แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 3 เด็กน้อยที่น่ารัก

แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 3 เด็กน้อยที่น่ารัก

 • 101 ตอบ
 • 10017 อ่าน
*

ออฟไลน์ magna67t

 • Full Member
 • **
 • 221
 • 1981
 • love is all around
  • ดูรายละเอียด
แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 3 เด็กน้อยที่น่ารัก

อ่านเรื่องก่อนหน้า “แปดปียี่สิบสี่คน ตอนเพื่อนคุย” ก่อน   จะได้เข้าใจเรื่องคับ
https://xonly8.com/index.php?topic=228587.0

และถ้าอยากรู้ที่มาที่ไปของนายก้อง เชิญทางนี้
https://xonly8.com/index.php?topic=229016.0

   คืนนั้นผมแค่ลุกไปเข้าห้องน้ำ แล้วออกมารบกะมิซ่าอีกรอบ  จัดการความอยากของมิซ่าอย่างเต็มที่ ครั้งที่สองผมทำให้เธอยาวนาน  จนเธอถึงไปอีก 6 ครั้งก่อนที่ผมจะแตกใส่เธออีกที  หลังจากเสร็จกามกิจ  มิซ่านอนแผ่แบบหมดแรง  เธอยังคงยิ้มน่ารักให้ผมและเอาตัวผมไปกอด   มิซ่าบอกว่า เธอรู้ว่าผมชอบซาย่า แต่เธอพอใจแล้วนะที่ผมยังให้ความรักกะเธอบ้าง   เธอไม่เคยคุยกะพี่ซาย่าเรื่องนี้เลย  และเธอคงไม่แย่งพี่ซาย่า  มิซาโกะขอให้ผมรักพี่ซาย่ามากๆด้วย   ผมพยักหน้า  มิซ่าเล่าว่าหลังจากกลับมา เธอก็ไม่ยุ่งกับใครอีก ยังไม่มีแฟน เธอคิดถึงผมตลอด เวลาที่เธอมีอารมณ์ เธอเอานิ้วเขี่ยๆ นึกถึงอ้อมกอดของผม นึกถึงควยของผม ก็ทำให้เธอถึงจุดแล้ว พอวันนี้เธอเจอผม เธอมีอารมณ์อย่างมาก  เก็บมันไว้ไม่อยู่...

   ดึกมากแล้ว  มิซ่าหลับไปแล้ว  เตียงของเธอจะว่าใหญ่ก็ใหญ่ถ้านอนคนเดียว  แต่ถ้าสองคนก็เล็กไปนิด   ผมนอนกอดเธอจนหลับ  แล้วผมก็ลุกออกจากห้องของเธอ  ว่าจะไปที่ห้องของซาย่า  นึกขึ้นได้ว่าซาย่าก็คงน่าจะหลับไปแล้วและผมก็อิ่มเอมกามแล้ว  เลยคิดว่าไม่กวนซาย่าดีกว่า  ผมนอนที่โซฟาหลับไปจนเช้า...

   กี่โมงแล้วก็ไม่รู้ ผมตื่นขึ้นเพราะเสียงกดกริ่งที่หน้าห้อง  ผมลุกขึ้นมาไม่เห็นมีใครจะมาเปิดประตู  ผมเดินไปแอบดูจากรูเล็ก  เอมี่นั่นเอง... ผมเปิดประตูให้เอมี่เข้ามา  ทันทีที่เอมี่เจอผม  สาวน้อยจอมแสบกระโดดกอดคอผม แล้วพูดว่า Mr. dangerous my boyfriend ก้องคุง   แล้วก็จุ๊บแก้มผมทีนึง  เธอไม่ต้องใช้เชิญ เธอเดินเข้ามาราวกับเป็นบ้านเธอ  เอมี่มาคนเดียวไม่มีใครมาด้วย  เธอถามผมว่าทำไมยังอยู่ชุดนี้  ผมงง..บอกเธอว่าผมเพิ่งตื่น  เธอถามผมว่าเมื่อคืนกับมิซ่าหรือซาย่าแล้วทำตากวนตีนกะผม  เธอหัวเราะแล้วก็เอามือมาจับท่อนลำซึ่งตอนนี้มันก็ตื่นเช้าพร้อมผม   ผมจับมือเธอแล้วบอกว่า  อย่าเพิ่ง….  เอมี่ถามหามิซ่า ผมบอกว่าอยู่ในห้องมั๊ง  เธอเดินไปปิดประตู เห็นมิซ่ายังนอนอยู่  สองคนพูดภาษาญี่ปุ่นกันใหญ่  ผมเดินมาที่โต๊ะกินข้าว  อาหารเช้าทุกอย่างวางอยู่บนโต๊ะ  ซาย่าเขียนโน้ตว่า ไปติวกะเพื่อนๆนะ  กลับค่ำ  ไม่ต้องรอกินข้าว  ผมนึกในใจ ซาย่า...สุดยอดมาก เปิดโอกาสให้ผมกะมิซ่าทั้งวัน   จริงๆเธอจะไม่พามิซ่ามาด้วยก็ได้ แต่เธอเห็นว่า หากผมทำไรมิซ่าที่บ้านแล้วพวกคนรับใช้เห็น มิซ่าและผมอาจจะเดือดร้อน   แต่คิวเสริมนี่สิ...เอมี่มาไงก็ไม่รู้ 

