พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)

พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)

 • 257 ตอบ
 • 15382 อ่าน
*

ออฟไลน์ ilovecookie

 • Tiny Member
 • *
 • 32
 • 87
  • ดูรายละเอียด

คลิปที่นายเอกส่งมาเป็นคลิปลูกหนูที่น่าจะถ่ายตอนช่วงนั้นที่แฟนลูกคุณหนูของผมไปเทรนงานกะหรี่กับนายเอก โดยเป็นคลิปลูกแพรในชุดคลุมอาบน้ำนั่งใส่ผ้าปิดตาอยู่ปลายเตียงในห้องนอนมืด ๆ ที่จำได้ทันทีว่าคือม่านรูดของนายเอก โดยมีเพียงไฟสลัว ๆ ที่เปิดไว้จากในห้องน้ำที่พอทำให้เห็นภายในได้ ก่อนที่จะมีสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่นำทีมโดยเตยและอ้อเดินย่องออกมาจากทางประตูที่เชื่อมห้องข้าง ๆ ไว้โดยเดินออกมาเป็นคู่ ๆ นับได้ 4-5 คู่พร้อมกับเค้กในมือที่จุดเทียนไว้ 1 เล่ม

“เซอไพรส์” เตยตะโกนข้างหูลูกแพร พร้อม ๆ กันกับที่แฟนผมสะดุ้งสุดตัวดึงผ้าปิดตาออก


เพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ถูกร้องประสานเสียงกันโดยกลุ่มคนภายในห้อง โดยที่แฟนสาวลูกคุณหนูของผมถึงกับดีใจจนน้ำตาคลอจนต้องเอามือปาดน้ำตาเป็นระยะ ๆ จนเพลงจบ ก่อนจะมีเสียงเฮรอบห้องบอก อธิษฐานด้วย ๆ เสียงเชียร์ที่ดังโดยรอบทำเอาแฟนผมถึงกับเขินก่อนจะพูดเบา ๆ ว่าขอให้นายเอกรักเธอมาก ๆ ก่อนจะรีบเป่าเทียนจนดับไป


ก่อนที่แต่ละคนจะเอาของขวัญเดินมาให้ลูกหนูโดยเริ่มที่เตยและอ้อเอาชุดเดรสแบบคล้องแค่คอมาให้ลูกหนูแฟนผมก่อนจะตามด้วยสาว ๆ อีกหลาย ๆ คนที่ทยอยเอาของขวัญมาให้แฟนผม ซึ่งก็ดูเป็นของแต่งตัวแบบที่กะหรี่ราคาถูก ๆ ใช้กัน


ก่อนที่น้องแพรลูกคุณหนูแฟนผมจะเป็นคนลุกขึ้นยิ้มร่าปลดชุดคลุมอาบน้ำลงโดยไม่เคอะเขินแล้วขอให้พี่ ๆ ช่วยเอาของขวัญเหล่านั้นมาแต่งตัวให้เธอสมเป็นกะหรี่น้องใหม่


ภาพตัดมาที่เหมือนถ่ายวิดีโอจากรูปที่ปริ้นต์ออกมาเป็นภาพนิ่งของลูกหนูแฟนผมเหมือนภาพแอบถ่ายจากมุมใดมุมหนึ่งในห้องพัก

ไอ้ชิบหายนี่แอบถ่ายผมตั้งแต่เข้ามาเลยนี่หว่าผมคิดในใจพลางดูต่อไป

ในรูปเป็นเธอในชุดแซคขาวยาวประมาณเข่าคอเว้าเห็นชั้นในสีดำขลิบแดง โดยสังเกตได้ว่าในรูปเธอยังไม่มีนมน่าจะเป็นรูปวันแรกที่ผมพาเธอมาที่ม่านรูดแห่งนี้และได้เจอกับนายเอกนี่แหละ ก่อนกล้องจะซูมออกทำให้รู้ว่าเป็นรูปหญิงสาวในชุดแซคสีขาวดูบริสุทธิ์สดใสนั้นเป็นรูปที่ถูกแปะอยู่บนหน้าอกของลูกหนูแฟนผมที่ตอนนี้แปลงสภาพเป็นสาวเปรี้ยวในชุดแซคสีดำสนิทรัดรูปที่ชายกระโปรงนั้นสั้นชนิดเสมอน้องสาวของเธอจนต้องเอามือดึงเอาไว้ แขนที่หนีบเพราะพยายามดึงชายกระโปรงลงบีบให้เต้านมที่ไม่มีบราข้างใต้ถูกบีบจนเด่นเห็นหัวนมเป็นเม็ดเล็ก ๆ นูนออกมาท้าทายสายตา


