The Senses 10 : ศึกข้างเดียว

The Senses 10 : ศึกข้างเดียว

 • 949 ตอบ
 • 26760 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:18:25 pm »
คนดีกับคนชั่ว มันต่างกันอย่างไร สุดท้ายมันก็ต่างกันแค่สามัญสำนึกที่ครอบเอาไว้ คนที่ดีรู้จักยับยั้งช่างใจในสิ่งที่ผิด ประพฤติตัวดีอยู่ในกรอบสังคม เราเรียกคนเหล่านั้นว่าเขาดี ในขณะที่คนชั่วก้าวข้ามจิตสำนึกที่กรอบสังคมวางเอาไว้ และลงมือทำในสิ่งที่จารีตประเพณีวางไว้ว่าผิด

ถ้านี่เป็นนิยายและผมเป็นตัวเอก ผมคงไม่ได้เป็นพระเอกที่ดี ผมขาดความยับยั้งช่างใจ ผมมีอะไรเกินเลยกับลูกพี่ลูกน้องอย่างพี่หลิน ผมพรากพรsมจรรย์เด็กสาวไร้เดียงสาอย่างน้องพลอย แถมยังเกินเลยไปถึงฟาดคุณแม่ยังสาวของน้องซ้ำไปอีกคน บอกแล้วไงผมมันไม่ได้เป็นคนดีตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว

แล้วคุณคิดว่าคนมันจะจมลงสู่ความเลวร้ายได้ มันต้องผ่านอะไรมาบ้าง ?

ผมนึกไปถึงคำพูดเหล่านี้ที่เคยได้ยินมา ในขณะที่ยืนเหม่อมองเหล่าสาวๆลีดมหาลัยทั้ง 3 นอนฟุบไม่ได้สติอยู่กลางบ้าน พวกเธอไม่ได้ทำผิดอะไร จะผิดอย่างเดียวก็ตรงนี้เป็นแฟนกับพวกเลว 3 ตัวนั่น

ผมเดินเข้าไปหาน้องขวัญ เอามือค่อยๆรวบเก็บปอยผมที่ปิดบังใบหน้าเธอไว้ และทัดไว้ที่หลังใบหู แก้มเธอแดงระรื่น จากฤทธิ์แองกอฮอล์ที่ดื่มกินเข้าไป

น้องขวัญ เป็นขวัญใจคนใหม่ของคนในมหาลัย เธอดูเป็นสาวที่มีความสดใส น่ารัก รอยยิ้มของเธอช่างทรงเสน่ห์ หากผมไม่มีพี่ฟางอยู่ในครอบครองแล้วผมอาจจะต้องเหล่มองน้องขวัญคนนี้บ้างล่ะ
ที่ได้ข่าวมาพักหลังๆ เธอได้รับโอกาสถ่าย MV เพลงเปิดเพลงใหม่ๆ เป็นก้าวแรกของสาวน้อยที่เข้าสู่วงการ ความโดนเด่นของเธอคือความสดใสน่ารัก เธอเป็นสาวแรกรุ่นวัย 19 ที่มีความสดใหม่ อย่างที่ผมเคยบอกเธอถือเป็นดาวดวงใหม่ของมหาลัยที่น่าจะเข้ามาทดแทนพี่ฟางได้เลย

ในช่วงกลางวันที่ผ่านมานอกจากพี่ฟางแล้ว ผมก็แอบเห็นความคิดแวบๆมาจากพวกมันเนี่ยแหละ ว่าจริงๆแล้วพวกมันก็แอบมีความปรารถนาในตัวน้องขวัญอยู่ไม่น้อย ด้วยหน้าอกอวบอูมสมวัย และเรือนร่างที่ขาวสดใส หากเปรียบเธอเป็นดอกไม้ เธอก็กำลังเป็นดอกไม้ที่บานสะพรั่ง อวดโฉมเย้ายวนแหล่งฝูงแมลงให้เข้ามาเชยชม แต่ติดตรงที่น้องขวัญเป็นหนึ่งในแฟนเพื่อนร่วมขบวนการโฉดของพวกมันนั่นแหละ โอกาสนั้นเลยถูกปิดช่องไป ผมลอบหวาดเสียวขึ้นมาทันที หากทริปนี้ผมไม่ได้มาด้วย พี่ฟางมีหวังโดนจนแหกคาท่อนเอ็นพวกมันแน่ๆ
...
ผมจับเธอพลิกตัวขึ้นช้าๆ เธอยังคงฟุบหลังคาโต๊ะในสภาพไร้สติ ผมมองหน้าอกตั้งเต้าสวยที่ลอยเด่นโชว์เนินอวบอยู่เบื้องหน้า ก่อนจะนึกถึงหน้าไอ้แม็กที่มันบีบขยำนมพี่ฟางของผมราวกับอยากจะให้แหลกคามือ

ผมค่อยๆถกเสื้อน้องขวัญขึ้น ก่อนจะเห็นชุดเสื้อในสีขาวสะอาดตาของหล่อนโอบอุ้มเนินอกคู่งามของเธอไว้ เธอยังใส่ชุดเสื้อในแบบเด็กๆอยู่เลยครับ เสื้อชั้นในสีขาวลายดอกไม้ ผมเอื้อมมือไปด้านหลังของหล่อนเพื่อค่อยๆปลดตะขอบราเสื้อในเธออกอย่างชำนาญ

เมื่อปลดบรายกทรงเธออกเป็นอิสระ ภูเขาคู่งาม 2 ลูกก็ชูยอดเม็ดทับทิมสีชมพูอย่างต่อหน้าผม ผมเบิกมองตาโต หัวนมชมพูอ่อนๆของเธอมันช่างสอดรับเข้ากับนมเต้างามๆของเธอจริงๆ

