ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

แน่ะนำเราหน่อย

เริ่มโดย thex851, พฤศจิกายน 13, 2019, 03:55:53 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

thex851

ขอโทษนี่แค่ความคิดเห็นของเรา หลายท่านอาจไม่ชอบ เราแค่ขอความเห็นหน่อย...เราชอบอ่านแนว นักศึกษา ถ่ายแบบ ถ่ายหนัง ลวนลาม แอบดู แอบเห็น แอบตาม แฟนตัวเองมีชู้ในรูปแบบต่างๆ แต่ไม่ชอบพวกรุมเกิน2 หรือกินขี้กินเยี่ยว.. อ่านแล้วตื่นเต้นมากๆหลายๆเรื่อง นับถือไรท์หลายๆท่านจนตามไปอุดหนุน E-Bookอยู่บ่อยๆ (เราชอบผลงานของท่าน noopman อย่างมาก แต่หาเรื่องของท่านนี้ไม่ค่อยเจอเลย)เรื่องที่เราชอบๆส่วนมากหาตอนจบไม่ค่อยเจอแฮ่ะ - -"
-หนังสั้นนักศึกษา, นักศึกษาหวานฯภาค3,ชีวิตหลังแต่งฯ,เพื่อนเหี้ยๆ(ชอบมากแค่ต้นฉบับ),แฟนผมถ่ายฯ,บิ๊กไบค์,รักยม,ผีสีเฮี๊ยบ,กามอลเวง,ดงสลัม, หรือนิยายต่างโลกก็สนุกมากๆจนลืมว่าเป็นนิยายเสียวไปเลย(เสียดายหาตอนจบไม่ค่อยเจอ) และอีกหลายๆเรื่อง..

เราอยากรบกวนถามไรท์หลายๆท่านสักหน่อยว่า..หลายๆเรื่อง ไม่ว่าผู้หญิงจะแอบมีชู้กับผู้ชายอื่นมากมายสักแค่ไหน แต่ก็จะโทษฝ่ายชายตลอด โดยการอ้างว่า "ชอบดูแบบนี้ไม่ใช่หรอ อยากเห็นเมียตัวเอง เอากับชายอื่นไม่ใช่หรอ" ทั้งๆที่หลายเรื่อง ฝ่ายหญิงเอง ที่แอบไปหา ยินยอมเต็มใจชายอื่นเองแท้ๆ โดยไม่ให้แฟนตัวเองรู้.. พอโดนแฟนจับได้ ก็อ้างเรื่องเดิมตลอด..ไม่เคยเห็นไรท์ท่านไหนจะให้โทษที่ฝ่ายหญิงเลยมีแต่ใส่ฝ่ายชายแหลก..เหมือนตัวละครฝ่ายหญิงไร้ความรู้สึก..แต่ความรู้สึกฝ่ายชายนี่มาเต็ม (แต่ถ้าโทษฝ่ายหญิง..เรื่องก็คงจบทันที อันนี้เราก็พอเข้าใจได้ เฮ้อ.. - -")
**แค่เราอยากเห็นตอนช่วงจะจบประมาณว่า ฝ่ายหญิงแอบไปโดนคนโน่นคนนี่ทำแล้วติดใจต่างๆนาๆ.. ฝ่ายชายอดทนมาอย่างยาวนานจนเกินจะรับความรู้สึกนี้ไหวแล้ว.. ถึงแม้แรกๆจะสนุกตื่นเต้นอย่างมากก็ตาม เช่น พอมันเกินจะทนไหว ก็แสดงตัว(จากการแอบ) ยกหญิงให้ชู้ไปโดยให้เหตุผลไปว่า อยากให้เธอไปมีความสุขในแบบของเธอกับบรรดาชู้ต่างๆของเธอไป.. ส่วนตัวเอกเสียใจอย่างหนัก ที่สูญเสียคนที่ตัวเองรักอย่างมาก แต่ได้เพื่อนสาวคนสนิทแฟนมาค่อยดูแลอยู่ไกลๆอย่างห่วงๆ จนเวลาล่วงเลย..จนฝ่ายชายค่อยๆดีขึ้น ไม่ว่าจะจาก โรคโง่เกินเยียวยา โรคหำอ่อน ต่างๆ มีอะไรๆที่ดีขึ้น ดูดีขึ้นหล่อขั้นเทพ อึดทึกทน รวยโครตๆ..โดยมีเพื่อนสาวเคียงข้าง จนวันนึง วันที่แฟนสาว(นางเอกของเรื่อง)ได้มาเห็น หรือได้ข่าวจากอะไรก็แล้วแต่.. เห็นฝ่ายชาย(พระเอกของเรื่อง)ดูดีขึ้นอย่างมากมีความสุขกับสาวคนใหม่ แล้วอารมณ์ฝ่ายหญิงก็จัดเต็มมา..อะไรพวกนี้น่ะ..**
สรุปคือ เราแค่อยากเห็นให้มีการปรับอารมณ์ให้ทางฝ่ายชายบ้าง.. "ไม่ใช่ ผู้หญิงแอบไปร่านจนเกินเยียวยา แล้วก็มาขอโทษขอโพย แล้วก็มาคืนดีกัน จบแบบนั้น T_T "
ก็แค่ความเห็นเฉยๆนะ ไม่ได้อยากปรับเปลี่ยนความคิดไรท์ท่านใด.. เราชอบอารมณ์ร่วมกัน ไม่ใช่ปัดจบเอาดื้อๆ หลายเรื่องตอนแรกๆ เขียนมาดีมากๆ ทั้งสนุก ตื่นเต้นน่าติดตามต่อ.. แต่พอตอนหลังๆหรือจะจบ กลับจบแบบ เอ่อ....
อย่างไงเราก็ตามสนับสนุนเรื่องราวที่สนุกๆอยู่เรื่อยๆอยู่ดี ส่วนมากเราอ่านในนี้แล้วค่อยตามไปหาซื้อมาสะสมไว้อยู่เรื่อยๆ ถึงแม้อ่านจบก็ตามไปซื้ออยู่ดี..
ขอบคุณไรท์หลายๆท่านที่เขียนเรื่องราวสนุกๆ ตื่นเต้นให้ได้อ่านกัน และกำลังรอคอยเรื่องราวต่างๆในจินตนาการต่างๆของไรท์หลายๆท่านอยู่เช่นเคย..

