โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1

โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1

 • 291 ตอบ
 • 15841 อ่าน
*

ออฟไลน์ kamlk

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 2328
  • ดูรายละเอียด
โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1

เวลาหัวค่ำวันที่ 4 ณ โรงเรียนแห่งหนึงในค่ายพัฒนาชนบท

เอี๊ยยยดดดดดด !!!!!!!!

เสียงแง้มลูกบิดดังขึ้นอย่างช้าๆ พร้อมกับร่างกำยำของพรานบุญที่เดินเข้ามาดึงประตูค้างไว้ พรานสินเดินเข้ามาในบ้านพักครูหลังเก่าๆ พร้อมกวักมือให้สัญญาณ ครูโจ้คนสวยเดินเอาแขนข้างขวาปกปิดหน้าอกอวบคู่งาม ส่วนข้างซ้ายปกปิดเนินสงวนไว้อย่างหมิ่นเหม่ ย่องเข้าบ้านพักครูมาอย่างช้าๆ ตามด้วยเจ้าทิวและเจ้าโย่ง 2 คู่หู เมื่อทุกคนเข้าบ้านพักครบแล้ว พรานบุญจึงรีบปิดประตูบ้านพักโดยทันที

“เย้ !!!!!!!! ในที่สุดก็ถึงสักที !!!!!!!”

หลังจากที่ต้องตกระกำลำบากแก้ผ้าในป่าอยู่เกือบ 3 วัน ในที่สุดครูสาวคนสวยก็กลับมาถึงบ้านพักครูได้สักที ครูโจ้ชูแขนขึ้นดีใจกระโดดโลดเต้น ในจังหวะเดียวกับที่แสงจากหลอดไฟนีออนเก่าๆ ทีพรานบุญพึ่งกดเปิดไป สาดส่องลงมายังร่างงามที่เปลือยเปล่า เจ้าจุกน้อยๆ สีชมพูทั้งสองข้างที่อยู่บนเต้านมคู่งามที่กำลังเด้งกระเพื่อม โผล่ออกมาทักทายสายตาของพรานเฒ่าที่ยืนเบิกตาโพลงด้วยความตกละลึง

“ว๊ายยยยยยยยย !!!!!!!!!!”

 ครูโจ้ที่กำลังกระโดดโลดเต้นดีใจ เมื่อเห็นพรานสินยืนอ้าปากค้างจ้องหน้าอกของเธอตาไม่กระพริบ ก็นึกขึ้นมาได้ว่าเธอกำลังแก้ผ้าอยู่ก็หน้าแดงซ่าน ดึงมือทั้งสองข้างลงมาปิดหน้าอกและขมิบขาปิดของสงวนอย่างรวดเร็ว พรานสินเองก็ได้สติหันหน้าไปทางอื่นด้วยความเขินอาย

“ฉันขอโทษจ้ะหนู ฉันไม่ได้ตั้งใจจะมองหนูแบบนั้นเลย สายตามันไปเองงงง ......... มันน่าตีจริงๆ นะไอ้สิน !!!!!!!!!!!!”

“ไม่เป็นไรจ้ะลุง .......... โจ้ต้องขอบคุณลุงซะอีก รวมถึง พรานบุญ โย่ง แล้วก็ทิวด้วย ที่ช่วยพาโจ้กลับมาบ้านพักครูได้สักที ^__^”

ครูโจ้เองก็ตอบพลางหน้าแดงเขินอาย  พร้อมกับดึงมือลงมาปกปิดหน้าอกและเนินสงวนอีกครั้ง

ครึ่มมมมมมม !!!!!!!!!!

ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ทันใดนั้นเอง เสียงฟ้าร้องก็ดังขึ้น พร้อมกับสายฝนที่ซัดกระหน่ำสาดลงมา สายลมพัดแรงมากจนกลอนหน้าต่างตรงเตียงนอนหลุดออกมา

“โอยยยยย ฝนตกหนักแบบนี้แล้วจะกลับบ้านยังไงล่ะเนี่ย นี่ก็มืดแล้วด้วยย !!!!”

“ถ้ายังกลับไม่ได้ทุกคนนอนค้างอยู่ที่นี่กับโจ้ก็ได้นะคะ ....... ฝนตก มืดๆ แบบนี้ อย่าออกไปข้างนอกเลยค่ะ อันตราย ^_^”

“ได้เลยครับครู ถ้าพวกเรานอนที่นี่ ก็คงไม่มีใครมากล้าแกล้งครูแน่นอนครับ !!!!!!!!”

