ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2

ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2

 • 4 ตอบ
 • 2997 อ่าน
*

ออฟไลน์ fataris

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 95
  • ดูรายละเอียด
ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2
« เมื่อ: มิถุนายน 30, 2020, 06:01:45 pm »


ถ่ายแบบชวนเสียว

ตอนที่ 2 จุดเริ่มต้น การเป็นนางแบบ

 

จากตอนที่แล้ว...ผมได้ตัดสินใจให้ ปาน ได้ทำตามความฝันของตัวเอง โดยการที่เธอ อยากจะเป็นนางแบบ และวันนี้คือการเริ่มต้น ในเส้นทางของเธอ.....ปาดวาด แฟนสาวสุดสวยของผม.....

 

...หลังจากที่เราสองคนเผลอหลับไปพักนึง...ผมก็ลืมตาขึ้นมาแต่ ปาน ไม่ได้อยู่บนที่นอน ผมลุกขึ้นเพื่อที่จะไปหาเธอ ผมได้ยินเสียงก๊อกแก๊กอยู่ในครัว จึงเดินเข้าไปหาเธอ

 

" ทำไรจ้าที่รัก...ผมถามเธอ แล้วเดินไปกอดเธอทางด้านหลัง

" ทำกับข้าวสิค่ะ พี่วายุ จะหกโมงเย็นแล้วนะ อืม...แล้ว พี่วายุอยากกินอะไรค่ะ เดี๋ยว ปาน ทำให้...เธอถาม...

" อะไรก็ได้จ่ะ ปาน ทำไร พี่ก็กินนั้นแหละ...ผมบอก

" งั้น พี่วายุ ไปอาบน้ำ รอทานข้าวพร้อมหนูนะ ปานทำใกล้เสร็จแล้ว...เธอบอก แล้วหันมาหอมแก้มผมทีนึง...

" จ้า งั้นพี่ไปอาบน้ำก่อนนะ...ผมบอกปาน แล้วยื่นหน้าไปหอมแก้มเธอคืน ก่อนจะถอนกอดออกจากเธอ แล้วเดินไปจะอาบน้ำ แต่ผมหันกลับไปมองชุดที่เธอใส่...เธอไปซื้อมาตอนไหน...มันหน้านัก...555

 

sds
[Click and drag to move]

ภาพประกอบจากเน็ต

 

...หลังจากอาบน้ำเสร็จ ผมก็เอาน้ำเย็นๆ มาวางที่โต๊ะเพื่อรอ ซึ่งเธอตักข้าวรอไว้อยู่แล้ว และกำลังเดินถือจานอาหาร ที่เธอทำเสร็จแล้วมา

 

"...เอ่อ..ปาน...ปาน ไปซื้อชุดนี้มาตอนไหนจ่ะ พี่ไม่เคยเห็นเลย...ผมถาม...และมองดูชุดที่สุดเซ็กซี่ของเธอ...

" ปาน สั่งทางออนไลน์ น่ะค่ะ เพิ่งมาส่งเมื่อเช้า ก่อนหนูจะไปปลุกพี่ไง ปาน ก็เลยใส่ยั่วพี่เล่นๆ เผื่อพี่ตื่นมาเห็นไงเป็นไงค่ะ ชอบแบบนี้ป่ะ.....ปานถาม

" ชอบจ่ะ เซ็กซี่สุดๆเลย แต่ว่า...ใส่แบบให้พี่ดูคนเดียวนะ...ผมบอกเธอ...แต่ในใจนี่สิ คิดว่าถ้าวันนึงเธอไปใส่คนอื่นดูผมคงหัวใจวายตายแน่ 55 ...

     " ก็ใส่ไว้ยั่ว พี่วายุ สุดที่รักของ ปาน คนเดียวนี่แหละ...มาค่ะที่รัก ทานข้าวกัน...เอานี่นะเดี๋ยวหนูตักให้ นี่ด้วย กินเยอะๆค่ะ พี่ยิ่งผอมๆอยู่..........." จ้า ๆ ๆ ๆ "......... พี่รู้แล้ว.......

 

...สักพัก มือถือผมก็ดังขึ้น...แม่โทรมา...

 

"...ผมรับสาย...ว่าไงคับแม่...

