ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending

ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending

 • 819 ตอบ
 • 17609 อ่าน
*

ออฟไลน์ zuper

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 773
 • รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar
  • ดูรายละเอียด
  • แต่งเรื่อง X จากภาพ
ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:22:26 pm »
เดิมที เรื่องนี้มาจากคนๆ หนึ่งในทวิต ส่งภาพกลุ่มสาวเพื่อนๆ มาให้ 5 คน เลยคุยกัน และเกิดเป็นไอเดีย นำของวิเศษหลายเรื่องมาผสม จนเกิดมาเป็นเรื่องนี้ครับ ใจเดิมอยากให้จบแบบ Dark ไปเลย แบบตอนที่แล้วให้จบแบบเครียด แต่จากการถามโหวตในทวิต บวกในนี้ ลงคะแนนเป็นบวก เลยขอเติมตอนจบนี้อีกครับ

ในเรื่องตอนนี้ มีประโยคที่ผมฝังใจจาก Sex Story ระดับตำนานอีกเรื่อง ใครรู้บ้างว่าประโยคไหน บอกมากันนะครับ

ปล. ใครอยากคุยผ่านทวิต ส่งภาพสาวมา ลองทักทายกันนะครับ


เฉลย ประโยคฝังใจ ...
เราชอบที่โดนทำแบบนี้นะนัท ... เป็นเหตุบังเอิญว่าชื่อพระเอกเหมือนกัน 555 จากเรื่อง "เกม กามหฤโหด SS 2 พี่สาว-แฟน ใครเคยอ่านบ้าง


