เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1

เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1

 • 428 ตอบ
 • 18623 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:16:18 am »
“คุณลินดาคะ เรียนโยคะ 6 โมงเย็นตามเดิมนะคะ”

“โอเค ขอบคุณมากจ๊ะ”

สาวสวยที่นั่งอยู่หลังโต๊ะทำงานหรู กล่าวตอบเลขาสาวพร้อมยิ้มรับ ก่อนที่เลขาที่รูปร่างสูงโปร่งจะเดินออกจากห้องโดยหารู้ไม่ว่าเจ้านายมองตามรูปร่างโดยจ้องไปที่สะโพกไม่วางตาด้วยสายตาที่ไม่เหมือนผู้หญิงมองผู้หญิงด้วยกัน มันเป็นสายตาที่หื่นกระหาย ลินดาลอบถอนหายใจอย่างเสียดาย ก่อนจะก้มหน้าทำงานต่อไป เธอเป็นนักธุรกิจสาววัย 30 กว่าที่รับสืบทอดกิจการจากบิดา เธอเป็นลูกสาวคนเดียว ด้วยความที่เป็นสาวสวยทั้งรวยทั้งเก่งทำให้มีผู้ชายมาจีบเธอมากหน้าหลายตา แต่เธอนั้นไม่สนใจในชีวิตเธอไม่เคยมีแฟนทำให้ใครๆนึกว่าเธอเป็นคนบ้างานหนึ่งเท่านั้น

ในค่ำวันนั้นที่คอนโดหรูกลางใจเมืองแห่งหนึ่ง ลินดาที่กลับจากการเรียนโยคะได้กลับมาถึงคอนโดที่เธอซื้อไว้หลังจากอาบน้ำเรียบร้อยเธอได้สวมชุดนอนสีขาวบางเบาแล้วหยิบจดหมายฉบับหนึ่งที่ส่งมาถึงเธอ เนื้อหาไม่ได้เขียนอะไรมากนอกจากชื่อที่พักที่ในจดหมายระบุว่าอยู่ไม่ห่างจากวัดแห่งหนึ่งพร้อมที่อยู่ในจังหวัดแห่งหนึ่งไม่ห่างจากกรุงเทพฯ ลินดายิ้มเล็กน้อยหลังจากอ่านจบ เธอปิดไฟในห้องนอนก่อนจะเดินมานั่งสมาธิที่หน้าเตียงโดยหันหน้าไปทางทิศตะวันตกเป็นกิจวัตรที่เธอต้องทำทุกคืน โดยคืนนี้เป็นคืนวันขึ้น 9 ค่ำ ลินดานั่งหลังตรงหลับตาก่อนจะเริ่มภาวนาระลึกถึงคุณของครูบาอาจารย์ แล้วตามด้วยการบริกรรมคาถาที่ยาวเหยียดจนครบ 8 คาบ เธอจึงผ่อนลมหายใจออกมาก่อนจะกำหนดจิต

“วีณามาหาฉันที”

เป็นคำสั่งที่พูดในใจก่อนจะลืมตาออกมา เบื้องหน้าเธอมีหญิงสาวคนหนึ่งอยู่ในชุดนอนที่บางเบาเหมือนกับเธอ นั่งพับเพียบพร้อมก้มหน้าเล็กน้อย

“เรียกดิฉันหรือคะนายหญิง”

เสียงตอบนั้นลินดาได้ยินทั้งโสตประสาทและจิตสัมผัส

“ฉันอยากถามเธอว่า เธอรู้จักวัด....”

ลินดาเอ่ยชื่อวัดและจังหวัดไป เพราะจำได้ว่าวิญญาณสาวตนนี้เกิดที่จังหวัดนี้แต่ผีสาวตอบกลับมา
“เคยแต่ได้ยินชื่อวัดคะนายหญิง ดิฉันไม่เคยไป มีงานอะไรหรือเปล่าคะให้ดิฉันไปดูให้ก่อนไหมเจ้าคะ”

ลินดาส่ายหน้าพร้อมตอบ

“ไม่ต้องฉันจะหาวันไปเอง เพราะถ้าให้เธอไปดีไม่ดีทางนั้นอาจจะรู้ตัวก็ได้จู่ๆมีวิญญาณที่ไหนก็ไม่รู้โผล่มา ฉันขอหาข้อมูลก่อน”

“เจ้าคะนายหญิง”