หูยเหมือนกะหรี่เลยว่ะนายเอกชม พูดอะไรถึงคนในรูปหน่อยซิวะอีกะหรี่ นายเอกพูดพร้อมกับเอามือตบป้าบที่รูปบนนมลูกแพรแฟนผมทำเอาเป็นรอยมือแดงบนเนินอก ทำเอาลูกหนูอายม้วน ทำมาเขินห่าอะไรเร็ว ๆ เดี๋ยวกูให้ของขวัญ


อีคุณหนูนี่มันเกิดใหม่เป็นกะหรี่แล้วค่ะเพราะผัวเก่าหนูมันเอาไม่เก่งจนต้องมาให้พี่เอกสอนงานให้ แฟนผมพูดพลางทำท่าฉอเลาะออดอ้อนก่อนที่นายเอกจะหัวเราะจับใส่ปลอกคอกับผ้าปิดตาแล้วจูงแฟนผมที่เดินตามต้อย ๆ ออกไปนอกห้องบอกจะให้ของขวัญเกิดใหม่เป็นกะหรี่เต็มตัว


มันจับแฟนผมลูกคุณหนูมัดบนฝากะโปรงรถกระบะเก่า ๆ เหมือนกับที่ผมเคยทำแต่ต่างตรงรอบนี้ลูกหนูนอนหงายแขนยึดกับกระจกมองข้างทำเอากะโปรงร่นจนเห็นพูหีอวบไร้ขนที่เริ่มคล้อยแล้วของแฟนผม


ชอบข้างหน้าหรือข้างหลังมึงเลือกมามันถาม ข้างหน้าค่ะพี่เอก แฟนผมรีบตอบทำเอานายเอกกระชากคอเสื้อชุดแซคอย่างแรงจนชุดที่พึ่งได้เป็นของขวัญขาดตั้งแต่นมข้างหนึ่งลงมาจนถึงสะดือ กะหรี่เหี้ยไรเลือกรูอีดอก ว่าแล้วนายเอกก็หันไปหาอ้อหยิบของจากหลังกล้องมาเป็นยาเกล็ด ๆ เหมือนผลึกอะไรสักอย่างยัดเข้าไปในรูหีแฟนผมทำเอาลูกหนูกรี๊ดไม่เป็นภาษาเพราะตกใจจากการที่มองไม่เห็นเลยไม่ทันตั้งตัวด้วย


นายเอกคว้านมือจากนิ้วเป็นสองนิ้ว และสามนิ้วจนไปถึงห้านิ้วตามลำดับ ไอ้เหี้ยไม่ถนอมหีเมียกูเลย ผมคิด โดยที่ลูกหนูแฟนผมบิดหน้าเหยเกตามจำนวนนิ้วที่เพิ่มขึ้นแต่ก็แค่ครู่เดียวจากนั้นกลับกลายเป็นว่าลูกหนูกลับเป็นฝ่ายแอ่นเอวสูดปากซี๊ดซ๊าดเหมือนได้กินของถูกใจรสเผ็ด พร้อมกับมีเสียงน้ำน้ำเจ๊าะแจ๊ะดังตามจังหวะมือนายเอกที่ชักเข้าออก ได้ที่แล้วมั้งเฮีย อ้อถาม อืองั้นมั้งนายเอกตอบแล้วชักมือออกทำเอาแฟนผมเด้งเอวตามจนตัวลอยก่อนจะถูกนายเอกควยยาวเป็นลำแทงเข้าพรวดเดียวจนแพรหลังกระแทกกลับรถยนต์ดึงปึงใหญ่จากนั้นก็สาวออกช้า ๆ จนแฟนผมเด้งตามแล้วนายเอกก็กระทุ้งอย่างแรงลงมาอีกสลับไปเรื่อย ๆ จนผมเจ็บแทน


