ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน

ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน

 • 500 ตอบ
 • 10932 อ่าน
*

ออฟไลน์ DEVIL WORLD

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 295
 • อ่อนหัด แต่ดันอยากเขียนนิยาย
  • ดูรายละเอียด
  • https://mobile.twitter.com/DARK_IS_WORLD
ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:47:37 am »
เสียงผู้คนมากมายทั้งชายหญิง ต่างส่งเสียงและเดินไปมากันจนวุ่นวาย เพราะเนื่องจากวันนี้เป็นวันประเพณีเลือกคู่ของชาวดอนป่าไม้ หนุ่มสาวทั้งหลายต่างจัดเตรียมดอกไม้ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆและชุดชาวเขาสวยงาม เพื่อใช้ในพิธี อันจะมีขึ้นในคืนนี้

ตัดมาทางบลูและมานพ ทั้งสองก็ตื่นเช้าเช่นกันกับชาวบ้านทั้งหลาย เพื่อมาช่วยงานและศึกษาเกี่ยวกับประเพณีนี้ว่ามีขั้นตอนอย่างไร เมื่อออกจากที่พักมายังบ้านผู่ใหญ่มอแล ทั้งสิงก็แยกจากกัน บลูแยกไปช่วยทางฝั่งคนจัดดอกไม้  ส่วนมานพค่อยช่วยผู้ใหญ่มอแลในการจัดวางคบเพลิงไม้ไผ่ ตามจุดต่างๆเพื่อให้แสงสว่างยามค่ำคืน  และวันนี้เองก็ เป็นวันที่มานพและบลูนั้น ได้เริ่มเห็น การเตรียมการต่างๆอีกทั้งยังไดู้้ถึงขั้นตอนของพิธีเพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อยฯ

ขณะจัดดอกไม้   ป้าศรีบุญที่เป็นเมีอมอแล ก็เดินมาถามบลู ว่าอยากจะลองศึกสาพิธีการหาคู่ของเราไหม ซึ่งบลูที่ฟังเธอก็นึกถึงเรื่องเมื่อคืนที่ชอลือ ชวนแบบเดียวกับป้าศรีบุญ บลูเลยถามกลับไปด้วยความสงสัย ว่า คนที่เคยมาทำจิตอาสาที่นี้เค้าลองเข้ากันไหม ป้าศรีบุญก็ก็ว่าเคยและเข้ากันทุกคน ล้วนแต่เรียนรู้วิธีการเอาเหล้าไปให้ฝ่ายหญิงและพูดคุยกัน แค่นั้นแล้วก็ลงมา บลูที่ฟังแล้วเธอก็ดันอยากเรียนรู้สึกพิธีแปลกๆนี้จึงตกลง ป้าศรีเลยบอกงั้นให้แต่งดอกที่หน้าบ้าน และรอ สำหรับ คุณหมอหนุ่มที่เข้าไปหา จะแค่ยกเหล้าให้และพูดคุยนิดหน่อย ก่อนจะออกมา แค่นั้นละ ส่วนอื่นที่เหลือ พวกที่เข้าไปจะแนะนำเอง ฯ

เวลาา 10:00
_ณ โรงหมอ

หลังจากบลูช่วยจัดดอกไม้ จนเสร็จทางมอแจที่ไดรับมอบหมายจาก ผู้ใหญ่มอแลผู้พี่ ก็ได้มาที่โรงหมอเพื่อดำเนินการ ตามที่พี่ของตนสั่งมา!
-ตามประเพณีเมื่อก่อนนั้น ชายที่จะเข้าร่วมพิธี ในวันนั้นเอง จะต้องถูกตรวจร่างกายและอวัยวะเพศ ว่าสมบูรณ์ดี หากแต่ผู้ใดที่บกพ่องจะถูกคัดออก และการคัดออดนั้นไม่เป็นปัญหาต่อการเลือกคู่แต่อย่างใด เพราะฝ่ายชายนั้นมีมากกว่าฝ่ายหญิงถึง10ต่อ20 และอีกอย่างนั้น สมัยก่อนจะให้หมอผีประจำหมู่บ้านเป็นผู้ตรวจ และเมื่อมีหมอเข้ามาหน้าที่นั้นจึงกลายเป็นของหมอที่ต้องตรวจแทนหมอผีฯ

