ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)

 • 311 ตอบ
 • 7691 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 269
 • 841
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 2

เช้าวันต่อมา

สาวดานั้นตื่นขึ้นมาด้วยอาการมึนหัว เธอมองตัวเองในชุดสูทที่ใส่ไปทำงานเมื่อวานก็แปลกใจที่เมื่อวานเธอไม่ได้อาบน้ำ สาวสวยชันกายนั่ง มือเรียวเล็กจับหัวตัวเองอย่างมึนๆ แล้วจู่ๆเธอก็นึกขึ้นได้ว่าสาวในชุดนักศึกษาสุดเซ็กซี่มาหาเธอเมื่อคืน จากนั้นเธอก็เหมือนโดนใครไม่รู้ว่าอะไรมาคล้องคอเธอแล้วสลบไปเลย อาจารย์ดารีบสำรวจตัวเองยกใหญ่ กลัวว่าจะโดนข่มขืนหรืออะไร แต่ก็ไม่มีร่องรอยอะไรเกิดขึ้นกับเธอเลย เธอจึงถอนใจอย่างโล่งอก แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

“ฮัลโหลค่ะ” อาจารย์สาวพูดน้ำเสียงแหบพร่า

“ดาเป็นอะไรหรือเปล่า เสียงเหมือนไม่สบาย” อ.เจตถามอย่างเป็นห่วง “ให้พี่ขึ้นไปหาไหม พี่รออยู่ข้างล่างแล้ว”

“ไม่เป็นไรค่ะ แค่ปวดหัวนิดหน่อย กินยาน่าจะหาย” สาวสวยตอบไป เธอไม่เคยให้ผู้ชายคนไหนเข้าห้องมาก่อน “ดาว่าวันนี้จะลางานสักวันค่ะ”

“ให้พี่ซื้อข้าวให้ไหม” เจตเป็นห่วง

“ขอบคุณค่ะพี่” สาวสวยไม่อยากหักหาญน้ำใจแฟนหนุ่มจึงตอบตกลง

“งั้นเดี๋ยวพี่ไปหาไรให้กิน ไม่นาน”

“ค่ะ ขอบคุณนะคะ”

สาวสวยวางสายลง เธอเห็นโน้ตแปลกๆแปะอยู่บนโต๊ะ จึงหยิบขึ้นมาอ่านในใจ

‘เมื่อวานคุณอาจจะรู้สึกแปลกๆกับตัวเอง คุณโดนผีเข้า แต่เราเอาออกให้คุณแล้ว ตอนที่คุณอ่านตอนนี้คุณอาจจะรู้สึกมึนหัวอยู่บ้าง แต่ไม่นานอาการจะหายไปเอง เราให้สร้อยประคำให้คุณแขวนคอไว้เพื่อป้องกันสิ่งไม่ดีที่อยู่กับคุณ...’

อาจารย์ดาหยุดอ่านพลางจับที่รอบคองามระหงของตัวเอง ก็พบกับลูกประคำตามที่จดหมายได้บอกไว้ สาวสวยงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น เธอนึกถึงเหตุการณ์เมื่อวาน ที่สาวนักศึกษาคนนั้นเหมือนจะตามวิญญาณอะไรสักอย่างเพื่อเชื่อมโยงเหตุการณ์ อาจารย์ดานั้นจบเมืองนอกมาก็จริง แต่เธอก็โตที่ไทย ครอบครัวนับถือศาสนาพุทธ รวมกับความรู้สึกแปลกๆที่เกิดกับเธอในเมื่อวาน ทำให้ตอนนี้สาวสวยเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง เธอตัดสินใจอ่านต่อ

‘...ห้ามถอดสร้อยออกเด็ดขาด ให้แขวนไว้อย่างน้อย 2 สัปดาห์ อย่างมาก 3 สัปดาห์ แล้วเราก็ไม่ใช่พวกแอบมองที่คุณพูดด้วย’

“ห้ามถอดเหรอ” อาจารย์ดานั้นเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งอยู่แล้ว พอยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ เธอไม่รู้ว่าทำไมถึงห้ามถอด แต่วิทยาศาสตร์คือการทดลอง ดังนั้นสาวสวยจึงตัดสินใจทดลองถอดสร้อยออก หากมีอะไรเกิดขึ้นเธอก็จะสวมมันกลับไปใหม่ทันที

วูบ!!!

