The Senses 9 : ไร้สำนึก

The Senses 9 : ไร้สำนึก

 • 1030 ตอบ
 • 20007 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3220
  • ดูรายละเอียด
The Senses 9 : ไร้สำนึก
« เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:23:49 pm »
สวัสดีครับ
มีทั้งข่าวดีและข่าวร้าย

ข่าวดีก่อน สรุปคือ 10 ตอนน่าจะจบไม่ลงล่ะ ยาวเกินน่าจะมี +2 หรือ +3 จะค่อยๆคลายปมไปทีละเรื่อง
แต่คิดว่าน่าจะแต่งจนจบแหละครับ เพราะเรื่องที่วางไว้ในหัว มันจบเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่เขียนออก

ข่ายร้าย อาจจะไม่เร็วเหมือนเก่าแล้วนะครับ ตอนที่ 10 อย่าจะปล่อยได้สัปดาห์หน้า เพราะช่วงนี้ที่บริษัทเริ่มเรียกบางส่วนกลัยไปทำงานแล้ว แต่ยืนยันว่าแต่งจนจบแน่นอน

ขอบคุณครับ


......
ความปวดเศียรเวียนเกล้าของเรื่องทั้งหมด หากจะย้อนกลับไปตั้งแต่จุดเริ่มต้น มันคงเป็นเพราะความโลภ ความหลงของผมเอง จริงๆพรสวรรค์พิเศษนี้ผมน่าจะใช้มันในทางที่ถูก แสวงหาความก้าวหน้าในชีวิต แต่นี่อะไรผมใช้มันเพื่อสนองกามอารมณ์เป็นที่ตั้ง จริงๆผมควรจะหยุดและพอใจตั้งแต่พี่ฟางมีใจให้ผมตอนนั้น คือการได้สาวสวยอย่างเธอไว้ในครอบครองผมควรจะพอใจได้แล้ว

แต่ผมกลับทำเรื่องราวเลยเถิดไปถึงพี่หลิน น้องพลอย และนี่ผมเพิ่งขยี้สวาทคุณแม่ของน้องไป นอกจากนั้นผมยังมีเรื่องรำคาญใจที่ยังหาคำอธิบายไม่ได้จาก “น้องทิม” ยายหมวยน้อยตัวแสบนั่นอีก ผมเริ่มสงสัยขึ้นมาจริงๆแล้ว ว่ายายหมวยน้อยอาจมีบางอย่างเหมือนผม
....
ผมเพิ่งได้ข่าวว่า “ตาชด” เจ้าของหอพักเพิ่งออกจากโรงพยาบาล คือผมรู้สึกเสียววูบวาบขึ้นมาในใจ น้องพลอยกับพี่เจน ตกอยู่ในอันตรายมากๆ ถ้ายังอยู่ที่หอนั้น ผมย้ายพี่เจนกับน้องพลอยมาอยู่คอนโดของผมทันทีเพื่อป้องกันเรื่องร้ายๆที่จะเกิดขึ้นกับพวกหล่อน

และแน่นอนครับ เรื่องพวกนี้ต้องไม่ถึงหูพี่ฟางพี่หลินเด็ดขาด

ผมตายแน่ๆ ถ้าพี่หลิน พี่ฟางรู้ว่าผมเลี้ยงต้อยแม่ลูกไว้อีก 2 คน
.....
ผมยอมรับเลยว่าผมอาจจะถูกใจการร่วมรักแบบ 3 คน เป็นพิเศษ พี่หลินกับพี่ฟาง ทำให้ผมติดใจชนิดถอนตัวไม่ขึ้น แต่ผมสัญญากับตัวเองไว้แล้ว ว่าผมจะไม่ทำแบบนั้นกับน้องพลอยและพี่เจนเด็ดขาด ผมทำผิดกับพี่เจน และ น้องพลอยมามากเกินพอแล้ว

ที่สัญญาว่าจะไม่กินแซนวิสแม่ลูก นั้นผมตั้งใจจริงๆครับ แต่ถ้าแอบกินเดี่ยวๆนี่ผมยังห้ามใจไม่ได้เลย พักหลังๆผมโดดเรียนบ่อยมาก คุณไม่รู้หรอกพลังผมทำอะไรได้บ้าง ผมไม่เข้าเรียนผมก็สอบได้ ก็ในเมื่อเวลาอยู่ในห้องสอบคุณมีเพื่อนช่วยคิดคำตอบให้คุณเป็น ร้อยๆหัว คุณจะเรียนเพื่อเตรียมสอบวัดผลไปทำไม

ผมมักออกจากบ้านมาพร้อมพี่หลิน พี่ฟาง เข้ามหาลัยตามปกติ แต่พอแยกจากกัน ผมมักแวบหนีหาย คือจะไปที่ไหนได้ละครับ ก็มาที่คอนโดนี่แหละ ผมหักห้ามใจตัวเองไม่ได้จริงๆ ที่จะโผล่มาหาคุณแม่คนงาม

ผมไม่เข้าใจ ตาแก่สามีเก่าเธอ เป็นเกย์หรือเสื่อมอารมณ์ทางเพศหรืออย่างไร พี่เจนมีเรือนร่างที่เกิดมาเพื่อนสนองตัณหาทางเพศชัดๆ ตูดกลมแน่น สะโพกพาย หน้าอกกลมโตตั้งเต้าสวย หัวนมก็น่าเลีย แถมใบหน้ายังหวานหยดย้อยอ้อนควยขนาดนี้

ผมชอบเวลาเธอใส่ผ้ากันเปื้อนทำงานบ้านอ่ะ คือโคตรเหมือนแม่บ้านญี่ปุ่นสาวๆ ใน AV
ผมมักจะกวนเธอด้วยการเข้าโอบกอดเธอจากด้านหลัง เอาดุ้นถูไถเบาๆไปตามแก้มก้นเธอ

พี่เจนคือเธอสำนึกในบุญคุณผมมากๆ คือผมสัมผัสได้เลยว่าเธอติดใจผม จะด้วยรักหรือใคร่ก็ไม่รู้แหละ คือแม่บ้านสาวที่ของขาดมาเนินนาน พอเจอของจริงๆ ถึงใจเข้าหน่อย พี่เจนหลงผมหัวปลักหัวปรำ อย่าว่าแต่พี่เจนเลย ผมก็แอบหลงแม่บ้านสาวคนนี้ชนิดถอนตัวไม่ขึ้น เธอมีเสน่ห์ดูเป็นผู้ใหญ่ แถมไม่มาถามจู้จี้อะไรผมเหมือนสาวๆ พักหล่อนเธอชอบแต่งหน้าอ่อนๆพองามทุกครั้งแม้อยู่บ้าน

เราจุดสป๊ากกันแล้วจัดใส่กันยับทุกครั้งตั้งแต่เช้ายังเย็น เธอชอบมากๆที่จะเป็นฝ่ายขึ้นคุมจังหวะเอง พี่เจนนี่เอวดีกว่าใครเพื่อนเลยอ่ะ เธอขย่มผมจนตัวงอแทบทุกครั้ง

ผมชอบจับผมหางม้าของเธอไว้ เวลาเธอค่อยๆดูดเลียท่อนเอ็นให้ผม จะว่าไปสเปคผมจริงๆก็ชอบคนผมยาวแบบนี้นี่แหละ พี่เจนพอเลียบ่อยๆเขาก็เริ่มเก่งขึ้นเยอะแล้ว ผ่านมาไม่ถึง 2 สัปดาห์พี่เจนเก่งขึ้นมาก  เราแอบเอากันตอนกลางวัน แต่ผมมักหนีกลับออกมาก่อนที่น้องพลอยจะถึงห้อง ผมยังไม่อยากให้น้องพลอยรู้เรื่องนี้

นอกจากผมให้เธออยู่ที่นี่ฟรีแล้ว ผมยังให้เงินเธอซื้อของใช้ด้วยซ้ำ คือผมเลี้ยงต้อยคุณแม่กับลูกสาว ชนิดสมบูรณ์แบบเลยแหละ ผมไม่ให้เธอทำงานแล้วครับ ให้เธออยู่ห้องเฉยๆนี่แหละ
.....
มีครั้งหนึ่งผมแวะมาตอนเช้า เธอถามผมว่าดูแลพี่ขนาดนี้พี่ต้องตอบแทนยังไงบ้างเนี่ย
“ไม่ต้องอะไรเลยครับ นอนครางบนเตียงอย่างเดียวพอ” ผมเอ่ยแซวเธอ ทำคุณแม่ยังสาวเขินอายจนหน้าแดงระรื่น เธอยิ้มตีอกชกผมไม่ยอมหยุด  เราหยอกล้อกันเหมือนคู่รักใหม่

ผมลืมตัวไปเลยว่าน้องพลอยยังไม่ได้ไปโรงเรียน คือภาพมันปรากฏในสายตาลูกสาว น้องพลอยยืนมองตัวแข็งทื่อ แต่ก็ไม่ได้เอ่ยพูดอะไรออก

ผมและพี่เจน ผละออกจากกัน อย่างเขินๆ คือพี่เจนยังไม่ได้บอกเรื่องของเราให้ลูกสาวรู้ ซึ่งผมนี่แหละที่ห้ามไว้ ผมบอกว่าผมยังไม่พร้อม ก็ใช่นะสิ จะพร้อมได้ยังไง จากที่ต้องแก้ปัญหาระหว่าง พี่ฟาง-น้องพลอย
กลายมันเป็นปมให้ผมต้องแก้ความสัมพันธ์ของแม่ลูกคู่นี่อีก ผมคิดไม่ออกเลยว่าน้องพลอยจะรู้สึกอย่างไร

