เพื่อน...กูรักลูกสาวมึงวะ ตอนพิเศษ : กับฉาก 18+ ที่อยากจะเขียนไปตามเรื่อง

เพื่อน...กูรักลูกสาวมึงวะ ตอนพิเศษ : กับฉาก 18+ ที่อยากจะเขียนไปตามเรื่อง

 • 145 ตอบ
 • 4379 อ่าน
*

ออนไลน์ nato87

 • Moderator
 • *****
 • 319
 • 3911
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : สวัสดีครับ ตอนนี้เป็นโปรเจ็คพิเศษที่จบในตอน คือผมเซ็ง ๆ ก็เลยอยากเขียนฉากเลิฟซีนในเรื่อง ปวีณา...ฉันรักเธอ ที่ผมได้วางขายใน MEB ไปเมื่อไม่กี่เดือนก่อน ระหว่างลุงจอมและน้องปลา โดยภายในเรื่องเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังตอนจบครับ

พูดแบบนี้หมายถึงอะไร คุณอาจได้เห็นภาคสองของเรื่องนี้ ส่วนฉากนี้เป็นฉากพิเศษ ที่ผมอยากเขียนเซอร์วิสตัวเองและคนอ่านเล่น ๆ เท่านั้นเอง

ปล.ฉากเลิฟซีนอาจไม่หวือหวานะครับ ตอนแรกก็กะเปิดให้โหวต แต่มาเปลี่ยนใจตอนหลังไม่เอาดีกว่า ผมไม่อยากให้คู่ผัวเมียคู่นี้โลดโผนเกินไป ดังนั้น ใครที่ชอบอะไร ๆ ที่มันเผ็ดร้อนแบบในเกมรักอาจผิดหวังนิดนึง ทั้งหมดทั้งมวลเพื่อเคารพในคาแร็คเตอร์ของเจนรบและปวีณาครับ

ปล2.ขอเปลี่ยนต้นแบบของตัวละครเจนรบและปวีณาสักหน่อยนะครับ อันเก่ามันดูออกแนวสนองตัณหาตัวเองยังไงไม่ทราบ 5555+ ก็เลยอยากจะเปลี่ยนให้มันดูสมจริงขึ้นมาหน่อย (ตามความเห็นของผมอ่ะนะ) ก็จะออกมาประมาณนี้
...........................................

เจนรบ ทนายความหนุ่มใหญ่วัย 55 ปี ได้แต่งงานกับเด็กสาวรุ่นราวคราวลูกคราวหลานอย่างน้องปลา ปวีณา วัย 25 ปี และได้มีโซ่ทองคล้องใจอย่างน้องอุ้มบุญ กันยกร ลูกสาววัยหนึ่งขวบที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง

เจนรบไม่ได้วุ่นวายกับงานทนายความอีกแล้ว ส่วนใหญ่เขามักรับงานเป็นวิทยากรและแขกรับเชิญในรายการโทรทัศน์ต่าง ๆ แล้วก็ไลฟ์สดเรื่องกฎหมายบ้านเมืองน่ารู้ บางครั้งก็พูดถึงเรื่องคดีความต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสังคมไทยให้ประชาชนและผู้ติดตามได้รับรู้ถึงข้อกฎหมายส่วนปวีณา คุณแม่ลูกหนึ่งก็ช่วยเหลือเจนรบในเรื่องงานเอกสารเท่าที่เธอพอจะช่วยได้ แล้วก็เป็นยูทูปเบอร์เกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพของแม่และเด็ก ก็มียอดติดตามเพิ่มขึ้นหลายหมื่นคน และปวีณาก็สามารถทำเงินได้พอสมควรจากการเป็นยูทูปเบอร์

“พ่อไม่อยากให้แม่เหนื่อยเกินไปนัก” เจนรบเคยพูดกับปวีณาผู้เป็นภรรยา เพราะบางครั้ง เขาก็ไม่อยากให้ภรรยาทำงานอะไรหนักเกินไป แต่ปวีณามองต่างมุม

“แม่แค่ไม่อยากอยู่เฉย ๆ นะคะพ่อ”ปวีณายิ้มหวาน “แม่แค่อยากหาอะไรทำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พอจะทำรายได้เอาไว้เลี้ยงลูกบ้าง ไม่อยากรบกวนพ่อจนเกินไป”

