ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)

ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)

 • 134 ตอบ
 • 14372 อ่าน
*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
การเทรนร่างกายวันนี้เทรนด้วยน้ำมันสมุนไพร การเทรนด้านหลังไม่แตกต่างจากที่ผ่านๆมา แต่พอมาถึงการเทรนด้านหน้าของร่างกายหงส์..... พอน้าคำสิงห์เริ่มเทรนด้านหน้าของหงส์ ป้ามุกดาจะคอยกำกับการเทรนโดยตลอด ..
...คำสิงห์ค่อยๆเทรนลงมาตามหน้าอกของหลาน เทรนรอบๆเต้าของหลาน ค่อยๆเทรนฐานเต้าของหลาน เทรนหมุนไปรอบๆฐานเต้าของหลานช้าๆ ให้น้ำมันสมุนไพรค่อยๆซึมเข้าไป หงส์อย่าเม้มปาก เวลาโปรยยิ้มบนเวทีมันจะไม่สวย อย่างที่ป้าเคยบอกหงส์ อะไรมันจะออกมาจากปากก็ปล่อยให้มันออกมาเผยอปากผ่อนมันออกมา ไม่ต้องอายไม่ต้องคิดอะไร ถ้าหลานจะคิดก็ให้คิดว่ามันคือการเทรนที่จะนำไปสู่ความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ของหลาน..
แม้ว่าหงส์จะรู้จะจำได้ว่าป้ามุกดาเคยบอกเคยสอนว่าอย่างไร แต่กายมันก็เผลอเม้มปากเป็นประจำ เพราะมือสากๆของน้าคำสิงห์ที่เทรนสัมผัสร่างกายของหงส์ มันทำให้กายของหงส์ต้องเม้มริมฝีปากเป็นประจำที่ได้รับการเทรน มือป้ามุกดามือน้าคำสิงห์ก็มือเหมือนกัน แต่พอมันได้เทรนร่างกายของหงส์ มือป้ามุกดามือน้าคำสิงห์มันให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน มือของน้าคำสิงห์มันสากกว่ามือป้ามุกดา มันทำให้หงส์เกิดอาการสยิวเสียวตื่นเต้นเนื้อตัวร้อนผ่าวมากกว่ามือของป้ามุกดา และร่างกายของหงส์ก็ตอบสนองการเทรนให้กับน้าคำสิงห์ได้ดีกว่าการเทรนจากป้ามุกดา ความรู้สึกของหงส์มันบอกหงส์แบบนั้น
พอป้ามุกดาเตือนหงส์หงส์ก็เผยอปากแทนการเม้ม ปล่อยให้ลมหายใจมันผ่านริมฝีปากเข้าออกเข้าออกอีกทางหนึ่ง ลมหายใจของหงส์เริ่มผ่อนเข้าออกเข้าออกแรงขึ้น เมื่อเสียงป้ามุกดาบอกน้าคำสิงห์..
..เทรนฐานเต้าองหลานได้ที่แล้วคำสิงห์ ค่อยๆเทรนไปที่เต้าของหลานเลย คำสิงห์ไม่ต้องเทรนเต้าของหลานแรง อย่างนั้นแหละเบาๆค่อยๆเทรนหมุนไปรอบๆเต้าของหลาน เต้าของหลานเริ่มเต่งสวยแล้ว สวยมากสวยมาก ลงน้ำมันสมุนไพรใส่เต้าของหลานอีกนิดคำสิงห์
....ครับ.... ------ นิ้วมือของหงส์ค่อยๆงอเข้าทีละนิ้ว--- รับน้ำมันสมุนไพรจากน้าคำสิงห์ที่เทรนเพิ่มใส่เต้านมของหงส์ เต้านมของหงส์ที่ขาวเนียนตา เต่งมันเลื่อมทั้งสองเต้าด้วยน้ำมันสมุนไพรสูตรพิเศษของป้ามุกดา ที่ได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ ..ค่อยๆเทรนเต้าของหลาน ค่อยๆนั่นแหละดีมากคำสิงห์ สวยมากเต้าของหลานป้าเต่งกลมสวยโดดเด่นดีทีเดียว ----หงส์เผลอเม้มปากอีกแวบหนึ่งเมื่อน้าคำสิงห์เทรนเต้านมของหงส์ไล่ระดับสูงขึ้นไปใกล้ป้านนมของหงส์ นิ้วเท้าของหงส์หงิกเกร็งสลับกันไปมา ...
