Wife's Secret - ep02. Office Syndrome

Wife's Secret - ep02. Office Syndrome

 • 644 ตอบ
 • 21160 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly8board board

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2019, 11:53:11 pm »
สวัสดียามดึกครับ ep2 นี่เพิ่งเขียนเสร็จร้อนๆเลยนะครับ ระวังตาพองกันด้วย หากมีผิดพลาดประการใด กราบขออภัยด้วยครับ

ท่านใดมีฉากไหน ซีนไหน ไอเดียอยากให้โอแอบยังไง กับใคร แนวไหน แชร์มาได้เต็มที่เลยนะครับ ด้วยความที่ผมแต่งสด มีพลอตแค่หยาบๆ จะได้ประยุกต์ตอบโจทย์เพื่อนๆครับผม ยังไงก็ฝากอ่านตอน 2 ด้วยนะครับ!!!

Office Syndrome
   หลังจากนั้นชีวิตเราก็กลับมาสู่จุดเดิมครับ คือเราทั้งคู่ตื่นเต้นไปกับจินตนาการที่เป็นชายอื่นมาร่วมรักกับโอ แต่ก็เช่นเดิมคือผมก็ยังหลั่งไวเหมือนเดิม ถึงแม้บางครั้งจะสามารถต่อยกสอง แต่ก็ไม่เคยทำให้โอเสร็จได้เลยซักครั้ง ซึ่งทุกทีที่ผมหมดก๊อก โอก็จะนอนกอดผมไว้ คอยให้กำลังใจเสมอ โดยที่ผมสัมผัสได้เลยว่าภรรยาคนนี้รักผมจริงๆ และผมก็รักภรรยาคนนี้เช่นเดียวกัน พอเป็นแบบนี้ผมยิ่งอยากทำอะไรก็ได้ ขอให้โอมีความสุข ถึงแม้โอจะไปมีเซ็กซ์กับคนอื่นก็ตาม แต่โอกาสแบบนั้นไม่รู้ว่าจะมาถึงเมื่อไหร่ ผมก็จะคอยตามดูโออยู่ห่างๆ ไม่ได้กดดัน หรือพูดจาเหมือนกับว่าผมไม่ได้รักเธออีก
   วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมนั่งทำงานทั้งวัน ปวดบ่าปวดหลังไปหมด ก็แหงแหละครับ พวกพนักงานออฟฟิศอย่างเราๆ ก็คงหนีไม่พ้น Office Syndrome กันทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะเป็นเยอะเป็นน้อยแค่ไหน แต่ผมยังโชคดีครับที่เจอร้านนวดดีๆร้านหนึ่ง อยู่ไม่ไกลจากบ้านซักเท่าไหร่ ร้านนี้เป็นร้านประจำของผมกับโอเลยครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะได้มาตรฐาน มีห้องมิดชิด ค่อนข้างเป็นส่วนตัว จะห้องเดี่ยว ห้องคู่ หรือห้องรวม ร้านนี้มีหมด ซึ่งผมจะมีหมอนวดชายประจำอยู่คนหนึ่งชื่อ “ลุงย้อย” มาทีไรก็จะนวดกับแกทุกที ส่วนโอจะนวดกับหมอนวดหญิง ผลัดเปลี่ยนกันไป เพราะโอแค่มานวดผ่อนคลายเฉยๆ
   เย็นวันนี้ก็เช่นกันครับ ผมนัดแนะกับโอให้มาเจอกันที่ร้านนวดร้านประจำประมาณหกโมงเย็น แต่ฝนเจ้ากรรมดันตกครับ ยิ่งเป็นศุกร์สิ้นเดือนซะด้วยรถนี่ติดอย่าบอกใครครับ ทำให้ผมต้องใช้เวลาในการเดินทางมากขึ้นกว่าเดิมกว่าครึ่งชั่วโมง ในที่สุดก็ถึงร้านซักที เวลานี้ ลูกค้าที่มานวดค่อนข้างแน่นนะครับ จะให้คนน้อยๆก็ช่วงค่ำหน่อยครับ คอร์สสุดท้ายนู้นประมาณสองทุ่มไปแล้วถึงจะเงียบ แต่คนจะเยอะยังไงก็ไม่เกี่ยวกับผมอยู่แล้วเพราะผมจองห้องไพรเวทสองคนไว้กับโอเป็นประจำ พอผมจอดรถเสร็จก็เดินเข้าไปในร้าน กวาดสายตามองหาโอไม่เห็น กำลังจะหยิบมือถือโทรหาโอพอดีลุงย้อยแกนั่งนวดฝ่าเท้าให้ลูกค้าหลังฉากกั้นก็เอี้ยวตัวมองมาหน้าร้านพอดี

