Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome

Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome

 • 778 ตอบ
 • 18153 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly8board board

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 227
  • ดูรายละเอียด
Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:21:22 pm »
วันนี้โอกับฟลุ๊คนัดกันมานวดที่ร้านประจำเหมือนเคยค่ะ ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ค่ะ ร้านนี้ดีนะคะ แบ่งโซนเป็นสัดส่วนดี มีทั้งไพรเวท มาเป็นคู่ หรือ เป็นหลายๆเตียงติดกันก็มีค่ะ มากันบ่อยแล้ว สามีจะมีหมอนวด (ผู้ชายนะคะ) ประจำอยู่คนนึงค่ะ ชื่อ “ลุงย้อย” ส่วนโอนวดผ่อนคลายค่ะ ก็จะเป็นหมอนวดหญิง หมุนเวียนกันมา ลุงย้อยรูปร่างสันทัดนะคะ ไม่ได้สูงเท่าไหร่ แต่ฟลุ๊คบอกว่านิ้วลุงแกเหมือนคีมเลยค่ะ บีบเส้นทีไรตัวนี่เบาเลยนะคะ วันนี้โอก็มาถึงร้านก่อนฟลุ๊คเหมือนเคยค่ะ เพราะกว่าฟลุ๊คจะมาจากที่ทำงาน โอก็เข้ามานั่งรอที่ในร้านค่ะ เข้ามาก็เจอลุงย้อยกำลังนั่งรอคิวฟลุ๊คอยู่ในร้านพอดีค่ะ

“อ่าว หนูโอ สวัสดีครับ”
“สวัสดีค่า”
“มาก่อนคุณฟลุ๊คอีกตามเคยนะครับ”
“ใช่ค่ะ รายนั้นมักจะช้าตลอด”
“สนใจนวดฝ่าเท้ารอมั้ยครับ ประมาณ 30นาทีก็มี”
“อืมมมม ก็ดีเหมือนกันค่ะ วันนี้ยืนนานเลย กำลังเมื่อยอยู่พอดี” โอดูเวลาแล้วก็น่าจะพอดีๆกับฟลุ๊คมาพอดี
“งั้นหนูโอไปนั่งตรงนั้นดีกว่าครับ คนน้อยๆ จะได้ผ่อนคลาย”

ลุงย้อยพูดพลางชี้ให้ไปนั่งเก้าอี้นวดตัวในค่ะ เป็นโซนที่มีฉากกั้นห้อง มีเก้าอี้นวดเท้าอยู่ประมาณ 3-4 ตัว แต่ตอนนี้ไม่มีลูกค้านะคะ โอก็เดินไปนั่งรอไม่นานลุงย้อยแกก็ถือกะละมังใส่น้ำมาล้างเท้าให้โอค่ะ

“เอาเท้าวางบนตักลุงเลยหนูโอ ไม่ต้องเกรงใจ” ลุงย้อยพูดพลางจับเท้าโอเบาๆ
“งั้นนนน ขอโทษนะคะ”

โอขยับขาลอยตามแรงที่ลุงย้อยจับค่ะ เอาเท้าข้างขวาขึ้นวางบนตักลุง ขาซ้ายยังอยู่ที่พื้น ด้วยความที่คิดว่าเดี๋ยวต้องมาเปลี่ยนชุดเพื่อนวดน้ำมันที่ร้าน โอเลยใส่เดรสเหนือเข่ามาตั้งแต่เช้าค่ะ เลยไม่ทันได้คิดว่าจะมานวดฝ่าเท้าแบบนี้ พอยกขาขวาขึ้นตักลุงย้อยที่นั่งเก้าอี้เตี้ยอยู่ที่ปลายเท้า โดนที่ขาซ้ายยังอยู่ที่พื้น โอพยายามนั่งหนีบขาไว้นะคะ แต่ช่วยอะไรไม่ได้มาก เพราะขาขวาที่ลุงย้อยกำลังนวดอยู่ก็ขยับไปขยับมา เปลี่ยนมุมไปเรื่อย จากมุมนี้โอก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าลุงแกจะมองย้อนขึ้นมาใต้กระโปรงเห็นเข้าไปลึกแค่ไหน