พี่ฟางเป็นสาวผิวขาว แต่หัวนมเธอสีออกโทนเนื้ออ่อนๆ ใสๆมันก็ให้ความรู้สึกสวยไปอีกแบบ แต่แบบของน้องขวัญมันขาวอมชมพูสดใส ราวกับเม็ดทับทิมประดับยอดอก ผมเอามือประคอง 2 เต้าบีบคลึงวนเบาๆเข้าหากัน

“อูยยยย นมใหญ่เทียบชั้นกับพี่ฟางได้เลย”   ผมไม่รอช้าค่อยๆเอาหน้าซุกร่องอกของหล่อน

หญิงสาวดาวเฟรชชี่มีกลิ่นกายที่หอมรัญจวนเป็นพิเศษ น่าจะเป็นกลิ่นน้ำหอมราคาแพงสักยี่ห้อ เธอทำงานถ่ายแบบ ถ่าย MV ได้เงินแล้วนิครับ เครื่องประทินผิว เสริมบุคลิกความงามคงถูกจัดหามาใช้กับเรือนร่างโดยไม่ขาด

ผมอ้าปากงับหัวนมเธอเล่นเบาๆ ก่อนจะค่อยๆเลียเธอวนไปทั่วๆ
หญิงสาวยังนอนไม่ได้สติ คงจะโดยฤทธิ์ยาเข้าไปพอสมควร ดีเลยผมเริ่มขบเม็ดทับทิมเธอเบาๆ ซ้ายที ขวาที ก่อนจะอดใจไม่ได้เม้มปากกัดขบหัวนมเธอเบาๆ จนขึ้นรอยฟัน

“อื้ออออออ อื้อออ”   เธอครางออกมาครานึงยามผมขบเม้มริมฝีปากเข้าบริเวณปานหัวนม เหมือนเธอจะพยายามบิดตัวหนี แต่ด้วยมือทั้งสองข้างของผมที่ยังคงประคองนมทั้ง 2 เต้าของเธอไว้ ทำเธอขยับเร้นกายหนีไปไหนไม่ได้

เสียงใสๆในลำคอมันเพราะพริ้งดีจริงๆ ผมขบกัดหัวนมเธอเล่นต่ออีกทีอย่างหมั่นเคี้ยว

“อื้ออ อื้ออ”  เธอร้องครางเบาๆ พอเร้าอารมณ์ ผมดูดหัวนมเธอเล่นต่ออย่างชอบใจ นี่เป็นหัวนมชมพูเต้าใหญ่เต่งตึงที่ผมชอบมากๆ

ผมบีบนมเธอเล่นอีกพักใหญ่ ก่อนจะนึกไปถึงตอนที่ไอ้แม็กมัน บีบนมพี่ฟางเข้าหากันแล้วเด้าร่องอกของหล่อน ผมจะแก้แค้นกับเมียของมันบ้าง

ผมบีบนมน้องขวัญชิดติดกันเป็นร่องทางที่จะสอดท่อนเอ็นเข้าไปได้ ก่อนจะค่อยๆเอาดุ้นเอ็นใหญ่ยาวสอดเข้าไปตามร่องทรวงอกของหล่อน
“อูยยยย นมใหญ่ นุ่มดีจริงๆเว้ย” ผมร้องซี๊ดในลำคออย่างชอบใจ ตัวเธอมันอุ่นๆครับ เลยทำให้ร่องนมมันอุ่นๆไปด้วย

ผมไม่ออกแรงกระเด้านมให้เสียแรง ผมใช้วิธีบีบนมน้องเข้าให้หนีบท่อนเอ็นผม แล้วผมเค้นนมสาว รูดขึ้นรูดลง คือเอาร่องอกเธอชักว่าวแทนมือนี่แหละ ผมเคยทำแบบนี้กับพี่เจนทีนึง แต่เธอบอกเจ็บนม ผมเลยต้องหยุดไว้

แต่กับน้องขวัญ ผมไม่มีเหตุอะไรที่ต้องปรานีร่างไร้สติของหล่อน ต้องบอกว่าในบรรดา 3 สาวที่นอนอยู่นี่น้องขวัญน่าจะเป็นคนเดียวที่นมใหญ่พอที่จะทำได้

“อูยยย เสียวโว้ย มันทั้งเสียว ทั้งอุ่น” ผมมองร่องอกเธอแดงเป็นจ้ำๆ เต้านมขาวๆของเธอมีรอยแดงจากฝ่ามือที่บีบเค้น ตัวเธอขาวมาก จับนิดบีบหน่อยก็แดงไปหมด

“น้องขวัญ นมใหญ่จริงๆ อูยยยย เสียวว”  ผมเผลอออกแรงกระเด้าตามไปด้วยซ้ำเพราะความเสียวเริ่มครอบงำ แต่ยังก่อนครับผมไม่ยอมแตกง่ายๆ  ผมปล่อยมือเธอจากหน้าอก

ก่อนจะเลื่อนลงต่ำปลดกางเกงหญิงสาวออก ผมรูดกางเกงเธอออกจนหมด และค่อยๆ แง้มฝากลีบสวาทของหล่อน เพื่อยลโฉมเป็นบุญตา

ร่องกลีบอวบอูมสีชมพู สว่างๆตาลอยเด่นอยู่เบื้องหน้า เธอมีขนขึ้นแผลมๆรอบๆแคมสาว เนินเนื้อวบอูมกลีบทั้ง 2 ฝั่งปิดแน่นจนดูมิดชิด

ผมลอบป่นลมหายใจออกเฮือกใหญ่ ก่อนจะมองหน้าแบ๊วๆสวยๆของหล่อน นี่เธอเคยหรือยังว่ะ ผมได้แต่อุทานในใจโดยไม่มีคำตอบจากใครที่พอจะบอกผมได้

