กรรมกรสอนรัก 2 (Cop)

กรรมกรสอนรัก 2 (Cop)

 • 2 ตอบ
 • 9872 อ่าน
*

ออฟไลน์ Badboybaby2

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 70
  • ดูรายละเอียด
กรรมกรสอนรัก 2 (Cop)
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 03:59:47 pm »
คืนนี้ในกรุงเทพมหานครท้องฟ้ามืดสนิทมองไม่เห็นแม้แต่ดวงจันทร์ มันเป็นคืนข้างแรมที่ถ้าหากไม่มีแสงไฟจากหลอดไฟนีออนล่ะก็ มันแทบจะมองอะไรไม่เห็นเลยทีเดียว และในคืนนี้เองที่มหาลัยแห่งหนึ่งยังมีนักศึกษาสาวแสนสวยที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ กำลังนอนหมดเรี่ยวหมดแรงจากการโดนกรรมกรหนุ่มทั้งสามคนเปิดบริสุทธิ์ที่เธอเก็บรักษาความสาวมาได้เพียงแค่ 19 ปีเท่านั้น
แนนยังนอนอยู่ที่พื้นโดยที่มีน้ำควยสีขาวข้นเปรอะเปื้อนเต็มตัว กลิ่นคาวคลุ้งไปทั่วห้อง ไอ้สมกรรมกรผู้ที่ยัดเยียดความเป็นผัวให้แนนเป็นคนแรก หยิบเอาโทรศัพท์ราคาแพงของเธอขึ้นมาดู รูปภาพจากกล้องในโทรศัพท์ค่อยๆถูกเปิดออกมาทีละภาพๆ แค่เห็นรูปในมือถือของแนนควยไอ้สมก็แทบจะอยากทำงานทันที เพราะนักศึกษาแต่ละคนที่เป็นเพื่อนของแนนนั้น ทั้งขาวทั้งอวบนมตั้งเต้าดันเสื้อนักศึกษาออกมาทุกคน แล้วมันก็คิดแผนการอะไรได้บางอย่าง มันเดินเข้าไปสะกิดแนนที่เหมือนกำลังจะหลับให้ลุกขึ้นมาฟังแผนการชั่วๆของมัน

“เมียจ๋า...ตื่นได้แล้ว...เหนื่อยขนาดขั้นเลยเหรอ”
ไอ้สมใช้คำเรียกนักศึกษาสาวว่าเมียอย่างไม่กระดากปาก แนนลืมตาหันมามองก็เห็นไอ้สมยืนอยู่ข้างๆ ควยของมันแม้จะยังไม่แข็งเต็มที่แต่ก็เล่นเอาแนนเสียววาบจนต้องขมิบรูหี
“ก็แนนเพิ่งเคยโดนเย็ดนี่คะ..แล้วโดนครั้งแรกก็โดนพวกๆพี่เย็ดทั้ง 3 ควยเลย..แนนก็เลยเหนื่อยนิดหน่อยค่ะ”
“ถ้าคืนนี้พวกพี่ๆจะจับน้องแนนเย็ดอีก..น้องแนนจะยอมโดนเย็ดไหม”
“ยอมสิคะ..อย่าลืมสิคะว่าแนนเป็นเมียพี่นะ...เย็ดแนนเป็นเมียแล้ว...แนนก็ต้องทำหน้าที่ของเมียใช่ไหมคะ”
“หน้าที่เมียต้องทำอะไรบ้างเหรอจ๊ะคนสวย” ไอ้หมึกสอดขึ้นมาด้วยความอยากรู้พลางมองดูรูหีที่เพิ่งโดนกระหน่ำมาอย่างหนัก
“ก็ต้องให้ผัวเย็ดทุกครั้งที่ผัวเงี่ยน ผัวบอกให้ทำอะไรก็ต้องเชื่อฟังใช่ไหมคะ”
“ใช่จ่ะ.....ถ้าอย่างนั้นน้องแนนต้องทำตามคำสั้งพี่นะ”ไอ้สมพูดเสียงเข้ม
“จะให้แนนทำอะไรคะ......”
“คืนนี้แนนโดนพวกพี่เย็ดจนหีบานแน่ๆ...พี่เลยอยากหาคนมาแบ่งเบาภาระแนนน่ะ....”
“แล้วใครคะพี่ที่จะมาช่วยแนนน่ะ”
ไอ้สมไม่ตอบแต่ยื่นโทรศัพท์ไปให้แนนดู แนนไม่ใช่คนโง่อะไรเพียงแค่นี้เธอก็รู้แล้วว่าไอ้สมมันต้องการอะไร แนนเองก็หนักใจไม่ใช่น้อยเพราะรูปที่โชว์หราอยู่หน้าจอโทรศัพท์นั้นคือรูปของเค้ก เพื่อนสนิทของแนนนั่นเอง
“พี่อยากเย็ดคนนี้เหรอคะ...นี่เพื่อนแนนนะคะ”
“ก็พี่เห็นแล้วชอบ..ท่าทางจะเย็ดมันควยดี...”
“แต่ว่า.......”
