ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า

 • 305 ตอบ
 • 8089 อ่าน
*

ออนไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 277
 • 887
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:28:05 pm »
ยังคงเป็น LGBT อยู่นะครับ ขอเตือนไว้ก่อน เรทจะยัง Y อยู่ ไม่ชอบก็ปล่อยผ่านไปครับ

----------------------------------------------

ตอนที่ 15

แบงค์(ในร่างเหมย)หรือบิว ตอนนี้อยู่ในโรงแรมสุดหรูแห่งหนึ่งกลางกรุงเทพ สาวสวยเดินไปรอบๆห้องที่จัดแต่งสวยหรูอย่างเบิกบานใจ เธอต้องข่มความเสียวมาตลอดทาง ร่องรักต้องการสิ่งเติมเต็มมานานจนบิวต้องแอบๆสอดนิ้วเข้าร่องเสียวทุกครั้งที่อาจารย์แดงหันหลังให้ ใบหน้าบิวแดงระเรื่อดูเซ็กซี่น่ารัก ความร่านราคะจากนางแพรวทองไม่ลดลงเลย เธอเสียวไปทั้งร่างจนอยากถอดชุดนักศึกษามันซะตอนนี้ แต่ยังคงระงับได้อยู่

“ห้องพี่สวยนะคะ อยู่คนเดียวเหรอคะ” บิวถามอย่างมีจุดประสงค์
“คนเดียวครับ ผมโสด”

“อะไรกันคะ รวยขนาดนี้ สุภาพบุรุษขนาดนี้ ยังไม่มีลูกเมีย”
“พูดเกินไปครับ แต่เรื่องรวยผมไม่เถียงครับ ฮ่าๆๆ” อาจารย์แดงขำหน่อยๆ

“อิอิ” บิวยิ้มอย่างมีจริต ความสาวความสวยบวกกับชุดนักศึกษาสุดเร่าร้อนทำให้อาจารย์แดงอดไม่ได้ที่จะแอบมองเป็นระยะตอนบิวเผลอๆ

“กินข้าวไหมครับ นี่ก็เย็นแล้ว” อาจารย์แดงชวน
“ได้ค่ะ” บิวเอ่ยทันที พลางส่งสายตาสุดร่านสวาทให้ “กินข้าวพอนะคะ ไม่กินอย่างอื่น”

“กินอย่างอื่นด้วยสิครับ ดูท่าน่าจะอร่อย” อาจารย์แดงแย่บๆ
“อิอิ” บิวเขินหน้าแดงซ่าน ร่องเสียวตอดหนุบหนับเมื่อคุยสองแง่สองง่าม

“เปลี่ยนชุดด้วยนะครับ ห้องลองชุดอยู่ด้านนั้น อีกหนึ่งชั่วโมงเจอกันชั้นดาดฟ้าครับ”

อาจารย์แดงปล่อยให้บิวอยู่ตามลำพัง สาวสวยร้อนร่านสุดๆ ทันทีที่อาจารย์แดงปิดประตู เธอก็ถอดเสื้อผ้าออกอย่างรวดเร็ว เรือนร่างเปลือยเปล่าสุดเซ็กซี่เผยออกมา เต้านมขนาดได้รูปตั้งเต้า ร่องเสียวมีน้ำเอ่อเต็มรู แต่ก่อนที่บิวจะช่วยตัวเอง เธอก็หยุดมือไว้ก่อน เธออยากเก็บไว้ทำกับอาจารย์แดง เธออยากทำให้ตัวเองเงี่ยนมากๆก่อน

“ขอชุดร่านๆหน่อยนะ”

บิวเอ่ยด้วยน้ำเสียงกระเส่า ก่อนจะเปิดประตูตู้เสื้อผ้าออกมา ในนี้มีแต่ชุดสุดเซ็กซี่ทั้งนั้น บิวอดสงสัยไม่ได้ที่ชายวัยกลางคนคนนี้จะมีห้องเสื้อผ้าผู้หญิงโดยเฉพาะแบบนี้ เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะมาสาวๆมาเชือดห้องนี้ก็เป็นได้ บิวไม่คิดมากนัก ในเมื่อเธออยากโดนเชือดก็ไม่จำเป็นต้องสงสัยให้มากความ หญิงสาวเลียรอบริมฝีปากบางเมื่อเจอกับชุดที่ถูกใจ เธอหยิบมาพลิกไปมาอย่างตื่นเต้นจากนั้นก็ลองใส่ดู สาวสวยยิ้มอย่างร่านสวาทเช็คตัวเองกับกระจก เธอพอใจสุดๆกับชุดนี้ โดยที่บิวไม่รู้ว่า นางแพรวทองนั้นใส่ชุดนี้เป็นชุดโปรดของเธอเลย

อาจารย์แดงนั่งคอยบนดาดฟ้าของโรงแรม มันถูกจัดแต่งอย่างสวยงาม เหมาะจะเป็นสถานที่สำหรับดินเนอร์สุดหรู ด้วยความที่เขาอายุมานานกว่า 300 ปีทำให้ชายคนนี้มีเงินทองอย่างเหลือล้น ตอนนี้ดาดฟ้าทั้งชั้นเขาจองไว้หมดแล้ว อาจารย์แดงรู้ว่าเมียของเขาอยู่ในร่างสาวสวยคนนั้นอย่างแน่นอน แต่ยังไม่เข้าใจว่าทำไมสาวสวยคนนั้นถึงจำเขาไม่ได้ เขาคิดไปเองว่าอาจจะเป็นเพราะนางแพรวทองที่ทำให้เป็นแบบนี้ หลังจากที่นางแพรวทองออกไปทำภารกิจ อาจารย์แดงก็ปลดปล่อยความเงี่ยนด้วยการไปตีกะหรี่แถวซ่อง แต่ไม่มีคนไหนลีลาถูกใจเท่าเมียเขาเลย วันนี้จึงลองเสี่ยงดวงไปหา เขาไม่คิดว่าจะเจอเมียเขาได้ง่ายขนาดนี้ เหมือนว่าเมียเขายังแฝงร่างอยู่ ไม่แสดงตัวออกมา แต่แค่นี้ก็ทำให้สาวใจแข็งที่เขาเคยเจอ กลายเป็นสาวร่านสวาทไปแล้ว