กล้องถูกสลับให้อ้อถ่ายต่อเห็นด้านหลังก้นนายเอกกระเด้าเนิบ ๆ เน้น ๆ ตรงหว่างขาแฟนผมอยู่ไม่นานลูกหนูแฟนผมก็กรีดร้องตัวเกร็งขารัดเอวนายเอกแน่นแสดงถึงการถึงจุดสุดยอดนำไปก่อนโดยที่นายเอกที่รูดกางเกงลงประกบกับตัวแฟนผมเองก็ท่าทางเสียวไม่เบาบดเอวคว้านเป็นวงก่อนจะเร่งกระเด้าถี่ยิบจนดังป้าบแล้วเกร็งตัวฉีดรดน้ำเข้าร่องแฟนผมตามไปติด ๆ จนกล้ามตูดเกร็งเป็นลูกแล้วถอยตัวออกมา


เตยถือผ้าขนหนูเดินเข้าไปหานายเอกเช็ดเหงื่ออย่างรักไคร่ อีกมือถ้วยผลไม้ปอกแล้วมาให้นายเอก นายเอกหยิบเงาะขึ้นมาชิ้นหนึ่งโยนเข้าปากทั้งลูก ก่อนจะบ้วนออกมาใส่มือแล้วยัดผลุบเข้าไปในหีลูกคุณหนูแฟนผมที่ตอนนี้สภาพไม่ต่างอะไรกับกะหรี่ไปแล้ว


พี่เอาอะไรใส่หีหนู ลูกหนูโวยวาย มึงกล้าขึ้นเสียงกับกูเหรออีกะหรี่ นายเอกตอบแค่นี้ก็ทำแฟนผมเงียบได้ในทันที เอางี้วันนี้ใครเย็ดอีนี่เสร็จแล้วต้องหยิบใส่ไป 1 ลูก กูจะได้นับถูกว่ามันโดนไปกี่น้ำ โหพี่แล้วจะยัดควยเย็ดยังไงเนี่ย ผู้ชายคนหนึ่งที่มากับหญิงสาวในวงพูด เอ้ามึงก็เย็ดตูดมันสิวะแต่ต้องแตกใส่หีนะทำผลไม้เชื่อมให้อีนี่มันกิน เออเอาก็เอาวะพี่กูพิเรนอีกแล้ว อีกคนตอบ


พี่เร็ว ๆ เหอะลูกแพรคันหีจะแย่อยู่แล้ว คุณหนูลูกแพรแฟนผมพูดบอกทุกคนทั้งที่ยังโดนมัดมือแหกขาหีขมิบยวบอยู่บนฝากะโปรงรถหมดสภาพลูกคุณหนูไปแล้วจริง ๆ


ชายคนแรกที่เข้ามาเป็นชายผอมไม่สูงเท่าไร มันเดินเข้ามาไม่พูดพร่ำทำเพลงเอาควยที่หมือนกระบองแทงหีแฟนผมทันที แล้วอามือช้อนวงขาเข้าแนบเอวมันเพื่อเร่งซอยเหมือนตายอดตายอยากจนหัวแฟนผมคลอนไปมา กล้องซูมหน้าแฟนผมที่ถูกปิดตาแต่ก็เห็นแนวคิ้วว่าขมดเกร็งอยู่กัดฟันแน่นมีเสียงอิ๊อ๊ะ ๆ ออกจากปาก หัวนมด้านที่เสื้อขาดถูกก้มหน้าลงมากัดแล้วดูดนมเข้าไปในปากอย่างตะกระตะกรามก่อนจะหยุดเด้าเอวสะเฉย ๆ


“จะแตกแล้วเหรอวะ” เสียงจากด้านหลังถาม “เชี่ยหัวควยชนกับเงาะแม่งโคตรเสียว” “งั้นก็แตกไปสิวะจะได้ตาคนอื่นมั่ง” “ควยรอไปก่อนกูไม่แตกง่าย ๆ หรอก” มันพูดยังไม่ทันจบประโยคดีก็โดนขาลูกหนูตวัดรัดรอบเอวจนแน่น “เอ้ยทำไรวะ” ลูกหนูยิ้มมุมปากตอบว่า “พี่ไม่แตกกับหีหนูจริง ๆ เหรอคะพี่ขา” ก่อนจะบดเอวของเจ้าหล่อนงัดขึ้นงัดลงแบบที่ฝ่ายชายไม่มีทางหนีได้ “โอ้ยยยย” มันร้องพลางเกร็งตัวฉีดน้ำงึก ๆ ใส่เชื้อชั่วของมันเข้าไปในร่องหีแฟนผมไปอีกคนไหนเคยบอกมีแต่ผัวที่แตกในได้วะนี่เห็นแตกแทบทุกคนผมคิด

