ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )

ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )

 • 147 ตอบ
 • 16146 อ่าน
*

ออฟไลน์ isocPPP

 • Junior Member
 • ***
 • 334
 • 244
 • sex is life
  • ดูรายละเอียด
.....ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
หงส์มองเห็นส่วนนั้นของน้าคำสิงห์เป็นท่อนอยู่ในกางเกงในเลย แล้วหงส์ก็ต้องร้องในใจออกมา...ว๊ายยย..น้าคำสิงห์ถอด..ถอด.....ออกไปแล้ว ... สิ่งนั้นของน้าคำสิงห์ดีดผึงออกมาชี้ยาวเหยียดทันที เมื่อน้าคำสิงห์ถอดกางเกงในออกไป สิ่งนั้นก็คือลำควยของน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์ร่างกายเปลือยเปล่ายืนชิดติดเตียงเทรน โดยมีควยน้าคำสิงห์แข็งตัวยาวเหยียดหัวแดงๆบานร่าท้าสายตาของหงส์ห่างแค่เอื้อม หงส์หันไปมองป้ามุกดาเหมือนจะหาคำตอบเพิ่มเติมจากป้ามุกดา
ป้ามุกดาก็ให้คำตอบเพิ่มกับหงส์....หลานไม่ต้องตกใจ ควยของน้าคำสิงห์ ที่หลานเห็นมันเป็นของที่จะใช้เทรนให้หลาน หลานไม่ต้องกังวลมันไม่มีเรื่องเพศเข้ามาเกี่ยวข้อง มันเป็นแค่การเทรนเท่านั้น การเทรนในขั้นนี้ต้องทำแบบนี้ มันจะทำให้ตรงนั้นของหลานตอบสนองการเทรนได้เป็นอย่างดี มันจะทำให้ตรงนั้นของหลานโดดเด่นสวยงามรับกันไปทั่วทั้งหมด มันจะช่วยกระตุ้นร่างกายของหลานให้สวยสมส่วนไปทั่วร่างกาย หลานไม่ต้องกังวลใดๆปล่อยกายใจให้มันไหลไปกับน้าคำสิงห์น่ะ....
หงส์แค่สงสัยและอายแวบขึ้นมาเท่านั้น แต่ไม่ได้คิดที่จะเลิกการเทรนแต่ประการใด พอได้คำตอบเพิ่มจากป้ามุกดาแล้ว หงส์ก็นอนคว่ำรอให้น้าคำสิงห์เข้ามาเทรนให้ด้วยร่างกายที่ร้อนผ่าวตื่นเต้นขึ้นมาพลัน หงส์ไม่รู้น้าคำสิงห์จะเทรนแบบไหน แต่อีกไม่กี่อึดใจหงส์จะได้รับรู้แล้วเมื่อป้ามุกดาเอ่ยออกมา..
..คำสิงห์ขึ้นไปบนเตียง เทรนให้หลานเลย การเทรนณ.เวลานี้หงส์ตื่นเต้นมากกว่าครั้งไหนๆ เพราะมันเป็นการเทรนเปลือยของคนสองคน น้าคำสิงห์ขึ้นไปบนเตียงคร่อมไปบนร่างเปลือยของหงส์ที่นอนคว่ำอยู่ โดยที่น้าคำสิงห์คร่อมคุกเข่าไปบนร่างของหงส์เข่าของน้าคำสิงห์ ทั้งสองข้างคุกชิดข้างเข่าของหงส์ขาของหงส์ที่ชิดยาวเหยียดนั้นได้รับรู้ถึงการเทรนของน้าคำสิงห์ตั้งแต่แนวหลังเข่าขึ้นไป สิ่งที่น้าคำสิงห์เทรนใส่นั้นก็คือลำควยของน้าคำสิงห์ น้าคำสิงห์ใช้ลำควยเทรนแตะใส่แนวร่องขาของหงส์ที่ชิดติดกัน