   เอมี่ออกจากห้องมิซ่ามา  บอกว่าก้องคุงทำมิซ่าแรงเกินไป...เธอปวดท้องแล้ว  ผมรู้สึกผิดทันที  บางทีการมีควยใหญ่ก็ไม่ได้ดีเสมอไปนะ  ของผมเวลาช่วงท้ายๆมันๆ จะคุมตัวเองไม่อยู่  ผู้หญิงมักจะเจอเต็มๆทั้งจุกทั้งเจ็บหลายคนแล้ว   เอมี่บอกว่าคุยกะมิซ่าว่าวันนี้จะพาผมไปอะควาเรียม   แต่ดูเหมือนมิซ่าจะไปไม่ไหวแล้ว  ทันใดนั้น...มิซ่าก็เดินหัวฟูออกมาจากห้อง  เธอพูดญี่ปุ่น โวยวายเอมี่อะไรสักอย่าง แล้วหันมาทางผมบอกว่า I go with you ก้องคุง..

   กว่าจะกินข้าว อาบน้ำเสร็จ เกือบสิบโมง  สองคนนี่แม้จะขับรถเป็น แต่ไม่มีใบขับขี่ เธอทั้งสองเลยชวนผมนั่งรถไฟไป  ระหว่างทางสองคนคุยกันกะผมตลอดทาง  ภาษาอังกฤษของสองคนยังเหมือนเดิม...คือไม่เก่ง  แต่พยายามมาก   เด็กสองคนแม้ว่าจะวัยเดียวกะผม แต่ผมคิดเหมือนเธอทั้งสองเป็นน้องสาวที่น่ารัก  เอมี่ก็กวนๆ แสบๆ แต่มีความน่ารักใจดี มิซ่าเหมือนกัน  ไอ้อะความเรียมที่จะไปมันค่อนข้างไกล เห็นสองสาวบอกว่าต้องนั่งรถไปทางใต้ของโอซาก้า ตอนนี้พวกเราอยู่ทางเหนือของโอซาก้า  ผมไม่รู้หรอกว่ามันคือที่ไหน  ถ้าพลัดหลงจากเธอ ผมคงทำไรไม่ถูก  แต่อย่างว่าแหละ  ซาย่าจัดเตรียมไว้พร้อม เธอให้นามบัตรพ่อเธอไว้ และก็จดเบอร์โทรของเธอมิซ่าและเอมี่ไว้  หากหลงทางยังไงให้โทร 

