ติวรักนักถ่ายรูป 5

ติวรักนักถ่ายรูป 5

 • 601 ตอบ
 • 16900 อ่าน
*

ออนไลน์ BSZ

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 270
  • ดูรายละเอียด
ติวรักนักถ่ายรูป 5
« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:23:55 am »
มาต่อกันครับ เรื่องนี้ขอเว้นจากแนวปวดตับหรือแนวดาร์คๆแนวจัดหนักหน่อยนะครับ อยากให้เอาใจช่วยเชียร์ตัวละครทั้งพระเอก นางเอกไปเรื่อยๆว่าจะทำตามความฝันได้ไหม ส่วนความร้อนแรงจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆตามอารมณ์ไปเองครับ
_____________________________________________

หลังกลับจากดูหนัง นนตั้งใจอ่านหนังสือมาก อ่านทบทวนบทเรียนตลอดทั้งวันอาทิตย์ เพราะไม่อยากทำให้ครีมผิดหวังอีก รวมถึงการที่จะได้เลือกชุดสวยๆมาให้ครีมเป็นนางแบบจำเป็นให้อีกครั้ง นนเฝ้าเพ้อละเมอถึงนมอวบสุดนุ่มที่เขาได้ใช้หัวและแก้มสัมผัสโดยบังเอิญมาเมื่อวันเสาร์ พลางคิดว่าถ้าได้สัมผัสเต็มๆด้วยฝ่ามือและลิ้นคงจะฟินน่าดู
ทางด้านครีมก็เริ่มรู้สึกแปลกๆกับร่างกายตัวเองตั้งแต่วันที่ดูหนังกับนน ครีมแอบรู้สึกดีตอนที่นนขยับหัวไปมาที่หน้าอกของตัวเองนิดๆ เป็นความรู้สึกเสียวๆแปลกๆที่อธิบายไม่ถูก พลางคิดว่าโชคดีที่นนหลับอยู่ เพราะถ้านนเกิดตื่นขึ้นมาตอนนั้นคงทำให้ครีมอายมากที่อยู่ดีจุกก็แข็งนูนขึ้นมา ถ้านนรู้ เธอคงไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหนที่เด็กเรียนหัวหน้าห้องแบบเธอรู้สึกเสียวที่หัวนมเพราะถูกหัวของเพื่อนที่หลับอยู่ขยับตัว

สัปดาห์ถัดมาครีมและนนก็ติวกันทุกเย็นตามเดิม จนเมื่อถึงวันพุธ คาบคณิตศาสตร์ของครูไพศาล ครูไพศาลแจกกระดาษสอบเก็บคะแนนในห้อง มีทั้งหมด10ข้อ ข้อละ2คะแนน ระหว่างทำสอบนนที่เตรียมตัวมาอย่างดี ทำข้อสอบเก็บคะแนนวิชาคณิตศาสตร์ไปได้หลายข้อ แต่ก็มีบางข้อที่เขาไม่รู้วิธีทำ คำนวณดูแล้วคิดว่าตัวเองน่าจะได้เกิน10แน่ๆ แต่ก็ยังไม่มั่นใจมาก จนหมดเวลาครูไพศาลก็เก็บกระดาษข้อสอบคืนไป
หลังทำสอบ ครีมก็เข้ามาถามนน “นนเป็นยังไงบ้าง ทำได้ไหม”
นน: “อื้อ ได้สิ มีหลายข้อที่ตรงกับที่ครีมสอนมาเปี๊ยบเลย เราว่าเราน่าจะได้เยอะอยู่นะ แต่มีไม่มั่นใจอยู่3-4ข้อ”
ครีม: “คราวนี้ ขอให้ทำได้จริงๆเถอะ” ครีมพูดอย่างไม่มั่นใจนนเท่าไหร่
นน: “ว่าแต่อย่าลืมนะถ้าquizนี้เราผ่าน เสาร์นี้เธอต้องมาให้เราถ่ายรูปด้วย”
ครีม: “จ้าาาา เราไม่ลืมหรอก ไปเอาคะแนนมาให้ดูก่อนแล้วกัน ค่อยมาทวงสัญญาเราน่ะ”

