เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4

เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4

 • 299 ตอบ
 • 8783 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 280
 • 3315
  • ดูรายละเอียด
เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:17:02 pm »
***จากผู้เขียน***

ตอนนี้จะมีตัวละคร Special guest ที่เข้ามาร่วมด้วยนะครับ  ถ้าใครเคยติดตามผลงานที่ผมแต่งจะร้องอ๋อทันที บอกใบ้ให้นิดนึงหลังจากการปรากฏตัวของตัวละครนี้หลายๆท่านคงจะเดาทางออกแล้วนะครับ

ป.ล.หลังจากเห็นความคิดเห็นหลายความคิดเห็นผมชักไม่แน่ใจว่าจะนำอีกเรื่องที่แต่งจะมาลงดีไหม เพราะเรื่องนั้นไทม์ไลน์จะไม่เรียงจะสลับกันไปมาจะมีคนงงอีกหรือเปล่า เพราะขนาดเรื่องนี้แค่ย้อนไทม์ไลน์ในตอนที่ 2 แต่มีคนไม่เข้าใจหลายคน

ขอบคุณครับ

---------------------------------------------------------------------------------------------------------ด้วยความรู้สึกที่สบายใจขึ้นเล็กน้อย เธอจึงใช้สมาธิมุ่งไปที่งานได้อย่างเต็มที่ จนกลับไปถึงคอนโดในช่วงค่ำ เธอเตรียมตัวทำพิธีใหญ่อย่างเต็มที่ ลินดาอาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนจะแต่งกายโดยนุ่งแต่กางเกงในสีขาวท่อนบนนั้นเปลือยเปล่าไม่สวมอะไรเลย เธอนำขวดแก้วทั้ง 7 ใบมาวางเรียงกันบนโต๊ะตัวเล็กก่อนจะนั่งสมาธิและเริ่มบริกรรมคาถาจนครบ15 คาบ ซึ่งใช้เวลานานพอสมควร ก่อนจะพูดออกมา

“เอาละทุกคนออกมาได้”

สิ้นเสียงร่างของวิญาณสาวทั้ง 7 มานั่งเรียงกันอยู่ตรงหน้าโดยมีแม้นนั่งอยู่ข้างหน้า ซึงวิญญาณทั้ง6 ต่างอยู่ชุดแบบเดียวกับลินดายกเว้นเกศราที่ยังอยู่ในชุดกางเกงขาสั้นเสื้อกล้ามเหมือนเดิม ลินดายังหลับตาอยู่ก่อนจะเอ่ยขึ้นมา

“เกศราฉันขอแนะนำให้เธอรู้จักบรรดาวิญญาณที่ฉันดูแลอยู่”

ที่ลินดาบอกอย่างนี้เพราะวิญญาณของเกศราถูกกักด้วยเวทย์มนต์ให้อยู่ในขวดออกมาไม่ได้  ไม่เหมือนกับวิญญาณดวงอื่นที่มีอิสระในห้องนี้ เธอเริ่มแนะนำที่”แม้น” ตามด้วย”สายทอง”  ต่อด้วย”ดุจเดือน”ผีสาวอดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ที่รถคว่ำตายเพราะเมาเหล้าแถมตอนมีชีวิตมีแฟนที่เป็นทั้งทอมกับผู้ชาย  “อินทิรา”แม่หม้ายที่ถูกคนมาตามจีบฆ่าตาย  “อุษา” และวีณา ก่อนที่เธอจะพูดต่อ

“วันนี้ฉันจะทำพิธีให้กับเธอ หลังจากนี้มนต์ดำของไอ้หมอผีสุขที่ยังหลงเหลืออยู่ในวิญญาณของเธอจะหมดไป แล้วคาถาที่ฉันสะกดเธออยู่ฉันจะถอนออกให้หมด ตอนแรกๆมันจะเจ็บปวดอยู่นะ”

สีหน้าของเกศราดูหวาดๆตอนพยักหน้ารับ ลินดาเริ่มบริกรรมคาถาส่วนแม้นนั้นไปนั่งคุมด้านหลังชองเกศรา โดยวิญญาณที่เหลือต่างนั่งดูด้วยความสงบ เสียงจากริมฝีปากของลินดาที่ขยับไปมาเล็กน้อยนั้นเป็นภาษาขอมไม่นานนักร่างของเกศราเริ่มสั่น ดวงตาเป็นสีแดงกล่ำพร้อมเสียงที่กรีดร้อง  โดยลินดานั้นท่องมนต์ต่อเนื่อง ยิ่งท่องร่างของเกศราที่ตอนนี้ลงไปนอนดิ้นบนพื้นห้องพร้อมเสียงร้องที่โหยหวน พิธีกรรมครั้งนี้ต้องใช้เวลายาวนานกว่าครั้งก่อนๆที่ผ่านมา เพราะต้องคลายมนต์สะกดของหมอผีสุขในวิญญาณของเกศราด้วย  ยิ่งลินดาสวดเร็วขึ้นร่างของเกศรายิ่งดิ้นมากขึ้นพร้อมเสียงร้องที่แสดงถึงความเจ็บปวด พอลินดาสวดจบร่างของเกศรานั้นสงบนิ่งตามไปด้วย ก่อนที่ลินดาจะลืมตาขึ้นเธอมองไปที่ร่างของเกศรา ชุดเดิมที่เธอสวมนั้นหายไปแล้วกลายเป็นชุดนอนสีขาวโปร่งบางเบา เกศราค่อยๆลุกขึ้นมานั่งพับเพียบแล้วเอ่ยไปยังลินดา

“ขอบคุณนายหญิงมากคะ ตอนนี้ดิฉันไม่มีมนต์ดำมาครอบงำได้สลายไปหมดแล้ว”
“ดีแล้วถ้ายังนั้นเธอเตรียมตัวทำพิธีต่อไป”

“คะ”

