เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด

เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด

 • 754 ตอบ
 • 18459 อ่าน
*

ออฟไลน์ joker socool

 • Junior Member
 • ***
 • 473
 • 1126
 • โจ๊กไม่โจ๊กนะครับ
  • ดูรายละเอียด
เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 12:54:14 pm »   เปิดเทอมใหม่วิชาใหม่  เรื่องใหม่ๆในชีวิตก็เข้ามาเติมแต่งให้เอมีชีวิตชีวาอีกครั้ง  ในที่นี้คงไม่ได้หมายความว่าสดชื่นแจ่มใสแต่คงหมายถึงความตื่นเต้นกับหายนะในวันแรกของการไปสายในคาบแรกที่เรียน

   แอ๊ดดดด

   เสียงประตูห้องศูนย์เรียนดังตามความเก่าทำให้เอถึงกับต้องตกใจสุดขีดเพราะสายตาของนักศึกษาทุกคู่กำลังหันมาจ้องเขาเป็นตาเดียวไม่เว้นแม้แต่อาจารย์หนุ่มหน้าห้องที่หันมามองเขาชั่วครู่ก่อนจะเอ่ยแทรกการสอนของตัวเองออกมา

   “นักศึกษาคงเคยได้ยินคำว่าเฟิร์สอิมเพรสชั่นนะ  มันหมายความว่าความประทับใจครั้งแรกที่ได้พบหน้าซึ่งผมว่านักศึกษาทุกคนคงรู้ความหมายนี้ดีอยู่แล้วแต่อาจจะยังไม่ลึกซึ้งพอ...”
   
   ...

   “...ความประทับใจมีทั้งประทับใจด้านบวกและด้านลบ  แต่ผมว่าระหว่างผมกับคุณน่าจะเป็นด้านลบนะนักศึกษา...จารย์แม่งโคตรแสบอ่ะพี่  พอพูดจบแม่งก็ให้ผมขึ้นไปแนะนำตัวหน้าห้องเลยแถมสั่งงานมาให้อีก  บอกว่าชดเชยที่ผมเข้าสายต้องไปทบทวนความรู้ตั้งแต่เริ่มคาบมา”เอบ่นกระปอดกระแปดกับสาวรุ่นพี่อยู่ในร้านปังเย็นอย่างเผ็ดร้อน

   “ฮ่ะๆๆ  ก็ใครใช้ให้แกไปเรียนวิชาเลือกกับ อ.ชัยล่ะยะ  ชั้นเตือนแกตั้งแต่เทอมที่แล้วละว่าอย่าไป  ถึงจะได้เกรดเอก็จริงแต่อาจารย์เขี้ยว  ยิ่งคณะเราไม่ต้องเรียนกับสาขานี้อยู่แล้วด้วย  แกก็ดันไปรนหาเรื่องเองซะอีก”หญิงสาวร่างผอมใบหน้าออกหมวยๆอย่างคนเชื้อจีนเอ่ยอย่างเอือมระอา

   “พี่ขวัญก็พูดได้ดิ  เอเกรดตกขนาดนั้นมันก็ต้องหาวิตามินเสริมดิ  แล้ววิชานี้เพื่อนเอก็ลงเยอะด้วย  จะไม่ให้เอลงตามได้ไงล่ะพี่”

   “เฮ้อ! ระวังเหนื่อยละกัน  ไอโจ๋เพื่อนพี่ก็เขม่นกับอาจารย์แบบนี้แหละ  พอสอบกลางเทอมจบมันก็โดนเรียกไปคุย  แป๊บเดียวมันดรอปทิ้งไปเลย”หญิงสาวที่ชื่อขวัญเอ่ยเตือนรุ่นน้อง “แต่ช่างเถอะ  แกมันเด็กเรียบร้อยอยู่แล้วคงไม่โดนเหมือนเพื่อนพี่หรอก  แล้วก็รีบๆอัพเกรดตัวเองด้วยล่ะ  เกรดแกโปรต่ำจะครบสองเทอมละนะเดี๋ยวก็โดนไทล์พอดีหรอก”

