ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)

 • 220 ตอบ
 • 7181 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 915
  • ดูรายละเอียด
ช่วงนี้มีงาน อัพช้าหน่อยครับ

--------------------------------------------

ตอนที่ 6

“อีกรอบนะคะ” สาเอ่ยออกมาข้างๆหูชายหนุ่มอย่างร่านสวาท เธออยากเสียวอีก แบงค์เย็ดเธอได้ถึงใจสุดๆ ถึงใจจนเธอนึกเสียดายที่เคยเป็นเลสเบี้ยนมาก่อน ไม่งั้นคงได้เย็ดกับเขาก่อนหน้านี้

สาวสวยกับชายหนุ่มเย็ดกันยาวนานราวสองชั่วโมงอย่างเมามัน เธอถึงไปหลายรอบจนไม่ได้นับ ขวัญหลับไปนานแล้วทำให้ไม่มีใครปลดมนต์ราคะให้แบงค์ สาวๆคนอื่นก็นอนหลับอย่างอ่อนแรง สาจึงเป็นคนเดียวในตอนนี้ที่ปรนเปรอสวาทให้ชายหนุ่ม เหงื่อของเธอออกไปทั้งตัว สาแทบจะรับไม่ไหวแล้ว แต่เธอขอแพรวทองที่หลอมรวมกับเธอให้ช่วยทำให้เธอร่านขึ้นอีกเพื่อพยายามจะสงบสติแบงค์ลง แต่ก็เหมือนยิ่งเธอร่านแบงค์ก็ยิ่งเย็ดเธออย่างเมามันมากเท่านั้น ตอนนี้สานอนแผ่หราร่อนสะโพกอย่างอ่อนแรง ขณะที่แบงค์ยังคงเย็ดเธอราวกับไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย

“อ้าาาายยยยยยย เสียวววววว” สาครางกัดปากอย่างรันจวนใจ ในหัวขาวโพลนมีแต่เรื่องเซ็กเต็มไปหมดเนื่องจากตอนนี้แพรวทองปลดปล่อยราคะออกมามากกว่าปกตินิดหน่อย

“มันจังเมียจ๋า รักเมียจัง” แบงค์เย็ดไปชมไปไม่ขาดปาก เขาโน้มกายจูบสาวสวย ขณะที่สาก็จูบตอบรับอย่างเป็นงาน เรี่ยวแรงของสาไม่ค่อยจะมีแล้ว  เธอถึงไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบจนแทบจะหลับอยู่รอมร่อ สาวไฟแรงสูงอย่างเธอกำลังจะโดนสยบ ปกติแล้วแบงค์จะโดนเธอสยบจนสาวสวยต้องคุมอารมณ์แล้วหยุดเกมเสียวซะเอง แต่คราวนี้เธอไม่ไหวแล้ว
ขวัญตื่นขึ้นมาอีกครั้ง เธอมองที่แบงค์กับสาอย่างตกใจ สาวสวยหลับโดยลืมถอนมนต์ให้แบงค์อีกแล้ว เธอรีบเอื้อมมือไปแตะตัวแบงค์แล้วถอนคาถาให้ทันที

“ไม่ไหวๆ จะถึงแล้ว เมียจ๋าาาาา” แบงค์กระเด้าเอวอีกสองสามที ก่อนที่น้ำกามจะพุ่งทะลักเข้าร่องเสียวจนสาอุ่นไปทั้งโพรง

“อูยยยยยย ร้อนนนจัง เมียก็ถึงๆๆๆๆ อ้ายยยยย” สาถึงตามแบงค์ไปติดๆ ร่างบางกระตุกอย่างอ่อนแรง เธอตวัดแขนกอดแบงค์แน่นอย่างหวงแหน ขณะที่เขาก็กอดตอบเช่นกัน

สาโดนแบงค์นอนกกกอดหลับไปทั้งอย่างนั้น ทั้งคู่เหน็ดเหนื่อยสุดๆกับเกมเสียวที่ยาวนานต่อเนื่อง ขวัญหันไปกอดแบงค์บ้าง สาวขวัญมองใบหน้าชายหนุ่มแล้วยิ้มอย่างมีความสุขก่อนจะหลับตามไปอีกคน

ตอนนี้ทั้งห้านอนพักอยู่ในวิลล่าสุดหรูพร้อมสระกับชายหาดส่วนตัวที่เกาะแห่งหนึ่งที่ดังมากๆในไทย ที่พักแห่งนี้เป็นหนึ่งในธุรกิจของพ่อรัน แถมช่วงนี้เป็นช่วง Low Season ทำให้นักท่องเที่ยวน้อย ทั้งห้าจึงได้เข้าพักฟรีๆ สามารถอยู่กี่คืนก็ได้เพราะยังไงรันก็เป็นลูกสาวเจ้าของ ถึงวิลล่าแห่งนี้จะมีห้องพักให้หลายห้อง แต่ทั้งห้ากลับนอนรวมกันห้องเดียว สาวๆทั้งสี่ขออนุญาติพ่อแม่มาได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากในแก๊งมีสาวๆเยอะ ดูๆแล้วไม่น่าเป็นห่วงอะไร

