คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)

 • 963 ตอบ
 • 24831 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 01:41:10 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

-----------------------------------------------


ตอนที่ 5


รุ่งเช้า


วิภาจัดกระเป๋าเสร็จตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่เธอเอาไป มีแต่สไตล์ที่เธอชอบ สาวสวยตอนนี้อยู่ในเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำเงิน กับกางเกงยีนขาสั้นจุ๊ด โชว์เรียวขาสวยเหมือนทุกที คุณแม่ยังสาวชอบนุ่งสั้นเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว แม้การแต่งตัวแบบนี้จะยังไม่ใช่แนวที่วิภาชอบจริงๆ แต่เนื่องจากตอนนี้อีฟเพิ่งมาถึงที่บ้าน ทำให้เธอต้องรับบทเป็นแม่ที่แสนดีไปก่อน

“สวัสดีค่ะแม่” อีฟไหว้เธอทันทีที่เห็นวิภาเดินลงมา “คุณแม่สวยจังค่ะ”

“ขอบใจจ้ะลูก” วิภายิ้มให้ ยกมือรับไหว้ “ปากหวานนะเรา”

“หนูไม่ได้ปากหวานนะคะ คุณแม่สวยจริงๆค่ะ” อีฟยืนยัน ใบหน้าจริงจังจนวิภาหัวเราะ

“แหม ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้ แม่ล้อเล่น” วิภายิ้มให้อีฟอย่างเอ็นดู

อีฟในตอนนี้อยู่ใน เสื้อเปิดไหล่เนียนสวยโชว์เนินอกหน่อยๆกับกางเกงขาสั้นสีแดงสั้นจุ๊ด เธอกำลังนั่งไขว่ห้างบนโซฟาพลางยิ้มแฉ่งมาให้ สาวอีฟดูๆแล้วสไตล์การแต่งตัวเหมือนกับวิภามาก แต่คุณแม่ยังสาวไม่รู้ว่าจะเหมือนถึงขั้นไหน


“หนูอีฟก็น่ารักนะวันนี้” วิภาชมบ้าง ก่อนจะเดินมานั่งข้างๆอีฟ “แต่งตัวซะสวยเชียว”

“ขอบคุณค่ะ ต้องแอบพ่อแย่เลยค่ะ” อีฟบอกยิ้มๆ ดูสวยสดใสเหมาะกับวัย ก่อนจะกระซิบข้างๆหูวิภา “อย่าบอกพ่ออีฟนะคะ ไม่งั้นอีฟโดนตีตายแน่เลยค่ะ”

“ไม่บอกหรอก” วิภายิ้มให้พลางลูบหัวอีฟอย่างเอ็นดู

“แล้วเป้ยังไม่ลงมาอีกเหรอคะ” อีฟถามแต่ดูเหมือนจะเคืองหน่อยๆ เพราะเธอมาถึงพักนึงแล้วแต่เป้ยังไม่ลงมาอีก และที่เธอเข้าบ้านมาได้เพราะวิภาสั่งให้ยามเปิดประตูให้อีฟเข้ามา

“แต่งตัวอยู่น่ะ” วิภาบอก ขณะที่อีฟกำลังมองวิภาอย่างสนใจ สายตาเธอสำรวจใบหน้าของวิภาจนคุณแม่ยังสาวสงสัย “มีอะไรเหรอ”

“คุณแม่ดูแลตัวเองยังไงคะ บอกอีฟหน่อย อีฟอยากสาวแบบคุณแม่ยัน 40 ไปเลย” อีฟดูกระตือรือร้น

“อิอิ ขอบใจจ้า”

สองสาวคุยกันเรื่องความงามอย่างถูกคอ ไม่นานนัก เป้ก็เดินลงมาพร้อมกระเป๋าใบใหญ่ 1 ใบ ทั้งเป้และอีฟลาวิภา ก่อนจะพากันออกไป ทันทีที่คุณแม่ยังสาวอยู่คนเดียว เธอก็ขึ้นไปหยิบกระเป๋าที่เตรียมไว้ขึ้นรถทั้งหมด ในใจสาวสวยนึกถึงรสจูบของเป้ขึ้นมา เพราะปกติแล้ว เขามักจะจูบเธอตอนเช้าเสมอ เธอเริ่มมีอารมณ์ขึ้นหน่อยๆเมื่อคิดถึงรสจูบนั้น เธอจึงเปลี่ยนไปใส่ชุดเดรสสั้นสีครีมแบบรัดรูป สั้นไม่พอแถมยังผ่าอีกทั้งสองข้าง วิภายิ้มให้ตัวเองในกระจกพลางหมุนตัวไปมาอย่างภูมิใจ ขาเรียวสวยเด่นออกมาท้าทายสายตาสุดๆเมื่อเธอแต่งตัวแบบนี้ วิภาสำรวจตัวเองจนพอใจ ก่อนจะลงมาขึ้นรถแล้วขับรถออกไป


เป้ได้บอกโรงแรมที่จะเข้าพักไว้แล้ว ซึ่งวิภาก็ได้จองห้องพักที่โรงแรมเดียวกันไว้เรียบร้อย แต่ว่าพักกันคนละชั้น กันเหตุเจอกันโดยบังเอิญ สาวสวยปักหมุดที่จีพีเอสไว้กันพลาด ตลอดทางที่ขับ วิภาอ้าขากว้างเขี่ยร่องเสียวเล่นมาตลอดจนน้ำไหลเยิ้มออกมาเรื่อยๆ กระโปรงที่สั้นอยู่แล้วทำให้วิภาล้วงอย่างง่ายดาย ในหัวของเธอคิดแต่รสจูบระหว่างเธอกับเป้ การที่เช้าวันนี้และเมื่อคืนไม่ได้จูบเหมือนเช่นทุกวัน มันทำให้วิภาเริ่มโหยหา เธอไม่รู้ว่าเป้คิดแบบเดียวกับเธอไหม

‘เสียวจัง’