จู่ๆสาวสวยก็หนาวขึ้นอย่างรวดเร็วทันทีที่ถอดสร้อยออกจนเธอตกใจ ลูกประคำหลุดมือร่วงลงสู่พื้นขาดออกจากกันกระจายออกเป็นเม็ดๆ กลิ้งไปตามพื้น อาจารย์ดาตกใจหวังจะก้มเก็บ สาวสวยยังพอมีสติรู้ตัวว่าอาการแปลกๆมันกลับมาอีกแล้ว แต่อีกใจก็กลับรู้สึกสนุกอย่างลองอะไรใหม่ๆดูบ้าง อะไรที่เธอไม่เคยลองมาก่อน อาการหนาวหายไปแทนที่ด้วยอาการร้อนๆวูบๆวาบๆที่สุมอยู่ในอก สาวสวยชันตัวถูแขน กอดตัวเองแน่น

“แย่แล้ว เราต้องรีบหานักศึกษาคนนั้น” อาจารย์ดาหนีบขากอดอกแน่น มันเสียวจี๊ดที่ร่องเสียวเหมือนมีอะไรถูอยู่ข้างในโพรง เธอนั่งฝืนอยู่สักพัก จู่ๆอาการก็หายไปอย่างน่าแปลกใจ เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นอีกครั้ง

“พี่ซื้อมาแล้ว”

“ได้ค่ะ แปปนะคะ เดี๋ยวดาลงไปหาค่ะ” สาวสวยรู้สึกเป็นปกติดีราวกับไม่เคยเป็นอะไรมาก่อน เธอรีบวางสายแล้วเปลี่ยนจากชุดทำงานเมื่อวานเป็นชุดนอนแบบเรียบร้อยๆที่เธอมี ชุดนอนสีชมพูเสื้อแขนยาว กับกางเกงขายาว ผ้านิ่มๆตามปกติ


สาวสวยเปิดประตูออกก็เจอกับหนุ่มข้างห้องพอดี เขาคนนั้นชื่อชัย เป็นชายหนุ่มวัยประมาณ 28 ปี เขาเป็นหมอที่โรงบาลใกล้ๆนี้ รูปร่างหน้าตาหมอชัยนั้นทั้งสมส่วนและหล่อเหลา ทั้งสองเคยทักทายตามปกติ ตามประสาคนห้องติดกัน หมอชัยยกตะกร้าเสื้อผ้าอยู่เขาน่าจะไปให้ป้าร้านซักรีดด้านล่างซัก ทุกครั้งที่อาจารย์ดาเห็นหมอชัยนั้น เธอไม่เคยรู้สึกอะไรเลย ถึงจะรู้ว่าหมอชัยหล่อและรูปร่างดีก็ตาม แต่คราวนี้จู่ๆเธอกลับรู้สึกว่าชายตรงหน้านั้นดูดึงดูด น่าทำความรู้จัก ความร้อนรุ่มพุ่งขึ้นมาสูดฉีดเลือดสาวสวยจนใบหน้าเธอแดงก่ำ หญิงสาวยิ้มสวยให้หมอชัย

“ไปไหนคะ” ดาเริ่มชวนคุยก่อน

“เอาเสื้อผ้าไปให้ร้านซักรีดครับ” หมอชัยพูดยิ้มๆตามปกติ เขากำลังจะเดินลงไป

“วันนี้ไม่ไปโรงบาลเหรอคะ” ดาเดินตามชวนคุย เธอไม่เคยรู้สึกชอบคุยกับผู้ชายมากขนาดนี้มาก่อน

“อ๋อ วันนี้หยุดครับ” หมอชัยบอก เขาเดินลงบันไดช้าๆเพราะสาวสวยข้างๆชวนเขาคุย จึงต้องรักษามารยาทเพื่อเดินคู่กับเธอ ห้องของทั้งสองอยู่แค่ชั้นสาม จึงใช้บันไดแทนการใช้ลิฟ “แล้วคุณดาไม่ไปทำงานเหรอครับ”

“เรียกน้องดาก็ได้ค่ะ” สาวสวยเอ่ยยิ้มๆดูมีจริต “เรียกคุณดูห่างเหินไปค่ะพี่ชัย”

“อ่อ น้องดาไม่ไปทำงานเหรอครับ” หมอชัยงงๆกับท่าทีของสาวสวย แต่เขาไม่ได้คิดอะไรมาก

“วันนี้ดาก็หยุดค่ะ” อาจารย์สาวยิ้มหวานอย่างน่ารักให้ชายตรงหน้าจนเขารู้สึกเขินอายขึ้นบ้างแล้ว ในที่สุดก็ถึงชั้นล่าง