“นั่นไงอายุยืนจริงๆครับ สวัสดีครับคุณฟลุ๊ค” พอลุงย้อยเห็นผมเลยร้องทักทายครับ
“สวัสดีครับลุงย้อย อ่าว ก็ว่าอยู่ว่ามองเข้ามาไม่เห็นโอ ที่แท้แอบมานวดเท้าอยู่นี่เอง” ก็ว่าอยู่ว่าภรรยาคนสวยหายไปไหนที่แท้ก็มานั่งนวดฝ่าเท้าสบายๆอยู่นี่เอง
“ก็ฟลุ๊คแหละมาช้าเอง เนี่ยลุงย้อยนวดให้กำลังฟินเลย อิอิ”

หืม? ฟิน? แค่เมียผมพูดคำนี้คำเดียวออกมา จินตนาการในหัวผมนี่ก็พุ่งพรวดไปไหนถึงไหนแล้วครับ ท่อนเนื้อของผมมันเริ่มค่อยๆพองทีละนิดๆ แต่ผมก็ต้องรีบสลัดความคิดออกจากหัวครับ ก็ขืนถ้าปล่อยให้ควยแข็งตอนที่หมอนวดชายนวดอยู่นี่ จะผิดผีหนะสิครับ


“หนูโอก็ชมเกินไปครับ ไปครับ เข้าไปรอในห้องกันเลยครับ เดี๋ยวลุงไปลงคิวแล้วตามไปครับ”
“ค่ะ/ครับ” โอกับฟลุ๊คแทบจะประสานเสียงตอบลุงย้อยเลยค่ะ

แล้วโอก็เข้าไปเปลี่ยนเป็นชุดของทางร้านครับ ขณะที่ผมรอคิวต่อจากโอเพื่อที่จะเข้าไปเปลี่ยนชุด พอดีลุงย้อยแกเดินมาสะกิด แล้วพูดกับผมเบาๆ ไม่รู้ว่ากลัวโอจะได้ยิน หรือว่ากลัวรบกวนแขกท่านอื่นๆนะครับ

“คุณฟลุ๊คครับ”
“ครับ?” ผมขามรับด้วยความสงสัย เพราะปกติก็เปลี่ยนชุดแล้วเข้าไปนอนรอในห้องเลยนี่นา
“เอ่อ...พอดีว่าหมอนวดหญิงที่จะนวดให้หนูโอยังไม่ว่างเลยครับ”
“อ่าวหรอครับ ว๊า! งี้คิวจะว่างเมื่อไหร่ครับเนี่ย?” ผมเซ็งนิดๆ เพราะกลายเป็นจะต้องรอกันไปรอกันมา
“นู้นครับ คิวแรกก็สองทุ่ม” ผมดูเวลา นี่เพิ่งจะยังไม่ทุ่มนึงเลย เอาไงดีๆ จู่ๆความคิดหื่นๆก็แวปเข้ามาในหัวผม
“เอางี้ ลุงย้อยนวดให้เมียผมได้มั้ยครับ?”
“จะดีหรอครับคุณฟลุ๊ค? ปกติหนูโอนวดแต่กับหมอหญิงนะครับ” ลุงย้อยถามผมด้วยความสงสัย
“ไม่เป็นไรมั้งครับ เมื่อกี๊โอก็ยังให้ลุงย้อยนวดเท้าให้อยู่เลย”
“อ่า ครับๆ งั้นเดี๋ยวผมไปลงคิวหมอนวดชายอีีกคนให้คุณฟลุ๊คนะครับ” แล้วลุงย้อยแกก็เดินไปเดินเรื่อง

