ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว

ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว

 • 159 ตอบ
 • 17922 อ่าน
*

ออนไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
น้าคำสิงห์เป็นคนขับรถส่วนตัวของป้ามุกดา อายุเพิ่งครบ 45 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา น้าคำสิงห์ขับรถให้ป้ามุกดามาเกือบจะยี่สิบปีแล้ว หงส์กับน้าคำสิงห์เจอกันบ่อยอยู่แล้วสนิทสนมกันในระดับหนึ่ง แต่มาเจอกันในสภาพที่หงส์อยู่ในสภาพแบบนี้ เล่นเอาหงส์อายหน้าแดงวูบใจเต้นแรงขึ้นฉับพลัน ไม่รู้ว่าทำไมป้ามุกดาถึงให้น้าคำสิงห์เข้ามา น้าคำสิงห์เข้ามายืนนิ่งๆเอามือประสานกันไว้ที่กลางหน้าขา ห่างจากเตียงเทรนร่างกายราวๆสองเมตร ป้ามุกดาคงรู้หงส์ต้องคิดต้องสงสัยแน่ ป้ามุกดาไม่รอช้าที่จะเอ่ยบอกหงส์
....ป้ารู้ว่าหลานคงมีความสงสัยเกิดขึ้นว่าป้าให้น้าคำสิงห์เข้ามาทำไมโดยไม่บอกกล่าวให้หลานรับรู้ ป้ามีเหตุผลของป้า หลังการเทรนแล้วป้าจะเล่าให้หลานได้ฟังทั้งหมด ป้าบอกเบื้องต้นก่อน การเทรนต่อจากนี้น้าคำสิงห์จะอยู่ในห้องนี้ด้วย หลานไม่ต้องกังวลไม่ต้องอาย สิ่งที่ป้าทำอยู่นี้มันเป็นสิ่งดีๆที่ป้านำมาให้หลาน หงส์เป็นหลานรักของป้าป้าไม่มีวันที่จะเอาสิ่งไม่ดีมาให้กับหลานอย่างแน่นอน หลานไม่ต้องอายให้กับน้าคำสิงห์น่ะ น้าคำสิงห์ไม่ใช่คนอื่นไกล น้าคำสิงห์เปรียบเหมือนญาติของเราคนหนึ่ง หลังการเทรนวันนี้ป้าจะเล่าเหตุผลที่ให้น้าคำสิงห์เข้ามาในห้องนี้ด้วยและป้าจะเล่าความจริงเรื่องหนึ่งให้หลานได้รับรู้...
พอป้ามุกดาพูดเสร็จแล้ว ป้ามุกดาก็ให้หงส์นอนไปบนเตียงเทรนเหมือนเดิม พร้อมกับเอาผ้าปูเตียงที่หงส์เอาปิดร่างไว้ออกไป ที่ผ่านมาป้ามุกดานำสิ่งดีๆมาให้กับหงส์อย่างมากมาย รักหงส์มากกว่าหลานคนอื่นๆ ป้ามุกดาเปรียบเสมือนเป็นแม่คนที่สองของหงส์ก็ว่าได้ แม้หงส์จะอายที่มีน้าคำสิงห์อยู่ในห้อง แต่หงส์ก็เชื่อในสิ่งที่ป้ามุกดาพูด ถ้าป้ามุกดาไม่เหตุผลคงไม่ให้น้าคำสิงห์เข้ามาในห้องนี้แน่นอน
หงส์ทอดร่างเปลือยของตัวเองอยู่บนเตียงเทรน ด้วยกายใจที่อายให้น้าคำสิงห์ด้วยกายใจที่เต้นแรง หงส์ไม่กล้าหันไปมองหรือเหลือบมองน้าคำสิงห์เลยหลับตานอนนิ่งอย่างเดียว แต่ก็พอเดาได้ว่าน้าคำสิงห์คงยืนมองนิ่งๆเงียบๆ เพราะไม่ได้ยินเสียงน้าคำสิงห์พูดอะไรออกมา แม้จะอายน้าคำสิงห์แต่การเทรนของป้ามุกดาก็ยังทำให้หงส์สัมผัสถึงความสยิวเสียวที่ผ่านเข้ามาในร่างกาย หงส์เม้มปากกัดปากแน่นไม่ยอมให้เสียงใดๆเล็ดลอดออกจากปากเพราะอายน้าคำสิงห์ แต่ก็ถูกป้ามุกดาเอ่ยขัดขึ้นมา....หงส์อย่าเม้มปาก
