สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1

สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1

 • 305 ตอบ
 • 17952 อ่าน
สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 02:32:34 pm »
เนื้อหานิยายนี้ แต่งขึ้นเพื่อความบันเทิง ขอให้มีความสุขกับนิยาย ที่เราแต่งขึ้นมา

ไอ้มิ่งลูกชายไอ้สนพึ่งกลับจากโรงเรียนตอนเย็น มันก็เปลี่ยนชุดนักเรียนจะออกไปช่วยพ่อแม่ทำไร่ ไร่ไม่ห่างจากตัวบ้านเท่าไหร่ มันเดินไปหา พ่อแม่กระทั่งได้ยินเสียงแปลกๆแถวๆท้ายไร่ มันจึงเดินตามเสียงไป พอไปถึงตรงหลังจอมปลวกซึ่งมีพุ่มไม้ใหญ่ แลเห็นพ่อและแม่กำลังนัวเนียกันตะวันตกดินไม่อายผีสางเทวดา กางเกงขาก๊วยของพ่อสนล่นมาอยู่ที่หัวเข่าแกนั่งยืดขาไปขณะที่แม่พรอ้าปากดูดุ้นควยดำๆของแก ลีลาดูดของแม่พรใช่ย่อย แกกำรวบลำควยของสามีตัวเองมาใส่ปากและค่อยๆก้มหน้าไปจนถึงปลายหยักบานใหญ่แล้ว แกก็ค่อยๆ อ้าปากคาบอมปลายหยักใหญ่นั้นผลุบหายเข้าไปในปากบางของแก ซึ่งแกก็ค่อยทำโดยเอาปลายลิ้นไล้เลียวนปลายบานใหญ่ที่ตั้งโด่นั้นไปมาจนปลายหัวบานนั้นเปียกเยิ้มด้วยน้ำลายจากปลายลิ้นของแก แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยกลืนหายเข้าไปจากปลายก็ค่อยหายเข้าไปเกือบค่อนลำใหญ่ของพ่อสน

แม่พรก้มหน้าก้มตาจูบไซร้ดุ้นควยของพ่อไอ้มิ่งเข้าไปในปากพร้อมกับเอามือรูดหนังรอบลำใหญ่ขึ้นลงไปมาและก้มดูดปลายบานเข้าออกกับปากตนเองอย่างแคล้วคล่องชำนิชำนาญไม่เบา ไอ้มิ่งเห็นแล้วเสียวหัวควยของตนไปด้วย  ส่วนมือของแม่พรก็รูดเข้าออกทั้งลำตลอดเวลาที่แกก้มดูดเลียให้ผัว ส่วนพ่อสนก็นั่งพิงต้นไม้หลับตาพริ้มรับความเสียวจากอุ้งปากของเมียคู่ทุกข์คู่ยาก บางครั้งเกร็งนิ้วเท้า กัดกรามกรอดๆเพราะเมียแกบรรเลงเพลงโอษฐ์กามได้อย่างถึงใจ สองมือของแกก็เอื้อมลงไปลูบไล้สองเต้านมของเมียพลางขยำเบาๆ

พ่อสนลุกขึ้นถอดกางเกงออก เห็นตูดดำๆเหี่ยวๆควยดำๆห้อยต่องแต่ง
ส่วนแม่พรก็ถอดเสื้อคอกระเช้าออก แลเห็นเต้านมขาวๆห้อยลงมาอวดหัวนมดำคล้ำๆเพราะใช้งานมานาน ผ้าถุงถูกพ่อสนดึงออกทางปลายเท้า และผลัดร่างเปลือยเจ้าเนื้อขาวๆของเมียลงนอน จับสองขาแยกออกทำให้ไอ้มิ่งลูกชายตัวดีเห็นแล้วเสียวหัวควยของตนไปด้วย ที่แอบดูอยู่ไม่ไกลอ้าปากค้างเมื่อเห็นโคกเนินหอยของแม่ตัวเองชัดเจน มันยังสวยไม่ดูน่าเกลียดสักนิดจะมีก็เพียงร่องรอยบริเวณรอบแคมที่ยื่นออกมาจนเห็นได้ชัดจากกลีบแคมของแม่ที่ดูดำคล้ำและเหี่ยวแห้งไปบ้าง ซึ่งก็คงเป็นเรื่องปกติของคนมีลูกมีผัว แต่ท่าทางของแม่พรแสดงออกมานั้น ไอ้มิ่งก็พอรู้ได้ทันทีว่าแม่เองก็ร่านไม่เบา  เล่นแบะอ้าถ่างขาอ้าเชิญแขกแบบนี้คงใจร้อนอยากจะโดนควยดำๆดุ้นพอเหมาะๆของพ่อเต็มแก่