“อ้าว...ไหนบอกว่าจะทำตามหน้าที่ของเมียไง”ไอ้สมทวงสัญญาทันทีที่เห็นแนนอิดออด
“แต่ว่า...แนนไม่รู้นี่คะว่าจะพาเค้กมาให้พวกพี่ๆเย็ดยังไง”
“เรื่องนั้นน่ะพี่มีแผนอยู่แล้ว...แนนแค่ทำตามคำสั่งพี่ก็พอ”

แนนกดเบอร์โทรศัพท์ไปหาเคกเพื่อนสนิทที่มีดีกรีเป็นถึงดาวมหาลัย เธอรู้ดีว่าการกดโทรศัพท์ครั้งนี้หมายถึงอะไร และเค้กจะโดนอะไรบ้าง แต่ด้วยความสุขที่แนนเพิ่งค้นพบมาเมื่อไม่นานมานี้ ทำให้แนนผ่อนคลายมากขึ้นเธอเชื่อว่าถ้าเพื่อนของเธอได้รับรู้ความสุขจากการโดนผู้ชายเย็ดเพื่อนของเธอก็คงจะติดใจและอยากโดนเย็ดครั้งแล้วครั้งเล่าเหมือนๆกับเธอ
“อัลโหล...เค้ก...นี่แนนนะ”
“ว่าไงแนน...มีอะไรเหรอ”
“คือว่าแนนมีเรื่องให้เค้กช่วยหน่อย...พอดีรถแนนเสีย..จอดอยู่ที่มหาลัยแล้วมันก็ดึกแล้วก็เลยอยากให้เค้กมารับแนนหน่อย”
“ว๊า...แย่จังเลยนะ..แล้วทำไมแนนไม่นั่งแท็กซี่กลับล่ะ”
“จะบ้าเหรอเค้ก..จะให้นั่งกลับคนเดียวดึกๆดื่นๆอย่างนี้เนี่ยนะ”
“ก็ยังไม่ดึกมากนี่นา..ไม่กี่ทุ่มเอง...แต่ก็ได้..เค้กจะไปรับนะ...พอดีเค้กยังไม่ได้เข้าบ้านเลยยังอยู่แถวๆมหาลัยอยู่เลย”
“อืม...รีบมานะ..แนนจะรอที่ตึกคณะนะ”
“จ้า...เดี๋ยวเจอกัน”
ไอ้สมยิ้มกริ่มหลังจากที่แนนวางโทรศัพท์จากเพื่อนสาวของเธอ แค่มันนึกว่าคืนนี้จะเป็นยังไงมันก็แทบจะอดใจไม่ไหวแล้ว มันรู้มาจากแนนว่าเค้กยังไม่มีแฟนและน่าจะยังบริสุทธิ์เหมือนๆกับเธอ นี่มันกำลังจะได้เปิดซิงนักศึกษาสาวคืนเดียวถึงสองคนเลยเหรอเนี่ย ส่วนได้ไก่และไอ้หมึกมันก็ไม่ได้ทักท้องอะไรที่พวกมันต้องต่อคิวจากไอ้สม เพราะแค่ได้เย็ดนักศึกษามันก็ดีกว่าไปเย็ดกระหรี่ตามซ่องไม่รู้กี่เท่าต่อกี่เท่าแล้ว
แนนแต่งชุดนักศึกษาที่แสนยับยู่ยี่ โดยที่ไอ้สมไม่ยอมให้เธอล้างตัวตัวของเธอจึงเต็มไปด้วยกลิ่นน้ำควยของผู้ชายที่เพียงแค่โดนเช็ดออกเท่านั้นแต่ก็ยังติดเป็นคราบอยู่ เธอเดินออกมารอที่รถที่จอดอยู่ในที่มือ ไม่นานแสงไฟจากรถยนต์ก็สาดเข้ามา แนนรีบเดินออกไปกวักมือเรียกให้เค้กขับรถเข้ามาหาเธอโดยที่เค้กเองก็สงสัยว่าทำไมแนนถึงต้องมายืนรอในที่มืดๆอย่างนี้ด้วย พอรถเลี้ยวเข้ามาจอดใกล้กับรถของแนน แนนก็บอกให้เค้กลงมาช่วยของจากท้ายรถ พอเค้กก้าวลงจากรถ ไอ้สมไอ้ไก่และไอ้หมึกถึงกับตะลึงในความขาวอวบและน่ารักของเค้ก เธอยังอยู่ในชุดนักศึกษาอยู่เลย ไอ้หมึกมองไปที่ก้นงอนๆของเค้กพลางเอามือถูควยไปมา อีกไม่นานมันจะได้เย็ดหีที่ซ่อนอยู่ในชุดนักศึกษานั่นอย่างแน่นอน
“มีอะไรจะให้เค้กช่วยขนเหรอแนน”
“ก็นิดหน่อยน่ะ..อยู่ท้ายรถ”
“ไหน...ดูสิ...ว๊าย...กลิ่นอะไรน่ะแนนทำไมมันเหม็นอย่างนี้ล่ะ”
“เหม็นเหรอ...ไม่เห็นจะเหม็นเลย...หอมจะตาย นี่เป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่เลยนะ”
“บ้า...น้ำหอมอะไรกันเห็นขนาดนี้....แล้วนี่คราบอะไรติดที่กระโปรงเธอล่ะแนน...ยี๋....”
“อ๋อ....น้ำแห่งความสุขไงเค้ก...”
“น้ำแห่งความสุขยังไงเหรอแนน...”
ยังไม่ทันที่แนนจะได้ตอบคำถาม ไอ้สมก็จู่โจมเข้ามาทางด้านหลังพร้อมกับมีดที่มันเพิ่งใช้จี้เพื่อพรากความบริสุทธิ์จากแนนไป เค้กพยายามดิ้นสุดแรงแต่กลับรู้สึกว่ายิ่งดิ้นแขนไอ้สมก็ยิ่งรัดแน่นขึ้น เค้กส่งเสียงไม่ได้เนื่องจากโดนมือของไอ้สมปิดปากอยู่ พอเธอเริ่มรู้สึกถึงของมีคมที่อยู่ตรงคอของเธอทำให้เธอกลัวจนดิ้นน้อยลง เค้กส่งสายตาขอความช่วยเหลือมาทางแนนดดยหวังว่าแนนจะวิ่งออกไปตามคนมาช่วย แต่ท่าทีของแนนทำให้เค้กยิ่งแปลกใจ เพราะแนนกลับเดินมาบอกไห้เค้กใจเย็นๆและบอกให้ไอ้สมเบาๆมือกับเพื่อนของเธอหน่อย
“เย็นไว้คนสวย......พี่เมีความอดทนจำกัดนะ..อย่าบังคับให้พี่ต้องทำอะไรคนสวยๆอย่างน้องเลย..”
เค้กมือไม้อ่อน ไหนจะโดนมีดจี้คอไอ้สมยังเอาจมูกมสูดความหอมที่คอของของเค้ก ทำให้เค้กขนลุกไปทั้งตัว ไอ้สมรีบพาเค้กและแนนอกจากพื้นที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็ว ไอ้ไก่และไอ้หมึกรีบจัดการกับรถของเค้กโดยการดับเครื่องและปิดประตูล็อกเรียบร้อย ก่อนที่ทั้งหมดจะเดินหายเข้าไปที่ไซต์ก่อสร้าง ที่วันนี้เงียบสงัดเนื่องจากคนงานทุกคนหยุดงานยาวเนื่องจากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้จนต้องรอการตรวจสอบก่อนว่าจะทำงานต่อไปได้หรือไม่ เพราะฉะนั้นไซต์งานนี้จึงมีแต่พวกมัน 3 คนเท่านั้นที่ยังอยู่
ไม่นานทั้งหมดก็เข้ามาในห้องเดิม พอไอ้สมปล่อยมือเค้กก็วิ่งเข้าไปกอดแนนทั้นที น้ำตาที่เกิดจากความกลัวไหลอาบแก้มอมชมพูของเธอ แน่นอนว่าลูกคุณหนูอย่างเค้กไม่เคยเจออะไรอย่างนี้มาก่อน แนนกอดเพื่อนรักไว้พร้อมทั้งปลอบใจว่าเธอจะปลอดภัยหากเธอทำตามที่พวกมันบอก
“มันจะทำอะไรกับเราเหรอแนน..ฮืฮๆๆๆ เค้กกลัว”
“พี่เค้าไม่ทำอะไรหรอก...พี่เค้าจะทำให้เค้กมีความสุขต่างหาก...”