“รอนานมั้ยคะ” บิวเอ่ย เธอสวมชุดคลุมตัวสีน้ำตาล

“ไม่ครับ เชิญนั่งครับ” อาจารย์แดงเอ่ย ลุ้นระทึกว่าเธอจะใส่ชุดอะไรภายใต้เสื้อคลุมนั่น


แล้วสาวสวยก็ถอดชุดคลุมออกปล่อยมันกองกับพื้น มันเป็นชุดเดรสซีทรูสีดำ ด้านบนเป็นลายลูกไม้ซีทรูอวดเต้าได้รูปที่ตอนนี้นั้นตั้งเต้า หัวนมอมชมพูแข็งเป็นไต ดันร่องเล็กๆออกมา เดรสมันยาวลงมาถึงเข่าแต่มันผ่าข้างทั้งสองข้างยาวขึ้นไปถึงเอว อวดขาเรียวขาวทั้งท่อนดูเพียงปราดเดียวก็รู้ว่าบิวไม่ได้สวมชั้นในมาแต่อย่างใด ร่องเสียวตอดถี่ตื่นเต้นสุดๆที่ได้โชว์รูปร่างสุดเซ็กซี่แบบนี้ บิวไม่คิดว่าตัวเองจะกล้าโชว์กล้าแต่งตัวแบบนี้ แถมยังรู้สึกมั่นใจสุดๆ ไม่รู้สึกเคอะเขินแต่อย่างใด บิวยืนอวดเรือนร่างเพรียวบางบนส้นเข็มสูง 5 นิ้วได้อย่างเชี่ยวชาญ

“เป็นไงคะ แบบนี้ถือว่าโป๊มั้ยคะ” บิวถามด้วยจริตไร้เดียงสา พลางหมุนตัวเบาๆไม่ให้กระโปรงพริ้วตอนหมุน สาวสวยเห็นอาจารย์แดงมองตาค้างก็รู้สึกพอใจเป็นอย่างมาก

“สวยมากครับ ไม่โป๊หรอกครับ” อาจารย์แดงตอบพลางกลืนน้ำลาย เขาไม่เคยเจอผู้หญิงสวยแถมร่านขนาดนี้มาก่อน
“ว้าาา แย่จัง ไม่โป๊ก็ไม่โป๊ค่ะ” บิวแสร้งทำหน้าผิดหวังก่อนจะนั่งลงฝั่งตรงข้ามอาจารย์แดง สาวสวยรวบกระโปรงมาไว้ตรงเป้า อวดขาเรียวยาวสวยให้ชายคนนั้นดู


‘จะเห็นมั้ยนะ โต๊ะบังขนาดนี้’ บิวเห็นว่าโต๊ะน่าจะบังขาของเธอ ก็รู้สึกผิดหวังหน่อยๆ

อาจารย์แดงเรียกบริกรมาสั่งอาหาร บิวจงใจนั่งเอนหลังไขว่ห้างอวดขาเรียวยาวให้บริกรหนุ่มดู บริกรหนุ่มมองเรียวขาผ่านชุดเดรสที่ผ่าไปจนถึงเอวอย่างหื่นกาม เขาเห็นหัวนมลางๆ ท่อนเอ็นเขาเริ่มแข็งดันกางเกง จนเขาแทบไม่ได้ฟังสิ่งที่อาจารย์แดงสั่ง

“น้องครับ ฟังพี่มั้ยเนี่ย” อาจารย์แดงดุใส่
“ขอโทษครับ” บริกรหนุ่มรีบก้มหัวให้อย่างสำนึกผิด

“ไม่เป็นไรค่ะพี่ เดี๋ยวน้องสั่งเองค่ะ” บิวเสนอ รอยยิ้มเปื้อนไปด้วยความร้อนแรง เธอหันไปทางบริกร “น้องคะ”
“ครับ” บริกรหันไปทางบิวก็เจอกับสาวสุดร่านสวาทยกขาเรียวขึ้นมาพาดโต๊ะ เขาเห็นกระโปรงที่กองอยู่ที่เนินเสียวปิดเนินสวรรค์อย่างหมิ่นเหม่

สาวสวยสั่งอาหารไปเปลี่ยนอริยาบทไปจนหนุ่มผู้โชคร้ายอยู่แทบไม่สุข บิวรู้สึกสนุกสุดๆที่ทำให้ผู้ชายเงี่ยนได้ง่ายๆ เพียงแค่เธอแต่งตัวแบบนี้ทำกริยาแบบนี้ ผู้ชายก็อยู่ในกำมือเธออย่าง่ายดาย บิวรู้สึกเสียดายที่ตัวเองเกิดเป็นผู้ชาย หากเกิดมาเป็นหญิงตั้งแต่แรก เธอจะใช้เรือนร่างหาเงินส่งให้ที่บ้านเยอะๆ ไม่จำเป็นต้องขยันเรียนให้เก่งอะไร ทางบ้านจะได้มีเงินใช้มากกว่านี้ สาวสวยคิดไปคิดมาก็เริ่มไม่อยากกลับไปร่างเดิมแล้ว เธออยากอยู่ในร่างนี้ตลอดไป นางแพรวทองในตอนนี้หลอมรวมกับแบงค์มากขึ้นแล้ว ทำให้เริ่มมีความคิดเหมือนสาวร่านสวาทมากขึ้น

เวลาผ่านไปเนิ่นนานจนตกดึก ทั้งอาจารย์แดงและบิวสีหน้าเริ่มแดงระเรื่อจากฤทธิ์ของไวน์แดง บิวเดินเยื้องย่างด้วยกริยาสุดร่านจากนั้นก็มานั่งตักอาจารย์แดง เรือนร่างนุ่มนิ่มทำเอาอาจารย์แดงเริ่มซุกหน้าไปที่ลำคอขาว สูดกลิ่นสาปสาวที่หอมหวาน มือข้างหนึ่งจับเรียวขา ส่วนอีกข้างโอบเอวบางเนื้อแนบเนื้อแนบแน่น พลางลูบสาวสวยเบาๆ