ใครพอจะมีเรื่องสนุกๆตื่นเต้น แนวถ่ายแบบถ่ายหนัง แอบๆ ดูแฟนมีชู้ในแบบต่างๆ รบกวนแน่ะนำเราหน่อย  ::Thankyou::

DR.MAN

ไม่รู้เคยอ่านผลงาน

"เรื่องของเธอกับผม" ของ ท่าน actdsky หรือยัง

อาจจะไม่ได้จบแบบปรับความรู้สึกฝ่ายชาย.  แต่ตอนจบฝ่ายชายก็รับฝ่ายหญิงไม่ได้.  แล้วเลิกกันไปแค่นั้น. (สปอยล์เปล่าเนี่ย)

cqx

ชอบแนวเดียวกันเลยครับมีอะไรแนะนำ. ad line cqx077มาคุยกันครับ

zianline

เคยมีเมียเป็นเด็ก sideine   เคยบอกว่าให้แอบถ่ายตอนเอากับลูกค้าให้ดูหน่อย   เธอไม่ยอมทำ บอกว่า อยากเห็นเมียเอากับอื่นหรือ ผมเลยบอกว่า อยากเห็น   แต่เธอก็ไม่ยอม

ทุกครั้งที่เธอรับลูกค้า ผมจะมีอารมณ์มาก หลังเธอเอากับลูกค้าและลูกค้ากลับแล้ว ผมเอาต่อเลย ชอบถามเธอว่าเสร็จกับลูกค้าไหม เสียวไหม  เธอบอกว่า ผมโรคจิตอะ 5555


Noproblemman

ถ้าเป็นเรื่องแนวนี้ ที่อ่านแล้วรู้สึกโกรธ น่าจะเป็นเรื่อง " เมียผมดุ "่
ดูเหมือนเรื่องนี้จะยังแต่งไม่จบนะ หรือจบแล้วแต่เราไม่รู้หรือปล่าว
ถ้าใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ
ขอบคุณครับ

KwangPloy

 ::Foo::

     อื้มๆ....ชอบเรื่องบิ๊คไบค์เหมือนกัน ลักยม อะไรทำนองนี้เหมือนกัน แบบว่าจะ xxx กัน มันก็ต้องมีทีมากันหน่อยนึงใช่ปะ มันถึงจะรู้สึกสนุกและตื่นเต้น

     แต่ก็นะ ... เราคือสิ่งมีชีวิตที่มีอารมณ์หลากหลาย เพื่อนๆเราหลายคนก็ชอบแนวแบบว่า จัดกันแบบหนักๆเลยก็มี หรือแบบว่าไม่ต้องคิดอะไรมากอะ เปิดมาก็จัดกันเลย ...

