ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3

ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3

 • 15 ตอบ
 • 26199 อ่าน
*

ออฟไลน์ peeew

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 73
  • ดูรายละเอียด
ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« เมื่อ: สิงหาคม 01, 2020, 10:34:39 pm »
หลังจากแนนกลับมาจากเที่ยวที่ภูเขา แนนก็พยายามหลบหน้าปลีกตัวห่างจากพี่แม็ค เพราะถึงแม้ว่าแนนจะมีความสุขอย่างที่ไม่เคยมาก่อน แต่แนนก็รู้สึกผิดต่อก้องที่ไปมอบกายให้คนอื่นที่ไม่ใช่แฟนเชยชม กลัวว่าถ้าได้ใกล้ชิดพี่แม็คแล้วแนนจะเผลอห้ามใจไม่อยู่ เนื่องจากเวลาแนนคิดถึงเรื่องคืนนั้นทีไร แนนยังรู้สึกได้ถึงความเสียวจนกางเกงในเปียกทุกที
ส่วนพี่ฟ้าก็คบเป็นแฟนพี่แม็คอย่างเปิดเผย พอเลิกเรียนก็ไปอยู่ที่อพาร์ทเมนท์ของพี่แม็คจนดึกดึ่น แนนรู้ได้เลยว่าทำไมพี่ฟ้าถึงติดใจต้องไปหาพี่แม็คทุกวัน แนนได้แต่แอบอิจฉาเงียบๆอยู่ในใจ

จนวันหนึ่งหลังจากกลับมาจากโรงเรียน แนนก็ออกกำลังกาย เล่นโยคะ ตามปรกติ พอออกกำลังกายเสร็จกำลังจะไปอาบน้ำ ก็ได้ยินเสียงคนกดกริ่งเรียกที่ทางเข้าอพาร์ทเมนท์
ภาพในจอวงจรปิดโชว์หน้าพี่แม็ค ทำให้แนนเหม่อลอยนึกถึงคืนเสียวที่สุขสันต์ จนพี่แม็คต้องกดกริ่งเรียกอีกที แล้วพูดผ่านไมค์ "เปิดประตูให้พี่หน่อยครับ" พอแนนได้สติ ก็กดปุ่มเปิดประตูให้พี่แม็คเข้ามา
เมื่อพี่แม็คขึ้นมาถึงห้องและเห็นแนนมาเปิดประตูก็ถามถามหาพี่ฟ้า "ฟ้ายังไม่กลับหรือจ๊ะ น้องแนนคนสวย"
"ยังค่ะ วันนี้พี่ฟ้าไปทำรายงานกับเพื่อน พี่แม็คเข้ามารอในห้องรับแขกนะคะ คงไม่นานหรอกค่ะ" แนนทำเฉยๆไม่สนใจคำหวานที่พี่แม็คหยอดให้กับสาวแทบทุกคน
พอรู้ว่าแนนอยู่คนเดียวพี่แม็คก็เริ่มออกอาการเจ้าชู้ "แนนใส่ชุดออกกำลังกายรัดรูบแล้วดูเซ็กซี่มากครับ หน้าอกโต เอวคอด สะโพกผาย เป็นความฝันของผู้ชายทุกคนที่จะได้แฟนหุ่นอย่างแนนเลยนะเนี่ย" ไม่พูดเปล่าพี่แม็คก็ดึงแนนเข้าไปกอด แล้วเอื้อมมือลงมาบีบลูบก้นงอนๆเล่น
"พี่เป็นแฟนพี่ฟ้าแล้วยังมาทำทะลึ่งกับแนนอีก เดี๋ยวพี่ฟ้าก็จะกลับมาแล้ว พี่แม็คปล่อยแนนนะคะ" แนนพยายามห้ามใจตัวเอง ผลักพี่แม็คออก แต่ก็ไม่สามารถที่จะสู้แรงพี่แม็คได้
"พี่่คิดถึงแนนจัง ไหนว่าจะไปเที่ยวกับพี่สองต่อสองไงครับ ขอพี่กอดให้หายคิดถึงหน่อยนะครับ" พี่แม็คยังไม่ยอมให้แนนหนีไปง่ายๆ เอื้อมมือผ่านก้นลงไปลูบจุดสงวนที่โชว์ความโหนกนูนเพราะกางเกงที่รัดเข้ารูปทุกสัดส่วน อีกมือก็ลูบขึ้นมาคลึงอกอวบบนเสื้อกีฬาแขนกุดตัวจิ๋ว
"อึ้ยส์.. แนนเพิ่งออกกำลังกายมา เหงื่อเต็มตัว ขอแนนไปอาบน้ำก่อนนะคะ จะได้หอมๆไงคะ" แนนถือโอกาสที่พี่แม็คมัวแต่ใช้มือลวนลามแนน ผลักตัวออก แล้วรีบหลบเข้าไปในห้องน้ำและปิดประตูล๊อคอย่างรวดเร็ว คิดในใจว่าถ้าแนนไม่กลัวพี่ฟ้ากลับมาเจอคงห้ามใจตัวเองไม่ไหว ปล่อยเลยเถิด จนหยุดไม่ได้อย่างแน่นอน
"ขอพี่อาบด้วยคนได้ไหมครับ" พี่แม็คยังไม่เลิกหาทางที่จะเชยชมร่างอวบของแนน
"เดี๋ยวพี่ฟ้ากลับมา แล้วจะเป็นเรื่องนะคะ" แนนพูดเตือน
"ฟ้าไม่รู้หรอกว่าพี่อยู่ที่นี่ พี่ซ่อนรองเท้าไว้ในตู้เรียบร้อย" แนนแอบคิดในใจว่าพี่แม็คฉลาดเรื่องอย่างนี้จริงๆ คงมีประสบการณ์แอบเข้าหาสาวๆบ่อยๆ
"อย่าดื้อนะคะ เดี๋ยวแนนอาบน้ำเสร็จ ถ้าพี่ฟ้ายังไม่กลับแล้วแนนจะให้กอดนะคะ" แนนเป็นคนอาบน้ำนาน คิดในใจว่าพี่ฟ้าต้องกลับมาก่อนแน่ๆ จึงพูดไปอย่างนั้นเพื่อให้พี่แม็คตายใจ