“นี่แนนหมายความว่ายังไง...หรือว่าแนน....กับ”
“ใช่....เราก็เพิ่งโดนพวกพี่เค้าจับเย็ดเมื่อกี๊นี้เอง...แต่พี่สมเห็นรูปเค้กก็เลยอยากจะเย็ดขึ้นมาเค้าก็เลยให้เราโทรหาไง”
“ทำไมแนนทำกับเราอย่างนี้ล่ะ....เราเป็นเพื่อนสนิทเธอนะแนน”
“ก็เพราะเป็นเพื่อนสนิทไง....แนนรู้ว่าเวลาโดนเย็ดน่ะมันเสียวขนาดไหน...แนนก็เลยอยากไห้เค้กรู้สึกเหมือนกับแนนบ้าง”
“ไม่เอานะแนน.....เรากลัว....”
“ไม่น่ากลัวหรอก......ดูนะ...พี่ๆคะ....ช่วยเย็ดแนนได้ไหมคะ....แนนอยากไห้เค้กเห็นว่าเวลาแนนโดนเย็ดแนนมีความสุขขนาดไหน”
ไอ้สมส่งสัญญาณให้ไอ้หมึกกับไอ้ไก่จัดการกับแนน ส่วนมันเดินเข้าไปหาเค้กที่มีท่าทีหวาดกลัว ไอ้สมเดินเข้าไปกอดเค้กที่ด้านหลัง ควยของมันถูไถกับก้นงอนๆของเค้ก เค้กพยายามเบี่ยงหลบแต่ไม่เห็นผล ตอนนี้ควยใหญ่ของมันแข็งโด่อยู่ตรงร่องก้นของเค้กโดยมีเพียงแค่กางเกงของมันและกระโปรงนักศึกษาของเค้กเท่านั้นที่กั้นขวางอยู่ มันบังคับให้เค้กมองไปที่กลางห้องที่ซึ่งเพื่อนสาวแสนสวยของเธอเชิญชวนให้กรรมกรหมุ่มตัวดำ 2 คนมาสนุกกับเรือนร่างของเธอ
“น้องแนนจ๊ะ..เมื่อกี๊น้องแนนบอกว่าอะไรนะ..พี่ไม่ได้ยิน”ไอ่ไก่ถาม
“แนนบอกว่า...ช่วยเย็ดแนนให้เพื่อนแนนดูได้ไหมคะ....”เค้กถึงกับตะลึงไม่นึกว่าเพื่อนสาวของเธอจะกล้าพูดอะไรแบบนี้
“การจะเย็ดกัน..มันก็ต้องแก้ผ้าสิถึงจะมัน”ไอ้หมึกเสริม
“พวกพี่ก็มาจับแนนแก้ผ้าสิคะ...แนนยืนรอควยจนกางเกงในเปียกน้ำหีแล้วนะคะ”
“แหม.....โดนเย็ดวันแรกก็ร่านซะจนกระหรี่ยังอายเลยนะจ๊ะ...จริงมั๊ยไอ้เหมึก”
“จริงว่ะไอ้ไก่....ร่านๆอย่างนี้กูจะเย็ดให้หีบานเลย”
“ก็เพราะพวกพี่นั่นแหละค่ะที่ทำให้แนนเป็นอย่างนี้ แนนอยู่ของแนนดีๆก็จับแนนมาเย็ดเฉยเลย...พอหีแนนได้รู้รสควยพวกพี่ๆมันก็เลยอยากโดนเย็ดเรื่อยๆนี่คะ....”
คำพูดที่ออกมาจากปากแนนแบบตรงๆนั้นทำให้ไอ้หมึกกับไอ้ไก่รู้ว่าแนนนั้นเงี่ยนมากขนาดไหน ไม่อย่างนั้นเธอคงไม่ชวนพวกมันมาเย็ดหีของเธอง่ายๆแบบนี้หรอก ไอ้ไก่ตรงเข้าไปจูบปากแลกลิ้นกับแนนอย่างดูดดื่ม ส่วนไอ้หมึกก็ถลกกระโปรงนักศึกษาของแนนขึ้นมาจนเห็นกางเกงในที่เปียกน้ำเงี่ยนจนชุ่ม มันรูดกางเกงในของแนนลงมาที่ปลายเท้า แล้วแหวกดงหมอยของแนนจนเห็นร่องหีที่ขมิบน้ำเงี่ยนออกมาเรื่อยๆ ไอ้หมึกก็ดูดน้ำเงี่ยนจากหีของแนน เนนเสียวจนกอดกับไอ้ไก่ไว้แน่น ไอ้ไก่ก็ดูดนมแล้วบีบเคล้นอย่างเมามันสร้างความเสียวให้กับแนนมากยิ่งขึ้นไปอีก ไอ้ไก่ค่อยๆประคองร่างของแนนให้นอนราบลงบนพื้น ทำให้เค้กที่ยืนดูนั้นมองเห็นการกระทำของพวกมันทั้งสองคนได้อย่างชัดเจน เค้กถึงกับกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากเพราะภาพที่เธอเห็นอยู่เบื้องหน้าก็คือนักศึกษาสาวแสนสวยวัย 19 ซึ่งเป็นเพื่อนของเธอเองกำลังถูกชายหนุ่มตัวดำๆเหม็นๆสองคนลวนลามไปทุกส่วนของร่างกาย คนหนึ่งกำลังจูบปากบีบนม จนน้ำลายของทั้งคู่เยิ้มเจ็มไปหมด อีกคนก็ก้มลงดูดหีเสียงดังจ๊วบๆไปทั้งห้อง เค้กเริ่มมีอาการแปลกๆ เธอรู้สึกเหมือนโดนสะกดให้มองภาพเหล่านั้นไปเรื่อยๆ และเริ่มส่ายก้นไปมาไอ้สมเหมือนรู้มันก็เริ่มกระเด้าก้นของเค้กเบาๆแต่ก็ยังไม่ทำอะไร มันอยากรู้ว่าเวลาเค้กเงี่ยนแล้วเธอจะเป็นยังไง
ทั้งไอ้หมึกและไอ้ไก่ต่างช่วยกันถอดเสื้อและกระโปรงนักศึกษาของแนนออกอย่างรวดเร็ว จนแนนสาววัย19นอนเปลือยกานล่อนจ้อนอวดนมและหีท่ามกลางสายตาของชายหนุ่มกระหายกามทั้งสามคน ร่างของแนนขาวเหมือนกับน้ำนม หัวนมเท่าปลายนิ้วก้อยเป็นสีแดงเนื่องจากถูกไอ้ไก่ดูดอย่างหนัก โคกหีของเธอนูนเด่นจนไม่น่าเชื่อว่าคนตัวขนาดเธอจะมีโคกหีที่นูนออกมาได้ขนาดนี้
“พี่คะ...แนนนอนแก้ผ้าแบบนี้แล้วน่าเย็ดไหมคะ.....”
