Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain

Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain

 • 176 ตอบ
 • 16758 อ่าน
*

ออฟไลน์ Basilisk

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 83
 • บันทึกประสบการณ์สวิงกิ้ง
  • ดูรายละเอียด
Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 12:15:59 am »
บันทึกสวิงกิ้ง ภาคหลีดคณะ: บทที่เจ็ด ราคี
(Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain)
29 พฤษภาคม 2555
เวลา 23:55 น.

ผมกับไอเอสจอดรถ เดินหิ้วของเข้าไป… หนึ่งไม่อยู่ที่วงแล้ว ไอตั้นนั่งเงียบเล่น PSP อยู่กับกองขยะ ขวดเบียร์เปล่า และเปลือกถั่วลิสงเกลื่อนกลาด… "มึงนั่งคนเดียวเหรอไอตั้น…" ไอเอสถาม "หนึ่งเข้าห้องไปแล้ว…" ไอตั้นทำมือไปทางประตูห้อง ตอนนี้เรื่องแดงหมดทุกอย่างแล้ว มีแค่ไอเอสคนเดียวที่ยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ไอตั้นไม่กล้าสบตา… "เอ้าไอตั้น มึงจะรออะไร เปิดต่อสิครับ เบียร์มาแล้วเนี่ย… เอาให้หัวทิ่มกันไปข้างนึง" ผมกลบเกลื่อนให้มัน จะได้กลับมาคุยกันต่อไม่มีพิรุธให้ไอเอสรู้ "เออๆ… ซื้อไรมาเยอะแยะวะเนี่ย" มันตามเกมได้ดีเพราะรู้ว่าเป็นรอง สถานการณ์ตอนนี้สำหรับไอตั้นคือไม่รู้ว่าผมกับหนึ่งพยายามจะทำอะไรกับมัน… ไอตั้นไม่มีแฟน มั่นใจว่ามันไม่เคยมี… ฉะนั้นโอกาสที่จะเคยมีเซ็กส์กับผู้หญิงอาจจะเข้าใกล้ศูนย์เปอร์เซ็นต์ และถ้าคนไม่เคยมีเซ็กส์จะข้ามระดับมามีเซ็กส์พร้อมกันสามคนแบบชายสองหญิงหนึ่งก็อาจจะดูเป็นเรื่องที่มันรับไม่ได้ ตามไม่ทัน หรือตกใจจนเสียสติไปเลย… ผมเดาว่านี่คือประเด็นแรกที่วนเวียนในหัวมันตอนนี้ อีกประเด็นคือน่าจะคิดว่าเราทำเพื่อจับผิดมันรึเปล่า สร้างสถานการณ์เพื่อลองใจ ว่าจะกล้าแทงข้างหลังเพื่อนมั้ย แล้วให้หนึ่งโทรบอกผม… แล้วมันก็พลาดข้อนี้จริงๆ มันพลาดตรงที่ว่าตอบตกลงทำกับหนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว… และในเงื่อนใขต้องให้เสร็จก่อนที่ผมจะกลับมา การที่ผมโทรศัพท์เข้าไปหาหนึ่งและเธอตัดสินใจรับทั้งที่มันอยู่ตรงนั้นด้วย จึงเป็นหลักฐานมัดตัวจนมันดิ้นไม่หลุด โอกาสที่มันจะคิดแบบที่สองมีสูง… ถ้าตอนนี้ไอเอสกลับไปแล้ว มันอาจจะเป็นฝ่ายที่เข้ามาคุยกับผมเพื่อเคลียร์ปัญหาในทันที… แต่สิ่งเดียวที่มันทำได้ตอนนี้… คือทำทุกอย่างให้เป็นปกติที่สุดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้… ผมเปิดประตูเดินเอาข้าวเข้าไปให้หนึ่ง "ทุกอย่างโอเคนะ ตอนนี้เหลือแค่ใล่ไอเอสกลับ" ผมกระซิบ "อือ… แต่ท่าทางเหมือนเค้าจะไม่กล้าแล้ว คงกลัวนนอ่ะ…" หนึ่งลุกนั่งขอบเตียง  รับข้าว แกะช้อนออกจากซองพลาสติก "ไม่เป็นไร… รอไอเอสกลับก่อนค่อยว่ากัน…" "แล้วนี่ไปทำยังไง ไอตั้นถึงจะเอาเธออ่ะ" ผมถามไปหัวเราะไปเบาๆ "บ้า… มาถามอะไรตอนนี้" หนึ่งยิ้ม กินข้าวไปคำนึง "น่า… นะๆ บอกนิดนึง" ผมรบเร้า "เราก็เดินเข้าไปนั่งใกล้ๆ…" หนึ่งหยุด "แล้วไงต่อ…" "แล้วก็ลูบขา… ถามว่าอยากมีอะไรกับเราป่าว" หนึ่งเล่ามาถึงตรงนี้ก็เริ่มเขิน แค่ฟังยังตื่นเต้น… ครั้งแรกที่แฟนตัวเองมี sex contact กับชายอื่น พลาดตรงที่แผนวางไว้ให้หนึ่งเล่นคนเดียว ผมไม่ได้อยู่ดูด้วย อดได้เห็นฉากสำคัญครั้งแรกของหนึ่งไปโดยปริยาย…
เวลา 00:10 น.

ผมปิดประตูเดินออกมาอีกครั้ง "นอนไปแล้วว่ะ…" ผมเริ่มปูเรื่อง "อ่าว… งั้นเอาข้าวมาให้กูกินดิ กะลังหิวเลย…" ไอเอสบอก "เอ้า… แล้วไมเมื่อกี้มึงไม่ซื้อมาวะ" ผมบ่นมัน "กูเกรงใจไง เงินมึง" "กูไม่ให้หรอก… อยากแดกไปซื้อเอาใหม่ เผื่อหนึ่งตื่นมาจะได้กิน…" จริงๆ หนึ่งยังไม่ได้นอน กำลังนั่งกินข้าวที่ผมเอาเข้าไปให้ และตอนนี้ก็คงใกล้จะหมดแล้ว… แพลนต่อไปของผมคือจบงานเลี้ยงที่นี่ เพราะเป็นทางเดียวที่จะทำให้ไอเอสกลับไปได้ โดยดื่มเบียร์ให้หมดและค่อยๆ ทยอยกันเข้านอนทีละคน "ม่ะ ไอตั้น… สุดซอย" ผมชวนไอตั้นยกหมดแก้ว ไอตั้นกับผมดื่มใหวอยู่แล้ว เต็มที่ก็น่าจะแบกกันหกขวด ไอเอสน่าจะช่วยได้สองขวด ถ้าเบียร์หมดเมื่อไหร่ งานนี้ก็ต้องจบ… ไอตั้นชะงักมองหน้าผมเหมือนอยากจะพูดอะไร แต่ก็ยกแก้วเข้าปากไปก่อน…

"สุดซอยว่ะ…" ท้าไอเอสบ้าง "ไอสัสใส่ให้มันเต็มๆ แก้วหน่อย… น้ำแข็งอ่ะน้อยๆ" ผมทักมัน เบียร์เพิ่งหมดไปสี่ขวด นี่เราซื้อเบียร์มาเยอะเกินไปรึเปล่า… พวกมันได้สลับพักกินกับแกล้มกันบ้าง แต่ผมต้องยืนแก้วต่อแก้วสุดซอยตลอด เริ่มจะโลกหมุนในตาเข้าเหมือนกัน แต่ถ้าหากซื้อเบียร์มาน้อยกว่านี้มีโอกาสได้ออกไปซื้อใหม่ไม่รู้จบ และอาจจะต้องใช้เวลามากกว่าเดิม…

เข็มยาวกับเข็มสั้นตั้งขึ้นเหลื่อมกันนิดเดียว …เที่ยงคืน… วงสนทนาเงียบเชียบ มีเอ่ยพูดกันบ้างเป็นครั้งคราวไม่คึกคักเหมือนตอนแรก ผมกับไอตั้นต่างเหยียบความลับกันไว้อยู่ ทำให้พูดอะไรไม่ออกทั้งคู่ "มึงเป็นไรกันเนี่ย เริ่มง่วงแล้วเหรอ…" ไอเอสถามเพราะบรรยากาศเริ่มไม่ดี "ก็นิดนึงอ่ะ กูแดกมาตั้งแต่เที่ยงแระไอสัส… ตื่นแต่เช้าด้วย ไม่ง่วงได้ไง" "แต่ก็แดกให้หมดก่อนก็ได้…" ผมดึงเชิง ไอตั้นวาง PSP รินเบียร์เต็มแก้วยกหมดคนเดียว หน้ามันเริ่มแดงเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ "อ่าว ไม่เล่นแล้วเหรอมึง…" "แบตหมด…" ไอตั้นตอบมาเบาๆ "เอาสายชาร์จป่าว เดี๋ยวกูเข้าไปเอาให้" ผมถาม "เออ…เอามาดิ…" ผมเปิดประตูเดินเข้าไปในห้องรื้อสายชาร์จ PSP ออกมา… หนึ่งพลิกตะแคงหันหน้ามาถาม "กลับไปยัง…" "ยังเลย… เดี๋ยวเบียร์ก็หมดแล้วล่ะ" ผมตอบพร้อมลูบหน้าหนึ่ง "ให้เราอยู่เฉยๆ เรากลัวจะหลับก่อน…" หนึ่งเริ่มซึม "โอเค… เดี๋ยวจัดการให้" ผมปิดประตูห้อง "อ่ะ…" ส่งสายชาร์จให้ไอตั้น มันเอาไปเสียบเปิดเล่นต่อทันที ตอนนี้เบียร์เหลือแค่สองขวดครึ่ง "มาๆ พร้อมกันสุดซอยมา…" ผมเร่งจังหวะ ไอเอสคีบน้ำแข็งใส่แก้วสามใบที่วางชิดกัน รินเบียร์ใส่แก้วของทุกคนอย่างชำนาญในรินเดียว "นานๆ เจอกันทีว่ะ ไม่หมดไม่เลิก…" ทุกคนยกหมดแทบจะพร้อมกัน

เวลา 01:00 น.