น้าคำสิงห์ให้ลำควยพับลงใส่แนวร่องขาของหงส์แล้วเทรนลากลำควยไปตามแนวร่องขาขึ้นไปข้างบนเป็นแนวตรงเข้าหาง่ามขาของหงส์ลากเทรนผ่านแนวร่องก้นของหงส์ ไปสิ้นสุดที่หัวง่ามก้น ลำควยของน้าคำสิงห์ที่ลากผ่านตั้งแต่แนวร่องขาง่ามขาง่ามก้นนั้นมันทำให้หงส์เสียววาบไปทั้งใจ ยามที่ลำควยน้าคำสิงห์เทรนผ่านง่ามก้นของหงส์รูหีรูตูดของหงส์จะขมิบแตกยวบแตกยวบด้วยความสยิว หงส์ไม่คิดเลยว่ามันจะมีการเทรนแบบนี้เทรนเพื่อไปสู่ความสำเร็จ มันเป็นครั้งแรกของความเป็นหญิงของหงส์ ที่ร่างกายของหงส์ได้สัมผัสควยของผู้ชาย มันไม่ใช่เป็นการสัมผัสทางกามมารมณ์ มันเป็นการเทรนสัมผัสเพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายอันยิ่งใหญ่ มันไม่ใช่เรื่องอารมณ์ทางเพศ แต่มันทำให้หงส์เสียวสยิวไปกับการเทรนของน้าคำสิงห์
ระยะทางการเทรนของน้าคำสิงห์ค่อยๆสั้นลง จากแนวร่องขาหลังหัวเข่า ตอนนี้ลำควยน้าคำสิงห์ป้วนเปี้ยนป้วนเปี้ยนเทรนอยู่แถวง่ามขาง่ามก้นของหงส์เท่านั้น ควยน้าคำสิงห์เทรนลากไปตามง่ามก้นง่ามขาของหงส์มีปักลงไปในง่ามขาของหงส์เป็นระยะระยะ ง่ามขาของหงส์ที่ยังแนบชิดกันอยู่ มันเหมือนว่าสิ่งที่ซ่อนอยู่ในง่ามขาของหงส์ต้องได้รับการเทรนจากควยของน้าคำสิงห์ในไม่ช้า เมื่อความเสียวเป็นตัวเร่งความเร็วให้เกิดการเทรน และมันก็คือเป้าหมายการเทรนของป้ามุกดา
สิ่งที่หงส์ได้รับจากการเทรนแบบนี้ก็คือความเสียว ความเสียวที่จะทำให้ตรงนั้นของหงส์มันโดดเด่นขึ้นมา ป้ามุกดาหยอดน้ำมันสมุนไพรลงใส่ง่ามขาง่ามก้นของหงส์เพื่อให้การเทรนเกิดการลื่นไหลมากขึ้น น้ำมันสมุนไพรซึมไหลเข้าไปในง่ามหีของหงส์ พร้อมกับลำควยของน้าคำสิงห์ที่ปักซวบ.บ. บ. บ....เข้าใส่ง่ามหีของหงส์ การเสียดสีของการเทรนทำให้ขาของหงส์ค่อยๆถ่างออกเพื่อรอรับการเทรนที่สุดเสียวจากน้าคำสิงห์ไม่นานการเทรนที่สุดเสียวก็เกิดขึ้นกับหงส์ เมื่อขาของหงส์ถ่างออกให้ลำควยของน้าคำสิงห์เทรนใส่ร่องหีของหงส์ได้ทั้งร่อง ลำควยของน้าคำสิงห์เทรนปักใส่ร่องหีของหงส์....สรวบ .. บ. บ. บ.....
สิ่งนี้แหละที่ป้ามุกดาต้องการ การเทรนแบบนี้แหละที่ป้ามุกดาต้องการให้มันเกิดขึ้น การเทรนแบบนี้แหละที่จะทำให้ตรงนั้นของหงส์มันโดดเด่นขึ้นมา พอมาถึงจุดนี้ป้ามุกดาก็เอ่ยบอกหงส์......หลานทนหน่อยน่ะการเทรนแบบนี้แหละที่จะทำให้ตรงนั้นของหลานมันโดดเด่นขึ้นมา สู้สู้น่ะหลาน.... แล้วก็เอ่ยบอกน้าคำสิงห์
....ค่อยๆเทรนให้หลานช้าๆค่อยๆเทรนขึ้นเทรนลง ช้าๆอย่างนั้นแหละคำสิงห์ค่อยๆทำให้ของหลานมันโดดเด่นขึ้นมา.....
..ครับพี่.... การเทรนเบาๆช้าๆของน้าคำสิงห์มันมาพร้อมกับความเสียว มันเป็นครั้งแรกที่ความเป็นหญิงของหงส์ถูกลำควยของผู้ชายเสียดสีใส่แบบนี้ลำควยของน้าคำสิงห์มันเทรนใส่ร่องหีของหงส์ส่งความเสียวให้กับหงส์เป็นอย่างมาก ความอายของหงส์มันหายไปโดยไม่รู้ตัว มันเสียวจนหูอื้อจับใจความที่ป้ามุกดาพูดออกมาได้บ้างไม่ได้บ้าง ......ทนไว้น่ะหลาน.....
หงส์ได้ยินแวบร่างมันก็เสียววาบหูอื้อวูบได้ยินอีกที ...