... คำสิงห์เทรนแถวป้านนมของหลานก่อน อย่าเทรนให้ถูกหัวนมของหลาน นั่นแหละค่อยๆค่อยๆเทรนไปรอบๆหัวนมของหลาน ค่อยๆทำให้น้ำมันสมุนไพรซึมเข้าป้านนมของหลาน อืมมม...ใช้ได้แล้วคำสิงห์ป้านนมของหลานออกสีชมพูทั่วป้านแล้ว คำสิงห์เอาน้ำมันสมุนไพรหยอดใส่หัวนมของหลานสองสามหยด เอาล่ะใช้ได้แล้ว รอสักครู่ก่อนนับถึงห้าแล้วเทรนหัวนมของหลานเลยคำสิงห์ ... พอนับถึงห้า หงส์ก็เม้มปากอีกครั้ง พร้อมกับเสียง..ซี๊ดดด.. ที่รอดออกมาจากไรฟัน เมื่อน้าคำสิงห์เอานิ้วเทรนไปที่โคนหัวนมของหงส์ น้าคำสิงห์ค่อยๆเทรนเบาๆไปรอบโคนหัวนมของหงส์ ไม่มีครั้งไหนที่หัวนมของหงส์จะพองปูดขึ้นมาใหญ่เท่าครั้งนี้ ..
...นั่นแหละคำสิงห์ค่อยๆเทรนไปรอบๆโคนหัวนมของหลาน สวยมากเลยหัวนมของหลาน หงส์จ๊ะ..ปล่อยกายให้ไหลไปกับการเทรนของน้าคำสิงห์แบบนี้เลย หงส์รู้ไหมนี่ตอนนี้เต้าของหลานมันโดดเด่นมากนี่แหละที่ป้าต้องการ ป้าต้องการให้เต้าของหลานมันโดดเด่นแบบนี้ ไม่ว่าหลานจะใส่ชุดอะไรคะแนนจากกรรมการจะไหลเทมาหาหลานจนหมดทุกคน ไหลไปกับน้าคำสิงห์ให้สุดเลย หงส์อย่าเม้มปากสิ
พอป้ามุกดาเตือนหงส์หงส์ก็ปล่อยริมฝีปากที่เม้มไว้ ให้มันเผยอพองามปล่อยให้ลมหายใจที่ร้อนผ่าวผ่าวออกมา ....คำสิงห์ค่อยๆเทรนหัวนมหลานขึ้น ค่อยๆเทรนขึ้นค่อยๆเทรนขึ้น ตอนนี้หงส์นอนใจกระสับกระส่าย เมื่อน้าคำสิงห์เทรนใส่หัวนมของหงส์โดยการ เอานิ้วสองนิ้วเม้มโคนหัวนมของหงส์ไว้ แล้วเทรนนิ้วรูดหัวนมของหงส์ขึ้นไปจนนิ้วพ้นจากหัวนมของหงส์ น้าคำสิงห์เทรนแบบนี้ครั้งแล้วครั้งเล่าจนหัวนมของหงส์แข็งจนแทบจะกลายเป็นหิน เต้านมหัวนมของหงส์ที่ได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์จนเต่งตึงสร้างความพออกพอใจให้กับป้ามุกดาเป็นอย่างมาก เต้านมหัวนมของหงส์ที่เต็งตึงสุดๆแบบนี้คือสิ่งที่ป้ามุกดาต้องการ ป้ามุกดาได้สิ่งที่ต้องการ ก็ให้น้าคำสิงห์หยุดเทรน แล้วให้หงส์ลงจากเตียงเทรน ไปส่องกระจกดูเต้านมของหงส์ที่ได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ หงส์มองดูเต้านมของตัวเองที่เต่งตึงกลมดิกทั้งสองเต้าป้านนมของหงส์ออกสีชมพูทั้งป้าน
