เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด

เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด

 • 26 ตอบ
 • 13990 อ่าน
*

ออฟไลน์ assasin008

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 28622
  • ดูรายละเอียด
เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 02:34:19 pm »
เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด


   พอมายปิดประตูห้องเดินออกไป ผมก็ขยับตัวคลานไปเข้าห้องน้ำเพราะหมดแรง ตอนนี้มันหวิว ๆ หน้ามืดจะเป็นลม ยืนตัวตรงแทบไม่ไหว ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าผมจะโดนมายดูดน้ำจนหมดแรงได้ขนาดนี้

   ยืนฉี่ยังไม่ไหวต้องนั่งฉี่ แล้วก็กลับมานอนพักไปพลางคิดเรื่อยเปื่อยไปพลาง มายโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแล้ว เธอไม่ใช่เด็กสาวอายุสิบหกเหมือนตอนแรก ผมรู้สึกว่าผมใช้เวลาอยู่กับมายมาสองสามปี แต่ผมกลับรู้จักมายน้อยกว่าไอ้เอกที่เจอมายได้แค่หนึ่งเดือนเยอะมาก

   เอกมันหล่อ รวย ควยใหญ่ ถึกทน เอาใจสาวเก่ง เข้าใจมาย โปรไฟล์หรูขนาดนี้ผมไม่แปลกใจเลยว่ามายจะหลงเสน่ห์ของมัน ส่วนผมล่ะมีอะไรบ้าง หน้าตาก็กลาง ๆ จนไม่มีเงิน สนองอารมณ์หื่นของมายก็ไม่สุด แถมยังไม่เข้าใจเธอด้วยว่าเธอต้องการอะไรแบบไหน

   ยิ่งมาผมก็ยิ่งเข้าใจเรื่องที่ไอ้เอกพยายามบอกผม เอกมันดีขนาดนี้ แต่มายก็ยังให้โอกาสผม เธอมีเยื่อใยกับผมจริง ๆ ตามประสารักครั้งแรก ไม่งั้นวันนี้เธอคงไม่ยอมมาเข้าโรงแรมกับผมให้เปลืองตัวหรอก ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นคงจะลืมผมไปแล้วด้วยซ้ำ

   มายทั้งสาว ทั้งสวย ทั้งรวย มีเสน่ห์ขนาดนั้น ความจริงผมควรจะภูมิใจแล้วที่เคยคบกับเธอเป็นแฟน แต่แทนที่ผมจะรักษามายเอาไว้ ผมดันระเริงทำตัวไม่สมกับเป็นแฟนมายเลยสักนิด ผมคิดว่าผมควรจะปรับปรุงตัวเองให้มากกว่านี้ แต่ก่อนอื่น ผมอยากเห็นว่ามายกำลังจะไปทำอะไรกับไอ้เอก

   “ฮัลโหล ไอ้เอก คุยได้ป่าว”

   “ไม่ได้ว่ะ วางสายเลยนะ”

   “เหี้ย อะไรวะ”

   “อ้าว ก็เห็นถาม ฮ่า ฮ่า มีอะไรว่ามา ตอนนี้กำลังขับรถออกไปรับมาย แกน่ะไหวป่าว มายอุตส่าห์ให้โอกาสทำคะแนน แต่แกดันไก่อ่อนทำมายอารมณ์ค้างได้”

   “... เออ กูอ่อน ไม่ได้เก่งเหมือนแกนี่หว่า แกนั่นแหละสอนมายเก่งเวอร์ เอามือรูดหน่อยเดียวกูก็ทนไม่ไหวแล้ว”

   “บ่นทำไม มายเก่งขึ้นแล้วไม่ดีเหรอ เสียวดีออก”

   “… ดี แต่กูนี่แหละจะรับไม่ไหว โดนน้องรีดน้ำปรี๊ด ๆ ไปสี่รอบ หน้ามืดจะเป็นลมแล้ว”

   “ฮ่า ฮ่า ให้กูแวะรับพาไปโรงพยาบาลมั้ย”

   “ไม่ต้องเลย แล้วแกมีเวลาไปหามายด้วยเหรอวะ เห็นบอกว่าธุระรัดตัว”

   “อืม ปกติก็ตารางเวลาเต็มเอี๊ยด แต่วันนี้พักอยู่บ้านทั้งวัน จัดให้พวกเมีย ๆ ทั้งหลายจนอิ่มหลับสบายไปแล้วตั้งแต่ตอนเย็น กะว่าจะนอนพักสักหน่อย แต่มายโทรมาขอร้องขนาดนั้นยังไงก็ใจอ่อน”

   “…”

   “เออ ใกล้ถึงที่นัดมายแล้ว ไว้ค่อยคุยกัน”

   “เฮ้ย ๆ เดี๋ยว ๆ ... แกจะเจอกับมาย ... กูขอดูด้วยได้หรือเปล่า ฟังเสียงก็ยังดี”

   “ฮ่า ฮ่า กะแล้วว่าแกต้องขอ ได้ข่าวปรับปรุงพฤติกรรมตัวเองเยอะเลย แต่เรื่องนี้น่าจะแก้ยากแล้ว ชอบดูน้องมายโดนผู้ชายคนอื่นสอย แต่มายก็ไม่ได้เกลียดแกเรื่องนี้นะ มายเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันนั่นแหละ”

   “…”

   “เดี๋ยวเปิดกล้องให้แล้วกัน แต่ปิดเสียงฝ่ายแกนะ แกจะได้ยินทางนี้ แต่ส่งเสียงมาไม่ได้ อยากดูก็ดู แต่ภาพอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่ กลางคืนมืด ๆ”

   เอกพูดจบมันก็กดตัดสาย สักพักก็โทรเข้ามาใหม่เป็นวิดีโอคอล ผมเห็นภาพมันกำลังขับรถและมองเห็นที่นั่งคนขับด้วย เหมือนมันจะถ่ายจากกล้องความละเอียดสูงที่ติดตรงกระจกมองหลัง

   ภาพชัดแต่ดูยากหน่อย เพราะว่าแสงจากหลอดไฟข้างทางไม่นิ่ง เดี๋ยวสว่างเดี๋ยวมืด แต่เสียงชัดเจนมาก เหมือนกับผมไปนั่งอยู่ในรถกับไอ้เอกมันเลย

   เอกมันขับรถไปสักพักก็จอด ไม่รู้เหมือนกันว่าที่ไหนเพราะไม่เห็นข้างทาง ผมเห็นแค่ว่ามีคนมุดเข้ามาในรถทางฝั่งผู้โดยสาร น้องมายคนสวยของผมนี่เอง ไม่ใช่ใครหรอก

   “สวัสดีค่ะพี่เอก”

   “สวัสดีจ้ะ เป็นยังไงบ้าง รอนานหรือเปล่า หนาวไหม”

   “ไม่หนาวค่ะ สบาย ๆ”

   “เห็นไม่ใส่ยกทรง พี่ก็นึกว่าจะหนาวน่ะซิ”

