ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านหมอซิง

ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านหมอซิง

 • 122 ตอบ
 • 16724 อ่าน
*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านหมอซิง
ป้ามุกดาบอกว่ามันเป็นการเทรนร่างกายไปตามวัยตามอายุของหงส์เมื่อเข้าสู่วัยสาว การเทรนร่างกายจะต้องเทรนให้เข้าถึงเนื้อตัวความเป็นสาว และเป็นการฝึกการขจัดความอายของตัวเองออกไป การเข้าสู่เส้นทางนี้หงส์หนีไม่พ้นที่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำเดินบนเวที ให้ผู้คนได้ยลโฉมให้กรรมการได้ตัดสิน หงส์ต้องไม่มีความอายทั้งกายและจิตใจ ต้องขจัดความอายออกไป ให้เหลือแต่ความเชื่อมั่นในหน้าตารูปร่างของตัวเอง ต้องกล้าให้ผู้คนได้ยลโฉมรูปร่างเนื้อตัวของตัวเองในชุดว่ายน้ำ ถึงจะเทรนในห้องที่มิดชิดมีแค่หงส์กับป้ามุกดา แต่หงส์ต้องใช้เวลาหลายสัปดาห์ถึงจะขจัดความอายนั้นให้หมดสิ้น พอความอายมันหมดสิ้นไป มันก็ง่ายที่หงส์จะใส่แค่ชุดชั้นในให้ป้ามุกดาเทรนครีมน้ำมันสมุนไพรต่างๆไปทั่วร่างกายของหงส์ การได้รับการเทรนร่างกายแบบนี้จากป้ามุกดาตั้งแต่อายุหกเจ็ดขวบ ทำให้ร่างกายสรีระผิวพรรณของหงส์แสดงออกซึ่งความเป็นหญิงมากกว่าเพื่อนสาวในวัยเดียวกัน เริ่มต้นเข้าเรียนม.ต้น เต้านมของหงส์ก็แตกพานเต่งกลมสวยแล้วหงส์สามารถเอามือกุมเต้านมตัวเองได้เลย เอวก็คอดกิ่ว สะโพกก็เริ่มแตกงอนผาย ป้ามุกดาจะเทรนนวดไปตามเนื้อตัวของหงส์เบาๆ ในวัยนี้ของหงส์ป้ามุกดาจะนวดไม่หนักจะเน้นแค่ให้เนื้อตัวของหงส์เกิดการตื่นตัวสร้างเนื้อหนั่นร่างกายให้มันสวยได้สัดส่วนไปตามวัย บริเวณเต้านมของหงส์ป้ามุกดาจะนวดไปรอบๆฐานเต้านมของหงส์เท่านั้น ป้ามุกดาบอกว่าการเทรนนวดฐานเต้านมเบาๆจะทำให้เต้านมของหงส์เต่งกลมสวย ได้สัดส่วนเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่ชุดประกวดที่เผยให้เห็นเนินอกเต้านมที่ได้สัดส่วนของหงส์จะทำให้สัดส่วนของร่างกายดูดีบาลานซ์ไปทั้งร่างกาย จะเรียกคะแนนจากกรรมการได้เป็นอย่างดี จะได้เสียงเชียร์จากผู้ชมได้มาก
ตัวของหงส์อยู่ม.ต้นแต่ทรวดทรงของหงส์อยู่ม.ปลายแล้ว แม่ของหงส์ไม่ได้เป็นนางงาม ไม่ได้สวยเลอเลิศ แต่หงส์กลับสวยเลอเลิศสวยแบบนางงามนางแบบ ญาติๆทักหงส์ไปเอาความสวยความงามจากใครมา คนที่ทำให้หงส์ต้องถูกใครๆทักก็คือป้ามุกดา ที่เทรนร่างกายทรวดทรงของหงส์ให้เลอเลิศแบบนี้ ป้ามุกดาเทรนเรื่องอาหารให้หงส์ ร่างกายของหงส์ไม่มีไขมันให้มารกสายตาในร่างกายเลย ร่างกายของหงส์มีแต่เนื้อหนั่นเนื้อสาวที่ขาวนุ่มเนียนไปทั้งร่าง ถึงหงส์จะอยู่ม.ต้น แต่ก็ได้รับการเหลียวดูไปทั่วโรงเรียน แม้แต่พ่อแม่ของหงส์ก็ยังอดชื่นชมในความเปลี่ยนแปลงของหงส์ไม่ได้ ป้ามุกดาก็ยังเทรนให้หงส์ใส่เพียงชุดชั้นในเดินให้ป้ามุกดาดู ป้ามุกดาบอกคำๆหนึ่งให้หงส์จำไว้
