ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร

ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร

 • 750 ตอบ
 • 17264 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 775
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
ตอนนี้ของวิเศษในเรื่อง ได้มาจากเรื่องเสียวที่เคยอ่านแล้วชอบ ชื่อเรื่อง ยาเสน่ห์วิตถาร เลย ขอนำแรงบันดาลใจมาใส่ในนี้เลยนะครับ ใครเคยอ่านเรื่องนี้บ้าง บอกหน่อย

ปล. ใกล้จบแล้ว จะมีฉากปวดตับ เตือนไว้ก่อน


        นัทหยิบขวดเล็กๆ ที่มีจุกพลาสติกปิดขวดเอาไว้ เป็นขวดสีเหลืองๆ ขนาดไม่ใหญ่ ราวกับขวดน้ำหอมแบ่งขายตามตลาดนัด ที่หน้ากล่องติดป้ายหัวกระโหลก พร้อมข้อความ “ยาเสน่ห์วิตถาร” หากแต่ก่อนนัทเข้ามาร้านนี้คงไม่เชื่อแน่ แต่จากประสบการณ์ทำให้นัทได้รู้ว่า ความแฟนซีของร้านนี้เป็นของจริง ของวิเศษในร้านทำให้เกิดผลขึ้นได้จริง เมื่อนัทหยิบกล่องและจะเก็บลงกระเป๋า แต่ลุงแกก็เอามือมาคว้าไว้ก่อน
   “ใจเย็น” ลุงใช้มือที่มีข้างเดียว หยิบกล่องกลับไปถือไว้ นัทได้แต่งงกับการกระทำของลุง
   “ของวิเศษนี้ เป็นประเภทส่งผลต่อเนื่อง ไม่ใช่ประเภทยืม” ลุงแกพูด ทำให้นัทเข้าใจได้ เพราะที่ผ่านมาของวิเศษของนัทเป็นลักษณะยืม เมื่อใช้เสร็จต้องคืน แต่สำหรับสิ่งนี้ผลมันต่อเนื่อง ต่อให้ยืมก็ไม่รู้จะคืนได้ยังไง
   “เอ็งหยิบบัตรสมาชิกขึ้นมา” นัทรีบเปิดกระเป๋าตังค์ก่อนจะหยิบบัตรสมาชิกร้าน ตอนนี้ที่ด้านหลังมีดาวดำ 3 ดวง ช่องสีเทา 1 ช่อง และช่องสีชมพู 1 ช่อง
   “เอ็งทำสัญญาไว้ แก้แค้น 4 สมหวัง 1” ลุงแกหยิบบัตรไปจากมือของนัท ก่อนจะพลิกกลับไปมาให้นัทดู
   “แต่ถ้าเอ็งจะเอาของชิ้นนี้ไป จะไม่มีของช่วยสมหวัง รับได้ไหม” เมื่อลุงพูดจบ นัทก็เริ่มคิด หากแก้แค้นสำเร็จ เขาจะสามารถเอาชนะใจของมิวโดยไม่มีของวิเศษช่วยได้ไหมนะ เขาเริ่มไม่แน่ใจ มิว นางฟ้าในใจของนัท เป็นคนที่นัทตกหลุมรักมาเป็นปีๆ ที่ผ่านมาเธอดูเอาใจใส่ เป็นคนดี แต่สำหรับเรื่องแฟนละ นัทดูไม่ออกเลยว่ามิวจะมาชอบเขาได้จริง
   แต่ภาพของจริงใจก็ผุดขึ้นมา ตอนนี้เขาแค้นเธออย่างที่สุด เขาอุตส่าห์หวังดี พยายามจะช่วยไม่ให้เธอกลายเป็นเหยื่ออีก แต่สิ่งที่เธอทำมันเลวร้าย เธอทำให้นัทกลายเป็นไอ้โรคจิตของคณะอีกรอบ แถมยังไม่สามารถแก้ไข แก้ตัวอะไรได้เลย ต่อให้เขาสมหวังกับมิว แต่มิวต้องได้ชื่อว่าเป็นแฟนไอ้โรคจิต มันคงเป็นสิ่งที่เขาไม่อาจรับได้
