Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.1.Shopping

Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.1.Shopping

 • 738 ตอบ
 • 25696 อ่าน
*

ออฟไลน์ xonly8board board

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Wife's Secret - (Behind the Scene) ep02.1.Shopping
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:23:51 pm »
ต่อครับ

เห็นแนวเรื่องของบางท่านช่วงนี้ มันเศร้าเสียเหลือเกิน อ่านไปอ่านมาเหมือนกับมาแนวเดียวกับตัวเองยังไงยังงั้น แม้กระทั่งชื่อเรื่อง 5555

เอ๊าาา!! เชิญรับชมกันเลยครับ

   หลังจากวันนั้นที่โอเกือบโดนลุงย้อยล่วงเกินที่ร้านนวด (ยังไม่ถึงกับล่วงเกิน แต่ล่วงล้ำเข้ามาหน่อยแล้วค่ะ) โอคิดว่าต่อไปนี้โอคงต้องระวังอารมณ์ทางเพศของตัวเองสุดๆเลยค่ะ ไม่งั้นมีหวังโอคงต้องแพ้ให้กับความเงี่ยนของตัวเองเข้าซักวันแน่ๆเลยค่ะ จากแรกๆ เออ ออ ไปกับฟลุ๊ค แต่ไปๆมาๆ โอรู้สึกว่าตัวโอเองกลับตื่นเต้นจนหัวใจจะวายเวลาที่เหตุการณ์ความเสียวเกิดจากผู้ชายอื่นที่ไม่ใช่สามีตัวเองเลยเชียวค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าโอคิดจะไปมีชู้นะคะ โอยังรักฟลุ๊คคนเดียวเหมือนเดิมค่ะ เพียงแต่ว่าอาจจะมีเผลอไผลไปกับความเสียวด้วยวิธีอื่นๆบ้างแหละค่ะ ก็ทำไงได้หละคะ สามีสุดที่รักดันเป็นซะอย่างนี้ (หลั่งเร็ว) โอก็ต้องหาที่ระบายออกบ้าง ไม่งั้นคงจะอึดอัดตายเลยหละค่ะ ใครบอกว่าชีวิตคู่จะอยู่แค่ความรักอย่างเดียวคะ เรื่องบนเตียงนี่ก็สำคัญไม่แพ้กันเลยเชียวค่ะ
   วันนี้ก็เช่นกันค่ะ ฟลุ๊คก็ไปทำงานตามปกติ ส่วนโอก็มาที่ร้านเหมือนเดิม วันนี้โอใส่กระโปรงเดรสสีชมพูพาสเทลค่ะ ช่วงเช้าโอกับน้องๆที่ร้าน (เก๋ กับ ดิว) ช่วยกันเปิดร้าน เตรียมขนมอะไรเรียบร้อย แต่บังเอิญว่าวัตถุดิบในร้านเหลืออยู่อย่างละนิดอย่างละหน่อย สายๆแบบนี้ลูกค้ายังไม่ค่อยมี ห้างก็น่าจะยังคนไม่เยอะเท่าไหร่

“เออ เก๋เดี๋ยวอยู่ร้านหน่อยนะ เดี๋ยวต้องไปซื้อของ เจ๊ว่าจะให้ดิวไปช่วยยกของหน่อย”
“โอเชค่ะ เจ๊โอ” เก๋ตอบค่ะ
“โหวว เจ๊ค้าบ ใช้แรงงานผมแบบนี้ต้องมีรางวัลให้ด้วยนา” ดิวทำเป็นโอดครวญค่ะ
“ย่ะ เดี๋ยวมีรางวัลให้หน่า รีบไปเร็วเดี๋ยวคนเยอะ”

โอเลยชวนดิวให้ไปซื้อของด้วยกันค่ะ จะให้น้องเขาช่วยยกของให้ด้วย ส่วนเก๋อยู่ร้านเหมือนทุกทีค่ะ แต่ที่ไม่เหมือนทุกทีก็คือ ช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ เกิดเรื่องเสียวๆกับโออยู่บ่อยๆ หนำซ้ำเป็นความเสียวที่ไม่ได้เกิดจากสามีตัวเองนี่หนะสิคะ โอคิดเพลินๆระหว่างขับรถมาจอดที่ลานจอดรถของไฮเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่งไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ แต่แค่คิดถึงเรื่องที่ผ่านมามันก็เริ่มทำให้โอรู้สึกมีอารมณ์งุ่นง่านขึ้นมานิดๆซะแล้วค่ะ

