จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า

จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า

 • 214 ตอบ
 • 7363 อ่าน
*

ออฟไลน์ HatHU

 • Junior Member
 • ***
 • 290
 • 2052
 • https://fictionlog.co/u/HatHU
  • ดูรายละเอียด
ฝากผลงานเรื่องใหม่หน่อยครับ  รสกามสามนาง เรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ต้องไปอยู่กับสาวสวยสามคน ที่ต่างคนต่างก็พกความร้อนแรงแห่งระคะ ปั่นหัวชายหนุ่มจนติดกับแห่งตัณหา กับซีรี่ย์ใหม่ เรื่อง ปลุกสวาทเมียสวิง เรื่องราวของบรรดาผัวๆ ที่หาวิธีการชักจูงเมียเข้าวงการสวิง รวมทั้งเรื่อง อื่นๆ รวมทั้งเรื่องนี้  จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 และ 3 ที่ลงจบแล้ว ติดตามกันได้ที
       
https://fictionlog.co/u/HatHU
       
http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1
       
รวมทั้ง E-Book ใน meb ด้วยนะคร้าบ
https://www.mebmarket.com/index.php?action=SearchBook&page_no=1&type=tab_all&search=HatHU

์์NTR ชู้ ยั่ว แอบดู นอกใจ มีให้อ่านเพียบ

ขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณทุกคอมเมนท์ครับ


หมายเหตุ ขอสงวนภาพประกอบเฉพาะคนอ่านใน Fictionlog และ Tunwalai นะครับ

Flashback : ตลอดอาทิตย์กว่าที่นาอยู่อย่างคนใจสลาย ความหวังที่จะออกไปจากบ้านป้อมริบหรี่ นึกโกรธตัวเองที่หลงไปกับรสสวาทจนหน้ามืดตามัว รังเกียจตัวเองที่จะต้องรองรับอารมณ์ใคร่ของเพื่อนป้อมไม่เว้นแต่ละวัน รวมทั้งปาร์ตี้มั่วเซ็กส์ที่ปฏิเสธไม่ได้ ตอนนี้นาคิดถึงลูกและสามีจับใจ เฝ้ารอเวลาที่ได้รับอิสรภาพ นาสัญญากับตัวเองว่าจะไม่หลงมัวเมากับเรื่องแบบนี้อีกแล้ว

จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2.... ตอนที่ 37  บทสวาทคนรักเก่า

         อาทิตย์กว่าที่นาขาดการติดต่อ ผมโทษตัวเองที่ไม่ยอมสนใจนาตั้งแต่แรก ผมเป็นห่วงและกระวนกระวายใจ ไม่มีสมาธิขับรถจนต้องให้วัชขับให้ วัชก็ดูร้อนใจไม่แพ้กัน เราไปถึงที่หมายที่พิมให้ไว้ช่วงสาย และเฝ้ารออย่างอดทน แต่วันหนึ่งผ่านไปโดยไร้วี่แววของป้อม วัชลองเข้าไปดูที่เต๊นท์รถมือสองของป้อม พยายามเลียบเคียงสืบหาข้อมูล ก็ไม่มีใครบอกได้ สุดท้ายก็ต้องหาโรงแรมนอนก่อนหนึ่งคืน

         วันรุ่งขึ้นผมก็ชวนวัชไปตั้งแต่เช้า เฝ้ารอด้วยความกระวนกระวายใจ จนกระทั่งช่วงบ่ายสิ่งที่เรารอคอยก็ปรากฏ วัชปรากฏตัวที่บ้านตามที่อยู่น้องพิม แต่เราไม่เห็นนา
“เข้าไปถามดีมั้ย” วัชเสนอ ผมพยายามคิดแผนการ
“ไม่ดีกว่า มันคงพานาไว้ที่ไหนสักแห่งที่ไม่สามารถออกมาได้” ผมบอก
“เอ่อ..ผมถามหน่อย อย่าโกรธผมนะครับ สมมติถ้ากลายเป็นว่านาเต็มใจอยู่กับเค้าพี่จะทำไง” วัชถาม
“นาไม่ใช่คนแบบนั้น พี่มั่นใจว่านารักพี่รักลูก นาอาจเผลอใจกับคนอื่น แต่นาไม่มีวันทิ้งพี่กับลูกแน่ๆ” ผมตอบแบบมั่นใจ มีหลายครั้งที่นาเหมือนจะติดใจใครบางคน แต่นาก็ไม่เคยทิ้งผม

