โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9

โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9

 • 245 ตอบ
 • 13644 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 2653
  • ดูรายละเอียด
โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:02:03 pm »
ใกล้สิ้นปีแล้ว ผมก็ขอเอาข่าวดีมาบอกกันสักหน่อยนะครับว่า ปีใหม่นี้เราจะได้พบกับ โชคชะตา กามารมณ์ 2019 เล่ม 2 เนื้อเรื่องของหนูดรีมกำลังดำเนินไปอย่างตื่นเต้นและถลำลึก ถ้าใครยังไม่เคยอ่านสามารถเข้าไปอ่านจนจบเล่ม 1 หรือภาคแรกได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้นะครับ ปัจจุบันมีถึง 14 ตอนแล้ว

http://www.tunwalai.com/story/271637/20%e0%b9%82%e0%b8%8a%e0%b8%84%e0%b8%8a%e0%b8%b0%e0%b8%95%e0%b8%b2-%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%a1%e0%b8%93%e0%b9%8c-2019---------------------------------------------------------------------

กลิ่นของสุราลอยตลบอบอวลมาจากตัวของเจกับหมัด นักศึกษาวัยโข่งที่วันๆเอาแต่กินเหล้าไม่ไปเรียน ทำเอาดรีมที่ถูกชายสองคนขนาบข้างเริ่มเวียนศีรษะ พวกเขาทั้งสามเดินขึ้นบันไดกันอย่างช้าๆ เพราะสองหนุ่มอยากจะลูบไล้ผิวพรรณที่ขาวเนียนและอ่อนนุ่มให้นานที่สุด 

 

“เอ่อ..ปกติดรีมไม่ดื่มน่ะค่ะ” สาวน้อยพยายามปฏิเสธอย่างสุภาพที่สุดหลังจากถูกสองหนุ่มชวน

“ชีวิตนี้ไม่เคยกินเลยเหรอ?” 

 

หมัดถามแต่สายตาจับจ้องไปที่อกดรีมตลอด จนเธอต้องเอามือข้างหนึ่งกอดอกเอาไว้ ไม่ให้เห็นจุกสงวน ดรีมไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่ามันจะมาชูชันอะไรเวลานี้ หรืออาจจะเป็นเพียงเพราะอากาศที่เย็น หมัดที่โอบไหล่ก็แอบเอามือรูดให้เสื้อยืดตัวน้อยมันรัดมากขึ้น จนแนบมะพร้าวลูกโตเป็นรอยชัด 

 

“เคยค่ะ…แต่ดรีมดื่มไม่เก่งเท่าไหร่”

“อ่อ ถึงว่าทำไมหุ่นดีแบบนี้” เจตอบ

“อ..อย่านะคะ”

 

เจไม่ตอบกลับเปล่า เขาใช้มืออีกข้างลูบหน้าท้อง แต่หนุ่มใต้ขี้เมาคนนี้เทคนิคเยอะ เขาลูบจากปลายเสื้อขึ้นมา ทำให้เสื้อถกขึ้นจนเห็นหน้าท้อง ถ้าเจลูบสูงกว่านี้ปลายนิ้วมือเขาต้องโดนฐานหน้าอกแน่ๆ แต่ดรีมรีบเอามือมาปัดไว้ได้ทัน แต่มือข้างที่เธอปัดคือข้างที่ปิดอกไว้ สองหนุ่มจึงจ้องมองยอดปทุมที่ดันเสื้อออกมาอย่างชัดเจน

 

“ท่าทางน้องดรีมจะหนาวนะคะ กินเหล้ากับพวกพี่ดีกว่านะ รับรองอุ่นถึงข้างใน” เจหยอด

“ม…ไม่ดีกว่าค่ะ” ดรีมทั้งอายทั้งหงุดหงิด

“คนมาๆ บังน้องเขาเร็ว”

 

หมัดเห็นเสียงคนเดินจากบันไดด้านบนกำลังลงมา เจกับหมัดที่อยู่จุดพักบันไดระหว่างชั้นก็รีบดึงดรีมไปหลบที่มุม โดยเจประกบด้านหน้าแบบแนบชิดจนหน้าอกของดรีมแนบไปกับหน้าท้อง ส่วนไอ้นั่นของเจก็สอดเข้าไปที่หว่างขาสาวน้อยอย่างตั้งใจ เพราะหนุ่มใต้ย่อตัวลง หน้าของดรีมซุกอยู่ตรงอก ปากของเธอใกล้หัวนมเจเพียงไม่กี่มิล

 