“น่าเย็ดสิจ๊ะน้องแนน...แค่พี่เห็นหีน้องแนนพี่ก็อยากเอาควยมุดหีน้องแนนทั้งวันเลย”ไอ้หมึกพูดพร้อมกับถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว
“อยากเอาควยมามุดหีแนนก็เอามามุดสิคะ....แนนถ่างขาให้แล้ว...ซี๊ดดดดด......อาาาา...พี่เห็นหีแนนหมดเลยใช่ไหมคะ...น่าอายจังเลย...อาาาาาา...เวลาโดนเห็นหีนี่ตื่นเต้นจังเลย”
“น้องแนนอยากอมควยไหม”ไอ้ไก่ถามแบบไม่รอคำตอบแต่มันถอดกางเกงแล้วเด่ควยมาที่ปากแนนแล้ว
“อยากค่ะพี่ไก่....เอาควยมาสิคะ...แนนจะดูดให้...อืมมมม.....อวยอี่ไอ่อับปากแแอนอังเลย(ควยพี่ไก่คับปากแนนจังเลย)”
“ซี๊ดดดด....อย่างนั้นสิจ๊ะน้องแนนน...พี่ไก่เสียวควยจังเลย....อืมมมมม...นมน้องแนนี่ใหญ่น่าจับน่าบีบไปหมดเลย”
ไอ้ไก่ซอยควยเข้าปากแนน ส่วนมอของมันก็บีบนมพร้อมกับเขี่ยหัวนมแนนเล่นไปด้วย ส่วนไอ้หมึกมันจับควยใหญ่ๆของมันจ่อที่รูหีแนน แล้วค่อยๆดันควยเข้าไปในหีของแนนอย่างช้าๆ แม้จะโดนเย็ดเปิดซิงมาแล้วแต่หีของแนนก็ยังคับแน่น ไอ้หมึกเลยค่อยๆกระเด้าควยช้าๆจนควยของมันเข้าไปจนมิดทั้งดุ้น แนนถึงกับอ้าปากคายควยไอ้ไก่ออกมาครางอย่างสุดเสียว
“อูยยย...ควยพี่หมึกเข้าหีแนนมิดแล้ว....ซี๊ดดดด....พี่หมึกขา....เย็ดหีแนนนานๆนะคะ...กระเด้าจนน้ำควยแตกคาหีแนนอีกนะคะ....หีแนนอยากโดนน้ำควยค่ะ”
“พี่ก็อยากจะเย็ดหีแนนนานๆเหมือนกัน...แต่หีแนนฟิตควยพี่เหลือเกิน...จนพี่แทบจะแตกคาหีอยู่แล้ว”
“แล้วชอบไหมคะหีฟิตแบบแนน..ซี๊ดดดด.....อาาาา...พี่หมึกขา....เย็ดหีแนนแรงๆค่ะ......แนนแบบหีให้เย็ดแล้ว....โอววววววว.......”
“ชอบสิจ๊ะ...น้องแนนเป็นเมียพี่นี่นา..พี่ก็ต้องชอบหีเมียสิ”
“ค่ะ..ซี๊ดดด....พี่หมึกก็เป็นผัวแนนเหมือนกัน....ผัวขา....เย็ดเมียให้เหมือนเย็ดกระหรี่เลยนะคะ...อาาาาาา...เมียจะเป็นหระหรี่ให้พวกพี่ๆเท่านั้น..อาาาาาา.....พี่ขา....ไม่ไหว...น้ำหีแนนจะแตกแล้วค่ะ”
พอแนนร้องตะโกนออกมาร่องหีของแนนก็ตอดควยไอ้หมึกตุ๊บๆน้ำหีก็แตกออกมาพร้อมๆกับน้ำควยของไอ้หมึก ไอ้หมึกถอนควยออกมาจากหีแนน ไอ้ไก่ไม่รอช้ามันรีบยัดควยเข้าหีแนนต่อทันที โดยไม่สนใจว่าภายในรูหีจะมีน้ำควยของไอ้หมึกอยู่เต็ม ควยไอ้ไก่เข้าหีแนนได้ไม่ยาก แนนเองถึงแม้จะน้ำแตกมาเมื่อกี๊แต่พอโดนควยกระเด้าหีอีก ความเสียวก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
“ซี๊ดดด...พี่ไก่ขา...ไม่ให้หีแนนได้พักเลยเหรอคะ...ซี๊ดดดด...อาาาาาา....ลื่นรูหีจังเลย..อาาาาา...”
“ก็หีน้องแนนมันอ้ารอควยพี่อยู่ไม่ใช่เหรอ...อืมมมม......”