เราสามคนอยู่ในสภาพเมากรึ่ม หนักสุดก็คงเป็นผม… เบียร์เหลืออีกขวดนึง กองขยะกับแกล้ม ขวดเปล่าเรียงรายเกือบยี่สิบขวด ผมตัดบทลุกขึ้นยืนโงนเงน "กูจะไปนอนแระ…" "เออ งั้นเดี๋ยวกูกลับเลย รึว่ากูจะนอนนี่ดีวะ…" ไอเอสไม่แน่ใจ มีให้ลุ้นเสียแผนตลอด "แล้วแต่มึงอ่ะ แต่ถ้าจะนอนก็นู่นเลย หลังเดียวกะไอเจษ สองคน… ยกให้พวกมึงไปเลย" ผมลองเชิงมัน "เอ่อ… กูว่ากูกลับบ้านดีกว่า เช้ากูทำงานด้วยเดี๋ยวตื่นไม่ทัน" นั่นแหละ… "ไอตั้นแล้วมึงอ่ะ… ไม่กลับเรอะ" ไอเอสถาม "กูนอนนี่…" ไอตั้นตอบยังก้มหน้าก้มตาเล่น PSP คำตอบมันพอทำให้ผมสบายใจขึ้นมาบ้างว่ามันไม่ได้คิดจะหนีกลับ "ไอนนกูว่ามึงให้มันไปเลยเหอะ ดูมันจะชอบมากเลย PSP เนี่ย ฮ่าๆ" ไอเอสแซว "ไปละ มีโอกาสเจอกันใหม่ว่ะ… ฝากขอโทษหนึ่งอีกที" สีหน้าแววตามันสื่อถึงความเสียดายที่จะไม่ได้ยลโฉมสาวสวยอีกเป็นครั้งที่สอง "เออ ว่างก็แวะไปเที่ยวทะเลแถบนู้นบ้าง เดี๋ยวกูพาเที่ยว" ผมโซเซลุกเดินออกไปส่งมันข้างนอก โบกมือลา "ขับรถดีๆ นะไอเอส…" เสียงไอตั้นแว่วมาจากข้างใน "ปึง…" ผมหันมองซ้าย-ขวาแล้วปิดประตูเดินเข้ามา ผมตกใจ เห็นหนึ่งออกมาแล้ว หน้าเธอมันวาว บนแก้มมีรอยตะเข็บหมอน ขยับเก้าอี้เบาะหนังสีเขียวทิ้งตัวลงนั่งอย่างเงียบเชียบ คล้ายพนักงานสอบสวนในหนังตำรวจ มองผมสลับกับมองไอตั้น ขณะที่มันยังอยู่ในสภาพเดิม นั่งอยู่กับพื้นเล่น PSP… ไม่รู้จะเริ่มยังไง ในหัวผมตอนนี้ตื้อไปหมด… ข้อดีเพียงอย่างเดียวในตอนนี้คือทุกคนรู้ว่าในไม่ช้าจะเกิดอะไรขึ้น "ไอตั้น มึงชอบหนึ่งจริงๆ ใช่มั้ย…" มันเงียบ "ถ้ามึงชอบมึงก็เอาเลยดิ… หนึ่งก็อยู่ตรงหน้ามึงแล้วนี่ไง…" ผมพูดแบบคนหมดแรง แอลกอฮอล์พล่านไปทั่วร่างกาย มันเงียบเหมือนเดิม "มึงไม่ต้องกลัวกูหรอก กูไม่ได้ว่าอะไร หลายๆ อย่างมันเร็วไป กูก็เข้าใจมึงนะ… อย่าคิดมาก คิดซะว่าตอนนี้กูไม่อยู่ที่นี่ แล้วมึงจะทำอะไรกับหนึ่งมึงทำได้เลย" มันยังเงียบไม่ตอบ "ตั้น… ลุกขึ้น" หนึ่งเดินเข้าไปทำท่าจะยกใหล่มันขึ้นมา มันทำยึกยักจะไม่ลุก หลีดสาวหมดความอดทนคว้าขวดเบียร์เปล่าขึ้นมากำแน่นไว้ในมือ น่าจะโกรธที่มันไม่ให้เกียรติเธอเพียงเพราะแค่มันกลัวผมจะเอาเรื่อง "ไอนน แฟนมึงก็เหมือนเพื่อนกูอ่ะ…" ไอตั้นพูดออกมาจนได้ "มึงเป็นเพื่อนกู แฟนมึงก็เหมือนเป็นเพื่อนกูอ่ะ กูทำไม่ได้ว่ะ…" ผมกับหนึ่งมองหน้ากัน รอจะฟังว่ามันจะพูดอะไรต่อ "แต่มึงบอกแล้วนี่ ว่าจะฟันหนึ่งสองต่อสองก่อนกูจะกลับมา… หรือมึงจะเถียง…" "แล้วมึงรู้มั้ยว่าหนึ่งเค้าจะรู้สึกยังไง ที่มึงเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เดี๋ยวจะเอาเดี๋ยวจะไม่เอา มึงเห็นเค้าเป็นอะไร จะเอาหรือไม่เอาก็ได้เหรอ…" ผมเริ่มมีอารมณ์ "ถ้ามึงแอบฟันหนึ่ง แล้วมาสารภาพกับกูตรงๆ กูจะไม่ว่าเลย แต่นี่เค้าเข้าหามึงก่อนขนาดนี้ มึงยังไม่กล้าอีก…" "นน ใจเย็นๆ…" หนึ่งเกรงว่ามันจะกลัวผมไปมากกว่านี้ "มึงเพื่อนกูนะ กูดูมึงออกตั้งแต่แรกแล้วว่ามึงคิดอะไร ตั้งแต่ตอนไปเที่ยวหาดแล้ว… มึงกล้าๆ เหมือนตอนที่มึงกล้าแซวหนึ่งหน่อย" น้ำเสียงผมเบาลงค่อยๆ คุยกับมัน… หนึ่งวางขวดเบียร์ลง ทิ้งตัวลงไปนั่งข้างๆ ไอตั้นท่ามกลางความสกปรกทั้งกลิ่นเบียร์ บุหรี่ และเศษซากอาหารเหลือทิ้ง หลีดสาวเหยียดขาชันเข่าขึ้นมา ลักษณะกึ่งนั่งกึ่งนอน เบี่ยงตัวเข้าหา คว้า PSP ออกจากมือมันเอาไปวางไว้บนโต๊ะ "หยุดเล่นก่อน…" หนึ่งสบตาไอตั้นด้วยแววตาที่เย้ายวน มือลูบไปที่ต้นขาของมัน… ผมยืนมองทุกอย่างที่เกิดขึ้น มือไม้สั่น  หน้าชาทำอะไรไม่ถูก ทั้งอารมณ์รัก โกรธ หลง ผุดขึ้นวนเวียนไปหมด แต่ที่เกิดขึ้นแทรกมาพร้อมกันกับอารมณ์เหล่านั้นคือ "ความต้องการอย่างรุนแรง…"
การถูกทรยศจากคนรักต่อหน้าต่อตา พัดพาราคะกำหนัดให้พุ่งคู่ขนานออกไปพร้อมๆ กันกับกามวิปริตของสาวสวยที่ต้องการเติมเต็มช่องทางในร่างกายด้วยชิ้นเนื้อชายคนที่สองขึ้นมาร่วมรักให้เต็มเตียง… ทั้งกายและวิญญาณของหนึ่งที่บัดนี้เธอพลีขายให้ปีศาจ หวังเพียงให้ได้ตกอยู่ในวงล้อมของเหล่าชายที่เธอพึงใจ เปิดอ้าทั้งร่างกายรองรับการเข้าทำจากทุกทิศทุกทางอย่างร้อนแรงในทะเลอารมณ์… ผมที่กำลังแล่นเรืออยู่บนกระแสราคะของตัวเอง ต้องหาทางเข้าร่วมเส้นทางเดียวซึ่งเป็นทางสายหลักระหว่างเราสามคนให้ได้ เพราะตอนนี้ยังไม่รู้ว่าวินาทีต่อไปอะไรจะเกิดขึ้น และต้องวางตัววางอารมณ์ยังไง… ไม่มีอะไรที่คาดเดาได้เลย…

หลีดสาวเริ่มเคลื่อนใหว… หนึ่งใช้ร่องข้อศอกโอบรอบใบหน้ามันเหมือนที่เคยทำกับผม พลิกหน้ามันหันประจันกันตรงๆ ไอตั้นชะงัก… ในวินาทีนั้นทุกๆ อย่างเกิดขึ้นช้าลง ผมตัวแข็ง… หนึ่งกับไอตั้นสบตากันกินเวลาหลายสิบวินาที ต่างคนต่างมองที่ริมฝีปากของกันและกัน พลันสลับขึ้นมาสบตาอย่างรวดเร็ว ทุกอย่างเหมือนตอนนั้น… เหมือนที่ชายหาดเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก่อนที่จะสังเกตุเห็นว่าใบหน้าทั้งสองคนเริ่มขยับเข้าหากันช้าๆ แม้ว่าสถานะของหนึ่งกับไอตั้นตอนนี้จะแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว ดีกรีระดับหลีดคณะกับช่างซ่อมบำรุงในโรงงานเครื่องกล ใบหน้ากร้านดำของมัน หนึ่งวางมือบนนั้นอย่างไม่รังเกียจ ซ้ำยังมีท่าทีทะนุถนอม… แล้วริมฝีปากบางๆ อมชมพูอ่อนก็เลื่อนประกบเข้ากับริมฝีปากดำๆ ของไอตั้นอย่างแผ่วเบาและยืดหยุ่น… ค้างอยู่อย่างนั้นเนิ่นนานหลายวินาที ทั้งกลิ่นกายและกลิ่นลมหายใจหลีดสาวในระยะประชิดนั้นยากที่ใครจะทานทนได้ หนึ่งผละออกค้างอยู่ที่ท่าเดิม มือยังจับหน้ามันอยู่ ไม่ทันได้แลกลิ้น…