ส่วนด้านหลังหมัดก็เข้ามาประกบชิด ท่อนเอ็นของเขาพาดอยู่กลางหว่างก้นอันเต่งตึงของดรีม แผ่นอกแนบชิดกับแผ่นหลัง สามคนยืนตัวติดกันอย่างกับแซนวิช คนที่เดินลงมาเป็นนักศึกษาสาว พอเห็นภาพประหลาดก็รีบเบือนหน้าหนีแล้ววิ่งลงบันไดไป

 

ดรีมที่มุดหน้าอยู่ จิตใจของเธอว้าวุ่นจนไม่รู้ตัวว่าคนๆนั้นเดินผ่านไปแล้ว เธอยังคงยืนนิ่งเพราะได้ยินเสียงฝีเท้าเดินอยู่ สาวน้อยยืนเกร็งไปทั้งตัว เพราะยอดปทุมที่ชูตั้งกำลังแนบถูอยู่กับหน้าท้องจนใจเธอสั่น ส่วนด้านล่างน้ำใสๆมันไหลออกมาจนแฉะเยิ้มเต็มเป้ากางเกงขาสั้นตัวน้อย เจต้องรู้แน่ๆ เพราะลำท่อนของเขาเสียบคาไว้อย่างงั้น

 

“คน คนมาอีกแล้ว”

 

คราวนี้หมัดโกหก ชายหนุ่มทั้งสองส่งซิกให้กัน เจกดหน้าของดรีมมาที่อกของตัวเอง คราวนี้ปากเธอแนบกับหัวนมฝ่ายชายเต็มๆ กลิ่นกายที่เหม็นประหลาดผสมกับแอลกอฮอลล์ ทำเอาดรีมเวียนหัวจนสมองหมุน เจยิ้มพลางโยกเอวเบาๆ ไอ้หนูของเขารูดเข้ากับร่องสวาทเต็มๆ แถมพอรู้ว่าอีกฝ่ายแฉะขนาดนี้ เธอกำลังมีอารมณ์แน่นอน ด้านหมัดก็ถูไถร่องก้น มือก็แอบลูบเอว

 

ดรีมคิดว่าตัวเองน่าจะควบคุมร่างกายได้ คงไม่เหมือนกับตอนของอาจารย์ณัฐวุฒิ พี่ต้นหรืออาเป็ด สาวน้อยชักจะตื่นเต้นกับสัมผัสแปลกใหม่ แต่เธอจะไม่ยอมให้ล้ำเส้นอีกแน่นอน ดรีมใช้จังหวะนี้ลองทำอะไรท้าทาย เธอดันอกตัวเองเข้าไปเบาๆ ให้ยอดปทุมบดกับหน้าท้อง มันทำให้เธอสยิวขึ้นพอสมควร ส่วนปากที่แนบอยู่ยังปิดสนิทแต่แอบออกแรงดูด เจที่รู้สึกตัวก็ยิ้มกริ่ม

 

“คนไปแล้วมั่งคะ” ดรีมรีบถอนปากออกมา เมื่อทุกอย่างเงียบลง

“น..นั่นสินะ”

 

สองหนุ่มถอยตัวออกมาอย่างเสียดาย สาวน้อยลูบผมที่กระเซิกกระเซิง หน้าของเธอแดงกล่ำ ยอดปทุมชูชันเต็มที่ จนเจกับหมัดอยากจะขย้ำเสียตรงนี้ ทั้งสามเดินกลับมาที่ชั้นสี่

 

“ไม่ไปกินเหล้ากับพี่สักหน่อยเหรอ?” หมัดอ้อนวอนครั้งสุดท้าย

“นะๆ แก้วเดียวก็ยังดี” เจพูดเสริม

“เอาไว้คราวหน้าละกันนะคะ ดรีมมีธุระต้องทำนิดหน่อย”

“ให้พวกพี่ช่วยมั้ย?”

“ดรีมช่วยตัวเองได้”

 

สาวน้อยยิ้มแล้วก็เดินเข้าห้องปิดประตูไป หนุ่มใต้สองคนทำหน้าเซ็งเดินเป้าตุงกลับมากินเหล้าต่อในห้อง พวกเขาเปิดประตูค้างไว้เหมือนเดิม สายตาจับจ้องไปที่ประตูห้องที่อยู่ฝั่งตรงข้าม เฉียงนิดหน่อยอย่างหื่นกระหาย

 

“น้องดรีมนี่แม่มเด็ดจัด” เจพูดพลางจดจำภาพทั้งหมดที่เพิ่งผ่านตามา

“ถ้าได้นะ กูสัญญาว่าจะตั้งใจเรียนเลย”

“เออ กูก็เหมือนกัน”

“ว่าแต่ถ้าพวกเราไปขอน้องเขาคบเป็นแฟนเขาจะเอาป่าววะ?”

