หมวดเดซี่ ตอนที่ 3.2 ซีรี่ส์ เกาะวิจัยลับปลุกชีพไวรัสพันธุ์สยอง

หมวดเดซี่ ตอนที่ 3.2 ซีรี่ส์ เกาะวิจัยลับปลุกชีพไวรัสพันธุ์สยอง

 • 62 ตอบ
 • 3963 อ่าน
*

ออฟไลน์ worming

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 419
  • ดูรายละเอียด
แนะนำให้เริ่มอ่านใหม่ตั้งแต่แรก แล้วค่อยอ่านตามลำดับมาเรื่อยๆ ครับ​  อิอิ
มุมมองหมวดเดซี่ ตอนที่ 1​ https://xonly8.com/index.php?topic=229116.0
อย่าลืมคอมเมนต์เพื่อเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคร้าบ อิอิ

ตอนที่แล้ว
https://xonly8.com/index.php?topic=230220.0

ต่อจากตอนที่แล้ว

         แล้วฉันก็โดนซอมบี้มนุษย์กดหัวกระหน่ำเย็ดปากและซอมบี้หมาคร่อมหลังกระหน่ำซอยหีอยู่อีกซักพัก แล้วไอ้ซอมบี้หมาก็เปลี่ยนเป็นเริ่มกระแทกแรงๆ ห้าหกที แล้วมันก็แช่ไว้อย่างสุดโคน ส่วนฉันก็ตัวกระตุกน้ำแตกตั้งแต่การกระแทกครั้งที่สามแล้ว ฉันสังเกตว่ามันไม่ได้ปล่อยน้ำเข้าไปในหีฉันนะ แล้วมันจะแช่ควยมันไว้อย่างสุดโคนทำไมล่ะ ส่วนไอ้ซอมบี้คนที่ก็กระหน่ำเย็ดปากฉันอยู่อย่างนั้นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันพยายามจะสะบัดพวกมันออก แต่สะบัดยังไงก็สะบัดไม่หลุดเพราะพวกมันจับฉันแน่นหนึบมากๆ แล้วระหว่างที่ฉันโดนเย็ดปากอยู่นั้น ฉันก็รู้สึกว่าควยของซอมบี้หมาที่อยู่ในหีฉันมันบวมขึ้น แต่เป็นการบวมขึ้นที่ส่วนโคนควยมัน แถวๆ ปากรูหีฉัน ตอนนี้มันน่าจะใหญ่เท่าๆ ลูกเทนนิสแล้ว และมันก็ค่อยๆ ใหญ่ขึ้นอีกเป็นลูกเป้งกลมๆ ปิดปากรูหีฉัน ฉันพยายามสะบัดตูดไปมาเพื่อให้ควยมันหลุดออกไป แต่ก็สายไปซะแล้ว ตอนนี้ต่อให้ฉันสบัดแรงแค่ไหนก็ไม่สามารถที่จะทำให้ควยมันหลุดออกไปจากหีฉันได้ เพราะลูกเป้งมันได้ใหญ่เกินขนาดปากรูหีฉันแล้ว แต่ส่วนกลางลำควยไปถึงปลายควยมันก็ยังขนาดเท่าเดิมอยู่ ตอนนี้ควยซอมบี้หมาที่อยู่ในหีฉันอย่างสุดโคน ฝั่งโคนของควยมันในหีฉันได้ป่องขึ้นเป็นลูกเป้งปิดรูหีฉันไว้ ซึ่งตอนนี้มันก็น่าจะใหญ่เท่าลูกเบสบอล แล้วลูกเป้งมันก็โตยาวขยับมาเรื่อยๆ ไล่มาจากโคนไปฝั่งปลายควยมันซึ่งตอนนี้มันก็โตมาเกือบถึงกลางลำควยมันแล้ว ไม่นะ ตอนนี้ฉันรู้สึกคับแน่นในรูหีฉันเป็นอย่างมาก พอควยมันขยายยืดเป็นแบบยาวๆ จนเกินถึงครึ่งลำควยมัน แล้วไอ้หมาซอมบี้มันก็เลิกกดคร่อมหลังฉันแล้วหมุนตัวของมันไป ไม่นะ ตอนนี้ฉันกำลังติดเป้งกับหมาซอมบี้หรือเนี่ย แย่แล้ว ถ้าใครรู้ว่าฉันโดนอะไรแบบนี้กับหมาฉันจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน ไม่สิ ทำไมฉันยังจะไม่คิดอะไรแบบนี้อยู่อีก ตอนนี้คิดหาวิธีเอาตัวรอดจากตรงนี้ให้ได้ก่อนดีกว่า


