The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน

The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน

 • 1066 ตอบ
 • 27808 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:24:53 pm »
สวัสดีครับ

นิยายเรื่องนี้ ผมคิดไว้ว่าจะจบใน 10 ตอนนะครับ
กว่าจะถึงตอนนั้น Covid-19 น่าจะคลื่คลายแล้ว เพราะดูยอดติดเชื้อต่ำลงทุกวัน
ผมคงต้องกลับไปทำงานตามปกติ น่าจะไม่ได้มีเวลาว่างนั่งเขียนอีกแล้ว

ถ้ามีเวลาว่างๆ มีไอเดียใหม่จะเข้ามาแต่งให้ทุกท่านอ่านอีก

สำหรับเรื่องนี้ครึ่งทางแล้วครับ ขอให้ทุกท่านสนุกกับการอ่าน สุขภาพดีทุกคนครับ

.......
หลังจากผมพรากสวาทน้องพลอยไป เด็กสาวอยู่ในวัยป๊อบปี้เลิฟมากๆ เธอหลงรักผมอย่างหมดหัวใจ น้องพลอยทักแชทมาคุยกับผมแทบจะตลอดเวลา คบเด็กต้องทำใจครับ แม้บางครั้งจะรำคาญแต่เวลานึกถึงหน้าเธอ ร่องอวบอูมไร้ขนของหล่อนผมต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์กับเธอไว้ เธอเหมือนเพชรที่ยังไม่ได้ถูกเจียระไน

ผมเพิ่งพบว่าตัวเองเป็นคนโง่งมระดับหนึ่ง ที่ใช้ความสามารถพิเศษอย่างนี่ไว้เอาแค่ล้อ ป้อหญิง ทั้งที่จริงๆ มันมีหนทำอะไรได้มากกว่านั้นเยอะ

ผมใช้เวลาเสาร์ อาทิตย์ เข้าหาตามแหล่งการพนัน ผมอ่านใจคนอื่นได้ ผมไม่มีทางแพ้ในเกมส์การพนัน ผมรู้ว่าจังหวะไหนควรหมอบ จังหวะไปอีกฝ่ายลักไก่ ช่วงตาสุดท้ายผมควักเงินเทหมดหน้าตัก ก่อนที่จู่ๆอีกฝ่ายจะเก เงินทับตามมา เงินแสนกว่าๆกองอยู่ตรงหน้า ในขณะที่ผมพยายามเพ่งมองเข้าไปในจิตใจของคู่แข่ง

มันว่างเปล่าครับ!!! ผมเจอเข้ากับเซียนพนัน ตัวจริง เข้าให้แล้ว สายตาที่มันจ้องมองผมกลับไม่นึกไม่คิดสิ่งใดเลย ผมรู้สึกผิดท่าในใจ และพยายามตั้งใจเพ่งจิตดูใหม่ อย่างน้อยๆขอให้เห็นอะไรใบมือเค้าบ้าง

และจู่ๆสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ผมเห็นตัวเองนั่งถือไพ่เหงื่อแตกอยู่ในดวงตาทั้งสองข้าง ก่อนจะเหล่สายตามองในมือภายใต้มุมมอง ผมอ่านไพ่ในมือของเซียนพนันได้อย่างชัดเจน มันคือแต้มบอด !!!!

ผมเริ่มปลุกขวัญกำลังใจตัวเองกลัวมาได้อีกครั้ง  เราเปิดไพ่พร้อมๆกัน ก่อนที่เสียงโห่ร้องจะดังไปทั่วบ่อน

ผมกวาดเงินแสนกลับมาได้อย่างง่ายดายในเวลาเพียงแค่ครั้งวันเท่านั้น ผมถึงได้บอกไง ผมมันตัวโง่งมจริงๆที่มัวแต่คิดแต่เรื่องป้อผู้หญิง

เหมือนจิตสำนึกมันยังคงค้างอยู่ในสายตาของ เซียนพนันผู้นั้น ผมเห็นภาพมันกำลังสั่งลูกน้อง 2 ให้ตามหาผม เพราะมันคิดว่าผมต้องเล่นอะไรตุกติกสักอย่าง จากท่าทีที่อยากจะพลาดท่า กลับ มีขวัญกำลังใจกลับขึ้นมาเหมือนหยั่งรู้ไพ่ในมือเสียอย่างนั้น

ผมเพิ่งรู้สึกตัวว่าเป็นตัวโง่งมอีกครั้ง ที่กวาดเงินมากมายกลับมาในคราวเดียว แทนที่จะค่อยๆตอดหาเงินไปเรื่อยๆ ผมรีบหอบเงินเดินหนีออกมาทางด้านหลัง ต่อไปผมคงต้องระมัดระวังมากกว่านี้

นอกจากเงินแสนกว่าบาทในมือแล้ว ผมเพิ่งรู้สึกตื่นเต้นกับมุมมองด้านใหม่ของพลังที่ได้รับ ตอนนี้ผมสามารถสื่อคลื่นการรับรู้เข้าไปภายใต้ดวงตาของคนที่ผมต้องการค้นหา ว่าเขามองหรือเพ่งดูอะไรอยู่

มันเป็นพลังที่สอดแนบคนอื่นๆได้อย่างทะลุปรุโปร่งจริงๆ  ผมรู้สึกลิงโลดในใจอีกครั้ง
.....
ณ ตอนนี้ผมไม่ต้องรอเก็บเงินเพื่อหาห้องหอใหม่อยู่แล้วนะ ผมมีเงินพอสำหรับมันแล้ว ผมเลือกเช่าคอนโดขนาดประมาณ 35 ตารางเมตรเอาไว้ จริงๆมันก็อยู่ไม่ห่างไกลจากห้องพี่หลินนักหรอก แต่มีไว้มันก็รู้สึกส่วนตัวดี ผมชอบที่นี่มากๆ กะว่าถ้าค้นหาวิธีหาเงินได้เยอะกว่านี้เมื่อไหร่อาจจะแอบซื้ออยู่ถาวร

ส่วนห้องนี้มีไว้ทำไมน่ะหรอครับ ก็มีไว้สำหรับเด็กสาวคนดีของผมไง

น้องพลอยสอบผ่านพ้นไปแล้ว เธอดูมั่นใจมากๆ เธอกำลังเตรียมพร้อมสำหรับเข้า ม.ปลาย โรงเรียนดัง เธอเป็นลูกคุณหนูขนานแท้ ยามว่างเรียนพิเศษ ฝึกบัลเล่ย์ เรียนเปียโน คือเป็นไลฟ์สไตล์แบบโคตรลูกคุณหนู

ผมมักทำตัวเรียบร้อย เมื่ออยู่ในสายตาของพี่เจน คุณแม่ของเธอ พี่เจนก็ดูเป็นคุณแม่สาวแบบผู้ดี๊ผู้ดี เธออ่อนหวาน นุ่มนวลสมเป็นกุลสตรี พี่เจนมักแต่งตัวคล้ายๆแม่บ้านญี่ปุ่น ก็มีผัวเป็นคนญี่ปุ่นนี่นา เธอชอบผูกผ้ากันเปื้อนเวลาทำงานงานบ้าน แม้เธอมักจะแต่งตัวมิดชิด แต่ผมแอบเห็นเค้าความเต่งตึงสมส่วนในเรือนร่างของเธอ อดีตเลขาสาวนายญี่ปุ่นอะนะ ผมคิดว่าตอนสาวๆเธอน่าจะฮอตน่าดู เพราะในวัย 37 เธอยังดูไม่แก่เลย ถ้าจะบอกว่าเป็นสาวแม่บ้านสาวอายุไม่ถึง 30 ผมก็ยังเชื่อ

ส่วนลูกสาวเธอก็ช่างถอดแบบแม่มาทุกกระเบียดนิ้ว อย่างที่บอกน้องพลอยไม่ได้เรียนพิเศษกับผมแค่วิชาเดียว เธอยังมีเรียนบัลเล่ย์ เรียนเปียโนอีก 2 คลาส

ผมมักขอให้เธอทำเรื่องชั่วๆในบางครั้ง คือขอให้น้องโดดเรียนมาหาผมที่คอนโด คือตอนนี้ผมไม่เหลือใครนิครับ

น้องพลอยในชุดนักเรียน มักสร้างเพลิงสวาทที่คลุกกรุ่นในใจผม อย่างวันนี้ผมนอนกกกอดเธอในชุดนักเรียน ม.ต้น ไว้ไม่ห่าง

ผมรูดกางเกงในเธอทิ้งไปไว้ปลายเตียง ปลดเสื้อชั้นในที่เด็กสาวเพิ่งหัดใส่เหวี่ยงไว้ข้างๆ ผมเอาดุ้นเสียบถูไปถูมา ให้หัวบานๆของผมเสียดสีกับร่องเสียวของเด็กสาวอย่างหื่นกระหาย

“จะเข้าไปแล้ว ฮื้ออ พี่ทิม วันนี้หนูไม่ได้น้า” เธอร้องบอก

เด็กสาวชาญฉลาดถึงขนาดนับวันรอบเดือนของตัวเอง และคอยเตือนผม คือเด็กอะไรเงี่ยนแล้วยังรอบคอบขนาดนี้