อาบน้ำไปได้สักพักแนนก็ได้ยินเสียงโทรศัพท์มือถือของแนนดังขึ้น แต่แนนก็ไม่สนใจ จนกระทั่งพี่แม็คมาเคาะประตูห้องน้ำ "โทรศัพท์ครับแนน พี่เอามาให้หน้าห้องน้ำแล้วครับ เผื่อมีเรื่องอะไรที่สำคัญ" แนนได้ยินดังนั้นก็รีบนุ่งผ้าขนหนูตัวจิ๋ว แล้วแง้มประตูออกไปรับโทรศัพท์ที่ตอนนี้หยุดเรียกไปแล้ว แนนมารู้ทีหลังว่าพี่แม็คเป็นคนโทรหาแนนเอง แต่ตอนนั้นแนนไม่รู้ เลยพยายามดูว่าใครโทรมา พอพี่แม็คเห็นแนนเผลอก็ดันประตูเข้ามา แล้วเข้ามากอดจูบอย่างรวดเร็ว แนนไม่มีทางได้ปกป้องตัวเองเพราะมือถือโทรศัพท์อยู่ อีกทั้งยังต้องจับปมผ้าเช็ดตัวเอาไว้ไม่ให้หลุด
"อาบน้ำแล้ว ให้พี่กอดตามสัญญานะครับ" พี่แม็คพยายามจะจูบปาก แต่แนนก็เบือนหน้าหนี จนพี่แม็คได้แต่หอมแก้ม ไซร้ซอกคออย่างหิวกระหาย
"พี่แม็คขี้โกง แกล้งแนนอีกแล้ว ออกไปก่อนนะคะ ได้เวลาพี่ฟ้าจะกลับแล้วค่ะ" 
"พี่ส่งข้อความไปบอกฟ้าแล้วว่าเลื่อนเวลานัดไปอีกหนึ่งชั่วโมงเพราะพี่ยังติดงานอยู่ ให้ฟ้าทำรายงานต่อไปอีก ไม่ต้องรีบ" พี่แม็คโชว์ข้อความให้แนนดู แต่แนนก็ยังไม่วางใจ พยายามหาข้ออ้างให้พี่แม็คออกไปจากห้องน้ำ
"แนนกลัวก้องรู้ว่าแนนแอบไปนอนกับคนอื่น พี่แม็คอย่าแกล้งแนนเลยนะคะ"
"ถ้าแนนไม่บอก แล้วเขาจะรู้ได้ยังไง เก็บไว้เป็นความลับของเราสองคนนะครับ"
"แล้วพี่ฟ้าล่ะ พี่เขาทั้งสวย ทั้งหุ่นดี พี่แม็คยังมายุ่งกับแนนอีก"
"หุ่นนางแบบ ผอมบางไปหน่อยสำหรับพี่ พี่ชอบหุ่นอวบอั๋นแบบแนนมากกว่า แต่หลังจากวันนั้นแนนไม่ให้โอกาสพี่ได้อยู่กับแนนสองต่อสองบ้างเลย"
"จะมีโอกาสได้ไงค่ะ พี่อยู่กับพี่ฟ้าจนดึกดื่น บางวันพี่ฟ้าก็ไม่กลับมานอนที่ห้อง ไม่ต้องมาแก้ตัวเลย"
"พี่ชอบแนนจริงๆนะ พี่ยินดีที่จะเลิกกับฟ้า ถ้าแนนจะยอมเป็นแฟนของพี่คนเดียว"
"แนนก็ชอบพี่แม็คนะคะ แต่แนนสงสารก้องค่ะ คบกันมาตั้งแต่มัธยม ไม่อยากให้เขาเสียใจ"

