รักแท้(แม่ลูก)

รักแท้(แม่ลูก)

 • 5 ตอบ
 • 8166 อ่าน
*

ออฟไลน์ FOXFANG

 • Tiny Member
 • *
 • 36
 • 80
  • ดูรายละเอียด
รักแท้(แม่ลูก)
« เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 05:11:09 pm »
        สวัสดีค่ะชั้นชื่อนาถ ชั้นอยากจะเล่าเรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิต จุดเริ่มต้นคือเมื่อ 12 ปีก่อน
แต่ก่อนจะเล่าชั้นจะขอเท้าความเล็กน้อย
ในตอนเริ่มแรกชีวิตของชั้นก็เหมือนกับคนทั่วไป แต่งงานและมีลูกตอนอายุ 20 ครอบครัวก็มีความสุขดี
เพราะว่า พี่ต้น สามีมีชั้นเขาเป็นทั้งสามีและพ่อที่ดี มีข้อเสียก็แค่เรื่องบนเตียงเท่านั้น แม้ว่าอาวุธของเขา
จะน่าเกรงขาม แต่มันไม่ได้ร้ายกาจนัก แต่ว่าชั้นเป็นคนที่เห็นความสัมพันธ์สำคัญกว่าเซ็กส์จึงไม่เป็นปัญหาอะไร
แต่แล้ว...ตอนที่ นนท์ ลูกชายของเราอายุได้ 10 ขวบ พี่ต้นก็จากเราไปเพราะอุบัติเหตุ
............
  นนท์เติบโตมา เขากลายเป็นความภูมิใจที่สุดของชั้นด้วยหน้าตาที่คมเข้มเหมือนพ่อ และ ผิวขาวเหมือนชั้น แถมหุ่นดีเพราะเล่นกีฬา สูงราว 175 นนท์เป็นเด็กที่ตั้งใจเรียน ไม่เกเร สาว ๆตรึม..ถึงจะอกหักบ่อยก็เถอะ
  ส่วนชั้น เป็นแม่ค้าขายกล้วยทอด หน้าตาจัดว่าดีแต่ไม่ได้สวย รูปร่างสมส่วน สูงราว 165 ผิวแม้ไม่สวยเหมือนตอนสาว ๆ แต่ก็ยังขาวอยู่ ตัวชั้นไม่มีอะไรโดดเด่นนักนอกจาก......ช่วงล่าง   ถึงจะเป็นม่ายตั้งแต่ยังสาวแต่ชั้นก็ไม่คิดจะมีใหม่ เราสองแม่ลูกอาศัยกันอยู่ในบ้านหลังเล็กๆ แถบชานเมือง แม้ไม่ห่างไกลแต่ไม่ได้ติดกับบ้านใคร
    ในตอนที่ นนท์ อายุย่าง 18 ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม มันก็เกิดเรื่องขึ้น ในค่ำคืนนั้นฝนตกหนักราวกับว่ามันกำลังจะบอกอะไรบางอย่าง...ชั้นที่ใส่ชุดนอนตัวบาง กำลังนอนครุ่นคิด เพราะช่วงหลายวันมานี้ นนท์ ดูซึม ๆ เก็บตัวเงียบ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเขาเพิ่งจะอกหักอีกแล้ว หรือเพราะเขาเห็นผู้ชายมาแซวชั้น
    แล้วอยู่ ๆ นนท์ ก็เปิดประตูห้องเข้ามาเพราะชั้นไม่ได้ล็อก
ในห้องมืด ๆ นนท์ นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว เขาเดินเข้ามาหยุดที่ปลายเตียงชั้น ชั้นก็ลุกขึ้นนั่ง
“มีอะไรเหรอ นนท์“ ชั้นถามเขาไป
“อย่าทิ้งนนท์ไปไหนนะ”
ขณะที่ชั้นกำลัง งง กับคำพูดของเขา เรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เขาผลักชั้นลงแล้วดึงกางเกงชุดนอนของชั้นออกอย่างรวดเร็ว พร้อมกับกระโจนทับบนตัวชั้น  ชั้นที่ไม่ทันตั้งตัว ได้แต่ตะโกนออกไป
“นนท์ ทำอะไร”หยุด หยุดเดี๋ยวนี้ “ นนท์ !!!
   แน่นอนว่าไม่เป็นผลอะไร เขาไม่สนใจอะไรแล้ว หลังจากที่เขาจับขาชั้นถ่างออกได้เขาก็ใช้อาวุธของเขา ใส่เข้ามาทันที สวบ!!! เจ็บ ชั้นเจ็บมาก ชั้นได้แต่ช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่เขาใส่เข้ามาแล้วเขาก็ควบเอวเขาราวกับสัตว์ป่า เมื่อตั้งสติได้ชั้นก็ดิ้นรนขัดขืนพร้อม ๆ กับตะโกนออกไป แน่นอน..ฝนตกขนาดนี้ไม่มีใครได้ยินหรอก หลังจากผ่านไปราว 5-6 นาที เขาก็ปล่อยน้ำเข้ามาในตัวชั้น แล้วก็ลุกเดินออกไปทันที ทุกอย่างมันรวดเร็วมาก แล้วชั้นก็นอนร้องไห้  ชั้นเพิ่งโดนลูกชายข่มขืน!!! ไม่มีความเสียวอะไรทั้งนั้น มีแต่ความเจ็บและแสบ ในหัวชั้นตอนนี้ มีแต่ความโกรธ เสียใจ ผิดหวัง
...ชั้นจะทำยังไงดี แจ้งตำรวจ?หนีไปอยู่ที่อื่น?ทำไมเขาทำแบบนี้?คืนนั้นชั้นเอาแต่นอนคิดโดยไม่ได้หลับ ที่แน่ๆ ชั้นต้องทำอะไรสักอย่าง
แต่......สุดท้ายสิ่งที่ชั้นทำจริง ๆ คือ.......ไม่ทำอะไรเลย
    หลังจากนั้นในช่วงแรกบรรยากาศในบ้านถูกปกคลุมไปด้วยความอึดอัดและอึมครึม ชั้นยังทำหน้าที่ของชั้นไปตามปกติ  แต่เราแทบไม่ค่อยคุยกัน เพราะว่าชั้นโกรธเขามาก ๆ และชั้นกลายเป็นหวาดระแวงเขา อยู่อย่างระมัดระวังตัว
    ส่วน นนท์ เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตื่นเช้าไปโรงเรียนตามปกติ
    พอผ่านไปราวสองสัปดาห์ บรรยากาศก็ค่อย ๆ ดีขึ้น ความโกรธของชั้นค่อย ๆ ลดน้อยไป ยังไง นนท์ ก็เป็นโลกทั้งใบของชั้น คงจะทนเห็นเขาถูกผู้คนประนามไม่ได้
..................