และเรื่องที่มอแจได้รับจากพี่ชาย ผู้เป็นหัวหน้าหมู่บ้านนั้น ก็คือการมาขอให้หมอช่วยตรวจร่างกายเหล่าชายก่อนจะเข้าพิธีในตอนเย็น และนั้นเองถ้าเป็นสมัยก่อนคงไม่เป็นปัญหา เพราะหมอที่เคยมาประจำการล้วนแต่เป็นชาย แต่ต่างจากตอนนี้ที่หมอบลูที่เป็นผู้หญิง และบลูเองถึงแม้จะเคย ผ่าศพตอนเรียนมาหลายศพ อวัยวะของแต่ละศพก็เคยเห็นมาหมดแล้ว แต่เมื่อมอแจมาบอกกับบลู เธอเองก็ตกใจไม่น้อย เพราที่ผ่านมาเคยเห็นแต่ของศพที่ตายแล้ว และนั้นทำให้เธอคิดมากไม่น้อย!ฯ


_ตัดมาทางมานพ

มานพที่ทำงานช่วยผู้ใหญ่มอแลเสร็จ เค้าก็ได้นั่งพักพูดคุยกับมอแล ถึงคืนนี้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อ ทางมอแลก็ได้บอกกับมานนพว่า ในตอนกลางวันเหล่าชายที่จะเข้าพิธีจะต้องให้หมอตรวจร่างกายและความสมบรูณ์ของอวัยวะเพศ เมื่อมานพฟังแล้ว นั้นทำให้เค้าตกใจเป็นอย่างมาก กับคำว่าอวัยวะเพศ และสำคัญคือหมอที่ต้องตรวจ นั่นคือบลูแน่ๆ มานพจึงถามต่อว่าหมอที่ว่าคือบลูใช่ไหม มอแลก็บอกว่าใช้!

“ใช่ครับครู เหล่าชายในหมู่บ้านจะต้องได้รับการตรวจเพื่อให้ยืนยันได้ว่าเป็นชายเต็มร้อย,,
 
มานพเมื่อแล้วเค้าเอกก็รู้สึกไม่ค่อยชอบใจ แต่เอาไปเอามา เค้ากลับอยากเห็นว่ามันตรวจยังไง เลยคิดว่าจะไปดูที่โรงหมอ มานพจึงแยกจากมอแลไปดู บลูที่โรงหมอ เค้าเดินไปในใจก็พรางตื่นเต้นไปในหัวเค้าแต่ว่าอยากเห็นบลูที่นั่งตรวจชายชาวเขาหลายต่อหลายคน เมื่อคิดอย่างนั้นมานพยิ่งตื่นเต้นไปใหญ่ เค้ารีบเดินจ้ำอ้าวไปโดยไม่รีรอ  จนลืมไปว่าตัวเค้าเองพยายามจะไม่ให้ตัวเองเป็นแบบนี้ และเมื่อไปถึง เค้าก็ไม่ได้เข้าไปดูใกล้ๆแต่อย่างใด กลับแอบดูอยู่ห่างๆ ฯ

