The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ

The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ

 • 1061 ตอบ
 • 18220 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3220
  • ดูรายละเอียด
The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:29:40 pm »
ถ้าคนเราย้อนเวลากลับไปได้เธอคงจะคิดถึงตัวเองให้มากกว่านี้ คิดถึงการใช้ชีวิต คิดถึงความเริงร่าครั้งยังสาวๆ

พี่เจน คุณแม่ยังสาว นั่งมองรูปสมัยมหาลัยด้วยความขมขื่น เธอเคยมีชายที่หนุ่มที่รักอยู่คนหนึ่งสมัยเรียนมหาลัย ด้วยใบหน้าที่สวยสดงดงามและเรือนร่างที่ดึงดูดเพศชายของหล่อน ทำให้เธอเป็นสาวที่ค่อนข้างฮอตเมื่อหลายสิบปีที่แล้ว แต่เธอเลือกชายหนุ่มธรรมดาๆอย่างเขา เธอยอมมอบกายให้เขาเพราะคิดว่าเขาน่าจะเป็นคนที่มอบความสุขให้เธอได้

แต่แล้วเมื่อเรียนจบจนได้เข้าทำงาน เธอได้งานครั้งแรกในตำแหน่งที่เกินความคาดหวังของเด็กจบใหม่ เธอได้เป็นถึงเลขาของเจ้าของบริษัท เธอทะเลาะกับแฟนหนุ่มอย่างนักเพราะหน้าที่การงานของเธอมันทำให้เขาไม่ไว้ใจ

หัวหน้าเธอเป็นชายอายุมากแต่ดูใจดี เขาดูแลเธอด้วยดีมาตลอด จากความรู้สึกเจ้านายลูกน้องกลายเป็นความผูกพันอย่างใกล้ชิด เธอเริ่มใจอ่อนเมื่อหัวหน้าคนนี้ช่วยเหลือแม่เธอที่กำลังป่วยหนัก เจนเสียพ่อไปแล้วคนหนึ่งตั้งแต่ยังเล็ก เธอไม่อยากเสียแม่ไปอีกคน

ความซาบซึ้งใจครั้งนั้นเปลี่ยนเป็นความรัก เธอเปลี่ยนสถานะจากเลขาสาว กลายเป็นเมียประธานบริษัท
แต่หลังจากแม่เธอเสียไปและเธอเป็นภรรยาของเขา ทุกอย่างก็เปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ สามีเธอค่อนข้างบ้างานหนักจนละเลยเธอมาเนินนานหลายปี

น้องพลอยเธอเป็นผลผลิตจากเธอ ที่ขึ้นคร่อมทำมาเองทั้งนั้น เธออยากมีลูกสักคนไว้แก้เหงา ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่มรสุมชีวิตของ เจน กลับไม่จบลงแค่นั้น เมื่อสามีของเธอหายตัวไปดื้อๆ ทิ้งหนี้สินเอาไว้ให้ภรรยา เธอคงไม่มีปัญหาไปใช้หนี้แทนเขา ได้แต่ปล่อยให้ทรัพย์สินที่มีถูกยึดไป

ห่วงก็แต่ลูกสาวตัวน้อยของหล่อน เธอดิ้นรนทุกวิถีทางเพื่อจะให้น้องพลอยได้เรียนต่อในโรงเรียนที่ดี
.....
หญิงสาวอัดอั้นตันใจไร้หนทางออก

ก๊อก ก๊อกๆ  ก่อนที่จู่ๆเสียงเคาะประตูห้องเช่าของเธอก็ดังขึ้น

ชายแก่ร่างท้วม ไว้หนวดเครารุงรัง ปรากฏขึ้นหน้าห้อง มันมองคุณแม่ยังสาวตั้งแต่หัวจรดเท้า
หญิงสาวในชุดแม่บ้าน สวมผ้ากันเปื้อนยืนกุมมือด้วยอาการหวาดกลัว

“ลุงชด มีอะไรหรือค่ะ”   เธอเอ่ยอย่างกล้ากลัวๆ

ตาแก่หัวล้าน ผมเผ้ารุงรังนี้ เป็นเจ้าของห้องเช่าเก่าโทรมๆ ที่เธอมาอยู่ เธอเห็นว่ามันอยู่ไม่ไกลจากบ้านเก่าเธอนัก และราคาไม่แพง เธอน่าจะพอหาเงินมาจ่ายเงินเพื่ออยู่อาศัยชั่วคราวได้ .... แต่แล้วโชคชะตาช่างเล่นตลก เมื่อเธอทราบว่านอกจากค่าเล่าเรียนที่ต้องจ่ายแล้ว โรงเรียนดังเหล่านี้มันมีค่าแรกเข้าที่เป็นธรรมเนียมที่ต้องจ่ายอีกหลายหมื่นบาท