    สองเดือนผ่านไป..... นนท์ไม่ได้ทำอะไรชั้นอีก ชั้นคิดว่าทุกอย่างคงกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว ถึงชั้นจะยังระวังตัวก็เถอะ
วันนี้ นนท์ ไปงานวันเกิดเพื่อนที่บ้านอยู่ไม่ไกลนัก เขาบอกจะกลับ 3 ทุ่ม นี่ก็ใกล้เวลาแล้ว ชั้นกำลังรอเขาอยู่  ไม่นานก็ได้ยินเสียงรถมอไซค์มาจอดชั้นเดินออกไปดู เห็นนนท์ยืนโซเซอยู่หน้าบ้าน

“ทำไม นนท์ เมาแบบนี้ล่ะ เอก “ ชั้นถามเพื่อนที่มาส่งนนท์
“ตอนออกมามันยังไม่เมาเลยครับแม่” เอกตอบ
“งั้นเอกช่วยพยุง นนท์ เข้าห้องหน่อย”
“ครับ”
ห้องของนนท์อยู่ใกล้กับประตูหน้าบ้าน ความจริงก็แค่เอาตู้มาวางกันเป็นห้องเท่านั้น ขณะที่เอกพยุงนนท์เข้ามาในห้อง นนท์ก็พูดออกมาว่า
“แม่..วันนั้นนนท์ขอโทษ” เมื่อได้ยินชั้นก็ตกใจแล้วก็ตอบกลับไป
“นอนซะไม่ต้องพูดมาก”
    ด้วยความกลัวว่านนท์จะหลุดพูดอะไรออกไป ชั้นจึงรีบบอกให้เอกกลับบ้าน ชั้นเดินไปส่งเอกแล้วปิดประตูบ้าน
หลังจากนั้นจึงถอดผ้าคลุม ที่ชั้นเอามาคลุมตอนออกไปรับนนท์ออก เพราะชั้นใส่แค่ชุดนอนตัวบางและไม่ได้ใส่ชั้นใน ชั้นเดินไปหยิบน้ำในครัวเพื่อเอาไปให้นนท์ ในห้องของนนท์นั้นไม่ได้เปิดไฟแต่ก็มีแสงสว่างจากด้านนอกส่องเข้ามา
เมื่อชั้นเดินเข้าไปภาพที่เห็นคือ นนท์แก้ผ้าออกล่อนจ้อน และดูเหมือนกำลังรอชั้นอยู่ พร้อมด้วยขีปนาวุปอันน่าเกรงขามที่กำลังชี้มาทางชั้น ความหวาดกลัวกลับประทุขึ้นมาในใจชั้นทันที
ต้องรีบหนีแล้ว ชั้นคิดในใจแต่...อนิจจาช้าไปแล้ว ขณะชั้นหันหลังกลับออกไป นนท์ก็เข้ามาประชิดและกอดรัดชั้นจากด้านหลัง จากนั้นการยื้อยุดขัดขืนก็เริ่มต้น
“นนท์ ปล่อยแม่เดี๋ยวนี้”
“หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!”  ”แม่บอกให้หยุดไม่ได้ยินรึไง”  ”นนท์ทำแบบนี้ไม่ได้”  ขณะที่กำลังขัดขืน ชั้นพูดออกไปด้วยเสียงที่ไม่ดังมากนักเพราะชั้นคิดว่าเขาทำไปด้วยความมึนเมา จึงไม่อยากให้มีใครรู้
   การยื้อยุดในท่ายืนผ่านไปได้ราวยี่สิบอึดใจ หลังจากที่นนท์ใช้เท้าหนีบเอากางเกงชุดนอนขายาวของชั้นลงมาได้ เขาก็ลากชั้นขึ้นไปบนที่นอน เขาขึ้นทับบนตัวชั้น พร้อมกับมือทั้งคู่ของเขาจับข้อมือของชั้นยกไปวางเหนือหัวชั้น ข้อศอกของเขาทั้งสองข้างกดลงบนที่นอนแล้วหนีบเข้ามาล็อคหัวชั้นไว้ ในความคิดชั้นตอนนั้น   ไม่ยังไงก็ต้องหยุดมันให้ได้
“นนท์ พอซะที”    ”แม่จะเรียก.....”  ยังไม่ทันที่ชั้นจะพูดจบ ปากของเขาก็ประกบเข้ามาโดยไม่ได้ดูดดื่มหรือสอดลิ้นเข้ามาเพียงประกบไว้เท่านั้น
    ชั้นยังคงไม่ยอมแพ้ แม้ว่ามือ แขน และปากของชั้นจะเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำ แต่ด้านล่างชั้นยังได้เปรียบ ชั้นหนีบขาไว้แน่นในขณะที่นนท์พยายามจะใช้หัวเข่าเปิดทางแทรกเข้ามา
    ผ่านไปไม่กี่อึดใจเท่านั้น ในที่สุด....ด่านสุดท้ายชั้นก็ พ่ายแพ้แก่แรงของเขา ตอนนี้ ตัวของนนท์แทรกแทรกเข้ามาอยู่ระหว่างขาชั้นได้แล้ว
    ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกลิ่นแอลกอฮอล์จากลมหายใจเค้า หรือเป็นเพราะจิตใจที่ย่ำแย่ของชั้นกันแน่ ที่ทำให้เรี่ยวแรงที่จะต่อต้านมันค่อย ๆ หายไป เขาเปลี่ยนไปใช้มือข้างซ้ายเพียงมือเดียวเกาะกุมข้อมือชั้นไว้ในท่าเดิม พร้อมกับใช้เข่าขวาของเค้าดันขาชั้นจนถ่างออกค้างไว้ ตอนนี้ชั้นไม่คิดจะต่อต้านอะไรอีกแล้ว
.....อีกแล้ว  ชั้นกำลังจะถูกลูกชายที่ชั้นรักขืนใจอีกแล้ว?ทำไมเขาทำแบบนี้?ชั้นทำอะไรผิด?เสียงต่าง ๆในหัวใจมันร่ำร้อง ความรู้สึกตอนนี้ของชั้นมีแต่ความโกรธ เสียใจ
 และผิดหวัง...
    ชั้นหวังว่ามันจะจบลงเร็ว ๆ หลังจากนี้ไม่ว่ายังไงก็ต้องหาวิธีจัดการปัญหานี้ให้ได้ แต่ครั้งนี้นนท์กลับไม่รีบใส่มันเข้ามา เขาใช้มือข้างที่ว่างอยู่บีบหน้าอกที่น่าเวทนาของชั้นแล้วคลึงมันอยู่ซักพักแล้วเขาก็เลื่อนมือลงไปด้านล่างแล้วเริ่มลูบไล้หมุนวนติ่งเนื้อที่อยู่เหนือปากถ้ำของชั้น
ไม่ได้การแล้ว...ชั้นรู้เจตนาของเขาว่าต้องการทำให้ชั้นมีอารมณ์ ชั้นพยายามขัดขืนอีกครั้งแม้จะรู้ว่ามันไม่เป็นผลก็ตาม และในตอนที่ปากชั้นที่ถูกเขาประกบไว้ กำลังร่ำร้องออกไป
“อือ..อือ” ทันทีที่ชั้นอ้าปากออกก็ถูกลิ้นของเขาบุกเข้ามาทันที เขาเริ่มดูดดื่มกับมัน ถึงชั้นอยากจะกัดลิ้นเขาแต่ก็ไม่กล้าทำ
   หลังผ่านไปราว2-3นาทีชั้นก็หยุดดิ้นรนอีกครั้ง ปากด้านล่างมันก็เริ่มเปียกชื้น ชั้นไม่ได้มีอารมณ์ แต่คงเป็นการตอบสนองของร่างกายเองโดยอัตโนมัติ พอเห็นชั้นไม่ขัดขืน นนท์หยุดมือ แล้วลุกขึ้นนั่งจับขาชั้นถ่างออก แล้วก็นั่งคุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาชั้น
ส่วนชั้น ไม่อยากจะรับรู้อะไรแล้ว เพียงนอนนิ่ง ๆ แล้วเอาแขนทั้งสองข้างมาปิดหน้าไว้
แล้วนนท์ก็จับอาวุธของเขาค่อย ๆ สอดเข้ามาในตัวชั้น ครั้งนี้มันไม่ได้รู้สึกเจ็บ แต่กลับรู้สึกเสียว...แต่แค่นิดเดียวเท่านั้นไม่ได้มีอารมณ์พลุ่งพล่าน หรือความอยากอะไร เพราะในหัวชั้นตอนนี้มีแต่ความโกรธและความกลัว สุมอยู่เต็มอก
   มือทั้งสองของนนท์ค้ำอยู่ข้างลำตัวชั้น ตัวเค้าโน้มมาข้างหน้าเล็กน้อย เขาขยับเอวอย่างช้า ๆ และนิ่มนวล  ทำให้ชั้นได้รู้ว่าเขามีประสบการณ์ น่าจะหลายครั้งด้วย หลังจากที่ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางเขาก็เร่งความเร็วเล็กน้อย
เวลาผ่านไปราว 5 นาที นนท์ยังคงขยับเอวอยู่อย่างนั้น
...รีบเสร็จซะที
  แม้ชั้นยังคงนอนนิ่ง ๆ อยู่ในท่าเดิมไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมา ในตอนนี้ความกลัวในใจชั้นเริ่มที่จะเพิ่มมากขึ้นแล้ว เพราะมันเริ่มที่จะเสียวขึ้นมาจริง ๆแล้ว ความรู้สึกบางอย่างในใจชั้นมันเริ่มที่จะพลุ่งพล่าน ที่ชั้นทำได้คือพุ่งสมาธิเพื่อสะกดมันไว้ และแล้วนนท์ก็ค่อย ๆ เปลี่ยนท่า เขายกขาชั้นขึ้นมาพาดไว้บนบ่าทั้งสองข้างของเขา มือทั้งสองข้าง ก็เกาะกุมไว้ที่อกเล็ก ๆ ของชั้น หลังจากนั้นเขาก็ขยับเอวแรงและเร็วขึ้น พร้อม ๆ กับบีบคลึงเล่นหน้าอก พอเขาทำท่านี้บริเวณท้องน้อยของชั้นก็รู้สึกปวดตุบ ๆ เพราะปลายอาวุธของนนท์มันมากระแทกปากมดลูกพอดี ไม่ลึกและแรงจนเกินไป