_ตัดมาที่โรงหมอ

บลูที่ได้ฟังมอแจบอกก็รู้สึกกลัวและไม่กล้าที่จะตรวจเพราะเธอรู้อายที่จะต้องมาตรวจอะไรแบบนี้ ถึงเรยเห็นของศพมา แต่ถ้าให้มาตรวจของคน เธอจึงปฎิเสธที่จะทำการตรวจทำให้กลายเป็นปัญหาแก่มอแจ!
“คุณหมอไม่กล้าตรวจหรือครับ,,
“เออ…คือหมอไม่เคยตรวจแบบนี้มาก่อนค่ะ และอีกอย่างมันดูไม่ดีที่หมอผู้หญิงอย่างบลูต้องมาตรวจอะไรแบบนี้,,
 “งั้น..พิธีคงเริ่มไม่ได้ละครับ ถ้าหมอไม่ตรวจ แต่ถ้าหากมีหมอผีเหมือนเมื่อก่อน พวกเราคงไม่มาขอให้หมอตรวจหรอกครับ ผมก็อยากให้คุณหมอเห็นใจพวกเราหน่อยเถอะครับ ประเพณีนี้สืบทอดกันมาช้านาน ถ้าหมอไม่ตรวจให้ คงเป็นอันว่าพิธีปีนี้ ได้จบลงแน่ๆ,,
บลูเมื่อได้ฟังเธอเองก็เริ่มรู้สึกเห็นใจกับท่าทางอ้อนวอน ของมอแจที่ของร้องแทนคนทั้งหมู่บ้าน แต่ถึงกะนั้น บลูยังไม่ยอมเธอคิดและขอทำใจก่อนฯ

ทางมานพที่แอบอยู่ เค้าก็ได้ยินที่บลูปฎิเสธการตรวจ เค้าจึงเดินออกมาด้วยความคิดบางอย่าพายในใจ เค้าเคยห้ามตัวเองไม่ให้บลูต้องมาเป็นเหยื่อกาม สนองตันหาของเค้า แต่วันนี้มานพกลับอยากเห็นแฟนคนสวยของเค้า นั่งตรวจอวัยวะของผู้ชาย เค้าเลยเดินมาหาบลู พร้อมกล่าวถาม!
“บลูเป็นอะไรรึป่าวครับ ดูหน้าแดงๆ,,
“อะ..พี่นพ..บลูไม่ได้เป็นอะไรค่ะ,,
“แน่นะ..หน้าแดงเชียว มีเรื่องอะไรรึป่าว,,
บลูที่นั่งคิดอยู่ว่าจะทำยังไงเพราะเธอไม่อยากมาตรวจอะไรบ้าๆแบบนี้ แต่เมื่อมานพเดินมาถามถึงเรื่องที่ทำเธอหน้าแดง เธอคิดว่าแฟนยังไม่รู้ถึงเรื่องที่เธอต้องมาตรวจร่างกายเหล่าชายหนุ่มทั้งหมู่บ้าน เธออายและไม่กล้าบอก แต่เมื่อมานพที่รู้อยู่แล้วว่าบลูมีเรื่องอะไรค้างคาใจจึงตื้อถามจนในที่สุด บลูก็ยอมบอก!
“เออ..คือ..เค้ามาขอร้องให้บลูตรวจร่ายกายให้หนุ่มที่จะเข้าพิธีคืนนี้ เป็นการยืนยันว่าร่างกายเหล่าชายสมบูรณ์เต็มร้อย แต่บลูไม่กล้าตรวจ บลูอาย ถ้าตรวจโรคภัย รึ รักษาแผลยังพอได้ แต่นี้อะบลูไม่กล้าตรวจ,,
“เอาทำไมละ…บลูเป็นหมอนิ แค่นี้ต้องตรวจได้สิ,,
“พี่นพไม่เข้าใจอะ คือมันต้องตรวจไอ้นั้นด้วยอะ,,
“อ้อ..พี่ว่าเราตรวจให้เค้าได้นะ ถือว่าช่วยพวกเค้า ศพที่ว่าน่ากลัว บลูก็เคยผ่าตรวจมาแล้วนิ แค่นี้สบายอยู่แล้ว สู้ๆ,,
เมื่อบลูฟังที่นพบอกทำให้บลูนั้นกล้าขึ้นมาหน่อย เธอเลยตกลงยอมตรวจให้   แต่ก่อนจะทำการตรวจ บลูก็ได้ถาม ถึงพิธีเลือกคู่ เธอบอกมานพถามมานพว่า มานพนั้น ได้เข้าเรียนรู้พิธนี้รึป่าว ด้านมานพฟังก็เกิดความคิดบางอย่างเลยบอกกับบลูว่า ผู้ใหญ่มอแลให้ลองเข้าพธีดูแค่ยกเหล้าไปให้ฝ่ายหญิงชิมแล้วก็พูดคุยแค่นั้น ส่วนบลูก็บอกไปเช่นกันว่า บลูก็ทดลองเข้าเหมือนกันกับพี่นพ พอดีป้าศรีบุญเมียผู้ใหญ่มอแลเค้าอยากให้ลองศึกษาดูว่าเป็นยังพี่นพคงไม่ว่านะ ทางมานพฟังก็คิดแคว่าคงเป็นที่เค้าอ้างแค่ยกเหล้าและพูดคุยกันมานพเลยบอกว่าไม่ว่าหรอก หลังจากพูดคุยกับมานพ บลูก็จัดการใส่หน้ากากอนามัยและถุงมือ ก่อนที่เหล่าชายฉกรรจ์ชาวเขาจะเดินเข้าเรียงคิวเข้ามาให้ตรวจฯ