ดูจากทรงไอ้แม็กแล้ว เอาใครเป็นแฟนไม่น่าจะปล่อยรอดมาถึงตอนนี้ได้
แต่ผมเริ่มรู้สึกฉุกคิดขึ้นมา ! ถ้าลองมองย้อนในทุกๆครั้งๆที่ไอ้แม็กจะทำอะไรหื่นกามอย่างการสัมผัสเรือนร่างน้องขวัญ ก็มักจะโดนเจ้าตัวตีมือ ถลึงตาใส่จนต้องเป็นฝ่ายถอยร่นไปเองทุกครั้ง แต่มันก็ไม่สมเหตุสมผลอยู่ดี ถ้าไอ้แม็กมันแสบถึงขนาดกล้าวางยาสาวคนอื่นๆได้ น้องขวัญไม่น่าจะรอดมาถึงตอนนี้

ผมพยายามไม่คิดเข้าข้างตัวเองว่าจะได้เปิดซิงสาวสวยระดับน้องขวัญ ผมค่อยๆเอา สองมือค่อยๆ ลูบวนเบาๆไปตามแคมทั้ง 2 ข้าง ก่อนจะถือวิสาสะอย่างแขกไม่ได้รับเชิญ แหวกแคมหญิงสาวที่ปิดสนิทออก
ร่องเนื้อภายในสีแดงฉ่ำ เผยความสวยงามของกลีบกุหลาบให้ผมมองอย่างถนัดตา ผมนึกภาพตอนที่พวกมันแหวกกลีบสาวของพี่ฟางแล้วเจ็บหัวใจ ผมจะเอาคืนกับเธอบ้าง

ผมค่อยๆแลบลิ้นเลียอย่างรุนแรงไปตามร่องแคมสวาทที่ถูกแหวกออก

อื้ออออ อื้อออ  ร่างน้องขวัญแทบจะกระตุกขึ้นราวกับถูกไฟช็อต เธอพยายามบิดเกร็งกล้ามเนื้อท้อง เรียวขาทั้งสองข้างแปะป่ายทั้งๆที่ไม่มีสติ มันเป็นปฎิกิริยาตอบสนองของประสาทที่รับรู้ถึงความเสียวซ่าน โดยที่ไม่ทันตั้งตัว

ผมดูดร่องสวาทเธอดัง จ๊วบจ๊าบ! ไม่ขาดสาย ร่องเธอกลิ่นสะอาดมากๆ ผมได้กลิ่นสบู่จางๆจากร่องของหญิงสาว เธอน่าจะเพิ่งอาบน้ำล้างกลีบเนื้อของเธอมา มันถึงได้หอมรัญจวนชวนเลียได้ขนาดนี้

ผมแหวกแคมแดงๆของหล่อน เลียตรงๆตั้งแต่ล่างขึ้นบน ผมบดลิ้นคลึงวนๆบริเวณติ่งเสียว

“อื้ออ พี่แม็กอย่า อื้อออ ขวัญยังไม่ให้ไง”  เธอครางละเมอชื่อชายหนุ่มคนหนึ่งออก

ผมถอดปากที่มีน้ำเยิ้มมองหล่อนอย่างประหลาดใจ ก่อนจะก้มมองร่องสวาทตีบตันที่มีน้ำบานฉ่ำอีกครั้ง

“หรือว่าจะยังไม่เคยจริงๆว่ะ” ผมบ่นพรึมพรำในใจ

ผมค่อยๆดุนลิ้นแหวกไปในร่องแคมสวาทตีนตันของหล่อน ก่อนจะค่อยๆเอานิ้วมือแทงเบาๆเข้าไปตามร่องเสียว

“อื้อออ อื้อออ” ร่างหญิงสาวสะดุ้งโหย่ง เหมือนถูกไฟจี้ ร่องเธอตอดนิ้วจนผมสัมผัสได้ เนื้อด้านในแคมมันฝืน ฟิต แน่นไปทั้งหมด
“อูยยย ร่องตอดดีจังหว่ะ”  ผมชักนิ้วออก ก่อนจะเห็นน้ำใสๆไหลเยิ้มออกมาจากแคมโหนกนูนสีชมพูระรื่น

“ร่องหีสวยจริงๆ น้องขวัญ”  ผมเอ่ยชมเจ้าตัวก่อนจะค่อยๆเอา ดุ้นเอ็นที่ใหญ่โตพอๆกับข้อแขนเด็ก ถูไถเบาๆไปตามร่องสวาทของหล่อน

ผมหันมองหน้าเธอที่ยังนอนหลับตาพริ้มไม่รู้เลย เธอถูกผมจับนอนและแบะขาออกจนสุด ทำเอาร่องแคมตีบตันแบะออกร่องเนื้อใจของกลีบสาว ผมพยายามเอาดุ้นเอ็นถูไถไปมาตามร่องสวาทของหล่อนเพื่อให้ดุ้นของผมอาบชะโลมด้วยน้ำรักของหล่อนให้เต็มคราบ

ผมอยากให้ไอ้แม็กมันตื่นมาเห็นภาพนี้เหลือเกิน ผมพยายามย้อนภาพเหตุการณ์เลียนแบบมันที่กระทำกับพี่ฟางของผมทุกอย่าง ผมเอาดุ้นเนื้อถูไถไปตามร่องหีของเธอที่ดูปิดสนิทมากๆ  ผมจะค่อยๆ กดดุ้นเข้าไปอย่างช้าๆ

หัวดุ้นเอ็นบานๆ เพิ่งจะเสียบเข้าไปได้แค่ครึ่งท่อน

จู่ๆ หญิงสาวก็สะดุ้งเฮือก เหมือนจะรู้สึกตัว เธอผงกหัวขึ้นด้วยอาการสะลึมสลือ พร้อมเอ่ยวาจาไม่เป็นภาษา

“อย่านะ อย่าเอาเข้ามา โอ้ยยย เจ็บ พี่แม็กอย่า ... หนูยังไม่พร้อม”  เธอพูดพร้อมเอามือแปะป่ายไปตามหน้าผากอย่างมึนงง

เนื้อตัวหญิงสาวสั่นระริก เธอเกร็งขาจนกล้ามเนื้อน่องขึ้นเป็นลูกๆ เธอพยายามจะบีบท่อนขาเข้าหากันเพื่อป้องกันแขกที่ไม่ได้เชื้อเชิญที่กำลังสอดลำปล้องเข้ามา