   นัทยังคงนอนไม่หลับ วันแรกๆ เขาไม่กล้าที่จะออกจากห้องด้วยซ้ำ เขารู้สึกอยากให้ทุกอย่างเป็นเพียงความฝัน เขาที่เคยเยดกับมิ้น โบว์ ฟาง รวมถึงจริงใจ แม้จะรู้สึกดีตอนได้ทำ แต่ภาพที่เขาเห็นมิวถูกลุงทำมันก็ลบความรู้สึกดีที่เคยได้มาจนหมดสิ้น วันที่สามหลังจากเกิดเหตุ นัทจำเป็นต้องไปมหาลัยเพื่อทำการสอบ เขาได้พบเจอกับจริงใจอีกครั้ง เธอยังคงแสดงอาการทาสกามของเขา นัทลองทำตัวเหลกแหลก เมื่อสอบเสร็จ เขาพาจริงใจเพื่อจะไปเยดให้ลืมมิว แต่ตอนที่จริงใจเปลือยกายจนหมด หีของจริงใจที่นัทเห็น ก็กลายเป็นภาพของหีของมิว ทำเอานัทได้แต่ร้องไห้ เขาไม่อาจยอมรับความจริงได้เลย วันนั้นจบลงด้วยการที่จริงใจตกเบ็ดต่อหน้า แม้จะเป็นสาวที่สวยขนาดนี้ ควยของนัทก็ไม่อาจแข็งขึ้นมาได้ เขาติดภาพหลอนของมิวไปทุกแห่ง
   หลังจากเย็นวันนั้น นัทตัดสินใจตรงไปที่ร้านมารเก็ตอีกรอบ เขายังคงสามารถใช้ลู่ทางหลับตาเดินเพื่อไปถึงร้านได้ นัทมาถึงลานหน้าร้านก็มายืนรอที่หน้าประตูแต่เขาก็ต้องตกใจเมื่อได้ยินเสียงขึ้นมา
   “อ๊าย อย่าเลียหีเราสิ” เสียงของมิวดังขึ้น ทำเอานัทตกใจ เขารีบเดินไปทางด้านข้างของร้าน ที่มีหน้าต่างกระจกอยู่ นัทพยายามส่องเข้าไปก็ต้องแปลกใจ เมื่อเขาได้เห็นมิวในชุดแบบที่พี่ปีใหม่ใส่ประจำยืนหันหน้าเกาะเคาน์เตอร์อยู่ และที่บริเวณก้นของมิวมีชายอีกคนที่นัทไม่เคยเห็นหน้ามาก่อน กำลังซุกที่ก้นและคงกำลังจะเลียหีของมิวอยู่
   “อ๊า อ๊า เลียแตดเน้นๆ เลยจ้าาาา” เสียงของมิวที่นัทไม่คิดว่าจะได้ยินดังออกมา ภาพของมิวสาวสวยในฝันของนัทกำลังยืนให้ชายอีกคนเลียหี พร้อมกับสอดนิ้วเข้าออก ทำเอานัทควยแข็งเป็นครั้งแรกในรอบอาทิตย์
   “ภูมิ เอาควยเสียบเข้าหีพี่มาได้เลยน้าาา” เสียงของมิวช่างออดอ้อน จนนัทแทบไม่อยากได้ยิน เธอเรียกร้องหาควย เพื่อเอาเข้ามาเสียบเข้าไปข้างใน และเด็กภูมิก็ไม่รอช้า เขาลุกขึ้น ถอดกางเกงทำให้นัทได้เห็นควยขนาดเล็กกว่าเขาเล็กน้อย แต่หัวตอนนี้เยิ้มไปหมดแล้ว
   มิวดันตัวเองขึ้นไปนั่งบนโต๊ะเล็กๆ นั่งถ่างขาออก จากมุมที่นัทมอง เขามองไม่เห็นหีของมิวแต่ก็เดาได้ไม่ยากว่าคงจะเยิ้มเต็มที่ และเมื่อภูมิจับควยของเขาถูไถไปมาที่ร่องหี มิวก็ได้แต่คราง บิดตัวไปมา
