ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด

ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด

 • 292 ตอบ
 • 8582 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 841
  • ดูรายละเอียด
ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 12:32:04 pm »
หลังจากตอนนี้ผมอาจหายไปสักพักนะครับ งานเริ่มยุ่ง เชิญผู้อ่านเสพให้ลืม โควิด-19 ไปชั่วคราวนะครับ  ::DookDig::

------------------------------------

ตอนที่ 17

ตูมมมม!!!

ทั้งสองสู้กันยาวนาน เสียงระเบิดดังกึกก้อง เมื่อหมอผีแดงบริกรรมคาถา เกิดลมสีดำขึ้นมารอบหมอคง แต่แผ่นยันต์ของเขายังคงทำงานได้เป็นอย่างดี เพียงแค่เขาชูขึ้น ลมประหลาดก็หายไปทันที แต่แล้ว หมอคงก็ควักมีดหมอทันทีแล้วปาแบบสุ่มไปที่ที่เขาคิดว่าหมอแดงยืนอยู่หมายเอาชีวิต ควันสีดำเพิ่งจะเริ่มจางหายก็ปรากฏมีดหมอพุ่งเข้าหา หมอแดงจะหลบก็ไม่ทัน จึงบริกรรมคาถามหาอุด

ฉึกกก!!!

อ้าาาาก!!!!” เสียงหมอแดงดังกึกก้อง คาถามหาอุดใช้กับมีดหมอของหมอคงไม่ได้ผล มีดปักบริเวณหน้าท้องของอาจารย์แดงจนเลือดไหลออกมาเยอะมาก “แกกกกก!!!

“มีดเหล็กไหล” หมอคงพูดอย่างมีชัย

อาจารย์คงยังคงเป็นหมอผีอุปกรณ์เยอะเช่นเคย เขาเตรียมตัวมาก่อนที่จะสู้กับหมอแดง หมอคงถือคติรู้เขารู้เรา หมอผีคงรู้ว่าจะเจอกับอาจารย์แดงจึงเตรียมตัวถูก การส่งข่าวของลูกขวัญทำให้ได้ข้อมูลมามาก พ่อของรันจ้างหมอคงให้ดูแลลูกสาวกับแฟนเธอ(พ่อรันเข้าใจว่าแบงค์เป็นแฟนรัน) หมอคงรู้ว่าเด็กๆทั้งสี่ใช้กล่องสลับร่างกันจึงรู้ว่าใครเป็นใคร

ส่วนอาจารย์แดงนั้นไม่รู้มาก่อนว่าต้องสู้กับใครต่อให้อายุเยอะวิชาแก่กล้าแต่ถูกหมอคงดักทางได้ทั้งหมดแบบนี้จึงเสียทีเพลี้ยงพล้ำ แต่มีหรือที่หมอแดงจะยอมง่ายๆ เขามักเก็บของดีไว้ท้ายสุดเสมอ

“ไอ้คง กูไม่ยอมมึงหรอก มึงคิดว่ามึงดักทางกูได้หมดเหรอวะ” หมอผีแดงแสยะยิ้มก่อนจะบริกรรมคาถาก้นหีบ
เฮ้ยย!!!” หมอคงกระโดดถอยหลังออกมาก้าวใหญ่

เดิมทีนั้นร่างที่หมอผีแดงอาศัยอยู่ก็เป็นร่างที่เขาขโมยมา หมอแดงจึงสละร่างนั้นทิ้งทันที ควันสีดำดูชั่วร้ายพุ่งเข้าหาหมอคงหมายจะสิงร่าง แต่หมอคงรู้ทันเขายิ้มมุมปากหน่อยๆราวกับแกล้งตกใจ หยิบหม้อหมอขึ้นมาหมายจะจับหมอแดงลงหม้อ วิญญาณอาฆาตที่ไม่ทันระวังเผลอพุ่งเข้าหา ตอนนี้จะกลับตัวก็ไม่ทันแล้ว

“แหม พี่แดง น่าสงสารจริงๆ”
หมอคง มองดูหมอแดงที่พยายามจะพุ่งหนี แต่หมอคงไม่ยอมให้เป็นเช่นนั้น เขาร่ายคาถาเสริมพลังให้หม้อถ่วงน้ำ หมอผีแดงไม่สามารถต่อต้านได้ ในที่สุดก็โดนดึงลงหม้อไปทั้งหมด หมอผีรุ่นใหม่รีบเขียนยันต์อย่างช่ำชอง ก่อนจะปิดฝาหม้อดินด้วยแผ่นยันต์สีแดงแล้วรัดไว้อย่างแน่นหนา หม้อดินสั่นหน่อยๆ วิญญาณอาฆาตพยายามจะหนีออกมาแต่ไม่เป็นผล

"ไอ้คงมึงเรียนกับยายแก้วใช่ไหม ไอ้นั่นมันยังไม่ตายใช่ไหม" หมอแดงส่งเสียงหวีดหวิวเบาๆในหม้อ คนเดียวที่รู้ว่าหมอแดงเก่งเรื่องอะไรบ้างใช้วิชาบทไหนได้บ้างมีเพียงคนเดียว คือคนที่สอนวิชาเขานั่นเอง

"พี่พูดไปเรื่อย ผมไม่เห็นจะรู้จัก" หมอคงเอ่ยยิ้มๆ ขณะกำลังเขียนอักขระที่ร่ำเรียนมาจากบุคคลปริศนาตัวสุดท้าย เนื่องจากหม้อหมอคงมียันต์อักขระพิเศษมันจึงกำลังบั่นทอนอำนาจหมอแดงอย่างช้าๆ

"อ๊ากกกกก!!!! ไอ้ห่าแก้ว ถ้ากูออกไปได้ อ๊าาาาาาก!!!....." เสียงของหมอแดงค่อยๆจางลงจนหายไปในที่สุด

“มาพี่ ผมไม่จับพี่ถ่วงน้ำละ ไปอยู่ในคอลเลคชั่นของอาถรรพ์ของผมดีกว่า” หมอคงพูดคุย แน่นอนว่าวิญญาณในหม้อไม่มีพลังอำนาจจะสื่อสารอะไรออกมาแล้ว หมอคงเดินออกจากตึกกลับบ้านไป ในใจคิดว่าคงต้องจัดหมอแดงไว้ในคอลเลคชั่นโซนของอาถรรพ์หมวดอันตรายมากเอาไว้ เขาไม่ลืมที่จะส่งข้อความบอกลูกสาว

‘จัดการสำเร็จแล้ว พรุ่งนี้กลับมาบ้านได้เลยลูก’ หมอคงส่งเสร็จก็กลับบ้านทันที รู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการต่อสู้ที่ยาวนาน

-----------------------

ขวัญหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอ่านข้อความเงียบๆแต่ไม่พูดอะไร เธอมองดูรันกับสาจูบปากแล้วรู้สึกร้อนรุ่มในใจแปลกๆ เธอไม่เข้าใจตัวเองว่าจะมาเล่นเกมนี้ทำไม ในส่วนลึกของจิตใจรู้สึกอยากเล่นสุดๆ อยากทำอะไรก็ได้ที่เธอไม่คิดจะทำ เธออยากลองจูบปากแบบที่สากับรันทำบ้าง สาวสวยรู้สึกว่ามันน่าสนใจสุดๆ ทั้งๆที่เมื่อก่อนไม่ชอบด้วยซ้ำ ขวัญนั้นก็เรียนปี 2 แล้วอายุประมาณ 19-20 ปี แต่ไม่เคยแม้แต่จะดูหนังโป๊หรือช่วยตัวเองเลย ตอนนี้เธออยากลองสักครั้งซึ่งมันไม่น่าจะมีอะไรเสีย