   “ผมขอแก้แค้น” นัทตัดสินใจแล้ว เขาเหงยหน้าขึ้น ก็พบว่าลุงขอทานที่เนื้อตัวมอมแมม มีคราบสีดำเปลอะเปื้อนตัว กำลังยิ้มแบบที่นัทรู้สึกเสียวสันหลัง แต่เขาตัดสินใจแน่วแน่แล้ว ถ้าไม่ได้แก้แค้นจริงใจ เขาย่อมไม่สามารถสมหวังได้ และต่อให้ไม่มีของวิเศษช่วยให้สมหวัง เขาก็จะสู้เพื่อเอาชนะใจมิวให้ได้ รอก่อนนะครับ มิว สาวในฝัน
   “ดีมาก เอาไป” ลุงแกพูดจบ พร้อมกับยื่นกล่องยาเสน่ห์ให้กับนัท
   “ยาเสน่ห์วิตถาร ถ้าจะให้เรียกให้เอ็งเข้าใจ ก็คงเรียก “น้ำมันพราย” มันไม่ได้ช่วยให้เอ็งมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น แต่จะทำให้คนที่เอ็งเอาน้ำยาในนี้ไปป้าย จะกลายเป็นทาสเอ็ง ต้องทุรนทุราย กอดแข้งกอดขาเอ็งเพื่อขอให้ปลดเปลื้องความเงี่ยน และใช้แล้วไม่มีทางแก้ไขได้” ลุงบรรยายสรรพคุณ ทำเอานัทคิดออกแล้วว่าเขาจะใช้มันทำอะไรบ้าง
   “สัญญาข้อ น้ำยาขวดนี้ เอ็งใช้ได้แค่คนเดียว ตอนแรกกะจะให้เอ็งใช้เป็นของวิเศษให้สมหวัง แต่คงต้องใช้ก่อนแล้วมั้ง” ลุงแกพูดจบ นัทก็พยักหน้า จากนั้นเขาก็ขอตัวลาลุงเพื่อจะกลับไป ระหว่างจะเดินออกจากร้าน นัทก็เข้าไปทักทาย พี่ปีใหม่ ตอนนี้เธอยังอยู่ด้านหลังเคาน์เตอร์
   “พี่ปีใหม่ ผมขอโทษนะ ที่ครั้งนี้ก็ไม่ได้ให้พี่สอน” นัทพูดขอโทษตามมารยาท ถ้าเป็นทุกที เขาจะต้องเสียน้ำกับพี่ปีใหม่ตลอด แต่ครั้งนี้เขาอยู่ในสภาพที่โกรธจนไม่มีอารมณ์อย่างว่า
   “ไม่เป็นไร พี่ได้มาเยอะแล้ว” พี่ปีใหม่ตอบยิ้มๆ นัทก็ไม่ได้คิดอะไร เลยลาออกจากร้านไป เมื่อออกมาจากร้าน นัทก็เดินหลับๆ ตา เดินไปจนออกมาจากซอยที่อยู่ไม่ไกลจากมหาวิทยาลัยมากนัก หยิบมือถือขึ้นมาดูเวลาก็เป็นเวลาเย็น และมีข้อความเข้ามา เขาลองกดอ่านดู ส่วนมากเป็นข้อความทักมาด่าเขา ทำให้เขายิ่งเจ็บแค้นจริงใจมากขึ้นไปอีก แต่เขาก็ต้องรู้สึกใจหาย เมื่อพาว ได้ส่งข้อความมาเป็นห่วงนัท (ทำเอาเขารู้สึกผิดต่อพาวมากขึ้น ไม่คิดเลยว่าพาวจะเป็นคนดีที่เขาทำร้ายเธอไปแล้ว) มิวเองก็เป็นอีกคนที่แสดงความห่วงใยนัท แต่ยังไงเสียข้อความด่าก็ยังคงมากจนเขามั่นใจแล้ว เขาจะแก้แค้นให้ได้
   
