ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์

ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์

 • 763 ตอบ
 • 15405 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 775
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
   ในลานไอซ์สเก็ตในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ด้วยวันนี้เป็นวันจัดกิจกรรมแข่งขัน ทำให้มีผู้คนมาดูเป็นจำนวนมาก ตอนนี้ที่กลางลานมีบรรดาคนแข่งขัน ทั้งชายและหญิง กำลังซ้อมกันหลายสิบคน นัทเดินตามโบว์กับมิว เข้าไปที่ชั้นล่างสุด ที่ตอนนี้มีบรรดาเพื่อนๆ ร่วมคณะมากันหลายคน ทั้งจริงใจ มิ้น ตั้ม(ชายที่กล่าวหาว่านัทโรคจิต) ฟลุค (ชายที่ต่อยนัท) รวมถึงพี่แบงค์ พี่ชายของโบว์ และเพื่อนๆ คนอื่นๆ อีก ตอนนี้นัทมองไปที่กลางลาน ในบรรดาคนที่แข่งขันส่วนใหญ่จะแต่งกายในลักษณะคล้ายชุดว่ายน้ำวันพีช และนัทก็ได้พบกันพาว ในชุดลักษณะเดียวกัน เธอใส่สีขาวผสมเงินทำให้ดูโดดเด่นขึ้นไปอีก ที่สำคัญนัทยังมองตรงบริเวณเป้าของพาว เธอใส่ชุดนี้แบบที่ขาเว้าสูงกว่าคนอื่นๆ ยิ่งดูเนียนตา ภาพซ้อนของลับของพาวที่นัทได้เห็น ปรากฏขึ้นมาซ้อนกันภาพปัจจุบัน (ถ้าหากได้จัดกับพาวในชุดนี้ก็ดีสินะ)
   “รักยมจัดให้” นัทสะดุ้งขึ้นเมื่อได้ยินเสียงของ สองเด็กชายพูดพร้อมกัน นัทหันไปมองซ้ายขวา ก็ไม่พบ แม้จะพยายามเพ่งสมาธิตามที่เคยทำเพื่อมองหาสองเด็กก็ไม่พบ
   “พ่อไม่ต้องมองหาหรอกจ๊ะ พ่อไม่ได้ครอบครองรักยม ไม่ได้เห็นหรอก” รักยมพูดขึ้น ทำให้นัทเข้าใจสถานการณ์
   “ลุงแกส่งรักยมมาดูแล ไม่ให้มีใครมารังแกพ่อ” รักยมพูดต่อ นัทได้แต่พยักหน้า เพราะหากเขาพูดตอบโต้อะไร คงจะมีแต่คนหาว่าบ้า
   “ส่วนที่รักยมจัดให้ … ก็ไม่ได้จัดให้นะ ลุงแกเขียนเรื่องให้พ่อได้กับเธอคนนั้นแล้ว” รักยมพูดต่อ จากนั้นก็เงียบหายไป ทิ้งให้นัทคิดทบทวนกับคำว่า “ให้ได้กับเธอคนนั้นแล้ว” จะหมายถึงอะไรนะ แต่ก็ไม่ทันได้คิดอะไร เมื่อพาวไถลตัวเองเข้ามาหากลุ่มเพื่อนๆ
   “สวยจังเลยยัยพาว” มิ้นพูดทักทายเพื่อนสาว พาวก็เข้ามาพูดคุยกับเพื่อนๆ ส่งสายตาหวานให้กับโบว์ และก็ต้องชะงัก เมื่อเห็นนัทอยู่ในกลุ่มด้วย เพราะเธอคงไม่คิดว่าเขาจะมาในงานของเธอได้
   “พอดีเห็นว่างนะ เลยชวนๆ มา” โบว์รีบตอบ เพราะเธอเข้าใจดีว่าพาวน่าจะสงสัยในเรื่องนี้ นัทเองก็เข้าใจเลยได้แต่ยิ้มให้ แต่นะ ยิ้มจากคนที่มีความหลัง พาวได้เห็นก็นึกออกแต่รอยยิ้มกันโรคจิต เลยได้แต่ยิ้มตอบ และสัญญานรวมนักกีฬาก็ดังพอดี พาวจึงขอตัวและกลับไปเตรียมพร้อมอีก
   เนื่องจากมีการแข่งแบบคู่ แบบชาย และแบบหญิง พาวที่ลงแข่งเฉพาะแบบหญิงจึงอยู่อันดับการแข่งท้ายๆ เมื่อแข่งจบประเภทนึง คนที่มาเชียร์ก็กลับไปบางส่วน จนเมื่อถึงแบบหญิงแข่งจบคนก็เหลือไม่มากแล้ว รวมถึงกลุ่มเพื่อนพาวด้วย มีแค่แก๊งค์ที่สนิทอยู่ ส่วนนัทอยากจะกลับเต็มที่ แต่เมื่อเขาจะลุกขึ้นกลับก็มีเหตุให้ต้องนั่งต่อ จนการแข่งของพาวจบ คนในสนามก็เหลือไม่กี่สิบคน จนเมื่อพาวแข่งเสร็จ ผลคือได้ที่สาม แต่พาวก็ดูดีใจเป็นอย่างมาก เพราะเธอแข่งแบบไม่ได้รางวัลมานานแล้ว เมื่อแข่งเสร็จนัทก็ขอตัวที่จะกลับก่อน และคราวนี้เขาสามารถออกมาจากสนามได้แล้ว
   เมื่อนัทเดินลงมาที่ประตู เขาก็รู้สึกปวดฉี่จึงถามทางกับพนักงาน และเขาก็ชี้มาที่ทางตรอกข้างๆ สนาม นัทเลยเดินตามทางไป แต่น่าแปลกเขากลับไม่เห็นป้ายบอกทางห้องน้ำเลย จนมาที่สุดทางเป็นประตูบานหนึ่ง นัทเลยเปิดประตูเข้าไป

