ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)

 • 488 ตอบ
 • 15067 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 315
 • 1282
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 4

“น้องดาจะใส่ชุดนี้ไปเดินห้างจริงๆเหรอครับ” เจตถาม ตอนนี้เขาจอดรถเรียบร้อยแล้ว ชายหนุ่มมองสาวสวยในชุดสุดเซ็กซี่อย่างเป็นกังวล เขาชอบที่แฟนสาวกล้าใส่แบบนี้ แต่อีกใจก็หวงเช่นกัน

“แต่งมาแล้วก็ต้องกล้าสิคะ” สาวดาเอ่ย เธอเห็นสีหน้ากังวลของแฟนหนุ่มจึงพูดต่อ “พี่เจตก็คอยดูแลดาสิคะ ไปค่ะ”

แฟนสาวลงจากรถทันที ขาเรียวยาวอ้ากว้างก้าวออกจากรถ ทำให้กระโปรงสุดสั้นร่นขึ้นไปจนโชว์กางเกงในสีขาวบาง แต่ที่ลานจอดรถนั้นไม่มีคน จึงไม่ได้อวดโฉมให้ใครเห็น เธอลงรถแล้วย่อดึงกระโปรงลงนิดๆแต่ไม่ดึงลงสุด แค่ยืนก็เห็นกางเกงในสีขาวแวบๆแล้ว เจตมองลีลาของสาวสวย ในใจเกิดความรู้สึกตื่นเต้นที่แฟนสาวชอบโชว์ขนาดนี้ แต่ก็กังวลเช่นกัน


“น้องดากระโปรงมันสั้นไปไหม” เจตยังกังวลอยู่ ตอนนี้เขาเดินอยู่ข้างๆสาวสวย ผู้ชายหลายคนเริ่มมองแฟนสาวของเขาไม่วางตา ยิ่งทำให้เขาหวงเข้าไปใหญ่

“ดาว่ามันก็สั้นปกตินะคะ” อาจารย์สาวคล้องแขนแฟนหนุ่มออเซาะทันที จงใจใช้เต้างามเบียดแขนของชายหนุ่มจนเขารู้สึกถึงความนุ่มนิ่มของเต้าอวบใหญ่ “ดาอยากไปซื้อเสื้อผ้าอ่ะค่ะ”

“อะ...เอ่อ ได้ครับ” ตอนนี้เขามองสาวสวยจนหัวหมุนไปหมดแล้ว

อาจารย์สาวเดินเลือกร้านไปเรื่อยๆโดยชายหนุ่มไม่รู้ตัวเลยว่า สาวสวยกำลังหาร้านที่มีพนักงานหนุ่มๆอยู่ เธอเดินหนีทุกร้านที่มีพนักงานสาวโดยให้เหตุผลว่าเสื้อผ้าไม่ถูกใจเธอ สายตาผู้ชายหลายๆคู่มองเธออย่างหื่นกระหาย บางคนที่มากับแฟนก็ได้แต่เหลือบๆมองกลัวแฟนจับได้ สาวสวยภูมิใจและดีใจสุดๆที่มีผู้ชายสนใจเธอขนาดนี้ ตั้งแต่นี้ต่อไป เธอจะยึดสไตล์แบบนี้ไปตลอดแล้ว สาวสวยเดินผ่านร้านแบรนด์เนม หาร้านปกติธรรมดา และแล้วเธอก็เจอร้านถูกใจ ชุดของร้านนี้เป็นสไตล์โคโยตี้ล้วนๆ ในร้านมีชายคนหนึ่งนั่งอยู่ สาวดาเพิ่งเห็นผู้หญิงเดินออกจากร้านไป จากสไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงคนนั้นน่าจะเป็นแม่ค้าร้านนี้ คงจะฝากร้านให้ชายหนุ่มดูแลอยู่

“ร้านนี้ค่ะ” สาวสวยดึงแขนแฟนหนุ่มเดินเข้าร้านทันที

“อ่อ ดามั่นใจเหรอ ร้านนี้ชุดมันโป๊จัง” เจตเริ่มกังวลใจกับการแต่งตัวของสาวสวย เขามั่นใจว่าถ้าแฟนสาวเขาใส่ ด้วยรูปร่างและหน้าตาแบบเธอ คงใส่แล้วสวยน่ามองสุดๆแน่นอน แต่เขาเริ่มแปลกใจแล้วที่แฟนเขาเปลี่ยนสไตล์จากหน้ามือเป็นหลังมือแบบนี้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน

“ไม่โป๊หรอกค่ะ ดาว่ามันน่าจะสบายๆ เดินเหินคล่องตัวดีนะคะ” อาจารย์สาวบอกยิ้มๆ เธอเดินเลือกหากางเกงขาสั้นอยู่ สายตาเหลือบมองชายหนุ่มพ่อค้าเป็นระยะๆ สาวสวยส่งสายตาร้อนแรงให้เขาแวบหนึ่ง ซึ่งชายคนนั้นก็มองเรียวขาเธออยู่เช่นกัน

“ชุดนี้เหรอดา” เจตมองดูชุดที่สาวสวยจับอยู่ที่หุ่น มันเป็นเสื้อเกาะอกกับกางเกงขาสั้น สั้นจนเห็นแก้มก้น ในใจเขาเริ่มกลัวว่าสาวสวยเป็นอะไรไปหรือเปล่า

“ดาแค่ดูเฉยๆค่ะ” เธอตอบยิ้มๆ ละสายตาจากชุดตัวนั้นแล้วไปหาชุดที่โป๊กว่าเดิม

ถึงอาจารย์เจตจะชอบสาวเซ็กซี่อยู่แล้ว แต่พอแฟนตัวเองใส่ก็อดหวงไม่ได้ ชายหนุุ่มมองเรียวขาขาวๆกับเต้านมใหญ่ๆอย่างเพลินตา เขาไม่รู้ว่าแฟนสาวมีอาการทางจิตอะไรหรือเปล่าถึงได้เปลี่ยนไปราวกับเป็นคนละคนได้ขนาดนี้ อาจารย์เจตคิดจะลองโทรปรึกษาเพื่อนที่เป็นหมอซักหน่อย เผื่อมีคำแนะนำอะไรบ้าง