   “ขวัญ  มึงก็ไปดุน้อง  น้องมันก็ดูตั้งใจเรียนดีออก”เพื่อนสาวหมวยอีกคนที่นั่งร่วมโต๊ะเอ่ยปกป้องหนุ่มรุ่นน้องขึ้นมาบ้าง

   “กิ่ง  กูเป็นพี่สายมันทำไมกูจะไม่รู้นิสัย  ขี้เกียจขนาดนี้ไม่โดนไทล์ก็บุญละ  แต่ก็เอาเหอะเรียนมาจะจบอยู่ละขยันหน่อยแล้วกันเอ  พี่เอาใจช่วย”ขวัญพูดอย่างปลงๆ “แล้วหนังสือที่ชั้นให้ไปก็อ่านซะบ้างล่ะ”

   “คร้าบๆ  ขอบคุณมากครับพี่ขวัญสุดสวย  เอจะตั้งใจอ่านครับพี่”

   “ดูมันๆ ฮ่าๆๆ  ว่าแต่เทอมนี้จะสร้างปาฎิหารย์อีกมั้ยเนี่ย  เทอมก่อนเห็นวิชาสแตทที่ว่ายาก  ตกกันระนาวแกยังได้เอมาแบบชิวๆ”

   “อ๋อ  อันนั้นฟลุ๊คพี่  ข้อสอบตรงกับที่อ่านพอดี”เอหัวเราะแห้งๆกลบเกลื่อนความลับของเขาที่เฝ้าเพียรจีบครูสอนวิชาสแตทหัวสูงอย่างครูโบอยู่ตั้งเดือนกว่าที่เธอจะยอมพาไปติวที่ห้องแบบเนื้อแนบเนื้อจนได้เอมา  เรียกได้ว่าทำเพื่อความอยู่รอดจริงๆเพราะครูสาวเล่นด้วยไม่ง่ายเลย  ยิ่งตอนที่ติดควยเขางอมแงมแล้วด้วยยิ่งหาทางจบยาก  กว่าจะจบได้ก็หืดขึ้นคอทีเดียว

   “เก่งด้วยแหละน่ะ  อ.โบเขี้ยวจะตาย  ไม่เคยมีใครเอสักคน  มีแค่เอเนี่ยแหละที่ได้”กิ่งชมรุ่นน้องอย่างปลาบปลื้ม “แต่เสียดายนะ  ลาออกไปแต่งงานซะละ  รุ่นน้องเลยไม่ได้เจอความโหดเลย”

   “จ้าๆ  ชมกันเข้าไป  กูยกน้องให้เป็นสายมึงเลยดีมั้ยล่ะกิ่ง”ขวัญแขวะเพื่อนสาวที่เอาแต่ชมน้องสายเธอจนออกนอกหน้า

   “ไม่เอาอ่ะ  เป็นสายมึงแหละดีละ  ถ้าเป็นพี่สายน้องสายกันกูจีบไม่ลง”

   “เออกูเชื่อ  ก็น้องสายมึงเป็นผู้หญิงถ้ามึงจีบลงกูคงขนลุกแน่ๆ ฮ่ะๆๆๆ”   แม้เวลาจะล่วงเลยผ่านไปเป็นเดือนแต่ดูเหมือนเฟิร์สอิมเพรสชั่นของ อ.ชัยก็ยังทำให้เอต้องลำบากอยู่ดี  เพราะเกือบทุกคาบเขาจะต้องถูกเรียกให้ตอบคำถามยากๆและจะได้งานเพิ่มทุกครั้งที่ตอบไม่ได้  แถมยังถูกหักคะแนนและมีคำพูดถากถางเรื่องเรียนและเข้าห้องสายทุกครั้ง  ซึ่งเขาก็ไม่เคยตอบได้สักครั้ง  เขาลองถามเพื่อนดูถึงคำถามที่ อ.ชัยถาม  แต่ก็ไม่มีใครตอบได้  เขาเลยมั่นใจว่า อ.ชัยกำลังแกล้งเขาอยู่แน่ๆ  เอมั่นใจได้ว่าอนาคตเขาคงต้องจบแบบพี่โจ๋อย่างที่พี่รหัสสาวเล่าให้ฟังแน่  ระหว่างที่หาทางรอดจนเริ่มท้อ  วันนึงตอนออกไปกินข้าวกับเพื่อนเอก็บังเอิญไปเห็น อ.ชัยกำลังนั่งกินข้าวอยู่ในร้านอาหารกับสาวสวยคนหนึ่ง  แค่แว๊บเดียวที่เห็นเอก็ถึงกับต้องกลืนน้ำลายเพราะหญิงสาวที่นั่งข้าง อ.ชัย  เธอทั้งน่ารักและดูดีมากๆในชุดสูทกับกระโปรงทรงเอ  ผิวยังดูขาวสะอาดน่าสัมผัส  แถมท่านั่งของเธอยังแสดงให้เห็นสะโพกอวบอัดกับเอวคอดกิ่วอย่างชัดเจนจนเจ้าหนูในกางเกงเอถึงกับตื่นตัว