ผมรีบปรี่เดินตามน้องพลอย ที่ขอตัวไปโรงเรียนออกมาจากห้อง
พี่เจนมองไล่หลังด้วยความเป็นห่วง
......
ระหว่างที่นั่งรถไปส่งน้อง ผมนี่เหงื่อแตกหน้าซี๊ด น้องพลอยคิดเรื่องนั้นจริงๆครับ คือบอกแล้วว่าเด็กสาวไม่ได้โง่ เธอดูออกว่าระหว่างผมกับคุณแม่เธอต้องมีเรื่องอะไรบางอย่างเป็นความลับต่อกัน และเรื่องความลับนั้น เธอก็ไม่ได้คิดถึงเรื่องอื่นเลยนอกจากเรื่องเซ็กซ์

น้องพลอยคิดภาพตัวเองไม่ออกเลยว่าจะมองผมยังไง ถ้าวันหนึ่งคุณแม่ของเธอเอ่ยขึ้นมาว่า ชายคนนี้จะมาเป็นพ่อใหม่

เธอสับสนไปอีกชั้นว่า เธอจะเรียกเขาว่าอะไรจะเป็นผัวหรือพ่อ คือเธอกำลังจะมีสามีคนเดียวกับแม่หรือนี่

ผมมองน้องพลอยตลอด เด็กสาวคิดแบบนั้นอยู่จริงๆ แต่เธอไม่โวยวาย ไม่ว่าไม่ด่าผม เอาแต่เก็บงำความรู้สึกไว้อยู่ภายในหัวใจตัวเอง

ผมเหม่อมอง น้องพลอยเดินเข้าโรงเรียนไป ผมทั้งมืดมนและสับสน ผมจะแก้ปัญหานี่ยังไงดี

ยังไม่ทันสิ้นความคิด จู่ๆเด็กสาวก็วิ่งวนกลับมา เธอดึงแขนผมวิ่งออกมาจากหน้าโรงเรียน เธอเอ่ยกับผมในขณะกำลังหอบหายใจว่า

“พลอยจะโดดเรียนค่ะ พี่ทิมอยู่เป็นเพื่อนพลอยนะ”
ผมทั้ง งง และสับสนกับท่าทีของเด็กสาว
…..
เราพากันไปเดินเที่ยวเล่นไปเรื่อยตลอดเช้า แล้วมันจบลงที่อะไรรู้ไหมครับ

น้องพลอยชวนผมเข้าโรงแรม ! ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ถูก

ผมอ่านเข้าไปในความคิดเธอ คือเธอหวังจะให้ผมเอาเธอวันนี้ครับ เธอตั้งใจจะยอมทอดกายให้ผม เพื่อที่ผมจะไม่ต้องกลับห้องไปหาแม่เธอ เธอกลัวเสียผมไปอย่างมาก
ผมได้แต่ส่ายหน้าแล้วโอบกอดเด็กสาว ก่อนจะเอ่ยบอกน้องพลอยว่า
“อย่าคิดแบบนี้ อย่าทำแบบนี้” จู่ๆเด็กสาวก็ปล่อยโฮ ออกมาขนาดที่ผมไม่กล้าที่จะเอ่ยปลอบใจ
ผมจะพูดกับเธอยังไงได้เล่า ในเมื่อเรื่องนี้ผมเองที่ผิดเต็มๆ
......
ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกคู่นี้ ย่ำแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด น้องพลอยตั้งตัวเป็นกบฏต่อแม่ และพยายามเป็นเจ้าข้าวเจ้าของผม เธอเผยตัวกอดผม ควงแขนผมในคอนโดต่อหน้าแม่ พี่เจนเห็นก็แอบสอึกเหมือนกันครับ กลายเป็นว่าแม่ลูกคู่นี้เหมือนจะเริ่มรู้กันเองโดยที่ผมไม่ต้องบอกเลย

พี่เจนเป็นผู้ใหญ่กว่า เธอรักษาความนิ่งเงียบเอาไว้ ผมไม่กล้าเอ่ยคุยกับเธอด้วยซ้ำ
.....
ความสัมพันธ์ของแม่ลูก ย่ำแย่อยู่เกือบเป็นสัปดาห์ ผมไม่ได้แวะไปหาที่คอนโดก็หลายวันแล้วครับ เพราะไม่กล้าสู้หน้าคุณลูกกับคุณแม่ยังสาว

วันนี้ไม่รู้นึกครึมอะไร จู่ๆ มุ่งไป หวังจะลองปรับความเข้าใจกับพี่เจนดูก่อน แต่อันดับแรกผมคงต้องรู้ให้ได้ก่อนว่าตอนนี้เธอคิดยังไง

แต่พอผมเปิดประตูเข้าไปผมก็ต้องรู้สึกประหลาดใจอย่างคาดไม่ถึง

ผมเจอชายแก่ ผิวขาวไม่เหมือนคนไทย เขาอ้วยลงพุงพุ้ย ดูจากลักษณะน่าจะอายุใกล้ๆ 60 ก่อนที่จะเห็นพี่เจน ที่มองผมด้วยใบหน้าถอดสี

น้องพลอยเห็นผมแล้วยิ้มอย่างสดใส วิ่งเข้ามาหาผมเหมือนเด็กได้ของเล่นใหม่
“พี่ทิม นี่พ่อพลอย พ่อกลับมาแล้ว พ่อพลอยกลับมาจากญี่ปุ่นแล้วค่ะ” น้องพลอยเอ่ยขึ้นอย่างสดใส

ผม งง ไปหมด ไหนบอกหายตัวไปแล้ว กลับกลายเป็นว่าเขาเคลียร์เรื่องหนี้เสร็จและย้อยกลับมาเมืองไทย คือผมทำอะไรไม่ถูกเลย ไม่รู้จะเริ่มจากตรงส่วนไหน น้องพลอยเธอดีใจมากๆพี่พ่อกลับมา เพราะเธอคิดว่าเมื่อพ่อเธอกลับมา ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับแม่เธอน่าจะจบลง

ผมมองหน้าพี่เจนที่หลบตาสีหน้าดูกังวลกว่าเก่า ก่อนที่จู่ๆ ภาพความทรงจำในหัวเธอจะพรั่งพรูเข้ามา

ภาพชายแก่วัย 60 กว่า จับเธอปลดเปลื้องเสื้อผ้า เธอนอนทอดกายให้ชายแก่ กระเด้าอัดร่องเธออย่างหนำใจ เขาพ่นภาษาญี่ปุ่นใส่เธอว่า เธอดูสวยขึ้น ดูเร่าร้อนขึ้นจัง คิดถึงจะแย่อยู่แล้ว อารมณ์คลุกกรุ่นจากความเครียดในธุระที่สะสมมาเป็นเดือนๆ ถูกปลดเปลื้องออกด้วยเซ็กซ์เป็นตัวบำบัด

เมียสาวคนสวยที่ดูนุ่มนิ่ม จืดชืด วันนี้กลับดูเอ็กซ์ขึ้น ดูยั่วยวนผิดหูผิดตา

มันอัดกระเด้าร่องสวาทเธอจนน้ำแตกเต็มร่อง บีบขยำนมคู่ใหญ่ของภรรยาเหมือนไม่เคยได้ลิ้มลองมาก่อน สามีเธอชักร่างกระตุกอยู่สองสามที ก่อนจะชักดุ้นขนาดเท่านิ้วกลางออกมาถูไถไปตามหน้าอกคุณแม่ยังสาว เธอนอนนิ่งให้สามีเก่าเอาอย่างไร้ความรู้สึก ตาแก่นั่นบีบนมและดูดเลียหัวนมเธออย่างมีความสุข

พี่เจนรู้สึกแปลกๆ กับการที่สามีกลับมา เธอควรจะต้องดีใจไม่ใช่หรอ แต่เธอกลับคิดถึงแต่ดุ้นชายหนุ่ม ทั้งๆที่ดุ้นของสามีกระเด้าคาอยู่ในร่องเสียว
.....
ผมสูดหายใจเข้าลึกๆ แต่ในใจก็รู้สึกเจ็บปวด

ผมจะมาเจ็บปวดทำไม จริงๆพี่เจน ผมก็แย่งเขามาไม่ใช่หรอ อันนี้เจ้าของตัวจริงเขากลับมาผมจะเจ็บปวดหัวใจทำไม
....
คุณพ่อน้องพลอย ขอบคุณผมเป็นการใหญ่ ที่ผมดูแลลูกและเมียของเขา

คุณพ่อพูดบอกมาคำนึง ทำเอาน้องพลอยหน้าแดงเขิน แต่พี่เจนหน้าซีดราวกับไก่ต้ม ผมมองหน้าทั้ง 2 คน เพราะเขาพูดภาษาญี่ปุ่นที่ผมไม่เข้าใจ

ทั้ง 2 คนไม่ยอมแปลสารออก แต่ผมมองหน้าพี่เจนและอ่านใจเธอได้ เธอสะท้านขึ้นมาและจิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เพราะสิ่งที่พ่อน้องพลอยพูดออก คือเขาบอกว่า “รู้ว่าผมชอบน้องพลอย ถ้าน้องพลอยเรียนจบเมื่อไหร่จะให้แต่งงานด้วย เป็นการตอบแทน”

กลายเป็นว่าผมโดนคลุมถุงชนชนิดที่ไม่ทันตั้งตัว

ผมรู้ว่าเด็กสาวลิงโลดมากๆ แต่ผมกลับไม่ค่อยรู้สึกตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะน้องพลอยเป็นสาวตัวเลือกแรกๆ ของผมอยู่แล้วถ้าถึงวันที่จะต้องแต่งงาน แต่ผมเสียดายแม่เธอขึ้นมาจับใจ คือไม่รู้จะเสียดายทำไมเหมือนกัน ผมแทบนึกไม่ออก ระหว่างผมกับแม่ยายจะมองหน้ากันยังไง เมื่อถึงวันแต่งงาน

