หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5

หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5

 • 983 ตอบ
 • 20762 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 175
 • 2473
  • ดูรายละเอียด
หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:23:37 am »
แจ้งข่าวสำหรับทุกท่านนะครับว่า วันที่ 30 กันยายน จะมีข่าวดีสำหรับแฟนๆ หมู่บ้านเริงรมณ์กัน

ส่วนตอนที่ 5 ก็จะซับซ้อนขึ้นทีละนิด แนะนำให้อ่านจดจำรายละเอียดไว้นะครับ

สำหรับใครที่อยากอุดหนุนรึยังไม่ได้อ่าน แฟนผมเป็นคนดี ฉบับรวมเล่ม สามารถเข้าไปอุดหนุนกันได้นะครับตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

http://www.tunwalai.com/ebook/detail?ebookId=4892


-----------------------------------------------------

ผ้าห่มค่อยๆคลุมศีรษะช่างลอยจนมองไม่เห็น มิ้งค์ถกผ้าขนหนูขึ้นนิดนึง ช่างลอยที่นอนอยู่คงเห็นกางเกงในสีขาวตัวนั้นแล้ว มิ้งค์นั่งลงไปจนช่วงล่างของเธอคงแนบกับปากของช่างลอยแล้ว ก่อนที่เธอจะเอาผ้าห่มมาพันรอบเอว ตอนนี้ผมไม่เห็นแม้แต่ขาของมิ้งค์

“อ๊าา..ไม่ต้องรีบแบบน…นั้น...อื้มมม อาาา”

เพียงแค่หย่อนตัวลงไป ช่างลอยก็จู่โจมหนักขนาดนั้นเลยเหรอ ผมยืนเอามือกำหัวใจไว้แน่น มันทั้งเจ็บทั้งอึดอัด แต่หน้าตาของมิ้งค์ตอนนี้มีเสน่ห์เหลือเกิน ปากของเธอเผยอเล็กน้อย ตาหรี่เล็กด้วยความเสียว แต่เธอยังคงจ้องมองผมไม่ปล่อย บางจังหวะมิ้งค์ก็มีท่าทางสะดุ้ง เหมือนช่างลอยจะจี้ถูกจุด

“อื้มมม ซี้ดดดด อัยยย”

มิ้งค์ไม่พูดอะไร เธอคงเสียวกระสันน่าดู ภรรยาแสนสวยของผมเอามือปาดผมที่บังหน้าก่อนจะร่อนเอวช้าๆ บดบนปากของช่างลอย ถึงแม้จะมีกางเกงในกั้นกลางระหว่างของลับและปาก แต่ช่างแกคงลีลาลิ้นเด็ดมาก ที่ทำให้มิ้งค์ได้อารมณ์ขนาดนี้ ผมเองยังไม่เก่งถึงขั้นนั้นเลย

มิ้งค์เริ่มใช้มือบีบนวดคลึงหน้าอกของตนเอง ตอนนี้ผมยืนตัวงออยู่ตรงริมหน้าต่าง มือที่จับหัวใจเริ่มเลื่อนไปที่เป้าตัวเอง ภรรยาแสนสวยส่งสายตามองผมก่อนจะทำเรื่องตื่นเต้น เธอค่อยๆปลดปมผ้าขนหนูออก แล้วดึงมันลงมาเล็กน้อย เต้านมทรงหยดน้ำคู่โตเผยโฉมออกมา ตอนนั้นผมกลัวว่าช่างลอยที่นอนอยู่จะเห็นเหลือเกิน แค่กางเกงในก็มากเกินพอแล้วสำหรับแก มิ้งค์แกล้งผมอยู่แว่บนึง เธอก็กลับไปมัดกันโป๊ต่อ ผมถึงกับถอนหายใจโล่งอก แต่ก็โล่งอกได้แค่เสี้ยววิ