   ผมมองไปพลางฟังเสียงสองคนสนทนากันไปพลาง พอเอกมันพูดเรื่องไม่ใส่ยกทรง ผมก็ตาลุกวาวรีบมองไปที่หน้าอกของมาย มันพูดจริงด้วย ตอนนี้มายไม่ใส่ยกทรง ผมเห็นจุกนมเธอเป็นเม็ดเลย แถมกระดุมเสื้อนักศึกษาของเธอมันยังโดนปลดออกหนึ่งเม็ดตรงกลาง เรียกว่าอวดนมกันแบบซึ่ง ๆ เลย

   “กางเกงในมายก็ไม่ใส่นะคะ”

   ประโยคถัดมาของมายทำให้ผมเลือดลมพลุ่งพล่านขึ้นมาอีก เธอพูดหน้าแดง ๆ เขิน ๆ แต่พูดไปพลางยื่นมือลงไปจับชายกระโปรงนักศึกษาแล้วดึงขึ้นด้านบนไปพลาง อ่อยกันแบบสุด ๆ

   “อ่อยกันขนาดนี้ เดี๋ยวพี่ก็ทนไม่ไหวจับมายเย็ดบนรถริมถนนตรงนี้เลยหรอก”

   “ถ้าพี่กล้าทำ มายก็ยอมค่ะ”

   มายตอบเสียงหวิว ๆ มองเอกตาหวานเยิ้ม เอกมันหันไปมองมายด้วยสายตาหื่น ๆ แวบหนึ่ง แล้วมันก็ยื่นมือซ้ายไปวางบนโคนขาอ่อนน้องมาย มันลูบเบา ๆ แล้วล้วงมุดเข้าไปใต้กระโปรง มายตัวกระตุกพรืดเอนหลังพิงเบาะแล้วอ้าขาเปิดทางให้มันล้วงอย่างเต็มใจ

   “อา ... อา ... อา ... พี่เอกขา ... อา ...”

   ผมมองหน้าของมายที่บิดเบี้ยวเหยเกเม้มปากแล้วรู้สึกหื่นชะมัด มายนั่งเอนหลังแลบลิ้นเลียรอบปากตัวเองแล้วร้องครางลั่น แค่โดนไอ้เอกใช้นิ้วล้วงแบบนี้เธอยังทำท่าเสียวมากกว่าตอนโดนผมลงลิ้นเสียอีก

   มือของไอ้เอกเหมือนมีเวทย์มนตร์ มันล้วง ๆ ยังไงก็ไม่รู้ล่ะ แต่มายดูเสียวมาก เธอหอบครางตัวกระตุกพรืด ๆ เด้งสะโพกไม่หยุด ภาพแบบนี้ปกติผมคงจะต้องชักว่าวแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ไหวหมดแรง มันอ่อนปวกเปียกเลย

   มายโดนเอกมันนั่งล้วงแบบนี้ไปอีกสักพัก ผมมองไปกลืนน้ำลายไป เหลือบมองเวลาเห็นผ่านไปประมาณหนึ่งนาทีแค่นั้นเอง มายก็ตัวกระตุกพรืดหวีดร้องลั่นเสร็จคามือซ้ายของไอ้เอกแบบง่าย ๆ เลย ขนาดผมลงลิ้นให้แบบรัว ๆ ตั้งนาน มายยังไม่ยอมเสร็จแบบนี้

   เอกมองมายแล้วยิ้ม มันถอนมือออกมาหยิบกระดาษเช็ดคราบน้ำหล่อลื่นของมาย แล้วก็หันมาขับรถต่อ ส่วนมายตอนนี้กำลังนั่งเอนหลังหลับตาพริ้มยิ้มมีความสุข ผมเห็นเธอแลบลิ้นเลียปากตัวเองเป็นระยะเหมือนสะใจในอารมณ์

   “เป็นไงบ้างวันนี้ ไปเจอแฟนเก่ามา”

   “… ไม่รู้เหมือนกันค่ะ มายตอบไม่ถูก”

   “อืม เอาเป็นว่า รู้สึกดีขึ้น หรือรู้สึกแย่กว่าเดิม”

   “ไม่ดีขึ้น ไม่แย่ลงค่ะ”

   ขับรถไปสักพักไอ้เอกมันก็หันมายิ้มใส่กล้องแล้วเปิดประเด็นถามมาย มายนั่งนิ่งครู่หนึ่งถึงค่อยตอบออกว่าไม่รู้ คำตอบนี้ทำให้ผมทั้งผิดหวังทั้งโล่งใจ อย่างน้อยเธอก็ไม่ได้รู้สึกแย่กับผมมากกว่าเดิม

   “อือ ก็ค่อย ๆ ดูกันไปล่ะกัน มายยังเด็กอยู่เลย ยังมีเวลาคิดตัดสินใจอีกนาน แฟนมายมันอาจจะมีบางอย่างไม่ได้เรื่อง แต่มันก็มีข้อดีของมันบางอย่าง มันมองมายเป็นแฟนมันแหละ แต่มันแค่คิดอะไรง่าย ๆ เกินไป”

   “ไม่ใช่แฟนนะคะ สำหรับมายตอนนี้เขาเป็นแค่กิ๊ก”

   “… เหรอ แล้วพี่ล่ะ เป็นกิ๊กเหมือนกันหรือเปล่า”

   “ไม่เชิงค่ะ ... พี่เอกเป็นมากกว่านั้นเยอะ”

   “หือ หมายความว่ายังไง”

   “สำหรับมาย พี่เอกคือช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดที่มายเคยเจอ พี่เอกเป็นเหมือนเพื่อนสนิท มายกล้าคุยกับพี่เอกทุกเรื่อง กล้าบอกทุกอย่าง กล้าเป็นตัวเอง ... พี่เอกเป็นเหมือนพี่ชาย เพราะพี่เอกจะคอยเป็นห่วงดูแล และมีคำแนะนำดี ๆ ให้มายเสมอ ... พี่เอกเป็น ... เป็นเหมือนสามีของมาย มายมีความสุขจนลืมโลกทุกครั้งที่มีอะไรกับพี่เอก”   มายพูดบรรยายความดีงามของไอ้เอกพร้อมกับทำหน้าเคลิบเคลิ้ม ผมฟังแล้วได้แต่ใจแป้ว มายเทิดทูนเอกมันขนาดนี้ แล้วเธอจะยังมาให้โอกาสผมทำไมอีก

   “พี่เป็นทุกอย่าง แต่พี่ยังไม่ได้เป็นคนรักของมายซินะ”

   “… ค่ะ ... มายชอบพี่เอกมากจริง ๆ แต่ว่ามายยังตัดเขาไม่ขาด เขาเป็นผู้ชายคนแรกของมาย คนแรกที่มายรัก มายก็ไม่เข้าใจว่าทำไม”