5 นาที ต่อมา
...ทำไมเค้าถึงยังไม่เสร็จ  ชั้นคิดในใจ หัวใจชั้นเริ่มร้อนรนขึ้น ชั้นเริ่มหายใจแรงขึ้น เพื่อกลบเกลื่อนมัน ชั้นต้องหายใจเข้าลึก ๆ และยาว ๆ แล้วจู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงนนท์พูดขึ้นมา
 “แม่..เสียวมั้ย?” นี่เป็นประโยคแรกที่เค้าพูดออกมาตั้งแต่ที่นนท์เริ่มลงมือกับชั้น ....เจ้าเด็กคนนี้กลับพูดเรื่องลามกออกมาได้ แน่นอนว่า ชั้นไม่ตอบ
“แม่ก็เสียวใช่มั้ย?” เขาถามขึ้นมาอีกครั้งขณะยังคงกระแทกเข้ามา ด้วยความหนักแน่นและมั่นคง
“รีบทำให้เสร็จซะที” ชั้นตอบเขาไปด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง นี่เป็นการเป็นการกลบเกลื่อนเท่านั้น เพราะความโกรธในตอนแรกมันได้ถูกอารมณ์พุ่งพล่านกลบไปหมดแล้วเหลือแต่...ความกลัวเท่านั้น
แล้วนนท์ก็ไม่ได้พูดอะไรกับชั้นอีก เวลายังคงผ่านไปนนท์ก็ยังคงกระแทกมาช้าบ้างเร็วบ้างอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย แม้ว่าเขาจะปรับเปลี่ยนท่าบ้างแต่ชั้นก็ยังคงนอนหงายเหมือนเดิม
    หลังจากผ่านไปราว 20 นาที ตั้งแต่ที่เขาใส่เข้ามา ในชีวิตที่ผ่านมาของชั้นนั้นเคยผ่านผู้ชายมาแล้ว 2 คน หนึ่งคือแฟนคนแรกตอนเรียนมัธยม อีกหนึ่งคือพี่ต้น แม้ว่าจะเคยมีประสบการณ์มาหลายครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่โดนกระแทกอย่างต่อเนื่องนานขนาดนี้ คนแรกเคยทำกันไม่กี่ครั้ง เขาใส่เข้ามาไม่กี่นาทีก็เสร็จ ส่วนพี่ต้น แม้ว่าจะทำกันหลายครั้งแต่ความอึดของเขามากสุดก็ไม่เกิน 10 นาที
    ตอนนี้แขนชั้นไม่ได้ปิดหน้าแล้ว มันถูกนนท์จับกางออกและเขาก็จ้องมองหน้าชั้น เสียงหอบหายใจของชั้นเริ่มถี่กระชั้น รู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งตัว ชั้นเอาแต่หลับตา เม้มปาก และพยายามทำตัวให้นิ่งที่สุดแต่ตอนนี้พูดได้เต็มปากเลยว่า ชั้นมีอารมณ์เต็มที่แล้ว และบางสิ่งที่ถูกขังไว้เนิ่นนานมันกำลังจะออกมา
   และแล้ว นนท์ก็หยุดเคลื่อนไหว เขา ใช้มือทั้งสองประคองหัวชั้นพร้อมกับโน้มตัวเข้ามาแนบชิดกับร่างชั้นแล้วบรรจงจูบ อาจเป็นเพราะอารมณ์ที่พลุ่งพล่านหรือเป็นสัญชาตญาณ ชั้นที่กำลังพยายามสะกดความปรารถนาอยุ่ กลับส่งลิ้นสวนออกไปให้เขาได้ดูดดื่มมันเสียอย่างนั้น หลังจากที่เขาดูดดื่มปากชั้นจนสมใจ เขาก็ใช้หัวเข่าทั้งสองข้างดันต้นขาชั้นขึ้นมาจนหน้าแข้งขนานกับพื้น ขณะที่แขนของเขาสอดเข้ามาใต้หัวไหล่ชั้นแล้วคว้าจับสองบ่าของชั้นไว้ ชั้นก็เดาเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดได้ในทันที
...ไม่ได้การแล้วชั้นต้องทำอะไรสักอย่าง...ไม่อย่างนั้น...
