ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

โชคดีที่ได้เธอเป็นแฟน

เริ่มโดย yokmanee, เมษายน 23, 2020, 08:59:19 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

yokmanee


ผมโชคดีที่ได้คบกับน้องอิม น้องอิมเป็นลูกคุณหนู ที่มีรูปร่างอวบ อ้วน แต่เธอมีดีที่ ผิวสวย หอม ขาว สะอาด นิ้วมือที่สะอาดและเรียวสวยมากๆ น้องอิมเป็นนักศึกษา ซึ่งได้รู้จักกับผมตอนที่มาฝึกงาน น้องอิมกับผมต่างกันพอสมควร ผมดำ ไม่หล่อ แต่ร่างกายของผมค่อนข้างมีดีอยู่บ้าง
       เราคบกับมาสักระยะมีเซ็กกันบ่อยที่ห้องของผม แต่วันนี้ที่ผมจะเล่าคือความคิดถึงล้วนๆ ผมกับอิมเราชอบเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน และมีโอกาสได้พูดคุยกันมากขึ้นถึงเรื่องเซ็ก อิมเป็นคนไม่มีประสบการณ์แต่พร้อมทำอะไรก็ได้ที่ผมมีความสุข และทำให้ผมเสร็จให้ได้ ที่ผมบอกว่าผมมีดี ไม่รู้ดีหรือไม่ดี ผมเป็นคนที่บังคับตัวเองได้ว่าจะให้น้ำแตกหรือไม่ให้แตก ส่วนขนาดของผมก็ธรรมดาทั่วๆไป ใส่ถุงเบอร์ 52 ยาววัดได้ที่ 6.5 นิ้ว
      เราได้เข้าพักที่สมุทรสาคร เป็นโรงแรมทั่วๆไปแต่สะอาดดี น่าจะชื่อโรงแรม สบาย สบาย  อันนี้ก็ไม่แน่ใจมันนานมาหลายเดือนแล้ว เราก็จัดการเช็คอินเข้าห้องปกติ แล้วอิมก็ขอตัวอาบน้ำ ส่วนผมลืมของเลยลงไปเอาที่รถปล่อยให้อิมอานน้ำจะได้สบายตัว ผมออกมาเอาของปกติจากนั้นก็ขึ้นกลับไปบนห้อง พบว่า อิม อาบน้ำเสร็จแล้วนอนเล่นอยู่บนเตียง (ตามภาพ)

  ผมเห็นน้องอิมนอนแก้ผ้า ซึ่งก็แปลกใจพอสมควรเพราะปกติอิมจะเป็นคนขี้อาย อิมเป็นเด็กเรียบร้อย ไม่กล้าเรื่องแบบนี้ คงจะเป็นเพราะเมื่อตอนเย็นน้องอิมกินสปายร์ไปแน่ๆ ผมเลยคิดอะไรสนุกๆเล่นๆ ผมเลยบอกว่าคืนนี้พี่จะถ่ายรูปอิมตอนเย็ดกัน อิมถามผมว่าพี่จะถ่ายไปทำไม ผมเลยตอบไปว่าจะถ่ายไปโพสในเวป ให้คนอื่นๆดูว่าแฟนพี่น่าเย็ดมั้ย อิมนิ่งไปแป๊บหนึ่งแล้วบอกผมว่าถ้าเค้าเกิดอยากเย็ดขึ้นมาจะทำไงละ ผมก็เลยตอบกลับไปว่าอันนั้นก็แล้วแต่อิมสิครับ อิม ยิ้มหวานให้ผม

ด้วยความที่ผมอยาก ผมได้แทรกตัวไปนอนฝังหัวเตียง แล้วเอาควยดำๆป้อนให้น้องอิมดูด อิมหันมองผม แล้วก็จับมันเบาๆ จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียบริเวร ใต้หัวหยัก เล่นเอาผมเสียวมากๆ ผู้หญิงที่ไม่เก่งเรื่องเซ็กแต่มีความกล้าลองผมว่ามันมีเสน่ย์ไปอีกแบบ ผมปล่อยให้อิมลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆโดยที่ผมก็ถ่ายรูปต่อผมมองเธอเล่นกับควยผมอยู่ประมาณ 15นาที เพราะว่าระหว่างที่อิมดูดควยผมอยู่ลูกน้องผมโทรมาปรึกษาเรื่องงาน ซึ่งผมก็เปิดโฟนตั้งไว้ข้างๆอิม แล้วก็ปล่อยให้อิมสนุกกับควยผมต่อ

