ติวรักนักถ่ายรูป 9

ติวรักนักถ่ายรูป 9

 • 763 ตอบ
 • 26419 อ่าน
*

ออฟไลน์ BSZ

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 293
  • ดูรายละเอียด
ติวรักนักถ่ายรูป 9
« เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 11:49:14 am »
ใครที่หวังให้นนจัดหนัก รอไปก่อนนะครับ ผมไม่อยากไปเร่งเร้าฝืนใจตัวละครมากไป
ช่วงนี้ขอให้ตัวละครได้สวีทกันแบบใสๆ สไตล์นักเรียนวัยรุ่นกันไปก่อนนะครับ ตอนนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นฉากหวานๆในรั้วโรงเรียนกันบ้าง อย่าเพิ่งด่าไร้ต์เน้อ เรื่องนี้มันแนวโรแมนติกใสๆอย่างที่บอกตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ^0^

_______________________________________________

ระหว่างที่เดินออกมาจากสตูดิโอครีมและนนไม่ได้พูดอะไรกัน ต่างฝ่ายต่างเดินด้วยความเงียบ นนเองหลังจากได้สติก็คิดว่าตัวเองอาจจะทำกับครีมเกินไปหน่อย เลยคิดเอาเองว่าครีมอาจจะกำลังโกรธตัวเองอยู่ ในขณะที่ครีมก็อายมากเพราะเพิ่งถึงสวรรค์ด้วยมือของนนไปสดๆร้อนๆ ทั้งน้ำรักที่ออกมาเต็มมือนน ทั้งการเกร็งตัวตอดใส่นิ้วนน ไหนจะหน้าอกที่โดนนนดูดกิน “โอ้ยไม่เหลือหน้าแล้วเรา” ครีมคิดตำหนิตัวเองในใจที่เผลอปล่อยตัวให้นนได้ตักตวงความสุขจากร่างกายที่ตัวเองหวงแหนขนาดนี้ ในที่สุดครีมก็พยายามจะทำลายความเงียบสงบด้วยการคุยเรื่องอื่น “นน”
แต่กลับเป็นนนที่ได้ยินครีมเรียกชื่อตัวเองขึ้นมาก็นึกว่าครีมจะโกรธและตำหนิตัวเขาที่ไปทำกับครีมแบบนั้น เลยเผลอพูดแก้ตัวออกมา
นน: “เธอจะมาว่าเราไม่ได้นะ เราขออนุญาตเธอแล้ว เราไม่ได้ทำอะไรโดยที่เธอไม่อนุญาตเลย”
ครีมที่โมโหนนอยู่ในใจที่ทำรุนแรงกับเธอก็เผลอสวนออกมา “แล้วใครอนุญาตให้ใช้สองนิ้ว เราเจ็บนะ”
นน: “เราขอโทษ ที่ทำเธอเจ็บตอนแรก แต่สุดท้ายเธอก็..”
ครีมเมื่อได้ฟังก็ยิ่งรู้สึกอับอายกับนน เลยรีบจบการสนทนานี้ก่อนที่นนจะพูดจบ “ช่างเถอะ ต่อจากนี้ก็ตั้งใจเรียนแล้วกัน”
นนรู้สึกโล่งใจที่ครีมไม่ได้ต่อว่าอะไรมาก เลยแกล้งแยบๆออกไป “สัญญาว่าจะตั้งใจเรียน ถ้าครูพี่ครีมให้กินอีกบ่อยๆ” พลางทำหน้าอ้อนใส่ครีม
ครีม: “ทะลึ่ง มาลามปามกับครูบาอาจารย์ นี่สำหรับวันนี้ที่มาทำกับเรา” พูดจบครีมก็ทุบไปที่หลังนนดังตุบแล้วขึ้นรถสายที่ไปบ้านครีม ส่วนนนที่โดนทุบก็ไม่ทันได้พูดอะไรออกมาก่อนครีมจะขึ้นรถ เลยแยกกลับบ้านไป