“กูบอกให้เอาตูดมึงนี่น้า” “โห่พี่เอาหีก่อนดิพึ่งเงาะลูกเดียว” มันตอบก่อนหยิบผลไม้ยัดเข้าหีแฟนผมแบบส่ง ๆ ไป คนถัดไปที่เข้ามาเป็นชายอายุไม่น่าเกิน 15-16 ควยขนาดไม่ใหญ่เท่าไรแต่ท่าทางจะอึดมากหัวยังเกรียน ๆ อยู่เลย ท่าทางจะคุ้นเคยดีกับลูกแพรแฟนผมด้วยเห็นเตยมาเปิดผ้าปิดตาให้ด้วย แต่เอาจริง ๆ ก็คงคุ้นเคยแฟนผมกันทั้งหมดนั่นแหละ คุณหนูลูกแพรแฟนผมพอลืมตามเห็นก็บอกอ้าวน้องแบงค์แล้วตูนมาด้วยรึเปล่า ท่าทางสนิทกันจริง ๆ เห็นเรียกน้องแต่ขนาดนี่น้อง ๆ ม้าเลย ยาวกว่านายเอกอีก “ตูนไปทำงานพี่” วันนี้เค้าปล่อยผีผมวันนึงพี่เตยขอให้ ทำให้ผมรู้ว่าชายหนุ่มที่มาเอาแฟนผมนี่แต่ละคนคือเหมือนเป็นแมงดาคู่ขาของสาว ๆ ที่เข้ามาตอนแรก ยังดีที่ลูกหนูยังไม่มีอะไรขนาดนั้น


หนุ่มแบงค์ก้มลงไซร้คอลูกหนูที่หัวเราะคิกคัก “อย่าดินี่พี่นะ จั๊กจี้อะ” แฟนผมบอกอารมณ์เหมือนแบบเอากับคนรู้จักมันเขิน ๆ แต่ก็หายเขินทันทีที่นายแบงค์เอาควยดันพรวดเดียวเข้าไปในหีลูกหนูทำเอาเธอแหงนหน้าเริ่ดกระชากตัวหาเด็กหนุ่มเหมือนจะผวากอด แต่โซ่ที่รั้งไว้ทำให้เหมือนแฟนผมแค่สะดุ้งขึ้นมาเฉย ๆ “เย็ดพี่แรง ๆ เลย พี่รู้ว่าแบงค์อยากเอาพี่มานานแล้ว” “แหงดิพี่พี่สวยขนาดนี้ อูยย” “งัดควยเข้ามาเลย ทำให้พี่เป็นเมียแบงค์” “ได้จ้ะเมีย” “โอ้ยผัวขาเมียอยากเย็ดกับผัวเด็กมานานแล้ว โอ้ยเสียวหีค่ะผัวขา” “ต่อไปนี้เมียต้องให้ผัวเย็ดบ่อย ๆ นะคะ” “ได้ค่ะผัวขา โอ้ยเสียวหี โอ๊ยจะเป็นบ้าแล้ว พี่เอกขาหนูขอเย็ดกับผัวเด็กคนนี้อีกได้มั้ยคะผัวขา” ลูกหนูกรีดร้องพลางสะบัดหัวจนผมเผ้ากระจายเหมือนเป็นบ้าไปแล้วจริง ๆ  “พี่เอกผมขอด้วยคนนะพี่”