“เป็นไงครับหนูโอ?”
“สบายค่ะ ลุงย้อยนวดเก่งจริงๆค่ะ ถึงว่าฟลุ๊คต้องให้ลุงย้อยนวดให้ตลอด อิอิ”
“โฮ่ยย ลุงก็นวดเหมือนคนอื่นเขาแหละครับ หนูโอชอบลุงก็ดีใจ”
“งั้น รบกวนลุงย้อยหน่อยนะคะ วันนี้ยืนทั้งวันเลย กำลังเมื่อยๆเลย”
“ได้เลยครับ ลุงจะทำให้สุดฝีมือเลย 555”

ลุงย้อยก็ค่อยๆนวดไปเรื่อยค่ะ ในขณะที่มือก็ค่อยๆไล่นวดจากปลายนิ้วเท้า ค่อยๆไล่ขึ้นมาตามหน้าแข้ง ลุงแกก็ชวนคุยเรื่อยเปื่อยค่ะ โอก็หยิบมือถือขึ้นมาเล่นไปด้วย คุยกับแกไปด้วย ไม่นานก็หมดเรื่องคุยค่ะ ลุงแกก็ตั้งใจนวดไปเรื่อยแต่นวดไปนวดมาชักแปลกๆนะคะ เพราะลุงแกเริ่มนวดสูงมาเหนือเข่า สอดฝ่ามือเข้าไปใต้เดรสโอ นวดช่วงข้อพับเข่า ค่อยๆลึกเข้าไปทีละนิดๆ ปกตินวดฝ่าเท้านี่นวดสูงถึงขนาดนี้เลยหรอคะเนี่ย?
โอรู้สึกว่าที่ฝ่าเท้าโอตอนนี้สัมผัสอะไรแข็งๆอุ่นๆได้ที่ปล่ยนิ้ว โอสงสัยจนอดไม่ได้ที่ต้องละสายตาจากหน้าจอมือถือ ค่อยๆชำเลืองมองลุงย้อย สองมือลุงย้อยยังทำหน้าที่ต่อไปเนิบๆ แต่สายตาของแกสอดส่องเข้ามาใต้กระโปรงเดรสของโอตลอดเวลาเลยนะคะ ส่วนที่ปลายเท้าโอสัมผัสได้ก็ไม่ใช่อะไรค่ะ ตอนนี้เห็นได้ชัดว่าเป้ากางเกงแกนูนจนโอที่สายตาสั้นมองเห็นได้ชัดเจนเลยค่ะ เป็นความรู้สึกแปลกมากเลยนะคะ ทั้งๆที่ฟลุ๊คก็เคยนวดให้โอแบบนี้ แต่พอเป็นลุงย้อยนวด โอกลับรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมา จนอยากจะให้ลุงแกล้วงเข้าไปลึกกว่านี้ให้รู้แล้วรู้รอดเลยค่ะ

“ฟลุ๊คนี่มาช้ายังเลยนะคะเนี่ย เกือบครึ่งชั่วโมงแล้ว” โอพูดขึ้นมาทำลายความเงียบค่ะ
“นั่นสิครับ ข้างนอกฝนตกแล้วนะครับเนี่ย” ลุงย้อยแกละมือที่ล้วงสูงเข้าไปใต้กระโปรงโอลงมา พร้อมกับมองไปทางหน้าร้านค่ะ
“นั่นไงอายุยืนจริงๆครับ สวัสดีครับคุณฟลุ๊ค” สงสัยฟลุ๊คจะมาถึงพอดีค่ะ ลุงย้อยแล้วเลยร้องทักไป
“สวัสดีครับลุงย้อย อ่าว ก็ว่าอยู่ว่ามองเข้ามาไม่เห็นโอ ที่แท้แอบมานวดเท้าอยู่นี่เอง”
“ก็ฟลุ๊คแหละมาช้าเอง เนี่ยลุงย้อยนวดให้กำลังฟินเลย อิอิ”
“หนูโอก็ชมเกินไปครับ ไปครับ เข้าไปรอในห้องกันเลยครับ เดี๋ยวลุงไปลงคิวแล้วตามไปครับ”
“ค่ะ/ครับ” โอกับฟลุ๊คแทบจะประสานเสียงตอบลุงย้อยเลยค่ะ