“ค..คุณผู้หญิง คุณผู้หญิงเสียวมั้ยครับ…” ช่างลอยถาม เขาคงอยากฟังคำพูดที่ทะลึ่งตึงตังจากปากมิ้งค์
“ส..เสียวสิคะช่าง ช่างเก่งจัง แค่นอกกางเกงในยังทำให้มิ้งค์ได้อารมณ์ขนาดนี้”
“ล..ลองแบบไม่มีดูมั้ยครับ…”
“ไม่เอา….ไม่ดี”

มิ้งค์พูดก่อนที่จะเข่ยงตัวเล็กน้อย มือของเธอจะล้วงไปในผ้าห่มแถวเป้าทำอะไรสักอย่างแล้วเธอก็หย่อยตัวลงไปต่อ หลังจากนั้นเสียงการใช้ปากของช่างลอยก็ดังขึ้นหลายเท่าตัว มิ้งค์ที่ตอนแรกนั่งหลังตรงได้ เธอต้องเอนมาเท้าพื้นด้านหน้า นี่มันอะไรกัน ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปไม่ใช่เหรอ มิ้งค์น่าจะยังใส่กางเกงในอยู่หนิ หรือว่า….

“ซี้ดดดด ไม่งับนะ..ไม่ อ๊าาา ช่างล..อื้มมมม”

มิ้งค์ครางพร้อมกับโยกเอวเด้าอยู่บนปากของช่างลอย ผมยืนอึ้งมือล้วงเข้าไปลูบคลำไอ้นั่นของตัวเองตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ลีลาลิ้นของช่างลอยร้ายกาจมาก ถึงแม้มิ้งค์จะเผลอยกเอวลอยขึ้นมา แกก็ตามขึ้นมาดูดเลียเสียงดัง จนมิ้งค์เริ่มทนไม่ไหว

“พ..พอแล้ว…ช่าง…อ๊าาา อ๊าาา..อึ๊!!”

มิ้งค์เอามือปิดปากตัวเอง แล้วส่งเสียงครางออกมา เธอน่าจะถึงจุดสุดยอดแล้ว ภรรยาของผมหายใจแรงมาก เธอเซลงไปนั่งพิงโซฟาผ้าห่มเจ้ากรรมยังบังช่วงล่างอยู่ ทำให้ผมไม่แน่ใจว่าใช่อย่างที่คิดรึเปล่า ช่างลอยลุกขึ้นมานั่งทำท่าเช็ดหน้าเช็ดปาก

และตอนที่ช่างลอยลุกขึ้นนั่นเองที่ทำให้ผมเห็นของลับของแก มันใหญ่พอสมควรเลย ใหญ่กว่าผมที่เป็นขนาดมาตรฐานนั่นละ ความยาวไม่ต่างกัน และที่สำคัญแกฝังมุกไว้อย่างที่อวดอ้าง หน้าต่างมันอัปลักษณ์แต่ก็รู้สึกปวดท้องอย่างบอกไม่ถูก

“ผ..ผมช่วยคุณผู้หญิงแล้ว คุณผู้หญิงช่วยผมบ้างนะครับนะ…” ช่างลอยเอาของตัวเองมาชี้หน้ามิ้งค์
“ม…ไม่เอา มิ้งค์ไม่อยากนอกใจปฟน” ภรรยาผมต้องอย่างงี้
“ใช้มือก็ได้ครับ ไม่นอกใจแฟน นะครับนะ” ช่างลอยพยายามอ้อนวอน มิ้งค์นิ่งไปครู่
“ค…แค่มือพอนะ”

คำตอบของมิ้งค์ทำให้ผมปวดใจ มืออันเรียวเล็กขาวนวล เพราะดูแลรักษาทุกวันค่อยๆเอื้อมขึ้นไปสัมผัสท่อนเนื้อของชายอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเอง มือของมิ้งค์สั่น เธอค่อยๆกำของช่างลอย ผมกับมิ้งค์อึ้งพร้อมกัน เพราะมิ้งค์ที่นิ้วเรียวยาวเกือบกำไม่มิด ภรรยาผมรูดช้าๆไม่รีบตามสไตล์ของเธอ