เธอรับคำด้วยท่าทีที่สงบ

“เกศราจงไปนอนบนเตียง”

ด้วยมนต์ของลินดาเกศรารับคำสั่งโดยไม่บิดพลิ้วร่างของเธอที่ตอนนี้เปลือยเปล่าแล้วลงไปนอนบนเตียง

“พี่แม้นเริ่มได้เลย”

เสียงของลินดาบัญชาไปยังแม้นที่รอรับคำสั่งอยู่ แม้นที่ตอนนี้เปลือยกายเช่นกันพาร่างของตนไปนอนทับบนตัวของเกศราที่นอนรออยู่ ปากของทั้งคู่ประกบกันทันที เกศรารับการจูบจากแม้นอย่างเต็มใจมือทั้งสองโอบรอบคอ ลินดากับวิญญาณที่เหลือต่างนั่งดูบทรักของทั้งคู่ที่เริ่มจะดุเดือด หน้าของแม้นตอนนี้ไปซุกที่โคกหีของเกศรามือทั้งสองคลึงไปที่หัวนมของเกศราทำเอาผีสาว ร้องครางพร้อมร่างที่ดิ้นไปทั่วเตียง จนในที่สุดวิญญาณทั้งสองอยู่ในท่าที่ 69 ต่างฝ่ายต่างใช้ลิ้นกับนิ้วแยงไปในรูหีชองฝ่าย จนทั้งคู่ไปถึงจุดหมาย ลินดาจึงสั่งไปยังสายทองอดีตนางตานี ที่รออยู่แล้ว สายทองไม่รอช้าตรงไปที่ร่างของเกศราที่นอนระทวย ซึ่งแม้นนั้นลงจากเตียงแล้วหลังจากนั้นวิญญาณที่เหลือต่างไปหาความสุขจากเกศราหลังจากที่สายทองสุขสมแล้ว ตามด้วย ดุจเดือนที่ฝากบทรักจนเกศราดูทำท่าจะติดใจ ต่อด้วยอินทิรา,อุษา,และวีณาก่อนจะปิดท้ายด้วยลินดาที่นั่งมองด้วยอารมณ์ลุกโชนมีบางครั้งที่เธอเผลอตัวเอามือไปจับที่หน้าอกลูบคลำไปมา ลินดาเคลื่อนตัวไปบนเตียงแล้วถอดกางเกงในโยนไปข้างเตียง ร่างของเธอนอนทับไปบนตัวเกศราที่นอนหงายรอเธออยู่ นิ้วของลินดาเขี่ยไปที่แก้มของเกศรา

“เป็นยังไงสาวน้อย”

“ถ้ายังเป็นคนคงเพลียแทบตายคะนายหญิง”

“แล้วดีไหม”
“ดีคะ เหมือนอย่างที่นายหญิงบอก มันนุ่มนวลกว่าผู้ชายเยอะ”

“ถ้าอย่างนั้นฉันปิดท้ายนะ มนต์ที่ฉันผูกไว้จะคลายลง”

ลินดายังไม่ทันโน้มหน้าลงไป ผีสาวเป็นฝ่ายดึงหน้าเธอลงมาหา ริมฝีปากของเกศรารอรับการจูบของลินดา ลิ้นทั้งคู่เกี่ยวกันไปมามือของเกศราเลื่อนไปลูบคลำพร้อมขยำสะโพกของนายหญิง

“เกศราดูดนมให้ฉันหน่อย”

ลินดาพูดก่อนจะเลื่อนตัวให้ทรวงอกตรงกับปากของผีสาว เกศราสนองตอบลินดาอย่างดี เธอดูดสลับไปมาทั้ง 2 เต้า ลินดาปล่อยให้เกศราดูดนมจนเธอพอใจก่อนจะพลิกตัวมานอนตะแคง ปากทั้งคู่ประกบกันอีกครั้ง มือของทั้งต่างลูบคลำไปที่ลำตัวของอีกฝ่าย จนนิ้วไปหยุดตรงโคกหี ทั้งสองต่างใช้นิ้วล้วงไปที่รูหีของอีกฝ่ายพร้อมด้วยเสียงครวญคราง ก่อนที่จะพาไปถึงจุดหมายทั้งคู่ ลินดาหอมไปที่แก้มของเกศราเบาก่อนจะเอามือลูบไปตามใบหน้า

“ตอนนี้มนต์ที่ฉันสะกดเธอนั้นคลายไปหมดแล้วนะ อย่างที่ฉันบอกถ้าเธอจะไปฉันก็ไม่ขัดขวาง แล้วแต่เธอ”

เกศราหลบตาลินดาก่อนจะตอบ

“ดิฉันจะอยู่รับใช้นายหญิงดีกว่าคะ จนกว่านายหญิงจะไม่ต้องการดิฉัน แล้วเรื่องนั้นมันดีกว่าที่ดิฉันคิดไว้”

ลินดายิ้มก่อนจะประคองร่างของผีสาวให้ลุกขึ้นนั่งแล้วหันไปบอกพวกวิญญาณที่อยู่รอบเตียงทั้ง 6 ร่าง

“ฉันขอบอกให้รู้ว่าเกศราเป็นสมาชิกใหม่ของของพวกเราแล้ว ส่วนที่เหลือก็ฝากให้แม้นช่วยดูแลด้วย แล้วเวลาเรายังเหลือฉันว่าเรามาสนุกกันต่อดีกว่า เกศราฉันให้เธอเลือกเองว่าเธอต้องการใคร”

พอเห็นเกศราทำท่างงๆ ลินดาจึงอธิบายเพิ่ม

“เราจะจับคู่หาความสุขกัน ในฐานะน้องใหม่ฉันให้เธอเลือก”

ผีสาวมีท่าทีเอียงอายก่อนจะบอกไปว่า

 “งั้นดิฉันเลือกพี่แม้นแล้วกันคะ”