   “โอ๊ว ควยภูมิดีจังเลย พี่เสียวหีมากเลยจ้า อูย อ๊า” และไม่นานนัทก็เห็นภูมิเขยิบตัว เดาว่าควยเข้าไปข้างในหีของมิวแล้ว มิวโผกอดตัวภูมิ และนัทก็ได้เห็นภูมิเด้าเอวของเขา ทุกจังหวะที่ควยของภูมิเข้าออก สีหน้าของมิวดูมีความสุข เขาได้แต่นึกอิจฉา และเขาก็นึกถึงความเจ็บปวด จู่ๆ น้ำตาของนัทก็ไหลออกมา เขาได้แต่นั่งลงไปกับพื้น ได้ยินแต่เสียงการมี Sex ของมิว ทำเอาเข้าแทบจะเป็นบ้า
   “โอ๊ว ควยภูมิเข้ามาในหีมิว อูย ชอบจัง เอาอีกแรงๆ อ๊ายยย” สิ้นเสียงครางสุดท้าย ไม่นานนัทก็ได้ยินเสียงประตูเปิดออก นัทรีบลุกขึ้น หลบอยู่หลังมุมร้าน นัทได้เห็นภูมิถือกล่องบางอย่างออกไปด้วย เขาคุ้นเคยกับภาพนี้ดีเพราะไม่กี่อาทิตย์ก่อน เขาเองก็เป็นเหมือนภูมิ มาร้าน เอาของวิเศษ ไปจัดการกับสาวๆ และจู่ๆ มิวก็เดินออกมาจากร้าน
   นัทที่กำลังยืนอยู่ ก็ต้องตกใจเมื่อมิวหันมาเจอเขาอยู่ ตอนแรกนัทตั้งใจแค่จะมาแอบดู แต่กลายเป็นว่าเขาได้เจอกับเธอจังๆ
   “เอ่อ คือ หวัดดี” นัทพยายามพูดทักทาย แต่สายตาที่มิวมองกลับมาดูเย็นชาจนนัทปวดใจ
   “อืม” มิวตอบแค่นั้นก่อนจะหันหลังพยายามเดินกลับเข้าไปในร้าน นัทได้รีบเข้าไปคว้าแขนของมิวไว้ เมื่อมิวหันกลับมานัทได้เห็นมิวแบบชัดๆ ทำเอาเขาเขินอีกรอบ มิวในสภาพที่มีเชือกคล้องตัวไปมา โชว์นม โชว์หี นัทมองที่นมของมิวมีรอยแดงๆ แบบเพิ่งจะถูกดูดมา ส่วนหีของมิวก็มีน้ำไหลหยดลงมาจากตัว นัทมองเห็นว่าแคมของมิวดูเยินออกมากว่าครั้งก่อน
   “ทำไม ได้กับอีก 4 คนแล้วไม่พอ อยากเยดเราอีกหรอ” มิวพูดขึ้น ทำเอานัทเจ็บปวดมากกว่าเดิมอีกหลายเท่า ตลอดที่ผ่านมา มิวไม่ได้ด่าทอนัท แต่คำพูดของมิวกลับทำให้นัทเจ็บยิ่งกว่าเดิม
   “เปล่า…” นัทไม่รู้จะพูดต่อยังไงดี
   “งั้นเราไปทำงานต่อละ” มิวสะบัดมือของนัทออก เพื่อจะเดินกลับเข้าร้านไป
   “เราจะช่วยให้เธอออกไปจากที่นี่” นัทรวบรวมความกล้า พูดสิ่งที่เขาตั้งใจปรารถนาทำให้ได้ มิวหันกลับมา นัทได้มองหน้าเธอชัดๆ อีกครั้ง ใบหน้าที่ยังคงความสวยเหมือนเดิม แต่แววตาความไร้เดียงสากลับหายไปแล้ว
   “นัท ไม่ต้องหรอก” มิวพูดด้วยการก้มหน้า ทำให้นัทไม่เห็นหน้าของมิว
   “ทำไมละมิว ผมจะพยายามไม่ว่าจะยากแค่ไหน” นัทพูดต่อ เขาเดาเอาว่ามิวคงจะเป็นห่วงที่ลุงมีพลังเหนือจะจินตนาการ
   “ไม่ใช่อะไร คือ เราชอบที่โดนทำแบบนี้นะ” มิวพูดด้วยรอยยิ้ม จากนั้นก็เดินกลับเข้าร้านไป ทิ้งให้นัทยืนอึ้ง เขาหูฝาดไปใช่ไหม แล้วประตูก็ปิดลง นัทแทบจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าเขากลับถึงห้องพักได้ไง เขาจำได้เพียงใบหน้าอันเขินอาย พูดคำว่า “เราชอบที่โดนทำแบบนี้นะ” ไม่นะ มิวของนัท