การมาเที่ยวในคราวนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลอง ที่ทุกคนรอดจากเหตุการณ์ของอาจารย์แดงมาได้ ถึงจะผ่านมานานเกือบปีแล้วแต่ทั้งห้าก็เพิ่งจะว่างตรงกัน วันนี้เป็นวันที่สอง ที่ทั้งห้ามาเข้าพักในที่แห่งนี้ แถมช่วงนี้เป็นช่วงที่ทางมหาลัยหยุดพอดี ทำให้แบงค์กับสาวๆ มีเวลาทำอย่างอื่นนอกจากอยู่แค่ในรั้วมหาลัย ตอนนี้เป็นเวลากว่า 11 โมงแล้ว เกมเสียวเมื่อคืนทำให้ทั้งห้านอนตื่นสายไม่ทันอาหารเช้าของทางโรงแรม ทุกคนในตอนนี้จึงรวมกันอยู่ที่ห้องนั่งเล่นเปิดแอร์เย็นฉ่ำ

“โทรสั่งอาหารรึยังคะ นี่ 11 โมงกว่าแล้วนะ” ขวัญพูดขึ้นหลังจากออกมาจากห้องน้ำเป็นคนสุดท้าย


สาวๆทั้งสี่นัดกันสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวสุดสั้นตัวใหญ่ที่ซื้อกันมา สานั้นจงใจเปิดไหล่เนียนสวยข้างนึงพร้อมทั้งนั่งบนโซฟาตัวเดียวกับแบงค์ เธอเบียดชิดใกล้เขาอย่างไม่หวงเนื้อหวงตัว หัวเอนซบไหล่ชายหนุ่มอิงแอบแนบชิด ขาเรียวยาวสวยที่โผล่ออกมาจากชายเสื้อสุดสั้นขยับหน่อยๆเรียกสายตาจากแบงค์ สารู้ว่าแบงค์ชอบมองเรียวขาบ่อยๆจึงวางลงบนตักของแบงค์จงใจอวดให้แบงค์มอง แถมยังจับมือของชายหนุ่มวางลงบนขาสวยๆของเธอ จนแบงค์อดที่จะลูบไล้เรียวขาไปมาไม่ได้ สาวสวยยิ้มให้แบงค์อย่างยั่วยวน เกมเสียวเมื่อคืนทำให้เธอติดใจเขายิ่งกว่าเดิม

“โทรแล้วนะ” รันตอบ สาวทอมมองสาที่ออเซาะแบงค์ก็อยากทำบ้าง แต่ถ้าเธอเริ่มเมื่อไหร่ คนอื่นๆก็อาจจะทำตามด้วย ผลสุดท้ายคงจบลงบนเตียงไม่ได้กินอะไรกันพอดี รันพยายามดึงชายเสื้อเชิ้ตลงนิดหน่อยให้ปิดขาสวยๆของเธอให้มากขึ้น เธอไม่ค่อยคุ้นชินกับอะไรสั้นๆแบบนี้เท่าไหร่นัก ถ้าแบงค์ไม่อยู่ด้วย เธอคงไม่แต่งตัวแนวนี้แน่นอน

“หรือเราจะไปกินข้างนอกดีคะ” เหมยเสนอ “มาเที่ยวทั้งทีเนอะ”

สี่สาวมองกันอย่างเห็นด้วย ขณะที่แบงค์ก็มองสาวๆตกลงกันอย่างเงียบๆ

“แบงค์ว่าไงคะ” สาถาม น้ำเสียงค่อนข้างเย้ายวน ออเซาะ เธอไถหัวไปมาบนไหล่ของเขา ลูบไล้แผงอกกำยำของชายหนุ่มเล่นราวกับเชิญชวนให้ไปต่อในห้องนอนอีกรอบ

“ดีเลยนะ ได้บรรยากาศด้วย” แบงค์ตอบ

“โอเคค่ะ งั้นขอสาไปแต่งตัวก่อน” สาลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว แต่ยังไว้ลายส่งสายตาเชิญชวนราวกับจะให้ชายหนุ่มไปช่วยเลือกชุดให้

“ที่รักคะ อยากให้เหมยใส่ชุดไหนดีคะ” เหมยโฉบมาลากตัวแบงค์ไปอย่างรวดเร็วจนสามองตามอย่างเซ็งๆ

“งั้นโทรไปยกเลิกนะ” รันมองฉากแย่งแบงค์ตรงหน้าอย่างสนใจ จริงๆแล้วรันก็อยากให้แบงค์ช่วยเลือกให้เหมือนกัน แต่สาวขวัญที่ยืนอยู่ใกล้ๆก็ดูสวยหวานไม่เบา ถึงทั้งคู่จะเป็นเพื่อนกันมานานแต่ความสวยระดับดารานางแบบของขวัญที่เพิ่มมากขึ้นในช่วงนี้ มันยิ่งปลุกความเป็นทอมในตัวรัน “เพื่อนขวัญจ๊ะ เดี๋ยวเราช่วยเลือกชุดให้นะ”

“อ่าาา ได้สิ” ขวัญตอบงงๆ สาวหวานตรงหน้าเธอเดินมาจูงมือเธอเข้าไปในห้องแต่งตัวทันที ทิ้งให้สาวเซ็กซี่อย่างสานั่งเหงาอยู่คนเดียว