ลินดาหันไปหาแม้นแล้วพยักหน้าเรียกก่อนที่เธอจะลุกจากเตียงเดินไปหาดุจเดือน ทำให้วิญญาณที่เหลือต่างจับคู่กัน สายทองจับคู่กับวีณาต่างพากันไปที่โซฟาร์  ส่วนอินทิรากับอุษาใช้พื้นห้องเป็นสังเวียนรัก  บนเตียงแม้นกับเกศรากับนัวเนียกันอยู่ ส่วนลินดาดันร่างดุจเดือนไปชิดกำแพง พร้อมกับการจูบอย่างหิวกระหายแม้ผ่านศึกมาสดร้อนๆ มือของลินดาลูบไล้ตามร่างของดุจเดือนซึ่งอีกฝ่ายนั้นก็ทำแบบเดียวกัน ลินดาใช้จมูกซุกไซร้ไปตามติ่งหูและซอกคอ ดุจเดือนแหงนหน้ารองรับ จนใบหน้าของลินไปซุกที่ทรวงอกอันอวบอิ่มของผีสาว ดุจเดือนแอ่นกายให้นายหญิงดูดดื่มกับเต้านมของของตนเอง ยิ่งลินดากัดไปเบาๆ ทำเอาดุจเดือนครางออกมาอย่างพอใจ จนผีสาวดันไหล่ของเจ้านายไปที่โคกหี ร่างของดุจเดือนผวาทันที่ลิ้นของลินดาแตะไปที่เม็ดแตด

“โอ้วววววววว ดีคะนายหญิง อูยยยยยยยยยยยย”

ลิ้นของลินดากวาดเข้าไปในโพรงหีของดุจเดือนไม่หยุดหย่อนจนตัวของดุจเดือนส่ายไปมาไม่หยุด มือของดุจเดือนจับที่บ่าของลินดาแน่น ลินดาเลียหีให้ดุจเดือนจนพอใจ เธอจึงลุกขึ้นยืนพร้อมสั่งให้ผีสาวหันหลัง ดุจเดือนทำตามทำทีเหมือนรู้งานเอามือทั้งสองยันที่ผนัง แล้วแอ่นก้น ลินดาเข้าประกบด้านหลังเอามือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังที่ขาวเนียนไล่ลงมาถึงเอวที่คอดกิ่ว สะโพกที่งอนงาม ลินดาขยำไปอย่างหมั่นเขี้ยวพร้อมตีไปเบาๆ ทำเอาดุจเดือนสูดปากออกมา ก่อนที่นิ้วของนายหญิง 2 นิ้วจะล้วงเข้าไปในรูหีของผีสาวแล้วชักเข้าออกเป็นจังหวะ ดุจเดือนขยับร่างรับตลอดพร้อมเสียงร้องที่บ่งบอกถึงความเสียวดังไม่ขาดระยะ จนนิ้วของลินดาพาผีสาวไปถึงจุดหมาย ลินดาจึงพลิกร่างของดุจเดือนให้หันกลับมา ผีสาวกอดร่างของลินดาแน่น พร้อมกับอ้าปากเมื่อลินดานำนิ้วทั้ง2 นิ้วที่ล้วงไปในรูหีจ่อปากแล้วอมพร้อมดูดทันทีทำเอาลินดาหลับตาแล้วครางด้วยก่อนที่จะถูกผีสาวพลิกให้เธอไปพิงผนัง ดุจเดือนยกขาของลินดาข้างหนึ่งมาทาบที่เอวพร้อมดันตัวลินดาประชิดกำแพง จมูกของผีสาวไซร้ไปที่ลำคอขาวผ่องของเจ้านาย พร้อมกับมืออีกข้างขยำไปที่นม ลินดาแอ่นตัวรับการขยำ จนดุจเดือนนำมือเลื่อนลงไปที่โคกที่เปียกชุ่ม นิ้วไปสัมผัสที่เม็ดแตดของนายหญิงก่อนจะเขี่ยเบาๆ

“ซี๊ดดดดดดดดดดด โอ่ววววววววววววว”

เสียงครางลินดาหลุดออกจากปาก ดุจเดือนเขี่ยเม็ดแตดเจ้านายไปมาอีก2-3ครั้งถึงจะเอานิ้วล้วงเข้าไปในรูหี ลินดาแอ่นกายรองรับทันที มือทั้งสองของเธอจับที่บ่าของดุจเดือน ดุจเดือนนั้นขยับตัวไปด้วยในจังหวะที่ดันนิ้วเข้าไป ใบหน้าของลินดานั้นบ่งบอกถึงความเสียวประสานกับเสียงครวญครางที่ไม่ใช่ของลินดาคนมันมาจากเสียงผีสาวร่างอื่นๆที่กำลังสุขสมกับความเสียวทีได้รับจากคู่ขาเพศเดียวกัน ต่างฝ่ายต่างหาความสุขกันอย่างเต็มที่จนรุ่งสาง วิญญาณทั้ง 7ได้สลายร่าง ลินดาได้นำขวดแก้วทั้ง 7 ขวดไปเก็บไว้ที่เดิมพร้อมแก้ด้ายอาคมที่ผูกมัดปากขวดแก้วที่เก็บวิญญาณเกศราไว้ เพื่อให้เธอเป็นอิสระ แต่วิญญาณเกือบทั้งหมดจะออกนอกห้องพักไม่ได้ถ้าเธอไม่อนุญาตยกเว้นแม้นที่มีอิสระพอสมควรที่สามารถจะไประหว่างที่พักเธอกับที่บ้านได้ด้วยที่แม้นเคยเป็นวิญญาณอยู่ในบ้านเธอมาก่อนจึงเข้าออกได้สะดวกแถมติดต่อกับพระภูมิเจ้าที่ได้ของบ้านได้ และด้วยฌานวิถีที่มีทำให้แม้นกับสายทองสามารถรับรู้เรื่องของเธอที่เกิดภายนอกเวลาที่เธอใช้อาคม