“เอาล่ะค่ะ เริ่มนะ” รันเอ่ย แจกไพ่

สรุปคือตานี้คนที่ชนะคือพี่แก้วได้ไพ่หกโพดำ คือจ้องนานหกนาที ส่วนคนที่แพ้คือสา

“จ้องต้องทำยังไงคะ” แก้วถามอย่างอายๆมองสา พิมมองพี่แก้วด้วยความอิจฉา เธออยากเล่นเกมแบบนี้กับสามาก
“จ้องคือจับจ้องเรือนร่างน่ะค่ะพี่ พี่ลูบไล้ตัวแต่ห้ามจับจริงๆค่ะ” สาบอกด้วยลีลาเผ็ดร้อนแก้วค่อยๆเขยิบเข้าใกล้สา แม้จะขัดเขินหน่อยๆ แต่เกมก็คือเกม สาวสวยอย่างแก้วไม่เคยจะทำอะไรกับผู้หญิงด้วยกันมาก่อน แต่เธอคิดว่าทำได้ เพราะผู้หญิงตรงหน้าเธอนั้นทั้งขาวสวยและเซ็กซี่ ดูน่าหอมน่าสนิทด้วย แก้วค่อยๆเอื้อมมือไปที่โคนขาอ่อนของสาที่โผล่พ้นกางเกงสุดสั้นออกมา แล้วหยุดมือไว้ตามกฏ มือเรียวเล็กห่างจากขาเรียวนิดหน่อย จนสาสัมผัสได้ถึงไอร้อนจากฝ่ามือ ด้วยความที่สาโดนแพรวทองหรือวิญญาณกะหรี่หลอมรวมไปกับวิญญาณเธอแบบสมบูรณ์แล้ว ทำให้ไฟราคะในตัวสาเริ่มลุกโชนอย่างรวดเร็วจนสาเองยังแปลกใจ ร่องเสียวเริ่มเผยออ้าออกหน่อยๆแสดงความต้องการ แต่สาต้องฝืนอารมณ์ร้อนร่านเอาไว้เพื่อรักษากฏ

“แบบนี้ใช่ไหมคะ” แก้วถามยิ้มๆ

“ใช่ค่ะ” สาบอกเสียงสั่น “ยังไม่ครบ 6 นาทีนะคะ”
แก้วยิ้มๆแล้วลูบเรียวขาของสาวสวยขึ้นลงไปมา แต่ไม่ได้โดนตัวแต่อย่างใด สาเสียวจนขนลุกซู่ ลมหายใจเริ่มถี่ขึ้นนิดหน่อย พี่แก้วงงกับอาการจุดติดง่ายของสามาก ไอร้อนจากตัวสาเหมือนจะร้อนขึ้นจนแก้วยังรู้สึกที่ฝ่ามือ แก้วเอื้อมมืออีกข้างขึ้นมาอังที่เต้างามงามสา ไอร้อนจากฝ่ามือเหมือนจะทะลุเสื้อกล้ามสุดรัดเข้าไปถึงหัวนมอมชมพูของสาจนเธอเสียววูบ หัวนมสาตั้งเต้าชูชันแข็งจนดันชั้นในกับเสื้อกล้ามออกมาเป็นเม็ดลางๆ สาเม้มปากฝืนตัวเองสุดฤทธิ์ แก้วมองสาวสวยที่เหมือนเกร็งๆอย่างสนใจ ริมฝีปากบางๆของสาน่าจูบเหลือเกิน สาวแก้วค่อยๆโน้มกายลงหมายจะจูบปาก

“หมดเวลาค่ะ” รันเอ่ยบอก “แยกค่ะ แยก”
แก้วผละออกจากสาอย่างเสียดาย สองสาวกลับประจำตำแหน่งเดิมนั่งกันนิ่งเงียบไม่พูดอะไรสักคำ สาในตอนนี้เหมือนโดนหยุดอารมณ์เอาไว้ สาวเซ็กซี่อย่างเธอหงุดหงิดหน่อยๆแต่ต้องยอมตามกฏ เกิดความเงียบชั่วครู่ ตอนนี้เหมือนบรรยากาศจะเริ่มร้อนระอุแล้ว พิมกับขวัญตื่นเต้นสุดๆกับภาพตรงหน้า ไม่ต่างกับสาวๆของแบงค์แต่อย่างใด ดูเหมือนว่าทุกคนตั้งใจเล่นเกมกันมากขึ้น

“เสียวจังค่ะแบงค์” สากระซิบบอกแบงค์(ในร่างเหมย)อย่างรันจวนใจเมื่อเธอกลับมานั่งข้างๆเขา สาวสวยเอนกายพิงพลางจับมือเล็กๆของเขาบีบแน่น ราวกับจะส่งต่อความเสียวมาให้ ไม่มีใครสงสัยทั้งสองเนื่องจากเป็นผู้หญิงเหมือนกัน เว้นแต่พิมที่มองด้วยความอิจฉา

“อดทนนะคะ” แบงค์กระซิบบอกเบาๆ บีบมือกลับไป สาซบไหล่ออดอ้อนแฟนเธอ รันกับเหมยมองแล้วอมยิ้มหน่อยๆ เหมยนั้นไม่หึงหวงสากับรันอีกแล้ว แต่ให้นางแพรวทองไม่อยู่ในร่าง เพราะลีลาเซ็กส์ของสาทำให้เธอก็รู้สึกดีกับสาและรันไปด้วย จึงยอมรับทั้งสองอย่างเต็มใจ

“ต่อนะคะ” รันแจกไพ่อีกครั้ง

ตานี้คนที่ชนะคือสาได้สิบข้าวหลามตัด คือจับนานสิบนาที ส่วนคนที่แพ้คือสาวขวัญ

“จับอะไรคะ มันเป็นยังไง” ขวัญเอ่ยอย่างอายๆ แต่สายตาเธอดูร้อนแรงหน่อยๆ จิตใจอันร้อนแรงภายในขัดกับลุคที่เรียบร้อยภายนอก ขวัญดูไม่เกร็งเหมือนตอนที่รันเห็นในห้องแล้ว

“จับได้หมดค่ะยกเว้นของสงวน อิอิ” สาเอ่ยยิ้มสาวเซ็กซี่ขยับเข้าหาขวัญอย่างรวดเร็ว อารมณ์สวาทจากเมื่อครู่ยังคุกรุ่นไม่ไปไหน เธอค่อยๆแตะลงไปที่โคนขาอ่อนผ่านชุดนอนของขวัญ กางเกงขายาวกับเสื้อยืดแบบเรียบร้อยขัดใจสาหน่อยๆ เพราะเธออยากจะจับแบบเนื้อแนบเนื้อมากกว่า สาวๆทุกคนที่นั่งที่นี่ มีเพียงขวัญคนเดียวที่ดูจะเป็นสาวที่เรียบร้อยที่สุด สัมผัสของสาทำเอาขวัญสะดุ้งหน่อยๆแต่ก็ไม่วายยิ้มให้สา ส่งสายตาร้อนแรงให้โดยที่ขวัญแทบไม่รู้สึกตัวว่าตนเองทำแบบนี้

“ขวัญนี่ขานิ่มจังนะ”
สาเอ่ย สองมือลูบเรียวขาขึ้นลงส่งไฟราคะให้ขวัญเรื่อยๆ สัมผัสอันร้อนแรงของสาทำเอาขวัญเริ่มเสียวที่ร่องหลืบอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน มันคันๆตรงเนินเสียว คันลึกเข้าไปในโพรงสวรรค์ ขวัญนั่งนิ่งรับการสัมผัสไปเรื่อยๆ ใบหน้าแดงซ่าน หายใจหอบถี่ ขวัญรู้ว่าแพรวทองอยู่ในร่าง แต่ก็ไม่รู้ตัวเลยว่านางแพรวทองกำลังเล่นสนุกกับอารมณ์เธออยู่ วิญญาณกะหรี่สาวยังไงก็ต้องการเซ็กส์วันยังค่ำ ต่อให้เจ้าของร่างอย่างสาวขวัญจะเป็นสาวเรียบร้อยแค่ไหนก็หยุดแพรวทองได้ยาก สามุดมือเรียวเข้าไปในเสื้อยืด ลูบไล้หน้าท้องแบนราบของขวัญไล่ขึ้นไปเฉียดฐานนมหน่อยๆ ขวัญเสียวซี๊ดเริ่มส่ายตัวรับการลูบคลำอันช่ำชองจากสา