วิภาร่อนสะโพกช้าๆตอบรับนิ้วสวาทที่คลึงเม็ดเสียวไปมา ปากบางเม้มแน่นอย่างรันจวน ลมหายใจเริ่มหอบเหนื่อย สายตาเริ่มหรี่ปรือ ความเสียวกำลังทำให้คุณแม่ร่านสวาทขึ้นเรื่อยๆ แววตาเธอมีแต่ความร่านราคะ จนเธอต้องรีบจอดแวะที่ปั้มก่อนเพื่อหาทางสงบสติอารมณ์ สาวสวยพยายามจอดรถในที่ที่ไม่ค่อยมีคนนัก

“อูยยยยย ซี๊ดดดดดด” วิภาครางลั่นในรถ หัวซบลงบนพวงมาลัย มือข้างนึงบดวนเม็ดแตดเป็นวงกลม เอวบางร่อนไปมาช้าๆ

น้ำเสียวไหลออกมาจนกางเกงในเริ่มแฉะ คุณแม่ยังสาวถอดกางเกงในโยนไว้หลังเบาะอย่างไม่ใยดี มือวนบดเม็ดแตดจนร่างบางกระตุกไหวราวไฟช็อต เธอเอนหลังพิงเบาะอย่างรวดเร็ว มืออีกข้างยกขึ้นมาจ่อที่ริมฝีปาก วิภาแลบลิ้นเลียนิ้วตัวเองอย่างเร่าร้อน นิ้วสวาทหมุนวนรอบลิ้นตัวเองเบาๆ ในใจนึกถึงลิ้นของเป้ที่กำลังม้วนลิ้นกับเธออยู่  ความเสียวกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่จู่ๆวิภาก็หยุดตัวเองเอาไว้ก่อน

‘เลี้ยงอารมณ์ไว้ดีกว่า’ วิภาคิด ยิ้มอย่างยั่วยวน หนีบขา กอดตัวเองแน่น

คุณแม่ยังสาวเอนกายไปพิงเบาะหลังแล้วหยิบเอาไข่สั่นสีชมพูมาถือเอาไว้อย่างตื่นเต้นที่จะได้ลองเป็นครั้งแรก วิภาอ้าขาเรียวออกกว้าง หลับตาพริ้ม ใจเต้นแรง ร่องเสียวเต็มไปด้วยน้ำหล่อลื่นเผยออ้าออกนิดๆราวกับรอเจ้าไข่สั่นนี้มานาน วิภาค่อยๆเสียบเจ้าไข่สั่นอันเล็กเข้าไปช้าๆ ร่างบางเกร็งแน่นด้วยความเสียวซ่าน เธอยัดค่อนข้างยากนิดหน่อยเพราะเนินสวรรค์นั้นไม่ได้ผ่านผู้ชายมานานมากแล้ว ทำให้มันปิดค่อนข้างแน่น เอวบางยกสูงรับไข่สั่นอันจิ๋ว ความลื่นของร่องเสียวทำให้พอออกแรงดันเข้าไป ส่วนหัวของเจ้าไข่สั่นผลุบทีเดียวเข้าไปทั้งอัน มีเพียงส่วนปลายที่ยื่นออกมาเท่านั้น

“ซี๊ดดดดดดดด” วิภาครางเบาๆ ร่องเสียวขมิบตอดเจ้าไข่สั่นอันเล็กเบาๆเหมือนกำลังกลืนเข้าไปช้าๆ สาวสวยรู้สึกถึงสิ่งแปลกปลอมในร่อง แต่ก็รู้สึกคุ้นเคยและดีไปกับมัน

วิภาสนุกสุดๆที่ได้ทำอะไรห่ามๆแบบนี้ ตั้งแต่เมื่อวานที่วิภาปฏิเสธไม่สอนเป้ ในตอนนั้นเธอคิดว่าเธอทำถูกแล้ว แต่ตอนนี้ ตอนที่เธอเริ่มมีอารมณ์อีกครั้ง สติผิดชอบชั่วดีก็เหมือนจะหายไปอีกครั้ง ตอนนี้เธออยู่คนเดียวในรถ การจะร่านขึ้นแบบนี้ก็ไม่น่ามีปัญหานัก แค่ต้องรีบคืนสติก่อนเจอเป้ก็เท่านั้น

“อุ้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด ดีจัง” วิภาเปิดสวิทช์ไข่สั่นที่ระดับแรกสุด คือระดับ 1 จาก 10 ระดับ

เจ้าไข่สั่นเริ่มสั่นเบาๆในโพรงเสียว ร่างบางกระตุกเกร็งหน่อยๆ เอวบางร่อนไปมาบดเบาะเบาๆ แม้จะเสียวแต่ยังพอทนได้ วิภาเม้มปากบางสวย สายตาหรี่ปรืออย่างเสียวซ่าน ลมหายใจเริ่มพ่นแรง แล้วเธอก็ขับรถออกไป คุณแม่ยังสาวขับไปเสียวไปตลอดทั้งทาง เจ้าไข่สั่นไม่ได้สั่นแรงจนทำให้เธอถึงฝั่งฝัน แต่มันก็ไม่ได้เบาจนเธอหมดอารมณ์ มันสั่นเบาๆสะกิดในโพรงเสียวเรื่อยๆตลอดเวลา

คุณแม่ยังสาวร่อนเอวบดเบาะเบาๆไปตลอดทาง วิภาไม่เคยใช้ไข่สั่นมาก่อนในชีวิต สมัยก่อนเธอโดนของจริงเพียงอย่างเดียวและโดนทุกวันก่อนที่เธอจะเลิกมั่วผู้ชายในที่สุด ไข่สั่นในโพรงเสียวทำเอาสาวสวยรู้สึกเสียวตื้อๆตลอดเวลาๆ จะถึงขนาดทำให้เสร็จมันก็ไม่แรงขนาดนั้น ถึงขนาดไม่มีอารมณ์มันก็ไม่ใช่ มันคอยเติมไฟสวาทไปเรื่อยๆแบบไม่มีเหนื่อย จนใบหน้าเธอเริ่มแดงระเรื่อ สายตาเริ่มหวานเยิ้มหรี่ปรือ ในที่สุดเธอก็มาถึงโรงแรมแห่งหนึ่งที่เป้ปักจีพีเอสมาให้