ไม่ต้องไปอายน้าคำสิงห์ ปล่อยตัวให้มันไหลไปกับการเทรนเหมือนที่ผ่านมา เหตุผลหนึ่งที่ป้าให้น้าคำสิงห์เข้ามา มันเป็นบททดสอบของการเทรนอีกขั้นหนึ่ง มันเป็นบททดสอบว่าหลานของป้าจะขจัดความอายให้มันสิ้นไปจริงๆได้ไหม ความอายเป็นอุปสรรคข้อหนึ่งของการที่จะประสพความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ หลานต้องขจัดความอายให้มันหมดไปจากกายใจของหลานให้สิ้น ... ดีจ๊ะหลานอย่างนั้นแหละไม่ต้องเม้มปากอะไรมันจะออกจากปากก็ให้มันออกมา คำพูดของป้ามุกดาเหมือนเป็นพลังที่ช่วยขจัดความอายของหงส์ที่มีต่อน้าคำสิงห์ให้มันลดลงอีกทาง แม้จะไม่หมดไปเสียทั้งหมดก็ตาม และมันก็ช่วยทำให้การเทรนเสร็จสิ้นได้ด้วยความอายของหงส์ที่มีต่อน้าคำสิงห์ที่ยังหลงเหลืออยู่ พอการเทรนเสร็จสิ้นลง
...ดูสิหลานรักของป้ายังอายให้น้าคำสิงห์อยู่อีก ____คำสิงห์ออกไปเตรียมรถไว้ก่อนเลย เดี๋ยวหลานอาบน้ำเสร็จ ก็ออกไปทานข้าวด้วยกัน..
...ครับ... พอน้าคำสิงห์ออกไปแล้ว ป้ามุกดาก็เอ่ยบอกหงส์.
..น้าคำสิงห์เป็นคนดีน่ะหงส์...
ภายในร้านอาหาร...คำสิงห์ตักข้าวให้หลานด้วย
..ครับ.. คำสิงห์เอาเนื้อกุ้งให้หลานด้วย ..ครับ...
ดูเหมือนว่าป้ามุกดาจะพยายามทำให้หงส์หายจากการเขินอายให้กับน้าคำสิงห์ให้สิ้น โดยพยายามให้น้าคำสิงห์เอาใจใส่ดูแลหงส์สำหรับมือค่ำในค่ำนี้ มันคงจะทำให้หงส์หายจากอาการเขินอายแบบปุบปับให้กับน้าคำสิงห์มันก็คงยังเป็นไปไม่ได้ ในเมื่อน้าคำสิงห์ได้เข้ามาดูร่างเปลือยของหงส์แบบนี้ น้าคำสิงห์เป็นคนที่สองและเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้เห็นร่างเปลือยของหงส์ที่ถูกป้ามุกดาเทรนมานานนับสิบปี มันจะทำให้หงส์ไม่มีความเขินอายให้กับน้าคำสิงห์มันก็คงเป็นไปไม่ได้ เวลาน้าคำสิงห์บริการให้หงส์หงส์ก็ยังรู้ตัวเองว่า ใบหน้าตัวเองยังร้อนผ่าวออกมา สายตามองผ่านๆน้าคำสิงห์ พร้อมกับรอยยิ้มที่ยังมีความอาย
มื้อค่ำในค่ำนี้ป้ามุกดาบอกว่าหงส์อายุ18แล้วก็โตเป็นผู้ใหญ่พอที่จะจิบวายได้ ป้ามุกดาให้หงส์จิบวาย ป้ามุกดาบอกว่าในเส้นทางนี้บางครั้งต้องเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ มันก็ต้องได้สัมผัสสิ่งเหล่านี้อยู่แล้ว มันหนีเครื่องดื่มประเภทนี้ไม่พ้น มันต้องเข้าสังคมมันต้องสังสรรค์ ค่อยๆเรียนรู้สิ่งเหล่านี้ไปให้ครบทุกด้าน แค่ดื่มตามมารยาท ไม่ใช่ดื่มจนไม่มีสติ ป้ามุกดาพยายามให้หงส์กับน้าคำสิงห์มีการพูดคุยกันมากขึ้น พยายามทำให้หงส์เหลือความอายให้กับน้าคำสิงห์ให้เหลือน้อยที่สุด
ป้ามุกดาคงมีเหตุผลของป้ามุกดา หลังจากกลับจากทานอาหารค่ำป้ามุกดาก็บอกเหตุผลนั้นให้หงส์ได้รู้ ป้ามุกดาเริ่มบอกเรื่องของน้าคำสิงห์ให้หงส์รู้ก่อน .. ป้ามุกดาเอ่ย..