“เอาแบบนั้นก็ได้ แต่อยากโหมงานหนักเกินไปล่ะ พ่อเป็นห่วง” เจนรบเอ่ยปากกับภรรยา พลางเหลือบมองน้องอุ้มบุญที่หลับปุ๋ยอยู่ภายในเปล “ลูกหลับแล้ว ทีนี้ก็เป็นเรื่องของเราแล้วล่ะแม่”

“ไหวเหรอคะพ่อ?” ปวีณาหัวเราะคิกคัก “คราวก่อนบ่นว่าเหนื่อย คราวนี้ไม่ใช่ว่าจะปล่อยให้แม่ค้างเติ่งอยู่คนเดียวนะ”

“ไม่หรอก มันจะไม่เป็นแบบนั้นอีก” เจนรบยิ้มหวาน ก่อนค่อย ๆ ลุกขึ้นคร่อมร่างของปวีณา หญิงสาววัย 25 ปี คุณแม่ลูกหนึ่งด้วยไฟเสน่หาอยู่เต็มหัวใจ ก่อนโน้มตัวลงซุกไซ้ซอกคอที่ขาวเนียนของเมียสาวด้วยความรัก

กลิ่นกายของปวีณาช่างหอมเย้ายวนเหลือเกิน เจนรบสูดดมกลิ่นกายสาวของปวีณาเข้าไปเต็มรัก ฝ่ามือของทนายความใหญ่บีบคลึงหน้าอกหน้าใจของปวีณาขนาด 33 นิ้วอย่างแผ่วเบา พร้อมกับฟังท่วงทำนองเสียงครวญครางของเมียสาวด้วยความสุข“ผัวขา…อือ” ก่อนที่จะจดทะเบียนสมรส ปวีณาเรียกเจนรบว่าลุงจอม พอแต่งงานเป็นผัวเมียกัน ปวีณาเรียกเจนรบว่าพ่อ และพอถึงเวลามีเพศสัมพันธ์กัน ปวีณาเรียกเจนรบว่าผัว “อย่ารุนแรงกับเมียนักนะคะ เดี๋ยวลูกตื่น”

เจนรบยิ้มกริ่ม ไม่ตอบอะไร ปกติแล้วเขาไม่ใช่คนที่มีรสนิยมชอบความรุนแรงอะไร โดยเฉพาะกับเมียรักอย่างปวีณา เขาชอบที่จะละเลียดแม่ปลาตัวนี้ช้า ๆ ใจเย็น ๆ เสียมากกว่า

…………………..

เวลาผ่านไปเพียงไม่นาน เจนรบและปวีณาต่างปลดเปลื้องเสื้อผ้าของกันและกันจนเหลือเพียงร่างกายเปลือยเปล่า เป็นฝ่ายหญิงที่นอนคร่อมอยู่ด้านบนของฝ่ายชาย ปวีณากำลังล้อเล่นกับแก่นแท้แห่งความเป็นชายของเจนรบด้วยปลายลิ้น ในขณะที่มือของเธอกำลังบีบคลึงถุงอัณฑะของผัวรักอย่างแผ่วเบา

เสียงบ๊วบดังเป็นจังหวะ พร้อมกับสารคัดหลั่งที่ไหลยืดออกมาจากริมฝีปากของยูทูปเบอร์สาว เธอกลืนมันอย่างเอร็ดอร่อย เพราะถือว่าผัวรุ่นพ่อของเธอเป็นสุภาพบุรุษ ไม่เคยมีประวัตินอกใจ ถึงแม้เจนรบจะเคยสารภาพว่าก่อนหน้านั้นเขาจะเคยเที่ยวผู้หญิงมาบ้าง แต่พอแต่งงานกับปวีณา เขาก็ไม่เคยหลับนอนกับผู้หญิงอื่นอีกเลยนอกจากเธอ และเขายังไปตรวจเลือดเพื่อยืนยันว่าเขาปลอดภัยไร้โรคภัยติดต่อ