ทันไดนั้นก็มีเสียงกุญแจไขประตู แนนตกใจรีบปิดประตูห้องน้ำ แล้วเอาหูแนบประตูแอบฟังเสียงจากข้างนอก
"สงสัยพี่ฟ้าจะกลับมาแล้ว พี่แม็คอ่ะ เป็นเรื่องจนได้" แนนกระซิบบอกพี่แม็ค
"แนน.. แนนอยู่ในห้องน้ำหรือเปล่า เดี๋ยวพี่จะออกไปข้างนอกอีก พี่ขอคุยเรื่องรายงานแป็บนึง" พี่ฟ้าเรียกแนนอยู่หน้าประตูห้องน้ำ
แนนเอานิ้วชี้แนบปากเพื่อส่งสัญญาณอย่าให้พี่แม็คส่งเสียงและดึงให้พี่แม็คมาคุกเข่าหลบหลังประตู แล้วแนนก็ค่อยๆแง้มประตูออกพอที่จะโพล่หัวออกไปได้ และโก่งตัวชะโงกหน้าออกไปคุยกับพี่ฟ้า หารู้ไม่ว่าตอนนี้ผ้าขนหนูผืนเล็กที่แทบจะปิดก้นไม่มิด ได้ร้นถลกขึ้น โชว์บั้นท้ายเปลือยและกลีบร่องอวบอูมให้พี่แม็คซึ่งคุกเข่าอยู่ข้างหลังได้เห็นอย่างชัดเจน
แนนคุยกับพี่ฟ้าเรื่องรายงานอยู่ดีๆก็สะดุ้งเฮือก รู้สึกเสียววาบตรงร่องเสียว เพราะพี่แม็คเริ่มลงลิ้นลากยาวๆจากรูก้นลงไปถึงกลีบอูมและตวัดลิ้นขึ้นๆลงๆ เพื่อหวังจะปลุกอารมณ์กระสันของแนนตอนเผลอ
แนนอยู่ในสภาพที่ไม่สามารถปกป้องตัวเองได้ จึงต้องตีหน้าตายคุยกับพี่ฟ้าต่อไป พยายามจะเอามือไปปิดจุดสงวน แต่ก็ถูกพี่แม็คจับมือเอาไว้ แล้วเริ่มเอาลิ้นแยงเข้าไปในร่องเสียว
"เอ่อ.. ขอแนนอาบน้ำก่อนนะ.. อืมม์.. เดี๋ยวแนนโทรหา.. เอ่อ.. คืนนี้.." แนนเริ่มพูดติดๆขัดๆ ต้องรีบตัดบทว่าจะอาบน้ำ แล้วปิดประตูล็อคกลอนอย่างรวดเร็ว
ด้วยความเสียวที่โดนจุ่โจมแบบไม่ได้ตั้งตัว แนนได้แต่ยืนจับลูกบิดประตูแน่น หัวตื้อคิดอะไรไม่ออก ต้องยอมแพ้ความเสียวกระสัน โก่งสะโพกให้พี่แม็คเลียลิ้นอย่างหมดทางสู้

