โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 11(พร้อมกิจกรรมฉลองปีใหม่)

โชคชะตา กามารมณ์ 2019 ตอนที่ 11(พร้อมกิจกรรมฉลองปีใหม่)

 • 464 ตอบ
 • 16063 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 200
 • 2653
  • ดูรายละเอียด
"หากคอมเม้นท์จะเห็นภาพวาดน้องดรีมในชุดซานต้าเซ็กซี่ด้วยนะครับ พร้อมแจกภาพสุดX"

ขอขอบคุณรูปสวยๆจากเพจ https://www.facebook.com/Narulinn

 


กิจกรรมฉลอง แฟนผมเป็นคนดี ขึ้นอันดับหนึ่งทั้งยอดนิยม และขายดีในเว็บธัญวลัย และต้อนรับปีใหม่ 2020 กับกิจกรรมง่ายๆ 3 อย่าง

1.ให้ผู้อ่านที่สนับสนุน โชคชะตา กามารมณ์ 2019 เล่ม 2 ช่วยกันแสดงความคิดเห็น คอมเม้นท์รีวิวในเว็บธัญวลัย ถึงเพียง 30 คอมเม้นท์ ทุกท่านจะได้รับตอนพิเศษเพิ่มในอีบุ๊คทันที 1 ตอน โดยสามารถเข้าไปคอมเม้นท์กันได้ตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

http://www.tunwalai.com/ebook/detail?ebookId=6308

2.หากยอดสนับสนุนของโชคชะตา กามารมณ์ 2019 เล่ม 2 เกิน 280 เล่ม ภายในเวลาที่กำหนด ทุกท่านจะได้อ่านตอนพิเศษเพิ่มทันที 1 ตอน สำหรับใครที่ยังไม่ได้สนับสนุนมีวิธีดั่งต่อไปนี้ โดยการโหลดแอปพลิเคชั่น ธัญวลัย ก่อน หลังจากสมัครสมาชิกเสร็จก็กดเข้าไปสนับสนุนได้อย่างง่ายดายตามลิ้งค์ด้านล่างนี้

http://www.tunwalai.com/ebook/detail?ebookId=6308

3.พิเศษสุด หากกิจกรรมสองข้อด้านบนสำเร็จก่อนกำหนดเวลา ผู้อ่านทุกท่านที่สนับสนุนจะได้อ่านตอนพิเศษฉลองปีใหม่ 2 ตอนจาก 2 เรื่อง! "แฟนผมเป็นคนดี" และ "หมู่บ้านเริงรมณ์" ฟรี!

หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 14/01/2020


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ดรีม สาวน้อยร่างเล็กแต่ทรงโตถึงกับนิ่งอึ้ง เมื่อหมอนวดสูงวัยยื่นข้อเสนอที่จะนำพาเธอเข้าไปสู่แดนฉิมพลี สาวน้อยแอบเหลือบมองโทรศัพท์มือถือหวังว่าแฟนหนุ่มจะทำตามแผน หากคิดว่าพอแล้วจะกดวางวีดีโอคอลแล้วโทรกลับมาอีกครั้งเพื่อส่งสัญญาณ

 

แต่ทุกอย่างยังคงเงียบอยู่ ดรีมรู้สึกหวิวในท้องราวกับมีผีเสื้อบินวน หรือเอกจะต้องการเห็นเธอโดนนวดที่จุดกระสันจริงๆ สาวสวยทรงโตไม่รู้เลยว่าตอนนี้คนรักของเธอกำลังนั่งตัวเกร็งเหงื่อตกอยู่ในห้องน้ำ จิตใจสองฝั่งกำลังตีกันอีรุงตุงนัง เขาตัดสินใจไม่ได้แม้จะเป็นการปฏิเสธก็ตาม

 

“ม….มันคือนวดยังไงเหรอคะ?” ดรีมตีเนียนพูดยื้อเวลา

“มันเป็นวิธีนวดผ่อนคลายน่ะจ่ะ สาวๆสวยๆอย่างหนูเรียนมาหนัก ชีวิตเจอแต่เรื่องเครียดๆ นวดแบบนี้ล่ะขจัดความเครียดได้ชะงักนัก”

“อ่อ…แล้วต้องคิดค่าบริการเพิ่มมั้ยคะ?”