....คำสิงห์ค่อยๆเอาหัวเทรนใส่ของหลานอย่าให้หัวมันเข้าไปในของหลานน่ะค่อยๆเบาๆให้มันเทรนไปตามร่องของหลาน ...
..ครับพี่...
โอ้ยยยย...หงส์สุดกลั้นจริงๆให้กับการเทรนแบบนี้ ไม่เคยเทรนแบบนี้มาก่อนแต่ก็สัมผัสล้ำลึกได้ว่าหัวควยของน้าคำสิงห์มันเทรนใส่ไปตามแนวร่องหีของหงส์ ร่องหีของหงส์มันโดนเทรนอ้าออก มันเหมือนหัวควยน้าคำสิงห์จะเทรนแหวกมุดเข้ารูหีของหงส์แต่มันไม่ได้เทรนเข้าไป มันปักเทรนกรีดขึ้นลงขึ้นลงไปตามแนวร่องหีของหงส์ มันทำให้รูหีของหงส์ขมิบยวบยึก..ยวบยึก..หยวบ..หยวบ..หยวบบบ.. มันทำให้ร่างของหงส์เกร็งไปหมด ปากของหงส์อ้าหุบไม่ลงเลยทีเดียว ร่องหีโดนเทรนแบบนี้สักพักหงส์ก็สุดกลั้นเอามือควานหามือน้าคำสิงห์พอเจอก็จับบีบมือน้าคำสิงห์ไว้แน่น เหมือนจะบอกน้าคำสิงห์ว่าหยุดพักก่อนหยุดพักก่อนน้าคำสิงห์.. อาการของหงส์ที่แสดงออกป้ามุกดาให้การตอบสนองทันที...คำสิงห์หยุดเทรนก่อนดูท่าหลานจะไม่ใหวล่ะ .. ป้ามุกดามองหงส์ที่ตัวเกร็งอ้าปากหายใจกระเส่าอยู่บนเตียงเทรนแล้วบอกน้าคำสิงห์อีกที...วันนี้เทรนให้หลานแค่นี้ก่อนคำสิงห์ หลานคงเทรนไม่ใหวล่ะ เอาผ้าขนหนูซับน้ำให้หลานด้วย... น้าคำสิงห์ก็ทำตามที่ป้ามุกดาบอกเอาควยออกไปจากง่ามหีของหงส์ เอาผ้าขนหนูมาซับน้ำที่ร่องหีของหงส์แล้วน้าคำสิงห์ก็ออกไป ป้ามุกดาก็เข้ามาถามหงส์ถึงเรื่องการเทรนในวันนี้หงส์ก็ตอบไปตามจริงในสิ่งที่หงส์ได้รับจากการเทรนของน้าคำสิงห์ในวันนี้ ป้ามุกดาบอกหงส์อีกครั้งว่า การที่จะทำให้ความเป็นหญิงของหงส์โดดเด่นขึ้นมาทั้งหมดหงส์ต้องได้รับการเทรนแบบนี้ ความโดดเด่นไม่ได้โดดเด่นแค่เนินมันต้องโดดเด่นไปทั้งหมด เนินของหงส์โดดเด่นแล้วส่วนอื่นมันต้องอวบอูมโดดเด่นขึ้นมาไปพร้อมกัน การที่จะทำให้มันอวบอูมขึ้นมามันต้องใช้ของผู้ชายเทรนใส่แบบนี้ มันถึงจะได้ผลดี ป้ามุกดาบอกย้ำกับหงส์การเทรนแบบนี้ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศ แต่มันอาจทำให้หงส์มีอาการทางเพศเกิดขึ้นได้...
....หลานต้องอดทนไว้น่ะเพื่อความสำเร็จของหลานในอนาคต.... ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ป้ามุกดาบอกหงส์หลังจากการเทรนแบบนี้ครั้งแรกสิ้นสุดลง หลังจากนั้นเมื่อหงส์ได้รับการเทรน การเทรนในจุดสุดท้ายหงส์จะได้รับการเทรนแบบนี้เป็นการปิดท้าย ร่องหีของหงส์จะถูกลำควยน้าคำสิงห์เทรนใส่เป็นการปิดท้ายเพื่อสร้างความอวบอูมให้กับความเป็นหญิงของหงส์ให้มันโดดเด่นควบคู่ไปกับเนินของหงส์ การเทรนที่มาพร้อมกับความเสียว การเทรนที่ทำให้ความอายของหงส์หายไป การเทรนที่ทำให้หงส์ไม่อยากให้มันจบ การเทรนที่ทำให้บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้นในความรู้สึก ความรู้สึกที่หงส์ไม่เคยเอ่ยออกมา ความรู้สึกนั้นหงส์อยากให้น้าคำสิงห์เอาลำควยเทรนใส่ความเป็นหญิงของหงส์ให้มันเนิ่นนาน