“เอ๊ะ!”
“เอ๊ะอะไรคับเจ๊?”
“แปปๆ เจ๊ลืมโน๊ตที่จดมาว่าต้องซื้ออะไรมั่ง”
“อ่าว จะไปซื้อของแต่ลืมโพยได้ไงเนี่ยเจ๊?”
“ไม่ต้องบ่นชั้นเลยนะยะ เดี๋ยวเถอะๆ”
“หยอกๆๆ น้องหยอกเล่นค้าบเจ๊ 555”

   จริงๆเล้ย ไอ้เด็กคนนี้ ชอบแซวโอแบบนี้เสมอนั่นแหละค่ะ โอกับดิวยังเดินไม่พ้นรถเลยค่ะ เผอิญว่าโอลืมโน๊ตรายการของที่ต้องซื้อเอาไว้ในรถ โอเลยหันกลับไปเปิดประตูรถ แล้วก้มค้นกระเป๋าเอกสารในรถหาโน๊ตอยู่ซักพัก ไม่แน่ใจว่าเอาไปไว้ไหนกันแน่ โอว่าโอจดมาแล้วแน่นอนค่ะ โอเลยหันหลังไปบอกให้ดิวโทรไปถามเก๋หน่อยว่ามีโน๊ตอยู่ที่ร้านมั้ย เผื่อโอลืมไว้ค่ะ

“ดิวๆ โทรไปหาเก๋…นี่! มองอะไรไม่ทราบยะ!”
“ปะ...เปล่าซักหน่อยเจ๊ ผมไม่ได้แอบมอง กกน. เจ๊ซักหน่อย!!”
“วะ...ว๊ายยย!! ไอ้ดิววว! กกน.ชั้นโผล่แบบนี้ทำไมไม่บอกยะ ยืนมองอยู่นั่นได้!!”

   โอยืนก้มเข้าไปหาโน๊ตในรถไม่ทันระวังว่าวันนี้ใส่กระโปรงสั้นไปหน่อย พอยืนขาตรงโน้มตัวไปข้างหน้าเลยทำให้กระโปรงเดรสสั้นๆของโอมันเลิกสูงขึ้นไปจนพลูหีนูนๆในกกน. โอมันลอยเด่นสู้สายตาเจ้าดิวที่ยืนอยู่ด้านหลังเต็มๆเลยค่ะ

“แกโดนหักเงินเดือนแน่ไอ้ดิว มาแอบมองกกน. ชั้นแบบนี้ เชอะ!”
“โหยยยย เจ๊!! ผมไม่ได้แอบมองเลยนะ เจ๊ยืนของเจ๊เองนะเนี่ย แบบนี้ต้องฟ้องกระทรวงแรงงาน”
“หนอยยย ไม่ต้องมาทำเป็นหัวหมอ ไปเลยๆ ไม่ต้องโทรหาเก๋แล้ว ชั้นเจอโน๊ตแล้ว”