ด้วยเหตุนี้เอง ปวีณาถึงได้วางใจในการกลืนกินสารคัดหลั่งใด ๆ ก็ตามที่ออกมาจากปลายองค์ชาตของเจนรบ ความจริงแล้วเธอไม่ได้ชอบกินอะไรแบบนี้หรอก แต่เพราะเธอเคยอ่านเรื่องอย่างว่าและดูหนังโป๊กับเจนรบเพื่อเพิ่มรสชาติแห่งความรัก ก็เลยทำให้เธออยากเอาใจผัววัยดึกของเธออย่างเต็มที่ จนบางครั้งก็ลืมไปว่าฝ่ายชายนั้นอายุมากแล้ว ก็เลยกลายเป็นปวีณาเป็นฝ่ายรุกไล่เจนรบเสียเอง จนตอนหลังเจนรบต้องสั่งซื้อสมุนไพรถังเช่ามาบำรุงร่างกาย เพื่อที่ตัวเองจะสามารถตอบสนองความต้องการของเมียสาวได้เต็มที่

แก่นแท้ความเป็นชายของเจนรบผงาดทักทายปวีณาที่กำลังละเลียดโลมเลียท่อนเนื้อขนาด 7.5 นิ้วด้วยปลายลิ้นสลับกับมือรูดหนังอ่อนที่หุ้มอยู่ปลายท่อนเอ็นขึ้นลง ปวีณาเลียตรงบริเวณเส้นสองสลึง จนเจนรบขมวดคิ้วด้วยความเสียวซ่าน เมียสาวของเขาช่างเรียบร้อยอ่อนหวานเวลาอยู่ต่อหน้าใครต่อใคร แต่เวลาร่วมรักกันบนเตียง ปวีณากลับกลายเป็นสาวร้อนแรงจนทำเอาหนุ่มใหญ่อย่างเขาเกือบหัวใจวายตายเสียให้ได้

“อูย…เมียจ๋า….เสียว…” เจนรบเกร็งตัวด้วยความเสียวซ่าน แต่เขาเองก็ไม่ลืมหน้าที่ในการปรนเปรอรสกามให้กับเมียสาว ทนายความใช้มือแหวกกลีบสาวของเมียรัก พร้อมกับตวัดเลียคริตอริสสีชมพูอ่อน แล้วสอดใส่นิ้วชี้เข้าไปเล่นซกในช่องคลอดที่ชุ่มฉ่ำและร้อนฉ่าของปวีณา

“ผัวขา…อือ….” ปวีณาถึงกับกระตุกเมื่อนิ้วชี้ที่แสนอวบอ้วนของเจนรบกำลังรุกล้ำเข้าไปในช่องคลอดของเธอ หญิงสาวหายใจถี่ไม่เป็นจังหวะ แต่ก็พยายามฝืนเพื่อตอบโต้เจนรบผู้เป็นสามีด้วยการดูดเลียท่อนเนื้อของเขาอย่างเอร็ดอร่อย

ต่างฝ่ายต่างลิ้มรสชาติของสารคัดหลั่งของกันและกัน หลังจากแต่งงานมาได้สักพัก เจนรบมักขอให้ปวีณาทำรักให้เขาด้วยปากแล้วให้ปวีณาคายน้ำรักออกมา จนตอนหลังปวีณาขี้เกียจคายก็เลยกลืนเสียทีเดียว แน่นอนมันคาว แต่เธอก็ยินยอมทำเพราะคำว่ารัก และจะทำแบบนี้เฉพาะกับคนที่เป็นสามีเท่านั้น

ส่วนเจนรบเองก็ทำหน้าที่สามีและสุภาพบุรุษได้อย่างไม่มีที่ติ เขาโลมเลียและหยอกล้อกับกลีบสาวของปวีณาด้วยปลายลิ้นโดยไม่รังเกียจ จนทำให้เมียสาวถึงฝั่งฝันมาแล้วหลายครั้งด้วยปลายลิ้นและดัชนีนิ้วชี้ที่แสนอวบอ้วน ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มรสรักให้กันจนสุขสมถึงฝั่งฝันก่อนนอนหลับในอ้อมกอดของกันและกันด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข

ตัดมาที่ปัจจุบัน ต่างฝ่ายต่างหยอกเย้าเครื่องเพศที่ชุ่มฉ่ำไปด้วยสารคัดหลั่งของอีกฝ่ายด้วยปลายลิ้นอย่างเพลิดเพลิน จนรู้สึกถึงเวลาที่สมควร เจนรบใช้นิ้วชี้รีดน้ำหล่อลื่นสีขาวขุ่นออกมาจากช่องคลอดของปวีณาอย่างมีความสุข น้ำหล่อลื่นสีขาวของปวีณาไหลยืดติดออกมาเป็นสาย ส่วนปวีณาเองก็ใช้มือสางปอยผมที่ปิดหน้าขณะกำลังคายออกมาจากท่อนเนื้อของทนายความโดยมีสารคัดหลั่งไหลยืดติดปากขึ้นมา

ปวีณาขอเป็นฝ่ายขึ้นทำก่อน เจนรบยินยอมแต่โดยดี หนุ่มใหญ่นอนหงายปล่อยให้ปวีณาได้สวมบทเป็นจ๊อคกี้ขี่ม้า หญิงสาวลุกขึ้นนั่งคร่อมหน้าขาของเจนรบโดยใช้มือแหวกกลีบสาวของตัวเอง ก่อนทิ้งตัวลงไปนั่งทับหน้าตักของสามี

“อือ…” ปวีณาหลับตาปรือ ขณะกำลังทิ้งตัวลงทับร่างของเจนรบ เธอรู้สึกได้ถึงความแน่นภายในช่องคลอดของเธอ หญิงสาวทิ้งตัวลงไปจนมั่นใจว่าช่องคลอดของเธอกลืนกินท่อนเนื้อของเจนรบจนมิดด้าม จึงเริ่มทำการส่ายเอวไปมาเพื่อบดเบียดให้เกิดความรู้สึกรัญจวนใจในรสรักที่แสนซาบซ่าน

ทั้งคู่ไม่ได้ป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ ปวีณาไม่ได้กินยาคุม ส่วนเจนรบก็ไม่ใส่ถุงยาง เพราะทั้งคู่ยังคาดหวังว่าจะมีลูกอีกสักคนเอาไว้เป็นเพื่อนน้องอุ้มบุญ ก็เลยตกลงกันว่าจะไม่มีการป้องกันใด ๆ ในการร่วมรักกัน

ปวีณาเป็นฝ่ายคุมเกมก่อนในยกแรก พอรู้สึกว่าอะไรมันเริ่มเป็นใจมากขึ้น เธอก็เริ่มเปิดฉากขย่มให้เจนรบอย่างช้า ๆ เสียงกระแทกกันระหว่างแก้มก้นของปวีณาและหน้าขาของเจนรบดังป๊าป ๆ ๆ ๆ

“อือ….อูยยยย….” ปวีณาขมวดคิ้วหลับตาปรือขณะกำลังขึ้นทำให้เจนรบ ฝ่ายทนายความหนุ่มใหญ่สังเกตถึงความเปียกชื้นตรงหน้าขา ที่เกิดจากสารคัดหลั่งที่ถูกปล่อยออกมาจากเครื่องเพศของอีกฝ่าย จนหล่อรวมเป็นพังผืดเหนียวเหนอะหนะแต่มันก็น่าแปลกใจอยู่ในน้อย ที่มันกลับสร้างความรัญจวนอย่างน่าประหลาด เพราะนั่นคือหลักฐานของกามารมณ์ที่ถูกปลดปล่อยออกมาตามธรรมชาติของมนุษย์นั่นเอง

“หีเมียคับจังเลย อูย…” เจนรบซูดปาก ขณะกำลังใช้มือบดขยี้ติ่งสยิวของปวีณา จนปลายนิ้วโป้งของทนายความเปียกชุ่มไปด้วยน้ำกามของฝ่ายหญิง “หีเมียทั้งคับแน่นและแฉะแบบนี้ ผัวรักตายเลย”ปวีณายิ้มหวาน แก้มของเธอแดงระเรือ แม้ภายในห้องจะเย็นฉ่ำด้วยเครื่องปรับอากาศ แต่เกมรักระหว่างเจนรบและปวีณากลับทวีความเร้าร้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ดั่งที่จะเห็นจากหยดเหงื่อที่เกาะติดอยู่ตามร่างกายของทั้งสองฝ่าย ที่กำลังฟ้องอยู่ว่าทั้งคู่กำลังร้อนรักการกิจกรรมเข้าจังหวะที่แสนวาบหวามนี้อยู่