ความเงี่ยนที่อยากเห็นเมียโดนคุณลุงย้อยค่อยๆเอาฝ่ามือไล้ไปตามแขนขาของเมียตัวเองแล้วควยผมนี่เด้งปุดๆเลย บวกกับเมื่อกี้เห็นโอให้ลุงย้อยนวดเท้าแล้วก็คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร อีกอย่างผมก็นอนนวดอยู่ข้างๆ ถ้าลุงย้อยแกลวนลามโอจริงๆ โอต้องกรี๊ดลั่นแน่นอนครับ

“แกร๊ก” เมื่อกี้เตงคุยกับใครอ่ะ ได้ยินงุ้งงิ้งๆอะไรหน้าห้องเนี่ย
“อ่อ ไม่มีอะไรหรอก คุยกับลุงย้อยนิดหน่อย”
“อือ งั้นเดี๋ยวฟลุ๊คตามเข้ามานะ โอเข้าไปรอในห้องก่อน”
“โอเคค้าบ เดี๋ยวตามไปนะ” แล้วโอก็เข้าไปรอผมเปลี่ยนชุดในห้องนวดที่จองไว้

ผมตัดสินใจไม่บอกโอเรื่องที่ว่าจะให้ลุงย้อยนวดโอครับ เดี๋ยวโอจะเกร็งซะเปล่าๆ นวดไปนวดมาเดี๋ยวเส้นพลิกอีก อีกอย่างปกติเวลานวดโอก็ไม่ได้คุยกับหมอนวดอยู่แล้ว เพราะเวลาโอผ่อนคลายมักจะเคลิ้มหลับครับ ซึ่งผมก็เป็นเช่นกัน

เนื่องจากนวดน้ำมันจะต้องมีการลงน้ำมันเยอะพอควรเพื่อการรีดเส้น ถ้าใส่เสื้อผ้าปกติก็คงจะลำบากในการซักครับ ทางร้านก็เลยมีชุดชั้นในกระดาษเอาไว้ให้ บอกว่าเป็นกระดาษแต่ก็ไม่ได้ว่าเปื่อยยุ่ยง่ายขนาดนั้นนะครับ พอผมเปลี่ยนชุดเสร็จก็ตามโอเข้ามาในห้องนวด เห็นโอนอนคว่ำที่เตียงรออยู่แล้ว คือเตียงนวดที่นี่จะมีช่องว่างที่พนักพิงศีรษะให้สามารถลอดหน้าไปได้ ไม่อึดอัดนะครับ ผมก็ล้มตัวนอนคว่ำที่เตียงข้างๆโอ ซึ่งกันกันแค่ฉากกั้นเท่านั้นเอง ซึ่งหันไปมองก็เห็นแค่ปลายพนักพิงศีรษะเท่านั้นเอง มุมจะมองไม่เห็นเตียงข้างๆนะครับ


“ฮึบบบบ โฮ่ยยย ค่อยยังชั่ว วันนี้รถติดมากเลย”
“ก็ต้องติดแหละค่ะ เตงเล่นมาเลทซะขนาดนี้” โอลงมานอนคว่ำที่เตียงพน้อมๆกับฟลุ๊คค่ะ
“นี่ยังเร็วแล้วนา มาทางลัดด้วยเนี่ย ฮ้าววววว เจอแอร์ฉ่ำๆแบบนี้แล้วง่วงเลย”
“นั่นสิ เค้าก็ว่าแอร์เย็นจังวันนี้ สงสัยเพราะฝนตกด้วย”

“แกร็ก”

เสียงเปิดประตูดังมาจากปลายเท้าครับ ไม่นานหมอนวดก็เริ่มเทน้ำมันลงกลางหลังครับแล้วค่อยๆนวดบ่าไหล่ ไล่มาที่ต้นคอ ถ้าใครที่ไม่เคยนวดน้ำมันอยากให้ลองดูนะครับ เวลาที่หมอนวดรีดเส้นให้นี่มันสบายตัวสุดๆไปเลยครับ กำลังสบายๆตัวอยู่ แต่พอคิดว่าเตียงข้างๆที่มีเพียงฉากกั้นห้องนี่ เรือนร่างของเมียคนสวยของผมก็กำลังโดนมือหนาๆของลุงย้อย ค่อยๆบีบคลึงแบบเดียวกัน แค่กิดเท่านี้ควยผมก็เริ่มแข็งขึ้นมาอีกแล้วครับ ผมต้องรีบสงบสติอารมณ์เอาไว้ก่อนที่ควยผมจะชี้หน้าหมอนวดของผมตอนนอนหงาย พอเริ่มสงบสติได้แล้วก็เริ่มผ่อนคลายครับ จนผมเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้เหมือนกัน แต่ก็ตื่นตอนเหมือนได้ยินเสียงโอเบาๆ