“อันที่จริงมันก็ต้องเพิ่มล่ะนะ แต่สำหรับหนู พี่อยากนวดให้” หมอนวดวัยหกสิบยื่นหน้าเข้ามาพูดใกล้ๆจนดรีมขนลุก

“จ..ใจดีจังเลยนะคะ” 

“ให้พี่นวดให้นะ”

 

หมอนวดเล้าหลืออยากจะนวดจุดกระสันให้ ดรีมหมดหวังกับสัญญาณหยุดปฏิบัติการณ์ความเสียวแล้ว ถ้าหากว่ามันเป็นความต้องการของแฟนจริง เธอก็คงต้องทำใจยอมรับ สาวน้อยรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มีก่อนจะเอ่ยปากออกไป

 

“อื้อ… ลองดูก็ได้ค่ะ”

 

ดรีมเหลือบไปเห็นรอยยิ้มที่หื่นกามออกนอกหน้านอกตาของหมอนวดก็ใจแป้ว มือของเขาค่อยๆเลื่อนขึ้นจากต้นขา เลี้ยวมาที่สะโพกข้างก่อนจะอ้ามือออกบีบก้นอันนุ่มนวลทั้งสองข้าง ดรีมมือจิกผ้าห่มแน่น มันสยิวปนสยองขนลุกพองไปทั้งตัว ส่วนเอกก็นั่งเอามือกำเป้า กลืนน้ำลายพลางขอบคุณแฟนสาวอยู่ในใจ

 

“ก้นของหนูนุ่มมากเลยนะ เต่งตึงสมกับเป็นวัยสาว ว่าแต่อายุเท่าไหร่แล้วจ้ะ”

“สิบแปดจะสิบเก้าค่ะ”

“กำลังโตเลยนะ อืมมม เป็นบุญของพี่จริงๆที่ได้นวดหนู” 

 

ดรีมไม่เคยพบเจอใครน่ารังเกียจขนาดนี้มาก่อน ทั้งที่มือก็ลวนลาม ปากของมันก็พ้นออกมาไม่หยุด สาวน้อยกลั้นใจทนเอาไว้ ท่องในใจว่าทำเพื่อคนที่เธอรัก หลังจากสัมผัสก้นจนพอใจแล้วหมอนวดก็เลื่อนมือขึ้นไปนวดเอวจากด้านหลัง ตรงจุดนี้ทำให้ดรีมผ่อนคลายลง แรงกดของเขาหนักกำลังดี 

 

“อึ๊…” ดรีมเผลอร้องออกมา

“เจ็บเหรอ?”

“เปล่าค่ะ กำลังดี”

“ถ้าจะให้ดี ต้องนวดโดนเนื้อนะ แบบเนี้ย”

 

คราวนี้หมอนวดสูงวัยไม่ขออนุญาติ เขาดึงชายเสื้อเชิ้ตของดรีมขึ้นนิดนึงแล้วล้วงมือเข้าไปนวดเอว ดรีมรู้สึกได้ถึงความร้อนและสากจากมือของหมอนวดที่กดลงมา มันทำให้รู้สึกดีขึ้นก็จริง แต่ก็แอบเหมือนถูกลวนลามอยู่เหมือนกัน หมอนวดพยายามดันมือสูงขึ้น ดรีมเผลอยกตัวตามทำให้แกสอดมือเข้ามาง่ายขึ้น ตอนนี้เสื้อถูกถกขึ้นจนเกือบกลางหลัง

 

“เดี๋ยวพี่นวดหลังให้นะ”

“ค..ค่ะ”

“ขอปลดตะขอด้านหลังออกนิดนึงนะ มันจะได้สะดวกขึ้น”

“…..ค่ะ”

 

ดรีมจำยอมปล่อยให้อีกฝ่ายทำตามใจชอบ สาวน้อยหวังแค่ว่ามันจะทำให้แฟนหนุ่มพอใจ หากทำอย่างงี้มันอาจจะพอลบความรู้สึกผิดที่อยู่ในใจ ชดใช้ความผิดพลาดที่มีต่อเอกไปได้บ้าง หมอนวดดึงเสื้อขึ้นอีกจนมากองอยู่ใต้ราวอก ชายสูงวัยแกะตะขอบราสีชมพูออกก่อนจะใช้มือลูบวนทั่วแผ่นหลัง

 