“อูยยยย เสียวโว้ย น้องขวัญ ทำไมฟิตอย่างนี้”  ผมเอ่ยพร้อมเป่าปากไปด้วย

ผมเคยสัมผัสร่องตีบตันแบบนี้อยู่ครั้งหนึ่งก็ตอนเอาน้องพลอย จนตอนนั้นผมต้องพยายามย่อไซส์มันลงเพื่อให้สามารถสอดใส่จนมิดลำได้

ผมเอาตัวทาบไปตามเรือนร่างของหล่อน ผมเหม่อมองแก้มอมชมพูใสๆของเธอนอนหลับตาพริ้ม เธอแก้มเนียน ขาวไม่มีสิวสักเม็ด ผมค่อยๆเชยคางเธอขึ้นช้าๆ ก่อนจะประทับจูบลงที่ริมฝีปากเธออย่างแผ่วเบา

ริมฝีปากสีแดงระรื่นเป็นธรรมชาติ โดนผมจูบดูดไซร้ โดยที่เธอไม่ยินยอมและพยายามเบือนหน้าหนี
ผมมีอารมณ์มากๆ เมื่อได้ยินเสียงเธอครางร้องเบาๆในลำคออย่างแสบสัน

“แสบ โอ้ยย พอแล้วหนูแสบนะ อื้อออ”  เธอร้องเบาๆ เหมือนใจจะขาด

ผมค่อยๆ ขยับคืบเข้าไปทีละนิด ทีละนิด ในขณะที่ดุ้นเอ็นก็โดนเนื้อในของหญิงสาวตอดตุ๊บๆที่ปลายหัวมันไม่หยุด เหมือนว่าเธอพยายามขมิบร่องสู้อยู่ตลอดเวลาเพื่อไม่ให้ดุ้นมุดเข้าไปในร่อง แต่มันกลับกลายเป็นว่า ร่องเธอมันสร้างความรู้สึกตอดรัด ท่อนเอ็นผมแบบไม่ยั้ง

ผมร้องซี๊ดอย่างเสียวซ่าน นี่ถ้าผมไม่โดนพี่ฟาง โม้กให้จนแตกไปรอบนึงเมื่อตอนเย็น ผมว่าผมน่าจะเสร็จในร่องเธอตั้งแต่ปากอ่าว ร่องหีเธอตอดรัดแรงมากๆ

ผมมองหน้าหล่อนอย่างเสียดาย ร่องหีตอดดีขนาดนี้ผมโคตรชอบ ผมเริ่มฝันถึงการมีทั้งน้องขวัญและพี่ฟางไว้ในครอบครอง คือมันคงเป็นสวรรค์ของชายหนุ่มโดยแท้

ผมหอมแก้มเธอ จูบใบหู ไซร้ต้นคออย่างหื่นกระหาย เนื้อตัวเธอเนียนนวลเนียนแทบไม่มีสะดุด ในขณะที่ช่วงล่างผมก็ยังไม่ยอมแพ้ ผมกระเด้าๆเบาๆรุกคืบยัดดุ้นเอ็น ใส่ในร่องหีตีบตันของหล่อนไปเรื่อยๆ

“โอ้ยยย โอ้ยยย แสบ ฮือออ”  เธอครางหงิงๆเหมือนลูกแมว แต่หลับตาพริ้มไม่ได้สติ

ผมพยายามเพ่งความรู้สึกเข้าไปในจิตใจหล่อน คือหล่อนไม่ได้คิดอะไรเลยครับ ในหัวโล่งปลอดโปร่งไปหมด เพียงแต่มันมีภาพผุดขึ้นมาในใจ เหมือนว่าเธอกำลังฝัน เป็นภาพหล่อนกำลังโดนไอ้แม็กกำลังล่วงเกินอยู่ในขณะนี้

ผมดูดนมหล่อนไปด้วย ขยับกระเด้าร่องสวาทเธอไปด้วย ในขณะเดียวกันภาพในความฝันของหล่อนก็จะปรับเปลี่ยนไปตามภาพที่ผมกระทำกับเธอในขณะนี้ สรุปเธอกำลังฝันว่าโดนไอ้แม็กเอาครับ

หึหึ ผมหัวร่อในใจ ก่อนจะค่อยๆ ก้มมองผลงานร่องกลีบสวาทหญิงสาว ทันทีที่ผมก้มมอง ผมต้องเบิกตาด้วยความตื่นตระหนก

เลือดครับ ! ลำดุ้นผมมีเลือดสาวติดออกมาตามลำดุ้นด้วย

ผมมองหน้าน้องขวัญอย่างตื่นเต้น หญิงสาวหน้าตาระดับนี้ยังซิงรอดมาถึงผมได้ไงเนี่ย จากความรู้สึกตื่นเต้นเป็นความเบิกบานใจ

ผมค่อยๆ ขยับซอยสาวร่องเธอแบบสุดลำ ผมแทงจนมิด และชักออกจนเหมือนดุ้นจนหลุดออกแล้วก็แทงกลับจนมิดอีกครั้ง ผมเน้นในทุกดอกอย่างหนักหน่วงรุนแรง จนแคมหีเธอมันยู่ออกมาตามดุ้นเนื้อของผม
เลือดแดงๆผสมน้ำใสๆของหล่อนมันไหลออกมาตามร่องเสียว และย้อนจนไปถึงร่องก้น

“อูยยยย น้องขวัญของพี่ หีโดนเปิดซิงเสียแล้ว” ผมขยับซอยถี่ๆไวๆอย่างชอบใจ

เธอนอนสะบัดหน้าอย่างเนิบช้า และเอาตาครางในลำคอเบาๆ
“อื้ออออ แสบ โอ้ยยย เบาๆ หนูแสบ”  เธอครางอย่างคนไม่ค่อยมีสติ ผมโน้มลงไปดูดหัวนมหล่อน บีบนมหล่อนที่เด้งไปมาอย่างไร้ทิศทาง

