เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า

เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า

 • 13 ตอบ
 • 8104 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 02:31:54 pm »
ขออำลาปีเก่า 2019 และสวัสดีปีใหม่ 2020 ล่วงหน้านะครับ
ขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข ความเจริญ และมีนิยายสนุก ๆ อ่านทั้งปี
(ส่วนผมไม่ขออะไรมาก ขออู้เยอะ ๆ ก็พอ 555)

เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า

   หลังจากได้ทำความตกลงกับมายแฟนผม ไม่ใช่ซิ ต้องบอกว่าอดีตแฟน เพราะตอนนี้มายกับผมกลายเป็นกิ๊กไปแล้ว ผมกลับไปที่ห้องตัวเอง อ้อมาหาผมตามประสาข้าวใหม่ปลามัน ผมแอบเซ็งหน่อย ๆ ที่มายตามไอ้เอกไปต่างจังหวัด แต่ไม่เป็นอะไร ผมมีอ้ออยู่หนึ่งคน

   ผมเล่าให้อ้อฟังไปตรง ๆ ว่าผมตกลงเป็นกิ๊กกับมายไปก่อน อ้อเหมือนจะลังเลอะไรหน่อย ๆ ผมเดาว่าเธอคงอยากให้ผมเป็นแฟนเธอคนเดียวตามประสาผู้หญิง แต่คงเพราะอ้อมาทีหลังแล้วไม่อยากอะไรมาก อ้อก็เลยพยักหน้าเหมือนยอมรับแบบนี้ไปก่อนก็ได้

   คืนนั้นผมนอนกับอ้อที่ห้อง ความจริงผมรู้สึกเหนื่อย ๆ อยากนอนพัก แต่พอนึกภาพไปว่ามายจะโดนไอ้เอกพาไปทำอะไรบ้าง ผมก็ควยแข็งจับอ้อขย่มไปสองน้ำแล้วถึงค่อยนอนหลับตาลง

   ตอนเช้าผมกับอ้อตื่นไปเรียนด้วยกัน เพื่อน ๆ ที่มหาวิทยาลัยยังไม่มีใครรู้ว่าผมกับอ้อเป็นผัวเมียกันแล้ว เราก็ยังไม่ได้ป่าวประกาศอะไรด้วยนั่นแหละ เพราะตกลงกันไว้ว่าจะเก็บเอาไว้ก่อน

   ถึงช่วงบ่ายผมกลับห้องไปนอนพัก ส่วนอ้อไปเรียนวิชาเลือกที่ผมไม่ได้ลง ผมนอนเหม่อมองเพดานพลางคิดถึงมาย ก่อนหน้านี้ถ้าไม่ติดอะไรมายจะต้องมานอนนัวเนียกับผมที่ห้องตลอด ช่วงหลังพอมายหายไปผมก็เลยเหงา ๆ บอกไม่ถูก ผมนอนคิดสักพักก็โทรหามาย แต่เธอไม่รับ ผมเลยตัดสินใจโทรไปหาไอ้เอกแทน

   “สวัสดีไอ้เอก”

   “สวัสดี จะโทรหามายเหรอ เมื่อกี้เห็นขึ้นชื่อแกมาแวบ ๆ แต่ไม่ได้กดรับ”

   “อือ แกพามายไปที่ไหน”

   “เมืองกาญไง เมื่อวานบอกไปแล้ว”

   “ไปทำอะไรที่นั่นวะ เออ แกทำงานอะไรไอ้เอก กูไม่เคยรู้เลย”

   “ทำงานไล่ผี บำบัดผี ถ้าผีร้ายหน่อยก็จับถ่วงหม้อ ถ้าไม่ร้ายก็ส่งไปเกิด วันนี้ลูกค้าโดนผีสิง”

   “พอ ๆ ไอ้เหี้ยเอก ไม่อยากบอกก็ไม่ต้องโกหกซิวะ เหี้ย แกรวยขนาดนั้น แต่ว่างลอยไปลอยมา อย่าบอกนะโว้ยว่าทำอะไรผิดกฎหมาย”

   “เอ๋า บอกแล้วไม่เชื่ออีก แต่ไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายไม่ต้องห่วง”

   ผมด่าไอ้เอกมันที่ตอบไร้สาระ ผมถามมันทีไรมันก็เอาแต่ตอบแบบนี้ ตอนแรกผมว่ามันคงเล่นขำ ๆ แต่พอมันตอบแบบนี้หลาย ๆ ครั้งผมก็รู้แล้วแหละ มันคงจะทำเรื่องผิดกฎหมายอะไรสักอย่างแน่ ๆ มันเลยรวยมาก แต่ไม่ยอมบอกว่ามันทำอะไร

   “เออ ไม่อยากบอกก็ไม่ต้องบอก … แล้ว แกพามายไปสองคนแบบนี้ … แกทำอะไรมายไปบ้างวะ”

   ผมชะงักนิดหน่อย แล้วถามเข้าประเด็น ผมอยากรู้มาก ๆ ว่าเมื่อคืนมายโดนไอ้เอกถลุงไปกี่รอบ โดนท่าไหนยังไง แค่ผมนึกเรื่องนี้ควยผมมันก็แข็งขึ้นมาแล้ว

   “แกอยากรู้ละเอียดขนาดไหนล่ะ จะเอาไปนึกภาพแล้วชักว่าวเหรอ”

   “เออ รีบ ๆ บอกมาเลย ขอละเอียด ๆ”

   “… มึงนี่มัน … เออ เอายังไงดี เริ่มจากเมื่อวานก็แล้วกัน เมื่อวานตอนขับรถจากกรุงเทพมากาญ กูกำลังคุยกับผู้หญิงคนอื่น … มายก็ก้มหน้าใช้ปากทำให้ตอนขับรถ แตกไปหนึ่งน้ำเต็มปากเลย …”

   “…”

   “พอไปแวะปั๊ม นั่งกินข้าว น้องมายก็นั่งเกาะแขนกูเบียดนม แล้วเอามือลูบ ๆ ควยกูตลอดไม่ยอมปล่อย แต่คนเยอะไม่มีที่จัดให้ก็เลยยังไม่ได้เอา กูก็ขับรถไปหาที่เปลี่ยว ๆ ไม่มีคน จับมายออกมายืนโก้งโค้งเกาะกระโปรงรถ แล้วซอยจนมายเสร็จไปสองสามรอบ”

   “…”

   “เมื่อคืนตอนถึงโรงแรม ก็เอากันตลอด จำไม่ได้ว่ากี่ครั้ง มายแฟนแกร่านสุด ๆ เลยล่ะ เด็ดสุด ๆ แต่เมื่อเช้าไม่ได้ทำอะไรต้องออกไปทำงาน กูทิ้งมายให้นอนพักที่โรงแรม ตอนนี้ยังนอนที่โรงแรมอยู่เลย”

   “…”


   ผมฟังมันบรรยายแล้วงุ่นง่านสุด ๆ นึกภาพตามไป เอามือรูดควยยุกยิก ถ้าคนไม่รู้จักมายได้ยินเรื่องพวกนี้คงไม่เชื่อ แต่ผมรู้ดีว่ามายเป็นพวกเซ็กจัดขนาดไหน ตอนอยู่กับผมนี่คนหมดแรงก่อนคือผมตลอด ผมหมดแรงไปแล้วแต่มายยังจับควยผมรูดเล่น ๆ เหมือนอยากให้มันแข็งอีกรอบอยู่เลย