" วายุ เป็นไรมั้ยลูก...ไม่แวะมาบ้าน ไม่ติดต่อมาเลย ทำไรอยู่หายไป 3-4 เดือนแล้วนะ ยัย พัด บอกแม่ว่า แก่เข้าบริษัทแค่อาทิตย์ละวันเอง เป็นไรหรือเปล่า...เอ๊...อย่าบอกนะว่าแก่มีแฟนแล้ว...แน่ๆเลย บอกแม่มาเด่วนี้นะ...แม่ผมถาม...ซะยาว

" เอ่อ...คือว่า ผมไม่เป็นไรหรอกแม่ สะบายดี แต่ว่า...555 เรื่องแฟนมันก็จริงนะ 55 ...ผมบอก แบบเขินๆ

" นั้นไง แม่ว่าแล้ว หายไปหลายเดือน เป็นแบบนี้ทุกที แล้วเขาเป็นยังไง ลูกเต้าเหล่าใคร พามาไหว้พ่อไหว้แม่บ้าง...แม่บอก...แบบนี้ผมคงต้องพาเธอไปบ้างแล้วหละ...

" ได้คับแม่ เดี๋ยวว่างๆจะพา ปาน ไปนะคับ รักแม่นะ บายคับ..............จ้า...ลูก.......แล้วผมก็วางสายไป...

 

...ผมเดินเข้าไปหา ปาน ในครัว...เธอล้างจานอยู่ ในชุดเดิม...

 

" ปาน แม่พี่บอกว่าพี่ไม่แวะไปบ้านหลายเดือนแล้ว...ปานจ้ะ.............ค่ะ...พี่..........แม่อยากเห็นลูกสะใภ้ ...ผมบอกเธอ...

" จะพาหนูไปหรอค่ะ พี่วายุ แต่หนูไม่ค่อยกล้าเลยค่ะ พ่อแม่พี่จะชอบ ปาน มั้ย ปาน กลัวท่านจะไม่ชอบ ปานอ่ะ ปาน ทำตัวไม่ถูก...ปานบอก...

" ไม่เป็นไรหรอก ปาน พี่ก็อยากพาหนูไปตั้งนานแล้ว พรุ่งนี้เราไปกันนะ พอกลับมาแล้ว เดี๋ยวเราคุยเรื่องที่จะเป็นนางแบบของหนูกัน...ผมบอกเธอ...

" ก็ได้ค่ะ ปาน เชื่อพี่...ที่รักของ ปาน...เธอบอก แล้วหันมาจูบปากผมหนึ่งที

 

...แต่ว่า...เห็นชุด ปาน แล้ว...มันทำให้ผมอดใจไม่ไหวผมจับเธอหันมา แล้วยกเธอขึ้น วางลงบนขอบอ่างล้างชาม

ผมจูบปากเธอ จนเธอแรกลิ้นกับผม ผมจูบไซร้มาที่ใบหูเธอลงมาที่คอ...ปาน เริ่มหายใจแรงขึ้น ผมจูบไซร้จากคอลงมาเรื่อยๆจนถึงหน้าอกสวยๆของเธอ แล้วใช้ลิ้นเลียวนรอบๆ บริเวณหัวนมเธอ แล้วงับดูดที่ยอดอก จน ปาน ครางออกมาด้วยความสยิว ผมเลื่อนต่ำลงมาที่สะดือ ลงมาจนถึงเนินเสียวของเธอ...ลิ้นเริ่มเลีย ปากเริ่มดูด เสียงครางของ ปาน จึงดังขึ้นเรื่อยๆ จนเธอกรี๊ดออกมา แล้วกระตุก เสร็จคาปากผมไปลิ้นผมสัมผัสได้ถึงน้ำที่เปียกชุ่ม...

...ผมลุกขึ้น ดึงกางเกงลง จับแก่นกายของผมที่แข็งเต็มที่ ใช้ส่วนปลายถูกับรองเสียวจนเปียกชุ่ม ก่อนจะกดมันเข้าไปช้าๆจนสุดลำ แล้วเริ่มซอยเข้าออก และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ปาน ตอบสนองด้วยเสียงคราง ที่เสียวและเร้าใจผมที่สุด ผมกระแทก เข้าออกอยู่พักนึงเธอก็เสร็จเป็นรอบที่2 ผมกระแทกเธอต่ออีกสิบกว่านาที จนผมไม่ไหว กระแทกเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ......มันเสียวสุดๆ...ทั้งผมและเธอ

 

" ที่รักค่ะ แรงๆเลยค่ะ ปาน เสียวสุดๆเลยค่ะ...อ้าสสส...แรงๆค่ะ ที่รัก แรงๆ หนูจะเสร็จแล้ว...โอ้ยยย...อ้าาา...อา.....อ้าสสสสสส........ที่...ร้ากกกกกกกก...