เธอดิ้นรนขายของมีค่าต่างๆ เพื่อหาเงินก้อนสุดท้ายให้น้องพลอยได้เข้าเรียน  จากห้องเช่าราคาแค่ 2,500 บาท ก็กลับกลายเป็นงานที่จะหามาจ่ายได้ในระยะเวลาอันสั้น

“หนูเจน เดือนล่าสุดยังไม่ได้จ่ายค่าห้องให้ลุงเลยนะ”  มันเอ่ยขึ้นและยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ โชว์แผงฟันหน้าที่ดูไม่ครบซี่

“มันเพิ่งวันที่ 2 เองนะคะ เจนยังไม่ได้รับค่าจ้างเลย สัปดาห์หน้าเจนเอาไปให้แน่นอนค่ะ”  เธอเอ่ยอย่างหวาดๆ เธอกลัวสายตาหื่นกามของตาแก่นี่จับใจ

มันเดินย่างกรายเข้ามาในห้องช้าๆ จนเจนต้องเดินถอยหลังหนี ก่อนจะเอ่ยอย่างแผ่วเบาว่า
“หนูเจนจะจ่ายลุงแบบคราวที่แล้วก็ได้นะ ถ้าเป็นหนูเจนลุงรับแบบคราวที่แล้วแทนก็ได้”

เจน คุณแม่ยังสาว สะท้านขึ้นทั่วร่าง เธอนึกไปถึงค่าเช่าครั้งแรกที่ ตาเฒ่าเจ้าเลห์นี่เรียกเก็บกับหล่อน

ภาพหญิงสาวใบหน้าสะสวยกำลังคุกเข่า อยู่เบื้องหน้ามัน ท่อนเอ็นหัวบานๆ ผุดเข้าผุดออกภายในช่องปากหญิงสาว มันจิกหัวหล่อนและโยกกระเด้าปากเธออย่างบ้าคลั่ง เธอดิ้นรนราวกับคนหายใจไม่ออก

ดุ้นเอ็นสีดำเมี่ยมของมันกระตุกขึ้นเป็นจังหวะ ก่อนจะฉีดน้ำกามขาวๆขุ่นๆ ไหลทะลักเข้าไปเป็นปากหญิงสาว

หนูเจน น้องคายน้ำออกอย่างรังเกียจ หน้าหญิงสาวที่สวยหยาดเยิ้ม ไหลไปด้วยน้ำตาอาบสองแก้ม
...
ภาพแวบเข้ามาในหัว ทำเจนตัวสั่นเทา เธออายุมากแล้วก็จริง แต่ก็ใสซื่อเกินกว่าจะทันต่อเล่ห์ของไอ้เฒ่าลามก มันออกอุบายให้หนูเจนไม่ต้องจ่ายค่าห้อง 1 เดือน แต่ไปนวดให้มันแทนที่ห้อง ก่อนที่มันจะใช้กำลังยัดท่อนเอ็นเข้าปากคุณแม่ยังสาวคนนี้

ครั้งนั้นเธอดิ้นรนหนีออกมาได้ เรื่องเงียบหายไป 1 เดือน จนมันได้ใจ เธออับอายเกินกว่าจะแจ้งเรื่องแบบนี้ให้ใครทราบ
.......
“เดี๋ยวเจนเอาเงินไปจ่ายจริงๆ จ๊ะ ลุงออกไปเถอะ หนูขอร้อง”  เธอเอ่ยอย่างกระวนกระวาย

คำวิงวอนของหล่อนไม่เป็นผล จู่ๆ มันเดินสาวเท้าเข้ามาในห้องเธอก่อนจะปิดประตูลงกลอนไว้แน่น

