เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น

เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น

 • 303 ตอบ
 • 7468 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 457
 • 1083
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 04:34:56 pm »
   เอ  ชายหนุ่มวัย 21 กำลังนั่งสาวเอ็นเนื้อแข็งอยู่ในห้องตัวเองอย่างหนักหน่วงต่อเนื่อง  สายตาจ้องเป๋งไปที่จอคอมเพื่อดูคลิปสาวแว่นทรงโต  แฟนสาวของพี่อาร์ตที่กำลังแก้ผ้าเปลือยกายอาบน้ำด้วยใจเต้นระทึก


   “อูยยยพี่เมจ  ทั้งนมทั้งตูดใหญ่น่าเย็ดจริงๆโว้ย ไม่เสียแรงที่แอบเข้าไปติดกล้องไว้ทั่วห้อง  ไอเหี้ยอาร์ตแม่งก็นะ  โง่ชิบหาย  ไม่ยอมเผด็จศึกสักที  คอยดูนะถ้ากูได้มาจะล่อให้หีบานเลย”เอบ่น  แอบเสียดายแทนพี่ชายที่ยังทำตัวเป็นไก่อ่อนไม่ยอมแตะต้องแฟนตัวเอง  แต่เขาก็สะใจดีเหมือนกันที่คิดว่าจะได้แอบล่อแฟนพี่อีกเพราะพี่ชายของเขามักจะทำตัวเป็นสุภาพบุรุษจนเขาแอบงาบไป

   กินเงียบๆอยู่ทุกครั้ง 


   กับคนก่อนที่เลิกกับพี่อาร์ตไปก็เพราะเขานี่แหละล่อซะจนคุณเธอติดงอมแงมถึงกับต้องบอกเลิกกับพี่ชายเขาเพื่อมาอยู่ด้วย


   “ซี๊ดดดดดด  อูยยยย”เขาคำรามลั่นรีบกดปลายกระบอกลงจ่อกับกางเกงในพี่อิมเมจที่หยิบติดมาจากกระเป๋าเสื้อผ้าว่าที่พี่สะใภ้  พ่นเมือกเหนียวหนึบคาวข้นลงไปตรงเป้าโดยจินตนาการไปว่ามันคือรังไข่ของว่าที่พี่สะไภ้คนสวย “คอยดูนะอาร์ต  คนนี้กูไม่ล่อยอย่างเดียวแน่กูจะเอาให้มึงต้องรับเลี้ยงลูกกูเลย”


   ก๊อกๆๆ


   “พี่เอ  แม่ให้เรียกไปกินข้าว”เสียงเรียกของพลอย  น้องสาวคนเล็กของบ้านเคาะห้องเรียกอย่างเคยชินโดยไม่ได้ระแคะระคายสักนิดว่าพี่ชายกำลังทำเรื่องบัดสีบัดเถลิงอยู่ในห้อง


   “เดี๋ยวพี่ไป  รอแป๊บๆ”เอตะโกนกลับไปก่อนจะรีบใส่กางเกงกลับเข้าที่  เปิดประตูออกไปหาน้องสาวผู้อวบอิ่มไปทุกส่วนแล้วแกล้งเอามือที่เพิ่งกำควยชักว่าวปิดปากปิดจมูกไว้  “นี่แหนะยัยพลอย”


   “อื้อ!”พลอยติ้นรนขัดขืนเล็กน้อย  ใบหน้าบ่งบอกถึงความเอือมระอาเต็มทีที่ถูกแกล้งแบบนี้ “ปล่อยนะพี่  มือเหม็นจะตาย”


   “ทำไม  ดมมือพี่ไม่ได้รึไง”เขาแกล้งถามพร้อมกับกอดร่างน้องสาวเอาไว้แน่นไม่ให้หนี “มานี่เลย  พี่บอกแล้วว่าถ้ามาเรียกพี่ตอนอ่านหนังสืออีกจะโดนแกล้ง”