“ดาจ๊ะ พี่ขอไปห้องน้ำหน่อยนะ” อาจารย์เจตบอกสาวสวย ซึ่งเธอก็ยิ้มรับ

“ค่ะพี่เจต ดารอที่ร้านนี้นะคะ” สาวสวยยิ้มให้แฟนหนุ่มจนเขาเดินลับหายไป

สาวดาเดินเลือกชุดไปเรื่อยๆอย่างเนิบนาบ เธอพยายามเดินอยู่แถวๆพ่อค้าหนุ่มที่นั่งอยู่ เนื่องจากตอนนี้ไม่ค่อยมีคนนัก ทำให้สาวสวยสามารถอวดเรียวขาขาวสวยให้เขามองได้อย่างเต็มที่ ร่องเสียวที่ยังไม่เสร็จสมตอดถี่จนแฉะไปหมด เธอชำเลืองมองชายคนนั้นหน่อยๆก็เห็นว่าเขาก็กำลังมองขาเธออยู่เช่นกัน สายตาเขาหื่นกามอย่างเห็นได้ชัด เธอเดินไปที่ชั้นวางเสื้อผ้าใกล้ๆแล้วทำเป็นก้มดูของชั้นล่างๆ หันก้นไปทางเขาอย่างไม่ปิดบัง เนื่องจากกางเกงในสาวสวยเป็นแบบทีแบค ทำให้เธออวดแก้มก้นงามงอนให้ชายหนุ่มดูเต็มๆ

‘อูยยยยย แม่งโคตรสั้น ไม่ใส่กางเกงในอีก ตูดแม่งอย่างเนียน’ เขาคิด ทำทีเป็นยกโทรศัพท์ขึ้นมาเล่น แต่สายตามองก้นสาวสวยแทบตลอดเวลา

อาจารย์ดาก้มอวดแก้มก้นไปถูเรียวขาไป เธอยืดตัวตรงอีกครั้ง กระโปรงสุดสั้นร่นจนเผยให้เห็นแก้มก้นหน่อยๆแม้จะยืนอยู่ แต่เธอไม่ได้ดึงกระโปรงลงแต่อย่างใด สาวสวยปล่อยให้กระโปรงร่นขึ้นอวดขาขาวๆเธอไว้แบบนั้น เธอยังไม่กล้ารุกชายคนนี้มากเพราะแฟนเธออาจจะกลับมาเมื่อไหร่ก็ได้ เธอจึงทำเพียงอวดรูปร่างอรชรให้ชายหนุ่มแปลกหน้าดูเท่านั้น

“ตัวนี้เท่าไหร่คะ” อาจารย์ดาถาม เธอหยิบกางเกงขาสั้นเอวต่ำสีขาวพลางหันไปถามพ่อค้า เล่นเอาเขาตกใจจนละสายตาจากขาสวยๆกับก้นงอนๆแทบไม่ทัน ซึ่งแน่นอนว่าหนีไม่พ้นสายตาของดาที่จับได้ แต่สาวสวยก็ทำทีเป็นไม่สนใจ

“99 ครับ” เขาตอบตะกุกตะกักหน้าแดง เขาไม่รู้ว่าหญิงสาวเห็นมั้ย

“พี่ว่า ถ้าดาใส่จะสวยมั้ยคะ” สาวสวยถามพลางแนบกางเกงขาสั้นไปที่ช่วงล่างของเธอ ราวกับเชื้อเชิญสายตาของชายหนุ่มให้มองไปที่เรียวขาขาวๆของเธอ “แนบแบบนี้พี่ว่าสวยมั้ยคะ”

‘อูยยยย โคตรน่าเย็ด’
ชายหนุ่มคิดพลางมองตามไปที่ขาอ่อนขาวๆ สาวสวยเดินมาใกล้ๆเขาเหมือนกลัวว่าเขาจะเห็นไม่ชัด ใกล้จนชายหนุ่มเห็นขาขาวๆเรียบเนียนน่าลูบไล้อยู่ห่างแค่ประมาณเอื้อมมือ กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆลอยมาเตะจมูกจนชายหนุ่มงุ่นง่านสุดๆ อาจารย์สาวแนบกางเกงขาสั้นเหนือจากเนินสามเหลี่ยมขึ้นมานิดหน่อยเพื่อให้ชายหนุ่มเห็นกางเกงในเธอได้ เขาเพิ่งสังเกตเห็นว่าสาวสวยก็ใส่กางเกงในอยู่ แต่มันมีสีขาวและแถมยังบางสุดๆอีกด้วย ชายหนุ่มเหมือนเห็นร่องเสียวลางๆแต่ไม่แน่ใจนักเพราะความขาวของสาวสวยทำให้สีผิวกลืนไปกับกางเกงใน เล่นเอาควยแข็งโด่ไปหมด

“คิดนานจังค่ะ” สาวสวยเอ่ยถามยิ้มๆ แต่ก็ยังยืนนิ่งๆอวดขาขาวๆให้เขาดูต่อไปไม่ปิดบัง

“สวยครับ ลองได้นะครับ มีห้องลองชุดอยู่” ชายหนุ่มเสนอ จริงๆแล้วเขาแอบซ่อนกล้องไว้ในห้องแต่งตัวแล้วโดยที่แฟนสาวของเขาไม่รู้ เขาใช่วิธีนี้อัพคลิปของสาวๆที่มาเปลี่ยนชุด สร้างรายได้อีกทางในเว็บโป๊ชื่อดังเว็บหนึ่ง แต่เขาจะเบลอหน้าสาวๆพวกนั้นไว้เพื่อกันมีปัญหาในภายหลัง คงจะดีถ้าคนสวยระดับเธอเข้าไปเปลี่ยนชุด

“มีกล้องซ่อนหรือเปล่าคะ” อาจารย์สาวพูดเล่นๆสายตาเย้ายวน คำพูดเล่นๆของเธอแต่เล่นเอาชายหนุ่มตื่นตกใจจนควยเหี่ยวทันที

ไม่มีครับ!!” เขาตอบเสียงดังเลิ่กลั่กอย่างมีพิรุธ แววตาบ่งบอกว่ามี

อุ้ยย!! ดาพูดเล่นค่ะ” สาวสวยยิ้มๆ เธอเอากางเกงที่ทาบตัวออก แล้วดึงกระโปรงลงนิดๆจนปิดกางเกงในสีขาวบางอย่างหมิ่นเหม่ เธอทำต่อหน้าต่อตาชายหนุ่มราวกับจงใจ แววตาของเธอฉ่ำเยิ้มมองพ่อค้าหนุ่มแทบจะกลืนกิน “พี่ว่ากระโปรงดามันสั้นไปไหมคะ ดาต้องดึงลงบ่อยมากเลย”

“มะ… ไม่ครับ ใส่แล้วสวยเหมาะมากครับ” พ่อค้าหนุ่มตอบ

“ดีจังค่ะ ดาก็คิดไปว่าสั้นไป” อาจารย์สาวยิ้มอย่างดีใจ เธอเดินออกมาเลือกชุดต่อ แต่ก็ยังอยู่ในสายตาของพ่อค้าหนุ่ม สักพักสาวสวยก็เอื้อมมือนวดขาเรียวทำเหมือนเมื่อย