หัวนมของหงส์ออกแดงระเรื่อทั้งหัว เต้านมของหงส์มันเต่งตึงมาก เต่งตึงตั้งแต่ฐานถึงยอด ที่ผ่านมาแม้แต่ตัวของหงส์ก็ยังไม่เคยเห็นเต้านมตัวเองจะสวยเต็งตึงกลมดิกเหมือนอย่างตอนนี้ แม้แต่ป้ามุกดาก็ยังเทรนเต้านมของหงส์ได้เต่งตึงไม่เท่ากับที่น้าคำสิงห์เทรนให้ เต้านมของหงส์ดูจะตอบสนองการเทรนจากน้าคำสิงห์ได้เป็นอย่างดี พอให้ป้ามุกดาได้ชื่นชมให้ตัวของหงส์ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของเต้านมแล้ว หงส์ก็กลับขึ้นไปนอนบนเตียงเทรนอีกครั้ง เพื่อรอรับการเทรนจากน้าคำสิงห์ในจุดที่สร้างความหวั่นใหวความอายให้กับหงส์เป็นอย่างมาก โดยมีป้ามุกดาเข้ามาพูดให้หงส์ได้คลายความอายคลายความหวั่นใหวคลายความกังวลอีกครั้ง เมื่อตัวหงส์พร้อมน้าคำสิงห์ก็เข้ามาเทรนให้หงส์อีกครั้ง ครั้งนี้หงส์รู้ว่าจะถูกน้าคำสิงห์เทรนตรงจุดไหน หัวใจของหงส์มันเต้นแรงเนื้อตัวร้อนผ่าวรอการเทรนจากน้าคำสิงห์แล้ว น้าคำสิงห์เทรนร่างกายหงส์ต่อจากเต้านมลงไปเรื่อยๆ .....คำสิงห์เอาน้ำมันสมุนไพรหยอดใส่เนินของหลานให้ชุ่มอีกนิด ....ครับ.... พอน้าคำสิงห์เอาน้ำมันสมุนไพรหยอดใส่เนินของหงส์แล้ว นิ้วมือฝ่ามือสากๆก็เทรนใส่เนินโหนกของหงส์ ป้ามุกดาเคยเทรนเนินโหนกของหงส์ยังไงน้าคำสิงห์ก็ทำเหมือนกับป้ามุกดาอย่างนั้น แต่ที่มันไม่เหมือนกันก็คือมือสากๆของน้าคำสิงห์ ทำให้หงส์เสียวไปทั้งร่างขนเสียวลุกตั้งไปทั้งตัวหงส์ไม่แค่เม้มปากแต่กัดฟันตามอีกด้วย มันเสียวเนินโหนกมากๆ หงส์รับรู้ได้เลยว่าเนินโหนกของหงส์มันเต่งโดดเด่นตึงสุดๆ ยิ่งกว่าที่ป้ามุกดาเทรนให้ มือน้าคำสิงห์ที่เทรนใส่เนินโหนกนั้น ทำให้ขาของหงส์แยกออกจากกันโดยที่หงส์ไม่รู้ตัว ไม่รู้ว่าตัวเองเอามือไปยึดข้อมือน้าคำสิงห์ไว้ตอนไหน ไม่รู้ว่าใบหน้าตัวเองทำไมถึงพลิกซ้ายพลิกขวา ไม่รู้ว่าปากตัวเองปล่อยเสียงอะไรบางอย่างออกไปหรือเปล่า หูตัวเองไม่ได้ยินเสียงป้ามุกดาที่บอกให้หงส์อยู่นิ่งๆในทีแรก พอได้ยินเสียงที่ป้ามุกดาบอกให้อยู่นิ่งๆ มันเกิดอาการอายมากๆที่รู้ว่าตัวเองทำอาการบางอย่างออกไป อาการที่ไม่เคยเกิดขึ้นมากในตอนที่ป้ามุกดาเทรนให้ อาการของหงส์จุดนี้แหละที่หงส์ได้เห็นรอยยิ้มที่เกิดขึ้นบนใบหน้าน้าคำสิงห์ พอหงส์ออกอาการแบบนี้ป้ามุกดาก็ให้น้าคำสิงห์หยุดเทรนก่อนแล้วพูดกับหงส์.
...หลานรู้ไหมตอนนี้เนินของหลานมันโดดเด่นมาก อย่างนี้แหละที่ป้าต้องการ อย่างนี้แหละชัยชนะของหลานจะอยู่เหนือคนอื่นทั้งปวง อาการที่หลานเป็นมันเป็นธรรมดาของการเทรนแบบนี้ มันไม่ได้ผิดปรกติอะไรหลานไม่ต้องกังวลไม่ต้องอายปล่อยให้มันไหลไปกับการเทรนของน้าคำสิงห์ หลานใหวน่ะถ้าหลานใหวป้าจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้หลานต่อ...