..หงส์รู้ไหมทำไมป้าถึงบอกว่าน้าคำสิงห์ไม่ใช่คนอื่นไกล น้าคำสิงห์เหมือนญาติของเราคนอื่น เพราะน้าคำสิงห์...เป็นสามีลับๆของป้า..
หงส์ถึงกับอึ้ง...เพราะป้ามุกดายังใช้ชีวิตคู่อยู่กับสามีของป้ามุกดาหรือก็คือลุงของหงส์อยู่ ป้ามุกดาเอ่ย..
...ที่ป้าเอาน้าคำสิงห์เป็นสามีอีกคน เพราะน้าคำสิงห์เป็นคนดีเป็นคนขับรถให้ป้ามาเป็นยี่สิบปี ทำให้เราสองคนรู้จักนิสัยใจคอของกันและกัน ป้ากับน้าคำสิงห์มีอะไรต่างๆที่คล้ายกัน แม้อายุจะห่างกันเป็นสิบปี แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคที่ป้ากับน้าคำสิงห์จะมีใจให้กัน และอีกอย่างหนึ่งป้าก็ขอพูดตรงๆไม่อ้อมค้อม ลุงของหลานหมดสมรรถภาพทางเพศมานานแล้ว ส่วนตัวของป้ายังมีความต้องการอยู่ป้าก็ได้น้าคำสิงห์นี่แหละช่วยเหลือป้า และลุงของหลานก็ชอบเข้าวัดเข้าวานุ่งขาวไปนั่งสมาธิตามความชอบของลุงเขา บางทีก็ไปวัดไปวาที่ไกลๆ ป้าอยู่คนเดียวมันก็เหงาน่ะ หลานคงเข้าใจน่ะ....
ถึงหงส์จะอึ้ง...แต่ก็เข้าใจที่ป้ามุกดาพูด หงส์ก็รับฟังรับรู้แค่นั้น มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่มันเป็นเรื่องของครอบครัวป้ามุกดา ป้ามุกดาเอ่ย...
....ป้าเล่าเรื่องของน้าคำสิงห์ให้หงส์ฟังแล้ว แล้วป้าให้น้าคำสิงห์เข้าไปดูตอนที่ป้าเทรนร่างกายหงส์ทำไม ประเด็นนี้หงส์คงอยากรู้แน่นอน....
ตอนนี้หงส์ก็18แล้วน่ะ เป็นผู้ใหญ่ที่จะเทรนร่างกายไปอีกระดับหนึ่ง ซึ่งระดับนี้ป้าเทรนให้หงส์ไม่ได้ เพราะป้าไม่มีของที่จะเทรนให้หงส์ คนที่จะเทรนในระดับนี้ให้หงส์ได้ก็คือน้าคำสิงห์ เพราะน้าคำสิงห์มีของที่จะเทรนให้หงส์ได้ เมื่อตอนเย็นที่ผ่านมาที่ป้าให้น้าคำสิงห์เข้าไปอยู่ในห้องด้วย เพื่อต้องการให้หงส์กับน้าคำสิงห์คุ้นเคยกันในสภาพแบบนี้ เพื่อให้หงส์มีความเขินอายให้กับน้าคำสิงห์ให้เหลือน้อยที่สุด ถ้าเป็นไปได้ป้าก็อยากให้หงส์ไม่มีความอายให้กับน้าคำสิงห์ เพื่อการเทรนจะได้เกิดผลต่อตัวของหงส์ได้มากที่สุด ...
หลานไม่ต้องอายให้กับน้าคำสิงห์น่ะ น้าคำสิงห์ก็เป็นสามีของป้าเป็นญาติของเราคนหนึ่ง น้าคำสิงห์เป็นคนดีมากๆ หลานไม่ต้องกังวลให้กับน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์รู้ว่าอะไรเป็นอะไร หงส์ก็เปรียบเสมือนเป็นหลานของน้าคำสิงห์คนหนึ่ง น้าคำสิงห์ก็จะเป็นคนอีกคนหนึ่งที่จะเทรนให้หงส์ไปถึงจุดหมายที่ต้องการ ระหว่างที่น้าคำสิงห์เทรนร่างกายให้หงส์ป้าจะอยู่ในห้องด้วยตลอดเวลาหงส์ไม่ต้องอายไม่ต้องกังวลใดๆให้กับน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์ได้เรียนรู้สิ่งเหล่านี้มาไม่น้อยเหมือนกัน ฝีมือการเทรนของน้าคำสิงห์เป็นหนึ่งไม่เป็นรองใครแน่นอน อย่างเช่นรุ่นพี่ของหงส์ที่ชื่อ.....