‘หูยยยย แม่งอ่อยกูป่าววะ โชว์กางเกงในอีกละ’ เขาคิดไป ปวดควยไปหมด ภาพตรงหน้าคือสาวสวยระดับนางฟ้ากำลังลูบไล้เรียวขาตัวเองอยู่ เธอยกขาสลับซ้ายทีขวาทีจนกระโปรงสุดสั้นร่นขึ้นสูงอีกแล้ว ที่สำคัญคือสาวสวยนวดแค่ช่วงโคนขาเท่านั้น แถมยังเลิกกระโปรงขึ้นอีกนิดหน่อยให้ตัวเองนวดง่ายขึ้น เล่นเอาเขาควยแทบระเบิด

“ดารอพี่นานไหมครับ” เสียงอาจารย์เจตลอยมา สาวสวยดึงกระโปรงลงเลิกนวดขาทันที ทำเอาพ่อค้าหนุ่มเสียดายสุดๆที่อดมองของดีต่อ แต่ยังไงก็ยังมองขาเรียวๆขอเธอได้อยู่ เขาจึงเขยิบเก้าอี้นิดหน่อย หามุมที่เห็นหญิงสาวได้

“ไม่นานค่ะ มีอะไรหรือเปล่าคะ หน้าเครียดจัง” อาจารย์ดาถามพลางคล้องแขนชายหนุ่มนมเบียดแขนชิดใกล้

เจตนั้นกังวลใจแฟนของเขามาก จริงอยู่ว่าเขาบอกให้เธอใส่แบบนี้ แต่ตอนนี้เขาไม่อยากให้เธอใส่แล้ว แถมเพื่อนหมอของเขาก็บอกคร่าวๆว่าเธอปกติดีโดยฟังจากที่เขาเล่า แถมยังอยากลองคุยกับแฟนสาวเขาอีก เผื่อจะช่วยอะไรได้เพิ่ม เจตดึงแฟนสาวออกจากร้าน สาวสวยรีบวางกางเกงสุดสั้นลง ไม่ลืมที่จะส่งยิ้มละลายใจให้พ่อค้าหนุ่มส่งท้าย

“ช่วงนี้ดาแปลกๆไปนะ เป็นอะไรหรือเปล่า” แฟนหนุ่มเอ่ยอย่างกังวล ถ้าเขารู้ว่าแฟนสาวเพิ่งจะยั่วคนแปลกหน้า เขาคงอกแตกตายแน่ๆ

“แปลกยังไงเหรอคะ” อาจารย์สาวถามพลางทำหน้างงๆ

“ก็การแต่งตัว ลีลาการพูดจา มันยั่วยวน พี่ชอบนะ แต่กังวลว่าดามีอะไรในใจหรือเปล่าถึงเริ่มทำตัวแบบนี้” เขาถามอย่างเป็นห่วง เล่นเอาสาวสวยฉุกคิดได้ทันทีแวบนึง ว่าเธอเปลี่ยนไปจริงๆ แต่แล้วความคิดของเธอที่เหมือนจะกลับมาเป็นปกติ ก็โดนอีกความคิดมาแทรกแซงทันทีเช่นกัน

“ดาสบายดีค่ะ ดาแต่งแบบนี้เพราะพี่ชอบนะคะ การพูดการจาพี่ก็ชอบให้ดาพูดเหมือนกัน หรือพี่ไม่ชอบแล้วคะ” อาจารย์สาวบอก เธออ้างเรื่องพวกนี้ได้เพราะเธอถามเขาทุกครั้งที่เธอเริ่มยั่วเริ่มแต่งตัวว่าชอบแบบนี้มั้ย ซึ่งคำตอบจากปากเขาคือชอบทุกครั้ง บวกกับความชอบส่วนตัวในช่วงนี้ของเธอ ทำให้เธอทำตัวแบบนี้ขึ้นมา โดยที่สาวสวยไม่รู้ตัวว่าทั้งหมดนี้เป็นเพราะไอวิญญาณของผีแม่หม้ายที่หลงเหลืออยู่ในร่างของเธอ

“พี่ชอบแบบเดิมมากกว่า แบบนี้พี่หวง” เจตบอกสาวสวย สายตาจริงจัง

“ก็ได้ค่ะ งั้นกลับเลยไหมคะ” อาจารย์สาวยิ้มๆขัดใจเล็กน้อยที่จะต้องทำตัวเป็นสาวเรียบร้อยต่อหน้าเขา เธอวางแผนจะทำตัวปกติต่อหน้าแฟนหนุ่ม แต่จะปลดปล่อยตัวเองเต็มที่ลับหลังเขา

“ไม่ซื้อของต่อแล้วเหรอ” แฟนหนุ่มถาม ในใจกลัวแฟนสาวโกรธ

“ดาแต่งตัวแบบนี้เดินห้างคงไม่ดีมั้งคะ กลับกันเถอะค่ะ” สาวสวยคล้องแขนเขา พาเดินกลับทันที

“พรุ่งนี้ดาว่างไหม” อาจารย์เจตเริ่ม เขาวางแผนพาเธอไปหาเพื่อนเขาที่เป็นจิตแพทย์

“พรุ่งนี้ว่างค่ะ” สาวสวยตอบ ขณะที่ทั้งกำลังเดินกลับ “มีอะไรคะ”

“พี่จะพาดาไปกินมื้อเย็นกับเพื่อนพี่หลังเลิกงานน่ะ” เจตบอก

“ทำไมต้องไปกินกับเพื่อนพี่ด้วยคะ” สาวสวยทำทีเป็นสงสัยได้อย่างแนบเนียน ในใจเริ่มอยากเจอเพื่อนของแฟนหนุ่มแล้ว ถ้าหลายๆคนได้ยิ่งดี ตอนนี้เธอหยุดการยั่วยวนไว้ชั่วคราวก่อนซึ่งทำได้ยากมาก สาวสวยมักจะเผลอมองผู้ชายรอบข้างที่เดินผ่านด้วยสายตาร้อนแรงอย่างไม่รู้ตัว ดีที่แฟนหนุ่มไม่ทันสังเกตเห็น

“อ๋อ พอดีเหมือนเดตคู่น่ะครับ เพื่อนพี่ก็พาแฟนไปด้วย” อาจารย์หนุ่มบอกเนียนๆ

“ได้ค่ะ พรุ่งนี้ดาจะแต่งตัวรอพี่มารับนะคะ”

“ขอแบบเรียบร้อยๆนะ” เจตกำชับ

“ได้ค่ะ แล้วแต่พี่”

“น่ารักจัง” เจตหอมแก้มแฟนสาวฟอดใหญ่ สาวสวยก็ยื่นแก้มให้แฟนหนุ่มหอม ในใจอยากให้เขาทำมากกว่านี้ แต่ติดที่ต้องแสร้งเรียบร้อย เธอจึงทำเพียงก้มหน้าอายๆ