มาถึงจุดนี้แม้ว่าหงส์จะออกอาการที่น่าอายออกมา แต่ยังไงหงส์ก็ต้องไปตามเส้นทางของการเทรน เทรนให้ถึงจุดที่ป้ามุกดาต้องการ หงส์บอกป้ามุกดาหงส์ใหวพร้อมที่จะเทรน.. ป้ามุกดาพูดด้วยรอยยิ้ม...มันต้องอย่างนี้สิหลานคนเก่งของป้า..สู้...สู้..สู้เพื่อเป้าหมายของเรา แค่การเทรนแบบนี้หลานยังไม่สามารถผ่านมันไปได้ชัยชนะมันก็ไม่เห็นหนทาง ป้าจะบอกย้ำให้หลานรับรู้อีกครั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่ป้าทุ่มเททั้งหมดเพื่อหลานรักของป้าคนนี้คนเดียว ป้าจะทำให้หลานป้าคนนี้มีอนาคตมีชื่อเสียงดังขจรไกลไปทั่วให้ได้ ..
น้ำเสียงของป้ามุกดาช่างหนักแน่นแววตาเต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ แล้วหงส์จะทำให้ป้ามุกดาผิดหวังในตัวของหงส์อย่างนั้นหรือ หงส์ตั้งปณิธานขึ้นมาทันทีหงส์จะไม่ยอมให้ป้ามุกดาผิดหวังในตัวหงส์เป็นอันขาด หงส์จะทำทุกอย่างเพื่อป้ามุกดาของหงส์เช่นกัน มันเป็นปณิธานของหงส์ที่เกิดขึ้นบนเตียงเทรนในวันนั้น ปณิธานของหงส์มาพร้อมกับคำบอกของป้ามุกดาสำหรับการเทรนในขั้นต่อไป ป้ามุกดาบอกหงส์การเทรนให้เนินโหนกของหงส์โดดเด่นขึ้นมานั้นมันยังไม่พอ มันต้องให้ของสงวนของหงส์โดดเด่นเข้ารูปเข้าทรงโดดเด่นไปทั้งหมด ถ้าหงส์ประสพความสำเร็จได้ไปถึงระดับสากลรูปร่างรูปทรงของหงส์อาจจะสู้สาวฝรั่งสาวต่างชาติไม่ได้ หงส์ต้องได้รับการเทรนไปทั้งหมด หงส์ต้องได้รับการเทรนตั้งแต่เดี๋ยวนี้เพื่อจะให้สู้กับสาวต่างชาติได้ ป้ามุกดาบอกหงส์คร่าวๆหงส์ต้องได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์แบบไหน
หงส์ตั้งปณิธานไว้แล้วคำบอกของป้ามุกดาถึงจะทำให้หงส์อายหวั่นใหว แต่หงส์ก็พร้อมที่จะได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ เพื่อป้ามุกดาเพื่อปณิธานของหงส์เพื่อจุดหมายสูงสุดที่หงส์กับป้ามุกดาตั้งไว้ การเทรนที่กำลังจะเกิดขึ้นหงส์ไม่เคยได้รับการเทรนจากป้ามุกดามาก่อน ใจที่หวั่นใหวไม่สามารถหยุดเรียวขาของหงส์ที่ถูกให้แยกออกจากกันได้โดยมือของน้าคำสิงห์ ความอายของหงส์ไม่สามารถหยุดการเทรนที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ หงส์หลับตาพริ้มสนิทไม่กล้ามองการเทรนที่กำลังจะเกิดขึ้นได้ ริมฝีปากเม้มติดกันอีกครั้ง ...หงส์อย่าเม้มปาก..เสียงป้ามุกดาเตือนหงส์ ริมฝีปากหงส์คลายจากกันเผยอเล็กน้อย รอรับการเทรนที่ไม่เคยได้รับการเทรนจากป้ามุกดา ร่างกายหงส์ร้อนวูบขึ้นทันทีเมื่อป้ามุกดาบอกน้าคำสิงห์