หงส์รู้สึกเสียวหงส์รู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเทรนของน้าคำสิงห์ บางช่วงเวลาหงส์รู้ตัวเองว่ากายของหงส์ได้ตอบสนองให้กับน้าคำสิงห์ในระหว่างการเทรน หงส์ให้น้าคำสิงห์เทรนให้ด้วยความอดทน ยืดระยะเวลาการเทรนให้เนิ่นนานเป็นที่ถูกใจของป้ามุกดา ป้ามุกดาให้หงส์ได้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นบริเวณความเป็นหญิงของหงส์เมื่อหงส์อยู่ในชุดว่ายน้ำ หงส์ก็เห็นความเปลี่ยนแปลงที่เริ่มเกิดขึ้น ความเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับความรู้สึกบางอย่าง เพราะการเทรนแบบนี้มันไม่ได้เทรนแค่ครั้งสองครั้งสามครั้งมันเป็นการเทรนที่ต่อเนื่องเป็นวันเป็นเดือน ลำควยน้าคำสิงห์เทรนใส่ความเป็นหญิงของหงส์นับครั้งเทรนไม่ถ้วน เทรนใส่ความเป็นหญิงของหงส์จนถึงวันที่หงส์อายุได้ 19ปี
ทุกปีวันเกิดของหงส์ครอบครัวของหงส์จะจัดงานวันเกิดให้หงส์อย่างพร้อมหน้าพร้อมตา แต่ในวันเกิดครบ19ปีของหงส์ มีเพียงป้ามุกดากับน้าคำสิงห์ร่วมฉลองงานวันเกิดกับหงส์เพียงสองคนเท่านั้น บ่ายวันนั้นก่อนที่ป้ามุกดาจะพาหงส์ไปฉลองวันเกิดในตอนค่ำ ป้ามุกดาได้พูดกับหงส์ก่อนที่จะเทรนในบ่ายวันนั้น..
..ตอนนี้หลานก็อายุ19แล้วร่างกายก็โตเป็นสาวแล้ว ก็ถึงเวลาที่หลานจะได้รับการเทรนขึ้นไปอีกขั้น การเทรนที่ผ่านมาแม้ร่างกายของหลานจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีแต่มันก็ยังไม่ถึงจุดที่ป้าต้องการ การเทรนในวันนี้ป้าจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้หลานขึ้นไปอีกระดับหนึ่งซึ่งมันเป็นการเทรนขั้นสุดแล้ว อย่างที่ป้าเคยบอกหลานป้ามีเด็กในสังกัดมากมายแต่การเทรนแบบนี้ป้าเคยเทรนให้เด็กของป้าเพียงคนเดียวก็คือ...... หลานเป็นคนที่สองที่ป้าเทรนให้แบบนี้ ป้าจะบอกหลานอีกครั้งว่าการเทรนที่จะเกิดขึ้นมันไม่ใช่เรื่องทางเพศ มันเป็นการเทรนเท่านั้นการเทรนที่จะทำให้ร่างกายของหลานโดดเด่นไปทุกสัดส่วน หลานจะมีชัยเหนือคู่แข่งทั้งปวง หลานพร้อมน่ะที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนให้...