   “ใครอยากมาเรียกล่ะ  ถ้าแม่ไม่สั่งพลอยก็ไม่มาหรอก  เอามือออกไปเลย  หยี...”พลายผลักเขาออก  รีบวิ่งหนีลงไปยังโต๊ะอาหารด้วยความรังเกียจกับความช่างแกล้งของพี่ชายตัวแสบ


   “คราวหน้าไม่รอดแน่พลอย”เขาขู่เล่นๆ  เดินลงไปยังโต๊ะอาหารที่อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งพ่อ  แม่  พี่ชาย  พี่สาว  และน้องสาว   ครอบครัวเขามีกันทั้งหมด 7 คน  เป็นครอบครัวตัวอย่างที่น่าเบื่อหน่าย  ทุกคนดูเพอร์เฟคไปหมด  จะมีก็แต่เขาที่ดูเหมือนนอกคอกนอกกลุ่มไม่น่าเข้าร่วมเป็นสมายชิกในครอบครัวเลยสักนิด


   พ่อของเอ  ชื่อ  ชด  อายุ 58 ปี  เป็นพนักงานบริษัทใหญ่ที่ไม่ได้อยู่ในสายตาหัวหน้าเลยมาตลอดเวลาที่เริ่มก่อสร้างครอบครัว  นั่นไม่ใช่เพราะเขาไม่มีผลงานแต่เพราะเจ้านายหมั่นใส้ในความขยันของเขา  เขาทำงานหนักกว่าจะกลับบ้านก็ดึกดื่นค่อนคืนตลอด  งานทุกอย่างต้องเนี๊ยบ  ต้องเป็นระเบียบเรียบร้อย  ซึ่งนั่นทำให้เขาได้รับเงินเดือนดีเป็นการชดเชยที่ไม่ได้เลื่อนตำแหน่ง  ถ้า

   จะมีเรื่องที่เป็นข้อบกพร่องของเขาก็คงมีข้อเดียวคือไม่มีเวลาให้ครอบครัวและนั่นทำให้ลูกๆไม่ค่อยรักเขานัก


   แม่ของเอ  ชื่อแอน  อายุ 50 ปี  ทำงานเป็นข้าราชการครูอยู่โรงเรียนใกล้บ้าน  แอนเป็นคนดูแลตัวเองดี  ชอบออกกำลังกายและเล่นโยคะประจำจึงทำให้หุ่นดีและดูสาวกว่าอายุจริงมาก  ถึงอย่างนั้นกลับไม่มีใครเข้ามาตอแยด้วยเพราะเธอเป็นคนดุ  แม้แต่ลูกๆเธอก็กำหราบด้วยสายตาพิฆาตมาหมด  จะมีก็แต่เอที่ค่อนข้างจะสนิทด้วยเพราะเขาเป็นคนขี้เล่นและชอบแกล้งจนเธอเอือมระอา 

   
   คนที่สามคือพี่สาวคนโต  ชื่อ  รถเมล์  อายุ  26 ทำงานเป็นพิธีกรรายการทีวี  มีหน้ามีตาในสังคมพอสมควรทำให้เป็นคนออกจะหยิ่งนิดๆเมื่ออยู่นอกบ้านแต่คนในครอบครัวรู้ดีว่าเธอเป็นคนอบอุ่นและรักคนในบ้านมาก  แต่หลังจากแต่งงานกับหมอนพ  เธอก็ไม่ค่อยจะมีเวลาให้คนในบ้านอีก  ส่วนใหญ่จะอยู่บ้านหมอนพแต่จะกลับมาค้างที่บ้านทุกๆวันหยุด  เรียกได้ว่าเป็นชีวิตที่เพอร์เฟคแต่

   เอรู้ว่าพี่สาวของเขาเหมือนเป็นแค่เมียประดับบารมีเท่านั้นเพราะหมอนพไม่ค่อยจะสนใจเท่าใหร่นัก


