ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์

ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์

 • 17 ตอบ
 • 3848 อ่าน
*

ออฟไลน์ DevilLust

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 148
  • ดูรายละเอียด
ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 12:19:44 am »
              เฮ้ย เป็นเรื่องแล้ว ผมรีบแกะผ้ามัดมือและปิดปากของข้าวออก ดูเหมือนข้าวจะหูอื้อไปชั่วขณะเธอยังไม่ได้ยินเสียงเรียกจากแม่เธอ ข้าวยังคงกระตุกจากการ เสร็จจากลิ้นของผม ไปครั้งแรก แต่ผมก็ต้องแก้ไขเหตุการณ์ตรงหน้าก่อนที่จะชื่นชม ผลงานที่ทำเด็กสาว เสร็จแรงขนาดนี้ ผมบอกข้าวว่าแม่ข้าวมา แต่งตัวก่อน เธอตกใจแล้วรีบแต่งตัว เสื้อซับของเธอตอนนี้ ไม่รู้หล่นอยู่ตรงไหน เลยกลายเป็นเหลือแค่เสื้อยืดเปล่าๆ ของข้าวเท่านั้นที่ปกปิด นมเท่าผลมะนาวเอาไว้ ผมรีบเดินไปเปิดประตู แม่ข้าวเดินเข้ามาแล้ว คุยกับผม