ผมรู้สึกต้องห่างจากบ้านนี้ไปก่อนสักพัก เพื่อให้ครอบครัวเขาอยู่ด้วยกัน เมื่อพ่อแม่ลูกเขาอยู่กันพร้อมหน้าผมเริ่มรู้สึกตัว ว่าจริงๆแล้วผมอาจจะเป็นแค่คนนอก
....
มันประจวบเหมาะมากๆกับสถานการณ์ช่วงนี้  คือหลังๆมาพี่หลินกับพี่ฟางเริ่มสงสัยแล้วครับ ว่าทำไมผมไม่ค่อยมีอะไรกับพวกเธอ และชอบแวบหายบ่อยๆ

พี่ฟางแอบมีเกริ่นๆถามผมบ้างแล้วว่า แอบไปกิ๊กกับน้องพลอยหรือเปล่า ผมยังเป็นผู้ร้ายปากแข็งอ่ะครับ เธอมันไม่มีหลักฐานผม ผมยังกลับห้องนอนทุกวัน แชทกับน้องพลอยผมก็ลบทิ้งก่อนถึงห้องทุกครั้ง เธอได้แต่สงสัย แต่ยังจับผมไม่ได้ครับ

แต่มีอยู่วันหนึ่งพี่ฟาง ดึงผมไปคุยทำสีหน้าเคร่งเครียด ผมลอบร้องหวาดเสียวในใจเพราะคิดว่า เธอต้องมาเรื่องนี้อีกแน่ๆ แต่มันผิดคาดครับ

เธอออกจะเกร็งๆผมด้วยซ้ำ ก่อนจะบอกว่า เธอมีทริปที่ต้องไปเพราะนัดกับเพื่อนที่เป็นลีดมหาลัย
พวกหล่อนนัดกันไปทะเลปลายสัปดาห์นี้ ผมฟังแล้วก็ไม่เห็นมีอะไรน่าแปลกใจนิ อยากไปก็ไปสิผมยัง งง ว่าพี่ฟางจะทำหน้าเครียดทำไม

เหมือนเธอกำลังรวมรวบความกล้าก่อนจะเอ่ยกับผมเบาๆว่า “พี่แม็กไปด้วยนะ”
หลังเธอพูดจบ ผมนี่รู้สึกเสียวจี๊ดขึ้นมาในใจ ภาพเรือนร่างพี่ฟางโดนผมกระเด้าเอามันยังฝังแน่นอยู่ในใจผม
“ไม่ได้” ผมตวาดเสียงแข็ง ผมไม่ยอมให้เธอไปแน่ๆ ผมคิดภาพตัวเองไม่ออกเลยว่าจะกระวนกระวายใจแค่ไหน หากปล่อยเธอไปอยู่กับไอ้แม็ก ถึงแม้จะมีกลุ่มเพื่อนก็เถอะ

พี่ฟาง กอดอ้อนผมไม่หยุด เธอทำเสียง “นะน้านะ” เธอเอาคางมาเกินไหล่ผมอย่างออดอ้อน
เธอโทษผมว่าก็ตอนนั้นเธอประชด ช่วงก่อนที่เราจะเป็นแฟนกัน เลยตอบตกลงไปตั้งนานแล้วแต่ยังไม่กล้าบอกผม และสาเหตุที่อยากไปก็ไม่ใช่เพราะนายแม็กครับ เธอบอกว่าเธอมีรุ่นพี่ที่รักแล้วก็เพื่อนหลายคนที่เดี๋ยวถ้าจบแล้วก็ไม่เจอกันแล้ว เลยอยากไปเที่ยวด้วยกัน เธอสัญญากับผมว่าไม่มีอะไรแน่นอน

มันแน่ล่ะ เธอก็ต้องพูดแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ผู้ชายมันไว้ใจกันได้ที่ไหน

“ถ้าทิม ไม่เชื่อใจ ไปด้วยกันก็ได้นะ คนอื่นเขาก็เอาแฟนไปด้วยทั้งนั้น” พี่ฟางเอ่ย

ผมหันไปหาพี่หลิน พี่หลินก็นั่งอยู่นะครับแต่ไม่ออกความเห็นอะไร พี่หลินกับพี่ฟางเป็นเพื่อนสนิทกันแต่พี่หลินไม่ได้เป็นลีดมหาลัยกับเขาด้วย เธอเลยปฎิเสธไปก่อนผมแล้ว และพี่หลินคุณป้าให้กลับบ้านด้วยครับ เพราะบอกมีเรื่องสำคัญ

สรุปคือเหลือแค่ผมกับพี่ฟาง พี่ฟางอ้อนผมตลอดวันให้ไปกับหล่อน แต่ผมบอกตรงๆ ผมไม่อยากเจอหน้าไอ้แม็ก จนพี่ฟางพูดมาคำหนึ่งบอกผมว่า “พี่แม็กสู้ทิมไม่ได้หรอก อย่าสนใจเขาเลย”

ผมเห็นหน้าเธอดูจริงจัง ก็เริ่มนึกสนุกขึ้นมาเล็กๆ ผมอยากจะแก้แค้นด้วยการแสดงตัวเป็นเจ้าของพี่ฟางให้มันเห็นไปเลยก็ดี

“โอเค ผมไปด้วยก็ได้ ผมพูดแบบตัดความรำคาญ แต่ลึกแล้วผมแอบคิดอะไรไว้บางอย่าง”
…….
เขานัดกันขับรถไปครับ แต่คนไม่มีรถอย่างผมกับพี่ฟางก็ต้องอาศัยใบบุญคนอื่น พี่ฟางบอกว่าเดี๋ยวมีรุ่นพี่คนหนึ่งมารับ ชื่อพี่ฟ้า

พอมาถึงวันเดินทาง พี่ฟางแต่งตัวออกมาจากห้องน้ำผมกลับถลึงตามองอย่างตื่นตะลึง

เธอใส่เสื้อสายเดี่ยวเส้นบางๆ คือเสื้อมันปิดที่เนินอกไปนิดเดียวเองครับเหมือนคาดผ้าปิดนมไว้เฉยๆ เธอสวมกางเกงยีนส์ขาสั้นจนแทบจะเห็นร่องก้น โชว์เนื้อหนังของวัยสาวที่ดูเต่งตึงสดใส ผมสีน้ำตาลประกายของเธอยิ่งทำให้เธอดูดโดดเด่น เสื้อเธอมันตัวเล็กรัดเสียจนเห็นหน้าอกเป็นลูกๆ ผมเห็นแล้วท่อนเอ็นแข็งโด่ตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้าน

ผมโผเข้าไปกอดแล้วจูบไซร้พี่ฟาง ผมหอบหายใจรดต้นคอเธออย่างหื่นกระหาย คือพี่ฟางขาว สวยอยู่แล้ว ยิ่งแต่งตัวล่อแหลมแบบนี้โคตรน่าเอาเลยอ่ะ ผมอยากจะจัดเธอสักรอบก่อนจะออกจากบ้าน แต่พี่ฟางบอกว่าพี่เขามารอแล้ว ทำตอนนี้ไม่ได้

“ไม่เอา ไม่ให้ใส่แบบนี้ !”  ผมดุเธอ
“ทำไมย่ะ ไปทะเลนะ จะให้นุ่มกระโปรงยาวใส่ชุดขาวหรือไง”  เธอเถียงด้วยหน้าทะเล้น

“ไม่เอาครับ ผมไม่ยอมอ่ะ” คือพอรู้ว่าไอ้แม็กก็ไปด้วย พี่ฟางแต่งแบบนี้ผมหึงตายเลย ผมบังคับให้พี่ฟางไปหาเสื้อคลุมมาใส่ทับอีกที เธอก็ดูหงอยๆ แต่ก็ยอมครับ เธอโชว์ล่อเป้ามากไปแล้ว ผมไม่อยากให้ใครมองเธอด้วยสายตาหื่นกามแบบผม

รถ SUV 4 ประตูมาจอดเทียบปากซอยคอนโดผม ผมเปิดประตูขึ้นไปนั่งด้านหลังกับพี่ฟาง เพราะคู่หน้ามีคนนั่งอยู่ก่อนเลย

“สวัสดีค่ะ”  หญิงสาวคนขับเอ่ยทักทาย เธอชื่อพี่ฟ้าครับ จริงๆเธอเป็นรุ่นพี่ที่เรียนจบแล้ว ทำงานในบริษัทต่างชาติ แต่ก็ยังแวะเวียนมาดูน้องๆมาแจมบ่อยๆ เธอผิวสีสองครับ ไม่ขาวไม่คล้ำ สีออกโทนๆน้ำตาล ตาเธอสวยมาก ผมไม่รู้เพราะใส่บิ๊กอายหรือจริงๆแล้วตาเธอกลมโตมาแต่แรกเกิด พี่ฟ้าใบหน้าสะสวย ดูฉลาด คิ้วหนาเข้ม เธอดัดผมเป็นลอนๆ ริมฝีปากเธอก็ทาลิปมันดูเซอร์ๆแต่ก็แอบเซ็กซี่อยู่ไม่น้อย

เธอก็ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้นคล้ายๆพี่ฟางนี่แหละ ดูแล้วเธอก็มีหน้าอกพอตัวเลย พี่ฟ้ามองผมแบบทะลึ่งทะเล้น ก่อนจะเอ่ยถามฟางว่า

“นี่หรอจ๊ะ น้องทิมของเธอ ใช้ได้เลยนะ” พี่ฟ้าเอ่ยก่อนจะไล่มองผมตั้งแต่หัวถึงเป้า

เธอพูดจนผมเขินเอาขาหนีบไปหลบไปเอง พี่ฟางขำลั่น คือพี่ฟางพี่ฟ้าดูสนิทกันมาก พี่ฟางกระซิบผมว่า “อย่าไปหลงเชียวนะ พี่ฟ้าเก็บเด็กมานักต่อนักแล้ว”