   “อืม เรื่องหัวใจมันก็แบบนี้แหละ โดยเฉพาะรักแรก ผู้ชายคนแรก มายตัดยังไงก็ไม่ได้หรอก พี่แนะนำนะครับ อย่าพยายามลืม แต่ให้ยอมรับ มายต้องยอมรับว่ามายยังรักแฟนเก่า เพียงแต่มีบางอย่างที่ไม่เข้ากัน ก็เลยต้องห่างจากกัน ไม่แน่ว่าสักวัน ถ้าปรับเข้าหากันได้ มายอาจจะได้อยู่กับคนที่มายรักอีก”

   ผมเพิ่งใจหายไป แต่พอได้ยินแบบนี้ผมก็ตื้นตันใจแปลก ๆ มายยังไม่ลืมผมจริง ๆ อย่างน้อยในใจเธอก็ยังมีผมอยู่ และอีกอย่าง ผมยิ่งรู้สึกขอบคุณไอ้เอกที่มันพยายามพูดให้ผมตลอด ถ้าผมเป็นมัน ผมไม่ยอมพูดให้มายไปสนคนอื่นแน่ ๆ แต่ไอ้เอกมันไม่คิดแบบนั้น

   “พี่เอกคะ มายเคยแอบคิดฟุ้งซ่านไปเรื่อยนะ มายแอบคิดว่าจะดีแค่ไหน ถ้าสามารถย้อนเวลาไปตอนที่มายอายุสิบหกได้ ถ้ามายได้เจอพี่เอกก่อนแฟนมาย ... มายอาจจะรู้สึกมีความสุขที่สุดในโลกก็ได้ … ถ้าพี่เอกเจอมายตอนอายุสิบหก พี่จะจีบมายหรือเปล่าคะ”

   “ฮ่า ฮ่า ไม่น่าถาม มายเคยเอารูปมายตอนเด็กให้ดูแล้วนี่ สวยน่ารักขนาดนั้น รับรองโดนพี่หลอกฟันจนใจแตกตั้งแต่เด็กแน่นอน”

   “ตอนนี้มายก็ใจแตกแล้วนะ”

   สองคนคุยไปยิ้มหัวเราะไป มายยิ้มหวานมีความสุข เธอยื่นมือไปลูบขาของไอ้เอก แล้วก็เลื่อนไปคลำ ๆ แถวเป้ากางเกงของมัน ดูเหมือนมายจะมีอารมณ์ขึ้นมาอีกแล้ว แต่ก็ต้องแบบนี้แหละ เธอเพิ่งเสร็จคามือไอ้เอกไปแค่รอบเดียว แค่นั้นมันพอยาไส้สาวเซ็กส์จัดแบบมายได้เสียที่ไหน

   ผมนอนมองภาพมายเอามือลูบเป้าไอ้เอก แล้วเธอก็ล้วงมือควักของไอ้เอกออกมาบีบ ๆ กุม ๆ แล้วรูด สีหน้าแววตาของมายที่มองควยไอ้เอกมันเหมือนกับมองดูของเล่นที่เธอถูกใจ มายดูเต็มไปด้วยอารมณ์ร่านรัก ผิดกับตอนที่เธอมองของผมเมื่อราวหนึ่งชั่วโมงก่อนลิบลับ

   มายมองของไอ้เอกเหมือนเด็กสาวเพิ่งเคยเห็นของผู้ชายครั้งแรก เธอมองและใช้มือรูด ไอ้เอกส่งเสียงครางออกมาเบา ๆ แต่ยังขับรถไปตามปกติ พอสักพักมายก็ขยับตัวก้มหน้าลงไป เธออ้าปากงับแล้วดูดดังจ๊วบ เอกตัวกระตุกเล็กน้อย มันใช้มือซ้ายลูบหัวมายเบา ๆ ไปพลาง

   จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ

   เสียงดูดดังฟังชัดช่างบาดใจ ผมมองมายผงกหัวถี่ยิบแล้วเสียวแปลบ ๆ ที่หัวควยตัวเอง แต่มันก็ยังสงบนิ่งหมดแรงอ่อนปวกเปียก มายดูดให้ไอ้เอกไปพลาง ไอ้เอกมันก็เอามือบีบขยำนมของมายไปพลาง มันบีบเคล้นจนมายตัวกระตุกส่งเสียงร้องอู้อี้ บางครั้งมันก็ล้วงมือลงไปขยำก้น แล้วก็บี้ใส่เนินเสียว

   ผมมองไปกลืนน้ำลายไป ถ้าเจอแบบนี้ผมคงน้ำแตกตั้งแต่สองนาทีแรก แต่ไอ้เอกมันเล่นกับมายได้สบาย ๆ ดูเวลาอีกทีก็ปาเข้าไปสิบกว่านาทีแล้ว มายก้มหน้านานขนาดนั้นแต่ไม่มีบ่นสักคำ สีหน้าเธอดูมีความสุข

   “ทำไมน้ำของพี่เอกมันอร่อยจังก็ไม่รู้ มายชอบจัง”

   “น้ำของพี่มีพลังชีวิตเยอะ กินเข้าไปเยอะ ๆ แล้วมายจะยิ่งสวยอวบอิ่มนะ ฮ่า ฮ่า”

   “แต่ก่อนมายเคยคิดว่าน้ำของผู้ชายก็คงเค็ม ๆ ปะแล่ม ๆ เหมือน ๆ กัน แต่พอได้ชิมน้ำของพี่เอกแล้ว มายรู้สึกว่าน้ำคนอื่นทำไมรสชาติแย่จัง”

   “เดี๋ยวนะ ที่บอกว่าน้ำของผู้ชายคนอื่นนี่หมายถึงใคร แอบไปชิมน้ำใครมา”

   “แฟนอีกคนของมายไงคะ มายเพิ่งชิมมาเมื่อตอนเย็นนี้เอง แต่ก่อนมายก็กลืนของพี่เค้าเข้าปากตลอดนะ หลัง ๆ พอได้กินของพี่เอก มายก็รู้สึกว่ารสชาติไม่ไหวเลยค่ะ”

   มายพักนินทาผมเสร็จก็ก้มหน้าลงไปดูดของไอ้เอกต่อ ตอนนี้ผมถึงค่อยหายสงสัย ก่อนนี้มายชิมน้ำของผมแล้วเบะปากส่ายหน้า ที่แท้เธอไม่ชอบรสชาติของผม เพราะติดใจรสชาติน้ำของไอ้เอกไปแล้ว

   “ถอดเสื้อหน่อยนะครับมาย ถอดให้หมดเลย”

   ผมกำลังดูเพลิน ๆ ไอ้เอกก็บอกให้มายถอดเสื้อ มายเงยหน้าจากควยของไอ้เอกแล้วทำหน้าสงสัย เธอคงอายแหละ ถึงจะอยู่ในรถตอนกลางคืนมีแสงไม่มาก แต่ก็อาจจะมีคนเห็น ผมคิดว่ามายน่าจะไม่ทำตาม แต่ที่ไหนได้ เธอพยักหน้าแล้วขยับตัวถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้นจนหมดตามคำสั่ง