ผมปล่อยให้ดุ้นมันขยายใหญ่เต็มที่ ท่อนเอ็นใหญ่ยาวเกือบๆ 7 นิ้ว มันใหญ่โตชนิดที่เธอไม่เคยเห็นมาก่อน เด็กสาวผวาดเสียววาบๆที่ท้องน้อยตลอดเวลาที่มันเสียดสีไปมา

“อูยยยย น้องพลอย” ผมกัดฟัดอดกลั้นด้วยความอยาก ได้แต่เอาท่อนขาทั้งสอง 2 ของเด็กสาวหนีบชิดติดกัน คือเด้าหีไม่ได้ เด้าร่องขาเบียดๆก็ยังดีว่ะ ผมจับเด็กสาวโก้งก้นในท่าหมา แล้วเสียดุ้นใหญ่ยาวๆไปตามร่องขาเบียดของหล่อน

มันทั้งอุ่นทั้งนุ่ม แต่ติดตรงที่ไม่มีน้ำหล่อลื่นเหมือนร่องเสียว แต่ก็แก้ขัดพอได้ ยังดีกว่าไม่ได้ทำอะไรเธอเลย
ผมโถมตัวทิ้งน้ำหนัก ซัดร่างเด็กน้อยในวัย 15 อย่างหนักหน่วง เธอหัวสั่นหัวคลอน เอามือยันเตียงไว้ประคองร่างกายบอบบางไว้เป็นหลักให้ผม

ผมแพ้ทางชุดนักเรียนจริงๆครับ ผมบีบแก้มก้น ตีก้นเธอจนตูดแดงฉาน

“อื้อออ อื้อออ” น้องพลอยร้องครางลั่นทุกครั้งที่โดยผมตีแก้มก้น

เธอรู้สึกหวิวๆ เสียวๆที่ โหนกนูนไม่หยุด เวลาที่ดุ้นมันเคลื่อนตัวเสียดสีผ่าน

ผมช่วยปลุกเร้าเธอด้วยการเอานิ่วมือเขี่ยไปตามรอยแยกของเด็กสาว ร่องอวบอูมไร้ขนของแหล่งมันแฉะมากครับ ผมลากนิ้วกรีดกรายไปตามร่องสวาทของเธออย่างอ่อนโยน

อื้อออ น้องพลอยขนลุกเกรียว โก้งก้นกระตุกร่างเป็นชุดๆ ก่อนที่จู่ๆ ผมก็สัมผัสได้ว่าน้ำเธอเริ่มไหลชุ่มอาบดุ้นผม

ไม่น่าเชื่อว่าแค่นี้ เด็กสาวก็เสร็จได้เหมือนกัน  ผมจับเธอนอนหงายเอาขาชี้ฟ้า แล้วเบียดขาเป็นร่องลึก ผมซอยขาเบียดของเธออย่างมีความสุข โดยที่ไม่ต้องสอดใส่

ผมเพ่งมองเข้าไปในดวงตาน้องพลอย เธอมองผมที่กำลังกัดเคี้ยวเงี้ยวฟัน ขย้ำเธอเหมือนสัตว์ป่า ผมนึกสังเวชตัวเอง ที่ทำหน้าตาทุเรศขนาดนี้เวลาหื่นกระหาย

แต่ในหัวน้องพลอยกลับไม่ได้คิดกับผมแบบนั้น เธอมีความสุขที่ผมหลงในตัวเธอ เธอยอมให้ผมกระทำทุกอย่างแม้ในวันที่ไม่พร้อม เด็กสาวควรจะขึ้นแท่นเป็นเมียตัวอย่างของประเทศชาติ  ผมพ่นน้ำกามเป็นสายยาวเปอะเต็มหน้าท้องน้อยๆของสาววัยแรกแย้ม ก่อนจะนอนแผ่ลงกลางเตียงอย่างมีความสุข

ผมจูบหน้าผากเธออย่างทะนุถนอม ก่อนจะหอมแก้ม เชยคางจุ๊บปาก ผมสำรวจเลียเธอทั้งตัวแต่หัวนม รักแร้ ไล่ต่ำลงมาถึงสะดือของเด็กสาว เธอดิ้นพร่านอย่างเสียวซ่าน ร่องตอดนิ้วผมไม่หยุดหย่อน
ผมไล่ต่ำลงไปเรื่อยๆจนเลยวนๆรอบๆเนินสวาทของเด็กสาว ผมชอบแคมเด็กคนนี้มาก มันเนียน นูนเป็นกลีบน่าลงลิ้นสุดๆ

ติดตรงที่เธอมีรอบเดือนครับวันนี้ อาจจะฝ่าไฟแดงก็กลัวจะเลอะเต็มที่นอน ก็ได้แต่ดูดๆลูบๆคล้ำเธอเล่นไปเรื่อยเปื่อย ผมหลงเด็กคนนี้เข้าอย่างจังเสียแล้ว

เสร็จกิจกาม เด็กสาวก็คอยดูแลห้องให้ผม เก็บกวาด ล้างจาน แบบไม่ขาดตกบกพร่อง ผมไม่คิดมาก่อนว่าลูกคุณหนูอย่างเธอจะทำเป็น ผมดึงเด็กสาวมากอดคลอเคลียไม่ห่างกาย ก่อนเหลือบมองนาฬิกา นี่ก็ใกล้เวลาที่จะส่งเธอกลับบ้านแล้ว
........
ผมยังไม่ได้บอกพี่หลิน เรื่องคอนโดใหม่ที่ผมเช่าไว้ เพราะไม่อยากให้เธอสงสัยว่าผมไปหาเงินจากไหนมามากมาย

เช้านี้ก็เป็นเช้าปกติอีกวันที่เรา 2 พี่น้อง นั่งทานข้าวด้วยกันก่อนออกไปเรียน

แต่แล้วจู่ๆพี่หลินก็เอ่ยถามอะไรแปลกๆกับผม
“ทิม กับ ฟาง มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ทำไมพี่รู้สึกว่าเธอ 2 คนหลบหน้ากัน”
ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะแสร้งทำดีสู้เสือไปว่า  “เปล่านิ ทำไมหรอ”
พี่หลินเธอไม่ได้ละความสงสัยลงเลยครับ เธอบอกผมว่า “เห็นเมื่อวันอาทิตย์ ตอนบ่ายๆฟางมาที่คอนโด และถามถึงทิมน่ะ”  เธอพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบก่อนจะเงียบหายไป

บ่ายๆวันอาทิตย์  ก็เป็นวันที่ผมลากน้องพลอยไปเปิดซิงที่โรงแรมนิน่า ผมจำได้ว่าวันนั้นพี่ฟางไปกับไอ้แม็กนิ แล้วทำไมมาหาผมล่ะ สรุปเธอไม่ได้ไปกับไอ้ตานั่นหรอ

“เขาก็ถามหาปกติหรือ เปล่า”   ผมหยั่งเชิงกลับ
“ไม่นะ เพราะอีกวัน ฟางก็มาแล้วก็ถามถึงทิมอีก”  ผมรู้สึกถึงรังสีอำมหิตแผ่เข้ามาหาผมยังไงไม่รู้ สายตาพี่หลินดูขวางๆเหมือนไปโกรธอะไรมา

ผมหยั่งเข้าไปในจิตใจเธอ เธอระแคะระคายเรื่องผมกับพี่ฟางครับ เธอกลัวว่าพวกผมแอบกิ๊กกัน มันเป็นความรู้สึกหึงหวง ปนสงสัย ผมกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ก่อนจะพูดออกไป

“พี่หลิน คิดมากไปป่าว ผมกับพี่ฟางจะหลบหน้ากันทำไม ฮ่า ฮ่า” ก่อนจะหัวเราะกลบเกลื่อน

พี่หลินเก็บจานข้าว ออกจานโต๊ะไปด้วยบรรยากาศ มาคุ มาคุ ผมนั่งนิ่งเงียบจนแทบจะหยุดหายใจ
“เอายังไงดีนะ เอายังไงดีนะ” เสียงหลินเหมือนคิด เหมือนจะตัดสินใจอะไรบางอย่าง จนผมเสียวสันหลังวูบวาบ

เธอเดินเก็บล้างจานเรียบร้อย ก่อนจะเดินคว้ากระเป๋าสะพายเตรียมออกไปเรียน ผมรู้สึกหายใจหายคอโล่งขึ้นเยอะ แต่ในจังหวะที่เธอกำลังจะก้าวพ้นห้องออกไป เสียงเจี้ยวแจ้วเย็นเฉียบในน้ำเสียงของพี่หลิน ตะโกนออกมา ทำไมใจผมวูบไปอยู่ตาตุ่ม
“ทิม พี่กับฟางเป็นแฟนกันอยู่นะ แกห้ามมายุ่งเข้าใจไหม”
……
ผมกระอักกระอ่วมจนพูดอะไรไม่ออก เช้าวันนั้นผมแทบนั่งเรียนไม่รู้เรื่อง

พี่หลิน ตั้งแต่สมัยเด็กๆ เธอเป็นสาวห้าวมาเสมอ แม้พอเริ่มโตเป็นสาวเข้ามหาวิทยาลัยหน่อย เธอเริ่มลดความแก่นแก้วลง แต่ก็ยังคงไว้ลายตัดผมสั้นดูทะมัดทะแมง ช่วงไม่นานมานี้ผมเพิ่งเล็งเห็นความน่ารักของเธอ เธอเป็นสาวใจกล้า แต่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าพูดกับผมตรงๆแบบนี้  พี่หลินยังไม่รู้เรื่องที่ผมเคยจับพี่ฟางซั่มมาแล้ว ซึ่งดูแล้วถ้าเธอรู้เรื่องนี้เมื่อไหร่ ผมตายแน่ๆ