การแอบมาเย็ดกันกลางไร่ของนาของคนบ้านนอกมันเรื่องธรรมดา
เป็นของคู่กันสังคมชนบท พ่อสนจับลำควยดำๆแท่งเขื่องๆขึ้นมาจ่อตรงกลางแคม
ไอ้มิ่งยอมรับว่าดุ้นควยของพ่อที่ให้กำเนิดมายาวและใหญ่พอตัว แต่มันก็แน่ใจว่าถ้ามาวัดกันกับของมัน ดุ้นควยพ่อสนอาจจะดูเล็กไปเลย แต่อย่างว่า...เรื่องขนาดไม่สำคัญ...มันอยู่ที่ลีลา...และพ่อสนก็มีลีลาเย็ดไม่เป็นรองใคร ไอ้มิ่งเบิกตากว้างมองดูบิดา ผู้ให้กำเนิดกำลังจดจ่อดุ้นควยที่แกภาคภูมิใจตรงปากร่องหีโหนกนูนของแม่พร เพื่อเตรียมส่งเข้าถ้ำสร้างความสุขให้เมียสุดห่วง
ลีลาพ่อสนมันช่างร้ายกาจในเชิงเย็ด สายตาไอ้มิ่งเห็นแกจับปลายควยหัวหยักสีม่วงคล้ำๆเขี่ยเกลี่ยบริเวณปากร่องเสียวของมารดามาจนกระทั่งปลายบานที่เปียกด้วยน้ำหีจนหัวบานหยักของพ่อสนฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเสียวของเมียมันวาวสะท้อนแสงแดดยามเย็น เสียงห่อปากครางซี้ดซ้าดเพราะความเสียวของแม่พรก็ช่างกระตุ้นอารมณ์ยิ่งนัก
ข้างฝ่ายแม่พรก็แอ่นหีขึ้นรับดุ้นควยบิดา ของมันเคยๆยัดใส่กันมาเนิ่นนานตั้งแต่เป็นหนุ่มสาว จนมีลูกและต่างหัวหงอกด้วยกันแล้วจึงไม่ใช่เรื่องยากเย็น ไอ้มิ่งยื่นหน้าออกมาจากพุ่มไม้มองดูดุ้นควยโตๆลำเขื่องของบิดาที่ถูกจับจ่อเข้าสู่รูหีมารดาอย่างลุ้นระทึก ปลายหัวหยักสีม่วงจ่องตรงร่องแคมขณะหูหีถูกแหวกและอ้าอมปลายควยเข้าไป พ่อสนปล่อยมือเมื่อเข้าถูกทางและขยับสะโพกดันเข้าไป ขณะแม่พรก็อ้าขาออกกว้างอำนวยความสะดวกให้ผัวแหย่ควยเข้าไปง่ายๆ ไอ้มิ่งกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็นมองท่อนควยบิดาค่อยๆมุดรูหีแม่พรอย่างช้าๆ