    แม้ว่าชั้นจะมีอารมณ์และความปรารถนามากมายแค่ไหนก็ตาม ที่ผ่านมาก็ยังทนมันได้อยู่ ที่ชั้นมีอารมณ์ก็รู้สึกผิดมากมายอยู่แล้ว ไม่อาจปล่อยให้ตัวเองไปถึงจุดนั้นได้
“นนท์ หยุดก่อน” ”นนท์..แม่เหนื่อย” “น๊นท์....อ๊ะ” 
ตับ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ
    ชั้นที่พยายามพูดกับเขาต้องหุบปากในทันทีไม่อย่างนั้นคงไม่อาจกลั้นเสียงคราญครางออกมาได้อีก
   นนท์ค่อย ๆ ไต่ความเร็วขึ้นจนถึงขีดสุดแล้วคงมันไว้ราว 2-3 นาที ในระหว่างนั้นรู้สึกราวกับว่าตัวชั้นเป็นเรือลำน้อยลอยอยู่ท่ามกลางลมพายุที่กำลังพัดโหมกระหน่ำ นอกจากเสียงเนื้อกระทบกันแล้วยังมีเสียงชื้นแฉะปะปนมาด้วย
  และในที่สุดก็มีเสียง “อ่า” ในลำคอของนนท์ เขายังคงกระแทกด้วยความเร็วเท่าเดิมแต่เพิ่มความแรงเข้าไปอีก   
  ส่วนชั้น เปล่งเสียงในลำคอดัง “อึก”  ดวงตาเปิดกว้าง มือและแขนทั้งสองข้างกางออกดึงจับผ้าปูที่นอนไว้แน่น ปลายเท้าจิกลงบนที่นอนจนก้นยกขึ้นเล็กน้อย หลังแอ่นงอน กล้ามเนื้อเกร็งกระตุกค้าง ร่างกายร้อนผ่าว
 ในท้ายที่สุดนนท์ก็ดันท่อนเอ็นเข้าจนสุดค้างไว้ ตรงท้องน้อยของชั้นก็รับรู้ได้ถึงของเหลวอุ่นร้อนไหลเข้ามา...เยอะมาก หลังจากที่นนท์ถึงจุดหมาย เขาก็ฟุบลงบนตัวชั้นพร้อมกับกระซิบเบา ๆ ข้างหูชั้น
”เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไปนะ” ในตอนนั้นชั้นไม่ได้รู้เลยว่าคำพูดนี้มันได้ฝังลงไปในจิตใต้สำนึกของชั้นเรียบร้อยแล้ว
     ชั้นนอนหอบหายใจไม่เป็นจังหวะเสียงคล้ายคนสะอื้น สักพักร่ายกายเราทั้งคู่ก็กลับสู่ปกติ นนท์หลับไปโดยที่ยังทับอยู่บนตัวชั้น อาวุทของเขายังคงคาอยู่อย่างนั้น ชั้นนอนนิ่งค้างคล้ายสติหลุดลอย เมื่อความเสียวหมดไป ความรู้สึกต่าง ๆ ก็กลับเข้ามาอีกครั้ง ..เสียใจ ผิดหวัง สับสน และรู้สึกผิด แต่ไม่มีความโกรธเลย ความคิดที่จะแก้ปัญหาเรื่องนี้ด้วยการพูดคุยกับนนท์หายวับไปทันที เขาไม่เพียงขืนใจชั้นอีกครั้งแต่เขายังทำให้ชั้นถึงจุดสุดยอด ซึ่งเป็นสิ่งที่ชั้นเคยพบเจอมา เพียงนับได้ด้วยมือข้างเดียวเท่านั้น ในที่สุดอารมณ์มันก็ระเบิดออกมา ชั้นร้องให้เหมือนเด็กน้อย หลังจากที่ร้องไห้จนเหนื่อย ไม่รู้ว่าเพราะความอ่อนล้าหรืออะไร ในที่สุดชั้นก็ผลอยหลับไปทั้งอย่างนั้น
..................
         หลังจากครั้งที่สอง ตัวชั้นกลับปล่อยมันไว้โดยไม่ทำอะไรอีกครั้ง เพราะชั้นก็ไม่รู้ว่าจะลงมือทำอะไร อีกทั้งไม่กล้าคุยกับนนท์ในเรื่องนี้ด้วย บรรยากาศในบ้านอึมครึมกระอักกระอ่วนเพียงราวเจ็ดวันเท่านั้น เพราะในสุดชั้นก็หาเหตุผลมาอธิบายกับตัวเองได้ว่า ครั้งแรกเพราะเขาสับสน ครั้งที่สองเพราะความมึนเมา ชั้นยังคงมองโลกในแง่ดีว่า เขาคงไม่ทำอีกแล้ว เวลาจะทำให้ชั้นลืมเรื่องที่เกิดขึ้นได้และชั้นคงต้องห้ามเขาดื่มของมึนเมา ยังไงเขาก็เป็นลูก เป็นโลกทั้งใบของชั้น
ส่วน นนท์เขาทำตัวราวกับไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นอีกแล้ว เขาตั้งหน้าตั้งตาอ่านหนังสือเพราะอยู่ในช่วงใกล้สอบ
       ผ่านไปราว 3 สัปดาห์หลังจากคืนที่นนท์เมา ตอนนี้เป็นช่วงปิดเทอมของนนท์ เขาทำตัวเป็นเด็กดีช่วยชั้นออกไปช่วยชั้นขายกล้วยทอดทุกวัน และที่สำคัญวันนี้เป็นวันเกิดเขา เราทำอะไรกินกันเล็กน้อยตามประสาแม่ลูก
   และแล้ว....