คำสิงห์เอาน้ำมันสมุนไพรลงใส่ของสงวนของหลานเลย ค่อยๆให้มันหยดลงไป ข้างๆของสงวนของหลานด้วย ข้างซ้ายอีกสองสามหยดคำสิงห์ ข้างขวาอีกนิดหนึ่ง เอาล่ะได้ล่ะคำสิงห์ ค่อยๆเทรนให้หลานน่ะ ...ครับ....... เทรนแรกที่น้าคำสิงห์เริ่มก็ทำให้หงส์เสียวสะท้านไปทั้งกาย ป้ามุกดาอาจจะเคยเทรนลงมาต่ำกว่าเนินบ้าง แต่มันไม่ได้เทรนชิดใกล้แคมหีของหงส์เหมือนที่น้าคำสิงห์กำลังทำ
นิ้วของน้าคำสิงห์เทรนติดข้างแคมหีของหงส์เลย น้าคำสิงห์เอานิ้วเทรนขึ้นไปตามแนวแคมหีของหงส์ มันทำให้หงส์เสียวบริเวณอวัยวะเพศเป็นอย่างมาก ใบหน้าหงส์เอียงไปฝั่งตรงข้ามที่ป้ามุกดายืนอยู่ เพื่อที่จะข่มความเสียวโดยการเม้มปากขบฟันไว้ ไม่ให้ป้ามุกดาได้เตือน ถ้าขืนยังทำหน้าตรงหงส์คงต้องปล่อยเสียงอันน่าอายออกมาแน่ ในความอายของหงส์ที่มีนั้นแฝงไปด้วยความเสียวเหลือคณา ...
....คำสิงห์ค่อยๆเทรนให้หลานไม่ต้องออกแรง เทรนเบาๆค่อยๆเทรนตามแนวของสงวนของหลาน อย่างนั้นแหละคำสิงห์ เทรนใกล้ขอบร่องของหลานอีกนิด นั่นแหละชิดแนวขอบร่องของหลานแบบนี้แหละ ดูจะฝืดๆนิ้วไหมคำสิงห์เวลาเทรนใส่ชิดขอบร่องของหลาน.. ..
... ก็นิดๆครับๆ...พี่ ถ้างั้นหยอดน้ำมันสมุนไพรอีกนิดของหลานจะได้ลื่น เวลาเทรนน้ำมันสมุนไพร มันจะได้ซึมเข้าของหลานได้ดี หงส์ก็ไม่ได้ลืมตาดูว่าใครเป็นคนหยอดน้ำมันสมุนไพรในครั้งนี้ แต่ความรู้สึกบอกว่าน้ำมันสมุนไพรถูกหยอดใส่กลางร่องของหงส์เลย หลังจากนั้นไม่นาน นิ้วของน้าคำสิงห์ที่เทรนชิดติดร่องแคมหี เทรนเบาๆไปตามกลางแนวยาวของรอยผ่าหีของหงส์ พร้อมกับเสียงป้ามุกดา....คำสิงห์อย่าให้นิ้วเข้าไปในของหลานน่ะ...
...ครับพี่....... นิ้วสากๆของน้าคำสิงห์ที่เทรนใส่กลางรอยแนวผ่าหีของหงส์นั้น มันทำให้หงส์เสียวจนลืมความอายไปชั่ววูบ ใบหน้าที่เอียงหันมาหน้าตรงปากที่เม้มฟันที่ขบ เผยอออกปล่อยเสียงหายใจ....อ่า.า.า.า.า....ออกมาแรง แทรกด้วยเสียง...ซรี๊ด.ด.ด.ด..ที่ดังอยู่ในลำคอ บางครั้งก็เล็ดลอดแทรกตามเสียงหายใจออกมา หงส์เสียวจนขาเกร็ง แทรกด้วยเกร็งสั่นเป็นบางช่วงหงส์เสียวแอ่นสะท้านจนไม่สามารถให้น้าคำสิงห์เทรนต่อไปได้ มือเรียวนุ่มที่เกร็งเสียวคว้าจับข้อมือน้าคำสิงห์ไว้แน่น เผลอร้องเรียก...น้าคำสิงห์ ...ออกไปหนึ่งที เอาขาหุบหนีบมือน้าคำสิงห์ไว้อีกชั้นด้วยความเสียวที่ลืมตัว เสียงป้ามุกดาเอ่ยถามออกมา..ใหวไหมหลานป้า ดูสิตัวเกร็งไปหมด .... ตอนนี้หงส์เอ่ยตอบป้ามุกดาไม่ได้ เพราะมันเกิดอาการจุกคอขึ้นมาเฉียบพลัน พอเผลอเรียกน้าคำสิงห์ไปหนึ่งที่ลำคอมันก็ตีบตันพูดอะไรไม่ออก มีแต่เสียงหายใจ...อ่า.า.า..ที่มันออกมาได้