“อื้ออออออ” ไม่รู้ว่าลุงย้อยนวดโดนจุดไหนของโอ ทำไมทำเสียงเซ็กซี่ได้ขนาดนี้
ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่หมอนวดสะกิดให้ผมพลิกนอนตะแคงครับ ซึ่งเป็นท่าตะแคงข้างมองไปทางเตียงโอ อย่างที่บอกครับ มุมนี้ผมมองไม่เห็นโอเลยครับ เห็นก็แต่ลุงย้อยที่ยืนหันหลังให้ผม กำลังนวดท่าเดียวกันกับหมอนวดที่นวดผมอยู่ แต่เดี๋ยวก่อน? ตอนนี้หมอนวดของผมกำลังนวดคลายเส้นสะบักหน้านะ!! ถ้าเทียบเป็นสรีระของผู้หญิงก็อยู่ตรงบริเวณเนินอกนี่นา!!!

หรือว่าลุงย้อยแกจะนวดหน้าอกโอด้วยเนี่ย?? แต่คิดดูดีๆแล้ว แกคงไม่กล้าทำอะไรจาบจ้วงขนาดนี้หรอกครับ เพราะผมก็นอนอยู่ข้างๆนี่เอง อีกอย่างโอก็คงไม่ยอมให้ใครมาจับหน้าอกแบบนี้หรอกครับ แต่ผมก็อดที่จะจินตนาการว่าถ้าโอโดนลุงย้อยเย็ดที่นี่ ตอนนี้ มันจะเสียว และตื่นเต้นขนาดไหนกัน?
นอนคิดไปเรื่อย เวลามันผ่านไปไวเหมือนโกหก แปปเดียวก็จบคอร์สแล้ว ผมเห็นโอเดินออกไปจากห้องก่อนผม สงสัยว่าเตีนงนู้นจะเสร็จเร็วกว่าฝั่งผม แล้วผมก็ลุกเดินตามออกไปรอเปลี่ยนชุดที่หน้าห้องครับ พอโอเปลี่ยนชุดออกมาเสร็จ

“เป็นไงมั่งโอ ลุงย้อยนวดดีมั้ย” ผมถามก่อนที่จะเข้าไปในห้องเปลี่ยนชุด
“อะ...อือ” เอ๊ะ! เมื่อกี้ก่อนเข้าไปยังดีๆอยู่เลยนี่นา หรือว่าโกรธที่ไม่ได้บอกว่าจะให้ลุงย้อยนวดโอนะ?
“งั้น...รอแปปนะ เปลี่ยนชุดก่อน”

   แล้วผมก็เข้าไปเปลี่ยนชุดออกมาครับ พอจ่ายเงินอะไรเรียบร้อยแล้ว เราก็ออกรถกลับบ้านกันครับ ระหว่างทางผมก็ชวนโอคุยไปเรื่อยเปื่อย โอก็เหมือนถามคำตอบคำ ไม่ค่อยคุยด้วยเท่าไหร่ แต่พอเก็บรถเข้าบ้านกัน ยังไม่ทันจะปิดประตูดีๆเลย โอกลับเป็นคนดันผมชิดกำแพง ประกบปากจูบผมอย่างรุนแรง

“ซร๊สบบบ จ๊วบบบบ อืมมม ทะ...จุ๊บบบบ ทำไมวันนี้เมียเค้าคึกแบบนี้คับเนี่ย?” ผมถามตอนที่โอละปาก
“จ๊วบบบบ ไม่ต้องพูดเยอะค่ะ ซร๊วบบบบบบ” โอตอบสั้นๆ แล้วเข้าประกบปากผมอย่างดูดดื่มต่อ