มันคือความเชื่อของหงส์ที่มีต่อป้ามุกดา มีความไว้เนื้อเชื่อใจที่มีต่อน้าคำสิงห์ ที่ผ่านมาน้าคำสิงห์ไม่มีพฤติกรรมในเรื่องเพศกับหงส์เลยทั้งต่อหน้าหรือลับหลังป้ามุกดา น้าคำสิงห์จะแตะเนื้อต้องตัวหงส์ต่อเมื่อเทรนให้หงส์เท่านั้น และมันก็เป็นปณิธานของหงส์ที่ตั้งไว้จะไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งไว้จะไม่ให้ป้ามุกดาผิดหวังในสิ่งที่ทุ่มเททำให้กับกับหงส์ และเพื่อชื่อเสียงวงศ์ตระกูลของหงส์ และมันก็ผ่านจุดที่เรียกว่าความอายที่มีต่อน้าคำสิงห์ไปแล้ว ป้ามุกดาจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้หงส์แบบไหนหงส์ก็พร้อมที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนให้ เมื่อก่อนกว่าที่หงส์จะถอดเสื้อผ้าออกไปจากร่างกายก็ต้องใช้เวลา แต่ตอนนี้มันง่ายที่หงส์จะถอดเสื้อผ้าออกไปจากร่างกายไม่ว่าในห้องเทรนจะมีน้าคำสิงห์อยู่ด้วยหรือไม่ก็ตาม ร่างเปลือยของหงส์นอนอยู่บนเตียงเทรน โดยมีร่างเปลือยของน้าคำสิงห์ยืนชิดข้างเตียงเทรนเตรียมพร้อมที่จะเทรนให้หงส์
หงส์ให้น้าคำสิงห์มองดูร่างกายโดยไม่อาย ในขณะเดียวกันหงส์ก็ไม่อายที่จะใช้สายตามองร่างเปลือยของน้าคำสิงห์เช่นเดียวกัน น้าคำสิงห์แม้จะอยู่ในวัยที่หงส์เรียกว่าน้าแต่ร่างกายของน้าคำสิงห์ยังแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ หน้าท้องเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเป็นมัดเป็นลอน โดยเฉพาะลำควยน้าคำสิงห์นั้นยาวเกิน6"แน่นอนความใหญ่น้องๆฝักข้าวโพด ถ้าของน้าคำสิงห์ไม่ใหญ่แบบนี้คงไม่สามารถเทรนให้หงส์ติดอกติดใจได้อย่างแน่นอน และส่วนนี้กระมังที่ทำให้ป้ามุกดาถึงเอาน้าคำสิงห์เป็นผัวน้อยอีกคน น้าคำสิงห์เทรนให้หงส์ไปตามปรกติที่เคยทำเทรนไปทุกส่วนของร่างกายหงส์ เอาลำควยเทรนใส่ร่องหีของหงส์จนน้ำเมือกของหงส์ไหลนอง
หงส์แม้จะเสียวแต่ก็พอรู้ว่าเมือกหล่อลื่นของตัวเองมันไหลนองออกมามากแค่ไหน น้าคำสิงห์ก็รู้ป้ามุกดาก็เห็น น้ำเมือกหล่อลื่นของหงส์ที่ไหลนองออกมา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ป้ามุกดารู้ว่าหงส์พร้อมที่จะเทรนกับน้าคำสิงห์ในขั้นสุดแล้ว เทรนกันมาจนไม่อายให้กันแล้วไม่มีอะไรที่ต้องมาตะขิดตะขวงใจให้กันอีก พอป้ามุกดาบอกให้หงส์จัดท่าเทรนหงส์ก็ทำตาม ท่าเทรนที่ว่านี้ก็คือหงส์ยันกายขึ้นมามาอยู่ในท่าหมอบคุกเข่าพูดตามทั่วไปของการร่วมเพศก็มาอยู่ในท่าหมานั่นแหละ พอหงส์มาอยู่ในท่านี้แล้ว น้าคำสิงห์ก็คุกเข่าประกบเข้ากับแก้มก้นของหงส์ หงส์ก็คิดว่ามันก็แค่เปลี่ยนท่าเทรนน้าคำสิงห์ก็คงจะเอาลำควยเทรนใส่ความเป็นหญิงของหงส์เหมือนแบบเดิมแต่....... พอน้าคำสิงห์คุกเข่าเข้าประกบแก้มก้นของหงส์แล้ว ป้ามุกดาก็เข้ามาบอกขยายความให้กับหงส์เกี่ยวกับการเทรนที่กำลังจะเกิดขึ้น..
..หลานไม่ต้องกังวลให้กับการเทรนที่ป้าจะให้น้าคำสิงห์เทรนให้หลานน่ะ มันไม่เกี่ยวกับเรื่องเพศน่ะ มันเป็นแค่การเทรนที่จะกระตุ้นให้ร่างกายของหลานมันโดดเด่นอย่างเต็มที่น่ะ ...ป้าต้องให้น้าคำสิงห์เอาความเป็นชายสอดเข้าไปในความเป็นหญิงของหงส์น่ะแค่หัวเท่านั้น.... หลานไม่ต้องกังวลอะไรน่ะแค่หัวเท่านั้น...