 
          ตอนนี้ฉันกำลังติดเป้งอยู่กับหมาซอมบี้ ส่วนฝั่งด้านหน้าฉันก็โดนซอมบี้มนุษย์อีกตัวกระหน่ำเย็ดปากฉันอยู่ ช่างเป็นภาพที่น่าอับอายจริงๆ แต่นั่นยังไม่พอ ตอนนี้เหมือนมีหมาซอมบี้อีกตัวมาคร่อมที่หลังฉันเพิ่มอีกหนึ่งตัว แล้วก็เหมือนมีดุ้นแข็งๆ ยัดเข้ามาในรูตูดฉัน มันเริ่มดันเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว ไม่นะ ขนาดของไอ้ตัวนี้ก็ไม่ต่างจากตัวเมื่อกี้เลย แถมที่หีฉันยังมีควยซอมบี้หมาอีกตัวนึงกำลังติดขยายเป้งของมันอยู่เกือบเต็มลำควยมันแล้ว แต่ไอ้ที่ตูดก็ยังดันควยมันเข้ามาอีกทั้งๆ ที่มันดันเข้ามาได้ยากมาก มันพยายามดันอยู่สักพักแล้วควยมันก็เข้าไปสุดโคนจนได้ แล้วไอ้ที่รูตูดก็เริ่มซอยช้าๆ หีที่แน่นไปด้วยเป้งของไอ้ตัวเย็ดหีฉันก็ทำให้ท้องน้อยฉันคับแน่นอย่างมากอยู่แล้ว และก็ยังมีควยของหมาซอมบี้อีกตัวนึงกำลังซอยที่รูตูดฉันอีก ก็ยิ่งทำให้ฉันรู้สึกคับแน่นขึ้นไปอีก ตอนนี้ฉันรู้สึกแน่นเหมือนตัวฉันจะแตกอยู่แล้ว แต่ฉันก็แปลกใจว่าทำไมฉันถึงได้รู้สึกเสียวไปด้วยอีก ฉันที่กำลังโดนเย็ดปากอยู่ก็ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้เลย ทำได้แค่ดิ้นสู้มันได้นิดหน่อยเท่านั้น แต่แม้ว่าจะดิ้นยังไงฉันก็ดิ้นไม่หลุดอยู่ดี ตอนนี้ฉันมองเห็นแต่หน้าท้องของไอ้ซอมบี้มนุษย์มันกับลำควยมันตอนมันซอยเข้าซอยออกเท่านั้น พอตอนมันซอยดันเข้าสุดโคนฉันก็ไม่เห็นอะไรแล้วนอกจากหน้าทองมันที่เกือบจะชนจมูกฉัน พอมันโยกออกจนเกือบหลุดฉันก็เห็นได้แค่หน้าท้องมันกับลำควยที่พึ่งเลื่อนออกจากปากฉันเท่านั้น และแค่นี้แหล่ะที่ฉันสามารถมองเห็นได้สลับกันไปมาตามจังหวะที่มันซอยควยในปากฉัน ตอนนี้คอฉันรู้สึกขยะแขยงท่อนควยมันเป็นอย่างมากแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมันกดหัวฉันไว้แน่จนขยับหนีไม่ได้เลย แล้วควยหมาซอมบี้ที่ตูดก็เริ่มซอยเร็วขึ้นทั้งๆ ที่หีฉันกำลังติดเป้งของซอมบี้หมาอยู่อีกตัว          ฉันโดนไอ้หมาซอมบี้ซอยตูดในท่านี้สักพักมันก็เร่งจังหวะขึ้น แต่เหมือนฉันจะได้ยินเสียงเห่าของหมาตัวนึงน่าจะเป็นไอ้ตูบ นี่แกยังไม่ตายใช่ไหมเนี่ย แต่ตอนนี้ควยหมาซอมบี้ที่ตูดกำลังกระหน่ำซอยอย่างหนัก ฉันพยายามจะสบัดแต่ก็ไม่หลุดเพราะโดนมันคร่อมหลังฉันเอาไว้อยู่ ไม่นะ ถ้าไอ้ที่ซอยตูดติดเป้งฉันไปอีกตัว ฉันคงแย่แน่ๆ แค่เป้งที่หีอันเดียวฉันก็แย่พออยู่แล้ว นี่ยังจะมีเป้งอีกอันนึงที่รูตูด ฉันคงไม่รอดแน่ๆ พอฉันคิดได้แบบนี้ฉันจึงพยายามดิ้นสุดชีวิต ไอ้ซอมบี้มนุษย์ก็ยิ่งกระหน่ำซอยปากฉันแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วช่วงเวลาที่ฉันกลัวมากที่สุดก็มาถึง ไอ้หมาซอมบี้ที่เย็ดตูดก็เปลี่ยนจากกระหน่ำซอยอย่างแรงเป็นกระแทกควยมันใส่ตูดฉันอย่างหนัก

เสียง “ปั๊ก!!!....(ครั้งที่1)” ไม่นะ นี่ฉันจะต้อง...

เสียง “ปั๊ก!!!....(ครั้งที่2)” ติดเป้งกับหมาสองรูพร้อมกัน...

เสียง “ปั๊ก!!!....(ครั้งที่3)” แล้วหรอเนี่ย อื้ม!!! แล้วฉันก็เริ่มตัวกระตุก

เสียง “ปั๊ก!!!....(ครั้งที่4)” อื้ม!!! ฉันพยายามดิ้นหนีอย่างสุดแรงทั้งๆ ที่ตัวกระตุกอยู่

เสียง “ปั๊ก!!!....ปั๊ก!!!....ปั๊ก!!!....” ฉันพยายามดิ้นหนี ยังไงฉันก็ต้องหนีไปจากตรงนี้ให้ได้สิ

เสียง “ปั๊ก!!!.......(สุดท้าย)” ไม่นะ ฉันพยายามดิ้นยังไงก็ดิ้นไม่หลุด หรือว่าฉันจะต้อง....