   คนที่สี่คืออาร์ต  พี่ชายคนโตของบ้าน  เขาอายุ 25 เพิ่งเรียนจบไปได้ปีเดียวแต่มีงานที่เป็นหน้าเป็นตาให้ครอบครัวมากคือวิศวกรปิโตเลียม  ทำงานอยู่นอกอ่าว  ครึ่งปีได้กลับมาอยู่บ้านทีนึง  ส่วนอีกครึ่งปีต้องไปทำงานนอกอ่าว  ค่าตอบแทนก็ถือว่าคุ้มที่จะไม่ได้กลับบ้าน  แต่อย่างเดียวเลยที่ไม่คุ้มคือเขาต้องทุ่มเทเรียนมากๆเพื่อให้ได้งานนี้  นั่นทำให้เขาไม่มีเวลาให้กับแฟนแต่ละคนเท่า

   ไหร่นักและทำให้เอมีเวลามากพอจะจีบแฟนพี่ชายเพื่อลิ้มลองความสาวของแต่ละคน  นี่แหละคือเหตุผลที่ทำให้อาร์มคบใครได้ไม่นานก็ต้องมีอันเลิกราหมด  ส่วนกับแฟนปัจจุบันอย่างพี่อิมเมจเพิ่งคบกันหลังเรียนจบและเป็นผู้หญิงคนเดียวที่เอถูกใจมากๆเลยหวังจะให้พี่แต่งงานก่อนแล้วค่อยทำหน้าที่แทนให้  เพราะเขาอยากได้เธอคนนี้เป็นแม่ของลูกโดยให้พี่ชายเขารับผิดชอบทั้งหมด


   คนที่ห้าคือตัวเขาเอง  ซึ่งชีวิตต่างจากพวกพี่ๆและน้องราวฟ้ากับเหว  ม.ปลายก็เรียนเกือบไม่จบ  พอเข้ามหาลัยก็เอาแต่สะมะเลเทเมา  จนตอนนี้อยู่ปี 3 แล้วก็ยังคงเหมือนเดิม  ที่เรียนรอดมาได้ถึงทุกวันนี้เพราะความสามารถเดียวคือเรื่องบนเตียงล้วนๆ  ผู้หญิงแต่ละคนที่นอนกับเขาส่วนใหญ่จะหลงในลีลาท่วงท่าที่เขาเล่นสนุกด้วยทั้งนั้นซึ่งมันทำให้เขามีข้อต่อรองกับสาวๆเหล่านั้นได้

   หลายอย่าง  ทั้งขอให้ช่วยติวแบบตัวต่อตัวให้หรือถ้าวิชาไหนที่มีครูผู้หญิงเป็นคนสอนล่ะก็  แค่เขาขอเข้าไปคุยในห้องพักอาจารย์ชั่วโมงเดียวเท่านั้นพวกเธอก็แทบจะเอาเกรดถวายพานมาให้เลยทีเดียว


   คนที่หกเป็นน้องสาวคนกลางคือมายด์  อายุ 19  มายด์เรียนคณะนิเทศและกำลังจะเจริญตามรอยพี่สาว  ได้เป็นทั้งดาวคณะและดาวมหาลัย  เรียกได้ว่าดังมากในมหาลัย  ทั้งสวยทั้งสดใส  หุ่นเนื้อนมไข่น่าลิ้มลองแต่น่าเสียดายที่เธอไม่เคยคิดจะมีแฟนสักคน  นั่นทำให้เออดสงสัยไม่ได้ว่าน้องสาวของเขาจะปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองยังไง  บางทีเขาสงสัยเลยเถิดไปด้วยว่าความสาวที่น้อง