ท่อนควยลำเขื่องของพ่อสนค่อยๆจมหายเข้าไปในรูหีของแม่พรอย่างช้าๆต่อหน้าต่อตาของลูกชาย แกขยับเอวดันช้าๆอย่างใจเย็นไม่เร่งร้อน ถึงจะเป็นชาวนาชาวไร่ถนัดทำงานหนักกลางแดดฝน แต่ลีลาเย็ดก็มีชั้นเชิงไม่ใช่ปั้นควยให้แข็งแล้วหารูแทง พอแทงเข้าไปก็กระเด้ายิกๆจนน้ำแตกก็ถอนควยมานอนสบายไม่ได้สนใจว่าคู่เย็ดจะเป็นยังไง ถ้าหากลีลาไม่ดี เมียของแกคงไม่อยู่ร่วมชายคามาจนป่านนี้ และคงไม่หึงหวงแกขนาดหมาตัวเมียยังไม่ยอมให้เลี้ยง...ระหว่างท่อนควยผัวแทงเข้าสู่ร่องหีเมีย แม่พรหลับตาพริ้ม ห่อปากครางออกมาเบาๆ..ซี๊ดๆ..ซ๊าดๆ..อย่างออกรสออกชาติที่โดนลำควยใหญ่ๆของพ่อสนเบียดแทรกเข้ามาที่ละนิดๆ ยิ่งเมื่อควยใหญ่ของผัวค่อยๆผ่านเข้าไปช้าๆแล้วมันก็ค่อยๆจมลึกเข้าไปจนมิดลำอวบของแก เสียงแม่พรก็ดังกระเซ้าเสียงสั่นๆ
“...อะ...อื่อ...อูยๆๆ..อุ๊ย...ใส่เข้ามาเบาๆหน่อยสิ...อะ..อู๊ย..มันแน่น...ในท้องไปหมด...อู๊ย..ซี้ด.ด.ด...พ่อเมึ๊งงงเอาไปปั่นน้ำมันจิ้งเหลนเพิ่มขนาดอีกใช่มั๊ย...ซี๊ด.ด.ด....แม่ถึงรู้สึกว่ามันใหญ่...ยาวขึ้น..ซึ้ด.ด.ด.ด....” เสียงร้องซีดลากยาวขึ้นเมื่อลำควยของพ่อสนจมหายเข้าไปจนมิดด้ามเหลือแต่พวงไข่เหี่ยวๆขนรุงรัง ส่วนหนอกหีหนอกควยแนบกันสนิทคาตาเจ้าลูกชาย พร้อมๆเสียงถอนหายใจของบิดาดังมาเบาๆ
“ ...แม่มึง...พ่อ...จะกระเด้าแล้วนะ...แกรู้สึกเจ็บหรือฝืดไหม?” พ่อสนกระซิบถามคู่เย็ดแม่พรหลับตาส่ายหน้าเป็นคำตอบ พ่อสนยิ้มอย่างพอใจ “งั้นข้าก็จะกระเด้าหีแม่ละนะ เย็ดกลางไร่ตอนค่ำๆ บอกตรงๆโคตรได้อารมณ์เลย นึกถึงตอนพ่อจับแม่เย็ดครั้งแรกกลางไร่เมื่อครั้งสาวๆ ฮะๆๆ...”

“พ่อมึงงพูดอะไรน่าเกลียดจริงๆ ครั้งนั้นแม่โดนปลิงเกาะ มาขอให้ช่วยแกะ แต่พ่อไม่แกะปลิงให้อย่างเดียว ดันเอานิ้วแหย่หีแม่จนฉันเสียวนอนหงาย พอเผลอก็เอาควยยัดใส่หีแม่ ตอนนั้นบอกตรงๆนะ แม่เจ็บแทบขาดใจ พ่อก็ตะบี้ตะบันยัดใส่เข้าไปจนได้ แล้วกระแทกเอาๆจนเอวฉันเคล็ดไปหมด นอนจับไข้ตั้งหลายวัน...”
“ฮะๆๆ ก็ปลิงมันดันเกาะตรงหีเเม่มึงนี่ แล้วมาเปิดให้ข้าดูอีก ใครจะไปทนไหววะ แกะปลิงออกให้แก ข้าก็เลยต้องขอรางวัลหน่อย ถ้าแกไม่ยอมข้า ใครจะเอาควยใหญ่ๆอย่างนี้ยัดเข้าไปได้วะ...แกในตอนนั้นก็อยากโดนควยข้าแต่ไม่กล้าพูดใช่มั๊ยหล่ะ...ถึงแกล้งเอาปลิงเกาะมายั่วข้า...เสนอมาข้าก็สนองจะมาบ่นอะไร...เลิกคุยเรื่องเก่าๆเถอะ มาเย็ดกันดีกว่า...”