“ซี๊ดดดดด พี่ขา” บิวหลับตาพริ้ม เรือนร่างส่ายเบาๆตามการลูบคลำ ความเงี่ยนที่ถูกกักเก็บมานานกำลังจะได้รับการปลดปล่อย เธอเสียวไปทั้งตัว มองเรียวกอดคออาจารย์แดงจิกแน่น ขนอ่อนที่เรียวขาถูกอาจารย์แดงลูบไล้จนร่างงามกระตุกหน่อยๆ

“นุ่มนิ่ม สวยไปทั้งตัวเลยครับ น้องบิว” อาจารย์แดงเอ่ยชม
“ถ้านิ่มก็บีบสิคะ” บิวแอ่นอกเข้าหา เชื้อเชิญเต็มที่

“พี่ว่าเรามาเล่นกันอีกหน่อยมั้ยครับ” อาจารย์แดงกระซิบข้างหู หยุดลูบคลำจนสาวบิวอารมณ์ค้าง เธอเงี่ยนงุนง่านมาทั้งวัน สติไม่อยู่กับตัวเอง
“เล่นอะไรอีกคะ บิวอยากจะแย่แล้ว” บิวเอ่ยออกมาตรงๆ

“มาครับ”
อาจารย์แดงตัดบท เขาอุ้มสาวสวยอย่างง่ายดาย น้ำหนักเธอเบาจนเขาไม่รู้สึกหนัก ชายวัยกลางคนอุ้มเธอมาที่ห้อง วางลงบนเตียงอย่างแผ่วเบา  กระโปรงที่ผ่าข้างกองรวมกันอยู่ตรงเป้าไม่ไปไหน บิวเสียวหีจนจะบ้าตายอยู่แล้ว เธองุ่นง่านอยากโดนสุดๆ สาวสวยนอนรอบนเตียงสักพักจึงชันตัวดู เห็นว่าอาจารย์แดงสอดไข่สั่นไร้สายเข้าไป

“อูยยยย ชอบเล่นของเล่นเหรอคะ” บิวเอ่ยยิ้มๆอย่างร่านสวาท รูเสียวที่ฉ่ำแฉะตอบรับอย่างง่ายดายจนไข่สั่นหายเข้าไปทั้งอัน เธอรู้จักของเล่นดี เพราะใช้มันบ่อยๆกับแฟนเธอ

‘แฟนเหรอ แฟนเรา นี่ร่างของแฟนเรา’ บิวเหมือนจะได้สติ แต่แล้ว…

“อ้ายยย ดีค่ะ ลึกๆเลยค่ะ” บิวร้องครางด้วยความเสียว เมื่ออาจารย์แดงสอดดิลโด้ขนาดหกนิ้วเข้าไปที่รูเสียวของเธอหายเข้าไปทั้งอันจนมันดันไข่สั่นลึกเข้าไปแทบจะถึงมดลูก บิวตาหรี่ปรือสติเตลิด เสียวร่องจนต้องเอื้อมมือจะมาถูเม็ดแตด แต่อาจารย์แดงจับมือเธอเอาไว้

“ทนก่อนครับ อย่าเพิ่งนะ” อาจารย์แดงสั่งด้วยสีหน้าขี้เล่น บิวทำตามอย่างง่ายดาย เธอเม้มปากแน่น สองมือกำผ้าปูที่นอนจนยับเก็บอารมณ์สวาทไว้ภายใน

‘เสียวจัง ผู้หญิงมันเสียวแบบนี้เลยเหรอ ขนาดแค่ของปลอมนะ’ บิวคิดเปรียบเทียบตอนอยู่ในร่างสา เธอก็เล่นของปลอม แต่มันไม่เสียวแบบวันนี้

“อูยยยยยยย อ้ายยยยยย เสียวตูดค่ะๆๆๆ”

อาจารย์แดงสอดดิลโด้สองทางนุ่มนิ่มอันยาวเข้าตูดของบิว เขาหยอดเควายหล่อลื่นเข้าไปที่ร่องก้น ที่ดิลโด้ขนาดยาว ก่อนจะค่อยๆกดมันลงไปช้าจนบิวเสียวเอวลอยค้างกลางอากาศ ร่องเสียวตอดหนุบหนับรัดไข่สั่นกับดิลโด้ที่รูหน้า ส่วนรูหลังก็กำลังโดนอาจารย์แดงเสียบดิลโด้สองทางอยู่ มันเข้าลึกไปเรื่อยๆจนบิวแทบไม่เชื่อว่าดิลโด้ที่ยาวขนาดนั้นเข้าไปได้ยังไง บิวรู้สึกเสียวก้นเป็นอย่างมากแต่เธอก็ยอมให้อาจารย์แดงสอดลึกเข้าไปเรื่อยๆ นางแพรวทองมอบลีลาสวาทกับบิวจนช่ำชอง เธอเข้าใจแล้วว่าทำไมสาถึงชอบหน้าหลังพร้อมกัน อาจารย์แดงกดมันจนสุดไปยังหัวดิลโด้อีกด้านหนึ่ง แล้วยัดหัวมันมันหายเข้าไปทั้งอัน

“อูยยยยยย หายไปแล้ว” บิวจับท้องแบนราบของตัวเอง งุนงงว่ามันไปอยู่ตรงส่วนไหน รู้สึกแน่นทั้งรูหน้าหลัง แต่อาจารย์แดงไม่หยุดแค่นั้น “อ้ายยยยย อีกเหรอคะ”

อาจารย์แดงค่อยๆเสียบจุกปิดก้นเก็บงานอย่างเรียบร้อย แล้วสวมกางเกงในหนังรัดๆให้บิวอย่างรวดเร็ว สาวสวยมองดูก็รู้กว่ามันเป็นกางเกงในไข่สั่น ที่จะสั่นบริเวณติ่งเสียวของเธอ บิวคิดว่ามีอะไรอยู่ในรูเธอบ้างก็ยิ่งเสียวสยิวกาย ร่องเสียวตอดรัดดิลโด้ตุบๆจนเธอครางเบาๆ เธอเสียวหีจนน้ำแทบแตก บิวหายใจหอบกระชั้น ตอดร่องเสียวใส่ดิลโด้เพราะใกล้ถึงฝั่งฝัน แต่แล้ว…