เมื่อครีมกลับไปที่บ้านก็ถอดเสื้อผ้าเพื่อเข้าไปอาบน้ำ ระหว่างเข้าห้องน้ำครีมก็มองดูรูปร่างเปลือยของตัวเองที่เพิ่งโดนนนลวนลามมา ในใจครีมก็แอบรู้สึกถึงช่วงเวลาที่โดนนนสัมผัสทั้งข้างบนและข้างล่าง ตอนนี้ครีมชักจะเริ่มติดใจรสสัมผัสจากนนเข้าให้แล้ว แถมความรู้สึกที่นนใช้นิ้วพาครีมขึ้นสวรรค์ก็ยิ่งทำให้ครีมรู้สึกดีสุดๆอีกด้วย ครีมเอื้อมมือไปจับหน้าอกตัวเองที่มีคราบแห้งๆเหนียวๆจากน้ำลายของนนเต็มเต้าไปหมด แต่กลับทำให้ครีมหวนรู้สึกถึงอารมณ์ในตอนนั้นที่โดนนนโลมเลียไปทั้งเต้านม พลางเลื่อนลงมาดูด้านล่างที่น้ำรักของครีมยังไม่ทันแห้งไปจากถ้ำ สิ่งที่ครีมกลัวว่าจะเผลอรู้สึกไถลลึกลงกว่าเดิมก็เกิดขึ้นจริงๆจนได้ ครีมก็เรียกสติกลับมา แล้วพยายามสลัดอารมณ์นี้ออกจากหัว

ทางฝั่งนนในตอนนี้ก็รู้สึกทั้งหลงและชอบครีมมากเข้าให้แล้ว

เมื่อหมดวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ก็ถึงเวลาเรียนที่โรงเรียน ระหว่างวันครีมก็คุยกับออยเพื่อนผู้หญิงด้วยกันถึงมหาวิทยาลัยที่เปิดสอบรับตรง เป็นมหาวิทยาลัยรัฐชื่อดังของประเทศในภาคกลาง ถึงจะไม่ใช่มหาวิทยาลัยที่ครีมต้องการเข้า แต่ครีมก็อยากลองสมัครสอบด้วย เพราะอยากไปลองทำข้อสอบเข้ามหาวิทยาลัยจริงๆดูบ้าง

ตอนเย็นระหว่างครีมติวหนังสือกับนนอยู่ นนก็ถามขึ้นมา “วันนี้ได้ยินเธอคุยเรื่องสอบตรงที่มหาลัย...กับออย เธอจะไปสอบด้วยหรอ เธอไม่ได้อยากเข้าที่นั่นไม่ใช่เหรอ”
ครีม: “อื้ม ที่จริงเราอยากไปลองทำข้อสอบดูอ่ะ ว่าข้อสอบของจริงๆมันจะเป็นยังไง เราทำแต่พวกแนวข้อสอบ กับข้อสอบปีเก่าๆมาเยอะแล้ว เลยว่าจะลองสมัครไปสอบกับออยดู นนลองไปสอบด้วยไหมล่ะ เผื่อเธออยากเข้าที่นี่”
นน: “ไม่ล่ะ อย่างเราไปสอบก็คงเสียเวลาเปล่าๆ สู้คนอื่นเขาไม่ได้หรอก นอนอยู่บ้านดีกว่า”
ครีม: “เธออย่าคิดแบบนี้สิ ถือว่าไปหาประสบการณ์การสอบไง ยังไงเธอก็ต้องเข้ามหาวิทยาลัยนะ อย่าลืมสิ เราจะไม่ยอมให้การติวของเราต้องสูญเปล่า เธอต้องหามหาวิทยาลัยเข้าให้ได้นะนน”
นน: “เห้อ คร้าบๆครูพี่ครีม” “ว่าแต่นะครูพี่ครีม วันนี้นนเรียนมานานแล้วอ่ะ รู้สึกล้าๆ หิวนมจังเลย”
ครีม: “จะบ้าเหรอนน นี่มันโรงเรียนนะ!”
นน: “ก็โรงเรียนก็มีขายนี่ ถ้าจะไปซื้อน้ำฝากซื้อนมมาด้วยกล่องนึงนะ เอารสจืดนะ เอ้ะว่าแต่หรือครูพี่ครีมคิดเป็นอย่างอื่น” นนแกล้งถามแบบกวนๆใส่ครีม
ครีม: “อ่ะ เอ่อ ปะป่าวๆ ไม่มีอะไร เดี๋ยวไปร้านขนมแปบนึง เราจะซื้อน้ำมากินพอดี เอานมรสจืดกล่องนึงใช่ไหม” ครีมที่หน้าแดงเพราะดันไปนึกว่านนจะพูดถึงเรื่องทะลึ่ง แต่ที่ไหนได้กลับเป็นครีมที่คิดไปเองจนเผลอโวยวายออกมาก่อนทั้งที่ไม่ใช่ จึงทั้งอายและหน้าแตก เลยรีบตัดเรื่อง แล้วเดินออกมาจากโต๊ะไปร้านขนม เพื่อซื้อน้ำและนมแล้วกลับมาที่โต๊ะก่อนจะติวนนต่อแล้วแยกย้ายกันกลับบ้าน