ผมหลงเสน่ย์ มือขาวๆเวลาดูควยจิงๆ เมื่อเวลาผ่านไปสักพักผมถามอิมว่าเป็นไงบ้าง อิมตอบว่า เสียวดีเหมือนได้ดูดควยลูกน้องผม ผมนิขึ้นเลย ไม่คิดว่าอิมจะตอบแบบนั้น

ด้วยอารมณ์อยากของผม ผมผลักอิมไปนอนท่าเดิมด้วยความแรงพอสมควร แล้วก็เริ่มที่จะสวมบทเป็นลูกน้องผม ลูกน้องผมชื่อชัย ผมเลยผลักอิมให้นอนคว่ำแล้วพูดว่าพี่อิมว่า พร้อมให้ชัยเย็ดยังครับ ผมรับรองว่าจะเย็ดให้ดีกว่าหัวหน้าผมเลยครับ  ดูอิมจะตกใจเล็กน้อยกับคำพูดของผม

ด้วยความอยาก ผมกดควย เล็กๆของผมเข้าไปจนสุดลำแบบแรงๆ แบบที่อิมไม่ได้ตั้งตัว อิมร้องครางทันทีที่โดนควยผมเข้าไปสุดลำ ซึ่งมันลึกไปจนสุดมดลูกเพราะอิมบอกแบบนั้น อิมพยายามจะดิ้นหลบ แต่ยิ่งทำให้ความลึกของควยผมได้เข้าไปอีก ผมกดและบทเบาๆ ให้ลึก อยู่ประมาณ 5 นาที จนอิมเสร็จน้ำแรก ผมไม่ปล่อยให้อิมได้พัก จนขาอิมเริ่มที่จะพับขึ้นตามรูป พยายามให้ควยผมหลุดออกมา

แต่ผมก็ยังไม่ยอมหยุดกระแทกควยใส่อิม จนอิมบอกว่าไม่ไหวแล้วน้องขอพักก่อน ผมเลยแกล้งอิมบอกไปว่าให้ใครหยุดละ อิมตอบว่าก็พี่ไง ผมเลยกระแทกแล้วให้อิมพูดใหม่
อิม ชัยหยุดเย็ดอิมก่อน อิมไม่ไหวแล้ว
ผม ไม่ไหวก็ต้องทน อยากร่านดีนัก
อิม พอเถอะน่ะ อ่า อ่า ไม่ไหวแล้ว แตกอีกแล้ว
จากนั้นอิมก็เสร็จคสควยผมเป็นรอบที่สอง....................ค่อยมาต่อน่ะเล่าไม่เก่งnowhereman

ภาพประกอบ พร้อมคำบรรยาย เหมือนได้อยู่ในห้องด้วยเลยครับ อยากเห็นน้องอิมชัดๆอีกหน่อยอะครับ

jittapon

อยากเห็นหีน้องอิมชัดๆ จัง

naluk888


aiekuy

เล่าดี ภาพชัดแจ๋ว ราวกับได้อยู่ในห้องเป็นตากล้องให้เลย

Maioz Oppo

ท่าที่ยากที่สุด คือ ท่าที่ต้องถือกล้องถ่ายด้วยนี้แหละ

phatsa

เล่าเรื่องได้ชัดดีครับ....เสียวตๅมเลย    ::Glad::

sixdevil7

ภาพประกรอบอย่างงามเลยครับ... ขอบคุณมากครับ

เจษดา

เยี่ยมครับ ได้อารมณ์ดีมาก ทั้งเรื่องทั้งภาพ อ่านแล้วขึ้นเลย

dekdong


archi ongtong

แค่เล่าเรื่องบรรยายก็สนุกแล้ว

elviswhat

น้องอิมน่าจะเอ็กน่าดู แต่ผมไม่เห็นภาพประกอบ


pn_11


1819

แจ่มเลย น้องอิมค่อยๆเรียนรู้และกล้าพร้อมที่จะเรียนรู้  สะสมประสบการณ์กันไปเรื่ิอยๆ เริ่มที่จะจิตนาการsexที่ผาดโผน ขึ้น   สาวๆแบบนี้ ดีครับ เรื่องบนเตียง อย่าเหนียมอายเป็นกุลสตรีให้มาก 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า