   แม้อากาศจะค่อนข้างหนาวแต่เราสนุกกันทั้งวัน เสร็จจากที่อะควาเรียม เธอพาขึ้นชิงช้าสวรรค์ ซึ่งช่วงเย็นๆ โรแมนติดสุดๆ ในกระเช้ามีเราแค่สามคน  เอมี่จูบปากผมอย่างดูดดื่มอย่างไม่เกรงใจมิซ่า  มืออยู่ไม่สุข เอาลงมาบีบลำควยผมที่สงบนิ่งในกางเกงยีนส์   ยัยเอมี่..วอนหาเรื่องอยู่เรื่อย   ถ้ามันออกอาการ ผมคงเดินไม่ได้แน่ๆ  บนกระเช้าก็ประมาณ 30 นาที   ลงมาปุ๊บสองคนก็ชวนไปเดินที่โดตงโบริ มันเรียกไงก็ไม่รู้   โคตรเมื่อยเลยแต่เธอทั้งสองนี่สุดทรหด  สักหกโมงก็กินข้าวเย็น  สองสาวพูดกันภาษาญี่ปุ่นสักพัก  เอมี่ก็หันมาพูดกะผมว่าคืนนี้เธอจะนอนที่คอนโดของพี่ซาย่าด้วย  ผมทำท่าตกใจ  มิซ่าพยักหน้า บอกว่า เอมี่มาบ่อย...นอนได้ 

   เรากลับโดยแท็กซี่  มิซ่าบอกว่าจริงๆ เธอสามารถโทรเรียกคนขับรถมารับแล้วมาส่งคอนโดพี่ซาย่าได้ แต่เธอขี้เกียจรอ และบ่อยครั้งที่เธอไม่ทำแบบนั้นเพราะว่าเธออยากเป็นอิสระ  อยากทำอะไรด้วยตัวเอง เอมี่พยักหน้าเห็นด้วย เธอก็เหมือนกัน   แบบนี้เองที่สามสาวถึงไปเมืองไทยแล้วก็ได้เจอผมและประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืม   ในแท็กซี่ เอมี่พูดประมาณว่า Mr. dangerous ก้องคุง..คืนนี้ชั้นจะฆ่าเธอ  แล้วสองสาวก็หัวเราะกันจนแท็กซี่มองกระจกหลังมาดู

   เราถึงคอนโดประมาณทุ่มนึง  เอมี่ลงจากรถปุ๊บก็เลี้ยวไปร้านสะดวกซื้อ  ผมรอกะมิซ่าข้างนอก  มิซ่าบอกว่าพี่ฮานะจะมารับเอมี่ แต่เอมี่ไม่ยอม บอกจะค้าง  พี่ฮานะเลยนัดจะมารับเราสามคนพรุ่งนี้ตอนเช้าแทน  ผมพยักหน้ารับรู้  เราขึ้นห้องพร้อมกัน  พอถึงห้อง  เอมี่นอนแผ่บนโซฟา  เสื้อยืดตัวน้อยไม่สามารถปิดสิ่งที่มันดันขึ้นมาได้  เอมี่ออกอวบๆน่ารักน่าฟัด  เธอมักไม่ค่อยระวังตัวเอง ที่เมืองไทยผมต้องระวังแทนหลายรอบแล้ว  มิซ่าบอกว่าจะไปอาบน้ำนะ  ผมก็บอกว่าจะไปอาบด้วย  เอมี่บอกว่า ไม่นะ...อาบกะเอมี่  งั้นต้องรอห้องน้ำต่อจากมิซ่านะ  เธอบอกว่าระหว่างนี้มาจูบกันไปก่อน  เอมี่นี่แบบว่า ถ้าผมขอจัดการกะเธอกลางสนาม...เธอคงกล้าทำแน่ๆ  เธอไม่ได้พูดเล่นนะ ลุกขึ้นมาจับมือผมไปนั่งลงข้างๆแล้วจูบผมอย่างเอาเป็นเอาตาย  ผมจับตัวเธอถอยมาตั้งสตินิดนึงก่อน  เอมี่ถามว่า ผมไม่คิดถึงเธอเหรอ   ผมบอกว่า คิดถึงเอมี่มาก เธอเป็นคนที่ติดต่อผมบ่อยที่สุดเลยนะ  คิดถึงเอมี่ทุกวัน แต่เดี๋ยวพี่ซาย่ามามันจะไม่ดี  เอมี่ยิ้ม แล้วบอกว่าพี่ซาย่าก็รู้เห็นเรื่องนี้นะเธออยู่ด้วยตอนที่ผมทำเอมี่ครั้งแรก  ผมบอกว่าจำได้เสมอ  แต่ก็...นะ..  ผมไม่รู้จะบอกเอมี่ยังไงว่าผมชอบพี่ซาย่านะ ก็กลัวเอมี่เสียใจ เพราะเธอเรียกผม boy friend ไม่รู้เธอคิดแบบนั้นจริงหรือเปล่า.....