   นัทเดินกลับเข้ามาในมหาลัย เป็นช่วงเวลาที่ใกล้เลิกเรียนแล้ว เขาจึงตรงไปที่ลานจอดรถข้างหลังตึกคณะ เพราะนัทรู้ว่าจริงใจเป็นพวกขับรถมาเรียนเอง เธอต้องจอดรถที่ลานนี้แน่นอน นัทเดินหาอยู่สักพักก็เจอรถเก๋งของจริงใจ เขาฉีกกระดาษจากในสมุด เขียนข้อความบางอย่างลงไป ติดไว้ที่ใบปัดน้ำฝน จากนั้นก็แอบซุ่มดูอยู่ ไม่นานสาวๆ ในแก็งค์นางฟ้าก็เดินมากัน มิวขึ้นรถตัวเองไปก่อน พาวไปกับโบว์ มิ้นกลับรถตัวเอง และจริงใจเป็นคนสุดท้ายที่เดินมาถึงรถ เธอสตาร์ทรถ แต่เมื่อเห็นกระดาษติดตรงใบปัดน้ำฝน ก็ลงจากรถมาหยิบดู ก่อนจะขยำทิ้งด้วยความโกรธ เธอดับเครื่องก่อนจะเดินตรงมาที่ซอกหลังตึก เมื่อเธอเห็นนัทก็รีบตรงมาด้วยความโกรธ
   “ไอ้ชั่ว มึงเรียกกูมาทำไม” น้ำเสียงเต็มไปด้วยความโกรธและการดูถูก
   “ผมมีไรให้ดู” นัทพูดพร้อมหยิบมือถือขึ้นมากดเปิดคลิป
   จริงใจพยายามเดินเข้ามาใกล้ๆ เพื่อให้ดูได้ชัดๆ ในคลิปเป็นวีดีโอประตูห้องน้ำกำลังจะปิด จริงใจเห็นตัวเธอเองเดินเข้ามาในชุดนักศึกษา ประตูปิดลง เธอเดินไปที่ชักโครกก่อนจะถกกระโปรงขึ้นไว้ที่เอว เห็นกางเกงในลูกไม้สีดำ ตอนนี้เธอรู้สึกอายที่ต้องมาเห็นตัวเองแบบลับ แถมยังเปิดดูพร้อมกับชายที่เธอเกลียดอีกด้วย จากนั้นเธอก็ถอดกางเกงในออก จนเห็นเป็นเงาดำๆ แต่แล้วเธอก็หันมาหากล้อง จริงใจโชว์หีต่อหน้ากล้องแบบเต็มๆ ค่อยเดินไปนั่งที่ชักโครก เธอทนดูต่อไม่ได้ นัทจึงกดปิดหน้าจอ
   “ไอ้..” จริงใจไม่รู้จะด่ายังไง ได้แต่แสดงสีหน้าโกรธจนหน้าแดง
   “คุณน่าดูต่อจนจบนะ คลิปนี้ถ่ายเห็นหน้าคนถ่ายด้วย” นัทพูดต่อ ทำเอาจริงใจตกใจไปชั่วครู่
   “ไอ้ฟลุคมันพลาดในคลิปนี้ น่าสนุกเนอะ มันแอบถ่ายคนที่แอบชอบมัน แถมทิ้งหลักฐานไว้” นัทพูดต่อไป ตอนนี้สีหน้าของจริงใจดูสับสน
   “เอามาดูสิ” จริงใจสั่ง ก่อนจะยื่นมือคว้ามือถือของนัทไป แต่ก็เปิดไม่ได้เพราะไม่มีรหัส นัทได้ทีหยิบขวดน้ำยาเสน่ห์วิตถารออกมา เขาอาศัยจังหวะที่จะกดเปิดมือถือให้ ป้ายยาไปที่มือของจริงใจ และเพราะจริงใจกำลังมีสมาธิเธอจึงไม่ได้สนใจ
   เธอดูคลิปต่อ เป็นคลิปที่จริงใจกำลังทำสีหน้าสบายอารมณ์ ได้ยินเสียงน้ำไหลออกจากรูเสียวของเธอ ตอนนี้เธอมีความรู้สึกแปลกๆ เธอรู้สึกคันๆ ที่รูหี และรู้สึกตัวร้อนขึ้น เธอหันมามองที่นัท เธอรู้สึกแปลกใจเพราะตอนแรกเธอรู้สึกเกลียดนัทแบบเข้าไส้ แต่ตอนนี้เธอกลับรู้สึกแปลก นัทดูหล่อ มีเสน่ห์มาก เธอรู้สึกอายมากที่นัทได้เห็นของลับของเธอแล้ว แต่ก็ยิ่งรู้สึกอยากให้เขาได้เห็นของจริง