   ครั้งเดียวที่ผมเอากับมายจนเธอหมดแรงสลบ ก็อีตอนที่ผมพามายไปให้พวกไอ้โต้งรุมที่ทะเลนั่นแหละ ตอนนั้นขนาดผู้ชายสามคนรุมมายคนเดียว พวกเรายังฟ้าเหลือง ๆ จะสลบเหมือดกันเลย แต่ไอ้เอกคนเดียวจัดให้มายได้สบายมาก ผมนึกอิจฉามันจับใจ

   “เฮ้ย ๆ อย่าหอบเสียงดังขนาดนั้นซิวะ จะว่าวก็ว่าวไปเงียบ ๆ ผู้ชายสองคนคุยกันแล้วคนหนึ่งเล่นว่าวมันดูแปลก ๆ นะเว้ย”

   “เหี้ย ก็กูอิจฉานี่หว่า มึงได้ฟัดมายสบายใจ แต่กูเป็นแฟนเก่ามายทำไมถึงได้แต่ฟังวะ คบกันมาตั้งนานน้องมายแม่งร่านแตกหนีไปอยู่กับมึงเฉยเลยไอ้เอก เจอควยใหญ่ ๆ ทน ๆ แล้วลืมแฟน ยอมไปเป็นเมียน้อยให้แก แกว่ามันน่าหงุดหงิดไหมล่ะ”

   “เหอะ เหอะ แกคิดว่าที่มายถอยออกมามีแค่นั้นจริงเหรอวะ”

   “… ถ้าไม่ใช่แล้วจะอะไรวะ ถ้ากูหล่อ ควยใหญ่ ถึกทนแบบมึงนะ มายหนีกูไปไหนไม่รอดหรอก”

   ผมบ่นเป็นหมีกินผึ้งด้วยความหงุดหงิด แต่ผมไม่ได้โกรธไอ้เอกมันหรอกนะ ผมหาเรื่องเอง ผมแค่โกรธมาย ผมรู้สึกว่าเราคบกันมาตั้งนาน แต่มายกลับทิ้งผมไปง่าย ๆ

   “อืม … จะพูดยังไงดี … กูเคยฟังที่แกพูดถึงมาย แล้วกูก็เคยฟังมายพูดถึงแก กูว่ากูรู้ว่าอะไรเป็นอะไร … แกจะลดทิฐิตัวเองแล้วตั้งใจฟังกูให้จบได้ไหมล่ะ กูอยากบอกอยากเตือนในฐานะเพื่อน”

   “… เออ ก็ได้ แกมีอะไรก็ว่ามา”

   เอกทำให้ผมเงียบไปพักหนึ่ง มันพูดเหมือนมันอะไรสำคัญจริง ๆ อยากจะบอกผม

   “ต้องย้ำก่อน เรามาพูดกันตรง ๆ แบบเปิดอก อย่าโกหก อย่าตอแหล อย่าสร้างภาพ ฟังแล้วอย่าโกรธ ฟังให้จบก่อน แล้วคิด ถ้าแกไม่เห็นด้วยก็แย้งมา ตกลงนะ”

   “เออ ได้ ไอ้เอก”

   “ดี งั้นกูขอเริ่มที่คำถามนะ แกกับน้องมายเป็นแฟนกันมานาน แต่กูถามจริง ๆ น้องมายอยู่ในฐานะอะไรในใจ”

   “… อะไรของแกวะ น้องมายก็แฟนกูซิ”

   “ไม่ใช่มั้ง แกแน่ใจเหรอว่า แกมองมายเป็นแฟน”

   “จะไม่ใช่ได้ยังไงล่ะวะ”

   ผมฟังไอ้เอกมันพูดแล้วรู้สึกหงุดหงิด แต่ผมก็เริ่มรู้สึกสะกิดใจอะไรบางอย่าง แต่อธิบายออกมาไม่ถูก

   “โอเค แกบอกว่า แกมองมายเป็นแฟน งั้นกูขอถามหน่อย เมื่อกี้ตั้งแต่ที่แกโทรมา แกถามแต่ว่ากูพามายไปจัดหนักที่ไหนบ้าง เล่นท่าไหน ยังไง แต่แกไม่เห็นถามสักนิดว่ามายเป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม มีความสุขหรือเปล่า แกอยากรู้แค่ว่ามายโดนทำอะไร แกจะได้เอาไปจินตนาการชักว่าวได้ กูพูดถูกหรือเปล่าวะ”

   “ไม่ … มัน …”

   ผมอ้าปากจะสวนกลับว่าไม่ใช่ แต่พูดคำว่า ‘ไม่’ ออกมาได้แค่คำเดียวผมก็ชะงักพูดอะไรต่อไม่ออก เอกมันพูดถูก ผมไม่ได้นึกสนใจเลยว่ามายจะเป็นยังไงบ้าง ผมสนแค่ว่ามายโดนเอกมันทำอะไรบ้าง

   “เออ เห็นแกเงียบแบบนี้แสดงว่าน่าจะเริ่มรู้ตัวแล้ว แกรู้ตัวแล้วใช่หรือเปล่าว่าก่อนหน้านี้ มายมองแกเป็นแฟน แต่แกไม่ได้มองมายเป็นแฟน แกมองมายเหมือนของเล่นราคาแพงที่ไว้อวดเพื่อนได้ แล้วก็ไว้ระบายความใคร่ได้ กูพูดถูกหรือเปล่าล่ะ”

   “… กู … กูไม่ได้คิดแบบนั้น”

   “จริงเหรอวะ ถามตัวเองดูว่าจริงหรือเปล่า แล้วช่วยเถียงกูออกมาชัด ๆ ดัง ๆ ว่าแกไม่ได้มองน้องมายเป็นของเล่นราคาแพง”

   “…”

   ผมอึ้งเถียงอะไรไม่ออกอีกแล้ว ผมฟังไอ้เอกพูดแล้วโกรธจัด แต่ผมก็นึกเถียงมันไม่ออก ผมรู้สึกว่ามันพูดจริง ผมมองมายแบบนั้นจริง ๆ

   “แกเถียงไม่ออก แสดงว่าแกก็เริ่มยอมรับแล้ว น้องมายเป็นลูกคุณหนู สวย น่ารัก บ้านรวย นิสัยดี ผู้ชายคนไหนก็อยากได้ แกได้มายมาง่าย ๆ ตอนมายยังเด็ก มายก็ติดแกแจตามประสารักแรกของผู้หญิง แกเป็นผู้ชายคนแรกของมาย แล้วก็เป็นผู้ชายคนแรกที่มายรัก”

   “…”

   “มายน่ะให้หัวใจแกหมดแล้ว แต่แกยังไม่ใช่ไง ตอนมายยังเด็กเธอยังไม่รู้สึกตัวหรอก แต่พอเริ่มโตเข้ามหาวิทยาลัยมายก็เริ่มมองเห็น แกบอกว่าแกรักมายมองมายเป็นแฟน กูถามหน่อย แกเคยวางแผนในอนาคตมั้ย แกเคยคิดจะพามายไปแนะนำให้พ่อแม่รู้จักหรือเปล่า หรือเคยไปทำความรู้จักกับพ่อแม่ของมายมั้ย”