   โอทำเป็นพูดจากระฟัดกระเฟียดใส่เจ้าดิวค่ะ แล้วรีบล็อครถ เดินนำเข้าไปในห้างทันที แต่ข้างในนี่ร้อนไปทั้งตัว ตั้งแต่หัวยันหีเลยค่ะ ก็เล่นมายืนโชว์กางเกงในให้ลูกน้องดูในที่สาะารณะอย่างนี้ ยังดีนะคะว่าเช้าๆยังไม่มีคนเท่าไหร่ แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะค่ะ แทนที่โอจะโกรธ แต่โอกลับเงี่ยนขึ้นมาซะนี่ หรือว่าโอเป็นพวกโรคจิตชอบโชว์ไปซะแล้วคะเนี่ย?
   แล้วโอกับดิวก็เดินเลือกซื้อวัตถุดิบที่ต้องใช้ในร้านไปเรื่อยๆ แต่ในหัวโอนี่สลัดความรู้สึกตื่นเต้นปนเงี่ยนที่ได้โชว์ กกน. ให้ลูกน้องคนนี้ดูไม่ได้เลยค่ะ เราเดินเลือกของจนไล่มาถึงโซนอุปกรณ์ทำขนมค่ะ  โซนนี้ปกติก็ไม่ค่อยมีคนเดินมาเท่าไหร่อยู่แล้ว สายๆวันทำงานอย่างนร่ยิ่งปลอดคนค่ะ โอนั่งยองๆ เอียงๆ ลงไปดูหม้อค่ะ เห็นมีป้ายลดราคา แล้วก่อนหน้านี้เจ้าดิวบ่นๆว่าอยากได้หม้อใบใหม่ไปทำขนมพอดีค่ะ

“เอ๊ะ หม้อใบนี้น่าใช้มั้ยดิว?” โอพูดพลางนั่งยองๆลงไปหยิบหม้อที่ชั้นวางขึ้นมาค่ะ
“นะ...น่าสิคับเจ๊ ถ้าเจ๊จัดให้นะ ผมจะใช้ให้มันส์ เอ๊ย! ใช้ให้คุ้มเลย” โอเหลือบขึ้นไปมอง พูดอะไรแปลกๆ
“ละ...แล้วใบเดิมใช้ไม่ดีแล้วรึไง?”
“ใบเดิมก็ใช้ไม่มีปัญหาครับ...แต่ใบนี่กลมๆใหญ่ๆ น่าใช้กว่าเยอะเลยคับ”

โอเห็นสายตาดิวจ้องมาที่หว่างขาของโอ แล้วรีบหันหน้ามองไปทางอื่น โอเลยก้มมองตามค่ะ กระเป๋าสะพายของโอที่วสงบนตักกำลังรั้งกระโปรงสั้นๆของโอขึ้นมา ไม่รู้ว่าโอนั่งยองๆแบบนี้จะทำให้เจ้าดิวมันมองลึกเข้ามาถึงไหนต่อไหน โอแทบกลืนน้ำลายไม่ลงคอเลยค่ะ แต่มันกลับทำให้โอยิ่งเสียวนะคะ รู้สึกได้เลยว่าที่ร่องหลืบตอนนี้มันเริ่มมีน้ำซึมแล้วค่ะ

“ยังไงยะ จะเอามั้ย หม...หม้อใบนี้?” โอเงี่ยนสุดๆไปแล้วค่ะ เรียกดิวให้หันมาแต่โอเองค่อยๆอ้าขามากขึ้น
“อะ...เอาได้หรอครับ?” เจ้าดิวไม่หลบสายตาแล้วค่ะ พูดกับโอไม่มองหน้าโอเลย กลับจ้องมาที่หว่างขาโอค่ะ
“แล้ว กะ...แกจะเอามั้ยหละ?”
“เอาสิคับๆ ผมว่า...กระบวยไซส์นี้น่าจะพอดีกับหม้อเจ๊เลย”

   ดิวประชิดเข้ามาตรงที่โอนั่งยองๆอ้าขาอยู่ค่ะ ห่างจากหน้าโอไม่น่าเกินศอกได้ แล้วเอื้อมมือไปหยิบกระบวยที่ชั้นวางมาถือแนบหน้าขาตัวเองเอาไว้ เหมือนจะดึงความสนใจอะไรบางอย่าง ซึ่งมันก็ได้ผลค่ะ สายตาโอที่นั่งยองๆอยู่ระยะไม่เกินเอวของดิว ไม่ได้มองกระบวยเลยค่ะ มองแต่กระดอที่ตอนนี้ดูมันแข็งจนนูนแนบอยู่ในกางเกงดิวเป็นลำเชียวค่ะ โอกลืนน้ำลายแทบไม่ลงกับภาพกระดอลูกจ้างที่อยู่ตรงหน้า โอค่อยๆเอื้อมมือไปช้าๆเหมือนจะจับที่กระบวย แต่ตอนนั้นโอหน้ามืดจนอยากจะจับเข้าไปที่กระดอแทนเลยค่ะ