         เกือบชั่วโมงป้อมก็ออกจากบ้านไปที่เต้นท์รถและอยู่ที่นั่นอีกพักใหญ่ จากนั้นก็เริ่มออกเดินทางอีกครั้ง เราขับรถตามห่างๆ ผมคิดว่าครั้งนี้ป้อมน่าจะไปจุดหมายที่ผมคิดไว้ จุดหมายที่น่าจะมีนาอยู่ด้วย จนกระทั่งเราตามมาถึงคฤหาสน์หลังหนึ่ง ผมบอกให้วัชแกล้งขับเลยไปไม่ให้เป็นที่สงสัย ก่อนจะหาที่ซ่อนรถแล้วเดินย้อนกลับมา

         จนกระทั่งตอนค่ำ เราตัดสินใจไปที่คฤหาสน์ หน้าประตูมียามแน่นหนา รั้วก็สูงจนไม่สามารถปีนได้ ผมคิดแผนจะเข้าไปแต่ก็นึกไม่ออก สุดท้ายด้วยความเป็นห่วงนาผมยอมที่จะเป็นอันตรายเพื่อได้เข้าไปช่วยเมียรัก ผมตัดสินใจเดินไปหายามทันที หลังแจ้งความประสงค์ขอพบป้อม ผมก็ถูกยามพาเข้ามานั่งในห้องๆหนึ่ง ผมกับวัชรอคอยด้วยความอดทน เกือบชั่วโมงป้อมก็เข้ามาพร้อมกับลูกน้องตัวล่ำอีก 2 คน
“ชื่นชมจริงๆ อุตส่าห์ตามมาจนเจอ ต้องปรบมือให้เลยครับ” ป้อมพูดพลางปลบมือ
“นาอยู่ไหน” ผมขึ้นเสียง
“อยู่ในที่ที่มีความสุขไงครับ นี่ผมก็เพิ่งไปมอบความสุขให้นามาเมื่อกี๊ ฮ่าๆๆ” ป้อมพูดให้ผมโกรธ ผมกำหมัดจะเข้าไปต่อยหน้า แต่เจอลูกน้องชักปืนออกมา ผมเลยต้องหยุด
“ใจเย็นๆครับ พี่มาเร็วกว่ากำหนดรู้มั้ย จริงๆนาต้องอยู่กับผมเดือนนึงนะ นี่เพิ่งได้อาทิตย์เดียวเอง” ป้อมทำหน้าเจ้าเล่ห์
“แต่พี่ไม่ยอม พี่จะพานากลับ พี่จะแจ้งความ” ผมขู่
“อุ้ย น่ากลัวมากเลย ฮ่าๆๆ พี่ขู่ผิดคนแล้วครับ ผมไปโรงพักอย่างมากก็จ่ายค่าปรับ แต่พี่คิดดูแล้วกันถ้าผมโกรธ ผมจะเป็นยังไง” ป้อมขู่ คำพูดป้อมแฝงไว้ด้วยความน่ากลัว หน้าตาที่เปลี่ยนมาจริงจังทำให้ผมประหม่า
“กลับไปเถอะ ครบกำหนดค่อยมารับกลับ” ป้อมบอก
“แต่...พี่ขอร้อง มีทางไหนบ้างที่พี่จะพานากลับตอนนี้” ผมถาม แต่ป้อมส่ายหัว
“ไม่มี” ป้อมบอก
“เราเป็นครอบครัว เรามีลูก เห็นแก่มนุษยธรรมเถอะ” ผมร้องขอ น้ำตาผมไหลออกมา
“น่าสงสาร แต่ไม่สงสารหรอก จะกลับดีๆหรือจะให้ลูกน้องผมลากไป” ป้อมขู่ ผมคิดหนักว่าจะทำยังไงต่อไป
“กูขอพูดบ้าง ไอ้ป้อม กูไม่รู้ว่ามึงเป็นใคร ใหญ่แค่ไหน แต่สิ่งที่มึงทำมันเป็นบาป บาปจะสนองมึง อาจจะส่งผลต่อลูกต่อญาติมึง หรือแม้แต่พ่อแม่มึง จำคำกูไว้” วัชพูดแบบไม่กลัว
“แกเป็นใคร กล้าดียังไง” ป้อมทำหน้าโมโห ลูกน้องป้อมเดินมาตบหน้าวัชไปสองครั้งจนเลือดกบปาก แต่วัชก็ยังไม่หยุด
“กูเป็นคนที่ทนเห็นเรื่องแบบนี้ไม่ได้ กูจะโดนอะไรกูก็ยอม แต่กูไม่อยากเห็นนาตกอยู่ในสภาพแบบนี้” วัชบอก
“แกรู้ได้ไงว่านาไม่มีความสุข แกเห็นแล้วเหรอ จะบอกให้ นามีความสุขที่สุด มีความสุขที่ได้รับรสสวาทจากผู้ชายมากหน้าหลายตา ที่มาสร้างความสุขให้ อีกอย่างแกเป็นอะไรกับเค้าถึงเดือดร้อนแทน สามีเค้าชอบแกไม่รู้เหรอ” ป้อมร่ายยาว คำพูดป้อมแทงใจผม
“กูไม่เชื่อว่านามีความสุข” วัชยังไม่ยอม
“รู้ดีจริงๆ เอ๊ะ หรือว่าแกก็เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นชู้ของนา ฮ่าๆๆ” ป้อมหัวเราะ
“วัชเป็นแฟนเก่าของนา เค้าก็ห่วงนาไม่ต่างจากพี่” ผมบอก
“โอ้โห...แฟนเก่า แฟนใหม่ เยี่ยมๆ ร่วมแรงร่วมใจกันนะ” ป้อมพูด
“เอาล่ะ พี่ยอมตายอยู่ที่นี่ ถ้าไม่ได้นากลับไป” ผมบอกด้วยความมั่นใจ
“ถึงกับยอมตายเลยเหรอ ไม่ธรรมดาจริงๆ ผมจัดให้ดีมั้ย ฆ่าฝังดินแถวนี้คงไม่มีใครหาเจอนะ ฮ่าๆๆ” ป้อมขู่ให้ผมรู้สึกกลัว แต่ผมตัดสินใจยอมตายดีกว่ากลับไปโดยไม่มีนา