แม่ข้าว - "พี่หนุ่ม หน่อยต้องไป โรงพยาบาลในเมืองด่วนเลย ข้าวไปไหนหละ" เธอทำท่าลุกรี้ลุกรน มาหาลูกสาวของเธอ
ผม - "ข้าว แม่มารับแล้ว" ผมหันไปเรียกข้าวอย่างใจเย็นแต่ในใจผม เต้นแรงสุดๆ ถ้าเธอรู้ผมต้องเจอเรื่องหนักแน่ ข้าวเดินมาตรงหน้าประตู ทรงผมเธอกระเซิง เพราะเพิ่งโดนผมจัดการ เล้าโลมจนเสร็จไป หน้าตาข้าวซีดเผือด ตัวสั่นเป็นลูกไก่ที่โดย เหยี่ยวจ้องมองและจ้องจะตะคลุบ
แม่ข้าว - "อีข้าวทำอะไร ทำไรอยู่สภาพนี้ " ชิปหาย คือคำเดียวที่ผม คิดออก แต่ถ้าผมไม่พูดรึทำอะไรตอนนี้ ข้าวต้องหลุดออกไปแน่ๆ
ผม - "คงวิ่งแกล้งพี่จนเหนื่อย แหละ ก่อนหน่อยมานิดนึงก็ เห็นไปนอนนิ่งอยู่ใต้โต๊ะ คงเหนื่อยมาทั้งวัน" ผมแก้ตัวไปแบบไม่ให้ข้าวได้มีจังหวะพูด ข้าวยังคงนิ่งสั่นเหมือนเดิมแต่หันมามองหน้าผมแบบ กลัวๆ
แม่ข้าว - "ยายบอกว่ามาช่วยงาน มึงมาหลับได้ไง สงสัย ไม่ต้องทำงานแล้วแหละเนี้ย ดื้อแบบนี้กลับไปโดนดีแน่" เธอง้างมือจะตีข้าว คำพูดเธอแสดงออกชัดเจนว่าเธอโมโห แต่ผมรีบห้ามเธอไว้
ผม - "หน่อยๆ ไม่เป็นไรๆ ใจเย็นๆ เด็กมาทำงานวันแรก อีกอย่างวันนี้ช่วยงานยายทำงานมาทั้งวันแล้วด้วยคงเหนื่อยแหละ อย่าไปว่าข้าวเลย" แม่ข้าว นิ่งเงียบแต่ทำตาดุข้าว เหมือนบอกด้วยสายตาว่า กลับไปต้องโดนแน่ๆ
แม่ข้าว - "กูจะพาพ่อมึงไปโรงพยาบาล กลับบ้าน!" ผมเหมือนจะรู้เหตุการณ์ หลังจากเธอต้องกลับไป ข้าวแสดงอาการกลัวออกมา ตาเธอเริ่มแดงคงเพราะกลัว แม่เธอฉุนเฉียวอย่างเห็นได้ชัด คงคิดว่ามาเป็นภาระผม เลยโกรธขนาดนั้น
ข้าว - "คะ แม่" เธอตอบแล้วเดินตามไป ผมไม่รู้ว่าต้องช่วยเธอยังไง เลยเรียกหน่อย แม่ของข้าว
ผม - "หน่อย แล้วกลับไปข้าวอยู่กับใคร หละ"
แม่ข้าว - "ให้มันอยู่บ้านคนเดียวนี้แหละ พี่หนุ่มไม่ต้องห่วง มันอยู่ได้ ปล่อยมันหลายครั้งแล้ว"
ผม - "เอางี้สิ ให้อยู่กับพี่ก่อน เดี่ยวพี่ดูให้ เด็กแค่นี้พี่เอาอยู่" ผมรีบหาทางช่วยข้าวไว้ เพราะเธอคงไม่อยากอยู่เฝ้าบ้านคนเดียวแน่ๆ
แม่ข้าว - "แค่นี้ก็เกรงใจพี่หนุ่มจะแย่อยู่แล้ว อย่าเอามันไปให้มันเป็นภาระเลย" ข้าวหน้าหงอยเพราะเธอไม่กล้าต่อเถียงกับแม่ของเธอ
ผม - "อ้าวแล้วที่บ้านมีอะไรกินมั้ยหนะ ข้าวยังไม่ได้กินอะไรเลย พี่พาไปกินข้าวก่อนเดี๋ยวพาไปส่งก็ได้" ได้ผล เธอหยุดเพราะความเป็นแม่มันทำให้ เธอคิดถึงปากท้องลูกขึ้นมา
แม่ข้าว - "หิวมั้ย!" เธอตะคอกถามลูกสาว ข้าวไม่ตอบแต่พยักหน้า
ผม - "เอ็นดูเด็กมัน อย่าพาไปไว้บ้านคนเดียวเลย เมื่อวานแถวนั้นก็มีข่าวขึ้นบ้านกันไม่ใช่เหรอ" แม่เธออารมณ์เย็นลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่รู้ว่าห่วงลูก หรือ เป็นห่วงความรู้สึกผัวเธอกันแน่ อาจจะวางแผนไว้ให้ผัวเธอเป็นคนจัดการเป็นแน่ เพราะ ข้าวเคยเล่าให้ฟังว่า แม่บอกว่าให้เงียบๆไว้
แม่ข้าว - "งั้น หน่อยรบกวนพี่หนุ่ม ละกัน ต้องรีบไปแล้ว รถที่โรงพยาบาลบอกว่า ครึ่งชั่วโมงต้องออกแล้ว ให้มาเตรียมตัว" ผมพยักหน้ารับรู้
ผม - "น้าก้องเป็นอะไรหละ ต้องไปโรงพยาบาลด่วน"