‘ที่นี่เหรอ’ วิภาคิดในใจ ร่างบางยังกระตุกเบาๆตลอดเวลา สาวสวยลงจากรถ เธอไม่สนใจที่จะปิดสวิทช์แต่อย่างใด

“อุ้ยยยยย”
วิภาแข้งขาอ่อนลงไปนั่งพับเพียบที่พื้นทันที ความเสียวที่เติมเต็มเธอตลอดเวลาทำให้เรี่ยวแรงที่ขาเหมือนจะหายไป ร่างบางกระตุกร่อนเบาๆหยุดไม่อยู่ ดีที่แถวนี้ไม่มีคน ไม่งั้นคงได้เห็นร่องเสียวเต็มๆ เพราะตอนนี้กระโปรงสุดสั้นร่นขึ้นไปจนถึงโคนขาแล้ว

วิภาฝืนตัวลุกขึ้นช้าๆ แต่ก็ไม่ปิดสวิทช์ เธอชอบทำอะไรห่ามๆแบบนี้ขึ้นทุกที สาวสวยรีบจัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนจะล็อครถ แล้วลากกระเป๋า เดินหนีบๆขา ก้าวสั้นๆเข้าโรงแรมไป ร่องเสียวฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนจนไหลลงมาช้าๆ หากไม่สังเกตใกล้ๆก็คงไม่เห็น

“จองไว้รึเปล่าคะ” พนักงานสาวถาม เมื่อวิภาเดินมาถึงหน้าเค้าเตอร์

“จะ...จองค่ะ” วิภาเอ่ยเสียงสั่นๆด้วยความเสียว ก่อนจะยื่นมือถือที่จองผ่านแอพไปให้ สาวสวยยกขาซ้ายที ขวาทีสลับไปมา ทำทีเหมือนเมื่อยขา เพื่อลดทอนความเสียวลง ทำให้อวดเรียวขาขาวสวยมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกสายตาชายหื่นกามหลายคนให้หันมามอง

วิภายืนรออย่างร้อนรน ตื้นเต้นสุดๆที่มีไข่สั่นอยู่ในร่องแล้วคุยกับคนอื่นแบบนี้ ร่างบางกระตุกเบาๆอย่างชัดเจน แต่สาวสวยแสร้งทำเป็นบิดกายไปมา สลัดมือ สบัดขา เพื่อกลบอาการกระตุกเกร็งจากไข่สั่นอย่างแนบเนียน ใบหน้าหวานแดงระเรื่อกว่าเดิม รู้สึกร้อนผ่าวไปทั้งร่าง เธอมองพนักงานสาวที่ทำงานเนิบนาบอย่างร้อนใจ เธอไม่ร้สึกเสียวมากมากนักตอนอยู่คนเดียว แต่เธอเสียวตอนโดนมองอย่างหื่นกามพร้อมมีไข่สั่นในร่องมากกว่า ลึกๆแล้ววิภาชอบโชว์อยู่แล้ว เพียงแต่ปัจจุบันลดลงไปมากแล้ว

“เรียบร้อยค่ะ” พนักงานยื่นคีย์การ์ดให้ เธอบอกเรื่องอาหารเช้าและรหัส wifi นิดหน่อย ส่วนวิภานั้นไม่ค่อยได้ยินสิ่งที่พนักงานสาวพูดแล้ว ความเสียวมันกำลังกลืนสติเธอ

“ขอบคุณค่ะ” วิภายิ้มหวานให้พนักงานสาว

คุณแม่ยังสาวเดินก้าวสั้นๆ เสียวไปทั้งร่อง โพรงสวรรค์ตอดหนุบหนับสู้กับเจ้าไข่สั่นแรงขึ้นเรื่อยๆ ก้าวแต่ละก้าวเริ่มยากลำบากขึ้นทุกที แข้งขาสั่นพับๆจนอยากลงไปนั่งยองๆ เริ่มมีคนหลายคนสังเกตเห็นอาการผิดปกตินี้ วิภารีบหยิกลงบนเอวเพื่อให้ความเจ็บมาแทนที่ความเสียว กำหมัดแน่นจนมือขาวโพลน แม้จะช่วยไม่ได้มากนัก แต่ก็พอทำให้เธอเดินปกติจนถึงห้อง

“ตื่นเต้นจัง” วิภาทิ้งตัวนอนลงบนเตียงเมื่อถึงห้อง ปากบางเม้มแน่นอย่างร้อนร่าน สายตาพริ้มหลับรับความเสียว

เจ้าไข่สั่นยังคงทำหน้าที่อยู่เช่นเดิม สาวสวยกัดริมฝีปากล่างเบาๆ เธออยากจะช่วยตัวเองซะตอนนี้ แต่การเลี้ยงอารมณ์เอาไว้แบบนี้ก็ดีเเหมือนกัน ขาเรียวสวยทั้งสองข้างหนีบแน่น ถูกันไปมา มันเสียวก็จริง แต่ไข่สั่นมันยังสั่นไม่แรงพอที่จะทำให้วิภาเสร็จสม เธอได้ยินเสียงข้อความเข้า สาวสวยเอื้อมมือไปควานหามือถือเพื่อเช็คข้อความ ปรากฏเป็นเป้ที่ส่งข้อความมาหาเธอ บอกว่าเขาอยู่ที่สระน้ำของโรงแรมกับอีฟ

‘สระน้ำเหรอ’ วิภาดีดตัวลุกขึ้นนั่งทันที พลางร่อนเอวบดเตียงวนเป็นวง เธอรีบเลือกชุดว่ายน้ำที่ชอบ พอแต่งตัวเสร็จก็ออกจากห้องมุ่งไปสระว่ายน้ำทันที โดยจงใจไม่หยิบรีโมทไปด้วย ปล่อยให้ไข่สั่น สั่นเบาๆในร่องเสียวเลี้ยงอารมณ์ต่อไปเรื่อยๆ