   หลังจากนั้นเอก็ลองถามเพื่อนๆในภาคของ อ.ชัยดูจึงรู้ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นภรรยาของ อ.ชัยเอง  ชื่อสต๊อป  แถมยังเป็นอาจารย์อยู่ภาควิชาเดียวกันกับอาจารย์ชัยอีกต่างหาก  นั่นทำให้เอเห็นทางสว่าง

   “...สังคมจะเป็นยังไงขึ้นอยู่กับคนในสังคม  เพราะงั้นเราอาจจะอธิบายได้ว่าคนสร้างสังคมและสังคมสร้างคนขึ้นมา...ว่าแต่วันนี้ในสังคมห้องเรียนครูมีใครมาร่วมสังคมด้วยล่ะเนี่ย”

   “...เอ่อออ  คือผมสนใจวิชาพวกนี้อยู่น่ะครับอาจารย์  พอดีว่างด้วยเลยเข้ามาเรียน”

   “คุณมาเรียนตามเพื่อนเหรอ”อาจารย์สาวถามแบบไม่ค่อยเชื่อนักว่าจะมีใครมาเรียนด้วยใจแบบไม่สนว่าจะมีเพื่อนมั้ยแบบนี้เลย

   “เปล่าครับ...คือผมมาคนเดียว  คือ...ผมจะอธิบายยังไงดีล่ะครับ  ตอนนี้ผมเรียนอีกวิชานึงของอาจารย์ชัยอยู่แล้วผมมารู้ว่ามีวิชานี้อีกวิชาที่น่าสนใจผมก็เลยมาเข้าเรียนน่ะครับ”เอแถสุดความสามารถ  ทำเอาอาจารย์สาวอมยิ้มกับท่าทางตลกๆของเขา

   “วิชานี้เฉพาะนักศึกษาในภาคครูนะ  เธอลงทะเบียนเรียนไม่ได้หรอก  มานั่งเรียนก็เอาไปคิดเกรดไม่ได้รู้ป่าว”

   “อ้อ  ผมไม่ได้มาเรียนเก็บเกรดครับอาจารย์  ว่าแล้วว่าอาจารย์ต้องคิดแบบนี้  คือผมสนใจวิชานี้จริงๆครับ  ขอผมมานั่งฟังนั่งทำงานได้มั้ยครับอาจารย์  แค่เพื่อประดับความรู้น่ะครับ”

   “อ้าวเหรอ  แหม  ไม่ยักรู้ว่ามีคนสนใจเรียนวิชาครูจริงๆด้วย”อาจารย์สต๊อปแซวยิ้มๆก่อนจะหันไปหาศิษย์ตัวเอง “พวกเธอดูไว้นะ  ถ้าจะเรียนกับครูต้องตั้งใจแบบนี้รู้ป่าว...ส่วนเธอก็ตั้งใจล่ะ  ครูจะสอนถ้าเธออยากเรียน  จะเข้าไม่เข้าก็เรื่องของเธอ  ครูไม่เช็คชื่อ  ถ้าคิดว่าเบื่อหรืออยากเรียนวิชาที่ได้เกรดดีกว่าครูก็ไม่ว่า  ขึ้นอยู่กับตัวเธอล้วนๆนะ”

   “ครับ”