 

          พอสิ้นเสียงที่หมาซอมบี้กระแทกตูดฉันหนักๆ ครั้งสุดท้าย มันก็แช่ควยมันไว้ในรูตูดฉันอย่างสุดโคน ไม่นะ เป้งมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แล้ว แล้วฉันก็ได้ยินเสียงหมาเห่าใกล้เข้ามาพร้อมกับเสียงวิ่ง ส่วนเป้งที่ตูดฉันก็เริ่มใหญ่ขึ้นอีกจนเกือบจะเท่าลูกเทนนิสแล้ว ไม่นะ ถ้าลูกเป้งมันใหญ่กว่านี้มันคงหลุดออกจากรูตูดฉันไม่ได้แน่จนกว่ามันจะเล็กลง พอเสียงเห่าพร้อมกับเสียงวิ่งใกล้เข้ามา สักพักก็เหมือนมีอะไรมากระแทกไอ้หมาซอมบี้ที่คล่อมหลังฉันอยู่จนหลุดออก โดยที่เป้งขนาดเกือบเท่าลูกเทนนิสก็หลุดออกไปจากรูตูดฉันด้วย ฉันที่ตัวกระตุกอยู่ก็ถึงกับสะดุ้งเลยทีเดียว แต่ก็ยังดีนะที่ไอ้เจ้าตูบมาช่วยฉันไว้ได้ทัน ถ้าช้ากว่านี้ลูกเป้งมันคงจะใหญ่จนออกจากรูตูดฉันไม่ได้แน่ๆ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกได้ว่าปากรูตูดฉันตอนนี้กำลังบานอ้ากว้างมากๆ น่าจะไม่ต่างจากขนาดของลูกเป้งที่พึ่งหลุดออกไป ส่วนไอ้ซอมบี้คนที่เย็ดปากฉันอยู่ก็ยังซอยที่ปากฉันเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 

          เสียงสุนัขกำลังฟัดกันสองตัวอย่างไม่รู้ตัวไหนเป็นตัวไหน ส่วนฉันที่ตัวกระตุกน้ำแตกอยู่ก็ได้แต่ชำเรืองมองด้วยหางตา แต่ก็แทบจะไม่เห็นอะไร ฉันคงได้แต่หวังว่าเจ้าตูบคงจะเอาชนะได้ด้วยนะ พอหลังฉันไม่โดนคร่อมแล้วฉันก็พยายามดิ้นให้หลุดจากเป้งที่หีฉัน แต่ดิ้นยังไงก็ไม่หลุดอยู่ดีเพราะเป้งในหีฉันใหญ่เกินไปที่จะหลุดออกมาจากปากรูหีฉันแล้ว ส่วนรูตูดที่บานอ้าอยู่ฉันก็รู้สึกได้ว่ามันกำลังหุบเล็กลงเรื่อยๆ แล้ว พอทั้งสองสู้กันสักพักเสียงก็เงียบลง ส่วนฉันก็ไม่รู้ว่าตัวไหนแพ้ตัวไหนชนะเพราะไม่สามารถมองไปดูได้เนื่องจากโดนกดหัวเย็ดปากอยู่ คงได้แต่ลุ้นให้เป็นไอ้เจ้าตูบ แต่แล้วก็เหมือนมีเท้าสุนัขมาคร่อมหลังฉันอีกแล้ว ไม่นะ หรือว่าเจ้าตูบจะแพ้มันหรือเนี่ย แต่ก็คงไม่แปลก เพราะเจ้าตูบบาดเจ็บจากการโดนไอ้ซอมบี้มนุษย์จับมันขว้างไป มันจึงไม่สามารถสู้ไอ้ซอมบี้หมาตัวนี้ได้ แล้วฉันก็รู้สึกได้ถึงควยไอ้หมาซอมบี้ที่กำลังมุดรูตูดฉันเข้ามาอีกรอบ มันมุดเข้ามาจนสุดโคนแล้วแต่มันก็ยังพยายามดันเข้ามาอีก แต่ฉันรู้สึกว่าควยมันจะสั้นลงนะ หรือว่า ไม่นะ หรือว่ามันกำลังดันลูกเป้งขนาดเท่ากับลูกเทนนิสเข้ามาในรูตูดฉัน มันดันแรงขึ้นเรื่อยๆ จนมันสามารถดันลูกเป้งมันเข้ามาได้ ฉันรู้สึกว่าลูกเป้งมันเล็กนิดหน่อยนะลงนะ อาจจะเป็นเพราะการต่อสู้เมื้อกี้ มิน่าถึงได้เข้ามาได้ง่ายกว่าที่ควรจะเป็น พอมันดันเข้ามาสุดโคนพร้อมกับลูกเป้งมันแล้ว มันก็ดึงลูกเป้งมันออกพร้อมกับดึงควยมันออกไปจนเกือบหลุดอย่างช้าๆ แล้วก็ดันควยมันเข้ามาอีก พอถึงลูกเป้งมันก็ดันลูกเป้งมันเข้ามาในรูตูดของฉันอีก ฉันรู้สึกว่ามันเข้าง่ายขึ้นแต่ก็ยังถือว่าเข้ายากอยู่ดี ไม่นะ หรือว่ามันจะเย็ดฉันทั้งๆ แบบนี้ ฉันพูดยังไม่ทันขาดคำ มันก็ดึงลูกเป้งมันออกแล้วก็ดันเข้ามาใหม่ มันทำแบบนี้จนลูกเป้งมันเข้าออกรูตูดฉันได้ง่ายขึ้นอีก แล้วมันก็เริ่มซอยเร็วขึ้นอีก ลูกเป้งมันก็มุดเข้าไปในรูตูดฉันได้ง่ายขึ้นอีก พอลูกเป้งมันเข้าไปได้สะดวกแล้วมันก็กระหน่ำซอยทันที แต่ถึงลูกเป้งมันถึงจะมุดเข้าไปได้สะดวกยังไง จังหวะตอนมันซอยเข้าก็ต้องติดจังหวะที่ลูกเป้งพยายามดันเข้าอยู่ดี ตอนนี้นอกจากจังหวะซอยเข้าออกแล้วก็ยังต้องมีจังหวะดันลูกเป้งเข้าเพิ่มอีกจังหวะนึง แล้วมันก็ซอยแบบนั้นเร็วขึ้น ส่วนฉันก็เสียวจนตัวกระตุกไปตั้งแต่นาทีแรกแล้ว