“ซี้ดดด มือคุณผู้หญิงสุดยอดมากเลย อูยยย”

ปากช่างลอยก็ชมไป เอวแกก็เด้งเด้าขยับให้ไอ้ท่อนเอ็นฝังมุกของแกเข้ามาใกล้มิ้งค์เรื่อยๆ ใกล้จนบางครั้งจะกระแทกปาก แต่มิ้งค์เอนหลังหลบได้ทัน ผมยืนดูก็เสียววาบทุกทีเวลาที่มันใกล้ปากมิ้งค์ ริมฝีปากที่ดูแลมาอย่างดี ทาลิปแบรนด์หรู จะมาถูกท่อนเอ็นช่างแอร์แทงปากน่ะเหรอ

ถามว่าอยากดูมั้ย ก็ต้องขอยอมรับ ณ ตรงนี้ว่าอยากเห็น ที่ผมยังไม่ออกไปห้าม ไม่ใช่ว่าเพราะอยากเอาชนะ แต่ผมอยากเห็นว่ามิ้งค์จะปล่อยให้มันไหลไปถึงไหน ผมยังคงเชื่อว่าเธอจะไม่ยอมปล่อยให้เลยเถิด

“ค..คุณผู้หญิง..ช่วยอม…ซักนิดนะคะ”
“ม…ไม่เอา มัน…ไม่เอา”

ช่างลอยพยายามดันตัวเข้าไปหามิ้งค์ แต่เธอเบี่ยงตัวหนี ช่างแกก็เอียงตัวตาม ในตอนนั้นเอง ช่างลอยก็ดันหันหลังยืนบังมุมสายตา จนผมมองไม่เห็นมิ้งค์ แกทำท่าดึงดันอยู่พักนึง ก่อนที่แกจะใช้มือน่าจะประคองหัวของมิ้งค์แล้วเริ่มโยกเอว!!

นี่มิ้งค์อมของมันไปแล้วงั้นเหรอ ผมมองไม่เห็นหน้าหรือมือของเธอเลย ผมปวดหัวจี้ดยิ่งกว่าเจอปัญหาในบริษัท ผมต้องหามุมอื่นมองให้เห็นให้ได้ว่าภรรยาของผมมันอมของผู้ชายอื่นรึเปล่า

ด้วยความรีบร้อนผมเผลอเดินไปเตะกองไม้กวาดแถวนั้นปลิว!! เสียงนี้คงทำให้ทั้งสองหยุดกิจกรรมแล้วแน่ๆ ผมต้องรีบวิ่งกลับไปที่หน้าบ้าน ไม่นานช่างลอยก็เดินออกมา ผมก็ทำเป็นเดินสวนเข้ามา

“อ้าว ช่างลอยมาแล้วเหรอครับ พอดีผมมีธุระด่วนนิดหน่อย”
“ค..ครับ” ช่างลอยน่าเสียอย่างเห็นได้ชัด สงสัยว่าแกจะเป็นคนขี้กลัว เวลาหลังทำผิด ย้อนแย้งซะจริง ทำไมไม่คิดที่จะไม่ทำผิดแต่แรง
“แล้วจะเดินไปไหนล่ะครับ เข้าไปคุยกันในบ้านก่อน”
“ผ..ผมมีธุระด่วนเหมือนกันครับ นายอาทิตย์ไปคุยกับผมที่ร้านได้ทุกวันเลยนะครับ ผมขอตัวก่อนนะครับ”