..จงย่างก้าวด้วยความมั่นใจ จงเดินเหมือนดั่งนางพญาหงส์ขาว... หงส์จะไม่มีวันแพ้ สิ่งที่หงส์ทำให้ป้ามุกดาได้เห็นทำให้ป้ามุกดาชื่นชมในตัวของหงส์
...ป้าดูไม่ผิดจริงๆหลานรักของป้า... ผ่านพ้นไปสำหรับการเรียนระดับม.ต้นของหงส์ พร้อมกับการเทรนในระดัยหนึ่ง พอเข้าเรียนม.ปลาย เวลายืนเข้าแถวเคารพธงขาติหน้าเสาธงความสูงของหงส์ทำให้หงส์ยืนโด่อยู่ที่หัวแถวเลย เป็นจุดสนใจให้หนุ่มม.ปลายได้มองกันทุกคน เมื่อหงส์เข้าเรียนม.ปลาย การเทรนของป้ามุกดา ก็ย่อมเข้มข้นมากขึ้นไปตามไป การเทรนที่ทำให้หงส์ต้องอายขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อป้ามุกดาบอกหงส์การเทรนครีมน้ำมันสมุนไพรในระดับนี้หงส์ต้องเปลือยร่างให้ป้ามุกดาได้เทรนร่างกาย หงส์ต้องใช้เวลาขจัดความอายพอสมควรถึงจะขจัดความอายในการเทรนระดับนี้ไปได้ การเทรนระดับนี้มาพร้อมกับความวาบหวิวแม้ว่าป้ามุกดาจะเป็นผู้หญิงด้วยกันก็ตามที การเทรนระดับนี้มือของป้ามุกดามีการเทรนใส่เนื้อเต้านมของหงส์ ป้ามุกดาบอกว่า ด้วยวัยของหงส์ตอนนี้หงส์สามารถรับการเทรนแบบนี้ได้แล้ว
การเทรนแบบนี้จะทำให้เนื้อเต้านมของหงส์ได้รูปได้ทรงเต่งตึงไม่มีบิดเบี้ยวผิดรูปทรง จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ดูดีทั้งหมด การเทรนเนื้อเต้านมแบบนี้จะทำให้เต้านมเต่งตึงกลมสวยเป็นที่ดึงดูสายตาของผู้ที่ได้พบเห็น และจะดูดคะแนนของกรรมการได้เป็นอย่างดี จุดหนึ่งที่ป้ามุกดาชื่นชมมากในร่างกายของหงส์นั่นคืออวัยวะเพศของหงส์ อวัยวะเพศความเป็นหญิงของหงส์ไม่มีขนอวัยวะเพศแม้แต่เส้นเดียว เนินอวัยเพศของหงส์มันขาวเนียนเกลี้ยงเกลาไปทั้งเนิน มันเป็นผลดีให้กับหงส์มากๆโดยเฉพาะเวลาใส่ชุดว่ายน้ำ มันจะเรียกส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายหงส์ให้โดดเด่นออกมาอย่างน่าดูชม ถ้าได้รับการเทรนเข้าไปอีกมันจะทำให้หงส์เป็นสุดยอดตัวแม่ของวงการชุดว่ายน้ำเลยทีเดียว หงส์จึงถูกป้ามุกดาเทรนครีมเทรนน้ำมันสมุนไพรใส่ร่างกาย การเทรนที่มาพร้อมกับความวาบหวิว มือของป้ามุกดาจะเทรนไปตามร่างกายของหงส์ด้วยแรงที่ไม่มากนัก เทรนไปที่เต้านมของหงส์เบาๆช้าๆเทรนไปรอบเต้านมของหงส์ หัวนมมีโดนมือของป้ามุกดาบ้างมันเป็นการโดนแบบผ่านๆไม่ได้โดนแบบเน้นๆ แต่ก็เล่นเอาหงส์ขนลุกซู่ไปหมด เต้านมของหงส์ได้รับการเทรนจากป้ามุกดาเต้านมของหงส์มันเต่งกลมสวยมาก ขนาดเต้านมของหงส์ก็ใหญ่เท่ากันทั้งสองเต้าป้ามุกดาบอกหงส์
... เต้านมหลานรักของป้าสวยจริงๆ... ป้าดูคนไม่ผิดจริงๆ เดี๋ยวป้าจะเทรนไปที่ด้านล่างน่ะ หลานไม่ต้องเกร็งตัวน่ะปล่อยตัวไปตามสบาย ปล่อยตัวให้มันไหลไปกับการเทรน
ป้ามุกดาเทรนไปที่หน้าท้องของหงส์ก่อนแล้วค่อยๆเทรนเข้าหาเนินที่เกลี้ยงเกลาของหงส์ แรงเทรนที่เทรนเบาๆมาด้วยความสยิววาบ หัวเข่าหงส์ขยับงอทันทีมือของหงส์เข้าแตะมือของป้ามุกดา เหมือนจะบอกป้ามุกดาหยุดเทรนก่อน ป้ามุกดาหัวเราะเบาถามหงส์