ทุกอย่างในห้องเงียบสงัด… ดูวังเวง มีเสียงวิ้งเกิดขึ้นในโสตประสาท ผมเจ็บแปลบทางใจขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก และไม่ทันเจ็บได้นาน… "เธอจูบกับเราแล้ว ยังรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันอยู่มั้ย…" น้ำเสียงหนึ่งเยือกเย็น แฝงไปด้วยความหนักแน่นในน้ำคำ มันเย็นยิ่งกว่าอะไรที่ผมเคยได้ยิน "มึงบอกว่าคิดกับหนึ่งเหมือนเพื่อน แต่คำพูดและการกระทำของมึงมันไม่ใช่ และกูก็รู้ด้วยว่าในใจมึงก็ไม่ใช่…" ราคะแรงกล้าบดบังสิ่งผิดที่เกิดขึ้นตรงหน้าผมอย่างหมดสิ้น การกระทำของหนึ่งเหมือนเป็นอาหารหล่อเลี้ยงให้กามกิเลสในจิตใต้สำนึกทรงอำนาจและขยายตัวออกอย่างไม่มีที่สิ้นสุด… ไอตั้นอยู่ในสภาพอ่อนระทวย ก้มหัวให้กับความจริงที่เกิดขึ้น "เออ… กูยอมรับก็ได้… กูชอบหนึ่ง ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแล้ว" มันสารภาพ "อย่างที่กูบอกมึงแหละ… ใครจะทนใหว ถึงจะดูเหมือนถูกหลอกอย่างที่ไอเจษบอก… แต่กูมีอะไรให้เสียมั้ยล่ะ" มันยอมรับความจริงอย่างราบคาบ ผมกับหนึ่งนิ่งเงียบ รอฟังต่อ "คิดเอาว่าอย่างน้อยก็สักครั้งในชีวิต… กูคงหาไม่ได้แบบมึงหรอกว่ะไอนน… แฟนสวยๆ แบบนี้" หนึ่งแสยะยิ้มออกมาเมื่อถูกยกยอปอปั้นให้เป็นสุดยอดความปรารถนาของมัน และทุกสิ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามที่กำหนด…

ทั้งสามทางเชื่อมถึงกันสมบูรณ์ "threeway…" กลิ่นอายตัณหาราคะเข้มข้นทรงพลัง ส่งอำนาจแข็งแกร่งสูงสุด เปรียบแม่น้ำอารมณ์เส้นใหญ่ใหลเชี่ยว… ไม่ว่าใครตกลงไป ยากที่จะตะเกียกตะกายกลับขึ้นฝั่งมาได้…

ท่าทีไอตั้นผ่อนคลายลง สติกลับมาอยู่กับเนื้อกับตัว แต่ยังไม่กล้าแตะต้องหนึ่งแม้แต่ปลายเส้นผม "มาไอนน เหลืออีกขวดว่ะ…" มันใจเย็นไม่ผลีผลาม ด้วยความที่อ้อยยังไงก็เข้าปากช้าง เปิดขวดด้วยพวงกุญแจ เบียร์พุ่งออกมาเป็นสาย กระเด็นไปรดหน้าอกหนึ่งที่นั่งคลอเคลียอยู่ข้างๆ "อุ้ยย… ตั้นอ่ะ เช็ดให้เค้าเลย" หนึ่งบ่นเสียงหวาน "อ่าวเชี่ย… เปิดยังไงเนี่ยมึง โดนแฟนกูหมดแล้ว" "โทดๆ เดี๋ยวเช็ดให้ๆ…" มันรีบหยิบกระดาษทิชชู่ของบังกะโลบนโต๊ะกินข้าว พับเป็นสามทบเช็ดไปที่หน้าอก เนินเต้าอวบขาวชุ่มฉ่ำเคลือบไปด้วยฟองเบียร์… หนึ่งเอียงอายมองตามมือมันที่ล่วงล้ำเข้ามา มีรอยยิ้มที่มุมปาก… สัมผัสอันหยาบกร้านของฝ่ามือช่างโรงงานโดนกับเนื้อหน้าอกนุ่มในบางจังหวะ "แหม่ เช็ดให้เกลี้ยงนะมึง และก็เหลือทิชชู่ไว้เช็ดอย่างอื่นด้วย…" ผมแซวทั้งคู่ "อ่ะไอนน… น้ำแข็งละลายหมดแล้วนะ ไม่มีแล้ว… แดกเพียวๆ ไปเลย" มันรินแล้วยกมาให้ผม "ทำไมมึงไม่ให้หนึ่งเป็นคนรินให้อ่ะ…" น้ำเสียงผมนึกสนุก "เอาป่าวล่ะ เดี๋ยวรินให้…" หนึ่งขอเล่นด้วย
แล้วบรรยากาศในวงก็เปลี่ยนไป…ผมลงไปนั่งข้างๆ หนึ่งกับมันกลางกองซากของกิน หนึ่งรุกแรงทันที… มือข้างนึงหันมาจับที่เป้ากางเกงผม ไอตั้นมองตามแสยะยิ้ม "ลงมาก็โดนเลยมึง…" หลีดสาวเลื่อนอีกมือไปจับเป้าไอตั้นอีกคน "อู้วว…" กลายเป็นหนึ่งต้องรั้ง service ถึงสองด้าน "สองคนพร้อมกัน ใหวเหรอหนึ่ง…" หนึ่งไม่ตอบอะไร ท่อนเนื้อไอตั้นพองตัวคับเป้ากางเกงขึ้นมา "มึงเคยพาหนึ่งไปรุมมาก่อนป่ะ…" "ไม่เคย… กะมึงนี่คนแรก…" "อ่าว งั้นกูก็โชคดีดิ…" ไอตั้นยกย้อมใจจนหมดแก้ว "ไม่ใช่กับใครก็ได้นะ แค่กับคนที่อยากทำด้วย" หนึ่งกระซิบเสียงเบา มือละจากเป้า สวมบทเด็กนั่งดริ้งค์ รินเบียร์ใส่ให้อีกแก้ว ครั้งนี้หนึ่งยกจ่อปากให้มันเลย "บริการดีว่ะ เด็กดริ้งค์คนนี้ ยกให้ด้วย…" มันเริ่มเมาหนัก ทะลึ่งใส่ ผมสังเกตว่าแขนที่จับเป้ารั้งไปรั้งมา เธอคงไม่ถนัด เขยิบตัวแนบชิดเข้าไปทางขวามือหนึ่ง ไอตั้นกระชับพื้นที่เข้ามาอีกคนทางซ้าย หนึ่งหน้าแดงโดนเบียดอยู่ตรงกลาง… ผมยกขาเธอข้างนึงขึ้นมาพาดบนตักตามสัญชาตญาณ ไอตั้นไม่น้อยหน้ายกอีกข้างพาดตักตัวเองบ้าง สถานการณ์เสียวบนพื้นห้องบังกะโลที่ระเกะระกะยกดับขึ้นมาอีกขั้น เราทั้งสามคนนั่งหน้าแดงก่ำ เมาทั้งแอลกอฮอล์ ทั้งกามารมณ์…

หลีดสาวอยู่ในท่านั่งแบะขาแยกพาดตักผู้ชายทั้งสองคน สองมือลูบคลำเป้าไปพร้อมกัน… เธอค่อยๆ ไล้ทุกนิ้วมือสำรวจทุกจุดของความเป็นชายด้วยความละมุนละม่อม "หนึ่งไม่ดื่มจริงๆ เหรอ" มันเอ่ยทำลายความเงียบ มือไม้เริ่มสัมผัสลูบไล้ไปที่ต้นขาขาวงาม… ผมมองตามอย่างได้อารมณ์ …เป็นครั้งแรกที่เธอโดนล่วงละเมิดจากชายอื่นต่อหน้าผม "ไม่นะ ไม่ดื่ม… เราไม่เคยดื่มเลย" เสียงเริ่มสั่น กลืนน้ำลายลงคอ… ผมช่วยลูบต้นขาอีกข้างเพิ่มความเสียว แรงสะเทือนจากการเต้นของหัวใจหนึ่งส่งมาทางร่างกายส่วนที่สัมผัสกันจนผมรู้สึกได้ "เสียวแล้วอ่ะดิ…" ผมถาม "เสียวสิ… โดนประกบขนาดนี้ ใจเต้นตึกๆ แล้วเนี่ย…" เธอพูดหน้าแดงก่ำ สีหน้าเหมือนจะทนได้ไม่นาน "ทำไมไม่ถอดเสื้อออกอ่ะไอตั้น" จบคำพูดผม… ไอตั้นถอดเสื้อตัวเองออกทันที เผยผิวกายหยาบดำคล้ำ ตกสะเก็ด… ผิวขาวเนียนเรียบของหนึ่งตัดกับสีผิวดำหยาบกระด้างของมันราวกับว่าเป็นเนื้อหนังคนละประเภท "แล้วหนึ่งอ่ะ ไม่ถอดเหรอ…" ผมหันไปยิ้มลามก "ใช่… นี่ถอดกันหมดแล้วนะ" มันเห็นดีเห็นงามด้วย "ถอดให้หน่อยสิ…" หนึ่งยั่วยวนสลับมองหน้าผมทีไอตั้นที ผมกับไอตั้นยักท่ากันใครจะเป็นคนถอด สุดท้ายลงเอยที่ต่างคนต่างเลิกชายเสื้อซับในหนึ่งของฝั่งตัวเอง ถอดออกมาได้พร้อมกันโดยไม่รั้งฝั่งใดฝั่งนึงเหมือนรู้จังหวะกันดี… "ยิ่งถอดยิ่งหอมว่ะ…" ไอตั้นชะโงกหน้าเข้ามาใกล้หน้าอก สูดกลิ่นสาวเข้าไปจนเต็มปอด "ฮ่าาา สุดๆ…" มันหลับตาพูดออกมา มืออ้อมไปรินเบียร์ "อ่ะหนึ่ง ลองจิบๆ ดูหน่อย…" เสียงมันเมายกแก้วมาจ่อปากหนึ่ง "ไอเหี้ยตั้น… หนึ่งเค้าก็บอกอยู่ว่าไม่ดื่ม มึงนี่ก็นะ…" ผมเอ็ด "แค่จิบๆ พอนะ…" ผมแปลกใจ หนึ่งยอมดื่มตามที่มันขออย่างว่าง่าย พอจิบได้นิดเดียว มันก็ดันแก้วใส่ปากให้กระดกลงไปพรวดเดียวหมด หนึ่งตาปี๋ทำท่าเหมือนจะพ่นออกมา แต่ห่อปากยั้งได้ทัน… กลืนเบียร์ทั้งหมดลงท้องไปอย่างรวดเร็ว "ฮ่าาา… อึก อึก…" "เป็นไงบ้าง ดีมั้ย…" มันถาม "ไอห่าเอ้ย…" ผมด่า "ฮ่าา…… แปปนะ อึก… มันขมนิดๆ แต่ก็สดชื่นอ่ะ อืม…" หนึ่งตาสว่าง "อ่ะหนึ่ง… แก้วสุดท้ายได้ผัวสองคน เบียร์หมดละ…" มันหยอก รินมาอีกแก้ว ผมไม่ว่าอะไร… สถานการณ์มาถึงขนาดนี้แล้ว คงต้องเลยตามเลย หนึ่งคว้าแก้วจากมือมัน ค่อยๆ ยกเองรวดเดียวจนหมด สีหน้าแดงก่ำมากขึ้นไปอีก "นั่นแหละ ดีๆ…" ไอตั้นยุ… แอลกอฮอล์ที่เธอไม่เคยแตะต้องเลย ตอนนี้เธอส่งเข้าร่างกายสองแก้วเต็มๆ