“น้องดาจะไปไหนเหรอครับ”

“อ๋อ ดาลงมาหาแฟนค่ะ ไปก่อนนะคะ” สาวสวยยิ้มส่งท้ายก่อนจะเดินจากไป ทิ้งให้หมอชัยงุนงงกับทีท่าของสาวสวยเพราะปกติแล้วพวกเขาไม่เคยคุยกันนานแบบนี้ อาจารย์สาวรู้สึกเสียดายที่ไม่ได้คุยต่อ แต่หัวใจก็พองโตอีกครั้งที่เห็นแฟนหนุ่มของเธอ

“ดาเป็นยังไงบ้างครับ ยังไม่สบายอยู่มั้ย” เจตถามอย่างเป็นห่วง

สาวสวยรู้สึกว่าหายมึนหัวตั้งแต่ถอดลูกประคำออกแล้ว วันนี้เธออยากอยู่ห้องทบทวนอะไรๆมากกว่า เธอมองแฟนหนุ่มด้วยสายตาที่เร่าร้อน สาวสวยอยากชวนแฟนเธอขึ้นห้องใจจะขาด เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเธอถึงชอบอยู่กับผู้ชายขนาดนี้ รู้สึกว่าขอแค่เป็นผู้ชาย จะใครก็ได้หมด ริมฝีปากบางเม้มเบาๆ ฝืนตัวเองไม่ให้พูดอะไรแบบนั้นออกไป

“ดีขึ้นแล้วค่ะ พักสักวันคงหาย” ดาตอบด้วยน้ำเสียงหวาน ความร้อนรุ่มในจิตใจทำให้เธอต้องโน้มกายลงหอมแก้มแฟนหนุ่มเบาๆ ริมฝีปากสวยสัมผัสแก้มของเจตเป็นครั้งแรก “ขอบคุณนะคะที่ซื้อให้”

“คะ ครับ” เจตเขินจนหน้าแดง สำหรับเขาถือว่าพัฒนาขึ้นมาก เขามองดูแฟนสาวที่หน้าแดงก่ำ ดูเหมือนจะเขินไม่ต่างกัน

“ดะ..ดาไปนะคะ ทำงานให้สนุกนะ” อาจารย์สาวในตอนนี้ไม่เพียงแต่เขิน แต่ร่องเสียวของเธอยังคันยิบๆอีกด้วย สาวสวยไม่เคยช่วยตัวเองและยังซิงอยู่ ตั้งแต่เด็กจนโตเธอมุ่งมั่นเรียนจนไม่เคยดูคลิปโป๊เลย จึงไม่เข้าใจอาการเหล่านี้เท่าไหร่นัก

“ครับ พี่จะทำเต็มที่เลย”

“อิอิ สู้ๆค่ะ”

อาจารย์สาวมองดูรถของแฟนหนุ่มจนหายลับไป ในใจพลันรู้สึกว่างเปล่าอีกครั้ง มันเหมือนขาดอะไรไปบางอย่าง สาวสวยเดินกลับห้องช้าๆ แต่แล้วสายตาคู่สวยก็มองเห็นยามคนหนึ่งชื่อมั่น เขากำลังเดินรอบๆสำรวจตึกอยู่ ในใจของดานั้นจากว่างเปล่ากลายเป็นพองโตอีกครั้ง เธออยากจะเข้าไปคุยกับยามมั่น อยากทำความรู้จักให้มากขึ้น

“ถอดลูกประคำออกแล้วเราจะเฟรนลี่ขึ้นเหรอ” อาจารย์ดาพึมพัมเบาๆ เธอสังเกตเห็นว่าตัวเองชอบคุยกับคนอื่นๆมากๆจึงสรุปออกมาแบบนี้ เธอคิดว่ามันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไรนักที่จะเป็นคนที่เฟรนลี่ขึ้น “ก็แค่เฟรนลี่ขึ้น 2-3 อาทิตย์สินะ ไม่น่ามีปัญหาอะไร”

ยามมั่นนั้นกำลังเดินตรวจตราอยู่ก็เห็นสาวสวยในชุดนอนสีชมพูดูเรียบร้อยน่ารัก เดินมาทางเขา เขามองสาวสวยอย่างแปลกใจ เพราะอาจารย์ดานั้นไม่เคยคุยกับเขามาก่อนเลย คราวนี้ที่มาหาคงต้องมีเรื่องอะไรแน่ๆ