   จนมาถึงวันศุกร์ นัทเรียนเสร็จแล้วอยากที่จะกลับบ้านในทันที แต่กลายเป็นว่าโบว์มาดักรอเขา และลากตัวเขาขึ้นรถ
   “จะพาเราไปไหน” นัทได้แต่ถาม สาวสวยอีกคนในชุดนักศึกษาเป็นคนขับ ถ้าเป็นแต่ก่อน นัทคงเกิดอาการควยแข็งแล้ว ที่ได้เห็นโคนขาขาวๆ ภายใต้กระโปรงสีดำ แต่ตอนนี้เขาได้แต่นิ่ง
   “ตามมาเถอะ ไมไ่ด้จะให้ไปเยดในห้องสมุดหรอก” โบว์พูดขึ้น ทำเอานัทแปลกใจ เพราะเขาคิดว่าโบว์ไม่น่าจดจำเรื่องนั้นได้ นัทหันไปมองหน้าของโบว์ก็พบว่าเธอหน้าแดงไปทั้งแก้ม ทำเอานัทได้แต่นิ่ง เวลาผ่านไปหลายสิบนาที โบว์ก็พานัทมาจอดรถใต้คอนโดแห่งหนึ่ง เธอลงจากรถและเดินนำนัทไป พาเขาขึ้นลิฟต์ ไปถึงชั้นเกือบบนสุด เมื่อลิฟต์เปิดก็พบว่าเป็นห้องชุดที่ทั้งชั้นเป็นห้องๆ เดียวเลย และนัทก็แปลกใจเมื่อได้เห็นพาวอยู่ในห้อง
   “ว่าไง” พาวทักทาย นัทมองสีหน้าของพาว ก็หน้าแดงไม่แพ้กัน เกิดความเงียบขึ้นภายในห้อง
   “รู้ไหม ฉันพานายมาหาพาวทำไม” โบว์เป็นฝ่ายพูดก่อน นัทหันไปมองหน้าเธอก่อนจะส่ายหน้า
   “พอแล้วโบว์ เราบอกเองดีกว่า” พาวรีบชิงพูด เธอลุกขึ้นมาจากโซฟา เดินมาหานัทก่อนจะยื่นแผ่นพลาสติกชิ้นแคบๆ ให้นัท
   “นี่มัน…” นัทพอจะรู้จักมันอยู่บ้าง
   “ใช่ แผ่นตรวจครรภ์” พาวพูด ตอนนี้เธอหน้าแดงแบบสุดๆ
   นัทหยิบแผ่นนั้นขึ้นมาดู เขาสังเกตบริเวณกึ่งกลางมีรอยแดงขึ้น 2 ขีด นัทถึงกับรู้สึกขนลุก เขาเหงยหน้าขึ้นก็พบว่าพาวกำลังยิ้มหน้าแดง ข้างๆ โบว์เองก็ยิ้มอยู่เช่นกัน
   “พาว หมายความว่า…” นัทพูดออกมาช้าๆ
   “ใช่ เราท้องแล้ว” พาวพูดขึ้นด้วยสีหน้าที่ดูจะเป็นรอยยิ้ม นัทหันมามองที่ตรวจครรภ์อีกรอบ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก จนเขาไม่ทันตั้งตัว เขาเหงยหน้ามองไปที่พาวอีกรอบ
   “ห้ามถามนะ ว่าท้องกับใคร เราตบจริงด้วย” พาวพูดอีก เหมือนเธอเดาคำพูดนัทออก เขาได้แต่ยิ้มแหยๆ ส่งกลับ
   “ทั้งชีวิตเราเคยกับชายคนเดียว และครั้งเดียว” พาวพูดอีกครั้งด้วยสีหน้าเขิน เธอคิดกลับไปถึงเหตุการณ์ในล็อคเกอร์ และเธอคงเขินเมื่อต้องพูดต่อหน้าเพื่อนสนิทอย่างโบว์
   “นัทเราขอถามไรได้ไหม” โบว์พูดขึ้นมาบ้าง นัทกับพาวหันไปทางเดียวกัน
   “พาวเล่าให้เราฟัง ว่าเหตุการณ์นั้น…” โบว์หยุดเพราะเธอเองก็เขินตาม แต่เมื่อทำใจได้ก็พูดต่อทันที
   “เหตุการณ์นั้น นายรู้ว่าเรากับโบว์เคย...กัน นายรู้จากคลิปใช่ไหม” โบว์พูดจบก็หลบตานัทอีกรอบ
   “อืม” นัทไม่มีทางเลือก เพราะเขาไม่ได้คิดคำแก้ตัวมาก่อน
   “แปลว่า… เหตุการณ์ในห้องสมุด ไม่ใช่ความฝันใช่ไหม” โบว์พูดต่อแบบไม่มองหน้านัท ตั้งแต่วันก่อนแล้วโบว์รู้สึกแปลกๆ เพราะเธอจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในห้องสมุดได้ชัดเจน ไม่น่าจะเป็นความฝันไปได้ แต่ก็ดูไม่น่าเชื่อถือ พอเธอได้ยินที่พาวเล่าว่า นัทรู้เรื่องระหว่างเธอกับพาว จากในคลิป ทำให้เธอเริ่มสงสัยว่าเหตุการณ์ห้องสมุดเป็นจริงใช่ไหม
   “นัท… ว่าไง” พาวถามย้ำอีกรอบ ยังไงเสียตอนนี้นัทก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวพาวแล้ว แถมยังจะเป็นพ่อของลูกเธอด้วย เธออยากได้ยินจากปากเขาชัดๆ