   “…”

“ผู้หญิงนะเว้ย อยากให้แฟนแสดงความจริงใจ อย่างน้อยก็มีแผนแต่งงานบ้าง หรือแนะนำให้รู้จักพ่อแม่กันบ้าง แต่แกไม่ทำสักอย่าง แกเอาแต่ควงมายไปอวดเพื่อน ๆ ควงมายไปให้เพื่อน ๆ ได้ลอง แกจะได้อวดได้หน้าได้ตา แบบนี้มายก็เหมือนกับของเล่นราคาแพงให้แกพาไปอวดเพื่อนนั่นแหละ”

   “…”

   “แกรู้หรือเปล่าว่า พ่อกับแม่มายรู้เรื่องแกแล้ว มายโดนดุโดนด่าอย่างหนักว่าคบกับคนแบบแกมันไร้อนาคต แต่มายพยายามเถียงเรื่องนี้ มายบอกพ่อแม่ว่าแกไม่ใช่คนไม่มีอนาคต เถียงกันหนักมาก สุดท้ายพ่อกับแม่ก็ยอม เพราะเห็นว่ามายเริ่มโตแล้ว แต่มีข้อตกลงว่าถ้าเรียนจบแล้ว แกยังไร้อนาคตก็ต้องเลิกคบ”

   “อะไรวะ กูไม่เห็นรู้เรื่องเลย มายไม่เห็นบอกกู”

   “แน่ใจเหรอว่าไม่บอก มายบอกแกแล้ว แต่แกไม่สนใจมากกว่า”

   “ไม่เคยบอกนะ … เอ๊ะ เดี๋ยว …”

   ผมจำไม่ได้เลยว่ามายเคยบอกเรื่องนี้ แต่พอนึกให้ดีผมก็นึกออก เหมือนมายเคยพยายามคุยกับผมเรื่องนี้อยู่หลายครั้ง แต่ผมไม่ค่อยได้สนใจฟังเธอเท่าไหร่ ผมไม่อยากเอามาคิดให้เครียดอยากสนุกกับมายไปเรื่อย ๆ มากกว่า

   “สรุปว่า มายปรึกษาแกแล้ว แต่แกไม่สน มองว่าเป็นเรื่องขำ ๆ ไม่ต้องเครียดอะไรแนวนั้นใช่หรือเปล่า”

   “…”

   “เออ แล้วยังจะบอกว่ามองมายเป็นแฟนอีก เรื่องใหญ่ขนาดนี้แกยังไม่สนใจเลย นี่แกรู้หรือเปล่าว่ามายชอบกินอะไร ชอบไปเที่ยวที่แบบไหน ชอบทำอะไรตอนมีเวลาว่าง หรือแกรู้แค่ว่าถ้ามีเวลาว่างก็ต้องลากมายขึ้นเตียงอย่างเดียว”

   “กู …”

   ผมยิ่งฟังไอ้เอกก็ยิ่งรู้สึกเหมือนโลกกำลังหมุน มายชอบกินอะไรผมไม่รู้เหมือนกัน ปกติผมก็ลากเธอไปกินตามใจผม เธอชอบทำอะไร ผมก็ไม่รู้ซิ ไม่เห็นเธอเคยพูดอะไรเลย เธอตามใจผมตลอด

   “เออ แค่นี้แกน่าจะรู้ตัวแล้วมั้ง แกบอกว่ามายเป็นแฟนแก แต่แกไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมายสักอย่าง ตอนมายยังเด็ก ๆ มันก็ได้นะโว้ย น้องเค้าก็ตาม ๆ แกไป แต่พอน้องโตขึ้นน้องก็ต้องมีความคิดตัวเอง คนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน ก็ต้องแบ่ง ๆ กันไปทั้งสองฝ่าย”

“…”

“อีกเรื่องคือเรื่องอนาคตของแก ทุกวันนี้เวลาแกไปเที่ยว กินข้าว หรือซื้อของ แกใช้เงินของตัวเองหรือเปล่า”

   “… เงินมาย …”

   “เออ โตเป็นควายแล้ว แต่ยังต้องขอเงินแฟนเด็กใช้ ผู้ชายแบบแกรู้สึกอายบ้างหรือเปล่าวะ น้องมายบ้านรวยน่ะใช่ แต่น้องก็ยังเด็ก ต้องขอเงินพ่อแม่มาใช้ แล้วยังต้องเอามาแบ่งให้แกใช้จ่ายอีก แกเป็นแมงดาหรือเปล่าวะ”

   “มายไม่เห็นเคยว่าอะไรนี่หว่า”

   “ไม่เคยว่า แล้วแกคิดเองไม่ได้เหรอวะ มายรักแก มายเขาก็อยากช่วยเหลือแก แต่ผู้หญิงเขามีความคาดหวังนะโว้ย ผู้ชายที่เอาแต่เกาะผู้หญิงกินไม่รู้จักหาเงิน แกว่าผู้หญิงเขาจะคิดยังไง ต่อให้รักแค่ไหนก็ยากแล้ว”

   “…”

   “พอแกมีเงินใช้ ตกถังข้าวสาร แกก็ออกนิสัยเสียใช่หรือเปล่า งานช่างไฟที่เคยทำก็ไม่ปล่อย ๆ ไปไม่ขวนขวายหาโอกาส ขนาดแกหาเงินไม่ได้ แกยังชอบขอเงินมายไปเมาเหล้ากับเพื่อน แถมยังไปเล่นพนันบอลจนติดหนี้บ่อนอีกต่างหาก”

   “เฮ้ย มายรู้ได้ยังไง”

   “บ่อนมันทวงเงินจากแกไม่ได้ มันก็เลยโทรไปขู่มายว่าจะจับแกไปซ้อม มายเลยจ่ายเงินให้พวกมัน”

   “…”

   “โอย พูดยาว เหนื่อย น่าจะพอแล้วมั้ง แกน่าจะรู้ตัวเองแล้ว แกไม่ได้มองมายเป็นแฟนหรอก แกมองมายเป็นของเล่นราคาแพงไว้อวดไว้ระบายความใคร่ อ้อ มองเป็นตู้กดเงินสดอีกหนึ่งอย่างด้วย”

   “…”

   “อ๊ะ ลืมอีกเรื่อง แกเคยพาน้องมายไปให้ เพื่อนชื่อโต้งรุมใช่หรือเปล่า หลังจากวันนั้นแกรู้หรือเปล่าว่า เพื่อนแกคนนั้นมันแอบมาข่มขู่มาย มันอยากเอามายอีก แต่มายไม่ยอมท่าเดียว”

   “…”

   ผมโดนไอ้เอกมันด่าจนหน้าชาอยากกดวางสายทิ้ง แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้กด ผมนอนหอบหายใจแรงมาก มันโกรธ มันอึดอัด อยากร้องตะโกนออกมาดัง ๆ

   “… เออ กูยอมรับว่ากูเลว … แล้ว กูต้องทำยังไงต่อวะ กูควรไปง้อมายตอนนี้หรือเปล่า”