ร่างวิญญาณสาวรับคำแต่ยังก้มหน้าเหมือนเดิม ลินดามองรูปร่างของวิญญาณสาวที่รูปร่างยังเหมือนตอนที่มีชีวิตอยู่เธอยื่นมือไปเชยคางขึ้น

“งั้นคืนนี้เรามาหาความสุขกันดีกว่า”

เสียงของลินดาบอกไปยังผีสาวที่หลบตาอย่างเขินอาย ยิ่งนิ้วของนายหญิงเขี่ยมาที่แก้มวีณายิ่งไม่กล้าสบตาเพราะรู้ดีว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อจากนี้ แต่เธอไม่ขัดขืนเมื่อมือของลินดาประคองเธอให้ยืนขึ้น แล้วร่างของคนกับผีสาวต่างนอนลงไปบนเตียง โดยผีสาวนอนหงายอยู่เบื้องล่างลินดาทาบร่างอยู่ด้านบน มือของวีณาโอบรอบตัวนายหญิง ลินดาไม่รอช้าปากของทั้งคู่ประกบกันลิ้นเกี่ยวกวาดไปทั่วปากของอีกฝ่ายก่อนที่จมูกของลินดาจะซุกไซร้ไปที่ติ่งหูและซอกคอพอเห็นอารมณ์ถูกปลุกได้ที่เธอจัดการเสื้อผ้าของตนเอง พร้อมกับร่างของผีสาวนั้นเปลือยเปล่าเช่นกัน ลินดาซุกหน้าไปที่ทรวงอกอันพุ่งตระหง่าน หัวนมสีทับทิมนั้นบานขยายรองรับลิ้นของเธอกายสัมผัสนั้นมันเหมือนกับสัมผัสกับคนทั่วๆตามศาสตร์ลี้ลับที่เธอได้ร่ำเรียนมา เริ่มมีเสียงครางออกจากปากของวีณา ลินดาดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า จนผีสาวทนไม่ไหวดันหัวของนายหญิงลงไปเบื้องล่าง พร้อมอ้าขาออก

“ซี๊ดดดดดดดดดดดนายหญิงขา เลียหีให้ดิฉันหน่อย”

ลินดาพรมจูบไปทั่วหน้าท้องแล้วใช้ลิ้นเลียไรขนตั้งแต่สะดือจนไปถึงหมอยที่ดกดำและโคกหีที่โหนกนูน มันสร้างความเสียวให้กับวิญญาณสาวอย่างมาก ยิ่งลิ้นของลินดาทะลวงเข้าไปในรูหี ทำเอาผีสาวครางออกมาสุดเสียง

“โอ้วววววววววววว ซี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด”

ลิ้นของลินดากวาดไปทั่วรูหีของวีณาแถมเลียไปที่เม็ดแตด ยิ่งเพิ่มความเสียวให้กับผีสาวอย่างมาก ลินดาเลียหีให้ผีสาวที่เธอเลี้ยงไว้พักใหญ่ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นพร้อมจูบกับวีณาอีกครั้งและขยับโคกหีของเธอให้ตรงกับหีของผีสาวพร้อมขยับตัวไปมาให้โคกหีของทั้งคู่สีกันไปมาเหมือนกับนมที่ทาบทับสีกันไปมาด้วย ทั้งคู่ต่างครวญครางกันไม่หยุด จนลินดาไปถึงจุดหมายเธอทาบปากประกบกับผีสาวชั่วครู่แล้วพลิกตัวไปนอนหงายด้วยความเหนื่อยอ่อนพร้อมความสุขสมที่ได้จากผีสาวเพศเดียวกัน แต่ไม่นานเท่าไหร่นักวีณาที่นอนอยู่ข้างๆได้พลิกตัวขึ้นมาทับตัวนายหญิงแล้วก้มหาทรวงอกขนาดเหมาะ หัวนมสีน้ำตาลของลินดาถูกผีสาวดูดดื่มทำเอาเจ้าของร้องออกมา

“อะไรวีณาไม่ให้ฉันพักเลยหรือ”

“ก็นายหญิงไม่เรียกหาดิฉันมาหลายวันเลยนี่เจ้าคะ อย่าปล่อยให้ผีหิวสวาทไม่อย่างนั้นจะเป็นแบบนี้”