มันมองคุณแม่ลูกหนึ่งคนนี้อย่างหื่นกระหาย ตาเฒ่าหื่นกามก็เอาสาวน้อยสาวใหญ่มาไม่น้อย แต่มันยังไม่เคยเจอใครที่ดูยังสาว ยังสวยเหมือนหล่อน อีเจนคนนี้ผิวพรรณขาวผุดผ่องราวกับสาวแรกรุ่น เนื้อตัวรูปร่างสมส่วนดูดีร่างกับเพิ่งแตกเนื้อสาว ในหน้าหวานๆ ดูนุ่มนวลของหล่อนทำมันอดจินตนาการภาพตอนที่เอาท่อนเอ็นยัดปาก เป็นต้องแข็งโด่เด่ทุกครั้ง

มันจงใจเลือกมาในช่วงต้นเดือน เพราะรู้ว่าเงินอีหนูเจนยังออกและไม่มีปัญญาหาจ่ายแน่ๆ  สิ่งที่มันกำลังจะเรียกร้อยเอาจากหญิงสาวก็คงไม่ต่างจากที่มันบังคับทำกับเธอครั้งที่แล้ว

“อีหนูเจน เอ้ย ถ้าไม่มีตังจ่าย ก็มาโม้กควยกูเร็วๆ อมให้สุดแบบคราวที่แล้วเลยนะ” มันพูดพร้อมกับปลดกางเกงออก

ท่อนเอ็นเส้นเอ็นปูดๆโปน ดำเมี่ยมทั้งลำดุ้น ผงกหัวหงึกๆ ต่อหน้าคุณแม่ยังสาว

เธอไม่เคยทำเรื่องแบบนี้มาตั้งนานแล้ว นับตั้งแต่มีหนูพลอยออกมา เธอเป็นสาวเรียบร้อยที่คุมความต้องการทางเพศเอาไว้ตลอด คราวที่แล้วเธอพลาดพรั้งจนเห็นภาพดุ้นนี้วนเวียนอยู่ในหัวเป็นอาทิตย์ หัวใจเธอสั่นเทาด้วยความกลัว แต่ขณะเดียวกันก็แอบหวิวในจิตใจอย่างบอกไม่ถูก

มันค่อยๆ เดินเอาดุ้นห้อยโถงเทง เดินเข้าหาหล่อน มันกดหัวไหล่หล่อนนั่งพับลงกับพื้น ก่อนจะเอาดุ้นดำเมี่ยมของผม ตีแก้ม ตีริมฝีปากเธอดัง แป๊ะ แป๊ะ จนเธอต้องเบือนหน้าหนี

ท่อนเอ็นดำเมี่ยม มีกลิ่นสกปรกจนเธอต้องเบือนหน้าหนี

แปะ เสียงฝ่ามือตบหน้าเธอฉาดใหญ่ ก่อนเธอจะถูกบีบแก้มใสๆทั้งสองข้าง เพื่อบังคับให้เธออ้าปากแล้วรับดุ้นเอ็นดำๆของผมเข้าไปเต็มช่อง

“อีกระหรี่นี่ เล่นตัวนักนะมึง สวยหน่อยทำเป็นเล่นตัว อายุอย่างมึง แค่โม้กควยแลกค่าห้องนี้ก็คุ้มฉิบหายแล้ว อย่ามาเรื่องเยอะ ดูดเลียเข้าไปเร็ว”

มันตบหน้าคุณแม่ยังสาวอีก 2 ฉาดใหญ่

“อื้ออ อ้า แคก แคก” มันจิกผมหางมาของเธอไว้แน่น ก่อนจะกระเด้าปากเรียวสวยของเธออย่างหยาบคาย

“อูยยย อูยยยย มันจริงๆ ปากมึงนี่สวยจริงๆ อีหนูเจน บุญควยดูแท้ได้เอา คุณนายตกอับอย่างมึง”

หญิงสาวคิดไม่ถึงเลย ว่าอะไรถึงพาเธอมาถึงจุดนี้ เธอไม่เคยโดนกระเด้าปากให้อมดุ้นเอ็นอย่างหยาบคายแบบนี้มาก่อน เธอเคยอมให้สามี กับแฟนคนแรกมาบ้าง แต่เธอไม่เคยถูกจับกดหัวกระเด้าปากจนแทบหายใจไม่ออกแบบนี้  มันทั้งสกปรก ทั้งเหม็นคละคลุ้ง เธอได้แต่พยายามดิ้น ขัดขืนอย่างไร้เรี่ยวแรง ปล่อยให้มันเสพสมกับช่องปากเธออย่างเลี่ยงไม่ได้ เธอภาวนาให้มันจบเร็วๆ เข้าเถอะ