ระหว่างติวกันในตอนเย็น
นน: “ว่าแต่ครีมอยากเรียนต่อคณะอะไรเหรอ เก่งๆอย่างนี้ทำไมไม่สอบหมอไปเลยล่ะ”
ครีม: “นน อย่าพูดแบบนี้สิ มีแต่คนมาพูดแบบนี้กับเราทั้งนั้นเลย ทั้งครูองุ่น ทั้งเพื่อนเราคนอื่นๆ แต่ว่าเราไม่ได้อยากเป็นหมอนะ” “จริงอยู่ที่เราอาจจะเรียน5-6ปีจบออกมาได้ แต่ชีวิตหลังจากนั้น เราไม่อยากทนอยู่กับสิ่งที่เราไม่ชอบไปทั้งชีวิตนะ”
นน: “แล้วเธออยากเรียนอะไรล่ะ”
ครีม: “จริงๆแล้วเราชอบตัวเลขมากเลยนะ เราคิดว่าเราอยากจะเรียนบัญชี เราเคยอ่านมา คนที่เป็นauditorในบริษัทใหญ่ๆก็เงินเดือนเยอะนะ อย่างน้อยถ้าได้อยู่กับสิ่งที่ชอบก็น่าจะทำให้ชีวิตมีความสุขกว่า”
นน: “แล้วเธอคิดรึยังว่าจะเข้าที่ไหนล่ะ จะไปเรียนต่อที่กรุงเทพไหมหรืออยู่มหาวิทยาลัยที่นี่”
ครีม: “จริงๆแล้วเราอยากเข้าที่...(ม.รัฐย่านรังสิต) ไม่ได้อยู่กรุงเทพซะทีเดียวหรอก อยู่แถวๆปทุมธานีน่ะ”
นน: “โอ้โห แต่ที่นั่นเข้ายากมากเลยนะ แต่เราว่าเก่งๆอย่างครีมเข้าได้อยู่แล้ว เราสิยังไม่รู้จะเข้าที่ไหนเลย” “ถึงอยากเข้าก็ไม่รู้จะเข้าได้ไหม”
ครีม: “เข้าได้สิ ถ้าเธอตั้งใจเรียนเวลาเราสอน เราจะช่วยทำให้เธอได้เข้ามหาวิทยาลัยแบบเพื่อนคนอื่นๆแน่นอน แต่เธอต้องไปหาก่อนว่าอยากเรียนคณะไหน แล้วไปดูว่ามีที่ไหนเปิดสอนบ้าง จะได้เลือกมหาวิทยาลัยที่อยากเข้า”
หลังจากกลับบ้าน นนกลับไปหาข้อมูลดูก็พบว่าตัวเองอยากเรียนต่อด้านนิเทศศาสตร์ เพราะยังได้ใช้ทักษะการถ่ายภาพต่อ แถมยังมีวิชาด้านนี้โดยเฉพาะด้วย แต่ก็ยังไม่รู้จะมีที่ไหนที่เขาสามารถเข้าได้บ้าง

คาบเรียนคณิตศาสตร์วันศุกร์ ครูไพศาลประกาศคะแนนสอบเก็บคะแนน แน่นอนว่าครีมได้คะแนนเต็มอีกครั้ง20/20 เมื่อมาถึงชื่อของนน นนหลับตาลุ้น... 12/20 นนดีใจมาก ที่ในที่สุดก็ทำคะแนนเกินครึ่งมาได้แล้ว แต่ก็พยายามเก็บอาการแล้วนั่งเรียนต่อ หลังเรียนจบตอนเย็นครีมเข้ามาแสดงความดีใจกับนน “เห็นไหม ถ้าเธอตั้งใจเรียนก็ทำได้นิ ทำดีมาก”
นน: “ต้องขอบใจเธอเลยที่สอนมาตรงกับที่ครูไพศาลออกสอบตั้งหลายข้อ ไม่งั้นเราคงไม่ได้คะแนนแบบนี้”
ครีม: “เอ้อ นน วันนี้เราไม่ได้อยู่ติวให้นะ เรานัดกับแม่เอาไว้จะไปซื้อของที่ตลาดหน่อยน่ะ ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะ อย่ามัวแต่เหลิงกับคะแนนที่ได้วันนี้ล่ะ เหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่ก็จะสอบปลายภาคแล้ว ต้องพยายามต่อไปนะ”
นน: “อ่อโอเค ไว้เจอกันพรุ่งนี้นะครีม”
ระหว่างกลับบ้านนนก็นึกขึ้นมาได้ว่าพรุ่งนี้เขาจะได้ทำหน้าที่ช่างภาพกับนางแบบจำเป็นอย่างครีมอีกแล้ว จะเลือกชุดไหนดีนะ