   ...และนั่นคือการเปิดตัวของเอต่อหน้าธารกำนันของสาวๆในคลาสนั้น...   การเรียนควบคู่ไประหว่างวิชาของสามีกับวิชาที่ภรรยาสอนทำให้สูบพลังชีวิตของเอไม่น้อย  เนื่องจากวิชาของ อ.ชัยก็โดนแขวะโดนกัดและถูกสั่งงานพิเศษจนท่วมท้น  ในขณะที่เรียนกับอาจารย์สต๊อปถึงจะมีกำลังใจเต็มที่จากอาจารย์สาวที่ชมถึงความขยันขันแข็ง  แถมยังเป็นที่ดึงดูดของบรรดาสาวๆในห้องจากทั้งการแค่เข้ามาคุยถามงานหรือแม้แต่หยอดจีบ  แต่เขาก็ต้องเหนื่อยทำงานของอาจารย์สาวหน้าหวานให้เสร็จซึ่งมันไม่ได้เข้ากับนิสัยขี้เกียจอ่านหนังสือของเขาเลยสักนิด  แถมยังต้องคอยเทคแคร์ช่วยยกเอกสารขนเอกสารเพื่อเอาใจจนปวดเนื้อปวดตัวไปหมด

   ถึงอย่างนั้นภารกิจซื้อใจสาวก็ถือว่าประสบความสำเร็จและคุ้มค่ามากๆ  เพราะเขาได้ทั้งไลน์ได้ทั้งเบอร์เธอมาแบบง่ายๆกับข้ออ้างที่ว่าเพื่อจะได้ถามเรื่องที่สงสัย  รวมทั้งได้ความไว้เนื้อเชื่อใจมาเต็มๆจนพักหลังๆที่เขาเรียนกับเธอได้เดือนนึง  การโทรคุยหรือแชตไลน์ก็ไม่ใช่แค่เรื่องเรียนอีกต่อไป

   ‘ปรึกษาหน่อยสิ’

   ‘เรื่องอะไรครับครู’เอถามกลับไปในไลน์ขณะนอนยิ้มกริ่มอยู่ในห้องที่ได้เห็นแผนคืบหน้า

   ‘เอว่าชุดไหนสวยกว่ากัน’สต๊อปถามศิษย์  ก่อนจะส่งรูปที่เธอสวมทูพีชลายดำกับสีน้ำทะเลมาให้ดู

   ‘ไม่ถาม อ.ชัยล่ะครับ’เอพิมพ์ตอบอย่างไว้เชิงทั้งที่รู้ดีแล้วว่าหญิงสาวรุ่นน้าเปิดใจให้แล้วก็ตาม

   ‘ถามเหรอ  แค่พูดถึงก็ทำหน้าเบื่อแล้ว  ถ้าใส่ให้ดูคงด่าครูแน่ๆ’

   ‘จะด่าทำไมล่ะครับ  น่าจะดีใจมากกว่าที่ครูตื่นเต้นที่จะได้ไปเที่ยวทะเลกันสองคน’

   ‘โห  ฝันไปเหอะ  แต่งงานกันมาห้าปี  ใส่ชุดยั่วกว่านี้ยังไล่ให้ไปใส่ชุดดีๆนอนเลย  แล้วชุดแบบนี้แถมไปทะเล  ครูว่าโดนด่าแถมจะไม่ได้ใส่อวดหุ่นอีกต่างหาก’

   ‘เป็นผมนะน้ำทะเลคงไม่ได้เล่น  คงได้เล่นแต่น้ำในห้องนั่นแหละ’

   ‘น้ำอารายยยย  ทะลึ่งนะเรา’

   ‘ก็หุ่นครูดีนี่ครับ  เป็นใครก็ต้องคิดแบบผมทั้งนั้นแหละ’

   ‘ยกเว้นคุณสาของชั้น...เฮ้อ!’

