วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13

วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13

 • 699 ตอบ
 • 15152 อ่าน
*

ออฟไลน์ cdx

 • Junior Member
 • ***
 • 348
 • 2250
  • ดูรายละเอียด
วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 12:55:57 pm »
วงเวียนชีวิต ตอนที่ 13
   ฝั่งคุณอิง วันนี้หญิงสาวทานข้าวอยู่ที่บ้าน กับแม่ คุณอรน้องสาว และ นายบรรพต สามีวัย 45 ของแม่ หรืออีกนัยหนึ่ง โดยพฤตินัย ก็เป็นสามีของน้องสาวเธอด้วย ดังนั้นนายบรรพต จึงเป็นทั้งพ่อเลี้ยงและน้องเขยของคุณอิงในเวลาเดียวกัน
“หนูอิง .... น่าจะนอนอยู่ที่นี่กับพวกเราสักคืนนะครับ...”  นายบรรพต กล่าวสายตามองใบหน้าคุณอิงเป็นประกาย
“ไม่ดีกว่าค่ะ...... “  คุณอิงตอบ....” อิงอยากนอนที่บ้านกับคุณปู่คุณย่า... อีกอย่างเย็นนี้ อิงนัดกับน้อง ๆ ทางนั้นทานข้าว...”
“อืมมม  แล้ว ตามั่นละเป็นไง เค้าดีกับหนูอยู่นะ...” สุชาดาคนแม่เป็นฝ่ายถามขึ้นบ้าง
“ก็ดีค่ะ ขยันขันแข็ง ดูแลหนูทุกอย่าง งานก็แทบจะไม่ให้ทำ แต่หนูดื้อทำเอง แต่ก็เพลินดีนะคะ...”
“นายมั่นนี่เก่งนะ เอาหัวใจคุณอิงไปครองได้ เห็นว่าก่อนหน้า เป็นแค่คนรับใช้ประจำบ้าน...” นายบรรพตว่า
“ค่ะ แต่ก่อนหน้านั้นแกเป็นนักศึกษา แล้วออกไปเป็น ผ.ก.ค.  ตอนปีสอง อยู่ด้านจรยุทธ ฆ่าคนมาไม่น้อย วันหนึ่งมีคนมายุ่งกับน้องอิม แกเตะทีเดียว ฮึฮึ กระดูกซี่โครงหักสองซี่ สลบคาตีนเลยนะคะ แกยิงปืนโคตรแม่นเลยค่ะ ยังสอนให้อิงยิงอาก้าด้วยนะคะ.....” คุณอิงพูดยิ้ม ๆ แต่นายบรรพตถึงกับสงบปากคำ สายตาที่ทำท่าจะอ่านกินคุณอิง พลันวูบลง
“พรุ่งนี้พี่อิงจะกลับเลยหรือคะ “ คุณอรเป็นฝ่ายถามขึ้นบ้าง
“ค่ะ น้องอร ตอนเช้าพี่ไปรับ พี่มั่นที่บ้านน้ากัญ แล้วก็จะกลับเลย  ... คงไม่ได้ย้อนมาที่นี่อีก...” คุณอิงตอบ
“อ้าว ไหน ตามั่นไปพักบ้าน น้องกัณ ไม่ได้พักด้วยกันหรือลูก...” สุชาดาถามขึ้นบ้าง
“ไม่ค่ะแม่ แกยังกระดากที่จะเจอหน้าคุณปู่ แล้วพอดีบังเอิญเจอน้ากัญ แกเลยชวนไปพักที่บ้านแก....” 
“อืมมม......” สุชาดา คนแม่พยักหน้าเข้าใจ  ทำท่าจะกล่าวอะไรออกมา แต่แล้วก็เงียบเสีย
“อร....ไปที่บ้านคุณปู่ ทานข้าวกับน้อง ๆ ด้วยกันนะคะ...” คุณอิงหันมาชวนน้องสาว
“พี่อิงไปเถอะคะ กว่าจะได้กลับ คงจะดึก....”  คุณอรว่า
“งั้น .....อิงไปก่อน นะคะ....” คุณอิงล่ำลาทุกคน แล้วขับรถไปยังบ้านคุณปู่ ของเธอ
....................................
18.30 น. ที่บ้านคุณวีรวิทย์
   ทุกคนถึงกับอึ้ง เมื่อเห็นกับข้าวที่คุณอิงหิ้วมาสมทบ
“โห.....ขนาดนี้เลยหรือคะพี่อิง...” ชลธิชากล่าวพลางหัวเราะ
“เยอะไปหรือน้อย....พี่ว่าไมมากนา แค่นี้...” คุณอิงว่า พลางแกะอาหารที่เธอหิ้วมาใส่จาน
“ไม่ใช่ยังง้าน.......คือเมื่อก่อน พี่อิงเอามาจะเป็นพวกเป็ดย่าง....ซูชิ....ไม่ก็สเต็ก ไม่ใช่หรือคะ.....โอ้ย!!!....นี่อะไร นึ่งปลา ผักลวก   แจ่วบอง   มีลาบด้วย  ฮ้า.....ข้าวเหนียวก็มี......”  ชลธิชาว่าพลางหัวเราะ
“มันก็อร่อยนา......” คุณอิงยิ้มเจื่อน
“คร้า.....ก็อร่อยนั่นละ...เมื่อก่อนตามั่นทำให้พวกเรากินประจำ.....” ชฎาวัลย์ว่า “มา หนูช่วย....”
.............”เฮ้อ......เป็นไปได้....หลานฉัน.....”   คุณวีรวิทย์พึมพำ
ด้านน้องอิม มีเธอเพียงคนเดียวที่ไม่รู้ว่าตามั่นมากับคุณอิง
...................................................
...................................................
ทางฝั่งบ้านกัญธิชา
สามคน ก็กำลังทานข้าวเช่นกัน แต่ดู ๆ จะว่าทานข้าวก็ไม่เชิง เพราะเบียร์ ขวดที่ 6 เริ่มเปิดแล้ว
เป็นกัญธิชานั่งด้านข้างคอยรินเบียร์ให้ตามั่น พร้อม ๆ กับเธอก็ดื่มไปด้วย ขณะที่น้องพิมพ์นั่งหน้างออยู่ฝั่งตรงข้าม 
“เอาดื่มค่ะพี่มั่น....... นานๆ พบกันที....” กัญธิชากล่าว ลิ้นเริ่มแข็ง เพราะเธอก็ดื่มไปมากแล้ว