        หลังจากที่ชั้นอาบน้ำเสร็จและนุ่งผ้าถุงผืนเดียวกำลังจะเดินเข้าห้อง นนท์ที่อาบไปก่อนชั้นกลับยืนนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวอยู่ปากประตูห้องชั้น ในใจชั้นเริ่มบีบรัดอีกครั้ง ....คงไม่ใช่มั้ง ชั้นคิดในใจ แต่คำพูดของเค้ากลับทำให้ชั้นหัวใจแหลกสลายอีกครั้ง
“แม่....คืนนี้...นนท์ขอนอนด้วยได้มั้ย”
“ไม่ได้” ชั้นตอบกลับไปทันที พร้อมกับรีบเข้าห้องอย่างเร็ว แต่พอชั้นจะปิดประตูนนท์ก็สอดแขนเข้ามาขวางประตูไว้
“นนท์...พูดอะไรออกมา...บ้าไปแล้วเหรอ”
“นะ...แม่...นนท์ขอนอนด้วยนะ”
“ไม่...เอามือออกไป...แม่จะปิดประตู”
“บลา ๆๆๆๆ”
     เรายืนเถียงกันหน้าประตูกันนาน ชั้นปิดประตูไม่ได้เพราะนนท์เอามือขวางไว้ บางทีชั้นก็คิดจะผลักประตูใส่ให้แขนหักสักข้าง เขาจะได้สำนึก แต่ก็เป็นเพียงความคิด ชั้นอยากจะร้องให้ออกมาเผื่อว่านนท์จะยอมถอยหากเขาเห็นชั้นร้องไห้ แต่น้ำตามันกลับไม่ไหลออกมา ผ่านไปราวชั่วโมงนึง ในที่สุดชั้นก็ยอมแพ้ หลังจากนี้ไปมันคงไม่มีวันเหมือนเดิมอีกแล้ว
     ชั้นจองหน้าเขาด้วยสายตาโกรธเคืองแว๊บนึง แล้วก็เดินไปเปลี่ยนใส่เสื้อผ้าชุดนอนถึงจะรู้ว่านนท์จะต้องถอดมันออกก็เถอะ หลังจากนั้นก็ไปปิดไฟแล้วขึ้นเตียงนอนตะแคงอยู่ด้านนึงของเตียง
     คืนนี้เป็นคืนข้างขึ้นถึงแม้ว่าจะปิดไฟแต่ในห้องกลับมีแสงจันทร์ส่องสลัวเข้ามาทำให้มันไม่ได้มืดมิดเลย ชั้นที่กำลังหัวใจสลายก็กำลังขบคิดถึงสิ่งต่าง ๆ วันนี้นนท์ไม่ได้สับสน ไม่ได้มึนเมา กลับมาขอนอนกับชั้นตรง ๆ ชั้นก็ไม่รู้ว่าพรุ่งนี้ชั้นจะเลือกทางไหน หนีไปหรืออยู่กับเขาต่อ แต่คืนนี้ชั้นจะนอนอยู่เฉย ๆ ไม่ขัดขืนอะไรทั้งนั้นเพราะมันไม่มีประโยชน์แล้ว
     ในที่สุดนนท์ที่ยืนรออยู่หน้าประตูมานานก็ขึ้นมานอนบนเตียง เขานอนเฉย ๆ อยู่สักพักโดยไม่พูดอะไรเลย
     และแล้วเขาก็กอดชั้นที่นอนตะแคงอยู่จากด้านหลังชั้น นนท์เริ่มลูบไล้ร่างกายชั้นเริ่มตั้งแต่ ต้นขา สะโพก เอว หน้าท้อง แล้วก็บีบคลึงหน้าอกชั้นอย่างเมามัน พร้อมกับใช้จมูกมาสูดดมซอกไซ้ต้นคอชั้น แม้จะรู้สึกจั๊กกะจี๋เล็กน้อยแต่ชั้นยังคงนอนนิ่งอยู่ แล้วเขาก็พลิกตัวชั้นให้นอนหงายและลงมือปลดกระดุมชุดนอนชั้น แล้วก็เริ่มนวดคลึงร่างกายท่อนบนชั้นต่อ.... หลังจากที่สูดดมและนวดคลึงร่างกายชั้นจนหนำใจ นนท์ก็พูดขึ้นมา
“แม่...แลบลิ้นออกมาสิ” ชั้นที่นอนหลับตาอยู่นิ่ง ๆ ก็ทำตามที่นนท์บอกแต่โดยดี
 จ๊วบ ๆ 
   นนท์ดูดดื่มทั้งลิ้นและริมผีปากชั้น ราวกับว่ามันเป็นของกินที่อร่อย พร้อมทั้งเลื่อนลงไปดูดเลียเล่นกับหัวนมชองชั้นสลับกัน   ราว 4-5นาที ตอนนี้ร่างกายชั้นมันเริ่มรู้สึกร้อนผ่าวและเสียวซ่าน แม้ว่านนท์จะยังไม่ได้ลงไปเล่นด้านล่าง แต่ป่าผืนใหญ่อันอุดมสมบูรณ์ของชั้นมันก็เริ่มเปียกชื้นขึ้นมา แม้ภายนอกชั้นจะเอาแต่นอนนิ่ง ๆแต่ภายในตอนนี้กลับรุ่มร้อนเดือดพล่านไปด้วยกามอารมณ์ แม้ไม่อยากจะยอมรับ แต่ชั้นมีอารมณ์ตั้งแต่นนท์เริ่มจูบชั้นไม่นานแล้ว  ยังไงชั้นก็ยังเป็นคนมีความรู้สึกล่ะนะ       ไม่ต้องรอนาน นนท์ก็จัดการดึงกางเกงชั้นออกไป และมาจูบชั้นอีกครั้งพร้อมดึกผ้าขนหนูของเขาออก
   ได้เวลาแล้ว.....ชั้นคิดในใจ....แต่ผิดคาดเขากลับยังไม่ใส่เข้ามา นนท์ค่อย ๆ เลื่อนจูบลงไปช้า ๆ หน้าอก หน้าท้อง ท้องน้อย
“นนท์...จะทำอะไรก็รีบทำ..ไม่ต้องลีลา”ชั้นรีบพูดพร้อมดึงแขนเขา แต่เปล่าประโยชน์ ในที่สุดนนท์ก็แหวกขาชั้นออก