ดูท่าหลานจะไม่ใหวล่ะคำสิงห์ วันนี้เทรนแค่นี้ก่อน หงส์ลืมตาเมื่อได้ยินป้ามุกดาบอกน้าคำสิงห์พอแค่นี้การเทรนสำหรับวันนี้เพราะหงส์ดูท่าจะไม่ใหวแล้ว แล้วป้ามุกดาก็หยิบผ้าขนหนูส่งให้น้าคำสิงห์บอกน้าคำสิงห์...ซับน้ำของหลานที่ออกมาให้หลานด้วย..
น้าคำสิงห์ก็เอาผ้าขนหนูมาซับตรงอวัยวะเพศของหงส์ บริเวณอวัยวะเพศของหงส์นอกจากจะมีน้ำมันสมุนไพรแล้ว มันยังมีน้ำอย่างอื่นอยู่อีกน้ำของหงส์ที่มันออกมาโดยที่หงส์ไม่รู้ตัว พอน้าคำสิงห์ซับน้ำให้หงส์แล้วน้าคำสิงห์ก็ออกไป ป้ามุกดาก็เข้ามาย้ำบอกหงส์....มันเป็นอาการปรกติของการเทรนแบบนี้น่ะหลาน ครั้งแรกหลานอาจทนไม่ได้นานแต่ครั้งต่อๆไปหลานต้องทนให้น้าคำสิงห์เทรนให้นานมากกว่านี้น่ะ มันถึงจะได้ผลดี..สู้สู้น่ะหลานเพื่อความสำเร็จที่รออยู่ข้างหน้า...
สิ่งที่หงส์รู้เพิ่มเติมการที่จะทำให้ตรงจุดนี้ของหงส์มันโดดเด่นขึ้นมา มันไม่ได้โดดเด่นแค่เนินของหงส์มันต้องโดดเด่นควบคู่ไปกับอวัยวะเพศของหงส์ทั้งหมด หงส์ต้องสู้กับความโดดเด่นของสาวต่างชาติได้ อวัยวะเพศของหงส์ต้องไม่น้อยหน้าสาวต่างชาติ การเข้ามาในเส้นทางสายนี้มันต้องใส่ชุดว่ายน้ำ มันต้องให้ร่างกายหงส์โดดเด่นไปทุกสัดส่วนยามเมื่ออยู่ในชุดว่ายน้ำ นับจากนี้หงส์ต้องได้รับการเทรนแบบนี้จากน้าคำสิงห์เรื่อยไป ที่ผ่านมาหงส์ต้องใข้เวลาพอสมควรเพื่อสลัดความอายออกไปเมื่อได้รับการเทรนจากป้ามุกดา และได้รับการเทรนจากน้าคำสิงห์ในระยะแรกๆ พอมาถึงการเทรนโดยน้าคำสิงห์แบบนี้ มันน่าแปลกตรงที่ว่า หงส์ใช้เวลาสลัดความอายแค่สองสามครั้งเท่านั้น ร่างกายของหงส์ก็ตอบสนองให้กับการเทรนจากน้าคำสิงห์ได้เป็นอย่างดี หงส์ปล่อยร่างกายให้มันไหลลื่นไปกับการเทรนของน้าคำสิงห์โดยไม่ติดขัด สิ่งที่ทำให้ร่างกายหงส์คุ้นเคยกับการเทรนของน้าคำสิงห์ โดยสลัดความอายออกไปอย่างรวดเร็วหงส์คิดว่าสิ่งที่ทำให้ความอายของหงส์หายไปอย่างรวดเร็วคือความเสียวที่เกิดขึ้นระหว่างการเทรน ทั้งเนินหีแคมหีร่องหีของหงส์ถูกนิ้วสากๆของน้าคำสิงห์เทรนเข้าใส่ครั้งแล้วครั้งเล่า รวมทั้งเต้านมหัวนมของหงส์ด้วย การเทรนของน้าคำสิงห์สามารถไล่ความอายของหงส์ให้หายไป แล้วดึงความเสียวเข้ามาแทนที่