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   เมื่อพาวแข่งเสร็จ เธอก็รู้สึกเหนื่อยเป็นอย่างมาก หลังจากพิธีมอบรางวัลเสร็จ คนที่แข่งก็เหลือไม่มาก แต่พาวไม่ชอบที่จะไปแบ่งห้องอาบน้ำร่วมกับใคร เธอจึงเลือกที่จะเข้ามาพูดคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ของเธอ จนคนอื่นๆ ไปเปลี่ยนชุดกันหมดแล้ว พาวถึงขอตัวแยกจากกลุ่มเพื่อนๆ
   “ไปร้านก่อนได้เลยนะ เดี๋ยวเราขับตามไปเอง” พาวบอกเพื่อนๆ ที่เตรียมจะไปฉลองกันที่ร้าน ให้ไปกันก่อน ส่วนเธอคงจะทำธุระส่วนตัวสักพักแล้วตามไป พาวคุ้นเคยกับสนามแห่งนี้ดีจึงถอดรองเท้าแล้วเดินไปตามทางเพื่อจะไปล็อคเกอร์ เนื่องจากพาวมาซ้อมบ่อยจึงเช่าล็อคเกอร์ส่วนตัวไว้เลย ตามประสาคนมีเงินที่ไม่อยากใช้ร่วมกับใคร พาวเปิดประตูเข้าไปก็ให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้อยู่ลำพัง
   ในห้องล็อคเกอร์หญิงนี้จะติดกับห้องน้ำที่ใช้อาบน้ำหลังแข่งได้ด้วย ทุกทีพาวจะรู้สึกว่ามีคนอื่นอยุ่เลยไม่ค่อยจะชอบใช้เท่าไหร่ เพราะจริงอยู่ที่เธอชอบหญิงด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้อยากโชว์ให้คนอื่นได้เห็นสรีระของเธอ แต่วันนี้ในห้องพาวไม่เห็นใครเลย แต่พาวรู้สึกได้ว่ามีคนอยู่ พาวลองเดินสำรวจในห้องก็รู้สึกได้ในมุมที่มีของวางกองไว้ เธอเห็นเงาของใครคนหนึ่งกำลังนั่งคุกเข่าทำตัวลับๆ ล่อๆ อยู่ เธอตั้งใจจะตะโกนทักขึ้น
   “ทำไรนะ” พาวตกใจที่ไม่ใช่เสียงของพาว แต่เป็นเสียงของชายอีกคนที่เธอคุ้นหู
   
