ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)

ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)

 • 4 ตอบ
 • 16112 อ่าน
*

ออฟไลน์ MHANA

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 26
  • ดูรายละเอียด
  • https://thaimomxxx.blogspot.com
ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)
« เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 12:41:49 pm »
วันนี้ผมอยากจะมาแชร์เรื่องของผมให้เพื่อนได้อ่านกันครับเรื่องของผมเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับชีวิตจริงของผม 100% ไม่ได้แต่งเติมอะไรใดๆทั้งสิ้น มันอาจจะไม่ได้ถูกต้อง ใครที่รับกับเรื่องนี้ไม่ได้ก็ขอให้ปิดไปได้เลยนะครับไม่จำเป็นต้องอ่าน เพื่อนเป็นเรื่องของผมกับแม่ครับแท้ๆของผมเองครับ
หลายคนอาจจะสงใสทำไมบางคนอยากจะมี SEX กับแม่ของตัวเอง อันนี้เอาจากตัวของผมเองนะครับ คือตอนเด็กผมกับแม่จะไม่ได้อยู่ด้วยกันผมจะอยู่กับพ่อ แม่จะกลับบ้านช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ผมจะมีเวลาอยู่กับแม่ก็แค่ตอนนั้น นอกจากตอนหยุดยาว หรือช่วงปิดเทอมเท่านั้น ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้ก็พอจะเดาได้นะครับว่ามีผมทำงานอาชีพอะไร ผมจำได้ว่าช่วงปรมาณ ป.1 เป็นครั้งแรกที่ผมได้มีโอกาสเห็นนมของแม่เป็นครั้งแรก ผมตื่นเต้นมากๆ หัวนมของแม่สีน้ำตาลเข้ม หัวนมเม็ดใหญ่ ขนาดหน้าอกก็ใหญ่ครับ ตอนนั้นแม่อายุประมาณ 35 หน้าอกของแม่ขนาด 34D ผมมารู้ตอนโตเพาะตอนเก็บบ้านเจอเสื้อในของแม่สมัยสาวๆ หลังจากนั้นเว้นนานไปก็มีโอกาสเห็นแบบนั้นอีกครั้ง มันเลยทำให้ผมฝังใจว่าอยากเห็นนมแม่แบบคนอื่นเขาบ้าง หลังจานนั้นประมาณผมเรียนอยู่ชั้น ป.3 แม่ก็ย้ายกลับมาอยู่โรงเรียนที่ใกล้ๆบ้าน ตอนนั้นเรารวมกัน 3คน พ่อ แม่ ลูก มีบางครั้งที่ตอนกลางคืน ผมชอบที่จะแอบจับนมของแม่ตอนที่แม่ของผมหลับ จนขึ้นมัธยมก็มาแยกห้องนอน ตอนสมัยผมอยู่ ม.3 เป็นครั้งแรกที่ผมได้ดูหนังโป๊ยุคนนั้นเป็นยุคของ VCD ดาราที่ดังทุกคนต้องรู้จักคือน้องแน็ต ผมก็รู้จักการช่วยตัวเองก็ตั้งแต่ตอนนนั้น หลังจากนนั้นผมก็ช่วยตัวเองทุกวันไม่มีขาด จนขึ้น ม.ปลาย ที่บ้านก็เริ่มมาติดเน็ต ADSL ผมก็เริ่มที่จะดูเว็บโป๊ และหนังโป๊จนมาเจอหนังแนวแม่ลูก สาวแก่แม่หม้าย ผมก็ดูแนวๆนี้มาตลอด ช่วงผมเรียน มหาลัยปี2 ผมจำได้ดี ตอนที่ผมช่วยตัวเองวันนั้นผมจินตนาการว่าผมกำลังเอาแม่ของตัวเอง ผมใช้เวลาไม่ถึงนาทีผมก็เสร็จทันที หลังจากครั้งนั้นมาเวลาที่ผมช่วยตัวเองทุกครั้งก็จะจินตนาการถึงแม่ของผมทุกครั้ง หลังจากที่ผมเรียนจบผมก็เหมือนคนทั่วไปก็ไปหางานทำที่กรุงเทพ ผมทำงานได้ประมาณปีกว่าๆ พ่อของผมก็เกิดป่วยขึ้นมา จนไม่แข็งแรงเหมือนเดิมเลยต้องออกจากงานก่อนกำหนด แม่ก็เลยให้ผมกลับมาอยู่บ้านช่วยดูแลพ่อ หลังจากที่กลับมาอยู่บ้านได้ประมาณ 2 เดือน ผมก็สามารถสอบบรรจุติดเป็นข้าราชการ โชคดีที่ได้ลงในหน่วยงานในจังหวัดที่ผมอยู่ ซึ่งก็เป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายอีกทาง เพราะผมกับแม่เราใช้รถคันเดียวกัน เดินทางไปกลับพร้อมกัน หลายครั้งที่อยู่บนรถผมแอบมองขาแม่รวมถึงแอบมองนมที่ใหญ่ของแม่ จนมีหลายครั้งที่ผมเอามาจินตนาการว่ากำลังเอาแม่ในชุดนั้น ตอนนี้แม่ของผมอายุ 57 แล้ว แต่ก็ยังดูแลตัวเองดีมากมีจะเริ่มอ้วนขึ้นบ้างมีพุงนิดหน่อยตามวัย มีอยู่วันนึงตอนเช้าที่ผมตื่นวันนั้นเป็นวันที่ผมตื่นสายกว่าปกตินิดหน่อย ผมรีบลุกจจากเตียงแล้วเดินตรงไปที่ห้องน้ำ ระหว่างนั้นผมเห็นแม่ของผมใส่แค่ชุดชั้นในลายลูกไม้ เท่านั้น ผมเลยรีบเข้าห้องน้ำแต่ตอนนี้จู๋ของผมมันแข็งเป็นลำทำยังไงก็ไม่ยอมลง ผมพยามข่มตัวเองเอาใว้ พอตอนเย็นก็กลับมาช่วยตัวเอง เวลาผ่านไปประมาณ 5 เดือนกว่าๆ พ่อของผมก็ให้ผมขับรถพาไปกินเลี้ยงรุ่นของเพื่อนก็มีการคุยเล่นกันในวงเหล้า มีเพื่อนพ่อคนนึงถามพ่อของผมว่า