   “ใช่” เมื่อนัทพูดจบ เขาไม่อยากรับปฏิกิริยาของทั้งสองสาว พวกเธอคงต้องโกรธเขามากแน่ นัทค่อยๆ ลืมตาก็ต้องแปลกใจ เมื่อพาวกับโบว์ยังคงยิ้มอยู่
   “ห๊ะ ทำไม” นัทอุทานออกมาด้วยความแปลกใจ
   “ก็ไม่ทำไม นายเคยได้กับโบว์แล้วก็ดีไป ช่วงเราท้อง นายจะได้ไม่ไปหากินกับสาวอื่น ยังไงโบว์ก็เพื่อนสนิทเรา จะเป็นความสัมพันธ์แบบหลายเมียก็ได้อยู่” พาวพูด ทำเอาเขาตกใจกับแนวคิดแบบหลุดโลกของพาว แต่เมื่อหันไปทางโบว์ เธอก็ยิ้มเขินอายไม่น้อย
   “จ้า ช่วงพาวท้อง นายอย่าทำฉันท้องตามนะ เดี๋ยวจะไปฝังยาคุมละ” โบว์พูดตอบ
   “หือ” นัทได้แต่ตกใจ
   “อย่าคิดมาก เรากับโบว์คุยกันมาก่อนแล้ว แค่อยากยืนยันความคิดอีกรอบ ถามจริงนายมีสาวไหนอีกหรือเปล่า” พาวถามอีกรอบ ในใจของนัทนึกถึงภาพของจริงใจ
   “ก็…” นัทลังเลที่จะบอก
   “จริงใจใช่ไหม” โบว์เอ่ยปากถาม ทำเอานัทยิ่งตกใจอีกรอบ
   “นายอย่าดูถูกสัญชาตญานผู้หญิงสิ จริงใจที่โคตรจะเกลียดนาย จู่ๆ เลิกเกลียด แถมยังแสดงอาการปกป้องนายแบบสุดฤทธิ์ จะไม่ให้รู้ได้ไง” โบว์อธิบาย จริงอยู่ที่นัทจะออกคำสั่งให้จริงใจแสดงอาการเป็นปกติยามอยู่ต่อหน้าคนอื่นๆ แต่ตอนที่นัทไม่อยู่ เวลาพวกเธอพูดถึงนัท จริงใจเป็นคนแรกๆ ที่แสดงอาการพิรุษจนโบว์กับพาวจับได้
   “อย่าบอกอีกนะว่ามิ้นก็เป็นของนายแล้ว” พาวถามอีก ในเมื่อกลุ่มของเธอเสร็จนัทไปถึง 3 แล้ว จะเหลือคนสุดท้ายได้ยังไง
   “เปล่าๆ” นัทรีบปฏิเสธ สำหรับเขาแล้วมิ้นเป็นสาวที่เขาเคยแค่ลักหลับ ไม่ได้รู้สึกผูกพันเท่าอีก 3 คนที่เหลือ (ไม่รวมมิว)
   “ดีแล้ว ปล่อยให้มิ้นเป็นพี่สะใภ้เราเถอะ” โบว์พูด ตอนนี้มิ้นคืนดีกับพี่แบงค์พี่ของเธอแล้ว
   “วันไหน นายพาจริงใจมา เราจะได้คุยตกลงกัน” พาวพูดกับนัทอีกรอบ
   “พาวจ๋า ตอนนี้ยังท้องอ่อนใช่ไหม งั้นเราขอยืมห้องนอนหน่อยนะ” โบว์หันมาพูดพร้อมจูบปากพาวไปหนึ่งที นัทได้เห็นสาวสวยจูบกันก็เกิดความรู้สึกสยิวขึ้นในท้อง
   “จะจัดหนักกับนัทใช่ไหม ขอเราดูด้วยละกัน” พาวพูดจบ โบว์ก็ยิ้มดีใจ รีบจูงมือนัทเข้าไปยังห้องนอนของพาว นัทเคยมาที่ห้องนี้แล้วในคลิป ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ต่างที่แสงสว่างทำให้ห้องดูโล่งขึ้นกว่าเดิม นัทถูกโบว์ผลักมานั่งที่บนเตียง แล้วเขาก็ถูกโบว์จูบปาก ก่อนจะค่อยๆ ใช้มือปลดเข็มขัดกับกางเกงของนัท ตอนนี้ควยของนัทโด่ขึ้นแล้ว
   “เหมือนกับที่เห็นในห้องสมุดเลย” โบว์พูดขึ้นหลังจากรูดกางเกงในของนัทออก เหตุการณ์ในห้องสมุดนั้นโบว์จำได้แบบเดี๋ยวเลือนลาง เดี๋ยวชัดเหมือนกึ่งฝัน กึ่งจริง ตอนนี้เธออยากยืนยันความจริงทั้งหมด และเมื่อเธอได้เห็นควยของนัทก็ชัดเจน ภาพทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนจริงอีกครั้ง