ช่างลอยพูดรัวเป็นชุดก่อนจะเดินออกจากบ้านไป พอล็อคประตูบ้านเสร็จ ผมก็เดินเข้ามาในห้องรับแขก แต่ไม่พบกับมิ้งค์ เลยเดินตามหาจนไปพบเธอกำลังล้างมือล้างหน้าอยู่ในห้องน้ำ

“เป็นไงบ้างคะ”

ผมทักทาย มิ้งค์ไม่ตอบอะไรหันมากอดผมทันที ตัวของเธอสั่นสะท้านหายใจหอบแรง ผมกอดตอบ

“ปล่อยให้มิ้งค์ทำอยู่ได้” เสียงของเธอสั่นระรัว
“ไม่ต้องกลัวนะ พี่อยู่ด้วยทั้งคน ว่าแต่เสียวล่ะสิ เห็นนะ”
“ค..คนบ้า ส..เสียวสิ เสียวมากด้วย” ไอ้นั่นของผมกลับมาแข็งอีกครั้ง
“งั้นมิ้งค์ช่วยพี่ซักรอบนะ”

ผมเอื้อมมือไปลูบส่วนลับเธอจากด้านหลัง กางเกงในของเธอยังคงเปียกแฉะอยู่ คงเป็นน้ำลายของช่างลอยผสมกับน้ำรักของมิ้งค์ มันสกปรกแต่ใจผมคงสกปรกกว่าที่ตื่นเต้นกับมัน มิ้งค์เองรีบจับผมถอดกางเกง ผมเองก็ถอดผ้าขนหนูเธอ ต่างคนต่างช่วยกันถอด ดูท่าทางมิ้งค์จะอยากมาก

ไม่ถึงนาทีพวกเราก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าในห้องน้ำ ผมดึงเธอมาที่ห้องรับแขก แล้วดันมิ้งค์ในสภาพเปลือยกายลงไปนอนบนโซฟา ผมสอดตัวเข้าไปตรงหว่างขาแล้วเอาหนอนน้อยของผมถูไถปากช่องสวาทของเธอ

“อย่าแกล้งกันสิ รีบเอาเข้ามาเลย” มิ้งค์แทบทนไม่ไหวแล้ว
“ถ้าอยากให้พี่เอาเข้าไป….ก็เรียกพี่ว่า…ช่างลอย สิ” ผมยิ้ม เชื่อว่าน่าจะเป็นรอยยิ้มที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตผมละ มิ้งค์ได้ยินก็หอบหายใจแรงขึ้น ดูท่าเธอจะมีอารมณ์ร่วมด้วย”
“ช…ช่างลอย อย่าแกล้งมิ้งค์เลย นะคะ…”
“คุณผู้หญิงไม่กลัวคุณอาทิตย์รู้เหรอครับ” ผมพยายามทำสำเนียงเดียวกับช่างลอยแต่คงไม่เหมือนเท่าไหร่
“เราไม่บอก เขาก็ไม่รู้หรอก ซี้ดดด” มิ้งค์ตอบได้รุนแรงถูกใจ ผมจึงค่อยๆดันท่อนล่างเข้าไปแต่ไม่สุด
“อย่างงี้ไม่เรียกว่านอกใจเหรอครับ คุณผู้หญิง อูยยย”
“ป..เปล่า ไม่หรอก อื้มมม มิ้งค์ไม่ได้นอกใจ…แค่นอกกายเฉยๆ”

ได้ยินคำนี้แล้วลมออกหู มันทั้งเซี่ยนมันทั้งหงุดหงิด ผมดันทีเดียวเข้าไปมิดด้าม แล้วควบกระแทกบั้นเอวกระหน่ำอย่างรุนแรง!!
ปั่บ!!ปั่บบๆๆๆ!!!ปั่บบบบๆๆๆ!!!