วีณากัดไปที่นมของลินดาเบาๆแล้วเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง ปากของเธอผ่านโคกหีที่และขนมอยอันดกดำที่ชุ่มชื้นจากน้ำรัก วีณาใช้ปากจูบไปที่ขาอ่อนหัวเขาน่องจนถึงข้อเท้าของลินดา ทำเอานายหญิงของเธอครางออกมา ลินดายิ่งทวีความเสียวเพิ่มขึ้นเมื่อเท้าเธอถูกยกสูงขึ้นแล้วนิ้วโป้งถูกวีณาใช้ลิ้นเลียและอม วีณากระตุ้นอารมณ์นายหญิงต่อเนื่อง จับลินดา พลิกตัวนอนคว่ำก่อนเธอจะพรมจูบเลื่อนจากเท้ามาถึงก้นที่ขาวและงอน ที่เจ้าของดูแลออกกำลังดูแลมาตลอด วีณากัดไปที่ก้นก่อนจะเลื่อนไปถึงแผ่นหลังที่ขาวโพลน ผีสาวพรมจูบไปทั่วแล้วถึงจับก้นลินดาให้ยกสูงขึ้น โคกหีของนายหญิงลอยเด่นชัดวีณาไม่รอช้าเธอฝังหน้าไปแล้วลงเล็มไปที่ขนหมอยก่อนจะลงลิ้นให้ลินดา

“ซี๊ดดดดดดดดดดดดวีณา ฉันเสียวโอ้ววววววววววววว”

ผีสาวเลียหีให้เจ้านายจนพอใจ แล้วทั้งคู่ต่างนอนตะแคงตัวเข้าหากันพร้อมใช้นิ้วล้วงไปที่หีของฝ่าย เสียงครวญครางขอผีกับคนต่างประสานกันตลอดจนไปถึงจุดหมายไล่ๆกันวีณาหอมแก้มไปที่นายสาวเบาแล้วดึงเข้ามากอด

“แหมผีหิวสวาทนี่น่ากลัวจริง”

ลินดาพูดด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยอ่อน

“ก็ตั้งแต่แรม1ค่ำที่ผ่านมานายหญิงก็ไม่ใช้ดิฉันเลยนะเจ้าคะ”
“ก็แหมแบ่งๆกันไปสิ แต่ฉันขอพักก่อนนะเพลียเหลือเกินแถมวันนั้นเธอขอให้รับน้องเธอรอบที่ 2ด้วยไม่ใช่หรือฉันนึกว่าเธออิ่มไปเต็มที่แล้วนี่”

“แหมมันไม่เหมือนกันนะเจ้าคะ แต่นายหญิงหลับซะเถิดดิฉันจะกอดนายหญิงเอง”

ผีสาวบอกมาที่เธอพร้อมโอบกอดนายหญิงไว้ในอ้อมกอดอย่างทะนุถนอม จนกลางดึกลินดาตื่นขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้ทั้งคู่เปลี่ยนไปใช้ท่านั่งหันหาเข้าหากันแล้วสีหีกันไปมาจนลินดาหลับสนิทหลังจากเสร็จกามกิจที่ผีสาวปรนเปรอให้ ก่อนรุ่งสางร่างของวีณาได้สลายไปเมื่อลินดาอนุญาต จนเช้าเธอได้ลงไปใส่บาตรเหมือนที่เคยทำอยู่ทุกวันโดย ร.ปภ.ของคอนโดคอยช่วยเหลือ ก่อนจะไปทำงานเธอได้กรวดน้ำไปให้เหล่าวิญญาณที่เธอเลี้ยงอยู่รวมถึงบรรพบุรุษของเธอ และพอเธอออกจากห้องเธอได้ตั้งจิตสวดคาถาเพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เหล่าวิญญาณออกมาเพ่นพ่าน แล้วขับรถไปทำงานพร้อมความสดชื่นดื่มด่ำที่ได้รับจากผีสาววีณา