คุยไม่นานมิซ่าก็เปิดประตูออกมา  เอมี่จูงมือผมเข้าไปในห้องน้ำของมิซ่าทันที  เธอถอดเสื้อผ้าอย่างรวดเร็ว  ผมยืนตะลึง...ผมเคยเห็นเธอแล้วแต่ไม่คิดว่าเอมี่จะร้อนรนขนาดนี้  เอมี่ถอดเสร็จก็บอกมิซ่าว่าก้องคุงจะอาบน้ำกะเธอนะ  มิซ่าพยักหน้า  แล้วก็ลากผมเข้าห้องน้ำ  ทันทีที่ผมเข้าห้องน้ำก็โดนเอมี่ข่มขืนเลย  เธอแทบจะฉีกทึ้งเสื้อของผม ถ้าไม่ใช่กางเกงยีนส์คงขาดแน่  ผมบอกเอมี่ใจเย็นๆ  พอเปลื้องผมได้หมดตัว สิ่งแรกที่เอมี่ทำคือเอาหน้ามาที่ลำควยผมเลย มันอ่อนสภาพปกติแม้เอมี่จะโชว์สัดส่วนให้ผมดู  แต่ผมพ่ายให้กับความสามารถด้านการดูดของเอมี่  ไม่ต้องรอเลย แป๊บเดียวมันพุ่งแข็ง  เอมี่ยิ้ม ชี้มือไปที่ควยผมแล้วบอกว่า dangerous แล้วหัวเราะ   ผมดึงเอมี่ขึ้นมา  มองหน้าที่น่ารักของเธอ  เด็กน้อยขี้เล่นคนนี้ผมได้เปิดซิงเธอด้วยความเจ็บปวด แต่เธอคงลืมไปแล้ว คงจำได้แต่คืนที่สนุกกับผม  คืนที่เธอพอใจ  ผมกดปากจูบกับเอมี่พร้อมกับขยี้หัวนมของเธอ  เอมี่คงจะพร้อมตั้งแต่บนชิงช้าสวรรค์แล้ว  เธอร้องครางอย่างพอใจเมื่อผมเริ่มเอานิ้วไปเขี่ยที่ส่วนล่างของเธอ  เอมี่ดึงมือผมไปที่อ่างน้ำ เธอเปิดน้ำอย่างแรง  และเอาปากมาดูดควยผมระหว่างรอจนน้ำเต็ม  ผมก็น้ำจะแตกแล้ว  เอมี่เอาปากออก  เธอนั่งลงในอ่างน้ำ ดึงผมลงมาด้วย  เธอนั่งพิงหน้าอกผม  เธอบอกว่า..คิดถึงห้องน้ำที่เมืองไทยจัง  ผมกระซิบข้างหูเอมี่ว่า วันนี้จะไม่เหมือนแน่ๆ  แล้วผมก็เอามือลูบตัวเธอจนไปจบที่ส่วนล่างและตกเบ็ดเธออย่างรุนแรง  เอมี่ร้องลั่นอย่างไม่เกรงใจมิซ่า  ผมขยับมือเร็วขึ้นก่อนจะเปลี่ยนเป็นสอดสองนิ้วเข้าไปในตัวเธอ  เธอร้องซี๊ด   เอามือมาจับที่ข้อมือผม เพื่อควบคุมความแรง  ผมไม่เขี่ยเฉยๆ ..ควานเลย  ผมรู้สึกได้ถึงความแน่นของเอมี่  เธอเกร็งจนผมรู้สึกได้และกระตุกอย่างรุนแรง  ผมพลิกตัวเอมี่กลับมา เราจูบกันอีกครั้ง ผมเอาควยจ่อที่ปากทางของเอมี่  เธอมองหน้าผมและพยักหน้า ผมกดควยสวนเข้าไป  มันเข้าง่ายครับ เพราะน้ำสบู่ที่เราเล่นกันอยู่มันลื่น ช่วยมาก  มันเข้าในตัวเอมี่อย่างรวดเร็ว จนเอมี่ร้องลั่นเมื่อมันเข้าจนสุด  เธอเหมือนได้ของเล่นที่เธอชอบกลับคืนมา  เธอโยกเองเบาๆช้าๆจนมันคล่อง  จากนั้นเธอจัดเต็มผม   ไม่นานเกินรอ  เอมี่ก็ถึงจุดสุดยอด ความหนึบแน่น กระชับของเอมี่กลับมาให้ผมรู้สึกได้อีกครับ  เธอลุกออกจากตัวผม  เธอบอกว่า ทนต่อไปไม่ไหวแล้ว รีบอาบน้ำออกมาทำกันเต็มที่ดีกว่า  เห้ย..มิซ่าอยู่ไม่ใช่หรือเอมี่  เธอไม่สนใจ อาบน้ำเสร็จเช็ดตัวออกไปเลย  ผมอาบน้ำตามเธอออกไป ผมใช้ผ้าขนหนูของมิซ่าห่อตัวเองออกไป