มันชักดุ้นที่มีน้ำลาย ไหลย้อยเป็นสายออกจากปากเธอ เธอนอนฟุบ ผมเผ้ายุ่งเหยิงอย่างเหนื่อยอ่อน ดุ้นของมันทำเธอหายใจแทบไม่ทัน

ก่อนที่จู่ๆ เธอจะรู้สึกเหมือนมีมือสองข้าง โอบรั้งเข้ามาและบีบหน้าอกเธอเข้าอย่างจัง

“ว้ายยยย ทำอะไรนะ ลุงชด หยุดนะ”  มันบีบคลึงหน้าอกของหล่อนอย่างเอาเป็นเอาตาย ราวกับว่าอยากให้มันแหลกคามือ เธอเจ็บปวดจนต้องดิ้นหนี 

“อูยยย นมใหญ่แน่นดีฉิบหาย ผัวไม่เคยดูดเลยหรอไง นมใหญ่ๆแบบนี้ เป็นกูจะบีบทุกวันเลย อีเจนมึงมีลูกแล้วจริงๆหรือนี่ ทำไมนมแน่นขนาดนี้”  มันหอบหายใจอย่างหื่นกาม
“อย่านะ อย่า”  เธอดิ้นพร่านตีมันไม่หยุด

ไอ้แก่นี้ฉวยอากาศ ล้วงเสื้อหล่อนแล้วกระฉากชุดชั้นในลายลูกไม้ออกอย่างรวดเร็ว เธอดิ้นขยับหนีไปได้ แต่ชุดชั้นในของหล่อนก็หลุดคามือมันออกมาด้วย

“ฮ่า ฮ่า ฮ่า ดิ้นไปเลยอีหนูเจน แบบนี้แหละสนุก” มันพูดก่อนจะเขวี้ยงชุดชั้นในไปใต้ตู้เสื้อผ้า พร้อมกับคลานเข้าหาหล่อน

พี่เจนดิ้นพร่านอย่างเสียวสติ มันจับเธอถกกระโปรงขึ้นแล้วเอานิ้วมันจู่โจม บีบโหนกนูนของเธอไว้อย่างรวดเร็ว

หญิงสาวที่ห่างเรื่องเสียวมาเนินนาน โดยปลุกเร้าโดนตาแก่อย่างช่ำชอง เธอเหมือนโดนไฟช้อตไปทั่วร่าง นิ้วป้อมๆของมันล้วงเข้าไปขยี้ ติ่งเม็ดแตดของหล่อน พี่เจนเหมือมเบิกตาค้างไปชั่วขณะ มันถกเสื้อเธอขึ้นพร้อมกับดูดเลียหัวนมไปด้วย บี้ติ่งเสียวเธอไปด้วยอย่างชอบใจ

มันเลียไปตามต้นคอขาวๆของหล่อนอย่างหื่นกระกาย ตลอดชีวิตของไอ้เฒ่านี้ ได้เอาก็แค่กระหรี่หีดำ ผิวกากๆ อีหนูเจนเหมือนเป็นนางฟ้าที่ตกสวรรค์ เนื้อตัวมันขาวนวลเนื้อ นมเด้งน่าสัมผัสไปเสียทุกสัดส่วน

เมื่อมันกระชากกางเกงในของหล่อนจนผ้าขาดรุ่งริ่ง เผยให้เห็นร่องแคมอวบอูมแดงๆ ที่กลีบของหล่อนออกน้ำตาลคล่ำๆไปบ้าง แต่ก็นับว่ายังสวยสดงดงามในวัย 37

มันมีอารมณ์ขึ้นจน ท่อนควยแข็งเป็นหิน อยากจะทะลวงหีคุณแม่ยังสาวคนนี้ใจจะขาด

“อีเจน กูให้มึงเพิ่มอีก 1,000 บาท  ดูขอเอาหีมึงแล้วกัน”
เธอกัดฟันทั้งน้ำตา เรือนร่างที่เธอถนุถนอนมาเป็นอย่างดี กลับมีค่าแค่ 1,000 เองหรอ เธอคร่ำครวญร้องไห้อย่างเจ็บปวด จู่ๆเธอก็ทำในสิ่งที่ไม่มีใครคาดฝัน

