แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...

แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...

 • 131 ตอบ
 • 10531 อ่าน
*

ออฟไลน์ magna67t

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 2571
 • love is all around
  • ดูรายละเอียด
แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...

อ่านเรื่องก่อนหน้า “แปดปียี่สิบสี่คน ตอนเพื่อนคุย” ก่อน   จะได้เข้าใจเรื่องคับ
https://xonly8.com/index.php?topic=228587.0

และถ้าอยากรู้ที่มาที่ไปของนายก้อง เชิญทางนี้
https://xonly8.com/index.php?topic=229016.0

ฮานะบอกว่าฝ่ายชายมีผมและนาโอโตะ  ส่วนฝ่ายหญิงก็คือคารีนกะเจนนี่  เธอให้ผู้ชายถ่ายแบบก่อน  โลเคชั่นก็ส่วนใหญ่ในบ้าน  เธอไล่ผมกลับไปห้องพร้อมส่งถุงมาให้ผม 3 ถุงครับ  เป็นกางเกงในใหม่เอี่ยม 6 ตัว  รูปแบบและสีต่างๆ  ผมยังงงอยู่   ผมไม่เคยทำเรื่องแบบนี้  เธอบอกจะมีถ่ายเดี่ยว ถ่ายคู่ ถ่ายหมู่  ผมบอกว่าผมเป็นคนถ่ายรูปให้แทนดีกว่า  ฮานะบอกว่าไม่ได้ เข้าคู่กันแล้ว เธอจะเป็นคนถ่ายภาพเอง   

ผมคิดถึงซาย่าและเอมี่กะมิซ่าขึ้นมาทันทีครับ  ตอนนั้นที่เราแต่งชุดแฟนซีชุดวันเกิดเล่นกัน  ก็ไม่ได้แบบนี้เพราะเรา”คุ้นเคย”กันแล้ว  แต่นี่ผมต้องมาแก้ผ้าต่อหน้าหน้าสาวแปลกหน้าสามคน  ฮานะเร่งรัดให้ผมไปเปลี่ยนในห้อง  เธอบอกว่าตัวที่ 1 คือแบบบิกินนี่เลย เธอให้ใส่สีขาว ผมใส่เข้าไปเปลี่ยนเหลือแต่บิกินนี่สีขาวห่อหุ้มท่อนลำผมอยู่  มันใส่พอดีเป๊ะ   นาโอโตะออกมาชุดเดียวกัน  สาวทั้งสามกรี๊ดๆๆ ลั่น  ผมล่ะโคตรอายเลย  นาโอโตะดูเก่งกว่าผม  วางท่าทางต่างๆเก่งมากทีเดียวเร็วมาก 15 นาทีเสร็จ  ต่อไปก็เป็นผมที่ยืนเก้ๆกังๆ โพสท่าไม่เป็น  แม้ผมจะหุ่นนักกีฬาดูดีในสายตาสาวๆ  แต่จากความเขินๆ ทำให้ผมโพสท่าได้น่าเกลียดจนสามสาวต้องเข้ามาจัดท่าทาง  ถูกเนื้อต้องตัวจับนั่นจัดนี่มือยุบยิบตามตัวผม  รวมทั้งเอามือจับควยผมเพื่อจัดวางตำแหน่งมันให้ถูกต้องน่าดูระหว่างนั้นก็แอบยิ้ม  มองหน้ามาผมแล้วยิ้ม  สักครู่ใหญ่ผมเริ่มทำเป็น  ก็ง่ายขึ้น พอผมเสร็จก็เปลี่ยนเป็นนาโอโตะในกางเกงในตัวใหม่แบบเต็มตัว  สลับกันไปกะผม  มีถ่ายคู่กะผมบ้าง  กว่าจะเสร็จก็สองชั่วโมง นาโอโตะและผมยังไม่ใส่เสื้อผ้า  เอาแต่เสื้อคลุมมาใส่แล้วก็เปลี่ยนเป็นคิวสองสาว

เป็นเวลาที่ผมรอคอย...