แม่ข้าว - "ปวดท้องตั้งแต่ เมื่อคืนวานแล้ว เหมือนหมอบอกว่า อาจจะต้องผ่าใส้ติ่ง" เหตุการณ์ตอนนี้ดูดีขึ้นเยอะผมเลยบอกเธอว่ารอแปป ก่อนเข้าไปหยิบนมกล่องมาสองแพ็ค และขนมเป็นกล่องใส่ถึงให้ หน่อย
ผม - "เอาไว้กินกันทั้งสองคนแหละ ไปเฝ้าคนไข้เหนื่อยหน่อยนะ เดี่ยวลูกหน่อย พี่จัดการเป็นพี่เลี้ยงให้เอง" เธอยิ้มแล้วขอบคุณผม คงเป็นเพราะแบบนี้ที่บ้านของข้าวเลยมักจะเกรงใจผม ด้วยความที่เป็นคน วางตัวเผื่อแผ่อยู่เสมอ หน่อยจึงรับของแล้วรีบ ขับมอเตอร์ไซด์ออกไป
ผม - "ข้าว หนูหิวมั้ย ปิดร้านไปกินข้าวกัน" เธอวางตัวสบายขึ้น
ข้าว - "พี่หนุ่ม ข้าวกลัวจนทำไรไม่ถูกเลย ถ้าแม่รู้จะเป็นไงบ้างเนี้ย" ผมยิ้มให้เธออย่างคนมีชัย ที่เอาตัวรอดมาได้
ผม - "ถ้าแม่ข้าวรู้พี่ ก็ต้องติดคุกหนะสิ เพราะเย็ดเด็กมันผิดกฏหมาย" ผมก้มลงไปกระซิบที่ข้าวหูเธอ ตาเธอเบิกกว้างอีกครั้งพอได้ยินคำว่าเย็ด
ผม - "หิวยังหละ ไปกินข้าวกันเลยมั้ย อยากไปร้านไหนหละวันนี้" ผมเปลี่ยนเรื่องถามเธอเพราะ กลัวเธอจะหิวมากแล้ว
ข้าว - "ข้าวหนะ กินร้านไหนก็ได้ แต่อยากให้พี่หนุ่มกินข้าวที่ร้านนี้" พร้อมชี้นิ้วเข้าไปในร้าน แล้วมาลากมือผมเข้าไป เด็กอะไร ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ผมเกือบจะซวยอยู่แล้ว ยังอยากโดนเย็ดในร้านอีก
                   ผมปิดประตู้ได้ จับข้าวอุ้มแล้ว หันหน้าเข้าหาตัวผม แล้วขาข้าวก็เกี่ยวกับเอวผมไว้แน่น แขนเธอสองข้าง กอดคอผมไว้อย่าง รู้หน้าที่ ผมเดินไปปิด ไฟทั้งหมดทั้งสภาพนั้นและ เราก็จูบกันอย่างกระหาย ในร้านมีแค่ไฟน้อยนิดจาก ตู้แช่เย็นเท่านั้น สภาพแบบนี้ควไม่มีใครคิดว่าจะมีใครอยู่ในร้านอีกแล้ว ห้วงเวลาหลังจากนี้จะเป็นของเราอีกครั้ง ติดแค่ตรงที่เราไม่ได้อยู่บ้านสวนของผม ผมจึงจัดการ อุดปาดเธอด้วยปากผมอย่างเดิม ก่อนพาเธอมาวางตรงโต๊ะ แล้วถอดเสื้อเธออกมา มัดปากเธออีกครั้ง
ข้าว - "พี่จะปิดปากข้าวอีกแล้วเหรอ ข้าวร้องไม่ถนัด"
ผม - "ถ้าพี่ไม่ปิดมีหวังตำรวจมาล้อน ร้านพี่แน่ ขนาดอุดแล้วยังร้องลั่นขนาดนี้" เธอยิ้มแล้ว อ้าปากงับผ้าอย่างเต็มใจเพราะเธอคงรอให้ผมกระหน่ำเย็ดหีเธอไม่ไหวแล้ว ผมบรรเลงเทคนิคการ เล้าโลมของผม ที่ฝึกมานาน ตั้งแต่ อายุ 16 เวลาผมเย็ดผมมักจะประเคนให้คู่เย็ดของผมมีความสุขที่สุดเพราะผมเชื่อว่ามัน คือ Sex ที่สมบูรณ์แบบ ฝ่ายหญิงต้องเสร็จและ ติดใจทั้งเทคนิคและ รสสวาท กลายเป็นทาสควยผมให้ได้
                   ผมไซร้ซอกคอ ข้าวอย่างแผ่นเบาแล้ว มือเธอก็มาถอดเสื้อผมออก แต่ผมอยากให้เธอเจอเหตุการณ์แปลกใหม่บ้าง รอบนี้ผมเอาเสื้อผมมัดมือเธอให้ไขว้ข้างหลังไว้ เธอตกใจนิดหน่อย ตอนนี้ข้าวจะกดหัวผมหรือ จิกตัวผมอย่างที่เธออยากทำไม่ได้อีกแล้ว แต่ถ้าทำขนาดนี้แล้วมันก็ต้องปิดระบบประสาทให้เหลือแค่เรือนร่างและรูหีเด็กน้อยเท่านั้นที่จะรู้สึกและรับรู้ความเป็นไปได้ ผมถอดกางเกงขายาวของเธอออกมาแล้วปิดตาเธอ ผมไม่ได้ทำทุกอย่างให้รุนแรงผมถามเธอตลอดว่าเจ็บมั้ย