   “ไม่รู้ซิ กูรู้แค่ว่ามายยังมีแกในใจ มายเลยยังให้โอกาสแกเป็นกิ๊ก ไม่งั้นคงบอกเลิกเด็ดขาดไปแล้ว … แต่กูว่าตอนนี้ไม่น่าจะเหมาะ เพราะว่าแกยังไม่รู้เลยว่าจริง ๆ มายเป็นอะไรสำหรับแก”

   “…”

   “กูแนะนำนะ … แกใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีมายไปก่อนสักระยะ มายเองก็ต้องใช้ชีวิตแบบไม่มีแกไปสักระยะ ถ้าแกรู้สึกว่ามายเป็นส่วนสำคัญของชีวิตแก แกค่อยมาง้อมาย แต่ถ้าแกยังมองแบบเดิม ก็อย่าเลยว่ะ แกคบกับอ้อไปดีแล้ว”

   “…”

   ผมคุยกับไอ้เอกอีกสักพักแล้วก็วางสายแบบสติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว ตอนแรกผมรู้สึกไม่เห็นด้วยกับที่มันบอก แต่พอคิดไปคิดมาแล้วก็รู้สึกว่ามีเหตุผล

   ผมพยายามลืมเรื่องมายไปก่อน แล้วกลับมาใช้ชีวิตของตัวเอง ผมคบกับอ้อแบบเปิดเผยกว่าเดิม บางครั้งตอนเจอมายที่มหาวิทยาลัย ผมก็จะยิ้มทักเธอเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง ตอนนี้คนอื่นรู้แล้วว่ามายโสด ผู้ชายตามจีบเธอเยอะเลย

มายทักผมแบบไม่มีท่าทางเศร้าใจอะไร เธอดูสวยอิ่มเอิบน่ารักกว่าเดิมด้วยซ้ำ ประกายตาของเธอเหมือนกับพวกผู้หญิงที่ได้รับความรักมาอย่างเต็มที่ ผมรู้สึกเหมือนว่าเธอจะมีความสุขมากกว่าตอนอยู่กับผม

อาจจะเพราะคำด่าของไอ้เอกผมเลยได้สติคืนมาบ้าง ผมเลิกเล่นพนันเด็ดขาด แล้วเริ่มใช้เวลาว่างกลับไปทำงานช่างไฟของผม เรื่องกินเหล้ายังมีบ้างแต่เบา ๆ ลงไปเยอะ

ผมกับอ้อยิ่งสนิทกันมากกว่าเดิม ตอนแรกผมคิดว่าจะเบื่ออ้อเสียอีก แต่คบไปก็ได้เรื่อย ๆ คงเพราะเรานิสัยคล้ายกันอยู่แล้วตั้งแต่แรก

พูดกันตามตรง ผมรู้สึกว่าตอนอยู่กับอ้อผมรู้สึกเป็นตัวเองมากกว่าตอนอยู่กับมาย แต่มีอยู่เรื่องเดียวที่อ้อเทียบมายไม่ได้เลยสักนิด ผมทำกับอ้อประจำทุกคืน เธอนึกว่าผมหลงเสน่ห์เธอ แต่ผมไม่ได้มีอารมณ์เพราะตัวอ้อหรอกนะ

ทุกครั้งผมจะคิดถึงมาย นึกภาพเธอโดนไอ้เอกขย่มขยี้แล้วผมก็จะมีอารมณ์ถล่มใส่อ้อ ยิ่งช่วงหลังมายสวยเปล่งประกายมีน้ำมีนวลมากขึ้น หน้าอกเธอใหญ่ขึ้น สะโพกก็ผายกว่าเดิม ผมยิ่งแอบมองก็ยิ่งว้าวุ่นใจคิดถึงน้องมาย เพื่อน ๆ ผมโดยเฉพาะไอ้โต้งจะกระแซะบอกผมตลอดว่าเสียดายที่ผมปล่อยสุดยอดของดีให้หลุดมือไป

   ผมใช้อ้อรองรับระบายอารมณ์อัดอั้นที่มาจากมายตลอด แต่อ้อไม่ได้สวยเซ็กจัดแบบมายตามธรรมชาติ ผมเลยรู้สึกเหมือนไม่ค่อยสุดเท่าไหร่ วันหนึ่งผมกับเพื่อนยืนบนชั้นสองมองลงไปด้านล่าง มายเดินผ่านมาพอดี พวกเราก้มลงไปมองเห็นร่องนมกับยกทรงสีขาวแบบวับ ๆ แวบ ๆ

   เพื่อน ๆ ผมมันพากันพูดชมนมของมายกันแบบหื่น ๆ ผมเองก็อดนึกภาพตามไม่ได้ ผมนึกภาพมายโดนเพื่อน ๆ ของผมรุมขยำนมคาชุดนักศึกษา เรื่องปรับปรุงตัวเลิกพนันอะไรพวกนี้ผมทำได้ แต่ยอมรับเลยว่าเรื่องเลิกคิดกับมายแบบหื่น ๆ นี่เลิกไม่ได้เลยจริง ๆ

   วันนี้พอดีอ้อไม่อยู่ด้วย พ่อแม่ของเธอมากรุงเทพ อ้อเลยต้องไปพาพ่อแม่เที่ยวเมืองกรุง ผมเลยลองส่งข้อความไปชวนมายกินข้าวดู ความจริงก็ไม่ค่อยหวังอะไรหรอก แต่ผมอยากลองดูเผื่อโชคดี

   มายตอบตกลงแบบผมคาดไม่ถึง อึ้งไปเหมือนกัน แต่แอบโห่ร้องในใจแล้ว ถ้ามายไม่ปฏิเสธแบบนี้ผมคิดว่าอาจจะมีโอกาส คราวนี้ผมไม่ได้ลากมายไปร้านที่ผมชอบ ผมให้มายเลือก และแน่นอนว่าผมจะเป็นคนจ่ายเงินเอง

   เราไปกินข้าวกันด้วยชุดนักศึกษาสองต่อสอง ผมรู้สึกเหมือนบรรยากาศเก่า ๆ กลับมา ผมแอบมองนมมองขาที่สวยเปล่งปลั่งขึ้นของมายแล้วยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งเห็นผู้ชายคนอื่นมองมายด้วยสายตาหื่น ๆ ผมก็ยิ่งของขึ้นแทบทนไม่ไหว

   มายเลือกกินอาหารญี่ปุ่น เธอกินพวกซูชิ ปลาดิบอะไรพวกนี้ ไม่เข้าทางผมเท่าไหร่ แต่ก็กิน ๆ ไป ระหว่างกินผมก็ชวนคุยไปแอบมองนมของมายไป ดูแล้วช่วงเกือบเดือนที่ผ่านมาสองเต้าอวบ ๆ ของเธอมันจะขยายใหญ่ขึ้นมาสักหน่อย ไม่รู้เพราะว่าโดนไอ้เอกมันขยำบ่อย ๆ หรือเปล่า

   มายรู้แหละว่าผมมองนมเธอ แต่เธอไม่ได้ว่าอะไร คนมันเคย ๆ กันมาก่อน ผมรู้สึกว่ามายเองก็เจตนาอวดยั่วผมด้วย ผมเลยมองลอดผ่านร่องกระดุมเข้าไปดูเนื้อเต้าขาว ๆ ของเธอจนเป้าตุงแทบไม่หด