(ทำไมนะจริงใจ เราต้องเกลียดนัทไม่ใช่หรอ โอ๊ย ทำไงดี นัทหันมามองเราแล้ว เขาเห็นตอนเราฉี่แล้ว เสียงดังจัง โอ๊ย เขินจัง นัทจะชอบไหมนะ ไม่สิๆ เราต้องเกลียดนัทสิ) จริงใจรู้สึกสับสนกับตัวเองเป็นอย่างมาก ความทรงจำของเธอคือเกลียดเขาแบบสุดๆ แต่ความรู้สึกตอนนี้กลายเป็นยิ่งกว่าหลงใหล
“นัท เอ่อ นายดูคลิปเราแล้ว…” จริงใจพยายามพูดออกมา เธออยากรู้ความรู้สึกของนัทที่ได้เห็นของลับของเธอ แต่ในอีกอารมณ์ก็เปลี่ยนไป เป็นการต่อสู้ในความรู้สึกของตัวเอง
“ใช่เราดูแล้ว เกิดอารมณ์เงี่ยนมากเลย” นัทพูดต่อ ทำเอาจริงใจรู้สึกตะลึงกับคำพูด แต่ก็แปลกที่เธอไม่ได้รู้สึกเกลียดอะไร กับรู้สึกดีที่เธอทำให้นัทรู้สึกแบบนั้นได้
“จริงใจ ขอเราดูเธอฉี่เลยได้ไหม” นัทพูดต่อโดยไม่รอให้จริงใจคิด เขาจูงมือจริงใจเข้าไปในห้องน้ำชายใต้ตึก เพราะตอนนี้เป็นเวลาเย็น แถมใกล้จะสอบแล้ว ทำให้ไม่มีกิจกรรมอะไรจัด คนจึงน้อยมาก จริงใจเดินตามนัทไป โดยที่รู้สึกเขินเมื่อนัทจับมือของเธอ
(โอ๊ย ทำไงดี เขาจับมือเราด้วย มือเขานุ่มจังเลย) เมื่อเข้าไปในห้องน้ำชายแล้ว ไม่มีคนอยู่ นัทปิดประตูแขวนป้ายทำความสะอาดไว้ ก่อนจะกดล็อค
(เขาอยากดูเราตอนฉี่หรอ ทำไงดี กางเกงในเราวันนี้มันไม่สวย) จริงใจคิดไปเรื่อย ก่อนที่นัทจะพาเข้าไปในห้องน้ำติดผนัง
“จริงใจ ฉี่ให้ผมดูหน่อยสิ” นัทพูด้วยเสียงนุ่มๆ จริงใจก็ได้แต่หน้าแดง นัทคิดไว้ยาได้ผลดีจริง ถ้าเป็นปกติเธอย่อมไม่ให้เขาพามาในที่แบบนี้แน่
“จะดีหรอนัท เราใส่กางเกงในไม่สวย ไว้วันอื่นได้ไหม” จริงใจพยายามปฏิเสธ
“กูบอกให้ทำ” นัทเปลี่ยนน้ำเสียงเป็นดุ แต่น่าแปลกที่จริงใจกับยิ้ม รู้สึกมีความสุขที่ได้เห็นนัทในบทบาทนี้ เพราะลึกๆ เธอก็ชอบอ่านแนว BDSM พอเห็นนัทเป็นบทนายทาส ยิ่งทำให้เธอรู้สึกดี
“ได้คะ นายท่าน” จริงใจเผลอพูดนายท่านออกมา ตามบทบาท BDSM แต่ก็ยิ่งหน้าแดง และเธอก็ค่อยๆ ดึงกระโปรงขึ้นไปไว้ที่เอว ทำให้นัทได้เห็นกางเกงในลายการ์ตูนคิตตี้สีชมพู
“มึงใส่ซะน่ารักไม่สมวัยเลย” นัทพูดทำเอาจริงใจหน้าแดงขึ้นไปอีก นัทสังเกตได้ว่าตรงเป้ากางเกงในเริ่มมีแฉะบ้างแล้ว