เธอส่ายหน้า ทั้งหมดที่ทำมันทำให้ประสาทสัมผัสของเธอไวขึ้นหลายเท่าตัว สังเกตุจากการที่ผมลูบหัวนมเธอและ เล่นร่องหีเธอจากนอกกางเกงใน มันทำให้เธอบิดตัวไปมาอย่างเสียวซ่าน  ข้าวไม่มีทางรู้ชะตากรรมหีว่าจะโดนกระทำแบบที่เธอคาดหวังไว้ตอนไหนทำได้แค่นอนลุ้นและครางกระเส่า ตอนนี้อารมณ์เธอคงกระเจิงไม่ต่างจากผม แล้ว ผมอยากเย็ดเธอเลยแต่ ถ้าเป็นงั้นมันจะไปสนุกตรงไหนละ ต้องทำให้เด็กน้อย 11 ขวบ อยากที่จะโดนผมเย็ดไปนานๆ ตอนนี้ กางเกงในของเธอ มันแฉะจนเยิ้มไปหมดแล้ว ผมค่อยๆ แหวก กางเกงในเธอเพื่อโชว์ ร่องหีของเด็กที่ผม คิดถึงอยู่ตลอดเวลา ไม่เคยคิดว่าจะกลายเป็นคนนิยมเด็กขนาดนี้ ร่องหีข้าวยังคงสวยเหมือนครั้งก่อน แม้ว่าแคมเธอจะเริ่มยื่นออกมาบ้างแล้ว เพราะครั้งก่อนผมก็เย็ดเธอไปจนเป็นไข้ ผมค่อยๆ เลื่อนหน้าเข้าไปใกล้ๆ แล้วปล่อยอายร้อนจากปากของผม ใสร่องหีที่มีน้ำเยิ้มของเธออย่างใจเย็น เธอส่ายตัวแล้วหายใจแรง ข้าวคงเสียวและรอการกลับมาของลิ้นที่เธอเพิ่งจะเเสร็จไปก่อนแม่เธอมา ผมประกบปากของผมเข้าไปอย่างแนบแน่นแล้ว เม้มทั้งร่องขึ้นมา ข้าวถึงกับ เด้งหีโหนกๆ แต่ก็เป็นหีน้อยๆ ของเธอสวนมาอย่างได้อารมณ์ แล้วผมก็ทำสลับไปมาแบบเดิมอีกเอาปากออกแล้วคายลมร้อนใส่อย่างเดิม เธอไปไม่ถูกเลย ทุกครั้งที่ผมคายคมร้อยเธอจะ เด้งหีสวนมา เหมือนอยากให้ผมรีบๆ กินเธอซักที ผมทำไปได้พักใหญ่ ผมคิดว่ามันคงทำให้เธอทนไม่ไหวแล้ว เพราะเสียงที่ออกจากบอกเธอตอนนี้มันเริ่มชัดขึ้นเรื่อยๆ "อินอี้อ้าว อักอีอิ" ผมพยายมฟังคงได้ความหมายว่า "กินหีข้าว ซักทีสิ" แต่ผมยังอยากให้เธอเงี่ยนมากกว่าเก่าเลย ถอยออกมาแล้ว จัดการแก้ผ้าตัวเองออก ตอนนั้น ผมทำเสียงเหมือนเดินออกไป แล้วค่อยๆ ย่องเข้ามาใกล้ๆ เธอ เธอร้องเรียกผม "อี้อุ่ม อี้อุ่ม" ใหญ่เลย คงกลัวว่าผมจะทิ้งเธอไว้ ผมเห็นเธอกลัวอย่างที่ตั้งใจแล้วเลย จับเอวเธอไว้แล้วประกบ ปากผมลงไปบนหีเธออย่าง กระหาย ตอนนี้น้ำหีเธอเอ่อร้นออกมาถึงง่ามก้นแล้ว ผมไล่เลียขึ้นมา จากก้นสีน้ำผึ้้งของเธอแล้วเสียสวน หีเธอที่เด้งลงล่างเพื่อรับกับลิ้นผมอย่างแรก แล้วจัดการ แหวกร่องหีข้าว ก่อนจะเอาลิ้นผมไปฉกหน่อหีเธอย่างรวดเร็ว เธอกระเจิงแล้วครับ เธอกระตุกและ กรี๊ดออกจากผ้าของเธอสุดเสียง ผมปล่อยให้เธอได้สุขอย่างสมใจแล้ว ผมก็แกะผ้าปิดปาดเธอออก
ข้าว - "พี่หนุ่ม ข้าวเสร็จอีกแล้ว เย็ดข้าวซักทีไอพี่หนุ่มบ้า หีข้าวจะบ้าอยู่แล้ว" พอผ้าออกจากปากก็ปากดีเลยนะ
ผม - "พี่จะเย็ดข้าวก็ต่อเมื่อเชื่อฟังพี่ทุกอย่าง เข้าใจไหม" เธอพยักหน้ายอมรับข้อตกลงทุกอย่าง
ข้าว - "จะให้ทำอะไรก็ได้ พี่หนุ่มสั่งมาเลย ข้าวจะทำทั้งหมด ขอแค่เย็ดข้าวให้หีข้าวหายอยากทีเหอะ หีข้าวเงี่ยนควยจะตายแล้ว" เธอพูดด้วยน้ำเสียงใสไม่มีอะไรปิดบังความอยากแล้ว