นนสั่งชุดมาเตรียมไว้หลายชุดตั้งแต่2สัปดาห์ที่แล้ว แต่ดันไม่ได้ถ่าย หลังจากเลือกอยู่พักนึงนนก็หยิบชุดออกมาชุดนึงแล้วใส่ถุงเอาไว้ ที่จริงแล้วชุดนี้เขาสั่งไซส์เล็กมาเพราะที่ร้านไม่มีไซส์อื่นเหลือ ถ้าครีมใส่รูปร่างคงพอดี แต่เว้นที่หน้าอก เพราะครีมดันมีหน้าอกที่ใหญ่กว่าไซส์ชุดนี้ แต่นนชอบชุดนี้มากเลยคิดว่าคงไม่เป็นไรหรอก

วันเสาร์ นนรีบไปที่สถานที่ที่นัดติวตั้งแต่เช้าเพื่อจองโต๊ะ สักพักครีมก็มาถึง “อ่าวนน วันนี้มาเร็วจัง มาก่อนเราอีกนะ”
นน: “เราขยันอยากเรียนมากเลยรีบมาแต่เช้าน่ะ ครีมนั่งก่อนสิ เดี๋ยวเราไปซื้ออาหารก่อน”
ทั้ง2นั่งติวกันหลังกินอาหารอย่างเข้มข้น การเรียนวันนี้เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจของนน เพราะเขาตั้งใจจะผ่านสอบทุกวิชาให้ได้
นอกจากติวปกติแล้ว นนยังหยิบข้อสอบquizคณิตศาสตร์ขึ้นมาถามครีมในข้อที่เขาทำผิดด้วย “ครีมทำไมข้อนี้ เราคิดยังไงก็ไม่เห็นตรงกับเฉลยเลย” ก่อนที่ครีมจะอธิบายต่อ
วันนี้สอนยาวกันจนถึงเวลาบ่ายครึ่ง จนนนพูดขึ้นมา “ครีม วันนี้เราขอพอเท่านี้ก่อนนะ เราจะสมองระเบิดแล้ว วันนี้รู้สึกเรียนไปเยอะมาก แล้วตอนนี้ก็หิวมากด้วย”
ครีม: “หา นี่บ่ายแล้วเหรอเนี่ย มิน่าทำไมถึงรู้สึกหิว”
นน: “เธอเลือกสิว่าวันนี้อยากกินอะไร เรายังไงก็ได้”
ครีม: “งั้นไปกินสุกี้กันไหมนน”
นน: “อื้ม ได้สิ”
ระหว่างกินข้าว ครีมเห็นนนอารมณ์ดีเป็นพิเศษก็ถามขึ้นมา “นนทำไมวันนี้ดูอารมณ์ดีเป็นพิเศษจัง”
นน: “ก็เราจะได้ไปถ่ายรูปเธอหลังจากกินสุกี้เสร็จไง เลยอารมณ์ดี”
ครีม: “นี่เราต้องไปเป็นนางแบบให้เธออีกแล้วเหรอเนี่ย”
นน: “ช่ายสิ เราอุตส่าห์ทำควิซได้ตั้ง12คะแนนเลยนะ เกินครึ่งตามสัญญา” นนพูดพลางฉีกยิ้มอย่างอารมณ์ดี
ครีม: “ว่าแต่คราวนี้ เธอจะเอาชุดอะไรแปลกๆมาให้เราใส่อีกรึป่าวเนี่ย” ครีมถามพลางกังวลเล็กน้อย
นน: “ไม่บอกหรอก ไว้รอดูเอาเอง แต่ไม่รู้แหล่ะ เธอต้องใส่ชุดตามใจเรา เราอุตส่าห์ตั้งใจเรียนจนได้คะแนนดีขนาดนี้เลยนะ” นนพูดเหมือนเด็กน้อยทวงรางวัลที่สอบได้คะแนนดีจากผู้ปกครอง

หลังกินอาหารกลางวันเสร็จแล้ว นนก็พาครีมเดินมาเรื่อยๆ “นนนี่จะพาเราไปไหนอ่ะ ทำไมเดินไกลแล้วยังไม่ถึงอีก”
นน: “วันนี้เราจองhome studioเอาไว้ ดูจากในเว็บมาเห็นว่าสวยดี เขามีสถานที่กว้างด้วย เดินอีกหน่อยจะถึงแล้ว” “นี่ไงตรงซอยนั้น เข้าไปก็ถึงแล้ว”