“ซี๊ด....มันสกปรกไม่ต้องทำแล้ว”ชั้นบอกเขาอีกครั้ง แต่นนท์ก็ตั้งหน้าตั้งตาเลียบริเวณติ่งเสียวของชั้นพร้อมดูดเล่นดัง “จุ๊บ”     
  ในที่สุดชั้นก็หุบปาก ที่ชั้นไม่อยากให้เขาเลียหอยชั้น หนึ่ง...คิดว่ามันสกปรก...อีกส่วนเป็นความอับอาย เพราะไม่อยากให้เขาเห็นผืนป่าใหญ่โต ดกดำ ติ่งเนื้อยาวยื่น แถมร่องแคมยังปลิ้นออกมาเล็กน้อยอีก แต่นนท์กลับไม่ได้สนใจเขายังดูดเลียมัน แถมยังค่อย ๆใช้สองนิ้วสอดแทรกเขาไปในร่องอีก ตัวชั้นตอนนี้ถึงกับต้องเอามือมาปิดปากไม่ให้เผลอครางออกมาคงเหลือเพียงเสียงหายใจหอบดัง เมื่อก่อนพี่ต้นเคยทำให้ชั้นแค่ 2-3 ครั้งแถมทำแค่แปปเดียวเท่านั้น                 
   เมื่อนนท์ทำได้ราว 5 นาทีชั้นก็เริ่มรู้สึกถึงบางอย่างที่กำลังจะปะทุขึ้นมา
“ซี๊ด....นนท์เลิกทำได้แล้ว....อ๊า”ชั้นที่บอกให้เขาหยุดเลียถึงกับครางออกมา
แล้วนนท์ก็หยุดทำ..แต่เขากลับทิ้งทวนด้วยการใช้ลิ้นตวัดพร้อมทั้งซดมันราวกับซดน้ำแกงตั้งแต่ปากรูจนถึงติ่งเนื้อ ดัง “ซู๊ด”
“อ๊า......ซี๊ด”
    และนนท์ก็ จับอาวุธ”ร้ายแรง”ของเขามาจ่อที่ปากถ้ำพร้อมทั้งโน้มตัวประกบปากชั้นอีกครั้ง แล้วดันท่อนใหญ่โตและสอดลิ้นเข้ามาในปากชั้นพร้อมกัน
อ่า.....เสียวมาก เสียวทั้งปากบนและปากล่าง เขาชำนาญจริง ๆ เขาได้ไปกี่คนแล้วเนี่ย....
นนท์เริ่มซอยเข้ามาเราอยู่กันในท่ามาตรฐาน ชั้นนอนหงายถ่างขารับแรงกระแทก ส่วนนนท์หลังจากจูบชั้นแล้วเขาก็ยืดหลังตรงแล้วขยับเอาอย่างเป็นจังหวะ ตับ ๆๆๆๆๆๆๆๆ หลัง
   จากผ่านไปแค่ 5 นาที ชั้นก็เปล่งเสียงครางออกมา
“ซี๊ด.......อ๊า” ร่างกายชั้นเกร็งกระตุกช่องแคบบีบรัด ชั้นถึงจุดสุดยอดแล้ว
“แห่ก....แห่ก” นนท์หยุดพักให้ชั้นนอนหอบเพียงราวสิบอึดใจเท่านั้น แล้วเขาก็จับตัวชั้นพลิกคว่ำ แล้วดึงบั้นท้ายชั้นยกขึ้นแล้วบรรจงเสียบเข้ามาอีกครั้ง
“อ๊า....ซี๊ด...อื๊อ” ในที่สุดชั้นก็ปล่อยเสียงครางออกมาแล้วตามจังหวะกระแทกของนนท์ ไม่ได้อั้นมันอีกแล้ว...ก็มันเสียว
ท่านี้นนท์ไม่ได้ซอยเร็วนักแต่ว่าหนักแน่นทุกดอก
ตับ ๆๆๆๆๆๆ ....”อ้า....อ๊า....อื๊อ” ผ่านไปแล้วหลายนาที ตอนนี้ในห้องตลบไปด้วยเสียงกระแทก เสียงเตียง และเสียงครางของชั้น ชั้นเสร็จไป สามครั้งแล้ว นนท์ก็เปลี่ยนไป 2-3 ท่าแล้ว ในที่สุดนนท์ก็พูดขึ้นมาในขณะที่เราอยู่ในท่านอนตะแคง
“แม่....ขึ้นให้หน่อยได้มั้ย?”คำถามนี้ทำให้ชั้นรู้สึกอึดอัดใจเพราะตั้งแต่แรกแม้ว่าชั้นจะมีอารมณ์และเสียวซ่านขนาดไหนก็ไม่เคยช่วยขยับเอวหรือเด้งรับเลยสักครั้งเพราะว่ายังมีความรู้สึกผิดและความอายอยู่ในใจตลอด
“อืม”ในที่สุดชั้นก็ตอบรับ นนท์ก็หยุดกระเด้าพร้อมกับเอาหมอนมารองแล้วนอนพิงอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนส่วนชั้นก็ลุกขึ้นนั่งคร่อมบนตัวนนท์ ชั้นยิ่งอับอายขึ้นไปอีกเพราะแสงสลัวในห้อง นนท์จะต้องเห็นชั้นควบขย่มเขาได้อย่างชัดเจนแน่
สวบ! ในที่สุดชั้นก็จับท่อนเนื้อของเขาเสียบเข้าไป สายตาของชั้นเอาแต่มองบนเพดาน แล้วเริ่มขยับเอว แน่นอนว่าทักษะการใช้เอวของชั้นก็ยอดเยี่ยมไม่แพ้นนท์เลย
“ซี๊ด...อ่า...ซี๊ด”คราวนี้เป็นเสียงกระเส่าของนนท์บ้าง
ผ่านไปราว ชั้วโมงนึงแล้วตั้งแต่นนท์บุกรุกมาในตัวชั้น ตอนนี้นนท์ยังนอนอยู่ท่าเดิม เอามือจับที่ก้นชั้น ดูเหมือนว่าเขาคงใกล้จะถึงฝั่งแล้ว ชั้นก็เริ่มขย่มเร็วขึ้น และแล้ว นนท์ก็จับดึงชั้นไปแนบตัวเขาพร้อมขยับเสยขึ้นมาเอง ทำให้ชั้นเสียวจนต้อง