“ฉี่สิมึง” นัทสั่งต่อ จริงใจจึงรีบถอดกางเกงในลงไปกองที่เท้า นัทได้เห็นหีของจริงใจแบบชัดๆ ถ้าเทียบจาก 4 คนแล้ว ของพาวดูดีสุด ของโบว์ออกแนวเด็กๆ ขนน้อย มิ้นดูเยินสุด ส่วนจริงใจใหญ่สุด เธอนั่งลงที่ชักโครก ตอนนี้เธอรู้สึกเขินเป็นอย่างมาก เป็นครั้งแรกที่เธอจะฉี่ต่อหน้าคนอื่น และตอนนี้เขาเป็นคนที่เธอชอบเป็นอย่างมากแล้วด้วย ไม่นานนัทก็ได้ยินเสียงน้ำไหลออกมา เขาหันไปมองเห็นน้ำสีเหลืองๆ ไหลออกมาจากรูหี จริงใจฉี่จนตัวสั่นและจะเอื้อมมือไปหยิบกระดาษมาเช็ด
“ไม่ต้อง เอากางเกงในมึงมาเช็ด” นัทสั่ง ทำให้จริงใจตกใจ แต่ก็ทำตาม เธอหยิบกางเกงในที่กองที่ข้อเท้า ถอดออก มาเช็ดไปที่หีแฉะๆ
“เอามานี่” นัทบอก จริงใจยื่นกางเกงในที่ใส่มาทั้งวัน และเพิ่งจะเช็ดฉี่ของเธอไปหมาด ให้กับนัท เธอรู้สึกเขินเป็นอย่างมาก แต่ด้วยฤทธิ์ของยา เธอก็ยื่นให้โดยดี นัทรับมา และทำท่าสูดดมตรงเป้า จริงใจที่เห็นแบบนั้นก็ยิ่งรู้สึกเสียวมากขึ้นไปอีก จนร่องหีที่เพิ่งจะเช็ด กลับมาน้ำไหลออกมาจนแฉะอีกรอบ
"นายท่านจะดมแต่ กกน หรอ มาดมหีเราได้นะ" เมื่อจริงใจพูดจบก็เขินจนหีขมิบ แต่นัทก็หาได้สนใจ
"หีของมึง ใครจะสน" นัทเอ่ยตอบ ทำให้จริงใจรู้สึกเฟลไปบ้าง เธอหันมาดูนัทกำลังสูดดม เป้ากางเกงในของเธอ ก็ยิ่งรู้สึกเสียวมาก จนเธอค่อยๆ ใช้มือมาลูบไปมาที่หี
"หยุดเลย" นัทสั่งเมื่อเห็นจริงใจกำลังใช้มือของเธอเองลูบหีอยู่ ทำเอาจริงใจตกใจ รีบเอามือออกจากหี
เธอได้แต่นั่งนิ่ง มองดูนัทสูดดมกางเกงในของเธอ เธอรู้สึกเงี่ยนมาก แต่ก็ไม่สามารถปลดปล่อยได้ เธอรู้สึกทรมาน ได้แต่บิดตัวไปมา ภาพของสาวน้อยในเสื้อนักศึกษากระโปรงอยู่ที่เอว กำลังร่อนหีไปมาในห้องน้ำชาย ดูน่าสนใจ นัทเปิดประตูออกมา จริงใจเห็นโถฉี่ เธอก็ยิ่งรู้สึกแปลก
"มึงดูนะ นี่มันห้องน้ำชาย หญิงที่มาฉี่ในห้องน้ำชาย แถมยังจะมาตกเบ็ดอีก ไม่โรคจิตหรอว่ะ" นัทพูดต่อ ทำเอาจริงใจคิดตาม
"โรคจิตก็โรคจิตสิ ตอนนี้เงี่ยนจะตายแล้ว อย่าทรมานเราเลย" จริงใจพูดอ้อนวอน ตอนนี้เธอต้องการควยของนัทเข้ามากระแทกหีของเธอเป็นที่สุดแล้ว นัทก้มไปมองหีของจริงใจตอนนี้น้ำไหลเยิ้ม มีการตอดเป็นระยะๆ เม็ดแตดก็เด่นออกมา สีหน้าของจริงใจตอนนี้ดูกระหายเป็นที่สุด
“เงี่ยนหรือไง” นัทถาม ทำให้จริงใจได้แต่พยักหน้า ถ้าไม่ใช่นัทห้ามจริงใจใช้มือ ตอนนี้นิ้วของเธอคงเข้าไปอยู่ในหีแล้ว
“มึงรู้ไหม มึงทำให้กูถูกตราหน้าว่าเป็นโรคจิต มึงจะรับผิดชอบยังไง” นัทคำรามใส่จริงใจ ตอนนี้เธอเป็นเหมือนทาสสาวของเขาที่พร้อมถูกสั่งได้ทุกเมื่อ
“เราขอโทษ เราๆ” จริงใจน้ำตาแตกเมื่อพูดถึงจุดนี้
“เอางี้ มึงทำตามที่กูจะบอก” นัทบอก เขาคิดแผนการไว้แล้ว