ในขณะที่ผมกำลังปวดศรีเวียนเกล้าอยู่นั่นเอง หญิงสาวเฟรชชี่ใบหน้าสะสวยก็เดินแวบผ่านเข้ามา เธอดูเร่งฝีเท้าผิดปกติ ผมจำเธอได้ถนัดตา เธอคือน้องขวัญครับ เป็นเด็กสาวเฟรชชี่ปี 1 ที่กำลังลงแข่งประกวดดาวมหาลัยอยู่ในขณะนี้  ใครๆก็รู้จักเธอครับ เพราะมีหน้าเธอติดเป็นพรีเซ็นเตอร์กิจกรรมรับน้องแปะอยู่ทั่วคณะ

เธอเป็นสาวหุ่นกะทัดรัด น่าจะสูงสัก 160 เศษ ผิวขาวนวลไว้ผมประบ่ายังไม่ค่อยเป็นทรง เธอน่าจะกำลังเลี้ยงผมให้ยาวหลังจากผ่านพ้น ม.ปลายขึ้นมาหมาดๆ จุดเด่นอีกอย่างของเธอก็คือหน้าอกนี่แหละ เป็นสาวหุ่นกะทัดรัดที่มีหน้าอก มีเอว มีก้นงอนสวยมาก คือเธอเป็นที่หมายปองของทั้งพวกรุ่นพี่และเพื่อนในรุ่น

แต่เท่าที่ผมรู้มา เธอน่าจะกำลังคบกับไอ้แม็ก ในชั่วขณะความคิดวูบหนึ่ง ไอ้แม็กก็เป็นอีกคนหนึ่งที่วิ่งปรี่ตามเข้ามา

“ขวัญ ขวัญ ฟังพี่ก่อน”  มันเรียกน้องขวัญก่อนจะพยายามฉุดดึงข้อแขนน้องเขาไว้
“ฟังก่อนได้ไหม ไม่มีอะไรจริงๆ แค่บังเอิญเจอกันเฉยๆ” มันแก้ตัวไม่หยุดย่อน
“โกหก เพื่อนขวัญบอกว่าพี่แม็กไปดูหนังกับผู้หญิงคนอื่น” เธอตะหวาดกลับด้วยเสียงเจี้ยวแจ้ว

ภาพมันวาบขึ้นมาทันตา ผมรู้สึกได้ว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับผม ผมนึกถึงสิ่งที่พี่หลินบอกเมื่อเช้าและอยากรู้ทันทีว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมพยายามเพ่งสมาธิลองสัมผัสเข้าไปในหัวไอ้แม็กเพื่อหวังจะฟังสิ่งที่มันกำลังนึกคิดอยู่ แล้วจู่ๆ  เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ผมก็รู้สึกเหมือนถูกดึงตัวเองพุ่งวาบเข้าไปในหัวอย่างรวดเร็ว

ภาพมันเห็นพี่ฟางครั้งแรกในสายตา ภาพมันพูดคุยอะไรบางอย่างกับพี่ฟาง ภาพที่มันเดินตามพี่ฟางเข้ามาในห้อง เอ้ย !! นั่นห้องผมนิ ภาพเลื่อนสลับไปมาอย่างรวดเร็วระหว่างที่พี่ฟางกำลังดิ้น ถัดมาเป็นภาพเธอคุกเข่าโม้กท่อนเอ็นให้มัน ภาพมันกับเธอพบบังเอิญพบกันหน้าโรงหนัง ก่อนจะฉายเป็นภาพสุดท้ายที่พี่ฟางปฎิเสธมันและเดินหนีออกไปจากหน้าโรง

ภาพทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ผมปวดหัวจิ๊ดจนทรงตัวไม่อยู่ ผมเหมือนโลกทั้งใบมันหมุนเคว้ง จนผมทรงตัวไม่ได้ จากโลกที่เหมือนจะตั้งตรงขนานกับพื้นผมเหมือนรู้สึกมันโยกเอียง ขึ้นเรื่อยๆ

ผมรู้สึกเหมือนหน้าค่อยๆกระแทกสู่พื้น ก่อนที่จะได้ยินเสียงคนร้องตะโกนลั่นว่า  “เฮ้ย!! มีคนหมดสติ”
.....
ผมค่อยๆลืมตาขึ้น มาท่ามกลางดวงไฟโบเก้ที่เลืองลาง ก่อนที่ม่านตาจะค่อยๆปรับตัวจนภาพชัดเจนขึ้น

ผมน่าจะนอนอยู่ในห้องพยาบาลของมหาวิทยาลัย ก่อนที่ผมจะได้ยินเสียงรองเท้าส้นสูงปรี่เข้ามาจนชิดขอบเตียง  ใบหน้าหวานๆของหญิงสาวผมสีน้ำตาลประกาย คิ้วเธอขมวดจนเกือบจะชนกัน นั่งมองผมด้วยความเป็นห่วง

“พี่ฟาง” ผมเอ่ยเรียกชื่อเธออย่างแผ่วเบา
เธอเอามือลูบหน้าผมเบาๆ ด้วยความเป็นห่วง ผมแวบเสียงเธอเข้ามาในหัวตลอดเวลา เธอเป็นห่วงผมด้วยความจริงใจ เธอห่วงอุบัติเหตุในครั้งนั้นจะกำเริบอาการทำให้ผมวิงเวียนจนล้มไม่ได้สติ

“พี่ไม่ไปกับผู้ชายคนนั้นหรอ พี่มาหาผมหรอครับ” ผมเหมือนค้างลอยอยู่ในความทรงจำ ช่วงที่ผมเข้าไปในหัวไอ้แม็กมันเมื่อสักครู่

ผมรู้สึกถึงความเจ็บจี๊ดออกมาจากเธอ “โถ่ ... พี่ไม่ได้ชอบมันสักหน่อย ทำไมทิมต้องมองพี่แบบนั้น”

เธอเบ้หน้า กลั้นน้ำตาอยู่เต็มอก เธอมักเป็นสาวที่ปากไม่ตรงกับใจเสมอมา ผมรู้สึกเหมือนเธอจะอ้าปากพูดอะไรสักอย่าง ก่อนที่จู่ๆ เสียงเปิดประตูจะดังขึ้น

พี่หลินโผล่เข้ามาเป็นคนที่สอง และปรี่เข้ามาหาผมเช่นกันด้วยความรีบร้อน อ.พยาบาลบอกกับพี่หลินว่าผมแค่เป็นลมไปเฉยๆ ไม่น่ามีอะไร แต่พี่หลินเถียงไม่ลดละ เธอบอกว่าผมเคยประสบอุบัติเหตุมาก่อน กลัวจะเป็นเอฟเฟกต์อาการจากคราวนั้น เธออยากพาผมไปโรงพยาบาลครับ

แต่ผมปฎิเสธเธอไป ผมรู้ดีว่าอะไรเกิดขึ้นกับผม
....
เย็นนั้นเราพากันกลับคอนโดมาทั้ง 3 คน เราอยู่กัน 3 คนพร้อมหน้าอีกครั้งพี่หลินหากับข้าวกับปลาให้ผม ส่วนพี่ฟางก็คอยป้อนยา ดูแลอยู่ไม่ห่าง

มันเหมือนฝันเลยครับที่มีสองสาวงามมาปรนนิบัติดูแลใกล้ๆ ผมมองพี่ฟางในชุดนักศึกษาแล้วมันกระปรี้
กระเปร่าทุกครั้ง เธอยังเป็นยอดหญิงที่มีหุ่นยั่วยวนอย่างที่ไม่มีใครล้มแชมป์ได้ แต่ผมต้องสงวนท่าทีไว้ เพราะผมสัมผัสได้ถึงรังสีอำมหิต ที่ไม่ค่อยจะเป็นมิตรของพี่หลิน แผ่ออกมาจากครัว

เธอเฝ้ามองผมกับพี่ฟางอยู่ตลอด แทบไม่คราดสายตา ผมว่าผมทำอะไรแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว
พวกหล่อนบอกให้ผมไปนอนพักผ่อน  ผมก็รู้สึกปวดๆหัวอยู่ยังไม่หายเลยทำตามอย่างว่าง่าย
…..
หลังกินข้าวเย็นกันเสร็จสรรพ น่าจะราวๆสัก 1 ทุ่มๆ ในขณะที่ผมกำลังจะเคลิ้มๆหลับอยู่นั้น จู่ๆผมก็รู้สึกเหมือนเข้าสู่ห้วงแห่งความฝัน

ผมเห็นหน้าพี่หลินในชุดนักศึกษา มองมาที่ผมอย่าเคอะเขิน ก่อนที่มือของผมจะค่อยๆเอื้อมไปค่อยๆปลดกระดุมเธอออกทีละเม็ดอย่างแช่มช้า ในภาพความฝันผมกลับมีนิ้วมือที่เรียวสวยราวกับผู้หญิง พี่หลินยิ้มมุมปากอย่างน่ารัก