ผม - "เด็กดี อมควยพี่ซะดีๆ ปากออดอ้อนควยอย่างงี้ก็ต้องอมควยก่อน" เธอพยักหน้าและอ้าปากทันทีไม่มีการพูดอะไรใดๆ ผมเห็นปากเธอ้าออกก็ก้มลงไปจูบเธอเป็นการเติมความชุ่มฉ่ำให้ช่องปากเล็กๆ ของเธอก่อนจะเจอควยหกนิ้วของผม ผมถอนปากออกก่อนจะ จ่อหัวควยสีชมพูไปแตะริมฝีปากของเธอย่าง นิ่มนวล ข้าว อ้าปากรับหัวควยเข้าไปอย่าง ง่ายดาย แต่ได้แค่หัวเท่านั้น ผมเสียวหัวควยกว่าการโดนอมจากครั้งไหนๆ ผมถึงกับซี๊ดปากแล้วจับหัวข้าวค่อยๆ ขยับเข้าไปให้ลึกเพิ่มขึ้น เธอเหมือนจะสำลัก ผมก็ค่อยๆชักออก แล้วค่อยๆ อัดเข้าไปเรื่อยๆ ข้าวเริ่มรู้จังหวะแล้ว ตอนนี้ผมไม่ต้องประคองหัวเธออีกแล้ว เธอทำเองอย่างรู้งาน เด็กอะไร สงสัยเกิดมาเพื่อช่ำชองเรื่องนี้เลยมั้งเนี้ย ตอนนี้ผมเริ่มครางอย่างสะใจแล้ว ข้าวพยายามจะอมให้ถึงโคนให้ได้ แต่ก็ ได้แค่ครึ่งลำควยเท่านั้น เพราะ ทุกครั้งที่พยายามเธอจะสำลักมันไปกระทุ้งคอหอยเธอ แต่ความพยายามเธอมันทำให้ผมสงสารเธอแทน ขณะที่ข้าวอมควยมือผมก็ เขี่ยร่องหีเธอไปด้วย อารมณ์เราทั้งคู่ ไม่ต่างจากคนอดอยาก การเย็ดที่ห่างหายไปมานานหลายวัน ร่องหีเธอแฉะหมดแล้ว ผมเริ่มใส่นิ้วชี้เข้าไปในรู้หีเธออย่างง่ายดาย เพราะอารมณ์ เธอทำให้รูหีเธออ้ากว้างพร้อมรับการเย็ดมากแล้ว ยิ่งแยงหีลึกเท่าไหร่ ข้าวก็ยิ่งอมลึกเท่านั้นเหมือนเธอจะเรียนรู้การอมควยอย่างรวดเร็วมากๆ ตอนนี้ ผมเสียวหัวควยมากๆ เลย ก้มหน้าลงไปเลียหีข้าวอย่างกระหายในขณะที่เอวผมตอนนี้กลายเป็นกระเด้ากับปากเธอไปแล้ว ส่วนเอวข้าวก็เด้งสู้ไปมากับปากผมอย่างรุนแรง ตอนเธอกำลังจะเสร็จผมเห็นอาการเธออกเลยจัดการ เม้มเม็ดหีข้าวเข้าไปในปากแล้วเอาลิ้นกระทุ้งในปากเลย ข้าวกรี๊ดเพราะเธอเสร็จ ตอนที่ควยผมยังอยู่ในปากเธอ จังหวะเดียวกันกับที่ผมกระเด้าควยใส่ปากเธอ อย่างเมามันส์ แล้วผมก็อั้นไว้ไม่อยู่ ปล่อยน้่ำกามส่งตรงถึงคอข้าวอย่าง รุนแรง ข้าวลำรักน้ำควย แต่ร่างกายข้าวก็กระตุกเสร็จสม ปากข้าวสั่นน้ำควยค่อยๆเอ่อร้นออกมาข้างลำควยผม ผมถอนควยออกมาแล้ว ผมก็เอามาจ่อตรงหีเธอต่อ ตอนนี้ข้าวสั่นไปกับการเสร็จอยู่ยังไม่ทันตั้งตัวรับการเย็ดหีของควยผม
ผม - "มันหี มันปากมั้ย จ๊ะ"
ข้าว - "พิ พี่ หนุ่ หนุ่ม ข้า ข้าว สะเสร็จ แล แล้ว อ๊าาาาาา" เธอพูดในขณะที่เสร็จและน้ำควยค่อยๆ ไหลอาบแก้มเธอ ผมจ่อควยแล้ว แต่เธอยังคิดว่าเป็นนิ้วผมอยู่ ผมดันเข้าไปอย่างรุนแรง ข้าวกรี๊ดลั่นทันที พร้อมกับกระตุก เธอเสร็จ อีกครั้งจากการโดนควยยัดไปจนชนมดกลูก
ข้าว - "ทำ ไม ไม่ บอ บอก ข้าว อ่าาาา อ๊ะ ะ ะ อ๊าาา าา เสร็จเลย" ข้าวกระเส่าแล้ว เริ่มจะร้องดัง ผม เอาเสื้อตัวน้อยของเธอมายัดปากเธออีกครั้ง ตอนนี้ ข้าวส่งเสียงออกมาไม่ได้แล้ว มีแค่เสียง กระแทกหน้าขาของเธอ อย่างรุนแรง และเสียงอู้อี้ ที่พยายามกรีดร้องของข้างอย่างต่อเนื่อง เธอเสร็จนับครั้งไม่ถ้วน ผมยังคงเย็ดหีเด็กข้าวอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย หีเด็กเหมือนมีมนต์สะกด ยิ่งเย็ดยิ่งแข็ง ยิ่งเย็ดยิ่งมัน มันทั้งตอดรัด ทั้งดูดหัวควยอย่างรุนแรง จนผ่านไป 15 นาทีเห็นจะได้ ที่ผม ยังกระเด้าต่อเนื่องไม่ได้มีการพักเย็ดหรือหยุดเอวเลย