ร่างกายของหงส์มันตื่นเต้นร้อนวูบไปทั้งร่างโดยเฉพาะบริเวณความเป็นหญิงของหงส์ เมื่อรู้ว่าหงส์จะได้รับการเทรนจากน้ำคำสิงห์แบบไหน หงส์ไม่มีความคิดสักแวบเลยว่าการเทรนแบบนี้หงส์ไม่เอาไม่เทรน ที่จะให้น้าคำสิงห์เอาควยเข้าไปในความเป็นหญิงของหงส์ หงส์มีแต่ความตื่นเต้นเมื่อรู้ว่าจะถูกน้าคำสิงห์เทรนให้แบบไหน ความรู้สึกของหงส์มันบอกว่าหงส์พร้อมที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนตามที่ป้ามุกดาต้องการ ป้ามุกดาบอกหงส์ให้รับรู้แล้วป้ามุกดาก็ถามหงส์พร้อมหรือยังที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนให้ หงส์ก็ตอบรับป้ามุกดาในสิ่งที่ป้ามุกดาถาม ความรู้สึกของหงส์มันพร้อมอย่างน่าประหลาดใจ มันไม่ตะขิดตะขวงอะไรเลย มันพร้อมไปทั้งหมดที่จะให้น้าคำสิงห์เทรนให้ หงส์หมอบคุกเข่ารอรับการเทรนด้วยความตื่นเต้น ป้ามุกดาบอกน้าคำสิงห์...หลานพร้อมแล้วเทรนให้หลานเลย ค่อยๆน่ะคำสิงห์หลานยังใหม่อยู่
....ครับพี่....
หัวใจของหงส์มันเต้นแรงยิ่งกว่าเสียงเพลงในผับที่ดังกระหึ่มกระแทกใจ หงส์ใหม่ในเรื่องนี้แต่ร่างกายใจของหงส์ก็รับรู้ได้แม้ตาจะมองไม่เห็นความเป็นหญิงของหงส์ สิ่งที่แตะติดความเป็นหญิงของหงส์มันคือหัวควยของน้าคำสิงห์.. ที่สร้างความร้อนผ่าวไปทั่วความเป็นหญิงของหงส์ ความร้อนที่ไม่ได้แผดเผาความเป็นหญิงของหงส์มันเป็นความร้อนที่สร้างความเสียวให้กับหงส์ ...
เสียงป้ามุกดา...ค่อยๆเอาเข้าไปคำสิงห์ระวังหลานจะเจ็บ ของหลานยังใหม่อยู่ หงส์ไม่ต้องเกร็งน่ะ ไม่ต้องต้านปล่อยให้น้าคำสิงห์สอดเข้าไป ของหลานเข้ายากไหมคำสิงห์
..เข้าได้ครับพี่แต่ขอเวลานิดหนึ่ง ของหลานยังใหม่ผมจะค่อยๆเอาเข้าไป หลานจะได้ไม่เจ็บ
..เอานิ้วช่วยเทรนแหวกของหลานเบาๆไปด้วยก็ได้คำสิงห์ ค่อยๆแหวกของหลานค่อยๆแหวก เดี๋ยวพี่จะหยอดน้ำมันสมุนไพรช่วยอีกนิด
หงส์รับรู้ถึงน้ำมันสมุนไพรที่ป้ามุกดาหยอดใส่ความเป็นหญิงของหงส์ไปด้วย มันไหลลงไปตามร่องสาวของหงส์และมันคงย้อยลงใส่หัวควยน้าคำสิงห์ที่ดันติดรูหีของหงส์ไปด้วย พอหยอดน้ำมันสมุนไพรเพิ่มแล้ว..
..หงส์ไม่ต้องเกร็งน่ะ ของน้าคำสิงห์เริ่มเข้าของหลานไปบางส่วนแล้ว ....คำสิงห์ค่อยๆดันเข้าของหลาน ดันตรงๆ ช้าๆคำสิงห์ อีกนิดเดียวน่ะหงส์ของน้าคำสิงห์จะเข้าหมดแล้ว