“ชิ เรื่องอะไรฉันจะต้องเลือกเอง” สาเอ่ยเบาๆพลางยิ้มอย่างมีเลศนัย เธอเดินไปที่ห้องแต่งตัวที่เหมยลากแบงค์เข้าไปทันที

“ตัวนี้ดีมั้ยคะ” เหมยหยิบชุดเดรสหนังสั้นเกาะอกสีดำขึ้นมาอวดแฟนหนุ่ม สาวสวยแค่ทาบชุดลงบนเรือนร่างตัวเอง แบงค์ก็รู้เลยว่าเดรสตัวนี้มันสั้นมาก

“ไปกินข้าวนะเหมย ยังกลางวันอยู่เลย” แบงค์ปรามๆ เขารู้ว่าสาวๆของเขาชอบแต่งตัวแบบนี้กัน ไม่ใช่เขาไม่ชอบ แต่เขาคิดว่าไม่น่าถูกต้องเท่าไหร่ที่แค่ไปกินข้าวแต่แต่งตัวเหมือนไปผับแบบนี้

“อะไรกันคะ สั้นนิดๆหน่อยๆเอง เห็นก็เอาไปไม่ได้” เหมยตอบ

“ชุดสวยนะเหมย แต่มีชุดที่ยาวกว่านี้นิดนึงมั้ย ชุดนี้ใส่อยู่ห้องหรือไปผับดีกว่า”

“อืมมมม ก็ได้ค่ะ ชุดนี้ดีมั้ยคะ” เหมยหยิบกระโปรงยีนสั้นกับเสื้อเปิดไหล่ออกมาทาบกับตัวเอง “กระโปรงตัวนี้ยาวกว่าแน่นอนค่ะ”

แบงค์มองอย่างพิจารณา กระโปรงมันยาวกว่ารึเปล่าเขาก็ไม่ทราบได้ เพราะจากที่ดูๆแล้วมันก็สั้นไม่ต่างกัน ชายหนุ่มได้แต่ถอนหายใจกับรสนิยมการแต่งตัวของแฟนสาว แต่ชุดนี้ดีกว่าเดรสสั้นเกาะอกที่อวดสัดส่วนเกินงามแน่นอน ถึงจะสั้นแต่ดูน่ารักสมวัยกว่า

“ได้จ๊ะ ชุดนี้ก็ได้” แบงค์ตอบ เหมยยิ้มหร่าโน้มตัวมาหอมแก้มทีนึงพร้อมกับที่สาเปิดประตูเดินเข้ามา

“อ๊ะ สา” เหมยหันไปทัก

“ไงเหมย” สาเอ่ยทัก “แบงค์คะ แบงค์ว่าสาใส่ชุดนี้แล้วเป็นไงคะ”


แบงค์หันไปเจอกับสาวเซ็กซี่ในชุดเดรสสั้นรัดรูปอวดเรียวขาขาวสวย สาเดินเยื้องย่างส่ายสะโพกอย่างยั่วยวนมาหาชายหนุ่ม แม้ด้านบนจะปกปิดเต้างามอย่างดี อวดแค่เพียงไหล่เนียนสวย แต่ความสั้นของกระโปรงนั้นปิดเนินเสียวพอดิบพอดี แค่สาก้าวขาก็ทำให้เห็นกางเกงในสีขาววับๆแวมๆแล้ว  สาวเซ็กซี่หมุนตัวให้แบงค์ดูรอบนึง ความสั้นของกระโปรงทำให้ชายกระโปรงปกปิดบั้นท้ายได้ไม่มิด ทำให้อวดแก้มก้นงามงอนแทบจะตลอดเวลา

“หูยยย สาสวยจัง แต่มันสั้นไปหรือเปล่า” แบงค์มองสำรวจสาไปทั้งเรือนร่าง สาเห็นแบงค์มองด้วยสายตาหื่นกระหายยิ่งถูกใจเธอ

“ไม่สั้นหรอกค่ะ สาชอบแบบนี้ เดินระวังๆหน่อยก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ” สาเอ่ย “ยังไงเห็นก็เอาไปไม่ได้นี่คะ”

แบงค์กุมขมับกับตรรกะของสาวๆของเขา เดี๋ยวนี้สาวๆแต่ละคนของเขาแต่งตัวเซ็กซี่กว่าเดิมขึ้นมาก ถ้าใส่อยู่ห้องคงไม่เป็นไร แต่นี่เริ่มใส่ไปข้างนอกกันแล้ว สำหรับสานั้นเซ็กซี่มากๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมีพี่แพรวทองอยู่ในร่างยิ่งทำให้สามั่นใจกับชุดเซ็กซี่ทุกชุดที่ตอนก่อนเธอยังไม่กล้าใส่ แบงค์ไม่เคยห้ามสาแต่งตัวโป๊ๆได้เลย ต่างกับสาวคนอื่นๆที่ยังทำตามบ้าง แต่สุดท้ายพวกเธอก็ยังไว้ลายเซ็กซี่เหมือนเดิม มีเพียงรันเท่านั้นที่จะเซ็กซี่ตอนอยู่กับเขาในห้องเท่านั้น แต่พอจะออกไปข้างนอกทีไร เธอจะแต่งตัวมิดชิดเป็นพิเศษ