แล้วเราทั้งคู่ก็ไปเปลี่ยนชุดของทางร้าน ต้องบอกก่อนนะคะว่านวดน้ำมันที่นี่จะเป็นชุดชั้นในกระดาษ เพราะจะได้ใช้แล้วทิ้งค่ะ แต่โอก็คิดว่าดีนะคะเพราะน้ำมันที่ใช้นวดมันซักออกยาก พอเราทั้งคู่เปลี่ยนชุดออกมาเสร็จ ก็มานอนรอที่เตียงค่ะ เตียงนวดน้ำมันจะเป็นเตียงที่มีช่องให้หายใจสำหรับนอนคว่ำนะคะ ทุกครั้งคอร์สที่นี่ก็เริ่มจากนอนคว่ำนี่แหละค่ะ โดยเตียงของโอกับฟลุ๊คก็จะกั้นแค่ฉากกั้นนะคะ พูดคุยกันได้ค่ะ ถือว่าเป็นส่วนตัวดี

“ฮึบบบบ โฮ่ยยย ค่อยยังชั่ว วันนี้รถติดมากเลย”
“ก็ต้องติดแหละค่ะ เตงเล่นมาเลทซะขนาดนี้” โอลงมานอนคว่ำที่เตียงพน้อมๆกับฟลุ๊คค่ะ
“นี่ยังเร็วแล้วนา มาทางลัดด้วยเนี่ย ฮ้าววววว เจอแอร์ฉ่ำๆแบบนี้แล้วง่วงเลย”
“นั่นสิ เค้าก็ว่าแอร์เย็นจังวันนี้ สงสัยเพราะฝนตกด้วย”

“แกร็ก”