“หมายถึงพวกเราสอง น้องคนเดียว?” หมัดมองหน้าเพื่อนแบบงงๆ ซื่อๆ

“เออสิวะ คบกันสามคน”

“น้องเขาจะรับเราไหวเหรอวะ ฮ่าๆ” 

 

สองหนุ่มพูดคุยกันอย่างเฮฮา แต่แล้วลมก็ซัดเข้ามาทางช่องทางเดินจนประตูของห้องดรีมแง้มออก น่าจะเกิดจากการปิดประตูไม่สนิท ยังดีที่ใช้โซ่คล้องประตูเอาไว้ไม่งั้นประตูคงเปิดกว้างกว่านี้ แต่เพียงเท่านี้ก็ทำเอาเจกับหมัดหัวใจจะวายแล้ว

 

ภาพที่สองหนุ่มเห็น คือดรีมที่ยังแต่งชุดเหมือนเดิมนอนแหกขาอยู่บนเตียง สาวน้อยกำลังหลับตาลูบไล้ร่างกายตัวเอง มือข้างนึงบีบนวดหน้าอกขนาดใหญ่เกินมืออยู่นอกเสื้อ อีกมือก็ใช้ปลายนิ้วกรีดถูร่องสวาทกลางเป้ากางเกง

 

“ช..ชิบหาย น้องเขาปิดประตูไม่สนิท” เจตกใจ

“ม..มันก็ด..ดีแล้วไม่ใช่รึ?” หมัดถึงกับพูดติดอ่าง

 

สายตาทั้งสองจับจ้องไปที่สาวร่างเล็กแต่อกใหญ่ หมัดตัดสินใจถกกางเกงลงควักเจ้าโลกขนาดไม่ยาวมากแต่อ้วนกลมออกมารูด เจเองเห็นก็เอาด้วยเขาถกท่อนเอ็นยาวเด่นแต่ไม่ใหญ่กำได้มิดออกมาชักตาม หนุ่มใต้ทั้งสองเห็นกันจนชินแล้ว เพราะพวกเขาเคยลงสนามสองรุมเดี่ยว หรือผลัดสองแลกคู่กันมาแล้ว ชักธงร่วมกันจึงเป็นเรื่องขี้ประติ๋ว

 

ดรีมยังคงหลับตาเคลิบเคลิ้มไปกับการลูบไล้ตัวเอง เธอจินตนาการถึงชายแปลกหน้าเข้ามาปลุกปล้ำ มือข้างนึงของดรีมค่อยๆสอดเข้าไปในเสื้อแล้วบดขยี้ยอดปทุมสลับกับนวดคลึงอกทรงโต สาวน้อยเริ่มหายใจแรง ขนของเธอลุกขึ้นอีกครั้ง ดรีมแอบงับริมฝีปากระบายความสยิว 

 

“เย..แหมม ดูน้องกัดปาก” เจถึงกับหลุดสำเนียงใต้

“โอ้ยย หนูดรีม” หมัดพึมพำมือก็สาวไม่หยุด

“เสียดาย น้องมันน่าจะแก้ผ้าด้วย”

“แค่นี้ก็พอแล้ว มึงก็น่าจะรู้ว่าน้องมันอ่อยพวกเราเล่นอยู่”

“จริงเหรอวะ!?” 

 

เจกับหมัดถกเถียงกันไปเรื่อย ด้านดรีมค่อยๆล้วงมืออีกข้างเข้าไปในเป้ากางเกง เธอใช้นิ้วกลางเรียวยาวรูดร่องสวาทที่เปียกแฉะเต็มที่ ถ้าหากมีอะไรมาสอดก็คงเข้าไปได้อย่างง่ายดาย ดรีมไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเหมือนกัน ทั้งที่เมื่อวานผ่านเรื่องหนักหน่วงมา แทนที่เธอจะเหนื่อยล้าหรือหวาดกลัว ไม่เลย พออยู่ใกล้พี่เจกับพี่หมัด อารมณ์อย่างงั้นก็กลับมาอีก

 

ดรีมใช้นิ้วกลางสอดเข้าไปในร่องรักแบบไม่รีบ ค่อยๆเข้าไปทีละนิดแบบที่พี่ต้นทำ เธอจำวิธีการตอนนั้นได้ดี ดรีมสอดเข้าไปจนมิด สาวน้อยเกร็งตัวครางออกมา ทำเอาหนุ่มใต้ทั้งสองนั่งตัวเกร็งมือนี่สาวไม่หยุด ดรีมชักนิ้วเข้าออกเป็นการวอร์มเล็กน้อยก่อนจะตามด้วยนิ้วนางเข้าไป