_10นาทีก่อนบลูตรวจ
 
เมื่อบลูตกลงมานพก็ขอตัวไปนอนกลางวัน ที่เตียงคนป่วยอีกห้อง ซึ่งเป็นห้องติดกับห้องที่บลูตรวจ จะมีเพียงแผ่นไม้เท่านั้นที่กั้นใว้ เมื่อมานพเข้าไปแล้วเค้าก็ทำเป็นหลับ บลูที่สวมหน้าและถุงมือเสร็จก็เดินไปส่องดูมานพ ด้านมานพเค้าก็ลุกขึ้นและย่องไปแอบส่องดูตามช่องระหว่างไม้ เค้าดูอยู่3-4ช่องกว่าจะได้ช่องที่เค้าเห็น ด้านหน้าของบลูและคนที่ต้องตรวจฯ
 
ภายในห้องนั้นเหล่าชายต่างหมุนเวียนเค้ามาให้บลูตรวจ โดยทุกคนที่เข้ามา จะถูกตรวจวัดความสมบูรณ์ทางร่างกาย และอวัยวะ เมื่อบลูที่ต้องมาเจอกับการตรวจแปลกๆ เธอก็ต้องหน้าแดง เพราะเหล่าท่อนลำของหนุ่มชาวเขา ที่ทุกคนล้วนแต่มีกระบอกไม้ไผ่ห่อหุ่มเอาใว้ และเมื่อพวกเค้าแกะออก กลับกลายเป็นว่า ท่อนลำเหล่านั้นต่างพ่องตัวแข็งขึ้นมาเต็มกำมือของบลู และยังมีขนาดที่ใหญ่ยาวกว่าที่บลูเคยเห็น นั้นยิ่งทำให้หมอคนสวยใจเต้นตูมตาม กับขนาดของท่อนลำของแต่ละคน และภายในใจบลูไม่เคยที่จะคิดอะไรทะลึ่งๆ กลับกลายเป็นว่า บลูเสียวท้องน้อยแปร๊บๆเมื่อท่อนลำแต่ละคน แข็งชี้โด่ฯ

ทางมานพที่แอบดูอยู่ เค้าเองก็ใจเต้นไม่น้อยที่ได้เห็นแฟนคนสวยกำลังบีบจับท่อน ท่อนลำของชาวเขาผิวดำคล่ำ เค้าตื่นเต้นที่ได้เห็นอะไรแบบนี้ และเค้าเองก็เกิดอารมณ์จินตนาการไปว่าบลูนั้นกำลังช่วยตัวเองให้หนุ่ชาวเขา ด้วยอารมณ์และสีหน้าท่าทางที่ชาวเข้าพวกนั้น ทำโดยที่ทางไม่บลูไม่น่าจะเห็น คือการที่ชาวเขาพวกนั้นจ่องมองบลู และกระดกท่อนลำยึกๆใส่มือบลูที่ตรวจดูอยู่ นั้นทำให้มานพทนไม่ไหว เค้าจึงล้วงมือเข้าไปในกางเกง ก่อนจะงัดท่อนลำออกมา ท่อนลำของเค้านั้นแข็งจนปวด ใจเต้นตูมตาม ที่ได้เห็นสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เค้ากำชักท่อนลำตัวเองอย่างมันมือ สายตาก็จับจ่องไปที่บลู ฯ