ผมฟังแล้วขนลุกเลยอ่ะ ทำไมผู้หญิงสวยๆสมัยนี้มันน่ากลัวจัง ผมเพ่งจิตเข้าไปอ่านใจพี่ฟ้า และพบความทรงจำช่วงหนึ่งว่า เธอได้ยินพี่ฟางเล่าสนุกให้กลุ่มเพื่อนๆพี่ๆว่า แฟนเธอนี้อย่างยาวเลย เธอโดนครั้งแรกเดินเป๋ไปเป็นวันๆ  พี่ฟ้านั่งฟังอยู่แล้วก็ตาลุกวาว

คือผมอึ้งมองหน้าพี่ฟาง พี่ฟางทำไมเอาผมไปเล่าเล่นแบบนั้น  แต่ผมยังไม่ทันได้พูดออกไปครับ
เพราะพี่ฟางหันไปถามพี่ฟ้าก่อนว่า “ข้างๆนี่ใครหรอค่ะ”

เธอดูเป็นสาวตัวเล็กครับ นั่งนิ่งเงียบตั้งแต่พวกผมขึ้นรถมากัน ผมเพ่งความรู้สึกเข้าไปในใจเธอ แต่มันกลับว่างเปล่า มืดสนิท ผมเริ่มรู้สึกแปลกๆ ที่ผมอ่านใจเธอไม่ได้เลย

“อ่อ เด็กพี่เองค่ะ น่ารักนะ ชื่อเหมือนแฟนฟางเลย”  พี่ฟ้าเอ่ย
พี่ฟาง และ ผมอึ้งไปตามๆกัน 

พี่ฟาง อึ้งเพราะจำได้ว่าพี่ฟ้าแกชอบผู้ชายมาตลอด แต่ทำไมวันนี้เปลี่ยนแนวพาเด็กผู้หญิงมา เธอดูๆแล้วน่าจะเพิ่งมัธยมด้วยซ้ำ

ส่วนผมอึ้งสิครับ ผมรู้สึกแล้วว่าเธอคับคล้ายคับคา เหมือนเคยเห็นที่ไหนมาก่อน เธอสวมเสื้อที่มีฮูดคลุมหัวไว้อะครับ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ดึงฮูดออก ยายหมวยน้อยนั่นเองครับ เธอเอ่ยกับผมด้วยรอยยิ้มเย็นชาว่า

“หวัดดีค่ะ พี่ฟางแล้วก็พี่ชาย”
………
ผมรู้สึกบรรยากาศมันอึมครึมไปหมด มันรู้สึกอึดอัดเหมือนไม่มีอากาศหายใจ แต่ภายในรถมีแต่เสียงเจี้ยวแจ้วของพี่ฟ้ากับพี่ฟางคุยกันอย่างถูกคอ พี่ฟ้าบอกก็ไม่รู้เหมือนกันทำไมถึงหันมาแนวนี้ อยากลองหลายๆแนว น้องเขาน่ารักดี ฮ่า ฮ่า

เธอคุยสนุกครับ ไม่คิดว่าจะกล้าคุยเรื่องแบบนี้อย่างเปิดเผย ที่ผมยังคงและไม่เข้าใจคือสรุปยายหมวยนี่แนวนี้หรอ ผมรู้สึกเสียววาบขึ้นมาในใจเพราะ หล่อนตีสนิทกับน้องพลอยด้วยนิหว่า ยายหมวยน้อยมันคิดอะไรอยู่กันแน่

เราแวะปั้มกัน 1 จุด ผมสบโอกาสที่พี่ฟางกับพี่ฟ้าไปซื้อกาแฟ อยู่ในรถลำพังกับเด็กสาว
“น้องทิม มาได้ไง”  ผมเอ่ยถามหล่อน ในขณะเดียวกันก็รู้สึกแปลกๆที่เรียกชื่อตัวเอง
“เรียกหนู ยายหมวยน้อย อย่างที่พี่คิดก็ได้นะคะ”  เธอเอ่ยแบบเฉื่อยชาไร้ความรู้สึก

ผมอึ้งจนหน้าถอดสี จริงๆหรือนี่ ผมรู้ตรงนี้แล้วว่าไม่ใช่แค่ผมคนเดียวที่ทำแบบนี้ได้ เธอมีพลังบางอย่างเหมือนผม เป็นไปได้ยังไง  ผมพยายามเพ่งอ่านใจเธอ ผมอยากรู้เหลือเกินว่าเธอคือใครกันแน่ ผมสัมผัสเข้าไปในใจเธอเหมือนมองลูกแก้วที่มันขุ่นมัว ผมควานหาอะไรจากเธอไม่ได้เลย ก่อนที่จู่ๆจะรู้สึกเจ็บจี๊ดขึ้นมาจนหัวแทบจะระเบิด

เด็กสาวหันมามองด้วยหางตาแวบหนึ่ง ก่อนจะเอ่ยบอกผมอย่างแช่มช้าว่า

“พี่ทิม อย่าหักโหมดีกว่า มันไม่ดีต่อคลื่นสมองนะคะ เดี๋ยวเส้นเลือดจะแตกเอาได้ อย่าพยายามเลย”

ผมได้แต่กุมขมับจนพี่ฟางกับพี่ฟ้ากลับมา คือตลอดทางผมนั่งนิ่งเหมือนไม่เป็นตัวเอง จนพี่ฟางถามว่าผมโอเคหรือเปล่า ผมบอกเธอว่าผมปวดหัว เธอแวะซื้อยาให้ทานครับ สรุปตลอดการเดินทางผมแทบจะนอนไปตลอดทางเลยด้วยซ้ำ
....
ไปถึงที่พักมันเป็นบ้านพลูวิลล่า ใกล้ชายทะเลครับ คือมีห้องแยก 5 ห้อง คือเป็นอย่างที่พี่ฟางบอกนั่นแหละครับ คือเป็นการรวมตัวระหว่างพี่น้องลีดมหาลัย เรามากันทั้งหมด 10 คนได้

แค่รถคันผมก็ไปแล้ว 4 แล้วยังมี ผู้ชายอีก 3 หญิงอีก 3 ล้วนแต่เป็นคู่แฟนกันครับ
ที่ผมรู้จักก็จะมีไอ้แม็ก ควง มากับน้องขวัญ สรุปไอ้คู่นี้มันยังไม่เลิกกันจริงๆแฮะ แล้วก็มีคนที่ผมเพิ่งเคยเจออย่าง ไอ้เป้ + หญิง และ ไอ้กบ + เกด

คือเขามากันเป็นคู่ๆชายหญิงหมดเลย ผิดแผกก็แต่พี่ฟ้านี่แหละที่ควงเด็กผู้หญิง ม.ปลายมา พี่ฟ้าโดนแซวยกใหญ่ ผมคิดไม่ออกเลยถ้าผมไม่มาด้วยพี่ฟางจะเป็นยังไง เธอจะเป็นสาวเดี่ยวในทริปนี้น่ะสิ
....
พูดอย่างไม่อคติ แต่ละหนุ่มแต่ละนาง คือเขาเป็นลีดมหาลัยอ่ะครับ ล้วนสวยหล่อ หน้าตาดีกันทั้งนั้น แลดูสนิทสนมกันด้วย พี่ฟางก็ดูรู้จักกับพวกผู้หญิงทั้งหมด ผู้ชายก็ด้วย

ไอ้แม็กเดินควงน้องขวัญ เข้ามาทักผมกับพี่ฟาง เอาจริงๆตอนแรกพี่ฟางบอกไม่คิดอะไรแล้ว แต่เอาเข้าจริงๆพอเจอหน้า พี่ฟางก็แอบดูเงียบๆนิ่งไปเหมือนกัน

ผมเอื้อมมือเข้าไปจับมือหล่อนไว้ ให้รู้สึกผมอยู่ตรงนี้ใกล้ๆ เธอมองผมก่อนจะยิ้มให้ เธอถึงได้กลับมาสดใสได้อีกครั้ง

เราเก็บข้าวของเข้าห้องใครห้องมันก่อน และนัดรวมตัวกันเล่นน้ำตอนบ่ายแก่ๆ ผมนอนพักเอาแรงสักครู่ คือผมอ่านใจใครไม่ได้เลยวันนี้ มันเหมือนโดนคลื่นแทรกตลอดเวลา และยังรู้สึกปวดหัวแปลกๆ ผมยังไม่เข้าใจว่ายายหมวยน้อยมาที่นี่ได้ยังไง
...
ใกล้ๆได้เวลา พี่ฟางใส่เสื้อคลุมออกมาจากห้องน้ำ

ก่อนจะทำเสียงเลียนแบบเอฟเฟคเปิดตัว แอ๊นแอ้นน !!!  เธอปลดผ้าเสื้อคลุมนั้นออก

เธอใส่ทูพีชสีส้มสดใส คือมันเล็กมากแบบปิดหัวนมไปเล็กน้อย อวบเต้านมขาวอวบของหล่อนตั้งเต้าเป็นลูกๆ เธอหมุนตัวไปมาช้าๆ โชว์กางเกงทูพีชตัวจิ๋วที่ปิดแก้มก้นไปแค่ครึ่งเดียว ก่อนจะเอ่ยถามผม

“ผ่านไหมค่ะ คุณแฟน” เธอเอ่ยอย่างทะเล้น
“ไม่ได้”  ผมร้องลั่น จนพี่ฟางค้อนผมวงใหญ่

เธอบอกว่าไม่ผ่านแล้วยังไง มีชุดเดียวค่ะ เพิ่งซื้อมาด้วย นี่ทะเลนะ จะหวงอะไรนักหนา

“หวงสิ ดูคนอื่นเขามองพี่ฟางอย่างจะกระโจนใส่”  ผมเอ่ย
“โอ้ยย ทิมคิดมาก เขามากับแฟนทั้งนั้น ก็ให้มาปกป้องนี่ไง ขอโชว์สักวันไม่ได้หรอ” เธอตัดพ้อกลับ