ไม่กี่นาทีผ่านไป อาจารย์เจตก็ขับรถพาแฟนสาวมาส่งที่หอพักเช่นเดิม ตลอดทั้งเส้นทาง อาจารย์ดาไม่พูดจาแนวสองแง่สองง่ามหรือยั่วยวนแฟนหนุ่มอีกเลย เธอทำเพียงนั่งหนีบขาและหาผ้ามาปกปิดขาอ่อนเหมือนเขินอาย สาวสวยแสร้งทำตัวเป็นสาวเรียบร้อยได้อย่างแนบเนียนเนื่องจากพื้นเดิมเธอเรียบร้อยอยู่แล้ว แม้สายตาของเธอจะยังเร่าร้อนอยู่ แต่แฟนหนุ่มก็ไม่อาจเห็นได้ เพราะเขาจำเป็นต้องมองทางขณะขับรถ

“ขอบคุณที่มาส่งค่ะ” แฟนสาวยิ้มให้ ในใจอยากชวนแฟนหนุ่มขึ้นห้องไปขย่มแบบในคลิปให้หายอยาก แต่เธอยังต้องแสร้งเรียบร้อยอยู่ จึงยังไม่ได้ชวน เธอไม่เคยชวนเขาขึ้นห้องเลย หากชวนตอนนี้จะผิดสังเกตไปกันใหญ่

“ครับ พี่ไปก่อนนะ” อาจารย์เจตขับรถออกไป “ไว้คืนนี้พี่โทรหานะ”

“ได้ค่ะ”
อาจารย์ดาโบกมือลาจนรถแฟนหนุ่มหายลับไป ทันทีที่แฟนเธอจากไป สาวสวยก็เอาผ้าที่มัดเอวคลุมขาอยู่ออกทันที เผยให้เห็นขาเรียวยาวน่าลูบไล้ เธอถอนหายใจอย่างโล่งอก รู้สึกอึดอัดสุดๆที่ต้องทำตัวเรียบร้อยๆแบบนั้น อาจารย์สาวเลียริมฝีปากเบาๆ ความต้องการในใจยังมีอยู่แทบจะตลอด เธอไม่ถึงฝั่งฝันมาตั้งแต่เด็กส่งของคราวนั้นจนถึงตอนนี้ สาวดาดึงกระโปรงสั้นขึ้นนิดหน่อยเพราะเธอต้องแสร้งดึงกระโปรงลงสุดแทบตลอดเวลา แสร้งว่าเป็นสาวเรียบร้อยต่อหน้าแฟนหนุ่ม

‘แม่งกลับมาไวจังวะ กูนึกว่ามันจะไปต่อกันในห้อง’ ยามมั่นสังเกตสาวสวยมาตั้งแต่ลงจากรถแล้ว เขามองเรือนร่างของสาวสวยอย่างหื่นกาม ควยลุกโด่ช้าๆ ตอนนี้ยามวัยกลางคนกำลังนั่งอยู่ที่ป้อมยาม ส่วนยามคนอื่นๆกำลังเดินลาดตระเวนรอบหอพักตามปกติ

อาจารย์ดาเมื่อกลับมาเป็นดาสุดเซ็กซี่แล้ว เธอก็หันหลังกลับมากำลังจะกลับเข้าหอพัก แต่ก็เจอเข้ากับหมอชัยแทบไม่ทันตั้งตัว

อุ้ย!! พี่ชัย จะไปไหนคะ แต่งตัวหล่อเชียว” สาวสวยยิ้มให้หนุ่มข้างห้องที่วันนี้แต่งตัวหล่อเป็นพิเศษ เธอเห็นหมอหนุ่มมองเรียวขามองนมอวบใหญ่แวบนึง ก่อนที่เขาจะมองหน้าของเธอ ยิ่งทำให้เธอเสียวร่องเข้าไปใหญ่ “ดานึกว่าพี่ไม่อยู่ห้องซะอีก”

“พี่จะไปหาแฟนน่ะครับน้องดา เพิ่งกลับมาอาบน้ำแต่งตัวเอง” หมอชัยยิ้มเขินๆให้หญิงสาว

“ค่ะ หล่อแล้วค่ะ” สาวสวยเอ่ยชม มือเรียวสางผมตัวเองเบาๆอย่างยั่วยวน แววตาสุดเร่าร้อนมองหมอชัยแทบจะกลืนกิน

“วันนี้น้องดาแต่งตัวสวยจังครับ” หมอชัยชมบ้าง เขามองขาเรียวๆของเธออย่างเพลินตาโดยไม่แอบอีกแล้ว เขามั่นใจว่าอาจารย์สาวให้ท่าเขาอย่างแน่นอน วันนั้นเขาก็เกือบได้จูบแล้ว หากวันนี้เขาไม่ต้องไปหาแฟน มีหวังได้ฟันสาวสวยแน่ๆ

“ขอบคุณค่ะ แต่งตัวแบบที่พี่บอกไงคะ” สาวดาพูดยั่วๆ เธอเดินเข้าใกล้หมอชัยก้าวนึง อวดนมอวบใหญ่ให้เขาเห็น

‘อูยยยย โคตรยั่วเลยโว้ยยยย เพิ่งห่างจากแฟนไปแท้ๆ’ ยามมั่นที่มองเหตุการณ์อยู่ตลอดเริ่มอยากฟันสาวสวยสุดๆแล้ว เขาหยิบขวดเล็กๆที่มีของเหลวสีเหลืองอยู่ข้างใน อยากลองใช้ของสิ่งนี้ที่เพิ่งซื้อมาจากคนคนนึง

อาจารย์สาวและหมอชัยคุยสักพัก โดยที่เธอนั้นยั่วยวนเขาแทบตลอด แต่ชายหนุ่มก็ไม่ธรรมดา เขาก็เริ่มแทะโลมเธอแล้วเหมือนกัน ต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อยๆจนหมอหนุ่มเกือบลืมนัดกับแฟน เขาต้องรีบขอตัวไปหาแฟนก่อน ทิ้งให้อาจารย์สาวผู้อาภัพยืนเหงาอยู่คนเดียวอีกแล้ว เธอรู้สึกใจโหวงๆอย่างรวดเร็วเมื่อไม่มีผู้ชายให้คุยด้วย สาวสวยหวังจะเดินกลับห้อง ยามมั่นก็เรียกเธอไว้ เสียงเรียกของผู้ชายทำให้ใจเธอพองโต

“คุณดาครับ” ยามมั่นเรียกสาวสวยไว้ เขาซ่อนขวดเล็กๆนั่นไว้ในกระเป๋า

“พี่มั่น มีอะไรคะ” อาจารย์สาวยิ้มให้ ชายวัยกลางคนอายุราวๆ 40 ปี ผิวดำ ลงพุงหน่อยๆ สายตาสาวสวยพลันเปลี่ยนจากเหงาๆเป็นยั่วสวาทอย่างรวดเร็ว เธอมองยามมั่นแต่ในใจอยากได้ท่อนเอ็นเต็มที่ เธอเก็บกดมานานหลายชั่วโมงแล้ว อย่างน้อยได้กินน้ำเชื้อก็ยังดี อยากรู้ว่ารสชาติจะอร่อยถูกปากเธอเหมือนเด็กส่งของคนนั้นหรือเปล่า ในใจสาวสวยคิดแผนการยั่วยวนยามมั่นอย่างรวดเร็วจนสาวสวยแปลกใจที่เธอก็แรดไม่เบา