ที่สระน้ำ

เป้และอีฟกำลังเกาะขอบสระพักเหนื่อยกันอยู่ ทั้งสองยิ้มแย้มอย่างมีความสุข ตอนนี้แดดไม่ค่อยร้อนนักทำให้มีคนมาว่ายน้ำมากพอสมควร ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ คนเอเชียก็พอมีบ้าง แต่คนไทยไม่มีเลย เป้และอีฟมองตากันอย่างมีความหมาย ก่อนจะโน้มกายลงจูบกันเบาๆ ไม่สนใจสายตาคนรอบข้าง และคนต่างชาติก็ไม่สนใจด้วย เพราะเห็นเป็นเรื่องปกติ

“อืมมมมม” อีฟครางในลำคออย่างชอบใจ เธอชอบจูบกับเป้มาก มันช่างเร้าอารมณ์เธอเหลือเกิน

อีฟรับรสจูบจากเป้อย่างโหยหา ลิ้นสวาทตวัดพันกับชายหนุ่มแต่เหมือนว่าเธอสู้เขาไม่ได้  จึงยอมปล่อยให้เป้รุกจนร่างบางอ่อนระทวยไปกับรสจูบอันหอมหวาน สองแขนเกี่ยวรัดรอบคอเป้ไว้ จับหัวชายหนุ่มกดไว้แน่น ขาเรียวสวยตวัดรอบเอวชายหนุ่มเอาไว้ที่ใต้น้ำ ทั้งสองแนบชิด เนื้อแนบเนื้อ ท่อนเอ็นค่อยๆแข็งตัวจนอีฟรู้สึกได้

‘เก่งจัง’ อีฟชื่นชมแฟนหนุ่มในใจ ก่อนจะค่อยๆถอนจูบออกกันล่อแหลมไปมากกว่านี้

“กลับห้องไหม” อีฟชวนยิ้มๆแบบสื่อความหมาย สองแขนสองขายังรัดชายหนุ่มไว้แน่น เธอรู้สึกถึงท่อนเอ็นแข็งๆที่กำลังดุนหว่างขาเธอ ซึ่งน่าจะใหญ่พอสมควร

“ขอเล่นอีกหน่อยนะ” เป้บอกก่อนจะหอมแก้มสาวสวยเบาๆ แต่ใจจริงแล้วเขากลัวทำเสียเรื่องมากกว่า ก็ตั้งแต่เมื่อวานที่เขากำลังจะเล้าโลมเธอ แล้วเธอดันเขาออก ก็ทำให้ชายหนุ่มขาดความมั่นใจไปทันที จนต้องไปขอให้แม่เขาช่วย

“ขอเล่นต่อหรืออยากให้ไอ้นี่สงบก่อนขึ้นสระจ๊ะตัวเอง” อีฟเอ่ยยิ้มๆ ก่อนจะมองเหลือบไปด้านล่าง ทำเอาเป้ตื่นเต้นสุดๆ เขายังไม่เคยโดนผู้หญิงพูดล่อแหลมกับเขาแบบนี้มาก่อน

“มะ...มัน แข็งมากเลยตัวเอง” เป้บอกอย่างอายๆ ทำเอาอีฟภูมิใจที่แฟนเธอแข็งเพราะเธอ

“ก็ได้ๆ เดี๋ยวอีฟรอก็ได้ เอาน้ำไหม เดี๋ยวอีฟไปหยิบให้” อีฟบอกก่อนจะคลายวงแขน กับเรียวขาออก

“ขอน้ำเปล่าจ้ะ ขอบใจน้าาา” เป้ลูบหัวแฟนสาวอย่างเอ็นดู


อีฟยิ้มเขินๆ ก่อนจะขึ้นจากสระ เธอใส่ชุดว่ายน้ำแบบเดรสสั้นสีขาวดูน่ารักปนเซ็กซี่ อวดเรียวขาสวย เนินอก กับแผ่นหลังอย่างละนิดๆหน่อยๆ แต่ก็เรียกสายตาหลายคู่ให้จ้องมาที่เธอได้อย่างง่ายดาย แฟนสาวยิ้มให้เป้อย่างน่ารักก่อนจะเดินไปที่เค้าเตอร์ขายน้ำใกล้ๆ


จังหวะเดียวกันนั้นเอง ก็ปรากฏสาวสวยสุดเซ็กซี่ในชุดบิกินี่สีขาวดำเดินเข้ามา เธอคนนั้นหยิบแว่นดำมาสวมแล้วหันไปมองทางอื่นเมื่อเดินสวนกับอีฟ  ร่างเพรียวบางขาวสวยก้าวฉับๆ อวดหน้าท้องแบนราบกับเรือนร่างที่น่าหลงไหลน่ามองสุดๆ เป้จำได้ทันทีว่าคือวิภา แม่คนสวยของเขานั่นเอง สำหรับเป้แล้ว แม้หน้าตาของอีฟกับวิภาจะสวยน่ารักพอๆกัน หุ่นและรูปร่างก็เซ็กซี่พอๆกัน แต่เสน่ห์ดึงดูดของคุณแม่ยังสาวกลับมากกว่าแฟนเขาเป็นไหนๆ สังเกตได้จากมีผู้ชายมากหน้าหลายตาถึงกับเหลียวมองไม่เว้นแต่ผู้ชายที่มากับแฟนคนอื่นๆ