_ทางบลู
 
เมื่อบลูที่เห็นท่อนลำที่ทั้งแข็งและใหญ่ยาวของชายฉกรรจ์ชาวเขาแต่ละคน เธอก็มีอาการหน้าแดง แดงมากๆ จนมือไม้สั่น ท่อนลำแต่ละคนต่างแข็งและชี้ตรงมายังหน้าของบลู และบางท่อน ยังผงึกๆใส่มือบลู บลูทั้งใจเต้นทั้งอายและไม่เคยเห็น ท่อนลำแบบนี้ ถึงจะออกดำคล่ำ แต่ก็ใหญ่ยาวมาก จนเธอนึกถึงท่อนของมานพ ที่เธอเคยร่วมรักมา2-3ครั้ง แต่เธอกลับรู้สึกว่า ของนพก็ไม่ได้เล็กขนาดก็พอๆกลับคนพวกนี้ แต่ที่ต่างกันกลับเป็นความยาวที่ยาวกว่านพมากฯ
 _ทางมานพ

มือของมานพที่กำลังกำชักท่อนของตนเพลินๆอยู่นั้น ก็เร่งจังวะขึ้น  เมื่อถึงคิวสุดท้าย และคนที่เข้ามา คือ   ดอมี มานพก็เห็นบลูตรวจให้ดอมี และเมื่อได้ยินทั้งสองคุยกัน นั้นทำให้มานพทนอดกลั้นไม่ไหวกลับพูดคำสุดท้ายของดอมี ก่อนที่บลูจะทำอะไรสักอย่าง มานพกำชักท่อนลำของตน เร็วขึ้น ก่อนจะเกร่งตัว ปล่อยน้ำสีขาวพุ่งเปรอะเปื้อนฝาผนังไม้ฯ

_ทางบลู

เมื่อมาถึงคิวสุดท้าย บลูก็ตกใจอยู่นิดหน่อย เพราะคนที่เข้ามา คือดอมี บลูก็เริ่มการตรวจ จนมาถึงตรวจท่อนลำ อยู่ดอมีก็กล่าวถามบลูเบาๆ!
“คุณหมอเป็นอะไรรึป่าวคับหน้าแดงเชียว,,
“เออ..คือ..ป่าวจ๊ะ อากศมันร้อนน่ะ,,
“หรอครับ..แต่หมอหน้าแดงมากเลยนะครับ แบบนี้ผมเคยเห็นคู่รักที่ได้กันในพิธีเค้าเป็น เค้าเรีกอะไรน่า!!,,
“หือ..อะไรละดอมี,,
“อือ..อายน่ะครับ หมออายแน่ๆ รึเขินนี้ละ,,
“เออ..ป่าวสะหน่อย หมอไม่ได้รู้สึกอย่างนั้น,,
“ผมไม่เชื่ออะ หน้าแดงขนาดนาดนี้ คุณหมอต้องอายแน่ๆ รึว่า คุณหมอจะอายที่เห็นท่อนควยของพวกเรา,,

ดอมีใช้คำเรียกท่อนลำตามที่คนในหมู่บ้านเรียกกัน จนบลูที่หน้าแดงใจเต้นต้องสดุ้งกลับคำของดอมี

“หือ..ป่าวอากาศมันร้อนจ๊ะ ไม่ใช้อย่างที่ดอมีคิดหรอก,,
“ใช่หรือ..ดอมียิ้มอย่างมีเลศนัย,,
“จ๊ะ…,,
“เออ ผมว่าคุณหมอต้องไม่เคยเห็นแน่ๆถึงได้น่าแดงขนาดนี้,,
“นี้ดอมี…บลูทำหน้าดุ,,
“ขอโทษครับ..แต่ผมว่าจริง คุณหมอไม่เคยเห็นแน่ๆ,,
บลูที่ฟังดอมีถาม เธอเองก็อายเพราะดอมีรู้ว่าที่จริงแล้วนั้นเธอไม่เคยเห็น และด้วยความรู้ที่มันอัดแน่นกับความตื่นเต้นที่บลูไม่เคยเป็น มันเลยทำให้บลูยอมบอก และด้วยความที่เธออยู่มาเดือนนึง ทำให้สนิทกับชอลือและดอมี รวมทั้งคนในหมู่บ้านอีกหลายคน
“อะ..อือ..หมอไม่เคย,,
“น่าน..ผมว่าแล้ว,,