“โอ้ยย เสียวโว้ย หีตอดจริงๆ น้องขวัญ” ผมเอ่ยชมเธอพร้อมกระเด้าซอยอย่างถี่ๆไม่ยั้ง

เธอพยายามจะเอามืออันไร้เรี่ยวแรง ดันตัวผมออกครับ แต่ผมเอื้อมมือไปจับประสานมือเธอไว้แทน มือน้องเย็นเฉียบแถมนุ่มละมุมมากๆ ผมไม่คิดมาก่อนว่าจะได้เปิดซิงน้องขวัญ นี่เท่ากับว่าสาวสวยระดับดาวมหาลัยทั้ง 2 คน ผมฟาดเอาหมดแล้ว ผมทั้งมีความสุขและรู้สึกเสียดายในขณะเดียวกัน

ผมนึกถึงหน้าพี่ฟางในขณะที่กำลังเอาน้องขวัญ ผมครอบครองพี่ฟางทั้งกายและใจอยู่ตอนนี้ แต่กลับไม่มีโอกาสที่จะเป็นคนแรกของหล่อน และสำหรับน้องขวัญผมไม่ได้ครอบครองใจเธอ แต่ผมกลับมีโอกาสเป็นคนแรกของเธอเสียนี่ โลกนี้มันตลกดีแท้

ผมหันไปมองเกดกับหญิง แฟนสาวของไอ้ 2 คนนั้น นอนไม่ได้สติอยู่เช่นกัน บอกตรงๆว่า ผมไม่ค่อยอยากจะทำอะไรกับพวกเธอแล้ว คือน้องขวัญเหมือนอาหารจานเด็ดที่สุดบนโต๊ะอาหารนี้ ผมกินของที่อร่อยที่สุดไปแล้ว ทำเอาผมไม่อยากกินจานที่เหลืออีกเลย

ผมคิดอะไรอยู่เพลินๆในขณะที่กระเด้าร่องน้องอยู่นั้น จู่ๆผมก็เหลือบเห็นเธอมองผมตาปรือๆ 

ผมสะดุ้งจนตื่นตระหนก เธอตื่นหรอ !

เหมือนเธอละเมออีกเช่นกันครับ เหมือนจะรู้สึก แต่ก็ไม่รู้สึก ผมขยับทาบร่องไปตามเรือนร่างอวบอึ๋มสมบูรณ์ของหล่อน เธอเนื้อตัวอุ่นมากครับ กลิ่นกายสาวเธอหอมไปทุกสัดส่วน ผมมีเวลาแค่วันนี้วันเดียวที่จะตักตวงความสุขบนเรือนร่างของหล่อน

ผมจับเธอตวัดขาเธอพลิกลำตัวนอนคว่ำลงบ้าง ท่านี้เธอจะได้ไม่ต้องเห็นหน้าผม ผมบีบคลึงแก้มก้นงอนๆขาวผ่องไร้ของน้องขวัญ บีบตีเล่นอย่างชอบใจ

ก่อนจะเสียดมิดลำอีกครั้ง แล้วกระเด้าซอยแบบถี่ยิบๆ

เสียง ตับ ตับ ตับ ของเนื้อกระทบแก้มก้นดังถี่ยิบ ผมไม่มีทางรู้เลยว่าเธอเสร็จหรือไม่เสร็จ เพราะร่องเธอแทบจะตอดรัดท่อนเอ็นผมตลอดเวลา แถมน้ำผสมเลือดสาวของเธอก็ไหลออกมาเยอะมาก

ผมติดใจร่องตีบตันของเธอเสียแล้วสิ ผมเพ่งจิตใจเข้าไปมองในหัวเธออีกครั้ง คราวนี้ผมถึงกับอุทานความด้วยตกใจ

เฮ้ยย ! ภาพไอ้แม็กในหัวของเธอ จู่ๆมันเปลี่ยนมาเป็นหน้าผม เธอกำลังฝันว่าเธอโดนผมเอาครับ

อูยยยย ผมยกก้นเธอกระเด้าแบบนี้ถี่  “น้องขวัญจ๋า เป็นเมียพี่นะ”

ร่างไร้สติของหญิงสาวนอนโก้งตูดให้ชายหนุ่มที่ไม่ใช่แฟน จัดท่าหมาใส่แบบไร้การขัดขืน
จะมีก็แค่บางช่วงที่เธอชักกระตุกตัวเหมือนโดนไฟช็อต ก่อนจะครางหงิงๆ เหมือนลูกแมวอย่างแผ่วเบาว่า
“โอ้ยยย แสบ หนูแสบ พอแล้ว”   
ผมกระเด้าเอาเธอมาอย่างยาวนานเกือบ 20 นาที โดยไม่มีทีท่าว่าจะแตก จะบอกว่าผมโดยพี่ฟางรีดน้ำไปจนหมดแล้วก็ว่าได้ ที่แข็งกระเด้าอยู่ได้นี่เพราะความอยากล้วนๆ  ผมเห็นร่างน้องขวัญกระตุกไม่ต่ำกว่า 4 เที่ยว ถ้าจะนับนั่นเป็นการเสร็จของหล่อน ก็คงจะไม่ผิด

ผมก้มมองหีเธอบวมช้ำ แดงก้ำไปทั่วร่อง ร่างกายเธอมีแต่ลอยนิ้วมือและคราบน้ำลายของผม ผมไม่ได้เอาเธอด้วยความโกรธแค้นไอ้แม็กอีกแล้ว ผมเอาเธอเพราะความหลงรักในร่องตอดตุ๊บๆของหล่อนมากกว่า

ผมมองดุ้นเอ็นที่แข็งแรง ถึก ทน อย่างภาพภูมิใจ สาวคนไหนได้โดยเข้าไปต้องมีร้อง แล้วสุดท้ายพวกเธอก็ต้องหลง ผมหลงระเริงจนไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้าง แต่แล้วจู่ๆ เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นอีกครั้ง