“ซี๊ดดดดด”
ขวัญครางเบาๆ ร่องเสียวเหมือนมีน้ำเอ่อออกมา เธอไม่เคยรู้สึกดีแบบนี้มาก่อน ขวัญนั่งส่ายเรือนร่างตัวเองไปมาตามการลูบคลำจากสาวสวยตรงหน้า สาเร่งจังหวะเล้าโลมเต็มที่ ชุดที่หลวมอยู่แล้วของขวัญทำให้สาลูบไล้เข้าไปในเสื้อผ้าเธอได้อย่างง่ายดาย เรือนร่างของลูกหมอผีถูกสามุดมือลงไปลูบตามร่างบางกับเรียวขาอย่างร้อนแรง ขวัญเสียวสุดๆเมื่อสาทำทีเป็นลูบผ่านร่องเสียวกับหน้าอกของเธอแบบไม่โดน เสื้อเธอเริ่มร่นขึ้นเพราะสาลูบขึ้นสูง ทำให้ขวัญโชว์หน้าท้องขาวนวลเนียนแบนราบออกมา สาวเรียบร้อยอย่างขวัญไม่เคยใส่เสื้อโชว์หน้าท้อง เสื้อแขนกุดหรืออะไรที่โชว์ขาอ่อนเลย แต่ตอนนี้แม้เธอจะอาย แต่อารมณ์เสียวที่มันสุมในกายเธอกลับร้อนรุ่มขึ้นเรื่อยๆจนขวัญปล่อยเลยตามเลย

“อืมมมม เสียวจังเลยสา” ขวัญกระซิบแผ่วเบาให้สาได้ยินคนเดียว

“ชอบมั้ย” สาถาม สาวเซ็กซี่ยิ้มให้ขวัญอย่างพอใจเมื่อขวัญพยักหน้า
ขวัญส่ายเรือนร่างซ้ายทีขวาที มือสวาทของสาด้านบนก็ลูบหน้าท้องบ้าง แผ่นหลังเนียนๆบ้าง สาจงใจเฉียดๆเต้างามตลอดเพื่อกระตุ้นอารมณ์เสียวของขวัญ ด้านล่างสาก็ลูบโคนขาอ่อนไล่ไปจนถึงโคนขาหนีบสลับวนไปมาทั้งสองข้างเฉียดเนินเสียวไปมา ขวัญรู้สึกว่ามันเสียวแต่ไม่สุด เธออยากโดนจับมากกว่านี้ สาวน่ารักพยายามจะร่อนเรือนร่างให้มือของสาโดนของสงวนเธอบ้างแต่เหมือนสาจะรู้ทัน เธอหลบได้ตลอด ขวัญกัดปากแน่นอย่างขัดใจ ร่องเสียวน้ำฉ่ำเต็มรู ใบหน้าแดงซ่าน ปากเผยอออกหน่อยๆ แววตาแสดงความต้องการเต็มที่ แต่แล้วก็หมดเวลา…

“แยกกันนะสาวๆ” รันบอก

“สาจ๋า มานั่งกับขวัญไหม” ขวัญชวน เธอยังเสียวไปทั้งกายไม่หาย ความรู้สึกตอนโดนลูบคลำยังคงอยู้ มันเสียวไปทั้งเรือนร่าง ลีลาของสาวเลสเบี้ยนอย่างสาดีไม่น้อย

“ขอนั่งข้างๆเหมยนะ” สาบอก “แต่ขวัญจะมานั่งด้วยก็ได้”
เกิดการเปลี่ยนที่นิดหน่อย เนื่องจากขวัญย้ายมานั่งข้างๆสานั่งเอง ทั้งห้องอบอวลไปด้วยอารมณ์สวาท ตอนนี้มีแต่คนอยากลองเล่นดูบ้าง

“ตาต่อไปนะ” รันพูด
 ตานี้คนที่ได้แต้มสูงดันได้เท่ากันสองคนคือพิมได้เจ็ดโพแดงซึ่งก็คือจูบ ส่วนอีกคนคือแบงค์(ในร่างเหมย)ได้เจ็ดดอกจิกซึ่งก็คือจำ คนที่ได้แต้มน้อยสุดเป็นสา

“แบบนี้จะเล่นยังไงคะ” พิมถามอย่างตื่นเต้น ในที่สุดเธอก็จะได้เข้าหาสาแบบเนียนๆแล้ว

“ชนะสองคนก็ทำสองคนไงคะ” รันบอก สาวๆในห้องหายใจกระตุกอย่างตกใจปนตื่นเต้น สาในตอนนี้สมองหมุนไปหมด มันงุ่นง่านมากๆจะช่วยตัวเองก็ไม่ได้ จนสาวสวยกอดแขนซบไหล่แบงค์นิ่ง “ทั้งสองคนทำตามบทที่ตัวเองเปิดได้นะคะ”

สาปรือตามองแบงค์อย่างหยาดเยิ้ม สายตาเว้าวอนเชื้อเชิญสุดๆ ขาเรียวสวยค่อยๆอ้าออกกว้างอยากโดนสอดใส่ แต่เป็นพิมที่พาร่างบางของเธอมาอยู่ตรงหว่างขาของสาแล้วจับบหน้าแดงระเรื่อขึ้นมาจูบ สาเสียวจากการที่โดนเล้าโลมมานาน บวกกับที่โดนแพรวทองรวมเป็นหนึ่งเดียวกับวิญญาณเธอทำให้สาเผลอเอื้อมมือไปกอดพิมแน่น ความงุ่นง่านของสากำลังได้รับการปลดปล่อย สาวสวยกอดพิมพลางจูบแลกลิ้นอย่างเร่าร้อนราวกับกำลังส่งมอบความกระสันไปให้รุ่นน้องของเธอ

“อืมมมม พี่สาขา”
พิมโดนสาจูบรุกใส่จนหัวหมุนไปหมด จากที่เธอเป็นฝ่ายกระทำดันถูกกระทำซะได้ ลีลาจูบของสานั้นไม่ธรรมดา เล่นเอาพิมเสียวไปทั้งกาย รุ่นน้องสาวพยายามจะสอดลิ้นเข้าไปแต่กลับโดนสาสอดลิ้นสวาทเข้ามาแทน ลิ้นสวาทของสาวเซ็กซี่ชอนไชเลียวนรอบลิ้นของพิมจนเธอต้องกอดสาคืนบ้าง เรียวขาของสองสาวเกี่ยวรัดกันแน่นขึ้นเรื่อยๆ ทัั้งคู่ทั้งจูบทั้งลูบไล้เรือนร่างกันไปมา คามปกตินั้นหากได้จูบต้องจูบอย่างเดียวห้ามแตะตัวกัน แต่ตอนนี้ไม่มีใครห้ามอะไรแล้ว ต่างมองดูสองสาวพรอดรักกันอย่างเพลินตา

“เหมย เหลือเวลาน้อยแล้วนะ” รันกระซิบบอกแบงค์
แบงค์(ในร่างเหมย)สะดุ้งตกใจ เขาเพิ่งนึกขึ้นได้ว่าต้องจัดการกับสาตามกฏ แบงค์พาร่างบางของตัวเองไปด้านหลังของสาวสวยก่อนจะเริ่มจูบไซร้ซอกคอของสาจนสาวสวยสะดุ้งร้องซี๊ด เธอเอนคอให้แบงค์ชอนไชให้เต็มที่ มือของเขาลูบไล้ไปทั่วโดยเน้นบริเวณลำตัวกับโคนขาหนีบเป็นพิเศษ สาครางเบาๆเมื่อมือของเขาเข้าใกล้กับเต้านมหรือเนินเสียว แต่ลิ้นสวาทของสายังรุกใส่พิมต่อเนื่อง สาวพิมในตอนนี้รับรสจูบเพียงอย่างเดียวเพราะสาคุมเกมไว้หมดแล้ว ในชีวิตของพิมไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นปนเสียวแบบนี้มาก่อน