ทำเอาดรีมขนลุกสยิว ตัวของเธอเริ่มร้อน หายใจออกมาเริ่มแรงจนต้องรีบก้มหน้ากัดหมอนเอาไว้ไม่ให้เผลอส่งเสียงอะไรออกมา หมอนวดเริ่มออกแรงกดบีบที่สะบักสลับกับเอวและหลัง มันผ่อนคลายปนกระตุ้นอารมณ์ไปด้วยพร้อมกัน เอกเองที่ไม่ได้โดนนวดก็ดันมีอารมณ์ยิ่งกว่าดรีมเสียอีก ใจของชายหนุ่มเต้นระรัวเมื่อเห็นมือที่สากย่นค่อยๆลูบไล้สอดเข้าไปข้างตัวระหว่างชุดชั้นใน

 

“อ…อึ๊!!”

 

ดรีมกัดหมอนแน่น เมื่อมือที่สากสัมผัสมาโดนอกจากทางด้านข้าง หมอแกจงใจล้วงเข้ามาแถมไม่ดึงออกด้วย แกยังนวดคลึงหน้าอกที่แผละออกมาจากด้านเพราะการนนอคว่ำของดรีมไม่หยุด บางจังหวะก็สลับออกไปนวดหลังนวดเอว ไล่ไปยังบั้นท้ายแต่ก็วนกลับมาที่อกอยู่ดี โดนนวดกระตุ้นแบบนี้ เธอเองก็ชักรู้สึกสยิวนิดๆ

 

“นอนหงายสิหนู เดี๋ยวพี่นวดด้านหน้าให้”

“ค..ค่ะ”

 

เสียงพูดของหมอนวดน่าจะดังชัดเจน แต่ทำไมมือถือยังคงเงียบสนิท เอกต้องการแบบนี้จริงๆใช่มั้ย คำถามยังวนอยู่ในหัว พอพลิกตัวขึ้นมานอนหงาย ดรีมก็ต้องประคองบราเอาไว้ เพราะตอนนี้ไม่มีตะขออะไรเกี่ยวอยู่ หมอนวดเริ่มนวดจากช่วงเอว สร้างความผ่อนคลายและตื่นตัวให้หญิงสาวอีกระลอก ก่อนจะไล่ขึ้นมาช่วงบน

 

“ช่วยเอามือออกทีนะหนู” หมอนวดหมายถึงมือที่ปิดอกดรีมอยู่

“เอ่อ…แต่ว่า…”

“ให้พี่นวดนิดนึงนะ”

 

ดรีมกลั้นใจค่อยๆปล่อยมือออก มืออันหยาบกร้านค่อยๆคืบคลานขึ้นมา หมอนวดออกแรงบีบราวนมขนาดใหญ่ สาวน้อยสะท้านไปทั้งตัว ร่างกายแอ่นบิดเบี้ยวไปอัตโนมัติ หมอนวดสูงอายุใจเต้นรัว ชั่วชีวิตไม่คิดจะได้สัมผัสกับอกสาวที่ทั้งใหญ่ทั้งขาวแบบนี้

 

เอกที่นั่งดูภาพแฟนสาวของตนกำลังถูกชายอื่นนวดหน้าอกก็กำลังรูดชักของลับตัวเองอยู่ เขาหึงหวงจนปวดสมองแต่มันเป็นความเจ็บที่ตื่นเต้นเหลือเกิน ด้านหมอนวดเห็นว่าลูกค้าสาวไม่ต่อต้าน มือของแกก็มุดเข้าไปในบราที่ไม่ได้ติดตะขอ บีบนวดหน้าอกที่ใหญ่เกินมือ

 

“อื้มมมม” ดรีมเผลอร้องออกมา 

“นมหนูนี่ใหญ่จังเลยนะ”

 

ชายสูงวัยดึงมือข้างนึงกลับออกมา เลื้อยไล่ราวกับงูลงไปยังส่วนล่าง ทีแรกแกก็นวดคลึงท้องน้อย ก่อนจะเลื่อนไปที่ข้างขาหนีบซ้ายทีขวาที ดรีมเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ เธอหายใจแรงขึ้น ร่างกายตอบสนองต่อการสัมผัส จนเธอเริ่มเข้าใจว่าทำไมผู้หญิงขี้เหงาถึงมานวดกัน

 

และแล้วมือของหมอนวดก็เลื่อนเข้ามาที่เนินนาผืนน้อย ชายมีอายุใช้ปลายนิ้วรูดกรีดลงมากลางเป้าที่เริ่มเปียกชื้น ถึงแม้จะอยู่นอกกางเกงก็ทำเอาดรีมขนลุกเผลอกระดกเอวขึ้น ในจังหวะที่นิ้วของหมอนวดเริ่มหมุนวน ภาพในหัวบางอย่างก็กลับมาเด่นชัดอีกครั้ง

 

“ข้าทนไม่ไหวแล้วเว้ยยย”

“อ..อย่านะคะอาเป็ด!”