หลังจากเธอวางแก้วสุดท้ายลง… ไอกามครุกรุ่นก็เข้าปกคลุมไปทั่วห้อง… สภาพของหลีดสาวระดับดาวเด่นประจำคณะที่ใครๆ ก็เฝ้าหมายปอง แค่เธอชายตามองกลับไปบ้างก็นับว่าโชคดีไม่น้อย บัดนี้… สภาพไม่ต่างอะไรกับสาวเริงกามในวงเหล้าคั่วเคล้าผู้ชายถึงสองคน ไม่ผิดไปจากที่ผมเคยจินตนาการไว้ ร่างเนื้อที่สวยงามห่อหุ้มไปด้วยความกำหนัดอันท่วมท้น เคลือบฉาบไปด้วยราคี จิตใจถูกกิเลสกามตัณหาครอบงำจนหมดแล้ว… ไม่มีใครที่มหาลัยรู้ว่าเธออยู่ที่ใหนและมาทำอะไรที่นี่ ความจริงที่ตรงกันข้ามกำลังเกิดขึ้นภายในห้องนี้… ภายใต้เหล่าสายตาจากภายนอกที่เฝ้าจับจ้อง ท่วงท่าลีลาสุดเร่าร้อนบนฟลอร์ แววตาที่มุ่งมั่น รูปร่างอันสวยงาม รอยยิ้มที่แสนหวาน และกลิ่นกายหอมหวลชวนหลงใหลที่หลีดสาวโปรยปรายให้กับผู้ชมเหล่านั้น มายาเหล่านี้คือเปลือกห่อหุ้มความต้องการทางเพศชนิดรุนแรงที่เธอเก็บกักเอาไว้… ใครจะรู้ว่าดีกรีระดับหลีดคณะ เธอจะเลือกเอาชายหนุ่มช่างโรงงานธรรมดามาร่วมรัก เสพสมกามสุขอันวิปลาสไปพร้อมๆ กันกับแฟนหนุ่มของเธอในที่ห่างใกลเช่นนี้…

บนพื้นกระเบื้องของห้องแห่งราคะ… หนึ่งหญิงสองชายอยู่ในสภาพพร้อมร่วมรัก สามคนมองตากันไม่มีใครพูดอะไร… ผมเหยียดตัวลงกึ่งนั่งกึ่งนอนหอมเข้าที่ต้นขา ลากลิ้นเลียเนื้อขาวอวบไปมาราวกับของอร่อย… ไอตั้นลูบขา ซุกหน้าแหวกผมจูบเลียเนื้อต้นคอ ประสานงานกันจู่โจมทั้งบนและล่าง… "อื้มม… " หนึ่งเริ่มครางบิดตัวไปมา "มึงเคยเอาผู้หญิงป่ะ…"  ผมเงยหน้าขึ้นไปถาม "เคย…" "ตอนใหนวะ ทำไมกูไม่รู้" "มีบ้าง…แต่เลิกกันไปนานแล้ว มึงมาถามอะไรตอนนี้เนี่ย…" ผมหยุดพูดตามที่มันขอ ลากลิ้นต่อ หลุดเลยเข้าไปในซอกขา "อื้ม… นน… เสียวๆ…" สาวน้อยเสียงแหบพร่า ผมอ้อมมือขึ้นไปด้านหลังเกี่ยวสลักปลดบราออกอย่างง่ายดาย แต่สายทั้งสองข้างยังค้างเติ่งที่หัวใหล่… ไอตั้นใช้นิ้วชี้นิ้วเดียวค่อยๆ คล้องมันออกมาเบาๆ อย่างทะนุถนอม ไม่โดนเนื้อสาวแม้แต่นิดเดียว… เต้าขาวอร้าอร่ามของหลีดคณะปรากฏต่อหน้ามันเต็มสองตา ไอตั้นไม่รอช้าเลื่อนปากลงมาประกบยอดนมทันที "อู้ยย ซี้ดดด……" เสียงครางลอดไรฟันออกมา สาวสวยหายใจแรง น้ำลายเอ่อท่วมริมฝีปาก เธอละมือจากเป้ากางเกงขึ้นมาจับหัวไอตั้นกดหน้ามันใส่หน้าอกตัวเองด้วยความเสียว พร้อมกันกับที่ผมพรมจูบไปทั่วต้นขาอ่อนจุดนั้นที จุดนี้ทีอย่างรวดเร็ว สองปากสองลิ้นเข้าจู่โจมพร้อมกันหนักหน่วง ใจเธอเต้นแรง ตุบๆ ตุบๆ "ซี้ด… อื้มมม อืมม…โอยย… …โอยยย" หนึ่งตัวสั่นเกร็งสะท้าน เสียงหัวใจเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ  ตุบ ตุบๆ ตุบๆๆ "อู้ยย… ไม่ใหวๆ หยุดก่อนเค้าเสียว… โอ้ยย… พอก่อน…พอก่อน" หนึ่งทนรับต่อไปไม่ใหว เธอหายใจไม่ทัน เอามือทาบที่หน้าอก แหงนหน้าหอบตัวโยน… "แฮ่กๆ…… อึกๆ" สาวสวยหอบกลืนน้ำลาย หน้าแดงก่ำ ตัวร้อนรุมๆ… ผมกับไอตั้นพักลิ้นชะงัก ต่างคนต่างซุกหน้าพักตรงตำแหน่งเดิมของตัวเองราวกับเป็นลูกรักแม่พันธ์ุสาว "แฮ่กๆ… แฮ่ก… เสียวมากเลย แปปนึงนะ หายใจไม่ทัน…แฮ่กๆ…" พวกผมไม่พูดอะไร รอให้เธอ cool down… คล้ายว่าความต้องการในกามของเธอจะใหญ่เกินตัว มันตื่นเต้นจนเกินกว่าเธอจะรับใหว
เซ็กส์แบบชายสองหญิงหนึ่งมีความรุนแรงทางกายภาพแอบแฝงโดยที่พวกเราไม่เคยรู้ ในหัวผมไม่มีข้อมูลอะไรของเซ็กส์ประเภทนี้เลย มากสุดก็เคยได้ยินแค่ขาวรุมโทรม ข่มขืน หรือเรื่องราวของโสเภณีที่รับงานประเภทนี้แค่นั้น… ถ้าเป็นผู้หญิงแบบหนึ่งล่ะ จะเป็นยังไง… ผู้หญิงที่มีความต้องการสูงและยินยอมพร้อมใจเข้าสู่วงล้อมของชายหนุ่ม เธอจะมีวิธีรับมือความเสียวแบบเท่าทวีที่เกิดขึ้นจากสัมผัสหลายๆ จุดบนร่างกายพร้อมกันยังไง… ปัญหาหลักที่สังเกตได้คือการเต้นของหัวใจ… หัวใจหนึ่งจะเต้นแรงและเร็วมากเมื่ออารมณ์ใต่ระดับขึ้นอย่างเฉียบพลัน แรงถึงชนิดที่ว่าถ้าเราอยู่ใกล้ๆ จะได้ยินเสียงใจเต้นชัดเจนราวกับว่าเราเป็นเจ้าของร่างเธอเลย "แปปนึงนะ…" หนึ่งพูดขึ้นมาอีกครั้ง คงอยากให้พวกเรามีความหวังว่าจะได้ทำต่อ "ใจเราเต้นแรงมากเลย… แปปนะ แปปนึงๆ…" นี่แค่เริ่ม… หนึ่งก็แทบไม่ใหว… ไม่แปลกใจที่ก่อนหน้านี้ไอตั้นมันถามเธอว่า "หนึ่งจะใหวเหรอ"… ผมรู้ดีกว่าใครว่าถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์หลีดสาวคนนี้ไม่เคยถอยอยู่แล้ว mental ของเธอแข็งแกร่งไร้ที่สิ้นสุด… ในทางกลับกัน… ส่วนที่เป็น physical อาจจะไม่เอื้ออำนวยเท่าไหร่นักในสถานการณ์แบบนี้ และแม้ว่าเธอจะได้ชื่อว่าเป็นผู้ที่ผ่านการออกกำลังมาอย่างหนัก จากการทำในสิ่งที่รัก นั่นคือ "การเต้นหลีด" ก็ตาม… แต่สถานการณ์เหล่านั้นสามารถควบคุมความเหนื่อยล้าหรืออัตราการเต้นของหัวใจได้ด้วยการผ่อนแรงและการหยุดพัก… ถ้าเปรียบเทียบกับสถานการณ์นี้ที่ต้องใช้ประสาทสัมผัสรองรับการกระทำทางเพศที่ควบคุมไม่ได้จากชายถึงสองคนพร้อมกันในเวลาเดียวนั้น… ยังเป็นเรื่องที่ต้องอาศัยเวลาให้ร่างกายได้ปรับตัวและคุ้นเคย

01:40 น.