 

          ฉันโดนพวกมันจัดท่านี้อยู่ไม่นานนัก แต่ฉันตัวกระตุกไปอีกรอบแล้ว แล้วไอ้หมาซอมบี้ที่เย็ดตูดก็กระแทกแรงๆ สี่ห้ารอบแล้วก็แช่ไว้อย่างสุดโคน ไม่นะ ช่วงเวลาที่ฉันกลัวมากที่สุดก็มาถึงจนได้เหรอเนี่ย รอบที่แล้วยังมีเจ้าตูบช่วยฉันไว้ แต่รอบนี้คงไม่มีใครช่วยฉันได้แล้วสินะ แล้วลูกเป้งที่ตูดมันก็ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ตูดฉันที่คับแน่นจากลูกเป้งที่หีตอนนี้ได้มีลูกเป้งเป็นของตัวเองแล้ว ฉันยิ่งรู้สึกคับแน่นขึ้นไปอีก ซอมบี้ที่ปากก็ยังซอยไม่มีทีท่าจะน้ำแตกซะที แล้วไอ้ลูกเป้งที่ตูดก็ขนาดใหญ่เท่าๆ กับที่รูหีฉันแล้ว ไม่นะ ตอนนี้ฉันรู้สึกคับแน่นมาก เหมือนตัวจะฉีกเป็นเสี่ยงๆ ฉันติดอยู่แบบนี้ซักพักไอ้ที่เย็ดปากก็กระหน่ำซอยปากฉันแล้ว ฉันเตรียมหยิบปืนพร้อมที่จะยิงที่หัวของมันตอนมันปล่อยน้ำเชื้อ แล้วมันก็กระแทกปากฉันแรงๆ สี่ห้าทีแล้วก็แช่ไว้ ฉันได้แต่เดาตำแหล่งของหัวมันแล้วก็ลั่นไก ปัง!!! ตายซะเถอะไอ้พวกบ้า ฉันรู้สึกว่ามีน้ำเหนียวๆ หยดที่หัวฉัน คงจะเป็นเลือดมันสินะ แล้วควยมันที่ดันเข้าไปในปากฉันสุดโคนอยู่ก็เริ่มกระตุก ฉันยิ่งมันใจว่ากระสุนนัดนี้คงไม่พลาดเป้าแน่ แล้วควยที่อยู่ในปากฉันก็กระตุกถี่ๆ ขึ้น กระตุกแบบไม่เป็นจังหวะ กระตุกแล้วกระตุกอีกจนฉันเสียวตามมันไปด้วย มันกระตุกแบบนี้สักพักจนฉันตัวกระตุกตามมันเลยทีเดียว ส่วนเป้งทั้งสองที่หีและตูดฉันก็ทำฉันรู้สึกคับแน่นตัวจะแตกอยู่เหมือนเดิม

 