   หวงแหนมันจะน่าลิ้มลองมากแค่ไหน


   คนสุดท้ายเป็นน้องคนสุดท้องชื่อพลอย  อายุ 17  พลอยถือเป็นน้องสาวตัวแสบของเอเลยก็ว่าได้  ทั้งสองเป็นคู่กัดกันมาตลอดไม่ว่าจะทำอะไรต้องมีทะเลอะมีแกล้งกันแต่เอรู้ดีว่าพลอยสนิทกับเขาที่สุด  ทั้งจากวัยที่ไล่เลี่ย  ความกวนที่มีพอๆกันและความฉลาดเป็นกรดทำให้น้องสาวคนนี้ไม่เคยถูกเอหลอกให้ทำอะไรได้เลยสักอย่าง 

   “เมย์  เมื่อไหร่จะมีหลานให้พ่อกับแม่ได้อุ้มสักทีล่ะลูก  นี่พ่อจะรอไม่ไหวแล้วนะ”


   “นั่นสิ  แต่งกันมาตั้งปีนึงแล้วแม่ยังไม่ได้ข่าวดีเลยเนี่ย”


   ทั้งพ่อทั้งแม่เอ่ยขึ้นมาขณะกินข้าวทำเอาพี่สาวคนโตรู้สึกกระอักกระอ่วนใจไม่น้อย  ไม่ใช่แค่พ่อกับแม่เธอหรอกที่ถามอย่างนี้  แม้แต่พ่อกับแม่สามีของเธอก็ถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีลูกให้สักที  ซึ่งทั้งเธอและสามีก็บ่ายเบี่ยงในเรื่องนี้มาตลอดเพราะยังอยากใช้ชีวิตแบบอิสระอยู่


   “จะรีบไปไหนล่ะคะ  แค่ทำงานเมย์ก็แทบไม่มีเวลาว่างให้ตัวเองแล้ว  ขอให้งานมันเข้าที่เข้าทางอีกหน่อยแล้วค่อยมีก็ยังไม่สายนะ  หรือถ้าพ่อกับแม่อยากอุ้มหลานเร็วๆก็ยุให้ไอ้นี่รีบๆแต่งงานก็ได้นี่นา”เธอโบ้ยต่อให้น้องชายอย่างอาร์ม


   “โหพี่  โยนให้กันเฉยเลยนะ  ผมกับเมจจะแต่งกันปีหน้าก็จริงแต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องมีลูกเลยนี่หว่า  ขึนมีขึ้นมาเมจก็ต้องเลี้ยงลูกคนเดียวอีก  ลำบากจะตาย”


   “เฮ้อ! สรุป  แกสองคนไม่อยากมีลูกว่างั้นเถอะ”พ่อถอนหายใจ  คิดหนัก “อย่างนี้พ่อมีหวังไม่ได้เห็นหน้าหลานก่อนตายพอดีน่ะสิเนี่ย”


   “พ่อก็จับไอเอแต่งงานหลังเรียนจบก็จบแล้ว  ไอนี่มันพร้อมยิ่งกว่าผมกับพี่เมย์อีก  สาวๆมันก็เยอะ  รับรองแต่งไม่เกินปีพ่อได้หลานสมใจแน่”


   “เออ  ดูพูดดิ  ตัวเองมีแฟนเป็นตัวเป็นตนก็ไม่ทำ  มาให้คนอื่นเขาทำหน้าที่เฉย...หรือว่าพี่ทำไม่เป็นล่ะครับ  ให้น้องคนนี้สอนก็ได้นะ  พาไปเปิดหูเปิดตาหน่อยรับรองฝีมีอปั้มลูกคล่องปร๋อ”เอแขวะยิ้มๆ  อยากจะพูดออกไปจริงๆว่าสาวๆกูก็แฟนๆมึงทั้งนั้นแหละ  และอีกหน่อยเมียมึงก็จะได้เป็นเมียกูเหมือนกัน


   “นี่เอ!  อย่าบอกนะว่าไปที่แบบนั้นมาอีกน่ะ  แม่บอกแล้วใช่มั้ยว่ามันอันตราย!”แอนทำตาดุใส่ลูกชายตัวแสบด้วยความเป็นห่วงแต่เอกลับยิ้มตอบแบบไม่สะทกสะท้าน