เมื่อชุดนักศึกษาที่ถูกคลี่ออก เผยเรือนร่างทรวดทรงองค์เอวซ่อนรูปของสาวเต็มวัย ชุดชั้นในแบรนด์ดังโอบรั้งเนินอกได้รูปของเธอไว้ พี่หลินค่อยๆ เอื้อมมือไขว้หลังไปปลดตะขอบราของเธอออก ก่อนที่หน้าอกคู่งามปรากฎต่อสายตาผมเป็นครั้งแรก นี่นับเป็นครั้งแรกที่ผมฝันเห็นเรือนร่างหญิงสาวได้ชัดเจนขนาดนี้

พี่หลินมีหน้าอกเป็นทรงกลมได้รูป หัวนมชมพูเต่งตึงเหมือนแอปเปิ้ลสุก เธอค่อยๆปลดกระโปรงและกางเกงในเธอออกอย่าเย้ายวน ภาพหญิงสาวเปลือยกายยืนอยู่เบื้องหน้า เธอมีขนขึ้นแพลมๆอยู่บริเวณโหนกนูนเหนือร่องสวาท เธอมีเรือนร่างที่สมส่วนเนื้อตัวขาวผุดผ่องดูสะอาดตาราวกับเทพธิดานางฟ้า

ผมไม่เคยเห็นพี่หลินเปลือยกายแบบนี้มาก่อนตั้งแต่เริ่มขึ้น ม.ปลาย ตอนอยู่ ม.ต้น ผมแอบดูเธออาบน้ำ เธอไม่ได้หุ่นสวยขนาดนี้

ผมมัวแค่คิดอะไรเพลินจนเหมือนจะหลุดจากฝันไป ก่อนที่ภาพตัดกลับมาอีกครั้ง ผมเหมือนกำลังนั่งอยู่ในอ่างน้ำ เมื่อก้มสายตาลงต่ำผมกลับพบว่ามีมือสองมือเรียวสวยของหญิงสาว ผมกำลังบีบคลึงหน้าอกคู่มโหราฬอยู่เบื้องหน้า

มองลงไปใต้น้ำกระเพื่อมๆ ผมเห็นท่อนขาของหญิงสาวอันเรียวสวย มีขนขึ้นดกดำอยู่ตามเนินสวาท ผมจำได้เป็นเค้าลางๆว่านี่มันร่องสวาทของพี่ฟาง เอกลักษณ์อยู่ที่ขนที่ขึ้นดกดำบริเวณเนินหลังเต่า

หน้าอกเบื้องหน้าผมถูกบดบี้คลึงหัวนม จนตัวผมในความฝันต้องแอ่นอกสู้ ก่อนที่ภาพต่อมาหญิงสาวจะที่นั่งล้วงนมอยู่ด้านหลังจะโผล่หน้าออกมายิ้มหัวเราะด้วยความทะเล้น

คนที่บีบนมอยู่ในความฝันเธอคือพี่หลินครับ ใบหน้าปราศจากเครื่องสำอาง เธอจ้องมองมาที่ผมอย่างอ่อนหวาน แก้มเธอใสราวกับทารก ริมฝีปากดูอวบอิ่มเป็นกระจับ น่าที่จะเอาลิ้นไปพัลวันด้วย เธอจู่โจมหอมแก้มผมอย่างจัง ก่อนที่มือเธอจะค่อยๆล้วงต่ำลงไปสัมผัสหน้าขาช้าๆ ไม่กี่อึดใจนัก อยู่ๆ นิ้วมือเรียวสวยของพี่หลินก็ล้วนเข้าไปอย่างจังบริเวณร่องสวาท

ทำผมเสียวซ่านชนิดที่สะดุ้งเฮือกขึ้นมา
....
ผมลุกพรวดขึ้นมา เหงื่อแตกพลักๆ ผมก้มมองต่ำที่หน้าอกตัวเอง เปิดเป้ากางเกงดูเจ้าหนูอย่างตื่นตกใจ
ผมยังไม่ได้มีนมขึ้น แล้วเจ้าหนูก็ยังอยู่ดีนิหว่า ทำไมฝันมันเหมือนจริงขนาดนี้ ภาพในความฝันคือผมกลายเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังคลอเคลียอยู่กับพี่หลิน

ผมกวาดสายตาไปในห้องที่มืดสนิท ในช่วงเวลาใกล้ๆ 2 ทุ่ม ผมกลับมานั่งนึกย้อนเข้าไปในความฝัน มันเป็นฝันที่เหมือนจริงมากๆ เรือนร่างพี่หลินยังคงติดอยู่ในดวงตาผม สัมผัสอ่อนนุ่มมันช่างไม่ต่างจากเนื้อสัมผัสจริงๆ

ผมล้มตัวลงนอนอีกครั้งอย่างประสาทเสีย นี่เกิดอะไรขึ้นกับผมกันแน่

ในระหว่างที่กำลังเคลิ้นอยู่นั่นเอง จู่ๆ เสียงความคิดจากห้องข้างๆจากปลิวลิ่วลอยเข้ามาอย่างไม่ทันตั้งตัว

“ฟางจ๋า เลียสักที หลินอยากจะแย่อยู่แล้ว”
“ฮูยย วันนี้หลินน้ำออกเยอะจัง แฉะไปหมดเลย”

ผมสะดุ้งเฮือกชนิดที่เอ็นตั้งโด่ เด่ นี่พี่ๆเขาฉิ่งกันแต่หัววันเลยหรอนี่ แล้วจู่ๆผมก็รู้สึกนึกแวบเข้ามาในหัว หรือว่ามันไม่ใช่ความฝัน สิ่งที่อยู่เมื่อสักครู่ หรือว่ามันคือมุมมองของพี่ฟางและเบื้องหน้าก็คือพี่หลินจริงๆ

ผมทั้งลิงโลดทั้งตื่นตกใจ ผมนั่งตัวสั่นเทาด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะพยายามเพ่งจิตและนึกถึงพี่ฟางในห้องข้างอีกครั้ง
…..
แคมโหนกนูน มีไรขนเกลี้ยงๆขึ้นเป็นไรอ่อนๆ บริเวณเนินหลังเต่าของเธอมีขนแพลนๆขึ้นอย่างเล็กน้อยดูน่ารัก ผมเห็นแล้วแถบอยากจะเข้าไปซดหีเกลี้ยงแบบนี้ด้วยตนเอง พี่หลินร่องแคมสวยมากๆ

ผมเหมือนชื่นชมในสิ่งตัวเองไม่ได้สัมผัส นิ้วเรียวสวยของพี่ฟางค่อยๆแหวกร่องแดงๆที่มีน้ำเจิ้งนองแยกออกจากกัน
“โอ้ยยย ฟางจ๋า เลียสักทีหลินจะบ้าตายอยู่แล้ว” เสียงพี่หลินร้องเรียกอย่างรันจวน
ก่อนที่พี่ฟางจะเอาหน้าเข้าไปใกล้ๆแคมเธอเรื่อยๆ  ลิ้นเล็กสีชมพูของหล่อนค่อยๆลากเลียผ่านร่องแคมของพี่สาวผมอย่างแผ่วเบา พี่ฟางค่อยๆบรรจงเลียดูดด้วยความนุ่มนวล

พี่หลินจิกหัวเธอแน่น พยายามกดหัวพี่ฟางอย่างหมั่นเคี้ยว จนหน้าพี่ฟางแทบจะแนบไปกับร่องหี

“ฟาง หลินไม่ไหวแล้ว อื้ออฟางจ๋า หลินเสียวแล้ว หลินจะแตกแล้ว อื้อออ”   หญิงสาวหอบหายใจระทวย

พี่ฟางดูแล้วก็ไม่เร่ง ไม่ได้เลียหนักหน่วงอะไรเท่าไหร่เลยครับ แต่เธอกลับแตกง่ายมากๆ

“หลินจ๋า ทำให้เค้ามั่งสิ”  พี่ฟางเอ่ยเรียกหาอย่างออดอ้อน
พี่หลินนอนพักอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอจะค่อยๆลุกขึ้นนั่งและค่อยๆโน้มตัวลงไปบริเวณร่องสวาทพี่ฟาง
ทุกภาพอยู่ในสายตาผมตลอด

พี่หลินค่อยๆ แลกลิ้นออกมาจากปากเป็นกระจับสวยๆของหล่อน แหวกโพรงหญ้าดกดำเข้าเลียร่องหีให้พี่ฟางอย่างแช่มช้า

พี่ฟางพยายามอ้าขาออก เพื่อให้เพื่อนสาวเลียร่องสวาทเธอได้โดยง่าย 

อื้ออ อื้ออ พี่ฟางเงยหน้ามองเพดาน ในขณะที่ลิ้นอุ่นๆของเพื่อนสาวลากเลียไปตามร่องสวาท คู่สวาทเธอเป็นพี่หลิน แต่ในใจเธอกลับนึกถึงหน้าผมลอยเด่นเข้ามา

เธอสัมผัสได้ว่าฉิ่งกันแบบผู้หญิงๆ มันช่างแตกต่างจากเวลาผู้ชายทำให้ น้องทิมทั้งหนักหน่วงตรงจุด และเร่าร้อนตามกับเพื่อนเธอลิบลับ เธอเหมือนเพิ่งกินแกงที่เผ็ดร้อนชนิดที่ถึงเครื่องถึงขิงมามาดๆ แต่วันนี้กลับมาเจอแกงจืดชืดเสียไม่มีรสชาติ เธอคิดไปเรื่อยเปื่อยในขณะที่พี่หลินเร่งเลียให้อย่างสุดกำลังลิ้นของหล่อน
พี่ฟางเธอหงุดหงิด คร่ำครวญในใจอยู่ไม่น้อยก่อนจะเอ่ยปากขึ้นว่า
“หลินๆ หลินๆ แปปนึงได้ไหม”  เธอเอ่ยบอกเพื่อนสาว
พี่หลินหยุดฝีปากไปครู่หนึ่ง ก่อนจะมองพี่ฟางเดินไปที่กระเป๋า