มันคือความลึกลับอีกอย่างของลินดาที่แทบจะไม่มีใครรู้ เบื้องหน้าเธอคือนักธุรกิจสาวที่มีปริญญาพ่วงท้ายจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในต่างประเทศ เป็นสาวที่ทันสมัยคนหนึ่งแต่อีกหลังฉากเธอคือหมอผีสาวที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากปู่ เธอนั้นรู้โดยบังเอิญว่าปู่เธอนั้นเป็นหมอผีที่มีเวทมนตร์ชั้นสูงนอกจากเป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงในช่วงที่เรียนมัธยมที่ปู่นั้นแอบลองวิชาจากตอนแรกที่เธอไม่สนใจ แต่ผลจากวันนั้นทำให้เธอเจอเรื่องแปลกๆกับตัวเธอ ลินดาจึงไปบอกปู่ ปู่จึงให้คาถาเพื่อป้องกันตัวจากภัยของสิ่งที่มองไม่เห็น ทำให้ลินดาสนใจเรื่องพวกนี้ขึ้นมา เธอจึงขอเรียนวิชาจากปู่ซึ่งตอนแรกไม่ยอมสอนแต่สุดท้าย  ทนกับการที่เธออ้อนวอนไม่ไหวปู่จึงสอนให้โดยที่ปู่บอกกับเธอว่า

“หนูดาจริงๆแล้วปู่อยากให้วิชาเหล่านี้มันตายไปพร้อมปู่ ปู่ไม่เคยสอนให้ใครแม้กระทั่งพ่อของหนูดาเองทั้งๆที่มันเป็นศาสตร์ที่เร้นลับจากต้นตระกูลของเรา เพราะคนที่ได้รับต้องบำเพ็ญตนให้อยู่ตามข้อกำหนดจะละเลยหรือไม่ปฏิบัติตามคำสอนไม่ได้เลย ไม่อย่างวิชานั้นมันจะย้อนหาตัว โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีวิชาเหล่านี้มันจะมีข้อห้ามมากกว่าผู้ชาย หนูดาจะรับไหวหรือเปล่า”

เมื่อเธอยืนยันปู่จึงยอมสอนให้เธอ ลินดารับวิชามาอย่างเต็มใจพร้อมคัมภีร์โบราณที่เขียนด้วยภาษาขอมและศึกษาเพิ่มเติมจากอาจารย์คนอื่นหลังจากที่ปู่ได้จากโลกไปจนเธอมีความชำนาญอย่างมาก แต่เธอต้องปฏิบัติตนอย่างเคร่งครัด ถ้าเธอเลี้ยงผีเธอต้องให้อาหารทุกวันโดยการใส่บาตรและกรวดน้ำไปให้ ทุกคืนวันพระใหญ่เธอต้องบริกรรมคาถาเพื่อบูชาครูบาอาจารย์ตลอดอย่าได้ขาดแต่เธอนั้นปฏิบัติในเรื่องนี้แทบทุกคืนและที่สำคัญถ้าคนที่รับวิชาเป็นสตรีต้องถือเพศพรหมจรรย์ห้ามมีเพศสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามโดยเด็ดขาด เธอนั้นปฏิบัติตามคำสั่งอย่างเคร่งครัด ถึงเธอจัดเป็นสาวไฟแรงสูงคนหนึ่งแต่เรื่องห้ามมีเพศสัมพันธ์นั้น เธอได้ศึกษาจากคัมภีร์ที่ได้รับมาจนเข้าใจทะลุปรุโปร่งและหาช่องว่างเจอว่าถ้ามีสัมพันธ์สวาทกับเพศเดียวกันจะไม่เป็นไร เธอจึงใช้วิธีนอนกับผู้หญิงด้วยกันแทนโดยเฉพาะช่วงไปเรียนเมืองนอก แถมวิชาที่เลี้ยงผีนั้น สามารถใช้ผีให้ทำอะไรได้ทุกอย่างยิ่งอาคมกล้าแข็งมากขึ้นทำให้สัมผัสกับวิญญาณเหล่านั้นได้เหมือนตอนที่เป็นคน เธอจึงได้ลองมีสัมพันธ์สวาทกับบรรดาผีสาวที่เธอเลี้ยงไว้และมันได้ผลที่สำคัญมันไปเพิ่มพูนอาคมของเธอให้แก่กล้าขึ้น ยิ่งถ้าเป็นคืนหลังวันพระ1 วันด้วยมันจะยิ่งทำอาคมเธอแก่กล้าขึ้น ตามปกติคืนเธอไหนที่เธอต้องการเธอจะเรียกวิญญาณสาวๆที่เธอเลี้ยงไว้มาบำเรอกามกับเธอเป็นประจำยกเว้นช่วงมีประจำเดือน วิญญาณเหล่านี้มีทั้งถูกผูกด้วยอาคมและผูกด้วยความเสน่ห์หารสสวาท บางรายต้องใช้เวลาในการกำราบนานเหมือนกันโดยเฉพาะวีณา เธอเป็นผีตายโหง เธอถูกรุมข่มขืนแล้วฆ่าทำให้วิญญาณของเธอนั้นมีแรงอาฆาตอย่างหลอกหลอนผู้คนบริเวณที่เธอถูกข่มขืนแล้ว จนลินดาได้รับการของร้องจากคนที่รู้เรื่องของเธอให้มาช่วยปราบ ตอนจับวิญญาณของวีณามาใช้เวลาไม่นานแต่การสะกดและกำราบให้หมดฤทธิ์นั้นใช้เวลานานพอสมควรแต่เธอมีวิธีจนตอนนี้ไม่ต้องผูกด้วยอาคม เธอผูกวีณาไว้ด้วยรสสวาท ยิ่งกว่านั้นทุกวันแรม 1ค่ำเธอจะเรียกวิญญาณสาวที่เธอเลี้ยงไว้ 6 รายมาบำเรอกามด้วยเซ็กส์หมู่พร้อมๆกันด้วยวิธีนี้อาคมเธอยิ่งแกร่งขึ้น รวมถึงสนองตัณหาของบรรดาวิญญาณที่เธอเลี้ยงไว้ด้วย บางรายตอนมีชีวิตเคยนอนกับผู้ชายแต่พอเป็นวิญญาณมาเจอแบบนี้ทำเอาติดใจกันเป็นแถว