   “แม่ที่เคารพครับบบ  น้องเอเลิกไปตามที่สัญญากับแม่ไว้แล้วครับ  แค่พูดหยอกพี่เฉยๆแม่อย่าซีเรียสสิ”เขาตอบกวนๆ


   “ไม่รู้ล่ะ  พ่ออยากอุ้มหลานจะแย่แล้ว  ยังไงก็รีบๆมีให้พ่อกับแม่ได้ชื่นใจสักทีเถอะนะเมย์  พ่อก็แก่แบบนี้แล้ว  จะได้ทันดูหน้าหลานรึเปล่าก็ไม่รู้”


   “แต่พ่อคะ!”


   “หรือว่าแฟนพี่ไม่มีน้ำยา  บอกน้องคนนี้ได้นะ  น้องช่วยได้”เอกวนไม่เลิก


   “เอ!!  ถ้าพูดอีกเดี๋ยวเจอดี”เมย์ที่ทนฟังน้องชายมาตลอดถึงกับอดทนต่อไม่ไหว  ถึงจะรู้ว่าน้องนิสัยแบบนี้แต่การมาละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวที่เธอไม่ต้องการให้ใครรู้มันเป็นเรื่องไม่สมควร


   “คนเขาหวังดีแท้ๆ  ก็อย่ามาบ่นเสียดายทีหลังแล้วกัน”เอเปรย  ชักจะหมั่นใส้พี่สาวตงิดๆ

   หลังกินข้าว  ชดมาหาเอถึงห้องในทันที  เขาอยากให้ลูกชายจอมเจ้าชู้ช่วยในเรื่องนี้จริงๆเพราะมองแล้วกว่าจะให้ลูกสาวของเขาพร้อมมีลูก  ตอนนั้นเขาอาจไม่มีโอกาสเห็นหน้าหลานแล้ว


   “ไม่ยากเลยพ่อ  บังคับฮันนิมูนไง  สงกรานต์นี้แค่ให้เราไปเที่ยวกันทั้งครอบครัว  ให้พี่เมย์พาพี่นพไปด้วย  เตรียมเหล้าเตรียมไวน์ไปเยอะๆ  แค่นั้นก็พอ  หลังจากนั้นเดี๋ยวเอจัดการเอง  รับรองเลยว่าไม่พลาดแน่”


   “แน่ใจนะ  เคยทำรึไง”


   “โห่พ่อ  เอได้หญิงบ่อยๆก็วิธีนี้แหละ  เมาแล้วคุยง่าย  เมาแล้วปล่อยตัว  ถ้าพ่อไม่มั่นใจนะเดี๋ยวเอเตรียมช่องให้พ่อแอบดูด้วยว่าพี่นพกับพี่เมย์ทำอะไรกันรึเปล่า”


   “โอเคๆๆ  พ่อเชื่อแกแล้ว  อย่าให้พลาดก็พอ  พ่ออยากรีบๆอุ้มหลาน”


   “ได้เลยพ่อ  แต่พ่อต้องช่วยเอให้คนอื่นไม่เข้ามากวนตอนเอพาพี่นพเข้าห้องนะ  ไม่งั้นเดี๋ยวไก่ตื่น”


   “โอเค  พ่อช่วยเต็มที่”

 

   


คุยกันหน่อย : เรื่องนี้เขียนไว้นานแล้วและมีการแก้ไขหลายครั้งแต่แก้ไม่เคยเสร็จดังนั้งผมจึงจะเอาตอนที่ไม่แก้มาลงให้อ่านกันเพื่อความบันเทิง  หวังว่าจะสนุกไปกับเรื่องนี้กันนะครับ  ส่วนใครค้างคากับเรื่องราวคุณครูที่รักที่ผมเคยลงเอาไว้ในนี้  ผมมีเขียนเต็มจนจบเล่มแล้วใน MEB hytexts  จนถึงเล่ม2แล้ว  หรือหากไม่สะดวกเป็นเล่มสามารถไปติดตามได้ใน readAwrite หรือ fictionlog  ครับผม