“อดทนไว้ครับ เราจะได้สนุกกัน เก็บความอยากเอาไว้ก่อน” อาจารย์แดงบอก

“ค่ะ ซี๊ดดดดดด” บิวฝืนตัวเองเต็มที่ ที่จะไม่ขมิบรูเสียว ดิลโด้ที่คารูหน้าและหลังกำลังกระตุ้นให้เธอตอดร่องเสียวใส่ แววตาหวานเยิ้มมองอาจารย์แดงที่กำลังนั่งลูบเรียวขาเธออยู่ “ต้องอะไรอีกมั้ยคะ เอามาให้หมดเลยค่ะ”

“ชอบแล้วใช่ไหมครับ” อาจารย์แดงพูดยิ้มๆ ส่วนบิวก็พยักหน้าให้เบาๆ

อาจารย์แดงลุกไปหยิบยกทรงที่มีไข่สั่นตรงหัวนมมาสวมให้บิว สาวสวยนึกขึ้นได้ว่ามีไข่สั่นอยู่ในร่องหลืบก็ยิ่งตื่นเต้นสุดๆ อาจารย์แดงลุกไปหยิบรีโมทมา บิวมองชายคนนั้นด้วยความตื่นเต้น เธอเกรงเตรียมพร้อมเต็มที่ แล้วอาจารย์แดงก็เปิดสวิชต์

“อ้ายยยยยยยยย อ๊ะๆๆๆๆๆ เมี….บิวเสียวค่ะ ผั… พี่แดงขา” บิวครางร้องลั่น คำพูดจากำลังจะเปลี่ยนไปแต่เธอหยุดเอาไว้ได้เพราะยังรู้สึกขัดเขินที่จะพูดคำแบบนั้น ไข่สั่นที่อยู่ในร่องรักสั่นอยู่ส่วนที่ลึกสุดๆเนื่องจากดิลโด้มันดันไปที่ส่วนนั้น บิวกุมท้องน้อยแน่น ร่องเสียวตอดรัดใกล้สุขสมอย่างรวดเร็ว แต่ไม่นานอาจารย์แดงก็ปิดสวิชต์ลง “หยุดทำไมคะ ต่อเลยสิคะ อยากกกก บิวอยากกกก”

“อย่าเพิ่งเสร็จสิจ๊ะ” อาจารย์แดงยังแกล้งบิวต่อเนื่อง จนเธอแทบบ้าตาย ประสบการณ์ที่ช่ำชองของเขา ทำให้เขาอดทนต่อเรือนร่างสุดสวาทของสาวคนนี้ได้ เขาโยนเสื้อผ้าให้บิว “ใส่สิจ๊ะ”

บิวลุกขึ้นช้าๆ รู้สึกได้ว่าดิลโด้มันขยับในตัวเธอนิดหน่อยเมื่อเธอเคลื่อนไหว สาวสวยกัดปากบางเบาๆ เธอถอดชุดที่ใส่อยู่ออก อวดเรือนร่างงามขาวโพลยท้าสายตาอาจารย์แดง เธอจงใจยั่วเต็มที่เผื่อว่าอาจารย์แดงจะทนไม่ไหวลุกมาจัดการเธอแต่ดูเหมือนจะไม่เป็นอย่างนั้น บิวขัดใจนิดหน่อยก่อนจะสวมชุดกะลาสีแบบนักเรียนญี่ปุ่นลงไป กระโปรงเธอมันสั้นสุดๆ ไม่ 9 ก็ 10 นิ้ว เสื้อเธอรัดงามจนเป็นลูก บิวค่อยๆยืนตัวตรงพลางลูบหน้าท้องแบนราบของตัวเองไปด้วยเพราะมันเสียวลึกถึงข้างในไปหมด


“ซี๊ดดดด จะไปไหนคะ” บิวถามเมื่อแต่งตัวเสร็จ “อุ้ยยยย ซี๊ดดดดด ดีค่ะพี่แดงขา”
“หอมไปทั้งตัวเลยครับ”

อาจารย์แดงพุ่งเข้ากอดจูบสาวสวยอย่างรวดเร็ว ทีแรกเขากะจะพาบิวไปเดินเล่นสักหน่อย แต่พอเห็นร่างบางที่เปลือยเปล่ามันยิ่งทำให้เขาทนไม่ไหวจนต้องจัดการสาวงามซะตรงนี้ ทั้งสองบดปากจูบกันด้วยความเร่าร้อน ลิ้นตวัดพันกันไปมาลิ้มลองความหวานจากรสไวน์ที่ยังคงอยู่ บิวยืนจูบบดเบียดขาไปมาเพราะดิลโด้ที่อยู่ในทั้งสองรูทำให้สาวสวยเสียวไปทั้งกาย เธอเอื้อมมือไปดึงรีโมทออกจากมืออาจารย์แดงแล้วกดเปิดทันที

“อูยยยยยยยย อ้ายยยยยย เมี….บิวเสียวววว อุ๊บ… อืมมมม”

บิวร้องครางไม่นานก็โดนอาจารย์แดงจูบอุดเสียงเอาไว้ ทั้งร่องรัก ทั้งเต้างาม ถูกกระตุ้นด้วยไข่สั่นจนบิวเสียวแข้งขาอ่อนระทวย แทบจะทรุด เธอโยนรีโมทออกไปไกลๆ อยากให้มันสั่นแบบนี้ไปเรื่อยๆ อาจารย์แดงรวบเอวสาวสวยประคองแน่นไว้กับตัวไม่ให้ล้ม สาวสวยคล้องแขนกอดคอชายตรงหน้าไว้แน่น แววตาจ้องไปราวกับใกล้จะได้ตะครุบเหยื่อหรือไม่ก็โดนตะครุบ สาวสวยเอื้อมมือลงไปแตะที่เป้าของอาจารย์แดงก็สัมผัสกับท่อนเอ็นที่แข็งรอไว้อยู่แล้ว