พี่เจนยกมือทั้ง 5 นิ้วชูขึ้นอย่างอ่อนล้า เพราะเพิ่งน้ำแตกคามือของตาเฒ่านั้น ก่อนที่เธอจะเอ่ยด้วยความโกรธแค้นว่า

“ห้าพัน ถ้าลุงจะมีอะไรกับฉัน ฉันขอห้าพัน”   เธอเอ่ยอย่างหนักแน่น
“ฮ่า ฮ่า ฮ่า” ไอ้แก่นั่นหัวเราะอย่างชอบใจ มันแอบคิดในใจว่าจะตอบตกลง เอาหีจนหน่ำใจแล้วจะจ่ายแค่พันเดียวนั่นแหละ

เอาสิหว่ะ อีหนูเจน สวยๆอย่างมึง ห้าพันก็ห้าพัน แต่มึงต้องให้กูเอาทุกท่า และเรียกกูผัวทุกคำ กูจะจ่ายมึงห้าพัน

หญิงสาวโดนจับถ่างขาอย่างชอกช้ำ เธอหลบตาพริ้มอย่างเจ็บปวด เธอไม่รู้ว่าเวรกรรมอะไรถึงทำให้เธอต้องเป็นแบบนี้ แต่อย่างน้อยๆถ้าเธอได้เงินก้อนนี้มา เธอก็จะมีเงินพอที่จะจ่ายค่าเทอมให้ลูกสาวแล้ว

ในขณะที่หญิงสาวนอนรับชะตากรรม จู่ๆ เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

เธอดันตาเฒ่าออกและรีบรับสายนั้น ปลายสายเป็นเสียงจากลูกสาวเธอเขาบอกว่า “กำลังจะกลับถึงห้องแล้วพี่ทิมมาส่ง  คุณแม่จะทานอะไรไหมค่ะ”

เหมือนเสียงนางฟ้าตัวน้อยๆเรียกสติเธอกลับมา เธอตั้งสติบอกตาชดว่า
“ลูกสาวฉันจะมาแล้วพร้อมกับแฟนเขา ลุงกลับไปก่อนได้ไหม วันหลังฉันจะเอาค่าห้องไปจ่ายให้”
เธอกลัวว่าลูกสาวจะเห็นเธอในสภาพนี้ เธอคงขาดใจตายถ้าลูกสาวมาเห็นคุณแม่ที่เธอเคารพนับถือนอนถอดกายให้ตาแก่นี่เอา

ตาแก่ชด คิดอย่างรวดเร็ว มันก็แอบมองน้องพลอยอยู่บ่อยๆ ในใจก็หวังจะเอาเป็นเป้าหมายต่อไป มันฝันว่าจะได้เอาหีเด็กซิงๆขาวๆ หน้าคุณหนูอย่างหล่อนมานานแล้ว

แต่มาติดตรงที่มันมากับแฟนมันรึ ก่อนที่ตาแก่จะนึกหน้าหล่อๆของไอ้หนุ่มนักศึกษานั่นออก
มันดีดลูกคิดคำนวณอย่างรวดเร็ว แหละเริ่มรู้สึกว่ายังไงอีเจนนี่น่าจะได้เอาอยู่แล้ว เพราะมันยื่นค่าตัวมันมาแล้วว่าถ้าจะเอาก็จ่ายห้าพัน

เมื่อคิดคำนวณได้แล้ว มันรีบใส่เสื้อผ้าและผละออกมาจากห้องอย่างรวดเร็ว ก่อนที่ไอ้หนุ่มนั่นแหละน้องพลอยจะมาถึง
……………..
ความทรงจำเมื่อครึ่งวันก่อนในหัวของพี่เจน ไหลพรูเข้ามาราวกับธารน้ำไหล ทำผมตื่นตกใจจน เอกสารที่นำมาให้พี่เจนร่วงจากมือ

พี่เจนและน้องพลอยหันมองผมด้วยสายตาเดียว ผมหันมองพี่เจนที่ผมเผ้ายุ่งเหยิง ใบหน้ามันเหลื่อม ไม่รู้ว่าเพราะเหงื่อจากการดิ้นรนหรือน้ำลายของมัน เธอเหงื่อออกจนเสื้อมันแนบเนื้อเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างชัดเจน