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   นัทเดินเข้ามาในห้อง ก็เห็นเป็นห้องล็อคเกอร์ตั้งใจจะหันกลับ แต่เขาก็หันไปเห็นเงาสีดำๆ ที่มุมห้อง เขาจึงทักขึ้น
   “ทำไรนะ” เมื่อพูดจบ คนตรงนั้นก็หันมาทันที นัทตกใจเมื่อแสงไฟส่องหน้าชายคนนั้น เขา คือ ฟลุค เพื่อนร่วมคณะของนัท เมื่อฟลุกหันมาเห็นนัทเขาก็รีบลุกเอามือปิดหน้า ก่อนจะเดินหายไปอีกทาง นัทได้ยินเสียงประตูปิด ฟลุคคงออกไปอีกทางหนึ่งแล้ว
   นัทจึงเดินเข้าไปตรงจุดที่ฟลุคทำตัวแปลกๆ ตะกี้ ก็เห็นแสงไฟสีแดงเล็กๆ ส่องขึ้นมา นัทหยิบขึ้นมาดูก็พบว่าเป็นเหมือนกล้องแอบถ่ายตัวเล็กๆ และตรงจุดที่หยิบกล้องออกก็เป็นช่องไฟ นัทลองส่องตามองไปก็เห็นเป็นห้องสีขาวมี น่าจะเป็นห้องน้ำที่อยู่อีกฝั่งหนึ่ง นัทหยิบกล้องนั้นขึ้นมาดู แล้วก็ตกใจเมื่อได้ยินเสียงหวานๆ ทักขึ้น
   “ทำไรนะ”