ตอนนี้เหงื่อทั้งข้าวและผมเต็มไปทั้งตัว แม้เราจะอยู่ในห้องที่เปิดแอร์ก็ตาม จนผมทนไม่ไหว รั้งเอวข้าวไว้แน่น ก่อนจะดึงผ้าปิดปากและผ้าปิดตาเธออก ตอนนี้ข้าวตาลอยไปแล้ว เธอคงสุขเหมือนขึ้นสวรรค์ เพราะหีน้อยๆ ของเธอมันได้รับ ควยของผมอยู่เป็นแน่ สติข้าวตอนนี้ พูดออกมาแค่ เย็ดๆๆๆๆ เย็ดหีๆๆๆ อ๊าาา อ๊ะะะ อ๊าาา ผมจูบข้าวเรียกสติ ข้าวจึงหยุดพูดและ จูบผมตอบกลับมา เราจูบกันและ เด้งเอวสู้กันอยู่นาน ผมค่อยๆ คลายผ้ามัดมือข้าวออก เธอกอดคอผม ดึงคอผมอย่างแรงเหมือนเธออยากทำมานานแล้ว ตอนนี้ ข้าวรั้งคอผมผมจึงจับก้นข้าวยกขึ้นมา แล้วจัดเธอในท่าอุ้ม ท่านี้ผมชอบมากเพราะ ผมสามารถ อัดหีได้เน้นๆ ทุกดอก ขาข้าวเกี่ยวเอวผมแน่นก่อนจะเสร็จไป เธอกระตุกทั้งๆ ที่ผมอุ้มและ เย็ดหีเธออยู่
ผม - "ข้าวจ๋าา พี่จะเย็ดข้าวให้แรงที่สุดแล้วนะ แล้วพี่จะราดน้ำควยเข้าหีข้าวแล้ว" ผมพูดไปแล้วเริ่มจับเอวเธอ อัดเข้ากับควยผมจนสุดลำ ตอนนี้หีของข้าวรับควยผมได้อย่างเต็มตัวแล้ว ข้าวคราง กระเส่าอย่างเดียว
ข้าว - "มัน มัน มัน มัน ข้าว มันหี พี่หนุ่ม เย็ดแรงอีก แรงอีก แรงๆ ไอพี่หนุ่ม เย็ดหีข้าวแรงๆ เย็ดเลยไม่ต้องสงสารหี ข้าวจะเสร็จแล้ว อ๊ะ อ๊าาา อ๊าาาาา อ๊าาาาาาวววว " เสียงเธอไม่เกรงใจสถานที่แต่อย่างใดแล้วข้าวก็เสร็จ กระตุก
ผม - "หีข้าวจะต้องหลงควยพี่ไปจนตาย พี่จะเย็ดข้าวแรงๆ เย็ดให้หีแหกคาควยไปเลย ข้าวจ๋าาา" ผมเร่งเอวอย่างเร็ว และถี่มาก ตับๆๆ ตับๆๆๆ ตับ ตับ ผับๆๆๆๆๆ ๆๆๆๆ
ผม - "เสร็จแล้วโว้ยยยยย" ผมอัดไปสุดลำแล้วปล่อยน้ำควยเข้าไปสุดลำ เอวผมกระตุกถี่ๆ อย่างแรง ข้าวเสร็จเพราะน้ำควยราดมดลูกด้วย อีกครั้ง
ข้าว - "อ๊าาาา อ๊ายยยยย เข้ามาแล้ว หีข้าวได้กินน้ำควยพี่หนุ่มแล้ว" เธอกระตุกกอดผมแน่นแล้วเธออัดปากมาจูบผม เราจูบกันนัวเนียแล้วก็ พักหอบหายใจกันพักใหญ่ก่อน จะลุกขึ้นแต่งตัว ผมแต่งตัวให้เธอ ตอนใส่กางเกง ขาเธอสั่นไปหมด เธอบอกว่า ขาเธอสั่นขอนั่งพักก่อน ผมก็แต่งตัวแล้วไปหยิบน้ำในตุ้แช่มาให้เธอกิน เราเย็ดกันจนจะ ตีหนึ่งอยู่แล้ว ท้องเธอลั่นให้ผมได้ยิน เธอหัวเราะแล้วบอกผมว่าหิวข้าวจัง ผมลูบหัวเธออย่างเอ็นดู แล้วให้เธอขี่คอแล้วพาเธอไปนั่งมอเตอไซต์ที่ผมพามา CB400 SF คันที่ผม ชอบขับไปไหนมาไหนใกล้ๆ พอเธอนั่งซ้อนท้ายผมก็พาเธอไปกินร้านข้าวต้มโต้รุ่ง เธอเดินขาสั่นมานั่ง ตรงโต๊ะที่ใกล้ที่สุด จนป้าร้านข้าวพูดแซว "ปล่อยให้เด็กหิวข้าว จนขาสั่นไม่ดีนะ หนุ่ม" ป้าทักทายผมแบบรู้จัก ผมยิ้มและ บอกว่าทำงานดึกหนะป้า เรากินข้าวกัน เธอกินข้าวไปสามถ้วย เธอบอกกับข้าวที่ผมสั่งอร่อย เธอไม่เคยได้กินถ้าแม่พามาก็จะได้กินแค่ไข่เจียวกับ ผัดผักบุ้ง ผมยิ้มให้เธออย่างเอ็นดู
ผม - "เดี๋ยวเข้าไปเอาผ้าที่บ้านแล้วไปอาบน้ำบ้านพี่แล้วกัน ดึกมาแล้ว "
ข้าว - "ไม่อาบน้ำได้มั้ยข้าวเหนื่อย อิ่ม ง่วงมากแล้วด้วย"
ผม - "อาบไม่ไหวเดี๋ยวพี่จับอาบให้" ข้าวทำหน้าทะเล้นแต่ก็เหมือนเธอจะหมดแรงแล้วจริงๆ