ผ่านไปแค่สี่ห้านาที… ไอตั้นรอไม่ใหว ถือวิสาสะดูดเม้มยอดนมต่อทันทีเมื่อเห็นว่าหลีดสาวผ่อนคลายลงแล้ว… ผมขอรอดูก่อนสักพักยังไม่ขยับใดๆ "อูยย… ซี้ดด… ซี้ด…" อาการหนึ่งเริ่มรับมือได้… แม้จะยังครางเสียงสั่นอยู่ในที ผมขยับตามต่อ เลื่อนหน้าตัวเองขึ้นหายอดนมอีกข้างที่ว่างอยู่ อ้างับโลมเลียอย่างเอร็ดอร่อย "โอยย… ทำไมทำกันแบบนี้ล่ะ เสียวนะ โอ้ยยๆ…" สองเต้าถูกสองลิ้นประกบพร้อมกัน เธอเริ่มบิดตัวใจเต้นแรงอีกครั้ง ผมลดจังหวะลากลิ้นลง ให้หนึ่งผ่อนคลาย "อื้มม… อื้มมม…" เสียงครางอย่างพอใจ เงาแขนพาดขึ้นมาลางๆ สองมือเธอล๊อคหัวผมกับไอตั้นไว้ ไม่ให้ขยับออก "ไอเหี้ยนน… แฟนมึงแม่งอย่างร่านเลยว่ะ" มันมองหน้าผมหลุดสบถออกมาเบาๆ ผมเงียบไม่พูดอะไร เพราะไม่ค่อยพอใจที่มันเรียกหนึ่งอย่างนั้น… กลัวเธอจะรับไม่ได้จนเสียเรื่องเสียราวไปอีก "อื้มม…" หนึ่งครางต่อไม่ว่าอะไรทั้งที่ได้ยินคำว่า "ร่าน" เต็มๆ… ผมไชมือล้วงเข้าไปในกางเกงตัวน้อย… หว่างขาสาวร้อนรุมๆ น้ำกามใหลเอ่อป้ายเปรอะเต็มกางเกงใน "แฉะเลยว่ะ…" มือผมยุกยิกสอดนิ้วไปทั่วบริเวณ "ใหนๆ…" มันอยากรู้สอดเข้ามาอีกมือ กางเกงในตัวเล็กดูคับติ้วไปถนัดตาเมื่อฝ่ามือสองหนุ่มขยับดิ้นไปมาอยู่ภายใน "อูยย นน เสียวๆ… ทำอะไรกันอ่ะ…ฮึ… เสียวนะ…" ผมกับมันไม่แน่ใจว่าหนึ่งจะให้หยุดหรือให้ทำต่อ… เต้านมซ้าย เต้านมขวา ปากช่องคลอด พื้นที่ Invert triangle ของเธอถูกกระตุ้นพร้อมๆ กันอย่างเมามัน "เออ… น้ำแตกเต็มเลยว่ะ แค่จับๆ เลียๆ ก็น้ำแตกเลยเหรอวะ" มันใช้สองนิ้วลูบแคมปากร่องหลืบเบาๆ ก่อนจะถอนมือออกยกขึ้นมองในระดับสายตา… มันจีบปลายนิ้วชี้กับปลายนิ้วโป้งค่อยๆ มองน้ำเมือกยืดระหว่างนิ้ว หนึ่งหน้าร้อนผ่าวมองไปพร้อมๆกับมัน "เยิ้มเลยอ่ะ…" หลังจากพูดจบ มันหันมามองหน้าผมสลับกับกางเกงตัวน้อยของหนึ่ง สื่อเป็นนัยๆ… ผมรู้ว่ามันคิดอะไร… ผมกับมันช่วยกันถอดกางเกงตัวน้อยของหนึ่งออก หนึ่งยันมือยกก้นขึ้นโดยที่เราไม่ต้องบอก นิ้วผมกับไอตั้นเกี่ยวขอบกางเกงในมาด้วย ทำให้หนึ่งอยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่าทันที… ร่างล่อนจ้อนที่ขาวงามของหลีดคณะบนความสกปรกของเศษอาหารบนพื้นห้อง บีบบังคับผมกับมันจำเป็นต้องถอดท่อนล่างตัวเองออกเพื่อให้ทัดเทียมกับเธอยิ่งกว่าการเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้หญิง คือการเปลื้องผ้าต่อหน้าผู้ชายด้วยกันเอง… ผมกับไอตั้นยันตัวลุกขึ้นถอดกางเกงออก ค่อนข้างทุลักทุเลเพราะใส่กางเกงยีนส์ด้วยกันทั้งคู่ ต่างคนต่างถอดมองกันไปมองกันมา… ผมถอดออกมาได้ก่อน มันตามมาติดๆ เหลือแค่กางเกงในกันทั้งสองคน… หนึ่งนั่งเปลือยอยู่ท่ามกลางผู้ชายที่ยืนค้ำตระหง่านถึงสองคน ผมส่งสัญญาณมองลงไป เธอขยับตัวลุกขึ้นมาจากวงเบียร์ที่รกสกปรกอย่างช้าๆ ไอตั้นมองตามทุกอิริยาบถอย่างไม่กระพริบตา เรือนร่างเปลือยเปล่าขาวสะอาดก้าวเปิดประตูผ่านเข้าไปด้านใน แผ่นหลังสวยขึ้นรูป พวงก้นสองลูกงอนๆ ต้นขาอ่อนกระชับ… ชิ้นเนื้อชิ้นงามหายลับไปตามเงามืดที่ปกคลุมภายในห้อง… ผมกับมันยืนมองประตูที่เปิดอ้าทิ้งไว้ ราวกับว่าเรากำลังตัดสินใจก้าวไปสู่ความมืดเพื่อสังเวยอะไรบางอย่างผมคลำทางเดินเข้ามาพร้อมๆ กับไอตั้น… บรรยากาศในห้องเย็นยะเยือก เงามืดเคลือบคลุมทุกสิ่งทุกอย่าง… ในความมืดนั้น เห็นร่างหญิงสาวที่คุ้นเคยเป็นเงาลางๆ นั่งชันเข่าอยู่บนเตียงที่อ่อนนุ่มขนาด 5 ฟุต… ผมถอดกางเกงในทิ้งไว้ข้างเตียง เปลือยเปล่า… กระโจนเข้าไปกอดจูบเธอทันที ไอตั้นรีบถอดออกเหมือนกัน สามคนอยู่ในสภาพเนื้อหนังล่อนจ้อน "ตั้น… มาตรงนี้" หนึ่งออกปากเรียกมันที่กำลังยืนเก้ๆ กังๆ ให้มาอยู่ข้างๆ อีกคน… หลีดสาวในท่านั่งประกบปากจูบแลกลิ้นกับผมโดยมีมันนั่งแนบชิดซุกไซ้เลียคอ นิ้วหยาบๆ จากหนุ่มโรงงานช่วยเขี่ยติ่งเนื้อปากช่องคลอดให้เป็นสองทาง "โอยยย เสียววว…" เธอปลดปล่อยออกมาเต็มที่ ไม่กลัวจะมีใครได้ยิน… ผมจับเธอเอนเลื่อนลงไปนอนหงายราบกับพื้นเตียง มุดหน้าเข้าหว่างขา ไชลิ้นใส่เนินร่องที่อบอวลไปด้วยกลิ่นคาวปลา "โอยยย… เสียวว เสียว นน อื้อออ…" ไอตั้นได้โอกาสใช้แขนรองคอประกบจูบแลกลิ้นอย่างที่มันอยากทำเมื่อชั่วโมงก่อน หนึ่งใจเต้นแรงครางอูอี้ลอดช่องปากระหว่างเธอกับมันออกมา… เรานัวเนียในท่านั้นกันราวสิบนาที… ผมใช้ท่อนแขนปาดน้ำลายเช็ดเมือกคาวช่องคลอดจากคาง ขยับตัวคุกเข่าชี้ท่อนลำเหนือหน้าหนึ่ง เธอคว้าลงไปใส่ปาก…  ไอตั้นรีบถอนริมฝีปากหลบ ส่งท่อนเนื้อขนาดใล่เลี่ยมาจ่อที่ปากอีกอัน… สองมือเธอจับโหนแท่งเนื้อขนาดพอๆ กัน ไว้ทั้งสองดุ้น หนึ่งหันคอดูดดุนท่อนซ้ายทีท่อนขวาทีอย่างเมามัน ชำนิชำนาญราวกับมีประสบการณ์… "โอยย ซู้ดดด…" "อ่อก… อ่อก… อ่าาา" หนึ่งอมจนสุดคอ "ซี้ดดด…" เสียงครางทับประสานทั้งสามคน ผมกับมันสายตาล่องลอยจ้องปากบางๆ ที่ไม่ว่างเว้นจากการเข้าอุดอัดของแท่งเนื้อ… ริมฝีปาก ลิ้น ช่องปาก และข้อมือ… ทั้งหมดทำงานรับส่งกันต่อเนื่องลื่นใหลในทุกจังหวะ "อ่อก… อ่อก…"ผมหน้านิ่งมองดูหนึ่งรวบแท่งเนื้อชิ้นหยาบกระดำกระด่างของชายอื่นส่งเข้าปากไปอย่างไม่มีท่าทีรังเกียจซ้ำแล้วซ้ำเล่า…