พี่แม็คเห็นแนนเริ่มมีอารมณ์ร่วม ส่ายสะโพกตามจังหวะลิ้น หลับตาปี๋ กัดฟันกลั้นเสียงคราง ก็จับแนนยืนขึ้นและหมุนตัวหันหน้าเข้าหาพี่แม็ค ก่อนที่จะก้มลงจูบแลกลิ้นอย่างร้อนรุ่ม
แนนเผลอเคลิ้มกับการแลกลิ้นแป็บเดียว ผ้าขนหนูผืนเล็กก็ถูกกระตุกหลุดหล่นไปกองที่พื้น มือพี่แม็คก็เริ่มบีบคลึงสองเต้าจนหัวนมแนนชี้โด่เพราะความเสียวสยิว
"อูยยย... อืมมม..." แนนครางในคอออกมาเบาๆ เพราะกลัวเสียงจะลอดออกไปข้างนอก
พี่แม็คเหมือนจะอ่านใจแนนออก เอื้อมมือไปเปิดน้ำที่ฝักบัวเพื่อจะกลบเสียงครางสยิวของแนน
"พี่คิดถึงแนนจัง ดีใจที่ได้มีโอกาสสัมผัสร่างเนียนนุ่มของแนนอีกครั้ง" พี่แม็คกระซิบใกล้ๆ ทำตาหวานใส่จนแนนต้องหลบตาอย่างเขินอาย
เมื่อเห็นแนนไม่ปฏิเสธขัดขืนอีกต่อไป พี่แม็คก็ยกตัวแนนขึ้นไปนั่งบนขอบเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า จับขาแนนแยกออก แล้วลงลิ้นลากขึ้นๆลงๆตามร่องแคมจนไปถึงปุ่มเสียว จนแนนขนลุกซู่
"อึ้ยยย.. แนนเสียว.. อูยยย.." แนนไม่สามารถที่จะปฏิเสธอารมณ์ตัณหาของตัวเองได้อีกต่อไป ปล่อยตัวปล่อยใจ ให้พี่แม็คเล้าโลมด้วยความเต็มใจจนลืมก้องไปจนหมดสิ้น
เหมือนจะจงใจทรมานแนน พี่แม็คกระดกลิ้นบดเลียกลีบแคมทั้งสองข้าง แต่พยายามไม่ให้สัมผัสปุ่มกระสัน มัวแต่เลียวนรอบๆติ่งเสียว จนความเสียวสะสมจนสุดกลั้น แต่ก็ไม่ถึงจุดหมายสักที ในที่สุดแนนก็ทนไม่ไหวต้องร้องขอท่อนเอ็นอย่างไร้อาย
"อูยยย.. ซี๊ดด.. พี่แม็คขาาาา.. แนนทนไม่ไหวแล้วววว.. แนนขอน้องชายพี่ใส่ในรูแนนนะคะ.. โอยยย.." แนนยกหน้าพี่แม็คให้ยืนขึ้นแล้วเผยอปากจูบแลกลิ้น ส่วนมือแนนก็พยายามปลดเข็มขัดและกางเกงของพี่แม็คออก
พี่แม็คยิ้มอย่างพอใจที่สามารถรุกเร้าจนแนนอารมณ์กระเจิดกระเจิง โหยหาดุ้นแทงรูเหมือนสาวร่านสวาท
"เห็นแนนมีอารมณ์อย่างนี้แล้ว.. เร้าใจพี่เหลือเกิน.. พี่จะมอบความสุขให้แนนอย่างสุดฝีมือเลยครับ"
พอท่อนล่างพี่แม็คเปลือยเปล่า แนนก็จับท่อนเขื่องรูดเล่นสองสามที แล้วแบะขาออก เอาหัวบานมาจ่อที่ปากรู และทำตาเยิ้มเชื้อเชิญให้พี่แม็คแทรกท่อนเนื้อเข้ามาในโพรงสวาท
พี่แม็คค่อยๆดันดุ้นเขื่องเข้ามาทีละนิดจนแนนเริ่มรู้สึกคับติ้วในรูสวาท "โอ้ววว.. ใหญ่คับรูดีจังงง.. เบาๆก่อนนะคะ.. อูยยย.."
เมื่อกลีบฉ่ำของแนนกลืนกินแท่งยาวจนมิดด้าม พี่แม็คก็เริ่มกระเด้าซอย จนแนนต้องหงายหน้าแอ่นอกเกร็งเพราะความเสียว
พอพี่แม็คเห็นอกอวบเด้งขึ้นลงตามแรงกระเด้าอยู่ตรงหน้า ก็เอาปากขบหัวนมสลับกันทั้งซ้ายและขวา จนแนนเสียวสุดๆทั้งข้างบนและข้างล่าง แทบจะกลั้นเสียงครางไมได้
"อ๊าาา.. แนนน.. ไม่ไหวแล้ววว.. อยากจะร้องออกมาดังๆให้หายเสียววว.. อูยยย.. ซิ๊ดดด.." 
"โอยย.. ได้ยินแนนร้องดังๆคงเร้าอารมณ์ไปอีกแบบ.. พี่คิดออกแล้วว่าจะทำยังไง" พูดเสร็จพี่แม็คก็หยิบมือถือขึ้นมาแล้วส่งข้อความให้พี่ฟ้าไปเจอกันที่อพาร์ทเมนท์พี่แม็คแทน แต่ช่วงล่างก็ยังซอยเนิบๆ สลับกับควงบด ไม่ยอมหยุด เหมือนกลัวว่าถ้าหยุดแล้วแนนจะเปลี่ยนใจไม่ยอมร่วมเสพสุขกับพี่แม็ค