“คุณดายังโดนแอบมองอยู่หรือเปล่าครับ” ยามมั่นถาม แต่สายตามองเธอตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบหื่นกระหายไม่ปิดบัง ขาเรียวขาวๆนั่นน่าลูบไล้มากๆ ยิ่งสร้างความเสียวให้สาวสวยสุดๆ เธอมองเขากลับไปด้วยสายตาสุดเร่าร้อนเช่นกัน

“ดาว่าไม่โดนแอบแล้วค่ะ โดนมองตรงๆเลยค่ะ แต่ดาชอบค่ะ” อาจารย์สาวพูดยั่วๆ เธอหมายถึงยามมั่นที่กำลังมองเธออยู่ สาวสวยมองยามมั่นด้วยใจระทึก เธอเริ่มเข้าแผน

“ทำไมคุณดาชอบล่ะครับ ทั้งๆที่โดนมอง” ยามมั่นลองถามดู ในใจของเขาเริ่มไม่อยากใช้น้ำมันพรายที่ซื้อมาแล้ว เพราะดูยังไงสาวสวยคนนี้ก็น่าจะอ่อยเขาชัวร์ๆ ไม่จำเป็นต้องใช้ให้เสียของ

“ไม่รู้ว่าทำไม แต่มันชอบค่ะ” อาจารย์สาวตอบตรงๆ เธอไม่รู้จริงๆว่าทำไม ตอนนี้ดาคนเดิมถูกไอวิญญาณของผีแม่หม้ายกลืนกินไปหมดแล้ว และจะเป็นอย่างนี้ไปอีกราวๆสิบกว่าวันถึงจะกลับมาเป็นคนเก่า “พี่มั่นว่าดาแต่งแบบนี้ดีมั้ยคะ”

“ดีมากเลยครับ ไอ้ผมชอบมองสาวๆที่แต่งแบบนี้อยู่แล้ว” ยามมั่นพูดตรงๆ ตอนนี้น่าจะเป็นเวลาที่ยามคนอื่นๆเริ่มจะกลับมาแล้ว อีกทั้งก็ใกล้เวลาที่เขาจะต้องเลิกเวรแล้วด้วย เขาต้องรีบคิดแผนที่จะออกไปจากตรงนี้ เขาไม่อยากตอบคำถามพวกเพื่อนๆยามว่าทำไมถึงคุยกับสาวสวยได้ เขาจะต้องเก็บเธอไว้คนเดียว ในใจยามมั่นคิดแผนหัวแทบแตก

“ดีเลยค่ะ ดาจะแต่งบ่อยๆนะคะ” อาจารย์สาวยิ้มๆ แล้วเธอก็เริ่มเข้าแผนทันที “พี่มั่นไปดูแอร์ที่ห้องดาหน่อยสิคะ มันเสียตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ”

สาวสวยชวน เล่นเอายามมั่นโล่งใจที่ไม่ต้องคิดแผนเอง เขารีบตอบตกลงแล้วเดินตามเธอไปทันที ตลอดทางเดิน สาวสวยเดินนำหน้ายามมั่นตลอดเวลา เธอมักจะก้มๆเงยๆตลอดเวลา ด้วยความที่กระโปรงมันสั้นมาก เธอจึงอวดแก้มก้นขาวๆให้เขาเห็นเสมอ ในขณะที่ยามมั่นก็เดินควยตุงตลอดทาง

‘เดี๋ยวเหอะมึง ยั่วกูนัก กูจะเย็ดให้ติดควยกูเลย’ ยามมั่นคิดในใจ

“แอร์ตัวนี้ล่ะค่ะ ซ่อมไปนะคะ ขอดาแต่งตัวแปปนึงค่ะ”
ตอนนี้ทั้งสองอยู่ในห้องนอนของอาจารย์สาว ยามมั่นใจจริงก็อยากไปแอบดูสาวสวยเปลี่ยนเสื้อผ้า แต่เธอบอกแปปเดียวคงไม่มีเวลาย่องเท่าไหร่ สาวสวยเดินออกไปจากห้อง ทิ้งให้ยามมั่นอยู่คนเดียว เขาลองเดินไปเปิดแอร์ดูก็พบว่ามันก็เย็นปกติดี ในใจเขาตื่นเต้นทันที นี่คงเป็นแผนของสาวสวยที่พาเขามาที่นี่ ไม่นานนัก อาจารย์ดาก็กลับเข้ามา พร้อมชุดใหม่ที่วาบหวิวกว่าเก่า


‘อูยยยยย น่าเย็ดดดด’ ยามมั่นควยตุงเป้าจนอาจารย์สาวสังเกตเห็นทันที
ตอนนี้เธออยู่ในชุดเดรสสุดสั้นสีดำ ผ่าหลังลึกลงไปถึงก้น แถมยังคว้านด้านหลังเยอะมากจนเลยมาด้านหน้า อวดด้านข้างเต้างามอวบใหญ่ สาวสวยยืนอวดรูปร่างพลางกัดปากบางเบาๆอย่างกลัดมัน เธอเดินเข้าห้องแล้วปิดประตูลง สายตาสาวสวยเร่าร้อนรุนแรงจนยามมั่นหายใจติดขัด ควยแทบทะลุกางเกงออกมา เขาที่ผ่านผู้หญิงมาก็มาก ตีกะหรี่ออกจะบ่อยจนพวกนั้นเข็ดไปตามๆกัน แต่ไม่เคยเจอคนที่เซ็กซี่และสวยมากๆแบบนี้เลยสักครั้ง

“ดาขอแต่งแบบนี้นะคะ พอดีตอนอยู่ห้องดาจะแต่งตัวสบายๆ มันเดินเหินสะดวกดีค่ะ” อาจารย์สาวบอก เธอเดินอวดรูปร่างสุดเซ็กซี่ไปนั่งบนเตียง หันข้างให้ยามมั่นแบบจงใจ เธอรู้เลยว่ายามมั่นจะเห็นแผ่นหลังนวลเนียนกับฐานนมด้านข้างของเธออย่างแน่นอน กระโปรงสั้นของสาวสวยเวลานั่งมันก็ร่นขึ้นสูงทำให้ตอนนั่งก้นของเธอแนบลงบนเตียงแทบทั้งก้น สาวสวยไขว่ห้างทันทีพลางนั่งมองยามมั่นด้วยสายตาเร่าร้อน