วิภานั้นรีบหลบหน้าอีฟทันที ในใจตื่นเต้นจากทั้งไข่สั่น แล้วยังตื่นเต้นจากที่ต้องหลบซ่อนไปด้วย เธอรีบก้าวเร็วๆเพื่อที่จะไปนั่งบนเบาะนิ่มๆที่วางรายล้อมสระ ความเสียวทำให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาเรื่อยๆ แต่ดีที่เธอใส่กางเกงในว่ายน้ำสีดำ จึงไม่เป็นที่สังเกต คุณแม่ยังสาวโบกมือทักทายลูกชายสุดที่รักพลางยิ้มไปให้ แต่ในใจอยากโผเข้าไปจูบซะมากกว่า อารมณ์ร้อนร่านในใจกำลังโดนเจ้าไข่สั่นเลี้ยงไปเรื่อยๆจนสาวสวยอยากจะลากเจ้าลูกชายไปขย่มให้หายคันสักที สติของวิภาในตอนนี้โดนความเสียวเล่นงานจนเหลือน้อยนิด ที่เธอไม่ได้รุกเป้หนักเพราะติดคำว่าแม่ลูกกัน

‘นั่งตรงนี้ดีกว่า’ วิภาคิด เธอเลือกนั่งตรงที่นั่งใกล้ๆเจ้าลูกชาย อวดหุ่นสุดเซ็กซี่ให้เขามองอย่างจงใจ


วิภาลงไปคุกเข่าบนที่นอนอาบแดดนุ่มๆ ผิวขาวสวยเรียบเนียนทำเอาเป้มองอย่างเคลิบเคลิ้ม เขาไม่เคยเห็นส่วนอื่นๆของวิภาเลยนอกจากขาอ่อนกับไหล่เนียน เพราะตอนวิภาอยู่บ้านชอบใส่ชุดนักศึกษาโชว์ขาอ่อนค่อนข้างบ่อย อีกทั้งชุดว่ายน้ำที่วิภาใส่ตอนอยู่บ้านก็ไม่โชว์เนื้อหนังมากขนาดนี้ เป้ไม่คิดเลยว่าแม่เขาจะสวยเซ็กซี่น่ามองขนาดนี้ สายตาจ้องหน้าท้องแบนราบกับหุ่นอรชรแล้วควยแข็งยิ่งกว่าเก่า อยากเข้าไปจูบซะตอนนี้ให้หายอยาก

‘อิอิ มองใหญ่เลย’ วิภาคิดในใจ ก่อนจะนอนลงไปช้าๆ

“ซี๊ดดดดดดดด” คุณแม่ยังสาวครางเบาๆในลำคอ ไข่สั่นยังทำงานอย่างดี ร่องหลืบตอดตุบๆ สาวสวยหนีบขาชิด เก็บอาการสุดๆจนไม่ได้แสดงทีท่าผิดปกติอะไรออกไป หากว่าเธอเพิ่มระดับไข่สั่นให้มากกว่านี้ คงได้ร่อนกระตุกกลางที่สาธารณะไปแล้ว

ไม่นานนัก อีฟก็กลับมาหาเป้พร้อมน้ำในมือ วิภามองคู่รักหยอกล้อกันอย่างน่ารัก เธออมยิ้มอย่างเอ็นดู ส่วนเป้ทั้งๆที่หยอกล้อกับอีฟอยู่ กลับมองมาทางวิภาบ่อยๆด้วยสายตาหื่นกาม ทำเอาคุณแม่ยังสาวเสียวยิ่งกว่าเดิม ร่องรักตอดรับไข่สั่นหนุบหนับยิ่งกว่าเก่า เธอกัดปากบางเบาๆ สะโพกร่อนช้าๆอย่างไม่ตั้งใจ วิภาเสียวจนหยุดร่อนไม่ได้ เธอจึงรีบลุกขึ้นนั่ง แต่เอวบางก็ยังคงร่อนบดกับเบาะไปเรื่อยๆ ราวกับอยากปลดปล่อย

“เสียวจัง” วิภาพึมพัมเบาๆ

คุณแม่ยังสาวนั่งร่อนสะโพกช้าๆ มันเสียวสุดๆจนใกล้ถึงฝั่งฝัน ร่างบางเกร็งกำหมัดแน่น วิภาหายใจเข้าออกลึกๆเพื่อคุมความเสียวจนมันลดลงช้าๆ แต่พอเป้มองมา กลับยิ่งทำให้เธอเสียวเข้าไปใหญ่ วิภาลูบไล้เรือนร่างอย่างแผ่วเบา สายตามองไปทางเป้อย่างร้อนแรง แต่เป้ไม่เห็นสายตานั่น เพราะเธอสวมแว่นกันแดดอยู่

“ยังแข็งอยู่อีกเหรอ” อีฟถาม ตอนนี้เธอกอดคอเป้ไว้แน่น มืออีกข้างกำลังคลึงท่อนเอ็นเบาๆ จนเป้เสียวไปทั้งลำ ดีที่อยู่ในน้ำ จึงไม่มีใครเห็น

“กะ...ก็อีฟเซ็กซี่นี่” เป้บอกเสียงสั่นๆ สายตากลับมามองที่อีฟอีกครั้ง รู้สึกถึงมืออีฟที่กำลังวนที่หัวควยเขาอยู่ ดูช่ำชองราวกับทำอะไรแบบนี้มาบ่อย

“อิอิ แบบนี้ก็ขึ้นสระไม่ได้สิคะ” อีฟกระซิบบอก พลางงับหูเบาๆ เล่นเอาเป้ขนลุกซู่ไปทั้งตัว การกระทำของอีฟทำเอาวิภาตาโต คุณแม่ยังสาวไม่คิดว่าสาวอีฟจะไวไฟและร้อนแรงขนาดนี้เมื่ออยู่ลับหลังเธอ

“เดี๋ยวคนมาเห็นนะ” เป้ปรามๆ ในใจคิดไปไกลกลัวคุณแม่แสนสวยหึงมากกว่า แต่มือเขาก็ประคองหลังอีฟไว้ช่วยอีฟทรงตัวเช่นกัน

“ไม่เป็นไรหรอกค่ะ ขึ้นจากสระเถอะ เดี๋ยวอีฟช่วยบัง” อีฟบอกยิ้มๆ เธอโน้มกายมากระซิบกับเป้เบาๆ “กลับห้องนะ อีฟอยากแล้ว”