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   นัทหันกลับไปมอง ก็เห็นพาวในชุดแข่งสีขาวดูเด่นชัดในห้องที่ดูสลัวๆ ตอนนี้สภาพของนัทดูน่าสงสัยไปหมด
   “แอบถ่ายหรอ” พาวพูดขึ้น เพราะตอนนี้ในมือของนัทมีกล้องแอบถ่าย ยืนหน้าช่องที่ส่องเห็นห้องอาบน้ำ และที่สำคัญเขายังมาอยู่ในห้องล็อคเกอร์หญิง ดูยังไงก็ไม่มีท่าหนีไปได้
   “เรา เรา เปล่านะ เรามาเห็นคนทำอะไรแปลกๆ ในห้อง” นัทรีบแก้ตัว แต่ด้วยหลักฐานที่คามือ ทำให้นัทก็เข้าใจดีว่าคงยากที่จะทำใจเชื่อได้
   “เราจะแจ้งความ” พาวพูดออกมา ก่อนจะเดินตรงไปยังล็อคเกอร์ของเธอ เพื่อจะเปิดหยิบมือถือ ทำให้นัทต้องรีบพุ่งตัวเข้าไปขวาง
   “เราไม่ได้ทำนะ” นัทรีบขวางตัวไว้ ไม่ให้พาวเปิดล็อคเกอร์ได้ ตอนนี้เขาหันไปมองพาวในชุดแข่งยังคงสวย รัดรูป น่าสัมผัส นัทไม่รู้จะทำยังไง เพราะพาวทำท่าที่จะกรี๊ดร้องให้คนช่วย เขาจึงกอดตัวเธอไว้พร้อมกับจูบปากของพาวไปทันที
   “ไอ้บ้า นาย จูบแรกของฉัน” พาวผลักตัวของนัทออก ก่อนจะพูดขึ้นด้วยความโกรธ เธอพยายามเอามือเช็ดปากที่ถูกนัทขโมยจูบไปด้วยความรังเกียจ
   “จูบแรกอะไร เธอจูบกับโบว์แล้วไม่ใช่หรอ” เมื่อนัทพูดจบ พาวก็ถึงกับอึ้ง ความสัมพันธ์ของเธอกับโบว์เป็นความลับที่ไม่น่าจะมีใครรู้ได้ เธอไม่เคยแสดงออกให้คนอื่นรู้ แม้แต่คนในแก็งค์เดียวกันก็ตาม แต่ทำไมนัทถึงได้รู้ความลับข้อนี้
   “นาย รู้ได้ไง” พาวพูดขึ้น
   “เราๆ เราไม่ได้ทำนะ” นัทยังคงปฏิเสธเรื่องที่แอบถ่าย แต่จู่ๆ นัทกับพาวก็ได้ยินเสียงคนทำท่าจะเปิดประตูเข้ามา ถ้าหากมีคนอื่นมาเห็นนัทในห้องล็อคเกอร์หญิงคงจะลำบากกว่านี้แน่ ในจังหวะที่นัทกำลังหมดหวังต้องรับข้อหา พาวก็รีบดึงตัวนัทเข้าไปในประตูอีกทาง จนเข้าไปสู่ห้องอาบน้ำและกดล็อคห้อง ทำเอานัทงงเป็นอย่างมากกับการกระทำของพาว เพราะเขาคิดว่าเธอควรหาทางจับเขาให้ได้มากกว่า
   “เราเห็นตั้งแต่มีอีกคนมาตั้งกล้องถ่ายแล้ว” พาวพูดขึ้น ทำให้นัทคลายสงสัยไปได้
   “อ้าว แล้วที่เธอจะแจ้งความ” นัทพูด
   “ก็จะแกล้งนายไง” พาวพูดขึ้น พร้อมทำหน้าเซ็ง ที่จากจะแกล้งกลายเป็นโดนขโมยจูบ เมื่อคิดถึงเหตุการณ์จูบเมื่อกี้ พาวก็หน้าแดงขึ้น ยิ่งทำให้นัทรู้สึกพาวสวยขึ้นกว่าเดิมอีก
   “ว่าแต่นายเถอะ รู้ได้ไงว่าเราเคยจูบกับโบว์” พาวพูดเค้นถามอีกรอบ
   “เรา…” นัทไม่รู้จะพูดยังไง แต่เขาก็ล้วงกระเป๋ากางเกง หยิบมือถือขึ้นมา ก่อนที่จะกดเปิดคลิป “อ๊า พาวเราเสียวหี”
   “นายไปเอามาจากไหน” พาวรีบคว้ามือถือนัท แต่ในจังหวะที่แย่งมือถือกัน เสียงก็ดังขึ้น