ตั้งแต่ที่เธอกลับจากเมืองนอกและเริ่มเลี้ยงวิญญาณ ลินดานั้นไม่กล้ามีสัมพันธ์กับคนเป็นๆเธอกลัวอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่รับไม่ได้ถึงสังคมยุคนี้จะยอมรับมากขึ้น และที่สำคัญเธอกลัวคู่นอนเธอจะมารู้ความลับของเธอด้วย เธอจึงเลือกวิธีสมสู่กับวิญญาณสาวๆที่เธอเลี้ยงแทน มีคนรู้ว่าเธอเป็นหมอผีที่เก่งกล้าอยู่5-6คนเท่านั้น ส่วนใหญ่จะเป็นศิษย์จากอาจารย์เดียวกัน และที่เหมือนกันคือทุกคนไม่อวดอ้างหากินด้วยการเป็นหมอผีต่างคนต่างมีหน้าที่การงานของตนเองทั้งสิ้น กลุ่มคนพวกนี้จะมาพบเจอกันเพียงปีละ 1ครั้งเท่านั้น ถ้ามีการติดต่อในเรื่องต่างๆจะใช้วิธีเขียนจดหมายมาบอกสั้นๆ ไม่ลงรายละเอียดมากนัก แต่ผู้รับจะรู้ว่าคนที่ส่งมาให้นั้นหมายถึงหรือต้องการอะไร อย่างจดหมายที่เธอได้รับเป็นจดหมายจากลูกศิษย์อีกคนจากอาจารย์เดียวกัน ขอให้เธอไปช่วยดูเรื่องผีที่สิงอยู่ในที่พักแห่งหนึ่ง เพราะตนเองนั้นติดงานไม่สามารถไปดูได้

ในคืนนั้นเธอนั่งสมาธิตามปกติและส่งจิตไปสำรวจยังพื้นที่แถวที่พัก ที่เธอได้รับแจ้งทางจดหมายแต่เธอไม่เห็นอะไรมันดำมืดไปหมดและระหว่างนั้นมีอะไรบางอย่างมากระทบที่จิตของเธอ ลินดาจึงหยุดการสำรวจและส่งจิตไปยังสิ่งที่มากระทบ

“มีอะไรหรือพี่แม้น”

“หยุดก่อนเถอะคะคุณหนู บ่าวว่ามันอันตราย”

เธอถอนหายใจช้าๆพร้อมกับลืมตาขึ้นมา ลินดาเห็นผู้หญิงในวัยใกล้เคียงกับเธออยู่ในชุดผ้าแถบรัดอกสีขาวนุ่งโจงกระเบนผมที่ยาวถูกรวบไว้อย่างเรียบร้อยนั่งพับเพียบตรงหน้าเธอ
“ทำไมหรือพี่แม้น”

“บ่าวรู้ดีว่าคุณหนูจะทำอะไร แต่ดูแล้วทางนั้นคงจะแรงไม่ใช่เล่น ถึงยังไงบ่าวคงห้ามให้คุณหนูไปไม่ได้แต่ทางที่ดีวันที่คุณหนูไป พาบ่าวไปด้วยจะดีกว่านะเจ้าคะ ยังไงบ่าวก็ช่วยคุณหนูได้”