   นัทได้เห็นสาวสวยในชุดนักศึกษาฟิตๆ กำลังนั่งคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาของเขา ตอนนี้นัทมองผ่านรูเสื้อได้เห็นเสื้อในสีขาว ส่วนกระโปรงด้านล่างก็ยังคงใส่ตามเดิม แต่ตรงบริเวณเป้าดูอูมจนเห็นได้ชัด นอกจากนี้นัทยังเห็นสาวสวยอีกคนนั่งอยู่ที่เก้าอี้ใกล้ผนังห้อง การกระทำแบบนี้แม้นัทจะรู้สึกเศร้าใจอยู่ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าร่างกายเขาต้องการมัน ควยของเขาแข็งชูออกมา เมื่อได้มืออันนุ่มของหญิงสาวสุดสวย มันยิ่งแข็งเพิ่มไปอีก มือของโบว์จับมันราวกับเป็นของรักที่สุด และนัทก็ต้องสะดุ้งเมื่อควยของเขามุดเข้าไปภายในปากของโบว์
   “ใจเย็นหน่อยที่รัก” พาวพูดออกมา ทำเอาโบว์คายควยออกมา คราบน้ำลายไหลเยิ้มตามมา นัทเห็นแล้วก็ยิ่งรู้สึกเสียว โบว์ลุกขึ้นปลดตะขอกระโปรงจนไปกองที่พื้น นัทได้เห็นกางเกงในจีสตริงสีชมพู ดูสวยงาม ทำเอานัทนึกถึงหีของโบว์ที่เขาเคยได้สัมผัสมาแล้ว นัทค่อยๆ จับปลายเชือกก่อนจะรูดลง นัทได้เห็นหีอันสวยงามของโบว์อีกครั้ง และ…
   “นัทเป็นอะไร” โบว์ถามด้วยความสงสัย นัทร้องไห้ออกมา กลายเป็นว่าการได้เห็นหีของสาวๆ นัทจะเกิดภาพซ้อนของหีของมิวขึ้น เขาจะรู้สึกเจ็บปวด นัทรีบลุกขึ้น
   “โบว์ พาว ผมรักพวกคุณนะ ขอเวลาผมเคลียร์ปัญหาบางอย่างก่อน” นัทพูดพรางเช็ดน้ำตา
   “ได้คะ ผัวของเรา” พาวพูดขึ้น เธอลุกจากเก้าอี้มาหอมแก้มนัทก่อน
   “เดี๋ยวเราช่วยโบว์เอง” พาวพูดต่อ ทำเอานัทนึกออกว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขารีบเดินไปขึ้นลิฟต์ออกจากชั้นนั้น เขาจำเป็นต้องสะสางปัญหาให้เรียบร้อย ไม่งั้นเขาคงจะมีแต่ความทุกข์ตลอดไปแน่ นัทเดินออกจากอาคาร ในใจเขาก็คิดถึงหน้าของมิว สลับกับหน้าของพาว โบว์ และจริงใจ และในที่สุดเขาก็เห็นสาวสวยอีกนางในมุมตึก นัทรีบเดินเข้าไปหาเธอ
   “แอง ช่วยผมด้วย” นัทพูดทั้งน้ำตา นัทมองหน้าแอง เธอมีสีหน้าเอือม ก่อนจะพยักหน้าเบาๆ
   “เตือนแล้วไม่เคยฟัง มนุษย์นี้นา น่าเบื่อ” แองพูด ก่อนจะชี้ให้นัทเดินตามเธอไป แองพานัทเดินเข้าไปในซอยตัน นัทเห็นกำแพงขวางเอาไว้ แต่แองยังคงเดินต่อ จนแทบจะชนผนังแล้ว และนัทก็ต้องแปลกใจเมื่อแองเดินผ่านไปได้ นัทจึงลองทำตามและเขาก็ผ่านไปได้เช่นกัน ตอนนี้นัทมาโผล่ในห้องๆ หนึ่งที่ตกแต่งด้วยสีดำดูน่ากลัว
   “ที่ไหนนะแอง” นัทพยายามมองไปรอบๆ ก่อนจะพบว่าแองตอนนี้เปลี่ยนไปในชุดสีดำ รัดรูป แองหันมามองนัท
   “นายคิดใช่ไหม ว่าชุดยูนิฟอร์มเราจะเหมือนร้านนั้น ไอ้เลว” แองพูดออกมา ทำเอานัทได้แต่ก้มหน้า แองยังคงพานัทเดินเข้าไปในร้าน ผ่านประตู จนมาถึงห้องๆ หนึ่ง ที่มีเพียงเก้าอี้สองตัว เมื่อนัทนั่งลงห้องก็มือ มีเพียงแสงสว่างลางๆ เท่านั้น
   “นายคงมีคำถามมากสินะ เราขออธิบายสรุปก่อนละกัน ค่อยมาหาทางแก้ไข” แองพูดจบ นัทก็พยักหน้า เขามีแต่คำถามคาใจมากมาย
   “ร้านนั้น ชื่อว่าร้าน มารเก็ต ก็ตาม ชื่อ ร้านของมาร เลย ลุงขอทานที่นายเจอ เป็นมารตัวหนึ่งชื่อ แอสโมเดียส หรือ มารแห่งราคะ เขาใช้อำนาจทำสัญญากับมนุษย์ เพื่อเปลี่ยนชะตาของคน หรือก็คือนาย และค่าตอบแทนที่นายจ่ายไป คือ หญิงที่มีชะตาบุพเพกับนาย” แองพูดจบ เธอก็สะบัดมือ นัทได้เห็นที่นิ้วก้อยของเขามีด้ายแดงผูกอยู่ เขามองตามไป ก็พบว่าด้ายผูกออกไปนอกห้อง แต่น่าแปลกที่ปลายอีกด้านเริ่มเปลี่ยนเป็นสีดำ