วันนั้นเธอทำทุกอย่างตามปกติจนถึงช่วงค่ำหลังจากที่กลับจากทำงาน ลินดานั่งบริกรรมคาถาบูชาครูเหมือนทุกคืนจนเรียบร้อย ก่อนจะกำหนดจิต

“เกศรามาหาฉัน”

ไม่ทันขาดคำร่างของเกศราในชุดนอนที่บางเบามานั่งพับเพียบอยู่ตรงหน้าเธอ

“คะนายหญิง มีอะไรให้ดิฉันรับใช้”

“เป็นยังไงบ้าง”

“ไม่มีความเจ็บปวดหลงเหลืออยู่เลยเจ้าคะ ภายในใจว่างเปล่า นายหญิงถอนมนต์ที่ดิฉันเคยถูกไอ้หมอผีชั่วสะกดไว้จนไม่เหลือแล้วคะ”

“เธอคงเบาใจขึ้นเยอะ ตอนนี้ต่อให้มันร่ายมนต์ยังไงมันก็เรียกเธอกลับไปหาไม่ได้แล้ว”

“คะนายหญิง”

เกศรารับคำสั้นๆ

“แถมเรื่องต่างๆที่มันเคยทำเธอสามารถบอกฉันได้แล้วใช่ไหม”

“คะนายหญิง”

“ถ้าอย่างนั้น ฉันมีเรื่องที่จะถามเธอมากพอสมควร แต่ตอนนี้ฉันว่าเรามาหาความสุขกันแบบสองต่อสองกันก่อน”

โดยไม่ต้องบอกซ้ำร่างของเกศราเคลื่อนไปรอลินดาบนเตียงทันที ลินดายิ้มอย่างพอใจแล้วตามผีสาวน้องใหม่ไปบนเตียงแต่เธอไปนอนข้างผีสาวที่เปลือยกายแล้ว เกศราเหมือนรู้ว่าเจ้านายต้องการอะไร ผีสาวพลิกตัวมาทับลินดาทันที พร้อมใช้นิ้วไล่ไปตามหน้าจนถึงริมฝีปากที่บางของลินดา ปากของลินดาดูดนิ้วของเกศราทันที ส่วนจมูกของเกศราเริ่มซุกไซร้ไปที่ติ่งหูและซอกคอ ลินดากดหัวของเกศราให้ไปซบที่ทรวงอกที่พุ่งตระหง่าน เกศราซุกหน้าไปทันทีถึงลินดาจะยังสวมชุดนอนอยู่แต่เธอโนบรา ดังนั้นจึงไม่เป็นปัญหาที่เกศราสามารถดูดหัวนมเจ้านายสาวผ่านชุดนอนที่บางเบาได้ จนลินดาทนไม่ไหวเป็นฝ่ายถอดชุดเอง  เกศราจึงได้โอกาสฝังหน้าไปที่ร่องอกที่ขาวผ่อง นิ้วบี้ไปที่หัวนมสีน้ำตาลที่บานขยายก่อนจะเอาลิ้นแตะสลับไปมาทั้งสองเต้า แล้วเปลี่ยนเป็นดูด เสียงถอนหายใจยาวๆดังมาจากลินดา จนเกศราเลื่อนหน้าขึ้นไปจูบกับลินดาหน้าอกของทั้งสองต่างประกบกันสีกันไปมาอยู่ครู่ใหญ่ ก่อนที่เกศราจะดันตัวขึ้นไปพร้อมเอานมไปจ่อที่ปากเจ้านายสาวและได้รับการสนองตอบทันที

จนเกศราเลือนตัวลงมาอีกครั้ง ร่างกายของทั้งคู่ประกบกันอีกครั้ง เกศราเริ่มขยับตัวเลื่อนไปมาเพื่อโคกหีของเธอสีไปมากับโคกหีของเจ้านายสาว หีของทั้งคู่สีไปมาอยู่พักใหญ่ก่อนที่เกศราจะบอกไปยังลินดา

“69กันไหมคะนายหญิง”

“เอาสิ”

เกศราเป็นฝ่ายกลับตัว แล้วทั้งคู่ต่างใช้ทั้งลิ้นกับนิ้วสร้างความสุขให้อีกฝ่าย ก่อนจะไปถึงจุดหมายไล่เลี่ยกันหลังจากนั้นภายใต้อ้อมกอดของลินดา เกศราเล่าเรื่องที่รู้ให้เธอฟังทั้งหมด จนลินดาต้องของจดโน้ตบันทึกไว้ ทำให้รู้รายละเอียดต่างๆที่จะเล่นงานไอ้หมอผีสุขได้สบายๆ  เมื่อได้ข้อมูลจนพอใจแล้ว ลินดาจึงชวนเกศราเสพสุขกันอีกครั้งหนึ่ง ในวันต่อมาหลังจากถึงที่ทำงานแล้ว ลินดาส่งข้อความให้เธอกับคนที่ขอให้เธอช่วยเรื่องนี้ เธอบอกไปคร่าวๆโดนระบุไว้ว่าให้เริ่มที่อู่รถที่อยู่ในจังหวัดใกล้ๆกันก่อนแล้วทุกอย่างจะตามมา

“ไปชดใช้กรรมในคุกแล้วกันนะไอ้หมอผีชั่ว”