“ไม่เป็นหรอกพี่แม้น ฉันจะลองดูก่อนถ้าไม่ไหวจริงๆฉันจะเรียกพี่แม้นให้ไปช่วยแล้วกัน “

“แต่บ่าวกลัวจะไม่ทันการนะสิเจ้าคะ”

“ไม่ต้องห่วง เพราะยังไงฉันก็ไม่ได้ไประรานเขาก่อนแต่เราป้องกันตัวได้ อย่าลืมที่ปู่สอนไว้สิ”

“เจ้าคะบ่าวจำคำสอนของคุณท่านได้ดี ท่านฝากคุณหนูไว้ให้บ่าวช่วยดูแล ถ้าคุณหนูเป็นอะไรไปบ่าวคงรู้สึกผิดแน่นอนเจ้าคะ”

“ฉันเข้าใจแต่อย่างที่ฉันบอกฉันขอไปคนเดียวจะดีที่สุด มันจะดูไม่ไปบุกรุกเขา”

“งั้นก็ตามใจคุณหนูเจ้าคะ  แต่เอ่อ”

“อะไรอีกพี่แม้น”

“คุณหนูจะไม่เติมพลังก่อนไปหรือคะ”

แม้นพูดพร้อมท่าทีเอียงอาย แต่สายตานั้นบ่งบอกถึงความต้องการ ทำเอาลินดายิ้มอย่างเขินๆแล้วตอบไป

“เมื่อคืนวีณาทำเอาฉันเพลียแล้วนะพี่แม้น”

“ก็นั่นวีณานี่เจ้าคะ คืนนี้คุณหนูนอนเฉยๆบ่าวทำให้เองเจ้าคะ”
แม้นพูดพร้อมขยับตัวทำให้ลินดาที่พึ่งสังเกตเห็นว่า ผ้าแถบสีขาวที่แม้นสวมนั้นมันบางมากจนเห็นหัวนมอย่างชัดเจน จนเธออดใจไม่ไหว ลินดาไม่ตอบแต่กิริยาที่แสดงออกนั้นทำให้อีกฝ่ายยิ้มอย่างสมใจ ยิ่งพอเห็นคุณหนูเคลื่อนกายไปอยู่บนเตียง แม้นรีบตามไปบนเตียงทันทีแล้วทาบตัวลงไปนอนทับ วิญญาณตนนี้รู้ดีว่าคุณหนูนั้นมีวิชาที่แก่กล้าขนาดไหน พอสองมือของลินดาโอบกอด แม้นทาบปากไปประกบกับนายสาวทันที ทั้งผีทั้งคนต่างแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ชั่วไม่นานนักเสื้อนอนและกางเกงนอนของลินดานั้นหลุดจากร่างกาย ทั้งตัวเธอเธอเหลือแต่กางเกงในสีเข้ม ลินดาไม่ชอบสวมยกทรงตอนนอน แม้นที่อยู่ในร่างเปลือยเหมือนกัน ร่างอันขาวโพลนของทั้งคู่ตัดกับความมืดในห้องนอนอย่างชัดเจน ริมฝีปากของแม้นสัมผัสไปที่หัวนมสีน้ำตาลที่บานขยายออกมารองรับสิ้นของผีสาว แม้นดูดสลับไปมา พร้อมใช้นิ้วบี้ไปที่หัวนมข้างที่ไม่ดูดไปด้วย

จนลินดาแทบสำลักความเสียวที่ได้รับมอบจากแม้น เธอจัดการยกก้นพร้อมปลดกางเกงในแล้วจับมือของแม้นไปวางที่โคกหี แม้นสนองตอบด้วยการใช้นิ้วเขี่ยไปมาแต่ยังไม่ล้วงเข้าไปในส่วนปากกับมืออีกข้างยังสร้างความเสียวที่นมของนายสาวไม่หยุดเสียงคราของลินดาครางอย่างเนื่อง

“โอวววววววววพี่แม้น ฉันทนไม่ไหวแล้ว”