_ทางมานพ

หลังมานพปลดปล่อย น้ำอสุจิของตนออกไป เค้าก็แต่งตัวและยังแอบดูต่อ แต่แล้วก็มีคนมาเรียก ทำให้บลูที่ตรวจดอมีลุกเดินออกมาเรียกมานพ มานพก็รีบทำเป็นนอน ก่อนจะลุกขึ้นตามเสียงที่บลูเรียก และเดินออกมาจากห้อง และคนที่มาเรียกนั้นก็เป็นหนุ่มชาวเขาคนนึงที่มอแลใช้มา มานพเมื่อรู้อย่างนั้น เค้าเองก็อยากจะดูต่อว่าบลูคุยอะไรต่อกับดอมี แต่เค้าก็ต้องเดินตามหนุ่มชาวเขาไปหา มอแล และนั้นทำให้เค้าไม่ได้กลับมาดูว่าในห้องบลูคุยอะกับดอมีต่อ จนตกเย็นและพิธีก็เริ่มขึ้นฯ

_ทางบลูหลังมานพไป

บลูก็กลับมาตรวจให้ดอมีต่อ พลางดอมีเองก็ถามต่อจนบลูหน้าแดงขึ้นอีกครั้ง
 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 27, 2020, 05:48:40 am โดย Jooppi2u »
เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

*

ออฟไลน์ yoyoh

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 247
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:53:20 am »
ดอมี มีดอ อาจได้เล่นหมอแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3502
 • 2869
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:58:14 am »
 ตรวจดอได้จับแต่อาย จับบ่อยก็ชินเอง

Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:58:46 am »
สงสัยหมอจะเสร็จดอมีแล้วแฟนยังชอบแอบดูอีก

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 634
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:00:34 am »
แค่เริ่มต้นพิธีหมอบลูก็ได้เห็นและได้จับของหนุ่มในหมู่บ้านจนเกือบค่บทุกคนแล้ว แล้วพอถึงตอนเย็นจะเป็นอย่างไรกันน่ะ น่าสนุกล่ะสิ

*

ออฟไลน์ gadget world

 • Full Member
 • **
 • 246
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:04:08 am »
อยากเข้าร่วมพิธีมั่งจัง 555

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:04:28 am »
หมอบลูจะโดนตรวจบ้างรึเปล่า

*

ออฟไลน์ Keng

 • Junior Member
 • ***
 • 500
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:15:30 am »
ขอบคุณครับ  หมอบลูได้ขืงเล่นใหม่แหง

Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:17:25 am »
เจือของทีพิดจากทีเคยเห็นมันกอหวิวๆนะ

*

ออฟไลน์ anna123

 • Junior Member
 • ***
 • 445
 • 113
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:17:32 am »
หมอจะโดนไรไหมนะ

*

ออฟไลน์ nutbell1

 • Full Member
 • **
 • 56
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:18:36 am »
เป็นกำลังใจให้คุณหมอโดนไวๆครับ

Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:23:42 am »
 ::Glad::หมอบลูจะโดนเย็ดไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ cfp

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:26:08 am »
หมอต้องมีดอมาเสียบแน่

*

ออฟไลน์ sakda silakhom

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:27:02 am »
คนตรวจจะโดนเองซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Narakja Naka

 • Junior Member
 • ***
 • 594
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดอนป่าไม้ : 4 ตรวจภายใน
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 06:29:37 am »
 ::YehYeh::หมอจะโดนเยสมั้ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