“แล้วถ้าคนอื่นเอาไปพูดไม่ดีล่ะ หนังกำลังจะฉายนะ” แบงค์เตือน

สานั้นได้แสดงหนังของค่ายที่มีชื่อเสียงมากๆค่ายหนึ่ง ความสวยของเธอทำให้แนนซี่(กะเทยที่เจอในห้าง)สะดุดตาจึงเรียกไปแคสติ้ง ทีแรกแบงค์กับสากลัวโดนหลอก จึงฝากรันใช้เส้นสายของพ่อช่วยสืบ ปรากฎว่าแนนซี่นั้นเป็นโมเดลลิ่งของค่ายหนังนั้นจริงๆ สาจึงมีโอกาสได้แสดงในหนังเรื่องนั้น แม้จะไม่ได้เป็นนางเอก แต่บทก็ค่อนข้างเด่นเลยทีเดียว

“ใช่ค่ะ สาแต่งเรียบร้อยๆดีมั้ยคะ สร้างภาพหน่อย อิอิ” เหมยเห็นด้วย ตอนนี้เหมยแต่งตัวเสร็จแล้ว เธอใส่เสื้อเปิดไหล่นวลเนียนโชว์หน้าท้องแบนราบ กับกระโปรงยีนสั้นจุ๊ดอวดเรียวขาสวยแต่ไม่สั้นเท่าของสา ทำให้ตอนนี้เหมยดูหวานปนเซ็กซี่ น่ารักน่ามองมาก


“สวยจัง” แบงค์หันไปชมเหมยเบาๆ พลางเอื้อมมือไปจับมือนิ่มๆของเหมย บีบแน่น ซึ่งเธอก็ยิ้มขอบคุณกลับมา พร้อมกับบีบมือชายหนุ่มคืนเช่นกัน

“ก็จริงแฮะ” สายอมรับ ถึงหนังจะยังไม่ฉาย แต่ทีเซอร์ก็ออกแล้ว แถมยอดวิวก็สูงอีกด้วย น่าจะมีคนจำเธอได้บ้าง ขืนมีภาพหลุดขัดกับลุคในหนัง คงเป็นเรื่องที่ไม่ดีนัก อาจจะมีดราม่าตามมาอีก ถึงแม้อาจจะมีคนเข้าข้าง แต่การที่ไม่สร้างดราม่าตั้งแต่แรกถือเป็นเรื่องที่ดีที่สุด แถมสาในตอนนี้ยังเซ็นสัญญาไปแล้วด้วย เธอโดนปรามๆจากผู้ใหญ่ให้ลดภาพแนวๆเซ็กซี่ๆตอนโพสต์ลงในไอจีอีกด้วย ทำให้ช่วงนี้รูปในไอจีจะออกแนวหวานๆแทนไม่วับๆแวมๆแบบแต่ก่อน “ไว้เซ็กซี่หลังหนังฉายก็ได้”

“เอาหน่าแม่ดาราคนดัง รับบทแนวสาวเรียบร้อยก็ต้องสร้างภาพหน่อย” เหมยเอ่ยหยอกล้อ

“เฮ้ออออ เซ็งเลย” สาบ่นอุบ “อึดอัดแน่เลย อยากใส่ชุดนี้จัง สงสัยต้องยืมชุดรันไปก่อน รายนั้นมีแต่ชุดแนวลุยๆ”
สาทำหน้าเซ็งแต่ก่อนจะออกจากห้องแต่งตัวไป แบงค์ก็พูดขึ้นมา

“ยังมีทางนะ”

“ทางอะไรคะ” เหมย/สา เอ่ยพร้อมกัน

“เมื่อกี้สาพูดถึงรันเลยนึกขึ้นได้ ก็ให้สาสลับร่างกับรันไง ยังไงรันก็ชอบใส่เรียบร้อยอยู่แล้ว แบบนี้สาก็ได้ใส่แบบที่ต้องการแถมไม่ต้องกลัวว่าอาจโดนถ่ายรูปให้กลายเป็นดราม่า” แบงค์ยิ้มๆ

“จริงด้วยยยย ลืมไปได้ไง” สายิ้มร่าดีใจ รีบวิ่งออกไปหารันทันที ทิ้งให้เหมยกับแบงค์มองตามยิ้มๆ “รันจ๋าาา”


“จ๋าาา ว่าไงสา” รันตอบรับ ตอนนี้รันกำลังจับขวัญหมุนตัวไปมาอยู่ สาวขวัญอยู่ในชุดเกาะอกสีดำเอวลอยโชว์หน้าท้องแบนราบ กับกางเกงยีนขายาวดูเซ็กซี่แบบสาวมั่น รันไม่ใช่แค่จับขวัญหมุนตัว แต่เธอยังลูบไล้ขวัญไปมาทั้งเรือนร่างแถมจับก้นงอนๆแบบเนียนๆอีกด้วย ซึ่งขวัญก็ไม่ได้หวงเนื้อหวงตัวอะไรนัก ปล่อยให้รันลูบกายนุ่มนิ่มของเธออย่างเต็มที่

สาบอกเรื่องอยากสลับร่างกับรันให้ฟัง แน่นอนว่ารันตอบตกลงอย่างง่ายดาย ตอนนี้กล่องสลับร่างของรันถูกขวัญกับพ่ออัพเกรดให้ไม่มีระยะเวลากำหนด 12 ชั่วโมงแล้ว เท่ากับว่าตอนนี้สามารถสลับร่างกันเมื่อไหร่ตอนไหนก็ได้

“รันน่ารักจัง” สาเอ่ยขอบคุณ

กล่องสลับร่างเตรียมพร้อม

วูบ!!!