        ทันใดนั้นป้อมก็เหมือนนึกอะไรบางอย่างได้
“เอางี้ดีกว่า เรามาสนุกกัน ผมมีข้อเสนอ ผมอยากเห็นเจ้าปากดีคนนี้ร่วมรักกับนา ผมอยากดู แฟนเก่ามีไรให้ผัวดู ฮ่าๆๆ นึกแล้วเสียว” ป้อมบอก ผมกับวัชหันมองหน้ากัน
“ตกลงมั้ยไม่มีใครบาดเจ็บ ไม่มีใครตาย มีแต่ความเสียว ตกลงมั้ย ตกลงสิ ผมอยากดู” ป้อมท่าทางตื่นเต้น แววตาดูโรคจิต
“ว่าไง ไม่เอาเหรอ งั้นก็......” ป้อมพูดค้าง ผมรีบสวนคำทันควัน
“ตกลง” ผมตอบรับ วัชหันมามองหน้าผม
“ฮ่าๆๆ เยี่ยมๆๆ ตกลง งั้นเริ่มพรุ่งนี้ เตรียมตัวเตรียมใจไว้นะ” ป้อมบอก ก่อนหันไปสั่งลูกน้อง
“แกเอาไอ้ปากดีไปพักผ่อน อย่าให้มันออกมาเด็ดขาด ส่วนพี่เชิญมากับผมครับ” ป้อมผายมือเชิญผม
“จะพาพี่ไปไหน” ผมสงสัย
“อ้าว....อยากพบเมียสุดที่รักไม่ใช่เหรอ จะพาไปพบ” ป้อมบอก ก่อนนำผมไปห้องๆหนึ่ง
“เมียพี่อยู่อีกห้องกับเพื่อนผม ผมรู้ว่าพี่ชอบแอบดูเมียมีไรกับคนอื่น จริงๆเราก็เหมือนกันนะ ติดที่ผมยังไม่มีเมียเท่านั้นเอง ฮ่าๆๆ” ป้อมหัวเราะก่อนเปิดม่านกระจก ภาพในห้องติดกันก็ปรากฏภาพนาในชุดสุดเย้ายวน แต่ถึงอยู่ในชุดวาบหวิว ใบหน้านากลับมีแต่ความทุกข์ ผมรู้สึกสงสารจับใจ ผมรับรู้ได้ถึงความผิดหวัง ความชอกช้ำในจิตใจเมียรัก ขณะเดียวกันผมเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังถอดเสื้อผ้าอยู่ใกล้ๆ ทั้งสองพูดอะไรกันบางอย่างแต่ผมไม่ได้ยิน
“ห้องโน้นเป็นห้องเก็บเสียง ทำไว้พิเศษเลยนะ” ป้อมบอก
“พี่ไม่อยากดู” ผมบอก ตอนนี้ในห้องกำลังจูบกัน นาไม่มีท่าทีขัดขืน
“ดูหน่อยสิ เห็นมั้ยเมียพี่กำลังมีความสุข ฮ่าๆๆ พี่ชอบแอบดูนี่ แต่ผมไม่ชอบแอบดูนะ ผมจะไปดูต่อหน้าเลย” ป้อมบอก
“เอาล่ะ เห็นแก่คุณนา เห็นแก่ที่รู้จักกัน ผมให้พี่นอนห้องนี้นะครับ เชิญดูได้เต็มที่ พรุ่งนี้เจอกัน” ป้อมบอก ก่อนส่งสัญญาณให้ผู้ติดตามหุ่นล่ำ ประตูปิดลง ผมลองเปิดประตูก็เปิดไม่ได้เพราะโดนล๊อคจากข้างนอก ผมทำใจเดินมานั่งที่เตียง สักพักก็มองเห็นป้อมเดินไปนั่งในห้อง จ้องมองเมียของผมร่วมรักกับชายแปลกหน้า