   “อูย โบว์ หีเธอแน่นจัง อ๊าย เสียวหีจังพาว” ทำเอาพาวถึงกับหน้าแดง พร้อมกับที่นัทกดปิดหน้าจอ ทำให้เสียงเงียบลง มีแต่เสียงลมหายใจของนัทกับพาวเท่านั้น พาวตอนนี้หน้าแดง ที่เผยความลับให้กับนัท และเมื่อนัทมีคลิปนี้ก็เท่ากับเขาได้เห็นร่างเปลือยของเธอแล้ว
   “เราไม่ขอบอกนะ ว่าได้คลิปมายังไง แต่… ก็ทำให้เรารู้ว่าเธอเคยจูบกับโบว์” นัทพูดขึ้น ตอนนี้พาวได้แต่นิ่งเงียบ
   “นาย… ไอ้เลว” พาวไม่รู้จะด่านัทยังไง เพราะยังไงเขาก็กุมความลับของเธอไว้ได้พอควรแล้ว
   นัทได้ที ก็เดินเข้ามากอดตัวของพาวเอาไว้ ในชุดแข่งเป็นลักษณะผ้าลื่น นัทยื่นมือมาจับที่หน้าอกของพาว เพราะชุดมีการเสริมหน้าอก จึงสัมผัสได้กับฟองน้ำ แต่ก็คงพอสัมผัสได้เพราะพาวมีหน้าที่แดงขึ้น
   “ฉันช่วยนาย แต่นายกลับ…” พาวพยายามพูดจะด่านัท แต่ก็พูดต่อไม่ได้ เมื่อนัทใช้มือลูบไปที่เป้าของชุดแข่ง เพราะเป็นแบบเว้าสูง นัทจึงแหวกออกง่ายๆ สัมผัสได้ถึงร่องหีของพาว ที่ตอนนี้ยังคงแห้ง แต่ก็มีความหยุ่นไม่น้อย และที่นัทรีบสัมผัสจุดนี้ก่อน เพราะจากคลิปที่นัทได้ดู นัทสังเกตว่าพาวจะมีอาการเป็นอย่างมากเมื่อโบว์สัมผัสถูกจุดนี้ และจากนั้นนัทก็ไซร้ไปที่คอพร้อมกับงับติ่งหูของพาวเบาๆ
   (ตานี่ รู้จุดอ่อนเราได้ไง) พาวถึงกับสงสัย เพราะเป็นจุดที่เธอรู้ดีว่าหากสัมผัสถูก เธอแทบจะหมดแรง ตอนนี้ความคิดที่จะต่อต้านของพาวหายไปหลายส่วนแล้ว จริงอยู่ที่เธอมีความสัมผัสแบบเลสเบียนกับโบว์ แต่เธอก็ยังมีความลังเล อยากลองกับชายอยู่ เธอจึงเริ่มปล่อยอารมณ์ให้ลอยไปกับสัมผัสที่นัทมอบให้ ตอนนี้เธอแทบจะหมดแรงขาทิ้งตัวลงไป แต่ที่ยังยืนอยู่ได้ เพราะนัทจับตัวของพาวเอาไว้ ให้หลังสัมผัสกับผนังห้อง
   “ผมเป็นชายคนแรกที่ได้จูบพาวใช่ไหม” นัทพูดตอนกระซิบที่ข้างหูของพาว ทำเอาพาวยิ่งหน้าแดงขึ้นไปอีก ที่นอกจากนัทจะเป็นคนแรกที่ได้จูบ ยังเป็นชายคนแรกที่ได้สัมผัสความลับของเธอ นัทยังเอามือถูไปมาที่ร่องหีของพาว จนตอนนี้เริ่มมีน้ำไหลออกมาจากร่องแล้ว พาวพยายามกลั้นอารมณ์ ไม่ยอมที่จะครางออกมา แต่ก็ทำได้ยาก เมื่อนัทนอกจากจะถูร่อง ยังเอามือบี้เม็ดแตดของเธออีกด้วย
   “อ๊าย” พาวครางออกมา ทำเอานัทยิ้มในชัยชนะที่ทำให้สาวไฮโซผู้เย่อหยิ่ง ต้องครางออกมาด้วยฝีมือของเขา
   “ว้าย” พาวร้องด้วยความตกใจ เมื่อนัทจับตัวเธออุ้มขึ้นมา นัทอุ้มพาวในท่าเจ้าหญิง พาไปยังม้านั่งตรงกลางห้อง
   (อีตาบ้า จะเอากันกลางห้องเลยหรอไง) พาวคิดในใจ แต่ก็ยิ่่งทำให้เธอรู้สึกเสียวมากขึ้น เพราะรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เอาในที่สาธารณะ เธอแอบคิดหากมีคนเปิดมาเห็นจะทำไงนะ ยิ่งคิดก็ยิ่งทำให้น้ำเสียวไหลจนชุ่มเป้าชุดแข่ง