“อุ้ย ทำไมมันแน่นๆท้องอ่ะคะ” สา(ในร่างรัน)เอ่ยอย่างสงสัย ตอนนี้เธออยู่ในร่างของสาวทอมแล้ว รัน(ในร่างสา)รีบกระซิบบอกอย่างรวดเร็ว

“น้ำควยแบงค์ไง อิอิ เก็บไว้ตั้งแต่เมื่อคืน” รันเอ่ยพลางกัดปากบางเบาๆอย่างชอบใจ “ฝากเก็บให้หน่อยนะ”

“อูยยย น้ำเยอะเหมือนกันนะเนี่ย” สาเอ่ย

“อยากได้บ้างจัง” ขวัญเอ่ยออกมาบ้าง พลางขย้ำหน้าอกตัวเองเบาๆอย่างมีอารมณ์ ลีลาเร่าร้อนของสาวๆดูเหมือนจะหยุดไม่อยู่ วิญญาณแพรวทองชอบใจมากที่รันเก็บน้ำเสียวคารูไว้แบบนี้ แม้รันจะดูทอมบอยภายนอก แต่ภายในนั้นก็ร่านไม่เบา

“ใจเย็นๆขวัญ เดี๋ยวไม่ได้กินข้าวกันพอดี” สา(ในร่างรัน)ปรามๆ ก่อนจะลุกไปหยิบ butt-plug จ่อเข้ารูเสียวแล้วยัดลงไปช้าๆแต่มันฝืดๆ ยัดไม่เข้า “ซี๊ดดดดด”

สา(ในร่างรัน)ชโลมของเล่นเสียวไปด้วยเควายอีกครั้ง ก่อนจะยัดมันลงไปช้าๆจนหัวเจ้า butt-plug ผลุบเข้าไปในรูเสียวทั้งอัน เหลือเพียงฐานรองเล็กๆเท่านั้น สาวเซ็กซี่ในร่างของสาวทอมรู้สึกเสียวไปทั้งรู ร่อนเอวเล็กน้อยรับความเสียว สาในตอนนี้อยากวิ่งไปขย่มควยแบงค์สุดๆ แต่ต้องฝืนเอาไว้ก่อน เธอจึงลูบไล้ไปตามเรือนร่างตัวเองเพื่อคลายเสียวโดยพยายามไม่สัมผัสเนินเสียวกับเต้างาม กริยาท่าทางของสา(ในร่างรัน)ยิ่งสร้างความอยากให้ขวัญกับรัน(ในร่างสา)เป็นอย่างมาก

“สักเจ็ดนิ้วเป็นไงคะ” ขวัญหยิบดิลโด้แบบไม่มีฐานออกมาถามความเห็นสาวๆอีกสองนางในห้องบ้าง

“อูยยยย ขวัญจะเอาด้วยเหรอ” รัน(ในร่างสา)ถาม พลางมองอย่างตื่นเต้น

“หรือสิบนิ้วดีคะ” ขวัญเอาดิลโด้อันยาวอีกอันออกมา ตลอดระยะเวลาหลายเดือนที่สาวๆมีเซ็กกับแบงค์ พวกเธอก็มักจะหุ้นกันซื้อของเล่นเสียวมาเรื่อยๆ ทำให้ตอนนี้พวกเธอมีแทบทุกแบบ แถมมักจะพกติดกระเป๋าไว้เสมออีกด้วย

“สิบนิ้ว!!” รันกับสาตอบพร้อมกันโดยไม่ได้นัดหมาย

“อิอิ อยากแกล้งขวัญเหรอคะ ขวัญหยอกค่ะ” ขวัญวางเจ้าดิลโด้ทั้งสองลง "เดี๋ยวไม่ได้กินข้าวพอดี"

“ยัดให้นะ” รัน(ในร่างสา)อาสาสอดให้ สาวทอมย่อมไม่อยากพลาดโอกาสดีๆแบบนี้

“อย่าค่ะ ขวัญพูดเล่น” ขวัญรีบชิ่งหนี

“หนีไปไหนจ๊ะเพื่อนรัก” รันล็อคขาสาวขวัญไว้แน่น

“อุ้ย ซี๊ดดดดด อย่าคลึงค่ะ อูยยยยย” ขวัญครางเสียงหลงเมื่อรันกดคลึงที่เป้าผ่านกางเกงยีน

ขวัญร่อนเอวตอบรับขาสั่นผับๆ พยายามจะแอ่นเอวหนี แต่รันจับล็อคขาสาวสวยไว้แน่น นิ้วสวาทคลึงทั้งกลีบเสียว จนสาวขวัญร้องเสียงหลงด้วยความชอบใจ ใบหน้าขวัญแดงก่ำ เธอเริ่มกัดปากบางเบาๆ อารมณ์พุ่งพล่านขึ้นช้าๆ แต่แล้วสาวรัน(ในร่างสา)ก็ถูกสา(ในร่างรัน)ลากตัวออกไป

“ใจเย็นสิคะ เราจะไปกินข้าวนะ” สา(ในร่างรัน)ปรามๆ ทั้งๆที่เสียวร่องจากทั้งน้ำเชื้อและของเล่นที่อุดรูไม่ต่างกัน