   ‘เป็นผมนะเสียดายของแย่เลย’เอแกล้งบ่น

   ‘เฮอะเด็กน้อย  เดี๋ยวเบื่อขึ้นมาก็ทิ้ง’

   ‘ทำลงที่ไหนล่ะครับ...อย่าซีเรียสนะครับผมแค่แซวเล่น  แค่ไม่อยากให้ครูคิดเรื่องลูกเฉยๆ’เอหยอดไปอีกหน่อยถึงปัญหาชีวิตคู่ของอาจารย์สาว  เพราะ อ.ชัยนอกจากจะไม่ขยันทำประตูแล้วยังไม่เคยสักครั้งที่จะทำให้สต๊อปลุ้นเรื่องมีลูกได้เลย  นั่นทำให้สาวสวยผู้อยากอุ้มลูกใจจะขาดต้องโหยหาสิ่งนี้ต่อไป

   ‘อืมมม  ช่างเถอะ  ครูชินละ...แต่ถ้าเอเสนอตัวทำหน้าที่แทนแบบไม่คิดตังครูก็ยินดีนะ  เพราะครูว่าหมดหวังกับคุณสาของครูละ’

   ‘เรื่องนี้พูดเล่นไม่ได้นะครับ  ผมไม่ยอมจริงๆด้วย’

   ‘เฮอะ!  ลูกศิษย์ครูจีบเอทั้งห้องแล้วยังจะมาเอาคนแก่ๆแบบครูอีกเหรอ’

   ‘แต่ผมจริงจังนะครู’

   ‘อ่ะๆ  พรุ่งนี้ค่อยคุย  คุณสาของครูมาละ  เดี๋ยวลองสะกิดก่อน  ถ้าไม่ทำให้เดี๋ยวให้เอทำแทนละ  บายยย’

   ‘บาย’เอพิมพ์ทิ้งท้าย  แอบยิ้มอย่างพอใจกับเมล็ดที่หว่านไว้กำลังผลิดอกออกผลและเตรียมให้รอเด็ดเป็นที่เรียบร้อย   เขาคอยคุยแซะเรื่องความต้องการมีลูกของอาจารย์สาวควบคู่ไปกับการใช้คำพูดชื่นชมรูปร่างและคอยแตะสัมผัสร่างกายเธอให้เหมือนไม่ได้จงใจอยู่บ่อยครั้ง  ซึ่งสต๊อปก็เดาไม่ยากว่าเขากำลังจีบ  แต่สาวรุ่นน้าอย่างเธอเหรอที่จะทำให้เด็กหนุ่มหลงเสน่ห์ได้ในเมื่อสาวๆในคลาสเรียนมีทั้งสาวทั้งสวยกว่าเธอก็เยอะแถมมันคงไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เอจะจีบเพราะเขาเป็นที่นิยมของสาวๆในคลาสอยู่แล้ว  เธอเลยคิดที่จะตัดไฟแต่ต้นลมให้เอได้เจอคนที่วัยเหมาะสมดีกว่ายังคอยตามจีบเธออยู่แบบนี้

   “เอ  ช่วยครูยกของไปที่ห้องหน่อยนะ”

   “ครับ”เอรู้สึกแปลกๆกับคำพูดเย็นๆของอาจารย์สาว  แต่เขาก็ยกเอกสารตามเธอไปอย่างทุกครั้งแบบไม่ได้คิดอะไร  กระทั่งเข้าไปในห้องพักครูอันเงียบสงบขนาดสามคูณสามเมตรและวางเอกสารลงนั่นแหละสต๊อปถึงหันมาเผชิญหน้าและเริ่มเปิดฉากพูดขึ้น

   “นี่ถามจริง  ในคลาสมีนักศึกษาสวยๆตั้งเยอะที่มาคุยกับเอ  ทำไมถึงไม่จีบพวกนั้นบ้างล่ะฮึ  หรือว่ามีแฟนแล้ว?”

   “โสดสิครับครูไม่งั้นผมจะว่างมาเรียนวิชาครูเหรอครับ”

   “แล้วทำไมไม่จีบใครบ้างล่ะ  ครูเห็นมีสนใจเออยู่ตั้งหลายคนนี่”

   “ผมก็จีบอยู่นะครู”

   “คนไหนเหรอ”สต๊อปรู้สึกแปล๊บขึ้นมาทันทีที่รู้ว่าเด็กหนุ่มกำลังจีบคนอื่นอยู่  แต่ในจิตสำนึกความเป็นครูของเธอก็รู้สึกโล่งใจไปพร้อมๆกันที่เข้าใจผิดว่าเขาจีบเธอ
 