   “หญิงที่นายมีชะตาด้วย เธอถูกใช้เป็นเครื่องบรรณาการสัญญาที่นายผูกด้วย อย่างปีใหม่ ก็เป็นคนที่ถูกชะตากรรมมายึดติดกับร้าน มีหน้าที่หลอกเอาพลังชีวิตและมาผูกสัญญาด้วย ถ้าจะให้เรียกแบบง่ายๆ ก็กลายเป็น ซัคคิวบัส มารสาวที่ใช้ราคะดูดวิญญาน”
   “คุณกำลังจะบอกว่า มิวกลายเป็นซัคคิวบัสแล้วหรอ” นัทเอ่ยย้ำ เขาเคยได้ยินชื่อซัคคิวบัสมาก่อนจากการ์ตูนต่างๆ มารสาวที่คอยใช้เสน่ห์ล่อลวงชาย
   “ใช่แล้ว เพราะมิว ตามชะตาเดิม จะเป็นคู่ครองของนาย เมื่อนายทำสัญญา เธอก็ต้องรับชะตากรรมไปด้วย” แองพูดต่อ ทำเอานัทรู้สึกเสียใจ หากเขาไม่เลือกทางผิด เขาคงได้สมหวังกับมิวเป็นที่แน่นอน แต่เพราะเขาเองทำให้มิวต้องมารับชะตากรรมแบบนั้น
   “แล้วจะแก้ไขยังไง” นัทถามด้วยความร้อนรน
   “ก่อนอื่น ตอนนี้นายไปทำหญิงอื่นท้องแล้วใช่ไหม” นัทพยักหน้า แองรู้เรื่องนี้ได้ไงนะ
   “งั้น…” แองยื่นแก้วน้ำมาให้นัท บอกให้เขาเอานิ้วก้อยจุ่มลงไป เมื่อนัททำตาม เขาก็รู้สึกอุ่นที่ปลายนิ้ว ด้ายแดงที่เขาเห็นก็กระตุกตามจังหวะ นัทมองตามไป ตอนนี้ปลายเปลี่ยนไปออกอีกด้าน และแยกออกเป็น 3 เส้น
   “น่าแปลก นายมีชะตากับหญิงอีก 3 คนเลยหรอ” แองเอ่ยถาม นัทเลยได้นึกถึงพาว โบว์ และจริงใจ
   “ก็ดี นายจะได้มีคนแบ่งภาระทางวิญญาน” แองพูดต่อ ทำเอานัทสับสน
   “ตอนนี้มิวไม่ใช่หญิงคู่บุพเพกับนายแล้ว ชะตากรรมของนายจะไม่ส่งผลต่อเธออีก กรรมเก่าของนายที่ทำไว้ จะค่อยๆ หมดลง จนเธอกลายเป็นไท” แองพูดต่อ
   “แล้วเมื่อไหร่ละ” นัทร้อนใจ
   “ก็จนกว่าเธอจะหมดสวย ไม่สามารถดึงดูดชายได้ คงอายุประมาณ 35 ละมั้ง” แองพูดแบบปกติ
   “อีกหลายปีเลยหรอ” นัททรุดตัวนั่งลงกับเก้าอี้
   “ก็นายไปทำสัญญาเรียบร้อยแล้ว ทำไงได้” แองพูด
   “ทำสัญญา หมายความว่าไง” นัทงง เขาไม่เคยทำสัญญาอะไรกับร้านนั้น
   “นายควักกระเป๋าตังค์ เอาบัตรออกมาดูสิ” แองหมายถึงบัตรสมาชิกร้าน นัทหยิบออกมาดู ก็พบว่าตอนนี้ด้านสีดำ มีตัวอักษรสีดำกว่าอยู่ข้างใน แองรับไปดูก่อนจะยื่นกลับมา ตัวอักษรกลายเป็นสีขาว นัทลงอ่านข้อความดู
   “บัตรนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของทางร้าน นายนัทได้ทำสัญญากับพนักงานร้านเป็นที่เรียบร้อยผ่านการมีเพศสัมพันธ์ ดังนั้นชะตากรรมของเขาจะผูกติดกับร้าน” นัทอ่านจนจบก็รู้สึกแปลกใจ
   “เดี๋ยวนะ ทำสัญญาคือการมี Sex ใช่ไหม” นัทพูด
   “ใช่” แองตอบ
   นัทนึกไปถึงการที่เขาได้เห็นมิวกลายเป็นกระหรี่ ต้องเรียกร้องหาควยจากลูกค้าในร้าน หรือนั้นก็จะเป็นพฤติกรรมทำสัญญาของร้าน แล้วเขาก็มานึกย้อนดู
   “ผมไม่เคยมี Sex กับพี่ปีใหม่นะ” นัทบอกแอง เขาย้อนดู เขาไม่เคยได้มี Sex กับพี่ปีใหม่ มีแต่ช่วยตัวเองต่อหน้า หรือออรัลเท่านั้น
   “ว่าไงนะ” แองทำท่าตกใจ ก่อนจะหลับตาลง
   นัทได้แต่นิ่งเงียบ เป็นเวลาหลายนาที ก่อนที่แองจะลืมตาชึ้น นัทหันมองหน้าเธอ ที่ตอนนี้มีรอยยิ้มขึ้นมา นัทได้แต่ยิ้มตอบ