เธอคิดด้วยความความรู้สึกกระหยิ่มใจ หลังจากส่งข้อความไป  และในวันรุ่งขึ้นทุกสื่อต่างลงข่าวตำตรวจบุกทะลายแก็งส์ลักรถแก็งส์ใหญ่แล้วตามด้วยบุกค้นที่พักแห่งหนึ่งที่เป็นแหล่งก่อคดีหลายคดี โดยเฉพาะคดีฆาตกรรมและปล้นทรัพย์ ตามด้วยการไปพบแหล่งฝังศพของคนที่ถูกฆ่าโดยที่ฝังนั้นกระจายไปจนถึงจังหวัดใกล้เคียง แต่จับตัวนายสุขที่เป็นหัวหน้าแก็งส์ไม่ได้ มันเริ่มหลังจากที่ลินดาส่งข้อความไปตามคำบอกเล่าของเกศราที่ให้เริ่มที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่ง ที่เป็นจุดชำแหละรถและจุดพักรถที่ถูกขโมยมาก่อนจะนำไปขาย มันรวมถึงรถที่เจ้าของถูกฆ่าจากห้องพักของให้หมอสุข คนรู้จักของเธอรีบนำเรื่องไปบอกพี่ชายที่เป็นตำรวจซึ่งทางตำรวจนั้นได้จับตาดูอู่ซ่อมรถนี้มานานแล้วเพราะคนในอู่หลายคนเคยถูกจับติดคุกมาแล้วในคดีขโมยรถ พอตำรวจบุกเข้าไปและเจอหลักฐานทำให้คนในอู่ยอมรับสารภาพและชี้ไปที่ไอ้หมอผีสุขที่เป็นคนบงการ ตำรวจจึงไม่รอช้าขอหมายศาลไปค้นห้องพักมันทันทีเพราะจับตามองมานานแล้ว แต่ไอ้หมอผีสุขนั้นหลบหนีไปก่อน ตำรวจคลาดกับมันชั่วเวลาไม่นานนักเพราะมันรู้ตัวก่อน แต่ค้นพบอะไรหลายอย่างตั้งแต่บัญชีรายชื่อปลอมของคนที่มาพักรวมทั้งของผิดกฎหมายหลายอย่าง พร้อมค้นเจอห้องลับที่มันนำของไปได้ไม่หมด  ก่อนจะให้คนที่โดนจับพาไปชี้จุดที่พวกมันนำศพที่ถูกฆ่าไปขัง ทำให้พบศพของเกศรากับแฟนที่ถูกฝังไว้คนละที่ ทางตำรวจได้อายัดของทั้งหมดของไอ้หมอผีสุขรวมถึงศพที่ขุดพบเพื่อจะนำไปชันสูตรก่อนมอบให้ญาติภายหลัง

ลินดารู้ข่าวด้วยความเบาใจไประดับหนึ่ง ถึงจะยังจับตัวมันไม่ได้ แต่ตำรวจก็ตามล่ามันแทบพลิกแผ่นดินมันคงเลิกยุ่งกับเธอไปพักหนึ่ง ซึ่งเธอก็ไม่วางใจไม่ประมาทรวมถึงคำเตือนของแม้นที่คอยเตือน เธอจึงกำชับให้คนในบ้านในเรื่องให้พกพระเครื่องติดตัวตลอด จนผ่านไป 3เดือน  ในห้องทำงานของพ่อเธอที่ตอนนี้เป็นประธานบริษัท 2 พ่อลูกกำลังนั่งคุยกันถึงเรื่องการก่อสร้างตึกแห่งใหม่ที่จะสร้างข้างๆกับตึกปัจจุบัน เพราะบริษัทจะขยายกิจการและตึกเดิมเริ่มคับแคบ เนื่องจากพนักงานมากขึ้น พ่อของเธอได้เลือกบริษัทที่ออกแบบอาคารหลังใหม่แล้ว

“พ่อแน่ใจนะคะ ว่าบริษัทของคุณเลอพงศ์จะออกแบบอาคารแบบที่พ่อต้องการได้”

“โอ๊ยสบาย ยายหนูไม่ต้องห่วงทางทีมงานของเขาเก่งพ่อดูแล้ว โดยเฉพาะหัวหน้าทีมสถาปนิกนั้นมือดีมาก ได้รางวัลตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว”

“แล้วเรื่องเกี่ยวกับฮวงจุ้ยละคะพ่อ จะมีปัญหาหรือเปล่า”

“ไม่นะเท่าที่พ่อรู้ บริษัทนี้ดูเหมือนจะไม่ค่อยจะมีปัญหาเท่าไหร่ ไม่รู้เพราะอะไร แบบที่ออกมานั้นมันตรงกับฮวงจุ้ยตามที่ซินแสต้องการได้ตลอด”

“หรือว่าทางนั้นมีซินแสคอยดูให้คะพ่อ”

เธอถามด้วยสีหน้ายิ้มๆ

“ไม่รู้เหมือนกัน แต่ที่พ่อรู้ๆมาถ้าหัวหน้าทีมสถาปนิกออกแบบเองแทบจะไม่มีปัญหาเรื่องนี้เลย”

“งั้นก็รอดูวันมะรืนนี้ที่เราจะเริ่มคุยกับทางเขาแล้วกันคะพ่อ”

“ก็ใช่อย่างลูกพูด  เออหนูดา พ่อได้ยินเรื่องแปลกๆมา”

“เรื่องอะไรคะพ่อ”

“คือเล็กกับเด็กๆในบ้านพูดกัน  ว่าช่วงนี้แถวบ้านเรามีอะไรแปลกๆ”

“แปลกยังไงคะพ่อ”

“ก็เป็นเสียงลือของชาวบ้านคุยกันนะ ว่ามีคนถูกผีหลอก  เห็นจากแสงไฟหน้ารถบ้าง เห็นในที่มืดๆบ้าง”