ถ้าผมเอามือล้วงร่องสวาทคุณแม่ยังสาวตอนนี้ แน่นอนว่ามันคงต้องกำลังเปียกแฉะ

พี่เจนพยายามทำตัวปกติที่สุด แต่ไม่ว่ายังไงผมก็เห็นว่าเธอมีพิรุธ เธอชวนผมนั่งทานข้าวที่เราซื้อกลับกันเข้ามาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เธอพูดคุยกับผมเรื่องงานที่ให้แปลอยู่พักใหญ่

ผมไม่เข้าใจเธอพี่เจนทำตัวปกติอยู่ได้ยังไง ผมมองริมฝีปากเธอพูดไป ก่อนจะเห็นภาพซ้อนตอนที่เธอโดนอัดดุ้นเอ็นเข้าเต็มคราบ ผมรู้สึกดุ้นเอ็นมันแข็งขึ้นทันใด ผมอยากเอาดุ้นยัดปากเธอบ้าง
...
น้องพลอยขอตัวไปอาบน้ำครับ เป็นจังหวะเดียวกับที่พี่เจนกำลังเก็บจานบนโต๊ะอาหารอยู่

ผมเหลือบหันไปมองชุดชั้นในของหล่อน ที่ตาแก่นั่นกระชากออกแล้วโยนไปใต้ตู้เสื้อผ้า ผมรู้ว่าเธอกำลังหามัน แต่เธอยังหาไม่เจอจนต้องไปหยิบตัวใหม่มาใส่

ผมค่อยๆคลานไปหยิบมาไว้ในมือ ก่อนจะเหม่อมองพี่เจนที่กำลังขนจานชามอย่างขะมักเขม้น

พี่เจนครับ  ผมเรียกเธออย่างแผ่วเบา

เธอหันมาช้าๆ ก่อนจะเบิกตาโตอย่างตื่นตกใจ

เธอเหงื่อแตกหน้าซีดเผือก เมื่อเห็นชุดชั้นในของหล่อนอยู่ในมือชายหนุ่ม แต่เธอพยายามทำใจดีสู้เสือเข้าไหม เธอเอ่ยกับผมอย่างเขินอายว่า

พี่อายจัง ทำไมถึงทำเสื้อในหล่นไว้แบบนั้นได้ เธอเอ่ย ก่อนจะรีบปรี่เข้ามาคว้าเสื้อจากมือผม

ผมชักมือกลับ และเอามันหลบไปด้านหลัง ก่อนจะชูนิ้วมือขึ้นมา 5 นิ้วแล้วเอ่ยกับเธอเบาๆว่า
“ห้าพัน ถ้าพี่ไม่อยากให้ใครรู้ ผมขอบ้างห้าพัน”
…….
คุณแม่ยังสาวเธอเบิกตาค้าง เธออึ้งจนนิ่งเงียบไม่ตอบคำผม เธอเอาแต่คิดวนเวียนอยู่ในหัวว่าผมรู้เรื่องนี้ได้อย่างไร เธอไม่เคยเอ่ยบอกใครเรื่องอับอายแบบนี้ เธอคิดไปถึงขนาดว่าหรือผมเห็นเหตุการณ์เมื่อสักครู่ ก่อนจะค้านกับตัวเองในใจว่า เป็นไปไม่ได้ เพราะห้องมันถูกล็อกจากด้านใน

เธอพยายามกัดฟันทำใจดีสู้เสือ ก่อนจะค่อยๆเอ่ยกับผมว่า
“น้องทิมพูดเรื่องอะไรค่ะ ทะลึ่งใหญ่แล้วนะ เอาเสื้อในเก็บเถอะค่ะ”  เธอเอ่ยกับผมอย่างอ่อนหวาน ก่อนจะพยายามเดินเข้ามายื้อแย่งชุดชั้นในเธอจากมือผม

ผมรู้สึกจี๊ดในจิตใจ คือภายนอกดูสวยหวาน เรียบร้อยขนาดนี้ เมื่อตะกี้ยังเสนอตัวเองให้ตาแก่นั้นเอาให้ราคาห้าพันอยู่เลย

“พี่เจน ไม่ต้องเปลี่ยนเรื่องครับ หรือจะให้ผมเล่าเรื่องพี่กับตาแก่นั้นให้น้องพลอยรู้”  ผมข่มขู่เธอด้วยน้ำเสียงแข็ง

ผมก็ไม่รู้ว่าผมโกรธอะไร ในความทรงจำผมก็เห็นภาพอยู่ว่า เธอกำลังถูกปลุกปล้ำ ความโกรธที่เข้ามาก็เห็นจะมีเพียงเรื่องเดียว ที่ผมเสียดายที่เธอโดนแทะโลมโดยตาแก่โสมม คนนั้น