ผมไม่เข้าใจผู้หญิงเลย ทำไมถึงอยากจะโชว์นัก รู้ว่ามีของดีแต่ไม่เห็นต้องโชว์ให้คนอื่นเห็นขนาดนี้
.....
เราออกมารวมตัวเล่นกันที่หาด โอ้โห !! ผมต้องร้องคำนี้เลยครับ

คือแม่งไม่มีใครยอมใคร ผมมองน้องขวัญในชุดบิกินนี่ตัวจิ๋วที่แทบไม่ต่างจากพี่ฟาง เวลาเธอวิ่งนมนี่ตั้งเต้าเด้งเป็นลูกๆ พี่ฟ้าก็ดูไม่ต่างกันเมื่อกี้ยังไม่ชัดเท่าไหร่ แต่นมนี่ใหญ่ล้ำหน้าจริงๆ เธอน่าจะเป็นสาวสปอต เพราะแอบเห็นกล้ามท้องเป็นลูกๆ ส่วนเกดกับหญิง น่าจะรุ่นๆเดียวกับผมครับ แต่ไม่โดดเด่นเท่าพี่ฟางและน้องขวัญ คือเธอก็เป็นผู้หญิงสวยและขาวนะครับ แต่มีหน้าอกพอประมาณ ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป แบบพอดีตัว

ผมนั่งมองนม มองก้น สาวๆไปก่อนจะรู้สึก ดุ้นเอ็นแข็งไปหมด นี่มันหาดสวรรค์ชัดๆ  ผมมองพวกเธอเป็นอาหารตาอย่างเพลิดเพลิน

ก่อนจะได้ยินเสียงใสๆ ลอยเข้าหูมาตามลม
“น่าเกลียดจริงๆ ถ้าแฟนตัวเองโดนแบบนั้นบ้าง อย่ามาร้องล่ะกัน” 

สิ้นเสียงหล่อนผมหันขวับไปมอง ยายหมวยน้อยอีกแล้วครับ เธอใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น แบบดูเด็กๆ
ยายหนูนี่หุ่นไม้กระดานจริงๆนั่นแหละคงไม่มีอะไรให้โชว์ เธอด่าผมเสร็จก่อนจะเดินเข้าไปรวมกลุ่มกับพี่ฟ้าและพวกพี่ๆ

ทิ้งผมเคว้งอยู่เพียงลำพัง ก่อนจะมาคิดถึงสิ่งที่เธอด่าผมเมื่อครู่

เออ !! ใช่แล้วครับ เมื่อกี้ผมคิดจินตนาการถึงยายขวัญนี่แหละ เด็กปีหนึ่งคนนี้จริงๆหุ่นฟัดพอเหวี่ยงกับพี่ฟาง คนสวยด้วยซ้ำ ต่างที่พี่ฟางหน้าจะดูโฉบเฉี่ยว ดูเป็นสาวเปรี้ยวอมหวาน แต่น้องขวัญหน้าจะออกไปทางหมวยๆแบ๊วๆหน่อย แอบอิจฉาไอ้แม็กเหมือนกัน ไม่รู้เคยได้มั่งยัง แต่ผมรู้สึกอยากได้สาวแบบนี้มั่ง

ผมเริ่มสังเกตว่า แล้วพวกผู้ชายหายไปไหน หันมองซ้ายมองขวา ก็เป็นมันจับกลุ่มมองมาที่สาวๆ พร้อมกันทั้ง 3 คน ผมไม่อยากรู้เลยว่ามันกำลังคิดอะไรกันอยู่ เพราะคิดแล้วว่าก็คิดไม่ต่างจากผม

คือมากับแฟนก็จริงครับ แต่แฟนคนอื่นมักน่าล่อกว่าแฟนตนเองเสมอ
....
ผมก็ไม่ได้อคติกับคนอื่นๆนะ แต่พวกมันน่าจะเป็นเพื่อนกับไอ้แม็ก ผมแทบไม่คุยกับพวกผู้ชายเลย และผมไม่ชอบสายตาพวกมันเลย คือพวกมันจ้องเมียผมเป็นพิเศษ

จ้องแบบไม่วางตา ผมอ่านเข้าไปในจิตใจมัน คือพวกมันกำลังจินตนาการภาพว่ากำลังบีบนมเด้งๆของหล่อนอยู่ บางคนก็ฝันกำลังกระเด้าควยใส่เธอในชุดทูพีช ไอ้แม็กนี่คิดไปไกลหน่อย จินตนาการว่าพี่ฟางนอนขย่มเอ็นมันร้องเรียกผัวขา ผัวขา  คือแม่งคิดจะเอาเมียผมทุกคนโดยที่เมียตัวเองก็เดินเล่นอยู่บนหาด

ผมคิดอะไรอยู่เพลินๆ จู่ๆก็มีเสียงลอยตามลมมาเข้าโสตประสาท
“ทำไมหึงหรอ เป็นไงล่ะ พอโดนเข้าบ้างแล้วรู้สึกยังไง” ผมหันขวับไปตามเสียงอีกแล้ว

ไอ้หมวยนี่อีกแล้ว คือมันจะอะไรกับผมนักหนา “ต่างคนต่างอยู่ไม่ได้หรอ” ผมเอ่ยถามน้องเขาไป

“ไม่ได้หรอก พี่น่าจะสำนึกตัวเองบ้าง คิดแต่เรื่องเลวๆ พอโดนคนอื่นเขาคิดบ้างทำเป็นโมโห”
เด็กสาวตอกกลับผม จริงๆมันก็อย่างที่เธอว่า แต่ผม งง ว่าเธอจะมาเดือดร้อนอะไรนักหนา ผมไม่ได้ไปจินตนาการถึงหุ่นไม้กระดานของเธอสักหน่อย

สิ้นความคิดผม “หมวยน้อย” โกรธจนหน้าแดง ตอนที่ผมเรียกเธอหุ่นไม้กระดานในใจ
ผมปล่อยไอ้หมวยแสบนั่นอกแตกไปก่อนจะวิ่งเข้าไปเล่นกับพวกสาวๆ
.......
พี่ฟางนี่นะ คือผมไม่ได้อวย แต่พี่ฟางสวยกว่าใครเพื่อน เธอหุ่นดี นมสวย ก้นเด้ง แถนยังขี้เล่นน่ารัก เธอกระโดดขึ้นขี่คอผมจนนมมันปลิ้นออกข้าง เราหยอกล้อกันจนผมแข็งไปหมดแล้ว ผมสะใจมากๆเวลาได้หยอกล้อพี่ฟางแบบถึงเนื้อถึงตัวในขณะที่พวกมันได้แค่มอง

เราเล่นกันเหมือนทั้งหาดมีเราแค่ 2 คน มีช่วงหนึ่งในทะเล ผมโอบกอดพี่ฟางด้านหลัง ผมเอาดุ้นแข็งๆจิ้มแผ่นหลังเธอ พี่ฟางมีสะดุ้งเล็กน้อยก่อนจะหันมาเอ่ยถามแบบ มองค้อนว่า

“ไม่ห่างเค้าเลยนะ หวงหรอ”  เธอถาม
“ป่าวซะหน่อย แต่เงี่ยนสุดเลยๆ พี่ฟางยั่วคนอื่นเล่นใช่ไหม”
“เปล่าซะหน่อย” เธอปฎิเสธครับ

ผมแอบเอามือจู่โจมล้วงร่องหีเธอใต้น้ำครับ และสัมผัสปลายนิ้วได้ว่า มันมีน้ำลื่นๆไหลออกมาแล้วอ่ะ

เธอสะดุ้งร้องเหมือนไฟช็อก จนคนอื่นหันมามองเป็นแถว เธอหันมาตีผมอย่างงอนแงน เรานัวเนียกันอยู่ในทะเล อย่างไม่อายใครเลย คือขึ้นมากๆ ทนไม่ไหวแล้ว
....
เราหนีเข้าบ้านกัน 2 คน ก่อนใครเพื่อน

ผมดึงพี่ฟางเข้าห้องน้ำ แล้วดันเธอชิดผนังก่อนจะรูดทูพีชตัวจิ๋วออกอย่างรวดเร็ว

ร่องกลีบอวบอูมไร้ขนของหล่อน ปรากฏลอยเด่นต่อหน้าผม คือหลังๆมาพี่ฟางโกนเกลี้ยงตลอด เพราะเธอบอกผมว่าเห็นผมชอบเลียร่องพี่หลิน เธอคิดว่าผมชอบแบบเกลี้ยงแบบนี้ ซึ่งจริงๆเธอก็คิดถูก

ผมมีอารมณ์กับร่องเกลี้ยงๆแบบนี้แหละ ผมจับเธอถ่างขาออกเล็กน้อย แล้วซดร่องเสียวเธอจังๆ

ผมตวัดลิ้นเลีย ไปตามกลีบสวาท ซดร่องน้ำฉ่ำๆ ดังสวบๆแบบรัวๆแรงๆ
พี่ฟางเอื่อมมือไปเปิดน้ำฟักบัวให้ น้ำมันไหลกระทบพื้นกลบเสียงครางสวาทของหล่อน

“โอ้ยยย เม้มเบาๆ เสียวค่ะ มันเสียว อื้ออออ” พี่ฟางจิกหัวผมแน่น คือเธอน้ำเยิ้มมากตั้งแต่ผมยังไม่ได้เลียร่องเลย
“พี่ฟางว่าแต่ผม ตัวเองก็เงี่ยนเหมือนกันแหละครับ” ผมเอ่ยบอกเธอ
“เงี่ยนสิ มีแต่คนมอง มันเสียวนิน่า” เธอบอก
เธอจิก ขยำหัวผมอย่างเสียวซ่าน ก่อนจะกระตุกขาสั่นทั้งท่ายืน ผมลากลิ้นเลียจนเธอน้ำแตกนำไปรอบนึง
ผมเอาดุ้นถูๆไถๆไปตามร่องหีเธอ เตรียมเสียบมันสักรอบก่อนออกไปกินข้าวกับเพื่อนๆหล่อน