    

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 01, 2020, 11:01:06 am โดย zuper »
รับจ้างแต่งนิยาย 18+ ติดต่อ twitter @secretxwar ตอนละ 200 บาท

*

ออฟไลน์ pfrankz

 • Senior Member
 • ****
 • 960
 • 215
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:29:24 pm »
Darkแบบตอรที่แล้วก็ชอบนะแต่แก้ให้เป็นgood endก็ดีไม่ปวดตับครับ

*

ออฟไลน์ shadow5

 • Junior Member
 • ***
 • 391
 • 256
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:36:55 pm »
ชอบจบแบบนี้ ครับ ดาร์กช่วงนี้ไม่ไหวจิงๆๆ
หงดหู่ ไปครับ

ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Senior Member
 • ****
 • 991
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:38:19 pm »
นัทน่าจะมีทางช่วยน้องมิวแล้ว ขอให้ช่วยได้นะ

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:39:24 pm »
มันต้องมีวิธีแก้ไขสิน่า เชื่อว่าต้องช่วยมิวได้

*

ออฟไลน์ aun2519

 • Junior Member
 • ***
 • 428
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:42:06 pm »
 ::Punch::
อย่างี้ก็ไม่ต้องเป็ทาศร้านลุงแล้วซิ

*

ออฟไลน์ resistance

 • Junior Member
 • ***
 • 366
 • 327
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:45:03 pm »
นัทไม่น่าช่วยมิวได้แล้ว ละมั้ง ครับ

*

ออฟไลน์ ziplock

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:46:19 pm »
มีหมอความมาช่วยด้วย พลิกชะตาเป็นฮาเร็มก็ดีนะครับ

*

ออฟไลน์ akerue

 • Gold Member
 • *****
 • 1034
 • 423
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:46:35 pm »
จะมีพลิกอีกมั๊ย ไม่อยากให้ปวดตับ

*

ออฟไลน์ sschatut

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:52:14 pm »
คดีพลิกมั้ยนะ

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:53:27 pm »
แก้ไขแบบหัวหมอ อ้าวว่าไม่ทำสัญญา แต่ก็ดีครับจบแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบหนึ่ง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 30, 2020, 03:56:20 pm โดย yuta279 »

*

ออฟไลน์ Slave

 • Veteran Member
 • ******
 • 1877
 • 897
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 03:56:52 pm »
ปวดใจ​ ปวดตับมากครับ​ 

*

ออฟไลน์ wink

 • Junior Member
 • ***
 • 512
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 04:02:37 pm »
จะจบแบบดีไหมนะลุ้นๆ

*

ออนไลน์ sammyadong

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 04:02:55 pm »
แสดงว่ายังเหลือทางให้รอดใช่ใหม

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ของวิเศษกับแก็งค์นางฟ้า ตอน 12 After Ending
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 30, 2020, 04:03:04 pm »
เหมือนจะจบดีนะ แต่จะมีพลิกอีกไหมเนี่ย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