ท่อนเอ็นของผมที่ใหญ่ยาว จู่ๆ มันก็ค่อยๆหดตัวลง ดุ้นที่อ่อนแอปวกเปียก สุดท้ายก็ไร้กำลังที่จะฝ่าร่องตีบตันของหญิงสาวเข้าไป ผมพยายามปั่นมันขึ้นอีกครั้ง แต่มันเหมือนจู่ๆความรู้สึกของผมก็ตายด้าน

ผมมองแคมแดงๆของเธอ โบ๋เป็นทางจากการถูกกระทำชำเรา และก้มมองดุ้นเนื้อที่จู่ๆก็อ่อนลงไปดื้อๆ
......
“พี่ทิมทำอะไรนะ” ต้นเสียงสดใสของยายหมวยน้อย คลายความสงสัยทั้งหมดที่ผมกำลัง งุนงงอยู่

ผมสัมผัสได้ถึงพลังที่แผ่ซ่านออกมาจากตัวหล่อน ผมยอมรับอยู่อย่างหนึ่ง ถ้าวัดกันที่พลังแล้ว ผมกลายเป็นเด็กน้อยสำหรับหล่อนไปเลย

“ยายหมวยน้อย แกทำอะไรฉันอ่ะ”  ผมเอ่ยถาม
“พี่นั่นแหละทำอะไร”   เธอกัดเคี้ยวเงี้ยวฟันอย่างโกรธเคือง

“น้องทิม” หมวยน้อยคนเก่งอยู่ในอาการตื่นตกใจ เมื่อสักครู่เธอยังไม่เข้าใจว่าทำไมจู่ๆ พลังการครอบงำจิตใจของหล่อนถึงใช้ไม่ได้ผล เธอควบคุม 3 คนนั้นไม่ได้ ทั้งๆที่เธอมีพลังมากกว่า จิตเธอแข็งแกร่งกว่า
เธอไม่รู้จะทำอย่างไรจึงร้องขอให้ ชายหนุ่มเข้าช่วย และภาพที่เห็นต่อมาคือจู่ๆ ชายหนุ่มทั้ง 3 ก็โดนคลื่นสมองกดทับด้วยแรงมหาศาลจนเส้นเลือดโปดปูนขึ้น เธอไม่เคยเห็นการใช้พลังทำแบบนั้นมาก่อน หรือจะว่าเธอคาดไม่ถึงก็ได้ ว่าพลังจิตของพวกเธอจะทำร้ายคนได้แบบนั้น

เธอตกใจจนวิ่งหนีกลับห้องไป และเมื่อเธอตั้งสติได้ เธอคิดว่ายังไงคืนนี้อาจจะต้องคุยกับชายหนุ่มคนนี้ให้รู้เรื่อง แต่เมื่อเด็กสาวเดินออกมา ภาพแรกที่เธอเห็นคือภาพชายหนุ่มคนที่ตั้งใจจะมาคุยด้วย กำลังระรื่นอยู่กับร่างกายไร้สติของหญิงสาวคนหนึ่งในทริปนี้ เธอโกรธจนแผ่จิตออกไปจู่โจมเขาทำให้ดุ้นเนื้อของเขาเหี่ยวเฉาลงทันที
....
“พี่ก็เลวไม่ต่างจากพวกมันหรอก คนฉวยโอกาส”   เธอด่าผมอย่างโกรธเคือง
ผมไม่เข้าใจ เธอจะอะไรกับผมนักหนา เราไม่เคยรู้จักกัน ผมเพิ่งช่วยเธอให้รอดพ้นจากไอ้ 3 ตัวนั้นไปหยกๆ
“พี่กำลังแก้แค้นไง”  ผมเอ่ยบอก
“แก้แค้นอะไร ทำไมต้องทำกับผู้หญิง ทำไมไม่ไปทำกับไอ้ 3 คนนั้น”  เธอตะคอกผมกลับ

ผมสะดุ้งแล้วเจ็ดจี๊ดขึ้นมาในใจ ผมรู้ว่าที่เธอพูดมันเป็นสิ่งที่ถูกต้อง ผมอาจถูกความมืดมันบังตาไปชั่วขณะ
ผมพยายามสูดหายใจลึก ตอนนี้ผมหดจริงๆแหละครับ ไม่มีความคิดที่อยากจะเอาต่อแล้วโดนด่าแบบนี้ ตอนนี้ผมมีแต่ความแปลกใจ
“เธอจะอะไรกับผมนักหนา”
“สนุกมากหรอที่คอยติดตามผม คอยด่าผมแบบนี้ มันสนุกหรือไงที่ตามเรื่องของคนอื่นอยู่นั่น”
“มันสำคัญกับเธอนักหรอ ว่าผมจะทำอะไร” ผมสบถออกอย่างเบื่อหน่ายใส่ยายหมวยน้อย

ก่อนจะถอนตัวออกมาจากน้องขวัญ โชว์ดุ้นใหญ่ๆที่ห้อยโถงเถง จนยายหมวยน้อยต้องหันหน้าหลบเพราะเขินอายไปเอง ผมมองร่างน้อยๆของเธอ ภายใต้ชุดนอนลายทางแบบเด็กๆ เธอสูงแค่ 150 cm ผมยาวแค่ปะบ่า ก้นแฟบ นมก็ไม่มี ไม่เข้าสเปคเลยสักนิด

ก่อนจะนึกไปถึงเรือนร่างขาวสว่าง ร่องแคมตีบตันแดงๆ จริงๆเธอไม่สเปคผมด้วยซ้ำ แต่ผมนึกสนุกที่เห็นเธอเขินอายเวลาเห็นดุ้นเอ็น

ผมเดินโถงๆ เข้าหาเธอที่หันหลังอยู่แบบไม่คิดไม่พูดอะไร ผมรับรู้จากการมีพลังว่า ถ้าเจอคนประเภทเดียวกันแบบนี้ ผมต้องทำหัวให้โล่งที่สุด