ลินดาได้ยินถึงกับตกใจ เธอรู้ดีว่ามันคืออะไร ต้องเป็นลูกน้องของไอ้หมอผีสุขแน่นอน ตอนนี้มันคงตั้งหลักได้แล้ว เวลาที่ผ่านมาเธอนั้นไม่ติดตามหามันเลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ เพราะเธอหวังว่าตัวมันคงจะสำนึกกลับตัวได้ จะได้ไม่ต้องจองเวรต่อกัน แต่ในเมื่อมันไม่สำนึกยังจ้องเล่นงานอยู่เธอต้องหาวิธีตอบโต้มันบ้าง เธอจึงบอกพ่อไปว่าวันนี้เธอจะไปนอนที่บ้านแต่ไปถึงคงดึกหน่อยเพราะเธอมีงานเลี้ยงที่จะต้องไป จนช่วงดึกหลังจากเธอกลับจากงานเลี้ยงเธอได้แวะไปที่คอนโดก่อนและเรียกวิญญาณของแม้นออกมา

“จะให้บ่าวรับใช้เรื่องอะไรเจ้าคะคุณหนู”

“พี่แม้น พ่อบอกว่ามีคนแถวบ้านฉันโดนผีหลอก สงสัยว่าจะเป็นไอ้สมุนของหมอผีสุข มันเข้าบ้านไม่ได้มันเลยเปลี่ยนวิธีไปรังควานคนอื่นๆแทน”

“คุณหนูเจ้าคะหรือว่า”

“ใช่มันต้องการให้ฉันรู้ มันท้าทายฉันให้ไปพบกับมัน ในเมื่อมันไม่หยุดก็ต้องลองกับมันอีกซักตั้ง”

“ไม่กลัวเป็นกับดักหรือเจ้าคะ”

“แน่นอน มันต้องการแบบนี้ฉันก็จะไปหามัน พี่แม้นไปกับฉัน”

“เจ้าคะ”

เธอบอกด้วยเสียงที่มุ่งมั่น เธอตั้งใจจะให้แม้นไปทำงานให้บางอย่างเพราะเธอคิดว่าลำพังเธอคงรับมือมันได้สบายๆ ลินดาขับรถออกจากคอนโดมุ่งไปที่บ้านโดยมีแม้นตามติดไปด้วย และพอเข้าไปในซอยบ้าน จะต้องผ่านที่รกร้างแห่งหนึ่งลินดาเลี้ยวรถเข้าไปจอดก่อนจะสั่งให้แม้นช่วยบังตารถไม่ให้คนมองเห็น ก่อนที่เธอจะก้าวลงจากรถ ลินดาเดินห่างจากไปประมาณ 10 ก้าวแล้วเธอตั้งจิตบริกรรมก่อนจะประกาศออกไป

“ไอ้โหงพรายฉันรู้ว่าแกอยู่แถวนี้ ไปบอกนายแกว่าฉันมาตามคำท้าแล้ว ฉันรอมันอยู่ตรงนี้”

ไม่ทันทันขาดคำ ลินดามองไปเห็นควายธนูตัวหนึ่งปรากฏกายอยู่ใต้ต้นไม้อีกฝั่งหนึ่งจากที่เธอยืนอยู่ โดยด้านหลังเธอเห็นร่างไอ้โหงพรายอยู่ไม่ห่าง เธอรู้ทันทีว่าโหงพรายมันยังขยาดเธออยู่ จึงไม่กล้าออกหน้าเพราะมันรู้ว่าสู้เธอไม่ได้ ครั้งนี้ไอ้หมอผีสุขมันใช้ควายธนูเล่นงานเธอ ซึ่งในจิตของเธอมีเสียงแม้นร้องเตือนด้วยความเป็นห่วง

“นายหญิงเจ้าคะ บ่าวจัดการมันเองดีกว่าคะ นายหญิงอย่างเสี่ยงเลย”

เธอไม่ตอบแม้นแต่บอกไปยังสิ่งที่เธอเห็นพร้อมรอยยิ้ม

“มา กล้าดีขอเชิญแกเข้ามา”

ควายธนูพุ่งเขาหาเธอทันที ลินดายืนสงบนิ่งพร้อมสวดบทแผ่เมตตาไปให้ควายธนูตัวนั้น ซึ่งมันช่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก ควายธนูที่พุ่งเข้ามาหาเธอจนเกือบจะถึงตัวกับหยุดนิ่งก่อนที่สองขาหน้าจะหมอบลงไปเคารพแทบเท้าเธอ

“เอาละนอนลง”

มันดูน่าประหลาดที่ควายธนูนั้นทำตามคำสั่งเธอ ทรุดกายนอนลงที่เบื้องหน้าเธอ ลินดาพิจารณามองไปที่ควายธนูแล้วบอกว่า

“เจ้าคงทุกข์ทรมานมากนะกับช่วงเวลาที่ผ่านมา เอาละฉันหวังว่าหลังจากนี้เจ้าคงไปตามทางของเจ้าอย่าได้ก่อเวรกับใครอีกละ”

ควายธนูเงยหน้าขึ้นมองหญิงสาว ลินดาเห็นน้ำตาของมันไหลออกมาทั้งสองข้างก่อนที่มันจะลุกขึ้นแล้วเอาหัวมาซุกที่ตัวเธอด้วยกิริยาที่อ่อนโยนเหมือนกับขอบคุณ ลินดายกมือมาลูบที่หัวมันเบาๆ 3 ครั้งแล้วบอกไปที่มันอีกครั้ง

“ไปซะเถอะ ฉันชี้ทางให้แล้ว”

ร่างของควายธนูหายไปทันที เธอเงยหน้าขึ้นไปมองที่ร่างไอ้โหงพรายที่รีบสลายตัวไปทันที เธอจึงสั่งไปยังแม้น

“พี่แม้นตามไอ้โหงพรายไป ระวังอย่าให้มันรู้ตัว”

“เจ้าคะ”

พร้อมกับที่เธอบริกรรมคาถาพร้อมกำหนดจิตสั่ง

“อาโปธาตุ จงกลายเป็นก้อนนำแข็ง”

มีก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเธอเล็กน้อย ลอยอยู่เหมือนฝ่ามือที่แบออกของเธอที่ตอนนี้ยกขึ้นมาตรงหน้า