   ร่างเปลือยของมายที่อยู่ในรถทำให้ผมกลืนน้ำลายดังอึก ควยที่อ่อนปวกเปียกแข็งขึ้นจนเป็นลำ ความจริงภาพก็ไม่ชัดหรอก มันมืด ๆ แต่พอนึกภาพไปว่ามายแก้ผ้าอยู่ในรถที่วิ่งบนถนนแล้วผมก็งุ่นง่านขึ้นมาทันที

   มายแก้ผ้าเสร็จก็นั่งก้มหน้าลงมาดูดควยให้ไอ้เอกต่อ เอกมันยิ้ม ๆ เหมือนกำลังจะทำเรื่องอะไรสนุก ๆ บางอย่าง มันบอกมายว่าทำต่อไปไม่ต้องเงยหน้าขึ้นมา มายชะงักไปนิดหนึ่งเหมือนสงสัย แต่ตอนนั้นเองที่ไอ้เอกมันเปิดกระจกข้างจนมีเสียงดังจากด้านนอกเข้ามา

   “ลุงครับ พวงมาลัยหน่อย”

   เอกมันส่งเสียงเรียกใครสักคน ผมลืมตาโตแต่เดาได้ว่ารถน่าจะจอดที่สี่แยก เอกมันน่าจะเรียกคนขายพวงมาลัย แบบนี้มันเจตนาแกล้งมายให้อวดของดีชัด ๆ

   “เอากี่พวง พวงละยี่สิบ ... อู้ยย ขาววุ้ย”

   เสียงของชายมีอายุดังเข้ามา คงเป็นคนขายพวงมาลัยแต่ผมไม่เห็น เพราะมุมกล้องไม่ถึง แต่ว่าในรถตอนนี้สว่างจ้าขึ้นมา เอกมันกดเปิดไฟ แบบนี้คนขายพวงมาลัยคงได้เห็นร่างเปลือยขาว ๆ ของมายแบบเต็มตา ผมรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงเป่าปากกับกลืนน้ำลายดังเข้ามา

   “ขอสองพวงนะลุง ผมมีแบงค์ห้าสิบ ไม่ต้องทอน”

   “ไม่ ไม่เป็นไรคุณ ผมเอาสี่สิบพอ ขอดูอีกหน่อย เอ๊ย รอหยิบเงินทอนแวบ อูยสสส ขาวจริงหนู”

   “ลุง ผมบอกแล้วไง ไม่ต้องทอน แต่จะดูก็ดูไปซิ อูยยยย เดี๋ยวมาย อย่างับซิ อูยยยยสสส เบา ๆ มาย ซี้ดดส”

   เอกหัวเราะบอกลุงคนขายพวงมาลัย แต่พูดไม่ทันจบก็สะดุ้งโหยง มายคงจะเอาคืนด้วยการใช้ปากงับใส่ ไอ้เอกเลยตัวกระตุกแล้วยื่นมือลงไปตีก้นขาว ๆ ของมายจนเธอสะดุ้ง มันตีเสร็จก็เอามือลูบ ๆ เบา ๆ มายเหมือนจะเสียวเธอเลยส่ายสะโพกไปมาไม่หยุด

   ผมแม่งรู้สึกโคตรอิจฉาไอ้เอกเลย ฉากแบบนี้ผมเองก็อยากทำ แต่รถส่วนตัวผมยังไม่มีเลย หรือต่อให้มี ผมว่ามายก็คงไม่ยอมทำให้ผม อ้อยิ่งไม่มีทางร้อยเปอร์เซ็นต์

   เอกใช้เวลาอวดของดีไม่นานก็ปิดกระจกรถ เสียงด้านนอกหายไปแล้ว รถยนต์ขยับวิ่งไปอีกรอบ คราวนี้ผมได้ยินเสียงหอบครางของมายดังมาก เหมือนเธอจะมีอารมณ์แรงขึ้นเพราะการอวดของดีเมื่อครู่

   “มายเป็นพวกชอบโชว์หวิว แต่แฟนมายเป็นพวกชอบเห็นแฟนตัวเองโดนคนอื่นเอา สองแนวไม่เข้ากันเท่าไหร่ แค่มีส่วนใกล้เคียง”

   เอกทำเหมือนพูดกับมาย แต่มันมองมาทางกล้องเหมือนคิดจะบอกผมมากกว่า ตอนนี้ผมถึงค่อยรู้ว่าจริง ๆ แล้วมายเป็นพวกชอบโชว์หวิว โชว์แล้วมีอารมณ์ ตอนนี้มายก็ดูมีอารมณ์จริง ๆ เธอผงกหัวดูดของไอ้เอกเร็วถี่ยิบมาก

   ผมได้ยินเสียงบ๊วบ ๆ ดังลั่นเลย ไอ้เอกก็เหมือนจะทนไม่ไหว ผมเห็นมันหักพวงมาลัยไปด้านข้าง เหมือนจะเข้าไปจอดข้างทางมั้ง แล้วมันก็เอามือกดหัวมายลงไปจนเธอขยับไม่ได้ เอกร้องครางเสียงดัง ตอนนี้มันคงจะปล่อยน้ำเข้าไปในปากของมายแล้ว

   มายเริ่มขยับงับ ๆ เลีย ๆ อีกรอบตอนที่ไอ้เอกปล่อยมือออก เธอดูดทำความสะอาดให้ไอ้เอกเหมือนหิวกระหายจัด เรียกว่าดูดเข้าปากจนสะอาดเอี่ยมเลยทีเดียว แต่ขนาดไอ้เอกเพิ่งแตกไปหนึ่งน้ำ ของมันยังแข็งเป็นลำเหมือนเดิมอยู่เลย

   พอรถจอดนิ่งมายก็เงยหน้าขึ้นมามองรอบ ๆ ผมไม่รู้เหมือนกันว่าจอดที่ไหน แต่บรรยากาศคงเป็นใจน่าดู มายเลยรีบขยับขึ้นไปคร่อมบนตัวไอ้เอกทันที เธอขย่มกลืนของไอ้เอกเข้าไปแล้วร้องครางเสียงดัง มายจับหัวไอ้เอกกดเข้าไปหานมเต้าของเธอ

   “อ๊ะ อ๊า พี่เอกขา อ๊า อ๊ะ อ๊ะ เสียว อ๊ะ อ๊ะ”

   มายขย่มใส่ไอ้เอกแบบหนัก ๆ รัว ๆ จนรถสะเทือน เธอร้องครางลั่น จากมุมนี้ผมเห็นแค่ด้านหลังของมายแทบไม่เห็นไอ้เอกเท่าไหร่ มายขย่มแบบสุดยอดมาก ๆ ไม่นึกเลยว่าอารมณ์ของเธอจะรุนแรงขนาดนี้ ถ้ามายขย่มแบบนี้ใส่ผมสงสัยผมจะน้ำแตกภายในไม่กี่วินาที