“ลูบแรงๆเลยค่ะ สาเสียว อืมมมมม”
สาบอกแบงค์ด้วยอารมณ์ร้อนสวาท พิมนึกแปลกใจ ทั้งๆที่เธอจูบกับสาอยู่แท้ๆ แต่สาดันไปคิดถึงพี่เหมยที่เล้าโลมอยู่ด้านหลังซะได้ พิมมองเหมยเป็นศัตรูหัวใจอีกคน เธอพยายามจะจูบรุกเข้าใส่แต่ก็ทำไม่ได้ สาเสียวไปทั้งเรือนร่าง เธอไม่ได้จำแล้วว่าแบงค์จูบหรือเล้าโลมส่วนไหนของเธอบ้าง ความเสียวทำเอาร่องเสียวตอดถี่ ลมหายใจสาหอบถี่แรง แล้วสาก็ทนไม่ไหว เธอแอบเอามือของเธอล้วงเข้าไปที่ร่องเสียว เนื่องจากมีพิมกับเหมยปิดอยู่จึงทำให้คนอื่นเห็นไม่ชัดนัก นิ้วสวาทเขี่ยติ่งเสียววนไปมาแรงๆเพียงไม่กี่ที แล้วจากนั้น...

“อ้ายยยยย…. ซี๊ดดดดดด”
สากระตุกเกร็งถึงจุดสุดยอดต่อหน้าต่อตาพิม รุ่นน้องสาวทันที ลมหายใจสาหอบถี่รุนแรงจนพิมรู้สึกถึงความร้อนผ่านบนใบหน้า สารีบเอามือออกจากติ่งเสียวทันทีใจจริงแล้วสาอยากหันไปกอดแบงค์(ในร่างเหมย)มากกว่าแต่เธอกระตุกรุนแรงจนต้องผวาไปกอดพิมแน่น เอวบางร่อนกระตุกเป็นจังหวะ เหงื่อเริ่มหยดจนร่างกายเปียกลื่น น้ำเสียวไหลออกมาเยิ้มเลอะเป้ากางเกง สาวๆที่มองอยู่ต่างมีอารมณ์ พวกเธออยากลองบ้างแต่ยังนิ่งเงียบจากความเขินอาย

“มะ… หมดเวลาแล้ว”
รันมองพลางกลืนน้ำลาย เธออยากจะเสียวบ้างแล้ว วิญญาณแพรวทองในร่างกายเธอเริ่มหลอมรวมกับวิญญาณของเธอช้าๆ ความเสียวของสาวทอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนร่องหลืบสีชมพูเริ่มเผยออ้าๆหุบๆจนหัวนมของเธอแข็งเป็นไต ที่รันโดนแพรวทองหลอมรวมร่างช้ากว่าสาเพราะอารมณ์ของรันกับนางแพรวทองแตกต่างกันมาก ตอนนี้ระยะเวลาที่นางแพรวทองอยู่ในร่างของสาวรันกับความคิดบางอย่างของรันเริ่มเชื่อมกับนางแพรวทองได้ วิญญาณร่านราคะจึงผสมรวมกับรันไปเรื่อยๆ

“รันคะ เป็นอะไรรึเปล่า” ขวัญถามเมื่อเห็นรันเงียบไปนาน
“เปล่าๆ” รันเสียวไปทั้งร่อง เธออยากบ้างแล้ว “งั้นต่อนะ สาจำได้ไหมว่าเหมยทำอะไรไปบ้าง”

 “ซี๊ดดดด ไม่ได้ค่ะ” สาตอบพลางยิ้มอย่างเย้ายวน เธออยากโดนลงโทษให้โดนต่อ ใบหน้าของสาแดงก่ำเพราะเพิ่งจะเสร็จสมมา ถึงแม้จะเสร็จไปแล้วแต่อารมณ์ของสาวสวยยังคงคุกรุ่นไม่มอดดับลงแต่อย่างใด สาสนุกกับเกมเซ็กส์สุดๆ ขอให้เกี่ยวกับเซ็กส์ถ้ามีแบงค์อยู่ด้วย เธอชอบหมด

“งั้นรอบต่อไปไม่มีคนแพ้นะ สาโดนต่อเลย” รันพูด

ตานี้คนที่ชนะคือขวัญได้คิงโพดำคือสั่งใครก็ได้ใน 13 นาที เนื่องจากตานี้ออกคิงคนที่แพ้คือทุกคนไม่ใช่สาคนเดียว

“คิงสั่งใครก็ได้เหรอคะ” ขวัญบอก รันพยักหน้า ตื่นเต้นว่าขวัญจะสั่งอะไร สาวขวัญคิดอยู่พักนึง ความเสียวจากการโดนสาลูบไล้ยังตราตรึงในใจ มันคือครั้งแรกของเธอที่ยอมให้คนอื่นมาจับเธอแบบนั้น ความรู้สึกแปลกๆในรูเสียวทำเอาขวัญต้องบดเบียดขาแน่นๆ ถึงจะรู้สึกแปลกๆกับร่างกายตัวเอง แต่ลูกหมอผีไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์เท่าไหร่เรียกได้ว่าไร้เดียงสาจึงไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดี “งั้นขวัญให้สาสั่งละกันค่ะ”

“เอางั้นเหรอ” รันถามย้ำ ตอนนี้เวลาตีหนึ่งกว่าแล้ว รัน สา และเหมยเหมือนจะส่งสัญญาณกันอย่างลับๆ “สาเอาเลย”

“สาอยากให้ทุกคนไปเล้าโลมแบงค์ค่ะ”
สิ้นเสียงใสก็ครบกำหนดการสลับร่างของแบงค์กับเหมย ชายหนุ่มมองมือตัวเองกำๆแบๆพักหนึ่งเพื่อปรับสภาพร่างกาย ในขณะที่เหมยพลางบิดตัวไปมา เธอเช็คเรือนร่างตัวเองพักหนึ่ง แล้วยิ้มออกมา นางแพรวทองพอรู้ว่าแบงค์กลับร่างเดิมแล้วจึงออกจากร่างของขวัญมาหนึ่งส่วนแล้วเข้าไปสิงเหมยตามเดิม วิญญาณกะหรี่สาวยังไม่อยากออกจากร่างขวัญจึงทิ้งวิญญาณตนไว้ เหตุเพราะขวัญใจแข็งสุดๆไม่โดนเธอกระตุ้นง่ายๆ แพรวทองจึงรู้สึกท้าทาย ตอนนี้นางแพรวทองสิงสี่สาวอย่างละเท่ากันแล้ว

“มาม่ะแบงค์ขาา” เป็นรันที่ลุกขึ้นคร่อมแบงค์ก่อน แล้วบรจงจูบชายหนุ่มตรงหน้าด้วยอารมณ์พิศวาส
พี่แก้วกับพิมมองทั้งสองจูบกันก็รู้สึกสนุก พวกเธอที่เข้าใจผิดว่าแบงค์เป็นเกย์อยากรู้ว่าแบงค์จะทำยังไงจึงลุกเข้าไปหาชายหนุ่มบ้างแล้วร่วมพรมจูบไปที่แผ่นหลังที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม สองสาวมองตากันแล้วยิ้มๆ รู้สึกกลัดมันอย่างบอกไม่ถูกเมื่อได้ฟอนเฟ้นผู้ชายที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม มันรู้สึกถึงความแข็งแรงและส่วนเว้าส่วนโค้งของมัดกล้ามได้เป็นอย่างดี แก้วและพิมจึงค่อยๆเบียดเรือนร่างอ้อนแอ่นเพรียวบางของเธอเข้าใกล้แบงค์เรื่อยๆ ทั้งสองช่วยกันถอดเสื้อชายหนุ่มออกอย่างรวดเร็ว

“หุ่นดีจังค่ะ” แก้วเอ่ยออกมาจากนั้นก็เริ่มไซร้คอชายหนุ่ม
“เล่นกล้ามมานานรึยังคะ” พิมถามพลางใช้นิ้วไล้ไปตามแผ่นหลังช้าๆ