เมื่อพ่อสนเริ่มเดินเครื่อง ลำควยที่เสียบเข้าไปในรูหีของแม่พรก็ถูกขยับชักเข้าชักออกเบาๆ การเข้าๆออกๆแต่ละครั้งเรียกเสียงครางจากปากของแม่พรทุกครั้งพร้อมๆกับอาการบิดกายจนแทบจะเป็นเกลียวเพราะความเสียว ใบหน้าของแม่พรบูดเบี้ยวด้วยความแสบสันต์ที่โดนลำควยของผัวตัวเองยัดเยียดเข้ามาในร่องแคมนั้น บ่งบอกได้ถึงอารมณ์ของแกได้เป็นอย่างดีว่ามันจะแน่นและคับร่องเสียวขนาดไหน
“...ซี้ด.ด.ด...พ่อมึงจ๋า...อ๊าๆๆ...พี่สนของเมีย..ซี้ด.ด.ด...สะ...เสียว...อ่ะๆๆ...”
แม่พรห่อปากส่งเสียงครางออกมาทุกดอกที่พ่อสนอัดท่อนควยเข้ารูหี พ่อสนเริ่มจากขยับเบาๆสาวๆช้าๆจากนั้นก็เริ่มแรงขึ้น ตูดดำๆเหี่ยวๆของแกขยับเป็นระวิง เอวเยื้อนโยกหยับๆอย่างน่าชมเชย เสียงกระแทกดังถี่ขึ้นๆเร็วขึ้นๆ...ๆ...พร้อมเสียงครางครวญของแมพรก็ดังขึ้นตามแรงส่งกระเด้าเข้าออกของพ่อสน เสียงกระเส่าเร้าใจจนไอ้มิ่งลูกชายหัวแก้วหัวเเหวนกำดุ้นควยตัวเองรูดแรงๆขึ้น สองตาโตๆของไอ้มิ่งจ้องไปดูลำควยของบิดาที่กำลังมุดเข้าๆออกๆราวลูกสูบเครื่องยนต์  ตอนนั้นมันเลื่อมไปด้วยน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดชโลมจนชุ่มเปียกเยิ้มอาบไปทั่วลำควยของแก และกำลังเคลื่อนแก่นอวบใหญ่เข้าออกร่องเสียวของผู้เป็นเมียตัวเองอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ไอ้มิ่งใช้ตาดูส่วนมือก็สาวดุ้นควยอย่างเมามันส์จนเผลอเปล่งเสียงด้วยความเสียวออกไปแล้วรีบหยุดมือปิดปากตัวเอง เพราะเกรงว่าบิดามารดาจะได้ยินแล้วรู้ว่าตนเองมาแอบดูอยู่ตรงนี้ โชคดีที่ทั้งสองกำลังเย็ดกันหูอื้อตาลายจึงไม่ได้ล่วงรู้อะไร