หลังจากส่งข้อความไม่นานพี่ฟ้าก็มาตะโกนบอกหน้าห้องน้ำว่าจะออกไปข้างนอก เราสองคนรอฟังเสียงประตูจนมั่นใจว่าพี่ฟ้าออกไปแล้ว แนนก็ยิ้มหัวเราะ แต่พี่แม็คไม่รอช้า ไม่ให้แนนได้ตั้งตัว เริ่มซอยกระเด้าจนแนนสะดุ้งโผลงร้องออกมา "อุ๊ยยย.. ว้ายย.. พี่แม็คคคค.. อ๊ายยยย.. อูยยย.. ใจเย็นๆค่ะ แนนไม่หนีไปไหนหรอก.. อูยยย.. เสียวมันส์อย่างนี้.. มีพี่แม็คเท่านั้นที่ให้แนนได้ อูยยย.. ซิ๊ดดด.." พี่แม็คได้ยินดังนั้นก็ยิ่งกระเหิม เร่งกระเด้าเน้นๆ เหมือนจะตั้งใจให้แนนหลงใหลลีลาสวาท ตกเป็นทาสกามของพี่แม็คคนเดียว   
"อูยย.. พี่ฟ้าไม่อยู่แล้ววว.. ซิ๊ดดด.. เราย้ายไปห้องนอนนะคะ อูยยย.. เคาท์เตอร์มันแข็ง.. พี่แม็คซอยซะก้นแนนระบมหมดแล้ววว.. อูยยย.."
"โอยยย.. ขอโทษนะจ๊ะ พี่ก็ไม่อยากให้ก้นสวยๆบอบช้ำ.. แต่รูแนนเอามันส์จนห้ามใจไม่ไหว.. อูยยย.." แล้วพี่แม็คก็ช้อนสะโพกยกแนนขึ้นทั้งที่ดุ้นยังเสียบคาอยู่ในรู แนนต้องรีบโอบแขนบนบ่าพี่แม็คเพราะกลัวตก 
พี่แม็คคงจะไม่ยอมให้แนนคลายความกระสัน เดินกระเด้าออกจากห้องน้ำไปในท่าลิงอุ้มแตง ท่านี้ทำให้แนนเสียวคับรูมาก เพราะแนนต้องหนีบขาเอาไว้ที่เอวพี่แม็ค รู้สึกได้เลยว่ากลีบแคมตัวเองปลิ้นเข้าปลิ้นออก ตามจังหวะกระเด้า เสียงดัง ซวบ ซวบ
ยังเดินไปไม่ถึงห้องนอน พี่แม็คก็วางแนนนอนหงายลงบนโต๊ะกินข้าว ส่วนเอวก็ยังกระเด้าซอยไม่หยุด "อูยย.. วางแนนลงทำไม.. ไปห้องนอนนะคะ ซี้ดด.."
"โอยย.. รูแนนคับ รัดดุ้นขนาดนี้ พี่รอไปถึงห้องไม่ไหว.. โต๊ะกินข้าวสูงกำลังดี ขอพี่ยืนซอยก่อนนะครับ.." พอพูดจบพี่แม็คก็เร่งซอยถี่ๆ มือสองข้างก็บดคลึงหัวนมแนนจนตั้งโด่
"อ๊าาา.. อ๊าาา.. เสียวววว.. ที่สุดเลยยยย.. อ๊าาา.. แนนไม่ไหวแล้วววว.. อ๊าาาา.. อ๊าาาาา.." แนนไม่ต้องกลั้นเสียงอีกแล้ว ร้องครางได้อย่างสุดเสียง
แนนยิ่งร้องดัง พี่แม็คก็ยิ่งเร่งความเร็ว แล้วยังเอานิ้วมาบี้ปุ่มกระสัน จนความเสียวล้นขีดจำกัดทำให้แนนถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็ว
"โอ้ยยย.. พี่แม็คคค.. แนนถึงแล้วววว.. โอ้ยยยย.. อ๊าาาา.." แนนหลับตาปี๋ แอ่นสะโพก ร่างเกร็งกระตุก ร่องสวาทขมิบถี่
"โอ้ววว.. รูแนนตอดดุ้นเสียวดีจัง.. อูยยย.. ถ้าพี่ไม่หยุด.. น้ำพี่คงแตกพร้อมแนนแน่ๆ" พี่แม็คหยุดซอย เปลี่ยนมาควงดุ้นในรู และบดหัวหน่าวกับร่องแทน
"อูยย.. อย่าแตกในนะคะ.. วันนี้ไม่ปลอดถัยค่ะ" พอแนนหายเกร็งก็รีบพูดเตือนพี่แม็ค แต่สะโพกตัวเองก็ยังร่อนรับตามจังหวะควงอย่างไม่หยุดหย่อน
"พี่ขอเปลี่ยนท่าก่อนนะครับ" พี่แม็คค่อยๆถอนดุ้นออก แต่แนนกำลังเพลินกับการบดควง แอ่นสะโพกตามเหมือนไม่อยากพรากจากของรัก