พอหงส์คุ้นเคยกับการเทรนแบบนี้ ทำให้การเทรนแต่ละครั้งหงส์สามารถยืดระยะเวลาการเทรนให้นานขึ้นไป หงส์รู้สึกเสียวใจมันชื่นชอบการเทรนแบบนี้ ใจของหงส์ที่ไม่เคยเอ่ยออกมาต้องการให้น้าคำสิงห์เทรนแบบนี้ให้ร่างกายหงส์นานๆ หงส์ลืมการเม้มปากไปเลย หงส์มีแต่เป่าปากไปกับการเทรน เผยอปากไปกับการเทรน พอหงส์ยืดเวลาการเทรนได้นานขึ้นสิ่งที่ตามก็คือน้ำของหงส์ที่มันออกมาจากของสงวนก็มีมากขึ้นเป็นเงาตามตัว น้ำของหงส์ที่ออกมานั้นพูดตามตรงก็คือเมือกหีของหงส์ เมือกหีที่มันไหลออกมาตามการเทรนของน้าคำสิงห์ เมือกหีของหงส์ที่ไหลออกมานั้นมันเป็นสิ่งป้ามุกดาต้องการให้มันเกิดขึ้น เมือกหีของหงส์ที่มันออกมาตามการเทรนของน้าคำสิงห์นั้น มันเป็นเส้นทางของการเทรนในขั้นต่อไป หงส์ได้รับการเทรนแบบนี้ได้เจ็ดแปดครั้งครั้งต่อไปก่อนการเทรน ป้ามุกดาก็เอ่ยบอกหงส์...
ดูหลานจะคุ้นเคยกับน้าคำสิงห์ได้เป็นอย่างดีแล้ว ก่อนหน้านั้นป้าเคยบอกหลานว่าการเทรนแบบนี้ป้าไม่มีของบางอย่างที่จะใช้เทรนให้หลาน มีแต่น้าคำสิงห์ที่มีของแบบนั้น ตอนนี้ถึงเวลาที่น้าคำสิงห์จะใช้ของสิ่งนั้นเทรนให้หลานแล้ว การเทรนตรงนั้นของหลานให้มันโดดเด่นสวยงามขึ้นมาต้องใช้สิ่งนี้ช่วยในการเทรน จะขาดสิ่งนี้ในการเทรนแบบนี้ไม่ได้ ของสิ่งนี้มันจะช่วยกระตุ้นตรงนั้นของหลานให้มันโดดเด่นขึ้นมาได้เป็นอย่างดี หลานจงเชื่อใจป้าน่ะป้าจะนำแต่สิ่งดีๆมาให้หลานทั้งนั้น หลานไม่ต้องกังวลใดๆน่ะ หลานพร้อมน่ะ
... แม้จะยังไม่รู้ว่าของสิ่งนั้นของน้าคำสิงห์คืออะไรแต่หงส์ก็ยอมรับที่จะเทรนโดยของสิ่งนั้นของน้าคำสิงห์ เพราะหงส์ตั้งปณิธานไว้แล้วจะไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งไว้จะไม่ทำให้ป้ามุกดาผิดหวังในตัวหงส์ และหงส์เชื่อว่าสิ่งที่ป้ามุกดาทำให้หงส์มันเป็นสิ่งที่ดีทั้งนั้น พอหงส์พร้อมที่จะเทรนกับน้าคำสิงห์ในขั้นต่อไป หงส์ก็มองน้าคำสิงห์ที่เข้ามาเทรนให้หงส์โดยแทบจะไม่เหลือความอายให้น้าคำสิงห์แล้ว น้าคำสิงห์เข้ามาเทรนให้หงส์เหมือนที่เคยทำเทรนให้หงส์ได้เสียวจนเมือกหีไหล ป้ามุกดาก็ให้หงส์นอนคว่ำลงไป แล้วเอ่ยบอกน้าคำสิงห์.
..คำสิงห์เอาของเทรนให้หลานเลย.. .
..ครับ...พี่ หงส์นอนคว่ำเอาหน้าเอียงมองไปที่น้าคำสิงห์เพื่อจะดูว่าของของน้าคำสิงห์ที่จะเอามาเทรนให้หงส์มันคืออะไร พอป้ามุกดาบอกน้าคำสิงห์เอาของเทรนให้หงส์ได้เลย น้าคำสิงห์ก็ถอดเสื้อออกไป หงส์ก็คิดตามน้าคำสิงห์ที่ถอดเสื้อผ้าออกไป ...ทำไมต้องถอดเสื้อด้วย.. ร่างกายน้าคำสิงห์เต็มไปด้วยเนื้อหนั่นกล้ามท้องเป็นลอนๆแม้จะรุ่นน้าแล้ว พอถอดเสื้อออกไปน้าคำสิงห์ก็ถอดกางเกงตามออกไป ใจของหงส์อุทาน...ฮึ้ยย..ทำไมน้าคำสิงห์ถึงถอดกางเกงด้วย .. ภายใต้กางเกงในที่ห่อหุ้มส่วนนั้นของน้าคำสิงห์