ในช่วงบ่ายของวันพฤหัสบดี ก่อนถึงคาบเรียนสุดท้ายของวันครูองุ่นเข้ามาสอนวิชาภาษาอังกฤษจนเมื่อหมดเวลาจึงเรียกหัวหน้าห้องเพื่อมอบหมายงานให้จัดการตามปกติ “ครีมตามครูมาที่ห้องพักครูหน่อยนะ” “นักเรียนคนอื่นไปเรียนวิชาต่อไปได้” วิชาถัดจากภาษาอังกฤษซึ่งเป็นวิชาสุดท้ายของวันก็คือวิชาโสตฯ (หรือชื่อเต็มๆคือ โสตทัศนศึกษา) นนและคนอื่นๆจึงต้องเดินไปเรียนที่ห้องโสตฯที่อยู่คนละอาคาร วันนี้ครูสุธรรมที่เป็นครูประจำวิชาลา เลยฝากครูอีกคนที่สอนคนละวิชาให้มาเปิดหนังให้เด็กดูฆ่าเวลา ระหว่างทางเดินมาห้องโสตฯ นนแอบแวบเข้าห้องน้ำนานๆ เพื่อจะได้เข้าไปเรียนช้าๆตามประสาคนขี้เกียจ
ในขณะที่ห้องโสตฯ ครูที่มาเปิดหนังได้เรียกให้นักเรียนที่เข้ามาแล้ว มานั่งด้านหน้าให้เต็ม ก่อนจะปิดไฟภายในห้อง และเริ่มฉายหนัง “วันนี้ครูสุธรรมลา1วัน ครูเลยจะเปิดหนังให้พวกเธอดู ขอให้ดูกันเงียบๆ ห้ามส่งเสียงดัง ครูจะต้องไปสอนตามตารางของครู เดี๋ยวจบคาบจะกลับมาปิด ถ้ามีใครเดินผ่านแล้วมาฟ้องว่าได้ยินห้องนี้คุยกันเสียงดัง ครูจะให้ครูสุธรรมหักคะแนนทุกคน” พูดจบแล้วครูก็เดินออกจากห้องไป นักเรียนในห้องตอนนี้ต่างดูหนังด้วยความเงียบ
ส่วนครีมหลังจากที่คุยกับครูองุ่นจบก็เดินเข้ามาที่ห้องโสตฯ เมื่อเห็นว่าทุกคนนั่งแถวด้านหน้าๆเต็มหมดแล้ว ครีมจึงเดินมานั่งแถวข้างหลังคนเดียว นนที่แอบไปอู้อยู่นานก็เข้ามาในห้องต่อจากครีมไม่นาน เมื่อเห็นแถวด้านหน้าเต็มหมดก็เลยเดินอ้อมไปนั่งข้างหลังแถวเดียวกับครีม นนที่กำลังจะนั่งลงที่เก้าอี้ริมสุด มองไปก็เห็นครีมพอดีเนื่องจากแสงในจอหนังที่ฉายฉากแสงสว่างขึ้นมาพอดีทำให้นนเห็นหน้าของครีมที่นั่งดูอยู่จึงพยายามเดินอย่างเงียบๆเพื่อไปนั่งข้างครีม