" พี่ก็ไม่ไหวแล้ว...อ้าาา...อาาาาาา...ผมกระแทกส่งท้าย ฉีดน้ำรักอุ่นๆเข้าในตัวเธอจนหมดทุกหยด...เรากอดจูบกันอยู่พักนึกจนคลายจากความเสียว...

"...พี่วายุค่ะ....................ไรหรอหรอ ปาน......พี่หื่นจังค่ะ 555 ทำเอา ปาน ขาอ่อนเลยนะ...เธอหัวเราะแบบชอบใจ

" ฮือ...หื่นหรอ เพราะใครหละ ชุดแบบเนี่ย ใครจะอดใจไหว...ฮึ ฮึ...แล้วพี่หื่นแบบนี้ ชอบป่ะ...ผมถาม...

" อิอิ...ชอบดิ โครตมันส์เลย เสียวถึงใจ ปาน ที่สุดเลยค่ะ...ที่รักของปาน...เธอบอก ก่อนจะยิ้มหน้าบาน

 

...ผมช่วยเธอล้างชามจนเสร็จ แล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน อีกรอบ...แต่ก็แค่อาบน้ำนะ ไม่ไหวแล้ว 55 หลังจากเราอาบน้ำเสร็จ เรานอนคุยกันอยู่หลายเรื่อง ก่อนจะนอนพัก เพราะพรุ่งนี้ต้องพา ปาน ไปหาพ่อกับแม่...

...เรานอนกอดกันหลับไปจนถึงเช้า ด้วยความเพลีย...

 

...ผมกับ ปาน ออกจากบ้านกันช่วงสายๆของวันอาทิตย์บ้านพ่อแม่ผม อยู่ห่างจากบ้านผมไม่ไกลแค่ 8 กิโลเมตร พอใกล้จะถึง ปาน ก็ดูจะตื่นเต้น เพราะกลัวจะทำไรไม่ถูก...พอถึงหน้าบ้าน มือถือผมก็ดังขึ้น เป็นสายของ พี่พัด สาวที่บริษัทผม...ผมกดรับ...

 

" คับ พี่พัด ว่าไงคับ...ผมรับสาย...

"...อืม วายุ พี่มีแบบรองเท้าใหม่เข้า หลายแบบเลย วันไหนว่างๆ แวะมาช่วยดูหน่อยนะ ดูว่าจะดันแบบไหนขึ้นไป แทนแบบเก่าดี ว่างแล้วเข้ามานะ

"อืม...วันนี้ก็ได้คับ ช่วงเย็นนะ...ตอนนี้ผมจะพาแฟนผมไปไหว้ พ่อกับแม่หน่อย...ผมบอก...

"...ฮั้น...แหน่...ไม่ค่อยเข้าบริษัท เพราะแบบนี้เอง...พี่พัด แซวผม........โอเค...งั้นเย็นนี้เจอกันนะ แนะนำให้พี่รู้จักด้วย...พี่พัด บอก...

" ได้คับ เดี๋ยวเย็นเจอกัน...บายคับ...ผมวางสาย

 

...ผมพา ปานลงจากรถ ไปที่หน้าประตูรั้ว แล้วกดกริ่งหน้าบ้าน...แล้วแม่ก็เดินออกมา เปิดประตู...ปาน ในชุด สีฟ้าขาว ยืนหลบอยู่หลังผม...หวัดดีคับแม่...แล้วปานก็เก้าขาออกมา...สวัดดีค่ะ...คุณแม่...

 

sds

ภาพประกอบจากเน็ต

 

" จร้าาา...หวัดดีจร้า ลูกๆ...ไปเข้าบ้านกันก่อน พ่อรออยู่...แม่บอก แล้วชวนเข้าบ้าน แบบยิ้มๆ...คงจะพอใจกับความน่ารัก ของลูกสะใภ้...

 

...พ่อผมนั่งดูทีวีอยู่......หวัดดีพ่อ เป็นไงสะบายดีนะ.....สวัดดีค่ะ คุณพ่อ.......พ่อหันมามอง ปาน แบบๆยิ้ม แล้วหันมามองผม.....