   
คุยกันหน่อย :   ขอแสดงความเสียใจกับสายครอบครัวด้วยนะครับ  ผมเขียนถึงแค่ตอนที่แล้ว  แล้วก็ยกเตรื่องใหม่อยู่รอบนึง  เรื่องราวเลยห่างสายครอบครัวออกไปอีกหน่อย  และขอแสดงความเสียใจอีกครั้งว่าอีกประมาณตอนสองตอนก็หมดแล้ว  ...ใช่ครับ  เรื่องนี้ผมเขียนไม่จบ  แต่มีแผนให้มันจบอยู่นะ  แต่ต้องรอคิวเรื่องดองเก่าๆด้วย555555

แล้วก็ฝากประชาสัมพันธ์นิดนะครับ  ใครสนใจเป็นไฟล์ PDF เรื่องอะไรที่ผมวางขายสามารถติดต่อเข้าไปในแชตเพจได้เลยนะครับ  ราคาไม่ต่างจากใน meb หรือเว็บออนไลน์อื่นแต่มีส่วนเสริมมากกว่าในเว็บ(กรณีใส่รูปผมไม่สามารถใส่รูปตัวจริงได้  ต้องแปลงก่อนหรือตัดครึ่งหน้าไม่งั้นอาจมีปัญหาทีหลัง)เล่มนี้ออกใหม่เลยจ้า  คุณครูที่รัก  ภาค 2 

เพจหน้าร้าน    ::Cheeky:: ::Cheeky::เพจเฟสบุ๊ค    ::Shy:: ::Shy::
--------------------------------------------------------------------------------------------

เข้าสู่ห้องสารบัญหนังสือ---------------------------------------------------------------------------------------------

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 12:59:49 pm »
นายเอจะฟัดครูเลยเหรอ นายนี้สุดยอดมากๆแต่ขอไปฟันพี่รถเมย์อีกรอบได้มั้ย

*

ออฟไลน์ 2020x

 • Full Member
 • **
 • 220
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:06:13 pm »
ครูสาวตกหลุมที่วางไว้แน่

*

ออฟไลน์ Mix_Xer

 • Junior Member
 • ***
 • 582
 • 27
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:08:03 pm »
ไม่รู้ตอนนี้จะตัดการครูสาวได้เลยรึเปล่า แต่ถือว่าอ่อยเหยื่อไว้อย่างดีสุดท้ายยังไงก็คงหนีอุ้งมือเอไม่พ้น

*

ออฟไลน์ st789

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:09:09 pm »
ลงทุนน่าดูเลยจีบครูหวังเกรด

*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:10:34 pm »
ศิษคิดขึ้นครูมันก็สนุกสิครับท่าน

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:11:07 pm »
กำลังติดตาม จะดองอีกแล้วหรอ สู้ๆๆครับ

*

ออฟไลน์ huge_jackman

 • Full Member
 • **
 • 128
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:11:23 pm »
ขึ้นครูซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Makoto2549

 • Full Member
 • **
 • 161
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:11:46 pm »
คุณครูโดนตกแล้วละครับ

*

ออฟไลน์ mental99

 • Full Member
 • **
 • 235
 • 231
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:13:37 pm »
ต้องลุ้นอีกแล้วว่าสายครอบครัวที่เหลือจะเป็นใคร แต่ก็อยากรออ่านอีกหลายๆตอนครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 21, 2020, 01:14:24 pm โดย mental99 »

*

ออฟไลน์ Nitty

 • Junior Member
 • ***
 • 585
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:15:59 pm »
 ::HeyHey::นายเอจะเป็นศิษคิดล้างครู

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 574
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:17:07 pm »
จีบเมียอาจารย์ล้างแค้น ที่แกล้งเอในคลาสทำลูกให้เค้าไปเลี้ยงด้วยน่าจะดี

*

ออฟไลน์ nakarinrodchura

 • Gold Member
 • *****
 • 1331
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:20:36 pm »
ขึ้นครูซะแล้ว

*

ออฟไลน์ natthawuth boonlert

 • Junior Member
 • ***
 • 370
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:23:14 pm »
สงสัย​ครูน่าจะติดเองอมแงม​นาย​แน่​มาก​

*

ออฟไลน์ sarawoot1234567

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เสือน้อยค่อยๆล่า 3_สอยเมียอาจารย์โหด
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 21, 2020, 01:24:33 pm »
อย่างนี้เรียกว่าขึ้นครูสินะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