“ก็นานแล้วครับ” แบงค์ถอนจูบจากรันมาตอบ แต่รันดึงใบหน้าเขาให้เข้าไปจูบเธอใหม่
สามสาวลูบไล้ร่างกายเขาราวกับของสาธารณะจนท่อนเอ็นเขาเริ่มผงาด มันดันกางเกงจนแน่นไปหมด และเนื่องจากรันกำลังคร่อมเขาอยู่ เป้าชนเป้า ทำให้รันรู้สึกได้ถึงท่อนเอ็นที่กำลังดันเนินสามเหลี่ยมเธออยู่ ร่องเสียวเริ่มตอดรัดอย่างรุนแรง อ้าเผยอออกราวกับกำลังทักทายสิ่งคุ้นเคย รันอยากจะควักเอ็นท่อนนี้ออกมายัดรูเธอใจจะขาดแต่มีคนอื่นอยู่ด้วย สาวทอมจึงทำเพียงร่อนเอวให้เนินเสียวถูกับท่อนเอ็นผ่านกางเกงเท่านั้น

“ซี๊ดดดดดด เสียวจัง” รันกระซิบบอกข้างหู
รันร่อนเอวส่ายสะโพกด้วยอารมณ์อันร้อนแรง วิญญาณนางแพรวทองรวมกับวิญญาณเธอแทบจะทั้งหมดแล้ว ลีลาจูบกับการร่อนช่วงล่างของรันดูจะร้อนแรงและเชี่ยวชาญขึ้นเรื่อยๆ โดยที่สาวทอมไม่รู้สึกตัว รันตวัดขารัดเอวแบงค์แน่นขึ้นแล้วร่อนเอวอย่างรุนแรงจนคนอื่นสังเกตเห็น ลีลาจูบช่างดูรันจวนใจ ลิ้นทั้งสองตวัดพันกันอย่างดุเดือด

“อืมมมมมม” รันครางในลำคอ
ตอนนี้แบงค์เสียวควยจนแทบจะระเบิด ลีลาร่อนของเพื่อนรักไม่ธรรมดา อีกทั้งยังมีอีกสองสาวของจูบกระตุ้นยิ่งทำให้ชายหนุ่มยิ่งตื่นเต้น ขวัญนั่งมองลีลาสวาทของสามสาวที่ทำให้แบงค์แล้วรู้สึกร้อนรุ่มในกายแปลกๆ เธอรู้สึกว่าช่วงล่างเหมือนมีน้ำเอ่อออกมา สาวเรียบร้อยงุนงงกับอาการตัวเอง เธอค่อยๆเอื้อมมือไปสัมผัสกับช่วงล่าง โดนเข้ากับติ่งเสียวพอดิบพอดี เหมือนมีไฟฟ้าไหลทั่วร่าง สาวขวัญสะดุ้งโหยงชักมือเรียวออก

“ซี๊ดดดดด อูยยยยย อะไรเนี่ย ทำไมเราเป็นแบบนี้” ขวัญหน้าแดงก่ำ ติ่งเสียวแข็งสู้มือเธอ ปกติแล้วมันไม่เคยแข็งแบบนี้มาก่อน แต่มันรู้สึกดีสุดๆตอนลูบลงไป ขวัญลองล้วงลงไปอีกครั้ง “อูยยยยยยย มันอะไรเนี่ย ทำไมเราสั่น”

“ขวัญจ๊ะ เราไปร่วมวงกันเถอะ” เหมยเรียกจนขวัญสะดุ้ง รีบเอามือออกจากเนินเสียว

“ไปค่ะ” สาดึงขวัญไปด้วย
ตอนนี้แบงค์เหมือนหนุ่มที่โชคดีที่สุด 5 สาวสวยต่างฟอนเฟ้นชอนไชเขาไปทั้งกาย มือเรียวสวยของพวกเธอร่วม 10 มือสัมผัสไปทุกส่วนของเขายกเว้นท่อนเอ็นอันยาวเพราะรันกำลังร่อนเอวบดอยู่ สาวๆดูสนุกที่ได้เล่นกับผู้ชาย โดยเฉพาะพิม รุ่นน้องเลสเบี้ยนที่ถือโอกาสนี้ลองกอดจูบผู้ชายครั้งแรก การที่เธอเรียนโรงเรียนหญิงล้วนมามันทำให้เธอไม่เคยใกล้ชิดผู้ชายคนไหนมาก่อนจนคิดว่าตัวเองน่าจะเป็นเลสเบี้ยน แต่พอมาลองสัมผัสมัดกล้ามและรูปร่างอันกำยำของชายหนุ่มก็ทำให้พิมรู้สึกอบอุ่นหัวใจอย่างน่าประหลาด มันเหมือนกับว่าคนตรงหน้าน่าจะปกป้องเธอได้ สาวพิมพยายามไล่ความคิดแบบนี้ออกไป เธอเป็นเลสเบี้ยน เธอชอบสามากกว่า สาวพิมมองไปทางสา

“อย่ารีบกันสิคะ” เหมยเอ่ยยิ้มๆ “เบาๆกับแฟนหนูหน่อยค่ะ”
สาและเหมยลูบร่างกำยำของแบงค์ไม่นานก็เปลี่ยนอริยาบทเพราะดูจะอึดอัดเกินไป สาเข้าไปไซร้คอสาวพิม ส่วนเหมยก็เริ่มลูบไล้เรือนร่างของพี่แก้ว ขณะที่ขวัญยังคงไม่กล้า ได้แต่นั่งมองเงียบๆ กำหมัดแน่นข่มความอยากสุดฤทธิ์ ขวัญลุกขึ้นยืนขาสั่น ร่องเสียวตอบรับพยายามให้ขวัญหาสิ่งเติมเต็ม แต่ขวัญใจแข็งมาก เธอสะบัดหน้าหนีรีบวิ่งเข้าห้องอย่างรวดเร็ว สาวสวยเดินไปนอนบนเตียงหายใจหอบถี่ด้วยความต้องการ มือเธอกำแน่นจนผ้าปูที่นอนยับ ปล่อยให้เกมสวาทด้านนอกดำเนินต่อไป

“เสียวค่ะ”
พิมเอ่ยด้วยเสียงกระเส่าสองแขนเธอโอบรอบแบงค์กอดแน่น แต่ด้านหลังก็มีสาคอยเล้าโลมคลอเคลียตลอด ส่วนต่างๆของสาแนบไปกับลำตัวของพิม จนสาวพิมใจเต้นแรง สาวรุ่นน้องซบไหล่แบงค์พักเหนื่อยจากความเสียวที่สามอบให้ แบงค์กอดรันแน่นโยกเอวให้ท่อนเอ็นถูกับเป้าของรันไปเรื่อยๆ ท่อนเอ็นอันยาวแข็งเต็มที่ ชายหนุ่มหายใจหอบเหนื่อยใกล้เสร็จสม แต่รันโดนเหมยดึงออกไปก่อน

“อย่าเพิ่งค่ะรัน วันนี้แบงค์ต้องโดนทำโทษค่ะ” เหมยเอ่ยออกมา

“อูยยยยย เหมยยย”
รันมองเหมยด้วยสายตาร้อนสวาท เหมือนเหมยแก้เผ็ดเธอที่รันดึงเหมยออกเมื่อคราวก่อน สองมือเรียวซุกไปที่เป้าพลางบดขาไปมา แววตาฉ่ำรักมองเห็นพี่แก้วที่น่าจะว่างอยู่ จึงพุ่งร่างไปหา

“อุ้ยยย น้องรัน อ้ายยยยย”
พี่แก้วปล่อยแบงค์ เธอโดนรันดึงออกมาจูบปากแลกลิ้นอย่างรวดเร็ว แก้วอ้าขาตอบรับนิ้วสวาทของรันที่กำลังล้วงเข้าไปในร่องเสียว ตอนนี้ไม่มีใครนับเวลาและไม่มีใครสนกฏอะไรแล้ว