“ตรงนี้คับแม่”
“ไหนจ๊ะๆ เก่งมากค่ะ”

โอนี่สะดุ้งเลยค่ะ ทำเอาได้สติเลย พอดีได้ยินเสียงแม่ลูกคู่นึงเลี้ยวเข้ามาในโซนที่โออยู่พอดี โอเลยรีบคว้ากระบวยจากมือดิว พร้อมกับหยิบหม้อใส่รถเข็น แล้วรีบเข็นรถออกจากตรงนั้นแทบไม่ทันเลยค่ะ นี่ถ้าไม่มีแม่ลูกคู่นี้เข้ามาขัดจังหวะ แล้วถ้าโอคว้าเข้าไปที่กระดอแข็งๆของดิวขึ้นมาจริงๆนี่ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเลยนะคะเนี่ย แค่คิดก็น้ำแฉะไปหมดแล้วค่ะ
หลังจากนั้นโอก็เข็นรถเดินนำดิวมาที้โซนเครื่องปรุงค่ะ นึกออกใช่มั้ยค่ะ ทั้งซอส ทั้งน้ำตาล แป้งอะไรนี่ละลานตาไปหมดเลยค่ะ โอตอนนี้เงี่ยนสุดๆไปเลยค่ะ โอยืนถ่างขานิดๆ ยืนขาตรง ค่อยๆโน้มตัวลงไปก้มดูขวดซอสที่อยู่บริเวณเอวค่ะ ท่านี้ถ้ามองจากข้างหลังนี่โอว่าคงเห็นเป้ากางเกงในใต้กระโปรงที่ตอนนี้แฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนของโอชัดๆเลยแหละค่ะ ไม่คิดเลยนะคะว่าการได้มายืนโชว์กกน. ให้ลูกจ้างดูในห้างแบบนี้มันจะทำให้โอเงี่ยนได้ขนาดนี้ แต่แล้วสิ่งที่โอไม่ทันคาดคิดก็เกิดขึ้นค่ะ

“เจ๊ครับ ผมว่าขวดข้างบนนี่น่าจะดีนะครับ”
“อ๊ะ!...อุ๊ยย”

โออุทานออกมาด้วยความตกใจค่ะ คิดไม่ถึงค่ะว่าเจ้าดิวจะกล้าทำอะไรแบบนี้ ดิวขยับตัวเข้ามาประชิดโอที่ยืนแอ่นก้นโชว์ กกน. อยู่ จนโอรู้สึกได้ว่ามีอะไรแข็งๆเข้ามาสัมผัสพลูหีในกกน. ของโอค่ะ จะอะไรหละคะ? ควยสิคะ ควย เจ้าดิวเล่นเอาควยแข็งๆมานาบเข้ากับพลูหีแฉะๆของโอ แกล้งทำเป็นยืนหยิบของที่ชั้นบนค่ะ ทำเอาโอสะดุ้ง ตั้งตัวตรงเลบทีเดียวค่ะ

“อืออออ มะ...ไม่รู้สิ ไม่เคยใช้” หนอย นาบอย่างเดียวไม่พอ นี่เจ้าดิวเล่นเขย่งขึ้นๆลงๆ เอาควยมาถูหีโอค่ะ
“ไม่เคยก็ต้องลองดูครับ ยี่ห้อนี้เก๋ยังบอกเลยว่าดี”
“ดียังไงยะ อือออ”
“เนื้อครีมมันขาวๆ ขุ่นๆ เอ๊ย ข้นๆดีครับ” ไม่ดูเปล่านะคะ มันยังจะขยับเอว เอาควยมาถูหีโอวนไปวนมาอีกค่ะ
“อืออออ ดะ...ดี เจ๊ชอบขุ่นๆ เอ๊ย! ข้นๆพอดีเลย”
“ถ้าเจ๊ได้ลองขวดนี้นะ...เจ๊จะลืมขวดที่บ้านไปเลยหละคับ”   
“ซี๊ดดดดด น่าจะมีให้ชิมเนอะ จะได้รู้ว่าอร่อยจนลืมขวดที่บ้านจริงมั้ย?” โอชันตัวยืนตรงขึ้นมาค่ะ
“แน่นอนสิคับเจ๊ ถ้าเจ๊เปิดใจลองนะ...รับรองผมจะทำให้เจ๊ติดใจเลยคับ” ดิวก้มมากระซิบข้างๆหูโอค่ะ
“ทะ...ทำอะไรให้เจ๊ติดใจยะ?”
“หมะ...หมายถึงว่า ทำขนมสิครับ ว่าแต่...เจ๊จะลองขวดไหนดีคับ? ขวดเก่า? รึว่าขวดใหม่?”