 

เมื่อวานซืนในขณะที่ดรีมกำลังวีดีโอคอลประชดประชันเอกอยู่ อาเป็ดที่นอนหงายเปลือยกายอยู่ก็จับดรีมพลิกกลับมานอนหงาย มือของดรีมบังเอิญไปโดนปุ่มวางสายก่อนจะกระเด็นตกเตียงไป

 

“อ..อย่านะคะ อย่าทำแบบนี้เลย” ดรีมอ้อนวอน 

“ก็เอ็งมาบดเอว นั่งทับไข่ใส่ข้าก่อน ใครมันจะไปทนไหววะ” 

 

อาเป็ดมีแรงมากกว่าดรีมหลายเท่าตัว จับขาอันบอบบางทั้งสองข้างแยกออกแล้วแทรกตัวเข้าไปทับกันอีกฝ่ายหนี ก่อนที่แกจะไล่มือข้างนึงลงไปลูบไล่เป้ากางเกงในที่ตอนนี้เปียกแฉะอย่างมาก แสดงให้เห็นว่าดรีมเองก็มีอารมณ์มากเช่นกันตอนที่ประชดใส่เอก

 

“ท่าทางเอ็งก็มีอารมณ์เหมือนกันนิ ให้ข้าช่วยนะ”

“ต….แต่เราก็ไม่ควรทำแบบนี้” 

“ลองคิดดูดีๆนะ ตอนนี้เอกมันคิดว่าเอ็งมีอะไรกับคนอื่นไปแล้ว และมันก็ยังรักเอ็งอยู่ ไอ้การที่ข้ากำลังจะช่วยเนี่ย มันน้อยกว่าสิ่งที่เอ็งโกหกตั้งเยอะ ข้าสัญญาว่าจะไม่ทำเกินเลย แค่ช่วยเหลือกันเท่านั้นเอง” อาเป็ดไม่พูดเปล่า มือแกนวดคลึงอยู่ตรงจุดกระสัน ทำเอาดรีมไม่มีสมาธิ

“ต…แต่เอกกำลังจะมา…”

“ข้ารู้ ข้าจะทำให้เอ็งมีความสุขก่อนที่มันจะมาถึงอีก”

 

อาเป็ดหอมแก้มแล้วรุกไปที่กกหูอีกครั้ง ดรีมชักจะชินและมีอารมณ์ตาม ส่วนมือด้านล่างก็ค่อยๆแหวกกางเกงในออกแล้วแกก็ใช้นิ้วนวดคลึงจุดยุทธศาสตร์ ปากของอาเป็ดไล่ลงมาจนถึงปมของผ้าขนหนูที่มัดเอาไว้แบบลวกๆ แกใช้ปากดึงปมออกอย่างง่ายดาย ก่อนจะงับเอาผ้าขนหนูออกราวกับปลอกเปลือกผลไม้

 

เป็นครั้งแรกที่อาเป็ดได้เห็นทรวงอกโตขาวนวลที่แผละออกข้างเล็กน้อยตามแรงดึงดูดของโลก ไขมันที่เบายังเบากว่าใจของสาวน้อย เธออยากจะเอาามือปกปิดยอดปทุมสีชมพูเอาไว้ แต่ก็ไม่ทันแล้ว อาเป็ดใช้จมูกซุกไซ้ก่อนจะงับเข้ากลางเป้าที่ชูชันล่อสายตา

 

“อ๊าา…อื้มมม”

 

 ดรีมครางเบาๆด้วยความเกรงใจญาติผู้ใหญ่ แต่อาเป็ดไม่สนใจอะไรทั้งนั้น เขากำลังอิ่มเอมกับการลิ้มรสหน้าอกคู่ใหญ่ที่เขาฝันถึงมาหลายปี ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกันสมัยมัธยมปลาย อาเป็ดก็อยากจะสัมผัสตัวเด็กสาวคนนี้มาตลอด ปล่อยไปไม่นาน ทั่วหน้าอกของดรีมก็มีแต่น้ำลาย