“เฮ้ยเดี๋ยวนี้มึงยังทำการบ้านส่งเมียมึงอยู่ป่าววะ” เพื่อนพ่อถามพ่อ

“โอ๊ยกูไม่ไหวแล้วไม่ทำมาตั้งแต่ป่วยแล้ว ขืนทำไปเดี๋ยวหัวใจวายน๊อกไปทำไง” พ่อตอบเพื่อนของพ่อไป

ทันทีที่ผมได้ยินจากความคิดของผมจากวันนั้นที่เพื่อเริ่มป่วยหนักจนร่างกายทรุดจนถึงวันนี้ก็เป็นเวลาเกือบ 3 ปีแล้วถ้าเป็นจริงอย่างที่พ่อว่า ความคิดในหัวผมตอนนั้นมันเข้ามาไม่หยุด หลังจากวันนั้นประมาณเกือบๆเดือน วันนั้นเป็นช่วงเย็นหลังจากที่เราทั้งคู่เดินทางกลับจากทำตอนนั้นกำลังติดไฟแดงอยู่ผมเลยตัดสินใจรวบรวมความกล้าวัดดวงว่าเป็นไงเป็นกันถามแม่ว่า

“แม่ นิว ขออะไรหน่อยสิ”ผมถามแม่

“ขออะไรละลูก” แม่ถาม

“แม่ช่วยอะไร นิว หน่อยสิ” ผมพูด

“มีเรื่องอะไรไหนบอกแม่มาสิ” แม่ตอบ

ผมลังเลที่จะตอบ แม่เลยถามย้ำอีกครั้งว่า “มีอะไร”