นัยน์ตาของฝ่ายหญิงก็เหลือบมองลูกสาววัยขวบเศษที่กำลังหลับปุ๋ยอยู่ในเปล ใจหนึ่งเธอกกลัวลูกสาวจะตื่นขึ้นมาเห็นกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างพ่อกับแม่อยู่เหมือนกัน แต่ทั้งหมดก็เพื่อตัวน้องอุ้มบุญที่จะได้มีน้องชายหรือน้องสาวไว้เล่นเป็นเพื่อนแก้เหงานั่นเอง

ปวีณาเสยปอยผมที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อด้วยฝ่ามือ ทรวงอกของเธอสั่นกระเพื่อม เหงื่อไคลไหลจากปลายคางของเธอผ่านกลางทรวงอกจนถึงหน้าท้องที่ยังมีร่องรอยของความหย่อนยานจากการตั้งครรภ์ แต่นั่นไม่ได้ทำให้เจนรบหมดความต้องการในตัวของปวีณาเลยแม้แต่น้อย แต่มันยิ่งกลับทำให้เขาต้องการเมียรักคนนี้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงแม้บางครั้งสังขารอาจไม่เอื้ออำนวยในบางที

“อูย…ผัวขา…เมียเหนื่อยแล้ว” ปวีณาออดอ้อนเสียงหวาน “ทำให้เมียบ้างซิคะ”

“จ๊ะ เมียจ๋า” เจนรบยิ้มหวาน ก่อนพลิกตัวให้ปวีณาเป็นฝ่ายนอนหงายบนเตียง สุภาพบุรุษทนายความยกขาขวาของเมียรักขึ้นมาพาดบ่าแล้วเอาตัวเองแทรกกลางเข้าไป พร้อมกับจัดแจงยัดท่อนเนื้อขนาด 7.5 นิ้วเข้าไปในถ้ำสาวที่ชุ่มฉ่ำของเมียรัก “อูย…..”เจนรบถึงกับต้องขมิบก้นเพราะความเสียวซ่าน หนุ่มใหญ่เหลือบมองจังหวะการเข้าทำด้านล่าง ก็พบว่ามันเปียกชุ่มไปด้วยสารคัดหลั่ง ขนเพชรสีดอกเลาของหนุ่มใหญ่ที่แสนหยาบกร้านกำลังติดพันกับขนเพชรของฝ่ายหญิงที่อ่อนนุ่มมากกว่า โดยมีสารคัดหลั่งที่เปรียบเสมือนกาวชั้นดีเชื่อมติดผ้าไหมสีดำของทั้งคู่

ปวีณาหลับตาปรือ หญิงสาวดูดนิ้วโป้งเพื่อระบายความเสียว เจนรบถึงกับยิ้มด้วยความเอ็นดู ไม่ว่าเมื่อไร ปวีณาเมียรักคนนี้ยังเหมือนเด็กสาววัยเฟรชชี่มหาลัยอยู่เลย เขายังจำวันแรกที่เจอเธอได้ในฐานะนิสิตสาว คิดไม่ถึงเหมือนกันว่าสาวน้อยที่แสนน่ารักคนนั้นจะพัฒนามาเป็นคู่ชีวิตของเขาได้ในเวลาต่อมา

เพื่อตอบแทนความน่ารักของปวีณา เจนรบเลยค่อย ๆ ดุนดันท่อนเนื้อเข้าไปให้ลึกที่สุด จนปลายองคชาตชนกับมดลูกของเมียรัก ร่างของปวีณากระตุกเล็กน้อยด้วยความเจ็บปนเสียว

“อูย…” เจนรบเกร็งตูดแน่น เขารู้สึกถึงความเสียวและแนบแน่นของช่องคลอด มันร้อนฉ่าและชุ่มฉ่ำราวกับว่าจะหล่อรวมท่อนเอ็นของเขาเป็นส่วนเดียวกันกับผนังช่องคลอดของปวีณา เพื่อเพิ่มอรรถรสแห่งความซาบซ่าน เจนรบค่อย  ถอนท่อนเอ็นออกมา แล้วแทงสวนเข้าไปจนมิดด้ามอีกครั้ง “อูยยย…..”