สิ่งที่มือเธอหยิบออกมาทำเอาผมตื่นตกใจ มันเป็นแท่นใสๆ รูปอวัยวะเพศชายครับ

ฟาง !!!! พี่หลินร้องเสียงหลง 
“ทำไมอ่ะหลิน เราอยากลองอ่ะ”    พี่ฟางเอ่ยบอก
“หลินทำให้เราหน่อยนะ แค่เหย่ๆเอง นะนะ”   เสียงออดอ้อนของพี่ฟางทำเอาผมหลงไปด้วย

ผมรีบดึงสติผละออกมาจากหัวพี่ฟางครับ ผมอยากรู้เหลือเกินพี่หลินจะทำอย่างไร ผมพยายามเพ่งสมาธิไปที่ดวงตาของพี่หลินบ้าง

ภาพแท่นใสๆ ในมือหญิงสาว ผุดหายเข้าไปในร่องกลีบสวาทที่ผมคุ้นเคย

“อูยยยยย หลินแรงๆเลยจ๊ะ เสียบแรงๆ อื้อออ อื้อออ”  พี่ฟางปล่อยอารมณ์ออกมาราวกับผู้หญิงแรดร่าน พี่หลินมองใบหน้าที่เปี่ยมสุขของเพื่อนสาว ก่อนจะนั่งมองดุ้นใสๆผุดเข้าผุดหาย สอดใส่ในร่องสวาทของเพื่อน

เธอทั้งคุ้นเคืองทั้งตื่นเต้น ที่ฟางมีความสุขกับดุ้นมากกว่าที่เธอทำให้

สาวดาวมหาลัยคนสวย ทั้งร่อนทั้งคราง เหมือนปลดปล่อยทุกสิ่งที่อัดอั้นมาเนินนาน ผมมองแล้วยังอดเสียวซ่านไม่ได้กับความเร้าร้อนของพี่ฟาง

พี่หลินเธอชักเข้าชักออกไม่นานนัก จู่ๆน้ำใสๆก็ไหลพรูออกมาจากร่องเสียวของเพื่อนเธอราวกับเขื่อนแตก

พี่ฟางนอนพักครู่ใหญ่ ก่อนจะลุกขึ้นมองหน้าพี่หลินอย่างเปี่ยมสุข เธอโน้มตัวเข้ามาจูบนัวกันเป็นพัลวัน ผมรู้สึกได้มือของพี่ฟางบีบนวดคลึงเบาๆที่หน้าอกพี่หลิน ทำเธอเสียวซ่านแอ่นอกให้อย่าเร้าร้อน

“หลินจ๋าลองดูสักครั้งไหม ฟางทำให้” พี่ฟางเอ่ยขึ้นเบาๆ กับหล่อน
พี่หลินดูสะท้านขึ้นคราใหญ่ ก่อนจะร้องเสียงแข็งว่า “ไม่อาวววว”  หลินกลัวเจ็บ

พี่ฟางก็ดูไม่เซ้าซี้ครับ เธอกอดนัวจูบกันอีกยกใหญ่ ก่อนที่ทั้ง 2 จะช่วยกันในท่า 69 ผลัดกันเลียร่องหีให้กันเป็นการตอบแทน

สองสาวนัวเนียกันราวกับอยู่ในทุ่งดอกไม้ใหญ่ ผมนั่งควยแข็งอย่างช่วยไม่ได้ เหมือนกันนั่งดูหนังสดที่มีสองพี่สาวเป็นนางเอกร่วมกัน เสียงครางเสียวซ่านดังต่อเนื่องไม่หยุดนานเกือบชั่วโมง

ก่อนที่จู่ๆ ผมจะได้ยินเสียงพี่ฟาง เกริ่นขึ้นมาในใจว่า “เสียดายจังวันนี้ไม่ได้คิดจะมาค้าง สงสัยต้องกลับบ้านไปก่อน พรุ่งนี้มาใหม่แล้วกัน”

นั่นเป็นดั่งเสียงสวรรค์ที่ส่งสัญญาณให้ผม ผมจินตนาการไปถึงเรือนร่างเปลือยเปล่าของพี่หลิน ที่นอนอยู่ห้องข้างๆ ผมจะผ่านพ้นคืนนี้ไปได้หรอ ผมจะหักห้ามตัวเองอย่างไรดี
…..
กินเวลาเกือบ 15 นาที พี่ฟางเธอค่อยๆเก็บของสัมภาระ ก่อนที่จู่ๆ ความคิดเธอจะเริ่มคิดถึงผม

ผมสัมผัสได้ว่า เธอยืนอยู่หน้าห้อง เหมือนอยากจะเข้ามา ภาพจินตนาการของเธอที่เปิดประตูเข้ามาแล้วกระโจนเข้าหาผม เพื่อหวังจะให้ผมปลดเปลี้องความต้องการให้เธอ ก่อนที่ภาพนั้นจะทดแทนด้วยภาพผมที่นอนซมอยู่บนเตียง เธอวัดช่างตวงดูแล้วคงไม่เหมาะ เธอคงต้องรอโอกาสต่อไปที่จะปรับความเข้าใจกับผม

จริงๆในใจผมแอบภาวนาให้เธอ “กลับไป กลับไป” ผมอยากล่อพี่หลินจะแย่อยู่แล้ว
พี่ฟางเดินออกจากห้องไปอย่างอาลัย อาวรณ์
บัดนี้ก็เหลือแค่ผมกับพี่หลิน เพียง 2 ต่อ 2

…….
ตลอดเวลาเกือบ 15 ปี ตั้งแต่ผมต้องมาอยู่กับลุงกับป้า พี่หลินเธอเป็นพี่สาวที่แสนดีมาโดยตลอด ผมยังจำวันที่เธอกระโดดเข้ามาปกป้องผมจากพวกเด็กผู้ชายที่รุมรังแก เธอคอยสอนการบ้านผม เดินจูงมือผมไปโรงเรียน เรามักเล่นพ่อแม่ลูกด้วยกันในวันหยุด

ถ้าผมจำไม่ผิด ผมเริ่มน่าจะมองเธอเปลี่ยนไปตั้งแต่เห็นพี่สาวในชุดพริตตี้รัดรูป นั่นเป็นครั้งแรกที่ผมเริ่มมองเธอเป็นผู้หญิงคนหนึ่ง ภาพเรือนร่างอ้อนแอ้นของเธอ ภาพร่องอกที่มันหกให้ผมแอบเห็นเสมอเวลาอยู่ห้อง ภาพร่องแคมปลิ้นๆของหล่อนในคืนวันนั้น ทั้งหมดมันคงเกิดจากการสั่งสม จนเกิดปะทุออก

ผมปฎิเสธความใคร่ๆที่เกิดขึ้นจากเรือนร่างพี่สาวคนนี้ไม่ได้อีกแล้ว

ผมยืนเหม่อมองเธอนอนหลับตาพริ้มในห้องที่มีแสงไฟสลัว เธอนอนตะแคงหลับสนิทเพราะความอ่อนล้าจากบทสวาทที่เพื่อนสาวประเคนให้

ผมเพ่งเข้าไปในความคิดของหล่อน มันดูเงียบสนิท เพ่งเข้าไปในสายตาก็พบแต่ความดำมืด พี่หลินหลับสนิทอยู่จริงๆ

เธอนอนพักผ่อนอย่างสบายใจโดยที่ไม่รู้ว่ามีความคิดชั่วร้ายกำลังย่างกลายเข้ามาในห้อง

....
ในความคิดของหล่อน เธอเริ่มรู้สึกถึงมืออันหนักแน่น นวดคลึงที่แก้มก้นเธอเบาๆ เขาคลึงก้นเธอวนไปมาเป็นวนกลมเหมือนทดสอบความเต่งตึงของเนื้อสาว

พี่ฟางจากไปโดยที่ไม่ได้บอกกล่าว พี่หลินเชื่อสนิทใจว่าอุ้มมืออุ่นๆที่คลึงก้นเธออยู่นั่นเป็นอุ้มมือของเพื่อนสาวคู่ขาเธอ เธอรู้สึกได้อีกครั้งที่เขาพยายามรูดกางเกงเธอออกจากก้น เธอถูกจับพลิกนอนคว่ำลง ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ดูดแก้มก้นเธออย่างมูมมาม

แม้เธอจะหน้าอกไม่ใหญ่โตดึงดูดเท่าของฟาง แต่เธอมั่นใจมากๆกับสะโพกของหล่อน เธอเป็นคนหุ่นสวยเอวคอดกิ่ว ก้นโด่งเต่งตึง แม้นมเธอจะไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นก้นเธอมีไม่น้อยหน้าไปกว่าใครๆ

“อูยยย ฟาง ยังไม่พออีกหรอ หลินเหนื่อยแล้วนะเนี่ย”  เธอเอ่ยครางเบาๆในลำคอ ผมพยายามสะกดความรู้สึกเธอไว้ ให้เธอยังเข้าใจว่านี่คือพี่ฟางต่อ