   (ลุงบอกจะช่วย คงไม่ต้องห่วงเรื่องคนมาขัดจังหวะมั้ง) นัทคิด แต่ก็ไม่ไหวใจเท่าไหร่ เขารีบตรงมาคล่อมตัวของพาว ตอนนี้พาวในชุดแข่งดูน่า Sexy มากขึ้นไปอีก เมื่อด้านบนถูกถลกโชว์นมข้างหนึ่ง ส่วนด้านล่าง เมื่อนัทไม่ได้จับแหวก เป้าชุดก็ปิดตามเดิม แต่ตรงเป้ากับชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของพาว
   “ผมขอเป็นชายคนแรกนะ” นัทพูดขึ้น ทำเอาพาวถึงกับหน้าแดง แต่ก็ไม่ได้หันหน้าหนี นัทเดินเข้ามาพร้อมกับปลดตะขอกางเกง รูดกางเกงลงไปกับพื้น เมื่อพาวได้เห็นกางเกงในของนัทที่ตุง ก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกเสียวมากขึ้นกว่าเดิม นัทจับมือของพาวให้มาสัมผัสกับกางเกงในของเขา ตอนนี้เธอรู้สึกได้ถึงความชื้น และก็ควักควยของนัทออกมา เมื่อมันออกมาได้ก็ดีดขึ้น พาวใช้มือของเธอจับไปที่ควย ก่อนจะรูดออก จนเห็นหัวควยที่แดง มีน้ำไหลเยิ้ม
   “ลองดูดดูไหม” นัทพูดขึ้น ยิ่งทำให้พาวหน้าแดง แต่ก็มีพยักหน้าเบาๆ นัทจึงเดินไปจ่อควยที่ปากของพาว และพาวก็อ้าปากงับเข้าไปทันที
   “อูย” นัทครางออกมา เมื่อปลายลิ้นของพาวสัมผัสกับหัวควยของเขา ลีลาของพาวยากจะเชื่อว่ายังเป็นมือใหม่ นอกจากที่ปากของเธอจะดูดแล้ว ลิ้นของเธอยังตวัดไปมาภายในปาก ทำเอานัทแทบน้ำแตกคาปาก จนต้องรีบดึงควยออกมา โดยมีน้ำลายของพาวไหลเยิ้มตามมาด้วย
   นัทเปลี่ยนจากยืนด้านข้างมายืนที่ตรงกลางของตัวพาว แหวกขาของพาวออก ตอนนี้เป้าของชุดถ่างออกจากเห็นเป็นคราบน้ำชุ่มฉ่ำ นัทใช้มือแหวกเป้าของชุดออกด้านข้าง และจับควยของเขาถูไปมาที่ร่องเสียวของพาว
   “โอ๊ว เสียว” พาวร้อง มันเป็นสัมผัสที่ต่างไปจากนิ้วหรือลิ้นที่เธอเคยได้สัมผัส พาวเคยคิดมาก่อนว่าเธอรังเกียจผู้ชาย ชอบในความสวยงามของหญิงมากกว่า แต่เธอก็รู้สึกขาดในบางสิ่ง สำหรับพาวแล้วโบว์เป็นเหมือน คู่ขา กันมากกว่า เพราะพาวรู้ดีว่าโบว์ไม่ได้มีรสนิยมชอบหญิง แต่ที่ทำกับเธอเป็นเพียงการระบายความอยากเท่านั้น
   (ฉันจะได้ควยเข้ามาในหีจริงหรือ) พาวคิด แต่เธอก็ไม่ได้เกิดความรู้สึกรังเกียจอะไร ในทางกลับกันเธอยังแอบรู้สึกดีกับนัท ในการกระทำของเขาที่ดูจะปกป้องเธอมาในครั้งที่แล้ว แต่ยังไม่ทันได้คิดอะไรมาก เธอก็รู้สึกวาปขึ้นหัว
   “โอ๊ย” พาวร้อง พร้อมสะบัดตัวเล็กน้อย
   “เบาๆ หน่อยสิ เดี๋ยวเราก็หมดอารมณ์หรอก” พาวพูดต่อแบบเสียงเบาๆ แต่แค่นั้นก็ทำให้นัทรู้สึกคึกมาก เพราะเป็นสัญญาณไฟเขียวจากพาวแล้ว เขาค่อยๆ ดูดหัวนมของพาว ที่ตอนนี้หัวนมชูชันมาก เขาค่อยๆ ดูดไปพร้อมกับเด้าเอวของเขาเข้า ทีละนิดๆ เขารู้สึกอยากทะนุถนอมพาวเอาไว้ ที่สำคัญเขารู้ดีว่ารอบนี้ รักยม ไม่อยู่ หากเขาเข้าไปแบบเต็มที่คงจะแตกโดยเร็ว เขาอยากจะใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด เขาค่อยๆ ดันควยเข้า จนรู้สึกชนกับอะไรข้างใน
    