เธอหายไปสักครู่ก็ออกมา  คารีนมาทูพีซสีแดงแจ๊ดมาก  ส่วนเจนนี่ก็ทูพีสเหมือนกันสีน้ำเงินน้ำทะเล  สองคนนี้ก็จัดเป็นฝรั่งที่หน้าตาดี  คารีนตัวสูงเท่าผมเลย  หุ่นดีใช้ได้ครับ  ส่วนบนนี่..แบบฝรั่งเลยแหละ เหมาะกับคนที่ชอบอะไรใหญ่ๆมากๆ  ท่อนขาน่ากลัวทีเดียวครับ  พาดคอทีเดียวหัวอาจหลุดออกจากบ่า   ส่วนเจนนี่ ก็ไม่แพ้กัน เธอผมออกทองๆครับ ไม่รู้ย้อมหรือเป่า  หน้าตาน่ารักกว่าคารีนนิดนึง  รูปร่างก็เล็กกว่าคารีน น่าจะพอๆกะฮานะ   สองคนนี้อย่างรู้งาน  ไม่มีเขินอายกันหละ  เธอโพสท่าจนผมเริ่มมีอาการเล็กน้อย  กางเกงในตัวใหม่ที่ใส่อยู่เริ่มต้องแสดงความสามารถยับยั้งควยผมไม่ให้ออกอาการน่าเกลียด  พอดีตัวสุดท้ายมันรัดพอดีเป๊ะ  เลยไม่มีที่ให้แสดงความอลังการ  ไม่งั้นผมคงอายแน่   หลายทีที่มุมที่ผมนั่งอยู่สามารถ “เห็น” ได้เลย  นาโอโตะลุกไปหยิบเบียร์มาดื่มกิน และโยนให้ผมหนึ่งกระป๋อง  นั่งดูสองสาวในชุดชั้นในต่างๆกินเบียร์ไปด้วย  ผมนึกในใจว่า เอ๊ะ...มันไรกันวะนี่   โอกาสแบบนี้  มันคงไม่มีง่ายๆนะมาดูนางแบบต่างชาติแก้ผ้าแบบริงไซด์โดยไม่ต้องจ่ายเงิน  ผมกินยังไม่ทันถึงครึ่ง  ฮานะบอกให้ผมและนาโอโตะถอดเสื้อคลุมเข้าฉาก 

ชิบหายล่ะครับ... 

ของผมมันสู้น้อยๆอยู่ด้วย  นาโอโตะไม่มีอาการ   พอผมถอดออก  ลำควยที่อัดแน่นมากกับกางเกงใน  มันแน่นตุงทุกพื้นที่   ไม่ต้องบอกครับ   สามสาวพอเห็นหัวเราะผมอีก  ผมอายมาก  ฮานะบอกว่ารอผมสงบก่อนแป๊บนึง  เอานาโอโตะไปถ่ายกะสองสาว  ผมบอกตามตรงครับ มันยากมากที่จะทำให้มันลง  ตอนนี้ท่าที่นาโอโตะกะสองสาวโพสยิ่งยั่วอารมณ์ผมมาก  ผมแก้เขินบอกว่าเดี๋ยวไปห้องน้ำก่อนนะ  ปล่อยทีมให้ถ่ายภาพไปก่อน  จนผมพร้อมก็เดินออกมา ผมแทบไม่หายใจครับ  มันใกล้กันจนกลิ่นสองสาวนี่เข้าจมูกผมเลย  ผมปั่นป่วนสุดขีดอาการมันจะกลับมา   ดูเหมือนฮานะรู้ เธอบอกผมว่า ก้องคุง let it be  ปล่อยมันไปเลย หันมายิ้มดีกว่า  ผมพยักหน้า จากนั้นปล่อยตัวปล่อยใจไปกะภาพที่เห็น    แน่นอน มันมีอาการแน่ๆครับ  แต่ฮานะถ่ายหมด ทั้งที่มันบวมพอง....ยังไงก็ถ่าย...