เสียงมือถือผมดังขึ้น แม่ข้าวนั้นเอง...
แม่ข้าว - "พี่หนุ่ม นอนรึยัง พี่ก้องต้องผ่าใส้ติ่ง แต่ได้ผ่าพรุ้งนี้เช้า หน่อยฝากข้าวไว้กับพี่ก่อนนะ ที่บ้านข้าวรู้ที่ไว้กุญแจ"
ผม - "ได้สิ ข้าวไม่ดื้อแล้วแหละ" หน่อยวางสายไป แล้วผมก็เล่าให้ข้าวฟัง เธอดูดีใจที่ แม่เธอไม่ต้องอยู่บ้าน แล้วผมก็พาเธอไปเอาผ้าแล้วมานอนบ้านผม คืนนั้น ผมงัดหีข้าวไป อีกหนึ่งยกข้าวถึงกับสลบคาควยผม ผมตื่นเช้ามาก็จัดการเธอไปอีกหนึ่งยก เพื่อปลุกเธอ ก่อนจะพาเธอไปเที่ยว รสชาติการเย็ดหีเด็กมันทำให้ผมกระชึ่มกระชวยได้จริงๆ แต่เหตุการณ์ที่ผมได้เย็ดเด็กมันยังมีอีก....................


*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Full Member
 • **
 • 240
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 09:10:14 am »
เด็กไร้เดียวสา แม่กลับบ้านก็อยากจัดการต่อให้เสร็จ แถมคืนนี้แม่ต้องเฝ้าผัวที่ รพ อีก น้อวข้าวโดนทั้งคืนแน่ แต่ต้องคิดหาทางไว้ว่าทำยังไงไม่ให้น้องข้าวหลุด เผลอ เดี๋ยวจะโดนคุกเอา