“อ้าอีกค่ะพี่ ดีค่ะ”
แก้วเริ่มตอบรับโดยการกอดรันคืน ทั้งนั่งกอดกันแนบแน่นพลางลูบไล้แผ่นหลังของอีกฝ่ายไปมา เพื่อระบายอารมณ์กระสัน แก้วใจเต้นแรงราวกับจะหลุดออกมาจากอก หลับตาพริ้มซบลงบนไหล่รันอย่างมีความสุขเธอไม่คิดว่าสาวรันจะลีลาการบดคลึงดีขนาดนี้ กลิ่นน้ำหอมของรัน และการกอดของเธอช่างแนบแน่นขนาดที่ทำให้ติ่งเสียวของแก้วเริ่มแข็งเป็นไต แก้วโดนรันร่อนเอวบดเป้าชนเป้า สองสาวขัดใจกางเกงงของตัวเองจึงถอดออกอย่างรวดเร็ว สะโพกแก้วพยายามแอ่นตามรันตลอดเวลา สองแขนเธอเกี่ยวรัดมากขึ้น ราวกับกลัวว่ารันจะหนีหายไป

“น้องรัน พี่เสียวจัง น้องรันเก่งจังเลย” แก้วครวญครางอารมณ์เสียวกำลังก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ จนแก้วซบไหล่รันนิ่ง
“ซี๊ดดดดด เสียวววจังพี่แก้ว”

ร่องหลืบสองสาวประกบกันแน่น ติ่งเสียวของทั้งคู่ถูกันไปมา รันร่อนโยกอย่างชำนาญ นางแพรวทองหลอมรวมกับรันโดยสมบูรณ์แล้ว ลีลาสวาทของรันเริ่มเปลี่ยนไปเล็กน้อย สาวรันดึงพี่แก้วมาจูบปากแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน สองสาวกอดเล่นรักอย่างสบายอารมณ์ ส่วนทางด้านสากับพิมตอนนี้ก็เริ่มแยกไปเล่นเสียวบนโชฟาใกล้ๆแล้ว เหลือเพียงแบงค์กับเหมยที่ยังจ้องๆกันอยู่

“มานี่เลย แกล้งเค้าเหรอ” แบงค์ดึงเหมยมานั่งตักแล้วเริ่มจูบปาก กลิ่นน้ำหอมที่คุ้นเคยทำเอาชายหนุ่มอบอุ่นหัวใจ
“ปล่อยเลย เค้ายังงอนอยู่นะที่เอาร่างเค้าไปทำแบบนั้น” เหมยถอนปากออก

“ไม่ปล่อยหรอก” แบงค์เอ่ย พลางกอดเหมยแน่นกว่าเดิม ท่อนเอ็นอันใหญ่ดันเป้าเหมยจนแฟนสาวหายใจติดขัด ความเสียวมันปะทุขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ความคุ้นเคยระหว่างวิญญาณของเหมยกับแพรวทองทำให้ทั้งสองเริ่มหลอมรวมกันอย่างรวดเร็ว

ตอนนี้ร่างกายของเหมยเริ่มคุมตัวเองไม่อยู่แล้ว เดิมที เหมยคิดว่าจะแค่ปล่อยให้กอดเฉยๆเพื่อให้แบงค์เงี่ยนไปสักสัปดาห์ แต่ยิ่งใกล้ชิดเท่าไหร่ก็ยิ่งห้ามใจตัวเองไม่ได้ ลมหายใจเธอเริ่มผิดจังหวะ ร่องเสียวผลิตน้ำเงี่ยนออกมาจนเลอะกางเกงใน เธอรู้สึกคันที่ร่องเป็นอย่างมากจนอยากเอาท่อนเอ็นนั่นยัดเข้าร่อง หน้าอกเริ่มคัดตึงจากการแนบสัมผัสแผ่นอกของแบงค์จนเธออยากขย้ำให้สมอารมณ์หมาย

“จะปล่อยก็ได้นะ” แบงค์พูดขึ้น เขารู้ว่าตอนนี้แฟนสาวของเขามีอารมณ์แค่ไหน เสียงหอบถี่ของเหมยทำเอาแบงค์อย่างแกล้งคืนบ้าง ที่ทำให้เขาอยาก

“ไม่ต้องปล่อยแล้วค่ะ ซี๊ดดดดด อย่าปล่อยค่ะ” เหมยไม่พูดเปล่าเธอตวัดขาเกี่ยวเอวแบงค์แน่น พลางส่ายเอวไปมาแบบร่านสวาท ให้ท่อนล่างของเธอเสียดสีกับท่อนเอ็นที่แข็งตัวเต็มที่

“อูยยย เหมยจ๋า” แบงค์ร้องคราง
ท่อนควยแข็งโด่เป็นลำแนบลู่ไปกับกลางหว่างขาของเหมยที่โยกไปมาจนเขาทนไม่ไหวต้องโยกเอวสวนตามไป ทำให้ตอนนี้ทั้งคู่อยู่ในท่ากอดกันกลม แต่ส่วนล่างโยกให้ท่อนเอ็นกับร่องเสียวเสียดสีกันไปมาผ่านเสื้อผ้าที่ปิดกั้นไว้ มือทั้งสองลูบร่างกายของกันและกันอย่างสะใจในอารมณ์ ใบหน้าของแบงค์เริ่มซบลงไปที่ซอกคอขาวของเหมย แฟนสาวหายใจรุนแรงอ่อนระทั้งกาย

“อูยยยยยย ไม่ไหวแล้ววว ที่รักขาาา” เหมยร่อนเอวสวนคืนไปบ้าง กลีบเสียวสั่นระริกอยากได้ท่อนเอ็นมาเติมเต็ม นางแพรวทองกำลังหลอมรวมวิญญาณจนใกล้จะสมบูรณ์แล้ว

“หอมไปทั้งตัวเลยเหมย น่ารักจัง” แบงค์เสียวจนคิดอะไรไม่ออกแล้ว เขาจูบไซร้สาวสวยขอรับรสหวาน ร่างบางของแฟนเขาช่างนุ่มนิ่มน่าฟัดเหลือเกิน

“ผัวขา เมียอยากแล้วค่ะ ซี๊ดดดดด” จู่ๆสำเนียงของเหมยก็เปลี่ยนไป เธอสายตาเร่าร้อนมาให้ อารมณ์เสียวของเธอพุ่งทยานจนร่องเสียวตอดถี่แม้ไม่ได้สอดใส่

แบงค์เงยหน้าขึ้นมาจากซอกคอเหมย แววตาเขาตอนนี้นั้นช่างร้อนแรงราวกับจะขย้ำลูกกวางน้อยตัวนี้ให้ได้ ก่อนจะประกบปากจูบแลกลิ้นดูดดื่มแลกลิ้นกับเธอ ความหอมหวานจากปากของเหมยทำเอาอารมณ์ของแบงค์ลุกโชน มือที่ลูบไล้ไปมาตามร่างกายเริ่มเค้นคลึงเต้างามไปมา เขาเขี่ยปทุมถันของเธอถี่ยิบ มืออีกข้างนั้นล้วงเข้าไปในกางเกงในจากนั้นก็เริ่มเขี่ยเม็ดแตดเหมยอย่างรุนแรง ทำเอาเหมยโก่งตูดงอตัวไปด้านหลังด้วยความเสียว มือของเธอตอนนี้ก็เริ่มล้วงเข้าไปในกางเกงของเขา จากนั้นก็ควักท่อนเอ็นขนาดยาวใหญ่ออกมาชักเล่นอย่างมันมือ เธอมองดูลำควยด้วยความสยิวที่ร่องหลืบไม่น้อย