ครีมที่กำลังตั้งใจดูหนังอยู่ก็ไม่ได้สังเกตว่ามีคนมานั่งข้างๆตัวเองจนกระทั่งนนเอามือมาโอบที่เอวของครีม ครีมตกใจจึงหันมามองก็พบว่าเป็นนน จึงคุยกันแบบกระซิบเบาๆ
ครีม: “เธอเล่นอะไรเนี่ย เอามือออกไปนน” ครีมพยายามแกะมือนนออก แต่นนก็ไม่ยอมเอามือออก ก่อนจะกระซิบตอบครีม
นน: “เราตั้งใจเรียนมาหลายวันแล้ว ขอรางวัลหน่อยนะ”
ครีม: “นน จะทำอะไรของเธอ นี่เรากำลังเรียนอยู่นะ”
นน: “เงียบๆสิครีม เดี๋ยวมีคนหันมานะ” นนที่ใช้มือโอบเอวครีมอยู่ ก็เลื่อนมือขึ้นมาเรื่อยๆจนไปอยู่ที่ใต้ฐานหน้าอกครีมแล้วใช้นิ้วเขี่ยไปมาที่ฐานนม ก่อนจะขยับมือมาคว้าหมับเข้าที่หน้าอกครีม
ครีมในตอนนี้ที่อยู่ดีๆก็มาโดนนนจับนมในคาบเรียนก็ทั้งตกใจและอาย “นน อย่าทำแบบนี้เดี๋ยวมีคนเห็น” ครีมพยายามแกะมือนนออกมาจากเต้าตนเอง แต่ไม่สำเร็จเพราะมือนนไม่หลุดออกมาเลย
นน: “อยู่นิ่งๆสิครีม”
ครีม: “เอามือออกไปนะนน เดี๋ยวมีคนเห็น”
นน: “ถ้ากลัวคนเห็นงั้นเอากระเป๋าเธอมาบังให้หน่อยสิครีม”
ครีม: “เราไม่มี ไม่ได้หยิบมา” ครีมที่รีบเดินมาจากห้องพักครูของครูองุ่น เลยไม่ได้หยิบกระเป๋ามาด้วย
นน: “งั้นจับกระเป๋าเราไว้แทน” นนเอื้อมหยิบกระเป๋าตัวเองขึ้นมาแทน
ครีมที่ไม่มีทางเลือก เพราะทั้งห้ามทั้งดึงมือนนออกมาไม่สำเร็จ เลยต้องจับกระเป๋าของนนเพื่อบังมือนนเอาไว้
นนเมื่อได้สัมผัสกับนมที่ทั้งนิ่มและเด้งสู้มือของครีมก็เผลอลืมตัวหมั่นเขี้ยวจนขยำแรงๆ
ครีมที่ถูกนนขยำนมอยู่ก็เริ่มรู้สึกเสียวขึ้นมา “อาา อย่าขยำแรงสิ เดี๋ยวเสื้อเรายับ!”
นน: “งั้นเราขอล้วงข้างในนะ เสื้อนักเรียนเธอจะได้ไม่ยับ”