“ซี้ดดด โอ้ยย ซี้ดดดด พ..พี่ เสียว…โอ้ยยย เสียวววว”
“อูยยยย บอกให้เรียกว่า ช่างลอยไง!!”
“ช..ช่างลอย…ช่างจ๋า โอ้ยยย แรงๆ แรงอีกกก ซี้ดดดด อ๊าาาา อ๊าาาา”
“ยั่วมากใช่มั้ย ห้ะ!!ห้ะ!!”

หน้าอกของมิ้งค์กระเพื่อมไปมา ผมจับทั้งสองข้างขยำ ส่วนเอวก็ตะบันไม่หยุด เราทำกันรุนแรงมากจนเหงื่อแตก เช่นเดียวกับข้างล่างที่เกินจะอั้นไหว

“หื่นมากใช่มั้ยคุณหญิง เดี๋ยวผมจะฉีดน้ำ*วยล้างความหื่นให้คุณหญิงเอง!!” คำหยาบมาเต็มตามอารมณ์
“ฉีดเข้ามาเลย โอ้ยยย ซี้ดดดด ฉีดเข้ามา เข้ามา เข้ามาาา กรี้ดดด”

ผมจัดชุดสุดท้ายแบบเนื้อๆเน้นๆ กระแทกแต่ละทีทำเอาไข่ผมเกือบระบม วันนี้น้ำผมออกเป็นจำนวนมาก ผมรู้สึกได้ มันฉีดเข้าไปทั่วช่องภายในตัวมิ้งค์ หวังว่าจะมีน้องหนูสักคนแข็งแรงพอที่จะมุดเข้าไปถึงจุดหมายได้ มิ้งค์นอนตัวสั่นไม่เป็นจังหวะ ผมเผ้ายุ่งเหยิง

คืนนั้นเป็นคืนที่มีความสุขปนอึดอัดที่สุดในชีวิต ผมกับมิ้งค์นอนกอดกันตรงโซฟายันเช้า ก่อนนอนเรานอนจูบกันแลกลิ้นกัน เหมือนความหื่นกระหายของมิ้งค์จะไม่ลดลงเลย ยิ่งเกิดเหตุการณ์แบบนี้ยิ่งทำให้เธอค่อยๆเปลี่ยนไปอย่างงั้นเหรอ

วันต่อมาผมไปทำงานตามปกติ พอเสร็จแล้วผมก็กลับมาที่หมู่บ้าน แวะไปบ้านของพีทและต่ายเพื่อไปรับมิ้งค์กลับ เพราะเมื่อตอนเที่ยงมิ้งค์โทรมาบอกว่า ต่ายชวนให้ไปทำขนมเล่นกัน ตามประสาแม่บ้านที่บ้าน ถ้ากลับแล้วก็ให้มารับด้วย

บ้านของผมกับต่ายห่างกันไม่กี่ซอย ลักษณะบ้านคล้ายคลึงกัน เพราะเป็นตัวท็อปของหมู่บ้านเหมือนกัน พอขับรถไปถึง ต่ายก็ออกมาต้อนรับหน้าบ้าน

“สวัสดีค่ะ พี่อาทิตย์” ต่ายยกมือไหว้ด้วยท่าทางที่สมบูรณ์แบบ
“สวัสดี แล้วมิ้งค์ล่ะ?”
“อยู่ในบ้านน่ะค่ะ เข้าไปชิมขนมในบ้านก่อนนะคะ” ต่ายยิ้มหวานเชิญชวน เธอต่างจากเมื่อวานลิบลับ หรือเธอจะลืมไปแล้ว ส่วนผมยังคงจำรสจูบของเธอได้อย่างชัดเจน
“ม..ไม่เป็นไร พี่เกรงใจ”
“ไม่ต้องเกรงใจเลย นะคะนะ กินฝีมือมิ้งค์กับต่ายซักนิดนะคะ”