“น้องทิมพูดอะไรน่ะ พี่ไม่ตลกนะ”  เธอพี่ปรี่เข้ามาจะแย่งเสื้อในไปจากมือผม ผมสบโอกาสที่เธอเข้ามาใกล้จนเกือบจะแนบชิด เอามือลูบสะโพกกลมกลึงของเธอเบาๆ

พี่เจนสะดุ้งเฮือกก่อนจะถอยหนีออกไปอย่างหวาดผวา  เธอสูญเสียความเยือกเย็นและออกอาการรนรานอย่างเห็นได้ชัด
“พี่ไม่มีเงินปิดปากเราหรอกค่ะ เงินห้าพันอะค่ะ พี่ขอร้องอย่าบอกเรื่องนี้กับใครนะ”  เหมือนเธอเริ่มรู้สึกว่าผมไม่ได้หยอกล้อเล่นๆ เธอเริ่มเอ่ยต่อรองด้วยอาการกล้าๆกลัวๆ

ผมสัมผัสความทรงจำเรื่องสักครู่ของหล่อนได้ครับ เมื่อสักครู่ถ้าผมกับน้องพลอยกลับมาช้าอีกนิดเดียว เธอได้ยินยอมให้มันเสียบจริงๆแน่ๆ เพราะเธอมีความปรารถนาอยู่เต็มอก เธอเริ่มมีอารมณ์ร่วมไปกับมันแล้ว
ผมกล่าวกับเธออย่างแช่มช้า แต่ชัดเจน
“ไม่ใช่ครับ ผมไม่ได้จะให้พี่เจนเอาเงินปิดปากผม  แต่ผมจะให้พี่ 5,000 บาท ผมขอเอาพี่ได้ไหมครับ”

...........
คุณแม่ยังสาวเธอ ผงะจนแทบหงายหลัง  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:34:49 pm »
สงสารคุณแม่เจนจังเลย นายทิมเอาเปรียบจริงๆ

*

ออฟไลน์ patkungna01

 • Junior Member
 • ***
 • 434
 • 319
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:35:12 pm »
อ่าวๆๆ เล่นรุ่นใหญ่

*

ออฟไลน์ rruaay

 • Junior Member
 • ***
 • 520
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:38:36 pm »
นายทิมเอาทั้งแม่ทั้งลูกเลย

*

ออฟไลน์ ninja699

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 130
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:39:29 pm »
เลี้ยงทั้งแม่ลูกเลย

*

ออฟไลน์ usman1963

 • Junior Member
 • ***
 • 436
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:41:17 pm »
เอาทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะ นายทิม ยังงี้แม่เจนจะว่ายังไงต่อไปเนี้ย

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:42:09 pm »
แบบนี้ก็ได้หรือเนี่ย
แต่ก็นะ การบ้านไม่เคยทำก็ต้องเสียท่าให้หล่ะงานนี้

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Junior Member
 • ***
 • 573
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:42:39 pm »
5000 จ่ายแทนเฉย แบบนี้ก็ได้หรอ

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1796
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:44:28 pm »
น่านไง​ จ้องจะงาบคนแม่แระ

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 260
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:45:45 pm »
จัดหนักทั้งแม่ทั้งลูกเลย เอาให้คางเหลือง

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:45:58 pm »
หวังเคลม ทั้งคู่เลย  ดูแลไหวไหม  ร่างกายจะแย่เอา  ที่บ้านก้อ 2 คนนะครับ

*

ออฟไลน์ thadtanone2002

 • Junior Member
 • ***
 • 417
 • 65
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:48:32 pm »
ได้ทั้งคู่สบายเลย

*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 510
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:49:51 pm »
เอามาเป็นเมียเก็บทั้งแม่ ลูก เลย

*

ออฟไลน์ treemiles

 • Junior Member
 • ***
 • 379
 • 233
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:53:15 pm »
น่าจะย้ายพี่เจนกับน้องพลอยมาอยู่ที่คอนโดที่เช่าทิ้งไว้ น่ะคับ

*

ออฟไลน์ witkth

 • Full Member
 • **
 • 103
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 8 : ทลายกําแพงใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 20, 2020, 07:53:46 pm »
จะได่ทั้งลูกทั้งแม่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