   เสียงครางของมายกับของไอ้เอกดังก้องอยู่ในรถ ผมทนไม่ไหวแล้ว ยื่นมือไปจับควยที่แข็งแบบไม่ค่อยมีแรงแล้วรูดเบา ๆ ผมนอนหอบหายใจนึกภาพไปว่ากำลังดูมายในระยะประชิด ผมไม่คุ้นภาพมายในตอนนี้เท่าไหร่ เธอดูร้อนร่านปลดปล่อยอารมณ์ออกมาจนหมด ผมไม่เคยทำให้เธอหลุดออกมาขนาดนี้ได้เลย

   มายขย่มจนตัวกระตุกพรืดไปก่อนหนึ่งรอบ เธอหอบเสียงดังตัวเกร็งปล่อยให้ไอ้เอกกอดฟัดสองเต้า แต่ครู่เดียวสะโพกของมายก็เด้งขย่มขึ้น ๆ ลง ๆ แล้วร้องครางลั่นอีกรอบ ผมเองก็เอามือรูดควยซอยยิกจนทนไม่ไหว ผมตัวเกร็งถึงจุดสุดยอด แต่ผมไม่มีน้ำเหลือแล้ว มันดังปี๊ด ๆ เหมือนออกมาแต่อากาศกับหยดน้ำนิด ๆ

   ผมหน้ามืดปล่อยโทรศัพท์ร่วงลงมาแล้ววูบสลบเป็นลมไป ไม่แน่ใจว่านานแค่ไหน ผมลืมตาขึ้นมาควานหยิบโทรศัพท์มือถือแล้วเจอว่าไอ้เอกวางสายไปนานแล้ว ผมเห็นแบบนี้ก็หลับตานอนพักหลับไปอีกรอบหนึ่ง วันนี้สะใจสุด ๆ จริง ๆ

   

.............................   “น้องมายแม่งยิ่งสวยน่าฟัดขึ้นเรื่อย ๆ เลยว่ะ นมใหญ่ชิบหาย ตูดก็ใหญ่ มึงพลาดแล้วที่ปล่อยของดี”

   “จริง ไอ้เหี้ยนี่ เป็นแฟนน้องมายดาวมหาลัยทั้งที ดันเลิกเสียได้ ถ้ามึงเบื่อก็ยกให้พวกกูซิวะ แม่งจะล่อให้ลุกจากเตียงไม่ขึ้นเลยมึง”

   “…”

   ผมมองเพื่อนสายหื่นสองคนแล้วเบะปากใส่มัน ถ้าพวกมันสองคนขึ้นเตียงกับมายตอนนี้ ผมว่าพวกมันสองคนนี่แหละจะฟ้าเหลืองสลบเหมือด อย่างผมก็ตื่นมาฟ้าเหลืองไปรอบหนึ่งแล้ว เมื่อวานผมต้องนอนพักลาป่วยไปหนึ่งวัน

ตอนนี้พวกเรากำลังนั่งมองน้องมายอยู่ตามประสาหนุ่มนักศึกษาวัยสืบพันธุ์ พวกเราก็มองสาว ๆ ไปเรื่อยนั่นแหละ แต่น้องมายสวยที่สุดแถวนี้ มายก็เลยกลายเป็นเป้าสายตาผู้ชายเกือบทุกคน

   ผมมองมายแล้วก็มีอารมณ์ตามเคย แต่ร่างกายยังไม่ฟื้นตัวดีเท่าไหร่ ผมอยากโม้ใจจะขาดว่าเมื่อสองคืนก่อนผมเพิ่งพามายไปเข้าม่านรูดมา แต่คิดไปคิดมาแล้วผมควรจะปิดเรื่องนี้เงียบ ๆ ไว้ดีกว่า

   ผมกับผองเพื่อนคณะเดียวกันนั่งมองสาว ๆ ในมหาลัยไปเรื่อย ๆ แล้วก็แยกย้ายไปเข้าเรียน ผมมองมายอีกรอบปิดท้าย ผู้ชายหน้าตาดีคนหนึ่งเพิ่งจะถือดอกไม้เข้าไปจีบมาย สาวสวยดาวเด่นของมหาวิทยาลัยก็แบบนี้แหละ ใครก็อยากจีบไปเป็นแฟน แต่ผมคงต้องแสดงความเสียใจกับไอ้หนุ่มนั่นด้วย เพราะว่ามายเธอติดไอ้เอกแจแล้ว

    “ตกลงน้องมายขอเลิกมึง เพราะเห็นมึงเอากับอ้อเหรอวะ แล้วมึงก็ยอมเลิกง่าย ๆ เนี่ยนะ”

   วันหนึ่งในวงเหล้า ไอ้โต้งแอบกระซิบถามผมแบบไม่ให้ใครได้ยิน ตอนนี้อ้อนั่งอยู่ในวงเหล้าเดียวกันด้วย มันคงไม่อยากให้อ้อได้ยินเรื่องนี้

   “เออ”

   “แล้วมึงอยากเลิกเหรอวะ น้องมายแม่งสวย นมใหญ่น่าฟัดขนาดนั้น มึงยอมเลิกง่าย ๆ ได้ยังไง”

   “... แล้วมึงจะให้กูทำยังไงไอ้โต้ง”

   ผมกระซิบกระซาบคุยกับมัน ไอ้โต้งมันเข้าใจว่ามายขอเลิกกับผมเพราะผมนอกใจ ซึ่งก็ถูกครึ่งหนึ่งแต่ไม่ทั้งหมด มันยังไม่รู้ว่ามายเองก็นอกใจผมไปติดไอ้เอกด้วยเหมือนกัน ต่อให้ไม่มีเรื่องอ้อ มายกับผมก็คงยากจะเป็นแฟนกันเหมือนเดิมอยู่ดี

   “กูมีวิธีทำให้มายกลับมาหามึง มึงสนใจไหมล่ะ”

   “… วิธีอะไรของมึงวะ”

   “ลูกคุณหนูแบบน้องมายนะโว้ย ยังไงก็ต้องรักหน้าตาตัวเอง กูมีวิธีแรงหน่อย มึงพยายามนัดน้องออกมากับมึง แล้วเอายาของกูให้กิน นิดเดียวรับรองเคลิ้ม มึงจะขยี้น้องมายยังไงก็ได้ ระหว่างนั้นก็ถ่ายรูปถ่ายคลิปเอาไว้ ขู่ให้น้องมายยอมตามใจมึง”

   “…”

   “มึงคิดให้ดีนะโว้ย น้องมาย ทั้งสาว ทั้งสวย มีแต่ผู้ชายมาจีบ อีกหน่อยน้องก็ต้องโดนผู้ชายสักคนจับเย็ดทำเมีย แล้วทำไมมึงต้องให้คนอื่นวะ ทำไมมึงไม่เก็บไว้กินเอง”

   “… ไอ้โต้ง มึงพูดมาตรง ๆ มึงอยากเอาน้องมายด้วยใช่หรือเปล่า มึงจะให้กูวางยาน้อง แล้วมึงก็จะเอาน้องมายด้วยกับกู”