“ค่ะ....มันรอควยของพี่....รอควยของผัวแนนทุกคนเลยค่ะ..ซี๊ดดด..รูหีนี้มีแต่พี่ๆเท่านั้นนะคะที่จะได้เอาควยมาเย็ด....อาาาาา......เค้กจ๋า....เห็นไหม.....เห็นหีแนนโดนควยเย็ดไหม....อาาาาา...แนนเสียวจังเลยเค้กจ๋า”
สายตาของเค้กจ้องดูไอ้ไก่เอาควยกระเด้าเข้ารูหีของแนนเพื่อนสนิทของเธออย่างไม่กระพริบตา แนนแอ่นหีร่อนเข้าหาควยของไอ้ไก่อย่างรู้จังหวะ ไอ้สมเห็นว่าเค้กเริ่มจะเงี่ยนแล้วมันจึงเอามือค่อยๆจับนมของเค้ก เธอสะดุ้งเล็กน้องพยายามเบี่ยงตัวหลบแต่ก็ไม่จริงจังมากนักเพราะไม่นานมือไอ้สมก็บีบเคล้นนมนักศึกษาดาวมหาลัยอย่างเค้กทั้งสองข้าง เค้กห่อไหล่ด้วยความเสียว แต่ตายังคงจ้องดูการเย็ดกันของแนนกับไอ้ไก่ต่อไป
“พี่คะ...อย่าค่ะ....”
“อย่าอะไรเหรอน้องเค้ก....”ไอ้สมแกล้งถาม
“อย่า...อย่าจับนมเค้กค่ะ....เค้กอาย.....อืม.......”
“อายทำไมล่ะเค้ก..ขนาดแนนยังนอนแก้ผ้าให้เพื่อนพี่เย็ดเลย..เห็นมั๊ย”
“เห็นค่ะ......แต่ว่า.....”
“อย่าอายสิ....น้องเค้กเคยเห็นคนเย็ดกันมั๊ย”
“ไม่...ไม่เคยค่ะ...นี่เป็นครั้งแรก”
“ถ้างั้นน้องเค้กก็ยังไม่โดนเย็ดใช่ไหม”
“ค่ะ....”
“ถ้างั้นอยากลองเหมอนแนนไหม....ดูสิ...แนนร้องครางใหญ่เลย..มาสิมาดูใกล้”
ไอ้สมให้เค้กมานั้นคุกเข่าใกล้ๆกับแนนที่ตอนนี้ร้องครางส่ายหน้าไปมาผมเผ้ายุ่งเหยิงไปหมดไม่เหลือคราบสาวยวัยใสที่เค้กเคยรู้จักเลย ไอ้ไก่พอเห็นว่ามีนักศึกษาสาวสวยอีกคนจ้องดูที่ควยมัน มันก็กระเด้าหีแนนไม่ยั้ง ทั้งน้ำหีและน้ำควยของไอ้หมึกไหลย้อยออกมาเป็นทาง กลิ่นของน้ำควยที่เค้กเคยรู้สึกเหม็นแต่ตอนนี้เธอกลับสูดดมได้อย่างไม่รู้สึกเหม็นอีกแล้วแต่ตรงกันข้ามเพราะกลิ่นนี้แหละที่ทำให้เธอเริ่มรู้สึกแปลกๆ
“เป็นไงบ้างน้องเค้ก...เห็นแล้วเงี่ยนไหม....”
“อืมมมมม.....ซี๊ดด....ค่ะ.....เค้ก...”
“บอกมาสิว่ารู้สึกยังไง.....”
“เค้ก...อายค่ะพี่สม...อย่าให้เค้กพูดเลยนะคะ...จะจับนมเค้กก็จับไปสิคะ...อย่าให้เค้กพูดเลย”
“ไม่เอา...อยู่ห้องนี้ต้องพูดแบบเดียวกัน..ไม่งั้นพี่ไม่ยอมนะ...”
“ค่ะ....เค้ก...เค้กเงี่ยนค่ะ”
“ดีแล้ว...เป็นไงพูดแล้วรู้สึกยังไง”
“ก็อายค่ะ....ซี๊ดดด...พี่สมอย่าจับนมเค้กแรกสิคะ...เค้กเจ็บ”
“แหม....น้องเค้กนี่น่ารักจังเลยนะ..หันหน้ามาหาพี่สิ”
เค้กหันหน้ามาทางไอ้สมก็ดดนไอ้สมจู่โจมทันที มันจูบปากของเค้กอย่างดูดดื่ม จูบแรกของสาววัย19อย่างเค้กต้องตกเป็นของไอ้สมกรรมกรหน้าหื่น เแรกๆเค้กยังจูบไม่เป็นแต่เธอก็เคยเห็นในหนังที่เธอเคยดูมาบ้างแล้ว ไม่นานเธอก็เริ่มเผยอปากแลกลิ้นกับไอ้สมอย่างดูดดื่ม มือไอ้สมค่อยลูบต่ำลงๆจนมาอยู่ที่โคกหีของเค้กมันคลึงเบาๆแต่ก็เล่นเอาเค้กเสียวจนสะดุ้ง เธอพยายามเอามือมันออกจากหีแต่ไม่เป็นผล มือได้สมยังคงบีบคลึงโคกห๊สาวของเธอต่อไป
“พี่สมขา.....อย่าจับตรงนั้น...ซี๊ดดดดดด”
“ไหนพี่จับตรงไหนบอกสิ.......”
“ตรง......”
ไอ้สมคลึงโคกหีแรงขึ้นจนเค้กเสียวสุดกลั้น
“หี” เค้กพูดอย่างแผ่วเบา
“พูดดังๆ..พี่ไม่ได้ยิน”
“หีค่ะ......ได้ยินมั๊ยคะ....พี่สมจับหีเค้กอยู่...อาาาา...เค้กเสียวหีนะคะ.....”
“แล้วไม่ดีเหรอ....เสียวหีน่ะ.....”
“ดี....ดีค่ะ.....แต่เค้กอาย....ซี๊ดดด...เค้กไม่เคยโดนใครจับหีมาก่อนนี่คะ....อาาาาาาา....”