“ชีวิตคนเรา บางที ก็เหมือน วงเวียนนะคะ พอเริ่มขีด มันก็เป็นวงตีออกห่าง แต่แล้ว มันก็เวียนมาบรรจบลงที่เดิม....”   
“ครับ... ถ้าเรารักษา รัศมีของมันให้คงที่ได้ ไม่ว่ามันจะตีวงให้ห่างไปเท่าใด สุดท้าย มันก็จะวนกลับมาที่เดิม   แต่ถ้ารัศมีมันไมคงเดิม ไม่ว่ามันจะแคบลง หรือกว้างขึ้น ก็แปลว่ามันจะกลับมาที่เดิมไม่ได้อีกแล้ว......” ตามั่นกล่าวขึ้นบ้าง
“ก็.....แล้วทำไม ไม่จับรัศมีให้มันเท่าเดิมละ ก่อนที่มันจะตีวงรอบใหม่......”  กัญธิชาว่า
“ถ้าทำได้ก็ดีสิ....” ตามั่นกล่าว  แล้วทุกคนก็เงียบ 
“อยู่ที่เราจะทำหรือไม่ต่างหาก....” กัญธิชากล่าว แต่ไม่สบตา
“อะไรก็ไม่รู้ .......”  น้องพิมพ์บ่นอุบอิ๊บ
   ในระหว่างที่เงียบไปครู่ ความทรงจำครั้งก่อนพลันบังเกิด ความจำที่ผ่านมาเมื่อ14 ปีก่อน ที่ตามั่นแอบชอบพออยู่กับ กัญธิชา.... วันที่กัญธิชา เป็นสาวแรกรุ่น วัยเพียง 15 ขณะนั้นตามั่นแกอายุ 43 แน่นอนละ ฝ่ายชายเป็นคนใช้ ฝ่ายหญิงเป็นลูกคนใช้ มันก็น่าจะคู่ควร แต่ที่ไม่คู่ควรก็คือวัย ที่ต่างกัน และที่สำคัญ แม่ของกัญธิชาหวังไว้ไกลกว่านั้น เธอจึงถูกยกให้กับทรงวุฒิ ลูกชายของคุณวีรวิทย์
................................................................
3 ทุ่ม ตามั่นเพียงมึนเล็กน้อย ฝ่ายกัญธิชาออกอาการเมาแล้ว
“ไปนอนเถอะ.....น้องพิมพ์  ดึกแล้ว.....” กัญธิชาบอกลูกสาว
“ก็ได้ค่ะ.......”  น้องพิมพ์ รับคำอย่างว่าง่าย เด็กน้อยลุกขึ้นยืน แต่ลอบส่งสายตาเยิ้มหาตามั่น ประหนึ่งจะบอกเป็นนัยที่ได้นัดหมายตั้งแต่ตอนกลางวันว่า ดึก ๆ ตอนแม่หลับ เธอจะแอบลงมาหาตามั่น เธอยังไม่ลืมนะ
   ตามั่นส่งยิ้ม พยักหน้าเป็นอันเข้าใจกัน………
ตามั่นเห็นกัญธิชา ออกอาการเมา จึงเป็นฝ่ายอาสาจัดเก็บถ้วยจานบนโต๊ะไปล้าง และบอกให้กัญธิชาไปอาบน้ำแล้วนอน หญิงสาวไม่กล่าวคำได ๆ เพียงลุกแล้วเดินเซเล็กน้อยขึ้นบ้านไป