 

พอเห็นหญิงสาวเริ่มไม่ต่อต้านอาเป็ดก็ค่อยๆสอดเข้าไปในกางเกงใน ใช้หลังมือรูดให้กางเกงในร่นลงมาทีละนิด ขยับซ้ายทีขวาทีมันก็หลุดออกมามากพอที่แกจะสอดมือเข้าไปสัมผัสจุดเร้นลับของดรีมได้ ลีลาของเขาทำเอาสาวน้อยเคลิบเคลิ้มไปกับการเล้าโลม

 

ดรีมหลับตาพริ้มปล่อยให้ว่าที่อาสามีของตนใช้นิ้วชี้และกลางสอดเข้ามาในตัว น้ำหล่อลื่นจำนวนมากไหลออกมายิ่งทำให้อาเป็ดสอดนิ้วเข้าไปสะดวกโยธิน 

 

“อ…อื้มมมม อาเป็ด…”

“ไม่เจ็บใช่มั้ย?”

 

นอกจากลีลาที่ร้ายกาจแกยังคุมสถานการณ์ได้อย่างอยู่หมัด คำพูดที่เป็นห่วงยิ่งทำให้จิตใจของเธอเปิดออก เช่นเดียวกับขาทั้งสองข้างที่เปิดออกให้อาเป็ดแยงได้อย่างสนุกมือ สาวน้อยใช้มืออันบอบบางประคองแก้มของอาเป็ดขึ้นมาก่อนจะประกบปากมอบจูบแห่งความร้อนแรงให้

 

ถึงแม้วันนั้นพี่ต้นจะทำให้เธอเสร็จไปรอบแบบไม่เต็มใจนัก แต่ร่างกายของดรีมยังคงต้องการเพิ่มอีก ว่าที่อาผัวกับหลานสะใภ้ดูดปากกันอย่างนัวเนีย ส่วนใหญ่จะเป็นอาเป็ดที่รุกล้ำโชว์ทักษะและประสบการณ์ในการใช้ลิ้น ทำเอาสติของดรีมล่องลอยไปสู่ฉิมพลี มือไม้กอดรัดอีกฝ่ายราวกับเป็นแฟนของตนเอง

 

เมื่อพาสาวน้อยล่องลอยมาจนเห็นประตูสวรรค์ฉิมพลีที่นุ่มนวลอยู่ตรงหน้า อาเป็ดก็เปลี่ยนบทบาทกลายเป็นยมฑูตกระชากเธอลงสู่ห้วงนรกที่เร้าร้อนและรุงแรง ชายมากประสบการณ์เริ่มลงแรงไปที่นิ้ว ดรีมที่กำลังเคลิ้มถึงกับสะดุ้งเมื่ออารมณ์ที่รุนแรงแทรกเข้ามาในตัวเธอ

 

“อ…อ๊าาา อ๊าาา.. อาเป็ด…ซี้ดดด จ…เจ็บบ อูยยย” ดรีมถอนหายใจต่ำอ้อนวอนขอความปราณี

“เจ็บก็ทนสิอีหนู ยิ่งเจ็บยิ่งมันรู้มั้ย!”

 

อาเป็ดรัวข้อมือกระหน่ำ แต่แกประคองระยะได้ดีมากทำให้หลังมือไม่ไปกระแทกกับน้องน้อย ไม่งั้นดรีมคงจุกและหมดอารมณ์ไปแล้ว สาวน้อยจิกผ้าห่มแน่นระบายอารมณ์ เธอไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงมีอารมณ์ร่วมกับสัมผัสที่ดิบเถื่อนเช่นนี้

 

พอคิดถึงเรื่องอาเป็ดทีไร ตรงเป้าก็มีน้ำหล่อลื่นออกมาทุกที หมอนวดสูงวัยคิดเข้าข้างตัวเองว่าเด็กสาวเริ่มเป็นใจ ชายสูงวัยกระหยิ่มยิ้มย่อง มือนึงก็นวดคลึงจุดกระสัน อีกมือก็ล้วงนวดคลึงหน้าอก หลายครั้งแกแอบใช้นิ้วชี้เขี่ยยอดปทุมที่มองไม่เห็น ดรีมสะดุ้งตัวเกร็งทุกทีที่ถูกสัมผัส