ผมเลยตอบแม่ไปว่า “มี SEX กับ นิวได้ไหม พูดจริงๆนะ” แม่ทำหน้าตกใจจนพูดไม่ออก จนผมขับรถจะถึงบ้าน แม่ก็พูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงที่นุ่มลึกว่า

“คิดแบบนั้นกับแม่ได้ยังไง มันไม่ดีเลยนะที่พูดออมาแบบนี้” แม่พูด

“ขอโทษครับ” ผมพูด

แล้วแม่ก็ถามผมด้วยน้ำเสียงที่นุ่มแต่ฟังดูจริงจังมากๆว่า “เริ่มคิดแบบนี้กับแม่ตอนไหน”  แล้วผมก็เล่าเรื่องของผมให้แม่ได้ฟัง พอถึงบ้านแม่็ถามผมก่อนที่จะลงจากรถว่า “ไปคิดมาใหม่ดีๆนะ นี่แม่นะ” แล้วแม่ก็ลงจากรถไป แล้วก็ทำตัวเหมือนไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น หลังจากนั้นมาประมาณ 3 วัน ตอนที่ขับรถกลับบ้าน แม่ก็ถามขึ้นมาว่า “เรื่องที่ถามเมื่อวันนั้น คิดแล้วได้คำตอบว่าอะไรหรือยัง” แม่ถามผม
ผมเลยตอบแม่ไปว่า “นิว ขอโทษที่คิดกับแม่แบบนั้น”

“แม่ถามจริงๆนะ นิวเคยมี SEX กับใครบ้างยัง” แม่ถามผม

“ยังครับ นิว ยังซิงอยู่” ผมตอบ

“อายุ 25 แล้วยังไม่เคยเลยหรอ” แม่ถามผม

ผมพยักหน้าเป็นคำตอบของผม

“แล้วคิดกับแม่มานานแค่ไหนแล้ว” แม่ถามผม

ผมเลยตอบแม่ไปว่า “ตั้งแต่ ปี2 ตอนนั้นก็อายุ 19” ผมตอบแม่ แม่ทำท่าทางช็อคออกมาอย่างชัดเจน วันรุ่งขึ้นตอนที่รับแม่จากทำงานซึ่งวันนั้นเป็นวันที่แม่ต้องอยู่เวร รอเด็กหมดโรงเรียนถึงกลับบ้านได้ ก็เป็นเวลาประมาณ 5โมงครึ่ง ระหว่างทางที่ขับรถกลับบ้านแม่ก็พูดขึ้นมาว่า

“แม่ตัดสินใจแล้วหลังจากที่นอนคิด 1 คืน แล้วก็วันนี้อีก 1 วันเต็ม แม่จะช่วย นิว” แม่พูดด้วยน้ำเสียงจริงจังมาก

“จริงหรอ แม่พูดจริงๆหรอ” ผมถามอีกครั้งด้วยความตกใจ

“อืม หาโรงแรมสักที่สิ” แม่พูด

“แถวไหนดีละแม่” ผมถามแม่อีกครั้ง

“ลองไปนอกเมืองละกันไปแถว อำเภอ.....” แม่พูด (ผมขอไม่เอ่ยถึงสถานที่นะครับ)

แล้วผมก็ได้โรงแรมม่านรูดที่นึงทันทีที่ผมเลี้ยวรถเข้าผมก็ตกลงกับเด็กรับรถเรียบพร้อมกับจ่ายเงิน แล้วแม่ก็ลงจากรถแล้วเข้าไปในห้องทันที

เราทั้งคู่นั่งกันนิ่งๆ เวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที แม่ก็พูดขึ้นว่า