ต่ายยิ้มหวานอ้อนขนาดนี้ เป็นใครก็ยอมครับ ผมจอดรถเดินตามต่ายเข้าไปในบ้าน นอกจากภายนอกที่เหมือนบ้านผม แต่ด้านในก็เหมือนกัน ต่างเพียงแค่เฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ต่างๆเท่านั้น ต่ายพาผมเดินมาที่ห้องครัว ก็เห็นมิ้งค์กำลังนั่งจ้องเตาอบอยู่

“ตั้งใจน่าดูเลยนะคนสวย”
“แน่นอน มิ้งค์จะทำให้พี่อาทิตย์กินทั้งที ก็ต้องตั้งใจสิ”
“ตอนพี่กินฝากโทรเรียกโรงพยาบาลไว้ด้วยนะ”
“ใจร้ายย ไปนั่งรอเลยไป คอยดูตอนได้กินนะ จะไม่พูดแบบนี้แน่นอน”
“จ้าา จะรอดูนะ”

ต่ายบอกให้ผมไปนั่งรอที่ห้องรับแขก ผมก็ทำตามแต่โดยดี ไม่อยากกวนสองสาวเท่าไหร่ พอมานั่งตรงโซฟาแล้วสายตาผมก็ดันเหลือบไปเห็นเครื่อง Tablet เครื่องนึงวางอยู่โต๊ะข้างโซฟา

‘ไปที่บ้านผมนะ มีอีกเพียบ….’

เสียงของพีทลอยเข้ามาในหัว ผมหันไปมองรอบตัว เห็นว่าทางสะดวกจึงตัดสินใจหยิบ Tablet ขึ้นมารูดดู ภาวนาไม่ให้มันล็อค และสวรรค์ก็เข้าข้าง เพียงแค่ผมรูด หน้าเมนูก็ลอยมาทันที ผมเลื่อนไปที่คลังภาพเลื่อนดูอัลบั้มต่างๆจนเจอกับอัลบั้มที่เขียนว่า “My Little Rabbit” กระต่ายน้อยของฉัน

ข้างในมีทั้งรูปทั้งคลิปรวมกันหลายร้อยไฟล์ ผมไล่ลงไปจนล่างสุดแล้วเริ่มดู ภาพแรกที่ปรากฏขึ้นมาเป็นต่ายในชุดเสื้อวอร์มแขนยาวรูดซิบปิดสนิทถึงคอ กางเกงน่าจะขาสั้นมากเพราะเสื้อทับหมด ยืนอยู่หลังป้ายรถประจำทางแห่งหนึ่งไม่รู้ที่ไหน

พอเลื่อนภาพต่อมา ใจผมเริ่มสั่น เพราะต่ายคนสวยกำลังรูดซิบเสื้อวอร์มลงทีละนิด ยิ่งเลื่อนภาพซิบยิ่งค่อยๆรูดลงจนหมด ผมกลืนน้ำลายกลั้นใจเลื่อนรูปถัดไป ต่ายค่อยๆเปิดเสื้อออก ภาพต่อไปเผยให้เห็นว่าต่ายสวมเพียงชุดชั้นในไว้ด้านใน เธอสวมบราสีดำลูกไม้ซีทรู แอบเห็นยอดปทุมจางๆในภาพ

หัวใจผมเต้นถี่อย่างกับเห็นมิ้งค์แก้ผ้าครั้งแรก หรือตอนที่มิ้งค์ทำเรื่องลามกกับคนอื่น ผมหันหลังไปมองอีกครั้งว่ามีใครยืนอยู่รึเปล่า ก่อนจะหันกลับมาดู ภาพต่อๆไปเป็นต่ายที่ถอดเสื้อวอร์มออก แล้วถ่ายด้วยท่วงท่าเซ็กซี่ต่างๆ ทั้งแอ่นก้น แหกขา

ถึงท่าทางจะดูโป๊เปลือย แต่ใบหน้าที่เรียบร้อยและเขินอายมันยิ่งกระตุ้นอารมณ์ในตัว จนผมเลื่อนมาเจอคลิปหลายนาที ผมไม่รอช้าที่จะกดเล่นมัน

กล้องกำลังจับภาพต่ายที่ยืนเท้าผนังป้ายรถประจำทาง ภาพในวีดีโอสว่าง สงสัยจะมีเครื่องใช้แสงช่วย แล้วพีทก็เดินมาลูบไล้ก้นภรรยาของตนจากด้านหลัง ในชุดเสื้อยืดสีขาวลายจอกน้ำ มีเด็กมีกุหลาบสีชมพู เป็นเสื้อลายที่แปลกมาก….