   “ฮ่า ฮ่า เราเพื่อนกันไม่ใช่เหรอวะ มึงกับกูสองคนเป็นผัวน้องมายด้วยกัน แบ่ง ๆ กัน”

   “…”

   ผมมองไอ้โต้งด้วยความรู้สึกเหมือนไม่เคยรู้จักมันมาก่อน ก่อนหน้านี้ผมเคยคิดว่าโต้งมันไว้ใจได้ ผมเลยยอมให้มันร่วมกันรุมน้องมาย แต่หลังจากนั้นผมก็ได้รู้ว่ามันแอบไปข่มขู่น้องมายอยากเอาเธออีกลับหลังผม แค่นั้นผมก็รู้สึกแย่ ๆ กับมันแล้วแค่ไม่ได้พูดอะไรออกไป

   วันนี้ไอ้โต้งมาเสนอแบบนี้ ผมยิ่งรู้สึกแย่กับมันเข้าไปอีก ผมชักจะสงสัยแล้วซิว่าผมคบไอ้เพื่อนสารเลวแบบมันมาได้ยังไงตั้งนาน แต่ถึงผมจะคิดแบบนั้นในใจ ผมก็ยังมองหลอดยาในมือมันด้วยความสนใจ มองแล้วก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงภาพน้องมายนอนระทดระทวยปล่อยให้ผมขยี้ตามใจ ทำไมผมไม่เคยคิดนะว่าผมสามารถเอาคลิปไปแบล็คเมล์น้องมายได้

   “ฮ่า ฮ่า สนใจล่ะซิ งั้นเอาไปหนึ่งหลอด”

   โต้งเหมือนจะคิดว่าผมสนใจข้อเสนอของมันมั้ง มันเลยแอบ ๆ ยื่นมาให้ผมหนึ่งหลอด ผมก็รับเอาไว้ แต่ไม่ได้มีความคิดอยากทำแบบที่มันว่าหรอก คลิปน้องมายผมมีเพียบอยู่แล้ว ผมแค่ไม่เคยมีความคิดจะแบล็คเมล์เธอ

   วูบหนึ่งผมคิดจริง ๆ นะว่าถ้าผมแบล็คเมล์น้องมายแล้วจะเป็นยังไง เธอจะยอมกลับมาอยู่กับผมหรือเปล่า แต่พอคิดไปคิดมาแล้วผมได้แต่ส่ายหน้า ทำแบบนั้นผมคงได้แค่ความสะใจชั่ววูบ แล้วน้องมายก็จะเกลียดผม ดีไม่ดีไอ้เอกจะกระทืบผมอีกต่างหาก เรื่องนี้ทำไม่ได้

   เราดื่มเหล้ากันไปเรื่อย ๆ ที่ห้องผมนี่แหละ วันนี้มีสมาชิกขาเหล้าห้าคน ผม อ้อ โต้ง แล้วก็อีกสองคนเป็นแฟนกันผู้ชายชื่อแมน แฟนมันชื่อหน่อย แมนเป็นเพื่อนเรียนชั้นเดียวกับผม ส่วนแฟนมันเป็นรุ่นน้องปีสอง หน่อยเป็นสาวร่างเล็กหมวย ๆ น่ารักพอตัว ไม่ถือว่าเด่น แต่พอให้มองแล้วเกิดอารมณ์ได้อยู่เหมือนกัน

   ดื่มกันไปสักพักผมก็เริ่มรู้สึกเห็นบางอย่างผิดปกติ สองสาวอ้อกับหน่อยดูจะตาเยิ้ม ๆ แปลก ๆ อ้อเอาแต่เกาะแขนผมเอานมเบียด ๆ ไถไปมา หน่อยก็เกาะแขนไอ้แมนทำแบบเดียวกัน หน้าพวกเธอแดงถึงใบหู ดูยังไงก็เหมือนกำลังมีอารมณ์อย่างหนัก

   ผมหอมแก้มอ้อและกอดเธอเป็นระยะ แต่ว่าไอ้แมนมันเป็นพวกดื่มหนักเมาง่ายมาก ตอนนี้มันกำลังตาปรือส่ายหัวไปมาไม่ได้สนใจเลยว่าหน่อยกำลังเอานมเบียดแขนมัน

   “ไอ้โต้ง ทำอะไรวะ”

   เห็นแบบนี้ผมเดาได้ทันทีว่าต้องเป็นฝีมือไอ้โต้งแน่ ๆ มันเพิ่งคุยกับผมเรื่องยาปลุก แล้วครึ่งชั่วโมงต่อมาสองสาวในวงเหล้าก็เริ่มแสดงอาการร่านแตกออกมา

   “ลองยาไงมึง เห็นมึงแอบมองอีหน่อยตาเป็นมัน กูเลยจัดให้มึงได้ฟัน แต่ถ้ามึงไม่อยากเดี๋ยวกูจัดอีหน่อยคนเดียวก็ได้นะโว้ย มึงไม่ต้องกลัว โดนยานี้แล้วจำอะไรไม่ได้หรอก”

   “… แล้วทำไมวางยาอ้อด้วยวะ”

   “อ้าว ถ้าอ้อมันรู้ตัว แล้วมันจะยอมให้กูเอาอีหน่อยเหรอวะ แบบนี้แหละดี กูเอาหน่อยไป มึงก็เอาเมียมึงไป”

   โต้งหัวเราะกระซิบคุยกับผม มันมองหน่อยตาเป็นมัน แถมยังหันมามองอ้อของผมอีก ผมเองก็อดไม่ได้ที่จะมองหน่อยด้วยความคิดชั่ว ๆ ตามไอ้โต้งไปอีกคน ผมเองก็อยากจัดหน่อยอยู่เหมือนกัน

   ผมอธิบายไม่ถูกนะ แต่หน่อยน่าจะสวยกว่าอ้อเมียผมนิด ๆ ไอ้โต้งมันบอกว่าถ้าเทียบกับราคาเด็กอ่าง อ้อเมียผมน่าจะได้ไม่เกินสองพันต่อรอบ หน่อยน่าจะได้สักสามพัน ส่วนน้องมายไอ้โต้งบอกว่าระดับตัวท๊อป เสี่ยต้องแย่งกันจอง ดีไม่ดีแย่งกันจ่ายหลายหมื่นต่อรอบก็ยังได้

   อีกสิบนาทีผ่านไป ไอ้แมนเมากลิ้งลงไปเรียบร้อย อ้อกับหน่อยตอนนี้เหมือนไม่มีสติแล้ว อ้อกอดจูบผมล้วงจับควยผมแบบไม่ปล่อย ส่วนหน่อยตอนแรกก็นัวเนียกับไอ้แมนแฟนตัวเอง แต่พอไอ้แมนกลิ้งหลับไป ไอ้โต้งก็ขยับเข้าไปแทน หน่อยไม่ได้ขัดขืนสักนิด