“มีอะไรหรือเปล่าครับ” ยามมั่นถาม ในใจรู้สึกดีที่มีสาวสวยอยู่ใกล้ๆ

“พอดี ช่วงนี้ดารู้สึกว่ามีคนแอบตามค่ะ” สาวสวยบอก เธอมองยามมั่นด้วยสายตาเร่าร้อนอย่างไม่รู้ตัว ดีที่ตอนนี้เขายังขัดเขินที่จะคุยกับสาวสวยแบบดาอยู่จึงไม่กล้ามองตาตรงๆ เขาจึงไม่เห็นแววตาเร่าร้อนนั้น

“เหรอครับ แล้วคุณดาเคยเห็นมั้ยครับ ผมจะได้แจ้ง รปภ. ให้ตรวจเข้มขึ้น” ยามวัยกลางคนถามจริงจัง สีหน้าเคร่งเครียด

“ไม่เคยค่ะ ต้องเคยด้วยเหรอคะ” อาจารย์สาวถามเสียงใส เธอยืนยืดตัวตรงเหมือนกับพยายามจะแอ่นอกกลมกลึงให้ยามมั่นมอง แต่ชุดที่เธอใส่นั้นเรียบร้อย จึงไม่ได้อวดเนินนมแต่อย่างใด

“ต้องสิครับ งั้นถ้าไม่มีอะไรแล้ว ผมขอตัวก่อนนะครับ” ยามมั่นตะเบ๊ะให้ดูเขาโล่งอกแปลกๆ ก่อนจะเดินออกไป

อาจารย์ดานั้นกลับเข้าห้องตัวเองด้วยจิตใจที่ร้อนรุ่มแปลกๆ เธออยากจะคุย อยากจะทำความรู้จักผู้ชายอีก สาวสวยหวนนึกถึงนักศึกษาสาวสุดเซ็กซี่คนนั้น เธอเห็นชายที่อยู่ข้างๆสาวสวยคนนั้นกำลังมองทั้งเรียวขาทั้งร่องอกอย่างสนใจ ในใจดาเริ่มรู้สึกว่าถ้าอยากคุยกับผู้ชายเยอะๆ ก็ต้องเป็นแบบที่ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบ

‘ต้องแต่งตัวแบบนั้นหรือเปล่านะ’
อาจารย์สาวคิด เธอรีบเดินตรงไปที่ตู้เสื้อผ้าในห้องแต่งตัว พยายามรื้อหากระโปรงหรือกางเกงขาสั้น แต่ก็ไม่เจอเลย กระโปรงที่สั้นที่สุดของเธอคือกระโปรงเลยเข่าขึ้นมานิดเดียว ซึ่งไม่สั้นอะไรเลย เธอไม่เคยใส่ของพวกนั้นมาก่อน เธอเปลี่ยนมาหาเสื้อสายเดี่ยวหรือเกาะอกก็ไม่เจอเหมือนกัน อาจารย์สาวมองตัวเองในกระจก เธอหายใจหอบรุนแรงราวกับต้องการชุดพวกนั้น

‘นี่เราเป็นอะไรเนี่ย’
สาวสวยขมวดคิ้วสงสัยตัวเอง เธอไม่เคยอยากใส่ชุดแนวนั้นมาก่อนเพราะคิดว่ามันโป๊เกินไป แต่วันนี้เธอกลับอยากลองใส่ดูสักครั้ง อยากลองสวมชุดพวกนี้แล้วคุยกับผู้ชายดูสักคน อาจารย์ดาเดินไปเปิดคอมแล้วลองช็อปออนไลน์ดู เธอเห็นเดรสสั้น เสื้อเกาะอก กระโปรงสั้น ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดชั้นในจีสตริง/ซีทรู ยิ่งเห็นของพวกนี้ก็ยิ่งตื่นเต้น เธอเลือกกดแต่ชุดที่เมื่อก่อนเธอคิดว่ามันโป๊เกินไปใส่ตระกร้าเต็มไปหมด ตอนนี้ก็ราวๆ 20-30 รายการเข้าไปแล้ว เธอรู้สึกแปลกๆตรงร่องเสียว มันเหมือนคันยุบยิบตลอดเวลา นิ้วเรียวสั่นระริกกดเข้าตระกร้าต่อไปเรื่อยๆ จนราคาตอนนี้หลักหมื่นเข้าไปแล้ว

‘อุ้ยยย!! ตัวนี้สั้นดีจัง ตัวนั้นสั้นกว่าตัวแรกที่เราซื้ออีก ทรงเอเก้านิ้วสักสามตัวดีกว่า ตัวนี้ยาวไปไม่น่าซื้อ ชอบเกาะอกตัวนี้จัง อ๊ะ!! มีแบบผ่าหลังด้วย ตัวนี้ผ่าลึกกว่าอีก ชอบชุดพวกนี้จัง น่ารักดี ไม่โป๊สักหน่อย...’