          ระหว่างที่ไอ้ซอมบี้มนุษย์ที่โดนฉันยิงหัวขณะที่มันกำลังปล่อยน้ำเชื้อมันลงไปในลำคอฉัน มันก็ตัวกระตุกคาปากฉันอยู่ ฉันโดนควยมันมันกระตุกซอยเข้าออกอย่างไม่เป็นจังหวะจนฉันตัวกระตุกน้ำแตกตามมันไป ระหว่างที่มันตัวกระตุกอยู่มันก็ปล่อยน้ำเชื้อมันเข้ามาในปากฉันอยู่เรื่อยๆ ฉันก็ปฏิเสธไม่ได้ที่จะกลืนลงคอ แล้วจู่ๆ ฉันก็รู้สึกว่าลูกเป้งที่หีฉันกำลังค่อยๆ สั่นเบาๆ แล้วก็เริ่มจะสั่นแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่นะ แค่ควยในปากฉันที่ยังกระตุกอยู่ยังไม่พอ ลูกเป้งในหีฉันยังจะสั่นๆ ไปด้วยหรอเนี่ย อย่าบอกนะว่ามันกำลังจะปล่อยน้ำเชื้อมันออกมาจากลูกเป้งของมัน แน่นอน การที่ฉันตัวกระตุกนั่นก็หมายถึงหีและตูดฉันก็จะต้องขมิบตามไปด้วย ลูกเป้งในหีฉันมันก็ติดอยู่ในนี้มาสักพักแล้วจนไอ้หมาซอมบี้มันคงทนไม่ไหวสินะ แล้วลูกเป้งมันก็สั่นแรงขึ้นจนฉันเริ่มเสียวไปกับมันแล้ว ตอนนี้ฉันทั้งรู้สึกเสียวและรู้สึกคับแน่นมากแถมไอ้ที่ควยกระตุกในปากฉัน ฉันก็ยังดันมันออกไปไม่ได้อีก แต่สิ่งที่ฉันกลัวก็เกิดขึ้น ฉันก็รู้สึกได้ว่ามีน้ำพุ่งออกมาจากปลายควยในหีฉัน ไม่นะ ฉันกำลังโดนหมาปล่อยน้ำเชื้อมันเข้ามาในตัวฉันหรอเนี่ย มันปล่อยน้ำเชื้อเข้ามาในตัวฉันสักพักฉันก็หยุดตัวกระตุก แต่ลูกเป้งมันก็ยังสั่นอยู่อย่างนั้น ส่วนฉันจะยิงมันขณะที่มันกำลังปล่อยน้ำเชื้ออยู่ก็ทำไม่ได้ เพราะหน้าฉันยังโดนหน้าท้องไอ้ซอมบี้มนุษย์กระตุกใส่อยู่ ฉันพยายามดันมันออกแต่ก็ดันไม่ออกซักทีเพราะมันกดหัวฉันไว้แน่นมาก ฉันจึงต้องโดนมันปล่อยน้ำควยจากลูกเป้งมันใส่หีฉันโดยที่ฉันทำอะไรไม่ได้เลย

 

          มันปล่อยน้ำควยมันใส่หีฉันจนลูกเป้งมันเล็กลงจากลูกยาวๆ กลายเป็นลูกกลมๆ ที่โคนควยมันแล้ว แต่สิ่งที่ฉันไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นอีก ไอ้หมาเจ้าของเป้งที่หีมันพยายามดึงลูกเป้งมันออกจากหีฉันทั้งๆ ที่ลูกเป้งมันติดอยู่ ไม่นะ ทำไมมันถึงต้องดึงลูกเป้งมันออกด้วย ขนาดลูกเป้งมันก็ยังไม่ได้ลดลงเลย แล้วลูกเป้งที่ใหญ่ขนาดนั้นจะออกจากหีฉันได้ยังไง แต่มันก็ยังดึงลูกเป้งของมันออกอยู่อย่างนั้น แถมมันก็ยังคงปล่อยน้ำควยใส่หีฉันไปด้วยอีก แล้วสักพักไอ้ที่กระตุกที่ปากฉันอยู่ก็กระแทกแรงๆ สามสี่ทีแล้วก็แช่ไว้สุดโคน ไม่นะ ยิ่งเป็นแบบนี้ฉันก็ยิ่งจะใช้ปืนยิงไอ้ซอมบี้หมาที่กำลังปล่อยน้ำเชื้อใส่ฉันไม่ได้สิ ฉันจึงเก็บปืนก่อนแล้วก็ใช้สองมือในการพยายามดันมันออกไปจากปากฉัน โดยที่หมาซอมบี้ที่หีก็กำลังดึงลูกเป้งมันออกจากหีฉันไปด้วย ตอนนี้ฉันรู้สึกทั้งเสียวทั้งต้องพยายามเอาตัวรอด มือทั้งสองก็ดันไอ้ซอมบี้ที่ดันควยมันเข้าปากฉันสุดโคน ส่วนที่หีก็กำลังโดนดึงลูกเป้งออก แต่ฉันรู้สึกได้ว่าลูกเป้งมันจะเล็กลงเรื่อยๆ แต่ก็ใหญ่เกินกว่าที่จะหลุดออกจากหีฉันได้อยู่ดี ฉันรู้สึกว่าปากรูหีฉันบานอ้าขึ้นเรื่อยๆ ตามแรงดึงของมัน แต่ควยที่ปากก็ยังดันออกไม่ได้ ตอนนี้อากาศในปอดฉันเริ่มจะหมดแล้วทำให้ฉันต้องดูดเอาอากาศเข้ามาในปอดแรงขึ้น แต่ขนาดนั้นก็ไม่เพียงพอ จนลำคอฉันกระตุกเองโดนอัตโนมัติเพื่อที่จะดูดเอาอากาศเข้ามาให้ได้แต่ก็ได้ไม่มากนัก จนลูกเป้งมันเล็กลงประมาณลูกเทนนิส รูหีฉันก็บานอ้าเป็นอย่างมาก ฉันเสียวมากจนต้องตัวกระตุกน้ำแตกไป แล้วหมาตัวนั้นมันก็ดึงจนลูกเป้งของมันหลุดจากหีฉันทั้งๆ ที่ตัวฉันกระตุกหีขมิบอยู่ ส่วนลำคอก็กระตุกแรงขึ้นจนอากาศเข้าไปในปอดได้บ้าง และฉันก็พยายามดันจนควยนั้นหลุดออกจากฉันไปได้ น้ำควยมันที่ยังไหลพุ่งอยู่ก็พุ่งโดนหน้าฉันเต็มๆ แล้วมันก็ล้มลงแน่นิ่งสนิทไม่มีการเคลื่อนไหว ส่วนน้ำเชื้อที่มันปล่อยไว้ในปากก็ไหลลงตามขอบริมฝีปากฉัน สงสัยมันคงจะตายแล้วสินะ กว่ามันจะตายได้ก็เล่นเอาฉันตัวกระตุกไปหลายรอบเหมือนกัน ฉันจึงรีบหยิบปืนออกมาเพื่อเล็งไอ้เจ้าหมาซอมบี้ที่ลูกเป้งมันพึ่งหลุดไปจากหีฉันโดยที่ฉันยังตัวกระตุกอยู่ ฉันพยายามเล็งไปที่หัวของมันแต่ก็เห็นมันเดินไปเดินมาแบบตัวกระตุกเหมือนกัน บ้าจริง ลำพังแค่การกระตุกของตัวฉันก็ทำให้ฉันเล็งยากอยู่แล้ว ไอ้เจ้าหมาบ้ายังจะมาตัวกระตุกอีก แล้วฉันจะยิงมันโดนได้ยังไง ฉันเห็นลูกเป้งมันเริ่มลูกเล็กลงเรื่อยๆ ไม่นะ ถ้ามันปล่อยน้ำเชื้อของมันหมด ฉันก็หมดโอกาสที่จะจัดการมันแล้วสิ ฉันจึงกลั้นใจพยายามเล็งอย่างเต็มที่แล้วฉันก็เล็งได้สำเร็จ แต่ก่อนที่ฉันจะลั่นไก ลูกเป้งของหมาอีกตัวในตูดฉันก็เริ่มสั่น