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 05:19:05 pm »
นึกถึงวัยหนุ่ม เคยมีแฟนเด็กมอต้น สุดยอดจริงๆตอนนั้น เด็กซิงๆทำตาปรือๆตอนโดนซอยครั้งที่สอง ครั้งแรกผมแช่ไว้เฉยๆ พออีกสองอาทิตย์มาเย็ดอีกที ทางโล่ง น้ำเต็มหว่างขา จำได้จนทุกวันนี้ ขอบคุณมากครับ เรื่องนี้ทำให้นึกถึงช่วงวัยเหี้ยๆของตัวเองจริงๆ

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 07:45:24 pm »
โถ แม่สาวน้อยไร้เดียงสา มามะ เดี๋ยวตาหนุ่มจะสอนให้เป็นงานเอง  ::Grimace:: ::Grimace::
แต่เอ ตาหนุ่ม จะทำยังไงนะนี่ เด็กวัยกำลังซนปล่อยกลับบ้านไปจะเสี่ยงนะครับ ไปกล่อมแม่เขาเลยดีกว่าฮะแบบนี้ เผด็จศึก ยึดอนาเขตไปครับ อิอิ ::Grimace::

*

ออฟไลน์ myidol

 • Junior Member
 • ***
 • 306
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 09, 2020, 09:12:22 pm »
 ::Oops::
คือทำไปทำไมครับท่านนักประพันธ์ ท่านแต่งดีมากนะครับ ทำให้ตัวเองโดนแบนทำไมครับ ::Orz::
ผู้ดูแลน่าจะรอซักหน่อยนะครับ อาจมีข้อผิดพลาดอะไรหรือเปล่าครับ  ::Sweat::

*

ออฟไลน์ archi ongtong

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3678
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2020, 07:13:51 am »
เอาเด็กโดนคุก แต่ท่านอาจโดนแบน

*

ออฟไลน์ volxon

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 1192
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 10, 2020, 12:29:22 pm »
::Oops::
คือทำไปทำไมครับท่านนักประพันธ์ ท่านแต่งดีมากนะครับ ทำให้ตัวเองโดนแบนทำไมครับ ::Orz::
ผู้ดูแลน่าจะรอซักหน่อยนะครับ อาจมีข้อผิดพลาดอะไรหรือเปล่าครับ  ::Sweat::

ผมเข้าใจว่าท่านผู้แต่งอาจน้อยใจ เสียใจ เพราะยอดคนอ่าน กับยอดคนเมนท์ สัดส่วนไม่ดีเลยครับ
อาจทำให้ท่านหมดกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป  ผมเห็นนักเขียนหลายๆท่านที่มาที่นี่มาแต่งเรื่องไว้ ก็หมดกำลังใจไปหลายท่านเลย
หลายเรื่องน่าสนใจเลยครับ ก็น่าเสียดายที่อดอ่านผลงานดีๆ แต่ก็นะ จะทำยังไงได้ครับ ในเมื่อผู้แต่งเห็นว่า มีคนอ่านเยอะมาก แต่คนสนใจที่จะคอมเมนท์น้อยมาก  ไอ้เรามันก็เป็นคนอ่านที่อาจจะไม่ได้ให้แรงบรรดาลใจอะไรก็ผู้แต่ง  ก็จำใจต้องทนค้างคากับเรื่องราวไปครับ
เป็นกำลังใจผู้แต่งทุกท่านนะครับ ^^ ผมจะยังรอติดตามผลงานเสมอครับ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Senior Member
 • ****
 • 978
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2020, 12:09:34 am »
อ้าวโดนแบนได้ไงเนี่ย แล้วจะไปตามอ่านต่อที่ไหนละครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Legend Member
 • *******
 • 2689
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 11, 2020, 08:38:35 am »
เด็กๆทำคนแก่ติดใจทุกรายทั้งแน่นทั้งหนึบ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2513
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 12, 2020, 12:08:35 pm »
ได้เย- สักที หลังจากปล่อยให้เค้กแข็งปวยมาสักพักแล้ว

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2020, 01:57:44 pm »
เป็นอีกกำลังใจนะครับ ชอบผลงานของท่านนะครับ อ่านเพลินดี

*

ออนไลน์ devilzoa

 • Veteran Member
 • ******
 • 1942
 • 1276
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 14, 2020, 10:50:53 pm »
หีเด็กเย็ดมันสินะ อิอิ

*

ออฟไลน์ เจษดา

 • Tiny Member
 • *
 • 49
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 11:35:13 am »
บรรยายได้สุดยอด ฝีมือจัดการเด็กสุดเยี่ยม ทำให้เด็กติดแจ ทำให้นึกถึงเหยื่อถัดไป สงสัยเพื่อนข้าว ที่เป็นลูกของผู้หญิงที่ทำงานในร้าน
ติดตามครับ อ่านแล้วมีอารมณ์ตามเนื้อเรื่อง

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Junior Member
 • ***
 • 522
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 16, 2020, 03:52:41 pm »
 ::HeyHey:: เด็กติดใจผู้ใหญ่ก็ชอบเอา สุดๆๆไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ panther

 • Junior Member
 • ***
 • 330
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ข้าวปั้น - 3 สานต่ออารมณ์พาเธอไปสวรรค์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 25, 2020, 11:29:00 pm »
เด็กเดี๋ยวนี้ไฟแรงติดใจตั่งแต่เด็ก ผลงานดีครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