เรียกได้ว่าพื้นที่ทุกอณูบนท่อนเอ็นของเจนรบ ไม่มีส่วนไหนที่จะไม่ถูกห่อหุ้มจากผนังช่องคลอดที่กำลังตอดรัดอย่างรุนแรง เจนรบเลยถอนท่อนเอ็นออกมาอีกครั้ง เขาเหลือบมองมันด้านล่าง ก็เห็นครีมข้นสีขาวไหลยืดออกมาเป็นสาย มันคือสารคัดหลั่งที่เกิดจากกิจกรรมเข้าจังหวะและอารมณ์กำหนัดของคู่ผัวเมีย

เจนรบดุนดันท่อนเนื้อเข้าไป คราวนี้เขาเป็นฝ่ายคุมเกมบ้าง เขาค่อย ๆ ซอยถ้ำสาวของปวีณาสลับกับบดคลึงไปมา เพราะกลัวว่าเมียรักจะเมื่อย เขาเลยบีบคลึงขาของปวีณาที่โดนจับพาดบ่าอยู่ ทนายความหนุ่มใหญ่นวดสลับกับลูบไล้ จนปวีณาลืมตามองผัวรักด้วยรอยยิ้ม

“ชอบไหมจ๊ะเมียจ๋า” เจนรบเอ่ยปากถามภรรยา

“ชอบค่ะผัวขา” ปวีณาออดอ้อนเสียงหวาน “ช่วยให้เมียขึ้นสวรรค์หน่อยนะคะผัวขา”

“จ๊ะ” เจนรบพยักหน้า ก่อนเริ่มทำการซอยถ้ำสาวของปวีณาอีกครั้ง ดูเหมือนว่าคราวนี้เจนรบจะตั้งใจมากขึ้น เขาเกร็งตูดแน่นขณะกำลังซอยเข้าออกถ้ำสาวของปวีณา
“อือ…วางขาเมียก่อนได้ไหมคะผัว เมียเมื่อขา” ปวีณาประท้วงผัวรัก เพราะเธอรู้สึกเมื่อยขา เจนรบหลุดขำจนโดนเมียสาวดุ “อย่าเสียงดังซิคะ เดี๋ยวลูกตื่น!!!”

เพราะต้องนอนอยู่ห้องเดียวกันกับลูกที่ยังเล็ก ก็เลยทำให้ทั้งคู่ต้องระมัดระวังตัวสักหน่อย ครั้นจะทำในความมืดก็กลัวมองไม่เห็น คู่สามีภรรยาเลยตกลงกันว่าจะเปิดโคมไฟจากหัวเตียงให้เกิดไฟสลัวที่พอมองเห็นอะไรอยู่บ้าง

เจนรบเปลี่ยนท่าใหม่ เขาใช้ท่าเบสิคกับปวีณา ฝ่ายหญิงอ้าขากว้างเพื่อเปิดโอกาสให้สามีแทรกเข้ามา พร้อมกับดุนดันแท่งทองเข้ามาเล่นซนในถ้ำสาวแสนหวานของเธอ

“อือ…” ปวีณาคล้องคอเจนรบที่โน้มตัวลงมาจูบปากเมียรัก เขาหยิบเอาผ้าห่มขึ้นมาปกคลุมร่างกายของทั้งสอง ด้วยความกลัวว่าหากเกิดอะไรผิดพลาด น้องอุ้มบุญเกิดตื่นขึ้นมา จะได้ไม่ต้องมาเห็นภาพพ่อกับแม่ในชุดวัดเกิดอยู่ 


อวสาน

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:31:27 am โดย nato87 »


หมวย - เดือนดารา แซ่ย้ง

*

ออฟไลน์ vongola10

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 103
  • ดูรายละเอียด
รอภาค 2 อยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Veteran Member
 • ******
 • 1824
 • 638
  • ดูรายละเอียด
ผนังช่องคลอดหรือผนังมดลูกครับ ขออภัยอ่านแล้วสะดุดนิดหนึ่ง