นนกระซิบตอบครีม ก่อนจะปลดกระดุมครีมออก3เม็ดแล้วล้วงเข้าไป แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะครีมใส่เสื้อทับไว้ข้างใน ไหนจะบราอีก ทำให้นนไม่ได้จับเนื้อนมของครีมอยู่ดี” แต่นนก็ไม่ยอมเอามือออกไปยังบีบคลึงนมอวบของครีมผ่านเสื้อทับและบราต่อ
ด้วยความมืดๆครึมๆภายในห้อง บวกกับทุกคนกำลังดูหนังที่เปิดอยู่ทำให้ไม่ได้มีใครสนใจจะหันมามองดูข้างหลัง
นนพยายามควานหาจุดที่เป็นหัวนมของครีมก่อนจะใช้นิ้วบี้ผ่านเสื้อทับและบราของครีม ครีมที่ทั้งอายทั้งกลัวคนอื่นจะเห็นก็ยิ่งเสียวเมื่อโดนนนกระตุ้นแบบนี้ ในขณะที่ที่นนพยายามจะเอามือข้างนึงมุดลงไปใต้กระโปรงครีม ครีมก็พยายามจับมือนนเอาไว้ไม่ให้เอาเข้าไป เพราะเธอกลัวคนจะเห็น แถมยังใกล้หมดเวลาแล้วด้วย แต่นนไม่สน พยายามดันมือจนเข้ามาได้ในที่สุด แล้วเอามือล้วงเข้าไปในกางเกงในของครีม ก่อนจะใช้นิ้วมือเขี่ยอยู่ที่ติ่งเสียวของครีมไปมา ทำให้ครีมถึงกับเริ่มควบคุมความรู้สึกตัวเองไม่อยู่ แต่ก็ส่งเสียงออกมาไม่ได้ เลยระบายด้วยการเอามือทั้ง2ข้างที่จับแขนนนอยู่ จิกลงไปบนแขนนน นนรู้สึกเจ็บที่โดนครีมจิกเล็บลงมาแต่ก็ไม่ทำให้นนหยุดทำ ยังเขี่ยติ่งเสียวของครีมต่อไป จนกระทั่งนนเริ่มเอานิ้วลงต่ำมาเรื่อยๆจนถึงปากถ้ำ ซึ่งตอนนี้น้ำรักของครีมฉ่ำเยิ้มที่หน้าปากถ้ำแล้ว นนแหย่นิ้วเข้าไปได้ครึ่งนิ้ว เสียงออดหมดคาบเรียนก็ดังขึ้น ทำให้ต้องรีบเอามือออกมา ส่วนครีมก็รีบติดกระดุมเสื้อให้เรียบร้อย ไม่นานนักครูที่เปิดหนังก็เข้ามาปิด แล้วปล่อยให้นักเรียนกลับบ้านไป คนอื่นๆเอากระเป๋ามากันหมดแล้ว เลยรีบกลับบ้านทันทีเพราะเมฆฝนดำมืดตั้งเค้ามาแล้ว ในขณะที่ครีมต้องเดินกลับไปเอากระเป๋าที่ห้องเรียน นนเลยเดินตามครีมมาด้วย เพราะยังไงก็ต้องไปติวหนังสือต่อด้วยกัน
นนแสดงแขนที่มีรอยจิกของครีมให้ครีมดู “ดูสิครีม แขนเราเป็นรอยเล็บเธอเต็มไปหมดเลย เจ็บแสบๆร้อนๆมากเลย” นนแกล้งทำสำออยกับครีม
ครีม: “สมน้ำหน้า ใครใช้ให้มาทำกับเราแบบนั้นล่ะ”
นน: “โถ่ครีม เราไม่ตั้งใจก็บรรยากาศมันพาไป แถมเธอก็ชอบไม่ใช่เหรอ แต่นี้เราเจ็บจริงๆนะ”
ครีม: “บ้า งั้นนั่งรอในห้องแปบนึง เดี๋ยวไปหยิบยามาให้” ครีมเดินไปยืมยาทาแผลที่ห้องพยาบาลแล้วกลับมาที่ห้องเรียน “อ่ะ ยาเอาไปทาเอง”
นน: “ครีม เราเจ็บอยู่ ทาให้เราหน่อยนะ” นนพยายามอ้อน
ครีม: “เห้อ ผู้ชายอะไรสำออยจริงๆ เอ้า ยื่นแขนมา” ในที่สุดครีมก็ยอมทายาให้นน ระหว่างที่กำลังทายา ฝนก็ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้มีฝนสาดเข้ามาในห้อง นนและครีมจึงช่วยกันปิดหน้าต่างทุกบานไม่ให้ฝนสาดเข้ามาแล้วมาทายาต่อ ระหว่างนั่งทายากันอยู่ลมที่แรงก็พัดให้ประตูที่เปิดอยู่ปิดเข้ามา ส่วนประตูอีกบานปิดไว้อยู่แล้วเนื่องจากเป็นเวลาเลิกเรียนแล้ว เท่ากับตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ในห้องที่ปิดทั้งหน้าต่างและประตูแล้ว
ระหว่างที่นนกลับมานั่งที่เก้าอี้ ครีมก็เดินกลับมาพอดี มีเสียงฟ้าร้องดังมาก นนแกล้งทำเป็นตกใจแล้วเอาหน้าเข้าไปซบที่หน้าอกอวบของครีม “เสียงฟ้าร้องดัง เรากลัวมากเลยครีม”
ครีม: “ไม่ต้องมาทำเนียนเลย อย่างเธอเนี่ยนะกลัวเสียงฟ้า อย่ามาๆ”
นน: “นี่ไงเสียงฟ้าร้องมาอีกแล้ว เรากลัวจริงๆนะ” นนซบหน้าลงบนหน้าอกคัพCของครีมแน่นขึ้นกว่าเดิม ก่อนจะพูดว่า “ลูบหัวปลอบเราหน่อยสิครีม”