อาจารย์สาวคิดทำนองนี้ไปเรื่อยๆระหว่างกดสินค้าเพิ่มเข้าตระกร้า เธอมีความสุขสุดๆที่ได้ช็อปของพวกนี้ จนตอนนี้ปาเข้าไปราวๆ 50-60 รายการแล้ว เธอเลือกต่อไปอีกนิดหน่อย แน่นอนว่าไม่มีชุดไหนที่เรียบร้อยในแบบที่เธอเคยใส่เลย แล้วในที่สุดสาวสวยก็กดสั่งซื้ออย่างรวดเร็ว

‘จัดส่งภายในสามวันเหรอ ไม่เป็นไร รอได้’

สาวสวยกินข้าวเช้า แล้วอาบน้ำจนเสร็จเธอก็ออกมาส่องตัวเองในกระจกในสภาพเปลือยเปล่า นิ้วมือเธอลูบไล้ผิวขาวเนียนของตัวเองเบาๆอย่างภูมิใจ หน้าท้องเธอแบนราบเพราะเธอชอบออกกำลังกายบ่อยๆ เต้างามอวบใหญ่ราวๆคัพอี ถือได้ว่าเธอเป็นสาวทรงโตคนหนึ่งเลย แต่ชุดต่างๆที่เธอมี มันช่วยซ่อนรูปให้เธอจนไม่มีใครสังเกตเห็น ยอดปทุมถันเป็นสีชมพูตั้งเด่ เธอโกนขนที่เนินสวรรค์ออกจนหมดเกลี้ยงเพราะอาจารย์สาวรู้ว่าเธอจะใส่กับชุดที่ซื้อมาไม่สวย หากมีขนตรงนั้น

‘เราก็สวยนะเนี่ย’ เธอคิด

สาวสวยใส่ชั้นในแบบธรรมดาที่เธอมี ในใจนึกถึงจีสตริงที่เธอซื้อไป เธออยากใส่แบบนั้นเต็มทีแล้ว อาจารย์ดายืนเลือกชุดอยู่นาน ในที่สุดก็จำใจใส่ชุดเรียบร้อยๆน่ารักต่อไป มันเป็นเสื้อยืดแขนยาวกางเกงขายาวตามปกติ อาจารย์สาวกลับมานอนกลิ้งไปมาบนเตียง ในใจยังฟุ้งซ่านคิดแต่เรื่องอยากคุยกับผู้ชายสักคน เธอพยายามหยุดความคิดนี้แล้วแต่ทำไม่ได้ สาวสวยลุกขึ้นนั่งหลังตรง สายตาบ่งบอกถึงไฟร่านในใจแวบหนึ่งก่อนจะหายไป
ก๊อกๆๆๆ

เสียงประตูดังขึ้นจนสาวสวยลุกขึ้นยืนตัวตรง ในใจเหมือนจะรู้ว่าใครมาเคาะประตู เธอยิ้มกว้างหัวใจกลับมาพองโตอีกครั้ง ความร้อนรุ่นในใจหายไป แทนที่ด้วยความสบายใจแทน

“น้องดาครับ” เสียงหมอชัยดังขึ้น สาวสวยรีบจัดผมเผ้าที่กระเซอะกระเซิงกับเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนเดินไปเปิดประตู

“มีอะไรคะ” อาจารย์ดาเปิดประตูพลางยิ้มกว้างให้ชายตรงหน้า

“คือแฟนผมเค้าทำข้าวต้มมาฝากครับ ทีนี้มันเยอะมาก ผมเลยแบ่งไว้ ถ้าน้องดาไม่รังเกียจ..”