 

“นอกจากนวดจุดกระสันได้ พี่ก็นวดน้ำมันเป็นนะ บอดี้ทูบอดี้ รับรองเราสบายมากกว่านี้อีก”

“อ..อื้มมม ค่ะ…” ข้อเสียของหมอนวดคนนี้เลยคือชอบพูดผิดเวลา

 

เอกนั่งชักว่าวตัวเกร็ง น้ำใสๆไหลปริ่มออกมาตรงหัวจรวด ชายหนุ่มไม่เคยเห็นแฟนของตนเซ็กซี่เท่าวันนี้มาก่อน เวลาที่เธอเคลิบเคลิ้มตอนถูกชายอื่นสัมผัส มันมีสเน่ห์เกินจะห้ามใจ ความคิดเอกจมดิ่งไปในห้วงตัณหา เขาอยากจะเห็นดรีมเป็นแบบนี้อีก และอยากเห็นมากกว่านี้อีก

 

“หนูคนสวยจ๋า พี่ขอถอดเสื้อเราออกจะได้มั้ย จะได้นวดเราได้สะดวกๆ”

“ม..ไม่ดีกว่ามั่งคะ เดี๋ยวใครมาเห็นเข้าจะไม่ดี” ดรีมรีบปฏิเสธ

“เดี๋ยวพี่คลุมผ้าปิดหน้าร้านก็ได้ เราจะได้นวดกันยาวๆ จะเอาให้ถึงใจเลย” หมอนวดเริ่มเก็บอาการไว้ไม่ไหว ยื่นหน้ามาจะจูบแต่ดรีมเบือนหน้าหนีพร้อมใช้มือดัน

“อย่าค่ะ…หนูจะมานวดเฉยๆ”

“อย่าเล่นตัวไปเลย พี่รู้นะ ว่าเราแอบแฟนมาหาอะไรสนุกๆทำใช่มั้ยละ”

“ม…ไม่ใช่แบบนั้น” ดรีมหลบตา เธอโกหกคนไม่เก่ง

“หน่านะ พี่เข้าใจ รับรองขอพี่เอาสักที น้องจะติดใจ” 

 
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2020, 09:42:41 pm โดย pekopon66 »
ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ kobjuk

 • Gold Member
 • *****
 • 1065
 • 262
  • ดูรายละเอียด
ดรีมจะรอดป่าวนะลุ้นๆครับ เรื่องยิ่งอ่านยิ่งเสียว

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 611
 • 0
  • ดูรายละเอียด
น่าจะรอดไปได้นะ

*

ออฟไลน์ animaru17

 • Senior Member
 • ****
 • 801
 • 50
  • ดูรายละเอียด
นวดไปให้ถึงสวรรค์เลยยยยย

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1419
 • 405
  • ดูรายละเอียด
ติดใจอาเป็ดแล้วไหมนั่น

*

ออฟไลน์ onetow2006.1

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 0
  • ดูรายละเอียด
จะยอมให้แฟนโดนหรือป่าวน้า

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 763
 • 104
  • ดูรายละเอียด
ดรีมนวดติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ knight2000

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 90
  • ดูรายละเอียด
เอกคงแอบดูดรีมโดนขย้ำอย่างเสียว

ลองดูแล้วดรีมจะติดใจ

*

ออฟไลน์ พี่มะระ 101

 • Junior Member
 • ***
 • 535
 • 0
  • ดูรายละเอียด
โดนหมอนวดแน่

*

ออฟไลน์ cosmos789

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 52
  • ดูรายละเอียด
อย่างนี้โดนแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2020, 10:12:15 pm โดย cosmos789 »

*

ออฟไลน์ funkypunk

 • Junior Member
 • ***
 • 514
 • 173
  • ดูรายละเอียด
แหม่ คุณดรีมเสร็จแน่นอนงานนี้  ::GiveMe:: ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ hiroshi123

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 59
  • ดูรายละเอียด
ดรีมเยิ้มแล้ว โดนชัวร์

*

ออฟไลน์ ben2518

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ยิ่งลองยิ่งเสียวนะสิ

*

ออฟไลน์ Noom Noomnoom

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มาลุ้นว่าจะรอดมือหมอนวดไหม น่าจะรอดยากหละ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