เปิดประตูเข้ามานนก็คุยกับเจ้าของว่าจองสตูดิโอเอาไว้ ก่อนเจ้าของจะพาไปที่ห้องด้านหลัง พอเปิดเข้ามาเป็นห้องโล่งกว่าง ตกแต่งด้วยของเก่า สไตล์อาร์ตๆ แถมด้านหลังห้องมีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดออกไปเป็นสวนมีสนามหญ้าอีกด้วย “ใช้ทั้งห้องแล้วก็สวนด้านนอกได้ตามสบายเลยนะครับ ที่นี่เป็นhome studio พี่เป็นคนดูแลเอง ถ้ามีอะไรต้องการเพิ่ม เรียกพี่ได้เลยนะครับ” เจ้าของสตูดิโอพูดก่อนจะปิดประตูเดินออกไป

ครีม: “โอ้โห ที่นี่ดูกว้างกว่าสตูดิโอที่แล้วตั้งเยอะแน่ะ แถมมีสวนด้วย นี่เธอเสียค่าเช่าไปเท่าไหร่เนี่ย”
นน: “ไม่เท่าไหร่หรอก เธอไม่ต้องสนใจเรื่องนั้นหรอก เรามาเตรียมตัวถ่ายรูปกันดีกว่า”
ครีม: “ตกลงจะให้เราใส่ชุดอะไรล่ะเนี่ย”
นน: “ก่อนเปลี่ยนชุด เราอยากออกไปลองถ่ายตรงสนามหญ้าข้างนอกดูก่อน เราจะดูว่าแสงเป็นยังไงบ้าง ครีมตามเราออกมาหน่อยสิ”
ครีมเดินตามนนออกไป ก่อนจะเดินไปยืนตามมุมนั้นมุมนี้ตามที่นนบอก “อืม เราว่าถ่ายตรงสนามหญ้าสวยกว่าถ่ายข้างในซะอีก ได้บรรยากาศแปลกใหม่ดี เดี๋ยวครีมเปลี่ยนชุดแล้วเราถ่ายข้างในกันก่อนนะ เสร็จแล้วค่อยออกมาถ่ายกันต่อตรงสนามนี้ เราวางถุงเสื้อไว้บนเก้าอี้ในห้อง เธอหยิบไปเปลี่ยนได้เลย เดี๋ยวเราเดินตามเข้าไป ขอลองมุมตรงนี้อีกแปบนึงก่อน”
ครีมเดินไปหยิบถุงเข้าห้องน้ำ ก่อนจะหยิบชุดออกมาดู