“โทษที ลืมตัว” รัน(ในร่างสา)ตอบยิ้มแห้งๆ จะมีก็แต่ขวัญที่อารมณ์ค้างเติ่งอยู่อย่างนั้น สาวสวยยืนนิ่ง ความเสียวราวกับไฟราคะที่สุมอกไม่มอดไปไหน ขวัญรีบสะบัดหน้าแรงๆไล่ความเสียวออกไปทันที

“อารมณ์ค้างเหรอจ๊ะ” รัน(ในร่างสา)ถามขวัญที่กำลังยืนแน่นิ่ง ซึ่งขวัญก็ไม่ได้ตอบอะไร แต่เธอเอื้อมมือลงไปหมายจะคลึงเม็ดเสียวของรันคืนบ้าง โทษฐานที่ทำเธออารมณ์ค้าง แต่สาวรันหมุนตัวหลบได้ เป้าหมายของขวัญจึงไปที่สาแทน สามสาววิ่งหนีวิ่งไล่พลางหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน

เสียงวี๊ดว๊ายของสามสาวดังมาถึงห้องแต่งตัวที่แบงค์กับเหมยอยู่

“ตัวเองไม่อยากลองอยู่ในร่างผู้หญิงอีกสักครั้งเหรอ” เหมยถามยิ้มๆ

“ไม่เอาแล้วเหมย เข็ด” แบงค์ตอบอย่างหวาดๆ

“ตั้งแต่ อ.แดง ใช่ไหมคะ เลยเข็ด” เหมยเอ่ย “อย่าไปกลัวสิคะ ไหนๆก็มาเที่ยวกันทั้งทีก็ทำอะไรห่ามๆบ้างสิคะ เหมยให้ยืมร่างน้าาา แต่อย่าไปให้ใครเอาอีกล่ะ อิอิ”

“ไม่ดีมั้ง” แบงค์ส่ายหน้าปฎิเสธ ถ้าตอนนั้นชายหนุ่มไม่มีแพรวทองสิงในร่าง คงไม่เกิดบิวขึ้นมาอย่างแน่นอน ถ้าเขาสลับร่างกับเหมยอีก ก็ไม่แน่ใจว่าพี่แพรวทองจะยังอยู่ในร่างเหมย หรือจะติดเหมยออกมาด้วย

“ดีค่ะ จะได้เลิกกลัวไงคะ เผื่อครั้งหน้าพวกเราอยากโกงข้อสอบอีกไง” เหมยตอบซื่อๆ ทั้งๆที่การโกงมันก็ไม่ดีนัก “จะได้กล้าสลับร่างกับพวกเราอีก”

“เอางั้นเหรอ” แบงค์พูดอย่างไม่แน่ใจนัก เหมยนั้นหว่านล้อมเขาไปเรื่อยๆ

“เอางั้นแหละค่ะ” เหมยยืนยัน

“ถ้าสลับร่างพี่แพรวทองจะอยู่กับใครอ่ะครับ” แบงค์ถามวิญญาณกะหรี่สาวในร่างเหมย

‘ข้าแยกออกมาไม่ได้แล้ว ตอนนี้ข้ารวมกับวิญญาณเมียๆของเจ้าไปแล้ว นั่นแปลว่าข้าจะติดไปกับวิญญาณเมียของเจ้าไปตลอด ไม่แยกจากกันอีก’
เสียงของแพรวทองดังก้องในหัวของเหมย สร้างความตกใจให้เหมยไม่น้อย ตั้งแต่เธอกับสาวๆของแบงค์ยอมให้พี่แพรวทองสิงอยู่ในร่าง เธอก็ไม่เคยได้ยินเสียงแพรวทองอีกเลย เธอแค่รู้ว่าตัวเธอเองนับวันยิ่งร่านขึ้นเรื่อยๆซึ่งน่าจะเป็นผลมาจากแพรวทอง เธอรู้ว่าแพรวทองมีประวัติแบบไหนมาก่อน แต่เธอก็ชอบที่ตัวเองร่านขึ้นเซ็กซี่ขึ้นแบบนี้ ซึ่งมันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ในเมื่อเธอก็ร่านแค่กับแบงค์คนเดียว แถมมันยังทำให้เธอมีความสุขสุดๆในเรื่องเซ็กส์อีกด้วย
 
“ทำไมตาโตแบบนั้นล่ะตัวเอง” แบงค์สังเกตอาการของเหมยก็แปลกใจ ชายหนุ่มไม่ได้ยินเสียงของแพรวทอง