แต่พี่ฟางเอามือปิดไว้ครับ เธอค้อนผมแบบงอนแงนก่อนจะเอ่ยว่า
“ไม่เอาค่ะ วันนี้ขอวันนึง” คือเธอรู้ครับว่าผม ถ้าทำแล้วไม่จบง่ายๆ เธอได้เดินขาแหกพอดีถ้าเอาตอนนี้ เธอกลัวจะหมดสนุกกับการมาเที่ยว

“มาตัวเอง เดี๋ยวเขาช่วยก่อนรอบนึงนะ” พี่ฟางผมจะก้มเลียดุ้นให้บ้าง พี่ฟางทั้งเอามือสาวทั้งเอาลิ้นบดหัว คลึงวนไปมา  ผมประคองปากเธอแล้วกดหัวเธอเด้าปากไปก่อนเบาๆ

ก่อนจะเหล่มองนมแน่นใต้ชุดทูพีชสีส้มตัวจิ๋ว เอาจริงๆผมคิดถึงร่องนมพี่เจนขึ้นมาทันทีเลย
ผมไม่เคยเด้าร่องนมพี่ฟางเลยนิหว่า คิดได้ดังนั้นผมก็จับพี่ฟางประคองขึ้นเล็กน้อย ก่อนจะบีบนมเธอทั้ง 2 ข้างเข้าหากันจนมันเบียดเสียดเป็นร่อง

ผมค่อยๆแทงดิ้นที่มีน้ำลายเยิ้มๆของหล่อนสอดไปตามร่องอก

พี่ฟางแอ่นนมให้ผมเด้าอย่างไม่มีขัดขืน เธอมองเขินๆ ก่อนจะเอ่ยกับผมเบาๆว่า
“หื่นอ่ะ ร่องอกก็ไม่เว้น” เธอบอก

หื่นสิครับ เห็นพี่ฟาง วิ่งนมเด้งมาทั้งวัน อยากจะขยำนมใจจะขาด ผมกระเด้าถูไถไปตามร่องออก

เธอช่วยด้วยการบีบนมชิดเข้าหากันจนมันฟิตแน่น ผมเด้าร่องนมเธอจนซอกอกเธอแดงเป็นทางเลยครับ มันนุ่มๆอุ่นๆ  เสียวมาก พี่ฟางก็ประคองตัวแอ่นนมอยู่เกือบ 10 นาที ผมซอยผุดเข้าผุดออกจนทนต่อไปไม่ไหว

ผมฉีดน้ำขาวขุ่นๆ เต็มหน้า เต็มร่องอกหญิงสาว เธอนั่งหลับตาพริ้มอย่างโล่งอก ที่ผมแตกได้สักที เธอเอาฟักบัวถอกดุ้นเอ็นล้างมันให้ผม ก่อนจะล้างร่องนมและใบหน้าตนเองที่มีน้ำเปอะเลอะไปทั่ว

เอาจริงๆผมยังนัวจูบและล้วงหอยเธอต่ออยู่เกือบครึ่งชั่วโมง เราออกจากห้องมาเป็นคู่สุดท้าย

พี่ฟางโดนมองตลอดเวลา เพราะบริเวณอกมันแดงเป็นปื้นๆ อะครับ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่านัวกันแรงแค่ไหน ผมเห็นสายตาไอ้แม็กมันมองผมด้วยความอิจฉา
....
หลังกินข้าวเสร็จเราก็ตั้งวงเหล้ากันต่อ คือผมเพิ่งจะได้มองหน้าทุกคนชัดๆก็คราวนี้ น้องขวัญนี่เห็นอยู่บ่อยๆ เธอเป็นเหมือนดาวดวงใหม่ที่อนาคตต่อไปน่าจะมาแทนพี่ฟาง ผิวเธอขาวอมชมพูมากๆ หน้าอกก็ขาวอวบเป็นเนินตั้งเต้าสวย ไอ้แม็กมันดูพยายามโอบกอดหลายครั้งแต่น้องขวัญปัดหนีมันตลอดพร้อมด่าว่า “พี่แม็กเมาปะเนี่ย” เธอดูปากร้ายพอสมควรไม่ได้นุ่มนิ่มเหมือนหน้าแบ๊วๆ

คือจริงๆผมเห็นนมใหญ่ๆแบบนี้ก็บ่อยนะครับ แต่พอมันเจอของใหม่ผิดกลิ่นมันก็ใจง่าย ดุ้นแข็งโด่ขึ้นมาอีกแล้ว ผมแสร้งทำไปเอื้อมมือกอดพี่ฟางบ้าน เธอไม่ขัดขืนเลยครับโดนผมแต๊ะอั๋งสัมผัสนมง่ายๆ

เธอตีขาผมชุดใหญ่ โทษฐานทำหื่นต่อหน้าคนอื่น จนทั้งวงมองกันแบบหมั่นไส้

ส่วน เกด กับ หญิง ก็ดูน่ารักนะครับ เกดจะดูน่ารักกว่าหน่อยดูเงียบยิ้มง่าย เอาจริงๆผมว่าเธอเรียบร้อยที่สุดในหมู่สาวๆกลุ่มนี้ เธอใส่เสื้อยืดธรรมดาไม่หวือวานั่งอยู่ข้างไอ้กบแฟนเธอที่ตอนนี้มองพี่ฟ้ากับพี่ฟางแฟนผมตาเป็นมัน

ส่วนหญิงจะมีหน้าอกกว่าหน่อยหน้าเหมือนแขกขาว แต่คุยๆไปแล้วน่าจะออกเป็นคนใต้ เธอดูคิ้วเข้มหนาพอๆกับพี่ฟ้า  2 คนนี้ดูสนิทกันพอสมควร จับคู่คุยกันตลอด

คนที่ดูโผงผางที่สุดเห็นจะเป็นพี่ฟ้า เธอดื่มจนเมา นั่งกอดยายหมวยน้อย ที่นั่งไม่ดื่มไม่กินอะไรเลย ออกอาการเขินๆด้วยซ้ำเวลาพี่ฟ้าจับหอมแก้ม เธอดูเกร็งๆไม่เหมือนคนรักกันเท่าไหร่ แต่พี่ฟ้าดูจะมือยุ่งย่ามเหมือนผู้ชายไม่มีผิด จับต้นขาลูกหัวไหล่น้องเขาตลอด ผมแอบมองแบบสะใจ

“โถเอ้ย” เราก็นึกว่าเก่ง คือสุดท้ายเด็กก็คือเด็กอะครับ เจอลวนลามนิดหน่อยก็หน้าแดงแล้ว

พี่ฟ้านั่งไม่ค่อยระวังตัวเท่าไหร่ เธอใส่เสื้อคอวี คว้านลึกไปถึงร่องอก ถึงแม้เธอจะป่าวประกาศว่าเปลี่ยนสเปคแล้วหันมาคบเด็กก็เถอะ แต่เธอก็ดูยังเป็นผู้หญิงที่สวยเซ็กซี่อยู่มาก พอก้มนมหกเป็นลูกๆ งี้ผมเห็นสายตาไอ้เป้กับไอ้กบมองตาเป็นมัน จริงๆมันไม่ได้มองพี่ฟ้าคนเดียวหรอก มันมองนมพี่ฟางด้วยนี่สิ

ผมเบื่อและขี้เกียจอ่านใจใครแล้วตอนนี้ วันนี้ผมรู้สึกปวดหัวมาทั้งวันหลังพยายามอ่านใจยายหมวยน้อย ผมไม่ได้อ่านใจใครมาตั้งแต่บ่ายแล้ว

ไอ้แม็ก กับไอ้เป้ พยายามจะชนแก้วกับผมบ่อยๆ จริงๆผมก็เคยดื่มมาบ้าง แก้วแรกแก้วสองผมก็ยัง โอเค นะ แต่พอมาแก้วหลังๆผมชักว่ามันจะเยอะไป เหมือนมันตั้งใจจะมอมผม

ยายหมวยน้อยขอตัวไปนอนก่อนเพื่อนเลยครับ เด็กเขาไม่กินเหล้าด้วยอะครับ ก็เข้าใจได้พี่ฟ้าเลยปล่อยไปนอนตั้งแต่ 2 ทุ่มกว่าๆ

จนใกล้ๆ 4 ทุ่ม ผมเหลือบมองไปรอบๆวง คือทั้งเกดและหญิง ฟุบหลับไปก่อนแล้ว ส่วนพี่ฟางก็เพิ่งฟุบหลับไปอีกคน พี่ฟ้าก็ดูร่อแร่แปลกๆ

ผมเขย่าตัวพี่ฟางเบาๆ เพราะเห็นว่าเธอไม่ไหวแล้ว แต่เธอนอนนิ่งสนิทเลยครับ พี่ฟ้าเพิ่งนอนฟุบหลับตามไปหยกๆ ผมก็ปลุกเธอพยายามจะให้เธอไปนอนห้อง แต่เธอก็นอนแน่นิ่งสนิทไม่เคลื่อนไหว

บนโต๊ะที่ผู้ชาย 4 คน นั่งกินอยู่ตามลำพัง พวกมันก็ดูเมาๆไม่ต่างกัน สาวๆนี่กินก็ไม่ได้เยอะกลับฟุบหลับคาโต๊ะกันเป็นแถว

ผมเริ่มเห็นไอ้แม็ก ไอ้เป้ ไอ้กบ 3 คนนั้น มีภาพซ้อนเป็น 6 คน ก่อนจะเพิ่มทวีคูณออกเป็น 9 คน