“อ้ายยยยย เสียวววว มันสั่นลึก ลึกมากกกก  เสียวรูเสียวแตดเสียวนมไปหมดเลยยยย บิวววเสียววว” บิวครางอย่างมีอารมณ์ กำท่อนเอ็นอาจารย์แดงแน่น เธอรู้สึกว่ามันเล็กกว่าของแบงค์ แต่มันมีตะปุ่มตะป่ำที่เธอไม่คุ้นเคยอยู่ด้วย

“พี่ว่า น้องบิวต้องพูดแบบร่านๆนะ ฝึกเอาไว้ พี่จะได้มีอารมณ์”
อาจารย์แดงสอนไปดูดปากไป เขาค่อยๆจับบิวนอนลงบนเตียง แล้วนั่งรอให้สาวสวยเอ่ยปากขอร้อง ร่างบางส่ายไปมาบนเตียงนอนนุ่มๆ เรียวขาขาวๆบดเบียดรุนแรงด้วยความเสียว บิวมองอาจารย์แดงอย่างยั่วยวน ตอนนี้เธอเสียวร่องจนไม่มีเรี่ยวแรงอะไรแล้ว

“เย็ดบิวเลยค่ะ บิวเสียวไปหมดแล้ววว อูยยยย” บิวครางเสียงกระเส่า แต่เหมือนอาจารย์แดงจะยังไม่พอใจ
“ดีครับ แต่มันต้องร่านอีกนิดนะ เมียพี่” อาจารย์แดงเอ่ยด้วยรอยยิ้ม

“อูยยยยย เย็ดเมียเลยค่ะ เมียเสียวหีเสียวแตดไปหมดแล้วววว อ้ายยย”
บิวครางเสียงดังปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่ ร่องเสียวตอดดิลโด้รุนแรงทั้งรูหน้ารูหลัง เอวบางร่อนส่ายค้างเติ่งกลางอากาศ อาจารย์แดงควยแข็งเป็นท่อนไม้ เขารีบถอดกางเกงในไข่สั่นออก แล้วถอนดิลโด้ออกมาจากร่องเสียว บิวปรือตามอง เลียริมฝีปากอย่างหื่นกระหาย เธอร่อนเอวแอ่นกลีบเสียวสีชมพูยั่วยวนอาจารย์แดง ดิลโด้ที่ถอดออกทำเอาบิวรู้สึกโหวงๆที่ท้องน้อย อาจารย์แดงจ่อเอ็นเจ็ดนิ้วฝังมุกที่รูเสียวของบิว ถูปลายควยกับร่องเสียวไปมา

“อูยยยยยย เย็ดเลยค่ะผัวขา เมียเสียวหีค่ะ มันสั่น มันลึกมากค่ะ” บิวจับท่อนเอ็นอาจารย์แดงที่จ่ออยู่เอาไว้ ก่อนจะเลื่อนสะโพกลงไปหาเอง จนท่อนเอ็นค่อยๆจมหายเข้าไปในรู สาวสวยอุ่นวาบไปทั้งโพรง “อูยยยยยย เสียวววว เม็ดอะไรคะ เสียวแตดค่ะไปหมดแล้วค่ะ ซี๊ดดดดด”

บิวโดนควยฝังมุกสอดเข้าไปเรื่อยจนสุดโคน แตดเธอโดนมุกของอาจารย์แดงครูดก็ยิ่งเสียวหีจนน้ำเสียวผลิตออกมาเยอะมาก ควยของอาจารย์แดงฝังลึกจนชนเข้ากับไข่สั่น เขาเสียวหัวควยไปหมด ต้องถอนออกแต่มันก็รู้สึกดีจนเขาต้องยัดกลับไปใหม่อีกครั้งเป็นเช่นนี้เรื่อยๆจนบิวเสียวใจจะขาด เอ็นฝังมุกมันเติมเต็มอารมณ์เธอได้ดีจนเธอไม่อยากให้มันจบ

“อูย ดีจัง หีเมียตอดดีจัง คับแน่นมันควยสุดๆ” อาจารย์แดงเริ่มพูดจาหยาบโลน

“ดีก็เย็ดแรงๆเลยสิคะ” บิวร่อนร่องเสียวเชิงยั่วยวน รูเสียวอ้าบานจากการที่โดนอาจารย์แดงกระหน่ำเย็ด ลมหายใจเริ่มหอบเหนื่อย ใบหน้าแดงระเรื่อ ในที่สุด “อ้ายยยยย เมียแตกๆๆๆๆ เมียแตกแล้ววววว”

น้ำเสียวพุ่งออกมาเป็นสาย บิวตัวกระตุกรุนแรงอย่างสะใจ เธอไม่เคยถึงแบบสะใจขนาดนี้มาก่อน ร่องรักกระตุกตอดท่อนเอ็นกับไข่สั่นตุบๆ บิวอยากจะไปปิดรีโมทก่อนแต่ก็ทำไม่ได้เพราะอาจารย์แดงยังกอดเธอกระหน่ำเย็ดต่อไป โดยไม่สนว่าเธอจะถึงไปแล้ว ไฟรักที่เหมือนจะมอด ดันโดนกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บิวเงี่ยนขึ้นมาใหม่อย่างรวดเร็ว

“อ้ายยยยย ผัวจ๋าาาาา ถึงใจที่สุดเลย” บิวดึงอาจารย์แดงมาดูดปากคลายเสียว ขาเรียวขาวอ้ากว้างรับท่อนเอ็นฝังมุกอย่างช่ำชอง บิวไม่คิดว่าเป็นผู้หญิงมันจะรู้สึกดีขนาดนี้

“เปลี่ยนท่านะ” อาจารย์แดงจับบิวนอนคว่ำหน้าบนเตียง เผยให้เห็น butt plug สีเงินเด่นออกมา

“อูยยยยย เสียววว ดีค่ะ เมียชอบ” บิวโดนสอดใส่ที่รูเสียวทางด้านหลัง สาวสวยเสียวจนต้องเหลียวไปมอง อาจารย์แดงโน้มกายมาทับร่างเธอแนบแน่น เอวกระเด้าเขาเป็นจังหวะพลางจูบไซร้แผ่นหลังไปด้วย