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2020, 10:09:16 pm โดย isocPPP »
sex is my life

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 782
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:14:45 pm »
ค่อยๆเทรนเสียว
ชอบ วิจารณ์มากครับ ไม่แชร์ต่อ

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1534
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:38:59 pm »
หงส์ จ๋า โดนเทรนวันละนิด จิตแจ่มใส นะจ๊ะ

*

ออฟไลน์ ตั๊กเนี่ย

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:55:12 pm »
โอ้ยยชอบ

*

ออฟไลน์ Nal

 • Gold Member
 • *****
 • 1331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 11:03:46 pm »
น้องหงส์จะโดนเทรนอะไรเนี่ย

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1430
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 11:36:05 pm »
การเทรนของป้าเหมือนกับให้เสียวแบบมีเสน่ห์ เสียวแค่ไหนก็ยิ้มสวยไว้ก่อน

*

ออฟไลน์ bookaholic

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 256
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 11:54:28 pm »
คงไม่รอดน้าคำสิงห์แล้วล่ะ โดนแน่ๆ อิอิ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 12:08:47 am »
อยากเทรนน้องหงส์ด้วยจังครับ ขอบคุณผู้ประพันธ์ และผู้ที่นำมาแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 03:29:38 am »
มันเป็นการเทรนที่ได้อารมย์มากๆๆ

*

ออฟไลน์ kittaphot007

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 04:42:08 am »
น้าคำสิงห์​ค่อยบิวอารมณ์​หงส์​เดี๋ยว​อีกไม่นานก็ได้หงส์​เป็น​เมีย​แน่ๆ

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1270
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 05:29:19 am »
ค่อยๆบดค่อยๆคลึงให้อารมณ์ค่อยๆมาจะเสร็จตั้งแต่ตอนเทรนเลยมั้ยเนี่ยแม่หงส์น้อย

*

ออฟไลน์ songsak

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3934
 • 1690
 • ดวงจันทร์
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 06:18:55 am »
งานนี้มีเสียวแน่นอนน้องหงส์

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Gold Member
 • *****
 • 1184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 07:21:12 am »
 ::HeyHey::ตามสบายเลยคุณป่าขาชักเริมมีความอยากละ

*

ออฟไลน์ chatchawan rungthiwa

 • Full Member
 • **
 • 160
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 08:40:36 am »
โดนแน่ๆเลย รอดไหมน่ะ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1425
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 4 น้าคำสิงห์เทรน(ต่อ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 09:52:03 am »
เทรนไปเรื่อยๆค่อยๆเพิ่มความเสียวไปเรื่อยๆครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