“ได้ค่ะ” อาจารย์สาวพูดทันที ก่อนจะรับข้าวต้มที่อยู่ในหม้อมาถือไว้

“กินให้อร่อยนะครับ ถ้ากินหมดเมื่อไหร่ค่อยคืนก็ได้ครับ” หมอชัยเอ่ยออกมา มองสาวสวยตรงหน้าไม่วางตา “งั้นผมไปก่อน ถ้ามีอะไรเรียกผมได้นะครับ”

สาวสวยเห็นว่าหมอชัยกำลังจะเดินไป ในใจเกิดความรู้สึกเสียดายสุดๆ เธอยังอยากคุยกับเขาต่อ อยากคุยทั้งวัน

“พี่ชัยคะ” อาจารย์ดารีบเรียกทันที

“ครับ” หมอชัยหันมา

“กินด้วยกันสิคะ” สาวดาเอ่ยอย่างมีจริต สายตาเธอมองชายตรงหน้าราวกับจะกินเขาแทน “ดาอยากจะขอบคุณแฟนพี่ด้วยค่ะ”

“แฟนพี่เค้ากลับไปแล้วครับ รายนั้นบอกว่ามีธุระ มากินด้วยกันสิครับ ผมกำลังจะกินพอดี”

“ได้ค่ะ”

สาวสวยยิ้มร่า ในใจรู้สึกชอบใจสุดๆที่ได้เข้าห้องผู้ชายคนอื่นเป็นครั้งแรก ความน่ารักความสดใสของอาจารย์สาวนั้น ถูกใจหมอชัยเป็นอย่างมาก ถูกใจจนเขาเริ่มมีความคิดที่จะนอกใจแฟน เขาไม่เพียงแต่รู้สึกว่าดานั้นน่ารักสดใส เขายังรู้สึกว่าสาวสวยคนนี้มีเสน่ห์ดึงดูดแปลกๆ รู้สึกถึงความเร่าร้อนของเธอ แม้เธอจะไม่ได้แต่งตัวเร่าร้อนเลย

“ปกติแล้วพี่ชัยอยู่คนเดียวเหรอคะ” สาวสวยถาม ตอนนี้ทั้งสองกำลังนั่งกินข้าวต้มกันอยู่ เธอรู้สึกเสียวที่ร่องหลืบลึกเข้าไปถึงโพรงด้านใน มันคันยุบยิบมาตั้งแต่คุยกับหมอชัยแล้ว เนื่องจากเธอไม่เคยช่วยตัวเอง และไม่เคยดูหนังโป๊ จึงไม่รู้ว่าอาการเหล่านี้คืออะไร แต่สายตาของสาวสวยนั้นหยาดเยิ้มร้อนร่านจากอาการเหล่านี้แทบจะตลอดเวลา

“พี่อยู่คนเดียวครับ แฟนพี่จะมาหาบ้างบางครั้ง” หมอชัยตอบ เขามองหญิงสาวสุดสวยในชุดนอนน่ารักอย่างเคลิ้บเคลิ้ม สายตาที่เธอมองมาค่อนข้างสื่ออารมณ์ได้ชัดเจน แต่เขายังไม่แน่ใจนักจึงไม่กล้าบุ่มบ่ามมาก

“ทำไมไม่อยู่ด้วยกันเลยล่ะคะ” ดาเอ่ยถามเสียงหวานพลางตักข้าวต้มเข้าปาก สาวสวยเลียช้อนวนเป็นวงอย่างไม่รู้ตัว ลิ้นเล็กๆตวัดดูช่ำชองทั้งๆที่เธอเป็นสาวซิง ริมฝีปากบางยิ้มอย่างยั่วยวน ก่อนจะกินข้าวต้มเข้าไป ลีลาการกินของสาวสวยทำเอาหมอชัยควยลุกโด่อยากจะเผด็จศึกซะตอนนี้ แต่ต้องดูอาการของสาวสวยคนนี้ก่อน

“กะ… ก็ เรายังไม่แต่งงานน่ะครับ” ชายหนุ่มเริ่มพูดด้วยท่าทีขัดเขินกับลีลาสวาทของสาวสวย เขามองสาวตรงหน้าอย่างตื่นเต้น เธอคนที่อยู่ตรงหน้าเขาคนนี้ สวยกว่าแฟนเขาแน่นอน แถมยังดูเร่าร้อนกว่าด้วย เขาไม่เคยเจอผู้หญิงที่เร่าร้อนขนาดนี้มาก่อน ถ้าไม่นับสาวๆนั่งดริ๊งที่เขาไปกับเพื่อนๆ