พ่อสนไม่ได้สนใจลม ฟ้า อากาศ อะไรอีกแล้ว แกยังคงตะบันควยยัดเหยียดเข้าทางช่องคลอดของแม่พรอย่างหนักหน่วงรุนแรงเสียจนเต้านมใหญ่สั่นกระเพื่อม  เสียงโหนกควยควกระแทกโหนกหีถี่ๆ ดัง...ปั๊บ..ๆ..ปั๊บ..
เสียงอันเกิดจากแรงกระเด้าที่กระแทกแรงๆ หนักๆ ของหนอกควยที่กระทบกับโหนกหีดังถี่ยิบก้องกังวานเข้ามาในโสตประสาทหูไอ้มิ่งไม่หยุด พร้อมๆกับเสียงร้องครางครวญของผู้เป็นเมียพ่อสนที่ร้องครวญคราง...โอ๊วๆ...อู๊ยๆๆ...อ๊าท์ๆๆๆ....ซี๊ดๆ..ซู๊ดๆ..ไม่ขาดตอน ราวกำลังได้รับความทรมานแสนสาหัสหรือไม่ก็กินพริกเข้าไปกำใหญ่ๆ เสียงนั้นดังตลอดเมื่อโดนท่อนควยพ่อสนตอกย้ำความเป็นผัวใส่ร่องหีของตนเองแบบไม่บันยะบันยัง
เสียงครางครวญยังดังตามอารมณ์ที่โดนผัวตัวเองประเคนท่อนควยกระแทกใส่อย่างหนัก และแม่พรยิ่งแหกปากร้องดังเข้าไปอีก เมื่อถูกผัวโชว์พลังอัดกระเด้าเน้นๆ จนเสียงหนอกควยกระแทกกับโหนกหีของผู้เป็นเมียที่นอนอ้าขาแหกหีรับอยู่เบื้องล่างดัง..ป๊าบ..ๆ..ๆ แทบจะเรียกว่าสนั่นลั่นทุ่ง
“โอ๊ยๆๆ พี่สน เย็ดได้อร่อยดีจริงๆ...อู๊ยๆๆ เสียวจนหูตาลายหมดแล้ว...อู๊ยๆๆๆ”
“ฮ้าๆๆ ก็หีแม่มึงมันฟิตดีนี่หว่า แก่ป่านนี้ยังรู้จักรัด ตอดควยข้า อู๊ยๆๆยังกะเย็ดหีสาวๆ อู๊ยๆๆๆ" ยามได้ยินเสียงครางเสียคร่ำครวญของเมีย มันช่างได้อารมณ์จริงๆ ลูกชายเบิกตามองภาพลำควยดำๆมุดเข้ารูหีผลุบเข้าผลุบออกแล้วกัดกรามกรอดๆเลียมุมปากแผล่บๆอย่างมันเขี้ยว อยากจะเอาท่อนควยในมือไปใส่แล้วกระเด้าหนักๆยิ่งนัก ข้างหี มารดา ก็ก้มมองท่อนควยผัวเข้าๆออกรุหีตนพลางเม้มและสบตาผัวอ้อนๆ สีหน้าบูดเบี้ยวเหย่เกเพราะความเสียวที่โดนลำใหญ่อัดกระแทกเข้ามาอย่างไม่ยั้ง แต่ดูแม่พรจะไม่สะใจยังเอามือโอบเอวหนาๆดันเข้ามา

แรงๆอีกสิ...พี่สน...อู๊ยๆๆ...ขอแรงๆเร็วๆอีก ข้าจะ...อู๊ยๆๆๆ....วนควยในรูข้าอย่างคราวก่อนซี...อู๊ย...ซึ้ด.ด.ด..อ๊าๆๆ...ดี...เสียวดี...ฉันชอบ...อา...อู๊ยๆๆ...พี่สน...ซี้ด.ด.ด...”
ใบหน้ารูปไข่ออกกลมๆของแม่พรบูดเบี้ยวอย่างชัดเจน แดงซ่านไปด้วยเลือดฝาด แสดงถึงความสุขสมในการร่วมรักกับผัวคู่ทุกข์คู่ยากของตนที่ปรนเปรออย่างถูกใจ  พ่อสนพอเห็นเมียตนเองมีความสุขจากการตะบันเย็ดของตน แกก็ยิ่งยิ้มด้วยความสะใจและก็ยิ่งอัดกระแทกก้นดำๆโยกเอวเป็นระวิงของตัวเองหนักขึ้นไปอีก จนเสียงกระทบทั้งหนอกและโหนกดังสนั่นก้องไปทั่วบริเวณ  ซึ่งแม่พรก็อ้าปากร้องโอ๊ก...หลังแอ่นจนแกต้องยกแขนเอามือของตัวเองไปจิกขยำที่หัวไหล่ของผัวและจิกเล็บดำๆลงไปบนผิวหนังเพราะความเสียวเกร็งที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงและต่อเนื่องจนหายใจหายคอแทบไม่ทัน แต่พ่อสนหาได้อนาทร ยังคงตะบันควยใส่ไม่ยั้งเช่นเดิม
แม้จะถูกกระแทกใส่อย่างรุนแรง แต่แม่พรก็กระเด้งเอวรับดุ้นควยผัวอย่างไม่ยอมแพ้ บางครั้งเอวหนาๆก็ส่ายร่อนและเด้งสะโพกขึ้นรับอย่างรุ้จังหวะ เสียงหนอกต่อหนอกปะทะกันดังสะท้านใจ ทั้งคู่ยังคงกระแทกใส่อย่างไม่เกรงกลัวว่าหนอกตนจะแตกหักหรือจะเกิดอาการบาดเจ็บสักนิด
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2020, 02:34:47 pm โดย วรพร เกตุคุ้ม »