"สาวร่าน" คำจำกัดความเดียวที่ผมเผลอตีตราขึ้นมาในใจ… แฟนสาวที่น่ารัก… บัดนี้กลายเป็นหญิงสาวคาวโลกีย์ไปแทบจะทั้งตัว สมสู่สองชายอย่างไร้ยางอาย… ไร้จารีต ไม่มีกฎเกณฑ์ ไม่มีศีลธรรมใดๆ หลงเหลืออยู่อีกแล้ว… แม้จะขึ้นเตียงเคียงหมอนกับชายทั้งสองคน ก็ไม่ได้มีท่าทีหวั่นเกรงต่อความรุนแรงที่จะถูกกระทำ ตรงกันข้าม… เธอกลับตอบสนองทุกบริบทตรงหน้าอย่างถึงใจ… รอยยิ้ม สายตา ท่วงท่า สัมผัส อารมณ์ ทั้งหมดที่เคยทำกับผมแค่คนเดียว ตอนนี้กำลังถูกแบ่งสรรปันส่วนไปให้ชายอื่นต่อหน้าต่อตา… ความโกรธเกลียด ความชิงชัง ก่อร่างขึ้นอย่างเงียบงัน… ผมอยากจะหยุดทุกอย่างเอาไว้ ไม่อยากเสียอะไรไปมากกว่านี้ แต่สติเลือนรางเต็มที หน้าแดงก่ำ ร้อนรุ่มไปทั้งตัว…

แล้วอารมณ์นั้นก็เกิดขึ้น…

มันปรากฏอย่างรวดเร็ว คล้ายกำลังเฝ้ารอโอกาสนี้มาตลอด ความปรารถรุนแรงผุดแทรกผสานกับชิ้นความโกรธนั้น สองอารมณ์หลอมรวมกันอย่างลงตัว เกิดเป็นอารมณ์ใหม่ที่น่าพิศวง มันกระซิบแผ่วเบาผ่านส่วนของจิตใต้สำนึก…

"ถ้าเธอเป็นสาวร่านจริงๆ เราก็ไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากต้องตอบสนองให้เธออย่างสะใจที่สุด…"

ความรู้สึกนั้นทำท่อนเอ็นแข็งผึงคับปากหนึ่งในจังหวะที่เธออมเข้าไปพอดี ไม่รู้ไอตั้นคิดอะไร… ขยับเอวยัดเบียดเข้ามาในปากอีกแท่ง หน้าเธอบิดเบี้ยวแก้มตุ่ยจนเสียรูป ช่องปากงามอ้ากว้างคาบค้างไว้ได้ทั้งสองแท่งในคราวเดียวอย่างไม่น่าเป็นไปได้… "อ่อก… อ๊อกก" น้ำลายสาวใหลยืดหยดลงบนที่นอน… จากสภาพไร้ราคาของกัปตันหลีด ความมันในกามปะทุเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวี สร้างจังหวะเสียวให้ผมกับมันที่เป็นผู้กระทำต่างเร่งขยับเอวเบียดเสียดแย่งกันส่งสองแท่งเข้าทางปากแคบ กึกๆ กั่กๆ กันยกใหญ่ "อูยยย ไอเหี้ยย…… อย่างเสียว" "ซี้ดด……"ผมถอนลำออกจากโพรงปาก น้ำลายคาวฉ่ำเหนียวเยิ้มตามมาเป็นสาย… สองมือรวบที่ข้อพับเข่าสาวยกขึ้นจนหว่างขาแบะกว้าง แคมเล็กลอยเด่น รีบส่งท่อนเนื้อตึงผึงเข้าร่องหน้าที่ชุ่มฉ่ำ "อูยยย อื้มมม…" ไอตั้นเห็นยอดปทุมขาวลอยเด่นจนอดใจไม่ใหวต้องเข้ามาดูดเม้มโลมเลียให้อีกทาง ภาพที่ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้น… ช่องคลอดและเต้านมที่สวยงามถูกใช้เป็นเครื่องระบายความใคร่ไปพร้อมๆ กัน เธอรับมือการรุกเร้าจากชายถึงสองคนได้ถึงอกถึงใจ "โอยย… เสียว… เค้าเสียววว" หนึ่งบิดไปมา ใจเต้นรุนแรง สอดแขนกอดทั้งคอมันกับผมลงไปแนบตัว ร่างสาวงามถูกโถมทับเกี่ยวก่ายจากสองชายจนมิดชิด เสียงหน้าอกเธอจะระเบิดดังก้องอยู่ในหู ไอตั้นโยกคอละเลงดูดเม้มยอดนมซ้ายทีขวาที ผมส่งแท่งเนื้อเข้าช่องคลอดครูดเข้าครูดออกอย่างรู้จุดในคราวเดียวกัน "โอ้ยย นน… …โอ้ยย นน… โอ้ยยๆ…" หนึ่งครางเร้าสัญญาณให้เร่งจังหวะ กำลังจะหลั่งน้ำจากรสสัมผัสที่ผสมผสาน… ผมกับมันเร่งสนองให้เธอด้วยการรัวทุกอย่างใส่ร่างบอบบางอย่างไม่บันยะบันยัง

"ปั่กๆๆ" "โอ้ยย… โอ้ยยยๆๆ ซี้ดด…"

"ปั่กๆๆๆ…" "โอ้ยยๆๆๆ…"

"ปั่กๆๆ" "โอ้ยย อื้ออ อื้ออ… ซี้ดดด… อ๊ายยยย…ยยย" …แล้วหนึ่งก็แตกน้ำที่สอง เสียงครางดังสนั่นไปทั่วบังกะโล

"เสียวๆๆ… แฮ่กๆ เสียวมาก… แปปนึงนะ… แฮ่กๆๆ" ร่างเนื้อสาวนอนบิดกระตุกเร่า… อุณหภูมิในห้องพุ่งสูงขึ้นจนรู้สึกได้… สามเนื้อขยับหนุบหนับ อบอวลด้วยไอร้อนมหาศาลจากร่างกาย

02:15 น.
เงียบสงัดไปทั่วทั้งสถานตากอากาศ… มีเพียงเสียงแมลงกลางคืนและเสียงลมหวิวเป็นระยะๆ

แอร์ยังทำงานอย่างปกติ แต่ทั้งสามคนเหงื่ออาบชโลมไปทั่วร่าง ผ้าห่ม… ผ้าปูที่นอน ชุ่มชื้นส่งกลิ่นอับร้อน แท่งกามถูกถอนออกจากโพรงสวาทอย่างใหลลื่น… ไอตั้นที่วุ่นวายอยู่กับเนินหน้าอกราวกับเป็นของชอบ พลันเหลือบมาเห็นช่องคลอดว่างอยู่ ผมเบี่ยงตัวออกมาเชิงเชื้อเชิญ ชักรวบแท่งเนื้อตัวเองไปพลางๆ… มองมันยงโย่ยงหยกโถมตัวเข้าหว่างขาหญิงงามด้วยสัญชาตญาณผสมพันธ์ุ ใจผมเต้นแรง ตัวร้อนสั่น… เธอจะเป็น "หลีดสาวเริงกาม" โดยสมบูรณ์ทันทีที่ท่อนเนื้อแปลกปลอมชำแรกกลีบงามเข้าไปเป็นท่อนที่สอง… จู่ๆ มันก็ถอนลำ ยกตัวขึ้นคุกเข่า… มือสาวท่อนประจำกายขึ้นๆ ลงๆ อย่างติดขัด "ไอสัส… สงสัยจะตื่นเต้นว่ะนน แม่งไม่แข็ง…" ไอตั้นสบถ… นาทีนั้นเอง… หนึ่งที่คลายจากอารมณ์ระทวยหลังจุดสุดยอด ยันตัวขึ้นมาคลานเข่า ก้มหัวแอ่นก้น มือสาวไปรับท่อนเนื้อมันส่งเข้าปากรูดดูดอย่างเมามัน "อ่าาา… ซี้ดด… สุดๆ เลยว่ะ" บั้นท้ายงามโค้งมนจ่อมาทางผมพอดี ไม่รอช้า… จับเอวบางเข้าประกบด้านหลัง ส่งดุ้นเนื้อพร้อมใช้งานเข้าเต็มร่องหน้าเดินเกมต่อเนื่อง… มีเสียงครางอู้อี้ในลำคอ เธอรับสองเนื้อเข้าเติมเต็มสองช่องทาง สภาพไม่ต่างอะไรกับเครื่องบำเรอกาม ทางนึงสุดมดลูก อีกทางสุดคอหอย… ผมดันเข้า มันถอนออกสลับกันไป "ปั่กๆๆ…" "อ่อก… อ่อก" "อูยย… โคตรเสียว…" ร่างสาวงามโยกใหวไปมา บางครั้งผิดจังหวะดันเข้าทั้งสองแรงหัวท้ายพร้อมกัน ทำเอาร่างเธอติด สั่นกึกๆ ขยับไม่ออกอยู่ตรงกลาง…
 