ก็เคยผ่านการเทรนกับน้าคำสิงห์เหมือนกัน.. รุ่นพี่ของหงส์ที่ป้ามุกดาเอ่ยบอกหงส์ ก็เป็นเด็กเทรนเด็กสร้างของป้ามุกดาคนหนึ่ง ซึ่งประสพความสำเร็จในเส้นทางสายนี้เป็นอย่างมาก รุ่นพี่คนนี้ถือเป็นไอดอลของหงส์ก็ว่าได้ หงส์ก็เคยเจอกับรุ่นพี่คนนี้ก็หลายครั้ง รุ่นพี่คนนี้รักและเคารพป้ามุกดามาก รักป้ามุกดาเหมือนเป็นแม่คนหนึ่ง รุ่นพี่คนนี้จะเรียกป้ามุกดาว่าแม่ทุกคำ ไม่เคยลืมบุญคุณป้ามุกดา พอรู้ว่ารุ่นพี่คนนี้เคยผ่านการการเทรนกับน้าคำสิงห์ด้วย ในความอายของหงส์ที่มีต่อน้าคำสิงห์ก็มีความตื่นเต้นขึ้นมา ด้วยความอยากรู้น้าคำสิงห์จะเทรนให้หงส์ด้วยวิธีแบบไหนอย่างไร พอรู้เหตุรู้ผลทุกอย่าง ความสงสัยความกังวลมันก็คลายลง คงเหลือแต่ความอายที่ยังหลงเหลืออยู่ ในวัย18 ปีของหงส์นอกจากป้ามุกดาจะเพิ่มการเทรนขึ้นไปอีกขั้นโดยมีน้าคำสิงห์เข้ามามีส่วนร่วมแล้ว หงส์ก็ย้ายมาอยู่ที่บ้านของป้ามุกดาเลย โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันหยุดเสาอาทิตย์วันหยุดต่างๆถึงจะมาอยู่ที่นี่ เพราะวัยของหงส์ตอนนี้เหมาะที่จะได้รับการเทรนอย่างต่อเนื่อง การเทรนวันต่อๆมา ก็จะมีน้าคำสิงห์เข้ามาอยู่ในห้องตลอด แต่ก็ยังไม่ได้เทรนให้หงส์ ป้ามุกดายังให้น้าคำสิงห์เป็นผู้ดูไปก่อน ให้หงส์คุ้นเคยกับน้าคำสิงห์ในสภาพแบบนี้ไปก่อน ป้ามุกดาก็ให้หงส์มีการพูดคุยกับน้าคำสิงห์มากขึ้นในสภาพแบบนี้ ให้น้าคำสิงห์เข้ามาดูร่างเปลือยของหงส์ใกล้ๆในระหว่างที่ป้ามุกดาเทรนร่างกายให้หงส์ ให้หงส์พร้อมที่สุดที่จะเทรนกับน้าคำสิงห์ โดยป้ามุกดาจะถามหงส์ก่อนเทรนว่าพร้อมจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้หรือยัง หงส์ขจัดความอายอยู่เป็นอาทิตย์ ถึงได้ตอบรับป้ามุกดา พร้อมที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนให้ ป้ามุกดาเอ่ย....หงส์ไม่ต้องเกร็งไม่ต้องอายไม่ต้องกังวลใดๆปล่อยกายใจของหงส์ไหลไปกับการเทรนกับน้าคำสิงห์ให้สุดเลย.. คำสิงห์วันแรกเบาๆมือกับหลานน่ะ ค่อยๆเทรนให้หลานไปทีละขั้น ..ครับ.... หงส์นอนคว่ำก่อนให้น้าคำสิงห์เทรนด้านหลังก่อน ....หงส์ก็พลิกตัวนอนคว่ำตามที่ป้ามุกดาบอกอวดก้นที่เต่งงอนให้โดดเด่นอยู่ในสายตาของน้าคำสิงห์
มือของน้าคำสิงห์แตะไปที่แนวหัวไหล่ของหงส์พร้อมด้วยครีมสมุนไพรที่เทรนให้ร่างกายนุ่มเนียนมีน้ำมีนวล ผิวพรรณผุดผ่องเป็นยองใย การเทรนไม่ใช่การนวดจนเนื้อตัวยุบ มันเป็นการลูบไล้ทำให้ครีมหรือสมุนไพรซึมเข้าสู่ผิวหนัง บำรุงผิวพรรณให้สวยขาวนุ่มเนียน ไม่ใช่การนวดบีบจนเนื้อหนังแดงช้ำแดงเถือก ถ้าจะมีบีบบ้างก็บีบเบาๆช่วยให้ครีมสมุนไพรต่างซึมเข้าผิวหนังบำรุงผิวพรรณ ไม่ใช่การนวดดัดแข้งดัดขาจนร้องโอดโอย แค่พลิกตัวคว่ำหงายตะแคงเพื่อเทรนครีมสมุนไพรให้ทั่วร่าง