“ตามรอยไอ้โหงพรายไป ขอสั่งสอนนายมันคืน หวังว่าครั้งนี้คงจะเข็ดถ้าไม่เข็ดครั้งหน้าฉันเอามันตายแน่นอน”

เธอสั่งด้วยน้ำเสียงที่เหี้ยมพร้อมเหวี่ยงน้ำแข็งออกไป น้ำแข็งที่เธอเสกนั้นสลายไป ลินดายิ้มอย่างสะใจก่อนจะเดินกลับที่ รถ ตอนแรกด้วยความโกรธเธอตั้งใจจะทำลายทั้งโหงพรายทั้งควายธนูให้ดับสูญไป แต่เหมือนมีอะไรมาดลใจเธอ ลินดาจึงเปลี่ยนไปแผ่เมตตาให้กับควายธนูแทน ทำให้ไอ้หมอผีสุขที่นั่งกำกับควายธนูอยู่ถึงกับตกใจเพราะมันผิดจากที่มันตั้งใจไว้ มันคาดการณ์ไว้จังหวะที่ลินดากำลังพัวพันกับควายธนูมันจะให้โหงพรายใช้ทีเผลอเล่นงานลินดา พร้อมกับของจากอาคมของมัน ครั้งนี้มันกะเอาลินดาถึงตาย แต่ทุกอย่างมันผิดไปหมดเพราะลินดาไปแผ่เมตตาให้ควายธนูมันแทน ทำให้มันควบคุมวิญญาณที่สิงในควายธนูไม่ได้ มันลืมตาออกจากนั่งบริกรรม สิ่งที่มันเห็นคือตุ๊กตาดาดินเหนียวที่ปั้นเป็นตัวควายนั้นได้ละลายกลายเป็นก้อนดินเหนียวธรรมดา และก่อนที่มันจะตั้งตัว มีอะไรบางอย่างมากระแทกมันที่อก ความเจ็บปวดอันมหาศาลเกิดขึ้นกับมันที ทำให้มันถึงกับกระอักเลือดออกมา  สิ่งที่มันเห็นตกอยู่ตรงหน้ามันคือก้อนน้ำแข็ง  ที่กำลังเริ่มละลาย ตามันเบิกลุกโพลงแต่ภายในจิตของมันได้ยินเสียงเตือนจากโหงพราย

“นาย พอก่อนอย่างพึ่งทำอะไร มันแกร่งกว่าที่เราคิด นายพึ่งเสียควายธนูไป”

มันได้แต่กล้ำกลืนฝืนทนอีกครั้งกับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ หมอผีสุขมันหนีตำรวจแบบซมซานมาร่วม 2เดือน ก่อนที่จะมาตั้งหลักที่บ้านในสวนผลไม้ในจังหวัดที่อยู่ไม่ห่างออกไปนักโดยมีลูกน้องเก่าของมันคอยช่วยเหลือ ในวันที่ถูกตำรวจบุกค้น มันรู้ตัวก่อนหน้าไม่เท่าไหร่หลังจากที่คนในอู่รถโดนจับ ไอ้โหงพรายนั้นเตือนมันก่อน มันแทบไม่มีเวลาเก็บข้าวของ หลายอย่างที่มันเก็บไม่ทันทำให้มันสูญเสียวิญญาณที่มันเลี้ยงไว้จำนวนมากแถมหลายศพที่ถูกขุดขึ้นยิ่งทำให้หลายวิญญาณที่มันสะกดไว้ต่างหลุดพ้นจากมนต์ที่มันสะกด แต่ยังดีที่มันมีเงินสดและทองเก็บไว้พอสมควรทำให้มันมีทุนที่จะหนีได้ เพราะหลังจากนั้นบัญชีธนาคารมันถูกอายัด ช่วงแรกมันหนีหัวซุกหัวซุน ตอนนั้นมันทำอะไรแทบไม่ได้เพราะกลัวตำรวจจะมาเจอแถมยังต้องคอยระวังป้องกันวิญญาณที่มันเคยสะกดไว้มาเอาคืน

แต่มันรอดมาได้จนหนีมาอยู่ในสวนผลไม้เกือบ 1 เดือน ด้วยความช่วยเหลือจากลูกน้องเก่า สวนนี้อยู่ลึกบ้านที่มันอยู่ห่างไกลจากบ้านอื่นๆพอสมควร มันจึงมีเวลารวบรวมเวทมนต์ที่สลายไปตอนหนีตำรวจ แต่มันมั่นใจว่าในช่วง 1เดือนเวทมนต์ของมันได้เพิ่มพูนขึ้นกว่าเดิมถึงมันจะเหลือบริวารรับใช้ไม่มาก แต่ความแค้นของมันที่มีต่อลินดา  ทำให้มันไม่นึกถึงอะไรนอกจากแก้แค้น ลินดามาหยามมันถึงถิ่น  และมันแน่ใจว่าที่ตำรวจมาเกี่ยวข้องจนทำให้มันหนีหัวซุกหัวซุนก็มาจากลินดาแน่นอน ทุกอย่างที่มันเคยมีสูญสลายไปหมดเริ่มจากเกศรา จนทำให้มันไม่สนใจว่าวิชาของมันสู้ลินดาไม่ได้ ยิ่งถ้าใครมารู้เข้าว่าหมอผีที่มีวิชาอาคมชั้นสูงอย่างมันสู้ผู้หญิงคนเดียวไม่ได้ ยิ่งโทสะกับโมหะครอบงำมัน โดยเฉพาะโมหะทำให้มันหน้ามืดตามัวไม่รู้จักผิดชอบชั่วดี ในตอนนี้ทั้งๆที่มันบาดเจ็บ สายตามันมองดูน้ำแข็งที่เริ่มละลายหายไปต่อหน้าเต็มไปด้วยความแค้น

“สักวัน สักวัน อีลินดา กูจะเอามึงมาเป็นทาสรับใช้ให้ได้”