เสียงเปิดประตูห้องเข้ามาค่ะ ก็มาตามเวลาปกตินะคะ หมอนวดก็จะเข้ามาจากประตูที่อยู่ปลายเตียง โอได้ยินเสียงกุกกักๆ ที่ฝั่งโอและฝั่งฟลุ๊ค เดาได้ว่าหมอนวดก็มากันทั้งสองคนแล้ว แล้วหมอนวดก็เอาผ้าขนหนูผืนเล็กมาปิดช่วงล่างโอไว้ตามขั้นตอนค่ะ จะว่าไปนี่ถ้าเมื่อกี้ฟลุ๊คยังไม่มาอยากรู้เหมือนกันว่าลุงย้อยแกจะนวดฝ่าเท้าอโอสูงไปถึงไหนกันแน่นะคะ แล้วโอก็สะดุ้งค่ะ กำลังคิดอะไรเพลินๆ ก็รู้สึกได้ถึงน้ำมันนวดที่เทลงมาที่กลางหลังโอ แล้วหมอนวดก็เริ่มนวดช้าๆค่ะ ค่อยๆรีดเส้นไปเรื่อยๆ ถ้าใครไม่เคยนวดน้ำมัน โอแนะนำว่าให้ลองไปนวดดูนะคะ มันผ่อนคลายมากเลย ไม่นานโอก็ได้ยินเสียงฟลุ๊คเริ่มกรนเบาๆ ลุงย้อยแกคงนวดดี นวดจนฟลุ๊คหลับไปซะละ ดูท่าวันนี้จะเหนื่อยจริงๆนะคะ
   ฝั่งโอโดนนวดไปซักพัก เริ่มจากละเลงน้ำมันที่กลางหลังแล้วค่อยๆนวดมาที่บ่า ไหล่ ในขณะที่โอกำลังผ่อนคลาย เคลิ้มๆ เหมือนจะหลับตามสามีไป รู้สึกได้ว่าหมอนวดค่อยๆกระกบนิ้วนวดที่สีข้าง ในท่าที่โอนอนคว่ำ เอามือชูขึ้นบนนะคะ จากนั่นรู้สึกได้ว่านิ้วมือทั้งสองข้างของหมอนวดคลึงมาที่ฐานหน้าอกโอทั้งสองข้างค่ะ แปลกดีเหมือนกัน หมอนวดหญิงคนนี้นวดไม่เหมือนที่ผ่านๆมา ทั้งๆที่โดนผู้หญิงด้วยกันนวดหน้าอกตัวเองอยู่แบบนี้ โอกลับรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมาซะอย่างนั้น (โอไม่ได้ฟิกหมอนวดค่ะ ให้สลับกันมาขอแค่เป็นหมอนวดหญิงก็พอ)
   หลังจากนวดแถวๆฐานหน้าอกโอซักครู่จากนั่น หมอนวดก็ละมือออก แล้วถลกผ้าขนหนูขึ้นมาพับวางได้บริเวณก้นกบโอค่ะ แล้วก็ละเลงน้ำมันลงที่น่อง ก่อนที่จะค่อยๆลูบไล้ บีบคลึงสูงขึ้นมาเรื่อยๆ ผ่านขาอ่อนจนตอนนี้มาหยุดอยู่ที่บริเวณแก้มก้น ทุกครั้งเวลาที่หมอนวดบีบไล้ขึ้นมาจากเข่า ปลายนิ้วทั้งสี่ก็สอดเท้ามาที่ขาอ่อนด้านใน ไล้เน้นๆมาโฟกัสอยู่บริเวณใกล้ๆขาหนีบโอค่ะ ทุกครั้งที่ปลายนิ้วหมอนวดป้วนเปี้ยนมาใกล้ๆเป้ากางเกงในกระดาษบางๆทีไร มันทำให้โอรู้สึกเงี่ยนขึ้นเรื่อยๆๆ
   หมอนวดเอาผ้าขนหนูที่ปิดก้นโออยู่มาม้วนๆ แล้วสะกิดให้โอยกเอวขึ้นค่ะ แล้วก็เอาผ้าม้วนนั้นมาสอดที่บริเวณท้องน้อยของโอ ถึงไม่เห็นกับตา แต่ภาพก็ลอยมาชัดเจนค่ะ ตอนนี้โอเหมือนนอนแอ่นก้นขึ้นเผยสะโพกผายๆ สู้แอร์เย็นๆเลยค่ะ จากนั้นค่อยๆ ถกกางเกงในโอขึ้น เผยให้ก้นอ้วนๆ กลมๆของโอออกมาสัมผัสกับแอร์เย็นๆ เหมือนกับใส่บิกินี่ยังไงยังงั้นเลยค่ะ ก่อนที่จะชะโลมก้นของโอด้วยน้ำมันช้าๆ แล้วค่อยๆใช้ทั้งฝ่ามือนวดวนคลึงจากหลัง ค่อยๆเน้นลงมาที่บั้นท้าย ก่อนที่จะมาคลึงอยู่ที่ก้นโอ สลับกับใช้ปลายนิ้วตลัดป้วนเปี้ยนแถวๆเป้ากางเกงในโอเป็นจังหวะ ยอมรับนะคะว่าวินาทีนั้นโอเงี่ยนสุดๆ รู้สึกได้เลยว่าร่องหีตัวเองตอนนี้แฉะไปหมดแล้ว
    หมอนวดหยุดมือแล้วขยับตัวเดินมาทางด้านซ้ายของเตียงที่โอนอนคว่ำอยู่ แล้วใช้มือสะกิดขาอ่อนเป็นสัญญาณให้โอแยกขาออก ตอนนั้นกำลังเคลิ้มๆ โอเผลอแยกขาออกโดยไม่ตั้งใจค่ะ จากนั้นหมอนวดก็ทำในสิ่งที่โออยากโดน แต่เป็นสิ่งที่โอไม่คาดฝันค่ะ หมอนวดค่อยๆใช้นิ้ว ซึ่งโอไม่รู้ว่าเป็นนิ้วไหนกันแน่ ค่อยๆสัมผัสลงตรงกลางเป้ากางเกงในกระดาษบางๆ ค่อยๆคลึงจุดกระสันต์ของโอช้าๆ แต่เน้นๆค่ะ ซึ่งมันทำให้โอเสียวจนเผลอครางออกมาเบาๆ เลยค่ะ

“อื้ออออออ”

ความเสียวนี้มันแล่นปรี๊ดจากร่องของโอวิ่งขึ้นมาถึงสมองเลยนะคะ ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมานอนให้หมอนวดคลึงแตดอยู่เตียงข้างๆสามีแบบนี้ ตอนนี้โอไม่สนแล้วค่ะ ว่าาจะนวดน้ำมัน หรือนวดกระสันต์ ตอนนี้โอรู้แต่ว่าหมอนวดหญิงคนนี้ทำให้โอเสียวจนแทบคลั่งได้แบบนี้ ถ้าเป็นผู้ชายนะ โอคงร้องให้เย็ดโอให้หายเงี่ยนแน่นอนเลยค่ะ
ขณะที่สติโอกำลังกระเจิงอยู่นั้น หมอนวดก็ดึงแขนโอเบาๆให้นอนตะแคง โดยที่หันหลังให้หมอนวดและเตียงของสามีค่ะ