“คลุมผ้าก่อนเถอะนะครับครูโจ้  ครูยังไม่หายไข้ดี และฝนมาตกเอาแบบนี้ เดี๋ยวจะไม่สบายเอานะครับ”

“ขอบคุณค่ะพรานบุญ”

พรานบุญหยิบผ้าขนหนูสีชมพูผืนหนึ่งที่ตากอยู่ในบ้าน มาส่งให้ครูโจ้ปกปิดเรือนร่างงามที่เปลือยเปล่า

ฟึ่บบบบบบบบ !!!!!!!!!!!!!

ซี่ ๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!

^<*?*<%%<?||>>,|#%>?,<>$~ !!!!!!!!!!!!!!!!!!

“ว๊ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!!!!!!!”

ในจังหวะที่กำลังจะหยิบผ้าขนหนูจากพรานบุญนั้นเอง ลมจากข้างนอกก็พัดจนหน้าต่างห้องเปิดออกมา พร้อมกับเจ้างูเหลือมตัวเขื่องที่ถูกแรงลมพัดจนกระเด็นเข้ามาเกาะผ้าขนหนูสีชมพู ครูโจ้ตกใจปล่อยผ้าขนหนูหลุดมือ กระโดดเข้าไปหาพรานสินที่ยืนอยู่ข้างหน้าด้วยความหวาดกลัว แขนทั้งสองข้างของเธอโอบรัดรอบคอและแผงไหล่กำยำของพรานเฒ่า

“งู ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ช่วยโจ้ด้วยยยย งูๆๆ ฮืออออ ๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!”

“เฮ้ยยย งู !!!!!! ไอ้ทิว ไอ้โย่งง ไปหาไม้มาช่วยกันจับงูเร็ว !!!!!!!!!”
 
“จ้ะอา !!!!!!”

ในขณะที่ทั้ง 3 อาหลานกำลังวุ่นวายกันจับงูอย่างพัลวัน เจ้างูน้อยอีกตัวของพรานสิน ก็แข็งตัวขึ้นมาเต็มที่ เมื่อถูกครูสาวโผเข้ามากอดอย่างไม่ทันตั้งตัว อกอวบบดเบียดแนบชิดแผงอกกำยำ พรานสินสัมผัสได้ถึงเจ้าจุกน้อยๆ สีชมพูที่กำลังเสียดสีไปมากับแผงอกของเขา

“งู ๆๆๆๆๆๆๆ โจ้กลัว ฮือออออ ๆๆๆๆๆ !!!!!!”

อุ๊บบบบบบบบบสสสสสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อุอี้อิ่อี้ อ้อะอิอือ๊อ๋อ็อะอั !!!!!!!!!!”

เสือก็ยังเป็นเสืออยู่วันยังค่ำ ในจังหวะที่ครูโจ้เงยหน้าขึ้นมา ฟางเส้นสุดท้ายของพรานสินก็ขาดสะบั้นลง พรานเฒ่าบดปากลงมาจูบกับครูสาวอย่างรวดเร็ว ครูโจ้ตกใจ ครวญครางอยู่ในลำคอ พยายามผละตัวออกมา แต่ก็ไร้ผล พรานสินกอดร่างงามไว้อย่างแนบแน่น ลีลาลิ้นของพรานเฒ่านั้นสุดจะบรรยาย แรงต่อต้านของครูสาวค่อยๆ อ่อนลงเรื่อยๆ ลิ้นหยาบๆ ของพรานเฒ่า ค่อยๆ สอดเข้ามาในโพรงปากหอมหวานของครูโจ้อย่างช้าๆ มือใหญ่หยาบกร้านทั้งสองข้างลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังขาวเนียนของครูสาว ร่างกำยำดันร่างเปลือยของครูสาวไปติดผนังบ้านพัก และค่อยๆ เลื่อนปากลงมาซุกไซร้ตามซอกคอขาวเนียนของครูสาว

“อาสส์ อาสสสส์ ....... ลุงสิน อย่าค่ะ โจ้เสียววว อาสสส์ !!!!!!!”

ครูโจ้พยายามดันตัวลุงสินออกไปด้วยเรี่ยวแรงที่มีอันน้อยนิด แต่ก็ไร้ผล พรานเฒ่าที่ร้างเซ็กส์มาถึง 6 ปี ยันร่างงามครูสาวกับผนังไว้สุดแรง และอ้าปากเอาลิ้นดูดเลียซุกไซร้ซอกคอของครูสาวราวกับเป็นอาหารรสเลิศ

แผล่บบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

“อ๊ะ ๆๆๆๆ อาสสสสส์ อย่าค่ะ อ๊าสสสส์ !!!!!!!!”