ผ่านไปหลายนาที… "เหี้ยเอ้ย สงสัยกูจะไม่มาว่ะ…" "อ่าว… แล้วทำไงวะ" "กูตื่นเต้นเพราะมีมึงเนี่ย… กูไม่เคยเล่นรุมแบบนี้" ไอตั้นบอกกับผม เราสามคนมองหน้ากัน ความเงียบปกคลุมไปทั่วห้อง "นน… ออกไปก่อนมั้ยล่ะ เดี๋ยวเค้าทำกับตั้นสองคนก่อน" หนึ่งมองมาทางผมด้วยสายตาที่แปลกไป ผมสองจิตสองใจ… ปล่อยเธอทิ้งไว้กับมันสองต่อสองไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะตอนนี้อารมณ์ทุกคนมันเตลิดเกินเลยไปใกลแล้ว ไม่รู้ว่าจะทำอะไรลับหลังเรา หรือในกรณีที่เลวร้ายสุดๆ อาจจะมีเซ็กส์กันไปเรื่อยๆ แค่สองคน โดยที่ไม่มีผมอยู่ตรงนั้น… แต่ถ้าไม่ทำตามที่มันขอเกมก็เดินไปต่อไม่ได้ และผมก็พอเดาออก… ว่าจุดหมายของหนึ่งในคืนนี้คืออะไร… "มึงจะตื่นเต้นอะไรวะ… เมื่อกี้มึงก็ยังมาดีๆ อยู่เลย" "กูไม่รู้ว่ะ เดี๋ยวแม่งแข็งเดี๋ยวแม่งอ่อน บอกไม่ถูกเหมือนกัน" ผมคิด คิด คิด… ขณะที่อีกสองคนกดดัน ไม่มีทางเลือกอื่น… "เออ กูออกไปก่อนก็ได้…" "หนึ่งออกมาเรียกเรานะ ถ้ามันพร้อมแล้ว…" จำใจคว้าผ้าขนหนูห่มครึ่งท่อน เดินออกนอกห้องไปก่อน โดยแง้มประตูเหลือช่องเล็กๆ เอาไว้…ผมทิ้งตัวลงนั่งบนเก้าอี้เบาะหนังสีเขียวตรงกลางห้องที่เงียบเชียบ กวาดสายตามองความรกและเกลื่อนกลาดของเศษขยะ ขวดเบียร์เปล่าที่ตั้งเรียงรายในห้องกลาง เวลาล่วงเลยไปกว่าห้านาที… วินาทีนั้น… ในความเงียบ… เสียงอ้อร้อต่อกระซิกดังแว่วมาจากเงามืดภายใน ผมพยายามเงี่ยหูฟังแต่ได้ยินไม่ชัดเท่าไหร่ จับใจความได้แค่เสียงพูดคุยทำนองว่า "ทำอย่างนี้สิ…" "เดี๋ยวก่อน…" "จะเอายังไง…" ผุดขึ้นมาไม่ต่อเนื่อง ปะปนเสียงหัวเราะของหนึ่งกับมัน… จะทำยังไงต่อดี หนึ่งก็ยังไม่เรียก แต่มันก็เพิ่งผ่านไปแค่ห้านาที… หรือเราจะคิดผิดที่ปล่อยให้อยู่กันแค่สองคน ไอตั้นอาจจะหักหลังไม่สนเกมกามสองรุมหนึ่งอีกต่อไป มันอาจจะล่อหนึ่งแค่คนเดียวไม่สนไม่แคร์อะไรแล้ว คิดมาถึงตรงนี้… ผมก็ทนใจตัวเองไม่ใหว ลุกขึ้นจากเก้าอี้ช้าๆ ไม่ให้มีเสียงกระทบ แอบมองผ่านช่องว่างเข้าไป… ปรากฏภาพระทึกภายในห้องผ่านช่องประตูเล็กๆ เงาที่เคลื่อนใหวจากสองร่าง ตำแหน่งไม่ได้อยู่อย่างที่ควรจะเป็น ร่างสาวสวยแอ่นสะโพกขึ้นควบอยู่ด้านบนอย่างร้อนแรงโดยมีร่างหนุ่มโรงงานนอนเหยียดกายฝังท่อนเนื้อเข้าเต็มช่องสาวอยู่ด้านล่าง สองมือมันจับที่เอวบางอย่างแข็งแรงคอยดันท่อนเนื้อปักกระชับร่องกลีบในทุกจังหวะเข้าทำ… เรียบร้อยไปแล้ว… เธอเป็นหลีดสาวเริงกามโดยสมบูรณ์… มันใช้ช่องคลอดช่องเดียวกันกับผมช่องนั้น ส่งดุ้นแหวกกลีบอุดแท่งกึกๆ อย่างสะใจ ซ้ำยังเป็นฝ่ายเธอที่สมยอมขึ้นควบให้มันด้วยอารมณ์อันเผ็ดร้อน… หนึ่งสูดลมเข้าปาก หน้าหงาย ผมเผ้าแกว่งใกว เคลื่อนใหวไปตามจังหวะที่มันควบคุม ผมยืนตัวแข็ง พูดอะไรไม่ออก นี่หนึ่งทรยศเราจริงเหรอ ใหนว่าจะออกมาบอกเราเมื่อพร้อม… "มันเริ่มกันมานานแล้วหรือยัง" เป็นคำถามเดียวที่ผุดขึ้นมาในหัว ตัวสั่นตัวร้อนไปหมด "โอยย… อ่าา… สุดยอด" เสียงมันกระซิบครางตอกย้ำดีกรีลีลาสวาท เอวสาวสวยเคลื่อนควบอย่างคล่องแคล่ว กลีบปลิ้นปักดุ้นเนื้อดำมะเมื่อมอย่างเสียดทาน ครูดคราดหนักแน่นเคล้าอารมณ์กับแท่งเนื้อชิ้นใหม่ อุ่นไอกามกระจายออกไปทั่วบริเวณ… หนึ่งจะหยุดเมื่อไหร่… จะเลยเถิดไปถึงใหน… ผมยืนดูใจเต้นแรง ทั้งความโกรธ ความเกลียด ผุดขึ้นมารอจ่ออยู่ทุกการกระทำ "อู้ยยย ซี้ดดด…" หลีดสาวครางบ้าง เธอออกอาการกับท่อนดำแข็งผึงที่บังเอิญเข้าเงี่ยงสะกิดต่อมปล่อยน้ำในช่องคลอดอย่างถูกจุด "อูยย ตั้นๆ…" ไอตั้นได้จังหวะสวน รีบรวบล๊อคเอวบางกระเด้งลูกสูบรัวหวังพิชิต ถึงจะทำเธอครางเสียงหลง แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกลับตรงกันข้าม ท่าทีหลีดสาวที่ค่อยๆ ช้าลงจนหยุดนิ่ง หนึ่งยังไม่ลืมอีกท่อนที่รออยู่ด้านนอก หยุดเอวทิ้งน้ำหนักกดทับโคนมันไว้ไม่ให้ขยับ ยังได้ยินเสียงกระเส่าเล็กๆ ในลำคอ "ยังไง… ซี้ดด พร้อมยัง… อื้มม…" เสียงเธอสั่น จะพูดก็พูด จะครางก็คราง "อูยย… ไม่แน่ใจอ่ะ" "ไม่รู้ว่าถ้าให้ไอนนเข้ามามันจะอ่อนอีกป่าว… โอยยย…" มันพูดพลางพยายามเด้งสวนขึ้นไปกระแทกเบาๆ แต่หนึ่งยกเอวขึ้นจนแท่งมันแทบหลุดและยังใช้สองฝ่ามือกดหน้าอกมันไว้ไม่ให้ขยับได้ถนัด "จะเอายังไง…" หนึ่งถามจริงจัง มันยังนิ่งไม่ตอบอะไร ผมคิดว่ามันคงจะอยากเผด็จศึกเธอตอนนี้เลยมากกว่า ไม่คิดว่าลับหลังมันแอบหักกับเพื่อนได้จริงๆ "เราลงละนะ…" ไม่รอคำตอบใดๆ เธอยกตัวถอนกลีบออกจากท่อนดำมันวาว  "ซึ้ดด…" ผละจากเอวโดยไม่ทันที่มันจะร้องห้าม สายตามันมองตามร่างเอวบางก้าวลงจากเตียงไปอย่างเสียดาย มือพลางรวบกำชักเนื้อของตัวเองขึ้นๆ ลงๆ ตามสัญชาตญาณ

สาวร่างเปลือยกำลังเดินมาทางประตู… ผมรีบถอยกลับไปนั่งบนเก้าอี้ทำตัวเหมือนไม่ได้รับรู้เรื่องที่เกิดขึ้น"ป่ะ นน ตั้นพร้อมแล้ว…" เสียงเล็กแว่วผ่านเงามืดหลังประตู เธอไม่ได้หักหลังอะไรอย่างที่คิด "โอเค…" ผมสาวเท้าเข้าห้องมืดเย็นยะเยือก ถอดผ้าขนหนูวางพาดขอบเตียง "ไงมึง… เล่นซะนานเลยนะ" มันนอนเหยียดขานิ่งเงียบ ชักท่อนเนื้อขึ้นๆ ลงๆ ผมทิ้งตัวลงนอนหงายข้างๆ มัน ท่อนตั้งเด่เรียงเป็นสองท่อนคู่ หนึ่งรู้จังหวะรีบปิดประตูห้อง ก้าวขึ้นเตียง มองท่อนซ้ายท่อนขวา เลือกขึ้นคร่อมผมทันที… ท่อนเนื้อประจำกายชำแรกกลีบลื่นเข้าไป ทุกกลิ่นคาวในโพรงสาวพรั่งพรูสวนออกมา ไอสาบจากสองท่อนเนื้อที่อบอวลในช่องคลอดผสมเมือกน้ำคาวกามแรงเตะจมูก วินาทีนั้นเครื่องจักรสะโพกหลีดคณะเริ่มทำงานขึ้นลงเป็นจังหวะจากช้าไปเร็ว "โอ้ยๆๆ ซี้ดดๆ…" หนึ่งควบเอวอย่างเมามันจากอารมณ์ที่ยังค้างคากับไอตั้นเมื่อสักครู่ ร่างบางนุ่มนิ่มโยกใหวสะเทือน ผมกับมันต่างคนต่างพยายามเข้าถึงอารมณ์ของหญิงสาวด้วยการสบตาขึ้นไปหาอยู่หลายครั้ง แต่ดาวหลีดยังคงหลับหูหลับตาส่งกลีบบดขยี้จนสุดโคนหวังสำเร็จความใคร่เอาให้ได้ในตอนนี้ "อ้ายยย… เสียวๆ" ไอตั้นเอื้อมมือมาลูบคลำบั้นท้ายที่กำลังกระเพื่อมเป็นคลื่น "หนึ่งนี่เงี่ยนดีว่ะ… เมื่อกี้เล่นกูเกือบแตก" มันหันหน้ามาหาผม "อูยย… เออ… มึงรึหนึ่งที่เป็นคนล่ออ่ะเมื่อกี้ เสียงดังออกมานอกประตูเลย…" "โอยย…เสียวว่ะ…" ผมถามลองเชิงขณะที่ยังโดนควบใส่ไม่หยุด "ซี้ดดๆๆ โอ้ยยๆๆ อ้าาาา…" สาวสวยกระตุกเสร็จน้ำที่สามในท่าขึ้นควบนั้นเอง มันหันหน้ามามองหนึ่ง ด้วยกลัวว่าเธอจะแอบบอกกับผมเรื่องที่มันเล่นนอกเกมเมื่อกี้ หนึ่งหายใจแรง ฟุบลงมาที่อกแต่ยังคาแท่งไว้ที่รูไม่ถอนออก "มึงนี่อึดดีว่ะไอนน… ทนได้ไงวะเสียวขนาดนี้" มันรีบเปลี่ยนประเด็น ผมไม่ตอบอะไรเพราะอยากให้มันรู้ว่าผมไม่พอใจ "หนึ่ง… ลงมานอนตรงกลางสิ" ผมสะกิดที่เอว ฉวยโอกาสออกตัวสร้างสรรค์เกมแทน เธอขยับยกเอวออกร่องรูชุ่มโชกลื่นหลุดจากท่อน ใหลตัวลงมานอนตรงกลางระหว่างผมกับไอตั้น… บรรยากาศตอนนี้ให้อารมณ์สุดครุกรุ่น ในบริบทของสองชายหนึ่งหญิงที่มีความสนิทสนมกันเป็นพิเศษ สามอารมณ์ cool down ลงมาอยู่ในสภาวะกึ่งพักกึ่งรุก เพื่อรอส่งอารมณ์ขึ้นไปให้สูงกว่า ละเอียดกว่า และแนบเนียนมากขึ้น ตรงจุดนี้เป็นสิ่งที่ผมเรียนรู้จากไม่กี่นาทีก่อนที่ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นเร็วเกินไป ทั้งยังขาดความประณีต… การแสดงออกทางอารมณ์จะส่งผลทางกายภาพได้ดีที่สุดก็ต่อเมื่อมีแรงขับภายในที่หนาแน่นและละเอียดอ่อนเป็นฐานสำคัญ เซ็กส์คือศิลปะที่รังสรรค์ให้สวยงามได้ไม่ยากสำหรับการร่วมรักของคนสองคน… แต่ถ้ามีถึงสามคน ไม่ใช่เรื่องที่จะควบคุมได้คนเดียวอีกต่อไป แต่ละคนบนเตียงต้องวางตำแหน่งอารมณ์และกายภาพตนเองให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมสำหรับจุดร่วมของทีม สำคัญที่สุดคือทุกอย่างต้องลื่นใหลเป็นธรรมชาติ ราวกับว่าการร่วมรักประเภทสองชายหนึ่งหญิงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทั่วไป และออกผลให้ความสุขกับทุกคนบนเตียงได้อย่างท่วมท้น…