หงส์รับรู้ถึงหัวควยน้าคำสิงห์ที่เข้าไปในรูหีของหงส์ หงส์รับรู้ถึงความตึงที่เกิดขึ้นที่ปากรู หงส์ทำตามที่ป้ามุกดาบอกไม่ต้องเกร็งไม่ต้องต้านปล่อยให้น้าคำสิงห์สอดหัวควยเข้าไปในรูหี หงส์ไม่เกร็งไม่ต้านแต่รูหีของหงส์มันขมิบรูไม่หยุดเลย เมื่อเนื้อหีบริเวณปากรูถูกหัวควยน้าคำสิงห์เสียดสีเข้าใส่ แค่น้าคำสิงห์เริ่มสอดส่วนปลายของหัวควยเข้ารูหีหงส์โดยที่ยังไม่ได้เทรนลมเสียวของหงส์ก็พุ่งออกมาจากปากของหงส์แล้ว หงส์รับรู้ถึงปากรูหีของหงส์ที่ขยับขยายอ้าออกอ้าออกเพื่อให้หัวควยน้าคำสิงห์สอดเข้าไป
..อีกนิดเดียวอีกนิดเดียวหลานรักของป้า ของน้าคำสิงห์จะเข้าหมดแล้ว ..
.. สิ้นเสียงพูดของป้ามุกดา รูหีของหงส์ก็เกร็งขมิบรูหี..ยวบ .. เมื่อก้อนหัวควยของน้าคำสิงห์ทั้งหัวสอด..ผลุ๊บ...เข้าไปในรูหีของหงส์ทั้งหัว มือใหม่อย่างหงส์ตัวเกร็งเสียวทั้งร่าง ปากรูหีรัดขมิบหัวควยน้าคำสิงห์อย่างแรงอย่างต่อเนื่อง รูหีของหงส์ขมิบน้ำหล่อลื่นออกมา...บรั๊วะ.ะ.ะ
... เหมือนตาน้ำที่แตกรู หงส์ไม่ได้น้ำแตกแต่ก็เหมือนน้ำแตกเพียงแค่มือใหม่อย่างหงส์ได้หัวควยน้าคำสิงห์เทรนใส่รูหีทั้งหัวเท่านั้น ร่างหงส์เกร็งไปหมดมือนี่เกร็งจิกผ้าปูเตียงเทรนไว้เลย พร้อมกับปล่อยเสียง...อูยยยย...ออกมาจากปากตามไปเลย แม้จะไม่ดังแต่คาดว่าป้ามุกดากับน้าคำสิงห์คงได้ยิน พอน้าคำสิงห์เทรนหัวควยใส่รูหีของหงส์ได้ทั้งหัวแล้วป้ามุกดาก็บอกน้าคำสิงห์....นิ่งไว้ก่อนคำสิงห์อย่าพึ่งเทรนต่อ ให้หลานได้ปรับสภาพร่างกายก่อน ดูสิเนื้อตัวหลานเกร็งไปหมด หลังจากนั้นป้ามุกดาก็เข้ามาพูดกับหงส์เพื่อให้ร่างกายหงส์ได้ผ่อนคลายจากอาการที่เกิดขึ้น เพื่อจะได้เทรนต่อ หงส์จะผ่อนคลายได้สักเท่าไหร่จะได้นานสักแค่ไหนเชียวในเมื่อหงส์คือมือใหม่แต่น้าคำสิงห์ คือ..สิงห์เทรนเหยียบเมฆ ... ความผ่อนคลายมันเกิดขึ้นภายนอกร่างกายที่หงส์แสดงให้ป้ามุกดาเห็น แต่ภายในร่างกายของหงส์มันหาได้ผ่อนคลายไม่ ร่างกายของหงส์มันเสียวตื่นเต้นหัวใจของหงส์มันเต้นแรง ปากรูหีของหงส์มันรัดขมิบหัวควยน้าคำสิงห์ไม่หยุด ภายในรูหีของหงส์ตาน้ำหล่อลื่นแตกไหลอย่างต่อเนื่อง
ในส่วนนี้สิงห์เทรนเหยียบเมฆอย่างน้าคำสิงห์คงรับรู้ได้ ว่าภายในความเป็นหญิงของหงส์เป็นอย่างไรในตอนนี้ ปากรูหีของหงส์มันคงอ้าปริไม่น้อย มันจุกปากรูหีทั้งรู มันตึงไปทั้งร่อง แต่มันหาได้มีความเจ็บไม่ อาการของหงส์ดูผ่อนคลายในสายตาของป้ามุกดา ป้ามุกดาถามหงส์พร้อมหรือยังที่ให้น้าคำสิงห์เทรนต่อ หงส์ได้แต่พยักหน้ารับภายในมันเปล่งเสียงไม่ออก หัวควยน้าคำสิงห์จุกอุดที่ปากรูหีก็จริง แต่ความจุกมันแผ่เข้าถึงในร่างกายอุดกล่องเสียงจนพูดไม่ออก ความรู้สึกมันพร้อมที่จะรับการเทรนจากน้าคำสิงห์ ความรู้สึกที่ไม่มีสักแวบเดียวที่จะบอกป้ามุกดาให้เลิกที่จะบอกให้น้าคำสิงห์ให้หยุดเทรน มันดูเหมือนหงส์อยากได้รับการเทรนแบบนี้เสียเต็มประดา เมื่อหงส์พร้อมน้าคำสิงห์ก็พร้อม ป้ามุกดาก็เริ่ม...