โอเหลียวมองหน้า อยากรู้ว่าป้าคนไหนนวดกระสันเสียวขนาดนี้ ปรากฎเป็นลุงย้อย โอตกใจสุดขีด กะลังจะร้อง ลุงน้อยเอามิอปิดปาก อีกมือ ล้วงเข้าไปสัมผัสหีโอ วินาทีนั้นโอแทบจะหมดแรงเลยค่ะ ระทวยด้วยความเสียวที่แล่นจากร่องหีกระจายไปทั่วทั้งร่าง ในใจอยากจะขัดขืน แต่ร่างกายกลับไม่ยอมเชื่อฟังแล้วค่ะ ลุงย้อยเห็นโอขัดขืนไม่ไหว จึงค่อยๆปล่อยมือที่ปิดปากโอ แล้วมาสัมผัสที่หน้าอกโอเบาๆ ค่อยๆนวด ค่อยๆเคล้นอย่างย่ามใจเลยค่ะ อีกมือที่ล้วงเข้ามาในกางเกงในโอตอนนี้กำลังใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้คลึงเม็ดแตดโอช้าๆ ไม่คิดเลยนะคะว่ามันจะเงี่ยนขนาดนี้

“ไม่ต้องกลัวนะหนูโอ เดี๋ยวลุงช่วยนวดผ่อนคลายให้” ลุงย้อยกเมลงมากระซิบเบาๆข้างๆหูโอค่ะ
“อืออออออ”

   ตอนนี้กลายเป็นโอเองที่ยกมือขึ้นมาปิดปากตัวเองไว้ค่ะ โออยากจะครางออกมาด้วยความเสียวที่ลุงย้อยมอบให้ดังๆ แต่ทำอย่างนั้นไม่ได้ค่ะ ลุงย้อยค่อยๆ พลิกโอนอนหงาย เลิกบรากระดาษของโอขึ้นช้าๆ จนหน้าอกน้อยๆทั้งสองข้างของโอตอนนี้ออกมาอวดคุณลุงหมอนวดเรียบร้อยแล้วค่ะ ถึงจะเงี่ยนจะเสียวแค่ไหน แต่จริตจก้านของหญิงไทยก็ต้องมีนะคะ โอใช้มือทั้งสองขึ้นมาปิดบังหน้าอกตัวเองไม่ให้สู้สายตาลุงย้อยค่ะ ลุงย้อยละมือจากร่องหีโอออกมาค่ะ พลางยกนิ้วขึ้นมาให้โอดูน้ำหีตัวเองที่ชะโลมนิ้วลุงย้อยซะลื่นเลยค่ะ

“ให้ลุงช่วยนะครับ น้ำหีหนูโอเยิ้มขนาดนี้แล้ว...จะได้ตัวเบาไงครับ จ๊วบบบ หวานมากเลยนะครับ”

ลุงย้อยพูดพลางแลบลิ้นออกมาเลียนิ้วตัวเองที่ชะโลมไปด้วยน้ำหีโอค่ะ ภาพที่ใครก็ไม่รู้มาคงักย้ำหีตัวเองออกมาดูดเลียให้ดูแบบนี้ มันทั้งเงี่ยน ทั้งอายสุดๆไปเลยนะคะ ลุงย้อยขยับตัวไปยืนที่ปลายเท้าโอค่ะ ไม่รอช้าจับโอขยับก้นมาลงปลายเตียง ยกขาทั้งสองข้างชันไว้บนเตียง จริงๆถ้าโอจะขืนเอาไว้ก็ได้ค่ะ แต่ตอนนั้นไม่รู้อะไรมาดลใจ โอปล่อยขาตัวเองขยับไปตามมือของลุงย้อยอย่างง่ายดาย

“อื๊ออออออ”