กว่าจะเสร็จหกโมง  ข้างนอกมืดแล้ว  ฮานะบอกว่ารีบไปกินข้าวกัน  ผมได้แค่เอาเสื้อกางเกงมาใส่ นาโอโตะขับรถพาเราไปกินอาหารในเมืองซึ่งห่างไปประมาณ 5 กิโล   ขากลับก็แวะแฟมิลี  เห็นซื้อเบียร์ของกินเต็มไปหมด  ระหว่างรอ..ผมไลน์ไปคุยกะเอมี่และมิซ่า และไม่ลืมที่จะไลน์ไปหาซาย่าที่รักของผม  คิดถึงเธอจัง   ช่วงเย็นเป็นการเลือกภาพกัน   ฮานะมีโปรเจคเตอร์มาฉายภาพที่ถ่ายวันนี้ดูกัน  ผมดูแล้วตลกตัวเอง  สามสาวไม่ต้องพูดถึง ฮา..กรี๊ดกันสนั่น เลือกรูปของเรากันใหญ่  เกือบห้าร้อยรูปที่ถ่ายครับ ดูไปสักสองชั่วโมง  กินเบียร์กันไป ตึงๆๆ  นาโอโตะกอดกะฮานะแบบนัวเนียมากๆ  เลือกรูปไปก็กอดจูบกันไป  ส่วนผมนี่มีสองสาวฝรั่งประกบ  สองคนนี่ไม่มีคำว่าหวงเนื้อหวงตัว   ดึงผมไปกอด ชนเบียร์กันกระหน่ำ   นมหกกระจาย เธอทั้งสองไม่เคยสนใจเลย  เรากินเหล้าจนตึงๆกันมาก รวมทั้งผมด้วย ผมรู้สึกว่าผมน่าจะเริ่มเมาๆ และมีอาการ ”อยาก” ขึ้นมาน้อยๆ  สักครู่เห็นฮานะกับนาโอโตะกอดกันเดินเข้าห้องไป  ฮานะคงโดนจัดคืนนี้แน่เลย...