เดี๋ยวนะ ต่ายกับพีทอยู่ในภาพ แสดงว่า มีใครอีกคนทำหน้าที่เป็นตากล้องงั้นเหรอ!! 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 28, 2019, 01:13:18 am โดย pekopon66 »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:31:34 am »
ตอนช่างลอยเสียวมากเลยครับ อ่านแล้วคิดถึงช่างโด่งจากแฟนผมเป็นคนดีเลยครับ เสียวพอกันเลย ขอบคุณนะครับ

Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:31:53 am »
เสียวสุดยอดเลยครับ

*

ออฟไลน์ dodozzee

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:32:02 am »
กับช่างลอยก็ลุ้น
พอไปทางครอบครัวพีทก็ลุ้นอีก
มิ้งค์นี่ไปอยู่กับใครก็ดูจะมีเคมีเข้ากับทุกคนได้ อยู่ที่ว่าโอกาสจะพาไปให้ใครมากกว่ากัน

*

ออฟไลน์ alexdino

 • Senior Member
 • ****
 • 613
 • 322
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:32:56 am »
31 กันยายนใช่แน่นะรึผมอ่านผิด!!!!!!

*

ออฟไลน์ Hunter Thailand

 • Junior Member
 • ***
 • 319
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:33:18 am »
 ::Thankyou:: ::Thankyou::
มีการติดใจเกิดขึ้นแน่ ::Evil:: ::Evil::

*

ออฟไลน์ rebond45

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 127
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:33:52 am »
ผมยังไม่อ่านมาเม้นก่อน เพราะให้กำลังใจนักประพันธ์นั้นสำคัญกับผมที่สุด ยิ่งเป็นเรื่องที่ผมชอบเช่นเรื่องนี้ ผมยอมยกให้หมดเลยทั้งใจ จากเนื้อหาครั้งก่อนคงต้องมีการเอาลิ้นดันกางเกงในออกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Dark Man

 • Full Member
 • **
 • 52
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:35:21 am »
ตื่นเต้นและสุดยอดเหมือนเดิมครับ คือ ไม่บรรยายตรงๆแต่ทำให้จินตนาการตามได้

Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:37:52 am »
ตื่นเต้นและสุดยอดเหมือนเดิม ให้กำลังใจคนแต่งคุณแต่งได้สุดยอดมากๆ

*

ออฟไลน์ boranman01

 • Senior Member
 • ****
 • 648
 • 169
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:39:58 am »
บุกถึงบ้านต่ายเลย

*

ออฟไลน์ lindor

 • Senior Member
 • ****
 • 771
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:41:09 am »
สายเดียวกันมาเจอกัน คงได้วิงกันอีกยาวๆ ขอบคุณผู้แต่งสำหรับเรื่องดีๆ ครับ

*

23pompompom

Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:43:52 am »
อิจฉาช่างลอยจริงๆเลย

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:45:33 am »
อ่านง่ายเข้าใจง่ายเนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนดี

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 674
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:47:03 am »
แลกคู่เลยได้มั้ย..น้องกระต่ายก็น่ารัก

*

ออฟไลน์ toy5599

 • Junior Member
 • ***
 • 516
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: หมู่บ้านเริงรมณ์ ตอนที่ 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 28, 2019, 12:47:09 am »
ต่าย โชว์ให้สุดเลยครับ มันเป็นแผน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