4 ทุ่ม หลังจากตามั่นอาบน้ำ โทรคุยกับคุณอิง  น้อย  และชฎาวัลย์ แล้วเอนหลังลงนอน ได้ไม่ถึง 10 นาที ก็มีเสียงเคาะเบา ๆ ที่ประตู .............//.....”มาไวจัง ..... น้องพิมพ์” ... แม่หลับหรือยังก็ไม่รู้.....//..... ตามั่นคิดในใจ  รู้สึกเสียว ๆ กลัวกัญธิชารู้
แต่ขนาดที่กลัวแม่ของเด็กรู้ เจ้าท่อนเอ็นตัวร้ายที่อยู่ในกางเกงของแกก็พลัน ออกอาการริงโลด ผงกหัวหงึกงัก ประดุจรู้ตัวว่าจะได้มุดถ้ำสวรรค์ของเด็กน้อย
   ลูกบิดประตูหมุนค่อย ๆ แล้วเปิดออก เพราะตามั่นไม่ได้ล๊อคประตู.....................
“หลับหรือยังคะ...........”      เป็นเสียงทักทายเข้ามาของกัญธิชา  ตามั่นสะดุ้งเล็กน้อย เพราะเข้าใจว่าเป็นน้องพิมพ์ แต่นี่กลายเป็นกัณธิชาคนแม่
“อ้อ..... ยังครับ..... คุณกัญ เอ่อ.....”  ตามั่นกล่าวจะถามคำ ทั้งที่ไม่รู้จะถามอะไร ขณะที่กัญธิชานั่งลงที่ขอบเตียง  เตียงในห้องนอนสำหรับรับแขก เตียงที่เมื่อวานตามั่นกับชลธิชาแสดงความคิดถึงซึ่งกันและกันไปสองน้ำ  เตียงที่เมื่อเช้า น้องพิมพ์เสียน้ำคาปากและลิ้นของแก และแกก็เกือบจะได้น้องพิมพ์อยู่แล้ว ถ้าไม่โดนขัดจังหวะเสียก่อน
บัดนี้ สตรีในชุดนอนยาวสีฟ้าอ่อนผู้เป็นเจ้าของบ้านมานั่งลงข้างๆ ตัวแก ตามั่นเพ่งมองร่างในชุดนอนสีฟ้า แสงไฟที่สาดส่องผ่านชุดนอนบางทำให้ตามั่นดูออกว่า ผู้ที่อยู่ในชุดนอนไม่ได้สวมยกทรง สายตาของผู้มาพักอาศัย ประสานกับสายตาเจ้าของบ้าน เหมือนต่างจะค้นหาคำตอบของความรู้สึกจากกันและกัน ความรู้สึกที่ต่างทำเป็นเเฉย ๆ  เมื่อพบหน้า เริ่มแปรเปลี่ยน
“พรุ่งนี้เช้า คุณอิง ก็จะมารับ เอ่อ.....พี่มั่นกลับแล้ว....” กัญธิชา เอ่ยเบา ๆ เหมือนลำพึง
“ครับ ..... พรุ่งนี้ ผมก็จะกลับแล้ว.....”  ตามั่นกล่าว
“คงยาก....ที่จะได้พบกันอีก......”  กัญธิชาว่า
“แต่ตอนนี้ ผมก็อยู่ที่นี่......”    สิ้นคำของตามั่น กัญธิชาก็โผเข้าสู่อ้อมกอดของตามั่นทันที..........