“เดี๋ยวนี้คนไม่แต่งงานก็อยู่ด้วยกันได้ค่ะ” สาวดาตอบ เธอเน้นประโยคนี้เป็นพิเศษ ร่องเสียวคันกว่าเดิม รู้สึกถึงความฉ่ำแฉะตรงหว่างขาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เธอลองหนีบขาแน่นก็ยิ่งเสียวที่กลีบเข้าไปใหญ่ เธอจึงอ้าขาออกกว้างแทน ใบหน้าหวานบัดนี้แดงก่ำด้วยความร่าน

“อ่อ น้องดาดูหนังไหมครับ เน็ตฟลิก” หมอชัยพยายามเปลี่ยนเรื่อง ทีท่าและน้ำเสียงของสาวสวยนั้น ช่างเร่าร้อนและยั่วยวนจนเขาใจเต้นไปหมด สาวสวยดูให้ท่าขนาดนี้ ทำให้เขาคิดจะรุกคืนบ้าง แต่พอจะเอาเข้าจริงๆ หมอชัยกลับรู้สึกผิดต่อแฟนสาว จึงไม่กล้ารุกมาก

“หนังโป๊เหรอคะ” สาวดาพูดเสียงใส ทำเอาชายหนุ่มตกใจตาโตที่เธอกล้าพูดขนาดนี้ “อิอิ ดาล้อเล่นค่ะ ดูก็ได้ค่ะ วันนี้ดาว่างทั้งวันเลยค่ะ อยู่เป็นเพื่อนพี่ชัยได้ทั้งคืน”

“แค่เพื่อนเหรอครับ” หมอชัยลองแหย่ดู รู้สึกตื่นเต้นแปลกๆ

“มากกว่าเพื่อนก็ได้ค่ะ” อาจารย์สาวพูด คันยุบยิบที่ร่องเสียวแทบตลอดเวลา จริตเธอไม่ธรรมดา

“จริงเหรอครับ” หมอชัยลิงโลด แต่แล้วสาวสวยก็ดับฝันเขาเบาๆ

“เพื่อนสนิทไงคะ”
สาวสวยยิ่งคุย คำพูดก็ยิ่งดูเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆโดยที่เธอไม่รู้ตัว เธอคิดแค่ว่าตัวเองเฟรนลี่ขึ้น เธอไม่สังเกตว่าเธอจริตยั่วยวนแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน สิ่งพวกนี้เกิดจากไอวิญญาณของผีแม่ม่ายล้วนๆ แม้จะไม่มีวิญญาณอยู่ในตัวแล้ว แต่ไอวิญญาณของผีแม่ม่ายนั้นอันตรายในเรื่องราคะเป็นอย่างมาก ไอวิญญาณพวกนี้จึงเป็นส่วนผสมในการทำยาเสน่ห์ เสริมพลังของน้ำมันพราย ทำของให้คนรักคนหลง เรียกได้ว่าวิญญาณที่แก้วจับไป สามารถทำเงินต่อได้อีกมากมาย

“ดูเรื่องนี้นะครับ”

“ได้ค่ะ”

ทั้งสองนั่งดูหนังห่างกันพอควร แต่การพูดจาของสาวดานั้นยังคงยั่วยวนแทบตลอดเวลา เธอรู้สึกมีความสุขสุดๆที่ได้อยู่กับผู้ชาย ร่องเสียวคันยิบๆจนใบหน้าเธอแดงเลือดฝาด ดูน่ารักน่ากอดเข้าไปใหญ่ อาจารย์ดาถึงจะมีคำพูดที่ยั่วยวน ลีลาท่าทางที่ส่อไปทางเพศบ่อยครั้ง แต่เธอยังคงคุมร่างกายส่วนใหญ่ได้ ทำให้สาวสวยยังคงนั่งห่างกับชายหนุ่มอยู่ ไม่ได้เขยิบเข้าหาแต่อย่างใด สองหนุ่มสาวอยู่คุยกันจนตกดึก สาวดามักจะเย้ายวนเขาด้วยคำพูดสองแง่สองง่าม ชายหนุ่มเลยลองเอาบ้าง ปรากฎว่าสาวสวยไม่ได้ต่อว่าอะไร แต่ดูเหมือนจะพูดทำนองนี้มากกว่าเดิมอีก ทำให้ตอนนี้หมอชัยกล้าพูดเล่นกับเธอมากขึ้นแล้ว

“น้องดาสวยขนาดนี้ น่าจะลองแต่งตัวดูนะครับ” หมอชัยเอ่ยพลางพยายามมองดูรูปร่างของสาวสวย แต่ไม่เห็นอะไรนักเพราะชุดมันเรียบร้อย ตอนนี้ทั้งสองไม่มีใครดูหนังแล้ว