“เริ่มกันเลยไหม” แม่พูด แล้วผมก็เดินมานั่งที่เตียง

“นิว ลองทำดูสิอยากทำอะไรทำได้เลย” แม่พูด แล้วผมก็ถอดเสื้อผ้าออกเหลือแต่กางเกงในตัวเดียว แล้วผมก็กอดแม่พร้อมกับค่อยๆนอนลงที่เตียง แล้วผมก็ค่อยๆเริ่มจากจูบปากแม่อย่างเบาๆ แล้วผมก็ค่อยๆ ปลดกระดุมของแม่ออกทีละเม็ดจนหมด แล้วก็ถอดเสื้อขอแม่ออก แม่ใส่เสื้อชั้นในสีดำ แล้วก็ถอดกระโปรงของแม่ออกต่อทันที

“ถอดกางเกงในออกสิ” ผมถอดออกทันทีหลังจากที่แม่พูดจบ

“ขนาดเป็นไงบ้าง ใหญ่ไหม แม่ลองบอกหน่อย นิวจะได้มั่นใจ” ผมถาม

“ดูดีนะ ไม่ใหญ่ไป ไม่เล็กไป หัวสีชมพูสวย” แม่ตอบ แล้วแม่ก็เริ่มถอดชุดชั้นในออก นมของแม่ใหญ่มาก แต่ก็มีความย่อนยานแต่ก็ยังเป็นทรงสวยอยู่ หัวนมสีน้ำตาล ส่วนหีมีหมอยที่ดกดำปกปิดอยู่

แล้วแม่ก็นอนที่เตียง แล้วผมก็ไม่รอช้าที่จะนอนคล่อมบนตัวแม่ ผมเริ่มจากจูบปากแม่อย่างนุ่มนวล แล้วผมก็ลงมาดูดที่หัวนม ผมดูดทั้งสองเต้า สลับกับใช้ลิ้นเลียที่หัวนม

“ชอบหรอ” แม่ถาม

“ชอบมาก” ผมตอบแม่ แล้วผมก็เลื่อนตัวเองลงมาใช้ลิ้นเลียที่เม็ดละมุดของแม่ แม่ถึงกับแอ่นเอวเด้งตัวเองขึ้นมาทันที หลังจากเลียไปไม่ถึงนาที น้ำหล่อลื่นของแม่ก็เริ่มออกมาทันที

“นิว ขอสอดใส่เลยนะ” ผมบอกแม่ แล้วก็ค่อยๆเอาควยของผมค่อยๆยัด ตอนแรกยังยัดไม่เข้า

“ของแม่ทำไม่มันฟิตจัง” ผมพูด

“ค่อยๆเอาเข้านะ มันเจ็บ” แม่พูด

“ทำไมละแม่ แม่ไม่เคยมีมานานหรอ” ผมถาม

“หลายปีแล้ว แม่จำไม่ได้” ผมตอบ ตอนนั้นพ่อก็คงพูดจริงๆว่าไม่ได้เอากับแม่เลย

ผมพยามเข้าๆออกๆอยู่ประมาณ 5 ครั้งก็เข้าไปได้จนสุด แล้วผมก็เริ่มค่อยๆโยกเอาของผมช้าๆ

“แม่ร้องออกมาก็ได้นะ ถช่วยๆกันนะ” ผมบอกแม่ ผมเด้งเอวไปพร้อมกับจ้องหน้าแม่ไปด้วย ผมมองหน้าแม่ด้วยความเสียว

“ค่อยๆเพิ่มความเร็วหน่อยนะ มันช้าไปนิดนึง” แม่พูด แล้วผมก็เริ่มเพิ่มความเร็วอีกนิดนึง หลังจากนนั้นแม่ก็คราง อือ อือ อือ ออกมา ผมไม่รู้ตัวผมเสร็จจนปล่อยน้ำของผมเข้าไปในตัวของแม่ โดยใช้เวลาไม่ถึงนาที