“เย็ดมันจังครับเมียของผัว” อาจารย์แดงโยกไปเรื่อยๆ บิวพยายามจะเด้งสวนแต่ไข่สั่นทำให้เธอหมดแรง ความเสียวกำลังพุ่งขึ้นมาอีกครั้ง

“อ้ายยยย แตกอีกแล้ววววผัวจ๋าาาา เย็ดอีกค่ะ เอาเมียอีก” บิวเด้งสู้เต็มที่ อาจารย์แดงจับบิวลุกขึ้นมาโดยที่ท่อนเอ็นไม่ถอนออก เขาอุ้มสาวสวยขึ้นในท่าลิงอุ้มแตง เรียวขาของบิวเกี่ยวตวัดรัดรอบเอวเขาแน่น สองแขนคล้องคอแล้วประกบปากจูบ ลิ้นพันกันรับรสอันหอมหวาน

“ไปดูห้องอื่นกันไหมครับ” อาจารย์แดงพูดไปก็เด้งโยกบิวไปเรื่อยๆ สาวสวยก็เด้งสู้ไม่ถอย ร่องเสียวลู่เข้าออกตามจังหวะกระแทกอย่างน่าชม

“อูยยยย ไปค่ะ ซี๊ดดดด” บิวซุกหน้าลงบนไหล่ชายรุ่นคราวพ่อ หายใจหอบถี่รดผิวหยาบกร้านของชายคนนั้นด้วยความเสียว อาจารย์แดงเดินอุ้มบิวไปเรื่อยๆ ทุกจังหวะย่างก้าวจะกระแทกเธอไปด้วยจนสาวสวยกอดแน่น ชุดนักเรียนของเธอเริ่มยับยู่ยี่

“นี่ห้องของเมียครับ” อาจารย์แดงบอก แววตาเริ่มแปลกไป อาจารย์แดงจับร่างบางแน่นแล้วกระแทกจนความเสียวของสาวสวยไต่ขึ้นไปแทบจะถึงยอดเขา

“ไหนว่า อ้ายยยย โสดดดด ซี๊ดดดดดด” บิวกระตุกเกร็งถึงฝั่งฝันในท่าลิงอุ้มแตง สมองขาวโพลนไปหมด เธอลืมไปแล้วว่าจะพูดอะไรต่อ เรียวขารัดเอวอาจารย์แดงกอดแน่น ร่องเสียวตอดตุบๆอีกครั้ง เธอจำไม่ได้แล้วว่าแตกไปกี่รอบ แต่ร่างนี้ทำให้เธอถึงได้ต่อเนื่องไม่ต่างกับตอนอยู่ในร่างสาเลย  อาจารย์แดงดูไม่ถึงฝั่งฝันสักที เขาเย็ดบิวมานานแล้วแต่เหมือนว่าเขาแทบไม่แสดงอาการเสียวสักเเท่าไหร่เลย

บิวมองห้องของเมียอาจารย์แดงรอบๆด้วยสายตาหรี่ปรือ ความเสียวจากไข่สั่นกับควยฝังมุกที่กระตุ้นเธออย่างต่อเนื่องทำให้บิวไม่มีสมาธิมองนัก แต่ไปมีสมาธิกับเซ็กส์มากกว่า บิวจำได้เพียงรูปของหญิงวัยกลางคน คนหนึ่งที่แขวนผนังเท่านั้น อาจารย์แดงวางบิวนอนลงบนเตียงแล้วกระหน่ำเย็ดจนสาวสวยถึงจุดสุดยอดคาท่อนเอ็นอีกครั้ง บิวนั้นใบหน้าแดงก่ำด้วยความเสียวซ่าน ร่างกายอ่อนระทวยไร้เรี่ยวแรง เธอนอนให้อาจารย์แดงโยกใส่เธอตามสบาย บางจังหวะถึงจะโยกสวนกลับไปบ้าง อาจารย์แดงอุ้มบิวในท่าลิงอุ้มแตงขึ้นมาอีกครั้งแล้วเดินต่อไป

“นี่ห้องครัวครับ”
อาจารย์แดงกวาดของที่อยู่บนเค้าท์เตอร์ลงบนพื้นทั้งหมด ก่อนจะวางก้นลงบิวบนเค้าเตอร์จนโดนเจ้า butt plug เข้าอย่างจัง สาวสวยแอ่นอกเด้งด้วยความเสียว บิวโน้มคออาจารย์แดงเข้ามาใกล้ๆ ทั้งสองดูดปากด้วยความเร่าร้อน ช่วงล่างของบิวเริ่มคุ้นชินกับจังหวะของอาจารย์แดง จนเริ่มร่อนสะโพกสวนกลับไปได้อย่างช่ำชอง สาวสวยเสียวขึ้นเรื่อยๆอีกแล้ว การที่เธอโดนกระตุ้นหลายๆทางแบบนี้มันยิ่งทำให้บิวเสร็จได้ง่ายมาก บิวอยากดึงเจ้าไข่สั่นในโพรงเสียวออก เพราะมันทำให้เธอน้ำแตกแทบจะทุกลีลา แต่เธอไม่มีแรงจะทำแบบนั้น

“เสียววววจังงง มีห้องอื่นอีกมั้ยคะ”

“มีครับ ห้องสุดท้าย”
อาจารย์แดงพาสาวสวยเข้าไปในห้องที่ประตูลงอักขระอะไรสักอย่างอย่าง บิวขนลุกซู่แต่เพียงแวบเดียวความเสียวก็กลับมาใหม่ อาจารย์แดงวางบิวลงบนอักขระแปลกๆ สาวสวยเริ่มรู้สึกไม่ชอบมาพากล แต่ความเสียวจากท่อนเอ็นกับไข่สั่นทำให้บิวไม่มีเรี่ยวแรงจะขัดขืน สองแขนเธอเริ่มดันอาจารย์แดงให้ออกไป แต่รูสวาทกลับอ้ารับท่อนเอ็นฝังมุกเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ร่างกายเธอไม่ฟังจิตใจเลย มันร้อนรุ่มไปหมด