นี่มันชุดอะไรเนี่ย มีหมวกนางพยาบาลด้วย มีถุงน่องตาข่าย ทำไมนนนี่ช่างสรรหาชุดแปลกมาได้อยู่เรื่อยเลย ครีมคิดในใจว่าชุดนี้มันsexyมากๆ จนไม่กล้าจะใส่ แต่ว่าคิดถึงหน้านนตอนตั้งใจเรียนวันนี้บวกกับความพยายามของนนจนทำคะแนนควิซคณิตศาสตร์ได้เกินครึ่งก็เลยรู้สึกว่าต้องตามใจนนเสียหน่อย เดี๋ยวนนจะเสียกำลังใจในการเรียน ว่าแล้วครีมก็ยอมใส่ชุดที่นนเตรียมมา ครีมต้องถอดเสื้อผ้าเกือบหมดรวมถึงบรา เหลือไว้แต่เพียงกางเกงในก่อนจะสวมใส่ชุดนี้ได้ เพราะชุดเป็นแบบcosplayแนวsexy รู้ดีว่าถ้าใส่บราออกไป นนต้องบอกให้กลับมาถอดอีกแน่ ระหว่างใส่ครีมต้องพยายามดึงส่วนเสื้อขึ้นมาปิดหน้าอกอย่างยากลำบากเพราะหน้าอกของเธอดันใหญ่มากกว่าขนาดชุดไปพอสมควร หลังพยายามใส่จนเสร็จครีมพับเสื้อ กางเกง และบราวางไว้ที่มุมด้านข้างหน้ากระจกอย่างเรียบร้อยก่อนจะเดินออกไปหานน ครีมเดินแบบห่อไหล่ด้วยความเขินอายมาหานน เพราะชุดนี้มันปิดหน้าอกมโหฬารของเธอได้ไม่มิดเอาซะเลย “นี่มันชุดอะไรของเธอเนี่ย เราว่าใส่แล้วน่าเกลียดเป็นบ้า”
นน: “ชุดนางพยาบาลต่างประเทศไง เธอไม่เห็นรูปกากบาทที่หมวกเหรอ” ก่อนนนจะหันมามองครีม “โอ้โหครีม เธอใส่ชุดนี้แล้วสวยsexyมาก หุ่นเธอดีกว่านางแบบในรูปที่เราดูมาซะอีก แต่ทำไมต้องห่อไหล่ด้วยล่ะ มันดูไม่สง่าเลยนะ”
ครีม: “นน อย่าพูดมากสิ เราอายนะ ชุดนี้มันดูโชว์เนื้อหนังจนเราไม่อยากจะใส่ด้วยซ้ำ นี่เราเห็นว่าแกตั้งใจเรียนทำคะแนนได้ดีขึ้นมาจริงๆหรอก ถึงยอมตามใจใส่ให้ ว่าแต่มันดูน่าเกลียดไหม”
นน: “ไม่น่าเกลียดเลย เธอใส่แล้วโคตรดูดีเลยครีม งั้นเรามาเริ่มถ่ายกันเถอะ”
ด้วยความที่ชุดนี้โชว์ทั้งหน้าท้องแบนเรียบของครีม แล้วยังโชว์ความใหญ่โตของหน้าอกอวบอีก ทำให้นนเพลิดเพลินกับการถ่ายเซ็ตนี้มาก แต่ครีมก็ยังไม่คุ้นชินสักที ยังเขินอายทุกการถ่ายของนน ครีมไม่คิดว่าตัวเองจะต้องมาใส่ชุดอะไรแบบนี้เลย แต่ก็หลวมตัวมาแล้ว
นน: “ครีม เอาแขนออกมาไว้ข้างลำตัวหน่อยสิ อย่าเอาไปกอดอกแบบนั้น” นนถ่ายต่ออีก3-4รูปก็ชวนครีมออกมาถ่ายข้างนอกตรงสนามหญ้า “เราว่าถ่ายข้างในเธออาจจะดูเกร็งๆ ลองมาถ่ายข้างนอกดูดีกว่า”
นนรู้ดีว่าชุดนี้เป็นแนวsexy แต่ไม่คิดว่าพอครีมเอามาใส่มันจะsexyกว่าเดิมมากขนาดนี้ ด้วยความอวบใหญ่ของหน้าอก ทำให้ครีมใส่แล้วนมคัพCแทบจะถลนออกมานอกเสื้ออยู่แล้ว ชุดนี้มันปิดหน้าอกครีมไม่มิดอย่างที่เขาคิดจริงๆ ตอนนี้น้องชายนนแทบจะระเบิดออกมา แต่ต้องเก็บอาการเอาไว้ สายตาหลังกล้องนนมองนมครีมตาไม่กระพริบ เขาไม่อาจละสายตาไปจากหน้าอก2ก้อนตรงหน้าได้เลย หน้าอกทรงโตที่สวยงามหยดย้อยแบบธรรมชาติ ถ้าเขาได้เห็นข้างในแบบไม่มีอะไรมากั้นมันจะเป็นยังไงนะ
นนได้ทีบอกให้ครีมถ่ายกับพื้นสนามหญ้าบ้าง เอี้ยวตัวมาถ่ายบ้าง โดยไม่ลืมโฟกัสที่นมครีม ร่องนมครีมแทบจะตลอด โดยเฉพาะจังหวะที่ให้ครีมโน้มตัวลงมา นมครีมก็ย้อยนิดๆลงมาตามแรงโน้มถ่วงแบบที่นนชอบ ถึงครีมจะพยายามเอามือเอาแขนมาบังๆไว้แต่ก็บังได้ไม่หมดอยู่ดี