“ครับ”

วิภามองสองหนุ่มสาวค่อยขึ้นจากสระใกล้ๆเธอ สาวสวยรีบหันหลบไปทางอื่นไม่ให้อีฟสังเกต แต่สายตาอีฟก็ถูกความขาวความสวยของวิภาดึงดูดให้มอง ในใจอีฟชื่นชมในความสวยของสาวตรงหน้า เธอมองไล่ขึ้นไปเรื่อยๆจากเรียวขาขาวจนถึงใบหน้า แต่มือของวิภาบังหน้าตัวเองเอาไว้อยู่ เหมือนกับกำลังบังแดดทั้งๆที่แดดไม่แรงอะไรนัก อีกทั้งยังมีแว่นดำ กับผมยาวสวยปรกหน้าทำให้มองไม่ชัด ร่างบางของวิภากระตุกเบาๆจากไข่สั่นจนอีฟสงสัยปนเป็นห่วง เดินเข้าไปหา เล่นเอาเป้ใจหายไปอยู่ตาตุ่ม ควยที่แข็งเป็นไม้อ่อนลงอย่างรวดเร็ว

“เป็นอะไรรึเปล่าคะ?” อีฟถามเมื่อเข้าใกล้ ทำเอาวิภาใจเต้นแรง ไม่กล้าหันมาหา

วิภาเงียบไม่ตอบอะไร อีฟมองรอบๆเห็นมีชาวต่างชาติเยอะจึงคิดได้ว่าสาวตรงหน้าอาจไม่ใช่คนไทย อาจเป็นชาวเอเชียแถวๆจีน ญี่ปุ่น เกาหลี ซะมากกว่า

“Are you alright?” (คุณสบายดีมั้ย) อีฟพูดสำเนียงออกไทยๆ

“I’m ok” วิภาเล่นเป็นชาวต่างชาติซะเลย ทำสำเนียงราวกับเป็นชาวเกาหลี วิภามีเพื่อนต่างชาติที่เกาหลีบ้าง จึงพอรู้สำเนียง พลางชูมือเป็นเครื่องหมายโอเคให้ ร่างบางทั้งร่อนทั้งกระตุกเบาๆอย่างหยุดไม่ได้ แม้จะฝืนนั่งนิ่งแค่ไหนแต่อารมณ์เสียวที่เธอเลี้ยงไว้แต่เช้ามันทำให้วิภาในตอนนี้ตื่นเต้นจนร่องเสียวตอดรุนแรงสู้เจ้าไข่สั่นจนจะถึงฝั่งฝันอยู่รอมร่อ

“You don’t look well” (คุณดูไม่ดีเลย) อีฟดูเป็นห่วง เอื้อมมือไปหาช้าๆ สาวต่างชาติตรงหน้ากำหมัดแน่นจนมือขาวโพลน

เป้เองก็สงสัยไม่ต่างกันที่แม่เขาตัวกระตุกแบบนั้น แต่เขาต้องรีบห้ามแล้ว ไม่งั้นความลับแตกแน่

“อีฟไปเหอะ อย่าไปยุ่งกับเขาเลย” เป้พูดพลางจับมืออีฟแล้วลากไปทันที

“เขาเหมือนกำลังจะเป็นลมบ้าหมูเลยตัวเอง” อีฟยังห่วงไม่เลิก เธอโดนเป้จูงจนห่างไปไกล แต่เธอก็ห่วงสาวต่างชาติคนนั้นมากจนหันไปมองเป็นระยะจนเดินหายเข้ามุมไป


วิภาถอนหายใจเฮือกใหญ่ เธอรีบลุกขึ้นทันที เรียวขาสั่นเล็กน้อย ใบหน้าแดงก่ำ หายใจหอบแรงใกล้จะเสร็จสม สาวสวยรีบเดินลงสระ ถอดแว่นดำออก เรียวขาสวยเสียดสีกันรุนแรงอยู่ใต้น้ำ เธอหลับตาพริ้มอย่างมีความสุข พยายามปั้นหน้าให้ดูปกติ มือทั้งสองเกาะขอบสระแน่นอย่างเสียวซ่าน ไข่สั่นยังคงสั่นเบาๆกระตุ้นตลอดเวลา แต่วิภาเหมือนจะไม่เสร็จสักทีเพราะมันสั่นไม่แรงแบบที่เธออยากให้เป็น หากเพิ่มระดับสักหน่อย เธอคงเสร็จไปนานแล้ว ใบหน้าหวานสวยดูงุ่นง่าน ตาหวานเยิ้ม อยากจะถึงแต่ก็ไม่ถึง จะใช้มือก็น่าจะประเจิดประเจ้อเกินไป

‘ไม่ไหวแล้ว ขึ้นห้องดีกว่า’ วิภาคิด ในใจอยากไปต่อในห้องให้ถึงฝั่งฝันสักที

สาวสวยรวบรวมสติแล้วพาร่างบางกลับไปนั่งที่เดิมพลางหยิบมือถือขึ้นมาเช็คดู มีข้อความของแป้งเป็นรูปเธอสวมชุดพริตตี้มอเตอร์โชว์ที่ออกจะโป๊เป็นพิเศษ พอแป้งรู้ว่าวิภาชอบที่เธอแต่งตัวเซ็กซี่ สาวแป้งก็ขยันส่งรูปตัวเองใส่ชุดวาบหวิวๆมาให้วิภาดูบ่อยมาก ในใจวิภาไม่ได้ชอบผู้หญิงอยู่แล้ว รูปพวกนี้วิภาดูแค่แฟชั่นมากกว่าเพื่อเอามาประยุกต์กับตัวเอง คุณแม่ยังสาวขดตัวชันเข่านั่งกอดตัวเองแน่นด้วยความเสียว แต่นิ้วก็ยังเลื่อนอ่านข้อความต่อไป