 

เสียง “ปัง!!!...”
          เสียงปืนดังขึ้น ส่วนไอ้หมาซอมบี้ยังเดินไปเดินมาได้อยู่ แต่เดินแบบขากระเผกๆ ไม่นะ เหมือนฉันจะยิงพลาดเป้า แล้วไอ้ลูกเป้งที่ตูดฉันจะมาสั่นอะไรตอนนี้ นี่ถ้าฉันแค่ตัวกระตุกน้ำแตกอย่างเดียวฉันยังพอสามารถเล็งเป้าหมายได้บ้าง แต่นี่ทั้งตัวกระตุกอยู่ทั้งลูกเป้งที่รูตูดยังสั่นไปด้วยอีก จึงทำให้ฉันเสียวจนไม่สามารถเล็งเป้าได้แม่นพอ ไม่นะ แต่ถ้ารอนานกว่านี้ มันอาจจะปล่อยน้ำจนหมดได้ ทำให้ฉันพลาดโอกาสจัดการมันอย่างแน่นอน ฉันจึงเล็งปืนไปใหม่ทั้งๆ ที่ยังตัวกระตุกและลูกเป้งที่ตูดยังสั่นอยู่และกำลังสั่นแรงขึ้นอีก

เสียง “ปัง!!!...” เสียงปืนดังขึ้นอีก แต่ไอ้หมาซอมบี้ก็ยังเดินไปเดินมาอยู่ ไม่นะ ฉันยิงพลาดอีกแล้วหรอเนี่ย แต่จะรอนานกว่านี้ไม่ได้แล้วนะ

เสียง “ปัง!!!...” เสียงปืนดังขึ้นอีก ไม่นะ ยังไม่โดนมันอีกหรอ ถ้ายังขืนเป็นอย่างนี้อยู่ก็คงเปลืองกระสุนโดยเปล่าประโยชน์แน่ แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย

 

          ถ้าฉันกำลังตัวกระตุกน้ำแตกไปด้วยและลูกเป้งที่ตูดก็สั่นไปด้วย ฉันคงยิงมันไม่โดนแน่ แต่ลูกเป้งมันเริ่มจะเล็กลงเรื่อยๆ ถ้าลูกเป้งมันเล็กจนหายไปเป็นปกติ ตอนนั้นฉันคงหมดโอกาสที่จะจัดการมัน แต่ถ้ายิงมันตอนนี้ก็ยังยิงไม่โดน ไม่นะ แล้วฉันจะทำยังไงดีเนี่ย ลูกเป้งมันก็กำลังเล็กลงเรื่อยๆ อีกด้วย ถ้าทั้งตัวกระตุกทั้งโดนลูกเป้งสั่นตูดฉันคงยิงไม่โดน แต่ถ้าหยุดอย่างใดอย่างหนึ่งไปก็น่าจะพอยิงได้สินะ ฉันจึงพยายามกลั้นใจให้ฉันหยุดกระตุกให้เร็วที่สุดเพื่อแข่งกับลูกเป้งของไอ้ตัวที่เย็ดหีที่กำลังลูกเล็กลงเรื่อยๆ แต่ลูกเป้งที่ตูดก็กำลังสั่นอยู่จึงทำให้ฉันกลั้นใจให้หยุดตัวกระตุกได้ยากขึ้นอีก แต่ลูกเป้งมันก็ลูกเล็กลงเรื่อยๆ แล้ว ไม่นะ ฉันใกล้จะหยุดตัวกระตุกแล้ว ส่วนลูกเป้งมันก็เล็กเกือบจะสุดแล้วเหมือนกัน แล้วฉันก็หยุดตัวกระตุกแล้วฉันจึงเล็งปืนไปที่หัวมันโดยที่ฉันลั่นไกก่อนที่น้ำควยมันจะหยุดไหลพอดี
เสียง “ปัง!!!...เอ๋งง!!!...” เยส โดนหัวมันเต็มๆ แล้วมันก็ล้มลงดิ้นพราดๆ อยู่บนพื้น