*

ออฟไลน์ yutapoom16

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 02:45:45 pm »
บทนำของเรื่องน่าติดตาม มากเลย มาต่อไวๆนะคับ

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 326
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:01:29 pm »
แค่ตอนแรกก็เริ่มสนุกแล้วบรรเลงอย่างไม่ยั่ง

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:13:40 pm »
ตอนแรกก็เริ่มจากการแอบดูพ่อแม่เลย

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 666
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:19:52 pm »
สวรรค์บ้านไร่

*

ออฟไลน์ flickfavor

 • Tiny Member
 • *
 • 27
 • 35
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:33:08 pm »
ลีลาการเขียนดีเลยครับ เป็นกำลังใจให้เขียนตอนต่อไปไวๆ

*

ออฟไลน์ 2020x

 • Full Member
 • **
 • 165
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:34:27 pm »
สวรรค์บ้านนามีแอบดู

*

ออฟไลน์ chanky2007

 • Gold Member
 • *****
 • 1457
 • 409
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:42:00 pm »
แกะปลิง แล้วต้องขอรางวัล ไอ้สนก็ทำถูกแล้วนะครับ

มาตอนแรกก็ซัดกันไปกลางทุ่ง บรรยากาศได้มากครับ

เดาทางต่อไม่ถูกว่า จะไปทิศทางไหน เดี่ยวรอดูต่อไปก่อนครับ

ขอบคุณครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2020, 03:42:19 pm โดย chanky2007 »
คิดว่าดี ก็ทำไป

*

ออฟไลน์ ไอ้เมฆ

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:43:03 pm »
บรรยากาศมาเต็ม

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 272
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:56:39 pm »
มาแนวนี้อย่างชอบ แบบนี้ต้องตามครับ

*

ออฟไลน์ gt2010a

 • Junior Member
 • ***
 • 504
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:57:00 pm »
สวรรค์แบบนี้น่าติดตาม

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 752
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 03:57:40 pm »
 ::JubuJubu::ตอนต่อไปต้องมีบทรักของแม่กับลูกชายกลางไร่แน่นอน ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ MAC

 • Veteran Member
 • ******
 • 1695
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 04:06:40 pm »
น้องสนเบาๆหน่อยนะสงสารน้องเค้านะ ::Horror:: ::Shy::

*

ออฟไลน์ 797979

 • Banned!

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 04:13:58 pm »
เริ่มมาตั้งแต่ตอนแรกเลยครับน่าติดตามมาก

*

ออฟไลน์ alohaseed

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 383
  • ดูรายละเอียด
Re: สวรรค์คนชนบท....The series ep. 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 05, 2020, 04:14:20 pm »
จะมาแนว​ครอบครัวรึเปล่าไม่รู้​ บรรยากาศมาเต็ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 05, 2020, 04:14:28 pm โดย alohaseed »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