น้าคำสิงห์เริ่มต้นเทรนเนื้อตัวให้หงส์เหมือนที่ป้ามุกดาทำให้ แต่มันต่างจากป้ามุกดาตรงที่ น้าคำสิงห์เป็นผู้ชาย มือน้าคำสิงห์ไม่ได้นุ่มเหมือนมือของป้ามุกดา มือน้าคำสิงห์มันสาก มันทำให้หงส์อายมันทำให้หงส์ตื่นเต้น แค่เริ่มต้นที่มือน้าคำสิงส์สัมผัสใส่เนื้อผิวของหงส์มันก็ทำให้ไรขนของหงส์ ลุกตั้งไปทั้งร่าง มันทำให้หัวใจของหงส์เต้น...ตุบ.บ.บ.บ.บ. ร่างกายร้อนวูบวาบวูบวาบ มือน้าคำสิงห์เทรนไล้ไปตามแนวหัวไหล่ของหงส์ ....คำสิงห์เทรนเบาๆไปที่ซอกคอต้นคอของหลานด้วย ... ป้ามุกดาจะคอยกำกับน้าคำสิงห์ไปด้วย แม้ว่าป้ามุกดาจะบอกว่าน้าคำสิงห์มีฝีมือการเทรนไม่ด้อยไปกว่ามืออาชีพ ..ครับ... หงส์สยิวต้นคอซอกคอวูบๆวาบๆ ...คำสิงห์ค่อยๆเทรนไปตามแผ่นหลังของหลาน ลงไปที่สีข้างของหลานด้วย ..เอาครีมลงแถวก้นกบหลานอีกนิด เทรนก้นกบหลานเบาๆ อ่า...ดีมากดีมากคำสิงห์ หงส์ปล่อยตัวสบายๆ ไหลไปกับน้าคำสิงห์น่ะ ไม่ต้องเกร็งให้น้าคำสิงห์ ถ้าเกร็งให้น้าคำสิงห์การเทรนจะทำให้ผิสพรรณไม่สวย ...คำสิงห์แก้มก้นของหลานลงครีมอีกนิด เวลาเทรนมือคำสิงห์จะเทรนแก้มก้นหลานได้ลื่นไหล ครีมจะซึมเข้าผิวแก้มก้นของหลานได้ดี ...ครับ... ป้ามุกดาบอกหงส์ไม่ต้องเกร็ง แค่แวบเดียวได้มือน้าคำสิงห์เทรนครีมใส่แก้มก้น มือสากๆของน้าคำสิงห์ทำให้แก้มก้นหงส์เกร็งสยิววาบ..วาบ..วาบ... ไม่อยากจะบอกเลยว่ารูตูดของหงส์ที่ซ่อนอยู่ในแนวร่องก้นถึงกับขมิบรู..ยวบ..ยึก..ยวบ..ยึก.. เท้าขวาเกร็งยกมาทับเท้าซ้าย เท้าซ้ายเกร็งยกมาทับเท้าขวา อายๆก็อายตื่นเต้นก็ตื่นเต้นสยิวก็สยิว ...หงส์ป้าบอกแล้วไงอย่าเกร็ง ดูสิเกร็งไปหมด แต่ก็ไม่เป็นไรครั้งแรกกับการเทรนกับน้าคำสิงห์ เทรนครั้งต่อๆไปเดี๋ยวก็ชินเอง คำสิงห์พอก่อนหลานเกร็งไปหมดล่ะ เทรนด้านหลังแค่นี้พอ ..ครับ.. หงส์พลิกตัวนอนหงายเลยเดี๋ยวให้น้าคำสิงห์เทรนด้านหน้าต่อเลย .. ...อายก็อาย แต่หงส์ก็พลิกตัวนอนหงายให้น้าคำสิงห์
 ตายล่ะหลานป้า บอกไม่ต้องอายดูสิหน้าแดงใบหูแดงไปหมด จะให้น้าคำสิงห์เทรนต่อใหวไหมเนี๊ยะ... คำสิงห์เดี๋ยวลองเทรนให้หลานสักนิดหนึ่ง ดูสิหลานจะเกร็งอยู่หรือเปล่า
...ครับ...
ใหวไหมจ๊ะหลานป้า จะลองให้น้าคำสิงห์เทรนข้างหน้าก่อนหรือจะพอแค่นี้ วันต่อๆไปค่อยน้าคำสิงห์เทรนด้านหน้า ถึงแม้หงส์จะอายแต่ยังไงวันต่อๆไปหงส์ก็ต้องเทรนร่างกายด้านหน้ากับน้าคำสิงห์อยู่ดี หงส์จึงพูดออกไปด้วยน้ำเสียงที่ปนไปกับความอาย..ลอง..ลองดูก่อนก็ได้ มันต้องอย่างนี้สิหลานป้า ขจัดความอายออกไป เอาความกล้าเข้ามา น้าคำสิงห์คนเดียวถ้าหลานยังอาย ถ้าขึ้นเวทีผู้ชายเป็นร้อยเป็นพันดูอยู่หลานมิขาสั่นแย่เหรอ หลานไม่ต้องเกร็งน่ะ ถ้าหลานเกร็งร่างกาย การเทรนมันก็ได้ไม่เต็มร้อย ไอ้ที่จะเป็นผลดีมันก็จะกลายเป็นผลเสียไป หลานพร้อมน่ะ.. หงส์ก็พยักหน้ารับ