 

" ดีจ่ะ...ตามสบายนะลูก...อืม วายุ พาน้องไปกินน้ำกินท่า ก่อนไป แม่มึงเตรียมกับข้าวไว้แล้วน่ะ เด่วเราไปกินข้าวกันกินไป คุยไปเนี่ยแหละนุกดี...พ่อบอก แล้วชวนเราไปกินข้าว

" อืม...พี่วายุ ครัวอยู่ไหนค่ะ เดี๋ยว ปาน ไปช่วยแม่จัดโต๊ะดีกว่าค่ะ...ปานถามผม..

" จ้า...เดี๋ยวพี่พาไป...ผมบอก...

 

...เราทั้งสี่คน ก็นั่งทานข้าวไปคุยกันไป จนข้าวหมด ก็ยังคุยกันต่อเรื่อยๆ จนเกือบบ่ายโมง...ปาน กับพ่อแม่ผมเริ่มคุยกันสนุก และสนิทกันมากขึ้น ปาน สบายใจมากขึ้น กับครอบครัว ผม...ตอนนี้บ่ายโมงแล้ว ผมคงต้องลาพ่อแม่กลับก่อน เพราะต้องเข้าบริษัท ตามที่ พี่พัด บอก...ผมกับปาน ลาพ่อกับแม่...แล้วบอกว่า...ไว้จะมาใหม่นะ พ่อ แม่ ...เราบอกลากัน แล้วขับรถตรงเข้าบริษัท ซึ่งอยู่แถวๆนั้นพอดี...

...เราเดินเข้าบริษัทไป ไม่มีพนักงานคนไหนเลยที่จะ ไม่หันมามอง ผมกับปาน...ผมจับมือ ปาน เดินเข้าไปในออฟฟิศ...

 

"  หวัดดีคับ พี่พัด พี่ปอ -...สวัดดีค่ะ พี่ๆ...- ผมกับปาน.....ทักทาย พี่ๆไป

" จร้า หวัดดีจ่ะ มากันแล้วหรอ...อืมน่ารักนะเราเนี่ย...พี่พัด พูดชม ปาน......ปาน ถ้าทาง เขินนิดหน่อย.....อืม...มาดูแบบรองเท้ากัน......พี่ยุท !!!...พี่พัด ตะโกนเรียกพี่ยุทธนา ซึ่งเป็นคนค่อยดูแลเรื่อง ของใน สต๊อก......พี่ยุท เอาแบบรองเท้าตัวใหม่มาให้หน่อย...พี่พัดบอก...

" อ่ะ...นี่ มีแปดแบบ ...ไงน้อง วายุ สบายดีนะ ...อืม...แต่งงานกันเมื่อไหร่ อย่าลืมชวนพี่นะ 55...พี่ยุทแซว

" 555 อีกไม่นานหรอกพี่ เดี๋ยวมีข่าวดี แน่ๆ.....ผมบอก...ปาน...หันมามองผม...เขินจน หน้าแดงเลย...

" มาๆๆ วายุ ทำงานก่อน...ว่าคู่ไหน ควรดันไปให้สุดดี...พี่ปอถาม...

" เอ่อ...เดี๋ยวๆๆๆ พี่ รองเท้าผู้หญิง ให้ผมมาเลือก มันยังไงๆอยู่นะ พี่สองคนนั้นแหละ ต้องตัดสินใจ...ผมบอก

" เออ...มันก็จริง งั้นเราสองจะ...เอ้...เดี๋ยวนะ น้องปาน ดีกว่า อายุยังน้อย พวกพี่แก่แล้ว ถ้าให้เลือก ก็คงแบบคนแก่อ่ะแหละ...เอางั้น เราสามสาว ช่วยกันตัดสินใจดีกว่า...พี่พัดบอก...

"...เอ่อ...เอางี้ น้องปาน ขาสวยมาก น้องปาน มารองเป็นนางแบบ ดีกว่า จะได้ตัดสินใจถูก...พี่ปอบอก...