    แต่ส่วนตัวเราก็อ่านได้ทุกแนวอะนะ เพราะนั่นคือมุมมองเรื่องเซ็กส์ และรสนิยมของแต่ละคนที่รังสรรค์กันขึ้นมา มันก็มีออกมาหลากหลายแนว แต่ส่วนใหญ่ก็คืออย่างคุณว่า ทางฝ่ายหญิงนอกใจอะไรทำนองนี้...  แล้วก็จบในทำนองเดียวกันในหลายๆเรื่อง  แต่เราก็โอเครในเรื่องนี้นะ มันก็เหมือนเราดูละครไทย หรือเกาหลีในบางเรื่อง ทั้งๆที่รู้ตอนจบอยู่แล้ว ว่าจะจบแบบไหน แต่เราก็ติดตามดูมันตลอด

     " นั่น เพราะว่า ความสนุกมันอยู่ที่ช่างกลางท้องเรื่องยังไงละ.."

    แต่เท่าทีอ่าน เรื่องที่นายวางพล๊อตใว้แล้ว มันก็โอเครอยู่นะ แนวใหม่ที่ไม่ค่อยมีใครเขียน แบบว่าผู้หญิงที่ทำตัวไม่ดี มาเห็นคุณค่าของผู้ชายที่ตัวเองได้เผลอทิ้งกว้างไปในภายหลัง...

      " มันก็มีอยู่จริงนะ รู้สึกเสียดายเขา เมื่อเห็นเขาดูมีความสุขตอนอยู่กับคนอื่น "

แต่ที่เขียนมายืดยาวนี่อะนะ ..... คือเราเข้าใจในสิ่งที่นายต้องการจะสื่อ และเห็นด้วยกับความคิดของนายในบางส่วน แต่...?

เราอยากชวนให้นาย เขียนเรื่องแบบนี้ขึ้นมาเองเลย ดีกว่ารอคนอื่นเขียนให้ เราลงมือทำเองเลย ทำในแบบที่เราชอบ เขียนมันขึ้นมาเลย ....

เพราะเราเองก็เคยมีฟิวอาไรทำนองเนี้ย... อยากได้แบบนี้อ่า ก็เลยเขียนขึ้นมา แต่บอกเลยว่าแรกๆ เขียนได้ห่วยมาก และทุกวันนี้ก็ยังคงห่วยอยู่เหมือนเดิม...

เอาเป็นว่า เราอยากให้นายเขียน เพราะเราอ่านที่นายเขียนแล้ว อืมๆ..เรารู้สึกว่านายน่าจะเขียนได้อะ เพราะเราอ่านแล้วเรารู้สึกได้ถึงสิ่งที่นายต้องการจะสื่อ

เอาเป็นว่า เป็นกำลังใจให้เขียนขึ้นมา แล้วเราจะติดตามอ่านผลงานของนาย นะจ๊ะ ♡

   

jumpman

ผมยังไม่เคยมีโอกาสอ่านเรื่องบิ๊กไบค์เลยครับ รบกวนของลิงค์หน่อยได้ไหมครับ

minmomo

อ้างจาก: Noproblemman เมื่อ พฤศจิกายน 13, 2019, 08:40:07 หลังเที่ยง
ถ้าเป็นเรื่องแนวนี้ ที่อ่านแล้วรู้สึกโกรธ น่าจะเป็นเรื่อง " เมียผมดุ "่
ดูเหมือนเรื่องนี้จะยังแต่งไม่จบนะ หรือจบแล้วแต่เราไม่รู้หรือปล่าว
ถ้าใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ
ขอบคุณครับ
เมียผมดุนี้หาอ่าไนด้จากไหนหรอครับ

jumpman

ลองอ่านเรื่องโชคชะตากามารมณ์ ดูครับ น่าจะแนวนี้เลยครับ

pamaaeng

#9
แนะนำ ผลงานของคุณ anti
ภรรยาที่คิดว่าดี

อีกเรื่องก็ ... เสียทั้งเงินเสียทั้งแฟน


bigbuff

สำหรับเรื่องเมียผมดุ ที่หาเจอ มันถึงตอนที่ ฝ่ายหญิงท้องแล้วกลับไปอยู่บ้าน แล้วฝ่ายผัวทั้งสอง ยังทำงานต่อแต่เกิดมีกิ๊กของผัวหลวงมาโดนผัวน้อยเอาแล้วผัวหลวงมีแผนอะไรนี่แหละ มันจบที่ตรงนี้ ใครมีมากกว่านี้ไหมครับ

minmomo

อ้างจาก: bigbuff เมื่อ พฤศจิกายน 19, 2019, 11:46:36 หลังเที่ยง
สำหรับเรื่องเมียผมดุ ที่หาเจอ มันถึงตอนที่ ฝ่ายหญิงท้องแล้วกลับไปอยู่บ้าน แล้วฝ่ายผัวทั้งสอง ยังทำงานต่อแต่เกิดมีกิ๊กของผัวหลวงมาโดนผัวน้อยเอาแล้วผัวหลวงมีแผนอะไรนี่แหละ มันจบที่ตรงนี้ ใครมีมากกว่านี้ไหมครับ
หาอ่านจากกไหนครับอยากอ่านมั้ง