...หลานพร้อมแล้วคำสิงห์ เทรนให้หลานต่อเลย น้าคำสิงห์เข้าชิดร่างเปลือยของหงส์ที่นอนหงายอยู่บนเตียงเทรน หงส์ก็พยายามที่จะขจัดความอายออกไป ยังไงมันก็ยังทำไม่ได้เต็มร้อย หงส์เปลือยร่าง น้าคำสิงห์เป็นผู้ชาย เห็นอะไรต่อมิอะไรของหงส์ไปหมด อีกทั้งยังต้องสัมผัสร่างกายของหงส์ยังไงมันก็อายจะพยายามขจัดความอายมันก็ไม่สิ้น น้าคำสิงห์เอามือสากๆเทรนไปที่แนวหัวไหล่ด้านหน้าของหงส์ สัมผัสแรกทางด้านหน้ามันอายตื่นเต้นสยิวยิ่งกว่าด้านหลัง อีกทั้งยังเห็นหน้าค่าตากันอีก ...ค่อนๆเทรนหลานเบาๆอย่างนั้นแหละ เทรนเข้าไปที่ซอกคอของหลานเบาๆ ค่อยๆเทรนไปที่หน้าอกส่วนบนของหลาน ค่อยๆเทรนลงมาคำสิงห์ อย่าให้มือโดนเต้าของหลานน่ะคำสิงห์ ค่อยๆเทรนไปรอบๆเต้าของหลานเทรนครีมให้ทั่ว ลงมาที่หน้าท้องของหลาน หงส์ไม่ต้องเกร็งแขม่วท้อง ปล่อยสบายๆ .... ค่อยๆเทรนลงไปคำสิงห์ เทรนครีมแถวท้องน้อยหลานอีกนิด โอเคใช้ได้ใช้ได้ เทรนครีมให้ทั่วท้องน้อยของหลาน เทรนย้ำแถวท้องน้อยของหลานสองสามนาทีคำสิงห์.. หงส์พยายามขจัดความอายออกไป น้าคำสิงห์เทรนส่วนบนหงส์ก็พอใหว แต่พอน้าคำสิงห์มาย้ำเทรนแถวท้องน้อยของหงส์ ซึ่งมันอยู่ชิดติดเนินโหนกไร้ขนของหงส์ อาการเกร็งมันก็วูบขึ้นมา จากความอายตื่นเต้นสยิวเสียว หงส์สัมผัสได้ว่านิ้วเท้ามันเกร็งหงิกงอของมันเอง หัวใจเต้น...ตุ๊บ.บ.บ.บ.บ... เหมือนจะรอนาทีที่น้าคำสิงห์จะเทรนใส่ตรงจุดที่ตัวเองคิดว่าจะต้องถูกน้าคำสิงห์เทรนตรงจุดนั้นแน่ๆ แต่คำพูดของป้ามุกดามันทำให้หงส์โล่งไปทั้งร่าง.. ...คำสิงห์เทรนต่ำลงไปเลย อย่าเทรนให้ถูกตรงนั้นของหลานน่ะ.. ..
ครับ... น้าคำสิงห์เทรนต่ำลงไป ผ่านจุดความเป็นหญิงของหงส์ไป เทรนไปตามขาตามน่องจนสุดปลายเท้าของหงส์ ก็สิ้นสุดการเทรน ถ้าน้าคำสิงห์เทรนแบบนี้หงส์ก็พอใหวพอที่จะขจัดความอายไปได้บ้าง ถ้าน้าคำสิงห์เทรนแบบนี้มันก็ดูเบาไป เพราะป้ามุกดาเทรนให้หงส์แรงกว่านี้อีก หงส์ว่ามันคงไม่ง่ายแบบนี้แน่ และมันก็คงต้องเป็นอย่างนั้น พอป้ามุกดาให้น้าคำสิงห์ออกไปแล้ว ป้ามุกดาก็บอกหงส์...เริ่มต้นเอาแค่นี้ก่อน ให้หงส์คุ้นเคยกับน้าคำสิงห์มากกว่านี้หงส์ไม่ค่อยอายให้น้าคำสิงห์แล้ว ป้าจะให้น้าคำสิงห์เพิ่มระดับการเทรนให้หงส์มากขึ้น ผ่านไปสี่ห้าวันที่น้าคำสิงห์เทรนร่างกายแบบนี้ให้หงส์ความอายมันก็พอลดลงบ้าง พออีกวันก่อนที่น้าคำสิงห์จะเข้ามาเทรนให้หงส์