   โต้งจับหน่อยไปนั่งบนตักแล้วปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาบีบนมอย่างเมามัน หน่อยร้องครางตาเยิ้ม โต้งจูบไซร้ซอกคอหอมแก้มหน่อยแล้วค่อย ๆ ถอดกระดุมเสื้อนักศึกษาออกจนเหลือแต่ยกทรง ผมกอดอ้อไปพลางมองหน่อยไปพลางด้วยความหื่น หน่อยหุ่นดีกว่าอ้อจริง ๆ แต่อ้อของผมขาวกว่านิดนึง

   โต้งเหลือบตามองผมแวบหนึ่งแล้วหัวเราะ มันถลกยกทรงของหน่อยออก ผมกลืนน้ำลายเอื้อก นมหน่อยสวยทีเดียว เม็ดชมพูเชียว สีสวยแบบนี้ผมชอบกว่าสีน้ำตาลแบบของอ้อ

   หน่อยร้องครางปล่อยให้ไอ้โต้งจูบกับขยำนมอย่างเต็มใจ เธอจูบแลกลิ้นกับไอ้โต้ง ผมมองจนเสียววูบทนไม่ไหวต้องจับอ้อมานั่งบนตักแล้วเลียนแบบไอ้โต้งบ้าง ผมจูบปากกับขยำนมอ้อไปพลางมองไอ้โต้งเล่นกับหน่อยไปพลาง โคตรได้อารมณ์เลยแฮะแบบนี้

   “อู้ย หน่อยจ๋า ขาวจัง นมแน่นเต็มมือเลย อิจฉาไอ้แมนจริง ๆ มีแฟนสวยแบบหน่อย”

   ไอ้โต้งเล้าโลมหน่อยไปพลางชมไปพลางไม่ขาดปาก แต่หน่อยไม่ได้ตอบอะไร เธอแค่ร้องครางกับส่งเสียงหอบเพราะไม่มีสติ ตอนนี้หน่อยโดนจับให้นั่งเอียงตัวเล็กน้อย โต้งก้มหน้าลงไปอ้าปากงับนมของหน่อยแล้วดูดดังจ๊วบ ๆ

   ผมเลียนแบบมันบ้าง จับอ้อนั่งเอียงตัวแล้วก้มหน้าลงไปดูดนม แต่นมอ้อเล็กกว่าของหน่อย แถมผมชอบนมของหน่อยมากกว่าด้วย มันกลมดิกกว่า ส่วนของอ้อจะปลายแหลม ๆ สักหน่อย

   “อะไรของมึง เล่นกับนางอ้อเมียมึงไปซิวะ อย่ามาแย่งน้องหน่อยของกู”

   “อะไร มองไม่ได้เหรอวะ”

   “เอาแบบนี้มั้ย แลกกัน มึงเอาหน่อยก่อน แล้วให้กูเอาอ้อแทน”

   “… เหี้ย ไม่เอา”

   “งั้นกูขอแค่ใช้มือใช้ปากก็พอ ไม่เย็ดนางอ้อของมึงก็ได้ ส่วนมึงจะทำอะไรกับหน่อยก็ตามสบาย”

   ผมปฏิเสธในตอนแรก แต่พอโต้งมันบอกว่าจะไม่เย็ดอ้อ ผมก็ลังเล รู้สึกตัวอีกทีผมก็ส่งอ้อแลกกับหน่อยเรียบร้อยแล้ว ผมกอดหน่อยไว้มองไปทางไอ้แมนที่นอนกรนไม่รู้เรื่องด้วยความลังเลนิด ๆ แต่พอหันไปเห็นไอ้โต้งกำลังดูดนมอ้อดังจ๊วบ ๆ ผมก็หายลังเล

   หน่อยโดนผมกอดจูบลูบเนื้อตัว ผมบีบเต้านมที่ใหญ่กว่าอ้อ มันนุ่มแน่นกว่าของอ้อจริง ๆ หน่อยร้องครางกระเส่าลั่นเลยตอนโดนผมขยำนมแรง ๆ ผมรู้สึกสะใจแปลก ๆ เพราะแอบมองหน่อยมาตั้งแต่วันแรกที่ไอ้แมนแนะนำให้รู้จัก แต่วันนี้ผมจะได้จัดการหน่อยแล้ว

   ผมจับหน่อยลงไปนอนบนเตียงแล้วนอนทับ ผมจูบปากหน่อยแล้วไล่ลงไปไซร้ซอกคอดูดนมเต้าด้วยความหิวกระหาย หน่อยตัวกระตุกพรืด ๆ ร้องครางลั่น ผมยิ่งเลียก็ยิ่งสะใจมุดหน้าลงไปจับหน่อยถ่างขา ของหน่อยมันยังปิดแน่นเป็นสีชมพูสวยอยู่เลย ดูแล้วน่าจะโดนไอ้แมนเอาไปไม่กี่ครั้ง

   หน่อยตัวกระตุกร้องครางลั่นอ้าขาหนีบผมไว้ แถมยังเอามือกดเข้าหาทันทีที่ผมลงลิ้น ผมละเลงลิ้นใส่หอยสวย ๆ ของหน่อยจนน้ำเธอทะลักนองเต็มเบาะนอน ยาของไอ้โต้งมันดีจริง ๆ เหมือนจะกระตุ้นอารมณ์ผู้หญิงด้วย ผมเลียแวบเดียวหน่อยก็ร้องเสียงหลงถึงจุดสุดยอด

   ผมเลีย ๆ อีกสองนาทีหน่อยก็สะโพกเด้งถึงสวรรค์อีกรอบแบบง่าย ๆ เห็นแบบนี้ผมก็เริ่มสนใจยาตัวนี้มากกว่าเดิม ผมอยากทำให้มายถึงจุดสุดยอดติด ๆ กันแบบนี้บ้าง

   ความหน้ามืดทำให้ผมทนไม่ไหวแล้ว ผมจับหน่อยนอนถ่างขาอ้าซ่าในสภาพที่มีเสื้อนักศึกษากับกระโปรงติดตัวแต่ไม่เหลือชุดชั้นใน ผมขึ้นคร่อมทับแล้วขย่มใส่ มันแน่นมากเหมือนที่คิดไว้ ของไอ้แมนอาจจะเล็กกว่าของผม และมันน่าจะเคยทำหน่อยไม่กี่ครั้ง

   ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

   พอเข้าไปได้ผมก็ไม่รออะไรอีกแล้ว เอวเสยกระแทกใส่หน่อยเป็นระวิง หน่อยร้องลั่นสะบัดหน้าไปมาจนผมยุ่งเหยิง ฤทธิ์ยาทำให้หน่อยตัวกระตุกถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว หอยเธอรัดควยผมแน่นจนผมต้องหยุดกัดฟันอดทน

   ผมกระแทกใหม่เมื่อหน่อยหายเกร็ง จัดแบบรัว ๆ ไม่มียั้ง หน่อยก็เสร็จไปสี่รอบติด ๆ ก่อนจะโดนผมพ่นน้ำใส่เข้าไปจนเต็มร่อง เจอแบบนี้มันโคตรสะใจพิลึก ผมอยากทำให้สาว ๆ เสร็จติด ๆ กันแบบนี้มาตลอด วันนี้เพิ่งได้ลองจริง ๆ ว่ามันสะใจยังไง