เธอครางพร้อมร่างกายท่อนล่างขยับตัวไปมา แต่แม้นยังไม่ใช้นิ้วล้วงไปในรูหีของเจ้านาย เธอผละจากนมคู่งามของลินดาเลื่อนหน้าลงไปที่โคกหี ลินดากดหัวผีสาวไปแนบที่โคกหีของเธอทันที แม้นใช้ลิ้นเลียเข้าไปในโพรงหีที่ชุ่มฉ่ำของนายสาว

“อูยยยยยยยยยย ดีคะพี่แม้น ฉันชอบ  ดูดแตดให้ด้วยสิ”

แม้นสนองบัญชาของเจ้านายทันที ทำเอาลินดานั้นแทบจะดิ้นไปทั่วเตียง แม้นสนองตัณหาเธอดีกว่าวีณามาก อาจจะเป็นเพราะประสบการณ์ที่มีมากกว่าในอดีตครั้นเมื่อเป็นมนุษย์ แม้นเลียหีให้เจ้านายจนพอใจแล้วเลื่อนหน้าขึ้นเอาปากไปประกบอย่างดูดดื่มกับลินดาอีกครั้งส่วนนิ้วนั้นล้วงเข้าไปในรูหีชักเข้าชักออกเป็นจังหวะซึ่งลินดาขยับตัวเด้งตามจังหวะนิ้วของแม้น พร้อมกับเต้านมคู่งามถูกแม้นดูดสลับไปมา จนผ่านครู่ใหญ่ลินดาได้ครางออกมา

“พี่แม้นขา”

“คะคุณหนู”

“ฉันจวนแล้วพี่แม้น”

แม้นชักนิ้วเร็วขึ้นจนร่างของนายสาวเกร็ง ก้นแอ่นยกสูงขึ้นพร้อมเสียงคราง

“อูยยยยยยยยยยยยยถึงแล้ว”

ร่างของลินดานอนราบมาบนพื้นเตียง แม้นชักนิ้วออกแล้วเลื่อนหน้าขึ้นไปด้านบนพร้อมจูบไปที่นายสาวอย่างดูดดื่ม ลินดาสนองตอบด้วยความเต็มใจทั้งๆที่ยังเหนื่อยอยู่ แถมแม้นเอานิ้วที่ล้วงไปในหีเธอ ยื่นเข้าไปในปากลินดา ซึ่งเธอนั้นดูดนิ้วของแม้นทันที

“เป็นไงเจ้าคะ น้ำคุณหนูหวานไหม”

“ของพี่แม้นหวานกว่า”

“อย่าพูดเลย นอนกับผีตัวไหน คุณหนูก็ปากหวานไปกับทุกตัวนะ บ่าวรู้ดี”

“ไม่เชื่อหรือ งั้นฉันต้องลองกินน้ำพี่แม้นอีกทีแล้วสิ”

ทันทีที่เธอพูดจบ ลินดาพลิกร่างขึ้นไปนอนทับแม้นทันที พร้อมประกบไปที่ปาก ส่วนนิ้วบี้ไปที่หัวนมที่ค่อนข้างคล้ำตัดกับผิวขาวหยวกของผีสาว แม้นสนองตอบนายสาวอย่างเต็มที่ แหงนหน้ารองรับการซุกไซร้ไปตามลำคอ ก่อนจะแอ่นกายเมื่อริมฝีปากของคุณหนูสัมผัสไปที่หัวนม

“อูยยยยย คุณหนูดีคะดี ตรงนั้นแหละคะบ่าวเสียว”

นมที่ขนาดพอตัวของแม้นถูกหญิงสาวดูดสลับไปมาจนลินดาพอใจ เธอเลื่อนหน้าไปจูบที่หน้าท้อง แต่ไม่ลงไปที่โคกหีที่ขนาดสมตัวของผีสาว ลินดาพลิกร่างให้แม้นนอนคว่ำ แล้วนอนทาบไปบนร่างของแม้น ซอกคอถูกไซร้อีกครั้งตามด้วยแผ่นหลังที่ลินดาพรมจูบไปทั่ว แม้นมีเสียงครางอย่างแผ่วเบาไม่หยุด ผีสาวผวาอีกครั้งเมื่อก้นถูกลินดาจูบและกัด และยกก้นทันทีเมื่อลินดาประคองก้นให้สูง

“ซี๊ดดดดดดดดดดดอูยยยยยยยยยยย”