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 29, 2020, 10:08:13 pm โดย isocPPP »
sex is my life

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 782
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:22:43 pm »
ของลับอะไรน่ะมีเสียวแน่ๆ
ชอบ วิจารณ์มากครับ ไม่แชร์ต่อ

*

ออฟไลน์ saijai

 • Tiny Member
 • *
 • 20
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:40:07 pm »
เสร็จหรือป่าว

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Veteran Member
 • ******
 • 1534
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:43:13 pm »
เอ่อออ เทรนแบบนี้ แล้ว หงส์ จะติดใจมั้ย

*

ออฟไลน์ tanva

 • Banned!

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:50:16 pm »
รอตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ ตั๊กเนี่ย

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 18, 2020, 10:55:43 pm »
ิิออกตอนต่อไวๆนะค้าบ

*

ออฟไลน์ oit758

 • Senior Member
 • ****
 • 741
 • 170
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 12:21:05 am »
รอบนี้น้าแกคงเทรนให้แบบลึกสุดๆ เป็นแน่คราวนี้จะผ่านไปขั้นที่ลึกซึ้งขึ้นละ

*

phu_nun

Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 12:25:07 am »
เทรนเสร็จไม่รู้ใครติดใจใครแน่ อิอิ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 02:09:04 am »
รอให้หงส์ไปประกวดไม่ไหวแล้วครับ เทรนหนักมากจริง ๆ อยากอาสาเป็นคนเทรน ขอบคุณผู้ประพันธ์ และผู้ที่นำมาแบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ Channarong Saekow

 • Senior Member
 • ****
 • 740
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 03:39:09 am »
เทรนขั้นคอนสุดท้าย คงจะเข้าลึกถึงจิตใจน้องหงห์แน่นอน

*

ออฟไลน์ ดำแดง

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 03:59:54 am »
น่าจะไม่รอดแล้ว ได้เข้าแล้งคงจะไม่ใช้แค่หัว

*

ออฟไลน์ phanphat

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 04:49:32 am »
เสร็จแน่ ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ kittaphot007

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 04:58:37 am »
ไม่น่ารอดไปได้โดนน้าสิงห์​แน่เลยสงห์เอ้ย

*

ออฟไลน์ akepong

 • Gold Member
 • *****
 • 1270
 • 337
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 05:45:29 am »
เทรนรอบนี้น้องหงส์ถึงจุดสุดยอดครั้งแรกแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ kchumpot

 • Junior Member
 • ***
 • 521
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ดิฉันชื่อหงส์ขาว 5 น้าคำสิงห์เทรน(หนัก ๆ )
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 19, 2020, 07:17:44 am »
เทรนแบบนี้ดีจริงอยากรับจ้างไปเทรนจังแล้วน้องหงส์จะทนไหวไหมนี่อยากอ่านต่อจังเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