“อย่าฝืนเลยน้องเค้ก...ยังไงวันนี้น้องเค้กก็ต้องโดนพี่เย็ดอยู่ดี.....มีความสุขไปกับพวกพี่ดีกว่านะ”
“พี่....พี่จะ....จะเย็ดเค้กจริงๆเหรอคะ....นี่เค้กจะโดนพี่เย็ดใช่ไหมคะ”
“ใช่สิ...โดนพี่จับนมจับหีแล้ว....มันก็ต้องโดนควยพี่ด้วยสิ”
“แต่ว่าเค้กไม่เคยนะคะ...เค้กทำไมเป็น...อืมมมมมม”
“เค้กแค่ทำตามที่พี่บอกก็พอ....แค่เค้กยอมให้พี่เย็ดรับรอง....เค้กจะมีความสุขที่สุดในชิวิต”
“แต่หีเค้กไม่ใหญ่เท่าหีแนนนี่คะ...หีเค้กรับไม่ไหวหรอก”
“เหรอ...ไหนบอกสิว่าหีเค้กเป็นยังไง....หมอยดกไหม”
“คือ....ดกค่ะ.....หีเค้กขนหมอยดกมากเลย...ซี๊ดดดด...เวลาเค้กใส่ชุดว่ายน้ำขนหมอยมันจะแลบออกมาทุกทีเลยค่ะ”
ไอ้สมดันเค้กให้คุกเข่าในท่าคลานมันกดหัวเค้กเข้าไปหาแนน แนนก็รีบดึงเคกลงไปจูบทันที เค้กไม่ทันจะตั้งตัวและไม่คิดว่าจะโดนเพื่อนสาวจูบแต่ด้วยความเงี่ยนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เค้กก็แลกลิ้นกับแนนไปมา มือของเค้กก็จับที่นมของแนนแล้วเขี่ยหัวนมให้ด้วย ไอ้สมยิ่งเงี่ยนยิ่งขึ้นเมื่อเห็นก้นงอนๆของนักศึกษาสาวอยู่ตรงหน้า ขาอ่อนขาวอวบตัดกับกระโปรงนักศึกษาเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก มันเลียขาตั้งแต่ข้อเท้า ไปที่ข้อพับแล้วก็ถลกกระโปรงของเค้กขึ้นมาไว้ที่เอวก่อนจะรูดกางเกงในลงมาไว้ที่บริเวณหัวเข่า เพียงเท่านี้มันก็มองเห็นหีของดาวมหาลัยเป็นคนแรก ขนหมอยของเค้กดกอย่างที่เธอว่ามันแหวกหมอยออกแล้วค่อยๆเลียไปตามร่องหีขึ้นลง
ตั้งแต่เกิดมาจนอายุ 19 ปีเค้กก็เพิ่งโดนเลียหีเป็นครั้งแรก เค้กเสียวจนส่ายก้นไปมา ไอ้สมนึกอะไรดีๆออกมันบอกให้ไอ้ไก่หยุดเย็ดแนนก่อน ไอ้ไก่เองกำลังจะแตกแต่พอไอ้สมบอกมันก็เลยหยุดแล้วชักควยออกจากหีแนน แนนนอนหอบอยู่กับพื้นดูก็รู้ว่าเธอน้ำแตกไปหลายครั้งแล้วไอ้สมจับให้เค้กลุกขึ้นยืนแล้วก็สั่งให้แนนลุกขึ้นมา
“แนน....ไปถอดเสื้อผ้าให้เค้กทีสิ”
แนนไม่พูดอะไรแต่ลุกขึ้นยืนไปกอดเค้ก แล้วแนนก็แลบลิ้นออกมา
“เอาสิเค้ก..น้องแนนแลบลิ้นออกมาแล้ว...เลียลิ้นแนนให้พี่ดูหน่อย”
แม้ว่าเค้กจะไม่เคยทำแต่เธอก็แลบลิ้นเลียกันกับแนน ทั้งสองสาวเลียลิ้นให้กันและกัน ไอ้สมยืนประกบด้านหลังเค้กพร้อมกับบีบนมไปด้วย แนนแลกลิ้นจนน้ำลายไหลย้อยหยดลงพื้น แล้วเธอก็ค่อยๆปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาเค้กออกทีละเม็ด โดยมีไอ้สมคอยช่วย เพียงแค่เสื้อหลุดไป ผิวขาวๆของเค้กก็เผยโฉมให้ชายหนุ่มทั้ง 3 ได้เห็นมันทั้งเนี่ยนทั้งหอมสมกํบเป็นลูกคนรวย ไม่นานชุดชั้นในก็หลุดออกจากร่าง แต่เค้กไม่ทันที่จะยกมือมาบังไว้ แนนก็อ้าปากดูดนมให้เพื่อนสาว
“ซี๊ดดด....แนนจ๋าาา....ดูดนมเค้กทำไม....ซี๊ดดดด...เค้กเสียวนะ.....อาาาา.....”
แนนละปากจากนมเลียต่ำลงมาที่สะดือก่อนที่จะปลดกระโปรงนักศึกษาของเค้กลงไปกองที่พื้น คราวนี้ทุกคนได้เห็นหีหมอยดกของเค้กได้อย่างชัดเจน เค้กอายมากจนต้องเอามือมาปิดหีให้พ้นจากสายตาของชายหนุ่มหื่นกาม แต่ขนหมอยดกๆของเธอมันก็ยังโผล่ออกมาตามง่ามนิ้วเหมือนเดิม แนนจับมือของเค้กออก แล้วก็เอาหน้าเข้าซุกหีของเค้ก แลบลิ้นเลียดูดกินน้ำเงี่ยนของเธอ
“แนนจ๋า.....อย่าแหกหีเค้ก....อาาาาา....อย่าเอาลิ้นเลียแตดนะ...อ๊าาาาาา....แนนจ๋าเค้กเสียวแตดไปหมดแล้ว....อาาาา...พี่สมขาาาา...แนนเค้าเลียหีเลียแตดเค้กค่ะ....เค้กเสียวหีมากเลย...ช่วยเอาหน้าแนนออกจากหีเค้กได้ไหมคะ....อาาาา...เค้กเสียวจนจะยืนไม่อยู่แล้ว”
ไอ้สมจับเค้กนอนราบลงกับพื้น แล้วให้คุกเข่าอยู่ข้างบน
“แนน....เลียหีให้เค้กต่อสิจ๊ะ...แล้วก็หย่อนหีลงมาให้เค้กเลียหีด้วย”
แนนทำตามอย่างไม่อิดออแนนขึ้นคล่อมเค้กแล้วถ่างขาออกจนหีของแนนมาจ่อที่หน้าเค้กส่วนหีของเค้กก็อยู่ตรงหน้าแนน เค้กแลบลิ้นออกมาเลียหีให้แนน น้ำเงี่ยนของแนนและน้ำควยของไอ้หมึกยังคงไหลออกมาเรื่อยๆ เป็นครั้งแรกที่เค้กเลียกินน้ำควยของผู้ชายมันไม่รู้สึกเหม็นสำหรับเธออีกแล้ว เค้กดูดกินอย่างไม่รังเกียจยิ่งดูดยิ่งเงี่ยน ไอ้ไก่เดินมาทางหีแนนที่เค้กกำลังเลียหีให้อยู่ มันจับควยถูไปที่ร่องหีของแนน ลิ้นของเค้กก็เลียควยมันให้ด้วย แล้วมันก็จับควยจ่อให้ตรงรูหีของแนนก่อนจะกระเด้าทีเดียวมิดด้ามเล่นเอาแนนร้องเสียงหลง
“อ๊าาาา......ใครเย็ดหีแนนน........ซีดดดดด...พี่ไก่ใช่ไหมคะ....หีแนนจำได้.....อาาาาาาาา...ควยเข้าหีลึกจังเลย”
“อูยยย....แนนจ๋า....เค้กเห็นควยเข้าหีแนนด้วย....อยู่ตรงหน้าเค้กเลย....อาาาาา....เห็นแล้วเงี่ยนจังเลย.....น้ำเงี่ยนกระเด็นเต็มหน้าเค้กเลยแนนจ๋า”
“เค้กจ๋า.....อยากเสียวหีเหมือนแนนไหม....ให้พวกพี่ๆเค้าเป็นผัวสิ......แล้วเค้าจะเอาควยเย็ดหีให้...”