พรานสินค่อยๆ เลื่อนใบหน้าลงมาที่หน้าอกอวบอิ่มคู่งามขนาดคัพซี พร้อมกับตวัดลิ้นออกมาไล้เลียดูดอมเจ้าหัวนมเม็ดน้อยๆ สีชมพูบนยอดอกของครูโจ้อย่างหื่นกระหาย

“อาสส์ ลุงสินขา ........ โจ้เสียววววว !!!!!!!! อาสสสส์ !!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อถูกลิ้นของพรานเฒ่าจู่โจมเข้าไปที่จุดยุทธศาสตร์สำคัญอย่างหัวนมของเธอ เรี่ยวแรงที่จะดันตัวพรานสินออกเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆ

............

 ซู่ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!

“ไอ้ทิว ไอ้โย่ง พวกเอ็งยังต้องเรียนรู้อีกเยอะนะ .............”

^<^,*,~^~~<<.##>> !!!!!!!!!!

ในเวลาเดียวกันนั้นเอง พรานบุญกับเจ้าทิวและเจ้าโย่ง ที่จับงูออกไปปล่อยด้านนอกบ้านพัก เดินตัวเปียกโชกจากสายฝนที่กำลังสาดกระเซ็นอยู่ด้านนอก เมื่อเปิดประตูบ้านพักก็ถึงกับผงะกับภาพเบื้องหน้า เมื่อเห็นพรานสินกำลังดูดกินเต้านมคู่งามของครูโจ้อย่างเอร็ดอร่อย แขนทั้งสองข้างของครูโจ้พยายามดันหน้าพรานสินออกจากหน้าอกของเธอแต่ก็ไร้ผล พรานสินละเลงลิ้นเลียจนหัวนมเม็ดสีชมพูตั้งชันเป็นเม็ดถั่ว และเปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายของพรานเฒ่า ใบหน้างามแดงก่ำ ร้องครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่าน

“ชู่ !!!!!!!!!”

 ทางด้านนอกบ้านพัก พรานบุญหันไปจุ๊ปากกับโย่งกับทิว และชี้นิ้วเข้าไปยังบ้านพัก 2 เด็กหนุ่มรู้งานไม่ส่งเสียงใดๆ ออกมา และมาหลบอยู่ด้านข้างประตูกับพรานบุญแอบมองเหตุการณ์ในบ้านพัก

.................

“อาสสสสส์ อาสสสส์ ...... ลุงสินขา อย่าสอดเข้าไป อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!”

แจ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!

ร่างงามที่เปลือยเปล่าเกร็งกระตุก ครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่าน เมื่อถูกพรานเฒ่าเอื้อมมือลงมาสอดนิ้วเข้าไปในรูสวาทของเธอ และแยงเข้าแยงออกอย่างสนุกสนาน

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!”

ครูโจ้ครวญครางออกมาอย่างเสียวซ่าน แขนทั้งสองข้างร่วงลงมาโอบรอบแผงคอของพรานสินไว้แน่น อกอวบอิ่มบดเบียดกับแผงอกกำยำของพรานเฒ่า พรานสินออกแรงสอดนิ้วแรงขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

“อ๊ะ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ โจ้ ไม่ ไหว แล้วววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”

ในที่สุดร่างงามก็เกร็งกระตุก ระเบิดน้ำแห่งความสุขออกมาล้นทะลักมือของพรานสินที่ยังคงแช่คาไว้ในรู และค่อยๆ ถอนออกอย่างช้าๆ ครูสาวหน้าแดงก่ำ ร่างงามที่เปลือยเปล่าเซเสียหลักด้วยความอ่อนแรง พรานเฒ่าเอื้อมมือไปโอบเอว และประคองช้อนร่างงามขึ้นอุ้ม และเดินไปยังเตียงเก่าๆ ค่อยๆ วางร่างงามลงนอนอย่างช้าๆ

............