นาโดนถอดชุดแซ็กสั้น มองเห็นชั้นในสีขาว ชายหนุ่มเอามือลูบไล้สัมผัสก่อนจะหมุนตัวนาแล้วจูบไซร้ด้านหลัง กางเกงในติดแก้มก้นโดนดึงรั้ง ชายหนุ่มซุกหน้าคลุกเคล้า ผมเห็นนาหลับตา แม้ไม่เต็มใจแต่ก็คงรู้สึกเสียว สักพักนาก็โดนจูงมือมาที่เตียง ชายหนุ่มสวมถุงยางพลางส่งยิ้มให้ป้อม แล้วหันไปปลดชั้นในนาออก ลิ้นเริ่มทำงานกับหน้าอก มือก็ล้วงควักช่วงล่าง นาเอามือกอดรัดชายหนุ่มด้วยความเสียว

ผมมองภาพตรงหน้า ผมรู้สึกเสียว รู้สึกว่าแก่นกายมันชูชัน แต่ผมไม่อยากเอามันออกมา ผมหลับตาจะนอน แต่ภาพตรงหน้าก็ทำให้ผมต้องลุกขึ้นมาดูอีก

นาอ้าปากครางเมื่อชายหนุ่มสอดใส่ ลีลาชายหนุ่มไม่ได้รุนแรง แต่มันก็แทงใจผม นาผวาเข้าไปแลกลิ้นเมื่อชายหนุ่มเร่งจังหวะแรงขึ้น นาบิดตัวเร่าๆด้วยความเสียว ไม่นานจากนั้นชายหนุ่มก็จับนาเปลี่ยนท่า เมียผมขึ้นคร่อมพลางโยกในลีลาที่ผมคุ้นเคย ลีลาที่นาเคยทำให้คนอื่นอย่างเต็มใจแต่คงไม่ใช่ตอนนี้ นาโยกอยู่พักใหญ่ก็คงถึงจุดสุดยอด จึงพลิกตัวนอนตะแคงให้ชายหนุ่มเสียบใส่ในท่าตะแคงต่อ สักพักเจ้านั่นก็อั้นไม่ไหว ตัวกระตุกใส่นาอีกหลายครั้งก่อนจะสงบลง ผมมองเห็นเจ้าหนุ่มเดินไปห้องน้ำ ส่วนนานอนแผ่หลาบนเตียง จ้องมองป้อมด้วยแววตาเคียดแค้น ทั้งสองพูดคุยบางอย่างที่ผมไม่ได้ยิน

จนกระทั่งเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ ชายหนุ่มแปลกหน้าก็เดินแก้ผ้ามายืนใกล้ๆเมียผม ช่วงล่างแข็งชูชันอีกครั้ง ก่อนจะส่งสัญญาณให้นารู้ แม้หน้าตาจะไม่เต็มใจ แต่นาก็อ้าปากดูดอมแก่นกายของชายแปลกหน้า ผมเห็นน้ำตานาคลอเบ้า เห็นแล้วหดหู่เกินกว่าจะดูต่อไป ผมตัดสินใจปิดม่าน ปิดไฟ แม้นอนไม่หลับ ก็ยังดีกว่าลืมตาแล้วเห็นใบหน้าเศร้าสร้อยของเมียรัก