   “มาย วันนี้ไม่ไปเจอไอ้เอกมันเหรอ”

   “วันธรรมดาพี่เอกไม่ค่อยว่าง ส่วนใหญ่จะเจอกันวันเสาร์อาทิตย์มากกว่าค่ะ”

   “เอ่อ แล้วมายไม่เหงาเหรอ ช่วงไม่เจอมันน่ะ”

   “เหงาบ้างแหละค่ะ แต่ก็นิดหน่อย เป็นแค่กิ๊กที่มาทีหลังเราก็ต้องรับสภาพไป”

   “… มาย ถ้ามายเหงา เรากลับมาคบกันเหมือนเดิมดีหรือเปล่า พี่ก็เหงานะ”

   “ตอนนี้เราก็เป็นกิ๊กกันอยู่นะคะ แต่ถ้าจะกลับไปเป็นแฟน มายต้องคิดดูก่อนสักหน่อย พี่จะทิ้งอ้อเหรอ มายยังไม่อยากโดนด่าว่าแย่งแฟนของพี่อ้อ”

   มายตอบผมแบบยิ้ม ๆ ไม่แสดงออกว่ายอมรับหรือปฏิเสธ พอได้ยินชื่ออ้อ อารมณ์ของผมมันก็เย็นลงไปนิดหน่อย

พูดตรง ๆ เลย ผมก็ชอบอ้ออยู่ แต่ถ้าตอนนี้มายบอกให้ผมเลิกกับอ้อไปคบกับเธอ ผมก็จะรีบตัดสินใจเลิกกับอ้อทันที ส่วนเรื่องเหตุผลผมไม่รู้เหมือนกัน ผมแค่อยากลากมายไปขึ้นเตียงแบบสุด ๆ มายจะให้ผมทำอะไรผมก็ยอม

   “ถ้าพี่เลิกกับอ้อ เราสองคนจะกลับมาเหมือนเดิมได้หรือเปล่าครับมาย”

   “… ไม่รู้ค่ะ มายตอบไม่ได้”

   “แล้วพี่ต้องทำยังไง มายถึงจะกลับมาอยู่กับพี่”

   “พี่คะ มายขอถามอะไรตรง ๆ หน่อยได้หรือเปล่า”

   “อืม ว่ามาซิ”

   “ช่วงที่ผ่านมาเกือบเดือน พี่คิดถึงมายบ้างหรือเปล่า”

   “คิดถึงซิ ทุกวันเลย”

   “แล้วมีสักครั้งหรือเปล่าคะ ที่พี่คิดถึงมายแบบไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็ก คิดถึงว่ามายสบายดีไหม มีความสุขหรือเปล่าอะไรแบบนี้”

   “… พี่ …”

   ผมชะงักไป เธอถามคล้ายกับที่ไอ้เอกเคยถามผมเลย คราวก่อนผมก็ชะงัก คราวนี้โดนมายถามผมก็ชะงักอ้ำอึ้ง ผมมันพวกโกหกใครไม่ค่อยเก่งเสียด้วย พออึ้งแล้วก็จะแสดงออกมาทางสีหน้าเห็นได้ชัด

   “อืม พี่ยังเหมือนเดิม แต่มายก็ยังเหมือนเดิมนะคะ มายคอยคิดถึงพี่เสมอ ช่วงที่ผ่านมา มายอยากรู้ว่าพี่เป็นยังไงบ้าง สบายดีหรือเปล่า มีความสุขหรือเปล่า …”

   “… มายยังรักพี่อยู่ใช่หรือเปล่า เรากลับมา”

   “ไม่ค่ะ มายรักพี่มาตลอด แต่พี่เคยไม่รักมาย มายคิดว่าเรายังไม่ควรกลับไปเป็นแฟนกัน พี่นัดมายมากินข้าววันนี้ เพราะว่าพี่อยากเอามายใช่หรือเปล่า พี่ไม่ได้นัดเพราะอยากเจออยากคุยกับมาย”

   “… คือพี่ …”

   มายตอบด้วยสีหน้าผิดหวัง ตาเธอแดง ๆ เหมือนจะร้องไห้ออกมา ผมตัวแข็งทื่อทำอะไรไม่ถูก ผมทำผิดอีกแล้วเหรอเนี่ย ผมรู้สึกเหมือนอะไรสักอย่างในตัวมันจะระเบิดออกมา ผมไม่อยากเห็นมายร้องไห้ แต่ผมปฏิเสธความจริงไม่ได้ ผมทำได้แค่หยิบกระดาษยื่นให้มายซับน้ำตา

   เราสองคนกลายเป็นนั่งเงียบ ผมพูดอะไรไม่ออก มายก็ไม่พูดอะไร เธอแค่ซับน้ำตาแล้วนั่งมองผมเงียบ ๆ ผมพยายามฝืนยิ้มมองมาย ผมคิดว่าเธอน่าจะเกลียดผมแล้ว แต่ประโยคถัดมาของเธอกลับทำให้ผมตะลึง

   “ได้ค่ะ คืนนี้พี่อยากทำกับมาย มายก็จะให้พี่ทำ แต่ว่ามายมีเงื่อนไข”

   มายพูดแบบนี้ผมก็คิดอะไรไม่ออกแล้ว ผมเหมือนใจลอยจ่ายเงินค่าอาหารแล้วเดินตามมายออกไป ผมไม่กล้าพาเธอไปที่ห้องพัก เพราะกลัวว่าจะมีคนเห็นแล้วไปบอกอ้อ เราสองคนเลยนั่งแท็กซี่ไปที่โรงแรมม่านรูดแถว ๆ นี้

   คนขับแท็กซี่แอบมองมายตาเป็นมัน เด็กเฝ้าหน้าห้องม่านรูดก็มองนมมายแล้วผิวปาก บรรยากาศคุ้นเคยแบบนี้ทำให้ผมคึกคัก พอถึงห้องมายก็บอกให้ผมไปอาบน้ำล้างตัว ผมรีบ ๆ อาบเร็วมากแล้วออกมา จากนั้นมายก็เข้าไปอาบน้ำต่อ

   ผมนอนบนเตียงด้วยความตื่นเต้น อยากจับเธอมาฟัดใจจะขาด แต่มายยื่นเงื่อนไขกับผมมาก่อน เธอบอกว่าห้ามขยับตัวจนกว่าเธอจะบอกให้ขยับได้

ผมนอนมองเห็นมายเดินออกมาจากห้องน้ำแบบมีผ้าขนหนูพันไว้ผืนเดียวผมก็ยิ่งคึก ควยผมแข็งโป๊กขึ้นมาเป็นเสาธง มายดูขาวสวยอวบอัดน่าฟัดกว่าเมื่อเดือนที่แล้วมาก แค่มองเธอเดินส่ายสะโพกเข้ามาหาผมก็เกือบน้ำพุ่งปรี๊ดแล้ว

   มายขยับขึ้นมาบนเตียงจนเบาะนอนยวบลงไปเล็กน้อย เธอปลดผ้าขนหนูของผมออกจนเห็นควยที่โด่หัวอยู่ มายมองสำรวจควยที่บวมเป่งของผมด้วยสายตาแปลก ๆ เล็กน้อย ผมไม่รู้นะว่าเธอคิดอะไรในใจ แต่ผมรู้สึกเหมือนเธอจะกำลังคิดสงสัยว่ามันเล็กจุ๋มจิ๋มจัง