มีข้อความจากพัทเช่นกัน ถามวิภาเรื่องทั่วไป แล้วก็มีรูปที่พัทไปเล่นฟิตเนตมา มันเป็นห้องฟิตเนทสุดหรู ที่น่าแปลกใจก็คือ มันเหมือนห้องฟิตเนตของโรงแรมที่นี่ ที่เธอเพิ่งเดินผ่านมาเอง สาวสวยลุกขึ้นด้วยความสงสัย ขาสั่นหน่อยๆ คุณแม่ยังสาวเดินไปที่ห้องฟิตเนตทันที ลืมความเสียวไปชั่วขณะ

‘เหมือนกันจัง’ วิภาคิด


ทันทีที่มาถึง เธอก็เปรียบเทียบรูปที่พัทส่งมากับห้องตรงหน้าเธอ ปรากฏว่าเหมือนกันไม่ผิดเพี้ยน ทั้งตำแหน่งวางโคมไฟ องศาของเครื่องเล่น ราวกับพัทเพิ่งถ่ายรูปไปหยกๆ คุณแม่ยังสาวมองไปรอบๆแต่ก็ไม่เจอพัทเลย เป็นไปได้ว่าเขาเล่นเสร็จถึงส่งรูปไปให้เธอ แต่อีกใจ วิภาก็ไม่รู้ว่าพัทจะมาที่นี่ทำไม รูปนี้อาจจะเป็นสาขาอื่นในเครือโรงแรมก็ได้

‘คิดมากไปมั้ง กลับห้องดีกว่า’

ทันทีที่วิภาถึงห้องด้วยความเสียวเต็มอก สาวสวยก็รีบพุ่งไปที่รีโมททันที ความเสียวกำลังทำให้สติเลือนลางเข้าไปทุกที เธอเร่งไข่สั่นจนถึงระดับสิบทันที เรือนร่างอรชรหงายหลังนอนแผ่หราบนเตียงทันที เจ้าไข่สั่นมันสั่นแรงสุดๆ จี้ถูกจุดจีสปอตเข้าอย่างจัง ร่างบางยกเอวขึ้นกลางอากาศ ร่อนไปมาด้วยความเสียว ใบหน้าหวานเหยเก หลับตาพริ้ม วิภาคิดถึงตอนโดนเย็ดเมื่อตอนสาวๆทันที แต่เหมือนเจ้าไข่สั่นจะออกแนวซอยถี่มากกว่า มันปลุกวิภาคนเก่าที่ร้อนร่านออกมาจากจิตใต้สำนึก

“อ้าาาาายยยยยยยย ดีจังงงงงง” วิภาครางลั่น แลบลิ้นเลียริมฝีปากอย่างเมามัน

สาวสวยกำมือแน่นจนรีโมทแทบพัง คุณแม่ยังสาวไม่เคยใช้ไข่สั่นแบบนี้มาก่อน มันเสียวเหมือนโดนกระทุ้งที่จุดจีสปอตแบบถี่ๆ จนร่างบางร่อนเอวยกขึ้นลงอย่างควบคุมไม่ได้ วิภาแอ่นเอวงอขาเหมือนพยายามจะหนี แต่เนื่องจากไข่สั่นมันฝังลึกอยู่ในร่อง จึงทำให้วิภายิ่งหนีก็ยิ่งเสียว เธอหยิบหมอนข้างใกล้ๆมากอดก่ายไว้แน่น พยายามลองฝืนอารมณ์แต่ทำไม่ได้ ร่างบางกระตุกรุนแรง ลมหายใจหอบใกล้เสร็จสม ตาเหลือกขึ้นบนอย่างเสียวซ่าน แล้วเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น

‘ใคร’ วิภาคิดในใจ กดลดระดับลงจนเหลือ 1 อีกครั้งอย่างไม่เต็มใจนัก

สาวสวยงุ่นง่านสุดๆ น้ำเธอใกล้จะแตกอยู่แล้ว ร่างบางสั่นหน่อยๆไม่มีหยุด วิภาเดินตัวสั่นด้วยท่วงท่าสะบัดสะโพกไปมาอย่างร้อนแรงไปที่ประตู เธอไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองร่านแบบนี้มาตั้งแต่สมัยสาวๆแล้ว วิภามองที่ตาแมวก็เห็นเป้ยืนอยู่ ทำเอาคุณแม่ยังสาวตกใจสุดๆ อารมณ์เธอในเวลานี้ ไม่ควรจะอยู่กับลูกชายแบบสองต่อสองเลย ในหัวของเธอตอนนี้คิดแต่เรื่องอย่างว่าเต็มไปหมด เธอควรจะช่วยตัวเองให้เสร็จเพื่อคืนสติก่อนที่จะอยู่กับเป้สองต่อสอง แม้จะคิดแบบนั้น แต่มือเจ้ากรรมดันเอื้อมไปเปิดประตูอย่างรวดเร็ว

“เป้มาทำไมเหรอ หนูอีฟล่ะ” วิภายิ้มให้อย่างยั่วยวนไปตามอารมณ์ ร่างบางสั่นนิดๆจากไข่สั่น เธอสังเกตเห็นเป้สีหน้าไม่สู้ดีนัก แต่สายตาเขาก็ไม่วายสำรวจเรือนร่างเธอในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ไปด้วย

“อีฟโกรธเป้อีกแล้วแม่” เป้บอกหน้าเศร้า พลางเดินเข้ามาในห้อง วิภาปิดประตูตามหลังล็อคห้องทันที คุณแม่ยังสาวหลังพิงประตูพลางมองเป้อย่างร้อนร่านอยากลากเข้าห้องนอนเต็มที ไข่สั่นถูจุดจีสปอตของเธอเบาๆ ตอนนี้วิภากำลังร่านสุดๆเหมือนเมื่อ 20 ปีก่อน สาวสวยกำมือแน่นพยายามข่มอารมณ์ไว้

‘นี่ลูกเราๆๆๆ’ วิภาบอกตัวเองในใจ แต่ความเสียวจากไข่สั่นก็กำลังบั่นทอนสติไปเรื่อยๆ