“พี่แพรวพูดกับเหมยค่ะ เลยตกใจนิดหน่อย” เหมยตอบ

“พี่แพรวว่าไง” แบงค์ถาม

“พี่แพรวบอกว่าจะติดไปกับเหมยค่ะ” เหมยตอบสั้นๆ

“โอเค” แบงค์ตอบ เขากลัวจะกลายเป็นบิวอีก จึงต้องการรู้เพื่อยืนยันให้แน่ใจ

“สรุปคือจะลองมาเป็นเหมยไหมคะ” เหมยถามยิ้มๆ

“ก็ได้จ๊ะที่รัก” แบงค์กอดเอวบางของแฟนสาวพลางพยักหน้าตกลง

สุดท้ายแล้วก็สลับร่างกันสองคู่คือ รันกับสา และเหมยกับแบงค์ สา(ในร่างรัน)นั้นดูแปลกตาไม่น้อยที่นุ่งเดรสสั้นของสาแบบนั้นเพราะปกติแล้วสาวทอมไม่เคยแต่งตัวแนวนี้มาก่อน แถมจริตของสา(ในร่างรัน)ก็ยังยั่วยวนน่ามอง เธอยังคงยั่วเขาอยู่เหมือนเดิม ส่วนรัน(ในร่างสา)อยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวรัดรูปกับกางเกงยีนขายาว ถึงแม้สาวเซ็กซี่จะมีสาวทอมในร่างแล้วแต่งตัวมิดชิดขนาดนี้ แต่ร่างของสานั้นเซ็กซี่มาก ทำให้แม้จะแต่งตัวเรียบร้อย แต่เสื้อผ้ารัดรูปก็อวดหุ่นอรชรดูแล้วเซ็กซี่แบบสาวมั่นอยู่ดี

“อย่าจับกระโปรงบ่อยสิคะ มันดูไม่มั่นใจ” สา(ในร่างรัน)เอ่ยออกมาเตือนๆแบงค์ที่ตอนนี้อยู่ในร่างเหมย ทำให้เขาต้องนุ่งชุดที่สั้นจุ๊ดที่เหมยเลือกใส่อย่างไม่เต็มใจนัก

“ก็มันสั้นอ่ะ” แบงค์(ในร่างเหมย)พยายามดึงกระโปรงลงอีกแต่ก็ทำไม่ได้เพราะกระโปรงยีนมันตัวเล็กและรัดรูป ทำให้ติดสะโพกและก้นงอนๆดึงไม่ลงอีก เขายังรู้สึกหนาวๆไปทั้งเรียวขาอีกด้วย

“ทีเมื่อก่อนอยู่ในร่างเหมยก็นุ่งสั้นนี่คะ ไม่เห็นบ่นอะไรมากเลย” เหมย(ในร่างแบงค์)ตั้งข้อสังเกต

“ก็ตอนนั้นพี่แพรวช่วยให้มั่นใจขึ้น ตอนนี้มันไม่มีพี่แพรวคอยช่วยแล้วไง” แบงค์บอก พลางดึงเสื้อลงมาบังหน้าท้องแบนราบแต่เนื่องจากเสื้อตัวนี้เป็นเสื้อเปิดไหล่ ทำให้พอแบงค์ดึงลงมา เต้างามกว่าครึ่งเต้าจึงอวดออกมาให้เห็นทันที “เหมยใส่แบบนี้ได้ไงเนี่ย ปิดล่างโชว์บนปิดบนโชว์ล่างแบบนี้”

“น่ารักดีค่ะ เหมยชอบใส่แบบนี้” เหมยบอกพลางเดินมาช่วยจัดเสื้อผ้า “เลิกดึงเสื้อผ้าเหมยได้แล้วค่ะ อ่ะ เข้าที่แล้ว อย่าดึงชุดเหมยอีกนะคะ”

“เหมยจ๋า” รัน(ในร่างสา)เอ่ยออกมา

“คะ”

“สลับร่างกันไหม เราอยากเป็นผู้ชายอีก” รัน(ในร่างสา)เอ่ยขอร้อง นานมากแล้วที่สาวทอมไม่ได้อยู่ในร่างผู้ชาย เอาตรงๆคือเธออยากลองใช้ดุ้นยาวๆอีกครั้ง

“ได้ค่ะ” เหมย(ในร่างแบงค์)ตกลง

สรุปคือตอนนี้จะสลับร่างกันถึง 4 คนคือ รัน(ในร่างแบงค์) เหมย(ในร่างสา) สา(ในร่างรัน) และแบงค์(ในร่างเหมย)  ส่วนขวัญนั้นไม่ได้สลับร่างกับใคร ตอนนี้ทั้งห้าเดินมาถึงล็อบบี้โรงแรมแล้ว และกำลังรอรถที่ฝากไว้อยู่ เหมย(ในร่างสา)กำลังมองตัวเองในร่างของว่าที่ดาราดังอย่างขัดใจเล็กๆ เธอลืมไปว่าร่างของสาต้องแต่งตัวแนวเรียบร้อยเอาไว้ก่อน เธอจึงอดใส่ชุดแนวที่เธอชอบ แต่ก็ยังดีกว่าอยู่ในร่างผู้ชาย

“แบงค์คะ” ขวัญสะกิดชายหนุ่มในร่างสาวสวย

“อะไรเหรอ” แบงค์(ในร่างเหมย)เอ่ยถามด้วยน้ำเสียงหวานๆ ซึ่งสำหรับเค้าแล้วก็ไม่ค่อยคุ้นหูตัวเองนักเพราะเขาสลับร่างกับสาวๆไม่บ่อยนัก นี่ถือเป็นครั้งแรกในรอบปีเลยทีเดียว

“มาตรงนี้ค่ะ” ขวัญลากแบงค์เดินถอยออกมาจากกลุ่มสาวๆนิดหน่อย ท่าเดินของลูกหมอผีจะแปลกๆสักหน่อย ส่วนสามสาวก็กำลังคุยกันอย่างออกรสจึงไม่ทันสังเกตเห็นว่าขวัญแอบมาคุยกับแบงค์ “ขวัญทำให้แบงค์มั่นใจขึ้นได้ค่ะ”