เจ้าดิวถามทิ้งท้ายพร้อมกับเอื้อมมือมาสัมผัสหน้าท้องโอเบาๆ รั้งให้ก้นโอแนบไปกับลำควยตัวเองขึ้นค่ะ ตอนนี้โอเสียวไม่ไหวแล้วค่ะ ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นที่กำลังโดนลูกน้องที่ร้านมานัวๆ ชิดหลังตัวเองในห้างอยู่แบบนี้ ก็นาบอย่างเดียวซะที่ไหนคะ นี่เล่นเอาควยมาวนๆที่หีมั่ง ก้นมั่ง ใครจะทนเสียวได้คะ แต่ใครจะยอมโดนอยู่คนเดียวคะ โอพูดพลางเอี้ยวก้นหลบ แล้วใช้มือคว้าหมับไปที่ท่อนเนื้อของเจ้าดิวนอกกางเกงค่ะ มันตุงกำลังได้ที่เลยค่ะ ขนาดกำลังพอดีมือเลยค่ะ แต่ความยาวนี่สิคะที่พิเศษ ถึงว่าเจ้าเก๋คงติดใจ

“ขวดนี้ไงยะ ไม่รู้ว่าจะอร่อยอย่างที่โม้รึเปล่า”
“อุ๊บบบบ”
“ไปๆ เข็นรถตามมาได้แล้ว จะได้ไปจ่ายเงิน”
“อ่ะ...เอ่อ ค้าบๆๆ”แล้วโอก็เดินนำเจ้าดิวไปที่ช่องชำระเงินค่ะ ไม่รู้ว่าเจ้าดิวมันจะจ้องก้นโออีกรึเปล่านะคะ แต่จะจ้องหรือไม่จ้อง ตอนนี้โอก็เงี่ยนสุดๆไปเลยหละค่ะ เดินขมิบร่องหลืบตัวเองตลอดทาง รู้สึกคันในร่องหียุบยิบๆไปหมดเลยค่ะ พอจ่ายเงินเสร็จ เราทั้งสองก็มาเก็บของที่รถ ตอนแรกก็ก็กะจะโชว์ต่ออีกซักหน่อยนะคะ แต่คนดันมาห้างกันพอสมควรแล้ว เกิดเป็นข่าวหน้าหนึ่งนี่คงจะไม่ดีค่ะ โอเลยให้ดิวเก็บของแล้วก็ขับรถกลับร้านค่ะ
ระหว่างทางที่ขับรถกลับร้านฝนที่ตั้งเค้ามาตั้งแต่ออกรถมาก็เริ่มเทลงมาแล้วค่ะ บรรยากาศในรถแอร์เย็นๆ ฟ้าหม่นๆ ตอนเที่ยงๆนี่มันช่างสวนทางกับร่างกายโอเลยค่ะ โอรู้สึกร้อนมาตั้งแต่ในห้างแล้วค่ะ จนตอนนี้ก็ยังร้อนไม่ได้ลดลงเลย เจ้าดิวก็คุยเรื่อยเปื่อยเหมือนปกตินะคะ แต่ที่ไม่ปกตินี่เห็นจะเป็นโอนะคะ พอนึกถึงเหตุการณ์ในห้างที่โดนเจ้าดิวเอาควยมาถูๆไถๆแล้วยิ่งทำให้โอเงี่ยนเข้าไปใหญ่ค่ะ ปากก็คุยกับเจ้าดิวไปเรื่อยเปื่อย แต่ขาที่เหยียบเบรคตอนรถติดไฟแดงนานๆนี่มันกลับค่อยๆถ่างออกแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ

“พี่ฟลุ๊คไม่ค่อยทำการบ้านหรอเจ๊?”
“ฟรู๊ดดด” เจอถามแบบนี้ไม่ให้ตั้งตัว โอแทบสำลักกาแฟที่กำลังกินเลยค่ะ กาแฟหยดที่หน้าขาทั้งสองข้าง
“ทะลึ่งๆ ถามแบบนี้อยากโดนรึไงยะ!” โอวางแก้ว กำลังจะเอื้อมมือหยิบทิชชู่มาเช็ดค่ะ
“555 เจ๊ก็โหดกับผมจัง...นู้นๆๆ เจ๊ๆ ไฟเขียวแล้วๆ”
“เชอะ หกใส่ขาหมดเลยเนี่ย”
“เดี๋ยวผมเช็ดให้ เจ๊ขับรถไปเถอะ”
“ไม่ต้องเลย! ทะลึ่ง เดี๋ยวชั้นเช็ดเองย่ะ”
“เอาน่าเจ๊ เดี๋ยวผมเช็ดให้ เดี๋ยวไหลลงเบาะ รถก็เหม็นกาแฟกันพอดี”

   เจ้าดิวพูดพลางดึงทิชชู่มาพับไว้ในฝ่ามือ ก่อนที่จะค่อยๆบรรจง เอื้อมมือมาเช็ดกาแฟที่หน้าขาโอเบาๆ แต่เอื้อมมือลึกมาที่ข้างขาอ่อนด้านในค่ะ โอตกใจเลยนั่งหนีบขาเข้าหากัน กลายเป็นโอนั่งกนีบขา โดนที่มีมือลูกน้องคนนี้ซุกอยู่ที่หว่างขา ด้วยความที่ฝนตกหนก ถึงรถจะวิ่งได้ช้าๆ แต่โอไม่กล้าที่จะละสายตาจากถนนนะคะ ถึงจะเงี่ยน แต่ก็ต้องเซฟตี้เฟิร์สค่ะ นิ้วมือเจ้าดิวที่ซุกอยู่ที่หว่างขาโอเริ่มยุกยิกๆค่ะ พยายามขยับเลื่อนมาที่เป้าของโอเรื่อยๆ จนโอรู้สึกได้ว่าน่าจะเป็นนิ้วก้อยของเจ้าดิวป้วนเปี้ยนมาถึงเป้ากางเกงในโอที่แฉะตั้งแต่อยู่ในห้างแล้วค่ะ

“ชะ...เช็ดหมดรึยังยะ?”
“ไม่แน่ใจเหมือนกันคับ...ผมรู้สึกว่าที่ปลายนิ้วผมมันเปียกน้ำอยู่เลยนะคับ”
“อื๋ออออออ” โอขับรถไปเกร็งไป เสียวสุดๆเลยค่ะตอนนี้ เจ้าดิวเล่นใช้ปลายนิ้วเขี่ยร่องโอเบาๆ
“เจ๊ขยับหน่อยคับ ผมมองไม่ถนัด ไม่รู้ว่ากาแฟไหลงเบาะรึเปล่า?”

   เจ้าดิวพูดพลางออกแรงดึงขาโอให้แยกออกจากกันเบาๆค่ะ แรกๆโอก็ออกแรงรั้งไว้นะคะ แต่นิ้วเจ้าดิวที่เขี่ยร่องแฉะๆของโอไปด้วยนี่มันทำให้โอแทบจะไม่มีแรงต้านเลยค่ะ ขาอ่อนไปหมด โอปล่อยให้ขาตัวเองค่อยๆแยกออกจากกันตามมือลูกน้องบนรถตัวเองเนี่ยแหละค่ะ