มันเป็นรสจูบที่หญิงสาวจำมันได้ดี ถึงแม้จะผ่านมาสิบกว่าปี จูบแรกและจูบสุดท้ายตอนนั้นก่อนที่เธอจะไปแต่งงาน ตอนนั้นเธอมั่นใจว่ามันเป็นจูบแห่งความรัก แต่ตอนนี้เธอกลับไม่แน่ใจว่า  มันเป็นความรักหรือความใคร่ ...........  ท่อนเอ็นของตามั่นที่ทำท่าจะเหี่ยวลง กลับแข็งตัวขึ้นมาอีก เมื่อสองมือหยาบหนาของแกได้สัมผัสกับสองเต้า ขนาด 37 นิ้วของกัญธิชา มันใหญ่จนล้นมือ
“อะ.......อูยยยยย.... พี่มั่นขา..........อืมมมม......”   กัญธิชาปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ เพราะในห้องนี้มีเพียงเธอกับตามั่นเพียงสองคนเท่านั้น โดยที่เธอมั่นใจว่าตอนนี้ น้องพิมพ์ ลูกสาวเธอหลับไปแล้ว ความคิดที่จะกลับไปปิดประตูแล้วล๊อคเสียก่อนจึงไม่มี
   ต่างจากตามั่น ที่แกรู้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่น้องพิมพ์จะลงมาเห็นภาพของแกกับแม่ของเธอนัวเนียกันอยู่ตอนนี้      ........  แต่แทนที่ตามั่นจะเกรง ตรงข้ามกลับทำให้แกคึกคักขึ้นมากว่าเดิม
   เสื้อผ้าของทั้งคู่ออกจากร่างไปตอนไหนไม่มีใครรู้ตัว และคงไม่มีเวลาที่จะมาทบทวน ที่กัญธิชารู้ตัวอยู่ตอนนี้เพียงตามั่นกำลังดูดนมของเธออย่างมามัน และเธอก็กำลังประครองเต้านมของเธอให้ตามั่นดูดทั้งซ้ายและขวา หัวนมชูชัน ที่ผ่านมามีเพียงน้องพิมพ์เท่านั้นที่เคยดูด ตอนน้องพิมพ์ ยังเป็นทารก นอกนั้นไม่มีใคร กระทั่งทรงวุฒิเอง ที่ทำหน้าที่กับเธอเพียงเพื่อที่จะได้ลูกเท่านั้น แต่จะโทษทรงวุฒิก็ไม่ได้ เพราะทรงวุฒิชอบผู้ชายหาได้ชอบผู้หญิง