“หมายถึงแต่งตัวแบบสาวๆสมัยนี้ใช่ไหมคะ” สาวดาพูดพลางมองดูตัวเอง “แบบนี้ไม่น่ารักเหรอคะ”

“น่ารักครับ” หมอชัยรีบตอบพลางโน้มน้าวต่อ “แต่ถ้าแต่งตัวหน่อยอาจจะน่ารักกว่านี้ครับ”

“แฟนพี่ชัยชอบแต่งตัวแนวไหนคะ” สาวสวยถาม

“พี่มีความชอบส่วนตัวครับ คงไม่เหมาะที่จะบอกน้องดา” หมอชัยลองหยั่งเชิง

“บอกมาเลยค่ะ ดาไม่ถือ”

“ก็ได้ครับ” หมอชัยสูดหายใจลึกๆ “พี่ชอบให้แฟนพี่แต่งตัวโป๊ๆออกไปยั่วผู้ชายแล้วค่อยกลับมาเย็ดกันครับ”
คำว่าเย็ด สะกิดใจอาจารย์สาวอย่างมาก เธอไม่เคยคิดเรื่องแนวนี้มาก่อน พอคำนี้มากระตุ้น ยิ่งทำให้ร่องเสียวคันยุบยับเปียกชุ่มเข้าไปใหญ่ เธอเริ่มอยากรู้แล้วว่า การเย็ดกันคืออะไรและทำยังไง สาวสวยไม่เคยดูคลิปโป๊มาก่อน ใบหน้าเธอแดงแปร๊ดดูน่าจูบ ทำให้หมอชัยเริ่มเขยิบเข้ามาใกล้ๆ อาจารย์สาว

“พี่ชัยคิดว่าดาเหมาะกับชุดพวกนั้นเหรอคะ” อาจารย์สาวถาม เธอไม่รู้สึกรังเกียจเลยที่ชายตรงหน้าเข้ามาใกล้ ในใจกลับรู้สึกตื่นเต้นอย่างน่าประหลาด

 

--------------------------------------------------------

ปล. หลายคนสงสัยว่าจะมีตัวละครเก่ามามั้ย คำตอบคือ มาแน่นอนครับ มากันครบทีมเลย
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 03, 2020, 08:52:37 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 89
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:50:13 am »
อาจารย์ดาจะเสร็จใคร  ถ้าเป็นไปได้ยากให้แบงค์เก็บให้หมดครับ

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Junior Member
 • ***
 • 494
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:51:20 am »
อ. ดาเริ่มแล้วสินะ ว่าแต่จะเสร็จกับใครก่อนนะ

*

ออฟไลน์ boytree

 • Full Member
 • **
 • 134
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:57:16 am »
อยากให้ดาโดนยามจัดมากกว่า

*

ออฟไลน์ nowermore

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 94
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:57:35 am »
เริ่มแล้วอาจารย์ดาาา

*

ออฟไลน์ Sdddss

 • Senior Member
 • ****
 • 602
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:57:51 am »
แบบนี้ก็โดนสิจานดา  ไม่น่าลองของเลย

*

ออฟไลน์ tawatrung

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 07:58:43 am »
ผมว่าน้องดาเสร็จหมอชัยแน่ โดนกระตุ้นแบบนี้ ยิ่งอยู่กันสองต่อสอง ถ้าไม่มีอะไรมาขวางซะก่อน

*

ออฟไลน์ ดิเรก สำรี

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:00:59 am »
เริ่มแล้ว ๆ  จารย์ดา เสร็จแน่

*

ออฟไลน์ Chanan Thongkhamphao

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:09:31 am »
น่าจะยังไม่โดนอย่างมากก็น่าจะภายนอก

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 805
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:11:27 am »
ผีสาวทำฤทธ์ซะแล้วสงสัยคงโดนล่อแน่ๆ

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 645
 • 96
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:20:24 am »
บอกกันว่า ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ อาจารย์ดา พวกหัวแข็ง ต้องโดน แต่จะเป็นใครกันหนอ

*

ออนไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:29:59 am »
อุตส่าห์เตือนแล้วไม่เชื่อ ก็โดนสิครับงานนี้

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:34:03 am »
งานนี้มีลุ้น

*

ออฟไลน์ seed1234

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:36:05 am »
ลุ้นๆจารย์ดา จัง

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 2 (อาจารย์ดา)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 03, 2020, 08:36:32 am »
เอาแล้วอ.ดาจะรอดไหมนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