   เราทั้งคู่ต่างปลดเปลื้องเสื้อผ้าของกันและกันอย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ยอมให้ปากที่กำลังแลกลิ้นกันอยู่ ได้ละออกจากกันเลยครับ ไม่นานเราทั้งคู่ก็อยู่ในชุดชั้นในอย่างเดียว ผมดึงโอเข้ากำแพงแทน แล้วจ้องมองเรือนร่างอันงดงามของโอ ที่ถูกห่อหุ้มอยู่ในชุดชั้นใจลูกไม้สีดำตัวเก่ง แต่โอกลับเหมือนเงี่ยนมาจากไหนไม่รู้ครับ ไม่ให้เวลาผมเลย เอาแขนทั้งสองข้างรั้งคอผมเข้าซุกร่องอกน้อยๆของตัวเอง พร้อมกับแอ่นอกสู้การซุกไซร้ของผมแบบถึงไหนถึงกัน
   ผมไม่รอช้าครับ ผมล้วงมือเข้าไปในแพนจี้ลูกไม้สีดำของโออย่างรวดเร็ว ประกบมือเข้ากับร่องหีอันฉ่ำเยิ้มของเมียตัวเอง

“เมียจ๋าาา เงี่ยนแล้วใช่มั้ยคับเนี่ย?” ตอนนี้หีโอแฉะมากเลยครับ
“ค่ะ ซี๊ดดดดดด เค้าเงี่ยนสุดๆไปเลย” โอตอบแบบไม่อายปากเลยครับ ทั้งที่ปกติจะไม่ค่อยกล้าพูดแบบนี้
“ดูสิคับ น้ำโอเยิ้มเต็มมือฟลุ๊คเลย” ผมหยุดล้วงหีโอ แล้วยกมือขึ้นมาให้โอดูน้ำหีตัวเองชะโลมเต็มนิ้วผมเลย
“เตง...เย็ดเค้าเถอะค่ะ” ผมเงยหน้ามองโอที่ใช้แขนคล้องคอผมส่งสายตาแบบนี้ เซ็กซี่สุดๆไปเลยครับ
“จัดให้ครับ”

   สิ้นเสียงตอบ ผมจับโอคุกเข่าลงกับพื้น โอโน้มตัวลงท้าวแขนลงเก้าอี้ ถ่างขาออกพร้อมรับความเสียว ผมถอยออกมาก้าวนึง มองเมียตัวเองที่ตอนนี้อยู่ในชุดชั้นในลูกไม้สุดเซกซี่ กำลังเอื้อมมือมารั้งกางเกงในตัวเองลงมาไว้ที่ขาอ่อน แล้วเอื้อมมือปลดตะขอบราตัวน้อย พร้อมให้ผมคลึงเคล้นอย่างรู้ใจ และให้ผมเอาควยสอดใส่เข้าไปในหีตัวเอง แล้วเอี้ยวตัวหันหน้ามาข้างหลัง มองผมที่กำลังใส่ถุงยางอยู่ ช่างเป็นภาพที่กระตุ้นความเงี่ยนสุดๆเลยครับ ไม่ใช่ผมขี้โม้นะครับ แต่ถ้ามีหนุ่มคนไหนมาเห็นภาพเมียผมแบบที่ผมเห็นตอนนี้ รับรองครับว่า ร้อยละร้อยจะต้องพุ่งเข้าไปเย็ดโอแน่นอน
“เร็วสิคะที่รัก ซี๊ดดดดดด จะปล่อยให้เค้ารอไปถึงไหนคะ?” ตอนนี้เมียผมโคตรน่าเย็ดเลยครับ
“พร้อมมั้ยครับ ฮึบบบ อืมมมมมมม หีโอนี่ฟิตสุดๆเลย ถึงฟลุ๊คจะเย็ดโอกี่ที ก็รู้สึกฟิตทุกที”
“ซี๊ดดดดดดด คะ...เค้าเสียวสุดๆไปเลยเตงงงง อ๊าาาาาา”