พี่แม็คพยุงตัวแนนขึ้น แล้วพาไปห้องรับแขก จับให้แนนหันหน้าเข้าโซฟา ยืนโก้งโค้ง แอ่นก้น เอาแขนยันพนักโซฟา
"ว้าว.. จะเห็นก้นงอน กลีบพูอวบอย่างนี้กี่ที ก็เร้าใจไม่มีเบื่อ.." พูดเสร็จเอามือแหกกลีบแคม ส่วนอีกมือก็จับดุ้น จ่อยัดหัวบานเข้ามาในช่องสวาท
"อูยยย.. พี่แม็คขาาา.. ของพี่ใหญ่มาก.. ช้าๆนะคะ อูยย.." แนนต้องยกขาข้างนึงวางบนโซฟา ถึงจะช่วยให้หัวบานใหญ่ค่อยๆมุดเข้ามาในรูได้
พอเข้ามาได้แค่ส่วนหัว พี่แม็คก็เริ่มกระเด้าช้าๆ ดันท่อนเอ็นลึกเข้ามา ทีละนิด ทีละน้อย จนในที่สุดก็ลึกมิดด้าม แล้วซอยยาวๆ เน้นๆ
"อูยยย.. เข้าลึกถึงใจ.. ใหญ่กระชับเต็มรูดีจัง.. ซี้ดดด.. เสียวถึงไส้เลยยย.. โอยยย.." พอความคับเริ่มบรรเทาลง แนนก็เริ่มส่ายสะโพกหาตำแหน่งที่หัวถอกครูดกระตุ้นจุดกระสันภายในช่องคลอดที่ดีที่สุด
"อึ้ยยส์.. ท่านี้สียวดีจังค่ะ ซี้ดดด.. ช่วยแนนหน่อยนะค๊าาา.. อูยยย.. แนนจะทนไม่ไหวแล้วววว.." แนนมองเหลียวหลังส่งสายตาอ้อนให้พี่แม็คเร่งจังหวะ
พี่แม็คอ่านท่าทางแนนออก เริ่งกระเด้าจนก้นแนนกระเพื่อม หน้าอกกระเด้ง ตามจังหวะซอยที่ถี่ยิบ
"อ๊าาา.. อ๊าาา.. แนนใกล้แล้วค่ะ.. เร็วๆ แรงๆ เลยค่ะ อ๊าาา.. อ๊าาาา.." แนนร้องดังลั่นบ้าน มือจิกโซฟาแน่น
เห็นแนนใกล้ถึงสวรรค์ พี่แม็คก็เสียบนิ้วเข้ามาในรูก้น แล้วขยับนิ้วขยุกขยิก เพื่อกระตุ้นความเสียวขึ้นไปอีกขั้น
"อ้ายยยย.. พี่แม็คคค.. ไม่เอาาาา.. มันสกปรกกก.. โอ้ยยย.. อย่าขยับนิ้ววว.. แนนเสียวก้น.. โอ้ยยย.." แนนห้ามได้แต่ปาก แต่ในใจกลับนึกชอบความรู้สึกแปลกใหม่จากประตูหลังที่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน
โดนโจมตีทั้งสองรูพร้อมๆกันอย่างนี้ แนนก็ไม่สามารถรับความเสียวได้อีกต่อไป หลั่งน้ำเงี่ยนออกมาดังปรี๊ด ถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง
"ว้ายยยย.. กรี๊ดดดดด.. น้ำแตกแล้ววววว.. โอ้ยยยยย.." ร่างแนนเกร็ง ทั้งรูสวาทและรูก้นบีบตอดถี่ๆ ขาสั่นกระตุกจนไม่สามารถยืนได้อีกต่อไป ต้องทรุดตัวลงบนโซฟา หายใจหอบแฮ่กๆ
 