ทันทีที่สองคนนั่นเข้าห้องไป สองสาวฝรั่งก็คุยสัมภาษณ์ผม ประเด็นติดเรทเอ็กซ์ทั้งนั้น   ผมเคยหรือยัง  ชอบผู้หญิงแบบไหน  ฟันฮานะหรือยัง  มีแฟนมั๊ย  ชอบท่าไหน  ลามกสุดๆ   เรากันอยู่อีกแป๊บเดียว ก็มีเสียงดังมาจากห้องของฮานะ  เสียงของฮานะดังแบบหนังโป๊    สองสาวมองหน้ากันแล้วมองหน้าผม แล้วหัวเราะกันใหญ่  คารีนนี่มือไวนะครับ ตอนแรกก็โอบคออยู่ดีๆ ตอนนี้เริ่มโอบเอว แล้วยังมีเอามือมาลูบไอ้นั่นนอกกางเกงยีนส์ของผมด้วย  ส่วนเจนนี่สาวผมทองนี่ยังเก็บไว้มั่ง  แต่พอเผลอแป๊บเดียว เจนนี่ดึงผมไปจูบ  ส่วนคารีนเอามือมาแกะกางเกงผม  ผมสะดุ้งทันที... สองสาวนอกยิ้มๆ บอกว่า Just have fun  สนุกๆกัน  ผมบอกไปว่าไม่ดีมั๊ง...เดี๋ยวสองคนนั่นออกมา  เจนนี่บอกว่า ..เรื่องอย่างงี้ไม่ต่ำกว่าชั่วโมง  แล้วก็ลวนลามผมต่อ  คารีนเปิดกางเกงผมสำเร็จเอามือลงไปขยำควยผม    ซึ่งตอนนี้มันก็พอมีอะไรอยู่บ้าง  ส่วนเจนนี่ก็จูบผมครับ เราแลกลิ้นไปมา  เจนนี่ถอนปากมา  พูดว่า โอ้ว..ก้อง You are very good ว่าแล้วก็จูบผมต่อ  ข้างล่างมีคนเปิดกางเกงในผมแล้วครับ  ลากเอาควยของผมออกมา คารีนร้องว้าวลั่น  เรียกเจนนี่ลงไปดู  เจนนี่มองลงไปก็ตาเบิกโพลง  คารีนพูดเชิงถามว่า “ใหญ่กว่าแฟนชั้นหรือเปล่าเนี่ย..”  แล้วก็หัวเราะ  จากนั้นความเสียวแปร๊บก็เสียดหัวใจผมขึ้นมา  คารีนเริ่มแล้ว  ก้มปากลงประกบควยผม เริ่มออกแรงดูด  ควยผมไม่มีตาหรอกไม่รู้ว่าใครเป็นใคร   ใครมายุ่งกะมัน มันสู้หมดแหละครับ   กับคารีนก็เหมือนกัน  มันเริ่มพองตัวแข็งเต็มอัตราศึก   คารีนดูท่าจะพอใจมันมาก  แต่การใช้ปากของคารีนสู้สามสาวหรือไอ้อุ๋ยหรือเจนไม่ได้เลย  ไม่รู้สิทำไม บอกไม่ถูก  ไม่ค่อยนิ่มนวลเหมือนพวกเราคนเอเซีย  มาถึงก็โหมกระหน่ำ ดูดๆ กระชากๆ แต่อาจเป็นเพราะจุดสนใจผมตอนนี้อาจจะมาอยู่ที่เจนนี่  เจนนี่ถอดเสื้อผมออก แล้วเจนนี่ยังใช้ลิ้นกะหัวนมของผมอีกด้วย  จุดนี้เสียวได้ใจ   

โดนทั้งบนทั้งล่าง ผมก็ไม่ไหวเหมือนกัน...

ผมยอมอยู่ไม่นานหรอกครับ  ผมลุกขึ้นตอบโต้  เริ่มจากเจนนี่ก่อน เสื้อคอกว้างของเธอถอดไม่ยากครับ  ที่ง่ายกว่าคือเธอโนบราครับ  นมเธอก็จัดว่าใหญ่แหละ  เป็นไปตามคาด  ของฝรั่งเค้าก็เนื้อนมไข่อยู่แล้วครับ  ผมเอามือบีบมันค่อนข้างแรง  เจนนี่ร้อง อุ๊บ  แล้วก็จับมืออีกข้างผมมาจับนมอีกข้างของเธอ  ผมขยำไปมานิ่มไม่เละ  ยังใช้ได้ครับ  ผมทำเจนนี่ข้างบน สถานการณ์ข้างล่างของผมก็เริ่มจะตึงมากขึ้น  แม้จะดูดไม่เก่งกว่าสาวๆทั้งหลายคนของผม แต่เมื่อคารีนดูดนานๆ  อาการก็เริ่มออก   ผมละมือจากนมของเจนนี่เพื่อดึงคารีนขึ้นมา แล้วถอดกางเกงขาสั้นจู๋ของเธอเลย  ชุดชั้นในสีดำตัวที่ใส่ถ่ายแบบยังอยู่ครับ  ผมดึงมันออก  คารีนเองก็ถอดกางเกงและกางเกงในของผมจนหมด  มันแสดงความยิ่งใหญ่ให้สองสาวได้เห็นตำตา  แต่ดูเธอทั้งสองไม่สะทกสะท้าน   สงสัยเจอใหญ่ๆมาแยะ  ผมผลักคารีนนอนลงแล้ว  ถลกเสื้อเธอขึ้นก็เห็นเจ้าแม่แห่งนม  นมเธอใหญ่มากครับ  ใหญ่ที่สุดในโลกแล้วมั๊ง  อย่างน้อยที่ผมเคยเห็นเคยเจอมาก็เล็กกว่านี้   มือผมว่าใหญ่แล้วแต่โอบไม่มิด   หัวนมใหญ่ทีเดียว  นมของคารีนผมว่ามันใหญ่บึ้มเกินความน่ารักไปแต่สำหรับคนชอบก็ชอบแหละ   ผมชอบแบบซาย่ามากกว่าที่ใหญ่พอดี  เต่งตึงตามประสาคนสาว หัวนมน่ารักน่าอม  แต่ของคารีนนี่ผมว่าจะไม่ใช้ปากกะนมเธอ  น่ากลัวว่าปากผมจะครอบลงไปไม่หมดหัวนม  คารีนนอนราบลงเรียกผมมาขี่บนตัวเธอ  แล้วให้เอาควยพาดระหว่างร่องนมแล้วเธอเอานมบีบ  ผมขยับตัวโดยอัตโนมัติ  มันนิ่มมาก...ดีจังแต่ว่า...มันไม่ลื่นเหมือนตรงนั้น  เจนนี่ราวกับรู้ใจ  ลุกไปในห้องหยิบเอาเจลเทลงระหว่างร่องอกของคารีน  คราวนี้ลื่นเลย  ผมเริ่มซอยกะนมเธอ มันเสียวดีครับ  แต่มันแปลกๆ หลวมๆไม่ค่อยกระชับ 