“เจ๊ ผมว่ากาแฟมันเลอะโดนชุดเจ๊นะเนี่ย”
“ตะ...ตรงไหนนน”
“ตรงนี้คับ” เข้าดิวไม่พูดเปล่าค่ะ ขยับมือสอดใต้กระโปรงโอเข้าไปประกบที่เนินหีนูนๆของโอเต็มมือเลยค่ะ
“อื๋ออออออออ”
“เดี๋ยวผมเช็ดให้นะคับเจ๊” หนอย มือจับโคกหีเค้าเต็มๆแท้ๆ ยังจะมาทำเป็นขออนุญาต
“...” โอไม่ตอบค่ะ ตามองถนนแต่พยักหน้าอนุญาตเบาๆด้วยความเงี่ยนที่แทบจะทนไม่ไหวแล้วค่ะ
“ซี๊ดดดดดดด” พอได้รับคำตอบ เจ้าดิวรุกทันทีเลยค่ะ ใช้นิ้วกลางกดที่แตดโอวนเบาๆ
“เนี่ย ตรงเนี๊ยแฉะเต็มที่เลยนะคับ ไม่รู้ว่าน้ำกาแฟ หรือน้ำอะไร”
“อื๊อออออ จะน้ำอะไรก็ระ...รีบๆเช็ดเถอะ”
“งั้นถ้าเป็นน้ำกาแฟก็ต้องเช็ด แต่ถ้าน้ำอย่างอื่นนี่ ผมจะดูดให้แห้งเลย”
“ซี๊ดดดดดดด จะทำอะไรก็รีบทำเถอะ อื๋ยยยย ชั้นขับรถไม่ถนัดดดด”
“เดี๋ยวผมจัดให้ตามคำขอเลยคับ”


 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 04, 2019, 08:53:45 pm โดย xonly8board board »

*

ออฟไลน์ Noom Noomnoom

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:25:50 pm »
อย่างเอ็กซ์ ท่าทางจะมีต่อรอบต่อไปแน่

*

ออฟไลน์ popy009

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 93
 • เซ็กส์ เยียวยาทุกสิ่ง
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:26:03 pm »
น้องโอ กว่าจะจบจะโดนกี่ดุ้นเนี่ยยย

*

ออฟไลน์ dome704

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 112
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:29:10 pm »
รอบนี้น้องโอจะโดนแทงไหมน้อ.... ::Shy::

*

ออฟไลน์ Koog Google

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 1855
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:32:59 pm »
ข้ามฉากรึเปล่าครับ
Koog Google

*

ออฟไลน์ Koog Google

 • Junior Member
 • ***
 • 295
 • 1855
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:34:13 pm »
มันต้องแมวไม่อยู่หนูร่างเริงไม่ใช่เหรอครับ
Koog Google

*

ออฟไลน์ dragonfries

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:36:53 pm »
ไม่เคยโดน เคยแต่เฉี่ยวๆ 5555
ต้องโดนสักตอนละว้าาา

*

ออฟไลน์ kungtuey

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:38:55 pm »
ถึงขั้นต้องดูดเลยอะ น่าติดตามมากครับ ขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:40:45 pm »
จะดูดหรือจะเช็ด

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:41:09 pm »
555 เห็นด้วย และก็เห็นใจครับ เป็นกำลังใจให้ครับ

*

ออฟไลน์ 0851655958

 • Full Member
 • **
 • 67
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:42:12 pm »
คราวนี้โอจะโดยลูกน้องไหมน่าติดตาม

*

ออฟไลน์ takemeout99

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:45:06 pm »
ลุ้นให้โอแทงคับ แต่เสียดายร้านนวด55

*

ออฟไลน์ psgnobu

 • Full Member
 • **
 • 173
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:47:13 pm »
ระวังความปลอดภัยบนท้องถนนด้วยนะ เดี๋ยวจะกระแทกคันเร่งไม่หยุด

*

ออฟไลน์ xonly8board board

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:47:29 pm »
มันต้องแมวไม่อยู่หนูร่างเริงไม่ใช่เหรอครับ

เรื่องราวก่อนหน้านั้นนิดหน่อยครับ

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: Wife's Secret - (Behind the Scene) ep03.Shopping
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2019, 09:48:15 pm »
เร้าอารมณ์ดีแท้ นายจ้างกับลูกจ้าง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