“ไม่ได้เว้ย มึงมีคู่แล้ว” นายเอกตอบ
“โห่พี่ดูดิหีพี่แพรเย็ดโคตรมัน” นายแบงค์พูดและก็อย่างที่พูดจริง ๆ เอวนายแบงค์และลูกหนูแฟนผมที่โดนยกขาชี้ฟ้าพาดไหล่นายแบงค์อยู่นั้นเด้งรับเด้งสู้กันได้จังหวะดีมากจริง ๆ นายแบงค์กดโย้ขาแฟนผมจนหัวเข่าติดขี้นมซิลิโคนราคาถูกจนปริ้นออกข้างแล้วรัวเอวดัง ตับ ตับ ตับ ลูกหนูกรัดร้อง “โอ๊ยผัวขา ผัวเด็กขาเมียแตกอีกแล้ว อึ๊ยยยยย” ปากนายแบงค์รีบบดจูบแฟนผมที่ตอนนี้ตาลอยไปแล้วน้ำลายไหลยืดที่มุมปากตัวกระตุกงึก ๆ เหมือนถูกไฟช็อตก่อนที่ฝ่ายชายจะหยุดพักกันดื้อ ๆ แล้วเริ่มสาวต่ออีก


รอบนี้นายแบงค์ยกขาแฟนผมชี้ฟ้าทำเอากล้องสามารถซูมเห็นหีแฟนผมตอดรับควยนายแบงค์ยวบ ๆ โดยที่มีฟองขาวเป็นคราบเกรอะกรังแสดงถึงความเสียวสุดติดตามลำควยยาวของเด็กหนุ่ม “อึ๊ยยย ผัวขายังไม่แตกอีกเหรอคะ” นายแบงค์กัดปากกรอดยิ้มตอบสาวเอวต่ออีกชุดใหญ่ไม่พูดไม่จาผิดกับตอนแรกก่อนก้มลงกัดนมแฟนผมจะเป็นรอยแดงจ้ำ ๆ กระดกเอวงึก ๆ ฉีดน้ำตามลงไปอีกคน


พอถึงตอนต้องใส่ผลไม้นายแบงค์ยิ้ม ๆ แล้วบอกผมจะทำให้พี่จำผัวคนนี้ไปจนวันตายเลยไม่ว่าพี่จะมีผัวอีกกี่คนยังไงผมก็จะเอาลูกหนูแฟนผมเป็นเมียให้ได้ ทำเอาผมหวั่น ๆ เพราะท่าทางลูกหนูก็ติดใจมันอยู่ไม่หยอก ขนาดแยกควยออกจากหีแล้วยังตาเยิ้มมองตามมันไปเอาผลไม้จากตะกร้าแต่คิดอีกทีขนาดนี้คงไม่ต้องหวงแล้วเรื่องผ่านไปแล้วด้วย


เด็กแบงค์เลือกมาเป็นเงาะที่ยังไม่ปอกเปลือกเอามาเขี่ยที่หีแฟนผมจนสะดุ้ง คนอื่นที่ต่อคิวอยู่บอกไอ้เด็กเหี้ยงี้กูก็อดเย็ดหีสิวะให้ไปเปลี่ยนเป็นผลอื่น แต่นายเอกห้ามไว้บอกเลือกแล้วห้ามเปลี่ยน พอเงาะผลุบเข้าไปในช่องรักของแฟนผมได้แฟนผมก็สูดปากบอกคันยิบ ๆ เสียวหีดี ดูมันทำอะไรก็ดีไปหมดจนผมหึงนิด ๆ อีกที


ชายคนต่อไปเป็นชายแก่อายุน่าจะราว 40 ปลาย ๆ เห็นนายเอกเรียกลุงดำ หน้าตาแบบบ้าน ๆ รีบเดิมาดันเด็กแบงค์ให้หลีกทาง แต่เด็กแบงค์บอกอย่าพึ่งดิลุงผมมีอีกลูก ตอนแรกทุกคนทำท่างงแต่นายเอกกลับหัวเราะบอกไอ้นี่มันใช้ได้เว้ยแอบเบิ้ลสองน้ำเลย ทำเอาลุงดำตบหัวเด็กแบงค์ไปทีนึง “พอเลย ๆ เมียคนเดียวกันตั้งไม่รู้กี่เมียแล้วยังจะมาตีกันเหมือนหมา” นายเอกด่าทำเอาสาว ๆ อายม้วนไปหลายคน