เอมี่นั่งใส่เสื้อคลุมอาบน้ำบนที่นอน  เธอเทกระเป๋าเธอออกมา  ถุงยางอีก 5 กล่อง  เธอแกะเอาแต่เฉพาะถุงยางออกมาเทรวมกัน แล้วก็เอามือผสมๆกัน  เธอให้ผมเลือก  ผมแกล้งถามเธอว่า ผมใช้ 15 อันเลยได้มั๊ย  เธอยิ้มแล้วบอกว่า โอเค...ก้องคุง ถ้าไม่พอ...เธอจะลงไปซื้อมาเพิ่ม  มิซ่าอยู่ในเหตุการณ์ตลอด เธอกำลังจัดที่นอนให้เอมี่  ผมเลือกเอาซองสีฟ้าๆ ผมอ่านไม่ออกเอมี่หยิบจากมือผมไปดู  แล้วเธอก็หัวเราะคิกคัก  เธอเรียกผมไปนั่งข้างๆ  ดึงผ้าขนหนูออก  เอมี่ดูดลำควยที่ลดขนาดลงมาบ้าง จนมันใหญ่สุดความยาว  เธอบอกผมว่า ก้องคุงคืนนี้ต้องใช้ condom นะ  ถ้าไม่งั้น เอมี่ท้องกะก้องคุงแน่  ผมพยักหน้า  เธอแกะถุงยางออกใส่มันให้ผม  เป็นถุงยางสีฟ้าเหมือนซองผมว่ามันค่อนข้างฟิตมาก  เธอรูดถุงยางลงมาจนสุด มันเหมือนควยผมเคลือบด้วยสีฟ้า  แล้วเอมี่ก็เริ่มเกม  เธอคลานสี่ขาบนเตียงของมิซ่าครับ  ผมเข้าประกบด้านหลังแล้วสอดเข้าไป  มิซ่าหยุดดูการกระทำของผมกะเพื่อนสาวของเธอ   เอมี่ร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด เธอเคลื่อนที่ไปข้างหน้า จนแท่งลำผมหลุดออกมา  เธอบอกว่าไม่ได้ๆๆ ต้องมีเจล  ผมลืมคิดไปว่าแม้เธอจะถึงจุดมาแล้วแต่ว่าเกมมันไม่ต่อเนื่อง ผมเอาเจลมาบีบใส่ท่อนลำของผมและรูของเอมี่  จากนั้นผมสอดใส่ใหม่อีกครั้ง เอมี่ยังคงเจ็บ...แต่ดูเหมือนเธอจะพอใจ  เธอร้องตลอดการกระทำของผม  จะว่าไป เอมี่แม้จะเป็น “ลูกศิษย์” รุ่นเดียวกะมิซ่า  แต่ของเธอเหมือนเป็นผู้ใหญ่แล้ว  มันปรับขนาดได้เร็วและเธอเจ็บน้อยลงไปมาก  แต่มันจะปรับขนาดยังไง  ควยผมก็ยังนับว่าใหญ่มากสำหรับเธออยู่ดี  ผมกระเด้าตามมาตรฐานไม่มีผ่อนเบาให้เธอ  เอมี่ร้องกรี๊ดๆ ตลอดเวลาด้วยความเสียว  ท่านี้เมื่อครั้งเธอเจอมันครั้งแรก  เธอทนมันไม่ไหวด้วยความเจ็บและเสียว  แต่ครั้งนี้ เอมี่ตั้งรับเป็นอย่างดี ไม่มีคำว่าเจ็บอีกแล้ว  เธอสนุกกับการกระทำของผมจนเธอมาถึงจุดสุดยอดที่รุนแรงไม่แพ้กับสองพี่น้อง  ผมดึงลำควยออกมา  เห็นชัดว่าถุงยางมันรัดแน่น ผมไม่ค่อยสบายควยเท่าไหร่ มันแน่นๆ โดยเฉพาะตรงโคนมันวงแหวนรัดลำผมแน่นจัง  ผมเป็นแต่ไหนแต่ไรแล้วครับ หากใส่ถุงยางกว่าจะถึงมันจะนานกว่าเดิม แต่ผมอยากจะลองกับเอมี่   เอาให้นานๆสุดๆไปเลย.....