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

   ในไลน์กลุ่มของคณะ ปกติจะเป็นกลุ่มที่ไว้แชร์ข้อมูลข่าวสารการเรียน การประชุมของคณะ แต่ตอนเวลาเกือบ 6 โมง ก็มีข้อความเข้า หลายคนจึงกดเปิดดู เผื่อจะเป็นงานสำคัญ แล้วก็ต้องตกใจเมื่อเป็นคลิปส่งเข้ามา
   เป็นภาพของประตูห้องน้ำของคณะ และถูกตัดออกให้เห็นสาวๆ ในคณะหลายสิบคนเข้ามา แม้จะไม่ได้เห็นถึงตอนฉี่ แต่ว่าก็เดาได้ไม่ยาก ว่าจะเป็นภาพอะไรต่อในคลิป จากนั้นก็มีอีกคลิปส่งเข้ามา เป็นคลิปการตั้งกล้องมุมต่ำ ที่เดินไปมาทั่วและสอดส่องเห็นใต้กระโปรง
   สำหรับสาวๆ นี่คงเป็นคลิปที่สร้างความโกรธ แต่สำหรับชายหลายคนนี่เป็นคลิปที่สร้างความเสียวได้เป็นอย่างดี หลายคนเริ่มตั้งกลุ่มส่วนตัวถามหาคลิปฉบับเต็ม การได้เห็นเพื่อน ได้เห็นพี่ เห็นน้องร่วมคณะ ที่ได้แต่มอง แบบลับๆ คงเป็นอีกช่องทางเสียวที่พวกเขาอยากได้รับการเติมเต็ม
   และในคลิปที่สามก็ส่งเข้ามา หลายคนลุ้นเผื่อจะมีคลิปจัดเต็มเพิ่มกว่าเดิมอีก แต่เมื่อกดเข้าไปดูกลายเป็นจริงใจ ที่กำลังอัดคลิปตัวเองอยู่
   “สวัสดีคะทุกคน หนูชื่อจริงใจ เรียนอยู่ปี 4 นะ หลายคนคงรู้จักเราแล้ว อย่างที่ทุกคนได้เห็นคะ เราได้ข้อมูลมาว่าในคณะเรามีคนโรคจิตคอยตั้งกล้องแอบถ่ายทั้งในห้องน้ำคณะ และเดินไปมาตามทางเดินเพื่อส่องใต้กระโปรงของพวกเรา” จริงใจเงียบไปสักพัก
   “วันก่อน เราส่งข้อความไปว่า นายนัท คือ คนร้าย แต่จริงๆ ไม่ใช่คะ นัทยอมเอาตัวมาโดนด่าเพื่อหลอกให้คนร้ายตัวจริงเผลอ เพราะคนร้ายตัวจริง คือ ฟลุค ปี 4 เรามีหลักฐานเป็นกล้องที่เขาใช้มีลายนิ้วมือติดไว้” แล้วคลิปก็จบลง
   “แค่นี้พอแล้วหรอคะนายท่าน” จริงใจหันมาพูด
   “แค่นี้แหละ พวกคนเรา แค่ปล่อยข้อมูลไป ต่อให้มีความจริงแค่ไหน คนก็ไม่เชื่อหรอก พวกเขาเชื่อเพราะอยากเชื่อ” นัทพูดขึ้นด้วยความข่มขืนใจ ขนาดพวกเขาไม่มีหลักฐานว่าเขาทำจริง เขายังตกเป็นไอ้โรคจิตประจำมหาลัยมาหลายปี ครั้งนี้เขามีหลักฐานในระดับหนึ่งย่อมทำให้คนส่วนมากเชื่อได้มากขึ้น
   “อ๊ะ ฟลุคโดนลบจากกลุ่มคณะแล้ว” จริงใจพูดขึ้น คงเป็นเรื่องแปลกที่สาวสวยในเสื้อนักศึกษาที่ปลดกระดุมบางส่วน ด้านล่างปล่อยโล่งไม่มีกระโปรง ไม่มีกางเกงใน มีแต่หีเยิ้มๆ ในห้องน้ำชาย นัทมองเธอ สาวสวยระดับดาวคณะมาอยู่ในสภาพนี้ บอกตามตรงเขาเองก็ควยแข็งมานานแล้ว แต่ต้องทำตามแผนการณ์ให้ได้ก่อนเขาจึงต้องทนกับความเงี่ยนไว้ เมื่อตอนนี้เขาสำเร็จแผนแล้วก็ถึงการเผด็จความใครส่วนตัวเสียที
   “นายท่านขา ทาสทำงานตามสั่งแล้ว ลงโทษฉันเลยได้ไหม” จริงใจอ้อนวอน พร้อมถ่างขาขาวๆ โชว์หีสวยๆ ที่ตอนนี้แฉะเยิ้มแล้ว
   “ขอฉันใช้มือได้ไหม” จริงใจพูดขึ้น เมื่อนัทพยักหน้าเขาก็ได้เห็นในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้เห็น จริงใจรีบเอานิ้วสวยของเธอถูไปที่หีของเธอทันทีอย่างรุนแรง
   “อ๊า ซี๊ด อยากมานานแล้ว โอ๊ยยยย” จริงใจใช้นิ้วถูไปมาตามร่องเสียวของเธอ ใช้นิ้วถูบี้ๆ ไปที่เม็ดแตด และไม่นานก็เอานิ้วสอดเข้าไปในร่องจนได้ยินเสียงแจ๊ะ
    