“เค้กก็อยากเสียวหีเหมือนกับแนนนะ.....แต่เค้กไม่เคยมีผัว.....ไม่เคยคิดเลยว่า..วันนี้จะมีผัว”
“แนนก็เหมือนกัน..อาาาาา.....แนนก็เพิ่งมีผัวเหมือนกัน....เค้กจ๋า...ขอพี่เค้าเย็ดสิ”
“ขอยังไงเหรอแนน...สอนเค้กหน่อย....เค้กไม่เคยขอให้ใครมาเย็ดหีเค้กมาก่อนเลยนะ”
“พูดยังไงก็ได้...ให้ดูร่านๆเหมือนกระหรี่ยิ่งดี”
“จะบ้าเหรอแนน...ซี๊ดดด.....อยู่ๆจะมาให้เค้กเป็นกระหรี่...อาาาาาาาาาาา”
“ถ้าไม่พูดไม่โดนเย็ดนะ......ซี๊ดดดด........”
“ได้....เค้กพูดแล้ว.....พี่สม.....พี่หมึก....เค้กเงี่ยนหีจังเลย...เค้กอยากโดนพวกพี่ๆเย็ดหีเหมือนกับแนน...อาาาาา....พี่ขา...เค้กอยากมีผัวแล้ว....อยากมีผัวจนแตดสั่นแล้วค่ะ...ใครก็ได้...เย็ดหีเค้กที....เค้กนอนแหกหีให้เย็ดแล้วนะคะ....ไม่อยากเย็ดดาวมหาลัยเหรอคะ...ซี๊ดดดด......ดาวมหาลัยเงี่ยนควยค่ะ....ดาวมหาลัยอยากเป็นกระหรี่แล้วค่ะ....ถ้าจะโดนควยแล้วต้องเป็นกระหรี่ก็เป็นค่ะ....อาาาา...เค้กเอาหิ้วแหวกหมอยแล้วค่ะ...เห็นรูหีเเค้กมั๊ยคะ.....เอาควยเข้ามาเลยค่ะ”
ไอ้สมไม่รอช้ามันเอาควยมาถูหีของเค้ก เค้กเอื้อมมือมาจับควยมันไปถูที่แตดของเธอก่อนที่จะจ่อให้ตรงกับรูหี
“พี่สมคะ.....เอาควยเข้ามาเลย...มาเป็นผัวเค้กนะคะ....อาาาา....ควย....ควยเข้าหีเค้ก.....เค้กมีผัวแล้ว......เข้าหีเค้กลึกๆค่ะอาาาาาา”
“หีน้องเค้กนี่ฟิตจังเลย...ซี๊ดดดดดดดด”
“ก็ควยพี่เข้าหีเค้กเป็นคนแรกนี่คะ....อาาาาา.....เก็ยรูหีไม่ให้โดนควยมา 19 ปี..สุดท้ายมาเสร็จควยพี่จนได้...อาาาาาาาา”
“หีเค้กมีเลือดออกมาด้วย...อืมมม....เจ็บไหม”
“เจ็บค่ะ....แต่เงี่ยนมากกว่า...เค้กทนได้...เลือดนี่เป็นเลือดของสาวบริสุทธิ์ใช่ไหมคะ....อาาาาา...ดีไหมคะได้เป็นคนเปิดปริสุทธิ์เค้ก”
“ดีสิจ๊ะ.....เค้กเป็นเมียพี่แล้วนะ....ไหนบอกพี่สิว่าเมียพี่คนนนี้ชื่ออะไร”
“เมียพี่คนนี้ชื่อชุติกาญจน์ค่ะ.....ชื่อเล่นชื่อเค้กค่ะ.........ซี๊ดดดดด.....ผัวขา.....คืนนี้เมียต้องมีผัวทั้ง 3 คนเลยใช่ไหมคะ”
“ใช่จ่ะ.....เมียรับไหวไหม...ซี๊ดดดด”
“ถึงหีเมียจะเพิ่งโดนเปิดซิง.....ก็ไหวค่ะ....มีกี่ควยก็มาเลยค่ะ....เมียยอมให้เย็ดแล้ว....ใครก็ได้ตอนนี้แค่มีควยมาขอเย็ดเมีย....เมียก็ให้เย็ดค่ะ......อาาาาา....เมียร่านถูกใจผัวไหมคะ....ซี๊ดดดดดด”
“ถูกใจ...ถูกใจที่สุดเลย.......”