“ซี๊ดดด อืมมม”
เหมยเริ่มส่งเสียงครางจากความเสียวที่แบงค์มอบให้ในหลายๆส่วนพร้อมกัน เขาและเธอแลกจูบแลกสัมผัสกันนานหลายนาที ก่อนที่แบงค์จะจัดท่าให้เหมยนอนลงเพราะหากปล่อยให้เธอชักท่อนเอ็นเขาต่อ มีหวังได้แตกคามือก่อนจะได้กินน้ำแน่ ท่อนเอ็นขนาดใหญ่ตอนนี้กำลังจ่อที่ปากรูหีพร้อมทั้งถูไปมา เหมยมองอย่างตื่นเต้น แววตาเป็นประกาย รู้สึกอยากให้เขายัดมาเร็วๆ เธอร่อนส่ายสะโพกไปมาอย่างร่านสวาทจากความเสียวที่โดนแฟนหนุ่มใช้ควยถูติ่งเสียว อารมณ์ของทั้งสองตอนนี้ไม่ว่าใครก็ฉุดไม่อยู่แล้ว

“อูยยยยย เย็ดเมียซะที เมียเสียวจะแย่อยู่แล้ว” เหมยพูดด้วยใบหน้าที่แดงก่ำเต็มไปด้วยความกระสัน
“อ้อนวอนกว่าานี้สิเมียจ๋า” แบงค์โน้มตัวกระซิบข้างหู ทำให้ท่อนควยแยงเข้ารูหีไปเล็กน้อย ก่อนจะค่อยๆพรมจูบตามเรือนร่างของเหมย กระตุ้นอารมณ์เธอ

“ผัวขาาาา เย็ดเมียเร็วๆสิคะ เมียเสียวหีจะแย่อยู่แล้ว นะคะ ผัวขา” เหมยเอ่ยอย่างรู้งานสุดๆ เธอไม่พูดเปล่ายังร่อนเอวมากกว่าเดิมและยังขย้ำทรวงอกงามของตัวเองแถมยังบีบบี้หัวนมตัวเองแรงๆด้วย

นางแพรวทองรวมกับวิญญาณเหมยโดยสมบูรณ์แล้ว ทำให้ตอนนี้ สา รัน เหมย โดนแพรวทองรวมเป็นหนึ่งเดียวกันทุกคนแล้ว และเนื่องจากวิญญาณกะหรี่นั้นเป็นเพียงเศษเสี้ยว ทำให้แพรวทองไม่สามารถคุมร่างหรือความคิดของสาวๆได้ หากแต่เพียงถ่ายทอดความดำมืดเรื่องกิเลส ตัณหา ราคะให้สามสาว ถ่ายทอดลีลาสวาทที่แพรวทองสั่งสมมานับร้อยปี เคราะห์ดีที่แพรวทองนั้นกลับตัวกลับใจเป็นพวกแบงค์ สามสาวจึงไม่ร่านถึงขนาดขายบริการให้ผู้ชายที่ไหนก็ได้ แต่มันก็ทำให้พวกเธอมีอารมณ์แทบจะตลอดเวลาเช่นกัน

“พูดอีกทีสิจ๊ะ เมียจ๋า” แบงค์เอ่ยยิ้มๆ จับท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้ววนรอบติ่งเสียว บ้างก็ทำเหมือนจะยัดรูแล้วดึงออกมา การกระทำเช่นนี้เล่นเอาสาวเหมยเงี่ยนง่าน สายตาเธอฉ่ำรัก เธอเลียรอบริมฝีปากบาง กระดกเอวขึ้นหวังให้รูเสียวเธอคาบควยแบงค์ แต่ชายหนุ่มโยกหลบได้

“ ผัวขาาาา เย็ดเมียเลยค่ะ เมียเงี่ยนสุดๆเลยค่ะ อยากโดนเย็ดค่ะผัวขา”
แบงค์เมื่อได้ยินดังนั้นก็พอใจเป็นอย่างมาก เขาเสียบท่อนเอ็นขนาดแปดนิ้วเข้าไปในทันทีจนสุดโคนจนเกือบถึงมดลูก เหมยผวาสะดุ้งสุดตัวร้องครางเสียงหลง ใบหน้าเหยเกด้วยความเสียว สองขาเกี่ยวรอบเอวเขาแนบแน่น เอวเธอโก่งโค้งร่อนไปมาอย่างร่านสวาทตามสัญชาตญาณที่ถูกถ่ายทอดมา ขณะที่แบงค์ก็ซอยเข้าออกช้าๆ หวังจะค่อยๆกระตุ้นอารมณ์ของเหมยให้พุ่งไปจนถึงขีดสุด แต่ไปๆมาๆกลายเป็นเหมยที่มอบความเสียวให้เขาซะเอง ลีลาร่อนบดเบียดของแฟนสาวนั้นช่างเหลือร้ายนัก ราวกับกระหรี่ก็มิปาน

“อูยย ผัวจะทนไม่ไหวแล้วนะ เมียร่อนเก่งจัง”
แบงค์พยายามอดกลั้นมิให้ตัวเองเสร็จสมก่อน เขาค่อยๆถอนท่อนเอ็นออกจากร่องสวาทของแฟนสาว แต่ไหนเลยจะทำได้ เรียวขาเนียนสวยของเธอล็อคเอวเขาไว้แน่นจนท่อนควยที่ถอนออกมาแล้วครึ่งลำถูกเสียบกลับเข้าไปใหม่ ขณะที่เธอก็ยังคงส่ายสะโพกให้ควยเขาเข้าๆออกๆอยู่ตลอดเวลา เต้านมเธอเด้งไปมาอย่างน่าดู เหงื่อออกจนเรือนร่างทั้งสองหนุ่มสาวเปียกชุ่ม ยิ่งเหมยมีสัมพันธ์สวาทกับแบงค์มากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งรู้สึกว่าร่างกายยิ่งตอบรับเท่านั้น ราวกับทั้งสองเป็นของกันและกัน

“อ๊ะะๆๆๆๆๆ ผัวขา เมียเสียววว ควยผัวอร่อยหีจังเลย อูยยยยย” คำพูดสุดสวาทพรั่งพรูออกมาจากปากเหมย
“อูยยยย เมียจ๋าาา ผัวเสียวววควย จะไม่ไหวแล้ววว” แบงค์กำหมัดเกร็งแน่นไม่ยอมเสร็จสม ท่อนควยแข็งเป็นท่อนไม้โดนเหมยขย่มขึ้นลงแบบเข้าสุดออกสุด ด้วยลีลากะหรี่ในคราบสาวน่ารัก

“ซี๊ดดดดดดด ดีค่ะผัวขา อูยยยยย แข็งๆแบบนี้เย็ดมันมากเลยค่ะผัวขา อ้าาายยยย เสียวววว แรงๆแบบนี้เสียวหีมากค่ะ” เหมยเอ่ยอย่างเผ็ดร้อนโยกเอวกระทุ้งท่อนเอ็นเข้าไปในโพรงเสียวเธอเข้าๆออกๆ บ้างก็บดเอววนเป็นวงกลม ให้ควยครูดไปตามโพรงเสียวของเธอ จากนั้นก็เอนกายจูบปากกับแฟนหนุ่มอย่างดูดดื่ม

สี่สาวทั้งพี่แก้ว พิม รัน และสา ต่างหยุดเล่นเลสเบี้ยนแล้วมองท่อนเอ็นของแบงค์ต่างเสียวรูไปตามๆกัน ดวงตาสี่คู่จ้องเป็นมัน รันกับสาคุ้นเคยกับท่่อนเอ็นอันนี้ดีพวกเธอรู้สึกว่าได้เท่าไหร่มันก็ไม่พอ แก้วกับพิมสงสัยว่าแบงค์นั้นเป็นเกย์รีเปล่า แต่ก็อยากลองดูสักครั้ง ถึงจะไม่ได้ชอบพอกับแบงค์แต่มันก็น่าลอง

“อูยยย หีเมียติดดีจัง รัดควยผัวไปหมด เย็ดมันมากเลยเมียจ๋า” แบงค์กระเด้าแรงขึ้นจนแฟนสาวเด้งไปมา