แล้วก็ฝากประชาสัมพันธ์นิดนะครับ  ใครสนใจเป็นไฟล์ PDF เรื่องอะไรที่ผมวางขายสามารถติดต่อเข้าไปในแชตเพจได้เลยนะครับ  ราคาไม่ต่างจากใน meb หรือเว็บออนไลน์อื่นแต่มีส่วนเสริมมากกว่าในเว็บ(กรณีใส่รูปผมไม่สามารถใส่รูปตัวจริงได้  ต้องแปลงก่อนหรือตัดครึ่งหน้าไม่งั้นอาจมีปัญหาทีหลัง)เล่มนี้ออกใหม่เลยจ้า  คุณครูที่รัก  ภาค 2 

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 18, 2020, 04:42:04 pm โดย joker socool »

*

ออฟไลน์ namona

 • Junior Member
 • ***
 • 451
 • 374
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 04:54:31 pm »
แค่เกริ่นก็น่าติดตามมากละครับ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ natthawuth boonlert

 • Junior Member
 • ***
 • 285
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 05:03:26 pm »
น่าติดตามเกริ่นมาก้อหนุกแล้ว

*

ออฟไลน์ mewzira

 • Senior Member
 • ****
 • 800
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 05:10:54 pm »
ขอรับไปลองหน่อยนะครับ

*

ออฟไลน์ mrzoom

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 05:29:07 pm »
เนื้อเรื่องน่าติดตามมากครับ นายเอจะได้สาวทั้งหมดกี่คนเนี่ย  ::DookDig::  ::Fighto::

*

ออฟไลน์ XYZ

 • Full Member
 • **
 • 222
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 05:39:33 pm »
จากที่อ่านแล้ว มีแววโดนแน่ 4 คน คนแรกน่าจะเป็พี่เมย์นี่ละ 555

ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ bmaII

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 05:41:30 pm »
ไม่ใช่น้องจะล่อพี่ละ อันตราย เสียสายพันธ์เลย

*

ออฟไลน์ Sitthikirn

 • Junior Member
 • ***
 • 369
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:15:21 pm »
OMG นี่กะจะล่อทั้งพี่ทั้งน้องเลยหรอเนี่ย 

*

ออฟไลน์ Paruliiooo

 • Tiny Member
 • *
 • 47
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:27:07 pm »
เอ​  ล่อทั้งพี่ทั้งน้อง​  ทั้งอิมเมจเลย​  น่าจะมีสาวๆอื่นอีกเยอะแน่น่าติดตามคยนแรก​ เอาพี่คนโตกาอน​   

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 696
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:37:41 pm »
เอคงใีหวังได้ล่อกันยกบ้าน สงสัยได้ปั๊มลูกให้พี่ๆแหงมๆ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Senior Member
 • ****
 • 768
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:47:24 pm »
เริ่มต้นมาก็น่าสนุกละมีสาวๆตั้งหลายคน

*

ออฟไลน์ sp502

 • Senior Member
 • ****
 • 929
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:54:35 pm »
เริ่มต้นแค่เกริ่นเรื่องมา ก็ชวนให้น่าติดตามมากครับ รอลุ้นครับ

*

ออฟไลน์ anigkanjana

 • Gold Member
 • *****
 • 1319
 • 405
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 06:59:07 pm »
แค่เกริ่นนะนี่ ดูๆแล้ว น่าจะจบด้วยลูกเจ้าเอทุกคนเลยมั้งเนี่ย

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Junior Member
 • ***
 • 493
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 07:20:18 pm »
แค่เริ่มก็มีให้ลุ้นยาวๆแล้ว

*

ออฟไลน์ chatree52

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 0_เกริ่น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 18, 2020, 07:21:22 pm »
สงสัยสาวๆในบ้านเสร็จนายเอหมด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