แจ้ะ!แจ้ะ!แจ้ะ!แจ้ะ

 

“อืมม… ซี้ดดด… อูยยย…”

 

ดรีมกระตุกข้อมือรัว เธอแอบชำเลืองตาลืมขึ้นมามอง เห็นสองหนุ่มใต้กำลังสาวอาวุธที่มีลักษณะเฉพาะก็ทำให้ดรีมใจเต้นแรง เพราะเธอวัดดวงไว้กับสายลมโดยการปิดประตูไว้ให้ไม่สนิทดี หากสาวน้อยช่วยตัวเองจนเสร็จแล้วประตูไม่เปิด ดรีมก็จะลุกขึ้นไปปิดให้มันสนิท

 

แต่ถ้าประตูเปิดออกก็ถือว่าลมแห้งโชคชะตานำพาและเป็นใจให้เธอได้ทำอะไรตื่นเต้น มันยิ่งทำให้ดรีมตื่นเต้น สาวน้อยเกี่ยวเบ็ดระรัวจนเอวแอ่นขึ้น มืออีกข้างก็ออกแรงบีบขยี้ยอดปทุมมันมือ พลางคิดถึงฉากร่วมรักระหว่างชายสองหญิงหนึ่ง ระหว่างที่ครางสาวน้อยก็แอบขยับปากพูดชื่อสองหนุ่มออกมาเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น

 

“อ…ไอ้เจ….น้องเขาพูดชื่อกูป่าววะ”

“ใช่ห..เหรอวะ”

“น้องเขาครางถึงมึงด้วย”

“ไอ้หมัด มึงเล่นกูแล้ววว”

 

แค่คิดเจก็เสียวจนทนไม่ไหวพ่นน้ำขาวขุ่นออกมากระจายเลอะพื้น ส่วนหมัดยังไม่เสร็จ เขารูดหัวที่มันเลื่อมอย่างรุนแรงและรวดเร็ว สายตาจับจ้องมาที่สาวห้องตรงข้ามไม่ปล่อย มีหรือที่ดรีมจะไม่เห็น เธอหรี่ตาเหลือบไปมองตลอด ดรีมกัดริมฝีปากหมั่นเขี้ยว ใช้มือที่คลึงหน้าอกดันเสื้อขึ้นนิดนึงจนเห็นฐานใต้หน้าอกแล้วล้วงมือเข้าไปบีบยอดปทุมต่อ

 

“อูยยยย นมขาวจริงๆโว้ยยย” 

 

ในที่สุดหมัดก็ปล่อยน้ำวิสุทธิ์ออกมาแบบเต็มเหนี่ยว แต่ดรีมยังไม่ถึงใจ เธอเพิ่มความแรงข้อมือเกี่ยวตัวเองจนหน้าอกหน้าใจกระเพื่อม สาวน้อยพลันนึกถึงความรุนแรงของอาเป็ด ที่ทำให้สติและเอวของเธอล่องลอย เธอพยายามเลียนแบบความรุนแรงนั้น ทำเอาช่องภายในแสบกระสันจนเจ้าตัวต้องร้องครางระบายออกมา สองหนุ่มที่นั่งดูก็เกิดอาการแข็งตัวขึ้นมาอีกรอบ

 

“สาวคนนี้ท่าจะชอบของแรง” ปากเจวิจารณ์ ส่วนมือก็ลูบคลำลำท่อนตัวเอง

“ถ้าได้โอกาส จะจัดให้ถึงใจเลย”

 

ไม่นานสาวน้อยก็แง้มประตูสวรรค์ด้วยตัวเอง ผ่านการจินตนาการและแอบชำเลืองมองห้องตรงข้าม ร่างของเธอกระตุกด้วยความสุขอุราถึงจะไม่เต็มอิ่มแต่ก็พอดับอารมณ์ราคะในตัวได้ ดรีมทำเนียนลุกขึ้นมาปิดประตูโดยทำเป็นไม่มองเจกับหมัด พอปิดประตูได้เธอก็ถอนหายใจเฮือกใหญ่ มันเป็นการเล่นสนุกที่เหนือความคาดหมาย 

 

“อย่ามีอารมณ์กับคนอื่นบ่อยๆนะยัยดรีม มันไม่ดี”

 