..เสียวเหรอหงส์ ... ป้ามุกดาผ่านอะไรมามากก็คงรู้ หงส์ก็อายๆที่จะตอบ แต่ก็ต้องตอบป้ามุกดาแบบอายๆไปตามนั้น
..ก็..ก็..นิดๆค่ะป้า
ป้ามุกดาเอ่ย.....การเทรนแบบนี้มันเป็นเรื่องปรกติที่คนได้รับการเทรนแบบนี้จะมีอาการแบบนี้ มันเป็นเรื่องดีที่หลานมีอาการแบบนี้ แสดงว่าร่างกายของหลานตอบสนองให้กับการเทรนแบบนี้ ถ้าร่างกายหลานตอบสนองแบบนี้ การเทรนจะได้ผลเป็นอย่างมาก ป้าจะอธิบายให้หลานฟังอีกนิดน่ะ การเทรนตรงนี้ของหลาน มันจะทำให้ตรงนี้ของหลานมีความโดดเด่นขึ้นมา ในยามที่หลานใส่ชุดว่ายน้ำ ความโดดเด่นที่เกิดขึ้นมาจะดึงดูดคะแนนจากกรรมการได้เป็นอย่างมาก ป้ารู้ดีป้าอยู่ในวงการนี้มานานโดยเฉพาะคะแนนจากกรรมการที่เป็นผู้ชาย ถ้าตรงนี้ของหลานมันโดดเด่นดึงดูดคะแนนจากกรรมการที่เป็นผู้ชายมาทั้งหมด มันก็เหมือนว่าหลานได้ชัยชนะมาครึ่งหนึ่งแล้ว หลานไม่ต้องอายน่ะป้าก็เป็นผู้หญิงเหมือนกับหลาน ทำใจให้สบายปล่อยตัวให้ไหลไปกับการเทรน มันจะเสียวก็ปล่อยให้มันเสียวไป ไม่ต้องไปฝืนมัน ไม่ต้องอายให้ป้า ปล่อยร่างกายให้มันไหลไปกับการเทรนให้หมดเลยหลานรักของป้า.....
ป้ามุกดาให้หงส์นอนทำตัวให้สบายๆขจัดความอายให้มันออกไปอยู่นิดหนึ่ง ป้ามุกดาก็เข้ามาเทรนตรงนั้นของหงส์อีกครั้ง มือของป้ามุกดาเทรนตรงเนินเกลี้ยงเกลาของหงส์ หงส์ก็พอทนได้ในครั้งนี้แต่พอป้ามุกดาเทรนนิ้วไปตรงข้างๆร่องแคมของหงส์ มันเสียววูบวาบวูบวาบจั๊กจี้ยังไงไม่รู้จนทนไม่ใหว ต้องเอามือขัดการเทรนของป้ามุกดาอีก ป้ามุกดาก็ยิ้มหัวเราะเบาๆพูดออกมา...หลานรักของป้าไม่ทนเอาเสียเลย ครั้งแรกเอาแค่นี้ก่อนก็พอ เทรนกันบ่อยๆเดี๋ยวหลานก็ชินกับมันเอง.. นี่คือครั้งแรกที่หงส์ถูกป้ามุกดาเทรนร่างกายให้แบบนี้ หลังจากนั้นหงส์ก็ถูกป้ามุกดาเทรนร่างกายให้แบบนี้ ฝึกการเทรนแบบนี้ให้ทน ฝึกความอดกลั้นให้นาน ฝึกให้ป้ามุกดาเทรนตรงจุดนี้ ฝึกการเทรนจนเห็นความเปลี่ยนแปลงตรงจุดนี้ของหงส์ ฝึกเทรนจนป้ามุกดาเอ่ยออกมา ..เห็นหรือเปล่าหงส์ตรงนี้ของหงส์มันโดดเด่นขึ้นมาแล้วน่ะ ...
หงส์เห็นเหมือนที่ป้ามุกดาเห็นเอ่ย ..ตรงนี้ของหงส์ก็คือเนินเกลี้ยงเกลาของหงส์มันโดดเด่นมันนูนขึ้นมากว่าแต่ก่อน มันนูนเหมือนสะพานที่แอ่นโค้ง มันนูนขาวเกลี้ยงเกลาทั้งเนินการเทรนใส่เนินที่เกลี้ยงเกลาแอ่นโค้งนั้นมันนำมาซึ่งความเสียวเป็นอย่างมาก แม้จะไม่ถูกเทรนใส่ร่องอวัยวะเพศก็ตาม ปากของหงส์จะเม้มขบเข้าหากันทุกคราที่ถูกเทรน ป้ามุกดาจะคอยบอกคอยเตือนหงส์...
หงส์อย่างเม้มอย่าขบปากใส่กัน จะทำให้ปากเสียรูปทรงเวลาโปรยยิ้มจะไม่สวย ปล่อยให้ปากมันเผยอออกจากกันไปเลย ไม่ต้องอดกลั้นสิ่งที่จะออกมาจากปาก ปล่อยให้มันออกมา ไม่ต้องมาอายให้ป้า หงส์ต้องการความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ต้องไม่มีความอายต้องขจัดความอายออกไปให้หมด ปล่อยความอายให้มันไหลไปกับการเทรน แล้วหงส์จะประสพความสำเร็จในเส้นทางนี้แน่นอน... ปากของหงส์เผยอออกทำตามที่ป้ามุกดาบอก ปล่อยสิ่งที่หงส์อดกลั้นไว้ออกมา