ผมทำอยู่สักพักผมก็ลุกออกมา เห็นเจนนี่ถอดกางเกงเธอออกแล้วเอานิ้วตกเบ็ดตัวเองอยู่  ผมก็เปลี่ยนมาที่เจนนี่ครับ  ผมเอามือเจนนี่ออกจากช่องของเธอแล้วให้มาจับที่ท่อนลำผมแทน  ส่วนตรงนั้นผมจัดการแทน  ผมก็เอานิ้วผมลงไปสำรวจ   ของเจนนี่เปียกแล้วครับ ผมบนเจนนี่สีทอง ผมล่างเจนนี่ก็ทอง  เธอคงไม่ได้ย้อมมันแน่ๆ   เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นสีทองแบบนี้  ผมอยากรู้จังข้างในของสาวสวีเดนผมทองจะเป็นยังไง  ผมล้วงนิ้วเข้าไป  เจนนี่สะดุ้ง  หลังจากเธอปรับตัวเจนนี่ก็สนุกไปกะนิ้วผมที่ควานทั้งบนล่าง   เธอซี๊ดปากด้วยความเสียว  คารีนเห็นก็เลยมานอนข้างๆเจนนี่ ผมเลยต้องใช้อีกมือสำรวจคารีนไปด้วย  สีผมบนล่างของคารีนก็ออกสีแบบผมคนเอเซียแต่ทั้งสองโดนผมควานจนเสียว  ผมไม่ได้ใช้ปากกะสองสาว    บอกตามตรง เธอสองคนนี้น่าจะไม่ได้อาบน้ำตามประสากลิ่นตัวออกจะแรงนิดๆ  ผิดกับบรรดาสาวไทยหรือญี่ปุ่นที่ตัวหอมจนอยากจะกินไปเลย   ทั้งเจนนี่และคารีนมีอารมณ์กะนิ้วของผมอย่างมาก   

คารีนลุกขึ้นมากก่อน แล้วดึงมือผมไป เอาปากดูดควยผมจนมันแข็งสุดอีกครั้ง  เธอเอาปากออกแล้วพูดว่า Condom?  ผมพยักหน้า เดินไปที่เป้  ควานๆได้ออกมาชิ้นนึง  ผมอ่านไม่ออกหรอกครับ  คารีนแย่งไปจากมือผมแล้วเอาถุงยางไว้ที่ปาก แล้วเธอก็เอาปากใส่ถุงยางให้ผม  แต่มันใส่ยากครับ  เธอก็เปลี่ยนเป็นมือรูดๆ จนมันเข้าที่  เธอนอนอ้าขา  ผมเห็นส่วนล่างของเธอแล้วไม่มีอะไรต้องน่าห่วง  ใหญ่กว่าผู้หญิงของผมทุกคน  ผมจับหัวควยเข้าที่แล้วกดลง    
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 26, 2021, 09:41:35 pm โดย magna67t »