“ดะ...ได้ครับ คุณดาสวยมากครับ” ยามมั่นบอก

“แอร์เย็นแล้วนี่คะ เก่งจังค่ะ” อาจารย์สาวเอ่ยชม แต่ไม่วายกัดปากเบาๆราวกับอยากกินผู้ชายตรงหน้าใจจะขาด เธอทำทีเป็นยกแขนยืดตัว อวดวงแขนขาวๆกับฐานนมด้านข้างนวลเนียนน่าสัมผัส จนตอนนี้ยามมั่นไม่ไหวสุดๆแล้ว เขาเดินมาใกล้สาวสวยหมายจะเผด็จศึกแต่เธอพูดอะไรขึ้นมาก่อน “อุ้ย!! พี่มั่นคะ หน้าพี่มั่นมีอะไรเปื้อนด้วยค่ะ นั่งแปปนะคะ เดี๋ยวดาหาผ้ามาเช็ดให้”

สาวสวยเอาขาที่ไขว้ออกแล้วลุกขึ้น ทำให้ยามมั่นเห็นเนินเสียวไร้ขนแวบๆ เขาตื่นเต้นสุดๆที่สาวสวยแต่งโป๊ขนาดนี้กลับไม่ใส่ชั้นในเลย เธอเดินมาจูงเขาให้นั่งที่เตียง กลิ่นน้ำหอมจางๆยิ่งสร้างอารมณ์ให้เขาสุดๆ แต่ตอนนี้เขากะจะปล่อยไปตามเกมของหญิงสาว เขาอยากรู้ว่าเธอจะทำอะไรต่อ ยามแบบเขามีโอกาสขนาดนี้ยิ่งกว่าบุญหล่นทับอีก เขานั่งที่เตียงอย่างว่าง่าย มองสาวสวยใกล้ๆก็เห็นยอดปทุมถันจางๆที่แหลมทะลุเดรสสั้นออกมา ทำให้ยามมั่นรู้ว่าด้านในสาวสวยไม่มีอะไรเลย มีเพียงชุดเดรสสุดกั้นกำบังกายเท่านั้น


“คุณดาสวยมากครับ” ยามมั่นชมอีกครั้ง

“ชมอีกแล้วนะคะ อิอิ เดี๋ยวดาหาผ้าแปปค่ะ”

พอเธอหันหลังให้ เขาก็เห็นแก้มก้นอวดหราท้าสายตาทันที ขาเรียวยาวกับแผ่นหลังนวลเนียนท้าสายตาเขามาก จนเขาละสายตาไม่ได้ ยามมั่นมองเรือนร่างของสาวสวยอย่างหื่นกามควยผงกหงึกๆ สาวสวยหยิบผ้าขนหนูขึ้นมา ก้มนิดหน่อยจนกระโปรงเลิกสูง เห็นเนินเสียวขาวๆไร้ขนวับๆแวมๆ แล้วเธอก็ทำสิ่งที่ยามมั่นควยแทบระเบิด สาวสวยกลับมานั่งคร่อมบนตักของเขาด้วยท่าทางสุดเย้ายวน แววตาร่านสวาทอย่างชัดเจน เรือนร่างสาวสวยห่างจากเขานิดหน่อยไม่สัมผัสกัน มีเพียงแก้มก้นเนียนๆที่อยู่บนตักเขาเท่านั้น เธอค่อยๆเช็ดหน้าให้ยามมั่นช้าๆเนิบนาบ มือข้างนึงจับไหล่เขาไว้

“ดาขอนั่งตรงนี้แปปนึงนะคะ น่าจะเช็ดได้ง่ายกว่า” สาวสวยพูดเสียงกระเส่าอ่อยๆ เธอยิ่งเช็ดก็ค่อยๆกระเถิบร่างบางเข้าหาช้าๆ ร่องเสียวตอดหนุบหนับต้องการลำควยสุดๆ เธอสังเกตเห็นลำควยตุงๆนั่นมาตั้งแต่เมื่อกลางวันแล้ว มันใหญ่ถูกใจเธอมาก น่าจะพอๆกับที่เธอจินตนาการไว้ แววตาของทั้งสองสบกันด้วยความร้อนแรง บ่งบอกถึงสิ่งที่อยู่ในใจ “พยุงดาหน่อยสิคะ เดี๋ยวดาร่วงค่ะ”

“ยังไงดีครับ” ยามมั่นเสียวสุดๆ เขายังไม่อยากทำอะไรมาก เขาอยากรู้ว่าสาวสวยจะใช้ลีลาอะไรมายั่วเขามากกว่า

“จับหลังดาไว้ไงคะ”
เธอไม่พูดเปล่า แต่จับมือยามมั่นให้ทั้งสองมือวางไว้ที่แผ่นหลังเนียนๆ ยามมั่นรู้สึกถึงความเนียนนุ่มของแผ่นหลังของสาวสวยทันที เขาลองใช้สองมือลูบไล้แผ่นหลังเบาๆ ช้าๆ แต่เธอกลับไม่ว่าอะไรเขาเลย สาวสวยยังคงทำทีเป็นเช็ดหน้าผากเช็ดจมูกยามมั่นต่อไปแต่สายตาเธอดูเร่าร้อนขึ้นกว่าเดิม เอวบางเหมือนเริ่มร่อนบดตักเขาเบาๆ มือหยาบกร้านร้อนๆของยามมั่นทำให้เลือดในกายสาวสูบฉีดจนน้ำเสียวไหลออกมาช้าๆ เธอเม้มปากเบาๆอย่างชอบใจ ทำให้ตอนนี้ทั้งสองเหมือนกำลังเล้าโลมกันอยู่

“ลูบนิดหน่อยนะครับ ผมกลัวคุณดาหนาว แอร์ยิ่งเย็นๆอยู่” ยามมั่นเอาบ้าง เขารู้แล้วว่าสาวสวยชอบพูดแนวๆนี้

“ดีค่ะ ดาหนาวพอดี ลูบเยอะๆเลยนะคะ”
สาวสวยในตอนนี้ร่านสุดๆแล้ว แต่เธอก็ชอบยั่วสุดๆเช่นกัน สาวสวยมองชายวัยกลางคนตรงหน้าด้วยสายตายั่วราคะ เธอเขยิบกายเข้าหายามมั่นช้าๆจนเรือนกายแนบชิดไปกับพุ่งนุ่มๆของเขา ยามมั่นใช้แรงกดแผ่นหลังเธอ กอดสาวสวยไว้แน่นแนบอก ร่องเสียวอมชมพูของสาวสวยแนบเข้ากับลำควยแข็งๆแล้ว แต่ยังมีกางเกงบังไว้อยู่ เธอร่อนเอวเบาๆบดควยใหญ่ๆอย่างเร่าร้อน รู้สึกถึงควยใหญ่ๆเป็นครั้งแรก สาวสวยแนบเต้างามชิดชายตรงหน้า ใบหน้าของทั้งสองห่างกันแค่คืบ สาวดายังคงทำทีเป็นเช็ดหน้ายามมั่นต่อไป ทั้งๆที่ตอนนี้ทั้งสองแทบจะเย็ดกันอยู่แล้ว