ป้ามุกดาก็ถามหงส์ ...หงส์พร้อมที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนเพิ่มอีกขั้นหรือยัง หงส์ได้น้าคำสิงห์เทรนสัมผัสร่างกายมันก็พอคุ้นมือน้าคำสิงห์ในระดับหนึ่ง ถึงจะขจัดความอายไม่ได้ไปเสียทั้งหมด จะช้าจะเร็วหงส์ก็ต้องได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ ตามเป้าหมายของป้ามุกดา หงส์จึงตอบรับการเทรนของน้าคำสิงห์อีกระดับหนึ่งตามเป้าหมายของป้ามุกดา พอหงส์ตอบรับการเทรนอีกระดับป้ามุกดาก็อธิบายถึงการเทรนในขั้นต่อไป ป้ามุกดาบอกหงส์การเทรนในระดับนี้น้าคำสิงห์จะต้องมีการสัมผัสของสงวนของหงส์ด้วย เล่นเอาหัวใจของหงส์เต้น..ตุ๊บ.บ.บ..แรงขึ้นมา
ป้ามุกดาบอกหงส์ว่า ที่ป้ามุกดาเทรนร่างกายให้หงส์มันยังไม่เพียงพอ ร่างกายของหงส์ยังไม่โดดเด่นเพียงพอที่จะเอาชนะใจกรรมการได้ทั้งหมดต้องได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์อีกครั้ง การที่น้าคำสิงห์ต้องสัมผัสของสงวนของหงส์มันเป็นสูตรการเทรนลับเฉพาะของป้ามุกดา มีคนที่ได้รับการเทรนสูตรลับเฉพาะของป้ามุกดา จากฝีมือน้าคำสิงห์เพียงคนเดียวเท่านั้น ก็คือรุ่นพี่ของหงส์คนนั้น หงส์เป็นคนที่สองที่จะได้รับการเทรนด้วยสูตรลับเฉพาะของป้ามุกดา ป้ามุกดาย้ำบอกหงส์น้าคำสิงห์เป็นคนดี ส่วนหงส์คือหลานสาวหัวแก้วหัวแหวนที่ป้ามุกดารักหวงห่วงมากที่สุด ป้ามุกดารักหงส์เหมือนเป็นลูกของตัวเอง หงส์คือหลานสาวที่ป้ามุกดาทุ่มเท่ทุกสิ่งทุกอย่างที่จะปั้นให้หงส์เป็นดาวในเส้นทางสายนี้ เพื่อชื่อเสียงวงศ์ตระกูล ถ้าน้าคำสิงห์ไม่ได้เป็นคนดี ป้ามุกดาไม่มีวันจะให้น้าคำสิงห์เข้ามาเทรนร่างกายให้หงส์อย่างแน่นอน ป้ามุกดาทำทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อหงส์ ป้ามุกดาไม่มีทางจะเอาเรื่องเสียๆหายๆมาให้กับหงส์อย่างแน่นอน ป้ามุกดาจะเอาสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ตัวของหงส์เท่านั้น ....
ป้ามุกดาอธิบายให้กับหงส์ให้รู้แน่ชัดเพื่อที่จะทำให้หงส์ไม่ต้องกังวลกับการเทรน หงส์รับรู้และเข้าใจในสิ่งที่ป้ามุกดาบอก หลังจากที่ความอายความตื่นเต้นได้ลดลงไปบ้าง แต่มาวันนี้ความอายความตื่นเต้นเพิ่มระดับขึ้นมาอีกเมื่อรู้ว่าการเทรนในวันนี้ของสงวนของหงส์จะได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ พอเห็นน้าคำสิงห์เข้ามาเนื้อตัวมันร้อนผ่าวไปหมด
ป้ามุกดาเอ่ยขึ้นมา..ดูสิหลานของป้าหน้าแดงอีกแล้ว หน้าไม่แดงมาสามสี่วันแล้วนี่นา ปล่อยตัวปล่อยใจสบายๆไม่ต้องไปคิดอะไรมันก็แค่การเทรนในอีกระดับหนึ่งเท่านั้นแหละหลานรักของป้า โอเคน่ะหงส์ เดี๋ยวจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้เลย
..ค่ะ..ป้า หงส์ตอบรับสายตาเหลือบมองน้าคำสิงห์ด้วยความอายความตื่นเต้นที่กลับมาอีกครั้ง« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2020, 10:10:16 pm โดย isocPPP »
sex is my life