   เธอนั่งมองอยู่สักพักก็ยื่นมือขวามาบีบกุมเบา ๆ ผมเสียวปรี๊ดตัวกระตุกสั่น ๆ หอบหายใจแรง ไม่รู้เพราะห่างเหินจากมายนานเกินไปหรือเปล่า แต่มันเสียวมากกว่าปกติมาก ๆ

   มายใช้มือบีบกุมของผมแล้วเริ่มรูดเบา ๆ เธอใช้นิ้วทั้งห้าเขี่ยคลึงวนไปรอบ ๆ บางครั้งก็เอานิ้วมาบี้ ๆ ตรงปลายหัว บางครั้งก็เอามือไปคลำไข่สองลูกของผม ผมเสียวแปลบปลาบจนขนลุก ลีลาของมายตอนนี้เหมือนจะเสียวกว่าเมื่อหนึ่งเดือนก่อนคนละเรื่องเลย

   “โอยยย ซี้ดดสดสส มาย พี่เสียวอูยยสสสส มายจ๋า”

   ผมนอนร้องครางลั่นเลย ตัวเกร็งเอามือจิกผ้าปูที่นอนแทบขาด ส่วนมายตอนนี้กำลังเอามือรูด ๆ เป็นจังหวะแล้วมองผมตาแป๋ว เธอทำท่าเหมือนกำลังสงสัยอะไรก็ไม่รู้ ผมอยากจะถามเหมือนกันแต่เสียวจนไม่ไหว อาจจะเพราะตื่นเต้นมากเกินไปก็ได้ มายใช้มือรูดให้ผมแค่ไม่กี่นาทีผมก็ตัวกระตุกฉีดน้ำพุ่งปรี๊ดออกมาแล้วหนึ่งรอบ

   มายทำสีหน้าแปลกใจ แต่ยังใช้มือรูดรีดน้ำผมจนมันทะลักออกมาหมดเกลี้ยง ผมนอนหอบมองมาย ตอนนี้เธอไม่ได้มองผมแล้วแต่ยกมือที่เลอะน้ำเงี่ยนของผมขึ้นไปดมกลิ่น เธอแลบลิ้นมาแตะน้ำเงี่ยนเบา ๆ แล้วเบะปากส่ายหน้าเล็กน้อย ก่อนจะจับเอาผ้าขนหนูไปเช็ดน้ำเงี่ยนออกจากมือตัวเอง ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเธอกำลังคิดอะไร

   “มายจะใช้ปากทำให้นะคะ พี่อยู่นิ่ง ๆ ล่ะ”

มายพูดหน้านิ่ง ๆ เธอหยิบซองใส่ถุงยางขึ้นมาฉีก ผมมองภาพแบบนี้ด้วยความไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่ ปกติแล้วผมกับมายไม่เคยใช้ถุงยางกันมาก่อน แต่เธอบอกว่านี่คือเงื่อนไข และตอนนี้ผมไม่ว่าอะไรหรอก เธออยากได้แบบไหนผมก็ยอมแบบนั้น

   สาวน้อยยกมือขึ้นเสยผมแล้วก้มหน้าลงมา เธออ้าปากแลบลิ้นเลียวนตรงส่วนปลายหัวเบา ๆ พร้อมกับเงยหน้ามองผม ลิ้นที่เลียละลงลงมาทำให้ผมสูดปากครางสะใจ อ้อใช้ปากทำให้ผมบ่อย ๆ แต่ไม่รู้ทำไมถึงสู้ลิ้นของมายไม่ได้ก็ไม่รู้ แค่มายเลียเบา ๆ ผมก็เกือบน้ำพุ่งอีกรอบแล้ว

   บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ

   “ซี้ดดดสสส โอยยยย มายจ๋า มายจ๋า ซี้ดดดสสสส”

   มายผงกหัวขึ้นลงเป็นจังหวะ เธอทั้งเลียทั้งดูดและใช้มือรูดไปพลาง ๆ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าลีลาเธอแตกต่างจากเดิมยังไง รู้แค่ว่ามันเสียวสุด ๆ เสียวกว่าที่เคยเจอมาก เหมือนว่าไอ้เอกจะสอนมายของผมหนักมาก เธอเลยเก่งขึ้นมาได้ขนาดนี้

   ลิ้นน้อยของมายฉก ๆ เลีย ๆ ตวัดไปทั่วควยผม แถมยังมีแรงดูดดังบ๊วบนั่นอีก ผมจิกผ้าปูที่นอนแน่นแล้วก็ดิ้นพราด ๆ เด้งบั้นเอวกระแทกใส่ปากมาย สักพักผมก็ตัวกระตุกร้องดังลั่น น้ำผมพุ่งปรี๊ดออกมาจนอัดแน่นเต็มถุงยาง

   ผมมองมาย เธอกำลังจ้องควยของผมด้วยสีหน้าแปลกใจเหมือนก่อนหน้า เธอกำลังคิดว่าทำไมผมแตกไวจังหรือเปล่า เพราะว่าผมอึดสู้ไอ้เอกไม่ได้เลย

   มายไม่พูดไม่จาอะไรมาก เธอจัดการรูดถอดถุงยางที่มีน้ำเงี่ยนอัดแน่นออก เอาผ้าขนหนูเช็ดทำความสะอาดให้ ผมมองแล้วยิ้ม ๆ พอได้ปล่อยมาสองน้ำติด ๆ แล้ว อารมณ์เลยเริ่มเย็นลง ผมคิดจะคุยกับมายสักหน่อย เพื่อไม่ให้มันเงียบ ๆ เกินไป

   “มาย เอกมันสอนให้ใช้ถุงยางเหรอ ปกติไม่ใช้นี่นา”

   “ค่ะ พี่เอกสอนมายให้ใช้ถุงยาง”

   “ไม่น่าเชื่อ นึกว่าเอกมันจะชอบสดแตกในอย่างเดียว”

   ผมแอบดีใจที่มายใช้ถุงยางกับไอ้เอก เพราะปกติผมจะสดแตกในกับมายตลอด แบบนี้ไม่แน่ว่าเธออาจจะมองผมสำคัญกว่า แต่ที่ไหนได้ พอได้ฟังคำตอบของมายผมก็แอบเซ็งทันที

   “เปล่าค่ะ พี่เอกทำกับมายไม่ใส่ถุง แต่พี่เอกบอกว่าถ้าจะไปทำกับคนอื่น มายต้องใส่ถุงป้องกันเอาไว้”

   “กับพี่ก็ต้องใส่เหรอ เราไม่เคยใส่กันเลยนะ”

   “ค่ะ”

   มายพยักหน้าตอบเหมือนเด็กน้อยเชื่อฟังคำสั่งไอ้เอกจนหมดใจ ผมแอบรู้สึกหงุดหงิด แต่จะให้ทำยังไงได้ ผมก็ปล่อย ๆ ไปก่อน ตอนนี้ขอแค่มายยอมทำกับผมก็ดีมากแล้ว