เนื่องจากออกมาถ่ายกันข้างนอก ทำให้แสงแดดที่กระทบลงมาช่วยทำให้ผิวครีมดูเปล่งปลั่งขึ้นไปอีก แต่ด้วยความแรงของแดดคงทำให้ครีมร้อน ตามลำคอของครีมเริ่มมีเหงื่อผุดขึ้นมา โดยเฉพาะที่เนินอกและร่องอกครีม ตอนนี้มีหยดเหงื่อขึ้นมาประปราย ทำให้ยิ่งเพิ่มดีกรีความsexyขึ้นไปอีก นนที่ตอนแรกจะเก็บกล้องเลิกถ่ายแล้วพอเห็นครีมที่ร่างกายมีหยดเหงื่อตามลำคอและหน้าอกก็ขอถ่ายต่ออีก “ครีม เราขอถ่ายต่ออีกหน่อยนะ พอดีตอนนี้แสงแดดกำลังสวยกว่าเมื่อกี้น่ะ” นนหาข้ออ้างในการถ่ายรูปครีมต่อ “ครีมช่วยเอาที่มัดผมออกก่อนนะ” ครีมที่ตอนนี้กำลังร้อนมากก็รีบทำตามเผื่อที่จะได้รีบถ่ายรีบเข้าไปเปลี่ยนชุด นนไม่รอช้า รีบถ่ายภาพเพิ่มอีกหลายช็อต ครีมที่ปล่อยผมลงมา บวกกับแสงแดดที่เพิ่มประกายให้ผิว และเม็ดเหงื่อตามผิวของหญิงสาว ทำให้ตอนนี้ครีมดูsexyสวยงามมากๆ นนได้แต่ตะลึงกับความสวยของครีม ทั้งหน้าตารูปร่างโดยเฉพาะหน้าอกคัพโต เมื่อถ่ายจนพอใจจึงให้ครีมเข้าไปเปลี่ยนชุดเพราะดูครีมน่าจะร้อนมาก
......
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 19, 2020, 11:25:38 am โดย fcspeed »

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1319
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:34:48 am »
วันไหนตากล้องจะได้ถ่ายแบบครีมชุดวันเกิดน้า

*

ออฟไลน์ mokung

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:36:43 am »
รอลุ้นช่วงสอบปลายภาคเลยงี้ยาวๆไปครับ

*

ออฟไลน์ baibon

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:39:06 am »
ใกล้เข้าไปเรื่อย ๆ ละครีม นับวันรอเลยครับ

*

ออฟไลน์ alcoholic888

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 150
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:39:38 am »
นับวันชุวที่เอามาจะยิ่งโป๊ มากขึ้นนะนน ให้ใส่ชุดน่ารักๆ ถ่ายบ้างสิ ครีมจะได้ไว้ใจ 55

*

ออฟไลน์ Tigermask2007

 • Tiny Member
 • *
 • 35
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:43:08 am »
อย่ารอนาน

*

ออฟไลน์ miew1993

 • Full Member
 • **
 • 219
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:45:10 am »
ถ้านนสอบใหญ่ได้คงได้รางวัลใหญ่นะเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nostradamus

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 95
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:45:51 am »
เริ่มเข้มข้นขึ้นแล้ว

*

ออฟไลน์ Section Dogma

 • Full Member
 • **
 • 69
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:46:47 am »
รอติดตามครับ ชอบ

*

ออฟไลน์ gadget world

 • Junior Member
 • ***
 • 294
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:47:27 am »
วันไหนตากล้องจะได้ถ่ายแบบครีมชุดวันเกิดเนอะ

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Senior Member
 • ****
 • 844
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:50:13 am »
อดทนไว้นนอีกไม่นานขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2767
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:50:18 am »
รักใสๆแบบนี้ก็สนุกดีนะ ค่อยๆกระตุ้นอารมณ์กันที่ละนิด ขยันก็เก่งได้นี้นา ดูแล้วครีมคงต้องโชว์นมให้นนดูตามสัญญาแน่ๆ 

*

ออฟไลน์ potaeds

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 306
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:51:02 am »
ตากล้องวิตาถานแน่นอน 555 แบบนี้ถ่ายเรื่อยเดี๋ยวดรีมก็ชินและกล้ามากขึ้น

*

ออฟไลน์ pongs

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:52:24 am »
ขอบคุณครับ อัพไวมาก สนุกสุดด

*

ออฟไลน์ morekung

 • Junior Member
 • ***
 • 507
 • 74
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2020, 11:54:43 am »
มาแล้วตอนใหม่ ชุด sexy มาก ชอบภาพประกอบ ต่อไปครีมอาจชอบถ่ายแนวนี้ขึ้นเรื่อยๆก็ได้นะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