 

          คงเหลือแกกับฉันแล้วสินะ ฉันพูดกับไอ้หมาซอมบี้ที่ลูกเป้งสั่นคาตูดฉันอยู่ แล้วมันก็กำลังสั่นแรงขึ้นเรื่อยๆ ส่วนฉันก็ได้แต่นอนกลั้นเสียวในท่าหมาอยู่อย่างนั้น ลูกเป้งมันก็สั่นในตูดฉันแรงขึ้น ฉันก็นอนกลั้นเสียวในท่านั้นอีกสักพักจนฉันใกล้จะตัวกระตุก ฉันก็รู้สึกได้ว่ากำลังมีน้ำพุ่งออกจากปลายควยมันเข้ามาในตูดฉันทั้งๆ ที่ลูกเป้งกำลังสั่นอย่างแรงอยู่ แล้วฉันก็ตัวกระตุกตามมันไป ไม่นะ ฉันโดนหมาปล่อยน้ำเชื้อของมันเข้ามาในตัวฉันอีกแล้วหรอเนี่ย คราวที่แล้วก็เป็นที่หีแต่คราวนี้เป็นที่ตูด ตอนนี้ฉันกำลังเล็งปืนไปที่หัวมันทั้งๆ ที่ตัวฉันกระตุกอยู่ แต่ก่อนที่ฉันจะลั่นไกฉันก็คิดได้ว่า ถ้าฉันลั่นไกตอนนี้ มันคงจะดิ้นตายตัวกระตุกแล้วลูกเป้งในรูตูดฉันจะเป็นยังไงล่ะ บ้าจริง ฉันจึงตัดสินใจเก็บปืนไว้ก่อน รอให้มันปล่อยน้ำเชื้อมันเข้ามาในตูดฉันจนลูกเป้งมันเล็กลงก่อน ถึงตอนนั้นค่อยจัดการมัน

 

          ฉันนอนเกร็งกัดฟันกำมือแน่น ส่วนตัวของฉันก็กระตุกยังไม่หยุด ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าหีฉันที่โดนลูกเป้งทะลวงออกมาได้หุบลงมาเกือบจะปกติแล้ว และตอนนี้ก็กำลังขมิบน้ำแตกอยู่ แต่น้ำควยของมันก็ยังไหลหยดออกมาจากหีฉันอย่างไม่ขาดสาย ฉันนอนอยู่อย่างนั้นสักพักก็หยุดตัวกระตุกไป แต่ลูกเป้งมันก็ยังสั่นอยู่อย่างนั้น ฉันนอนกลั้นเสียวแบบนั้นจนลูกเป้งมันจากยาวๆ จนเหลือเป็นลูกกลมๆ แล้ว และก็เหมือนกับไอ้ตัวแรก มันเริ่มดึงๆ ลูกเป้งออกจากรูตูดของฉันแล้ว ฉันได้แต่เก็บความสงสัยไว้ว่าทำไมมันต้องพยายามดึงลูกเป้งของมันออกจากรูของฉันด้วย แต่คิดดูอีกทีก็ไม่รู้จะเอาคำตอบไปทำไม ตอนนี้รอจังหวะจัดการกับมันน่าจะดีกว่า ตอนนี้ฉันพยายามขมิบตูดสู้กับมันที่กำลังดึงลูกเป้งของมันออกไป แต่ยิ่งขมิบตูดไว้มันก็ยิ่งดึงแรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันจึงเก็บปืนแล้วก็จับขาหลังของมันทั้งสองข้างไว้ไม่ให้มันดึงลูกเป้งมันออก แต่กลับกายเป็นว่าลูกเป้งมันไม่ยอมเล็กลงและน้ำควยมันก็หยุดไหล ฉันถึงเข้าใจว่าทำไมมันจึงต้องพยายามดึงลูกเป้งของมันออก จริงๆ มันไม่ได้ตั้งใจจะดึงออก แต่มันตั้งใจจะรีดน้ำควยมันออกจากลูกเป้งของมันนี่เอง ไม่นะ แล้วฉันจะทำยังไงดีล่ะ ถ้าไม่ปล่อยให้มันดึงลูกเป้งมัน ลูกเป้งมันก็จะติดที่รูตูดฉันแบบนี้อยู่ต่อไป ฉันจึงตัดสินใจปล่อยขามันแล้วมันก็พยายามดึงลูกเป้งมันออกไปต่อ ฉันก็ได้แต่นอนขมิบตูดให้มันรีดน้ำควยมันออกไปจากลูกเป้งมัน ลูกเป้งมันจะได้หลุดไปจากตูดฉันซะที แล้วมันก็ดึงแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็เรื่อยๆ ส่วนฉันก็ขมิบตูดและฝืนตัวเองไว้ไม่ได้โดนมันดึงไป แล้วลูกเป้งมันก็ค่อยๆ เล็กลงแล้ว ฉันก็ฝืนตัวเองไว้อย่างนั้น แต่รู้สึกว่ามันจะดึงแรงขึ้นเรื่อยๆ จนตูดฉันขมิบสู้ไม่ไหวแล้ว ตอนนั้นฉันทั้งฝืนแรงดึงของมันและยังต้องกลั้นเสียวตามไปด้วย เพราะลูกเป้งมันก็ยังสั่นอย่างแรงอยู่ แล้วรูตูดฉันก็เริ่มขยายกว้างขึ้น ไม่นะ ถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไปรูตูดฉันคงได้บานอ้านเหมือนรูหีฉันแน่ แล้วรูตูดฉันก็บานอ้าขึ้นเรื่อยๆ สวนทางกับลูกเป้งของมันที่ขนาดเล็กลงเรื่อยๆ ฉันกับมันต่างคนต่างยื้อสู้กัน จนลูกเป้งขนาดเล็กลงเท่าลูกเทนนิสแล้ว รูตูดฉันที่อ้ากว้างมากๆ ก็ทำให้ไอ้ลูกเป้งมันหลุดออกไปได้ซะที ส่วนฉันก็เสียวจนตัวกระตุกตามมันไป พอฉันตั้งสติได้ก็หยิบปืนมาเล็งที่มันโดยที่ฉันตัวกระตุกไปด้วย แต่ฉันก็กลั้นใจแล้วก็เล็งไปที่หัวของมัน แล้วแค่นัดเดียวมันก็ลงไปดิ้นทันที