“ยังไงเหรอ” แบงค์ถาม แต่มือก็ยังคงจับกระโปรงลูบไปมาตลอดเวลา มันสร้างความหฤหรรษ์ให้เขาได้เช่นกัน เพราะก้นงามงอนของเหมยที่ชายหนุ่มลูบเล่นเรื่อยๆ มันทั้งนุ่มนิ่มและเต่งตึง ยิ่งลูบก็ยิ่งรู้สึกว่ามีอารมณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว

“มนต์ราคะไงคะ” ขวัญบอก

“มันทำให้เงี่ยนไม่ใช่เหรอ” แบงค์บอกตรงๆด้วยน้ำเสียงของเหมย

“อิอิ ใช่ค่ะ ก็ถ้าเรามีอารมณ์ เราก็กล้าขึ้นไงคะ” ขวัญให้เหตุผล “ขวัญจะเสกมนต์ราคะให้แบงค์ชอบโชว์ดีมั้ยคะ”

แบงค์คิดหนักทันที ทีแรกเขาแค่จะอยู่ในร่างเหมยเล่นๆ ไปกินข้าว กลับมาค่อยสลับร่างคืน แต่นี่มันเริ่มไปไกลขึ้นเรื่อยๆแล้ว แต่ถ้าโดนมนต์แล้วมั่นใจขึ้นมันก็น่าลอง แถมแค่ไปกินข้าว แปปเดียวไม่น่ามีอะไรมาก

“มีอารมณ์มากมั้ย” แบงค์ถามเพื่อระวังตัว

“ก็ประมาณนึงค่ะ มากพอให้แบงค์มั่นใจ” ขวัญบอก “ตกลงมั้ยคะ”

 

---------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Poen 2522

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:12:18 am »
งานนี้ 3 หญิง 1 ชาย สนุกกันสุดเลยต้องดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขี้นต่อไป

*

ออนไลน์ @unn

 • Tiny Member
 • *
 • 28
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:15:12 am »
มาแล้วๆ ขอบคุณผู้แต่งมาก ติดตามตลอดครับ
คราวนี้แบ้งได้สลับร่างเป็นผู้หญิงอีกครั้งแล้ว แถมยังอยากลองมนต์ราคะเพื่่อเรียกความมั่นใจอีีก
จะเป็นยังไงล่ะทีนี้  ::Shy::

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Gold Member
 • *****
 • 1101
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:25:03 am »
แบ็งค์ได้สลับร่างและได้มนต์ดำมาด้วยจะยิ่งมีอารมย์มากขึ้นอีก ุุุุ้้ติดใจนานๆเข้าจะยอมกลับเข้าร่างผู้ชายหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:25:49 am »
มาแล้วๆ สลับครบทุกคู่อย่างงี้สนุกแน่ๆ เพิ่มเติมคือ มนต์ราคะ

*

ออฟไลน์ intanianoi

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 106
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:28:29 am »
ใกล้จะเข้าเนื้อเรื่องหลักของภาคนี้แล้วสินะครับ

*

ออฟไลน์ Boy A Man

 • Full Member
 • **
 • 93
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:30:34 am »
มาตอนนี้ สลับร่างกันสนุกเลยครับ งานนี้น่าจะมันแน่ๆเลยครับ ถ้าขวัญสลับร่างด้วยได้ละก็ น่าจะสนุกขึ้นนะครับ

*

ออฟไลน์ gadget world

 • Junior Member
 • ***
 • 297
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:37:27 am »
งานนี้ 3 หญิง 1 ชาย สนุกกันสุดเลยต้องดูกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขี้นต่อไป

*

ออฟไลน์ kopXIIII

 • Junior Member
 • ***
 • 444
 • 279
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 09:54:31 am »
การสลับร่างครั้งนี้น่าจะมีเรื่องชวนปวดหัวไม่มากก็น้อยหล่ะ

EDIT: มนต์นี่แรงเอาเรื่องจริงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กรกฎาคม 21, 2020, 09:56:33 am โดย kopXIIII »

*

ออฟไลน์ playnut

 • Full Member
 • **
 • 92
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:00:05 am »
อยากเห็นแบงค์ในร่างผู้หญิงโดนเย่อเยอะๆ  ครับ

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:22:00 am »
สลับกันมันเลยงานนี้

*

ออฟไลน์ skykesperqaz

 • Junior Member
 • ***
 • 557
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:29:13 am »
สลับไปทำเรื่องเสียวๆต่อ

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:34:45 am »
สลับกันอย่างนี้จะมีเรื่องตื่นเต้นใหมนะ

*

ออฟไลน์ micaeall

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:42:15 am »
กลับมาแนวนี้แล้ว ชอบมากเลย แต่จะงงๆมั้ยเนี่ยใครร่างใคร

*

ออฟไลน์ fourze22

 • Junior Member
 • ***
 • 291
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 6 (สลับร่างอีกครั้ง)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กรกฎาคม 21, 2020, 10:44:46 am »
สนุกละงานนี้ สลับกันให้วุ่น เพื่อดุ้นอันเดียว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