ผมนอนหลับๆตื่นๆจนตอนเช้ามืด ผมแง้มกระจกดูห้องติดกัน เห็นนานอนหลับอยู่ในชุดนอน

ตอนแรกผมนึกว่านาจะนอนคนเดียวแต่ก็เห็นป้อมซึ่งอยู่ในชุดนอนเดินออกมาจากห้องน้ำ ป้อมเข้าไปนอนใกล้ๆ แล้วโอบกอด นาพลิกตัวหันหลังป้อมรีบประกบแนบแน่น ผมทั้งหึงทั้งหวงแต่ทำไรไม่ได้ ผมตัดสินใจปิดม่านอีกครั้งแล้วนอนรอเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น

ผมไม่อยากเปิดม่านอีกแล้ว จนเวลาประมาณ 8 โมง ก็มีคนรับใช้มาเปิดประตูให้ผม ก่อนพาผมเดินไปที่ห้องอาหาร ที่นั่นวัชนั่งคอยอยู่แล้ว
“เป็นไงบ้างวัช” ผมถาม
“พี่จะยอมจริงๆเหรอ แบบนี้มันก็ได้ใจสิ” วัชบอก
“แต่พี่มองไม่เห็นทางอื่นอีกแล้วนอกจากทางนี้”  ผมบอก สักพักป้อมก็ออกมานั่งกับเรา
“นอนหลับสบายกันมั้ย หิวหรือยัง เอ้า...เด็กๆ ยกอาหารสิ เดี๋ยวพวกคุณๆต้องใช้แรงอีกเยอะ ฮ่าๆๆ” ป้อมหัวเราะเหมือนคนโรคจิต
“นาล่ะ” ผมถาม
“แต่งตัวอยู่ เมื่อกี๊ไปเลือกชุดให้กลัวไม่ถูกใจแฟนเก่า” ป้อมบอก ระหว่างนั้นคนรับใช้ก็เสริฟอาหารเช้า ผมมองหน้าวัช ก่อนตัดสินใจทานด้วยความหิว เกือบสิบนาทีจากนั้นนาก็ออกมาในชุดค่อนข้างโป๊

นาตะลึงเมื่อเห็นผม น้ำตาไหลอาบสองแก้มทันที นาโผเข้าหาผมทันที
“พี่มาได้ไง พี่มาช่วยนาใช่มั้ย วัช วัชมาช่วยนาใช่มั้ย” นาพูดไม่หยุดปาก เรากอดกันพักใหญ่ ป้อมก็ขัดจังหวะ
“เบื่อความรัก เฮ้อ..แยกกันได้แล้ว คุณนามานั่งนี่” ป้อมออกคำสั่ง นาทำท่าขัดขืนจนลูกน้องป้อมต้องเดินมาขู่ นาจึงกลับมานั่งโดยดี นานั่งตรงข้ามผม พลางส่งสายตาอ้อนวอน
“พร้อมหน้าพร้อมตาวันนี้ แฟนเก่า ผัวปัจจุบัน กิ๊กใหม่ ฮ่าๆๆ” ป้อมหัวเราะ ก่อนพูดต่อ
“ทุกคนรีบทาน เดี๋ยวจะมีเรื่องสนุกทำกัน” ป้อมบอก
“สัญญาแล้วนะ ถ้าทำตามที่ตกลง คุณจะปล่อยพวกเราไป” ผมทวง
“แน่นอน ผมนักเลงพอ ถึงผมจะเป็นแบบนี้ ผมก็ไม่เคยผิดสัญญาใคร พี่ไม่ต้องห่วง แต่ต้องทำให้เต็มที่นะ ไม่งั้นผมอาจเปลี่ยนใจ” ป้อมบอก
“อะไรกัน ตกลงอะไรกัน” นาทำหน้าสงสัย
“ก็ตกลงกันว่าจะให้แฟนเก่ามีอะไรกับเมียให้ผัวดูนะสิ” ป้อมบอก
“อะไรกัน นาไม่ตกลงนะ จะบ้าเหรอ” นาด่าป้อม
“อ้าว...เห็นมั้ย ผมบอกแล้ว นาจะอยู่กับผมทั้งเดือน งั้นพี่ก็กลับไปเถอะ พาแฟนเก่ากลับไปด้วย ค่อยมารับสิ้นเดือน” ป้อมบอก
“หมายถึง....อะไร ไม่เข้าใจ” นาทำหน้างง
“ทำไมเข้าใจอะไรอยากคุณนา ผมก็แค่เสนอให้คุณนามีไรกับแฟนเก่า ให้ผมกับผัวคุณนาดู เท่านั้นเองแล้วผมก็จะปล่อยพวกคุณกลับ” ป้อมบอก นาจ้องหน้าป้อม หันมามองหน้าผมกับวัช เหมือนจะตัดสินใจ
“ผมขอแค่หนึ่งวัน หนึ่งคืน แต่ต้องเต็มที่นะ ไม่เต็มที่ไม่ให้กลับ” ป้อมบอก เราสามคนมองหน้ากัน สุดท้ายก็ต้องยอม