“ไม่เป็นไรนะ ครั้งแรกก็แบบนี้ ลองใหม่นะ” แม่พูด

แล้วแมก็หยิบ ทิชชู่ มาเช็ดน้ำของผมที่ไหลออกมาจากหีของแม่

“นอนพักสักแปปค่อยเริ่มกันใหม่นะ ไม่ต้องอายนะ” แม่พูดกับผม

แล้วแม่ก็เอามือของแม่ มาชักให้ผมจนมันเริ่มกลับมาแข็งตัว

“ต่อเลยไหม” แม่ถาม แล้วผมก็พยักหน้าตอบทันที

“รอบนี้เดี๋ยวแม่ทำให้” แม่พูดพร้อมกับเลื่อนตัวเองไปแล้วก็ใช้ปากของแม่เลียที่หัวควยของผม แม่ถอกหัวแล้วใช้ลิ้นค่อยๆเลีย ใช้เวลาไม่นาน มันก็แข็งตัวเต็มที่ แล้วแม่ก็นั่งคล่อมบนตัวผมพร้อมกับเอาควยของผมสอดใส่เข้าไป แล้วแม่ก็เริ่มโยกเอว แม่ร้องครางออกมา อือ อือ อือ พร้อมกับหลับตาพริ้มไปด้วยความเสียว แล้วแม่ก็ก้มมาให้ผมใช้ปากดูดนมไปด้วย

“เสียวไหม ” แม่ถาม

“เสียว แล้วแม่ละเสียวไหม” ผมตอบแล้วถามแม่กลับ

“เสียวสิ ของลูกมันเป็นลำแถมเข้าไปลึกอีก” แม่ตอบ หลังจากนั้นผมก็ถามแม่ต่อไปว่า

“แม่อยากเปลี่ยนท่าไหม” ผมถาม

“ได้สิ ลูกอยากเอาท่าไหนละ” แม่ถาม

“ท่าหมาได้ไหม” ผมถาม แล้วแม่ก็ลุกเปลี่ยนท่าทันที ผมก็ไม่รอช้าที่จะเอาควยสอดใส่เข้าไปแล้วเริ่มเด้งเอวเอาแม่ต่อนท่าหมาทันที แล้วแม่ก็เริ่มร้องออกมาดังมากขึ้น

ผมเลยถามแม่ไปว่า “แม่ใกล้เสร็จแล้วหรอ”

“อือ ใกล้แล้วอย่าหยุดนะ แล้วลูกละใกล้ยัง” แม่ถามผม

“ใกล้แล้ว” ผมตอบ ผ่านไปประมาณ 2 นาทีแม่ก็เสร็จ ตัวแม่กระตุก สั่นรัวๆ จนทำให้ผมเสร็จไปพร้อมๆกันทันที

แล้วเราก็นอนพักเหนื่อยประมาณ 10 นาที แล้วแม่ก็บอกให้เรียบแต่งตัวแล้วก็กลับบ้าน พร้อมกับย้ำผมอีกครั้งว่า ต้องไม่มีใครรู็เรื่องที่กิดขึ้นวันนี้เด็ดขาด


*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 749
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 01:01:39 pm »
เยี่ยมมากได้ทดลองของจริงแล้วยังช่วยแม่ให้สดชื่นด้วย

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 281
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 01:36:12 pm »
มันต้องมีตอนต่อไปสิ..........^__^

*

ออฟไลน์ review1972

 • Legend Member
 • *******
 • 2403
 • 1012
  • ดูรายละเอียด
Re: ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 30, 2020, 05:25:59 pm »
ถ้าไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็ทำไปเถอะครับ คนเราไม่นานก็ตายแล้ว

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4172
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ประการณ์ตรงของผมกับแม่ (เรื่องจริง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 31, 2020, 06:56:53 am »
มีครั้งแรกก็จะมีครั้งต่อไปไงก็มาเล่าให้ฟังอีกนะครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