มันคิดด้วยความแค้นโดยที่มันหาสำนึกไม่ ฝ่ายลินดาพอถึงบ้าน เธอไว้พระภูมิเจ้าที่ก่อนพร้อมส่งจิตคาราวะไปให้ก่อนจะเข้าบ้าน พ่อกับแม่เธอยังไม่นอน ต่างนั่งคุยกันพักใหญ่จนเธอขอตัวขึ้นไปนอน หลังจากเธออาบน้ำเรียบร้อย ลินดามานั่งสมาธิหน้าเตียงทันทีที่หลับตาเธอเห็นแม้นมานั่งตรงหน้า

“รู้ว่ามันอยู่ที่ไหนแล้วใช่ไหมพี่แม้น”

“เจ้าคะคุณหนู และอาคมที่คุณหนูปล่อยไปก็ทำเอามันกระอักเลือด แต่ดูแล้วมันไม่เข็ดเจ้าคะ มันยังอาฆาตคุณหนูอยู่”

“ปล่อยมันไว้ก่อน ฉันให้โอกาสมันอีกครั้ง มันอาจสำนึกตัวได้”

“นายหญิงเจ้าคะ ตอนนี้เราควรจะเล่นงานมันเลยนะเจ้าคะ มันเจ็บอยู่อาคมมันต้องถดถอยไปแน่นอน”

“ฉันไม่อยากทำบาปนะพี่แม้น ขนาดควายธนูฉันยังแผ่เมตตาให้มัน ให้โอกาสมันกลับตัวก่อน เอาละพี่แม้นกลับไปที่คอนโดเถอะ ช่วยดูแลทางนั้นด้วยคืนนี้ฉันจะนอนที่บ้าน”

“เจ้าคะ”

แม้นสลายร่างหลังจากรับคำ ส่วนลินดาคืนนี้แทนที่จะสวดคาถาบูชาครูเธอกลับสวดมนต์แทนเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่เธอขอใช้พระพุทธคุณเพื่อเป็นสิ่งยึดเหนี่ยวแทนคาถาอาคมที่สวดเป็นประจำ จนถึงวันที่เธอกับพ่อมีนัดประชุมกับบริษัทสถาปนิก ลินดากับพ่อเดินเข้าไปในห้องประชุมหลังจากเลขาของเธอแจ้งว่าทุกคนมาพร้อมแล้ว ทันทีที่เข้าไปในห้องประชุม สายตาของลินดานั้นสะดุดตากับผู้ชายคนหนึ่งมากที่ใบหน้าหล่อเหลาดูดี เธอรู้สึกคุ้นหน้าอย่างมากแต่นึกไม่ออกว่าเคยเห็นที่ไหน จนพ่อเธอแนะนำให้รู้จักกับเจ้าของบริษัทรับออกแบบ

“หนูดานี่คุณเลอพงศ์ เจ้าของบริษัท”

ทั้งคู่ต่างยิ้มให้กันพร้อมแลกนามบัตรก่อนที่เลอพงศ์จะบอกกับเธอ

“เรียกผมว่าโตก็ได้ครับ ส่วนนี่หัวหน้าทีมสถาปนิกของผมคุณอสนี”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 28, 2020, 11:34:31 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ Thooo

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 111
 • 24
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:32:09 pm »
หนูลินดา จะพลาด แบบไหนกัน

*

ออฟไลน์ where

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:43:57 pm »
เมื่อไหร่ลินดาจะเจอของจริงน้อ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:47:41 pm »
หมอผีมนต์ดำ ต้องไม่จบแน่

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:51:39 pm »
ทำไมลินดาเคยมีแฟนแล้วถึงยังฝึกวิชาได้

*

ออฟไลน์ artonio

 • Full Member
 • **
 • 138
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:54:52 pm »
ทำไมก็ไม่รู้ แต่อยากเห็นลินดาพลาดจังครับ

*

ออฟไลน์ mighty

 • Veteran Member
 • ******
 • 1550
 • 274
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: สิงหาคม 24, 2020, 11:57:32 pm »
ความเมตตาบางครั้งก็นำภัยมาสู่ตัวได้..

*

ออฟไลน์ Sitthikirn

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:00:59 am »
นายหมอผีสุขนี่ต้องระวังตัวดีๆซะแล้ว
ว่าแต่ชื่อคุ้นๆแฮะ สงสัยต้องกลับไปอ่านเรื่องเก่าๆซะหน่อยแล้ว ::Thinking::

*

ออฟไลน์ controlx

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 254
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:09:32 am »
เก่งเกิ๊น
แล้วลินดาจะพลาดท่าเสียทีมั่งมั๊ยอะ

 ::Hmmm::

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:22:58 am »
หมอสุขต้องกลับมาแก้แค้นแน่ แต่คงต้องหาวิชาใหม่มาสู้แน่เลย

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:24:00 am »
เย้ อสนีมาแล้ว

*

ออฟไลน์ Mylove1234

 • Junior Member
 • ***
 • 593
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:24:42 am »
ลินดาเสียความบริสุทธิ์ไปจะทำให้อาคมลดลง แบบนี้ในตอน2 จะเกิดอะไรกับลินดาล่ะเนี่ย

*

ออฟไลน์ au2000

 • Veteran Member
 • ******
 • 1760
 • 190
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:27:37 am »
รอบนี้พระเอกคงได้ออกมาแล้ว
มีแต่ตีฉิ่ง

*

ออฟไลน์ solid17

 • Gold Member
 • *****
 • 1149
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:28:23 am »
เปิดตัวละครใหม่มาแล้ว

*

ออฟไลน์ po3026

 • Veteran Member
 • ******
 • 1981
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: สิงหาคม 25, 2020, 12:28:44 am »
ใครจะเป็นคนแรกของลินดา หมอผีตัวร้ายหรือว่าเลอพงศ์ กันแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