"...หือ...แบบหรอ...เออ...พี่พัด พี่ปอ ผมมีความคิดดีๆแล้ว...เรามีเว็บไซต์ ของบริษัทใช่มั้ย ที่ใช้ลงรูปโปรโมทของ...งั้นผมจะให้ ปาน เป็นนางแบบ แฟนผมมีชุดสวยๆหลายชุด ผมจะให้ ปาน ใส่ชุดให้เข้ากับรองเท้าแต่ละแบบ แล้วผมจะถ่ายรูป ส่งมาในไลน์ พี่พัด ส่วนพี่ก็เอาลง โปรโมทได้เลย ผมว่ารูปรองเท้าของเรา ที่มีนางแบบเป็นคนใส่ มันจะดูหน้าสนใจกว่านะ พวกพี่ว่าไง....ผมแสดงความคิดเห็นออกมา...

" เฮ้ยยย...!!! หน้าสนใจว่ะ งานนี้ต้องรอง อีกอย่างน้องปาน เป็นคนสวย หุ่นก็ดี ขาก็สวย ถ้า น้องปาน มาเป็นนางแบบแล้วถ่ายรูปออกมา รองเท้าเราจะดูเด่นขึ้นมาบานเลย...เด่ววันนี้เอารองเท้าทั้งหมดไปให้ปานรองใส่ แล้วถ่ายรูปส่งมาเลยนะ วายุ...น้องปานจ่ะ ช่วยพวกพี่หน่อยนะ ไหวมั้ย...พี่ปอถาม...

"...เอ่อออ...แล้วหนูจะถ่ายรูปขึ้นกล้องมั้ยอ่ะ ไม่รู้จะออกมาสวยหรือเปล่า หนูกลัวทำให้พี่ๆผิดหวังอ่ะสิ...ปานบอก...

" น้องปานจ่ะ รองดูนะ ถ้าออกมาไม่ดี มันก็ไม่มีผมเสียอะไรกลับบริษัทเรา เพราะเราถ่ายรูปลงเว็บไซต์ของเราอยู่แล้ว แต่ตรงกันข้าม ถ้าออกมาดี รองเท้าของเราจะขายดีขึ้นมาอีกเยอะเลยนะ อย่าคิดมาก ของแบบนี้มันต้องรองเนอะจริงมั้ย...พี่พัดบอก...

" งั้น...ก็โอเคค่ะ ปาน จะทำเต็มที่ เพื่อบริษัทของ พี่วายุ...ปานบอก...ด้วยน้ำเสียงที่มั่นใจ...

" ต้องแบบนี้สิจร้าาาา...ที่รักของพี่...ผมบอก...

 

...หลังจากเลือกแบบรองเท้าที่จะดันขึ้นมาเป็นตัวหลักแทนตัวเก่าที่ความนิยมตกลงไปได้แล้ว ผมก็ขนรองเท้าทุกแบบที่ ปาน ใส่ได้พอดี กลับบ้าน...แล้วงานถ่ายแบบโดยที่ ปาน ไม่ทันตั้งตัวก็เริ่มขึ้น...กับช่างภาพ...ก็ผมนี่แหละ 555...จะใครล่ะ

 

...พอถึงบ้าน ผมกับปาน ก็เริ่มกันทันที......ชุดนี้นะปาน...##......บ้าหรอพี่ ให้หนูใส่ชุดนี้ ให้หนูแก้ผ้าเลยดีมั้ย...##....จร้าๆๆๆงั้นแก้ผ้าเลย...##........ไอ้พี่วายุบ้า...##........ล้อเล่นจ้า งั้นชุดนี้นะ กับคู่นี้......##.....ได้ๆๆสวยอยู่ค่ะพี่ แล้วหนูสวยมั้ย.....##.....สวยสิ สวยสุดๆเลย ที่รัก ต่อไปชุดนี้เลยสุดยอด.....##......ไอ้...บ้าาาาาาาา...ลามก.......!!!!!!......##.......ก็มันชุดของปานนี่ ว่าพี่ได้ไง...

 

...แล้วงานถ่ายแบบรองเท้าของ ผมกับปาน ก็จบลง

ที่...บนเตียง...................เสียวสุดๆเลยค่ะ พี่วายุ........

 

..........อ่านต่อตอน 3 นะจ่ะ...........


*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2440
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 01, 2020, 10:51:38 pm »
ถ่ายท่าไรกันใงละนั่น

*

ออฟไลน์ manunited68

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 288
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 06:46:36 am »
ถ่ายแบบชุดนอนไม่ได้นอน

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3202
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 07:21:16 am »
เปิดซิงถ่ายแบบกับว่าที่ผัวนี่เอง

*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: ถ่ายแบบชวนเสียว ตอน 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2020, 11:20:58 pm »
ถ่ายแบบหรือทำไร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