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:17:29 pm »
งานนี้ได้เทรนเสียวแน่

*

ออฟไลน์ witkth

 • Full Member
 • **
 • 201
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:18:44 pm »
อิจฉา คำสิงห์

*

mawinxxx102

Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:25:38 pm »
โดน น้าคำสิงห์เปิดซิงแน่

*

ออฟไลน์ ALonggorn Gongsee

 • Full Member
 • **
 • 68
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:33:05 pm »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ LoveU2017

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:51:02 pm »
เรื่องนี้แต่งมากี่ปีแล้วครับเนี่ยดูเหมือนเป็นช่วง 90 เลย

*

ออฟไลน์ Mmy JetDo

 • Junior Member
 • ***
 • 353
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 02:52:37 pm »
น้าคำสิงห์ ได้มาเทรนเสียวแน่เลย

*

ออฟไลน์ akira7633

 • Tiny Member
 • *
 • 34
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 03:37:31 pm »
ตอน 3 นี้น่าสนใจมากครับ ลุ้นตอน 4 จะเป็นยังไง แต่เรื่องน่าจะเก่าพอควรเลย

*

ออฟไลน์ ไอ้เมฆ

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 03:55:39 pm »
สงสัยจะจัดหลานให้ผัวน้อย

*

jayleno

Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:11:35 pm »
ยังเทรนไม่เสร็จผมน้ำแตกไปแล้ว

*

ออฟไลน์ tee8899

 • Full Member
 • **
 • 230
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:11:52 pm »
 ::HeyHey::ร่วมทีมเป็นเก๊งงเลยนะ

*

ออฟไลน์ แมวหง่าว

 • Gold Member
 • *****
 • 1345
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:44:56 pm »
น้ากะป้ารุมหนูแน่ๆ
ขอให้มีความสุขนะจ๊ะ

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 909
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 04:55:19 pm »
เจอผู้ชายแล้วสินะ

*

ออฟไลน์ Matsudaira777

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 06:38:42 pm »
ดูท่าจะได้เทรนหลักสูตรพิเศษแน่เลย555

*

ออฟไลน์ Debaker Singlek

 • Senior Member
 • ****
 • 884
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 3 น้าคำสิงห์เทรนเสียว
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 06:40:27 pm »
มีลุ้นแน่งานนี้เทรนกันแบบนี้สาว18จะทนไว้ป่าวนะ เทรนแบบนี้อยากเป็นคนเทรนบางจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