ผมแหวกแก้มก้นขาวผุดผ่องของหล่อน พี่หลินกระดกก้นขึ้นเล็กน้อย เผยให้เห็นร่องแคมเป็นอวบอูมของหล่อน มีคราบน้ำใสไหลเป็นทางอยู่เก่า มันมีกลิ่นน้ำลายผสมกลิ่นคาวสวาทฟุ้งจางๆ คงเป็นคราบน้ำลายของพี่ฟางนั่นแหละ

ผมฉกลิ้นเลียร่องสวาทที่เฝ้าฝัน ทับรอยของพี่ฟางซ้ำเข้าไปในร่องหี

หญิงสาวสะท้านขึ้นทั้งร่าง เธอแทบจะโอนเอนตัวไปตามจังหวะที่ดูดซดร่องหี ผมตวัดลิ้นใส่เธอถี่ยิบดังจ๊วบ จ๊าบไม่หยุด

“โอ้ยยย ฟาง  อื้อออ หลินเสียว ฟางทำไมรอบนี้แรงจัง อื้อออ” เธอหน้าลอยตาลอยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ร่องแคมที่เพิ่งน้ำแตกไปมาดๆ กลับขนลุกเกรียวขึ้นทันตา เธอนอนโก้งก้นกระตุกอยู่สี่ห้าเที่ยวติดๆกัน

ผมว่าร่องหีน้องพลอยน่าเลียแล้ว ร่องแคมปิดสนิทของสาวเต็มวัยมันกลับเย้ายวนยิ่งกว่า พี่หลินนี่โคกใหญ่ก้นงอนกลีบสวย คือเป็นโคกสวาทที่น่าลิ้มลองที่สุดตั้งแต่ผมเคยซดมา แถมขนเธอไม่รุงรังเหมือนอย่างพี่ฟาง เวลาผมลากลิ้นเลียมันดูไหลลื่น นุ่มละมุมลิ้นยิ่งนัก

พี่หลินนอนฟุบหน้าไปกับที่นอนหอบหายใจรินระทวย ผมจับเธอพลิกขึ้นนอนหงายโดยเอาผ้าห่มปิดหน้าเธอไว้ ไม่ให้เธอเห็นว่าคนที่กำลังประเคนสวาทให้เธออยู่นั้นคือน้องชาย

พี่หลินนอนหงายแบะขาอย่างอ่อนแรงปรากฏอยู่เบื้องหน้าผม เธอหุ่นดีมากๆ หน้าอกกลมเป็นลูก หัวนมชมพูสว่างสดใส บริเวณหว่างขามีไรขนดำๆขึ้นบางๆปกคลุมเนินรอบ แคมเธอเริ่มมีสีแดงช้ำๆ เป็นฝีมือของผมกับพี่ฟางที่เพิ่งระดมดูดร่องหีใส่

พี่หลินดูจะชอบการโดนดูดร่องหีเอามากๆ แม้ร่างกายเธอจะดูอ่อนแรงแค่ไหน แต่ในใจกลับมีความปรารถนาอยู่เต็มอก ผมสนองตัณหาให้เธออีกครั้งด้วยการโน้นหน้าลงไปลงลิ้นเลียหีให้พี่สาวอีกระรอกใหญ่
ผมยกซดร่องเธอเหมือนกับเพิ่งจะเคยลิ้มลองเป็นครั้งแรก คราวนี้เลียไม่เลียเปล่า ผมแหย่นิ้วเข้าไปในร่องตีบตันของเธอเบาๆ

“โอ้ยยยยยย” พี่หลินสะดุ้งเฮือก ยามมีสิ่งแปลกปลอมค่อยๆแทรกตัวเข้ามา นิ้วสวาททำงานอย่างรวดเร็ว มันทั้งล้วงเข้าไปงอข้อนิ้วเป็นเหมือนตะขอ ก่อนที่มันจะค่อยๆ บดบี้คลึงติ่งเสียวของหล่อนที่อยู่ภายใน

“โอ้ยยยย อื้อออ ฟาง แหย่อะไรเข้ามา หลินไม่ชอบไง หืออ ฟางพอแล้ว” เธอรู้สึกว่าเพื่อนสาวเธอยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุ เขาเกี่ยวนิ้วเป็นขอบดขยี้เม็ดเสียวเธอจน เธอแทบคลั่ง

พอแล้ว อื้ออ เธอรู้สึกเสียวสะท้านไปทั้งร่างกาย พี่หลินพยายามจะลุกขึ้นในท่านั่งเพื่อมองสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นกับร่องสวาทของเธอ แต่ปรากฏว่าจู่ๆ มืออันทรงพลังก็ผลักเธอนอนล้มลงอีกครั้ง

“ว้ายยยย” เธอร้องลั่นเอามือพยายามควานหาข้อมือที่ล้วงร่องหีเธออยู่

พี่หลินจับข้อแขนผมได้ เธอสลัดผ้าห่มที่ปิดหน้าเธอออก ครั้งแรกที่เธอเห็นผมเธอตกใจจนกรี๊ดร้องลั่น
ผมปรี่เข้าไปรีบเอามือปิดปากเธอไว้ พี่หลินดิ้นพร่านอย่างเสียสติ ผมเริ่มรู้สึกผิดท่าในใจ รีบโถมตัวเข้าทับเธอไว้

ผมพยายามเพ่งความคิดไปในหัวพี่หลิน ก่อนจะเอ่ยบอกกับเธอว่า
“ใจเย็นๆ ใจเย็นๆ นี่น้องเองค่อยๆคุยกันก็ได้”  สิ้นความคิดผม เหมือนพี่หลินจะนิ่งลง เธออ่อนลงอย่างเห็นได้ชัด ผมค่อยๆเปิดปากเธอออก เธอไม่ได้กรีดร้องอีกแล้ว แต่พี่หลินกลับมองผมด้วยสายตาผิดหวัง

เธอมีน้ำตาคลอเบ้า ก่อนจะเอ่ยกับผมว่า“ทิมทำกับพี่แบบนี้ได้ยังไง”
เธอทั้งสับสนทั้งเสียใจ เธอไว้ใจน้องชายคนนี้มาโดยตลอด เธอไม่คิดว่าน้องชายจะคิดทำมิดีมิร้ายกับเธอ
 
“ผมขอโทษพี่หลิน ผมทนไม่ไหวจริงๆ ผมได้ยินพี่กับพี่ฟางแอบมีอะไรกัน ผมทนไม่ไหวจริงๆครับ”
พี่หลินสะท้าน อ้าปากค้าง เธออายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหน นี่เธอร้องเสียงดังจนน้องได้ยินเลยหรอ

ผมไม่กล้าบังคับข่มขืนพี่สาว เหมือนที่ทำกับพี่ฟางครับ ของพี่ฟางมันต่างออกไปตรงที่ ปากเธอร้องห้าม แต่ในใจเธอกลับมีความต้องการอยู่เต็มอก ผมเลยตัดสินใจขืนใจเธอเอาจนได้
 
แต่กลับพี่หลิน ในจิตใจของเธอมันไม่มีเรื่องแบบนั้นเลย เธอรู้สึกโกรธเคืองผมเต็มอกที่แอบเข้ามาปลุกปล้ำล่วงเกินเธอ เมื่อใช้ไม้แข็งไม่ได้ ผมพยายามจะพลิกเกมส์ด้วยการใช้ไม้อ่อน

“พี่หลินผมขอโทษครับ พี่หลินสวยมากจนผมอดใจไม่ไหวจริงๆ พี่หลินอย่าโกรธผมนะ”

เมื่อหญิงสาวเห็นผมอ่อนลงไม่ใช่กำลังกับเธอ เธอกลับมารู้สึกปลอดภัยและเป็นควบคุมสถานการณ์ได้อีกครั้ง

“ทิมลุกออกไปจากตัวพี่ได้แล้ว” เธอด้วยน้ำเสียงราบเรียบไร้ความรู้สึก

เธอคงเพิ่งนึกออกว่าตอนนี้น้องชายกำลังนอนทับร่างเปลือยเปล่าของเธออยู่
ผมค่อยๆยันตัวลุกขึ้น พร้อมดุ้นเอ็นที่แข็งโด่เต็มขนาดชี้หน้าพี่สาว พี่หลินสะดุ้งเฮือกเมื่อมันผงกหัวหงึกๆ อยู่เบื้องหน้า

เธอไม่เคยเห็นของจริงใหญ่ขนาดนี้มาก่อน เธอเคยดูหนัง AV อยู่บ้าง จะเห็นดุ้นยาวเป็นมะเขือแบบนี้ก็แต่ในหนังฝรั่งเท่านั้น เทียบกับแท่นใสๆที่ฟางเอามาเล่น มันเหมือนของเด็กน้อยไปเลย

ผมพยายามเพ่งความคิดที่จะเอาเธอ ผมพยายามยัดเหยียดความคิดที่จะให้เธอเลียดุ้นให้ผมใส่หัวหล่อน
แต่มันไม่เป็นผลครับ สิ้นความคิดของผม เธอคิดแวบขึ้นมาในหัวเพียงชั่วครู่ ก่อนจะปฎิเสธกับตัวเองเสียงแข็งว่า “ไม่มีทาง”