“ห้องพิธีครับ” อาจารย์แดงเอ่ยด้วยแววตาชั่วร้าย

“ซี๊ดดดด พิธีอะไรคะ อ้ายยยยยย” บิวถามอย่างหวาดๆ เธอกระตุกถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง ไฟราคะของเธอมันโหมตลอดเวลาไม่มอดลงเลย น้ำเสียวพุ่งออกมาจนเลอะพื้น

“แพรวทองจ๋า ออกมาคุยกับผัวสิจ๊ะ” อาจารย์แดงเอ่ยชื่อใครไม่รู้ที่บิวไม่รู้จัก พร้อมทั้งลงอักขระบางอย่างบนตัวของบิว

ทันใดนั้น บิวก็รู้สึกแปลกๆกับตัวเอง เธอเริ่มโยกเอวอย่างร่านสวาทไปเองโดยควบคุมไม่ได้ รู้สึกได้ว่าตัวเองกำลังยิ้มอย่างยั่วสวาทให้กับชายตรงหน้า ดวงวิญญาณนางแพรวทองที่หลอมรวมกับแบงค์ไปบางส่วนแล้วนั้นถูกอักขระที่อาจารย์แดงเขียนดึงออกมาเรื่อยๆ จนในที่สุดบิวก็ได้สติ ความร่านตอนเป็นบิวหายไปมีแต่เพียงวิญญาณของแบงค์ไม่มีนางแพรวทองผสม จากนั้นแบงค์(ในร่างเหมย)ก็พูดขึ้นมาเองโดยที่เขาไม่ได้คิดจะพูด

“มีอะไรจ๊ะ” เสียงของแบงค์(ในร่างเหมย) แต่จังหวะการพูดไม่ใช่เขา

“ผัวว่าไม่ต้องสืบแล้วจ๊ะ ยึดร่างนี้ไปเลย” อาจารย์แดงพูดออกมา แบงค์(ในร่างเหมย)เริ่มกลัวขึ้นมาแล้ว เขาไม่รู้ว่าคนพวกนี้พูดถึงอะไร แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ แบงค์(ในร่างเหมย)ไม่คิดเลยว่าตัวเขาจะมีวิญญาณที่ไหนไม่รู้สิงอยู่ สาวสวยกลัวคำว่ายึดร่างมาก กลัวว่าตัวเขาจะหายไปแล้วไม่ได้เจอกับบรรดาแฟนๆทั้งสามของเขา

“ไม่เอาอ่ะ แพรวชอบผัวคนใหม่มากกว่า ผัวคนใหม่มีเมียเยอะกว่า แพรวอยากอยู่หลายๆร่าง อยากเย็ดหลายๆแบบ” นางแพรวทองพูดออกมาอย่างหน้าไม่อาย แบงค์ฟังแล้วโล่งใจอย่างประหลาด แต่เอวเธอก็ยังร่อนสู้ควยอาจารย์แดงอยู่ตลอด ทั้งๆที่คำพูดจาคล้ายๆเหมือนจะบอกเลิก แบงค์ในตอนนี้เหมือนถูกดึงไปหลังม่าน นางแพรวทองไปยืนอยู่หน้าม่านแทน

“มันเป็นใคร” อาจารย์แดงถาม เสียงแข็งๆ
“ผัวของร่างที่พี่แดงกำลังเย็ดไงคะ” นางแพรวทองเอ่ย ตอนนี้อาจารย์แดงรู้สึกได้ว่าแพรวทองแปลกไป ไม่เรียกเขาว่าผัวเหมือนแต่ก่อน แต่เขาทำใจดีสู้เสือ

“ผัวคนไหนก็สู้ผัวไม่ได้หรอกจ๊ะ”
อาจารย์แดงจับร่างของสาวสวยแน่นแล้วกระหน่ำเย็ดในท่ามิชชั่นนารี นางแพรวทองนอนรับความเสียวแต่ก็ร่อนเอวสู้ไม่ถอย ความเสียวมันถูกส่งต่อให้แบงค์เช่นกันแต่เขาไม่มีอารมณ์ร่วมอีกแล้ว นางแพรวทองทนไม่ไหวร้องครวญครางออกมา อาจารย์แดงเห็นแล้วแสยะยิ้มที่เป็นฝ่ายมีชัย อาจารย์แดงใกล้จะเสร็จสมเป็นครั้งแรก เขากระหน่ำซอยถี่อยากฉีดน้ำเชื้อเข้าร่องเสียวสักที แต่แล้วอาจารย์แดงก็โดนนางแพรวทองผลักลงพื้น ควยหลุดออกมาจากร่องเสียว แล้วอาจารย์แดงก็ถึงจุดสุดยอดในตอนนั้น น้ำขาวขุ่นพุ่งออกมาเป็นสาย อาจารย์แดงกระตุกเกร็งตาพริ้มหลับอย่างเหนื่อยหอบ

“ไม่ได้เรื่องเลยค่ะ” นางแพรวทองเอ่ยยิ้มๆ แบงค์ในตอนนี้เหมือนมองผ่านดวงตาออกมาแต่ขยับร่างกายไม่ได้ “ผัวคนใหม่ลีลาก็ไม่ได้ดีมากหรอกค่ะ แต่แพรวชอบร่างของสาวๆของผัวคนนั้นมากกว่า สาวๆพวกนั้นเวลาโดนควยผัวใหม่ของแพรว ทุกคนมีความรักต่อชายคนนั้นค่ะ แพรวรู้สึกได้เลย แพรวชอบความรู้สึกแบบนั้นค่ะ รักที่หาไม่ได้จากพี่แดง”

“อีแพรวทอง กูเลี้ยงมึงเสียข้าวสุขจริงๆ กะหรี่อย่างมึงเหรอจะมีความรัก กะหรี่ก็คือกะหรี่ ไม่มีใครเขารักมึงหรอก” อาจารย์แดงพูดแทงใจดำ นางแพรวทองได้แต่นิ่งเงียบคำพูดนั้นจุกจนเธอลุกไม่ขึ้น

“พี่แดงขา ปล่อยแพรวไปเถอะค่ะ อย่างพี่แดงหาเมียใหม่ได้สบาย” แพรวทองบอก ช้ำใจกับความคิดที่แท้จริงของอาจารย์แดง เขามองเธอเป็นแค่คนที่เอาไว้สำเร็จความใคร่เท่านั้น

ไม่!!! ปล่อยมึงไปก็เท่ากับกูเสียเมียให้มัน” อาจารย์แดงพูดอย่างโมโห ก่อนจะหัวเราะอย่างบ้าคลั่ง “ฮ่าๆๆๆ กูจะจับเมียมันมาทำเมีย แต่โดนมันแย่งเมีย มันชื่ออะไรวะ ห๊าาา!!!