ลุงย้อยก้มหน้าลงมาซุกหว่างขาโอค่ะ ค่อยๆแหวกกางเกงในโอออกไปข้างๆ โอรู้สึกได้ว่าลมหายใจอุ่นๆของลุงย้อยประทะเข้ามาที่ร่องหีโอ จากนั้นลิ้นสากๆของลุงย้อยก็บรรจงตวัดที่ร่องหีโอช้าๆ โอเสียวสุดๆ จนต้องยกมือทั้งสองข้างมาปิดปากตัวเองอีกครั้งค่ะ ลุงย้อยอาศัยจังหวะนั้น เอื้อมมือขึ้นมาบีบหน้าอกทั้งสองข้างของโอเน้นๆ แต่ตอนนี้โอปัดป้องไม่ได้ค่ะ เพราะถ้าเอามือที่ปิดปากลง สงสัยโอต้องหลุดครางออกมาด้วยความเสียวแน่ๆเลยค่ะ ซี๊ดดดด ไม่ไหวแล้วค่ะ โอกระตุกไปทั้งร่าง น้ำแตกไปแล้วค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงได้แตกไวขนาดนี้
เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นท่ามกลางความเงียบ โอไม่รู้ว่าเวลามันล่วงเลยไปนานเท่าไหร่แล้วด้วยซ้ำ โอนอนหอบ พยายามกลั้นเสียงของตัวเองสุดๆ พอรวมรวบสติได้ โอเหลือบมองลงไปที่ปลายเท้า เห็นลุงย้อยยืนอยู่ปลายเท้า กำลังปลดกางเกงตัวเองออกค่ะ“อี๊ออออออ”

ลุงย้อย  ค่อยๆนาบท่อนเนื้อตัวเองลงบนร่องหีโอค่ะ ด้วยความที่โอสายตาสั้น ยิ่งมองจากมุมนี้โอยิ่งมองไม่ชัดด้วยค่ะ แต่รู้สึกที่ร่องหีได้เลยว่าควยลุงย้อยอ้วนมากเลยนะคะ นาบมาเต็มร่องหีโอเลย มันทำให้โอเสียวแวบจนเริ่มเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง ทั้งๆที่เพิ่งจะถึงจุดสุดยอดไปหยกๆเองนะคะ ลุงย้อยค่อยๆเอื้อมมือลงไปจับท่อนเนื้อตัวเอง ค่อยๆออกแรงกดหัวควยตัวเองให้เข้ารูหีโอค่ะ ตอนนี้ความดีกับความชั่วกำลังตีกันในหัวโอยุ่งไปหมดเลยค่ะ โอจะขัดขืน หรือจะปล่อยให้ความเงี่ยนเข้าครอบงำ

 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 19, 2019, 06:15:08 pm โดย xonly8board board »

*

okarin

Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:29:52 pm »
ลุ้นเลยว่าโอจะโดนนาบมั๊ย

*

ออฟไลน์ outsider

 • Senior Member
 • ****
 • 783
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:35:35 pm »
ลุงย้อยหมอนวดแนะนำคอร์สจัดเต็มให้โอแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pingak

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:38:00 pm »
โอแอบแรงเงียบ
ผมชอบวิธีนำเสนอมุมมองของตัวละครแต่ละตัวที่ผู้เขียนนำเสนอมากครับ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1269
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:40:35 pm »
นวดให้สบายตัว
แล้วค่อยนาบให้สบายหี

*

ออฟไลน์ Kritpidech Prasertmekakul

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:42:11 pm »
โดนนวดแบบนี้สบายตัวไปทั้งวันแน่เลย
 ::HeyHey::

Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:43:15 pm »
ตั้งตารอตอนสำคัญนี้เลยครับ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1055
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:44:06 pm »
เสร็จลุงเลยแบบนี้หรือว่านายฟลุกจะตื่นก่อน

*

ออฟไลน์ M_ne

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:44:40 pm »
เห็นแก่ๆๆ แบบนี้โดนลุงย้อย จะติดใจ

*

ออฟไลน์ procha

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:45:23 pm »
เฉลยออกมาแย้ว ฉากลุงย้อน นวดให้น้องโอ งานนี้ ฟูลครอด์ แน่ๆ ::HoHo:: ::HoHo:: ::HoHo::

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1081
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:51:23 pm »
โอ โดน ลุงย้อย จัดหนักแน่ๆ

*

ออฟไลน์ wiggo

 • Full Member
 • **
 • 211
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:51:39 pm »
ลุงย้อยรอบจัดจริงๆ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 03:52:21 pm »
ลุงย้อยทั้งนวดทั้งเย็ดแน่นอน​

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2095
 • 914
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 04:00:02 pm »
ลุงย้อยคงแค่เอา สากใหญ่ออกมาให้คุณโอ ดูเล่นเฉยๆสินะ

*

ออฟไลน์ 0851655958

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.Office Syndrome
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2019, 04:03:47 pm »
รออานอยู่นานมาแล้วคราวนี้โอจะโดนใหม

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