   สองร่างเปลือยของชายหญิงต่างกอดรัดลูบไล้สัมผัสตามตัวของกันและกัน โดยปราศจากการพูดคุย  ต่างจูบปากแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม บางครั้งลิ้นของฝ่ายชายก็อยู่ในปากของฝ่ายหญิง บางครั้งลิ้นของฝ่ายหญิงก็อยู่ในปากของฝ่ายชาย บางครั้งฝ่ายชายก็ทิ้งน้ำหนักทังตัวทับลงบนร่างของฝ่ายหญิง แต่ไม่นานฝ่ายหญิงก็พลิกกลับมาเป็นฝ่ายอยู่ข้างบน ทิ้งน้ำหนักของตนลงบนตัวของฝ่ายชายบ้าง ปากยังประกบจูบอย่างไม่มีใครยอมใคร บัดนี้มีเพียงกัญธิชาเท่านั้งที่เป็นฝ่ายใช้สองมือสองแขนโอบกอดตามั่น ตามั่นหาได้กอดเธอ เพราะสองมือตามั่นบัดนี้มัวแต้เค้นคลึงสองเต้าอวบใหญ่ของเธอ.......
“อูยยยยย......ดูดนมให้กัญอีกหน่อยพี่มั่น......มันเสียวดี.......” กัญธิชาบอกความต้องการ ตามั่นทำตามอย่างว่าง่าย
“อืมมมม...... “ เสียงงึมงำของตามั่นลอดออกมาจากคอ แล้วบิดให้กัญธิชานอนหงาย แล้วแทรกตัวเข้าไปอยู่ในง่ามขาของกัญธิชา  ท่อนขาอวบใหญ่ของหญิงสาวสอดรัดขาของตามั่น มันเป็นความรู้สึกแตกต่างจากเมื่อเช้า ที่แกถูกรัดด้วยขาเรียวเล็กของน้องพิมพ์ แต่ทั้งสองแบบมันก็เป็นความสุข ที่ต่างกัน
“จับควยให้หน่อย.......” ตามั่นกล่าวเสียงสั่นจับมือกัญธิชาไปที่ท่อนควยของตน หญิงสาวค้าหมับทันทีแล้วกระทอกเบา ๆ ตามั่นเลียววาบจนตัวโก่ง เมื่อกัญธิชาเอาเล็บกดลงที่ท่อนควยของแก
“อา......เอาควยเข้าหีเถอะค่ะ.......”  กัญธิชากล่าวอย่างปราศจากความกระดากอาย
“อืมมม.......”  ตามั่นปล่อยลิ้นออกจาหัวนมของกัญธิชา แล้วจูบไซ้ขึ้นมาที่ซอกคอ....โก่งตัวให้ท่อนควยพาดกับเนินหี ประกบปากจูบอิกครั้ง กัญธิชาถ่างขาออกหลับตาพริ้ม รอท่อนควยของตามั่นที่กำลังจะมุดเข้าไปในรูหีของเธอ
“อูยยยยย......อืมมมมมม......พี่มั่น.......”  หญิงสาวพึมพำเรียกชื่อตามั่นพลางแอ่นหี รับเอาความรู้สึกของท่อนควยที่กำลังมุดเข้ามาในตัวของเธอแล้วกว่าครึ่งลำ
   ตามั่นขยับโอบกอดร่างกัญธิชา ซบหน้าลงที่ซอกคอของหญิงสาว แล้วขยับเอวส่งท่อนควยเข้าออกช้า ๆ เดินหน้าถอยหลัง ไม้นาน หนอกควยของแกก็สัมผัสแนบแน่นกับเนินหีของกัญธิชา
ทั้งคู่หายใจหอโอบกอดแนบแน่น หยุดการเคลื่อนไหว คงปล่อยให้หีอมควยทำความรู้จักคุ้นเคยกันเสียก่อน   
“ขอแตกในนะ....”  ตามั่นกระซิบข้างใบหูของกัญธิชา
“ได้ค่ะ.....ไม่เป็นไร พรุ่งนี้ กัญหายาคุมฉุกเฉินกินก็ได้.......อะ....อูยยย.....จะเด้าก็ไม่บอก.....อืยยยย......” กัญธิชาโวยตามั่นแต่ก็มิวายแอ่นหีให้
“หีดูดควยดีจัง.....กัญ......” ตามั่นงึมงำ
“เสียวควยไหมคะ.......” กัญธิชากระซิบถาม
“เสียว.....สุด ๆ เลย......”   ตามั่นกล่าวแล้วกระเด้าเร็วขึ้น แรงขึ้น
" ซี๊ด......อูยยยย พี่มั่น ลุง  กัญ.....เสียว......หี.....อูยยย.....ดูดนมด้วยซีคะ..ซี๊ดด..ด..ด. กัญชอบให้ดูดนม...”....
กัญธิชาเสียวสุขจนลืมโลกเมื่อทั้งโดนดูดนม ทั้งเย็ดหีพร้อมกัน หญิงสาวแอ่นหีรับควยอ่างมามันส์