ครีม: “ทำตัวเป็นเด็กไปได้ เป็นลูกเรารึไง ต้องให้เราลูบหัวปลอบเนี่ย” ครีมพูดไปแต่ก็เอามือมาลูบหัวปลอบนนแบบเอ็นดู “แล้วนี่จะซบหน้าอกเราอีกนานไหม”
นน: “ก็เป็นลูกไง ต้องให้กินนมนะ” พูดจบนนก็เอาปากมางับที่หน้าอกของครีมผ่านเสื้อนักเรียน
ครีม: “นนไม่เอา เดี๋ยวเสื้อเราเป็นรอยเปื้อน”
นน: “โอเค งั้นเราจะไม่ทำเสื้อเธอเปื้อน” นนพูดแล้วปลดกระดุมเสื้อนักเรียนครีมออก แปบเดียวกระดุมเสื้อครีมก็หลุดออกหมดโดยที่ครีมแทบไม่รู้ตัว ก่อนนนจะแหวกเสื้อครีมออก

ครีม: “บ้า เราไม่ได้หมายถึงแบบนี้ เราให้เอาปากออกไปเฉยๆไม่ใช่มาถอดเสื้อออก เผลอไม่ได้เลยจริงๆ”
นน: “น่านะ ขอให้เรากินนมหน่อยนะ วันนี้เป็นลูกเธอ1วันไง นะๆครูพี่ครีม” ครีมได้แต่ถอนหายใจกับความดื้อของนน นนเมื่อเห็นครีมไม่ตอบอะไรก็ถกเสื้อทับของครีมขึ้นมากองไว้เหนือหน้าอกอวบ แล้วก็ดึงบราขึ้นไปไว้ข้างบน จนนมคัพใหญ่ของครีมโผล่เด้งออกมา นนไม่รอช้าเอาหน้าซุกลงไปทันที พร้อมแลบลิ้นออกมาเลียและดูดกินนมครีมอย่างเอร็ดอร่อย ครีมเมื่อถูกนนปลดกระดุมเสื้อเลยเลิกเอามือลูบหัวนน
นน: “อ่าว เอามือออกไปทำไม เราชอบให้ลูบหัว”
ครีม: “ไม่เอาแล้ว เธอมันทะลึ่ง ออกไปเลย ไม่ให้กินแล้ว”
นนจึงใช้ฟันกัดลงไปที่หัวนมครีมเบาๆจนครีมรู้สึกเจ็บและเสียวนิดๆ “โอ๊ย นนมากัดเราทำไม”
นน: “ก็เธอบอกไม่ให้เราดูดกิน เราก็เลยกัดซะเลย” ก่อนจะออกแรงกัดเพิ่มขึ้นไปอีก
ครีม: “โอ๊ยไม่เอาแล้วนน เราเจ็บ”
นน: “สรุปจะให้กินต่อไหม”
ครีม: “อยากกินก็กิน แต่อย่ากัดเรา เราเจ็บ”
นนยังกัดต่อ “ถ้าจะให้เรากินเอามือขึ้นมาลูบหัวเราต่อด้วย อย่ายืนเฉยๆสิ” ครีมที่ยืนอยู่ก็โดนนนกัดเข้าไปที่หัวนมอีกรอบ
นน: “สรุปจะให้เราทำแบบไหน” นนแกล้งกัดหัวนมครีมอีก
ครีม: “โอ๊ย ลูบแล้วๆ ดูดดีๆสินน อย่ากัด เราเจ็บ” ครีมรีบตอบออกมาด้วยความเจ็บพร้อมเอามือลูบหัวนน

 เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2022, 10:56:53 am โดย BSZ »

*

ออฟไลน์ Csc It

 • Junior Member
 • ***
 • 502
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 11:58:00 am »
เสร็จนนจอมหื่นแน่ครีมลุ้นนนจะได้จัดในห้องเรียนเปล่าหรือจะมีใครมาขัดขวางความสุข

*

ออฟไลน์ mokung

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 11:59:39 am »
เนียนเลยนะนน แกล้งกลัวฟ้าร้อง เดี๋ยวยืมมุกไปใช้มั่ง 555