“ผมกอดให้ หายหนาวครับ” ยามมั่นถาม พลางมองสบตาเธอด้วยสายตาหื่นกามเต็มที่ ร่างบางนุ่มนิ่มของสาวสวยนุ่มนิ่มน่าสัมผัส กลิ่นกายของสาวสวยหอมน่าดอมดม แถมเธอยังร่อนเอวบดควยเขาอีก จนทำให้เขาควยแทบระเบิดแล้ว

“กอดแน่นๆเลยค่ะ” อาจารย์สาวยิ้มให้ เธอวางผ้าลงบนเตียงแล้ว สาวสวยยกขาเรียวสวยเกี่ยวตวัดรอบเอวยามมั่นล็อคไว้แน่น ความขาวของเรียวขาทำให้ยามมั่นละมือจากแผ่นหลังมาลูบเรียวขาจากข้อเท้าขึ้นมาถึงโคน เล่นเอาสาวสวยเสียวจนร่อนเอวบดควยแรงขึ้นกว่าเดิม

“ซี๊ดดดดด อูยยยยยย ปวดควยเลย” ยามมั่นใบหน้าเหยเก เขาอยากจะเย็ดใจจะขาดแต่ยังปล่อยให้สาวร้อนตรงหน้าทำตามเกมของเธอต่อไป มือหยาบกร้านบีบขาขาวๆจนแดงเป็นจ้ำ เล่นเอาดาเสียวหนักกว่าเดิมตอนโดนอะไรแรงๆแบบนี้

“ซี๊ดดดด ดีค่ะ”
ตอนนี้ทั้งสองกำลังนั่งกอดเกี่ยวกันบนเตียงอย่างเร่าร้อน ดานั้นร่อนเอวบดร่องแฉะๆกับลำควยไม่หยุด มันเสียวถูกใจเธอสุดๆ ร่างใหญ่ๆของยามมั่นทำให้สาวสวยรู้สึกถึงความแข็งแรง และรู้สึกว่าตัวเองเป็นเบี้ยล่าง เธอชอบความรู้สึกนี้สุดๆ ในขณะที่ยามมั่นนั้นตีกะหรี่มาบ่อย ทำให้เขาสามารถทนต่อไปได้ถึงแม้สาวตรงหน้าจะเซ็กซี่สุดๆก็ตาม เขาลูบไล้แผ่นหลังนวลเนียนสลับกับขาเรียวยาวไปเรื่อยๆ โดยที่อาจารย์ดาไม่ปฎิเสธ แถมหากดูจากสีหน้า จะรู้ได้เลยว่า เธอนั้นชอบมาก

“พี่มั่น ปวดควยก็เอาควยออกมาสิคะ” เธอไม่พูดเปล่า แต่รูดซิบเอาควยออกมาอย่างง่ายดาย ท่อนเอ็นยาวใหญ่ราวๆเจ็ดนิ้วดีดผึ่งออกมาจนเธอตกใจและตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน “อุ้ยย!! พี่มั่น มันยาวจังเลยค่ะ แล้วมีอะไรเป็นเม็ดๆคะ รอบไอ้นั่นเลย”

“มุกครับคุณดา” ยามมั่นบอกอย่างภูมิใจ ดูอาการแล้วสาวสวยดูท่าจะชอบมาก “ไอ้นั่นคือควยครับ ลองพูดสิครับ”

“คะ...ควย” อาจารย์สาวพูดหน้าแดงก่ำ เธอเริ่มหัดพูดคำหยาบและเรียนรู้มันอย่างรวดเร็ว สาวสวยมองควยฝังมุกแล้วงุนงงไม่รู้ว่ามันจะเสียวได้ยังไง เธอยังไม่เคยดูคลิปแบบนี้ “พี่มั่นจะฝังมุกไว้ทำไมคะ”

ยามมั่นไม่ตอบ เขาดันสะโพกอาจารย์สาวเข้าหาลำควย จนร่องเสียวแฉะๆแนบกับลำควยไปตลอดลำ เม็ดมุกบางเม็ดเหมือนจะสะกิดติ่งเสียวของสาวสวยจนเธอเริ่มรู้แล้วว่าจะฝังมุกไว้ทำไม

“โยกสิครับ ลองดู” ยามมั่นเชื้อเชิญ มองอาจารย์สาวอย่างหื่นกาม

“ซี๊ดดดด อูยยยยย เสียวดีจัง”
อาจารย์สาวเหมือนโดนไฟฟ้าแล่นพล่านไปทั้งตัว เม็ดมุกครูดเม็ดแตดทุกครั้งที่เธอร่อนเอวบดควย ขนาดแค่ภายนอกยังขนาดนี้ เธอเริ่มอยากรู้แล้วว่าถ้าเสียบเข้าไปจะรู้สึกยังไง สาวสวยร่อนเอวอย่างร้อนแรงไปตามอารมณ์จนกะหรี่ยังอาย สาวสวยโผเข้าจูบปากกับยามมั่นทันทีเพื่อปลดเปลื้องความเสียวให้หายไป แต่ยามมั่นก็จูบเก่งสุดๆ เก่งกว่าเด็กส่งของนั่นซะอีก ทำให้ยิ่งจูบก็ยิ่งเสียวรูยิ่งกว่าเดิม เสียงจ๊วบจ๊าบดังไม่ขาดสาย

“อืมมมมมมม” อาจารย์สาวครางเบาๆในลำคอ ลิ้นสวาทของสาวสวยที่ว่าแน่กลับโดนยามมั่นทั้งดูดทั้งเลีย ม้วนลิ้นกันพัลวันจนเธอเริ่มอ่อนระทวย สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ยามมั่นจูบเก่งจนนำเกมสาวสวยไปไกล แต่ไอวิญญาณหม้ายสาวก็ทำให้อาจารย์ดาเรียนรู้ได้ไวเช่นกัน ไม่นานนักก็ทำให้เธอจูบตอบรับได้อย่างเป็นงานมากขึ้นเรื่อยๆ

สาวสวยทั้งร่อนทั้งจูบอย่างร้อนแรงจนร่างบางร้อนผ่าว กระโปรงสุดสั้นร่นขึ้นมาถึงเอว เธอหน้าแดงก่ำอย่างเงี่ยนร่าน ในใจสาวสวยไม่สนใจอะไรนอกจากเซ็กส์ตรงหน้าเท่านั้น แล้วยามมั่นก็ถอนจูบจากสาวสวยเพราะอยากเห็นใบหน้าเธอ อาจารย์ดาอ้าปากค้าง แลบลิ้นอมชมพูออกมานิดหน่อย สายตาของสาวสวยฉ่ำเยิ้มคลั่งรักเต็มที่ ใบหน้าแดงก่ำน่ามอง เธอยังคงร่อนเอวบดควยไปเรื่อยๆไม่หยุด เล่นเอายามมั่นชอบใจสุดๆที่ได้เจอของที่ร่านถูกใจเขาแบบนี้