   ผมใช้มือรั้งสะโพกโอแล้วค่อยๆกดควยลงไปในรูหีโอช้าๆ ทั้งที่จริงๆควยผมก็ไม่ได้ใหญ่นะครับ อาจจะเล็กกว่ามาตรฐานชายไทยนิดหน่อยด้วยซ้ำ แต่ทุกครั้งที่เย็ดโอ ผมรู้สึกได้ว่าหีโอช่างฟิตเสียเหลือเกินครับ โอเด้งตัวขึ้นมาจากเก้าอี้ด้วยความเสียวที่ได้รับจากควยผมครับ นี่ขนาดโดนควยไม่ได้ใหญ่ของผมเย็ด โอยังเสียวซะขนาดนี้ แล้วถ้าโอต้องเจอควยใหญ่ๆ หรือพวกฝังมุก หรือพวกควยฝรั่งนี่จะเสียวขนาดไหนคับเนี่ย ผมที่ตอนนี้เสียวหัวควยไม่ได้ต่างจากโอเลย
ตอนที่โอเด้งตัวขึ้นมา ผมไม่รอช้าครับ เอื้อมมือไปเคล้นคลึงนมคู่สวยของโอครับ ผมประคองนมนุ่มๆขนาดกำลังพอดีมือทั้งสองข้างของเมียตัวเองไว้ในฝ่ามือ ขณะที่ซอยควยเข้ารูหีโอเร็วขึ้นๆ

“ซี๊ดดดดดด โอ อืมมมมม จะ...จะแตกแล้วววว ซี๊ดดดดด”
“อ๋อยยยๆ ๆ ๆ ซี๊ดดดดดด ตะ...เตงงง ยะ...อย่าเพิ่งนะคะ คะ...เค้ากำลังเสียวเลยยยย อ๊ายยยยย”
“มะ...ไม่ไหวแล้วววว หีเมียตอดแบบนี้ อ๊าาาาาาา”
“ตะ...เตงงงงอ๊าาาาา อ๋อยยยยยย”

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 08, 2019, 07:44:59 pm โดย xonly8board board »

*

ออฟไลน์ Punyawut Sansurin

 • Full Member
 • **
 • 97
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2019, 11:59:11 pm »
อยากเห็นฉากจัดหนัก และเรื่องราวตอนนวดระหว่างลุงย้อยกับโอจังครับ

*

ออฟไลน์ game smith

 • Senior Member
 • ****
 • 633
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 04, 2019, 11:59:49 pm »
โดนลุงใส่ของมารึเปล่านะเนี่ย
สนุกครับๆ ช่วงนี้มีแต่เรื่องดีๆ

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Gold Member
 • *****
 • 1049
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:08:06 am »
สงสัยโดนนวดนมมาเสียวๆแต่ไม่สุด กลับมาเลยขอจัดหนักกับผัวซะมั้ง

*

ออฟไลน์ dodozzee

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:11:22 am »
รอชมฉากx ของโอว่าจะโดนใครจัดคนแรกกันแน่ แล้วแฟนจะรู้ไหมเนี่ย

Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:11:49 am »
สงสัยโอของขึ้น

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 905
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:13:00 am »
 ::Oops::  สงสัยจะเก็บกดมาจากตอนนวดแน่ๆ ว่าแต่ไปโดนลุงนวดท่าไหนมานะ

*

ออฟไลน์ tongah

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:25:41 am »
สงสัยลุงย้อยจะกดจุดหว่างขา นานไปหน่อย

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:26:51 am »
สงสัยจะโดนลุงย้อยกระตุ้นจุดสำคัญแต่เก็บความอยากไว้แล้วมาลงกับสามีที่บ้าน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 05, 2019, 12:27:13 am โดย livpool »

*

ออฟไลน์ Noom Noomnoom

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:28:47 am »
สงสัยจะเสร็จช่างเอ็มไปหละวันก่อน

Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:29:38 am »
เสร็จมือหมอนวดซะแล้ว

*

ออฟไลน์ eakwkk24

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:31:56 am »
โดนลุงย้อยทำไรมา น่าติดตามมากครับ

*

ออฟไลน์ Anastasia Krichenko

 • Tiny Member
 • *
 • 43
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:32:46 am »
โดนบิ้วมาซะขนาดนั้น คงกลั้นใจไม่ไหวซักวัน

*

ออฟไลน์ i001

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 308
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:37:21 am »
โดนหมอนวดปลุกอารมณ์มาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ sainsain

 • Senior Member
 • ****
 • 820
 • 790
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - ep02. Office Syndrome
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 05, 2019, 12:40:02 am »
โดนปลุกมาเงี่ยนเลยโอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