เธอจะฆ่าผมหรือผมจะฆ่าเธอกันแน่คืนนี้...

เอมี่หันหน้ามาแล้วเธอให้ผมนอนลงครับ   
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2021, 02:06:16 pm โดย magna67t »

*

ออฟไลน์ 1819

 • Legend Member
 • *******
 • 2348
 • 4
  • ดูรายละเอียด
เอมี่   สงสัยจะเก็บกดจริงๆ เล่นไปซะ7   :1  มิซ่า จะยอมแพ้เอมี่ไหมล่ะนี่ 
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ brother1

 • Gold Member
 • *****
 • 1170
 • 324
  • ดูรายละเอียด
เอมี่ร้อนแรงขนาดนี้ มิซ่าจะยอมน้อยหน้าเพื่อนรึป่าว

*

ออฟไลน์ Run2020

 • Senior Member
 • ****
 • 817
 • 0
  • ดูรายละเอียด
สนุกกับสองสาวแล้วอย่าลืมเติมรักให้ซาซ่าบ้างนะครับ

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Gold Member
 • *****
 • 1034
 • 330
  • ดูรายละเอียด
สองสาวร้อนแรงแซงซาย่่่่าไปแล้ว คนนึง6คนนึง7 กว่าซาย่าจะกลับมาทั้งสองสาวคงน่าจะสลบเลยนะนั่น

*

ออนไลน์ 9toulek

 • Senior Member
 • ****
 • 912
 • 0
  • ดูรายละเอียด
รับศึกหรักสุดๆ จากสสอง เพิ่มมานึง เหนื่อยครับคุณก้อง เหนื่อยกาย แต่ใจนั้นสุขจริงๆ
นึกถึงไปตอนจบ ตะได้แต่งกับใครเนี่ย หรือได้ทั้งหมด


*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 789
 • 274
  • ดูรายละเอียด
มซ่า หายซ่าไปนานเลยคราวนี้

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1725
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เอมี่นี่ร้อนแรงสุดๆ อย่างนี้ก้องตายแหน่ๆๆ

*

ออฟไลน์ navy868

 • Veteran Member
 • ******
 • 1929
 • 878
  • ดูรายละเอียด
มิซ่าคงไม่นั่งดูเฉยๆหรอกนะ ... ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 637
 • 0
  • ดูรายละเอียด
เอมี่ จะซ้ำอีกรอบ ต่อจากมิซ่ามั้ยเนี่ย 7 ครั้งไปแล้วนี่

*

ka55anova

อย่าลืมเก็บแรงไว้ให้ซ่าย่าที่รักด้วยนะก้องคุง

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1092
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ตายแน่ ๆ จะมีแรงเหลือไหม ต้องโด๊ปแล้ว

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1222
 • 3
  • ดูรายละเอียด
เอมี่ร้อนสุดๆต่อหน้ามิซ่าเลยนะนี่ งานนี้มิซ่าคงต้องลุยต่อแน่ๆ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
ไม่ตายแต่ถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดแทน

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2907
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
เก็บแรงไว้เผื่อซาย่าด้วยนะก้อง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