“ต่อสิคะ”
อาจารย์สาวโผเข้าหายามมั่นอีกครั้ง พร้อมทั้งแลกจูบอย่างดูดดื่มเร่าร้อนกว่าครั้งแรก เธอดันยามมั่นจนเขานอนลงบนเตียง ถอดเสื้อเขาออกอย่างรวดเร็ว ร่อนเอววนเป็นวงบดลำควยอย่างต่อเนื่องโดยที่ยังไม่ได้สอดใส่เข้าไป น้ำเสียวอาจารย์สาวออกมาเยอะมาก เธอจะถอดเดรสสั้นตัวเองออกแต่ยามมั่นห้ามไว้

“ใส่แบบนี้ได้อารมณ์ดีครับ”
ยามมั่นพูด เขาพลิกให้สาวสวยนอนลงบนเตียงบ้าง แล้วจ่อลำควยไปที่ร่องเสียว ถูวนๆไปมาจนสาวสวยอดร่อนเอววนตามไม่ได้ ในใจเธอตื่นเต้นสุดๆที่จะโดนครั้งแรกแล้ว ยามมั่นแหวกกลีบเสียวอมชมพูก็อดชื่นชมร่องเสียวเธอไม่ได้
 
“อูยยยย ร่านขนาดนี้แต่รูหีอย่างกับคนซิงๆ” ยามมั่นเริ่มพูดจาหยาบโลนตามนิสัยตัวเอง เขาค่อยๆโดนท่อนเอ็นเข้าไปช้าๆ

“ซี๊ดดดดด อูยยยยยย พี่มั่นขาาาา ดาเจ็บบบบ” อาจารย์ดาเกี่ยวขาตวัดรอบเอวยามมั่นไว้แน่น ร่องเสียวตอดหนุบหนับอยู่ด้านใน ราวกับยินดีสุดๆ

ยามมั่นตกใจที่อาจารย์สาวยังซิงอยู่ เยื่อพรหมจรรย์ยังคงปิดสนิท ไม่เคยถูกทะลวงมาก่อน เขาถอนเอ็นออกมาช้าๆแล้วโน้มกายจูบแลกลิ้นสร้างความเสียวให้สาวสวยอีกครั้งก่อนจะแทงควยเข้าไปช้าๆอีกรอบ สาวสวยอ้าขาให้อย่างเต็มที่ น้ำเสียวไหลออกมาเยอะมาก และแล้ว ยามมั่นก็ออกแรงอีกครั้งจนลำควยขนาดเจ็ดนิ้วมุดหายเข้าไปถึงครึ่งควย เยื้อพรหมจรรย์ฉีกขาดพร้อมๆกับเม็ดมุกครูดเข้ากับติ่งเสียวและโพรงเสียวพร้อมๆกัน

“อ้าาาายยยยยย อูยยยยยย ทั้งเจ็บทั้งเสียวววว ซี๊ดดดดดด” สาวสวยกำหมัดขย้ำเตียงแน่นจนยับยู่ยี่ ร่องเสียวตอดรัดรุนแรงจนยามมั่นต้องเกร็งท่อนเอ็นไว้ก่อน ทันใดนั้น ความร่านในกายสาวสวยก็เหมือนทะลักล้นออกมา เธอเริ่มร่อนเอวช้าๆ ขาเรียวยาวเกี่ยวเอวยามมั่นไว้แน่นแล้วค่อยๆดันให้ยามมั่นเข้ามาหาเธอช้าๆ “อ้าาาายยยยยย ลึกอีกๆๆๆๆ”

“อูยยยย หีแม่งโคตรตอดเลย” ยามมั่นแทงควยเข้าไปช้าๆ เม็ดมุกครูดไปกับติ่งเสียวกับโพรงเสียวพร้อมๆกัน เอ็นยาวใหญ่ครูดผ่านจุดจีสปอตของสาวสวยเป็นครั้งแรกจนเธอผวากระตุกร่อนเอวอย่างแรง

 

------------------------

ปล. ตอนแรกนึกว่าเขียนคำว่า 'แม่ม่าย' ผิด สรุปคือตามพจนานุกรมไทย ใช้ได้ทั้ง หม้าย กับ ม่าย เลย ใครที่เจอว่ามีคำไหนเขียนผิดเม้นท์บอกได้นะครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 11, 2020, 07:22:34 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ Naruto19

 • Senior Member
 • ****
 • 710
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:10:29 am »
อาจารย์ดาเสร็จตามั่น

*

theherobank

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:10:32 am »
ยามอีกแล้วครับท่าน อิอิ

*

ออฟไลน์ txxt30

 • Veteran Member
 • ******
 • 1704
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:13:28 am »
ซี๊ด..เสียดายอาจารย์ดาจังมาเสียซิงให้กับยาม

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Gold Member
 • *****
 • 1054
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:17:26 am »
ครั้งแรกก็เจอมุกซะแล้ว ไหวไหมน้องดา

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1166
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:25:33 am »
อ. ดาโดนยามซะแล้ว

*

ออฟไลน์ kasanoe

 • Full Member
 • **
 • 87
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:29:36 am »
เสียดายของดี อ.ดา

*

ven4586

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:31:35 am »
ไม่ใส่ติดใจยามแก่เเบบตามั่นนะ

*

ออฟไลน์ adsad

 • Full Member
 • **
 • 183
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:35:35 am »
นึกว่าจะได้หนุ่ม โดนยามซะงั้นอาจารย์ดา

*

ออฟไลน์ beer_a_riddler

 • Full Member
 • **
 • 106
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:38:49 am »
 ::Ajark::
ผีแม่ม่ายแรงจริง ๆ
ไปกับยามเสียแล้ว

*

ออฟไลน์ Nal

 • Gold Member
 • *****
 • 1277
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:43:55 am »
ทำไมยามโครตเฮงเลย

*

ออฟไลน์ utsumaki

 • Junior Member
 • ***
 • 533
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:53:11 am »
อาจารย์ติดใจมีต่ออีกแน่

*

ออฟไลน์ Auddy2519

 • Full Member
 • **
 • 98
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:53:21 am »
เสียดายจังน่าจะให่พระเอกเป็นคนเปิดซิง

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 12:54:03 am »
ตามั่นมาคว้าพุงไปกินเสียแล้ว
เปิดมาเจอทีเด็ดเลยอาจารย์

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 4 (สมใจสาวสวย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2020, 01:04:48 am »
ตามั่นได้เปิดซิงอ.ดาแล้วรอ..ตอนบิวอยู่นะคับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