............................................................
สองร่างชายหญิงต่างร่วมสมสู่โดยไม่สนใจสิ่งรอบข้าง และไม่รู้ตัวแม้กระทั่งว่า................ บัดนี้……น้องพิมพ์ ได้เข้ามานั่งอยู่ที่ขอบเตียงที่ทั้งคู่กำลังเย็ดกันตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้
..........................................................
".......เสียวควยจัง  อูยยยยย   คุณกัญ....ผมจวนแล้ว  ......ซี๊ด..ด."
" จวนอะไรคะ.?......พี่มัน...อูยยยย." กัญธิชาถาม
" อูย..ย..ซี๊ด..จวนน้ำแตก   อูยยยย  ..ซี๊ด..ด..ด.."
"…เหรอคะ..เอ้อ..กัญก็........ก็ซี๊ดด.ก็ จะแตก.....เหมือนกัน.อูยยยยยเด้าหีกัญแรง ๆ ....... "

“แม่ค่ะ........” เสียงใสจากปากจิ้มลิ้มของน้องพิมพ์พลันดังขัดจังหวะขึ้นมา  กัญธิชาถึงกับสะดุ้ง หยุดส่ายหีทันที
   ขณะที่ตามั่นเมื่อได้ยินเสียงน้องพิมพ์ แกสะดุ้งเล็กน้อย แต่ทำเป็นไม่ได้ยิน ตามั่นยังคงก้มห้าก้มตาดูดนมเด้าหีกัญธิชาต่อ