*

ออฟไลน์ Asura4237

 • Senior Member
 • ****
 • 826
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 09:49:28 am »
ในทุกสุดก็ได้ชิมของฝรั่งแล้ว!

ว่าแต่วันนี้มาสองตอนเลยนะฮะ 555+

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Gold Member
 • *****
 • 1010
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:33:22 am »
จบลงที่สองสาวฝรั่งโดนเผด็จสึก
 ฮานะกับนาโอโตะ คงได้อต่มาแิบดู สามคนนี้สวิงแน่ๆ หรือ ตอนถัดไป จะมีหมู่5 คนให้ได้ต้ดตามกัน

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Veteran Member
 • ******
 • 1893
 • -1
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 12:10:12 pm »
เจอสาวฝรั่งสองคนรุม พระเอกของเราตายแหน่ๆ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1390
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:08:46 pm »
อย่างนี้สิไทยจะได้ไม่เสียดุล

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 785
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:12:41 pm »
Go inter ของจริงแล้ว สู้กับฝรั่งได้สบาย

*

ออฟไลน์ magna67t

 • Junior Member
 • ***
 • 273
 • 2571
 • love is all around
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:55:06 pm »
ในทุกสุดก็ได้ชิมของฝรั่งแล้ว!

ว่าแต่วันนี้มาสองตอนเลยนะฮะ 555+

ตอนเดียวก็ยาวไป เลยตัดเป็นสองตอน  เลยต้องลงควบ เดี๋ยวขาดตอนคับ 5555

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4303
 • 1239
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 11:16:06 am »
อินเตอร์จริงๆครับ ยืนระยะได้ขนาดนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ อิจฉ​ามากเลย มีการเปรียบเทียบ​กับของแฟนฝรั่งอีก
ขอบคุณ​ครับ​

*

ออฟไลน์ tatong2222

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 04:15:22 pm »
ได้แสดงความยิ่งใหญ่​ให้ต่างชาติ​ได้รับรู้​ และชื่นชมถึงความสามารถ​ที่อัดเน้น​ เยี่ยม​จริงๆ​

*

ออฟไลน์ navy868

 • Legend Member
 • *******
 • 2135
 • 878
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 07:12:56 pm »
2 ต่อ 1 ก็ยังไหว สู้ได้สบายเลย... ::Orz::

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 08:13:46 pm »
ประกาศศักดา แต่ที่แน่ ๆ ต้องเอาคืน ฮานะ ด้วย

*

ออฟไลน์ ponggunyuki2527

 • Veteran Member
 • ******
 • 1721
 • 497
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 12:10:20 am »
ก้อง สู้ๆๆ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 6062
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2020, 06:27:30 am »
กินแซนวิชจนเกลี้ยงจานแม้แต่น้ำยังไม่เหลือ

*

ออฟไลน์ p_hart

 • Senior Member
 • ****
 • 774
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2020, 05:12:40 am »
 ::Glad:: นายก้องได้สวิงกับสาวฝรั่งแล้วตอนต่อไปได้ ลองเซ็กส์หมู่ 5 คนหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Legend Member
 • *******
 • 2012
 • 410
  • ดูรายละเอียด
Re: แปดปียี่สิบสี่คน ตอนโกอินเตอร์ 5 สู้เว้ย...
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2020, 10:47:41 am »
จัดแพ็คคู่เลย

ทำฝรั่งร้องได้ ขนาดไม่ธรรมดา แถมแรงดีไม่มีตก

ขอบคุณครับ
คิดว่าดี ก็ทำไป

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