เฮ้ย ฉิบหายแล้ว ผมรู้สึกมึนงงเหมือนโลกหมุน ผมพยายามเพ่งมองไปที่พวกมันในสายตาของไอ้แม็ก คือมันมองผมที่กำลังนั่งตาลอยเหมือนคนไม่ได้สติ จะหลับก็ไม่หลับ จะตื่นก็ไม่มีสติ

ก่อนที่ผมจะเห็นมันเหม่อมองพี่ฟางที่นอนหลับอยู่อย่างหื่นกระหาย ผมรู้สึกตัวเองค่อยๆล้มฟุบลงกับพื้นพรมกลางห้อง ผมร้องว่าผิดท่าในใจ ! ผมเสียท่ามันอีกแล้ว

ไอ้แม็กมันมองผมที่เพิ่งฟุบหลับไป ก่อนจะเอ่ยขึ้นกับไอ้เป้ไอ้กบ แบบตื่นเต้นว่า
“เฮ้ยย ! กูว่าได้แล้วหว่ะ ยาน่าจะออกฤทธิ์แล้ว”

แม้สติผมจะเลอะเลือนไป แต่เหมือนผมเพิ่งเพ่งฝากสมาธิไว้กับไอ้แม็กในเฮือกสุดท้าย ผมเห็นภาพสิ่งที่มันกระทำผ่านมุมมองของมันในทุกขณะ

ภาพไอ้เป้กับไอ้กบลุกพรวดขึ้น ค่อยๆช้อนร่างอ้อนแอ้นของพี่ฟางหิ้วปีก และค่อยๆประคองเธอเดินเข้าห้องไปอย่างไม่ได้สติ

“เฮ้ย นี่ผมโดนวางยาหรอ” ผมร้องสถบในใจ คือไม่น่าใช่แค่ผม เหมือนทุกคนหลับหมดสติไปทั้งวัน มันวางยาแม้กระทั่งเมียๆตัวเองด้วยเพื่อที่จะเปิดทางหวังจะเคลิมสวาทพี่ฟางคนสวย

......
 พวกมันหิ้วปีกเธอไปพร้อมกับลูบสะโพกกลมกลึงของหล่อนไปด้วยอย่างไม่อาจหักห้ามใจ
ก่อนทิ้งเธอลงบนที่นอนว่างเปล่า พร้อมกับเอ่ยขึ้นพร้อมกันว่า
“น่าเอาฉิบหายเลย กูแอบมองมาตั้งแต่บ่ายแล้ว”
“น่าเอากว่าเมียกูอีก ตูดแน่น จะขย่มได้มิดลำเลยวันนี้”

ไอ้กบหันไปบอกกับเพื่อนมันอีก 2 ตัวก่อนเอ่ยถามว่า
“มึงว่าเราเอาพี่ฟ้ามาด้วยดีไหมว่ะ กูเห็นแล้วโคตรเงี่ยน น่าเย็ดกว่าแฟนกูเยอะเลย”
“เอาดิ เย็ดทั้งคู่นี่แหละสลับกัน จะล่อให้หีแหกทั้งคู่เลยคืนนี้”

ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก ผมมัวแต่เพลินเพลิดจนไม่นึกอันตรายใกล้ตัว ผมรีบพยายามรวบรวมสติขึ้นมาอีกครั้ง แม้ร่างกายจะโดนฤทธิ์ยาไปเข้าไป แต่ภายในยังมีสติสมบูรณ์อยู่ ผมโกรธจนสั่นไปหมด ผมต้องหลุดจากฤทธิ์ยานี่ให้ได้

สติผมมันกลุ่มควันที่อันแน่นอยู่ในขวดแก้วที่ปิดอยู่ พยายามจะดิ้นรนส่งความรู้สึกออกไปบอกให้ร่างกายกลับมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง แต่มันเหมือนถูกฤทธิ์ของยาบางอย่างปิดจุกขวดเอาไว้ ทำให้สมองไม่สื่อสารกับร่างกาย ผมนอนชักกระตุกตัวสั่นเทาเหมือนเจ้าเข้า โดยที่ไม่มีใครเห็น

ไอ้ 3 ตัวชั่วนั่นมันอุ้มพี่ฟ้าเข้าห้องไปอีกคนแล้ว
......
ภาหญิงสาวในเสื้อกล้ามแขนกุด กางเกงขาสั้น ค่อยๆถูกคลี่ชุดออก พวกมันทั้งสามทั้งเมามายเพราะฤทธิ์แองกอออล์ ทั้งตื่นเต้นที่จะได้ลิ้มลองสัมผัสเรือนร่างอันอวบอั๋นของสาวดาวมหาลัยคนนี้

6 แขน 6 มือค่อยๆบรรจงลูบไล้ไปตามเรือนร่างของหญิงสาว มันบีบนมพี่ฟางเบาๆก่อนะร้องซี๊ดปากด้วยความชอบใจ บางคนลูบต้นขาขาวผ่องเหมือนปุยเมฆของหล่อน ก่อนจะซี๊ดปาก เมื่อได้ประทับจูบลงบนต้นขา

“หอมเหลือเกิน น้องฟางของพวกพี่”  ผมมันสูดดมกลิ่นกายสาวราวกับไม่เคยพบเคยเห็น

พวกมันแอบมองน้องฟางคนนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร เธอสวยโดดเด่น สะกดทุกสายตา ครั้งแรกที่ไอ้แม็กบอกว่าได้ล่อแม่สาวคนนี้แล้ว พวกมึงถึงกับเอ็นลุกตั้งโด่เด่เพราะความอิจฉา มาวันนี้มันเห็นเธอในชุดว่ายน้ำก็เกิดอาการเงี่ยนงุ่นง่านกันมาอีกครั้ง มันวางแผนล่อสาวคนนี้ตั้งแต่บ่าย จะมีมารขวางใจก็ได้ไอ้หนุ่มรุ่นนี้แฟนเธอ ที่ไม่รู้โผล่มาจากไหน จู่ๆคาบดาวมหาลัยคนนี้ไปกินหน้าตาเฉย

คืนนี้เหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างพวกมัน ดอกฟ้าคนนี้สุดท้ายก็ถึงทีของพวกมันเสียที น้องฟางคนสวยกำลังโดนพวกมันแก้ผ้าจนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน

“อูยยยย โอ้ยยย เหี้ยเอ้ย ขาวฉิบหาย”
“นมโคตรน่าฟัด” พวกมันพูดขณะมองหน้าอกคู่งาม ที่เจ้าของร่างนอนหายใจไม่ได้สติ

น้องฟางไรการขัดขืน นอนนิ่งปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้พวกมันยลโฉมเรือนร่างเปลือยเปล่าของหล่อนอย่างไร้สติ

ไอ้กบกับไอ้เป้ มองนมใหญ่อย่างชอบใจ เมียพวกมันไม่ได้ใหญ่และสวยขนาดนี้ ท่อนเอ็นที่อยู่ในกางเกงในลุกตั้งขึ้นพร้อมกัน

มันสองคนบรรจงเขี่ยหัวนมน้องฟางคนสวยอย่างสนุกมือ มันบีบนมตั้งเต้าของหญิงสาวไว้คนละเต้า ก่อนจะดูดเลียหัวนมสีเนื้ออ่อนๆไปคนละหัว พวกมันแบ่งกันเสพสมบนเรือนร่างของพี่ฟางอย่างกับสัตว์ป่ารุมทึ้งเหยื่อที่เพิ่งล่ามา

“จ๊วบ จ๊วบ” เสียงแรงดูดหัวนมจนหน้าอกเธอ ย่นไปตามแรงดูด มันอ้างับและดูดหัวนมเธอราวกับอยากจะกลืนกินไปทั้งเต้า หญิงสาวนอนหลับตาพริ้มโดยชาย 3 คนรุมดูดเฟ้นไปตามร่างกายอย่างเลี่ยงไม่ออก

ไอ้แม็กจับน้องฟางแหกขา ก่อนจะร้องอุทานด้วยความตกใจ
“เฮ้ยยย ไม่มีขนเลยหว่ะ ไอ้หนุ่มนี่แม่งแสบจริงๆ จับน้องฟางโกนขนหีหมดเลยพวกมึงดูสิ”

ทั้ง 3 คน หันมามองร่องเสียวของหญิงสาวเป็นจุดเดียว
“เออจริงด้วยหว่ะ แคมใหญ่ โคตรน่าเลีย”  ทั้งสามมือว่างเว้นจนการบีบเต้าหันมาเอามือลูบสัมผัสเบาๆกันที่โคกสวาทหญิงสาว

พวกมันแหวกกลีบสาวของหล่อนเพื่อชื่นชมร่องเนื้อในแดงๆ ก่อนจะเอานิ้วเขี่ยเล่นไปมาเบาๆ
“เหี้ยเอ้ย แฉะเชียวว่ะ น้องฟางนี่หีสวยจริงๆ สงสัยไอ้หนุ่มไม่ค่อยได้เอา” มันพูดด้วยความเข้าใจผิดเพราะร่องของเธอยังดูสดซิงอยู่มาก

มือทั้ง 3 มือ นิ้วทั้ง 15 นิ้ว บรรจงกรีดนิ้วฟอดเฟ้น ไปตามต้นขาและรอยกลีบดอกไม้ดีชมพูระรื่นของหล่อน
พี่ฟางแม้ตัวจะไม่ได้สติ แต่ก็ไม่ใช่อิฐใช่ปูน ปฎิกริยาแรกของหล่อนคืออาการกระตุกตัวขึ้นเล็กๆ เมื่อโดนนิ้วของใครสักคนเขี่ยเข้าไปในร่องเสียว

อื้ออออ เธอครางเหมือนคนเมาไม่รู้เรื่อง ทำเอาพวกมันหยุดมือไปพักหนึ่ง
“เฮ้ยแค่ละเมอแหละ” ไอ้แม็กเอ่ย ก่อนที่จะค่อยๆโน้มหน้า ไปใกล้ๆร่องสวาทของน้องฟางคนสวย