ผมร้องผิดท่าในใจ คือมันไม่ได้ง่ายดายเหมือนตอนชี้นำน้องพลอย เด็กสาวอ่อนประสบการณ์คนนั้น สั่งอะไรๆก็ดูง่ายไปหมด แต่กับคนหัวแข็งอย่างพี่หลิน มันกลับไม่ได้ง่ายอย่างนั้น

พี่หลินมองหน้าผมอย่างขุ่นเคืองยามที่ผมเอาดุ้นชี้หน้าหล่อน เธอพยายามจะผลักดันผมออก “ทิมออกไปเดี๋ยวนี้เลยนะ ไม่งั้นพี่จะโกรธจริงแล้วนะ”  เธอทำหน้าขึงขังใส่ผม

ผมคิดวนไปวนมาในหัวอย่างรวดเร็ว ผมรู้จักนิสัยพี่หลินเป็นอย่างเธอ เธอเป็นพี่สาวมาตลอดชีวิตครับค่อนข้างหัวดื้อ ถ้าบังคับพูดตรงๆ เธอไม่เคยฟังอะไรอยู่แล้ว ผมลองเปลี่ยนวิธีการใหม่ โดยการยัดเยียดความคิดเชิงวาบหวิวใส่หัวเธอไปเรื่อยๆ ดูสิว่าเธอจะทนเก็บอาการไว้ได้สักแค่ไหน

“พี่หลินสวยจริงๆนะครับ ผมชอบพี่หลินมากๆเลย เจ้าหนูของผมมันแข็งไปหมดแล้ว พี่หลินอยู่เฉยๆก็ได้นะครับ ผมขอแค่ขอนั่งมองพี่หลินแปปเดียวพอ”  ผมออดอ้อนเธออีกครั้ง

เธอสะท้านหน้าชาไปทั้งตัว น้องชายเพิ่งเอ่ยปากรับสารภาพกับหล่อน  เหตุผลหนึ่งที่เธอไปเป็นพริตตี้ ก็เพราะเธอมักรู้สึกดีทุกครั้งที่ถูกคนมองเรือนร่างเธออย่างชื่นชม เธอเริ่มโตเป็นสาวและภูมิใจในเรือนร่างตั้งแต่ ปี 1

เธอรู้สึกเหมือนเธอไม่ได้เสียอะไร ถ้าแค่นั่งดูอยู่ด้วยกันเฉยๆแปปนึงคงไม่เป็นอะไรมั่ง  หัวสมองเธอเริ่มโอนอ่อนตามผม

เธอไม่ได้ตอบอะไรกลับนะครับ แต่ผมสัมผัสได้ในจิตใจว่าพี่สาวคนนี้กำลังรับฟัง ผมไม่รอให้เธอเปลี่ยนใจ

ผมลุกขึ้นยืนเบื้องหน้าพี่หลิน ก่อนจะค่อยๆ คว้าดุ้นสาวขึ้นลงยาวๆ ต่อหน้าเธอ

พี่หลินเบิกตามองค้าง ดุ้นเอ็นใหญ่ยาว โดนรูดขึ้นรูดลงอย่างรุนแรง หัวบานๆเหมือนดอกเห็ดผุดเข้าผุดออกในข้อมือของเด็กหนุ่ม เธองงจนทำอะไรไม่ถูก น้องชายเธอขออะไรไม่ได้มากมาย แค่ขออยู่ในห้องนี้อีกสักพัก แต่เธอไม่คิดมาก่อนว่า เขาจะอยู่เพื่อชักว่าวโชว์เธอต่อหน้า

“พี่หลิน อื้ออ พี่หลิน ร่องหีพี่สวยมากครับ นมก็น่าบีบ อูยยย ร่องหีพี่ฟิตมากๆเลยพี่หลิน”  ผมเล่นบทชายหื่นกามใส่เธอ

ผมพยายามส่งภาพจินตนาการสื่อเข้าไปในจิตใจของหล่อน ภาพผมกำลังบีบคลึงหน้าอกของหล่อนชนิดที่อยากให้มันแหลกคามือ ภาพดุ้นอวบอ้วนของผมทะลวงร่องสวาทเธอจนแคมปลิ้นน้ำเงี่ยนแตกฟอง ภาพหัวเธอกระเซิงขึ้นขย่มดุ้นผมอย่างเร้าร้อน

พี่หลินส่ายหน้าอย่างสับสน เธอไม่เข้าใจตัวเองเลยทำไมถึงคิดภาพพวกนี้เข้ามาในหัว จู่ๆเธอก็รู้สึกเปียกแฉะตามร่องหีอีกครั้ง เด็กหนุ่มสาวดุ้นเอ็นทำร้ายตัวเองอย่างรุนแรงและหนักหน่วง หนังหุ้มลำดุ้นโดนรูดคลึงชนิดที่จะถอกออกมาทั้งลำ

เธอเอามือปิดร่องสวาท ดึงผ้าห่มมาปิดเรือนร่างเธอเอาไว้ ยามที่เธอรู้สึกว่าน้องชาย ถลึงตามองชนิดที่อยากจะกลืนกิน

ผมเดินเข้าไปให้เธอเห็นดุ้นผมใกล้ๆ พี่หลินไม่ได้พูดอะไรเอาแค่ก้มหน้าหลับตาหนี

ผมส่งภาพจินตนาการถัดไปให้เธอ ผมว่าจับเธออุ้มแตงแล้วกระแทกร่องเสียวจนเธอแตกกลางอากาศ พี่หลินใจสั่นสะท้าน ก่อนที่จู่ๆ เธอจะรู้สึกถึงน้ำเหนียวๆไหลเยิ้มออกมาจากร่องโดยที่เธอไม่ต้องการ

“อูยยย พี่หลินครับผมจะแตกแล้ว พี่สาวคนสวยของผม ผมแตกในเลยนะครับ อื้ออ” ผมมองหน้าสวยๆของเธออย่างหื่นกระหาย พี่หลินเงยมองผมด้วยความเขินอายจนแก้มแดงก้ำ

ผมอดกลั้นความรู้สึกต่อไปไม่ได้อีกแล้ว ผมฉีดน้ำกามขาวๆขุ่นๆ พุ่งเต็มหน้าพี่สาว

พี่หลินสะดุ้นเฮือก เธอเอามือปิดหน้าเอาไว้ชนิดที่ทำอะไรไม่ถูก

อี้ !!! เธอร้องอย่างรังเกียจ ก่อนจะวิ่งเข้าห้องน้ำไปอย่างรวดเร็ว
……
เธอเหม่อมองใบหน้าหวานใสของหล่อน เปอะเปื้อนไปด้วยน้ำกามขาวๆขุ่นๆของน้องชายที่โตมากับเธอ

กลิ่นคาวคละคลุ้งของน้ำกามลอยเข้าเตะจมูกของหญิงสาวจนเธอมีอารมณ์ตามไปด้วย  เธอเอานิ้วมือเรียวสวยของหล่อน กรอกน้ำจากก๊อกก่อนจะสาดเข้าสู่ใบหน้า ถ้าเป็นไปได้ ถ้านี่เป็นแค่ความฝัน เธอก็อยากจะสาดมันเข้าไปเพื่อให้หลุดออกจากภวังค์แห่งฝันนี้

เธอกำลังคร่ำครวญระหว่างความผิดชอบชั่วดี “เราเป็นพี่น้องกันนะ” ก่อนที่จู่ๆจะมีอีกเสียงสะกิดบอกเธอว่า “ไม่ใช่พี่น้องกันจริงๆสักหน่อย”

“ถ้าฟางรู้ฟางจะโกรธไหม”   “ถ้าฟางรู้ก็ชวนฟางมาร่วมด้วยเลยสิ”
“น้องทิมใหญ่เกินไปแล้ว รับไม่ไหวหรอก”  “แต่ก็น่าจะไหวนิ แคมเราก็ใหญ่สู้อยู่นะ”
“จะไล่น้องเขาออกไปดีไหม”  “อย่าเลย เสียวดีออก เด็กมันไม่กล้าหรอกถ้าเราไม่ยอมให้”

เสียงในจิตใจหญิงสาว ตีกันสับสนวุ่นวาย ผมฟังทุกคนที่พี่หลินคิดออกแล้วพยายามบิดแก้ความรู้สึกผิดชอบของเธอให้แปรเปลี่ยนไป

หญิงสาวสับสน จนร้องโอดครวญออกมาอย่างช่วยไม่ได้ เธอรู้สึกไม่เป็นตัวเอง กระวนกระวายใจอย่างบอกไม่ถูก ก่อนที่จู่ๆ เธอจะรู้สึกท่อนแขนกำยำ จะค่อยๆสวมเข้ามากอดเธอจากด้านหลัง

เธอสะดุ้งเฮือกเมื่อรู้สึกถึงดุ้นเอ็นใหญ่ยาว จิ้มเบาๆที่ก้นเธอ

ว้ายยยย เธอร้องเสียงหลงหันมองผมลอดผ่านกระจก จากเด็กชายตัวเล็กๆ ทำไมวันนี้เขาถึงได้ตัวใหญ่ ดูทรงพลังเกินกว่าที่เรือนร่างอ้อนแอ้นหญิงสาวอย่างเธอจะต้านทานได้