ผมใช้เวลานึกเพียงเสี้ยววินาที ก่อนที่จู่ๆ จะพุ่งเข้าไปโอบกอดเด็กสาวจากด้านหลัง ผมต้องทำและจู่โจมให้ไวที่สุด ผมล้วงพรวดเดียวเข้าไปในกางเกงหล่อนและสัมผัสกับร่องเนื้อภายใต้กางเกงในของหล่อนจังๆ

ผมเอาปลายนิ้วแหวกขอบกางเกงในและเอานิ้วล้วงกรีดเบาๆที่กลีบร่องของเด็กสาวอย่างที่เธอไม่ทันตั้งตัว

“โอ้ยยยย ทำอะไรนะ ปล่อยนะ พี่ทิมอย่านะ พี่ทำกับหนูแบบนี้ไม่ได้นะ”  เธอร้องบอกผม

ผมนึกหัวร่อในใจ ทำไมจะทำไม่ได้

ร่องเนื้อเธอมันนุ่มเนียนจริงๆแหละครับ ผมยังนึกภาพที่ไอ้พวกนั้นจับเธอแหวกกลีบสาวน้อยอย่างเธอได้อยู่เลย เธอมีดีที่สุดในเรือนร่างอ้อนแอ้นนี้ ก็ตรงความขาวของสาวหมวยกับร่องแคมแดงอมชมพูๆตีบตันนี่แหละ

ผมเกี่ยวนิ้วเป็นตะขอเบ็ด บี้เขี่ยเม็ดเสียวของเธอแบบไม่ยั้งมือ

“โอ้ยยย พี่ทิมหยุดนะ พี่ทำกับหนูไม่ได้ อื้ออออ ปล่อยหนูนะ อื้ออ โอ้ยไอ้บ้า”  หมวยน้อยร้อง
“ทำไม จะทำไม่ได้ล่ะ น้องหมวยแฉะแล้วเนี่ย จะแตกคามือพี่รึเปล่านะ” ผมเอ่ยถามหล่อน
“ไม่ได้ ทำไม่ได้ อื้ออ”  เธอร้องคราง

ก่อนที่จู่ๆ เด็กสาวจะร่างกระตุกชุดใหญ่ เธอหบหายใจและทรุดตัวลงอย่างสับสน
ผมสัมผัสได้ถึงปลายนิ้วมีน้ำเหนี่ยวๆไหลเยิ้มออกมาจนเต็มฝามือ ผมหัวเราะอย่างชอบใจ ปากบอกไม่ได้ๆ แต่น้ำแตกเต็มมือผมไปอย่างรวดเร็ว ยายหมวยเอ้ย

เธอหันมองผมด้วยอาการโกรธเคืองสุดๆ ก่อนที่จู่ๆ ผมจะรู้สึกเหมือนมีเข็มจิ้มเข้ามาที่หัว
ผมกุมขยับ อย่างเจ็บปวด จากความรู้สึกจี๊ดเบาๆ ก็ขยับเลเวลขึ้นกลับกลายเป็นความรู้สึกเหมือนเข็มนับพันเล่มแทงเข้ามาที่หัว

“โอ้ยยยยยยย”  ผมนอนดิ้นด้วยความเจ็บปวด ก่อนจะมองหน้าเธอ ที่มองดูผมด้วยแววตาโมโห

“น้องทิม พอแล้ว โอ้ยยย จะฆ่ากันหรือไง” ผมร้องอย่างเจ็บปวด

ก่อนที่จู่ๆ เด็กสาวเหมือนจะรู้สึกตัว เธอคลายความรู้สึกลงโดยพลัน ผมนอนกองกับพื้นอย่างโล่งอก ผมรู้แล้วว่าเธอมีพลังเหมือนผมจริงๆ นี่ใช่ไหมความรู้สึกของการถูกกระทำ ผมเริ่มสำนึกว่าผมคงทำอะไรสุ่มสี่สุ่มห้ากับเธอไม่ได้

ผมนอนพักอยู่เนิ่นนาน ในขณะที่ยายหมวยน้อยก็นั่งขาพับอยู่ข้างๆ เหมือนคิดอะไรหลายๆอย่าง

ผมค่อยๆประคองตัวลุกขึ้นในท่านั่ง เรา 2 คนนั่งอยู่ข้างๆกัน เรานั่งหายใจทิ้งอยู่นานหลายนาที ก่อนที่จู่ๆ ยายหมวยน้อยจะเอ่ยขึ้นเบาๆกับผมว่า

“พี่ทิม เลิกเป็นคนแบบนี้ได้ไหม”  เธอเอ่ย
“ยังไง” ผมเอ่ยถามอย่างสับสน

“เจ้าชู้ ใช้พลังในทางที่ผิด ทำร้ายผู้หญิงไปทั่ว”  เธอเอ่ยเบาๆ

เป็นคำสั้นๆ ของเด็กสาวที่ด่าผู้ใหญ่อย่างเราได้เจ็บแสบนัก เฮ้ย ผมไม่ได้ทำแบบนี้ทุกครั้งสักหน่อย ครั้งนี้ยอมรับผมว่าอยากจะแก้แค้นจริงๆ

ผมได้แต่หัวเราะ แฮกๆ อย่างเจ็บปวด ผมในสายตาของเด็กสาวเป็นแบบนั้นจริงๆหรอ
“ทำไมฉันต้องฟังแกด้วย ยายหมวย”  ผมเอ่ย
เอาจริงๆถึงตอนนี้ผมก็ยังไม่เข้าใจอะไรสักอย่าง จู่ๆเธอก็โผล่เข้ามาในชีวิตผม และทำตัวอย่างกับเป็นผู้พิทักษ์ผู้หญิงทั้งโลก และทำราวกับผมเป็นวายร้าย