“โกรธอะไรเหรอ เห็นรักกันดีนี่” วิภาถามด้วยเสียงกระเส่า สายตามองเป้ที่เดินไปนั่งที่โซฟาราวกับจะกลืนกิน เธอรีบเดินเข้าห้องแต่งตัวไปเปลี่ยนชุดทันที อย่างน้อยหากเป้ไม่มองเธอด้วยสายตาแบบนั้น อาจจะช่วยสงบสติเธอได้บ้าง แต่เหนือสิ่งอื่นใด วิภาไม่มีความคิดจะเอาไข่สั่นออกจากร่องเสียวเลย เธอชอบที่มันสั่นเบาๆในร่องแบบนี้

“แม่ไปไหนครับ” เป้ถาม เขามองตาม เห็นแผ่นหลังขาวเนียนของคุณแม่เข้าห้องนอนไปแวบๆ นึกเสียดายที่ไม่ได้มองต่อ

“แต่งตัวแปปจ้ะ จะตามมาเหรอ” วิภาถามหยอก แต่น้ำเสียงฟังดูเชิญชวนซะมากกว่า

“แฮะๆ ไม่ครับ” เป้บอก

“หรืออยากให้แม่แต่งตัวแบบไหนบอกได้นะ” วิภาถามอย่างยั่วยวน เธอไม่คิดว่าตัวเองจะพูดอะไรแบบนี้ สาวสวยงุ่นง่านเกินควบคุมไปแล้ว

‘แย่แล้ว นี่เรารู้สึกเหมือนตอนสาวๆเลย อยากยั่วจัง’ วิภาร้อนใจ

เป้ที่นั่งอยู่ด้านนอกใจเต้นแรงทันที ทีแรกเขาเศร้าที่อีฟงอนใส่ พอมาอยู่กับคุณแม่แสนสวย จากเศ้ราๆก็กลายเป็นเงี่ยนแทนอย่างรวดเร็ว คำพูดของวิภาช่างยั่วยวน หนุ่มซิงแบบเขาไม่เคยเจอใครที่ยั่วใส่ระดับนี้มาก่อน แม้แต่อีฟก็ไม่มีลีลายั่วยวนเท่าแม่เขา เป้พยายามคิดถึงชุดที่อยากให้แม่เขาใส่ ตอนที่เขาอยู่ที่บ้านกับคุณแม่ แม่เขาก็แต่งตัวออกแนวน่ารักปนเซ็กซี่แทบจะตลอดเวลา แต่เขาอยากเห็นมากกว่านั้น อยากลองพูดสิ่งที่เขาไม่กล้าดูบ้าง

“ว่าไงหืม อยากให้แม่แต่งตัวแบบไหน” เสียงวิภาดังออกมาจากห้องแต่งตัว

 


-------------------------------------------------


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 24, 2020, 02:46:31 am โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 01:56:33 pm »
บิ๊วอารมณ์ดีจัง...

*

ออฟไลน์ weeraj

 • Gold Member
 • *****
 • 1249
 • 390
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:02:58 pm »
รอเมื่อไหร่คุณแม่จะสอนเสียวให้เป้สักทีเป้อยากเสียวจะแย่แล้ว

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:06:35 pm »
ยั่วเก่ง  เด็กใจแตกหมดแล้ว  ::DookDig::  ต้องให้แม่สอนตลอดเรื่องเอา!!ใจสาวเนี่ย

*

ออฟไลน์ Bigbogie

 • Full Member
 • **
 • 174
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:07:57 pm »
สงสัยคราวนี้แม่ต้องจัดการลูกเองแน่ๆ

*

ออฟไลน์ John Snoww

 • Junior Member
 • ***
 • 333
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:08:53 pm »
เป้ต้องทำไน้าที่ลูกที่ดีเเล้วหรือเปล่าครับ อยู่ด้วยกันเเล้วเเบบนี้

*

ออฟไลน์ nui06

 • Gold Member
 • *****
 • 1003
 • 562
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:09:34 pm »
เป้บอกแบบที่ไม่ต้องแต่งก็ได้แม่..

*

ออนไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 812
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:15:55 pm »
หนูอีฟก็คิดเหมือนกันกับเป้รึป่าว ให้พ่อมาช่วยดูแลเพราะเป้ยังไม่เชียวชาญพอ อิอิ
แต่เครื่องติดแล้วอย่างงี้ ครั้งต่อไปวิภาจะอดใจกับลูกกวางน้อยเป้ไหวไหมนะ ลุ้นมากๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 23, 2020, 03:51:00 pm โดย Angel_p »

*

mawinxxx102

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:16:58 pm »
แฟนงอน  แต่หื่นกับแม่เลยนะเป้

*

ออฟไลน์ Moo Muzz

 • Full Member
 • **
 • 243
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:18:08 pm »
เป้เว้ย ขืนใจแม่เอ็งสักที แม่เอ็งยั่วมาหลายทีเเล้ว

*

ออฟไลน์ Prasard Komkum

 • Senior Member
 • ****
 • 886
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:20:39 pm »
สักทีเถอะใครก็ได้

*

ออฟไลน์ aaxx789

 • Junior Member
 • ***
 • 432
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:24:35 pm »
สอนเก่งจริงๆคุณแม่

*

ออฟไลน์ pamafry

 • Junior Member
 • ***
 • 488
 • 358
 • กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:25:35 pm »
ผิดคาดเลย นึกว่า​แป้ง​มา​เคาะ​ห้อง​ซะอีก​ น่าจะ​อยู่​ที่​เดียว​กัน​
โสดดดด!!

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Senior Member
 • ****
 • 603
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:25:52 pm »
หนูอิฟผิดหวังแบบนี้คุณแม่จะสอนบทเรียนแบบไหนให้เจ้าเป้นะ สงสัยๆ

*

ออฟไลน์ Thunyawit sriradon

 • Junior Member
 • ***
 • 595
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 5 (สงสัย)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 23, 2020, 02:30:35 pm »
ได้ขึ้นครูฝึกวิทยายุทธ์แน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