ผมเอา ดุ้นทาบไปตามแก้มก้นขาวผ่องของพี่หลิน ผมดันเธอจนเกือบจะชิดอ่างล่างหน้า

“ปล่อยพี่นะ ทิม พอได้แล้ว หยุดเดี๋ยวนี้นะ” เธอพยายามเอามือปัดป่าย ปัดป้องผมอย่างไม่ยินยอม
ผมสอดมือผ่านรักแร้ของหล่อน ก่อนจะโอบรอบฐานนมให้เต็มสองมือ

“อูยยย นมพี่หลินพอดีเป๊ะเลย” ผมบีบคลึงหน้าอกกลมๆของหล่อนเบาๆ

อื้อออ ทิม อย่า อื้อออ  เธอเสียวสะท้านไปทั่วร่าง ร่างกายที่เป็นของเธอกลับไม่ยอมฟังคำสั่งเท่าที่ควร เธอปัดป้องมือน้องที่บีบนมเธอด้วยแรงที่อ่อนเปลี้ย ก้นของเธอที่พยายามขยับหนี กลับไปเพิ่มแรงเสียดสีให้กับดุ้นใหญ่ๆให้ถูไปถูมาตามร่องก้น

“อูยยย พี่หลินอย่าขยับไปมาสิครับ ผมเสียวนะ”   ผมร้องบอกเธอ

จากที่เธอกำลังดิ้นๆ พอผมพูดแบบนี้เธอกลับเป็นฝ่ายที่ต้องหยุด ผมสบโอกาส เอามันพาดไปตามร่องก้นแล้วกระเด้าใส่เธอเบาๆโดยที่ไม่สอดใส่

“อูยยย ร่องก้นพี่หลินนุ่มจังเลยครับ อูยย น้องเสียวหัวควยไปหมดแล้ว พี่หลินจ๋า”  ผมร้องเรียกหาเธอ

ผมค่อยๆผละมือออกจากเนินอกแล้วล่วงต่ำลงไปตามรอยแยก ผมกุมมือล้วงโคกสวาทพี่หลินไว้เต็มฝ่ามือ

พี่หลินจากที่ดิ้นๆ พยายามจะขยับหนีกลับแน่นิ่งลงไปอย่างเห็นได้ชัด ผมสบโอกาสรีบซอยร่องตูดนุ่มๆของหล่อนเบาๆ โดยที่ไม่ได้สอดใส่ มือผมล้วงและเขี่ยติ่งให้เธออย่างเร้าร้อน

หญิงสาวเหล่ตามองภาพตัวเองในกระจก ยืนบิดเบี้ยว ทำหน้าเหย่เก โดยมีชายหนุ่มน้องชายโยกเอวบัดบี้ร่องก้นเธออยู่ด้านหลัง

“โอ้ยยยยย หวิวจะแย่อยู่แล้ว ฉันจะหยุดน้องเขายังไงดี จะแตกอีกแล้ว ฉันจะแตกอีกแล้ว”  เธอเม้มปากแน่นไม่พูดจา แต่ร่องเธอตอดนิ้วผมไม่หยุด เธอตัวอ่อนลงจนเข่าแทบทรุด เสียงนิ้วมือผมกรีดกรายไปตามร่องสวาทเธอจนเริ่มมีเสียงน้ำไหลดัง แจ๊ะ แจ๊ะ

หญิงสาวขาพับแทบจะทรุดนั่งลงกับพื้น ได้ผมนี่แหละที่ประคองร่างอ้อนแอ้นของเธอไว้

เธอน้ำแตกเป็นคำรบ 3 จากการปรนเปรอสวาทจากน้องชายตัวแสบ  เธอตาพร่ามัวเหมือนคนตกอยู่ในภวังค์ เธอหอบหายใจระทวย ซบแขนผมไม่หยุดหย่อน

เธอรู้สึกตัวอีกครั้ง ยามที่ถูกขโมยจูบเอาไปอย่างไม่ทันตั้งตัว น้องชายเธอกำลังจับเธออ้าขาแล้วพยายามจะยัดดุ้นใส่ร่องเสียวของเธอจังๆ เธอปัดผมออกอีกครั้ง เหมือนเป็นความอดกลั้นครั้งสุดท้าย

“จะมากไปแล้วนะ ฉันเป็นพี่แกนะ” เธอตะหวาดผมเสียงแข็ง
“พี่หลินผมแข็งอีกแล้ว ผมไม่ได้จะสอดใส่นะครับ ผมขอแค่เอามันถูๆแบบเมื่อกี้ เฉยๆ พี่หลินก็ชอบไม่ใช่หรอครับ”  เธอฟังพร้อมกับอ้าปากค้าง เธอสบถในใจว่า “โกหก” ตะกี้จะยัดเข้ามาแล้วแท้

“นะครับ พี่หลิน ผมไม่ขออะไรอีกแล้ว” เธออยากจะร้องไห้ออกมา ตอนนี้เธอกระเจิงไปหมดแล้ว น้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มเต็มหน้าขา สัมผัสดุ้นอุ่นๆของชายหนุ่ม ทำเอาเธอไม่เป็นตัวของตัวเองอีกแล้ว

“ว้ายยย” เธอร้องเสียงหลงยามถูกช้อนตัวอุ้มขึ้น เธอโอบรั้งน้องชายไว้แน่น
ผมอุ้มพี่หลินกลับมาที่เตียง ราวกับเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าเรือนหอ
ผมเอาดุ้นเอ็นขนาด 7 นิ้ว ถูไถไปเบาๆบริเวณเนินสวาท  พี่หลินนั่งมองด้วยหัวใจที่เต้นระทึก

เธอรู้อยู่เต็มอกว่า ควรต้องปฎิเสธ แต่ในใจเธอกลับมีอีกเสียงเอ่ยอ้างว่า “ถ้าไม่สอดใส่คงไม่เป็นอะไร”
เธอมองดุ้นยาวๆเอาหัวถูไถไปมา อย่างหวาดเสียว ก่อนที่เธอจะรู้สึกว่ามันเสี่ยงเกินไป
“เดี๋ยวก่อน” เธอร้องบอกผม
“พี่ขอใส่กางเกงในดีกว่า พี่ไม่ไว้ใจ”
โอ้ย ผมโอดครวญอย่างเจ็บใจ จะมาป้องกันอะไรตอนนี้

พี่หลินเธอหวังว่ากางเกงในจะป้องกันเธอไว้ จากการสอดใส่ กลายเป็นว่าผมต้องเอาดุ้นถูไถไปมา โดยมีกางเกงในสีขาวสะอาดของหล่อนกั้นขวางระหว่างดุ้นเอ็นกับร่องเสียว

ผมค่อยๆเอาดุ้นทาบมันอีกครั้ง พี่หลินเอามือดันห้ามไว้อีกครา ก่อนจะเอ่ยแบบเขินอายว่า
“สัญญากับพี่ก่อน แค่ถูไปมาอย่างเดียวนะคะ”
……
เธอก็ไม่รู้ว่าอะไรนำเธอมาอยู่ในจุดนี้  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ f4d3z

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:34:37 pm »
สงสัยรอบนี้พี่หลินเสร็จแน่นอน ::Glad::

*

ออฟไลน์ lupin13

 • Junior Member
 • ***
 • 345
 • 63
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:37:43 pm »
งาน ntr ต้องมาแล้ว
แต่รอตอนพี่น้องท้องชนกันอยู่นะ  ::JubuJubu::

Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:39:08 pm »
มาแบ้วติดตาม

*

spr566

Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:44:28 pm »
ถ้าพี่หลินเชื่อก็เขางอกแล้ว

*

ออฟไลน์ phurin84

 • Junior Member
 • ***
 • 404
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:52:23 pm »
ผมชักสงสารหลินแล้วสิ แต่ก็อยากให้ได้พี่หลินด้วยนะ จะได้จัดสองสาวพร้อมกันเลย

*

okarin

Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:52:51 pm »
พี่หลินคิดไปได้ว่าน้องมันจะถูอย่างเดียว

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 280
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:53:36 pm »
พลังที่อัพเกรตเพิ่มขึ้น
ความสนุกก็เพิ่มตาม
โชคชะตาจะพาเขาไปได้ไกลแค่ไหนนี่

*

ออฟไลน์ Kiss my ass

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:56:28 pm »
 ::Bloody::พี่ก็พี่เถอะ เยสสสสไปเลยยยย

*

ออฟไลน์ veget

 • Gold Member
 • *****
 • 1442
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:56:50 pm »
จัดกับพี่หลินเสร็จ คงมีฉากจัดพี่หลิน พี่ฟางพร้อมกันเเน่ๆ ตั้งตารอเลยครับ

*

ออฟไลน์ dawdom

 • Gold Member
 • *****
 • 1499
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:57:52 pm »
ไม่น่ารอดน้าพี่หลินเนี่ย

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 04:59:00 pm »
โหยลุ้นมากครับจัดให้พี่หลินสักทีขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ sincethai

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 05:00:29 pm »
ตั้งฮาเร็มเลย 3รุม1

*

ออฟไลน์ mikufc

 • Junior Member
 • ***
 • 363
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 05:01:13 pm »
ขอบคุณครับ ชอบก็อีตอนยัดเยียดความคิดใส่หัวนี่แหละ 
กลายเป็นว่ามีตัวสองตัวมาเถียงกันอยู่ที่หู หึหึ เสร็จแน่

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 5 : เฉกเช่นความฝัน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 14, 2020, 05:02:01 pm »
ไม่รอดแน่พี่สาว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