หลังจากยัดเงาะแบบไม่ปอกเปลือกเพิ่มอีกลูก หีเมียผมก็นูนออกมาอย่างเห็นได้ชัด ลุงดำไม่มีทางเลือกเลยต้องมุดไปนอนหงายใต้ตัวแฟนผมพลางบ่นลำบากชิบพลางพยายามจับควยอวบยัดเข้ารูตูดแฟนผมให้ได้ ควยลุงดำไม่ยาวเท่าไหร่เลยลำบากตอนเอาหัวควยขยี้ปากแคมในท่านอนหงายทับกันเพื่อให้น้ำหล่อลื่นติดควยมาเย็ดรูหลังของแฟนผม

 


“ขอบคุณพี่เอกมากนะคะ หนูรักพี่เอกจัง” เธอพูดทั้งที่ยังหลับตาซบมือนายเอกอยู่โดยที่นายเอกก็เอานิ้วแหกปากแฟนผมอ้าออกกว้างแล้วยัดยาเม็ดสีสดใสลงไป แล้วถุยน้ำลายตามลงไปในปากลูกหนูทำเอาแฟนผมสะดุ้งลืมตาขึ้นมามองนายเอกตาเหลือกท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนรอบ ๆ ที่นอกจากจะไม่ตกใจแล้วแต่กลับดูชินชากับอะไรแบบนี้ไปด้วยซ้ำ โดยเฉพาะคุณหนูลูกแพรแฟนผมที่ทำตาโตแบบตกใจได้แวบเดียวก็ยิ้มแล้วกลืนทั้งยาทั้งน้ำลายแถมเอามือเช็ดมุมปากแลบลิ้นยั่วอีกตะหาก “ถ้าหนูขาดพี่เอกไปหนูคงต้องเบื่อจนตายแน่ ๆ หนูจะเป็นกะหรี่ทาสควยของพี่เอกตลอดไปค่ะ”

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ windy007

 • Senior Member
 • ****
 • 728
 • 128
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 05:14:07 am »
สงสัยโดนจัดหนักแบบเละเทะแน่เลย 

คงจะติดใจแบบนี้แล้วล่ะสิ

*

ออฟไลน์ nujane_dude

 • Veteran Member
 • ******
 • 1899
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 05:15:10 am »
น้องแพรหายไปนานกลัยมาแล้ว พร้อมฝ฿กเป็นกหรี่เต็มตัว

*

ออฟไลน์ Humanright

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 05:44:39 am »
น่าเสียดายลูกคุณหนู โดนฝึกซะเสียคน

*

ออฟไลน์ Jakkrit Singhawat

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 05:50:58 am »
แค่สงสัยนะครับว่า ถ้าคลิปนี้ เป็นเหตุการณ์หลังจากลูกหนูกลับมาแล้วล่ะ ???

*

ออฟไลน์ tangocom09

 • Full Member
 • **
 • 63
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 05:56:56 am »
ลูกหนูแพร เจอลูกเงาะทั้งเปลือก คงติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Phongphan Phetcharat

 • Junior Member
 • ***
 • 381
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:01:04 am »
 ::Ahh::โดนหลายคนไม่ต้องนึกสถาพเลย

*

ออฟไลน์ always402

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:27:58 am »
จัดหนักขนาดนี้กะว่าไม่ต้องใช้อีกต่อไปเลยนะครับ

*

ออนไลน์ พี่มะระ 101

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:31:09 am »
โดนจัดหนักเลย

*

ออฟไลน์ ฮิปฮา

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:34:34 am »
โดนจัดหนักแบบไม่มียังเลยคุณหนู ถึงว่าติดใจขนาดนี้

*

ออฟไลน์ mildzeed

 • Full Member
 • **
 • 229
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:43:48 am »
โดนชุดใหญ่ไฟกระพริบเลย

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 06:45:28 am »
โดนจัดหนักเลยนะครับนี่​ แต่งต่อได้ดีเลยครับ

*

ออฟไลน์ ssaayynn

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 07:00:49 am »
 • โดนจัดหนักทั้งกลุ่มแน่เลย

*

ออฟไลน์ yoyoman

 • Gold Member
 • *****
 • 1359
 • 365
  • ดูรายละเอียด
Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 07:05:38 am »
คงกู่ไม่กลับแล้ว แฟนลูกคุณหน฿เสียคนหมดเลย

*

man.mattockk

Re: พาแฟนสาวเข้าม่านรูด 9 (แต่งเติมจากคุณ Hardattack)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2019, 07:09:04 am »
รอมาตลอดค้าบบบบ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