   ผมเพิ่งปล่อยไปสองน้ำ คิดว่าจะพักคุยกับมายสักหน่อย แต่มายไม่ได้สนใจหยุด เธอฉีกซองถุงยางอีกชิ้น แต่คราวนี้ไม่ใช้มือใส่ให้ผมเหมือนเดิม เธอเอาถุงยางไปครอบอมที่ปาก แล้วก็เอาปากครอบลงมา เรียกว่าใส่ถุงยางไปด้วย อมไปด้วยพร้อมกันเลยในคราวเดียว

   “ซี้ดดดสสส แบบนี้ไอ้เอกก็สอนมาเหรอ”

   “อือออ”

   มายพยักตอบแล้วส่งเสียงในลำคอ เธออมลงไปจนสุดถุงยางก็คลุมใส่ของผมพอดี เธอแค่เอามือไปจัด ๆ นิดหน่อยก็เรียบร้อย ผมนึกภาพตอนไอ้เอกสอนมายให้ทำแบบนี้แล้วมันตื่นเต้นแปลก ๆ ไม่รู้มันสอนมายไปกี่รอบแล้ว เธอถึงได้ลีลาดีขนาดกะหรี่ยังอายแบบนี้

   ผมนอนรอด้วยความตื่นเต้นว่ามายจะทำอะไรต่อ ผมนึกว่าเธอจะขึ้นคร่อม แต่ไม่ใช่ มายขยับโน้มตัวถอดผ้าขนหนูออกจนเปลือยเปล่า ผมมองสองเต้าขาวเนียนที่เหมือนจะอวบขึ้นนิด ๆ แล้วกลืนน้ำลายลงคอดังอึก

   มายขยับทิ้งตัวนอนลงมาบนตัวผม แล้วเธอก็จับควยผมไปวางพาดกับร่องนม มายใช้นมสองข้างบีบควบผมไว้ แล้วก็แอ่นตัวขึ้น ๆ ลง ๆ ท่านี้ทำให้ผมเสียวซี้ด ๆ ด้วยความตื่นเต้น เสียดายที่ของผมมันยาวไม่พอ แบบของไอ้เอกคือมายหนีบไว้กลางร่องนมได้ด้วย แล้วก็เอาปากอมได้ด้วย แต่ของผมแค่หนีบไว้ก็จมมิดแล้ว

   “อา อา ซี้ดดดสสส ดีจังมาย อา อา”

   ผมนอนเสียวตัวเกร็งไป มายก็แอ่นนมไถไปเรื่อย ๆ สักพักก็ถึงแก่เวลา มายขยับมานั่งคร่อม จับควยที่แข็งผงาดของผมไปจ่อตรงปากร่องสีชมพูสวยแล้วขย่มกลืนมันลงไปช้า ๆ

   “อูยยสสสส เสียว มาย อูยยสสสสส”

   “อา อา อา อา ซี้ดดดสส อา อา อา”

   ผมเสียววาบจนตัวกระตุกทันที บอกไม่ถูกว่าทำไม แต่มันเสียวกว่าที่เคยทำกันมา ปกติผมให้มายทำท่านี้บ่อยครั้ง แต่ตอนนี้ทำไมของมายถึงได้ตอดขมิบดีขนาดนี้ก็ไม่รู้ มันหนีบ ๆ แน่น ๆ จนขนลุกวาบ ๆ ผมตัวเกร็งเลย

   ผมรู้สึกเหมือนกลายเป็นเด็กน้อยไร้เดียงสาไม่เคยเอาสาวมาก่อน แต่มันเสียวมากจริง ๆ แน่นมาก ๆ ตอดหนึบเลย ผมเคยคิดว่ามายโดยควยยักษ์ของไอ้เอกกระทุ้งบ่อย ๆ แล้วอาจจะหลวม แต่เหมือนตรงข้ามเลย ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้

   “ซี้ดดดสส โอยยย มายจ๋า ซี้ดดดสส เสียว อ๊ากกกกก”

   เพิ่งน้ำแตกไปสองรอบติด ๆ ผมคิดว่ารอบนี้ผมน่าจะทนได้นานกว่าเดิม แต่ไม่เลย เจอแรงตอด ๆ ขมิบดูดแบบนี้ผมทนไม่ไหวจริง ๆ มันเหมือนผมเอาสาวครั้งแรก ผมกัดฟันก็แล้ว เกร็งก็แล้ว แต่ก็ทนไม่ไหวน้ำพุ่งกระฉูดปรี๊ด ๆ ออกมาเต็มถุงยางเป็นรอบที่สาม

   พอผมเสร็จ มายก็ชะงักไป เธอก้มหน้ามองผมด้วยท่าทางงง ๆ เหมือนสงสัยว่าทำไมเสร็จแล้ว มายตอนนี้หน้าแดงก่ำเหมือนกำลังมันอยู่ แต่ผมจอดเอาดื้อ ๆ เธอก็คงรู้สึกค้างคา ผมเห็นแบบนี้แล้วก็ทนไม่ไหว ถึงจะเหนื่อยเพราะแตกติด ๆ ไปสามน้ำ แต่ผมต้องกู้หน้าตัวเองสักหน่อย

   ผมพลิกตัวกะทันหันจนมายร้องว้ายลงไปกลิ้งบนเบาะนอน ไม่รอให้เธอปฏิเสธอีกแล้ว ผมจับเธอถ่างขาอ้ากว้างแล้วก้มหน้าลงไปแลบลิ้นเลียตรงปากร่องสีชมพูสวย มายตัวกระตุกเกร็งเด้งสะโพกขึ้นมาทันที

   ลิ้นของผมตวัดลากขึ้นลากลงแบบสุดฝีมือ มายกระตุกเฮือกเป็นระยะร้องครางออกมาดังลั่น ผมเห็นแบบนี้ก็เริ่มรู้สึกได้รับความมั่นใจขึ้นมาหน่อย ลิ้นเลียฉกใส่ติ่งเสียวแบบเน้น ๆ รัว ๆ

   “อึ๊ยยยยสสส อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ ซี้ดดดสสสส”

   ผมใช้เวลาปรนเปรอให้มายแบบไม่มีเหนื่อย เลียไปเรื่อย ๆ จนมายหอบท้องน้อยเกร็ง น้ำของเธอทะลักออกมาเยอะมาก ผมเลียไปพลางพักเหนื่อยไปพลาง พอควยเริ่มแข็งอีกรอบผมก็เตรียมจัดหนัก มายบอกให้ผมใส่ถุง แต่ผมจะไม่ใส่เสียอย่าง

   มายนอนหลับตาพริ้มขณะที่ผมขยับไปนอนทับแล้วจับควยไปจ่อที่ปากร่อง ผมกระซิบบอกเธอเบา ๆ แล้วเริ่มดันเข้าไปทันที

   “พี่จะเย็ดมายแล้วนะครับ”

   “อย่านะ ใส่ถุงก่อน อึ๊ยยยสสส อย่าพี่ อ๊อยย อย่าเพิ่ง”

   มายร้องห้ามใหญ่เลย ดิ้นด้วย แต่ผมไม่สนแล้วจังหวะนี้ ผมจับขาเธออ้าออกสุด แล้วดันเอวขย่มใส่แรง ๆ มายหลับตาปี๋ตัวเกร็งสูดปากครางหมดแรงดิ้นทันที แต่ปัญหาคือของผมมันดันแข็งแบบไม่สุด เหมือนหมดแรง