สิ่งที่หงส์อดกลั้นไว้นั้นก็คือลมหายใจเข้าออกที่แรงกระเส่า ลมหายใจที่มันเกิดขึ้นจากการเทรนของป้ามุกดา มันเกิดขึ้นทุกคราที่ได้รับการเทรนแบบนี้จากป้ามุกดา หลังการเทรนป้ามุกดาจะให้หงส์ใส่ชุดว่ายน้ำเพื่อให้ได้เห็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงโดดเด่นขึ้นมาจากการเทรน หงส์เห็นความเปลี่ยนแปลงนั้น ความเปลี่ยนแปลงที่ได้รับคำชมจากป้ามุกดา..สวยงามจริงๆหลานรักของป้า หลานรักของป้านี่แหละที่จะนำมาซึ่งขื่อเสียงมาสู่ตระกูลของเรา...
ม.5สำหรับหงส์หงส์ก็เหมือนสาวมหาลัยแล้วด้วยวัย18ปี การเทรนไม่แค่เทรนทางร่างกาย มีการเทรนทางสังคม สร้างภาพให้กับตัวเองด้วย ป้ามุกดาบอกว่าความสำเร็จมันก็ต้องมาจากการสร้างภาพด้วย ป้ามุกดาเริ่มการสร้างภาพให้กับหงส์ตั้งแต่วันแรกที่ป้ามุกดาวางเป้าหมายให้กับชีวิตของหงส์ พาไปทำบุญตามที่ต่างๆ แล้วเก็บภาพไว้ เพื่อรอโอกาศอันเหมาะสมเพื่อเปิดเผย พาไปเลี้ยงอาหารเด็กกำพร้าบ้าง ไปแจกของให้กับคนไร้บ้านคนยากคนจนตามที่ต่างๆ พร้อมกับสร้างภาพต่อเนื่องไว้โดยให้หงส์เข้าไปอุปการะดูแล ครอบครัวยากจนครอบครัวหนึ่งไว้ นี่คือบางส่วนของการสร้างภาพไว้แบบเงียบๆ นอกจากนี้ยังให้หงส์เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวให้มากเข้าไว้ไม่ต้องถึงกับเก่งมากเอาให้รู้พอใช้ได้ ใครจะมาทางไหนเราตามเขาได้หมดเช่นเล่นดนตรีไทยรำไทย ฝึกเรียนว่ายน้ำ ว่างๆก็ให้ไปตีเทนนิส พอให้รู้พอให้เล่นเป็น และอีกหลายๆอย่าง ในช่วงมัธยม
ป้ามุกดาเริ่มให้หงส์ถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้าลงในนิตยสารเป็นการชิมลาง ป้ามุกดาบอกว่าเป็นการหาประสพการเล็กๆน้อยๆ เป็นแนวทางเบื้องต้น ค่อยๆฟูมฟักความรู้ความสามารถและชื่อเสียง จะเรียกว่าเป็นการสร้างภาพกับของจริงก็ว่าได้ ในอนาคตหงส์ก็เอาสิ่งนี้มาอวดมาเผยได้ว่าตอนเรียนมัธยมหงส์เคยผ่านการถ่ายแฟชั่นมาแล้วน่ะ ป้ามุกดารู้ดีสิ่งเหล่านี้ป้ามุกดาจัดวางเป็นขั้นเป็นตอนให้หงส์ทั้งหมด ในวัย 18ปี ของหงส์ป้ามุกดาเทรนร่างกายให้หงส์แบบที่เล่าไปได้สักครึ่งปี
วันหนึ่ง ในขณะที่ป้ามุกดากำลังเทรนร่างกายเปลือยเปล่าของหงส์ กำลังเทรนตรงจุดเด่นที่เนินเกลี้ยงเกลาของหงส์ ก็มีเสียงเคาะประตู...ก๊อก ก๊อก ก๊อก...
...คำสิงห์..เหรอ
ครับ....
เข้ามาสิ....คำพูดที่ป้ามุกดาพูดโต้ตอบกับคนที่เคาะประตู ทำให้หงส์ตื่นจากการเทรนทั้งหมด รีบตวัดเอาผ้าคลุมเตียงที่ใช้เทรนร่างกายปิดร่างเปลือยไว้ เมื่อคนที่เคาะประตูเปิดประตูเข้ามา คนที่เข้ามาก็คือคนที่ป้ามุกดาเอ่ยคนที่หงส์เรียกแกว่า....น้าคำสิงห์..