ทางพรานบุญกับเจ้า 2 แสบ ยังคงแอบดูเหตุการณ์จากทางด้านนอกบ้านพัก เจ้าพรานน้อยที่พึ่งจะพ่นพิษออกมาเริ่มแข็งตัวขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นภาพเบื้องหน้า แทนที่จะวิ่งเข้าไปช่วยครูโจ้ แต่พอเห็นครูสาวถูกพรานสิน อาจารย์ของตัวเองลวนลามอย่างหนัก พรานบุญกลับรู้สึกตื่นเต้น และมีอารมณ์ขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก พรานบุญรู้ว่าพรานสินเป็นคนเซ็กส์จัดมาก สมัยที่เมียแกยังอยู่ หลังจากสอนวิชาพรานให้กับพรานบุญเสร็จ พรานสินก็มักจะกลับบ้านไปเอากับเมียจนเสียงครางดังระงมไปทั่วละแวกใกล้ๆ เป็นแบบนี้ตลอดทุกวันในช่วงชีวิตของพรานบุญ จนกระทั่ง 6 ปีที่แล้วที่เมียของพรานสินมาด่วนจากไป พรานสินก็ไม่ได้ไประบายอารมณ์ทางเพศกับใครที่ไหนอีกเลย จนกระทั่งถึงตอนนี้

......................

“หนูจ้ะ เจ้านี่ของชั้นมันไม่ได้ปลดปล่อยมา 6 ปีแล้ว ......... หนูช่วยทำให้มันปลดปล่อยหน่อยได้มั๊ยจ๊ะ ?”

พรานสินพูดพร้อมกับถกกางเกงขายาวของตัวเองลงอย่างรวดเร็ว ท่อนลำขนาด 9 นิ้วที่แข็งตระหง่านเต็มที่ชูขึ้นท้าทายแก่สายตาของครูโจ้ ครูโจ้ถึงกับผงะกับความใหญ่ของมัน หัวลำของพรานสินบานโร่เต็มที่ บริเวณรอบลำพองตัวมีเส้นเลือดขึ้นปูดโปน พรานสินเดินขึ้นมาคุกเข่าบนเตียงจ่อท่อนลำเข้าที่ใบหน้างามของครูโจ้ ครูสาวหน้าแดงก่ำ เอียงใบหน้าหนีเจ้างูยักษ์ของพรานเฒ่าที่กำลังผงกหัวอยู่ตรงหน้าของเธอ

“ค่อยๆ จับนะหนู ....... ไม่ต้องกลัวนะ .........”

พรานสินพูดพร้อมกับจับมือของครูโจ้ขึ้นมากำที่ท่อนลำของตัวเองอย่างช้าๆ ครูโจ้สัมผัสได้ถึงความอัดอั้นถึง 6 ปี ที่ได้พองตัวอัดแน่นอยู่ในท่อนลำของพรานเฒ่า มือนุ่มนิ่มของเธอค่อยๆ กำ และรูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ ด้วยความเขินอาย

“โอยยยสสส์ อาสสสส์ ...... แบบนั้นแหละจ้ะหนู ........ มือนิ่มจังเลยยย ........ โอยยสส์ !!!!!!!!”

.............
 
“อาจ๋า !!!”

“ชู่ !!!!!!!!!!!”

พรานบุญหันไปจุ๊ปากกับเจ้าทิวและเจ้าโย่งที่แอบมองอยู่ตรงมุมประตู และหันกลับมาจ้องเหตุการณ์เบื้องหน้าอีกครั้ง
 
.................

 

“ซ้วบบบบบบบ ......... แผล่บบบบบบบบบ ๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!”

“โอยยยยยยยยสสสสสสสสสสสส์ .............. อาสสสสสสสส์ !!!!!!!!!!!!!!!!”

ครูโจ้เร่งจังหวะดูดเลียท่อนลำของพรานเฒ่าอย่างเอร็ดอร่อย สลับกับใช้มือชักไปมา เจ้าพรานเฒ่าพองตัวขึ้นเรื่อยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ !!!!!!!!!!!!!!!!!

“อาสสสสสส์ ๆๆๆๆๆๆๆๆ ............. หนูโจ้จ๊ะ......... ชั้นจะไม่ไหววววแล้ววววววววว !!!!!!!!!!!!!”

.........................