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ 797979

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:26:29 pm »
สงสัยจะได้เปิดซิงคนแรกของสาวทอมพาว

Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:28:22 pm »
 ::Sobad::สุดยอด

*

ออฟไลน์ yakyedheemak

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:33:27 pm »
แต่ละสถานที่นี่สุดจิงอยากรู้ว่ากับคนที่นัทชอบจะได้ในสถานที่แบบไหนกันนะ

Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:34:36 pm »
มีห้องล็อกเกอร์ยังกับเอวีญี่ปุ่น

*

ออฟไลน์ poster007

 • Gold Member
 • *****
 • 1152
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:35:55 pm »
มันต้องแบบนี้ละเอาสดๆให้ท้องไปเลยสนุกแน่ๆ

Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:38:02 pm »
นี่แสดงว่าลุงใช้ sex note ช่วยนัทให้ได้ซั่มพาวแน่ๆ นัทนอกจากจะได้จูบแรกของพาวแล้ว ยังได้เปิดซิงพาวอีก ถ้าทำให้ติดใจรสสวาทได้ อาจจะได้ซั่มพาวยาวไปเลยก็ได้....อิอิ

*

ออฟไลน์ oay02

 • Junior Member
 • ***
 • 351
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:40:23 pm »
สุดยอดนัทได้เล่นพาวแล้ว ก็เอาให้สุดๆไปเลย

*

ออฟไลน์ kk2016

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:45:29 pm »
จัด outdoor ซะด้วย แบบนี้เสียวสุดๆแน่

*

ออฟไลน์ Chamukae

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:46:48 pm »
สนุกสนาน เรื่องนี้ยาว

*

ออฟไลน์ wawer nakorn

 • Senior Member
 • ****
 • 796
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:53:31 pm »
จัดพาวแบบหนักให้ติดใจไปเลยวันหลังจะได้มาอีกพรัอมเพืีอนๆ

*

ออฟไลน์ Nunza

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:56:38 pm »
แล้วคนที่เข้าตอนได้ยินเสียงไปไหนละ

*

ออฟไลน์ aone

 • Gold Member
 • *****
 • 1121
 • 1408
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 03:59:14 pm »
sex note นี่ดี่จริงๆ ของลุงครับ ได้เอาพาวแล้ว 555

*

ออนไลน์ ryg123456

 • Veteran Member
 • ******
 • 1888
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 04:05:28 pm »
เกือบไปแล้ว เกือบเป็นโรคจิต แต่มีความโชคดี
จัดสาวพาวให้เลิกเป็นทอมเลย

*

ออนไลน์ aun2519

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 8 ห้องล็อคเกอร์
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 22, 2020, 04:11:03 pm »
 ::WooWoo::
แซนวิชเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