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2020, 10:12:49 pm โดย isocPPP »
sex is my life

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 782
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 01:53:18 pm »
กว่าจ้ะเป็นนางงามเทรนหนักมาก
ชอบ วิจารณ์มากครับ ไม่แชร์ต่อ

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:12:34 pm »
อยากเทรนให้บ้างจังเลย

*

ออฟไลน์ witkth

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:14:33 pm »
เทรรแบบนี้ แตกกี่รอบ

*

mawinxxx102

Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:23:50 pm »
เทรนแบบนี้  มีหวังน้ำแตกหมดตัว

*

ออฟไลน์ ALonggorn Gongsee

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:30:47 pm »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ Mmy JetDo

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:37:57 pm »
อยากจะไปเทรนให้บ้างจังเลย ::DookDig:: ::DookDig:: ::DookDig::

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 909
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:54:22 pm »
นอกจากขาวแล้ว ยังเกลี้ยงเกลา

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 06:30:48 pm »
เทรนเพื่อใช้งานในวันหน้า

*

ออฟไลน์ rinrin

 • Junior Member
 • ***
 • 304
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 07:05:14 pm »
โห ดูจากประวัติคนเทรนแล้ว ออกแนวปั้นเด็กให้เสี่ยมากกว่า

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3234
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 07:50:26 pm »
ป้ามุกดาเก่งจรืง ๆุ้จุดอ่อนจุดแข็งสาว ๆ หงส์ขาวน่าจะเก่งมากในเรื่องเหล่านี้เหมือนคุณป้า ภาพประกอบสวยน่ารักดีครับ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1270
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 09:05:26 pm »
เพิ่งรู้ว่าเขามีการเทรนแบบนี้กันด้วย

*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 09:47:42 pm »
ขอบตุณทุกคอมเม้นท์จร้า
 ::JubuJubu:: ::Thankyou::
sex is my life

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1713
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:08:39 pm »
ป้ามุกดาจะเทรนให้หงส์บินสูงได้แค่ไหนหนอ ต้องติดตามครับ

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1534
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 2 ผลงานของท่านศิวาลัย
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:30:21 pm »
ป้ามุกดา เทรนแบบนี้ สงสัยจะมีเสียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