โปรดติดตามตอนต่อไป

ปล. ก่อนอื่นก็ต้องขอโทษด้วยที่ห่างหายไปนาน ที่ผ่านมาก็เขียนแต่เรื่องน้องเมย์ ปล่อยให้ครูโจ้แก้ผ้าอยู่ในป่าตั้งนาน ตอนนี้ผมพาครูโจ้กลับมาบ้านพักได้แล้ว แต่เจ้างูตัวป่วนก็ยังโผล่มาก่อเรื่องวุ่นวาย ทำเอาพรานสินตะบะแตก พรานบุญกับทิวและโย่งก็เอาแต่แอบมองอยู่ข้างนอก เรื่องราวในคืนสุดท้ายของค่ายพัฒนาชนบทจะเป็นอย่างไรต่อไป วันรุ่งขึ้นครูโจ้ก็จะต้องกลับกรุงเทพแล้ว พวกเรามาช่วยกันลุ้นดีกว่าครับ

ปล.2 กว่าจะเขียนตอนนี้เสร็จเสียไปหลายน้ำ แก้แล้วแก้อีกเพราะอยากจะให้งานออกมาดีที่สุด ได้โปรดช่วยคอมเม้นติชม อย่างมีการศึกษา อย่าสักแต่คอมเม้นส่งๆ ไปเพราะอยากอ่าน ระวังโดนแบนไม่รู้ตัวนะจ๊ะ

...............

ขอบคุณคร้าบบบบบบบบบ


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Leelasexy

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 09:59:54 am »
มาแล้วรอมานาน
leelasexy

*

ออฟไลน์ Kinga

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 0
 • Kinga
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 10:08:34 am »
ครูโจ้นี่จุดปุ๊บติดตลอดเลย ร่านจริงๆ ผมล่ะชอบมาก

*

ออฟไลน์ Monte Cristo

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 10:41:49 am »
เห็นชื่อแล้ว login มาเม้นแบบไม่รอเลยครับ
เหมือนเดิมครับ อ่านจบ(รวมที่ปกติจะซ่อนหลังเม้น) แล้วเดี๋ยวมา edit ให้ความเห็นครับ

Edit: ดีแล้วครับที่ให้คืนก่อนกลับกรุงเทพฯมาทางนี้ ถ้าไม่ให้กลับบ้านพัก ทั้ง ๆ ที่ยังตัวเปล่าแบบนััน ตอนเช้ากลับกรุงเทพฯ ความสมเหตุสมผลจะหายไป (เสื้อผ้าไม่มี เดินกลับบ้านพักตัวเปล่ากลางวันแสก ๆ เพื่อเก็บกระเป๋าไปขึ้นรถ ไม่ make sense ด้วยประการทั้งปวง)

หลังกลับกรุงเทพฯก็คือขึ้น arc ใหม่ อันนี้แล้วแต่ผู้เขียนจะละเลงเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 13, 2019, 10:51:41 am โดย Monte Cristo »

*

ออฟไลน์ ddd5555

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 10:54:55 am »
ครูโจ้ออกจากป่ามาได้ก็เริ่มคงเจออีกหลายคนแน่ที่รออยู่

*

ออฟไลน์ grindsaw

 • Senior Member
 • ****
 • 600
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:13:07 am »
รอครูโจ้นานมาก แต่ก็สมกับรอคอยจริงๆยังจุดไฟติดง่ายเหมือนเดิม

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1904
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:22:49 am »
ครูโจ้ โดน 9 นิ้ว อิ่มไปนานแน่ๆ

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Gold Member
 • *****
 • 1058
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:24:11 am »
ครูโจ้จะโดนสี่รุมหนึ่งยิ่งโครโจเซ็กจัดซะด้วย

*

ออฟไลน์ haelonn

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:29:23 am »
ครูโจ้ได้คู่เสียวใหม่มาเพิ่มแล้ว สุดยอดไปเลย

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:35:55 am »
ครูโจ้จะโดนสวิงมั้ย

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Senior Member
 • ****
 • 700
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 11:36:28 am »
อย่าไปเอาแต่ดูสิเฟ้ย เข้าไปช่วยครูเค้าหน่อย 4p mmf gangbang จัดไป
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Legend Member
 • *******
 • 2549
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 12:32:42 pm »
ไหนๆก็ไหนๆแล้ว...สงเคราะห์ลุงสินสักรอบเป็นไง...เดี๋๋ยวกลับ กทม.ล่ะ

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 12:37:50 pm »
ครูโจ้จะเสร็จพรานแก่กี่รอบ

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Gold Member
 • *****
 • 1022
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 01:07:03 pm »
ยังคงสนุกอย่างต่อเนื่อง ก่อนกลับกทม.ต้องจัดให้หนักๆแล้วชะครูโจ้

*

spr566

Re: โจ้ อาจารย์สุดเอ็กซ์ ฉบับปรับปรุง ตอนที่ 34-1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2019, 01:12:14 pm »
ครูโจ้รอจนแห้งแล้วมั้งครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