   ปล่อยน้ำใส่หน่อยเสร็จแล้วผมก็หายเงี่ยนนิดนึง ผมเพิ่งนึกได้ว่าลืมอ้อไปเลย รอบนี้พอมองไปผมก็ตกใจ เพราะว่าอ้อกำลังขึ้นควบไอ้โต้งอย่างเมามัน ไอ้โต้งบอกว่ามันจะเย็ดอ้อ แต่ตอนนี้อ้อกำลังขึ้นควบมันอยู่แบบเต็ม ๆ

   “ขอโทษว่ะ กูไม่ได้เจตนานะโว้ย แต่อ้อขึ้นขย่มเอง”

   โต้งมันคงเห็นผมมองไป มันเลยรีบพูดแก้ตัวแบบแถ ๆ แต่มันยังเด้งสะโพกกับขยำนมอ้อไม่หยุด ผมเห็นแบบนี้ก็ไม่รู้จะพูดอะไรได้ เข้าไปขนาดนั้นแล้ว แต่ผมรู้สึกแปลกเหมือนกัน ตอนน้องมายผมจะตื่นเต้นมากที่เห็นมายโดนคนอื่น แต่กับอ้อผมกลับเฉย ๆ แฮะ ไม่หึง และไม่ตื่นเต้น แค่หวงของนิด ๆ

   ผมนั่งมองอ้อขย่มใส่ไอ้โต้งได้แวบเดียว หน่อยก็คลานเข้ามาเกาะผมต่อ ผมเลยเลียนแบบไอ้โต้ง นอนหงายปล่อยให้หน่อยเป็นฝ่ายขึ้นขย่มบ้าง หน่อยก็คลานมาขย่มใส่แล้วสูดปากเสียวสะใจ

   สองคู่เล่นท่าเดียวกัน มีแต่ไอ้แมนที่นอนไม่รู้เรื่องว่าแฟนโดนเย็ดเสียแล้ว สองสาวขย่มเองจนเสร็จไปคนละรอบ เรานั่งพักกันนิดหน่อย คราวนี้ไอ้โต้งขยับมาขอเอาหน่อยบ้าง ผมก็สลับไปจัดการกับอ้อต่ออีกคนละดอก

   พอได้ทำแบบนี้ผมก็นึกไปถึงตอนได้รุมมายที่ทะเล ตอนนั้นผมรู้สึกสะใจสุด ๆ ตอนนี้พอได้รุมหน่อยกับอ้อ ผมก็เริ่มนึกสนใจอยากจับมายมาให้โต้งมันรุมเหมือนตอนนั้นอีกรอบ

   ความจริงถ้าผมร่วมมือกับไอ้เอกรุมมายน่าจะง่ายกว่า แต่จะพูดยังไงดี คือไอ้เอกมันเทพเกินไป ผมไม่กล้าสู้กับมันไง แต่กับไอ้โต้งเราพอ ๆ กันเทียบกันได้ ผมก็เลยรู้สึกตื่นเต้นมากกว่าตอนร่วมมือกับมันรุมสาว ๆหรือว่าผมจะให้ไอ้โต้งได้รุมมายอีกรอบดีนะ*

ออฟไลน์ kaithai

 • Global Moderator
 • *****
 • 2707
 • 2640
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 05:57:39 pm »
ต้องรอ นานแค่ไหน
สำหรับ น้องมายที่ จะโดน 2-1  แต่เป็น ไอ้โต้งนะ 
( ลงปีนี้นะ  23.59 น. ก็ได้  อิอิ)

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 278
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2019, 06:05:43 pm »
ถ้าน้องมายโดนยาเข้าไปเน้คงไม่เหลือ  ::Horror::

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 486
 • 19
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 01:38:47 am »
 ::Ajark::   น้องมาย อยางเดียวก็ฟ้าเหลืองแล้ว
  น้อง มาย+ยา  คิดไม่ออกเลยครับ  คงได้เข้าห้อง icu ละแน่ครับ

*

ออฟไลน์ aiekuy

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 05:06:24 am »
ใช้ยาบวกพวก จะสู้ไอ้เอกคนเดียวได้ไหม

ิยิ่งแบบนี้ จะได้น้องมายกลับมาเหรอ

*

ออฟไลน์ lungchang

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 09:16:32 am »
ไม่รู้คิดผิดรึคิดถูกที่จะวางยา
แต่ว่าแน่ใจจริง ๆ เหรอ ว่า"คนแค่เนี๊ย"
จะเอาน้องมายด์คนเดียวอยู่..เหอ ๆ ๆ
ยิ่งตอนนี้เธออัพลีเวลไปอีกระดับ
แค่นี้คงไม่พอคะนามือเธอแน่ ๆ

*

ออนไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 736
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 01, 2020, 09:27:33 am »
ถ้าทำกับมายอีกรอบนี้ มายคงตัดใจได้

*

ออฟไลน์ artherox

 • Senior Member
 • ****
 • 609
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 05, 2020, 10:15:29 pm »
มีหักมุมให้เอกมาร่วมด้วย แค่คิดก็ฟินแล้ว

*

ออฟไลน์ xylica

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 06, 2020, 11:27:01 pm »
เอิ่ม... คือ  ขอถามนอกเรื่องนิส  ท่านใช่คนเขียน หมอผีสีเหียบ หรือเปล่าครับ

ตอน 23 ไม่มาเลยหรอครับ หรือ ผมตกหล่นอะไรไป

*

ออฟไลน์ anna123

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 397
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 08, 2020, 09:13:31 pm »
มายจะโดนรุมอีกไหม

*

ออฟไลน์ Heavent01

 • Junior Member
 • ***
 • 289
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 11, 2020, 04:14:37 pm »
พระเอกก็ พวกขี้แพ้ ของแท้ ไม่รู้จะคิดได้ใหม แต่โชคดีที่เจอคนรักจริง ตอนต่อไปมาเร็วๆๆนะครับ เป็กำลังใจให้ผู้เขียนครับผม

*

ออฟไลน์ lp640

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 11, 2020, 08:54:03 pm »
ขอบคุณอีกครั้งครับ มีเรื่องใหม่ตอนใหม่มาเรื่อยๆ เลย

*

ออฟไลน์ jahi

 • Tiny Member
 • *
 • 34
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 13, 2020, 05:10:22 pm »
ผมว่าให้มายไปคบกับเอกดีกว่าครับ ไอ้คนที่คบปัจจุบันมันนี่ไม่ไหวจริงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2020, 05:20:37 pm โดย jahi »

*

ออฟไลน์ hikarunaka

 • Junior Member
 • ***
 • 287
 • 129
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 14, 2020, 06:10:41 pm »
อย่าให้มายกลับมาโดนรุมอีกเลย สงสารมาย

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1356
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: เรื่องของผมกับน้องมาย 4 - หนังสด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 08:39:38 am »
ก็จัดไปเลยพี่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