ถึงตอนนี้แนนไม่สามารถลำดับความได้อีกแล้ว รู้แต่ว่าพี่แม็คพาเล่นท่าต่างๆไปทั่วทุกมุมในบ้าน ถึงว่าแนนจะน้ำแตกจนนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็ยังยินดีรับราคะสวาทที่พี่แม็คปรนเปรอให้อย่างไม่รู้จักพอ จำได้อีกทีก็ตอนที่นอนกางแขนกางขาบนเตียงแบบคนหมดแรง แบะรูอ้าซ่า ให้พี่แม็คซอย ดัง พั่บ พั่บ พั่บ
"อูยย.. ซี๊ดดส์.. ถ้าฟ้าไม่รอพี่อยู่.. พี่จะเอาให้ถึงเช้าเลย.. พี่แตกในรูไม่ได้.. อูยยย.. ขอพี่แตกในปากแทนนะครับ.." แนนพยักหน้าตอบเพราะแสบคอจากการที่ร้องครางลั่นมาเป็นชั่วโมง
"อ๊าาากกก.. เอามันส์ดีจัง ไม่ไหวแล้วววว.. อ๊ากกกก.." พี่แม็คดึงท่อนเอ็นออกจากรูแทบไม่ทัน จับดุ้นเล็งมาที่ปาก
ถึงแม้ว่าแนนจะแลบลิ้นอ้าปากรับ น้ำกามอุ่นๆก็ยังพุ่งแรงเลยเป้าหมาย ฉีดกระฉูดใส่เต็มหน้า เกือบหลับตาแทบไม่ทัน จนทั้งห้องคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาว
"โอ้ววว.. ฉีดน้ำกามลงบนหน้าสวยๆอย่างนี้ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ ดูดกลืนน้ำพี่ให้หมดนะครับ" พูดจบก็ยัดหัวบานเข้ามาในปากของแนน
แนนไม่สามารถที่จะลืมตาขึ้นมาได้เพราะน้ำกามเหนียวๆเลอะเต็มหน้า ก็เลยนอนดูดหัวบานดังจ๊วบๆ กลืนกินน้ำเหนียวๆคาวๆเป็นครั้งแรกของชีวิต
พอแนนกลืนกินน้ำกามตามคำเรียกร้องจนพี่แม็คพอใจ พี่แม็คก็เอาทิชชู่มาเช็ดหน้าให้ แล้วรีบแต่งตัวจะกลับอพาร์ทเมนท์ไปหาพี่ฟ้า
"พี่มีความสุขมากครับ วันหลังเราหาที่นอนค้างคืนกันนะครับ" พี่แม็คแต่งตัวเสร็จก็มาบอกลา
"ค่ะพี่แม็ค แนนจะกินยาคุมรอพี่นะคะ" แนนพูดยั่ว แต่จริงๆคือไม่อยากกินน้ำกามคาวๆอีก
"โอ้โห พูดอย่างนี้ ห้ามเบี้ยวนะครับ"
"ค่ะ รีบไปเถอะค่ะ แนนขออนุญาตไม่ไปส่งที่หน้าห้องนะคะ"
แนนหมดแรงที่จะขยับไปไหน แต่ก็มีความสุข รู้สึกผ่อนคลาย ได้แต่นอนเปลือยกายแผ่หรา จนแนนผลอยหลับไปเพราะความเหนื่อย