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ bigmut

 • Junior Member
 • ***
 • 592
 • 262
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:51:43 pm »
แก้แค้นให้หายแค้นเลยครับ แบบเจ็บๆ

*

ออฟไลน์ sasana003

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 311
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:52:16 pm »
รอดูฉากปวดตับเลยครับ  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ zethkhun

 • Senior Member
 • ****
 • 847
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:52:27 pm »
ดูง่ายไปนะ จริงใจทำซะแสบขนาดนั้น นัทน่าจะเเก้เเค้นให้สาเเก่ใจกว่านี้หน่อย จากนี้ถไม่ได้มิวเเต่ก็ได้ทาสกามถึงสี่คนเชียวนะ

*

ออฟไลน์ aum691

 • Gold Member
 • *****
 • 1090
 • 574
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:53:07 pm »
ต่อไปนัทจะโดนอะไรจากลุงบ้างลุ้นจริงๆ

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Senior Member
 • ****
 • 789
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:54:17 pm »
ตอนแรกนึกว่าจะใช้กับมิว กับไปใช้กับจริงใจ เเล้วมิวจะยังงัยหละ

Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:55:40 pm »
แก้แค้นทีละคนช้า มัดรวมทีเดียวเลยได้ไหม

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 03:59:08 pm »
ใช้ยากับจริงใจไปแล้ว แล้วมิวจะใช้อะไรหล่ะ หรือว่ามี shot ปวดตับว่ามิวเป็น last boss กัน

*

ออฟไลน์ commonly

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:00:55 pm »
งานนนี้บอกได้คำเดียว จริงใจโดนน้องนัทจนพรุนแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Senior Member
 • ****
 • 872
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:01:02 pm »
ใช้แก้แค้นครบแล้วนัทจะเป็นยังไงต่อจากนี้

*

ออฟไลน์ yakyedheemak

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:02:35 pm »
ตอนนี้นัทมีแต่ได้กับได้อยากรู้จังว่านัทต้องเสียอะไรเพื่อแลกเปลี่ยนกับสิ่งที่ได้มา

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Junior Member
 • ***
 • 492
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:03:04 pm »
 ::Fighto::ทูล​หัว​ของ​บ่าว​ สั่งให้ทำอะไร​ บ่าวก็ยินดี​ทำให้​ด้วย​ความเต็มใจ​ นัทจะแก้แค้นยังไงต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ stickyoat

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 7
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:04:02 pm »
แค้นก็แค้น ยังวางแผนได้ดีนัท

*

tummaba

Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:04:34 pm »
ตกลงว่าพระเอกเราจะยอมหยุดหรือเดินต่อไปในแบบนี้ เพราะไม่รู้ว่าตกลงร้านไหนแน่ที่ดี

*

ออฟไลน์ Kamol

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 10 ยาเสน่ห์วิตถาร
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 26, 2020, 04:06:13 pm »
แก้แค้นได้แล้วนะนัทจะทำยังไงต่อ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