Nato87: ผนังช่องคลอดครับ ผมพิมพ์ผิดเอง มึนไปหน่อย 5555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:33:48 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ talaxman

 • Junior Member
 • ***
 • 327
 • 236
  • ดูรายละเอียด
จะมีภาคต่อไหมครับ

Nato87: มีโครงเรื่องในหัวแล้วครับ แต่มันค่อนข้างจะดราม่าหนักว่าภาคแรก 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:32:35 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Senior Member
 • ****
 • 959
 • 405
  • ดูรายละเอียด
มีภาค2เถอะครับ

Nato87: จะพยายามเขียนให้ได้ครับ แต่คงอีกสักพัก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:33:12 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ เจตภูติ

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 43
  • ดูรายละเอียด
สนุกมากครับ ภาพประกอบเยี่ยมไปเลย เพิ่งดูเลขาคิมมา เติมเต็มจินตนาการมากเลยครับ

nato87: ผมไม่เคยดูเลยนะ เลขาคิม 5555 แค่อยากจะหาดาราเกาหลีที่มันเคมีเข้ากับตัวละครของผมให้มากขึ้นก็เท่านั้นเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:56:16 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Wandit Iempan

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 337
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เจนรบผ่านด่านพ่อตาแม่ยายมาได้แล้ว ต้องตอบแทนเมียรักให้เต็มที่ ไม่อย่างนั้นถูกยึดเมียกลับละก้อตายแน่ๆ

nato87: ก็คงอย่างนั้นแหละครับ เป็นปกติของผัวแก่ที่มีเมียเด็ก 55555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 01:55:32 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ gritkin

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 472
  • ดูรายละเอียด
เฮ้ยๆ เหมือนจะมีภาค2เลย ภาคสองคงเป็นเรื่องราวของลูกบ้างเเหละ พ่อแม่ก็เริ่มเเก่ๆละ รสอารมณ์คงไม่เท่าวัยรุ่นหรอก

nato87: ยังเป็นเรื่องของเจนรบและน้องปลาอยู่ครับ บอกได้แค่ว่าดราม่ากว่าภาคแรก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 09:34:21 am โดย nato87 »

เป็นธรรมดาครับอุสาห์ฝ่าด่านพ่อแม่มาได้ก็ต้องดูแลลูกสาวเค้าเป็นอย่างดีแถมยังต้องดูแลบำรุงรักษาร่างกายตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอเดี๋ยวพ่อแม่เค้ามาตามลูกคืน

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีลูกสาวแล้ว คุณแม่ยังสาวอยู่เลย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Legend Member
 • *******
 • 2593
 • 1283
  • ดูรายละเอียด
ดูเหมือนฝ่ายสามีชักจะเริ่มไม่ไหวแล้วนะ

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ eeepc2

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 193
 • 52
  • ดูรายละเอียด
อ้าว ตายล่ะ อ่านข้ามตอนไปตอนไหนเนี่ย

nato87: ฉบับเต็มอยู่ใน Meb และ Fictionlog ครับ

https://www.mebmarket.com/ebook-104825-%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%93%E0%B8%B2...%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%AD

https://fictionlog.co/b/5d7f6f6ed9d4c477313b2d8f
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 09:33:14 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Senior Member
 • ****
 • 982
 • 465
  • ดูรายละเอียด
ตอนพิเศษ ทำเอาแฟนๆตกใจว่า จบตอนไหนหนอ พลาดตอนไหนไปบ้าง

nato87: ฉบับเต็มอยู่ใน Meb และ Fictionlog ครับ

https://www.mebmarket.com/ebook-104825-%E0%B8%9B%E0%B8%A7%E0%B8%B5%E0%B8%93%E0%B8%B2...%E0%B8%89%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B9%80%E0%B8%98%E0%B8%AD

https://fictionlog.co/b/5d7f6f6ed9d4c477313b2d8f
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 21, 2019, 09:33:00 am โดย nato87 »

*

ออฟไลน์ Maruko99

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 14
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ฉาก 18+ ที่รอคอย ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ retirenavy

 • Senior Member
 • ****
 • 869
 • 587
  • ดูรายละเอียด
เริ่มต้นใหม่ก็เสียวเลยนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