หลังทานเช้าป้อมพาพวกเรามาที่ห้องนอน ป้อมนั่งที่โซฟาเรียกผมมานั่งใกล้ๆ
“เอาล่ะ....เริ่มได้เลย เต็มที่นะ แอคชั่น” ป้อมพูดเลียนแบบผู้กำกับ นาทำท่าลังเลเช่นเดียวกับวัช
“เปลี่ยนใจดีกว่ามั่ง” ป้อมบอก
“เอาล่ะ นาพร้อมแล้ว มาเถอะ” นาชวนวัช  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามเรื่องใหม่ อัพเดทต่อเนื่องที่ https://fictionlog.co/u/HatHU และ http://www.tunwalai.com/profile/4133106/hathu?page=1 นะครับ


*

ออฟไลน์ meowmeng

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 340
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 05:09:00 pm »
จบเรื่องนี่นาจะเข็ดไหม ผมว่าไม่

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1657
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 06:02:01 pm »
หนูนาเนี่ยสุดยอดจัง(นานไปต้องเก่งมากๆๆแน่เลย) ::Horror:: ::Thankyou::

*

ออฟไลน์ Ganakorn Gongmag

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 06:07:47 pm »
โดนไปไม่รู้กี่คนล้ะ แต่ก็ยังติดใจกับเรื่องแบบนี้อยู่ตลอด เหตุการณ์นี้จะทำให้คิดได้ไหมนะ

*

ออฟไลน์ au2000

 • Gold Member
 • *****
 • 1224
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 06:43:11 pm »
โดนขนาดนี้คงสุดๆแล้ว
ต่อไปยังดิ้นรนอีก คงสุดเยียวยา

*

ออฟไลน์ game smith

 • Junior Member
 • ***
 • 458
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 06:46:41 pm »
ตอนนี้อ่านแล้วแอบสลดนิดหน่อยครับ
ป้อมนี่สุดทางจริงๆ

แต่คืนนี้วัชกับนาก๋น่าจะสุดกันเหมือนกัน

*

ออฟไลน์ gardener

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 107
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 07:03:33 pm »
เอาน่าโดนแฟนเก่าคนเดียวดีกว่าโดนอีกเป็นสิบ

*

taizen

Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 07:32:42 pm »
อีกวันเดียวนะนา

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Senior Member
 • ****
 • 739
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 07:36:30 pm »
นาจะเข็ดไม่เนีย

*

ออฟไลน์ veget

 • Senior Member
 • ****
 • 935
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 08:20:04 pm »
วัชเป็นแฟนเก่าที่นาชอบมีอะไรด้วยอยู่เเล้ว ป้อมคงไม่รู้ งานนี้นาเต็มที่แน่

*

ออฟไลน์ mspeed

 • Legend Member
 • *******
 • 2558
 • 528
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 08:22:22 pm »
เป็นอะไรที่น่ากลัวจริงๆ ไม่มีทางเลือกแล้ว
โชคดีนะครับ

*

ออฟไลน์ tcp11

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 08:23:05 pm »
นาคงนึกไม่ถึงว่าจะได้เสียวแบบสุดขนาดนี้นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Gold Member
 • *****
 • 1398
 • 499
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 08:58:52 pm »
พอไม่เป็นดั่งใจ มันไม่สนุกเลย

*

ออฟไลน์ Oceankings1234

 • Junior Member
 • ***
 • 476
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 09:01:07 pm »
ต้องกระทืบไอ้ป้อมข้อหารู้ดีเกินไปถึงจะสาสม

*

ออฟไลน์ astaroz

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: จัดชู้ให้เมียรัก ภาค 2 ตอนที่ 37 บทสวาทคนรักเก่า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 26, 2020, 09:03:06 pm »
ขบวนการนี้ น่ากลัวมาก ::Horror::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