อาจารย์แดงลุกขึ้นกำแขนแพรวทองในร่างเหมยแน่นจนแดงเป็นรอยนิ้วมือ แพรวทองกลัวจนตัวสั่นเทิ่ม

“ชะ...ชื่อแบงค์ค่ะ” แพรวทองเอ่ยทั้งน้ำตา “อย่าทำอะไรเขานะคะ”
“กูไม่ทำอะไรมันหรอก กูแค่จะยึดร่างมัน แล้วจับเมียมันทุกคนทำเมียให้หมด ฮ่าๆๆๆๆๆ” อาจารย์แดงเอ่ยอย่างชั่วร้ายจนแบงค์เริ่มกลัว

“อย่านะคะ อย่าทำแบบนั้น” แพรวทองขอร้อง
“สงสัยกูต้องสะกดมึงล่ะมั้ง” อาจารย์แดงหันไปหยิบแผ่นยันต์บนหิ้ง

หนี!! แบงค์คิด
นางแพรวทองลุกขึ้น แต่ขาเรียวสั่นพับๆ เหตุเพราะไข่สั่นที่ยังคาลึกเข้าไปในร่อง แถมยังมีดิลโด้ยาวที่รูก้นอีก  นางแพรวทองเดินหนีอย่างเชื่องช้า อาจารย์แดงยืนมองพลางแสยะยิ้ม เขาบริกรรมคาถา นางแพรวทองรู้สึกสิ้นหวังเธอคงหนีไม่ทันอย่างแน่นอน แต่ถึงวิญญาณส่วนนี้ของเธอจะถูกสะกด แต่วิญญาณที่ยังอยู่ในร่างของรันกับสาจะไม่โดยสะกดแต่อย่างใด นางแพรวทองเริ่มปลงในใจ แต่แล้ว...

ตูม!!!

ประตูห้องก็ถูกพังเข้ามา ปรากฏเป็นเหมย(ในร่างแบงค์)พุ่งทะลุประตูเข้ามา เธอเซถลาล้มลงไปนอนกองบนพื้นเพราะเสียหลัก นางแพรวทองมองด้วยความตะลึงลานปนดีใจ ในใจตื้นตันกับการปรากฏตัวของทุกคนที่กำลังจะตามเข้ามา มีเสียงดังโวยวายอยู่ด้านนอก จากนั้นคนที่ผ่านเข้ามาตามมาด้วย สา รัน ขวัญ และสุดท้ายคือหมอคงในมาดนักธุรกิจใส่สูทผูกไทดูหล่อเหลา

“จัดการมันเลยคุณอา” รันเอ่ยด้วยรอยยิ้มของผู้ชนะ หันมามองทางนางแพรวที่อยู่ในร่างเหมยด้วยความรัก รันไม่รู้ว่าตอนนี้ร่างของเหมยเป็นนางแพรวทองควบคุมอยู่

 

--------------------------------

ปล. ตอนนี้จะเป็นตอนสุดท้ายแล้วที่แบงค์จะโดน ที่เหลือจะโดนสาวๆเล่นแล้วครับเพราะไปใช้ร่างพวกเธอเปลือง ขอบคุณที่ติดตามครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:49:39 pm »
ศึกสองไสยเวทย์ พิชิตเกมสวาท 555+

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3421
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:51:08 pm »
แบงค์โดนจัดเต็มซะขนาดนี้
จะติดใจบ้างมั้ยน้อ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 26
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:54:21 pm »
เปลี่ยนไปทีไร ก็สนุกทุกทีครับ รอติดตามอ่านเรื่อยๆ เลยครับ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ sirasit khamsom

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:55:19 pm »
งานนี้สนุกแน่ อาจารย์เจอของแข็งหล่ะทีนี้

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 90
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:55:53 pm »
อยากเห็นแบงในร่างผู้หญิง ถูก สา รันในร่างแบง  เหมย  พิม  รุมครับ ขอพร้อมกันสามรูเลยครับ

*

ออฟไลน์ Besttd19

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 08:59:46 pm »
ต้องโดนเอาคืนซะบ้างแล้ว

*

ออฟไลน์ san2503

 • Junior Member
 • ***
 • 562
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:01:10 pm »
แบงค์ติดใจชัวร์งานนี้ โดนซะขนาดนั้น

*

ออฟไลน์ sunnyman

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 183
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:05:32 pm »
สนุกมากบรรยายได้เห็นภาพ แบบนี้ถ้าเขียนเรื่องใหม่ ลองแนวสาวสายยั่วไปเบยผมว่า ก็แหล่มอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ lastprince

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 142
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:07:22 pm »
เพลินยาวๆไปครับอิอิ

*

ออฟไลน์ bondinlove

 • Senior Member
 • ****
 • 649
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:08:07 pm »
น้องบิวจะติดใจไหมนะไม่อยากให้คืนร่างเลย 555

*

ออฟไลน์ Auddy2519

 • Full Member
 • **
 • 96
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:13:06 pm »
แบ้งจะเสียซิงป่าวหน้อ

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Full Member
 • **
 • 218
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:15:51 pm »
เนื้อเรื่องเข้มข้นมากตอนนี้ นางแพรวจะรอดใหมนะ

*

ออฟไลน์ natt4556

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 1
 • นี่แหละ...ชีวิต
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:18:31 pm »
ใครอยู่ในร่างใครเนี่ย งงครับ 555

*

ออฟไลน์ pui10000

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 93
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบห้า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 10, 2020, 09:30:23 pm »
ศึกนี้ใครจะชนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