 

          ฉันนอนเกร็งกำมือแน่นตัวกระตุกต่อไปซักพักก็หยุดกระตุก รูตูดฉันก็เหมือนจะหุบลง ส่วนฉันก็กลั้นเสียวไม่ไหวตัวกระตุกน้ำแตกไปอีกรอบ...

 


ตอนต่อไปนะครับ อิอิ
https://xonly8.com/index.php?topic=230403.0
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 24, 2020, 09:17:56 pm โดย worming »

*

ออฟไลน์ spun

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 206
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กว่าจะไปถึง

*

wawer nakorn

ผู้หมวดอึดดีจริงๆซอมบี้ยังปราบไม่ได้เลย

*

ออฟไลน์ ติ๊ก ติ๊ก

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
กลายเป็นต้องโดนหมาล่ออีก อะไรจะซวยขนาดนั้น หมานะหมา

*

ออฟไลน์ preneko

 • Junior Member
 • ***
 • 508
 • 28
  • ดูรายละเอียด
จะมีตัวที่โหดกว่าหมาซอมบี้มั้ยเนี่ย  ::Horror::

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 625
 • 248
  • ดูรายละเอียด
โดนขนาดนี้ ยังสติอยู่ครบ หมวดเดซี่ถึกจรืงอะไรจริง

*

ออฟไลน์ nananews

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3586
 • 2788
  • ดูรายละเอียด
หมวดเจอแต่ของดหดๆทั้งนั้น

กว่าจะไปถึงหมวดไม่บานหมดเหลือเนี่ย

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3897
 • 1690
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
พยายามเข้าครับผู้หมวด หนทางยังอีกไกลครับ

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1928
 • 4
  • ดูรายละเอียด
หนูหมวดอดทนนะลุงเป็นกำลังใจให้ ::Me?::

*

ออฟไลน์ My__name_is Game

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รูปภาพสวยมากหัวนมโผล่เชียว รูตูดหมวดบานหมดแล้ว

*

ออฟไลน์ civil2

 • Veteran Member
 • ******
 • 1941
 • 357
  • ดูรายละเอียด
บานหมดแล้วแน่ๆ สงสารผู้หมวดเลย ออกมาได้คงต้องซ่อมทั้งร่าง

*

ออฟไลน์ oay02

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 50
  • ดูรายละเอียด
ผู้หมวดสาวกว่าจะพ้นออกจากเกาะนี้ได้ คงโดนไปอีกไม่ใช่น้อย นี่ก็โดนหมาเล่นอีก

*

ออฟไลน์ forzakhan

 • Junior Member
 • ***
 • 581
 • 152
  • ดูรายละเอียด
หมวดกระตุกไปรวมกี่ร้อยครั้งแล้ว

*

ออฟไลน์ sschatut

 • Junior Member
 • ***
 • 346
 • 95
  • ดูรายละเอียด
ไม่นะ โดนแซนด์วิชฮอตดอกเลยนะเนี่ย ยังไงก็สู้ต่อไปนะหมวด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