รสสัมผัสทั้งส่วนบนและส่วนล่างทำเอาแบงค์ไม่สามารถจะอดกลั้นได้อีกต่อไป เขาเร่งจังหวะกระเด้าสวนใส่เหมยถี่ยิบ สองแขนกำยำกอดกายนิเหมยแน่น เสื้อผ้าของทั้งคู่ถูกถอดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ ทำให้ผิวกายเขาสัมผัสถึงความเรียบลื่นนิ่มนวลของเหมยราวกับตุ๊กตา ริมฝีปากของทั้งคู่แลกจูบกันดูดดื่มพัลวันราวกับเป็นสงครามขนาดย่อมๆ

“ซี๊ดดดด อ๊า อ๊ะๆๆๆ แรงๆเลยค่ะ เมียชอบ เมียเสียววว”
เหมยร้องครางไม่ขาดสาย ขณะที่แบงค์เองก็กำลังใกล้จะเสร็จจนเร่งความเร็วแบบสุดเกียร์ เธอเสียวจนไม่มีกะใจจะแลกจูบอีกต่อไป ตอนนี้ใจเธอพุ่งไปอยู่ที่ร่องเสียวด้านล่างหมดแล้ว ไม่สามารถแบ่งสมาธิไปส่วนอื่นๆได้อีก เธอกอดเขาแน่นหน้าซุกลงบนไหล่ หายใจหนักหน่วงไม่เป็นจังหวะด้วยความเงี่ยน เธอเริ่มตอบโต้ด้วยการร่อนเอวขมิบรูหีใส่ในตอนที่ควยเขากระแทกเข้ามาจนสุดโคน ทั้งคู่มอบความเสียวแบบนี้ให้แก่กันไปมาจนในที่สุด

“อืมมมม แตกแล้ววๆๆ เมียจ๋า”
จังหวะสุดท้ายแบงค์แทงมิดด้าม พร้อมปล่อยน้ำข้นขาวเข้าไปในตัวของแฟนสาว น้ำเชื้อปริมาณมากมายไหลเข้าตัวเธอไม่ขาดสาย ความร้อนของมันทำเอาเหมยเสียวที่ท้องน้อยมากขึ้นเรื่อยๆ จนเธอแอ่นเอวเกร็งถึงจุดสุดยอดไล่ตามมาติดๆ ทั้งสองกอดกันแน่น แลกจูบกันไปมาพักหนึ่งโดยไม่พูดอะไร ถึงแม้ท่อนควยของเขาจะเพิ่งน้ำแตกไป แต่มันยังกลับตั้งโด่ในรูหีที่กำลังตอดรัด ราวกับว่าจะไม่มีทางอ่อนระทวยได้ง่ายๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้เหมยแปลกใจไม่น้อย

“อ๊างงงง กดแน่นๆเลยค่ะผัวขา ซี๊ดดดดด เอาให้สุดเลยค่ะ เมียชอบน้ำควยผัววว อุ่นจังเลยค่ะ ผัวขา” เหมยพูดจาแบบที่แบงค์ไม่เคยได้ยินมาก่อน แต่มันก็กระตุ้นอารมณ์เขาไม่น้อย

“เย็ดเมียมันจัง” แบงค์เอ่ยพลางจุ๊บปากแฟนสาว
“เป็นไงบ้างคะ ซี๊ดดดด ลีลาเมีย” เหมยพูดยิ้มๆ ปากของทั้งคู่ยังคงแลกจูบกันเนืองๆ

“สุดยอดเลยเหมย ซี๊ดดด” แบงค์กล่าวอย่างพอใจ แต่พอคำว่าเหมยหลุดจากปากเขาไป ก็กลับถูกแฟนสาวขย่มเข้าออกอีกจนแบงค์เสียวจนปวดควยเพราะเพิ่งถึงไปหมาดๆราวกับโดนลงโทษ
“เรียกเมียสิคะ ผัวขา” เหมยพูดพลางส่งยิ้มให้กรุ้มกริ่ม แววตาเธอมองแบงค์อย่างรักใคร่ ตอนนี้เอวเธอเริ่มร่อนบดควยของแบงค์ช้าๆเพื่อจะกระตุ้นอารมณ์เขาอีกรอบ

ถึงแม้เหมยจะเพิ่งเสร็จสมไป แต่เธอก็ยังรู้สึกไม่หนำใจเท่าไหร่ โดยปกติแล้วตอนเธอเป็นนางแพรวทองให้บริการแขกนั้น เธอจะน้ำแตกไม่ต่ำกว่าสิบครั้งถึงจะยอมเลิกราได้ จนกลายเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับวิญญาณกะหรี่ที่รวมกับเหมยไปแล้ว ตอนนี้เธอจึงอยากเติมเต็มความเสียวอีก แต่จะต้องทำกับแบงค์เท่านั้น เพราะความรู้สึกของเหมยรักแบงค์เพียงคนเดียว

“อูยยยย จะเอาอีกแล้วเหรอ เมียจ๋า” แบงค์เอ่ยอย่างตื่นเต้น ควยผงกกึกๆ

 


--------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Am1112mA

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 12:48:49 pm »
5รุม1 แบงค์เอ๊ยยยแกน้ำหมดตัวแน่

*

ออฟไลน์ testman

 • Gold Member
 • *****
 • 1175
 • 173
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 01:16:34 pm »
ร้อนแรงกันขนาดนี้ นาทีนี้คงไม่มีใครยอมใครแล้ว

แก้วกับพิม เป็นคนใหม่ นั่งดู ถึงอยากก็คงไม่เท่าไหร่ แต่ขวัญนี่สิ มีแพรวอยู่ในร่าง จะทนได้หรือ

นาทีนี้ ต้องขอขวัญ Special แล้ว จัดหนักจัดเต็ม คนอื่นรอก่อน

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 01:42:46 pm »
แล้วตอนนี้เหมยยังอยู่ในร่างแบงค์ไหมครับ  พี่อย่าหายไปนานนะครับผมคิดถึง   อยากเห็นแบงค์ไปอยู่ในร่างสา พิมพ์  ขวัญ  ครับ

*

ออฟไลน์ Aomnan

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 01:51:32 pm »
มีคนให้สลับด้วยเพิ่มแล้ว รอสลับกับขวัญ และ พิม บ้าง ::DayDream::

*

ออฟไลน์ Wasabi Orange

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 01:53:11 pm »
มีสามสาวมาเพิ่มในฮาเร็ม จะต้องอัพเลเวลแล้ว

*

ออฟไลน์ snohpy

 • Full Member
 • **
 • 50
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 01:59:24 pm »
โคตรโชคดีอะ มีสาวๆ มาบริการ

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 02:01:51 pm »
แบบนี้แบงค์แห้งแน่ๆ โดนรุม

*

ออฟไลน์ x-gen

 • Junior Member
 • ***
 • 395
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 02:17:58 pm »
แบงค์ร่าจะมีไอเทมช่วยหน่อยนะครับ โดนรุมแบบนี้ซีดตาย  พี่แก้วนี่น่าจะไม่ธรรมดาด้วย

Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 02:30:01 pm »
อยากให้มีตัวโกงเพิ่มอะเหมือนไม่แฟร์ตัวโกงโดนลุม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 18, 2020, 02:30:19 pm โดย ปฐพี คิ้วตรง »

*

ออฟไลน์ kaiden

 • Tiny Member
 • *
 • 38
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 02:32:32 pm »
งานนี้แบงค์คงโดนสูบน้ำจนหมดตัวแน่ๆ 555

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Full Member
 • **
 • 239
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 02:51:29 pm »
แบงค์จะไปเอาพลังมาจากไหนถึงจะเย็ดได้ 5 คนเนี่ย 55

*

ออฟไลน์ 1145nineza

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 03:04:43 pm »
แบงค์อดโดนเย็ดแตกในเลย5555

*

ออฟไลน์ Mewlee

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 03:15:58 pm »
แบงค์สาวๆรอบตัวเยอะดีจริงๆ 5555

*

ออฟไลน์ game14974

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 167
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ตอนที่สิบเจ็ด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 18, 2020, 03:21:22 pm »
หมอคงสู้ๆไปตากระตุกไป​ ลูกสาวโดนเล่นแล้ววววว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