ครวนครางออกมาอีกครั้ง เพราะชั้นก็ใกล้จะถึงแล้วเหมือนกัน
“อ๊า ๆๆๆๆๆๆ” ตับๆๆๆๆๆ
นนท์เปล่งเสียง อ่า แล้วเร่งความเร็วจนขีดสุด และในที่สุดเขาก็หยุดชงักพร้อมกับปล่อยน้ำวิสุทธิ์เข้ามาในตัวชั้น ส่วนชั้นก็เกร็งกระตุกและหอบหายใจอยู่บนตัวนนท์ หลังจากที่ร่างกายเริ่มกลับคืนสภาพปกติตัวชั้นก็ร้องให้
“ฮือ ๆๆๆ.....ทำไมถึงทำแบบนี้กับแม่”
“นนท์ขอโทษ นนท์รักแม่ อยากให้เราอยู่ด้วยกันตลอดไป”
“แต่มันผิดนะ...นี่มันบาป...เราเป็นแม่ลูกกัน”
“แต่แม่ก็เป็นผู้หญิง...นนท์ไม่อยากอกหักอีกแล้ว...ยังไงนนท์ก็ต้องดูแลแม่ไปตลอด...แล้วแม่ก็ไม่มีวันทิ้งนนท์อยู่แล้ว”
.................ชั้นแทบเถียงเขาไม่ออก เรายังคงนอนคุยกันในท่านั้นอยู่ราว 30 นาที ชั้นพยายามพูดให้เขาหยุดทำแบบนี้แต่เขาก็อธิบายกับชั้นวนเวียนอยู่อย่างนั้นว่า เรามีกันแค่สองคน ชั้นเป็นผู้หญิง เขาเป็นผู้ชาย แม้เขาจะมีครอบครัวก็ต้องดูแลชั้นอยู่ดี ส่วนชั้นก็ไม่มีวันหักหลังเขา ชั้นทำหมันแล้ว เขาไม่อยากมีลูก ในที่สุดชั้นก็ยอมแพ้ ความคิดที่จะหนีเขาไปมลายหายไป หลังจากนี้ไปเราคงไม่มีวันเหมือนเดิมอีกแล้ว.... หลังจากวันนั้นภายนอกเราสองคนยังดูเหมือนเดิมปกติ แต่พอกลางคืนเราก็นอนด้วยกันจัดกันแทบทุกวัน พอนนท์จบ ม.6 นนท์เรียนต่อสายอาชีพแล้วทำงานเก็บเงินระยะหนึ่ง
ทุกวันนี้ เราอยู่ด้วยกันในฐานะผัวเมียต่างวัย ชั้นเปลี่ยนชื่อนามสกุลใหม่ เราย้ายที่อยู่ และซื้อที่ในต่างจังหวัด ทำสวนเล็ก ๆ ของเรา แม้ทุกวันนี้ชั้นจะอายุเข้าเลขห้าแล้ว ถึงจะโรยราไปบ้าง  แต่ยังก็รักษาสภาพร่างกายให้พร้อมใช้งานอยู่เพราะนนท์ยังคงลุ่มหลงในร่างกายชั้นอยู่....จบ
 
...เนื่องจากผมแปลโดจินแนวนี้มาเลยลองคิดว่า ถ้าแต่งเองจะเป็นยังไง คิดจนเป็นเรื่องเป็นราวเลยทีเดียว


*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1361
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแท้(แม่ลูก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 05:57:46 pm »
สมกับเป็นรักของแม่ลูกที่ไม่ทิ้งกัน

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2495
 • 1013
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแท้(แม่ลูก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 18, 2020, 07:22:30 pm »
ยอดเยี่ยมมาก แต่งได้เป็นธรรมชาติ ไม่เวอร์จนเกินไป ยังกะเรื่องจริง ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ peat

 • Gold Member
 • *****
 • 1406
 • 1168
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแท้(แม่ลูก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 19, 2020, 10:57:29 pm »
แนวนี้..ชอบๆเลยครับ..
ดีนะที่เป็นหมัน..ไม่งั้นต้องลุ้นให้มีน้องซักคนสองคน..

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแท้(แม่ลูก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 19, 2020, 11:28:54 pm »
แหมแม่ลูกไม่ทิ้งกันอยู่แล้ว

*

ออฟไลน์ skaterking99

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: รักแท้(แม่ลูก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 20, 2020, 11:45:01 pm »
ดีครับแม่ลูก ถ้ามีแม่แบบนี้คงดีมากๆเลย รักลูกซะเหลือเกิน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