*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3910
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 02, 2020, 09:31:30 am »
พี่แม็คนี่แข็งแรงจริงๆ เดี๋ยวยังจะไปต่อกับฟ้าอีก นับถือๆ กระสุนไม่มีหมดจริงๆ
ขอบคุณครับ

*

ออนไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 03, 2020, 06:12:39 am »
แอบกินทั้งเสียวทั้งตื่นเต้น

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1221
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 07:21:20 am »
แอบกินมันก็เสียวสุดๆแถมกินใกล้ๆซะด้วยนายแมคนอกจากอาวุธเป็นที่ถูกใจสาวแล้วพลังยังเหลือพอที่จะจัดฟ้าได้อีกแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Terdsak_sk

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 02:46:52 pm »
ชอบมากๆเลยครับ อยากให้มีตอนต่อไปที่ไปเที่ยวด้วยกันจิงๆ

*

ออฟไลน์ Creader

 • Senior Member
 • ****
 • 964
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 12, 2020, 07:49:48 am »
แนนได้ความฟินของการแอบกิน

*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 13, 2020, 10:18:35 pm »
โดนชะลุกไม่ขึ้นแบบนี้งานนี้มีติดใจแน่......ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1854
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 03:37:05 pm »
แนนติดใจดุ้นพี่แม็ค เลยโดนซะหมดแรง

*

ออฟไลน์ sthanya

 • Supreme Member
 • *********
 • 5864
 • 3952
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 12:40:12 pm »
รักพี่เสียดายน้องรึเปล่าแบบนี้ แต่ว่าไม่น่าใช่

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2020, 12:58:15 pm »
จบซัมเมอร์นี้ น้อนแนนขาถ่างแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ puprock

 • Full Member
 • **
 • 137
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 19, 2020, 02:36:50 pm »
น้องแนนน่าเย็ดจัง

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2020, 02:56:02 pm »
ติดใจดุ้นใหญ่ระวังจะลืมแฟน

*

ออฟไลน์ Sarawut Pk

 • Tiny Member
 • *
 • 30
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 31, 2020, 06:05:32 pm »
แมคเย็ดโคตรมันส์

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2020, 11:34:51 pm »
ซัมเมอร์นี้น้องแนนเรียนแบบฟิน ๆ เลย ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

*

ออฟไลน์ aungsudza

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 3
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2021, 09:30:56 am »
พี่แม็คสุดยอดจริงๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