“ต้องฟังสิ พี่ต้องฟังหนู”  เธอหรี่สายตาเล็กๆของเธอ จ้องผมอย่างขึงขัง
อะไรของมันว่ะ ผมชักกลัวยายเด็กนี่เข้ามาจริงๆเสียแล้วสิ
“พูดอะไรของแกว่ะ” ผมเอ่ย
จู่ๆเด็กสาวก็ทำในสิ่งที่ผมไม่คาดฝัน เธอโผล่เข้ามากอดผม ผมอึ้งจนทำอะไรไม่ถูก
เธอเหม่อมองผมก่อนที่จะเอ่ยกับผมเบาๆว่า “พี่ลองดูนะ”
สิ้นเสียงของหล่อน ผมก็สัมผัสได้ถึงภาพความทรงจำต่างๆของเธอไหลพรั่งพรูออกมา

“บ้านที่ก่อด้วยอิฐแดง ตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ดูสงบร่มรื่น ผมเดาว่ามันน่าจะเป็นบ้านในชนบทสักแห่ง ในขณะที่รอบๆบ้านเต็มไปด้วยแมกไม้สีเขียวขจี  ภาพในความทรงจำ ผมค่อยๆสาวเท้าเข้าไปใกล้เรื่อยๆ ภาพภายในบ้านมันมีเอกสาร มีขวดแก้ววิทยาศสาตร์วางกระจัดกระจายอยู่เต็มไปหมด ภาพผู้ชายสวมเสื้อคลุมสีขาวยิ้มทักทายผมอย่างสุภาพ ก่อนจะมีภาพผู้หญิงในชุดโทนสีเดียวกันเดินหิ้วถุงกระดาษจากการช้อปปิ้งเดินเข้ามาจากด้านหลัง

ภาพตัดเข้ามาในห้องอาหาร ผมและชายหญิง 2 คน นั่งทานข้าวกันพร้อมหน้า มันเป็นภาพความทรงจำอันอบอุ่นที่ผมไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ใบหน้าชายหญิงคู่นั้นดูแก่ขึ้นหลายสิบปี แต่สิ่งที่ผมจำได้ไม่มีวันลืมเลือน คือดวงตาคู่นั่น ผมน้ำตาไหลออกมาโดยไม่ทันรู้สึกตัว ก่อนจะปากสั่นเผยคำพูดออกมาเบาๆว่า

“พ่อ-แม่”
…..
ภาพความทรงคำเหมือนถูกหยุดชะงักไว้ชั่วขณะ ผมเริ่มกลับมารู้สึกตัวอีกครั้ง และเหม่อมองเด็กสาวที่โอบกอดและจ้องผมตาไม่กระพริบ
 
“แก... แก.. เอาความคิดอะไรใส่ฉัน”  ผมเอ่ยขึ้นแบบเสียงสั่นๆ
“ไม่ใช่ความคิดหนู.. นั่นความทรงจำของหนู”   เธอเอ่ย

ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก มันมีคำถามขึ้นเต็มหัวไปหมด มันจะเป็นไปได้ยังไง พ่อ แม่ ผมตายไปแล้ว
“แก เป็นใครกันแน่ ยายหมวยน้อย” ผมเอ่ยเสียงสั่น
“หนูเป็น...”  เธอหยุดคิดสักนิด ก่อนจะเอ่ยต่อไปสั้นๆว่า
“น้องสาวพี่ทิมไง”
……
“เป็นไปไม่ได้ ผมไม่เคยมีน้องสาว 

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:24:19 pm »
หนึ่งชายสามสาว ไม่ตายก่อน ก็หยอดน้ำข้าวต้ม ไปหลายวัน

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:27:25 pm »
เอาเกือบเล่นน้องตัวเองแล้วละซิ

*

ออฟไลน์ 7946410

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3522
 • 2874
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:36:25 pm »
ทิมมีน้องสาวคือยายหมวยจริงหรือเปล่สา

*

ออฟไลน์ jaojom

 • Junior Member
 • ***
 • 463
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:36:58 pm »
ยังไงเนี่ย คดีพลิกเลย เกือบได้น้องตัวเองแล้ว

*

ออฟไลน์ pungping

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:40:24 pm »
เกือบจะได้ล่อน้องสาว แล้วไหมละ

*

ออฟไลน์ tdt14023

 • Senior Member
 • ****
 • 738
 • 486
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:42:56 pm »
ทำไมยายหมวยเป็นน้องสาวของนายทิมได้ละ งงเลยเพราะพ่อแม่นายทิมตาย แล้วก็มาอยู่กับป้าถ้ายายหมวยเป็นน้องสาวนายทิมป้าก็ต้องรับมาอยู่ด้วยสิ แล้วตอนนี้ยายหมวยอยู่กับใคร ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ suksan1

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:43:43 pm »
เกือบไปแล้ว

*

ออฟไลน์ llOUllnJllUUllSJllSJ

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 363
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:47:10 pm »
ว่าแล้วว่าต้องเป็นน้องสาว แต่ทำไมชื่อเหมือนกันอะ งง

*

ออฟไลน์ tanakijj1980

 • Junior Member
 • ***
 • 449
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:47:55 pm »
อ้าว งานนี้มีคดีพลิก

*

ออฟไลน์ สงัด ชำนาญ

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:48:06 pm »
กำลังคิดถึงมาพอดี รอเวลาเชือดน้องทิมสาวหมวย

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1654
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:48:45 pm »
น้องสาวจริงมั้ย เกือบจะโดนเล่นแล้ว

*

ออฟไลน์ bollervic

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:49:19 pm »
เกือบจะพลาดแล้ว

*

ออฟไลน์ pp1659

 • Veteran Member
 • ******
 • 1613
 • 593
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:49:32 pm »
แล้วหมวยน้อยกลายเป็นน้องของทิมได้ไง

*

ออฟไลน์ sawatcat

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: The Senses 10 : ศึกข้างเดียว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 27, 2020, 05:50:54 pm »
เอาแล้วสิชักยุ่งกันใหญ่แล้วพระเอกของเราจะจอดแค่นี้ละหรือ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