ไอ้ไก่จับจับแนนนอนลงข้างๆกับเค้กก่อนที่จะโหมกระเด้าหีอย่างแรง ไอ้หมึกที่เพิ่งฟื้นตัวมันก็เดินเข้ามาเอาควยใส่ปากของเค้ก.....เค้กก็อ้าปากรับควยอย่างเต็มใจ
“อืม.....ควยผัวใหม่ของเค้กใช่ไหมคะ....ซี๊ดดดด....ใหญ่จัง....เดี๋ยวรอผัวพี่สมเย็ดเสร็จพี่หมึกมาเย็ดหีเค้กต่อเลยนะคะ......เดี๋ยวตอนนี้เค้กดูดควยให้”
“ได้สิ.....เห็นหีเค้กแล้วน่าเย็ดที่สุดเลย”
ทางด้านของแนนนั้นโดนไอ้ไก่จับเอวแล้วเย็ดอย่างแรงจนน้ำแตกไปไม่รู้กี่น้ำแต่ก็ยังครงไม่ขาดปาก
“ผัวขา....ยังไม่แตกอีกเหรอคะ...เมียแตกจนไม่มีน้ำจะแตกแล้วนะคะ...อาาาาา....เสียวหีเสียวแตดจะแตกอีกแล้ว”
“ผัวก็จะแตกแล้วเมียจ๋า....ขมิบหีให้ผัวหน่อย”
“ขมิบแล้วค่ะ....แนนนไม่....ไม่ไหวแล้ววววว.....ขอเมียกินน้ำควยนะคะ.......เมียอยากกิน”
“ได้สิจ๊ะ....ผัวจะป้อนถึงปากเลย...โอ้ยยย..จะ...แตก...”
ไอ้ไก่รีบชักควยออกจากรูหีแนนแล้วสาวควยไม่นานน้ำควยขาวข้นก็แตกใส่ปากของแนนอย่างแรงจนมันกระเด็นไปเต็มผมและหน้า แนนแลบลิ้นออกมารอน้ำควยจนน้ำควยอยู่ในลิ้นเต็มไปหมด แต่แนนไม่กลืนลงไปเธอขยับไปหาเค้กไอ้หมึกเปิดทางให่ดดยเอาควยออกจากปากเค้ก เค้มลืมตาขึ้นมาเห็นเพื่อนสาวห่อลิ้นมีน้ำควยเต็มลิ้น เค้กแลบลิ้นออกไปรับน้ำควยจากลิ้นของแนน น้ำควยไหลจากปากของแนนสู่ปากของเค้ก ทั้งสองสาวแลกลิ้นกินน้ำควยอย่างดูดดื่ม ไอ้สมชักควยออกจากรูหีเค้กไอ้หมึกรีบต่อคิวทันที ไอ้สมกลับไปกระเด้าหีแนนต่อ ในขณะที่ไอ้หมึกนั้นก็จับควยยัดเข้าหีเค้กจนมิดด้าม ทั้งไอ้สมและไอ้หมึกต่างกระเด้าหีของสองสาวนักศึกษาอย่างเมามัน
“อาาาา....แนนจ๋าา....อร่อยจังเลย....น้ำควยผู้ชายอร่อยอย่างนี้นี่เอง”
“แนนก็ว่าอร่อย....เค้กจ๋า....เสียวหีไหม”
“เสียวสิแนน.....โดนหมอยบาดแตดด้วยยิ่งเสียวเข้าไปใหญ่...อาาาา...ขอบใจนะ..ที่โทรหาเรา...พราเรามาโดนเย็ด”
“เค้กไม่โกรธแนนใช่ไหม....ที่พาเค้กมาโดนรุมซี๊ดดด”
“ไม่โกรธหรอก.....เค้กชอบสะอีก....แนนจ๋าาา....ถ้าจะมาโดนรุมอีก....พาเค้กมาด้วยนะ...อาาาา”
“เค้ก...ซี๊ดดด....แนนว่าพาแคทน้องสาวเค้กมาให้พี่เค้าเปิดซิงดีไหม...”
“ซี๊ดดดด....แต่ว่า...แคทเพิ่งม.4เองนะ...เย็ดได้แล้วเหรอ.....”
“ได้สิ......เอาไหม.....”
“อาา....ได้....ได้.....อยากเห็นน้องสาวตัวเองโดนเย็ดเปิดซิงเหมือนกัน...แนน...แนนก็พานุ่นน้องของแนนมาด้วยสิ...มาโดนเย็ดครังแรกพร้อมกันเลย...”
“ได้...แนนก็คิดไว้อย่างนั้นแหละ.....ผัวขา....เย็ดหีนักศึกษาแล้วอยากเย็ดน้องเมียที่เป็นเด็กมัธยมไหมคะ.....”
“เมียจะพามาเหรอ”ไอ้สมถามแต่ก็กระเด้าหีแนนไม่หยุด
“ค่ะ.....แนนจะพามา...น้องสาวของแนนน่าเย็ดนะคะ..น้องสาวของเค้กด้วย......”
“งั้น...หีก็จะเยอะกว่าควยนะสิ”ไอ้หมึกพูดบ้าง
“ไม่เป็นไรค่ะ...อืมมมม..ผัวก็พาคนอื่นมาเย็ดเค้กสิคะ...คนงานมีตั้งเยอะไม่ใช่เหรอคะ...พามาเย็ดเค้กกับแนนเลยค่ะ....ส่วนผัวๆของเค้ก....เก็บควยไว้เปิดซิงน้องสาวเค้กดีกว่าอ่ะ....อาาาาาา..คิดแล้วเงี่ยน.....ผัวขา...เย็ดหีเค้กแรงๆๆ.....แรงอีก....น้ำหีเค้กจะแตกแล้วค่ะ......อ๊าาาาาา”
“เค้ก....รอแนนด้วย...แนนก็ไม่ไหวแล้ว...ผัวพี่สมคะ...กระเด้าหีแนนแรงๆค่ะ....ซี๊ดดดด...แนนแตกแล้ว”
ไอ้สมกํบไอ้หมึกชักควยออกจากหีของสองสาวเกือบจะพร้อมๆกัน มันลึกขึ้นยืนสาวควยก่อนที่จะปล่อยน้ำควย ลงมาใส่หน้าของทั้งสองสาว แนนและเค้กเอามือมารองน้ำควยจนเต็มไปหมดก่อนที่จะหันหน้าเข้าจูบพร้อมกับดูดนิ้วให้กันและกัน


*

ออฟไลน์ AofdaGOD xd

 • Full Member
 • **
 • 64
 • 0
 • E n d l e s s
  • ดูรายละเอียด
Re: กรรมกรสอนรัก 2 (Cop)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2019, 08:32:49 am »
บันเทิงล่ะทีนี้

*

ออฟไลน์ sorry

 • Tiny Member
 • *
 • 12
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: กรรมกรสอนรัก 2 (Cop)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 04, 2019, 02:54:07 pm »
มีคิวต่อไปด้วย ::Glad::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