เสียงครางของแม้นดังออกมาเมื่อหน้าของลินดาซุกที่โคกหีพร้อมลิ้นกวาดเข้าไปในโพรงหีของแม้น ไม่นานนักลินดาเปลี่ยนจากลิ้นเป็นนิ้ว เธอใช้นิ้วล้วงไปในรูหีของแม้นที่อยู่ในท่าโก้งโค้ง จนแม้นส่ายก้นไปมาลินดาใช้นิ้ว 2นิ้วสร้างความเสียวให้ผีสาวได้อย่างดี มีทั้งล้วงอย่างช้าๆสลับเร็ว

“อูยคุณหนูเจ้าขา บ่าวเสียวเจ้าจะ อย่าบี้ตรงนั้นอูยๆๆๆๆๆอ๋อยๆๆๆๆๆ “

“เสียวไหมพี่แม้นจ๊า”

“เสียวเจ้าคะ อูยๆๆๆๆๆๆ คุณหนูขาบ่าวจวนแล้ว”

ลินดาเร่งจังหวะนิ้วต่อเนื่อง จนแม้นไปถึงจุดหมายภายในตอดรัดนิ้วของลินดาก่อนที่แม้นจะนอนราบไปบนที่นอน ใบหน้าตะแคงพร้อมลมหายใจถี่ๆ ลินดานอนทับบนด้านของเธอแล้วหอมแก้มแม้นเบาก่อนจะพูด

“นี่ไงน้ำของพี่แม้นก็หวาน”

เธอพูดแล้วเอานิ้วข้างที่ล้วงหีของแม้นเอาเข้าปากแล้วดูด เธอนอนทับแม้นครู่หนึ่งแล้วถึงลงมานอนบนเตียงเหมือนกับแม้นที่นอนหงายตามเธอแล้วดึงนายสาวเข้าไปกอด

“หลับเถอะเจ้าคะคุณหนู คืนนี้พอเท่านี้ก่อนเดี๋ยวพรุ่งนี้คุณหนูไม่มีแรง”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 13, 2020, 11:05:16 am โดย twintower »

*

ออฟไลน์ siwa119421

 • Senior Member
 • ****
 • 669
 • 302
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:36:12 am »
ไปเจอกะ หมอผีอีกคนเหรอนี่

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3372
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:45:06 am »
เหมือนจะเจอศัตรูที่แข็งแกร่งตั้งแต่ตอนแรกเลย

*

ออฟไลน์ keenam

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:50:25 am »
คุณหนูห้ามมีอะไรกับเพศตรงข้าม แล้วใครจะโดน?

*

ออฟไลน์ Chamchoy Chareon

 • Senior Member
 • ****
 • 834
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:53:20 am »
แหม หมอผีสาว..ใครจะปราบได้นะ

*

ออฟไลน์ mikehell

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 01:59:06 am »
มีหมอผีสาวด้วยหรอ

*

ออฟไลน์ haelonn

 • Senior Member
 • ****
 • 713
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:10:06 am »
ทั้งสยองขวัญทั้งเสียวนี่น่าอ่านมากอีกแนว

*

ออฟไลน์ solid17

 • Gold Member
 • *****
 • 1140
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:26:19 am »
แล้วอย่างนี้จะมีพระเอกมัยนะ

*

ออฟไลน์ xman2015

 • Full Member
 • **
 • 82
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:38:53 am »
นายสาวกับผีสาวน่าติดตามมากไปคับ

*

ออฟไลน์ น้องพิมพ์

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 84
 • 255
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:44:39 am »
สนุกมากๆๆเลยคะ
น้องพิมพ์ สวย โสด ซิง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะ

*

ออฟไลน์ tapesaksit

 • Junior Member
 • ***
 • 480
 • 131
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:47:32 am »
เรื่องนี้แหวกแนว ผีสาวเจอกับผญ.แทน
สนุกมากๆ ติดตามๆ

*

ออฟไลน์ 865162

 • Senior Member
 • ****
 • 938
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 02:55:48 am »
หมอผีสาว ที่น่ากลัว กำลังจะไปเจอหมอผีด้วยกัน คงสู้กันสนุก

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:27:25 am »
หายไปนานเลยครับ แนวลึกลับแบบนี้ ตื่นเต้นจัง

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:35:09 am »
เดี๋ยว​คงได้เจอหมอผีหนุ่มหล่อ​แน่เลย

*

ออฟไลน์ wood007

 • Senior Member
 • ****
 • 742
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 12, 2020, 03:41:10 am »
แค่เพศเดียวกันก็คงเหนื่อยแล้ว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