*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1677
 • 1069
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:02:12 pm »
ไม่น่ารอดถึงตอนสอบเข้ามหาลัย อยากให้มีฉากแบบเกือบซวยคนมาเกือบเจอไรงี้
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1691
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:03:15 pm »
ครีมจะเสร็จนนวันนี้ไหม

*

ออฟไลน์ Kirima Noraki

 • Full Member
 • **
 • 143
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:04:59 pm »
เป็นเรื่องที่รออยู่ทุกวัน เข้าเช็คตลอด

*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:08:07 pm »
ห้องปิด ฝนตก จะเสร็จนนไหม

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2794
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:08:50 pm »
ครีมโดนกระตุ้นแล้วนะ จะอดใจไหวหรือเปล่าครับ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ ododo

 • Junior Member
 • ***
 • 433
 • 397
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:12:11 pm »
นน รุกแนวใสๆวัยรุ่นชอบกันเลย

*

ออฟไลน์ testman

 • Veteran Member
 • ******
 • 1673
 • 174
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:15:47 pm »
ไปๆมา ๆ เริ่มบอกไม่ถูกละว่าใสหรือหื่น

นนบทจะกล้าก็กล้าเกิน บทจะหยุดก็เฉยเกิน เหมือนไม่ได้คิดอะไร แค่มีจังหวะก็อยากลองไป

*

ออฟไลน์ kk07

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:17:08 pm »
บรรยากกาศเป็นใจให้นนท์

*

ออฟไลน์ Thekid34

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 83
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:17:16 pm »
ได้ทีอ้อนใหญ่เลย

*

ออฟไลน์ mot404

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:19:21 pm »
มารยาร้อยเล่มเกวียนเลยนังนน

*

ออฟไลน์ prapan

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:22:16 pm »
รู้สึกเหมือนอยู่ที่กระท่อมปลายนาเลย

*

ออฟไลน์ baibon

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ติวรักนักถ่ายรูป 9
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มิถุนายน 06, 2020, 12:28:43 pm »
ครีมจะรอดไหมตอนนี้ลุ้นทุกตอนครับสนุกมากรอ ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