“เฮ้ยๆ เดี๋ยว ไอ้ห่า มึงเคยเลียหีน้องเขาแล้วนิ ให้พวกกูก่อนสิ”  ไอ้กบเอ่ยทักท้วง ก่อนจะสบทบต่อว่า
“หีสวยๆแบบนี้ กูโคตรอยากเลียมานานแล้ว” มันเอ่ยพร้อมกับขยับตัวมาแทนที่ไอ้แม็ก

มันไม่รอคนอื่นๆอนุญาต มันรีบโน้นตัวลงไปหว่างขาน้องฟาง สองมือบรรจงจับแคมเธอและแหวกกลีบสาวออกจนเห็นร่องแดงฉ่ำไปถึงเนื้อใน ผมค่อยๆบรรจงแหวกแคมเลียเหมือนกับว่าอยากจะเลียร่องกลีบภายในให้ลึกที่สุด 

พี่ฟางแม้จะไม่ได้สติ แต่เธอถึงกับร่างกระตุกเฮือก ขนาดผมที่เลียร่องหีเธอเป็นประจำแท้ๆ ผมยังไม่เคยแหวกแคมเธอเลียแบบนี้

หน้ามันแนบแคมโหนกหนู ปากกระกบแคมอย่างแนบชิด ลิ้นมันระรัว ดูดร่องหี ลากลิ้นเลียอย่างสะใจ ปฎิกิริยาร่างกายหญิงสาวตอบสนองด้วยอาการกระดกเอวเกร็งกระตุก

ไอ้กบสะดุ้งจนถอนปากออก มองน้องฟางน้ำเยิ้มอย่างชอบใจ ก่อนจะบอกว่า
“เห้ย สนุกแล้วหว่ะ น้ำหีเต็มเลย”
“น้ำหีพ่อมึงสิ น้ำลายมึงไม่ว่า เลียน้ำนองขนาดนี้ใครจะกล้าเลียต่อ”  ไอ้เป้ เอ่ยบอก

ไอ้เป้ทำสิ่งที่หยาบคายที่สุด มันชัดดุ้นเอ็นของมันถูไถไปตามใบหน้าหญิงสาว มันเอาดุ้นควยฟาดน้ำน้องฟางเป็นระยะ ก่อนจะเอ่ยอย่าซะใจ “สวยแล้วหยิ่งนะมึง กูเคยจีบมึงไงตอนปีหนึ่ง ไม่มองกูด้วยซ้ำ”

“แป๊ะ แป๊ะ”  ผมด่าแบบหยาบๆพร้อมเอาควยตบหน้าเป็นการลงโทษ  ไอ้เป้าเอาดุ้นหัวบานๆของมันถูกไถไปตามริมฝีปากหญิงสาว

“อูยยย ปากสวยนักนะมึง”  ก่อนจะพยายามจับเธออ้าแล้วยัดดุ้นเข้าไปในปากเธออย่างน่ารังเกียจ

“อูยยย เสียวฉิบหาย ถ้าตื่นขึ้นมาจะจับให้ดูดควยสักน้ำ” 
ในขณะที่ไอ้แม็กมองหน้าอกเธอด้วยความแค้นเคือง ร่องนมเธอที่แดงเป็นปื้นๆ คงเป็นผลมาจากไอ้หนุ่มนั่นแหละๆที่เย็ดร่องนมหล่อน

น้องฟางที่มันตามตอดมาแต่ไหนแต่ไร จนสุดท้ายก็ได้ฟันเธออย่างที่หวัง มันกะไว้ว่าจะเป็นฟางไว้คลายเงี่ยน คลายเหงา มันเกือบจะเข้าตำราผูกปิ่นโตกับเธอไว้อยู่แล้ว ถ้าไม่มีไอ้หนุ่มนี่เข้ามาแทรก หลังจากที่มันได้เย่อน้องฟางมันก็รับรู้ว่าตลอดว่า อีนี่ของดีสุดๆ มันเสียดายอย่างสุดใจที่เสียเธอให้ไอ้หนุ่มที่ไหนไม่รู้

เวลานี้มันทำได้แค่เพียงเอาเรือนร่างไร้สติของหล่อน บีบนมเข้ากันเป็นร่อง เพื่อจะกระเด้านมซ้ำรอยรักของไอ้หนุ่มนั่นไปพลางๆ ก่อนจะเอาหีเธอ

สามหนุ่ม พัวพันหาความสุขจากเรือนร่างหญิงสาวที่ไร้สติ น้องฟางนี่เหมือนผลไม้สุกงอมที่กินได้ทุกสัดส่วนไม่ว่าพวกมันปรารถนาในเรือนร่างสัดส่วนไหน ร่างกายเธอก็ตอบสนองกามอารมณ์ได้ทั้งหมด จะริมฝีปากเธอ หน้าอก ก้น ร่องหี ล้วนแล้วแต่สวยงามให้อารมณ์ชายหนุ่มได้ทั้งสิ้น

ไอ้กบพยายามชักดุ้นเอ็นของมันถูไถเบาๆไปตามร่องแคมสวาทหญิงสาวด้วยความตื่นเต้น ก่อนจะสถบอย่างชอบใจกับหล่อนว่า
“กูขอเปิดล่ะนะ หีนางฟ้าของกู”  มันเอ่ย
ไอ้แม็กเห็นดังนั้นรีบปรี่เข้ามา ผลักไอ้กบออก ก่อนจะเอ่ยอย่างอารมณ์เสียว่า
“เห้ยอะไรว่ะ คุยกันแล้วไง กูขอเปิดก่อน อีพี่ฟ้าก็ว่างอยู่นิ พวกมึงไปเอากันพลางๆก่อนดิ น้องฟางกูขอเปิดก่อนไง คุยกันแล้ว”  ไอ้แม็กเอ่ยทวงสัญญาเหมือนแย่งกันกินขนม
พวกมันวางแผนลำดับกันมาตั้งแต่ต้น เพื่อนมีบ่นอุบกันบ้างว่า
“ไอ้แม็กของมึงใหญ่ น้องฟางโดนควยมึง ก็แหกหมดสิ แล้วพวกกูจะเสียวอะไร” ไอ้กบท้วง
“ไม่ได้เว้ย คุยกันแล้วไง” ไอ้แม็กกลับดันไอ้กบออก มาเอาท่อนเอ็นใหญ่ยาวของมัน จ่อปากหีน้องฟางคนสวย
มันถูไถไปเบาๆตอนร่องสวาทหญิงสาว เพื่อรับน้ำหีของหล่อนชโลมให้ทั่วท่อนเอ็น ไอ้กบกับไอ้เป้ จำเป็นจะต้องถอยถัดหนี ไปก่อนและหันไปมองพี่ฟ้าคนสวยที่นอนไม่รู้เรื่อง

“น้องฟางจ๋า เรามารำลึกความหลังกันดีกว่านะ” ไอ้แม็กเอ่ยอย่าสะใจในขณะที่เอาดุ้นเอ็นชะโลมน้ำหีจนได้ที่ ก่อนจะค่อยกดหัวบานๆใส่ร่องหีหญิงสาว
....
ผมตัวสั่นแรงขึ้นเป็นหลายเท่า  
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:26:31 pm »
จะบอกว่าไร้สำนึกก็ไม่ถูก มันเป็นความชอบของผู้หญิง

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:31:25 pm »
โอ้โห โดนวางยาด้วย อยากติดตามต่อเลยครับว่าทิมจะเอาคืนพวกนี้ยังไง

*

spr566

Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:35:15 pm »
ยาปลุกเซ็กส์มันหาง่ายสมัยนี้

*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 186
 • 537
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:36:08 pm »
อยากรู้ หลินกลับบ้านทำไม จัดการพลอยยังไง ฟางจะรอดไหม ปมเยอะดี

*

tummaba

Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:37:30 pm »
สมควรปวดหัวละพระเอกเราความหื่นบังตาบังใจ เลยไม่คิดดีๆดันมีสาว4คนแล้วไม่ลงตัว

*

ออฟไลน์ tui0019

 • Full Member
 • **
 • 215
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:38:09 pm »
ทิมจะโต้กลับยังไง ไม่ต้องยั้งเลย

*

ออฟไลน์ rruaay

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 235
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:38:19 pm »
จะแก้เกมยังไงละทีนี้

*

ออฟไลน์ kidzero

 • Full Member
 • **
 • 156
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:45:02 pm »
ตับจะระเบิดมั้ยนะตอนนี้ ถึงตอนแรกจะเฉยๆกับการที่ฟางจะโดนไปละ แต่ตอนนี้เริ่มเสียดาย

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:46:20 pm »
่โดนวางยาแบบเน้ แล้วจะรอดป่าวหว่า ::Dizzy:: ::Dizzy::

*

ออนไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 415
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:48:43 pm »
โดนผู้มีพลังเหมือนกันขัดเรียบร้อย แถมเชี่ยวชาญพลังมากกว่าอีกด้วย

จะแก้ไขได้อย่างไร

Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:51:45 pm »
จะรอดมั่ยน่องฟาง หรือพระเอกจะมีพลังอื่น

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Senior Member
 • ****
 • 986
 • 221
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:52:32 pm »
ฮาเร็มพี่ทิมมี4คนแล้วจะระเบิดไหมครับ

*

ออฟไลน์ waddafux

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 98
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:53:37 pm »
เนื้อเรื่องเริ่มดราม่าเข้มข้น สนุกขึ้นเรื่อยๆเลยครับ

*

ออฟไลน์ ThTh43

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 9 : ไร้สำนึก
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 23, 2020, 04:54:42 pm »
ฟางจะโดนเปล่าเนี่ย ทิมจะเอาไงดี

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