ผมพยายามแล้ว แต่มันอ่อนตัวเกินไป มันดันเข้าไปได้แค่ส่วนหัวนิดเดียว แล้วผมก็สูดปากซี้ดสะใจในแรงตอดขมิบแบบสุด ๆ

   “พี่รักมายนะครับ รักมายคนเดียว ตอนพี่ทำกับอ้อ พี่ก็นึกภาพว่าทำกับมายตลอดเลย ซี้ดดดสสส มายจ๋า ตอดสุด ๆ ซี้ดดดสส”

   ผมบอกรักสร้างภาพ พลางพยายามยัดเยียดควยเข้าไปเรื่อย ๆ มายลืมตามองผมแบบซึ้ง ๆ และเอามือจิกไหล่ผมแน่น ส่วนผมตอนนี้กำลังกัดฟันกรอด ๆ จนเส้นเอ็นปูด นอกจากของผมมันจะหมดแรงแล้ว ร่องของมายยังสุด ๆ จริง ๆ ไม่รู้ไอ้เอกให้มายไปทำอะไรมา โคตรตอดเลย ขนาดแค่ปลายหัวก็ยังเสียวขนาดนี้

   มายนอนหอบหน้าแดงไม่ดิ้นแล้ว ผมพยายามดันเข้าดันออก แต่กลายเป็นทำได้แค่ปาดไปปาดมา พอทำได้สี่ห้ารอบผมนี่แหละที่ไม่ไหว ผมหลับหูหลับตาซอยแบบปาดไปปาดมาบนปากร่องแบบซอยยิก ส่วนมายก็จิกไหล่ผมแน่น ถึงจะยังไม่ได้ใส่เข้าไป แต่ถูไถขนาดนี้ก็ต้องเสียวบ้าง

   ตอนนี้ผมรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปตอนมีอะไรกับมายแรก ๆ เราสองคนมองสบตากันไปขย่มกันไป บรรยากาศมันควรจะซึ้ง ๆ แบบนี้แหละ แต่ผมนี่ซิไม่ไหวแล้ว อยากจะแตกในก็ดันยัดไม่เข้า ได้แค่ไถไปไถมา

   “อ๊ากกกกก มายจ๋า ไม่ไหวแล้ว ซี้ดดดสสส”

   ผมร้องตะโกนดังลั่นซอยเอวยิก ตัวกระตุกพ่นน้ำพุ่งปรี๊ดออกมาฉีดใส่หน้าท้องของมาย แต่น้ำผมมันเหมือนจะหมดก๊อกแล้ว มันพุ่งออกมาแบบกะปริบกะปรอยมาก แถมยังออกใส ๆ ไม่ค่อยขุ่นด้วย พอปล่อยรอบนี้ผมก็หมดแรงทิ้งตัวลงไปนอนหอบบนเตียง

   หอบจนหน้ามืดเหมือนจะเป็นลม นั่นแหละคืออาการของผมตอนนี้ ผมคงตื่นเต้นเกินไปแล้วก็ปล่อยติดกันมากเกินไป ผมนอนหอบสักพักก็เห็นมายนั่งผมแบบหน้าแดง ๆ ตาเยิ้ม ๆ เธอน่าจะกำลังอารมณ์ค้าง แต่ผมไม่ไหวแล้วจริง ๆ

   ผมคิดจะนอนหลับตาพักเหนื่อยครู่หนึ่ง แต่เหมือนร่างกายจะไม่ไหววูบไปเลย ผมลืมตาอีกทีตอนได้ยินเสียงมายคุยโทรศัพท์ จับใจความได้ว่าเธอกำลังพูดอ้อนขอนัดเจอไอ้เอก

   มายอ้อนบอกว่าคิดถึงจนทนไม่ไหวแล้ว ขอเจอเอกสักสิบห้านาทีก็พอ เธอพูดตรง ๆ เลยว่าอยากให้เอกเอาสักครั้งแล้วเธอจะรีบกลับ เอกเหมือนจะตกลงมั้ง มายดีใจใหญ่เลย ผมพยายามปรือตามองเห็นมายใส่ชุดนักศึกษาเรียบร้อยแล้ว

   ผมมองมายยืนจัดเสื้อผ้าและทรงผมที่หน้ากระจกเงา แล้วผมก็เห็นมายเดินออกจากห้องไปแบบเงียบ ๆ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 02:48:42 pm »
 ท่าทางจะหยุดไม่อยู่แล้ว ขอบคุณนะ

*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2640
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 05:51:30 pm »
ผนังบ้านทุกทิศ  ไม่ว่างแล้วนะ
แขวน "ซออู้"  เต็มไปหมดแล้ว  ฮ่าๆๆๆๆ

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Gold Member
 • *****
 • 1113
 • 354
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 11:50:21 pm »
อยากจะแข็งแรง
เอาได้ทั้งคืน เหมือนไอ้เอก ได้ปล่าว ...

 ::Fighto::

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 01:03:48 am »
 ::Fighto::   ผมเชียร์  เอก  ละครับงานนี้   
    แฟนอะไร  จับขึ้นเตียงอย่างเดี่ยว  พอเลิกไปได้แล้วครับ น้อง

 ( รักยม มา อีกนะครับท่าน  รอชม ตอนะครับ)

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 03:58:45 am »
เแกทำอะไรกับน้องมายมานี่

อัพสกิลมากมาย

พระเอกของเราก็หื่นเกิน

ไม่สนความรู้สึกมายเลย

*

ออฟไลน์ lungchang

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 09:03:21 am »
มีของดีอยู่กับตัว แต่ไม่รู้วิธีเก็บรักษา
พอหลุดมือถึงเห็นค่าก็คงสาย
เพราะตอนอยู่คงเห็นแค่เป็นของตาย
ผลสุดท้ายคงกินแห้วแล้วหล่ะเอ็ง
งานนี้เชียร์ไอ้เอกมากกว่าครับ

*

ออฟไลน์ okai

 • Junior Member
 • ***
 • 577
 • 313
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 04:28:06 pm »
แย่แล้วละครับแบบนี้.. ถึงไม่เสียให่เพื่อนก็ไปกันไม่รอดอยู่ดี.. 

*

ออฟไลน์ Whoo Amm Ii

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 03:54:16 pm »
จะได้เอา ดันหมดซะก่อนซะได้ กำแท้ๆ

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2819
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 02:22:05 am »
เจอพีเอกเข้าไปหลงเลยงานนี้.. ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3041
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 03, 2020, 08:10:15 pm »
อารมณ์มันได้แต่เจี๊ยวสู้ไม่ไหว มันหดเข้าไปข้างในแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ aLohaZaa

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 03, 2020, 07:11:34 am »
เสียวมากติดตามทุกตอน

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 803
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 07, 2020, 07:34:35 am »
 ::HeyHey:: น้อยมายไปฝึกวิชาเซ็กซ์เสียวกับนายเอกมาเพิ่มเติมอีกมากมาย พระเอกของเราจะทำอย่างไร

*

ออฟไลน์ pomse

 • Full Member
 • **
 • 190
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 3 - โดนด่า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 08, 2020, 11:16:18 pm »
กำลังไปด้วยดี แต่จบแบบหมาแก่ซะงั้น 555

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