02:50 น.

ผมสะกิดส่งสัญญาณให้หนึ่งพลิกตะแคงไปกอดไอตั้น เธอคล้อยตามอย่างว่าง่าย… จากที่ลองปล่อยให้อยู่กันสองต่อสอง ทำให้ผมเริ่มไม่ไว้ใจในสถานการณ์ที่มองไม่เห็น และจากท่าทีเธอที่อ่อนลง ไม่ร้อนแรงเท่ากับเมื่อสิบห้านาทีก่อน แสดงว่าหนึ่งก็น่าจะรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อครู่กับมันเหมือนกัน… ขากระชับเรียวก่ายทาบไปบนหน้าท้องไอตั้นอย่างแนบสนิท ราวกับคนรักที่ร่วมเตียงเคียงหมอนกันมานาน มันไม่รอช้า… รีบพลิกตะแคงข้างเข้าประจันหน้ากับร่างเปลือยสาว ฝ่ามือหยาบคว้าเข้าที่เอวบางดึงตัวหลีดคณะประกบชิดแนบอกราวกับเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ… ผมไม่แปลกใจกับการตอบสนองของเพื่อนชาย เพราะจากที่เห็น… หลักฐานทางเพศบนร่างของเธอกับมัน ไม่ว่าจะมือ นม ปาก ลิ้น ร่อง ดุ้น… มีคราบมีกลิ่น ปนเปื้อนถึงกันไปหมดแล้วทุกส่วน เธอพร้อมใจมอบความงามของหลีดคณะให้มันเชยชมไปหมดแล้ว สถานะย่อมตกเป็นเบี้ยล่างให้มันกระทำแต่โดยดี… ขาข้างที่ตะแคงอยู่ด้านบนของมันสอดเข้ากลางหว่างขาสาวงาม ต้นขาดำยาวยกดันหนึบถูไปกับสองแคมตัวน้อย ผมขยับแนบชิดประกบเข้าแผ่นหลังหลีดสาว ก่ายขายกทาบเอวบางเป็นสองทาง กลายเป็นหนึ่งโดนเบียดเสียดแน่นขนัดเป็นใส้แซนวิชขนาดเล็กอยู่ตรงกลาง ปลายขาก่ายพันกันไปมาไม่รู้ของใครเป็นของใคร ไอเพศคลุกเคล้าเร้ากามอื้ออึงในอารมณ์ "อืออ…" เสียงครางเล็กน้อย "อื้มมม อื้ม…" ไอตั้นบดต้นขาถูใถไปกับแคม หนึ่งติดอยู่ตรงกลางจะหนีก็ไม่ได้ "เสียวมั้ย…" ผมกระซิบใส่หูจากด้านหลัง "อืออ… เสียวววว…" เธอตอบกลับมาโดยไม่หันหน้า "มึงยังไหวอยู่ป่ะไอตั้น ไม่ใช่อ่อนอีกแล้วเหรอมึงอ่ะ" "ใหวดิ… แต่แค่นอนกอดๆ กันแบบนี้ กูว่าแม่งก็เสียวสุดๆ แล้วว่ะ มึงนี่ใจกว้างจริงๆ ไอนน วันนี้…กูแม่งโคตรโชคดี…" "ถ้าไอเหี้ยเอสไม่ไปถ่ายรูปหนึ่งมั่วซั่วนะ  ป่านนี้ได้สามหนึ่งแล้ว" มันพูดต่อ "เออ แล้วถ้ามันได้อยู่ต่อ ตอนนี้มึงจะให้มันอยู่ตรงใหน แค่มึงกะกูก็เบียดกันชิบหายแล้ว ที่เต็มว่ะมึงเห็นมั้ย ฮ่าๆๆ" "ฮ่าๆๆๆ เออ ให้แม่งนั่งรอ" ผมกับมันหัวเราะข้ามหัวหนึ่งไปมา "นี่ๆ พูดอะไรไม่เกรงใจกันเลยนะ ได้ทีเอากันใหญ่เชียว ฮึ…" หนึ่งเอ็ดเสียงเบา "จริงๆ ถ้าเอสเค้าทำตัวดีก็อาจจะให้ได้อยู่นะ…" หนึ่งกระซิบยั่ว ท่าทางท้าทายไม่กลัวโดนรุมแม้แต่น้อย ได้ยินดังนั้นใจผมก็เต้นแรงขึ้นทันที ท่อนเนื้อแข็งดันขนัดกับแก้มก้นงาม ท่อนไอตั้นไม่แพ้กันแข็งผึงเบียดต้นขาอวบขาว "แข็งกันใหญ่เชียวนะ ชอบล่ะสิ หึๆ" หนึ่งหยอก


ทันใดนั้นเอง สิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น… 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 19, 2021, 05:27:26 am โดย Basilisk »

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 05:48:18 am »
ไอ้เอสเข้ามาแจมเปล่า

*

ออฟไลน์ Pitor

 • Veteran Member
 • ******
 • 1515
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:35:47 am »
หรือจะมีคนที่สี่มาร่วมแจม น่าติดตามจริงๆ

*

ออฟไลน์ pputter

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 08:20:27 am »
หรือจะจัดสามเลยยยย

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Legend Member
 • *******
 • 2138
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 10:50:59 am »
สงสัยไอ่เอสกลับไม่ไหว เข้ามาแจมด้วย

*

ออนไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1109
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 03:07:15 pm »
หรือจะมีคนอื่นร่วมด้วยยังไงต่อละนิขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ testman

 • Legend Member
 • *******
 • 2064
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 06:31:19 pm »
กลับมาหลังจากรอซะนาน

กลับมางานนี้ได้สมหวังกันแล้ว แต่เหมือนว่าจะไม่ได้มีแค่สอง น่าจะมีมากกว่าสองมาแน่ ๆ สุดท้ายจะร้อนแรงขนาดไหนกันแน่

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1923
 • 358
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 24, 2020, 07:57:22 pm »
คงไม่จบแค่ 2-1
ไอ้เอส มาร่วมด้วยเป็นแน่

แหมม ... มีมาอีกคน จริงด้วย
แต่ไม่ใช่ คนที่คิด ...แถมยัง ช่างมันเถอะ .... 555
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 24, 2020, 07:59:09 pm โดย pamaaeng »

*

iammek

Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 12:21:45 am »
เอสสมาแว้้้ววว ละสิ

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 04:10:20 am »
หนึ่งร้อนแรงขนาดนี้สองคนทำให้เธอสงบลงได้หรือเปล่า ต้องมีตัวช่วยเพิ่มอีกสักคนไหมนะ

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1649
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 06:22:49 am »
ไอ้เอสต้องโผล่มาแจมแน่นอน...ตอนใหม่มาแล้ววววว

*

ออฟไลน์ Jungle

 • Junior Member
 • ***
 • 384
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 07:44:44 am »
ไอ้เอสโผล่มาแน่ๆ

*

ออฟไลน์ artherox

 • Veteran Member
 • ******
 • 1610
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 09:15:17 am »
เอ้า ใครจะโผล่มาแจมด้วยล่ะ ลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ san2503

 • Senior Member
 • ****
 • 751
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 11:19:37 am »
หายไปนานจนคิดถึงเลยครับ กลับมาคราวนี้เต็มอิมจริง แต่แค่2คนคงจะยังไม่ทำให้อิ่ม คงต้องมีคนที่3?

Re: Swinging legacy | Cheerleader : Chapter 7 Stain
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 25, 2020, 12:34:30 pm »
และแล้วสาวหลีดก็ได้ผัวเพิ่มอีกคน...แต่เอ๊ะหรือจะสองคนนะ สงสัยว่าคืนนี้หนึ่งจะโดนสามรูพร้อมกันไหมนะ....หึหึ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