“พิมพ์ ............. หนูมาแต่เมื่อไร..........”  กัญธิชาหันไปทางลูกสาวที่นั่งอยู่ข้าง ๆ โดยที่สองแขนยังโอบกอดร่างตามั่น สองขาอวบยังถ่าง และแอ่นให้ตามั่นกระเด้าต่ออยู่เนิบนาบ
“มานานแล้วค่ะ.....”  น้องพิมพ์พูดหน้าตาเฉย....แต่พลิกมือถือในมือของเธอให้แม่ดู อันเป็นการบอกให้เธอรู้ว่า ตอนนี้ น้องพิมพ์ กำลังถ่ายคลิป การสมสู่ระหว่างเธอกับตามั่นอยู่
“อะ......อูยยยยยย......” กัญธิชาเผลอครางออกมา เมื่อตามั่นอัดควยเข้าหีจนสุด แล้วแกล้งบดส่ายให้ขนหมอยของแกเสียดสีกังติ่งแตด ของเธอไปมา
   อารมณ์ ที่กำลังจะวูบลงของกัญธิชาพลันโหมกระหน่ำขึ้นมาอีกที่ บัดนี้มันกลับรุนแรงมากกว่าเดิมเมื่อรู้มาลูกสาวของเธอมานั่งดูอยู่ตอนนี้ โดยที่เธอเองก็มิอาจมาวิเคราะห์ทำความเข้าใจได้ว่าเพราะอะไร
“........อูยยยยย.......อูยยยยย.....พี่มั่น...เย็ด...กัญ....แรง ๆ ....อูยยยย....” กัญธิชาทั้งกอดทั้งส่ายหีรับควยตามั่น ขณะที่ตามั่นหันไปมองสบตากับน้องพิมพ์แล้วยิ้มให้กัน
“แม่ค่ะ........”  น้องพิมพ์สะกิดแม่
“หือ......อะไร..... “  กัณธิชาถามเหมือนรำคาญ โดยไม่หันไปมองน้องพิมพ์ เอวยังส่ายร่อนหีรับควย สองแขนยังโอบกอดร่างตามั่น
แล้วประโยคหนึ่งจากปากของเด็กน้อยวัย 12 ก็กล่าวขึ้นมา ด้วยวลีของชื่อหนัง x ไทยเรื่องหนึ่ง ที่เด็กน้อยเคยดูประจำ

“แม่........ขอหนูมั่งนะคะ......”   


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

กำพล

Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:08:34 pm »
ต้องให้ตามั้นเล่นให้ขาถ่างทั้งแม่ลูก

*

ออฟไลน์ มโน สกลนคร

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:10:49 pm »
ตอนนี้มารวดเร็วลีลาดีทันใจ
แบ่งหนูพิมพ์มั่งนะแม่
ขอบคุณคับ

Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:11:45 pm »
ตามั่นได้ทั้งแม่ทั้งลูกพร้อมกันเลยคืนนี้ 

*

ออฟไลน์ somc217

 • Legend Member
 • *******
 • 2266
 • 995
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:28:22 pm »
ตามั่นได้ควบ 2 อีกแล้ว นี่คงจะกวาดได้หมดทั้งบ้านเลย ยอดเยี่ยมจริงๆ
ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Veteran Member
 • ******
 • 1714
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:32:45 pm »
ตามั่นเทครัวอีกแล้ว

*

ออฟไลน์ ram69

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:35:40 pm »
จะหมดบ้านแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1237
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:37:39 pm »
งานนี้ตามั่นมีแตกำไร ได้ทั้งแม่และลูก

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1374
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:38:24 pm »
ว่าแล้วตามั่นได้ทั้งแม่และลูก 

*

ออฟไลน์ Phatsakorn Kamkom

 • Junior Member
 • ***
 • 406
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:41:26 pm »
เหลือเเค้2คนเเล้วมั้งทั้งบ้านเนี้ยตามั่นเทครัว

*

ออฟไลน์ sky999

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:45:07 pm »
ตามั่นจะได้เอาสิงแม่ลูกในเวลาเดียวกันแน่ๆ

*

ออนไลน์ Starx

 • Full Member
 • **
 • 236
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:45:44 pm »
 พญาเทครัวตัวพ่อเลยนะตามั่น

*

ออฟไลน์ Poowanart Koedmanee

 • Full Member
 • **
 • 188
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:46:13 pm »
ฟ้าเหลืองแน่ ตามั่น ทั้งแม่ก็ร้อนแรง ทั้งลูกก็ ร้อนรน ทนไม่ไหว

*

ออฟไลน์ lame konjing

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:46:54 pm »
แม่ค่ะหนูขอมั่ง

*

ออฟไลน์ naris1423

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วงเวียนชีวิต...ตอนที่ 13
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 01:48:45 pm »
สุดท้ายตามั่นก็จัดการเคลมทั้งแม่ทั้งลูกจนได้

แต่สงสัยว่าหนูพิมพ์จะเป็นลูกสาวของตามั่นรึป่าว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