สาวน้อยบ่นกับตัวเองก่อนจะตั้งสติไปอาบน้ำแต่งตัว เพื่อจะลงไปซื้อพวกของกิน และของจำเป็น

 

อีกด้านหนึ่ง เอกกำลังนั่งอยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในห้างสรรพสินค้า บนโต๊ะมีอาหารมากมายทั้งซาซิมิรวมมิตรทะเลที่เสิร์ฟมาบนเรือจำลองลำเล็ก ทั้งเทมปุระ และข้าวปั้นอีกชุด เอกมองอาหารสลับกับมองหญิงสาวที่นั่งอยู่ตรงข้ามอย่างงุนงง เธอคนนั้นคือ แก้ว นั่นเอง

 

“มองแบบนี้ นี่หมายความว่าอะไร ไม่เคยมากินร้านแบบนี้เหรอ?” สาวสวยผมบรอนซ์เอียงคอขมวดคิ้วสงสัย

“เคยบ้าง ถึงจะไม่กี่ครั้งก็เหอะ แต่เราไม่เข้าใจอยู่ดีว่า แก้วจะพาเรามากินด้วยทำไม?”

“ก็บอกไปแล้วนี่ ว่าถ้าไม่อยากให้แฟนของเธอรู้เรื่องนั้นก็ทำตามที่เราสั่งซะดีๆ”

 

แก้วยิ้ม รอยยิ้มของเธอมีสเน่ห์แต่ก็กวนใจเอกเหลือเกิน เขาไม่น่าเผลอเซ่อพูดความจริงตอนที่อยู่หน้าห้องน้ำใต้อาคารมหาลัยเลย ตอนนั้นแก้วหลอกล่อถามเอกว่า

 

“ถามจริง เอกมีแฟนปะ?”

“ก..ก็มี ทำไมถามงั้นล่ะ?”

“ เปล่า ไม่มีอะไร ว่าแต่แฟนของเธอไปไหนซะล่ะ” แก้วยิ้มพลางมองซ้ายขวา

“อยู่หอไม่ค่อยสบายหน่ะ”

“อ๋อ…งั้นแสดงว่าคนที่ยืนใช้มือช่วยเอกตอนนั้นไม่ใช่แฟนสินะ”

 
 
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3818
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:17:27 pm »
น้องดรีมคุมเกมได้แต่ท่าทางเอกจะตกหลุมน้องแก้วแน่ ทางยังอีกไกลครับ สงสัยจังว่าจะทนไหวมั้ย สาวผมทอง​กน่าสนใจ​นะครับ
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ akindola

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 37
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:19:14 pm »
 ::Glad::

*

ออฟไลน์ darkshadow0504

 • Junior Member
 • ***
 • 429
 • 79
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:22:04 pm »
นึกว่าน้องดรีมจะโดน สองแล้ว

*

taizen

Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:27:25 pm »
ใครช่วยเอกรึนั่น

*

ออฟไลน์ kikadak .

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:29:13 pm »
ดรีมรุ่นครุสภาไหมนี่เกือบไปแล้ว

*

ออฟไลน์ drblackjack

 • Junior Member
 • ***
 • 576
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:31:26 pm »
เอกก็สาวเยอะนะ

*

ออฟไลน์ phon14

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:38:56 pm »
คิดว่านัองดรีมจะควบสองแล้ว

*

ออฟไลน์ aeonly89

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:39:28 pm »
อยากให้โดนซักที

*

ออฟไลน์ knight2000

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:51:34 pm »
สมกับที่รอคอย

*

ออฟไลน์ boytree

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 10:58:46 pm »
เอกโดนแก้วจัดหนักแน่

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1317
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 11:24:21 pm »
คงไม่รอดโดน2แน่ๆ อีกไม่นาน เอกก็คงจะโดนสาวๆจัดอีก ต่างคนต่างกิน ไม่เสียเปรียบ

*

ออฟไลน์ noomxxx

 • Senior Member
 • ****
 • 638
 • 89
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 11:25:26 pm »
โถ ไอ้ควายสองตัว อ่อยขนาดนี้ยังปล่อยให้หลุดมือไปได้ อดแดกไปเถอะพวกมึง

*

ออฟไลน์ Kingmar

 • Gold Member
 • *****
 • 1342
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 11:28:42 pm »
คิดว่าน้องจะโดนสองรุมหนึ่งเสียอีก

*

ออฟไลน์ swgxxx26

 • Senior Member
 • ****
 • 745
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 20, 2019, 11:35:18 pm »
ลุ้นว่าดรีมจะได้ใช้ของใต้แพ็คคู่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 20, 2019, 11:35:36 pm โดย swgxxx26 »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